Tin tưởng vào Đông y, người đàn ông 58 tuổi thoát phì đại tiền liệt tuyến ngoạn mục chỉ sau 3 tháng

Bác sĩ phụ trách

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn

Phó Giám đốc chuyên môn

Suốt gần 2 năm khổ sở vì các triệu chứng tiểu đêm, tiểu rắt, bí tiểu… ông Nguyễn Quang Xây đi khám và phát hiện mình bị phì đại tiền liệt tuyến. Bỏ qua phương pháp Tây y, ông quyết định lựa chọn Đông y để điều trị và đã thoát bệnh ngoạn mục. Chỉ sau 1 tháng, kích thước tiền liệt tuyến giảm từ 31 gram xuống 27 gram. Sau 3 tháng điều trị, ông đã lành bệnh, các triệu chứng chấm dứt hoàn toàn, sức khỏe tốt.

Cứ ngỡ bệnh tuổi già, ai ngờ tiền liệt tuyến phì đại lúc nào không hay

Gặp ông Nguyễn Quang Xây tại nhà riêng, phóng viên bị ấn tượng bởi sự nồng hậu, lạc quan của người ông đã ở cái tuổi gần lục tuần. Nhìn khuôn mặt hồng hào, nhuận sắc của ông ít ai biết rằng ông suốt gần hai năm vừa qua ông thường xuyên mất ngủ vì chứng tiểu đêm, tiểu rắt kéo dài.

Ông Nguyễn Quang Xây xuất hiện nhiều triệu chứng bệnh như tiểu đêm, tiểu rắt
Ông Nguyễn Quang Xây xuất hiện nhiều triệu chứng bệnh như tiểu đêm, tiểu rắt

Nhớ lại khoảng thời gian đó, ông Xây cười hiền chia sẻ: “Tôi cũng không biết chính xác mình bị bệnh từ lúc nào nữa. Vì cái bệnh này nó cứ âm thầm, lặng lẽ không có dấu hiệu gì nổi bật cả. Nhưng từ khoảng gần 2 năm trở lại đây thì tôi cũng có một số triệu chứng như tiểu đêm nhiều, tiểu rắt, đôi thi khó tiểu hoặc tiểu buốt.

Ban đầu tần suất đi tiểu cũng không nhiều lắm, một đêm có khi đi khoảng 1 hoặc 2 lần mà không phải đêm nào cũng đi nên tôi chỉ nghĩ là do mình hôm đó uống nhiều nước.

Sau đó thì đều đặn, đêm nào cũng phải đi 1 đến 2 lần. Nhưng cơ thể bình thường, không mệt mỏi nên tôi lại nghĩ rằng chắc là bệnh tuổi già, ai đến tầm tuổi như mình thì cũng thế cả.

Bước vào giai đoạn mãn dục nam ở độ tuổi 60 khiến nghệ sĩ nhân dân Nguyễn Hải nhiều lần "tẽn tò" trong chuyện chăn gối. Nhờ biết đến bài thuốc bí truyền, nghệ sĩ đã lấy lại phong độ, sung mãn như thời trai trẻ. [Tham khảo ngay]

Dần dần tần suất tiểu đêm tăng lên, có đêm đi đến 3, 4 lần mất cả giấc ngủ. Mỗi lần tỉnh dậy đi tiểu xong vào nằm rất khó vào giấc. Thành ra có những đêm tôi thức trắng từ 12 giờ đến sáng.

Thiếu ngủ nên người cũng mệt mỏi, mặt mũi xanh xao hơn. Tôi cũng tụt mất mấy cân nên nhìn gầy gò lắm.

Vì nghĩ rằng chỉ là bệnh người già nên ông Nguyễn Quang Xây không đi khám ngay mà ở nhà cố gắng nghỉ ngơi, ăn uống tẩm bổ thêm để cải thiện tình hình sức khỏe. Ở nhà vợ ông cũng chịu khó cải thiện bữa ăn giúp chồng bổ sung thêm dưỡng chất. Thế nhưng tình hình sức khỏe của ông không có nhiều tiến triển. Thậm chí không chỉ tiểu đêm nhiều, mà còn thêm chứng tiểu rắt, đôi khi tiểu buốt và bí tiểu.

Thấy sức khỏe của bố ngày càng giảm sút, thần sắc mệt mỏi, con trai ông khuyên nhủ bố nên đi khám. Ông Xây được con trai đưa đi khám sức khỏe tổng quát tại một bệnh viện gần nhà. Sau khi trải qua một loạt xét nghiệm, siêu âm, ông được bác sĩ kết luận mắc bệnh phì đại tiền liệt tuyến, kích thước khối u xơ tiền liệt tuyến ở thời điểm siêu âm là 31 gram. Bác sĩ cho biết đây là kích thước u xơ tiền liệt tuyến khá lớn, cần được điều trị sớm. Nếu không tình trạng phì đại phát triển sẽ có nguy cơ phải phẫu thuật.

Ông Xây trải lòng: “Vốn dĩ tôi cứ nghĩ chỉ là bệnh người già, ai ngờ lại phì đại tiền liệt tuyến. Lúc mới biết tin bà nhà tôi lo lắng lắm, vì trước nay tôi khỏe mạnh không có bệnh tật gì. Bỗng dưng nghe tin có bệnh, lại còn có nguy cơ phẫu thuật nếu bệnh tiếp tục nặng thêm nên người nhà bồn chồn không yên.”

Lựa chọn điều trị bằng Đông y, tiền liệt tuyến giảm kích thước ngoạn mục chỉ sau 1 tháng

Sau khi biết tình trạng bệnh của mình, ông Nguyễn Quang Xây quyết tâm phải điều trị đến nơi đến chốn. Bởi ông hiểu rằng, ở độ tuổi của mình mọi sự chủ quan đều phải trả giá bằng sức khỏe. Mặc dù nhiều người khuyên ông nên chữa Tây y, nhưng ông vẫn quyết định lựa chọn Đông y.

Chia sẻ về lựa chọn của mình, ông cho biết: “Tây y chữa bệnh rất tốt, nhưng các loại thuốc Tây vẫn luôn có nguy cơ gây tác dụng phụ. Hơn nữa căn bệnh của tôi xác định không thể một, hai liều thuốc có thể khỏi được mà phải chữa liệu trình dài. Dạ dày của tôi trước nay không được khỏe lắm, nếu uống thuốc Tây y dài ngày tôi sợ sẽ ảnh hưởng tới dạ dày. Hơn nữa tuổi mình đã cao, dùng thuốc Tây lâu ngày cũng sợ gặp nhiều vấn đề.

