Bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương – Giải pháp “vàng” điều trị tận gốc u xơ tiền liệt tuyến

U xơ tiền liệt tuyến hay Phì đại tuyến tiền liệt là căn bệnh chiếm tỉ lệ cao ở nam giới. Tại nước ta tỉ lệ mắc bệnh lên tới 63,8% ở nam giới trên 50 tuổi và 100% ở nam giới trên 80 tuổi. U xơ tiền liệt tuyến nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể dẫn tới biến chứng nguy hiểm, thậm chí gây tử vong. Đứng trước thực trạng này, Trung tâm Thuốc dân tộc đã quyết tâm tìm ra giải pháp điều trị bệnh tận gốc, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Trải qua nhiều năm nghiên cứu các chuyên gia đã cho ra đời bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương ưu việt, giúp điều trị dứt điểm các triệu chứng u xơ tiền liệt tuyết và phòng ngừa tái phát.

Tiền liệt Thần hiệu phương kế thừa giá trị tinh hoa từ bài thuốc bí truyền của người Tày cổ

Theo các số liệu thống kê cho thấy, những năm gần đây tỉ lệ nam giới mắc u xơ tiền liền tuyến ngày càng tăng cao do nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan. Điều nguy hiểm là hầu hết các trường hợp khi phát hiện bệnh thì khối u xơ đã phát triển với kích thước lớn, gây khó khăn cho việc điều trị. 

Đứng trước thực trạng này, Trung tâm Thuốc dân tộc đã quyết tâm chung tay cùng Y học nước nhà tìm ra giải pháp hiệu quả và an toàn nhất để điều trị dứt điểm căn bệnh Phì đại tiền liệt tuyến.

Đề tài nghiên cứu chuyên sâu “Ứng dụng dược liệu quý trong điều trị Phì đại tiền liệt tuyến” đã được tiến hành bởi đội ngũ những chuyên gia hàng đầu tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Đứng đầu đề tài là Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn (Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm Kỹ thuật cao, Bệnh viện YHCT Trung ương, hậu duệ đời thứ 18 của Đại danh y Lê Hữu Trác).  

Tiền liệt Thần hiệu phưng kế thừa tinh hoa bài thuốc cổ của người Tày

Bằng quá trình nghiên cứu, khảo nghiệm chuyên sâu nhiều tài liệu y văn cổ, nhóm nghiên cứu đã từng bước định hình được phác đồ điều trị u xơ tiền liệt tuyến bằng Y học cổ truyền. Bước ngoặt của nghiên cứu được mở ra khi bác sĩ Lê Hữu Tuấn biết đến bài thuốc bí truyền của người Tày cổ trong chuyến công tác dài ngày ở vùng núi Đông Bắc.

Bước vào giai đoạn mãn dục nam ở độ tuổi 60 khiến nghệ sĩ nhân dân Nguyễn Hải nhiều lần "tẽn tò" trong chuyện chăn gối. Nhờ biết đến bài thuốc bí truyền, nghệ sĩ đã lấy lại phong độ, sung mãn như thời trai trẻ. [Tham khảo ngay]

Ngay khi được tin tưởng và chuyển giao bài thuốc cổ bí truyền này, các chuyên gia đã tiến hành phân tích từng thành phần, tỉ lệ của bài thuốc, từ đó chắt lọc những giá trị tinh hoa để ứng dụng vào bài thuốc mới.

Trải qua nhiều lần thử nghiệm lâm sàng khắt khe, bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương đã chính thức ra đời, được Bộ y tế cấp phép sử dụng trong điều trị chứng u xơ tiền liền tuyến.

Bài thuốc có sự kết hợp chặt chẽ 2 chế phẩm gồm:

Tiền liệt Thần hiệu phương

 • Thành phần: Tầm gửi cây giưỡng, Tầm gửi cây sâu, sâu, Cây đuôi chó, Tơ hồng xanh, Kim ngân hoa, Ké đầu ngựa,…
 • Công dụng: Tiêu viêm, tiêu u, tiêu phù thũng. Giúp giảm kích thước phì đại tiền liệt tuyến, trị các chứng như đi tiểu buốt, tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu không hết, khó tiểu.

Cao Bổ thận

 • Thành phần: Cẩu tích, tục đoạn, đỗ trọng, ba kích, đương quy, xuyên khung, đẳng sâm, hoàng kỳ, nhũ hương, ý dĩ, bạch linh, bạch thược, thương truật, trạch tả và nhiều thảo dược quý.
 • Công dụng: Bổ thận, sơ thông kinh lạc, đồng thời dưỡng âm, hỗ trợ kiện tỳ, ích khí, mạnh gân cốt và bồi bổ khí huyết.

Các vị thuốc được kết hợp chặt chẽ với nhau theo biện chứng luận trị của Y học cổ truyền, tuân thủ nguyên tắc chữa bệnh từ gốc và phòng ngừa tái phát, mang đến hiệu quả cao và an toàn.

Bài thuốc điều trị Phì đại tiền liệt tuyến từ gốc

Bài thuốc điều trị tận gốc u xơ tiền liệt tuyến, chấm dứt hoàn toàn triệu chứng bệnh

Sự kết hợp chặt chẽ của 2 bài thuốc thành phần Tiền liệt Thần hiệu phương và Cao bổ thận đã mang đến tác động kép mạnh mẽ, giúp điều trị căn bệnh u xơ tiền liệt tuyến từ gốc đến ngọn. 

