Bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương – Giải pháp “vàng” điều trị tận gốc u xơ tiền liệt tuyến

U xơ tiền liệt tuyến hay Phì đại tuyến tiền liệt là căn bệnh chiếm tỉ lệ cao ở nam giới. Tại nước ta tỉ lệ mắc bệnh lên tới 63,8% ở nam giới trên 50 tuổi và 100% ở nam giới trên 80 tuổi. U xơ tiền liệt tuyến nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể dẫn tới biến chứng nguy hiểm, thậm chí gây tử vong. Đứng trước thực trạng này, Trung tâm Thuốc dân tộc đã quyết tâm tìm ra giải pháp điều trị bệnh tận gốc, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Trải qua nhiều năm nghiên cứu các chuyên gia đã cho ra đời bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương ưu việt, giúp điều trị dứt điểm các triệu chứng u xơ tiền liệt tuyết và phòng ngừa tái phát.

Tiền liệt Thần hiệu phương kế thừa giá trị tinh hoa từ bài thuốc bí truyền của người Tày cổ

Theo các số liệu thống kê cho thấy, những năm gần đây tỉ lệ nam giới mắc u xơ tiền liền tuyến ngày càng tăng cao do nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan. Điều nguy hiểm là hầu hết các trường hợp khi phát hiện bệnh thì khối u xơ đã phát triển với kích thước lớn, gây khó khăn cho việc điều trị. 

Đứng trước thực trạng này, Trung tâm Thuốc dân tộc đã quyết tâm chung tay cùng Y học nước nhà tìm ra giải pháp hiệu quả và an toàn nhất để điều trị dứt điểm căn bệnh Phì đại tiền liệt tuyến.

Đề tài nghiên cứu chuyên sâu “Ứng dụng dược liệu quý trong điều trị Phì đại tiền liệt tuyến” đã được tiến hành bởi đội ngũ những chuyên gia hàng đầu tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Đứng đầu đề tài là Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn (Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm Kỹ thuật cao, Bệnh viện YHCT Trung ương, hậu duệ đời thứ 18 của Đại danh y Lê Hữu Trác).  

Tiền liệt Thần hiệu phưng kế thừa tinh hoa bài thuốc cổ của người Tày

Bằng quá trình nghiên cứu, khảo nghiệm chuyên sâu nhiều tài liệu y văn cổ, nhóm nghiên cứu đã từng bước định hình được phác đồ điều trị u xơ tiền liệt tuyến bằng Y học cổ truyền. Bước ngoặt của nghiên cứu được mở ra khi bác sĩ Lê Hữu Tuấn biết đến bài thuốc bí truyền của người Tày cổ trong chuyến công tác dài ngày ở vùng núi Đông Bắc.

Ngay khi được tin tưởng và chuyển giao bài thuốc cổ bí truyền này, các chuyên gia đã tiến hành phân tích từng thành phần, tỉ lệ của bài thuốc, từ đó chắt lọc những giá trị tinh hoa để ứng dụng vào bài thuốc mới.

Trải qua nhiều lần thử nghiệm lâm sàng khắt khe, bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương đã chính thức ra đời, được Bộ y tế cấp phép sử dụng trong điều trị chứng u xơ tiền liền tuyến.

Bài thuốc có sự kết hợp chặt chẽ 2 chế phẩm gồm:

Tiền liệt Thần hiệu phương

 • Thành phần: Tầm gửi cây giưỡng, Tầm gửi cây sâu, sâu, Cây đuôi chó, Tơ hồng xanh, Kim ngân hoa, Ké đầu ngựa,…
 • Công dụng: Tiêu viêm, tiêu u, tiêu phù thũng. Giúp giảm kích thước phì đại tiền liệt tuyến, trị các chứng như đi tiểu buốt, tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu không hết, khó tiểu.

Cao Bổ thận

 • Thành phần: Cẩu tích, tục đoạn, đỗ trọng, ba kích, đương quy, xuyên khung, đẳng sâm, hoàng kỳ, nhũ hương, ý dĩ, bạch linh, bạch thược, thương truật, trạch tả và nhiều thảo dược quý.
 • Công dụng: Bổ thận, sơ thông kinh lạc, đồng thời dưỡng âm, hỗ trợ kiện tỳ, ích khí, mạnh gân cốt và bồi bổ khí huyết.

