NSND Trần Nhượng đến khám chữa bệnh dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc 

Ngày 24/12/2019 vừa qua, Trung tâm Thuốc dân tộc – đơn vị hàng đầu về YHCT tại Việt Nam, đã tiếp nhận một bệnh nhân dạ dày vô cùng đặc biệt – NSND Trần Nhượng. Đây là lần tái khám đầu tiên của nghệ sĩ sau 1 tháng chữa bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc. Tình trạng bệnh của NS đã có nhưng chuyển biến vô cùng khả quan với bài thuốc Sơ can Bình vị tán.

Vị khách đặc biệt tại Trung tâm Thuốc dân tộc – NSND Trần Nhượng

Là một nghệ sĩ nổi tiếng với nhiều đóng góp cho nền nghệ thuật nước nhà, NSND Trần Nhượng cũng không tránh khỏi căn bệnh dạ dày. Điều này xuất phát từ tính chất công việc bận rộn, lịch trình dày đặc khiến giờ giấc ăn uống, sinh hoạt không được khoa học. 

Theo những gì người nghệ sĩ này chia sẻ, ông bị cùng lúc cả đau dạ dày, viêm hang vị lẫn trào ngược dạ dày đã nhiều năm nay. Những cơn đau cùng các triệu chứng khó chịu khác luôn hoành hành cả ngày lẫn đêm khiến cuộc sống của nghệ sĩ Trần Nhượng bị ảnh hưởng không ít từ việc ăn uống, sinh hoạt hàng ngày cho đến công việc.

Tình cờ được gặp Ths.Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc, tại chương trình Vì Sức Khỏe Người Việt – VTV2, nghệ sĩ Trần Nhượng đã có cơ hội trao đổi về tình trạng bệnh của mình với bác sĩ. Ông cho biết, mình đã từng chữa nhiều nơi nhưng không thành công.

Qua buổi trò chuyện với bác sĩ Tuyết Lan, ông vô cùng ấn tượng với sự tiến bộ của phương pháp Đông y trong điều trị bệnh dạ dày hiện nay cũng như về hiệu quả mà bài thuốc Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc mang lại. Vì vậy sau chương trình, ông quyết định tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc để được khám chữa bệnh.

Xem toàn bộ Chương trình “Vì sức khỏe người Việt VTV2” chia sẻ cách chữa bệnh dạ dày

Chuyển biến vô cùng khả quan ngay từ giai đoạn đầu chữa bệnh

Từ lần khám trước, với phác đồ điều trị mà bác sĩ Tuyết Lan đưa ra là kết hợp sử dụng bộ sản phẩm thuốc Sơ can Bình vị tán cùng chế độ dinh dưỡng khoa học, tình trạng của nghệ sĩ Trần Nhượng đã thuyên giảm đáng kể chỉ sau 1 tháng. Bởi vậy mà nghệ sĩ đã quyết định tiếp tục điều trị với lần tái khám này.

Qua quá trình khám lại, bác sĩ Tuyết Lan cũng đánh giá tình trạng của nghệ sĩ Trần Nhượng đã không còn nghiêm trọng, chỉ cần duy trì điều trị trong khoảng 2 tháng nữa là có thể đẩy lùi hoàn toàn bệnh dạ dày. 

Chia sẻ về quá trình chữa bệnh của mình, NSND Trần Nhượng vô cùng vui vẻ trước kết quả hiện tại mà mình đạt được.

NSND Trần Nhượng vui vẻ đến tái khám sau 1 tháng chữa bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc
NSND Trần Nhượng vui vẻ đến tái khám sau 1 tháng chữa bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc

NS cho biết: “Chỉ đến khi dùng Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc, tình trạng bệnh mới bắt đầu tiến triển một cách rõ rệt. Mới chỉ uống thuốc được 1 tháng thôi nhưng các triệu chứng như ợ nóng, ợ chua đã không còn và tình trạng đau dạ dày cũng thuyên giảm hẳn. Vì vậy mà bây giờ mình ăn ngon và ngủ yên hơn trước rất nhiều.”

