Tiền liệt thần hiệu phương chữa Phì đại tuyến tiền liệt tận gốc với 6 ưu điểm vượt trội

Được nghiên cứu chuyên sâu trong nhiều năm bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền, bài thuốc Tiền liệt thần hiệu phương mang đến giải pháp đột phá giúp điều trị dứt điểm Phì đại tuyến tiền liệt. Trải qua thời gian dài đưa vào điều trị thực tế, bài thuốc đã chứng minh được hiệu quả thực sự với những ưu điểm vượt trội.

Bài thuốc kế thừa trọn vẹn tinh hoa Y học cổ truyền, kết hợp công thức bí truyền của người Tày cổ

Tiền liệt Thần hiệu phương là thành quả công trình nghiên cứu chuyên sâu “Ứng dụng dược liệu quý trong điều trị Phì đại tiền liệt tuyến” được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Y học cổ truyền. Đứng đầu đề tài là Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn (Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn Trung tâm Kỹ thuật cao, Bệnh viện YHCT Trung ương, hậu duệ đời thứ 18 của đại danh y Lê Hữu Trác).

Với hàng chục năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền, các chuyên gia của Trung tâm Thuốc dân tộc hiểu rất rõ những ưu thế của Đông y trong điều trị căn bệnh Phì đại tiền liền tuyến. Đông y sử dụng các thảo dược có sẵn trong tự nhiên, kết hợp với nhau theo biện chứng luận trị của Y học cổ truyền để tạo nên bài thuốc điều trị. Y học cổ truyền không chỉ giải quyết phần ngọn của bệnh, tức là làm thuyên giảm triệu chứng mà còn xử lý tận gốc, thu nhỏ u xơ tuyến tiền liệt về kích thước bình thường, chữa khỏi hoàn toàn căn bệnh phì đại tuyến tiền liệt.

Bài thuốc điều trị Phì đại tiền liệt tuyến từ gốc

Dựa trên nền tảng nguyên lý điều trị của Y học cổ truyền, các chuyên gia của Trung tâm Thuốc dân tộc đã tiến hành nghiên cứu hàng trăm tài liệu y văn cổ, tiến hành phân tích thành phần dược chất có trong nhiều thảo dược quý để từng bước hình thành lên phác đồ điều trị Phì đại tiền liệt tuyến.

Bước ngoặt của nghiên cứu được mở ra khi Bác sĩ Lê Hữu Tuấn biết đến bài thuốc bí truyền của người Tày cổ, trong chuyến công tác và khảo sát dài ngày ở vùng núi Đông Bắc để tìm kiếm các dược liệu quý. Qua tìm hiểu thực tế, bác sĩ Lê Hữu Tuấn nhận thấy rằng, tại bản của người Tày không có bất cứ nam giới nào mắc phải căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến, kể cả những người lớn tuổi. Đó là nhờ bài thuốc bí truyền đã được các già làng truyền tai qua từng thế hệ.

Bước vào giai đoạn mãn dục nam ở độ tuổi 60 khiến nghệ sĩ nhân dân Nguyễn Hải nhiều lần "tẽn tò" trong chuyện chăn gối. Nhờ biết đến bài thuốc bí truyền, nghệ sĩ đã lấy lại phong độ, sung mãn như thời trai trẻ. [Tham khảo ngay]

Sau khi được tin tưởng chuyển giao bài thuốc bí truyền của người Tày cổ, các chuyên gia của Trung tâm Thuốc dân tộc tiếp tục nghiên cứu, phân tích từng thành phần dược liệu trong bài thuốc. Từ đó cải tiến, gia giảm và ứng dụng vào bài thuốc mới.

Kết quả bài thuốc Tiền liệt thần hiệu phương đã ra đời. Bài thuốc kế thừa hoàn hảo những giá trị tinh hoa trong bài thuốc bí truyền của người Tày cổ, đồng thời có kết hợp chặt chẽ các thảo dược theo biện chứng luận trị của Y học cổ truyền để tạo ra 2 bài thuốc thành phần.

 • Tiền liệt Thần hiệu phương

Thành phần: Cây đuôi chó, Tầm gửi cây sau sau, Tơ hồng xanh, Tầm gửi cây giưỡng, Ké đầu ngựa, Kim ngân hoa…

Công dụng: Tiêu viêm, tiêu u, tiêu phù thũng. Giúp giảm kích thước phì đại tiền liệt tuyến, trị các chứng như đi tiểu buốt, tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu không hết, khó tiểu.

 • Cao Bổ thận

Thành phần: Đỗ trọng, Tục đoạn, Cẩu tích, Đương quy, Ba kích, Xuyên khung, Hoàng kỳ, Đẳng sâm, Ý dĩ, Nhũ hương, Bạch thượng, Bạch linh, Trạch tả, Thương truật và nhiều thảo dược quý.

Tác dụng: Bổ thận, sơ thông kinh lạc, đồng thời dưỡng âm, hỗ trợ kiện tỳ, ích khí, mạnh gân cốt và bồi bổ khí huyết.

Một số thảo dược quý trong bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương
Một số thảo dược quý trong bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương

Tiền liệt Thần hiệu phương được Bộ Y tế cấp phép sử dụng

Tiền liệt Thần hiệu phương là bài thuốc Đông y được nghiên cứu bởi các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền. Bài thuốc đã trải qua những thử nghiệm lâm sàng gắt gao nhất để chứng minh hiệu quả điều trị và tính an toàn cho sức khỏe người bệnh.

