Tiến sĩ Alok chia sẻ hành trình chữa phì đại tiền liệt tuyến tại Thuốc dân tộc

Bác sĩ phụ trách

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn

Phó Giám đốc chuyên môn

Sau 3 tháng điều trị bệnh phì đại tiền liệt tuyến, tiến sĩ Alok cho biết cơ thể mình đã hoàn toàn khoẻ mạnh, các triệu chứng lâm sàng biến mất. Đặc biệt, ông không gặp bất kỳ tác dụng phụ nào khi dùng thuốc và đã có thể trở lại nhịp sống bình thường như bao người khoẻ mạnh khác.

Tiến sĩ Alok Bharadwaj Creovate đến từ Ấn Độ, hiện là Chủ tịch hiệp hội Marketing Châu Á, nguyên phó chủ tịch cao cấp, phụ trách chiến lược Canon tại 23 quốc gia Châu Á. Ông đã từng đi tới nhiều nơi trên thế giới, tiếp xúc với nhiều nền văn hoá và trải nghiệm không ít các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tại các đất nước được cho là sở hữu nền y tế tiên tiến, hiện đại bậc nhất.

Tuy nhiên, sau thời gian sinh sống và khám chữa bệnh tại Việt Nam, trải qua hai lần điều trị căn bệnh xương khớp và phì đại tiền liệt tuyến, tiến sĩ Alok đã đưa ra quyết định sẽ chỉ tin dùng Đông y cho các bệnh mãn tính mình mắc phải.

Dưới đây là lý do vì sao ông Alok đưa ra quyết định mang tính chất quan trọng như vậy:

Bước vào giai đoạn mãn dục nam ở độ tuổi 60 khiến nghệ sĩ nhân dân Nguyễn Hải nhiều lần "tẽn tò" trong chuyện chăn gối. Nhờ biết đến bài thuốc bí truyền, nghệ sĩ đã lấy lại phong độ, sung mãn như thời trai trẻ. [Tham khảo ngay]

Giảm triệt để các triệu chứng lâm sàng của phì đại tiền liệt tuyến sau 3 tháng

Tiến sĩ Alok biết tới Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc từ cuối năm 2018, trong một lần tới Trung tâm tư vấn chiến lược cho Ban lãnh đạo cùng đội ngũ quản lý công ty. Qua quá trình tham quan Trung tâm, quan sát các bác sĩ thực hiện công việc chăm sóc sức khoẻ bệnh nhân hằng ngày, ông Alok đã tỏ ra rất quan tâm tới dịch vụ khám chữa bệnh bằng Đông y của Thuốc dân tộc. Ông đã chia sẻ như sau:

“Tôi thật sự rất muốn tìm hiểu về Đông y Việt Nam, về nền y học cổ truyền của đất nước các bạn. Theo tôi quan sát thấy đối với mỗi bệnh nhân, bác sĩ sẽ kê các bài thuốc khác nhau, có sự gia giảm các vị thuốc sao cho phù hợp nhất. Điều này là rất cần thiết, nó thể hiện sự tối ưu hoá cá nhân, phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân và mang lại hiệu quả cao.

Tôi cũng đã từng áp dụng phương pháp Tây y nhưng không hiệu quả. Tây y có ưu điểm là nhanh khắc phục triệu chứng, nhưng kết quả không bền vững. Bạn có thể bị tái phát lại rất nhanh. Hơn nữa, biện pháp phẫu thuật của Tây y cũng rất đắt đỏ và rủi ro cao. Tôi từng sống tại Singapore ba năm và áp dụng các cách chữa của họ, nhưng bệnh phì đại tiền liệt tuyến của tôi vẫn không khỏi.”

Được biết tới Trung tâm Thuốc dân tộc là địa chỉ uy tín hàng đầu trong chăm sóc sức khỏe cho người dân bằng phương pháp cổ truyền từ Đông y, tiến sĩ Alok đã tỏ ra hào hứng và mong muốn được trải nghiệm dịch vụ thăm khám, điều trị tại Trung tâm. Người trực tiếp thăm khám, tư vấn cũng như đề ra phác đồ điều trị cho tiến sĩ Alok là Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc). Chia sẻ về quá trình điều trị bệnh phì đại tiền liệt tuyến của ông Alok, bác sĩ Tuyết Lan cho hay:

“Qua thăm khám ban đầu, tôi phát hiện bệnh nhân gặp vấn đề về thận. Tiến sĩ Alok cũng cho biết trước đây ông từng đi siêu âm ổ bụng và phát hiện tuyến tiền liệt có u phì đại, kích thước khoảng 49-50 gram. Tôi đã kê cho bệnh nhân phác đồ điều trị với bài thuốc Tiền liệt thần hiệu phương của Trung tâm Thuốc dân tộc và sử dụng trong 3 tháng. Tôi cũng khuyên bệnh nhân nên đi siêu âm ổ bụng sau khi dùng thuốc để nắm được tình hình tiến triển của quá trình điều trị.”

Phản hồi của tiến sĩ Alox về hiệu quả của bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương
Phản hồi của tiến sĩ Alox về hiệu quả của bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương

Chia sẻ kỹ hơn về quá trình khôi phục thần kỳ nhờ bài thuốc Tiền liệt thần hiệu phương của Trung tâm Thuốc dân tộc, ông Alok cho biết:

“Tôi đã tiếp nhận phác đồ điều trị bệnh phì đại tiền liệt tuyến từ bác sĩ Tuyết Lan và đã thực hiện đầy đủ theo các chỉ dẫn của bác sĩ. Bài thuốc này bao gồm hai chế phẩm, tùy theo nhu cầu của bệnh nhân mà có thể lựa chọn dạng sắc túi sẵn hay dạng cao tinh chất. Với tính chất bận rộn, thường di chuyển tới các địa điểm khác nhau, tôi đã lựa chọn dạng cao tinh chất để đảm bảo sự cơ động. 

