Tiền liệt thần hiệu phương chữa Phì đại tuyến tiền liệt tận gốc với 6 ưu điểm vượt trội

Được nghiên cứu chuyên sâu trong nhiều năm bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền, bài thuốc Tiền liệt thần hiệu phương mang đến giải pháp đột phá giúp điều trị dứt điểm Phì đại tuyến tiền liệt. Trải qua thời gian dài đưa vào điều trị thực tế, bài thuốc đã chứng minh được hiệu quả thực sự với những ưu điểm vượt trội.

Bài thuốc kế thừa trọn vẹn tinh hoa Y học cổ truyền, kết hợp công thức bí truyền của người Tày cổ

Tiền liệt Thần hiệu phương là thành quả công trình nghiên cứu chuyên sâu “Ứng dụng dược liệu quý trong điều trị Phì đại tiền liệt tuyến” được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Y học cổ truyền. Đứng đầu đề tài là Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn (Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn Trung tâm Kỹ thuật cao, Bệnh viện YHCT Trung ương, hậu duệ đời thứ 18 của đại danh y Lê Hữu Trác).

Với hàng chục năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền, các chuyên gia của Trung tâm Thuốc dân tộc hiểu rất rõ những ưu thế của Đông y trong điều trị căn bệnh Phì đại tiền liền tuyến. Đông y sử dụng các thảo dược có sẵn trong tự nhiên, kết hợp với nhau theo biện chứng luận trị của Y học cổ truyền để tạo nên bài thuốc điều trị. Y học cổ truyền không chỉ giải quyết phần ngọn của bệnh, tức là làm thuyên giảm triệu chứng mà còn xử lý tận gốc, thu nhỏ u xơ tuyến tiền liệt về kích thước bình thường, chữa khỏi hoàn toàn căn bệnh phì đại tuyến tiền liệt.

Bài thuốc điều trị Phì đại tiền liệt tuyến từ gốc

Dựa trên nền tảng nguyên lý điều trị của Y học cổ truyền, các chuyên gia của Trung tâm Thuốc dân tộc đã tiến hành nghiên cứu hàng trăm tài liệu y văn cổ, tiến hành phân tích thành phần dược chất có trong nhiều thảo dược quý để từng bước hình thành lên phác đồ điều trị Phì đại tiền liệt tuyến.

Bước ngoặt của nghiên cứu được mở ra khi Bác sĩ Lê Hữu Tuấn biết đến bài thuốc bí truyền của người Tày cổ, trong chuyến công tác và khảo sát dài ngày ở vùng núi Đông Bắc để tìm kiếm các dược liệu quý. Qua tìm hiểu thực tế, bác sĩ Lê Hữu Tuấn nhận thấy rằng, tại bản của người Tày không có bất cứ nam giới nào mắc phải căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến, kể cả những người lớn tuổi. Đó là nhờ bài thuốc bí truyền đã được các già làng truyền tai qua từng thế hệ.

Sau khi được tin tưởng chuyển giao bài thuốc bí truyền của người Tày cổ, các chuyên gia của Trung tâm Thuốc dân tộc tiếp tục nghiên cứu, phân tích từng thành phần dược liệu trong bài thuốc. Từ đó cải tiến, gia giảm và ứng dụng vào bài thuốc mới.

Kết quả bài thuốc Tiền liệt thần hiệu phương đã ra đời. Bài thuốc kế thừa hoàn hảo những giá trị tinh hoa trong bài thuốc bí truyền của người Tày cổ, đồng thời có kết hợp chặt chẽ các thảo dược theo biện chứng luận trị của Y học cổ truyền để tạo ra 2 bài thuốc thành phần.

  • Tiền liệt Thần hiệu phương

Thành phần: Cây đuôi chó, Tầm gửi cây sau sau, Tơ hồng xanh, Tầm gửi cây giưỡng, Ké đầu ngựa, Kim ngân hoa…

Công dụng: Tiêu viêm, tiêu u, tiêu phù thũng. Giúp giảm kích thước phì đại tiền liệt tuyến, trị các chứng như đi tiểu buốt, tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu không hết, khó tiểu.