Bài thuốc hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết để đưa vào trong phác đồ điều trị bệnh Phì đại tiền liệt tuyến. Chính nhờ vậy, Tiền liệt Thần hiệu phương đã được Bộ y tế cấp phép sử dụng.

Đây là điều có ý nghĩa rất quan trọng, đưa Tiền liệt Thần hiệu phương trở thành bài thuốc chính thống, vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe của cơ quan nhà nước. Nhờ đó bệnh nhân có thể hoàn yên tâm khi sử dụng bài thuốc này mà không cần lo lắng về nguồn gốc, thành phần và tính an toàn.

Bài thuốc đột phá mang đến tác động kép mạnh mẽ điều trị tận gốc Phì đại tiền liệt tuyến

Tiền liệt Thần hiệu phương là bài thuốc Đông y kết hợp 2 bài thuốc thành phần, bổ trợ biện chứng cho nhau, tạo ra tác động kép mạnh mẽ, giúp điều trị toàn diện căn bệnh Phì đại tiền liệt tuyến.

Một mặt, bài thuốc tập trung tiêu viêm, tiêu u, tiêu phù thũng, tấn công trực diện vào khối u xơ, giúp thu nhỏ kích thước khối u. Mặt khác, bài thuốc sử dụng những thảo dược có công dụng bổ thận, bổ khí, dưỡng huyết, tăng cường hoạt động chức năng của các phủ tạng, đặc biệt là can, thận để thúc đẩy cơ thể tự điều chỉnh và sản sinh cơ chế tự tiêu diệt các mô thừa ở tuyến tiền liệt.

Nhờ đó bài thuốc tạo ra cơ chế tác động 2 chiều gồm ngoại lực (các dược chất có bài thuốc) và nội lực (khả năng tự điều chỉnh của cơ thể). Từ đó, giúp điều trị tận gốc và dứt điểm căn bệnh u xơ tiền liệt tuyến.

Đồng thời, bài thuốc còn chứa những thành phần bồi dưỡng cơ thể, tăng cường thể trạng và sức đề kháng. Do đó, khi điều trị bằng Tiền liệt Thần hiệu phương, không chỉ kích thước khối u xơ tiền liệt tuyến thu nhỏ dần, các triệu chứng được loại bỏ mà người bệnh còn cảm thấy cơ thể khỏe khoắn, dễ chịu hơn. Đồng thời hỗ trợ phòng ngừa tái phát phì đại tiền liệt tuyến.

Ưu điểm vượt trội của bài thuốc

Thành phần ưu việt sử dụng 100% thảo dược đạt chuẩn GACP-WHO

Để tạo nên bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương, Trung tâm Thuốc dân tộc đã sử dụng 100% các thảo dược tự nhiên đạt chuẩn GACP-WHO, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người bệnh. Tính đến nay chưa từng ghi nhận bất cứ trường hợp nào gặp phải tác dụng phụ nguy hiểm do sử dụng bài thuốc này.

Toàn bộ nguồn thảo dược đều được thu hái trực tiếp từ các vườn chuyên canh dược liệu sạch do Trung tâm Thuốc dân tộc gieo trồng vào phát triển. Thảo dược được nghiên cứu kỹ lưỡng và lựa chọn trồng tại các địa phương có điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu phù hợp nhất. Đồng thời quá trình gieo trồng, chăm sóc và thu hái được thực hiện khép kín, hoàn toàn không sử dụng phân bón hóa học và thuốc trừ sâu nhằm giữ được nguồn dược chất sạch và tinh túy nhất cho các bài thuốc.

Hiện nay, Trung tâm Thuốc dân tộc đã có gần 20 hecta vườn dược liệu đang đi vào khai thác, đảm bảo nguồn cung hàng trăm loại thảo dược khác nhau. Vườn dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc trải dài trên nhiều địa phương như Vĩnh Phúc, Hà Giang, Hải Dương, Bắc Kạn…

Trong thời gian tới, Trung tâm Thuốc dân tộc đã có kế hoạch mở rộng thêm 100 hecta vườn dược liệu mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng lên của đông đảo bệnh nhân.

Quy mô vườn dược liệu Trung tâm Thuốc dân tộc

Ứng dụng khoa học hiện đại tạo ra dạng bào chế tiện lợi

Tiền liệt Thần hiệu phương là bài thuốc Nam được bốc thang, vì thế khá nhiều bệnh nhân lo ngại việc phải đun sắc tốn nhiều thời gian và công sức. Thấu hiểu điều này, Trung tâm Thuốc dân tộc nỗ lực nghiên cứu, thử nghiệm nhằm khắc phục nhược điểm bất tiện của bài thuốc. 

Nhiều chuyên gia nước ngoài đã được Trung tâm Thuốc dân tộc mời đến để cùng hội bàn đưa ra giải pháp. Kết quả sau nhiều lần thử nghiệm và ứng dụng công nghệ hiện đại vào quá trình bào chế, Trung tâm đã tìm ra giải pháp đun sắc sẵn và cô đặc bài thuốc thành dạng cao đóng lọ tiện lợi.

Thuốc được đun sắc bằng thiết bị hiện đại với áp suất cao và khép kín cùng nhiệt độ chuẩn xác, nhờ đó giữ được đầy đủ các thành phần dược chất.

Bệnh nhân khi nhận thuốc không cần đun sắc mà chỉ việc pha vào nước nóng theo đúng chỉ dẫn là có thể sử dụng được, rất tiện lợi và tiết kiệm nhiều thời gian, công sức.