Ngoài ra, tôi cũng được bác sĩ giới thiệu kỹ hơn về bài thuốc và được biết thành phần nguyên liệu từ 100% thảo dược thiên nhiên, đảm bảo tiêu chuẩn GACP-WHO, do đó hoàn toàn lành tính, an toàn với người sử dụng.”

Quả nhiên, bài thuốc Tiền liệt thần hiệu phương đã trở thành “cứu tinh” giúp các triệu chứng đi tiểu nhiều lần, tiểu đêm, đau mỏi lưng gối của tiến sĩ Alok biến mất. Sau nhiều ngày sống chung với các triệu chứng khó chịu kể trên, tiến sĩ Alok dần lấy lại sự tự tin của mình trong công việc, đồng thời chia sẻ cảm xúc vui mừng tột độ khi biết kích thước phì đại tiền liệt tuyến đã tiêu giảm rõ rệt. Trong quá trình sử dụng Tiền liệt thần hiệu phương, tiến sĩ Alok luôn theo dõi phản ứng cơ thể để có những phản hồi nhanh nhất tới các bác sĩ tại Trung tâm. Theo đó, tình trạng tiến triển của ông được ghi nhận khá tích cực với lộ trình cụ thể như sau:

+ Sau 15 ngày dùng đầu tiên: Các triệu chứng khó chịu thuyên giảm rõ rệt

+ Từ 1-2 tháng: Kích thước khối u có dấu hiệu giảm 

+ Từ 2-3 tháng: Giảm hoàn toàn triệu chứng của bệnh, kích thước khối u tiêu giảm chỉ còn 35gr

“Tôi nghĩ mình đã đúng đắn khi tiếp tục tin dùng Đông y trong điều trị bệnh phì đại tiền liệt tuyến. Quả thật nhiều năm trước tôi cũng đã được các bác sĩ cho biết về tuyến tiền liệt có bất thường, cụ thể là xuất hiện u lành với kích thước khá lớn. Chính điều này đã khiến cho vùng bụng dưới của tôi thường xuyên có cảm giác đau tức, việc đi tiểu tiện cũng nhanh hơn và nhiều hơn so với người bình thường.

Sau khi đã điều trị thành công bệnh đau nhức xương khớp tại Thuốc dân tộc, tôi nghĩ mình nên tới đây để được bác sĩ Tuyết Lan thăm khám và đưa ra phác đồ phù hợp. May mắn đã thêm một lần nữa mỉm cười tôi khi tôi rất hợp thuốc. Qua ba tháng dùng Tiền liệt thần hiệu phương, các triệu chứng khó chịu của tôi đã không còn xuất hiện nữa. Khi tôi đi siêu âm lại ổ bụng, kích thước phì đại tiền liệt tuyến của tôi đã giảm từ 50gr xuống còn 35gr.”

Tiền liệt thần hiệu phương
Kết quả siêu âm trước và sau khi điều trị của Tiến sĩ Alok

Ngoài ra, tiến sĩ Alok còn ghi nhận hiệu quả của bài thuốc khi không chỉ loại bỏ các triệu chứng, tiêu giảm khối u, mà còn giúp ông tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch cho cơ thể.

“Tôi cảm thấy cơ thể mình trở nên ổn hơn rất nhiều sau khi sử dụng bài thuốc này, có lẽ các bác sĩ cũng đã bổ sung một số vị thuốc giúp tôi ăn ngon hơn, ngủ sâu giấc hơn, tinh thần khoan khoái và nhờ đó mà tận hưởng cuộc sống tốt đẹp hơn”, ông Alok vui vẻ cho biết.

Xem chi tiết: Thành phần, công dụng và hiệu quả điều trị của bài thuốc Tiền liệt thần hiệu phương

Từng khắc phục thành công bệnh xương khớp nhờ Hoạt huyết phục cốt hoàn

Trước khi được giới thiệu bài thuốc Tiền liệt thần hiệu phương chữa căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến hiệu quả, tiến sĩ Alok cũng đã kịp trở thành bệnh nhân của Thuốc dân tộc nhờ thời gian sử dụng Hoạt huyết phục cốt hoàn. Được biết ông thường xuyên đau nhức xương khớp, đặc biệt các cơn đau khớp gối khiến việc đi lại của ông trở nên khó khăn hơn người bình thường. 

Do tính chất công việc là một chuyên gia cấp cao, đồng thời là một diễn giả nổi tiếng đi nhiều nơi trên thế giới, công việc của tiến sĩ Alok ít nhiều bị ảnh hưởng do tác động từ những cơn đau. Sau khi được giới thiệu và biết tới Hoạt huyết phục cốt hoàn là thành tựu vượt trội trong hỗ trợ chữa các bệnh lý về xương khớp, tiến sĩ Alok đã đề nghị được bác sĩ Tuyết Lan thăm khám và tư vấn phác đồ điều trị phù hợp với sản phẩm. 

tiến sĩ Alok
Tiến sĩ Alok cho biết nhờ Hoạt huyết phục cốt hoàn, bệnh xương khớp của mình đã khỏi

Qua quá trình thăm khám thực tiếp, bác sĩ Tuyết Lan đã đề ra phác đồ điều trị bệnh đau nhức xương khớp của tiến sĩ Alok với 6 tháng sử dụng Hoạt huyết phục cốt hoàn. Cùng với đó, bác sĩ không quên tư vấn các chế độ ăn uống, tập luyện và sinh hoạt nhằm giúp cho quá trình điều trị được tối ưu nhất.

Sau khi được bác sĩ Tuyết Lan thăm khám và kê đơn, tiến sĩ Alok đã nghiêm chỉnh thực hiện theo sự chỉ dẫn của bác sĩ Tuyết Lan. Kết thúc 6 tháng sử dụng Hoạt huyết phục cốt hoàn, tiến sĩ Alok đã tới Trung tâm Thuốc dân tộc để tái khám và có những chia sẻ như sau:

“Dùng hoạt huyết phục cốt hoàn trong thời gian 6 tháng, kèm theo áp dụng chế độ ăn uống và tập luyện điều độ, các triệu chứng đau nhức của tôi giảm rõ rệt. Trước đây tôi từng ám ảnh với việc phải leo cầu thang, vì mỗi lần nhấc chân đi thực sự rất đau đớn. Nhưng giờ thì tôi đã không còn lo sợ về điều đó nữa. Tôi đã có thể đi lại hoàn toàn bình thường, khoẻ khoắn. Nhờ đó, công việc và cuộc sống của tôi cũng trở nên ổn định trở lại.”