Sơ can Bình vị tán – Bài thuốc chữa bệnh dạ dày từ tinh hoa y học cổ truyền

Như chúng ta đã biết, để đạt được hiệu quả điều trị vô cùng khả quan, phương pháp chính mà nghệ sĩ Trần Nhượng sử dụng là bài thuốc Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Theo những gì bác sĩ Tuyết Lan cho biết, phương thuốc này đã được rút ra từ hơn 10 bài thuốc quý có công dụng tốt nhất trong ghi chép của y học cổ truyền. Qua quá trình nghiên cứu, đội ngũ chuyên gia cũng đã chia bài thuốc thành 3 chế phẩm, mỗi loại lại có công dụng riêng để khi kết hợp cùng với nhau sẽ có thể trị được mọi vấn đề do bệnh dạ dày gây ra.

 • Sơ can Bình vị – Trào ngược: Chống trào ngược, ợ hơi, ợ chua, chống viêm, giảm đau, phục hồi viêm loét cho niêm mạc dạ dày, tá tràng. Điều trị trào ngược dạ dày, viêm loét dạ dày, tá tràng.
 • Sơ can Bình vị – Viêm loét HP: Cầm máu, thanh nhiệt, giải độc, sát trùng, hoạt huyết, hoạt trường, điều huyết, thông kinh. Chống viêm, giảm đau, phục hồi viêm loét cho niêm mạc dạ dày, tá tràng. Điều trị Hp dạ dày, viêm loét dạ dày tá tràng.
 • Cao Bình vị: Làm lành vùng tổn thương, giúp cầm máu, giảm trào ngược thực quản, giảm ợ hơi, ợ chua, giảm viêm đau, thanh nhiệt giải độc và sát trùng. Điều trị viêm loét dạ dày hành tá tràng. 
Thành phần thảo dược đặc trị có trong Sơ can Bình vị tán - Bài thuốc chữa bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc
Thành phần thảo dược đặc trị có trong Sơ can Bình vị tán – Bài thuốc chữa bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc

Với sự kết hợp “3 trong 1” này, bài thuốc Sơ can Bình vị tán được đánh giá là phương pháp chữa bệnh dạ dày tối ưu nhất hiện nay bởi nhiều ưu điểm đặc biệt hiếm thấy.

Phù hợp với bệnh trạng của mọi đối tượng

Với trường hợp như của NSND Trần Nhượng, bác sĩ Tuyết Lan cho ông kết hợp dùng cả 3 loại vì ông cùng lúc bị trào ngược dạ dày lẫn viêm hang vị. Nhưng trên thực tế, không phải lúc nào bệnh nhân cũng cần sử dụng cả 3 chế phẩm này.

Lý do là bởi bệnh dạ dày có có nhiều dạng khác nhau, vì thế mà mỗi người sẽ gặp phải những vấn đề riêng biệt. Lúc này, bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng mỗi người để kê đơn sao cho hợp lý. Ví dụ:

 • Bị trào ngược dạ dày: Sử dụng Sơ can Bình vị – Trào ngược + Cao Bình vị
 • Bị viêm loét dạ dày, viêm hang vị, nhiễm HP: Sử dụng Sơ can Bình vị – Viêm loét HP + Cao Bình vị

Đồng thời, các thành phần, liều lượng dược liệu có trong bài thuốc cũng có thể gia giảm, tinh chế sao cho phù hợp nhất với tình trạng của người bệnh, giúp đẩy lùi triệu chứng bệnh dạ dày hiệu quả.

Đừng để bệnh dạ dày gây ra biến chứng – Hãy điều trị ngay để luôn khỏe mạnh

Nguồn dược liệu rõ ràng, quy trình sản xuất đạt chuẩn WHO

Bên cạnh mong muốn tìm ra bài thuốc mang lại hiệu quả tối ưu nhất trong điều trị bệnh dạ dày, Trung tâm Thuốc dân tộc còn đề cao việc đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Bởi vậy, Trung tâm đã chủ trương ứng dụng công nghệ hiện đại trong việc canh tác dược liệu và quá trình sản xuất, từ đó vừa đảm bảo được chất lượng toàn diện cho bài thuốc.