Các vị thuốc được kết hợp chặt chẽ với nhau theo biện chứng luận trị của Y học cổ truyền, tuân thủ nguyên tắc chữa bệnh từ gốc và phòng ngừa tái phát, mang đến hiệu quả cao và an toàn.

Bài thuốc điều trị Phì đại tiền liệt tuyến từ gốc

Bài thuốc điều trị tận gốc u xơ tiền liệt tuyến, chấm dứt hoàn toàn triệu chứng bệnh

Sự kết hợp chặt chẽ của 2 bài thuốc thành phần Tiền liệt Thần hiệu phương và Cao bổ thận đã mang đến tác động kép mạnh mẽ, giúp điều trị căn bệnh u xơ tiền liệt tuyến từ gốc đến ngọn. 

Một mặt tác động sâu vào bên trong cơ thể, điều chỉnh hoạt động chức năng của phủ tạng, đặc biệt là tạng thận, đồng thời bồi bổ khí huyết, kiện tỳ, bổ huyết… Khi các cơ quan trong cơ thể hoạt động trơn chu, đúng chức năng thì yếu tố gây bệnh tự nhiên sẽ bị triệt tiêu. Mặt khác, bài thuốc sử dụng nhiều thảo dược quý có khả năng tiêu viêm, tiêu u, tiêu phù thũng để làm giảm nhanh kích thước khối u xơ tiền liệt tuyến, từ đó làm thuyên giảm các triệu chứng khó chịu của bệnh.

Đặc biệt, bài thuốc chứa nhiều dược liệu quý giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường thể trạng và sức đề kháng, nhờ đó giúp bệnh nhân khỏe mạnh hơn và phòng ngừa tái phát bệnh trở lại.

Qua nhiều thử nghiệm lâm sàng và thực tế điều trị cho thấy, với những bệnh nhân điều trị nghiêm túc bằng bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương, tuân thủ chặt chẽ những chỉ dẫn của bác sĩ, kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh có thể chữa khỏi hoàn toàn căn bệnh u xơ tiền liệt tuyến.

Thành phần 100% thảo dược quý đạt chuẩn GACP-WHO 

Để tạo nên bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương, các chuyên gia của Trung tâm Thuốc dân tộc đã nghiên cứu, chọn lọc và sử dụng kết hợp hàng chục vị thuốc quý hiếm. Trong đó nổi bật có thể kể đến những vị thuốc như:

 • Tầm gửi cây sau sau: Là vị thuốc rất quý trong y học cổ truyền, giúp tiêu sưng, tiêu viêm, tán u hiệu quả.
 • Cây đuôi chó: Công dụng sát trùng, tiêu viêm, cầm máu
 • Tơ hồng xanh: Bổ dương, ích âm, mạnh gân cốt.
 • Kim ngân hoa: Thanh nhiệt, giải độc, kháng khuẩn, chống viêm nhiễm.
 • Cẩu tích: Bổ can thận, mạnh gân xương khớp, trị thận hư, tiểu tiện khó cầm.
 • Đỗ trọng: Bổ thận, mạnh gân cốt.
 • Ba kích: Bổ thận, Tráng dương, cường gân cốt.
 • Đẳng sâm: Bổ nguyên khí, khai thanh âm, tráng gân cơ.
 • Ý dĩ: Tiêu trừ khối u, sát khuẩn, chống viêm.
Một số thảo dược quý trong bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương

Đặc biệt, toàn bộ những thảo dược dùng để bào chế nên bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương đều được thu hái trực tiếp từ các vườn chuyên canh dược liệu sạch, đạt chuẩn GACP-WHO của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Với mục tiêu mang đến những bài thuốc hiệu quả, an toàn và thuần khiết nhất cho bệnh nhân, những năm qua Trung tâm Thuốc dân tộc đã nỗ lực phát triển các vùng trồng dược liệu chất lượng cao. Tính đến nay đã có gần 20 hecta vườn dược liệu đi vào thu hoạch, đảm bảo nguồn cung hàng trăm loại thảo dược khác nhau. Dự kiến trong thời gian tới Trung tâm sẽ phát triển 100 hecta vườn dược liệu mới, nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của bệnh nhân.