Khi đã tống tiễn thành công các cơn đau nhức xương khớp từng ám ảnh một thời, tiến sĩ Alok tiếp tục tìm gặp bác sĩ Tuyết Lan để được bác sĩ tư vấn điều trị một căn bệnh khác – căn bệnh ông đã phát hiện từ ba năm trước nhưng vẫn chưa có cơ hội chữa thành công.

Chia sẻ của tiến sĩ Alok về chất lượng dịch vụ, sản phẩm tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Trải qua hai lần điều trị với tổng thời gian lên tới 9 tháng, tiến sĩ Alok là một trong số những khách hàng thân thiết đối với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Để giúp cho quá trình phục vụ, chăm sóc sức khoẻ người bệnh được tốt hơn, chúng tôi đã có những câu hỏi dành cho tiến sĩ Alok xoay quanh chất lượng dịch vụ, quá trình thăm khám, thuốc men cũng như yếu tố con người tại Thuốc dân tộc. Ngay sau khi nhận được câu hỏi từ chúng tôi, ông Alok đã bày tỏ thẳng thắn bày tỏ cảm xúc:

“Tôi chỉ có thể nói gọn trong hai từ TUYỆT VỜI. Các bạn rất tuyệt vời, Đông y của người Việt Nam tuyệt vời và con người cũng như sản phẩm, dịch vụ ở Thuốc dân tộc cũng tuyệt vời.

Đầu tiên là về bài thuốc, các bài thuốc tôi tiếp nhận điều trị đều có thành phần từ thiên nhiên. Các bác sĩ cũng chia sẻ nguyên liệu làm nên các bài thuốc này là những thảo dược được nuôi trồng theo quy trình GACP-WHO. Do đó, tôi đã rất yên tâm khi sử dụng. Quả thật, như tôi đã nói, các bài thuốc chẳng những đem lại hiệu quả tốt cho cơ thể mà tôi còn không gặp bất cứ tác dụng phụ nào.”

tiến sĩ Alok
Tiến sĩ Alok nêu cảm nhận về Thuốc dân tộc

Tiếp sau đó, ông Alok hào hứng chia sẻ những cảm nhận của mình xoay quanh chất lượng dịch vụ tại Trung tâm:

“Các bác sĩ của Trung tâm khiến tôi khâm phục. Bởi họ có kiến thức sâu rộng và có thể nhanh chóng tìm ra vấn đề của bệnh nhân. Cũng như ngay sau đó có phác đồ điều trị khoa học, hợp lý và phù hợp với từng người. Chính điều này đã góp phần giúp quá trình điều trị được rút ngắn lại rất nhiều mà vẫn đảm bảo hiệu quả.”

Tiến sĩ Alok không quên dành lời khen ngợi dành cho đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Theo ông, đội ngũ kỹ thuật viên sở hữu “đôi bàn tay kỳ diệu” khi thực hiện các động tác chuẩn xác và hiệu quả. Trong khi đó, các bạn nhân viên cũng được đánh giá là thân thiện, tận tình với khách hàng.

Kết thúc cuộc chia sẻ, khi được hỏi liệu ông có suy nghĩ về việc ở lại Việt Nam lâu dài hay không, tiến sĩ Alok đã không ngần ngại đưa ra câu trả lờ: “Tôi nghĩ là có. Và tôi cũng đã có quyết định về việc từ nay, tất cả các bệnh mãn tính của mình, tôi đều sẽ chọn phương pháp Đông y để chữa bệnh.”

Như vậy, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc không chỉ là điểm đến hàng đầu đáng tin cậy đối với người dân trên cả nước. Mà còn là sự lựa chọn tuyệt vời đối với nhiều công dân nước ngoài, điển hình có thể kể tới trường hợp của tiến sĩ Alok trên đây. Để được tư vấn và đặt lịch thăm khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc ngay hôm nay, quý bệnh nhân vui lòng liên hệ hotline của Trung tâm.

Ngày đăng 13:11 - 04/06/2023 - Cập nhật lúc: 13:11 - 05/06/2023
Chia sẻ:

Bình luận (67)

 1. Đức Chinh
  Đức Chinh says: Trả lời

  Bài thuốc tiền liệt thần hiệu phương có thật sự hiệu quả không thế, có giảm được kích thước của u xơ không

  1. Cao Biền Bt
   Cao Biền Bt says:

   Tôi tưởng mấy bệnh về tuyến tiền liệt chữa theo tây y sẽ tốt hơn chứ, chữa bằng thuốc đông y liệu có khỏi được không?

  2. Bùi văn toản
   Bùi văn toản says:

   Đúng đấy, mình thấy uống thuốc theo đơn của Bv Bạch Mai thấy cũng hiệu quả đấy, giờ thấy giảm hẳn mấy triệu chứng như tiểu đêm, tiểu rắt. Mình chưa đi siêu âm lại lên cũng không biết đã giảm được kích thước u xơ chưa

  3. Trần Văn Hà
   Trần Văn Hà says:

   Tôi uống thuốc tây thấy đúng là có sự cải thiện các triệu chứng nhưng uống vô thấy đau đầu, choáng mặt, người hay mệt mỏi lắm với cái quan trọng là nó cải thiện tốt một thời gian rồi sau đấy triệu chứng cũ lại xuất hiện đi khám lại kích thích u xơ không tăng lên nhiều nhưng cũng không giảm gây khó chịu trong vấn đề đi tiểu, uống thuốc thì giảm