Cụ thể, nguồn thảo dược để bào chế nên bài thuốc được lấy từ chính những vườn dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO do Trung tâm Thuốc dân tộc tự chủ, không nhập từ bên ngoài để tránh hàng giả, hàng kém chất lượng. Ngoài ra, quy trình sản xuất, bào chế cũng theo tiêu chuẩn GMP – WHO, điều này không chỉ nhằm đảm bảo vệ sinh mà còn giúp cho dược chất trong thuốc được giữ nguyên, không bị biến đổi.

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán được sản xuất một cách kỹ lưỡng từ việc canh tác dược liệu đến quy trình bào chế
Bài thuốc Sơ can Bình vị tán được sản xuất một cách kỹ lưỡng từ việc canh tác dược liệu đến quy trình bào chế

Qua kiểm định của Bộ Y tế, bài thuốc Sơ can Bình vị tán cũng đã được chứng nhận an toàn, lành tính và không gây ra tác dụng phụ cho người bệnh. Kể cả phụ nữ có thai, đang cho con bú hay trẻ em (trên 5 tuổi) cũng đều có thể sử dụng bài thuốc này mà không sợ gặp phải bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe.

Xem chi tiết: Những điểm đặc biệt chỉ tìm thấy ở bài thuốc Sơ can Bình vị tán đặc trị bệnh dạ dày

Hiệu quả vượt trội giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi bệnh dạ dày

Không chỉ riêng nghệ sĩ Trần Nhượng, có hàng ngàn bệnh nhân khác cũng đã điều trị thành công bệnh dạ dày nhờ bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Theo kết quả kiểm nghiệm lâm sàng trên 400 bệnh nhân, có đến 351 người (87,8%) dứt hẳn được các triệu chứng sau 70 ngày dùng thuốc, khi nội soi lại cũng thấy các vết viêm loét cũng lành hẳn.

Năm 2018, một cuộc khảo sát khác cũng đã được thực hiện trên 3000 trường hợp bị bệnh dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Số liệu thống kê cho thấy, có đến 96% số bệnh nhân đạt được kết quả tốt sau 3 tháng dùng thuốc.

Nhờ hiệu quả đáng kinh ngạc này, bài thuốc Sơ can Bình vị tán đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ các chuyên gia trong ngành.

Bác sĩ Lê Thị Phương - Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam, đánh giá về Sơ can Bình vị tán
Bác sĩ Lê Thị Phương – Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam, đánh giá về Sơ can Bình vị tán

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương đánh giá: “Sơ can Bình vị tán không chỉ giải quyết được căn nguyên gây bệnh mà còn phục hồi niêm mạc bị tổn thương và nâng cao sức đề kháng để ngăn ngừa bệnh tái phát. Điều này khiến tôi vô cùng ngạc nhiên bởi trước nay chưa có bất kỳ phương pháp nào làm được tất cả những điều này.”

Để được tư vấn cụ thể hơn về Sơ can Bình vị tán, độc giả có thể liên hệ trực tiếp đến Trung tâm Thuốc dân tộc. Ngoài NSND Trần Nhượng, còn có rất nhiều người nổi tiếng khác cũng đã tin tưởng và lựa chọn Trung tâm để điều trị bệnh như: Nghệ sĩ Trần Hạnh, Tiến sĩ Lê Thẩm Dương, Tiến sĩ Alok,…

Hiện nay, Trung tâm đang là đơn vị YHCT hàng đầu tại Việt Nam. Với sự nỗ lực không ngừng trong suốt gần 1 thập kỷ qua cả về công tác nghiên cứu lẫn khám chữa bệnh, Trung tâm đã trở thành một trong những địa chỉ y tế được đông đảo bệnh nhân tin tưởng và đến thăm khám mỗi ngày.