Tiền liệt Thần hiệu phương sử dụng tiện lợi, không cần đun sắc

Một trong những nhược điểm lớn của các bài thuốc Đông y khiến người bệnh e ngại đó là phải đun sắc mất nhiều thời gian, công sức. Thấu hiểu được những bất tiện này, Trung tâm Thuốc dân tộc đã mất nhiều năm nghiên cứu, thử nghiệm và ứng dụng công nghệ hiện đại vào bào chế thuốc.

Mặc dù là bài thuốc bốc thang nhưng Tiền liệt Thần hiệu phương đã được Trung tâm Thuốc dân tộc tiến hành đun sắc sẵn bằng thiết bị hiện đại, khép kín với nhiệt độ chuẩn xác để đảm bảo giữ nguyên được các thành phần dược chất. Sau đun sắc, bài thuốc được cô đặc thành dạng cao đóng lọ rất tiện lợi trong sử dụng và mang theo.

Nhờ dịch vụ này của Trung tâm Thuốc dân tộc mà bệnh nhân không mất công sức, thời gian cho việc đun sắc mà vẫn có thể sử dụng bài thuốc hiệu quả, an toàn cho sức khỏe.

Bài thuốc cho hiệu quả điều trị vượt trội, được hàng nghìn bệnh nhân tin dùng

Kể từ khi chính thức đưa vào sử dụng trong phác đồ điều trị u xơ tiền liệt tuyến tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương đã cho thấy hiệu quả vượt trội. Tính đến nay, hàng nghìn bệnh nhân đã tin tưởng sử dụng bài thuốc và thu được kết quả đáng mừng. Tỉ lệ điều trị thành công bằng bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương đạt trên 90% khi bệnh nhân tuân thủ chặt chẽ phác đồ điều trị và liệu trình được bác sĩ chỉ định.

Tùy vào kích thước khối u xơ tiền liệt tuyến mà thời gian điều trị bằng bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương có thể kéo dài từ 2 đến 6 tháng. 

 • Với khối u xơ tiền liệt tuyến kích thước từ 20 – 25 gram thời gian điều trị khoảng 2 tháng.
 • Với khối u xơ tiền liệt tuyến kích thước từ 25 – 35 gram thời gian điều trị khoảng 3 tháng.
 • Với khối u xơ tiền liệt tuyến kích thước trên 35 gram thời gian điều trị kéo dài 4 đến 6 tháng.
Phác đồ điều trị Phì đại tiền liệt tuyến

Đặc biệt, chỉ sau 10 đến 15 ngày điều trị, bệnh nhân đã giảm ngay các triệu chứng tiểu nhiều về đêm, tiểu buốt, tiểu rắt. Tình trạng u xơ tiền liệt tuyến cùng các triệu chứng khác cũng thuyên giảm dần theo từng giai đoạn.

 • Giai đoạn 1: Bài thuốc tăng cường tiêu viêm, tiêu ung, tiêu phù thũng, giúp thu nhỏ kích thước khối u xơ.
 • Giai đoạn 2: Tăng cường bổ thận, Sơ kinh lạc, tiếp tục tiêu viêm, tiêu ung, loại bỏ các triệu chứng u xơ tiền liệt tuyến.
 • Giai đoạn 3: Đưa tiền liệt tuyến trở về kích thước bình thường, phục hồi cơ thể, tăng cường bồi bổ khí huyết, gân cốt, tăng cường thể trạng và sức đề kháng cho bệnh nhân.

Trung tâm Thuốc dân tộc cam kết hoàn tiền 100% nếu bệnh nhân không giảm kích thước u xơ tiền liệt tuyến sau 2 tháng điều trị. 

Đặc biệt, 100% bệnh nhân giảm tất cả các triệu chứng tiểu đêm, tiểu són, tiểu buốt, đi tiểu nhiều lần… sau 1,5 tháng điều trị.

