Nhất Nam Bình Vị Khang điều trị bệnh dạ dày trong bao lâu, giá bao nhiêu?

Nhất Nam Bình Vị Khang đang là sự lựa chọn của nhiều người bệnh dạ dày trên khắp cả nước bởi sự an toàn, lành tính cũng như sự tối ưu trong điều trị. Với nhiều người mới biết tới bài thuốc này, có ý định sử dụng chắc hẳn có nhiều câu hỏi đặt ra, đặc biệt là “Nhất Nam Bình Vị Khang trị bệnh dạ dày trong bao lâu?, giá cả như thế nào?”. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn đọc.

Nhất Nam Bình Vị Khang điều trị bệnh dạ dày trong bao lâu?

Trước khi đi vào câu trả lời này thì bạn đọc nên nắm được một số thông tin về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Đây chính là bài thuốc Y học cổ truyền thuộc sở hữu độc quyền của Nhất Nam Y Viện. 

Điểm đặc biệt của bài thuốc đó chính là được phát triển, cải tiến và hoàn thiện dựa trên các bài thuốc trị bệnh “vị quản thống” do Thái Y Viện triều Nguyễn lập phương dâng vua Tự Đức, trong đó nổi bật hơn cả là bài thuốc của ngự y Nguyễn Địch.

Nhất Nam Bình Vị Khang điều trị bệnh dạ dày theo cơ chế Hư bổ – Thực tả. Đây được biết đến là cơ chế được ngự y Thái Y Viện nhất nhất tuân thủ trong quá trình điều trị. Bởi theo Y học cổ truyền, nguyên nhân gây bệnh dạ dày có liên quan đến các yếu tố như:

 • Sự suy giảm công năng của Tỳ, Vị, Can dẫn đến suy giảm chính khí và nó được gọi là hư chứng.
 • Các yếu tố ngoại tà trong cơ thể như hàn thấp, thấp nhiệt, nhiệt độc, thực tích (đồ ăn) được gọi là thực chứng.
 • Ngoài ra, nguyên nhân gây bệnh dạ dày còn do hư thực lẫn lộn do ăn uống không khoa học, lối sống thiếu điều độ, thường xuyên mệt mỏi, căng thẳng…

Theo đó, các yếu tố hư gây bệnh sẽ được bài thuốc tập trung vào bồi bổ, yếu tố thực sẽ loại bỏ từ đó phục hồi chức năng tiêu hóa tại dạ dày, ngăn ngừa các yếu tố gây bệnh.

TÌM HIỂU NGAY: Nhất Nam Bình Vị Khang – Giải pháp phục dựng từ bí quyết cung đình Huế

Nguyên tắc điều trị bệnh dạ dày của Nhất Nam Bình Vị Khang
Nguyên tắc điều trị bệnh dạ dày của Nhất Nam Bình Vị Khang

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang với ba bài thuốc nhỏ gồm: Nhất Nam Bình Vị Hoàn, Cao Nhất Nam Bình Vị, Nhất Nam Giải Độc cùng với sự phối ngũ hơn 30 thảo dược theo tỷ lệ phù hợp sẽ giúp điều trị tận gốc căn nguyên, làm lành dạ dày. Bên cạnh đó, các thảo dược còn đi sâu vào cơ thể để khôi phục trạng thái cân bằng, vực dậy chính khí, tạo nên khả năng bảo vệ, cơ chế tự chữa lành vốn có của cơ thể giúp dự phòng, ngăn ngừa bệnh quay trở lại.

Mỗi người bệnh sẽ được xây dựng phác đồ khác nhau tùy theo tình trạng bệnh cũng như biểu hiện, cơ địa. Do đó, các giai đoạn điều trị sẽ được linh hoạt thay đổi nhằm đem lại hiệu quả tốt hơn cho người bệnh.

Quay trở lại với câu hỏi ban đầu “Nhất Nam Bình Vị Khang trị bệnh dạ dày bao lâu thì khỏi?” Về vấn đề này, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Phương – Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện cho biết:

Tâm lý người bệnh dạ dày là rất mong bệnh nhanh khỏi vì các triệu chứng ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, sinh hoạt, công việc và học tập. Bệnh dạ dày cũng gặp ở nhiều đối tượng nên việc điều trị bệnh càng nhanh càng tốt là rất được người bệnh quan tâm.

Với bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang, liệu trình cơ bản là trong 3 tháng, nếu tuân thủ đúng phác đồ điều trị, từ việc sử dụng thuốc cho đến duy trì một chế độ sinh hoạt, ăn uống điều độ thì hiệu quả trị bệnh dạ dày của bạn sẽ được cải thiện tích cực sau 45 ngày. 