  4. Tiến Thành Phạm
   Tiến Thành Phạm says:

   Uống thuốc tây hay bị tác dụng phụ lắm em ơi, không em đổi sang dùng thuốc đông y đi, anh thấy thuốc tiền liệt thần hiệu phương này nhiều người khen lên cũng đang cân nhắc mua uống xem thế nào https://www.tapchidongy.org/thuoc-tri-phi-dai-tien-liet-tuyen-cua-trung-tam-thuoc-dan-toc-co-tot-khong.html

  5. Đỗ Văn Hưng
   Đỗ Văn Hưng says:

   Anh đang uống thuốc này hơn 2 tháng rồi này cũng thấy đỡ, các triệu chứng tiểu bí, tiểu són, khó tiểu, tiểu đêm nhiều lần giờ thấy giảm hẳn rồi còn còn việc kích thước khối u có giảm xuống không thì chưa thể rõ được phải hết liệu trình đi siêu âm lại

  6. Cao Ngọc Lân
   Cao Ngọc Lân says:

   Đây tôi dùng thuốc này thấy khỏi hẳn rồi đây. Trước mỗi lần đi tiểu rất khó khăn, tiểu rất ít, nhưng tiểu xong lại thấy buồn đi nữa. Đi lần nào cũng thấy đau buốt. Cũng đi siêu âm thì biết tuyến tiền liệt phì đại có kích thước hơn 36gr. Tôi cũng điều trị đủ cách từ dùng thuốc tây, hay mấy cách dân gian nhưng không đem lại kết quả gì cả. Bệnh nó cứ cải thiện được thời gian rồi lại đâu vào đấy. Sau khi được bạn bè giới thiệu cho bài thuốc tiền liệt thần hiệu phương của trung tâm thuốc dân tộc, tôi cũng đến đó thăm khám. tôi đặt lịch khám bác sĩ Tuyết Lan theo lời khuyên của bạn bè. Do có kết quả siêu âm nên tôi có cầm theo để bác sĩ có thể chẩn đoán kỹ hơn. Sau gần 2 tháng dùng thuốc ở đây, tôi thấy các triệu chứng tiểu bí, tiểu són, khó tiểu, tiểu đêm nhiều lần bắt đầu thuyên giảm. Dùng thuốc thêm hơn 1 tháng nữa thì thấy các triệu chứng vè bệnh khỏi dứt điểm. Tôi có đi siêu âm lại thì kết quả kích thước tuyến tiền liệt đã giảm từ 36gr xuống còn 28 gr thôi

  7. Tần Nguyễn
   Tần Nguyễn says:

   Cho mình hỏi mua thuốc này ở đâu thế, cho mình xin địa chỉ được k?

  8. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, tiền liệt thần hiệu phương là bài thuốc độc quyền của trung tâm thuốc dân tộc. Bài thuốc gồm các thành phần như: Tầm gửi cây giưỡng, Tầm gửi cây sau sau, Cây đuôi chó, Tơ hồng xanh, Ké đầu ngựa, Kim ngân hoa… giúp tiêu u và làm giảm kích thước u xơ tiền liệt tuyến. Bạn vui lòng ghé qua một trong ba cơ sở của chúng tôi, ở Hà Nôi, Quảng Ninh và Tp. Hồ Chí Minh để mua thuốc hoặc có thể gọi điện đến số điện thoại: 024 71 096699 chúng tôi tư vấn và gửi thuốc về tận nhà cho bạn. Trân trọng!

 2. Phạm Văn Du
  Phạm Văn Du says: Trả lời

  ai biết bác sĩ nào chữa phì đại tiền liệt tuyến tốt không, giới thiệu giúp anh với?

  1. Trần Đình Luân
   Trần Đình Luân says:

   Mình thì đang theo bs Tuấn nguyên phó giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương, nên điều trị thấy yên tâm lắm. Điều trị bên này cũng gần 5 tuần thấy không còn bị tiểu quá nhiều lần, tiểu són, tiểu đau rát nữa, tây chân cũng bớt lạnh cũng đỡ mệt mỏi. Nhưng chắc phải uống thuốc thêm vài tuần nữa, thì mới chắc được kích thước tuyến tiền liệt có giảm hay trở về bình thường được hay không? Mình có số của bs này, bạn cần thì liên hệ nhờ bác sĩ tư vấn thêm cho: 0983 684 155

 3. Tùng Nguyễn
  Tùng Nguyễn says: Trả lời

  tôi từng đi siêu âm thì có kết quả là tuyến tiền liệt phì đại có kích thích hơn 40gr. Cũng đã điều trị bằng thuốc tây nhưng thấy tình trạng giảm không đáng kể. Giờ tôi nên điều trị thế nào, mong trung tâm tư vấn

  1. Phạm Phi Long
   Phạm Phi Long says:

   Ôi trước chồng em cũng vậy vừa uống thuốc tây, còn lấy kim ngân hoa với cam thảo đun thành nước uống hằng ngày mà không thấy đỡ suốt ngày thấy trong nhà wc khổ lắm

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Tùng Nguyễn, với tình trạng hiện giờ của bạn thì bài thuốc tiền liệt thần hiệu phương có thể giải quyết được nỗi lo lắng của bạn. Với thành phần từ các loại thảo mộc thiên nhiên như: tầm gửi cây giưỡng, tầm gửi cây sau sau, cây đuôi chó, tơ hồng xanh, ké đầu ngựa, kim ngân hoa… giúp tiêu viêm, tiêu phù thũng, tiêu u và làm giảm kích thước u xơ tiền liệt tuyến. Tuy nhiên, để điều trị được hiệu quả nhất, bạn vui lòng đến trung tâm để các bác sĩ của chúng tôi thăm khám và đưa ra lộ trình điều trị tốt nhất cho bạn. Trung tâm hiện đang có ba cơ sở ở: Hà Nội
   Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – (024)7109 6699
   Hồ Chí Minh
   Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – (028)7109 6699
   Quảng Ninh
   Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long- 0203 6570128.
   Chúc bạn mau khỏe!