Trung tâm Thuốc dân tộc và những giải thưởng từ nỗ lực không ngừng
Trung tâm Thuốc dân tộc và những giải thưởng từ nỗ lực không ngừng

Người bệnh hoàn toàn có thể an tâm khi tìm đến điều trị tại đây vì ngoài bài thuốc chất lượng, an toàn và hiệu nghiệm, người bệnh còn được hướng dẫn chi tiết và theo dõi sát sao bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu, giàu kinh nghiệm và tận tâm. Hy vọng những thông tin gợi ý trên đây và câu chuyện của NSND Trần Nhượng đã giúp bạn có thêm niềm tin để chiến thắng căn bệnh này.

Hàng ngàn người đã thoát khỏi đau dạ dày – Đừng ngần ngại trở thành người tiếp theo

Liên hệ ngayĐặt lịch ngay

Thông tin xem thêm

Thông tin hữu ích

Ngày đăng 10:24 - 02/07/2023 - Cập nhật lúc: 12:08 - 03/07/2023
Chia sẻ:

Bình luận (67)

 1. mến
  mến says: Trả lời

  khỏi được lâu dài không bác sĩ

 2. Liễu Nguyễn
  Liễu Nguyễn says: Trả lời

  Xin cho hỏi tôi bi viêm hang vị dạ dày có nhiễm HP+, sau khi điều trị và kiểm tra lại thì HP- nhưng vẫn còn tình trạng viêm loét vẫn còn tôi có uống thuốc tây do các BS kê nhưng tình trạng vẫn không đỡ, tôi muôn hỏi là với tình trạng của tôi có uông đc thuốc So can binh vi tán ko và uồng trong bao lâu, mua thuốc thế nào a? xin hướng dẫn tôi mua vì tôi ở TP Thái Nguyên. Xin cảm ơn trung tâm

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, bài thuốc sơ can bình vị tán điều trị tất cả những tổn thương của dạ dày, thuốc sẽ được bác sĩ kê toa theo từng tình trạng bệnh khác nhau sao cho phù hợp và đem lại hiệu quả tốt nhất và bạn hoàn toàn có thể sử dụng bài thuốc để điều trị bệnh. Thông thường liệu trình điều trị sẽ trong khoảng thời gian 2-4 tháng bạn nhé! Bạn có thể đến trực tiếp trung tâm để bác sĩ thăm khám và điều trị, nếu bạn ở xa có thể để lại SĐT hoặc liên hệ vào số 0983845445 để được tư vấn và hướng dẫn mua thuốc. Chúc bạn sức khỏe

  2. Đặng văn Thành
   Đặng văn Thành says:

   Tôi củng bệnh viêm hang vị mà tôi chữa hoài không có hết tôi tìm kiếm thông tin cách trị bệnh tôi thấy trên trang của sở y tế cũng nói tới bài thuốc sơ can bình vị của đơn vị thuốc dân toocjk tôi sin xhia sẻ thông tin để mojig người tham khảo http://soytebackan.vn/chua-viem-hang-vi-da-day-1/

  3. Minh Tý
   Minh Tý says:

   tôi bị viêm dạ dày, hành tá tràng, môn vị vài năm nay. Tôi có đi khám và uống thuốc tây nhiều lần nhưng chỉ thuyên giảm mà không khỏi hẳn được. bạn tôi mách đến đây chữa uống thuốc 2 tháng nay thì tôi thấy giảm bệnh nhiều nhưng chưa biết có khỏi được không và được bao lâu bác nào có đang sử dụng chia sẻ thông tin thêm. tôi cám ơn

 3. Pham Thi Hong
  Pham Thi Hong says: Trả lời

  Toi bi viêm xung huyết hang vi trao ngược.trieu chung day bung an không tieu may nam rui bay h chua co khoi dk k bác si.mong moi nguoi biet chi dum