Tùy vào cơ địa của mỗi người mà tác dụng của thuốc sẽ khác nhau và hiệu quả điều trị mà người bệnh nhận về cũng có sự khác nhau. Tuy nhiên, thông thường, quá trình thay đổi sau khi dùng thuốc sẽ diễn ra như sau:

 • Sau 7 – 10 ngày: Triệu chứng đau thượng vị, ợ hơi, ợ chua, đầy bụng giảm dần.
 • Sau 1 tháng: Các vấn đề dạ dày được cải thiện tới khoảng 85%.
 • Sau 2-3 tháng: Người bệnh chấm dứt các cơn đau, triệu chứng ợ hơi, ợ chua, đầy bụng, ăn ngon, ngủ ngon hơn.”
Ba bài thuốc trị bệnh dạ dày của Nhất Nam Bình Vị Khang
Ba bài thuốc trị bệnh dạ dày của Nhất Nam Bình Vị Khang

Chú Vương Trí Thuận (57 tuổi, Bắc Ninh) vừa bị trào ngược vừa bị viêm dạ dày Hp, ròng rã suốt 4 năm chú bị các triệu chứng của bệnh gồm các cơn đau thượng vị, trào ngược, ợ chua, ợ hơi… làm phiền. Cuộc sống của chú cũng vì căn bệnh này mà biến động rất nhiều. Trước khi dùng Nhất Nam Bình Vị Khang chú Thuận từng dùng rất nhiều cách khác nhau mà hiệu quả thì không mấy khả năng. Chỉ đến khi dùng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện thì các triệu chứng mới thuyên giảm và cơ thể thoải mái hơn.

Chú Thuận chia sẻ: “Tôi dùng thuốc và xây dựng chế độ sinh hoạt, ăn uống như lời bác sĩ dặn. Sau hơn 1 tháng thì cơ thể tôi đã cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều, triệu chứng đầy hơi không còn, bụng êm hơn, cơn đau thượng vị cũng giảm dần. Sang tháng thứ 2 thì cơ thể thay đổi rõ rệt hơn, tình trạng ợ hơi, ợ chua, trào ngược biến mất. Ngày thì ăn ngon, đêm thì ngủ sâu giấc, bụng êm nên tinh thần tôi thoải mái vô cùng”. Click nghe thêm chia sẻ của chú Thuận TẠI ĐÂY.

Anh Nguyễn Văn Vũ (30 tuổi, Huế) bị viêm hang vị dạ dày suốt 3 năm nhưng chỉ sau khi dùng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang với liệu trình 3 tháng anh Vũ đã loại bỏ các cơn đau dạ dày và tìm lại cuộc sống vui vẻ.

Được một người bạn giới thiệu cho bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện, anh Vũ tin tưởng sử dụng và sử dụng. Anh cho biết, uống đến tuần thứ hai là đã cảm thấy nhẹ bụng, không còn tình trạng căng tức, đầy hơi. Tình trạng nóng rát, đau tức vùng thượng vị.

XEM THÊM: Viêm xung huyết hang vị suốt 3 năm, chàng trai xứ Huế khỏi bệnh chỉ sau 3 tháng

Anh Vũ đẩy lùi bệnh dạ dày sau liệu trình 3 tháng Nhất Nam Bình Vị Khang
Anh Vũ đẩy lùi bệnh dạ dày sau liệu trình 3 tháng Nhất Nam Bình Vị Khang

[XEM VIDEO] – Bé 9 tuổi chấm dứt nỗi lo trào ngược dạ dày nhờ Nhất Nam Bình Vị Khang

Hiệu quả điều trị bệnh với Nhất Nam Bình Vị Khang trong bao lâu sẽ phụ thuộc vào mức độ bệnh, tần suất xuất hiện triệu chứng của mỗi người. Ngoài ra, hiệu quả nhanh hay chậm sẽ còn tùy thuộc và khả năng tuân thủ phác đồ điều trị của người bệnh như thế nào. Thuốc không phải là “vị cứu tinh” mà chỉ dùng thuốc bạn có thể khỏi bệnh mà cần phải kết hợp với các vấn đề khác như chế độ ăn uống, sinh hoạt… có như vậy hiệu quả mới bền vững và rút ngắn được từ gian điều trị.

Nhất Nam Bình Vị Khang giá bao nhiêu?

Nhất Nam Bình Vị Khang hiện tại đang được ứng dụng độc quyền tại Nhất Nam Y Viện. Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang sẽ linh hoạt xây dựng phác đồ điều trị tùy thuộc vào bệnh cảnh của mỗi người. Do đó, chi phí điều trị với Nhất Nam Bình Vị Khang ở từng bệnh nhân sẽ có sự khác nhau.

Chưa kể, mức độ bệnh nặng nhẹ sẽ quyết định đến thời gian điều trị, sử dụng thuốc. Thời gian điều trị lâu hơn, sử dụng nhiều liệu trình hơn thì chi phí sẽ cao hơn so với những trường hợp bệnh nhẹ, thời gian điều trị ngắn. Do đó, người bệnh nên chủ động thăm khám, điều trị bệnh càng sớm sẽ càng tiết kiệm được chi phí, bên cạnh đó khả năng trị dứt điểm bệnh cũng sẽ cao hơn.