Một mặt tác động sâu vào bên trong cơ thể, điều chỉnh hoạt động chức năng của phủ tạng, đặc biệt là tạng thận, đồng thời bồi bổ khí huyết, kiện tỳ, bổ huyết… Khi các cơ quan trong cơ thể hoạt động trơn chu, đúng chức năng thì yếu tố gây bệnh tự nhiên sẽ bị triệt tiêu. Mặt khác, bài thuốc sử dụng nhiều thảo dược quý có khả năng tiêu viêm, tiêu u, tiêu phù thũng để làm giảm nhanh kích thước khối u xơ tiền liệt tuyến, từ đó làm thuyên giảm các triệu chứng khó chịu của bệnh.

Đặc biệt, bài thuốc chứa nhiều dược liệu quý giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường thể trạng và sức đề kháng, nhờ đó giúp bệnh nhân khỏe mạnh hơn và phòng ngừa tái phát bệnh trở lại.

Qua nhiều thử nghiệm lâm sàng và thực tế điều trị cho thấy, với những bệnh nhân điều trị nghiêm túc bằng bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương, tuân thủ chặt chẽ những chỉ dẫn của bác sĩ, kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh có thể chữa khỏi hoàn toàn căn bệnh u xơ tiền liệt tuyến.

Thành phần 100% thảo dược quý đạt chuẩn GACP-WHO 

Để tạo nên bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương, các chuyên gia của Trung tâm Thuốc dân tộc đã nghiên cứu, chọn lọc và sử dụng kết hợp hàng chục vị thuốc quý hiếm. Trong đó nổi bật có thể kể đến những vị thuốc như:

 • Tầm gửi cây sau sau: Là vị thuốc rất quý trong y học cổ truyền, giúp tiêu sưng, tiêu viêm, tán u hiệu quả.
 • Cây đuôi chó: Công dụng sát trùng, tiêu viêm, cầm máu
 • Tơ hồng xanh: Bổ dương, ích âm, mạnh gân cốt.
 • Kim ngân hoa: Thanh nhiệt, giải độc, kháng khuẩn, chống viêm nhiễm.
 • Cẩu tích: Bổ can thận, mạnh gân xương khớp, trị thận hư, tiểu tiện khó cầm.
 • Đỗ trọng: Bổ thận, mạnh gân cốt.
 • Ba kích: Bổ thận, Tráng dương, cường gân cốt.
 • Đẳng sâm: Bổ nguyên khí, khai thanh âm, tráng gân cơ.
 • Ý dĩ: Tiêu trừ khối u, sát khuẩn, chống viêm.
Một số thảo dược quý trong bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương
Một số thảo dược quý trong bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương

Đặc biệt, toàn bộ những thảo dược dùng để bào chế nên bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương đều được thu hái trực tiếp từ các vườn chuyên canh dược liệu sạch, đạt chuẩn GACP-WHO của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Với mục tiêu mang đến những bài thuốc hiệu quả, an toàn và thuần khiết nhất cho bệnh nhân, những năm qua Trung tâm Thuốc dân tộc đã nỗ lực phát triển các vùng trồng dược liệu chất lượng cao. Tính đến nay đã có gần 20 hecta vườn dược liệu đi vào thu hoạch, đảm bảo nguồn cung hàng trăm loại thảo dược khác nhau. Dự kiến trong thời gian tới Trung tâm sẽ phát triển 100 hecta vườn dược liệu mới, nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của bệnh nhân.

Tiền liệt Thần hiệu phương sử dụng tiện lợi, không cần đun sắc

Một trong những nhược điểm lớn của các bài thuốc Đông y khiến người bệnh e ngại đó là phải đun sắc mất nhiều thời gian, công sức. Thấu hiểu được những bất tiện này, Trung tâm Thuốc dân tộc đã mất nhiều năm nghiên cứu, thử nghiệm và ứng dụng công nghệ hiện đại vào bào chế thuốc.

Mặc dù là bài thuốc bốc thang nhưng Tiền liệt Thần hiệu phương đã được Trung tâm Thuốc dân tộc tiến hành đun sắc sẵn bằng thiết bị hiện đại, khép kín với nhiệt độ chuẩn xác để đảm bảo giữ nguyên được các thành phần dược chất. Sau đun sắc, bài thuốc được cô đặc thành dạng cao đóng lọ rất tiện lợi trong sử dụng và mang theo.

Nhờ dịch vụ này của Trung tâm Thuốc dân tộc mà bệnh nhân không mất công sức, thời gian cho việc đun sắc mà vẫn có thể sử dụng bài thuốc hiệu quả, an toàn cho sức khỏe.

Bài thuốc cho hiệu quả điều trị vượt trội, được hàng nghìn bệnh nhân tin dùng

Kể từ khi chính thức đưa vào sử dụng trong phác đồ điều trị u xơ tiền liệt tuyến tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương đã cho thấy hiệu quả vượt trội. Tính đến nay, hàng nghìn bệnh nhân đã tin tưởng sử dụng bài thuốc và thu được kết quả đáng mừng. Tỉ lệ điều trị thành công bằng bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương đạt trên 90% khi bệnh nhân tuân thủ chặt chẽ phác đồ điều trị và liệu trình được bác sĩ chỉ định.

Tùy vào kích thước khối u xơ tiền liệt tuyến mà thời gian điều trị bằng bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương có thể kéo dài từ 2 đến 6 tháng. 

 • Với khối u xơ tiền liệt tuyến kích thước từ 20 – 25 gram thời gian điều trị khoảng 2 tháng.
 • Với khối u xơ tiền liệt tuyến kích thước từ 25 – 35 gram thời gian điều trị khoảng 3 tháng.
 • Với khối u xơ tiền liệt tuyến kích thước trên 35 gram thời gian điều trị kéo dài 4 đến 6 tháng.
Phác đồ điều trị Phì đại tiền liệt tuyến

Đặc biệt, chỉ sau 10 đến 15 ngày điều trị, bệnh nhân đã giảm ngay các triệu chứng tiểu nhiều về đêm, tiểu buốt, tiểu rắt. Tình trạng u xơ tiền liệt tuyến cùng các triệu chứng khác cũng thuyên giảm dần theo từng giai đoạn.