  3. Đặng Văn Quang
   Đặng Văn Quang says:

   Tớ cũng bị tình trạng y như bạn chữa bên này cũng cần gần 4 tháng thì kích thước u xơ giảm gần chạm ngưỡng bình thường, bác sĩ nói không cần phải tiếp tục điều trị mà chỉ cần theo dõi và đi kiểm tra kích thước tiền liệt tuyến độ 3 đến 6th/lần, còn các triệu chứng về đường tiểu mà không làm sao đi tiểu vẫn bỉnh thường thì không cần phải điều trị

 4. Đỗ Văn Đạt
  Đỗ Văn Đạt says: Trả lời

  Em bị rối loạn đường tiểu, đi tiểu rất nhiều lần, nhưng mỗi lần đi rất ít, rất khó đi, thường xuyên thấy đau buốt khi đi tiểu. Đi siêu âm thì được chẩn đoán là phì tuyến tiền liệt, kích thước 46 gr. Không biết với tình trạng của em thì cần phải điều trị trong bao lâu?

  1. Kiệt ahuby
   Kiệt ahuby says:

   Em tại sao lại không điều trị bằng thuốc tây thế em. Anh thấy thuốc tây điều trị nhanh khỏi lắm.

  2. Trần Nghĩa
   Trần Nghĩa says:

   Dùng thuốc tây cũng không khỏi anh ạ, em dùng thuốc của mấy bệnh viện rồi, mỗi đợt cũng kéo dài 1 có khi đến 2,3 tháng, đi siêu âm tuyến tiền liệt giảm kích thước không đáng kể, uống thuốc các triệu chứng khó chịu về đi tiểu nó đỡ đấy nhưng hết thuốc 1 thời gian lại như cũ

  3. Đỗ Thanh Hải
   Đỗ Thanh Hải says:

   Cũng biết đông y chữa sẽ chậm nhưng không ngờ chậm như thế.

  4. Tiến Aka
   Tiến Aka says:

   Cũng biết đông y chữa sẽ chậm Chữa đông y thì tất nhiên không nhanh như chữa bằng thuốc tây rồi, nhưng được cái dùng thuốc này không bị ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe như thuốc tây. Bị thế này bác sĩ cũng khuyên phẫu thuật đấy, nhưng mình thấy chi phì vừa đắt, mà dễ bị biến chứng cũng không thể khỏi dứt điểm nên mình mới chuyển sang dùng thuốc đông y cho an toàn. Ngay từ đầu cũng xác định thời gian chữa trị sẽ kéo dài, bệnh tật thì cố thôi chứ biết làm thế nào. May sao hơn năm rồi mà không thấy bị các triệu chứng cũ mắc lạinhưng không ngờ chậm như thế.

  5. Đỗ Văn Bách
   Đỗ Văn Bách says:

   Thà lâu một chút mà khỏi hẳn còn hớn cứ dây dưa lằng nhằng với bệnh. Tôi thấy nhiều người khen thuốc này lắm, bác tham khảo thêm thông tin ở đây này https://www.chuyenkhoanamhoc.com/tien-liet-than-hieu-phuong-khac-che-phi-dai-tien-liet-bang-dong-y.html

  6. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Đỗ Văn Đạt. Theo như tình trạng bênh mà bạn miêu tả, thì thời gian điều trị sẽ tầm khoảng 2-4 tháng. Để chắc chắn hơn, bạn vui lòng đến trung tâm thăm khám để bác sĩ năm rõ tình trạng bệnh, đưa ra hướng điều trị tốt nhất cho bạn. Chúc bạn mau khỏe.

 5. Ngọc pt
  Ngọc pt says: Trả lời

  Dùng thuốc này liệu có bị ảnh hưởng gì đến cơ thể không?

  1. Hoàng Văn Dụ
   Hoàng Văn Dụ says:

   Tôi dùng thuốc này thấy không thấy bị làm sao hết cả. Ngoài việc điều trị giảm kích thước u xơ tôi còn thấy cơ thể khỏe mạnh hơn rất nhiều, da dẻ cũng hông hào ăn được nhiều hơn, không bị mất ngủ do đi tiểu đêm nữa thành thử mọi cái đều tốt lên nhiều

  2. Đinh Văn Năm
   Đinh Văn Năm says:

   Thuốc đông y lành tính mà, không để lại bất kỳ tác dụng phụ nào trong hay sau quá trình uống đâu, Tôi uống rồi nên biết mà bác

  3. nghiatran_nsds
   nghiatran_nsds says:

   Tôi dùng mới được mấy ngày đầu thấy tình trạng đi tiểu rắt diễn ra rất nhiều , còn thấy đau buốt hơn không biết có sao không???

  4. haquang@2662gmail.com
   haquang@2662gmail.com says:

   Đấy là triệu chứng bình thường thôi a, e dùng thời gian đầu cũng bị thế đấy a. Do thuốc đang tác dụng vào cơ thể giúp giải phóng độc tố, nên thời gian đầu sẽ có thể bị tăng lên 1 chút nhưng cứ dùng thuốc theo phác đồ tầm vài ngày sau là các triệu chứng giảm đần thôi a ạ. Không phải lo lắng đâu.

 6. Tùng
  Tùng says: Trả lời

  Cho mình hỏi thuốc này là thuốc sắc à.

  1. Đạt
   Đạt says:

   Đúng rồi bạn, ngoài ra còn có loại sắc sẵn đóng thằng túi uống cũng tiện lắm

 7. Quân Vb
  Quân Vb says: Trả lời

  có cần để ý gì trong lúc điều trị không?

 8. Tuấn Toàn
  Tuấn Toàn says: Trả lời

  Năm nay tôi 35 tuổi, gần đây đi tiểu khó về đêm, rất lâu ms đi tiểu được, nên mất nhiều tg trong nhà vs. Cũng ko hiểu sao mà t cũng suy giảm ham muốn. Tra gg triệu chứng thấy nhắc đến viêm tuyến tiền liệt nhưng hay gặp ở nam trên 40, mấy bác cho xin ít kn, có phải tôi bị viêm tuyến tiền liệt ko?