Như vậy, để biết được chi phí điều trị bệnh dạ dày với Nhất Nam Bình Vị Khang cụ thể như thế nào, người bệnh hãy trực tiếp đến đơn vị, bác sĩ sau khi thăm khám sẽ xây dựng phác đồ và cho biết mức chi phí điều trị cụ thể.

Hi vọng bài viết đã giúp cho bạn đọc những thông tin hữu ích về hiệu quả điều trị của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Để được thăm khám và tư vấn phác đồ điều trị bạn hãy liên hệ cho đơn vị theo địa chỉ sau:

NHẤT NAM Y VIỆN

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Ngày đăng 09:02 - 26/05/2023 - Cập nhật lúc: 09:29 - 31/05/2023
Chia sẻ:

Bình luận (60)

 1. Thanh Hòa Vũ
  Thanh Hòa Vũ says: Trả lời

  Trước lúc tìm hiểu về thuốc thấy nhiều nguyên liệu thảo dược quý xong còn là thuốc phục dựng từ cung đình Nguyễn tôi cũng nghĩ là thuốc đắt lắm cơ, đi khám thấy giá cũng hợp lý, thuốc đang dùng tác dụng cũng ổn nên giá rổ vẫn thấy ok, hợp con nhà bà Lý

  1. Jessica Trần
   Jessica Trần says:

   Vợ tôi đang trong thời gian thai kì xong dạo gần đây hay bị nôn, có khi còn nôn ra cả dịch nữa, đang không biết là bị ốm nghén hay bị tào ngược dạ dày nữa, thỉnh thoảng thấy có kêu là bị đau vùng thượng vị. Không nói đến giá tiền chỉ cần thuốc ổn và có tác dụng là được, mọi người nghĩ trường hợp vợ tôi có uống thuốc Nhất nam bình vị khang được không

  2. Kha Phạm Minh
   Kha Phạm Minh says:

   Nôn ra dịch thì khả năng cao là bị bệnh về dạ dày rồi, vợ a có bị biếng ăn hoặc ăn ít hơn bình thường không, e nghĩ là uống được Nhất nam bình vị khang đó, nhưng mà nên đến tận nơi khám chô cụ thể a ạ

  3. Trang Lê
   Trang Lê says:

   Bạn thử liên hệ với trung tâm xem sao, chứ mình thấy bảo thuốc sau sinh 6 tháng là dùng được, còn trong thai kì thì mình không rõ, bạn có thể xem thêm 1 vài thông tin từ c này, thấy bảo mẹ bỉm sữa nên chắc cũng có nói về vấn đề này đó

 2. Xuân Khương Hồ
  Xuân Khương Hồ says: Trả lời

  Thuốc có giúp hạn chế tình trạng nôn ra dịch và ợ chua không ạ, 3 tuần nay thỉnh thoảng e cứ bị nôn, ăn bào là nôn ấy, siêu khó chịu

  1. Nguyên Phước
   Nguyên Phước says:

   Mấy tình trạng kiểu này Nhất nam bình vị khang xử lý tốt luôn, tôi toàn đặt thuốc online rồi còn được tư vấn qua điện thoại ấy, k phải đến khám trực tiếp luôn, tiện lắm. Bs tư vấn khá rõ ràng và chi tiết, thuốc về thì nhanh, bảo quản tốt, tôi dùng hết cả liệu trình rồi mà k thấy bị buồn nôn đau bụng lại lần nào luôn

  2. Thy Nguyễn
   Thy Nguyễn says:

   Thấy nhiều người bảo dùng đông y bị công thuốc là s hả mn? E k rành mấy cái này lắm, có phải kiểu cũng giống như bị tác dụng phụ hay sao không?

  3. Cẩm Tiên Võ
   Cẩm Tiên Võ says:

   Tùy cơ địa mới bị bạn ơi, e gái mình đang uống nhất nam bình vị khang, uống vào thấy k bị mệt gì cả, cứ theo lưu ý của bác sĩ thôi giờ bệnh nó đỡ nhiều luôn rồi á

  4. Hoàng Anh Trần
   Hoàng Anh Trần says:

   Công thuốc tức là cơ thể đang đào thải độc tố ở giai đoạn đầu mới dùng thuốc á, ngày trước tôi cũng bị như này. Cái này k có nguy hiểm gì đâu, là cơ thể đang đáp ứng thuốc thôi ý mà

  5. Phương Tây
   Phương Tây says:

   Mình đang chữa theo bài thuốc nhất nam bình vị khang cũng được 2 tháng rồi, tình trạng cải thiện khá khả quan để review cho mn 1 chút. Lúc mới bị trào ngược với đau vùng thượng vị thì mn khuyên mình qua bên đây khá nhiều, kiểu do bên đây bs chuyên môn cao với dùng đông y ít tác dụng phụ hơn á. Cơ bản thì khi qua khám mình được bs Vân Anh cho phác đồ điều trị 2,3 tháng gì đó mình k nhớ lắm, uống 1 thời gian ngắn thôi là mình cũng thấy thuốc phát huy tác dụng luôn rồi, trào ngược đỡ nhanh lắm luôn á. Mà trộm vía thì cũng 1 phần do bs tận tình đi, đưa cho mình hẳn 1 danh sách cần lưu ý trong quá trình điều trị luôn, đến giờ mình vẫn còn giữ và làm theo nè. Giờ thì mình ngưng thuốc rồi nhưng sức khỏe vẫn phải gọi là ok, ăn uống ngon lành, k còn bị đaucùng thượng vị nữa, nói chung mình siêu hài lòng với thuốc này luôn á