 4. Nguyễn Ngọc An
  Nguyễn Ngọc An says: Trả lời

  Chào trung tâm tôi bị viêm dạ dày thực quản trào ngược nhưng tôi muốn được bác sĩ Tuyết Lan tư vấn khám lấy thuốc thì hướng dẫn tôi xin cảm ơn?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, Trung tâm đã nhận được thông tin từ bạn. Để Bác sĩ Tuyết Lan có thể thăm khám và tư vấn cụ thể cho bạn về bệnh và phương pháp điều trị thì bạn vui lòng đến trực tiếp Trung tâm tại địa chỉ: Biệt thư B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định Đống Đa, Hà Nội. Hoặc bạn liên hệ trực tiếp tới số: 024 7109 5599 / 0983 059 582 để Bác sĩ tư vấn cụ thể cho bạn nhé.
   Trân trọng!

 5. Đào Vân Dung
  Đào Vân Dung says: Trả lời

  Chào trung tâm tôi bị dạ dày hơn 10 năm rồi có chữa được không ? Liệu trình là bao lâu và bao nhiêu tiền ?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Đào Vân Dung!
   Xin hỏi tình trạng hiện tại của bạn như thế nào bạn vui lòng chia sẻ thêm thông tin để Trung tâm có thể tư vấn cho bạn chính xác hơn. Thông thường bệnh nhân bị bệnh dạ dày mãn tính sẽ điều trị theo liệu trình từ 2 đến 4 tháng bạn nhé và tùy theo tiến triển của bệnh, qua từng giai đoạn bác sĩ sẽ gia giảm phối thuốc sao cho phù hợp. Để được tư vấn chi tiết và kê thuốc hợp lý bạn điện đến 0983845445. Chúc bạn sức khỏe!

 6. Phamloan200291
  Phamloan200291 says: Trả lời

  Em bị viêm hang vị dạ dày + trào ngược, hp+. Em cũng chữa qua Tây y đến rạc người và bao tiền thuốc cũng k khỏi hẳn đc. Cho e hỏi thuốc sơ can bình vị bao nhiêu tiền e có kq khám gần nhất là cách đây cũng 1 năm rồi nhưng bây giờ triệu chứng vẫn như lúc đó em có cần đến trung tâm khám lại k ah?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn! Với trường hợp viêm hang vị kèm trào ngược và có nhiễm khuẩn HP, trong phương thuốc sơ can bình vị tán, bạn sẽ được phối thêm kháng sinh đông y để diệt khuẩn HP cho trường hợp của mình.Thông thường bệnh nhân dùng từ 2 đến 3 tháng thuốc ( thời gian khỏi bệnh của mỗi bệnh nhân phụ thuộc vào tùy từng cơ địa), để được tư vấn và phối chế thuốc hợp lý nhất đối với tình trạng bệnh của bạn, bác sĩ chuyên khoa sẽ hỏi thêm bạn về triệu chứng lâm sàng bạn đang có, vậy bạn vui lòng sắp xếp tới Trung tâm để được thăm khám trực tiếp hoặc gọi tới số 0983845445, 024 7109 6699 để trao đổi cùng bác sĩ trong trường hợp bạn không tới Trung tâm thăm khám được. Chúc bạn sức khỏe!

 7. mecuacua10
  mecuacua10 says: Trả lời

  Chịu chứng của e thì cứ lúc nào có cảm giác đờm ở cổ thôi, nhưng nó gây rất khó chịu. Ngoài ra ko có triệu chứng nào nữa hết. Khám ở bv tai mũi họng thì nó bảo trào ngược dạ dày thực quản. Kê đơn thuốc hết gần 500k, sau 7 ngày tái khám, uống hết thuốc chẳng thay si nhê ji.
  E tìm hiểu thi thấy trung tâm mình chuyên bệnh này bằng thuốc nam. Ko bik có ai đã và đang điều trị hết bệnh trên chưa ạ. Hix

  1. Bùi Thanh Qúy
   Bùi Thanh Qúy says:

   E cũng bị trào ngược TQ và viêm dạ dày đây , khó chịu lắm , đầy bụng , nghẹn cổ , buồn nôn , ợ nóng , muốn đến đây khám xem thế nào mà xa quá