  1. Hà Ngọc Huy
   Hà Ngọc Huy says:

   Cũng chưa rõ, bác ăn uống như nào đã, còn 35 thỉnh thoảng nhàm chán là chuyện cũng bt thôi. Ngoài mấy triệu chứng đấy còn triệu chứng nào nữa ko? Kéo dài lâu chưa?

  2. Trần Bình Minh
   Trần Bình Minh says:

   Ông bị vậy lâu chưa, nếu mới thì cũng có thể do nội tiết hoặc bệnh thận gì đó cũng giảm ham muốn và đi tiểu rắt mà, ncl để biết chính xác chỉ có đi khám thôi chứ mấy cái này hay nhầm lẫn lắm

  3. Thành Trung_ Thuận Thành
   Thành Trung_ Thuận Thành says:

   Triệu chứng của ông cũng khá giống tôi, nhưng cũng chưa kết luận được gì vì trước ra quầy thuốc kể ng ta còn cho uống bổ thận tráng dương một tg, cảm thấy bất thường thì đi khám chứ uống thuốc vớ vẩn tổ hại thân, Chưa kể may mà đợt trước tôi đi khám kịp thời u tôi kích thước chưa tới 25g nên điều trị cũng dễ hơn, nhiều ông ko biết để nó lâu nó biến chứng tiết niệu, rồi sỏi bàng quan các kiểu rách việc lắm

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Tuấn Toàn, với những triệu chứng mà bạn mô tả thì đây có thể là các biểu hiện của phì đại tiền liệt tuyến. Tuy nhiên, để có thể kết luận chính xác thì bác sĩ cần khám và trao đổi thêm để nắm thêm được thông tin về tình trạng sức khỏe của bạn.
   Để thuận tiện hơn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ qua tổng đài Trung tâm 0983 684 155/ (028) 7109 7799 để các bác sĩ bên Trung tâm nắm được tình trạng của bạn và đưa ra những chỉ định phù hợp nhé.
   Thân mến!

 9. Độc Anh
  Độc Anh says: Trả lời

  Các bác cho em hỏi xíu là phì đại tuyến tiền liệt có ảnh hưởng gì đến quan hệ ko các bác? Sao từ hổi e phát hiện mình phì đại TTL thì em lại có cảm giác đau khi quan hệ nhỉ? nó thì liên quan gì đến súng ống mà lại thế nhỉ? Chả nhẽ lại kiêng chứ nhiều hôm là e đau phát bất lực các bác ạ?

  1. Quốc Hùng
   Quốc Hùng says:

   Ông đi khám bác sĩ ko dặn gì ông à? Ông mà đau khi quan hệ là tình trạng của ông là không vừa rồi đấy, hạn chế lại mà tốt nhất là kiêng đi ko lại lây nhiễm vi khuẩn virus cho vợ con. Mà đi điều trị ko đỡ à mà biết bị bệnh thế rồi uống thuốc ko đỡ à?

  2. Trần Văn Linh
   Trần Văn Linh says:

   Không chỉ đau đâu ông ơi nó còn ảnh hưởng đến chất lượng tinh dịch đấy ông ạ! Trước tôi cứ mỗi lần xuất tinh lại đau, phải kiêng mấy tháng điều trị đấy ông ạ? Ông điều trị cho tử tế ko lại lãnh cảm thì toi

  3. Hoàng Vũ
   Hoàng Vũ says:

   Mấy bác điều trị bên trung tâm chưa? có hiệu quả ko? chứ e chữa đông tây nam bắc mà có đỡ đâu, chả nhẽ lại nhịn qh ư.. mà cố quá lại thành quá cố

  4. Nghị Nguyễn
   Nghị Nguyễn says:

   Bh u của ông kích thước bao nhiêu rồi, nếu mà như tôi tầm 25g thì uống tầm 2 ,3 tháng là ổn ông ạ. Dùng hết 1 tháng là hết mất triệu chứng đi tiêu són, đái rắt rồi, đi siêu âm cũng giảm được tầm 10g luôn đó. Mất mấy tháng ko X được thì ta dùng biện pháp khác. Chứ qh tầm đó ảnh hưởng sức khỏe của vợ, ko thì ông dùng bao, tháng thứ 2 là tôi thấy ổn hơn nhiều rồi

  5. Thuốc dân tộc says:

   Chào Độc Anh, Phì đại tuyến tiền liệt chính là một kẻ thù cho đời sống tình dục vì bệnh không chỉ ảnh hưởng tới việc tiểu tiện mà còn có thể dẫn tới các biến chứng khác liên quan tới sinh lý nam. Vì vậy, khi mình gặp phải các dấu hiệu bất thường thì cần đi khám lại để được chỉ định điều trị kịp thời bạn nhé.
   Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ qua tổng đài trung tâm 0983 684 155/ (028) 7109 7799 để các bác sĩ bên trung tâm nắm được tình trạng của bạn và đưa ra những chỉ định phù hợp nhé.
   Thân mến!

 10. Lê Bá Hoàng
  Lê Bá Hoàng says: Trả lời

  Hiện tại u của tôi 40g thì điều trị bao lâu thì khỏi ạ? có cần đến trực tiếp trung tâm để khám ko hay có thể đặt thuốc về nhà ạ? Nhà tôi cũng không có ở thành phố lớn nhưng có bệnh thì phải vái tứ phương thôi

  1. Trần Văn Vĩ
   Trần Văn Vĩ says:

   U của bác này to phết rồi đấy, nên chắc điều trị cũng lâu, nhưng cái ông alok gì kia chả tận 50g vẫn khỏi nè, ncl là đã xác định dùng thuốc đông y thì phải kiên trì, chứ bệnh tật từng người cũng khó nói lắm

  2. Hà Nhuận Đông
   Hà Nhuận Đông says:

   Bác đã đi siêu âm rồi thì cũng ko nhất thiết đến trung tâm nếu nhà xa đâu, vì bs hầu như thăm khám lâm sàng trên kinh nghiệm lâu năm ấy, đi xa cũng tốn kém lắm, mà bác dùng dịch vụ để tư vấn vs bác sĩ online cũng ok phết