 3. Cương Hoàng Phú
  Cương Hoàng Phú says: Trả lời

  Mọi người có mẹo nào trị được bệnh dạ dày lâu năm ko chỉ giúp với, chứ giờ tôi đến bó tay với cái bệnh của mình luôn rồi, trước còn cố gắng chạy chữa chứ h nản vì ko dùng hợp thuốc nào luôn á, mới gần 30 mà bị cũng gần chục năm rồi chứ có phải ít gì đâu

  1. Nga Lê
   Nga Lê says:

   Eo trẻ thế mà bị lâu thế luôn á, mk còn tưởng dạ dày hay gặp ở ng già với trẻ em do chức năng dạ dày kém chứ nhỉ, ko nghĩ ng lớn mà cũng bị lâu vậy luôn đó trời. Mà s k lên gu gồ tìm hiểu, giờ nhiều loại điều trị dạ dày lắm luôn mà

  2. Trương Anh Vũ
   Trương Anh Vũ says:

   Bị lâu thế thì chắc là bác này cũng phải thử qua hết rồi, càng bị lâu càng khó chữa, cứ dùng thuốc tây nhiều thì chỉ bào mòn dạ dày thôi chứ nói để khỏi hẳn thì khó. Nghiên cứu thử bài thuốc Nhất nam bình vị khang này xem, khỏi hẳn thì không dám chắc nhưng được cái lành và không tác dụng phụ

  3. Minh Tuệ Phan
   Minh Tuệ Phan says:

   Thuốc này nổi tiếng á, mẹ tôi cũng bị dạ dày hành cho gần chục năm trời, ăn uống kham khổ mãi, vì ăn gì vào cũng đau, may mà biết được cái thuốc này. Chữa tận gốc bệnh luôn, giờ cụ phải đỡ được 8,90% gì rồi đấy, k thấy tình trạng bệnh tái phát luôn ạ. Tôi cũng để ý thấy từ khi mẹ tôi dùng thuốc này cũng ăn ngủ điều độ và sức khỏe tốt hẳn ra luôn https://vcep.vn/nhat-nam-binh-vi-khang-tri-dut-diem-trao-nguoc-da-day-21579.html

  4. Ngọc Trai Dao
   Ngọc Trai Dao says:

   Thì chuẩn rồi, thuốc nhất nam bình vị khang còn có cả mấy thành phần giúp bổ trợ cho sức khỏe chứ k như nhiều thuốc chỉ thiên tác động vào triệu chứng thôi đâu

 4. Hòa Phạm Minh
  Hòa Phạm Minh says: Trả lời

  Đọc toàn thấy thành phần toàn thuốc nam quý hiếm mọi người nghỉ, chắc mấy hiệu thuốc gần nhà không có đâu. Mà khôngbiết thuốc nhất nam bình bị khang này phải đun sắc gì không đấy

  1. Thuận Huỳnh
   Thuận Huỳnh says:

   Về nguyên liệu thì t tìm hiểu được bên trung tâm nhập thuốc từ các vườn thảo dược uy tín trên vùng núi phía bắc nước mình, có quy trình kiểm duyệt đàng hoàng luôn nên khoản này yên tâm được, còn vụ sắc thuốc thì khỏi lo, mua loại bào chế sẵn hoặc nhờ trung tâm sắc hộ cho là được mà, căn bản nếu k rành ba vụ sắc thuốc này thì đừng nên tự sắc, vừa mất chất vừa lích kích

  2. Quang Chi Đỗ
   Quang Chi Đỗ says:

   T cũng tính tự tìm hiểu thành phần rồi đi bốc thuốc theo bài này mà sợ nhiều không có mấy thành phần đấy hoặc kiểu hàng dỏm nhập lậu nên qua trung tâm luôn cho lành.
   Qua mới thấy đúng đắn, dịch vụ tốt, thuốc tốt, bs cũng theo sát mình nữa chứ k phải kiểu bốc thuốc xong là xong bs k quan tâm nữa đâu

  3. Choi Choi
   Choi Choi says:

   Bố mình bị trào ngược dạ dày điều trị bằng cả tây y lẫn đông y gần nhà không khỏi, sau có ng mách cho trung tâm với bài thuốc nhất nam bình vị khang này uống xong đỡ nhiều luôn á. Họ hàng dưới quên cũng có người bị nên gửi bố mình mua hộ. Không biết là nhất nam bình vị khang có dùng được cho tất cả các đối tượng bị dạ dày không và cách dùng lẫn liều dùng có như nhau không ạ?