Trong khi đó Đông y lành tính hơn rất nhiều. Hơn nữa, bản thân tôi cũng có một chút hiểu biết về Đông y. Các bài thuốc Y học cổ truyền thực ra rất hiệu quả, có điều do là thảo dược nên thời gian điều trị dài hơn, cần phải kiên trì uống thuốc mới thấy được tác dụng. Bù lại phương pháp này an toàn. Tôi đã ở vào cái tuổi mà sức khỏe còn quý hơn vàng, nên uống gì, chữa thế nào cũng cần thận trọng.

Nhiều người ngại dùng thuốc Đông y vì ngại đun sắc, sợ thuốc khó uống. Nhưng tôi thì không ngại việc đó, cứ cái gì tốt mà an toàn thì mình chọn lựa.

Lựa chọn điều trị bằng phương pháp Đông y, ông Xây thu được trái ngọt
Lựa chọn điều trị bằng phương pháp Đông y, ông Xây thu được trái ngọt

Quyết tâm điều trị bằng Đông y, nhưng ông Nguyễn Quang Xây cũng có nhiều nỗi băn khoăn. Hiện nay có rất nhiều đơn vị khám chữa bằng Y học cổ truyền, nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được chất lượng. Để chọn được địa chỉ thăm khám uy tín, ông đã cất công tìm hiểu từ người thân, bạn bè, đồng thời lên mạng tham khảo thông tin từ nhiều nguồn. Cuối cùng ông quyết định đặt niềm tin vào Trung tâm Thuốc dân tộc, vì đây là đơn vị đã có 10 năm phát triển, có thương hiệu, đội ngũ bác sĩ nổi tiếng và được nhiều người phản hồi tốt về hiệu quả điều trị.

Thu xếp thời gian, ông Nguyễn Quang Xây cũng con trai đi từ Hải Dương lên Hà Nội, tìm tớ Trung tâm Thuốc dân tộc tại địa chỉ Biệt thự 31B, ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân để thăm khám.

Tiếp nhận điều trị cho ông là bác sĩ Lê Hữu Tuấn (Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm Kỹ thuật cao, Bệnh viện YHCT Trung ương, đứng đầu chuyên khoa Nam học tại Trung tâm Thuốc dân tộc).

Chia sẻ về tình trạng bệnh của ông Nguyễn Quang Xây, bác sĩ Tuấn cho biết: “Bệnh nhân Nguyễn Quang Xây đến điều trị tại Trung tâm trong tình trạng tiền liệt tuyến phì đại với kích thước lớn, khoảng 31 gram. Bệnh nhân có các triệu chứng tiểu đêm, tiểu rắt, đôi khi tiểu buốt và bí tiểu. Đây là những triệu chứng bệnh rất điển hình, đã kéo dài được một thời gian. 

Khi tôi thăm khám, mạch tượng của bệnh nhân không ổn định, khí huyết lưu thông kém, thần sắc mệt mỏi do thiếu ngủ, mất ngủ thường xuyên. Bệnh nhân bị sút cân do ăn ngủ kém, thể trạng suy nhược nhẹ.

Với tình trạng bệnh như vậy, tôi đã tư vấn cho bệnh nhân điều chỉnh lại chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, kết hợp điều trị với bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương, liệu trình dự kiến trong 3 tháng. Mỗi tháng tái khám một lần để theo dõi tiến triển bệnh và điều chỉnh phác đồ.

Trở về sau chuyến thăm khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc, ông Nguyễn Quang Xây uống thuốc đầy đủ và điều chỉnh chế độ sinh hoạt hàng ngày. Mặc dù là thuốc Đông y, nhưng Trung tâm Thuốc dân tộc đã sắc sẵn thành dạng cao, nên việc uống thuốc thuận lợi và dễ dàng hơn ông tưởng tượng rất nhiều.

Ngay từ đầu đã xác định chữa Đông y sẽ lâu dài, không thể ngày một ngày hai. Thế nên ông Xây rất bất ngờ khi chỉ sau 1 tháng bệnh tình đã có chuyển biến ngoạn mục. 

Ông chia sẻ: “Tuần đầu tiên uống thuốc, tôi chưa thấy bệnh có chuyển biến gì rõ rệt lắm. Nhưng người nhẹ nhõm hơn, cảm giác như vừa trải qua một đợt thanh thải độc vậy.

Sang tuần thứ 2 thì bắt đầu có những chuyển biến đầu tiên. Trước đó ban ngày cứ khoảng 1 tiếng tôi lại đi tiểu một lần thì giờ giãn ra khoảng 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng, ban đêm số lần đi tiểu giả xuống chỉ còn 2 – 3 lần, không còn tình trạng bí tiểu, tiểu buốt nữa. 

Đến tuần thứ 3 bệnh lại thuyên giảm thêm chút nữa, mỗi đêm tôi chỉ dậy đi tiểu 1 – 2 lần, tình trạng tiểu rắt được cải thiện đáng kể. Dùng hết 1 tháng thuốc đầu tiên thì tôi thấy bệnh đỡ rất nhiều, đêm có khi chỉ dậy 1 lần để đi tiểu sau đó vào thì vẫn ngủ lại được, chứ không bị chập chờn mất giấc như trước nữa.

Nhờ ngủ được nên người tôi bớt mệt mỏi, không còn bị căng thẳng như trước nữa, ăn cơm cũng thấy ngon miệng hơn. Nghe lời bác sĩ hàng ngày tôi cũng tranh thủ vận động, chạy bộ nhẹ nhàng vào buổi sáng nên cơ thể cảm giác khỏe mạnh, dễ chịu hơn rất nhiều.

Thấy bệnh có nhiều chuyển biến tích cực, ông Nguyễn Quang Xây liền ra bệnh viện gần nhà để kiểm tra thực tế. Kết quả siêu âm cho thấy tiền liệt tuyến của ông đã giảm từ 31 gram xuống còn 27 gram. Theo lời bác sĩ thì kết quả như vậy là rất khả quan, bởi chỉ sau một tháng phì đại tiền liệt tuyến đã có sự chuyển biến rõ rệt. 

Kết quả siêu âm trước và sau 1 tháng điều trị của ông Xây
Kết quả siêu âm trước và sau 1 tháng điều trị của ông Xây

Vui mừng cầm kết quả siêu âm đến Trung tâm Thuốc dân tộc để tái khám lần hai, ông được bác sĩ Tuấn cho biết cơ thể đang phản ứng tích cực với bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương và tiếp tục chỉ định cho ông dùng thêm hai tháng thuốc nữa.

Bác sĩ Tuấn cho biết: “Trong lần tái khám, sức khỏe của bệnh nhân Nguyễn Quang Xây đã có những chuyển biến tốt hơn rất nhiều so với lần khám đầu. Các triệu chứng bệnh được kiểm soát hiệu quả, tình trạng tiểu đêm, tiểu rắt, bí tiểu giảm hẳn. Bệnh nhân bớt mệt mỏi, ăn ngủ được, mạch tượng ổn định hơn, khí huyết lưu thông tốt. Đặc biệt kích thước tiền liệt tuyến đã giảm. Nếu tiếp tục kiên trì thực hiện nghiêm ngặt phác đồ điều trị, chỉ trong khoảng 3 tháng bệnh nhân có thể phục hồi.