  3. Phùng Khánh
   Phùng Khánh says:

   Nhà bác có xa lắm ko? Nếu xa quá thì tư vấn qua đt cũng được, nhưng phải kể cho chi tiết triệu chứng bệnh để bs còn nắm đc bệnh, còn như nhà tôi ngay bắc giang nên phi qua Hn khám cho yên tâm

  4. Quang Trần
   Quang Trần says:

   đi được đến nơi thì tốt nhưng nếu ko có điều kiện thì tư vấn qua mạng cũng đc, bh thời đại 4.0 rồi, tụi nhỏ còn học qua mạng được cơ mà. Tôi nhà ở tận Lào Cai nên trước cũng tư vấn qua mạng thôi, gửi kết quả siêu âm vs nch vs bác sĩ luôn ấy. Đây này, ib qua cho bên trung tâm nhé https://www.messenger.com/t/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc

  5. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Lê Bá Hoàng, Cám ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc điều trị phì đại tuyến tiền liệt của Trung tâm. Không rõ bạn bị phì đại tiền liệt tuyến bao lâu rồi? Bạn đã hay đang sử dụng thuốc gì để điều trị không bạn?
   Đới với tình trạng tuyến tiền liệt 40g như bạn, thời gian điều trị thông thường sẽ kéo dài khoảng 4 – 5 tháng. Thời gian có thể rút ngắn hơn trong trường hợp sức khỏe mình tốt và khả năng hấp thụ thuốc tốt bạn nhé.
   Trong trường hộp bạn không thể tới khám trực tiếp, Trung tâm có dịch vụ hỗ trợ tư vấn từ xa cho mình.
   Để thuận tiện hơn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ qua tổng đài Trung tâm 0983 684 155/ (028) 7109 7799 để các bác sĩ bên Trung tâm nắm được tình trạng của bạn và đưa ra những chỉ định phù hợp nhé.
   Thân mến!

 11. Quốc Thiên
  Quốc Thiên says: Trả lời

  Mn ơi, ai dùng rồi cho xin ít review với ạ? Điều trị 1 đợt thì hết nhiều tiền ko ạ? Tôi thấy mấy ng chỗ tôi bh đi khám bệnh, chữa bệnh bằng thuốc đông y mà cũng đắt phết, ko có như ngày xưa

  1. Lê Văn Huy
   Lê Văn Huy says:

   Tiền nào của nấy thôi bạn, bh xu hướng lại quay về dùng thuốc đông y cho lành tính, mấy bệnh điều trị lâu dài bằng thuốc tây hại người lắm, mà ko điều trị sớm là phải đi mổ, mà phẫu thuâtj xong ảnh hưởng nhiều ấy

  2. Hoàng Kiên
   Hoàng Kiên says:

   Dùng thuốc cũng khá ok, chỗ này mình được người quen giới thiệu nên cũng yên tâm chứ bh nhiều chỗ khám đông y vớ vẩn lắm, giá với ng thu nhập tầm trung thì cũng hơi mắc, nhưng mà nó lành tính, vs địa chỉ uy tín nên cũng ko có gì lăn tăn, dịch vụ cũng khá tốt. Vs cả cũng tùy vào tình trạng bệnh của bạn nữa, mình nghĩ bạn nên gọi điện nhờ tư vấn, nếu bạn ko lấy cũng ko ai cò keo đâu

  3. Thiều Quang Tài
   Thiều Quang Tài says:

   Nói chung mỗi người thì sẽ mỗi khác, tình trạng nặng thì phải dùng thuốc lâu hơn thì tốn kém hơn. Như tôi đợt đó u của tôi 27g, dùng tiền liệt thần hiệu phương cũng tầm 2tr rưỡi/ tháng, dùng tầm 3 tháng là ok luôn

  4. Trần Nguyên Anh
   Trần Nguyên Anh says:

   Kiểu gì cũng phải điều trị, bạn đến trung tâm được tư vấn rất kĩ và bác sĩ bên này khá là uy tín, chứ ngày truwocs tôi dùng tpcn cũng tốn đống tiền mà ko đỡ, có anh ng quen phải phẫu thuật phải nói đến tiền chục triệu chứ ko phải nhỏ

  5. Thuốc dân tộc says:

   Chào Quốc Thiên, cám ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc điều trị phì đại tuyến tiền liệt của Trung tâm. Để nhận thêm về thông tin thuốc cũng như là được tư vấn về tình trạng sức khỏe. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ qua tổng đài Trung tâm 0983 684 155/ (028) 7109 7799 nhé .
   Thân mến!

 12. Ngọc Bách
  Ngọc Bách says: Trả lời

  Ơ thấy viết là thuốc đông y sao lại có cái lọ nhìn xịn thế? Thế là thuốc gì hả mn?

  1. Đình Tùng
   Đình Tùng says:

   Là thuốc đông y đấy mà nó là dạng viên hoàn ấy, bạn nói cứ như người trên trời ấy, bh ng ta hiện đại làm dạng này cho tiện

  2. Trọng Nghĩa
   Trọng Nghĩa says:

   Haha là thuốc đông y dạng viên hoàn bạn nha. Chứ giờ ai còn ngồi sắc thuốc nữa, người ta làm cao đặc xong cô thành viên cho tiện đấy, nhưng chất lượng vẫn thế

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào Ngọc Bách, Cám ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc điều trị phì đại tuyến tiền liệt của Trung tâm. Để thuận tiện hơn cho quá trình sử dụng, bài thuốc Tiền liệt thần hiệu phương đã được Trung tâm bào chế lại dưới dạng viên hoàn nhỏ gọn. Mình sẽ sử dụng tương tự như thuốc tây bạn nhé.
   Bạn quan tâm tới bài thuốc có thế để lại số điện thoại hoặc liên hệ qua tổng đài trung tâm 0983 684 155/ (028) 7109 7799 để được giả đáp các thắc mắc về bài thuốc cũng như là tư vấn về tình trạng bệnh.
   Thân mến!