Hàng nghìn bệnh nhân đã điều trị thành công và phản hồi tích cực

Tiền liệt Thần hiệu phương là thành quả đầy tâm huyết và sự nỗ lực nghiên cứu trong nhiều năm để tạo ra công thức thành phần hoàn hảo, ưu việt nhất. Nhờ đó bài thuốc mang đến hiệu quả cao trong điều trị. Từ khi chính thức được đưa vào trong phác đồ điều trị Phì đại tiền liệt tuyến của Trung tâm Thuốc dân tộc, đã có hàng nghìn bệnh nhân được chữa trị bằng bài thuốc này và đạt được kết quả đáng ghi nhận. Trên 90% bệnh nhân điều trị đã khỏi hẳn căn bệnh Phì đại tiền liệt tuyến nhờ tuân thủ chặt chẽ những chỉ định của bác sĩ và thực hiện chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, điều độ.

Phác đồ điều trị phì đại tiền liệt tuyến
Phác đồ điều trị phì đại tiền liệt tuyến

Tùy vào kích thước của khối u xơ tiền liệt tuyến mà thời gian điều trị của bệnh nhân có thể kéo dài từ 2 đến 6 tháng. 

Thông thường, với khối u xơ tiền liệt tuyến có kích thước từ 20 – 25 gram, thời gian điều trị khoảng 2 tháng. Nếu khối u xơ tiền liệt tuyến lớn hơn từ 25 đến 35 gram, cần điều trị khoảng 3 tháng. Với những trường hợp u xơ tiền liệt tuyến kích thước lớn trên 35 gram, triệu chứng bệnh phức tạp sẽ cần điều trị trong khoảng 4 đến 6 tháng để khỏi bệnh triệt để.

Trung tâm Thuốc dân tộc cam kết hoàn tiền 100% nếu bệnh nhân không giảm kích thước u xơ tiền liệt tuyến sau 2 tháng điều trị. 

Đặc biệt, 100% bệnh nhân giảm tất cả các triệu chứng tiểu đêm, tiểu són, tiểu buốt, đi tiểu nhiều lần… sau 1,5 tháng điều trị.

Tiến sĩ Alox Bharadwaj Chủ tịch hiệp hội Marketing Châu Á, nguyên phó chủ tịch cao cấp, phụ trách chiến lược Canon tại 23 quốc gia Châu Á chia sẻ về hiệu quả điều trị với Tiền liệt Thần hiệu phương: “Cho tới hôm qua, tôi đã kết thúc 3 tuần của liệu trình điều trị. Tôi muốn gửi phản hồi về hiệu quả như sau: Đầu tiên tôi thấy sự khác biệt trong việc tiểu tiện, thay vì mỗi giờ đi một lần thì hiện tại là khoảng 2 giờ một lần. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng liệu trình thuốc cho đến khi kết thúc trong 10 ngày tới.

Phản hồi của tiến sĩ Alox về hiệu quả của bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương
Phản hồi của tiến sĩ Alox về hiệu quả của bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương

Ngoài ra, rất nhiều bệnh nhân sau khi điều trị Phì đại tiền liệt tuyến bằng bài thuốc Tiền liệt thần hiệu phương đã gửi những phản hồi rất tích cực về cho Trung tâm Thuốc dân tộc.

Không những vậy, trên các diễn đàn và mạng xã hội cũng xuất hiện nhiều topic chia sẻ về hiệu quả điều trị Phì đại tiền liệt tuyến bằng bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương.

Những đánh giá tích cực từ phía người bệnh chính là lời khẳng định mạnh mẽ nhất cho hiệu quả vượt trội của bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương.

Phì đại tiền liệt tuyến là căn bệnh có thể biến chứng nguy hiểm và phức tạp nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Chính vì thế ngay khi có những dấu hiệu nghi ngờ mắc bệnh như tiểu nhiều về đêm, tiểu buốt, tiểu rắt… người bệnh nên đi thăm khám ngay để được bác sĩ chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh và chỉ dẫn phác đồ điều trị hiệu quả.

Để được thăm khám kỹ lưỡng và nhận tư vấn cách điều trị phì đại tiền liệt tuyến hiệu quả, bệnh nhân nên tới trực tiếp các cơ sở của Trung tâm Thuốc dân tộc trên toàn quốc, hoặc gọi điện tới các số Hotline của Trung tâm để được giải đáp các thắc mắc về bệnh.

Ngày đăng 13:45 - 25/06/2022 - Cập nhật lúc: 22:45 - 26/06/2022
Chia sẻ:

Bình luận (60)

 1. Trần Ngọc Thuật
  Trần Ngọc Thuật says: Trả lời

  Khoảng vài tháng trở lại đây tôi hay bị đi tiểu nhiều , mỗi lần tiểu xong cảm giác nhue tiểu không được hết và luôn muốn buồn đi tiểu tiếp. Tình trạng này diễn ra cả ban đêm dù tối tôi uống rất ít nước khiến tôi bị mất ngủ sáng dậy người rất mệt mỏi. Mọi người bảo do tôi bị viêm đường tiết niệu nên mách mua trà râu ngô và trà rau má uống cho mát nhưng tôi uống không thấy đỡ. Thấy tình trạng bệnh ngày 1 nặng nên tôi đã đi viện khám thì được biết bị phì đại tiền liệt tuyến và có kê thuốc về uống. Trong thời gian uống thuốc thì tôi thấy tình trạng tiểu nhiều, tiểu không hết của tôi có đỡ. Nhưng khi tôi dừng thuốc 1 thời gian thì tình trạng đó lại bị lại và giờ thêm cả tình trạng đi tiểu bị buốt nữa. Mọi người cùng cơ quan mách tôi nên chuyển qua đông y sẽ tốt hơn nhưng tôi đang phân vân. Mọi người có ai điều trị phì đại tiền liệt tuyến bằng đông y chưa xin cho tôi xin ít chia sẻ.