 • Giai đoạn 1: Bài thuốc tăng cường tiêu viêm, tiêu ung, tiêu phù thũng, giúp thu nhỏ kích thước khối u xơ.
 • Giai đoạn 2: Tăng cường bổ thận, Sơ kinh lạc, tiếp tục tiêu viêm, tiêu ung, loại bỏ các triệu chứng u xơ tiền liệt tuyến.
 • Giai đoạn 3: Đưa tiền liệt tuyến trở về kích thước bình thường, phục hồi cơ thể, tăng cường bồi bổ khí huyết, gân cốt, tăng cường thể trạng và sức đề kháng cho bệnh nhân.

Trung tâm Thuốc dân tộc cam kết hoàn tiền 100% nếu bệnh nhân không giảm kích thước u xơ tiền liệt tuyến sau 2 tháng điều trị. 

Đặc biệt, 100% bệnh nhân giảm tất cả các triệu chứng tiểu đêm, tiểu són, tiểu buốt, đi tiểu nhiều lần… sau 1,5 tháng điều trị.

Với những bệnh nhân có thể trạng tốt, hệ miễn dịch khỏe và tuân thủ chặt chẽ phác đồ điều trị cũng như duy trì lối sống lành mạnh có thể rút ngắn thời gian điều trị, do cơ thể hấp thu tốt các dược chất và kích thước khối u xơ giảm nhanh.

Tính đến nay, Trung tâm Thuốc dân tộc đã điều trị thành công cho rất nhiều trường hợp mắc u xơ tiền liền tuyến, trong đó có những bệnh nhân khối u xơ kích thước lớn, tình trạng bệnh phức tạp cũng đã được điều trị khỏi. 

Tiến sĩ Alox Bharadwaj Chủ tịch hiệp hội Marketing Châu Á, nguyên phó chủ tịch cao cấp, phụ trách chiến lược Canon tại 23 quốc gia Châu Á chia sẻ: “Cho tới hôm qua, tôi đã kết thúc 3 tuần của liệu trình điều trị. Tôi muốn gửi phản hồi về hiệu quả như sau: Đầu tiên tôi thấy sự khác biệt trong việc tiểu tiện, thay vì mỗi giờ đi một lần thì hiện tại là khoảng 2 giờ một lần. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng liệu trình thuốc cho đến khi kết thúc trong 10 ngày tới.

Video chia sẻ của Tiến sĩ Alox sau khi điều trị phì đại tiền liệt tuyến tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Bên cạnh đó nhiều người bệnh sau khi điều trị bằng bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương cũng đã gửi những phản hồi tích cực về cho Trung tâm Thuốc dân tộc.

Trên các diễn đàn và mạng xã hội, không ít bệnh nhân cũng có đánh giá tích cực về hiệu quả điều trị Phì đại tiền liệt tuyến bằng bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương.

Phì đại tiền liệt tuyến là căn bệnh nguy hiểm, có nguy cơ phát triển thành ung thư, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và tính mạng nếu người bệnh không phát hiện sớm và điều trị kịp thời.

Do đó ngay khi có những triệu chứng biểu hiện nghi ngờ mắc Phì đại tiền liệt tuyến như tiểu nhiều đặc biệt về đêm, tiểu khó, tiểu buốt, bí tiểu… kéo dài và tần suất tăng lên thì bệnh nhân nên đi thăm khám ngay. Tránh tâm lý chủ quan khiến bệnh phát triển nặng, khối u xơ lớn sẽ gây khó khăn cho việc điều trị và dễ dẫn tới biến chứng khó lường.

Để được chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh và tư vấn phác đồ điều trị hiệu quả nhất, bệnh nhân nên tới thăm khám trực tiếp tại các cơ sở của Trung tâm Thuốc dân tộc trên toàn quốc. Để đặt lịch khám hoặc nhận tư vấn cụ thể, bệnh nhân có thể liên hệ trực tiếp tới các số Hotline của Trung tâm.

Ngày đăng 13:45 - 25/06/2022 - Cập nhật lúc: 22:45 - 26/06/2022
Chia sẻ:

Bình luận (53)

 1. Minh Nghia
  Minh Nghia says: Trả lời

  Toi nam nay 61t,nua nam truoc toi gap van de ve di tieu, mot ngay co the di hon 20 lan,moi lan di deu rat kho khan, chi di duoc chut mot.Toi da di kham thi duoc biet ban than bi u xo tien liet va da su dung thuoc tay y de dieu tri nhung chi do trieu chung con kich thuoc u van giu nguyen. Toi co the su dung thuoc tien liet than hieu phuong duoc khong?Ai da dung roi co the chia se thong tin giup toi.Xin cam on

  1. Bùi Việt Dũng
   Bùi Việt Dũng says:

   Bác uống thuốc tây có lâu không ạ? Con uống hơn 2 tháng mà còn chẳng thấy đỡ gì cả, đi tiểu vẫn khó chịu lắm. Chưa kể còn thấy giảm hẳn ham muốn vợ chồng, nên muốn chuyển sang uống thuốc đông y cho lành. Nghe bảo thuốc đông y làm nhỏ khối u được mà không bị ảnh hưởng những cái khác, không biết như nào nhỉ?