Hồ hởi trở về nhà, ông Nguyễn Quang xây quyết tâm uống thuốc đều đặn theo chỉ định của bác sĩ, kết hợp ăn uống đầy đủ và tập luyện hàng ngày để nâng cao sức khỏe. Kết quả, chỉ sau 3 tháng điều trị, tiền liệt tuyến của ông đã trở về kích thước bình thường, các triệu chứng bệnh chấm dứt, không còn tình trạng tiểu đêm, tiểu rắt, bí tiểu nữa.

Bằng niềm tin vững chắc vào Y học cổ truyền người đàn ông này đã chiến thắng căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến một cách an toàn mà không gặp phải bất cứ tác dụng phụ nguy hiểm nào.

Để khép lại bài viết này, chúng tôi xin cung cấp thêm một số thông tin về bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương đã giúp ông Nguyễn Quang Xây thoát khỏi căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến chỉ sau 3 tháng.

Niềm vui trở lại với ông Xây sau khi thoát bệnh
Niềm vui trở lại với ông Xây sau khi thoát bệnh

Tiền liệt Thần hiệu phương – Liệu pháp từ thiên nhiên thu nhỏ kích thước tiền liệt tuyến chỉ sau 2 tháng

Tiền liệt Thần hiệu phương là bài thuốc được nghiên cứu và bào chế bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu của Trung tâm Thuốc dân tộc. Bài thuốc được phát triển, cải tiến dựa trên nền tảng phương thuốc cổ bí truyền của người Tày, được Trung tâm Thuốc dân tộc sưu tầm và gìn giữ.

Dựa trên biện chứng luận trị Y học cổ truyền, kết hợp với những nghiên cứu chuyên sâu, ứng dụng khoa học công nghệ để tách chiết, phân tích từng thành phần hoạt chất trong hàng trăm loại thảo dược, từ đó chọn lọc, gia giảm thành phần phù hợp để tạo nên bài thuốc quý với công thức “2 trong 1” độc đáo. 

Bài thuốc phối hợp chặt chẽ hai chế phẩm gồm Tiền liệt Thần hiệu phương và Cao bổ Thận, mang đến tác động kép mạnh mẽ lên toàn bộ các tạng phủ, đặc biệt là tạng thận, giúp khắc phục tình trạng tiểu đêm, tiểu rắt, tiểu buốt, bí tiểu… Đồng thời làm giảm kích thước phì đại tiền liệt tuyến, từng bước giúp bệnh nhân phục hồi hoàn toàn.

 • Tiền liệt Thần hiệu phương: Thành phần gồm những dược liệu quý hiếm như Tầm gửi cây dưỡng, Tầm gửi cây sau sau, Tơ hồng xanh, Cây đuôi chó, Ké đầu ngựa, Kim ngân hoa. Bài thuốc mang đến công dụng tiêu u, tiêu viêm, tiêu phù thũng, giải quyết hiệu quả các triệu chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, bí tiểu, tiểu rắt, tiểu buốt… Tác động trực tiếp đến tiền liệt tuyến, giúp thu nhỏ kích thước khối u xơ.
 • Cao bổ thận: Thành phần gồm những dược liệu như Đỗ trọng, Cẩu tích, Tục đoạn, Đẳng sâm, Đương quy, Xuyên khung, Ý dĩ, Hoàng kỳ, Trạch tả, Bạch thược… Bài thuốc đi sâu tác động vào tạng thận cũng như những tạng phủ khác trên cơ thể, giúp bổ thận, dưỡng âm, bổ huyết, tăng cường lưu thông khí huyết, nâng cao chính khí, phục hồi vệ khí, hỗ trợ đắc lực, giúp tăng cao hiệu quả điều trị.

Xem chi tiết: Thành phần, công dụng bài thuốc chữa phì đại tiền liệt tuyến của Trung tâm Thuốc dân tộc

Giải pháp toàn diện điều trị phì đại tiền liệt tuyến
Giải pháp toàn diện điều trị phì đại tiền liệt tuyến

Thông thường một liệu trình điều trị với Tiền liệt Thần hiệu phương kéo dài từ 2 – 6 tháng tùy vào kích thước khối u xơ tiền liệt tuyến, thể trạng, cũng như khả năng hấp thụ dược chất của cơ thể người bệnh.

Tiền liệt Thần hiệu phương nổi bật với những ưu điểm khác biệt so với nhiều phương pháp điều trị khác như:

✅ Thành phần 100% là các thảo dược quý hiếm, an toàn, đã được chứng minh là có tác dụng trong điều trị phì đại lành tính tuyến tiền liệt.

✅ Bài thuốc an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, chưa từng ghi nhận bất cứ trường hợp nào gặp tác dụng phụ nguy hiểm trong quá trình sử dụng,

✅ Bài thuốc phối hợp giữa các vị thuốc theo biện chứng luận trị của YHCT, mang lại hiệu quả trị cao.

✅ Bài thuốc có tác dụng trong điều trị cả gốc (nguyên nhân gây bệnh) lẫn ngọn (điều trị triệu chứng)

✅ Được sản xuất theo quy trình hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP.

✅ Được cấp phép của cơ quan quản lý nhà nước, mang đến sự an tâm cho bệnh nhân.

✅ Dạng bào chế tiện lợi không cần đun sắc, giúp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức cho bệnh nhân.

Trung tâm Thuốc dân tộc cam kết HOÀN TIỀN 100% nếu bệnh nhân không giảm kích thước u xơ tiền liệt tuyến sau 2 tháng sử dụng.

Đặc biệt, 100% bệnh nhân giảm đáng kể tình trạng tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu đêm nhiều lần, bí tiểu… sau 1,5 tháng sử dụng bài thuốc.

Quý độc giả có thể liên hệ trực tiếp tới số Hotline của Trung tâm Thuốc dân tộc để được các chuyên gia hàng đầu trực tiếp tư vấn và hỗ trợ điều trị hiệu quả nhất.

Ngày đăng 13:11 - 04/06/2023 - Cập nhật lúc: 13:11 - 05/06/2023
Chia sẻ:

Bình luận (55)

 1. Phạm Văn Cẩn
  Phạm Văn Cẩn says: Trả lời

  Trung tâm có thể tư vấn thêm cho tôi về bài thuốc tiền liệt thần hiệu phương điều trị u xơ tiền liệt tuyến được không?

  1. Đỗ Quang Lâm
   Đỗ Quang Lâm says:

   Bài thuốc này nghe nói chữa u xơ tiền liệt tuyến tốt lắm.