  1. Anh Huy
   Anh Huy says:

   Thấy bảo dùng náng hoa trắng giúp điều trị phì đại tiền luyệt tuyến đấy. Bây giờ có nhiều thuốc được làm từ náng hoa trắng lắm, bác thử tiefm hiểu rồi mua về dùng xem sao.

  2. Hoàng Hải Dương
   Hoàng Hải Dương says:

   Tôi cũng đang định cuối tuần này đến trung tâm thuốc dân tộc cho bác sĩ kiểm tra rồi mua thuốc này về dùng đây. Hôm nọ có ông bạn cũng bị tiền liệt tuyến ngồi khoe dùng thuốc này khỏi rồi nên bảo tôi đến khám rồi mùa mà dùng. Ông ấy khen thuốc tốt lắm, bảo đừng tốn tiền ở đâu cả, cứ đến đấy mà chữa

  3. Đạo Móm
   Đạo Móm says:

   Chia sẻ với mọi người một chút về thuốc tiền liệt thần hiệu phương nhé. Tôi bị tiền liệt tuyến hơn 3 năm cũng đi chữa khá nhiều nơi nhưng không khỏi. Ban đầu tôi cũng không tin thuốc này đâu, nghe tên thì như thần thánh phương nào ý nên cũng sợ. Nhưng rồi nghĩ lại không thử sao biết nên cũng đã mua về uống. Qủa thực là thuốc này không làm tôi thất vọng mà còn rât bất ngờ. Tôi uống tầm hơn 1 tháng thì tifng trạng tiểu buốt, tiển không hết và tiểu nhiều về đêm của tôi giảm thấy rõ. Vì thấy có hiệu quả nên tôi cứ kiên trì dùng 3 tháng thì đi siêu âm thấy kích thước giảm đi rất nhiều. Thấy có kết quả nên tôi lại càng có động lực để uống tiếp và kết quả cuối cùng là sau tổng 5 tháng thì kích thước đã trở lại binhg thường. Hiện tại tôi đã dừng thuốc được gần năm nhưng bệnh chưa thấy bị tái lại. Sau này có bị lại hay không tôi không chắc nhưng trước mắt tôi thấy mk đã khỏi bệnh và khỏe mạnh là tôi mừng lắm rồi. Mọi người có thể cân nhắc dùng thuốc này vì nó có hiệu quả rất tốt, mà uống thuốc này sức khoẻ tốt lên nhiều lắm, ngủ tốt, tiêu hoá tốt.
   https://www.thuocdantoc.org/bai-thuoc-tien-liet-than-hieu-phuong.html

  4. Hoàng Văn Hiệp
   Hoàng Văn Hiệp says:

   Cho hỏi ngoài địa chỉ ở Hà Nội tôi có thể mua thuốc này ở đâu nữa không? Tôi năm nay 53 tuổi bị tiền luyệt tuyến đã gần 5 năm rồi.

  5. Thuốc dân tộc says:

   Chào chú Hoàng Văn Hiệp. Trung tâm thuốc dân tộc cảm ơn chú đã quan tâm đến bài viết. Trung tâm hiện có 3 cơ sở: Hà Nội– Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân Điện thoại: (024)7109 6699 – 0983 684 155 –Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long Điện thoại: 0972 606 773 Còn trong Nam thì có cơ sở này nhé: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM Điện thoại: (028)7109 6699.
   Chú có thể đến cơ sở gần nhất hoặc gọi điện đến trung tâm để được bác sĩ tư vấn cho chú ạ. Chúc chú và gia đình nhiều sức khỏe.

 2. Tô Thị Hương Nhài
  Tô Thị Hương Nhài says: Trả lời

  Chào bác sĩ. Ông ngoại tôi năm nay 71 tuổi bị phì đại tiền liệt tuyến khám ở bệnh viện là 46gr. Hiện tại gia đình tôi ở khá xa Hà Nội mỗi lần đi ông bị say xe nên rất mệt. Cho hỏi nếu ông ngoại tôi không đến khám trực tiếp thì có thể mua được thuốc không ạ?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Tô Thị Hương Nhài. Trung tâm thuốc dân tộc cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết. Với trường hợp bệnh của ông thì hoàn toàn có thể dùng được tiền liệt thần hiệu phương bạn nhé. Nếu sức khoẻ của ông không tiện di chuyển xa bạn có thể kết nối với bác sĩ của trung tâm để được bác sĩ tư vấn trực tuyến, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi điện đến số 02471096699 để được bác sĩ tư vấn. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.

  2. Hà Nam
   Hà Nam says:

   Trung tâm có dịch vụ gửi thuốc về tận nhà cho những khách ở xa đấy. Sau khi bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị thì bạn có thể nhận thuốc ở nhà được

  3. Tô Thị Hương Nhài
   Tô Thị Hương Nhài says:

   Mình ở xa mà muốn điều trị thì làm thế nào bạn nhỉ?

  4. Hà Nam
   Hà Nam says:

   Bạn kết nối với bác sĩ đi bác sĩ sẽ tư vấn trực tuyến cho bạn và đưa ra phác đồ điều trị cho bạn nhé, trong quá trình điều trị bác sĩ gọi điện để tư vấn cho bạn mà . Nói chung chưa thấy nơi nào lại quan tâm đến bệnh nhân như ở đây.

  5. Tô Thị Hương Nhài
   Tô Thị Hương Nhài says:

   Bạn uống trong bao lâu thì đỡ vậy? Thuốc này thời gian sắc mất mấy tiếng vậy bạn?