  2. Nguyễn Tiến Minh
   Nguyễn Tiến Minh says:

   Nghe các bác kể tôi lại nhớ lại cảm giác mấy năm trước chữa cái bệnh của nợ này. Tôi cũng đi khám thì bác sĩ bảo kích thước mới 38g bé quá chưa cần phải mổ chỉ uống thuốc thôi là được mà cũng uống hơn năm chẳng thấy tác dụng gì, u vẫn thế. Đi tiểu vẫn buốt tận óc, mà đi cứ són són chút một rất khó chịu. Chưa kể còn gặp tác dụng phụ là giảm ham muốn tình dục. Nói chung là sáng thì không đi tiểu được vì u còn tối thì không làm ăn gì được vì thuốc, nên cũng phải đi hỏi đông hỏi tây xem mọi người chạy chữa thế nào, chứ mới 40 cái xuân xanh mà bị u thế này cũng lo lắng không thể ngồi yên được. May sao nhà có ông chú có thằng cu em làm bên đông y mới bảo là mấy bệnh này dùng thuốc tây chỉ điều trị được triệu chứng thôi, chứ dứt điểm để u bé về bình thường thì chỉ có thuốc đông y là ổn nhất, vừa phải dùng thời gian dài vài tháng, không phải ngày một ngày hai mà được đâu. Nên là không muốn đè ra mổ rồi sợ ảnh hưởng nọ kia thì xác định là uống thuốc đông y thời gian dài nhé. Nghe phải uống thuốc thời gian dài cũng hơi rợn rồi lỡ đâu ảnh hưởng đến súng ống như cái thuốc tây kia, rồi thì ảnh hưởng xấu đến cơ thể nhưng nó cũng bảo thuốc đông y thì lành tính thôi, uống lâu cũng không đáng ngại gì. Xong rồi nó cũng bảo ở HN có cái trung tâm thuốc dân tộc nổi tiếng lắm, lên VTV2 các kiểu, anh thử tìm hiểu bên đó xem thế nào. Thế là 2 vợ chồng tôi dắt díu nhau đi khám. Bác sĩ kê đơn liệu trình uống thuốc của tôi là 5 tháng, mỗi tháng sẽ uống 2 lọ tiền liệt thần hiệu phương và 1 lọ cao bổ thận. Uống được thuốc 2,3 tuần đầu tiên thì thấy chả khác gì, đi tiểu vẫn khó, tia nước vẫn không bắn ra được đều, chưa kể ngày vẫn đi tiểu nhiều lần nên cũng sốt sình sịch lắm, đi hỏi thằng em liệu có phải thuốc có vấn đề không, thì nó bảo là phải có thời gian cho thuốc hoạt động, muốn khỏi là phải xác định kiên trì như nó nói ban đầu. Thế là tôi lại uống tiếp thì công nhận đến tháng thứ 2 đã thấy đi tiểu dễ hẳn, cũng chỉ còn đi tiểu khoảng 6 7 lần/ngày thôi. Thấy khả quan lắm rồi nên uống hết tháng thứ 3 tôi có đi khám lại thì thấy kích thước còn 30g, mà nhận thấy không còn triệu chứng tiểu khó nữa nên cũng băn khoăn hỏi bác sĩ là có nên uống tiếp thuốc không thì vẫn khuyên là thuốc đang hiệu quả thì nên uống nốt 2 tháng thuốc còn lại để kích thước u về bình thường hẳn, thì đúng là 2 tháng sau đó kích thước u của tôi chỉ còn 24g. Sau đó bác sĩ cũng khuyên tôi là khám định kì 6 tháng 1 lần. Giờ thì tôi thấy mình chẳng khác gì người bình thường, ăn ngủ điều độ không gặp vấn đề gì về đi tiểu nữa, chuyện vợ chồng cũng trở lại binh thường. Chứ cứ như trước mệt mỏi vô cùng. Bệnh này nhìn thế chứ không chủ quan được đâu, chẳng may biến chứng thành ung thư thì chữa mệt lắm đấy. Các bác nên đi khám sớm rồi lấy thuốc uống đi nhé. Nếu còn băn khoăn thì cứ tìm hiểu thêm một số thông tin về thuốc xem sao https://www.tapchidongy.org/thuoc-tri-phi-dai-tien-liet-tuyen-cua-trung-tam-thuoc-dan-toc-co-tot-khong.html

  3. Ngọc Anh
   Ngọc Anh says:

   Khối u của em đã 45g rồi các bác ạ không biết uống thuốc thì liệu có cải thiện được gì không nhỉ?

  4. Nguyễn Tiến Minh
   Nguyễn Tiến Minh says:

   To thế thì chắc uống lâu hơn thôi chứ gì đâu bác. Quan trọng là uống sớm hiệu quả sớm tránh để lâu lại biến chứng ấy chứ

  5. Trần Xuân Dũng
   Trần Xuân Dũng says:

   Nhà tớ lại ở Hạ Long lại không sắp xếp được công việc để lên Hà Nội khám. Không biết ở Hạ Long có chỗ nào bán tiền liệt thần hiệu phương không nhỉ để mua dùng. Chứ cứ ngày đi tiểu mấy chục lần thế này ám ảnh quá

  6. Hải Lam
   Hải Lam says:

   Tôi xin địa chỉ trung tâm tại Quảng Ninh được không. Xin cảm ơn

  7. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Xuân Dũng và Hải Lam, hiện nay Trung tâm thuốc dân tộc chỉ có 3 cơ sở là Hà Nội, Sài Gòn và Quảng Ninh. Bạn ở Hạ Long thì có thể qua trực tiếp cơ sở có địa chỉ 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long để được bác sĩ thăm khám và tư vấn hướng điều trị phù hợp cho bạn nhé.
   Chúc bạn mau khỏi bệnh!