  2. Tư Andy
   Tư Andy says:

   Trước xem trên vtv2 thấy đưa tin về cái trung tâm thuốc dân tộc tìm hiểu thêm thấy nhiều người khen trung tâm này lắm. Nên quyết định chữa phì đại tuyến tiền liệt bằng bài thuốc của trung tâm này mà. Cũng được thời gian rồi thấy kết quả cũng khả quan lắm, bác nào muốn tìm hiểu thêm về thuốc thì đọc thêm thông tin ở đây chứ tôi thấy bệnh này nếu cứ uống thuốc tây miết bệnh không khỏi mà cơ thể rất là mệt https://www.chuyenkhoanamhoc.com/tien-liet-than-hieu-phuong-khac-che-phi-dai-tien-liet-bang-dong-y.html

  3. Lê Văn Tự
   Lê Văn Tự says:

   Tôi trước cũng chữa nhiều nơi, cứ ở đâu mách bác sĩ nào giỏi cách nào hay tôi đều thử cả, mà chẳng thấy khá hơn, kích thước u xơ giảm không đáng kể, các triệu chứng tiểu rắt tiểu đêm không khỏi hẳn được cứ dai dẳng mấy tháng trời. Sau là tôi được người quen mách cho mà tôi biết đến bài thuốc này. Trước khi dùng thì tuyến tiền liệt của tôi có kích thước là 32gr. Sau gần 3 tháng điều trị bên này tiền liệt tuyến của tôi giảm chỉ còn 26gr thôi. Các triệu chứng như tiểu đêm, tiểu rắt, tiểu buốt đều hết hăn nay cũng được một thời gian rồi mà tôi không thấy bị tái phát bệnh lại đâu

  4. Trần Văn Cao
   Trần Văn Cao says:

   A Tự cho tôi hỏi, dùng thuốc này thì có cần kiêng khem để ý chế độ ăn uống sinh hoạt hay gì không?

  5. Đinh Văn Luân
   Đinh Văn Luân says:

   Tuy có uống thuốc điều trị nhưng cũng ăn uống theo lời khuyên của bác sĩ bệnh nào cũng thế thôi
   Với bệnh này thì bác sĩ khuyên nên uống nhiều nước (uống từ 8 đến 12 cốc nước mỗi ngày tương đương 2 -2.5 lít nước). Nước giúp làm sạch đường tiết niệu, làm giảm tình trạng viêm nhiễm. Nên ăn nhiều rau xanh như: rau cải, rau súp lơ,… hoa quả tươi như: cam, quýt, bưởi, chanh có tác dụng lợi tiểu, vừa có tác dụng tăng cường sức đề kháng, giảm viêm nhiễm rất tốt. Nên tắm bằng nước ấm, nên ngâm mình trong nước ấm, giúp giảm cảm giác đau do viêm tiền liệt tuyến gây ra, ngoài ra nước ấm cũng giúp thư giãn vùng cơ bụng dưới, rất tốt cho các triệu chứng do viêm tiền liệt tuyến gây ra. Mát xa nhẹ nhàng vùng tiền liệt tuyến giúp khí huyết lưu thông, giảm xung huyết góp phần giảm bớt các triệu chứng do viêm tiền liệt tuyến gây ra.
   Tập thể dục: Một số bài tập đặc biệt và kỹ thuật thư giãn có thể cải thiện những triệu chứng của bệnh viêm tuyến tiền liệt.
   Giữ vệ sinh sạch sẽ, mặc quần lót bằng sợi cotton 100%, phơi quần áo ngoài nắng có tác dụng diệt khuẩn.
   Những điều nên tránh khi bị viêm tiền liệt tuyến
   Tránh xa bia, rượu, đồ uống có ga, có cồn,… thuốc lá, đồ ăn, đồ uống có chứa cafein (cafein gây hiện tượng buồn tiểu).
   Tránh các loại đồ ăn cay, nóng, các loại đồ ăn có nhiều gia vị như: ớt, hạt tiêu,… thực phẩm này làm tăng tình trạng tiểu khó, tiểu són, tiểu nóng do viêm tiền liệt tuyến gây nên.
   Trong thời gian bị bệnh nên hạn chế sinh hoạt tình dục, sinh hoạt tình dục quá độ có thể làm gia tăng các triệu chứng đau, rát do viêm tiền liệt tuyến gây nên.

  6. Thuốc dân tộc
   Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Phạm Văn Cẩn, bạn vui lòng cho trung tâm biết thêm về tình trạng bệnh hiện tại mình, các triệu chứng về đường tiểu, kích thước u xơ của mình để bác sĩ có thể nắm rõ tình trạng để tư vấn và có lộ trình điều trị thích hợp nhất cho mình. Bài thuốc tiền liệt thần hiệu phương có thành phần từ các loại thảo mộc thiên nhiên như: Tầm gửi cây giưỡng, Tầm gửi cây sau sau, Cây đuôi chó, Tơ hồng xanh, Ké đầu ngựa, Kim ngân hoa…giúp điều trị các triệu chứng rối loạn đường tiểu đồng thời giúp tiêu viêm, tiêu u và làm giảm kích thước u xơ tuyến tiền liệt. Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc gọi đến số: 0983 684 155 or (028) 7109 7799 để các bác sĩ có thể tư vấn thêm cho bạn về bài thuốc này.

 2. Đỗ Trần Trung
  Đỗ Trần Trung says: Trả lời

  Tôi bị phì đại tuyến tiền liệt có kích thước 34gr muốn giảm xuống còn tầm 28gr thì cần uống thuốc trong thời gian bao nhiêu?

  1. Đại Nhân
   Đại Nhân says:

   Cũng còn tùy tình trạng hấp thụ thuốc của mỗi người. Người nào nhanh thì tầm 3 tháng lâu thì tầm 4 tháng. Như mình trước uống tiền liệt thần hiệu phương kết hợp với cao bổ thận thì uống thuốc 4 tháng giảm được 5gr từ 32gr uống còn 27gr các triệu chứng khó chịu về tiểu tiện thì nó cải thiện đỡ dần dần chứ không hết ngay. Uống đông y thì tác dụng của thuốc nó hơi chậm

 3. Lê Văn Hưng
  Lê Văn Hưng says: Trả lời

  Thuốc này giá bao nhiêu, cách dùng như thế nào vậy, có gửi thuốc về tận nhà được không nếu không đến trực tiếp trung tâm để mua được?