  6. Hà Nam
   Hà Nam says:

   Mk uoongs trong 4 tháng là khỏi. Thuốc này không phải sắc đâu bạn. Trung tâm đã cô thuốc dưới dạng cao nên khi uống chỉ cần hòa ra nước là được nhé, rất tiện.

  7. Dương Triệu Vũ
   Dương Triệu Vũ says:

   Cho tôi hỏi sao có người dùng 2 tháng nhưng có người dùng 4 tháng, cũng có người dùng tận 6 tháng mới khỏi vậy?

  8. Hà Nam
   Hà Nam says:

   Thì còn tuy vào tình trạng, mức độ của bệnh nữa. Người nào bị nặng, kích thước to tthuốc tất nhiên thời gian điều trị sẽ lâu hơn người mới bị và kích thước nhỏ rồi, với lại ai hệ tiêu hoá tốt hấp thu thuốc tốt thì nhanh hơn người tiêu hoá kém mà

  9. Trần Xuân Hưng
   Trần Xuân Hưng says:

   Ui em chữa gần 6 tháng mới khỏi đây này. Trước còn không đái được cơ, người ngợm bực bội đến phát điên lên ấy, mới có đầu 4 mà sức khỏe như đầu 8. Giờ khỏi rồi nhớ lại thời đó thấy sợ, không dám đi đâu xa, thật sự

 3. Chuẩn Men
  Chuẩn Men says: Trả lời

  Thuốc này có đắt không các bác nhỉ? Em cũng không dư dả về kinh tế lắm, em hỏi để chuẩn bị kinh phí

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Chuẩn Men. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết. Tùy vào tình trạng bệnh của mỗi bệnh nhân bác sĩ sẽ kê loại thuốc khác nhau và thời gian điều trị khám nhau. Do đó giá thành thuốc điều trị của mỗi bệnh nhân sẽ không giống nhau. Để tư vấn kĩ hơn bạn có thể để lại số điện thoai hoặc đến các địa chỉ của trung tâm và gọi điện đến số 02471096699 để được bác sĩ tư vấn ạ. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.

  2. Phạm Thành Nam
   Phạm Thành Nam says:

   Tôi được bác sĩ kê cho 2 loại là tiền liệt thần hiệu phương và cao giản độc. Lọ thuốc tiền liệt thần hiệu phương là 750k còn cao giải độc là 280k bạn ạ.

  3. Tôi Là Khoa
   Tôi Là Khoa says:

   Tôi bị gout có uống được thuốc này không các bác?

  4. Phạm Thành Nam
   Phạm Thành Nam says:

   Uống được chứ bạn. Thuốc này được làm từ thảo dược tự nhiên nên uống an toàn lắm. Bạn chỉ cần uống 2 thuốc cách nhau ra tầm 30-40p là ok nhé.

  5. Hồ Trung Dũng
   Hồ Trung Dũng says:

   Bây giờ thuốc đông y thì thảo dược nhiều loại giả lắm. Mới vừa rồi đọc được tin bắt 1 kho dược liệu giả từ TQ nên hãi dã man.

  6. Phạm Thành Nam
   Phạm Thành Nam says:

   Tôi thì không rõ dược liệu bên này nhưng uống vào xong khỏi thì chắc chắn là dược liệu tốt rồi. Chứ nếu giả hay kém chất lượng thì sao mà khỏi được chứ. Với lại bên này dùng thuốc nam mà, nên không sợ thuốc Trung quốc nhé

  7. Hồ Văn Ba
   Hồ Văn Ba says:

   Dược liệu bên này thì an tâm luôn bạn nhá. Trung tâm có hẳn các khu trồng dược liệu riêng và đã được kiểm nghiệm của bộ y tế nên dùng rất yên tâm nhé.
   https://vtc.vn/trung-tam-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-uu-tien-phat-trien-duoc-lieu-sach-dat-chuan-gacp-vi-suc-khoe-nguoi-viet-ar451584.html

 4. Giang Thuần Khiết
  Giang Thuần Khiết says: Trả lời

  Uống cái tiền liệt thần hiệu phương không biết có tác dụng phụ gì không chứ tôi uống tây đều bị chóng mặt, người mệt mỏi nên muốn tìm thuốc nào an toàn dùng.

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Giang Thuần Khiết. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết. Với bài thuốc Tiềm liệt thần hiệu phương của trung tâm được làm hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn và lành tính. Nên trong quá trình uống sẽ không có bất kì tác dụng phụ nào bạn nhé. Bạn có thể gọi điện đến số 02471096699 để được bác sĩ tư vấn và giải đáp thắc mắc cho bạn nhé. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.

  2. Long Béo
   Long Béo says:

   Công nhận dùng thuốc tây xong người cứ mệt mỏi xong nôn nao như kiểu bị say thuốc ý. Nhiều khi người mệt chẳng muốn làm gì hay ăn uống gì luôn.

  3. DC Cường
   DC Cường says:

   Nếu uống thuốc tây không hợp thì lựa chọn tốt nhất là thuốc đông y bạn nhé. Thuốc tiền liệt thần hiệu phương này được làm hoàn toàn 100% từ thảo dược thiên nhiên nên cực kì lành tính, không lo tác dụng phụ gi đâu.

  4. Giang Thuần Khiết
   Giang Thuần Khiết says:

   Tôi cũng đang tính chuyển sang đông y nhưng đang phân vân. Không biết trong quá trình uống có cần kiêng khem hì không nhỉ?