  4. Hương Túy
   Hương Túy says:

   Dùng được cho tất cả các đối tượng nha bạn, kể cả trẻ em, phụ nữ có thai và cho con bú luôn. Tuy nhiên liều dùng mỗi người thì có thể không giống nhau nha, vì nhất nam bình vị khang điều trị theo phác đồ cá nhân hóa cho từng ng bệnh luôn ấy, có thể gia giảm thành phần thuốc nên đến tận nơi khám được thì tốt hơn

  5. Lam Phạm Tr.
   Lam Phạm Tr. says:

   Đúng á, không thì cũng phải tự gọi điện cho bác sĩ để họ chuẩn đoán tình trạng bệnh cho chứ không lấy thuốc hộ được đâu ạ. Với cả bà t ở quê mua thuốc được ship đến tận nhà luôn, trung tâm hỗ trợ mấy dịch vụ từ xa kiểu này rất tốt

 5. Phương Nam Long
  Phương Nam Long says: Trả lời

  Theo tôi được biết thì trào ngược dạ dày và các bệnh dạ dày khác nói chung rất khó chữa dứt điểm và tỉ lệ tái phát là rất cao, khả năng chữa khỏi của thuốc nhất nam bình vị khang là bao nhiêu % và bao lâu thì phải tái khám hoặc lấy thuốc lại?

  1. Dương Sơn
   Dương Sơn says:

   Cá nhân tôi dùng rồi thì thấy thuốc cũng phải điều trị được khoảng 90% luôn á, biểu hiện bệnh hết, ăn no ngủ kĩ sướng luôn. Ngoài chữa trào ngược dạ dày thực quản thì còn cải thiện được các tình trạng khác luôn đấy, tác dụng được lâu không thì tôi không biết, mới dứt thuốc được hơn 2 tháng nhưng chưa 1 lần nào tái phát cả

  2. Kiểu Mỹ
   Kiểu Mỹ says:

   Uôi e thấy uống cái thuốc này nó đâu chỉ cải thiện mỗi triệu chứng không đâu, còn bồi bổ ngũ tạng và làm cơ thể có sức sống hơn cơ, căn bản là thuốc chữa từ gốc với làm cơ thể sản sinh đề kháng tự nhiên với bệnh nên hiệu quả cũng lâu hơn đó a, chê mỗi cái là sử dụng trong thời gian dài mới có hiệu quả, với phải dùng đều đặn, không được ngưng giữa chừng nữa

 6. Hằng Nguyễn Thị
  Hằng Nguyễn Thị says: Trả lời

  Bài thuốc nhất nam bình vị khang này có thể hỗ trợ điều trị viêm dạ dày tác tràng không vật, mẹ của mình bị bệnh này cũng rất lâu ròi, đã đi chữa cũng nhiều nơi từ bệnh viện này sang bệnh viện khác mà không thấy hết

  1. Hiếu Nguyễn
   Hiếu Nguyễn says:

   Trước dì mình cũng bị lâu năm với đi chữa nhiêu nơi ròi đấy, cơ mà sang được đến bên trung tâm nhất nam y viện cái là cô có vẻ cũng chim ưng rồi qua đó khám miết, thấy bảo một thời gian ngắn thôi là triệu chứng đỡ nhiều, bụng dạ êm ru, mình đang dùng thấy cũng tương tự như vậy, giờ dì mình khỏi rồi á https://nhatnamyvien.com/phan-hoi-ve-nhat-nam-binh-vi-khang-chua-dau-da-day-50432.html

  2. Yên Nhi
   Yên Nhi says:

   Cơ mà mình thắc mắc là trung tâm đông y thì khám dạ dày như nào vật ạ, có cần phải xét nghiệm nội soi gì không và trước khi qua cần mang theo giấy tờ và thủ tục như nào vậy ạ

  3. Minh Trọng
   Minh Trọng says:

   Đông y thì chỉ có bắt mạch với khám triệu chứng bệnh thôi chứ nhỉ, bên tây y thì mới có kiểu nội soi các thứ chứ

  4. Julia Ngô
   Julia Ngô says:

   Bên Nhất nam bắt mạch với thực hiện đầy đủ các bước khám luôn, bs làm rất bài bản, nếu cần thiết thì sẽ yêu cầu xét nghiệm. Mình cũng từng khámowr Nhất nam đây một thời gian là đỡ hăn, hôm bữa xét nghiệm âm tính mà mừng muốn chết luôn

  5. Ly Lý
   Ly Lý says:

   Mình đưa e mình qua đây khám mấy lần rồi, mang CCCD đi để đki với sổ khám bệnh nếu có, với mang BHYT đi, gọi điện trước lên trung tâm đặt lịch thì không phải chờ bạn ạ