  1. Hải Tiến
   Hải Tiến says:

   Vì còn xem tình trạng của môi người khác nhau nên cũng không chắc như tôi là tiền thuốc hết hơn 3 triệu 2 loại thuốc. Tôi thì mua dạng họ bào chế thànhcao về dùng nên chỉ cần pha với nước ấm dùng sau mỗi bữa thôi, thấy cũng đơn giản lắm không phải đun sắc gì hết. Bên này họ có gửi thuốc về tận nhà đấy anh gọi đến số này 024 71 096699 để đặt mua thuốc nhưng cứ phải trao đổi với bác sĩ về tình trạng đi hẵng

  2. quan_pt_265
   quan_pt_265 says:

   Bác cho e hỏi ông cụ nhà e giữa năm trước có khám và điều trị ở Bệnh viện Việt Đức,BV chuẩn đoán bị Tiền liệt tuyết sau đó có mổ chữa trị cho ông cụ nhưng sau khi về nhà thì thấy cụ vẫn hàng đêm dậy đi vs đều như lúc chưa mổ giờ liệu uống thuốc này có khỏi được không?

  3. Hải Tiến
   Hải Tiến says:

   A đưa ông cụ đến tận đấy mà khám có thắc mắc gì hỏi bác sĩ họ giải đáp cho mình có phải hơn không ở đây toàn những người bệnh không giải đáp được đâu

  4. vuongnq1983
   vuongnq1983 says:

   Uống thuốc nam này có hết bí tiểu không các bác kiểu như vương bảo ý nhưng uống vb chả ăn thua.

  5. Nguyễn Tiến Thuật
   Nguyễn Tiến Thuật says:

   Tuổi cao quá theo em là không nên mổ nếu chưa quá to. Ông già nhà em cũng phì đại, kiên trì uống thuốc bên nhà thuốc này hàng ngày, 1 tháng đầu tình trạng bí tiểu, đi lắt nhắt tiểu k hết vẫn sảy ra gần như k có nhiều cải thiện nhưng sang tháng thứ 2 ông già bảo đỡ dần, đi được nên thấy thoải mái còn kích thước tiền liệt tuyến sau hơn 4 tháng uống thuốc giờ nó xẹp bình thường rồi. Ông già nhà em bị từ 10 năm trước. Thuốc đông y lúc em tìm hiểu thì thấy mọi người bảo người hợp người không nên cũng lăn tăn, nhưng sau vẫn quyết định cho ông già nhà em chữa thay vì phương án mổ xẻ, cuối cùng ông già nhà em khỏi mà có phải mổ gì đâu nên là các bác nên xem xét kỹ và hỏi nhiều người. Thuốc bên này thì đúng thặt là chi phí hơi cao đấy

 4. Trần Văn Đại
  Trần Văn Đại says: Trả lời

  Có thật là có thể giảm kích thước u xơ tiền liệt tuyến trong vòng 2 tháng k, và giảm được tối đa là bao nhiều gr. Ai dùng rồi review giúp mình với?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, đối với kích thước u xơ tiền liệt tuyến dưới 25gr thì thời gian điều trị có thể trong vòng 2 tháng. Đối với các kích thước lớn hơn thì thời gian điều trị cũng sẽ thay đổi. Để chắc chắn nhất bạn vui lòng cho trung tâm thêm thông tin về tình trạng bệnh của mình hoặc có thể đến các cơ sở của trung tâm đển bác sĩ chuyên khoa thăm khám và đưa ra lộ trình điều trị cho mình. Hiện tại trung tâm đang ba cơ sở ở: Hà Nội
   Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – (024)7109 6699
   Hồ Chí Minh
   Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – (028)7109 6699
   Quảng Ninh
   Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long – 0203 657012. Chúc bạn mau khỏe.

 5. Đức Phạm
  Đức Phạm says: Trả lời

  Cho mình hỏi trung tâm này thời gian làm việc như thế nào vậy?

  1. Nguyên Ngọc
   Nguyên Ngọc says:

   Bên này họ làm việc sáng từ 8h – 12h chiều từ 13h30 – 17h30, tất cả các ngày trong tuần bạn nhé.

  2. Đức Phạm
   Đức Phạm says:

   Có làm sau giờ hành chính không thế?

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, bạn muốn khám sau giờ hành chính thì bạn vui lòng gọi điện đến số:(024) 7109 7799 hoặc (028) 7109 7799 để đặt lích hẹn trước với bác sĩ nhé. Trân trọng!

 6. Phạm Văn Biển
  Phạm Văn Biển says: Trả lời

  Tôi bị chứng tiểu rắt, tiểu đêm hơn năm nay rồi. Mặc dù buổi tối hạn chế uống nước nhưng vẫn đi tiểu nhiều lần trong đêm, mỗi lần đi cũng rất ít, đi xong vẫn có cảm giác buồn tiểu. Dạo gần đây tôi đi khám thì được chẩn đoán bị u xơ tuyến tiền liệt có kích thước khá lớn 40,5gr. Thuốc này có điều trị được bệnh u xơ tuyến tiền liệt của tôi không

  1. Lê Quang Núi
   Lê Quang Núi says:

   Mình nghĩ với kích lớn như thế này bạn điều trị bằng thuốc tây sẽ hơn chứ. Dùng thuốc đông y thời gian lâu mà tiến triển lại chậm nữa

  2. Đỗ Văn Thịnh
   Đỗ Văn Thịnh says:

   Dùng thuốc tây anh thấy nhiều tác dụng phụ lắm, uống thuốc hay gặp tình trạng đau đầu choáng mặt, có khi còn làm giảm ham muốn. Mà bệnh này không thể nào điều trị ngày một ngày hai uống phát là giảm ngay được, nếu mà dùng thuốc tây thì đặc biệt ảnh hưởng đến cơ thể đặc biệt là người có sức khỏe yếu. Vì người mắc bệnh này hầu như tầm độ tuổi trung niên, nên sức khỏe cũng khó đảm bảo nếu dùng thuốc tây 1 thời gian dài. Để an toàn, thì nghĩ dùng thuốc đông y là tốt nhất vì rất lành tính còn không có bất kỳ tác dụng phụ nào trong quá trình dùng thuốc cả. Có rất nhiều người chữa khỏi nhờ bài thuốc này của tt thuốc dân tộc đó, bạn tìm hiểu và cân nhắc xem sao https://www.tapchiyhoccotruyen.com/vi-sao-nen-toi-trung-tam-thuoc-dan-toc-chua-phi-dai-tien-liet-tuyen.html