  • Cao Bổ thận

Thành phần: Đỗ trọng, Tục đoạn, Cẩu tích, Đương quy, Ba kích, Xuyên khung, Hoàng kỳ, Đẳng sâm, Ý dĩ, Nhũ hương, Bạch thượng, Bạch linh, Trạch tả, Thương truật và nhiều thảo dược quý.

Tác dụng: Bổ thận, sơ thông kinh lạc, đồng thời dưỡng âm, hỗ trợ kiện tỳ, ích khí, mạnh gân cốt và bồi bổ khí huyết.

Một số thảo dược quý trong bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương

Tiền liệt Thần hiệu phương được Bộ Y tế cấp phép sử dụng

Tiền liệt Thần hiệu phương là bài thuốc Đông y được nghiên cứu bởi các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền. Bài thuốc đã trải qua những thử nghiệm lâm sàng gắt gao nhất để chứng minh hiệu quả điều trị và tính an toàn cho sức khỏe người bệnh.

Bài thuốc hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết để đưa vào trong phác đồ điều trị bệnh Phì đại tiền liệt tuyến. Chính nhờ vậy, Tiền liệt Thần hiệu phương đã được Bộ y tế cấp phép sử dụng.

Đây là điều có ý nghĩa rất quan trọng, đưa Tiền liệt Thần hiệu phương trở thành bài thuốc chính thống, vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe của cơ quan nhà nước. Nhờ đó bệnh nhân có thể hoàn yên tâm khi sử dụng bài thuốc này mà không cần lo lắng về nguồn gốc, thành phần và tính an toàn.

Bài thuốc đột phá mang đến tác động kép mạnh mẽ điều trị tận gốc Phì đại tiền liệt tuyến

Tiền liệt Thần hiệu phương là bài thuốc Đông y kết hợp 2 bài thuốc thành phần, bổ trợ biện chứng cho nhau, tạo ra tác động kép mạnh mẽ, giúp điều trị toàn diện căn bệnh Phì đại tiền liệt tuyến.

Một mặt, bài thuốc tập trung tiêu viêm, tiêu u, tiêu phù thũng, tấn công trực diện vào khối u xơ, giúp thu nhỏ kích thước khối u. Mặt khác, bài thuốc sử dụng những thảo dược có công dụng bổ thận, bổ khí, dưỡng huyết, tăng cường hoạt động chức năng của các phủ tạng, đặc biệt là can, thận để thúc đẩy cơ thể tự điều chỉnh và sản sinh cơ chế tự tiêu diệt các mô thừa ở tuyến tiền liệt.

Nhờ đó bài thuốc tạo ra cơ chế tác động 2 chiều gồm ngoại lực (các dược chất có bài thuốc) và nội lực (khả năng tự điều chỉnh của cơ thể). Từ đó, giúp điều trị tận gốc và dứt điểm căn bệnh u xơ tiền liệt tuyến.

Đồng thời, bài thuốc còn chứa những thành phần bồi dưỡng cơ thể, tăng cường thể trạng và sức đề kháng. Do đó, khi điều trị bằng Tiền liệt Thần hiệu phương, không chỉ kích thước khối u xơ tiền liệt tuyến thu nhỏ dần, các triệu chứng được loại bỏ mà người bệnh còn cảm thấy cơ thể khỏe khoắn, dễ chịu hơn. Đồng thời hỗ trợ phòng ngừa tái phát phì đại tiền liệt tuyến.

Ưu điểm vượt trội của bài thuốc

Thành phần ưu việt sử dụng 100% thảo dược đạt chuẩn GACP-WHO

Để tạo nên bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương, Trung tâm Thuốc dân tộc đã sử dụng 100% các thảo dược tự nhiên đạt chuẩn GACP-WHO, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người bệnh. Tính đến nay chưa từng ghi nhận bất cứ trường hợp nào gặp phải tác dụng phụ nguy hiểm do sử dụng bài thuốc này.