 7. Nam
  Nam says: Trả lời

  Mình đau dạ dày cũng lâu năm rồi, cứ căng thẳng quá là lại bị đau, có những lúc đói cũng đau, no cũng đau, mà mỗi lần cơn đến là quặn cả bụng, chính vì dùng thuốc tây không hiệu quả nên giờ không muốn dùng thêm thuốc tây nữa muốn chuyển hướng sang dùng cách khác lành hơn

  1. Lý Khánh
   Lý Khánh says:

   bài thuốc giân dan các cụ hay dùng nhất chính là dùng tinh bột nghệ trộn cùng với mật ong vo viên sấy kho dùng hàng ngày đó, bạn dùng đi , trước bố mình hay dùng cách này mỗi khi đau dạ day đó

  2. Trịnh Lan Hươnggg
   Trịnh Lan Hươnggg says:

   Bố bạn dùng mỗi lần đau dạ dầy vậy chứng tỏ bác trai vẫn chưa xử lý được bệnh và bài thuốc giân dan đấy chỉ là cách khắc phục tạm thời thôi. Bạn kia không dùng thuốc tây thì có thể chuyển qua dùng thuốc đông y,.. ví như bài Thuốc Nhất Nam bình vị khang của Nhất Nam Y Viện được,.. vừa lành tính giống như bài thuốc dân gian nhưng khác ở chỗ bài thuốc Bình vị khang được bào chế từ nhiều dược liệu khác nhau,.. được nghiên cứu và chọn lọc kỹ càng,.. an toàn mà tác dụng lâu dài,.. tôi dùng rồi tôi biết

  3. Hồng Mơ
   Hồng Mơ says:

   Tui biết đến Bài Thuốc Nhất Nam Bình vị khang là qua 1 video của một bài chị chơi chung gửi cho, đợt đấy bị chướng bụng, đầy hơi, khó tiêu, đau thắt vùng bụng mỗi khi đói, ăn được có xíu, gầy xanh sao, có dùng thuốc tây rồi nhưng xong lại vẫn đau bình thường à, bà chị biết nên chỉ cho tui đi khám và dùng Bình vị khang được hơn 1 tuần là tháy các triệu chứng như ợ hơi, chướng bụng và những cơn đau đều thuyên giảm, ăn được nhiều hơn chút, hết liệu trình thì cảm thấy dạ dày ổn áp hơn ăn cũng dễ tiêu và không còn cơn đau bụng hành hạ nữa. Tui để video đây các bro xem tham khảo nhé https://www.youtube.com/embed/ZS7geSIM3gg

  4. Vu Phuong Thao
   Vu Phuong Thao says:

   thuoc tot lam tac dung tu tu chu khong nhanh nhu thuoc tay toi dung nn binh vi khang chua khoi benh da day cung da duoc 1 nam nay roi

  5. Vy Vy
   Vy Vy says:

   Muốn dùng thuốc thì phải qua khám ạ? Nhà em lại trong Đà Nẵng mà em chưa có dịp ra Hà Nội giờ muốn dùng thi phải làm sao ạ?

  6. Hoàng Thanh Trúc
   Hoàng Thanh Trúc says:

   yên tâm đi, Pk có hỗ trợ ship thuốc cho những bệnh nhân ở xa và tư vấn qua zalo, số điện thoại hoặc qua app Nhất Nam Y Viện đó, lh để được hỗ trọ nhé

 8. Phúc Hảo
  Phúc Hảo says: Trả lời

  Bài Thuốc Nhất NAm Bình Vị Khang Có dùng Được cho Phụ Nữ đang mang thai không vì vk Mình đang bầu không nghén nhưng lại bị đau dạ dày hỏi thăm nên cũng mắc ói dữa lắm, mỗi lần đau là chỉ có nằm ôm bụng thôi, mình thương vk nhưng vk lại thương con sợ ảnh hưởng nên nhất quyết không dùng thuốc tây, nên Mình muốn hỏi bài thuốc này cho vk Mình

  1. Thờ Yênn Thiệnnn
   Thờ Yênn Thiệnnn says:

   bài thuốc thấy bảo lành tính nên chắc là dùng được thôiii, tốt nhất cứ liên hệ bác sĩ hỏi luôn cho nó nhanhhh, đươc cái bếch vợ đi khám luôn chứ bầu đã yếu đã mệ r lại còn phải chịu đau dạ dày nữa chịu sao nổiii

  2. Tiến Dũng
   Tiến Dũng says:

   dùng được đó anh ôi! em cũng cho vợ em mới đi khám 2 tuần trước về dùng Nhất Nam bình vị khang bình thường đến nay cũng thấy giảm triệu chứng nôn, giảm đau, sức khỏe có vẻ được cải thiện hơn trước rồi