  5. DC Cường
   DC Cường says:

   Nếu kiêng được thì các tốt bác ạ. Bạn nên kiêng những đồ như chất kích thích, đồ nhiều dầu mỡ, các loại thịt đỏ, tăng cường tập luyện thể dục nhẹ nhàng là tốt nhất.

 5. Nguyễn văn Đồng
  Nguyễn văn Đồng says: Trả lời

  Tính ra thì cũng hơn 2 tháng về đây tôi thấy mình có cảm giác buồn đi tiểu lắm nhưng lúc đi chỉ nhỏ giọt và không thành dòng như trước nữa. Tôi cũng có sắp xếp đi khám bác sỹ bảo tôi bị phì đại tiền liệt tuyến rồi kích thước đã 38g. Tôi muốn hỏi về thuốc bên trung tâm có điều trị được không?

  1. ngọc huynh
   ngọc huynh says:

   Trc khi có ý định dùng thuốc sao a không thử mấy cách các cụ chỉ xem sao. Ví dụ như cách rang nóng muối lên chườm vào vùng bụng dưới ấy làm ấm bụng thì đi tiểu sẽ tốt hơn đấy hoặc là đun cái nước lá náng hoa trắng uống 1 thời gian xem có cải thiện không?

  2. Biển 163
   Biển 163 says:

   Mình thấy bố vợ mình trước ăn hạt bí đỏ mấy tháng để điều trị đấy. Bạn thử cách này xem. Không phải uống thuốc đỡ hại gan thận đấy chứ không bệnh lại nối tiếp bệnh. Nhưng phải ăn thường xuyên đấy chứ chỉ theo được vài ngày vài tuần thì cũng không có nhiều tác dụng đâu

  3. Vân Nam
   Vân Nam says:

   Bệnh nào mẹo chữa được chứ riêng bệnh này không cứu vãn nổi đâu. Bạn nên đi điều trị thuốc đi chứ đừng nghe mẹo tốn thời gian xong không khỏi lại nặng thêm đó

  4. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Nguyễn Văn Đồng. Về triệu chứng và bệnh phì đại tuyến tiền liệt như của bạn bên trung tâm có bài thuốc Tiền Liệt Thần Hiệu Phương có thể điề trị dứt điểm cho bạn nhé. Để được hỗ trợ tốt nhất bạn để lại thông tin số điện thoại hoặc liên hệ với Trung Tâm qua thông tin dưới đây nhé.
   HÀ NỘI
   Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – Hà Nội
   Điện thoại: (024)7109 6699 – 0983 684 155

   HỒ CHÍ MINH
   Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   Điện thoại: (028)7109 6699

   QUẢNG NINH
   Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long
   Điện thoại: 0972 606 773

   Cảm ơn bạn. Chúc bạn sức khỏe!

 6. Tôi ở Kinh Môn
  Tôi ở Kinh Môn says: Trả lời

  Chào mọi người. Tôi năm nay 38 tuổi nhưng đã bị phì đại tuyến liền liệt rồi. Đêm tôi đi tiểu rất nhiều 4-5 lần làm mất ngủ. Kích thức của tôi là 35gr rồi. Liệu như vậy đã cần điều trị chưa hay để theo dõi thêm vậy?

  1. Vân Nam 776
   Vân Nam 776 says:

   Bệnh này hay ảnh hưởng đến sinh lý lắm đó bác Tốt nhất là bác điều trị càng sớm càng tốt đỡ lo ảnh hưởng. Không sau này bị nặng nó còn gây ra những khó chịu về đường tiểu khổ lắm, uống thuốc chưa chắc đã khỏi nên khi phát hiện sớm thì điều trị sớm, nhiều người kích thước to quá bắt buộc phải động giao kéo đấy chứ chẳng đùa

  2. Văn Cương
   Văn Cương says:

   Biết sớm thì điều trị sớm. Như tôi đây lúc phát hiện ra đi điều trị mà bao nhiêu đợt kéo dài hàng tháng rồi mà thấy không thấy nó khỏi. Lên viện nhiều đến bác bảo vệ còn nhớ mặt rồi. Cứ điều trị giảm bệnh được một thời gian sau lại thấy bị lại.Với nói thẳng ra là thấy khó chịu trong vấn đề đi tiểu thì mới đi khám chứ bình thường có tự nhiên đi khám đâu, nên ông nào phát hiện sớm thì điều trị sớm/

  3. Tôi là Hưng 1973
   Tôi là Hưng 1973 says:

   Bệnh này điều thì thuốc tây tôi cũng điều trị nhiều nhưng không cải thiện mấy sau chuyển sang dùng đông y mới điều trị khỏi được . Kể biết sớm mà điều trị thì đỡ vất vả chứ mỗi lần nghĩ lại cái cảnh đi đái són rắt rây ra quần bất tiện lắm

  4. Văn Cương
   Văn Cương says:

   Anh dùng thuốc gì đấy mách cho em với. Em điều trị thuốc tây không hiệu quả cũng nản quá rồi