  3. Phạm Minh Vượng
   Phạm Minh Vượng says:

   Em thấy bài thuốc này điều trị u xơ tuyến tiền liệt khá tốt đấy. Như ông của em cũng bị bệnh này mấy năm nay. Lúc đầu thấy tiểu rắt, tiểu đêm, còn tiểu nhiều lần, chỉ nghĩ là bình thường không ảnh hưởng gì, cũng đun lá lạc tiên với cam thảo uống nhưng thấy cũng không hiệu quả mấy, bệnh cứ kéo dài dai dẳng mấy năm trong thời gian đó ông em cũng nghe người quen chỉ cách uống nước sắc cây đại tướng quân, cây trinh nữ hoàng cung với ăn hạt bí đó mà dùng miết thấy không cải thiện được bao nhiêu hết. Vài tháng gần đây thì ông thấy đau buốt khi đi tiểu, cơ thể mệt mỏi, ăn uống không vô, da mặt xanh xao. Em có đưa ông đi khám được biết bị phì đại tuyến tiền liệt, kích thước khá lớn gần 50gr. Ông cũng lớn tuổi thực hiện phẫu thuật cũng khá nguy hiểm mà cơ thể cũng không đủ sức khỏe để điều trị bằng thuốc tây trong 1 thời gian dài. Sau khi tìm hiểu, quyết định điều trị bằng thuốc đông y cho an toàn. Theo nhiều lời khuyên em đưa ông đến trung tâm thuốc dân tộc để điều trị. Khoảng hơn 1 tháng ông em các triệu chứng như tiểu đêm, tiểu rắt, tiểu nhiều lần, bắt đầu thuyên giảm. Sau hơn 3 tháng thì các triệu chứng hầu như khỏi hẳn. Nhưng vì kích thích u xơ của ông em khá lớn nên vẫn phải điều trị thêm 1 thời gian nữa. Cũng gần 5 tháng uống thuốc ở đây., có đi siêu âm lại, thì thấy kết quả giảm chỉ còn 31gr. Trong cả quá trình điều trị không hề bị đau đầu, mệt mỏi, hay bị tác dụng phụ gì của thuốc mà ông em ăn được ngủ tốt hơn sức khỏe cải thiện ai cũng bảo ông em hợp thuốc này nên sức khỏe bệnh tật cải thiện tốt nhưng nếu nói về lâu về dài thì cũng chưa biết thế nào được thôi thì em cứ chia sẻ chút ít thông tin cho các bác tham khảo thêm

  4. Trần Quang Hùng
   Trần Quang Hùng says:

   Bố mình giờ cũng đang bị như ông bạn. Bạn cho mình xin thông tin của bác sĩ được k?

 7. Phạm văn long
  Phạm văn long says: Trả lời

  Cho tôi hỏi bài thuốc này có thuốc dạng cao đúng không? Chứ tôi không có thời gian để sắc thuốc uống

  1. TRẦN ĐỨC CHUNG
   TRẦN ĐỨC CHUNG says:

   Đúng đấy anh, bên này ngoài thuốc sắc ra còn có cả thuốc dạng cao và thuốc được sắc sẵn nữa. Anh không có thời gian thì có thể cân nhắc dùng dạng cao hay thuốc sắc sẵn cho tiện.

  2. chuẩn đỗ
   chuẩn đỗ says:

   Thuốc sắc sẵn là bên này họ sắc trước rồi phải không?

  3. TRẦN ĐỨC CHUNG
   TRẦN ĐỨC CHUNG says:

   Vâng, thuốc họ kê thang theo tình trạng bệnh của từng người sau đó ai có nhu cầu sắc bằng máy thì họ sắc sẵn thuốc đóng thành túi chỉ cần bảo quản trong tủ lạnh, khi nào uống thì cần hâm nóng lại là uống thôi anh

 8. hungpham2011@mail.com
  hungpham2011@mail.com says: Trả lời

  Cho mình hỏi bs Tuấn làm việc ở đâu thế cho mình xin địa chỉ, thông tin của bs được k?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào ban, Bác sĩ Tuấn hiện đang là Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương. Bác sĩ đang làm việc tại địa chỉ: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nôi. Bạn có thể đặt lịch khám với bác sĩ thông qua số điện thoại: (024) 7109 7799. Trân trọng.

 9. Thành
  Thành says: Trả lời

  Có người mách tôi ăn hạt bí đỏ thường xuyên cũng giảm được kích thước tuyến tiền liệt không biết đúng không nữa

 10. Huyền Nguyễn
  Huyền Nguyễn says: Trả lời

  Người già đa số ai cũng thế, lúc bệnh mới có biểu hiện thì không chịu đi khám. Đến khi bệnh nặng không chịu được mới chịu đi khám. Bố mình cũng cũng có biểu hiện như chú này, mới đi khám và được bác sĩ chẩn đoán bị bệnh phì đại tiền liệt tuyến. Hiện tại bố mình đang uống thuốc tây, nhưng đây là đợt thuốc thứ tư rồi, mấy đợt trước uống các triệu chứng tiểu tiện khó khăn của bố mình đã đỡ rất nhiều mà chỉ đâu được thời gian lại bị lại. Không biết giờ bố mình mà vừa uống cả thuốc tây song kết hợp thêm cả thuốc đông y tiền liệt thần hiệu phương thì có được không vậy? Kích thước hiện của ông cụ nhà mình là 41gr rồi

  1. Mẹ Nhím
   Mẹ Nhím says:

   Người lớn tuổi thông thường đều thế, nhất là ông bà, bố mẹ ở quê, hay tiếc tiền không đi đến khi nặng không chịu được mới đi khám. Lúc đấy bệnh nặng vừa đau, vừa tốn kém nhiều hơn mà còn lâu khỏi.

  2. Nguyễn Văn Đại
   Nguyễn Văn Đại says:

   Bạn ơi thuốc tây chỉ có tác dụng chữa tạm thời thôi, sau khi ngừng uống một thời gian là bệnh sẽ tái phát trở lại. Nếu bạn muốn chữa dứt điểm bệnh cho bố thì khi uống hết đơn thuốc kia bạn nên mua thuốc Tiền Liệt Thần Hiệu Phương cho bố bạn uống. Trước mình cũng bị y như bố bạn, mình uống thuốc tây nhưng bệnh cứ bị tái đi tái lại riết. Sau biết đến bài thuốc chữa tiền liệt tuyến của bên thuốc dân tộc, cứ uống thuốc theo đúng đơn bác sĩ kê với về nhà kết hợp chế độ ăn uống sinh hoạt nghỉ ngơi theo căn dặn của bác sĩ mà từ đó đến giờ mấy năm rồi không có vấn đề gì chứ ngày chước cả ngày cả đêm chỉ loanh quanh ra vào cái nhà wc, vừa đi xong vào đã lại thấy buồn đi nữa mà đi thì nhỏ giọt, đứng dặn mãi mới són ra được tí nước tiểu. nghĩ lại hồi đấy khổ thật. ăn không được mà ngủ cũng không yên

  3. Huyền Nguyễn
   Huyền Nguyễn says:

   Thế à bạn, thuốc này cần uống trong bao lâu để mình mua cho bố mình dùng cho chữa dứt điểm đi, chứ thấy ông vất vả cái chuyện đi wc cả ngày rồi đêm đến cũng lọ mọ dậy đi tiểu mấy lần mất giấc ngủ mà khổ quá