Toàn bộ nguồn thảo dược đều được thu hái trực tiếp từ các vườn chuyên canh dược liệu sạch do Trung tâm Thuốc dân tộc gieo trồng vào phát triển. Thảo dược được nghiên cứu kỹ lưỡng và lựa chọn trồng tại các địa phương có điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu phù hợp nhất. Đồng thời quá trình gieo trồng, chăm sóc và thu hái được thực hiện khép kín, hoàn toàn không sử dụng phân bón hóa học và thuốc trừ sâu nhằm giữ được nguồn dược chất sạch và tinh túy nhất cho các bài thuốc.

Hiện nay, Trung tâm Thuốc dân tộc đã có gần 20 hecta vườn dược liệu đang đi vào khai thác, đảm bảo nguồn cung hàng trăm loại thảo dược khác nhau. Vườn dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc trải dài trên nhiều địa phương như Vĩnh Phúc, Hà Giang, Hải Dương, Bắc Kạn…

Trong thời gian tới, Trung tâm Thuốc dân tộc đã có kế hoạch mở rộng thêm 100 hecta vườn dược liệu mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng lên của đông đảo bệnh nhân.

Quy mô vườn dược liệu Trung tâm Thuốc dân tộc

Ứng dụng khoa học hiện đại tạo ra dạng bào chế tiện lợi

Tiền liệt Thần hiệu phương là bài thuốc Nam được bốc thang, vì thế khá nhiều bệnh nhân lo ngại việc phải đun sắc tốn nhiều thời gian và công sức. Thấu hiểu điều này, Trung tâm Thuốc dân tộc nỗ lực nghiên cứu, thử nghiệm nhằm khắc phục nhược điểm bất tiện của bài thuốc. 

Nhiều chuyên gia nước ngoài đã được Trung tâm Thuốc dân tộc mời đến để cùng hội bàn đưa ra giải pháp. Kết quả sau nhiều lần thử nghiệm và ứng dụng công nghệ hiện đại vào quá trình bào chế, Trung tâm đã tìm ra giải pháp đun sắc sẵn và cô đặc bài thuốc thành dạng cao đóng lọ tiện lợi.

Thuốc được đun sắc bằng thiết bị hiện đại với áp suất cao và khép kín cùng nhiệt độ chuẩn xác, nhờ đó giữ được đầy đủ các thành phần dược chất.

Bệnh nhân khi nhận thuốc không cần đun sắc mà chỉ việc pha vào nước nóng theo đúng chỉ dẫn là có thể sử dụng được, rất tiện lợi và tiết kiệm nhiều thời gian, công sức.

Hàng nghìn bệnh nhân đã điều trị thành công và phản hồi tích cực

Tiền liệt Thần hiệu phương là thành quả đầy tâm huyết và sự nỗ lực nghiên cứu trong nhiều năm để tạo ra công thức thành phần hoàn hảo, ưu việt nhất. Nhờ đó bài thuốc mang đến hiệu quả cao trong điều trị. Từ khi chính thức được đưa vào trong phác đồ điều trị Phì đại tiền liệt tuyến của Trung tâm Thuốc dân tộc, đã có hàng nghìn bệnh nhân được chữa trị bằng bài thuốc này và đạt được kết quả đáng ghi nhận. Trên 90% bệnh nhân điều trị đã khỏi hẳn căn bệnh Phì đại tiền liệt tuyến nhờ tuân thủ chặt chẽ những chỉ định của bác sĩ và thực hiện chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, điều độ.

Phác đồ điều trị phì đại tiền liệt tuyến
Phác đồ điều trị phì đại tiền liệt tuyến

Tùy vào kích thước của khối u xơ tiền liệt tuyến mà thời gian điều trị của bệnh nhân có thể kéo dài từ 2 đến 6 tháng. 

Thông thường, với khối u xơ tiền liệt tuyến có kích thước từ 20 – 25 gram, thời gian điều trị khoảng 2 tháng. Nếu khối u xơ tiền liệt tuyến lớn hơn từ 25 đến 35 gram, cần điều trị khoảng 3 tháng. Với những trường hợp u xơ tiền liệt tuyến kích thước lớn trên 35 gram, triệu chứng bệnh phức tạp sẽ cần điều trị trong khoảng 4 đến 6 tháng để khỏi bệnh triệt để.