  2. duong van long
   duong van long says:

   hjnh nhu k bat buoc den day kham ma goj djen cho bsj cung dk vj kham dong y no k jong kham trong benh vjen dau

  3. Hồng phúc
   Hồng phúc says:

   Em bị trào ngược dạ dày 2 năm rồi. Phải nói là một cực hình luôn các chị à. Ăn xong bụng cứ cồn cào, ợ rột rẹt thấy ghê, có khi ợ lên thức ăn. Mà nghiêm trọng nhất là mùi từ bao tử theo đường miệng bay ra hôi hám ghê lắm luôn. Em cũng chịu khó mần mò thông tin trên mạng lắm, thấy các chị mách xài mẹo dân gian sẽ khỏi mà em không hề thấy vậy, Cái cách dùng nghệ mật ong đó, em xài cỡ 1 tháng gì đó mà bệnh không có đỡ chi hết ngược lại da em nổi mụn em đi vệ sinh thì bị chứng táo bón sau hồi đó em thấy sợ không hà chả có dám làm gì nữa hết. Đi viện khám lại về nhà em làm theo những điều bác sĩ dặn và uống thuốc tây như hướng dẫn thì bệnh giảm hẳn nhưng khi ngưng thuốc thì đâu lại vào đấy (không biết có chị nào giống em không). Em cũng nản lắm. Đã vậy hôm trước bác sĩ có nói bệnh để lâu có thể biến chứng ung thư. Sau có bữa em vô diễn đàn webtretho thơ em coi, em thấy có 1 mẹ mách xài bài thuốc sơ can bình vị em liền search thông tin về bài thuốc đó trời ơi nhiều người ca ngợi bai thuốc đó lắm hồi đầu em cũng không tin tưởng lắm đâu mà em thấy cái trung tâm thuốc dân tộc (nơi có bài thuốc đó) nó có địa chỉ rõ ràng, bác sĩ thì tuyền những người công tác tại viện Yhct trung ương em coi địa chỉ em tới tận nơi xem có thật không đã. Địa chỉ là 145 Hoa Lan P2 quận Phú Nhuận. Bác sĩ họ nhiệt tình lắm em tới đó thấy đông bệnh nhân và họ khen dù họ không bệnh giống em đâu nhưng từ nhiều nơi khác tới, chứng kiến việc đó em mới dám mua thuốc mà em chỉ mua có 1 tháng không hà vì sợ em xài không có hợp thì uổng. Nhưng em xài thuốc thì em thấy đở lắm, em thấy giảm tình trạng nóng ruột sôi bụng và ợ ngược. Em thấy có tiến triển tốt nên em mua thuốc em xài tiếp và em dùng liền 2 tháng nữa vị chi là em uống 3 tháng và kết cục là 6 tháng nay không thấy tái phát gì nữa thuốc này thì có chút mắc thiệt nhưng xài tốt em mừng lắm luôn à

  4. apolo90hau
   apolo90hau says:

   E mới tới khám bệnh hôm qua em bị bệnh đã hơn chục năm nay bs nói vẫn có thể chữa khỏi . nhưng kiên trì chữa chậy, sinh hoạt điều độ thì ko tái phát. Bs bảo phai chữa khoảng 3 tháng hoặc 4 tháng tùy tình hình thực tế bs sẽ điều chỉnh thuốc cho phfu hợp. E vì thấy chi phí lớn quá nên e đang cân nhắc thêm nhưng qua thông tin từ chị có lẻ e sẽ chữa ở đây

  5. Trang Em
   Trang Em says:

   Chi phí bao nhiêu vậy ak?