  4. Nguyễn Văn Đại
   Nguyễn Văn Đại says:

   Hồi mình uống là 4 tháng đấy kích thước lúc đấy cũng 37 38gr gì rồi. Thông tin về thuốc này nhiều lắm bạn cứ tìm hiểu thêm cân nhắc cho ông cụ dùng người già thì tốt nhất cứ đưa ông đến tận nơi để bác sĩ họ khám năm được tình trạng của ông cụ là tốt nhất
   https://www.chuyenkhoanamhoc.com/tien-liet-than-hieu-phuong-khac-che-phi-dai-tien-liet-bang-dong-y.html

 11. Trần Văn Công
  Trần Văn Công says: Trả lời

  Trong bài viết không thấy nói về giá, có ai đã dùng và biết giá bài thuốc có thể cho tôi xin giá thuốc được không? Tôi cũng mới phát hiện bị phì đại tuyến tiền liệt nhưng sợ không đủ chi phí

  1. Hoàng Sơn
   Hoàng Sơn says:

   Tôi cũng có cùng thắc mắc, nhà thuốc có thể tư vấn cho tôi về giá bài thuốc được không? Xin cảm ơn!

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn! Thông thường một liệu trình điều trị bệnh với bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương kéo dài từ 2 – 6 tháng. Tùy vào tình trạng bệnh cụ thể của bạn, các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ và thời gian điều trị phù hợp. Chính vì vậy chi phí chữa bệnh có thể khác nhau với mỗi trường hợp. Để biết chính xác chi phí điều trị tiền liệt tuyến tại đối với trường hợp của mình, bạn vui lòng liên hệ đến số hotline của đơn vị để được hỗ trợ và giải đáp nhanh nhất.
   Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – (024)7109 6699
   Hồ Chí Minh
   Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – (028)7109 6699
   Quảng Ninh
   Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long – 0203 657012. Chúc bạn sớm điều trị khỏi bệnh.

 12. Vũ 1960
  Vũ 1960 says: Trả lời

  Thời gian gần đây tôi thường xuyên bị bí tiểu, tiểu buốt, tôi rất hay buồn tiểu nhưng mỗi lần đi tiểu lại chỉ được vài giọt và dương vật rất đau. Hôm qua lúc tôi đi tiểu còn thấy có 1 ít máu. Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ liệu có phải tôi bị bệnh phì đại tiền liệt tuyến hay không? Nếu tôi muốn mua bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương để điều trị thì phải liên hệ như thế nào?

  1. lại quốc hiền
   lại quốc hiền says:

   bác có biểu hiện đi tiểu ra máu thì khả năng bác bị viêm rồi.chứ k đơn giản chỉ có phì đại tiền liệt tuyến đâu. tốt nhất bác đi khám kiểm tra xem cụ thể bị làm sao.viêm là bác phải dùng kháng sinh để chữa thì mới được còn phì đại thì dùng đông y để nó thu nhỏ kích thước lại chứ thuốc tây nó chỉ chữa được triệu chứng mà thôi

  2. Cường Phan
   Cường Phan says:

   Bác ơi nếu bác ở đâu ạ? Nếu bác sở Sai Gòn hoặc Hà Nội thì bác nên đến trực tiếp cơ sở để bác sĩ khám và kê thuốc điều trị. Còn nếu bác ở xa thì bác có thể mua thuốc online. Bác cứ gọi đến số điện thoại của đơn vị, họ sẽ hướng dẫn mình đặt thuốc và gửi về tận nơi cho mình bác ạ

 13. Đinh VĂN Nam
  Đinh VĂN Nam says: Trả lời

  cháu bị đi tiểu nhiều là trong ngày. đi són rắt không thành bãi và bị đau tức vùng bụng dưới cả thắt lưng có phải bị phì đại tiền liệt tuyến không ạk

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào anh Đinh Văn Nam! Đau thắt lưng kèm theo tiểu nhiều lần có thể do nhiều nguyên nhân, trong đó thường gặp trong các bệnh lý hệ thận tiết niệu như viêm đường tiết niệu, sỏi tiết niệu… Nếu triệu chứng trên kéo dài, anh nên sắp xếp thời gian đi khám kiểm tra để được chẩn đoán chính xác và có phương pháp điều trị hợp lý anh nhé!
   Để được hỗ trợ thêm, anh vui lòng liên hệ số hotline 024.71096699 để được tư vấn cụ thể.
   Cảm ơn anh, chúc anh sức khỏe!

 14. Trương Thành Đạt
  Trương Thành Đạt says: Trả lời

  Tôi bị u xơ tiền liệt tuyến này là 5,6 năm nay rồi tình trạng của tôi cũng nặng đi đái đêm 5 6 lần liền, nhưng cái đợt mới là tôi chỉ đi 2 3 lần với gặp tình trạng đi đái són tôi có đi khám bác sĩ cũng chỉ bảo tuyến tiền liệt hơi phì nhẹ cũng không tư vấn thêm gì tôi cứ tưởng không làm sao cả nên cũng chẳng quan tâm. Bẵng một thời gian, triệu chứng nó nặng lên tôi đi đái đêm liên tục đêm nào tôi cũng phải dậy 5 6 lần, chưa kịp vào giấc đã lại dậy đi, mà khổ lắm vì lần nào tôi cũng phải mất 10 đến15 phút vì đái khó, phải lấy hết sức hết đà để rặn, mỗi lần rặn chỉ rỉ ra được một ít rồi lại rơi rớt hết xuống quần bẩn mất vệ sinh thành ra cả đêm cứ sục sạo và trằn trọc, chẳng đêm nào tôi có được một giấc ngủ ngon. Ban ngày số lần đi đái phải mười mấy 20 lần cứ tí lại mắc đái, đi xong lại buồn đi tiếp, lắt nha lắt nhắt đến là mệt. Thế nên đi đâu xa là tôi rất ngại đi. Bị bệnh chỉ vài tháng mà cân nặng sụt đi 5 cân, ăn uống không nổi. Bác sĩ kết luận phì đại tiền liệt tuyến 51 gram kèm theo viêm tiết niệu, tôi được kê thuốc về uống. Nhưng mà cứ uống vào là tôi bị dị ứng nóng bừng hết người lên, người nôn nao không thể chịu được, tôi hãi quá nên dừng lại luôn. Sau đó tôi có thử vài thuốc khác nhưng cũng chẳng cải thiện được nhiều. Sau tôi được ông bạn mách cho trung tâm này thì đến khám rồi lấy thuốc về uống, tháng đầu cải thiện chậm thì cũng sốt ruột nhưng bác sĩ thì cũng động viên thêm cả ông bạn tôi cũng bảo tháng đầu thì thuốc đông y nó chậm thế, tôi lại nhẫn nại lấy thêm thuốc uống thì sang tháng thứ 2 thấy số lần đi đái nó bắt đầu giảm xuống, cũng mừng lắm dần dần đỡ cái kiểu đi lắt nhắt, són ít một mà thành bãi nhiều hơn, tháng thứ 3 thì mới rõ rệt bắn đái dễ dàng hơn chứ không phải đứng dặn chán chê mới đi được, đi xong thấy người nó nhẹ nhõm thoải mái. Ban ngày đi chỉ độ chục lần thôi còn đêm chỉ còn dậy 1 có đêm 2 lần ngủ thêm được thấy người nó đỡ mệt hẳn. Tôi theo 5 tháng mới khỏi hết được tất cả triệu chứng kích thước thì có giảm nhưng chưa về được bình thường 51 gram xuống còn 35 gram bác sĩ nói kích thước u xơ của tôi lớn mà giảm được vậy là tốt rồi theo dõi định kì 3 tháng 6 tháng kiểm tra xem thế nào chứ còn đi đái không còn khó khăn bất tiện thì cứ sống chung như vậy thôi. Thế mà 2 năm nay tôi đi kiểm tra kích thước nó không giảm nhưng nó cũng không tăng thêm, đi đái rồi ăn ngủ vẫn tốt lắm không gặp vấn đề gì cả. Xin cảm ơn nhà thuốc đã giúp tôi trở lại với những ngày bình thường tuổi già không phải lo đến bệnh này nữa. Cảm ơn bác sĩ Tuấn nhiều.