  3. Thái Thanh Trúc
   Thái Thanh Trúc says:

   Lúc đầu Trúc cũng chẳng biết sẽ có cách cíu cái dạ dày của Trúc trong thai kỳ, nhưng may có đọc được bài này https://nhatnamyvien.com/trao-nguoc-da-day-o-ba-bau-24408.html hô lão chồng đưa đi khám ngay chứ k thể chịu được cái cảnh mỗi tối cú đặt lưng xuống nằm là thấy cấn cấn ổ cổ, cảm giác khó thở kinh khủng, 1 đêm chắc phải mất mấy lần cứ nằm rồi lại ngồ dạy đi uống nước để nó hết cái cảm giác trào ngược nóng rát cổ họng. Dùng hết liệu trình thuốc bình vị khang bác sĩ kê là có thể ngủ ngon từ đếm tới sáng rồi, ngủ được nên sức khỏe nó cũng tốt lên tinh thần cũng thoải mái bớt gắt gỏng hẳn. Giờ thằng cu nhà Trúc bò được rồi mà dạ dày của Trúc vẫn cứ là ok luôn

  4. Ngọc Phi
   Ngọc Phi says:

   thuốc đắng k các chế ơi, chứ em là em sợ cái vị đắng của thuốc đông y kinh khủng

  5. Phương Ahhh
   Phương Ahhh says:

   Không đắng, cô lớn tướng rồi còn sợ vị đắng như con nít thế à? Nhất nam bình vị khang đươc bào chế từ dược liệu tự nhiên nên sẽ có mùi thảo mộc thơm thơm, lúc mới uống vào sẽ thoảng vị đắng xiu xíu thôi, sau hậu vị sẽ là một vị hơi ngọt ngọt xíu.nói chung là dễ uống cô ạ

 9. Tạ May
  Tạ May says: Trả lời

  Nhất Nam Bình vị khang là thuốc viên con nhộng như thuốc tây à, hay thuốc thang thế, tại không có hình ảnh nên chưa tưởng tượng ra được

  1. Mai Thị Huế Anh
   Mai Thị Huế Anh says:

   Đông y thì làm gì có viên con nhộng đâu, Nhất Nam Bình vị khang gồm có 3 bài thuốc nhỏ là Nhất Nam Bình vị hoàn là dạng viên tễ, dạng cao thì gồm có Nhất Nam Giải độc và Cao Nhất Nam bình vị. Vì cuộc sống bây giờ bận rộn rồi làm gì có thời gian sắc nên phòng khám sẽ bào chế thuốc dưới các dạn trên tiện cho việc sử dụng

  2. My Nguyễn
   My Nguyễn says:

   nhiều thuốc vậy luôn, mình uống một loại dạng viên tễ kia thôi được không chứ mình quen uống thuốc tây cứ thể bỏ vô miệng uống nc cho tiện rồi, chứ mình lười pha lắm

  3. Đại Hải
   Đại Hải says:

   Chữa bệnh mà lại lười thì thôi chứ chữa làm gì nữa bài thuốc được chia ra thành những bài nhỏ để uống kết hợp để thúc đẩy nhanh quá trình chữa bệnh thì lại tách lẻ bác có thể đọc thêm bài này để biết thêm thông tin nhé https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-binh-vi-dan-khong-con-noi-lo-benh-da-day-tai-phat-577.html trước cũng hiểu ra vấn đề nhờ đọc bài này.

  4. Ng Thị Thu Thanh
   Ng Thị Thu Thanh says:

   uống nhiều thuốc một lúc vậy chắc chỉ uống 1 tuần là khỏi bệnh chứ, vì thuốc tây cũng kê 1 đống thuốc kết hợp cũng chỉ uống có 1 tuần là khỏi

  5. Thy Đỗ
   Thy Đỗ says:

   K đâu, thuốc Đông Y thời gian sẽ không nhanh được như thế đâu, như tôi dùng mất 3 tháng để có thể loại bỏ được bệnh đó, vì lNhất Nam bình vị được bào chế từ dược liệu thiên nhiên nên cần có thời gian thẩm thấu từ từ, đi đến đâu chữa lành đến đó chứ không như thuốc tây. Bác sĩ có giải thích với tôi thế đó

  6. Oanh Bé
   Oanh Bé says:

   ùi giồi! thuốc là do bác sĩ kê theo phác đồ phù hợp với tình trạng của mình sau khi khám xong chứ có phải thích gì mua đấy đâu mà chọn, tl vậy cho lẹ đi

 10. Dương Ngọc Linh
  Dương Ngọc Linh says: Trả lời

  bài thuốc NN bình vị có lành tính thật không, không thấy ns rõ nguồn dược liệu như nào nhỉ?