  5. Tôi là Hưng 1973
   Tôi là Hưng 1973 says:

   Tôi bị các triệu chứng đi tiểu nhiều bất kể ngày đêm, dù đến tối là gần như tôi không uống giọt nước nào nữa. Có đêm 2-3 lần có đêm đi 4-5 lần. Dù rất buồn tiểu nhưng đi lại cực ít và dòng tiểu không được mạnh, lắm lúc đi vương hết ra cả quần với tay mất vệ sinh lắm. Đi khám thì kích thước là 38g. Bác sĩ kê thuốc dùng thấy đỡ nhiều nhưng 1 vài tuần các triệu chứng lại tái diễn. Sau được mấy anh ơ cơ quan chỉ cho trung tâm và tôi thử liên hệ để dùng thuốc. Bác sỹ kê cho tôi liệu trình 4 tháng. Nghĩ nản thật nhưng tính ra thời gian vừa rồi dùng thuốc lâu mà có khỏi đâu nên tôi vẫn quyết định chữa. Nhưng lần đầu tôi chỉ lấy 1 tháng thuốc thôi, vì một tháng tiền thuốc là cũng hơn 3 triệu bác sĩ kê cho cả thuốc bổ thận lẫn thuốc điều trị tiền liệt tuyến.. Chia sẻ với các anh em là dùng nửa tháng đầu gần như không thấy tác dụng đâu lúc đấy tôi cũng chán, nghĩ mấy ông kia dùng bảo tốt mà mình dùng lại chẳng thấy giảm triệu chứng nào khả năng không hợp thuốc, điện cho bác sĩ hỏi thì bac sĩ động viên dùng thuốc tiếp, cũng lại nghĩ thuốc mua rồi cứ uống đến hết tháng xem tình hình như nào thì sau lại thấy giảm tình trạng đi tiểu đêm, mà đi thì càm giác thấy dòng tiểu có lực hơn..Thế là thấy cải thiện tôi lại lấy thêm thuốc để uống sang đến tháng thứ 2 thì mấy chuyện đi tiểu kia cải thiện, đi tiểu dễ hơn, không phải rặn nữa, số lần đi tiểu đêm giảm chỉ còn 1-2 lần/đêm mà cái khoản đau mỏi lưng gối thấy hết, nhu câu trong chuyện vợ chồng tăng lên chứ nói thật từ đợt bị cái bệnh TLT này sinh lý của tôi giảm hẳn.. Sang tháng thứ 3 mới thấy dòng tiểu mạnh hơn và đi được nhiều hơn. Bớt tức bụng, đi tiểu dần dần thấy thoải mái. Đến tháng thứ 4 thì đi tiểu được như bình thường tôi mới đi khám lại kích thước tuy không hạ xuống nhiều nhưng mà các triệu chứng hết nên tôi rất mừng. Kích thước mấy năm nay chỉ 28 29g thôi. hơn năm nay tôi phòng bệnh bằng việc ăn bí đỏ thấy bảo ngừa được cả ung thư nên cứ ăn thôi

  6. Hợp Thanh
   Hợp Thanh says:

   Sau này có bị lại không a. Bố e điều trị thuốc tây cũng khỏi thật nhưng rồi lại bị tái phát lại sau 2-3 tháng gì đấy. Nhiều khi còn bí tiểu luôn

  7. Vương Minh
   Vương Minh says:

   e cũng đang uống thuốc bên này thấy việc đi tiểu nó cải thiện ,cũng mong là thời gian tới có thể khỏi hẳn được căn bệnh này

  8. Tôi Là Hưng 1974
   Tôi Là Hưng 1974 says:

   Sau liệu trình cũng phải đi kiểm tra định kỳ. Như tôi thì cứ 6-7 tháng siêu âm lại mà. Đợt uống thuốc BS bắt bỏ rượu bia thế là bỏ hẳn từ đấy, bây giờ có việc mới uống chút gọi là

 7. Nguyễn Trọng Đại
  Nguyễn Trọng Đại says: Trả lời

  Gần đây chú thấy chú bị tiểu đêm nhiều và đi tiểu có tức bụng. Nước tiểu cũng bị yếu. Năm nay chú 48 tuổi. Cho chú hỏi như vậy có phải bệnh về tiền liệt tuyến và có chữa được không?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào chú Nguyễn Trọng Đại về các triệu chứng như chú kể có nghi ngờ đến phì đại tiền liệt tuyến nhưng để chắc chắn và xác định được kích thước trước hết chú cần đi siêu âm kiểm tra nhé. Bên trung tâm có bài thuốc Tiền Liệt Thần Hiệu Phương có thể điều trị dứt điểm mà không tái phát nên chú yên tâm nhé. Để được hỗ trợ tốt nhất chú để lại thông tin số điện thoại hoặc liên hệ với Trung Tâm qua thông tin dưới đây nhé. HÀ NỘI Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – Hà Nội Điện thoại: (024)7109 6699 – 0983 684 155 HỒ CHÍ MINH Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM Điện thoại: (028)7109 6699 QUẢNG NINH Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long Điện thoại: 0972 606 773 Cảm ơn bạn. Chúc bạn sức khỏe!

 8. Ninh_Long
  Ninh_Long says: Trả lời

  Mh có đọc 1 số thông tin thì được biết bệnh vè tuyến tiền liệt này ảnh hưởng đến sinh lý nhưng chủ quan. Dạo gần đây thấy sinh hoạt vợ chồng yếu hẳn làm mh lo lắng quá. Vợ thì nghi ngờ không tin là bệnh đó gây yêu sinh lý bảo là mh có quan hệ ngoài luồng làm vợ chồng cũng lục đục. Bài thuốc của trung tâm ngoài điều trị bệnh ra có cải thiện được vấn đề kia không vậy?