  1. bình
   bình says:

   dùng đông y thì phải thế thật, không nhanh được như thuốc tây. nhưng 5 tháng thì tiền thuốc chắc hết nhiều lắm hả bác?

  2. Trương Thành Đạt
   Trương Thành Đạt says:

   Như tôi bác sĩ họ kê cho 2 thứ thuốc thì hết hơn 2 triệu thôi nhưng ngày nào cũng uống ngày 2 lần uống đông y thấy nó không mệt mỏi ruột gan cồn cào và chán ăn như khi uống thuốc tây đâu chú ạ thôi thì tốn kém mà khỏi được bệnh còn hơn quẩn quanh chữa mãi chả khỏi chú bị thì chữa cho sớm đi

 15. Mai Thanh Hoàng
  Mai Thanh Hoàng says: Trả lời

  Đợt trước tôi đọc được bài viết này: https://www.chuabenhyeusinhly.com/danh-gia-ve-bai-thuoc-chua-phi-dai-tien-liet-tuyen-cua-trung-tam-thuoc-dan-toc.html
  nên đã đặt thuốc về sử dụng. Dùng được hơn 1 tháng thấy tiến triển rất tốt, tiểu bí, tiểu buốt giảm hẳn, nước tiểu cũng không còn vàng khè như trước. Nói chung thuốc tác dụng chậm nhưng khá an toàn. Hiện mình tôi vẫn đang tiếp tục uống thuốc, Hy vọng sau khi uống hết thuốc sẽ khỏi bệnh.

  1. Đức
   Đức says:

   bác dùng thuốc ở đây hết bệnh không?

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Mai Thanh Hoàng, cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng bài thuốc điều trị tiền liệt tuyến tại Trung tâm. Với kết quả bạn chia sẻ có thể nhận thấy bạn đang đáp ứng tốt với thuốc và có những cải thiện bệnh tích cực. Bạn hãy kiên trì dùng thuốc theo phác đồ của bác sĩ đưa ra cho bạn và duy trì thói quen ăn uống, sinh hoạt khoa học trong quá trình điều trị bệnh để có được két quả tốt nhất. Chúc bạn mau chóng khỏi bệnh!

 16. Liệt
  Liệt says: Trả lời

  Uống thuốc này có cần kiêng khem gì không mọi người, mình muốn mua cho chồng mình mà sợ phải kiêng khem quá thì ông không kiêng được. Vì chồng mình hay phải đi công tác nên rất khó để ăn kiêng.

  1. Đặng Văn Sâm
   Đặng Văn Sâm says:

   Không phải kiêng khem gì đâu bạn à, nhưng bác sĩ giặn nên hạn chế các loại thịt đỏ, muối, cá món cay mặn. Còn rượu bia với thuốc lá thì kiêng được thì điều trị hiệu quả cao hơn với thời gian điều trị nhanh hơn.

 17. Chienhoang75
  Chienhoang75 says: Trả lời

  Tôi bị phì đại tiền liệt tuyến 50gram kèm viêm đường tiết niệu thì có chữa được không nhà thuốc?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khám tuyến tiền liệt giúp nam giới phát hiện sớm các bệnh lý tuyến tiền liệt. Khám tuyến tiền liệt: Quy trình, chi phí và địa chỉ uy tín
Khám tuyến tiền liệt là một điều quan trọng đối với nam giới, giúp sớm phát hiện ra các bệnh…
Khi nào cần mổ phì đại tuyến tiền liệt và chi phí thực hiện
Mổ phì đại tuyến tiền liệt thường được thực hiện khi u xơ có kích thước lớn và gây ra…
Tự chữa viêm tuyến tiền liệt tại nhà bằng mẹo đơn giản
Để chữa viêm tuyến tiền liệt tại nhà, người bệnh có thể dùng một số loại thảo dược có sẵn…
Chữa viêm tuyến tiền liệt bằng đông y có hiệu quả không?
Chữa viêm tuyến tiền liệt bằng đông y được nhiều người bệnh áp dụng vì khá an toàn và ít…
Bệnh phì đại tiền liệt tuyến theo y học cổ truyền hiện nay

Điều trị bệnh phì đại tiền liệt tuyến theo y học cổ truyền bao gồm việc sử dụng bài thuốc…

Nguồn gốc bài thuốc chữa Phì đại tiền liệt tuyến: Vượt ngàn cây số tìm phương thuốc cổ bí truyền của người Tày (Kỳ 1)

Năm 2011, Trung tâm Thuốc dân tộc triển khai nghiên cứu chuyên sâu đề tài “Ứng dụng dược liệu quý…

Bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương được Hội Nam Y Việt Nam đánh giá cao

Tiền liệt Thần hiệu phương là thành quả công trình nghiên cứu khoa học trọng điểm của Trung tâm Thuốc…

Tiền liệt thần hiệu phương chữa Phì đại tuyến tiền liệt tận gốc với 6 ưu điểm vượt trội

Được nghiên cứu chuyên sâu trong nhiều năm bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền,…

Hình ảnh nang tuyến tiền liệt Nang tuyến tiền liệt là gì, có nguy hiểm không?

Nang tuyến tiền liệt hay còn gọi là u nang tuyến tiền liệt, một bệnh lý ở cơ quan có…

Chia sẻ
Bỏ qua