  8. Mai Vũ
   Mai Vũ says:

   Tôi cũng đang điều trị trung tâm ở Quảng Ninh đây, ở đây có bác sĩ Thái trước là GD bệnh viện YHCT QN đấy, địa chỉ ở 116 đường Văn Lang nhé. Ông mà qua chắc phải gọi điện đặt chỗ trước vì đông bệnh nhân lắm, đến lại phải chờ đấy.

  9. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Lê Hải Minh, Tiền liệt thần hiệu phương là thuốc đông y rất an toàn, hiệu quả và lành tính trong việc điều trị u xơ tuyến tiền liệt. Trong trường hợp bạn đang sử dụng thuốc hạ lipid máu và tiểu đường như hiện nay, bạn có thể sử dụng cách xa các thuốc khoảng 30p để đảm bảo không gây tương tác thuốc.
   Để có thể nhận được sự tư vấn tốt nhất từ các bác sĩ bạn có thể gọi điện đến số điện thoại 024 7109 7799, 0904 778 682 để được tư vấn cụ thể.
   Chúc bạn mau khỏi bệnh!

 2. Lê Hải Minh
  Lê Hải Minh says: Trả lời

  Tôi hay bị tiểu đêm, chưa kể trong ngày tôi đi tiểu rất nhiều lần và tiểu khó không thành dòng như bình thường. Tôi có đi khám thì được biết mình có u xơ tuyến tiền liệt 42g và đã uống các thuốc tây nhưng không cải thiện. Tôi còn đang sử dụng thuốc hạ lipid máu và tiểu dường nữa. Liệu trường hợp của tôi có thể sử dụng tiền liệt thần hiệu phương được không? Mong tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn

  1. Minh Thắng
   Minh Thắng says:

   Thuốc đông y nó lành tính lắm bác nên không lo chuyện nó tương tác với các thuốc kia đâu. Tôi bị cao huyết áp cũng đang điều trị u xơ tiền liệt tuyến ở trung tâm thuốc dân tộc đây, bác sĩ bảo chỉ cần uống thuốc cách nhau hơn tiếng là được, không sợ ảnh hưởng gì cả.

  2. Lê Hải Minh
   Lê Hải Minh says:

   Bạn uống tiền liệt thần hiệu phương mấy tháng rồi ạ? Thấy hiệu quả như thế nào?

  3. Minh Thắng
   Minh Thắng says:

   Tôi được bác sĩ kê đơn mỗi tháng 3 lọ tiền liệt thần hiệu phương và 1 lọ cao giải độc, liệu trình là 3- 4 tháng, tôi đang uống đến tháng thứ 2 rồi. Cũng đã không còn bí tiểu với bị buốt tiểu nữa, kích thước u cũng giảm nhưng chưa về bình thường, tháng trước tôi đi khám thì còn 35g trước khi điều trị là 44g. Nên tôi vẫn được bác sĩ tư vấn là uống hết liệu trình để u về kích thước bình thường tránh các biến chứng nặng hơn ạ

  4. Tuấn Tú Đào
   Tuấn Tú Đào says:

   Nghe bảo thuốc này giá đắt lắm hả bạn? Chỉ sợ thuốc đắt mà không có hiệu quả thì tốn tiền ghê

  5. Trí Minh
   Trí Minh says:

   1 lọ tiền liệt thần hiệu phương có giá 750k còn cao giải độc 1 gói là 280k. Tính ra thì đúng là không rẻ thật, nhưng tôi cũng đi khám nhiều nơi rồi cũng uống thuốc mà không đỡ ấy. Hiện nay tôi cũng chưa đến 40t nữa nên sợ để lâu không chữa lại có biến chứng nặng hơn. Tôi tìm hiểu ở đây thì nhiều biến chứng nặng lắm, bạn đọc thử xem https://www.thuocdantoc.org/benh-phi-dai-tuyen-tien-liet.html

 3. Tuấn Hùng
  Tuấn Hùng says: Trả lời

  Tôi uống được 2 tuần mà đi tiểu vẫn thấy khó chịu, nước tiểu không thành dòng, ngày vẫn phải đi tiểu hơn chục lần. Như vậy là thuốc không có tác dụng hay như thế nào vậy

  1. VIETHUNG
   VIETHUNG says:

   THUOC NAY CUNG DAT NUA CHU, TOI CUNG UONG HON TUAN MA KHONG DO TI NAO

  2. Xuân Thủy
   Xuân Thủy says:

   Làm sao mới uống 2 tuần mà có kết quả khả quan ngay được cậu ơi. Nhất lại là thuốc đông y thời gian sử dụng cũng lâu nữa. Cứ kiên trì uống tiếg đến giờ là tháng cuối của liệu trình thì không còn thấy bí tiểu hay tiểu đêm nữa rồi. Kp đi, hồi trước tớ uống gần tháng mà chỉ đỡ bí tiểu một chút nhưních thước u cũng chỉ còn 27g thôi đây. Kiên trì thì mới hiệu quả được.

  3. Đào Văn Vân
   Đào Văn Vân says:

   Liệu trình điều trị khi sử dụng thuốc này toàn trên 3 tháng mà các bác, không phải tự dưng mà bác sĩ kê đơn thời gian sử dụng dài thế đâu. Em cũng điều trị 4 tháng thì u mới về kích thước bình thường đây, tuy hơn 3 tháng đã hết triệu chứng hoàn toàn rồi. Tuy lâu nhưng vẫn hơn là dùng thuốc tây, u chẳng bé đi mà còn lắm tác dụng phụ.