Trung tâm Thuốc dân tộc cam kết hoàn tiền 100% nếu bệnh nhân không giảm kích thước u xơ tiền liệt tuyến sau 2 tháng điều trị. 

Đặc biệt, 100% bệnh nhân giảm tất cả các triệu chứng tiểu đêm, tiểu són, tiểu buốt, đi tiểu nhiều lần… sau 1,5 tháng điều trị.

Tiến sĩ Alox Bharadwaj Chủ tịch hiệp hội Marketing Châu Á, nguyên phó chủ tịch cao cấp, phụ trách chiến lược Canon tại 23 quốc gia Châu Á chia sẻ về hiệu quả điều trị với Tiền liệt Thần hiệu phương: “Cho tới hôm qua, tôi đã kết thúc 3 tuần của liệu trình điều trị. Tôi muốn gửi phản hồi về hiệu quả như sau: Đầu tiên tôi thấy sự khác biệt trong việc tiểu tiện, thay vì mỗi giờ đi một lần thì hiện tại là khoảng 2 giờ một lần. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng liệu trình thuốc cho đến khi kết thúc trong 10 ngày tới.

Phản hồi của tiến sĩ Alox về hiệu quả của bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương
Phản hồi của tiến sĩ Alox về hiệu quả của bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương

Ngoài ra, rất nhiều bệnh nhân sau khi điều trị Phì đại tiền liệt tuyến bằng bài thuốc Tiền liệt thần hiệu phương đã gửi những phản hồi rất tích cực về cho Trung tâm Thuốc dân tộc.

Không những vậy, trên các diễn đàn và mạng xã hội cũng xuất hiện nhiều topic chia sẻ về hiệu quả điều trị Phì đại tiền liệt tuyến bằng bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương.

Những đánh giá tích cực từ phía người bệnh chính là lời khẳng định mạnh mẽ nhất cho hiệu quả vượt trội của bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương.

Phì đại tiền liệt tuyến là căn bệnh có thể biến chứng nguy hiểm và phức tạp nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Chính vì thế ngay khi có những dấu hiệu nghi ngờ mắc bệnh như tiểu nhiều về đêm, tiểu buốt, tiểu rắt… người bệnh nên đi thăm khám ngay để được bác sĩ chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh và chỉ dẫn phác đồ điều trị hiệu quả.

Để được thăm khám kỹ lưỡng và nhận tư vấn cách điều trị phì đại tiền liệt tuyến hiệu quả, bệnh nhân nên tới trực tiếp các cơ sở của Trung tâm Thuốc dân tộc trên toàn quốc, hoặc gọi điện tới các số Hotline của Trung tâm để được giải đáp các thắc mắc về bệnh.

Ngày đăng: 07/05/2020 - Cập nhật lúc: 9:46 AM , 08/05/2020

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nguyễn Quỳnh

Tốt nghiệp chuyên ngành Báo chí, Trường Đại học Huế, tôi đã có 9 năm kinh nghiệm làm việc tại các cơ quan báo chí lớn như Đời sống & Pháp luật, Tin mới… Đồng thời, tôi còn cộng tác với vai trò cố vấn truyền thông cho nhiều dự án về sức khỏe của các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám trên cả nước.

 

Về tác giả

Tuyến tiền liệt là gì? Cấu tạo, chức năng & bệnh thường gặp

Hình ảnh của bệnh viêm tuyến tiền liệt

Viêm tuyến tiền liệt ở nam giới và những hệ lụy khôn lường

Xạ trị ung thư tuyến tiền liệt và thông tin cần biết

Chữa viêm tuyến tiền liệt bằng đông y có hiệu quả không?

Nguồn gốc bài thuốc chữa Phì đại tiền liệt tuyến: Giải mã bài thuốc bí...

Vị trí tuyến tiền liệt

Nốt vôi hóa tiền liệt tuyến là gì, có nguy hiểm không?

Thuốc điều trị phì đại tuyến tiền liệt loại nào hiệu quả?

Khi nào cần mổ phì đại tuyến tiền liệt và chi phí thực hiện