 13. Ngọc Cường
  Ngọc Cường says: Trả lời

  U của mình kích thước 42g ko to như của ông tiến sĩ kia thì điều trị 3 tháng thì cũng ok rồi chứ mn? hay kia chỉ pr thôi ?

  1. Tuấn Hùng
   Tuấn Hùng says:

   Bạn ơi còn tùy cơ địa bạn ạ, vs cả trong quá trình dùng thuốc cũng có những lưu ý nữa, nhưng tầm 2 tháng là các triệu chứng kiểu đái buốt, tiểu đêm đỡ nhiều rồi, u thì cũng giảm tầm 5-10 g đó, trước t đi khám lại sau 2 tháng là giảm đc 8g mà

  2. Bá Chất
   Bá Chất says:

   Tùy bạn ạ, đây là nổi bật lên ý bạn, nhanh thì 2,3 tháng, mà lâu có khi nửa năm. Cái này phải đến gặp bác sĩ, chứ tình trạng mỗi ng một khác nên cũng không rõ

  3. Lưu Bá
   Lưu Bá says:

   Tôi trước điều trị bên trung tâm là tầm 4 tháng nhé,tuy nhiên tình trạng rối loạn tiểu tiện, tiểu rắt, tiểu nhiều lần, tiểu són… của tôi thuyên giảm nhanh sau 7-15 ngày dùng thuốc rồi.Uống thuốc đông y thì chấp nhận phải lâu rồi, cả khối u chành ành ra đó thì sao mà thuyên giảm nhanh được, như kiểu nước chảy đá mòn nên cũng lâu lắm mới làm cho khối u nhỏ lại được

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào Ngọc Cường, tùy thuộc vào thời gian bị bệnh, khả năng hấp thụ thuốc mà thời gian điều trị của mỗi người sẽ khác nhau. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ qua tổng đài trung tâm 0983 684 155/ (028) 7109 7799 để các bác sĩ bên trung tâm nắm được tình trạng của bạn và đưa ra những chỉ định phù hợp nhé.
   Thân mến!

  5. Tiến Dũng
   Tiến Dũng says:

   Ông tiến sĩ kia đtri 6 tháng bạn êy, tùy từng tình trạng và khả năng đáp ứng từng ng thôi bạn, bên trung tâm còn kết hợp thuốc nữa mà bạn, bạn cứ call cho bên trung tâm cho chắc chứ hỏi đây lại lắm thầy thối ma

 14. Hoàng Bá Nam
  Hoàng Bá Nam says: Trả lời

  Cho tôi hỏi muốn đặt mua thuốc bên trung tâm mà ko đến khám được ko ạ? vì thiết nghĩ đi khám thì cũng hỏi triệu chứng thôi mà phì đại thì chứng bệnh như nhau

  1. Mạnh Quỳnh
   Mạnh Quỳnh says:

   Bác nghĩ vậy là sai quá, cũng là phì đại nhưng mỗi người lại khác nhau, triệu chứng khác nhau , thể trạng khác nhau sao mà giống được. Còn bác muốn đặt thuốc thì vẫn đặt được thôi, uống thuốc mà ko có hướng dẫn thì cũng vứt thôi

  2. Lê Phước Tứ
   Lê Phước Tứ says:

   Thiết nghĩ bác nên đến nơi để khám, bs còn nắm được tình trạng bệnh, ko thì cũng set lịch khám onl cả lấy thuốc. Trước tôi cũng set lịch khám onl, uống 1 đợt, hết thuốc thì tôi tự đặt thuốc bên link dưới, dùng thuốc là ko vớ vẩn được đâu , sk là quan trọng https://www.thuocdantoc.org/dat-mua-thuoc

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Hoàng Bá Nam, cám ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc chữa phì đại tuyến tiền liệt của Trung tâm. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ qua tổng đài trung tâm 0983 684 155/ (028) 7109 7799 để các bác sĩ bên Trung tâm nắm được tình trạng của bạn và hướng dẫn bạn đặt thuốc từ xa nhé.
   Thân mến!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khám tuyến tiền liệt giúp nam giới phát hiện sớm các bệnh lý tuyến tiền liệt. Khám tuyến tiền liệt: Quy trình, chi phí và địa chỉ uy tín
Khám tuyến tiền liệt là một điều quan trọng đối với nam giới, giúp sớm phát hiện ra các bệnh…
Khi nào cần mổ phì đại tuyến tiền liệt và chi phí thực hiện
Mổ phì đại tuyến tiền liệt thường được thực hiện khi u xơ có kích thước lớn và gây ra…
Tự chữa viêm tuyến tiền liệt tại nhà bằng mẹo đơn giản
Để chữa viêm tuyến tiền liệt tại nhà, người bệnh có thể dùng một số loại thảo dược có sẵn…
Chữa viêm tuyến tiền liệt bằng đông y có hiệu quả không?
Chữa viêm tuyến tiền liệt bằng đông y được nhiều người bệnh áp dụng vì khá an toàn và ít…
Ung thư tuyến tiền liệt nên ăn gì, kiêng gì trong chế độ ăn?

Chế độ ăn uống hợp lý có vai trò rất quan trọng đối với những người mắc phải căn bệnh…

Bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương được Hội Nam Y Việt Nam đánh giá cao

Tiền liệt Thần hiệu phương là thành quả công trình nghiên cứu khoa học trọng điểm của Trung tâm Thuốc…

Phương pháp chữa viêm tuyến tiền liệt mãn tính năm 2023

Quá trình chữa viêm tuyến tiền liệt mãn tính bao gồm sử dụng thuốc kháng sinh, giảm đau, tận dụng…

Triệu chứng phì đại tuyến tiền liệt và cách khám, chẩn đoán

Các triệu chứng phì đại tuyến tiền liệt thường phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của bệnh. Phần lớn…

Siêu âm có thể phát hiện các bệnh như: phì đại, viêm và ung thư tuyến tiền liệt Siêu âm tiền liệt tuyến có thể phát hiện được bệnh gì?

Siêu âm tiền liệt tuyến là một trong những phương pháp phổ biến để xác định các bệnh liên quan…

Chia sẻ
Bỏ qua