 4. Lethequang
  Lethequang says: Trả lời

  Trung tam da gui thuoc ve cho toi chưa ạ?Toi da goi dien dat thuoc hom qua

 5. Henry Nguyễn
  Henry Nguyễn says: Trả lời

  Thuốc này có thể gửi ra nước ngoài được không ạ? Em có người nhà sống ở Úc có nhu cầu mua thuốc này để điều trị ạ

  1. Út Ít
   Út Ít says:

   Được đấy bạn ơi, tớ cũng vừa đặt cho anh trai gửi sang Anh đó. Nhưng phí gửi ship vận chuyển hàng không cũng không rẻ đâu, nên có mua thì mua luôn cả liệu trình mấy tháng để đỡ công chuyển sang.

  2. Trần Xuân Giang
   Trần Xuân Giang says:

   Thế bác sĩ có thể tư vấn qua điện thoại được không ạ? Người nhà em không thể về Việt Nam để khám trực tiếp được nhưng muốn dùng tiền liệt thần hiệu phương, nhưng không biết tình trạng hiện nay thì dùng liều lượng như thế nào mới phù hợp ạ

  3. Út Ít
   Út Ít says:

   Bên trung tâm các bác sĩ vẫn tư vấn từ xa đấy bạn ạ, bạn chỉ cần chụp lại thông tin tình trạng bệnh rồi gửi cho bác sĩ là bác sĩ có thể đánh giá và đưa liệu trình cho bạn rồi. Nhà mình cũng ở xa nên không qua khám trực tiếp được nên cũng xin bác sĩ tư vấn từ xa rồi gửi thuốc về tận nhà cho mình uống đấy. Tư vấn từ xa qua fb hay zalo là được

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Henry Nguyễn, Trung tâm thuốc dân tộc hiện nay có hỗ trợ gửi thuốc đến tận tay bệnh nhân có nhu cầu sử dụng. Để có thể nhận được sự tư vấn tốt nhất từ các bác sĩ bạn có thể gọi điện đến số điện thoại 024 7109 7799, 0904 778 682 để được tư vấn cụ thể nhé.
   Chúc bạn mau khỏi bệnh!

 6. Nguyễn Sơn
  Nguyễn Sơn says: Trả lời

  Mình muốn ở Sài Gòn thì phải làm sao ạ? n đặt lịch khám tại cơ sở

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, Trung tâm thuốc dân tộc làm việc tất cả các ngày trong tuần, buổi sáng từ 8h-12h buổi chiều từ 13h30 đến 17h30. Bạn có thể gọi điện đến số điện thoại (028)7109 6699 để đặt lịch khám tại cơ sở Hồ Chí Minh nhé.
   Thân ái!

 7. Minh Ánh
  Minh Ánh says: Trả lời

  Ở trung tâm Hà Nội bác sĩ nào khám u xơ tuyến tiền liệt mát tay các bác nhỉ? Em định đưa chồng đi khám ạ. Em cảm ơn cả nhà

  1. giangthanh210684
   giangthanh210684 says:

   Mình thấy ở trung tâm thuốc dân tộc toàn các bác sĩ có chuyên môn cao cả mà bạn ơi, toàn các bác trước làm trưởng khoa với giám đốc các bệnh viện YHCT lớn ấy nên khám bác sĩ nào mình thấy cũng ok

  2. ngocnguyenluxyry
   ngocnguyenluxyry says:

   Nhà tớ theo bác Tuấn ạ, trước bác làm PGD BV YHCT TW. Bác ấy nhiệt tình lắm, khám rất tỉ mỉ nhưng khá đông bệnh nhân nên muốn khám chắc bạn phải hẹn trước chứ không đến lúc đến khám đông lắm, có khi lại phải chờ cả sáng mới tới lượt ấy. Nhưng chồng đồng nghiệp tớ khám bác sĩ Tuyết Lan cũng khen lắm, trước cũng là trưởng khoa Khám bệnh của BV YHCT TW. Nên cứ chọn 1 trong 2 bác ấy cho chắc ăn cậu ạ

 8. Trần Tường
  Trần Tường says: Trả lời

  Đã có bác nào dùng tiền liệt thần hiệu phương mà có kích thước khối u giảm chưa nhỉ? Khối u của em hiện nay nặng 41g, đã tìm hiểu thì biết là cắt bỏ khối u có thể ảnh hưởng tới sinh lí, nhưng để im thì sợ kích thước nó tăng lên rồi biến chứng nặng hơn thì nguy to. Em cũng đã dùng các thuốc điều trị tây y nhưng cũng thấy làm giảm ham muốn quá, mà em mới hơn 30. Em định chuyển hướng sang đông y xem có khác biệt không?

  1. Minh Dũng
   Minh Dũng says:

   U của cụ nhà mình tuy chỉ 38g nhưng lại chèn vào đường niệu đạo nên đi tiểu khó khăn quá, mà dùng thuốc tây không cải thiện mấy, u cũng không thấy bé đi. Mình đọc trên mạng cũng khen thuốc tiền liệt thần hiệu phương này tốt lắm, cũng đang băn khoăn đưa bố mình đi khám, mình cũng đang tìm hiểu ở đây https://www.chuyenkhoanamhoc.com/benh-phi-dai-tuyen-tien-liet-va-cach-dieu-tri-tot-nhat.html