Với những bệnh nhân có thể trạng tốt, hệ miễn dịch khỏe và tuân thủ chặt chẽ phác đồ điều trị cũng như duy trì lối sống lành mạnh có thể rút ngắn thời gian điều trị, do cơ thể hấp thu tốt các dược chất và kích thước khối u xơ giảm nhanh.

Tính đến nay, Trung tâm Thuốc dân tộc đã điều trị thành công cho rất nhiều trường hợp mắc u xơ tiền liền tuyến, trong đó có những bệnh nhân khối u xơ kích thước lớn, tình trạng bệnh phức tạp cũng đã được điều trị khỏi. 

Tiến sĩ Alox Bharadwaj Chủ tịch hiệp hội Marketing Châu Á, nguyên phó chủ tịch cao cấp, phụ trách chiến lược Canon tại 23 quốc gia Châu Á chia sẻ: “Cho tới hôm qua, tôi đã kết thúc 3 tuần của liệu trình điều trị. Tôi muốn gửi phản hồi về hiệu quả như sau: Đầu tiên tôi thấy sự khác biệt trong việc tiểu tiện, thay vì mỗi giờ đi một lần thì hiện tại là khoảng 2 giờ một lần. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng liệu trình thuốc cho đến khi kết thúc trong 10 ngày tới.

Phản hồi của tiến sĩ Alox về hiệu quả của bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương
Phản hồi của tiến sĩ Alox về hiệu quả của bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương

Bên cạnh đó nhiều người bệnh sau khi điều trị bằng bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương cũng đã gửi những phản hồi tích cực về cho Trung tâm Thuốc dân tộc.

Trên các diễn đàn và mạng xã hội, không ít bệnh nhân cũng có đánh giá tích cực về hiệu quả điều trị Phì đại tiền liệt tuyến bằng bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương.

Phì đại tiền liệt tuyến là căn bệnh nguy hiểm, có nguy cơ phát triển thành ung thư, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và tính mạng nếu người bệnh không phát hiện sớm và điều trị kịp thời.

Do đó ngay khi có những triệu chứng biểu hiện nghi ngờ mắc Phì đại tiền liệt tuyến như tiểu nhiều đặc biệt về đêm, tiểu khó, tiểu buốt, bí tiểu… kéo dài và tần suất tăng lên thì bệnh nhân nên đi thăm khám ngay. Tránh tâm lý chủ quan khiến bệnh phát triển nặng, khối u xơ lớn sẽ gây khó khăn cho việc điều trị và dễ dẫn tới biến chứng khó lường.

Để được chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh và tư vấn phác đồ điều trị hiệu quả nhất, bệnh nhân nên tới thăm khám trực tiếp tại các cơ sở của Trung tâm Thuốc dân tộc trên toàn quốc. Để đặt lịch khám hoặc nhận tư vấn cụ thể, bệnh nhân có thể liên hệ trực tiếp tới các số Hotline của Trung tâm.

Ngày đăng: 07/05/2020 - Cập nhật lúc: 9:43 AM , 08/05/2020

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nguyễn Quỳnh

Tốt nghiệp chuyên ngành Báo chí, Trường Đại học Huế, tôi đã có 9 năm kinh nghiệm làm việc tại các cơ quan báo chí lớn như Đời sống & Pháp luật, Tin mới… Đồng thời, tôi còn cộng tác với vai trò cố vấn truyền thông cho nhiều dự án về sức khỏe của các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám trên cả nước.

 

Về tác giả

Triệu chứng phì đại tuyến tiền liệt và cách khám, chẩn đoán

Nguồn gốc bài thuốc chữa Phì đại tiền liệt tuyến: Giải mã bài thuốc bí...

Bị phì đại tuyến tiền liệt kiêng ăn và nên ăn gì tốt?

Tự chữa viêm tuyến tiền liệt tại nhà bằng mẹo đơn giản

vôi hóa tiền liệt tuyến

Vôi hóa tiền liệt tuyến là gì? Nguyên nhân và cách điều trị

Xạ trị ung thư tuyến tiền liệt và thông tin cần biết

Vị trí tuyến tiền liệt ở nam giới

Kích thước tuyến tiền liệt bao nhiêu là bình thường?

Phương pháp chữa viêm tuyến tiền liệt mãn tính năm 2020