  1. Lê Thị Hiền
   Lê Thị Hiền says:

   Tâm lý cũng ảnh hưởng đển đến quá trình điều trị. Bệnh này đúng là ảnh hưởng đến sinh lý thật vì chồng em cũng bị nên em biết. Nhưng em có tìm hiểu và luôn theo chồng cùng chồng chữa bệnh thấy hiệu quả cũng cải thiện dần đấy. Chồng em cũng đang dùng thuốc này. Anh nên chia sẻ để chị nhà hiểu và đồng hành cùng anh nhé

  2. Ngọc Hoàng Thân
   Ngọc Hoàng Thân says:

   Điều trị khỏi bệnh tiền liệt tuyến kia tự khắc là vấn đê sinh lý nó cũng cải thiện thôi. Tôi đã điều trị khỏi luôn cả 2 bệnh đó rồi nên bạn cứ yên tâm mà điều trị đi nhé

 9. Minh Thuận
  Minh Thuận says: Trả lời

  Bố tôi năm nay 68 tuổi. Ông bị phì đại tuyến tiền liệt cũng phải 5 năm rồi. Kích thước là 53gr. Tôi có tìm hiểu bài thuốc tiền liệt thần hiệu phương thì thấy chia sẻ là 4 tháng là khỏi hẳn phải không?

  1. Dưa Hấu
   Dưa Hấu says:

   Đâu phải tuỳ tình trạng như em rể tôi thấy kể là điều trị 5 tháng mới khỏi hình như phụ thuộc vào kích thước với các triệu chứng gặp phải

  2. Thuốc Dân Tộc
   Thuốc Dân Tộc says:

   Minh Thuận thân mến, mỗi 1 người sẽ có tình trạng bệnh khác nhau và liệu trình khác nhau nhé. Ngoài việc biết về kích thước tiền liệt tuyến thì bác sỹ muốn biết thêm về tình trạng triệu chứng nữa bạn nhé. Thông thường liệu trình sẽ khoảng từ 4-6 tháng. Còn có thể giao đông lên hoặc xuống tuỳ vào tình trạng nữa bạn nhé. Để được hỗ trợ tốt nhất chú để lại thông tin số điện thoại hoặc liên hệ với Trung Tâm qua thông tin dưới đây nhé. HÀ NỘI Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – Hà Nội Điện thoại: (024)7109 6699 – 0983 684 155 HỒ CHÍ MINH Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM Điện thoại: (028)7109 6699 QUẢNG NINH Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long Điện thoại: 0972 606 773 Cảm ơn bạn. Chúc bạn sức khỏe!

 10. Nguyen Tran Long
  Nguyen Tran Long says: Trả lời

  Tôi trên Lang Son o qua xa trung tam khong den duoc. Trung tam co ship thuoc khong?

  1. Chồng Cam Cam
   Chồng Cam Cam says:

   Thôi mua mạng làm gì mấy thuốc lá leo này không an toàn. Mua về xong mai có vấn đề biêt tìm ai hả bạn

  2. Minh_Tùng
   Minh_Tùng says:

   Đừng nói thế là sai đó. Em đây mua thuốc bên trung tâm cũng ship về tận nhà do điều kiện nhà xa trung tâm. Các bác sỹ hỗ trợ và dặn dò cẩn thận lắm . Lúc mình cần alo là bác sỹ thông tin lại ngay thôi. Nên anh cứ mua đi yên tâm không phải lo lắng gì đâu

  3. Thanh Nhạ
   Thanh Nhạ says:

   Thuốc đông y nên mình sợ nhất là nhập hàng đểu hàng trung quốc với hàng kém chất lượng. Đôi khi là do trung tâm cũng bị lừa ấy. Trung quốc giờ trà trộn kinh lắm. Sợ k dám dùng sợ bênhn thêm

  4. Cô Yến
   Cô Yến says:

   Chồng tôi dùng thuốc này nên tôi có tìm hiểu rất kĩ rồi. Nguồn dược liệu tự cung tự cấp nên mọi người yên tâm. Có thể tham khảo bài báo này để yên tâm hơn nhé. https://vtc.vn/trung-tam-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-uu-tien-phat-trien-duoc-lieu-sach-dat-chuan-gacp-vi-suc-khoe-nguoi-viet-ar451584.html

  5. Nguyen Tran Long
   Nguyen Tran Long says:

   Thuoc nay mua co dat khong the. Toi muon mua de dieu tri ma khong biet gia sao

 11. Tùng 3773
  Tùng 3773 says: Trả lời

  Trung tâm có làm chủ nhật tầm 5h không? Tôi giờ đó mới nghỉ qua trung tâm được

  1. Phát công Tử
   Phát công Tử says:

   Trung tâm làm đến 5h30 cơ mà nhưng đi sát giờ thì nên đặt lịch trước để trung tâm hỗ trợ chứ nhỡ giờ đó đông thì không biết làm sao đâu. Đặt lịch trước là tốt cho cả 2 bên luôn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tiền liệt thần hiệu phương chữa Phì đại tuyến tiền liệt tận gốc với 6 ưu điểm vượt trội

Được nghiên cứu chuyên sâu trong nhiều năm bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền,…

Viêm tuyến tiền liệt có thể gây vô sinh ở nam giới. Viêm tuyến tiền liệt có gây vô sinh không, làm sao tránh?

Nếu chủ quan, không điều trị kịp thời, bệnh viêm tuyến tiền liệt có thể gây vô sinh ở nam…

Các giai đoạn của ung thư tuyến tiền liệt và cách nhận biết

Ung thư tuyến tiền liệt là một dạng ung thư khá nguy hiểm, nó có thể biến chứng lây lan…

Xét nghiệm ung thư tuyến tiền liệt qua chỉ số PSA

Xét nghiệm ung thư tuyến tiền liệt thường được thực hiện và chẩn đoán ban đầu thông qua chỉ số…

Tiến sĩ Alok chia sẻ hành trình chữa phì đại tiền liệt tuyến tại Thuốc dân tộc

Sau 3 tháng điều trị bệnh phì đại tiền liệt tuyến, tiến sĩ Alok cho biết cơ thể mình đã…

Chia sẻ
Bỏ qua