  2. Alex Bùi
   Alex Bùi says:

   Ba tớ cũng uống mấy tháng tiền liệt thần hiệu phương với cao bổ thận đây, trộm vía từ năm ngoái đến giờ không thấy tái phát. Trước đó ba tớ đi khám thì u nặng 46g, đã uống thuốc tây y nhưng kích thước không giảm. Mà ba cũng có tuổi nên nhà tớ cũng không muốn cho cụ mổ xẻ gì nên quyết định theo đông y. Ba tớ uống tháng đầu cũng chưa cải thiện mấy đâu, vẫn còn đi tiểu buốt với cả nước tiểu són són chút một không thành dòng ấy, chưa kể cả ngày đi tiểu phải gần chục lần. Lúc ấy nhà tớ cũng sốt ruột, nhưng tìm hiểu kĩ mới biết thuốc đông y thời gian điều trị phải lâu dài, nhất là ngoài cải thiện được triệu chứng thuốc còn làm nhỏ kích thước u nữa nên bác sĩ mới kê đơn cho ba tớ dùng 5 tháng. Ba tớ cũng kiên trì uống hết tháng thứ 3 thì thấy tần suất đi tiểu giảm, không còn tiểu đêm như trước nữa, nhưng đôi khi vẫn buốt buốt. Nhưng đi khám lại thì thấy u giảm còn 38g thôi, nên cũng tin là thuốc đang hiệu quả dần dần rồi. Đến khi uống hết sạch nhẵn 10 lọ tiền liệt thần hiệt phương thì ba tớ không còn triệu chứng gì nữa, đi tiểu thoải mái không đau không buốt, ngày đi tiểu 3 đến 4 lần, khối lượng u về 30g. Lúc đấy thì cũng băn khoăn là có nên uống thêm thuốc cho u bé đi về bình thường hẳn không, nhưng nhà tớ lu bu nhiều việc nên cũng quên mất, hơn năm nay ba tớ không điều trị gì thêm cũng không thấy tái phát mà hôm nọ đi khám sức khỏe định kì thấy u cũng không phát triển thêm. Nói chung là thuốc tốt, bác sĩ khám và tư vấn rất nhiệt tình nên là nếu có thời gian thì đi khám sớm cho an tâm ạ. Nếu không muốn phải mổ thì cần rất nhiều thời gian cho u nó bé đi, nên sợ dùng thuốc tây sẽ có nhiều tác dụng phụ cho cơ thể hơn là thuốc đông y ấy. Cậu tìm hiểu thêm về thuốc rồi đi khám, thuốc đông y thì cũng hợp thầy hợp thuốc nữa nên cứ thử thôi cậu ạ hơn là mổ xẻ, vì mổ có khi không khỏi mà còn dễ gặp biến chứng phải cân nhắc thật là kỹ càng. Cậu tìm hiểu thêm rồi cân nhắc nha

  3. Lê Thế Minh
   Lê Thế Minh says:

   Bạn cho ba khám ở trung tâm nào thế bạn ơi?

  4. Alex Bùi
   Alex Bùi says:

   Ba mình khám ở trung tâm Sài Gòn trên đường Hoa Lan bạn nhé có gì bạn gọi theo số này để đặt chỗ trước rồi qua khám cho đỡ đông nè 028 7109 7799

  5. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Trần Tường, trường hợp của bạn hoàn toàn có thể sử dụng Tiền liệt thần hiệu phương để điều trị nhé. Rất nhiều bệnh nhân có tình trạng tương tự đã tiếp nhận điều trị và đều có kết quả rất tốt nên bạn có thể yên tâm nhé.
   Để có thể nhận được sự tư vấn tốt nhất từ các bác sĩ bạn có thể gọi điện đến số điện thoại 024 7109 7799, 0904 778 682 để được tư vấn cụ thể.
   Chúc bạn mau khỏi bệnh!

 9. Đoàn Trần Bình
  Đoàn Trần Bình says: Trả lời

  Tôi uống thuốc tiền liệt thần hiệu phương và cao bổ thận được 3 tháng nay, kích thước u của tôi đã giảm từ 38g xuống còn 31g. Hiện nay tôi không thấy đi tiểu khó như trước, cũng không cảm thấy buốt khi đi tiểu nữa, cả ngày chỉ đi tiểu vài lần thay vì hơn chục lần như trước đó. Vậy tôi có cần uống thuốc thêm nữa không? Để u giảm hẳn về kích thước bình thường. Xin cảm ơn

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, thông thường liệu trình điều trị u xơ tuyến tiền liệt là từ 4-6 tháng đối với các trường hợp bệnh nhân có kích thước trên 35g. Các tháng thuốc cuối, thuốc sẽ tác dụng tập trung bồi bổ cơ thể để hạn chế bệnh tiến triển, tái phát về sau. Vậy nên bạn có thể uống thêm 1-2 tháng thuốc để đảm bảo hiệu quả tốt nhất và tránh biến chứng về sau nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

 10. Nguyễn Thanh Phương
  Nguyễn Thanh Phương says: Trả lời

  Phì đại tiền liệt tuyến với u xơ tuyến tiền liệt có phải là cùng một bệnh không nhỉ? Biến chứng có nặng không nhỉ

  1. Quang Thắng
   Quang Thắng says:

   Hình như đều là một bệỉ?nh ấy, chắc cách gọi khác nhau thôi hay sao ấy nh

  2. Nguyễn Thanh Phương
   Nguyễn Thanh Phương says:

   Hiện nay u của tôi kích thước là 32g, mới chỉ hơi khó đi tiểu chút thôi, lúc đi cũng hơi buốt buốt thì đã nên dùng thuốc này để làm nhỏ khối u chưa? Vì tôi dùng thuốc tây y nhưng không hết hẳn, uống hết thuốc lại thấy khó đi tiểu trở lại.

  3. Phạm Văn Bình
   Phạm Văn Bình says:

   Tình trạng bệnh đang nhẹ thế thì đi khám rồi dùng thuốc cho sớm chứ còn lăn tăn gì nữa hả bác, chứ không lẽ đợi cho đến khi bệnh nó nặng hơn mới đi khám à. Khám sớm chữa sớm mới khỏi sớm chứ, để lâu nó phát triển to hơn rồi sao?