  1. Lê Đoàn Gia Hân
   Lê Đoàn Gia Hân says:

   Ừ đấy, dược liệu bẩn bây giờ nhiều lắm, mình trước cũng dùng thuốc của đông y gia truyền 3 đời, thấy quảng cáo cũng rầm rộ nhưng thuốc nhận về tay thì chẳng có nhãn mác chẳng có công dụng thành phần, chẳng có tí gì chứng nhận của y tế, vì lỡ bỏ đống tiền ra rồi nên phải dùn thôi, dùng ngay ngày đầu tiên đau đi bụng ẻ gần chớt, gọi điện khiếu nại cần giải đáp nhưng toàn trốn tránh chối bỏ trách nhiệm thôi, cạch

  2. Cẩm Tú
   Cẩm Tú says:

   bác lại đặt thuốc trên mạng đúng không, chứ như tôi cái gì cũng phải chắc cốp mắt thấy tai nghe mói dám uống vô người, Tôi dùng Nhất Nam bình vị cũng phải đến tận nơi để khám, Nhất Nam đều có giấy phép của sở Y tế, bác sĩ thì có bằng cấp đã thế còn là Viện trưởng với phó viện trưởng nữa, cở sở to như thế nếu dùng dược liệu k ra gì thì đã k trụ được đến bây giờ. Bản thân tôi đã dùng Nhất Nam Bình vị rồi khá êm cái dạ dày đó cũng k có tác dụng phụ gì đâu

  3. Trần Ngọc Trâm
   Trần Ngọc Trâm says:

   Trước t cũng có tìm hiểu qua thuốc đông y để chữa trào ngược dạ dày thì có đọc được bài này https://nhatnamyvien.com/duoc-lieu-chua-trao-nguoc-hoi-tu-trong-nhat-nam-binh-vi-khang-34409.html chính vì nguồn dược liệu đều đã được chọn lọc và thu hoạch tại các vườn trồng đạt chuẩn nên t mới yên tâm đến khám và sử dụng thuốc Nhất Nam Bình vị khang, t dùng có hơn 2 tháng là chia tay được cái bệnh dai dẳng đấy r

 11. LThị Thiểu
  LThị Thiểu says: Trả lời

  bình vị khang có chữa được dạ dày hp không, em dùng thuốc tay nhưng đi test lại vẫn dương tính với hp mãi nó kh hết nó chỉ giảm rồi lại tăng, không biết đến bao giờ mới thoát khỏi mấy con hp này cho cái dạ dày nó khỏe mạnh

  1. Dương Dương
   Dương Dương says:

   HP thì sao mà hết được. Phải sống chung với thuốc thôi vì cũng thấy bảo khó mà chữa khỏi được. Lởm khởm còn dễ bị ung thư dạ dày do cái bọn HP này gây ra ấy

  2. Trúc Pam
   Trúc Pam says:

   chữa được, chữa được, dì tui dùng đã giệt được hết bọn hp đấy và thát khỏi nguy cơ ung thư dạ dày nhờ Nhất Nam Bình vị khang đó

  3. My
   My says:

   Tôi cũng thế này, dùng mấy ngày đầu tác dụng chưa thấy gì cũng hơi hoang mang nhưng kiên trì dùng được hơn 1 tháng đi test lại thấy giảm số lượng hp rồi nghĩ cũng mừng, nên về dùng cho hết liệu trình rồi đi test lại lần nữa thì thấy hết sạch luôn, giờ lâu lâu vẫn đi test xem có bị lại k thì vẫn ok không thấy có dấu hiệu bị lại đâu, tôi biết đến bài thuốc Nhất Nam Bình vị khang qua bài này nhé https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-binh-vi-khang-danh-tan-viem-loet-hp-da-day-33927.html

  4. Gemini Nguyen
   Gemini Nguyen says:

   Hien tai em dang sinh song tai nuoc ngoai muon dung nhat nam binh vi khang nhung hien tai chua co dip ve Vn vay phai lam saoa

  5. Nga Kenry
   Nga Kenry says:

   bạn liên hệ phòng khám qua số điện thoại hoặc tải app Nhất Nam Y Viện về trao đổi với bác sĩ ngay trên app để được tư vấn hỗ trợ chuyển phát quốc tế nha, trước mình cũng vậy đó

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

10 mẹo chữa đau thượng vị dạ dày hiệu quả tức thì

Việc dùng thuốc thường không được khuyến khích nên nhiều bệnh nhân dùng mẹo chữa đau dạ dày bằng các…

mệt mỏi do trào ngược dạ dày Mệt mỏi do trào ngược dạ dày và một số biện pháp khắc phục

Tình trạng mệt mỏi thường do các vấn đề như thức khuya, thiếu ngủ, làm việc hay vận động quá…

Nội soi dạ dày bằng đường mũi là phương pháp đưa ống nội soi đi qua đường mũi Nội soi dạ dày qua đường mũi có đau không, bao nhiêu tiền?

Nội soi dạ dày qua đường mũi là một bước tiến mới trong y học giúp chẩn đoán và đưa…

Nhất Nam Bình Vị Khang điều trị bệnh dạ dày trong bao lâu, giá bao nhiêu? Nhất Nam Bình Vị Khang điều trị bệnh dạ dày trong bao lâu, giá bao nhiêu?

Nhất Nam Bình Vị Khang đang là sự lựa chọn của nhiều người bệnh dạ dày trên khắp cả nước…

Thuốc Hilan Kit – Tác dụng, cách dùng, giá bán và lưu ý

Thuốc Hilan Kit thường được chỉ định để điều trị hội chứng trào ngược dạ dày thực quản, hội chứng…

Chia sẻ
Bỏ qua