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nguyễn Thanh Phương, u xơ tuyến tiền liệt hay phì đại tiền liệt tuyến đều là cùng một bệnh bạn nhé, đều là tình trạng tăng kích thước của tuyến tiền liệt ở nam giới. Sự phát triển tuyến tiền liệt sẽ gây ép niệu đạo và bàng quang dẫn đến tình trạng tiểu tiện khó khăn. Biến chứng nặng nhất của tình trạng này có thể dẫn đến nhiễm trùng đường tiết niệu, hay gây sỏi bàng quang, và nặng nhất có thể dẫn đến ung thư.
   Thông tin đến bạn!

 11. Trần Đình Thắng
  Trần Đình Thắng says: Trả lời

  Sao tôi gọi điện thoại đến trung tâm toàn thấy máy bận nhỉ? Không biết có cách nào để đăng kí khám không? Chứ đông bệnh nhân thế chờ chắc hết cả ngày mới tới lượt quá.

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, nếu không thể gọi được điện thoại đến trung tâm bạn có thể truy cập vào đường link sau để đăng kí khám nhé: https://thuocdantoc.vn/dat-lich-kham-benh
   Cảm ơn bạn và chúc bạn sức khỏe!

 12. Lê Trung Đức
  Lê Trung Đức says: Trả lời

  Không biết thuốc này có tác dụng phụ gì không nhỉ? Dùng mấy thuốc tây kia xong uống cứ mệt mệt tối chẳng muốn làm gì cả

  1. Trần Hồng Quân
   Trần Hồng Quân says:

   Thằng này đắt phết đấy, tính ra tháng 2 lọ cũng hết hơn 1 triệu bạc rồi, mà chẳng biết có tác dụng thật không?

  2. Minh Hậu
   Minh Hậu says:

   Thuốc đông y nó khác tây y ở chỗ nó lành hơn nhiều, dùng lâu không sợ tác dụng phụ ảnh hưởng đến cơ thể bác ạ. Đấy là lí do đông y nó dùng dài ngày được chứ tây y thì chỉ dùng ngắn ngày thôi. Em cũng từng dùng thuốc tây điều trị phì đại tuyến tiền liệt rồi, nói chung là mệt, uống xong còn giảm cả ham muốn nữa, không muốn đụng vào vợ luôn, mà cũng chẳng đỡ triệu chứng gì cả. Đi đái vẫn không thành dòng như trước, nên em mới chuyển sang tiền liệt thần hiệu phương này uống đấy chứ. Uống 3 tháng thôi đã thấy đi tiểu thoải mái dễ chịu hơn rồi chứ không phải kiểu tắc tắc như trước nữa, mà cũng chẳng ảnh hưởng gì đến chuyện chăn gối như mấy thuốc tây kia

  3. Văn Đáng
   Văn Đáng says:

   Đắt rẻ gì bác ơi, khỏe được là tốt rồi. Chứ mấy công đi khám hết ông này bà kia rồi dai dẳng cả năm không đỡ thì còn khổ hơn vạn lần. Hiệu quả thì cũng là hợp thầy hợp thuốc, nhưng thấy nhiều người chia sẻ là u bé đi thật rồi. Có chụp ảnh siêu âm chứng cứ hẳn hoi rồi còn gì.

 13. Bùi Xuân Thanh
  Bùi Xuân Thanh says: Trả lời

  Thuốc này uống bao lâu thì hiệu quả mọi người nhỉ? Nghe nói thuốc tốt cũng ham lắm mà chỉ sợ lại giống mấy thuốc tây uống đợt trước, đỡ được một thời gian rồi lại bị lại, quá mệt mỏi.

  1. Nguyễn Khơi
   Nguyễn Khơi says:

   Nhiều người chia sẻ tiền liệt thần hiệu phương chữa dứt điểm làm u bé đi mà cũng không gây tái phát triệu chứng bí tiểu hay mót tiểu nữa đâu ông ạ. Tôi cũng vừa đặt thuốc về tận nhà để uống. Có bệnh thì vái tứ phương thôi, chứ không lỡ có ngày nó nặng hơn lại càng mất nhiều công sức chưã trị.

 14. trương văn minh
  trương văn minh says: Trả lời

  thuốc bao nhiêu 1 lọ và 1 tháng uống bao nhiêu lọ vậy bác sĩ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Triệu chứng phì đại tuyến tiền liệt và cách khám, chẩn đoán

Các triệu chứng phì đại tuyến tiền liệt thường phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của bệnh. Phần lớn…

Trung Tâm Thuốc Dân Tộc – Đồng Hành Cùng Quý Ông Trong hành Tìm Lại Bản Lĩnh đích thực 

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị tư vấn và khám chữa các bệnh…

Vị trí tuyến tiền liệt ở nam giới Kích thước tuyến tiền liệt bao nhiêu là bình thường?

Có nhiều bệnh liên quan đến kích thước tuyến tiền liệt. Mức độ phổ biến của các bệnh này lại…

Chữa phì đại tuyến tiền liệt bằng thuốc nam – Uống là giảm

Phì đại tuyến tiền liệt là căn bệnh u xơ lành tính, tuy nhiên, nếu để bệnh kéo dài có…

Ung thư tuyến tiền liệt sống được bao lâu tùy thuộc vào nhiều yếu tố Ung thư tuyến tiền liệt sống được bao lâu theo giai đoạn bệnh?

Ung thư tuyến tiền liệt khá nguy hiểm nhưng thường gặp ở nam giới. Khi mắc bệnh này, câu hỏi…

Chia sẻ
Bỏ qua