  6. Nghiêm Thị Sen
   Nghiêm Thị Sen says:

   Mình viêm dạ dày xung huyết + trào ng, trong đó trào ngược nặng hơn là viêm dạ dày , mình k đau bụng j cả , chỉ đầy b này , ợ hơi nhiều , cổ cứ nghèn nghẹn , và buồn nôn cực kì , đêm nằm axxit trào lên gây nóng rát thượng vị , mất cả ngủ , bsi bảo bệnh này dễ bị tái lại sau khi ngừng thuốc , mình uống rất nhiều thuốc , khổ sở lắm , tốn tiền nữa , có khoảng thời gian cũng nản không chữa trị gì , nhưng không uống thuốc thì bệnh nó hành hạ , lúc đấy có 1 số loại thức ăn có lẽ cả cuộc đời này mình k dám dung nữa , vì ăn vào lại càng nguy nhưng gần 1 năm nay thì khác rồi mình uống thuốc ở đây đã hết trào ngược , khỏi chỗ xung huyết đi nội soi tại bệnh viện kết quả đã về bình thường , thời gian mình uống thuốc tận 4 tháng lâu hơn bạn hồng phúc , chi phí cộng dồn thì cũng lớn nhưng hết bệnh ăn uống khong phải kiêng nhiều như trước nữa , cuôc sống thoải mái

 8. nguoi_me_tre14
  nguoi_me_tre14 says: Trả lời

  1 yếu tố nữa để khỏi bệnh đó là giữ cho tinh thần vui vẻ ạ, tinh thần vui vẻ thì bệnh sẽ sớm hết

 9. Đoàn Văn Hiến
  Đoàn Văn Hiến says: Trả lời

  Bắt buộc phải đến trung tâm khám không tôi muốn mua thuốc dùng luôn vì tôi đi khám ở viện có kết quả của bệnh viện rồi

  1. Minh Trương
   Minh Trương says:

   Bạn ở xa à hay sao kg muốn đi khám, nếu gần thì nên sx đến tt thuốc dân tộc khám rồi bs kê thuốc cho vì thuốc sơ can bình vị tán này là thuốc kê đơn, phải khám nắm tình hình bệh rồi ms biết kê loại nào chứ.

  2. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn!
   Trường hợp bận việc, ở xa không đến khám trực tiếp được thì bạn có thể sử dụng dịch vụ khám qua điện. Chỉ cần gọi điện thoại theo số 0983845445 bạn sẽ được kết nối máy với bác sĩ và khám, chủ yếu bác sĩ hỏi biểu hiện bệnh, sau đó yêu cầu chụp các kết quả đã khám trước đó để bác sĩ chuẩn đoán bệnh và kê thuốc Sơ Can Bình Vị Tán gửi về nhà cho bạn.
   Thông tin đến bạn!

  3. Lâm Tiến_865
   Lâm Tiến_865 says:

   Ở nhà khám qua điện thoại thì tiện, dễ dàng đấy mà không biết hiệu quả có đến đâu không. Tôi khám trực tiếp với bác sĩ ở bệnh viện đây còn chẳng ăn thua huống chi là khám bác sĩ một nơi,. bệnh nhân một nơi vậy

  4. Minh Tú
   Minh Tú says:

   Khám đông y mà bác, từ xa hay trực tiếp ảnh hưởng gì đâu, chủ yếu là hỏi biểu hiện bệnh nên chỉ cần bác nói đúng biểu hiện thì bác sĩ kê đơn thôi. Bạn có kết quả nội soi thì chụp ảnh gửi bác sĩ xem. Tôi cũng trào ngược dạ dày 3 năm liền, cũng khám qua điện thoại, bác sĩ Lan gửi thuốc sơ can bình vị tán cho tôi uống và đã hết trào ngược rồi thây. Vốn dĩ thuốc sơ can bình vị tán này trị trào ngược rất hay, thuốc này điều trị khỏi cho nhiều người nên bạn yên tâm https://benhvienfavina.vn/so-can-binh-vi-tan-22896.html

  5. Đặng Bình
   Đặng Bình says:

   Mình thì ở xa call video với bác sĩ Lan, công nhận công nghệ này thời nay hiện đại thật, ngồi nhà mà thấy mặt bác sĩ trò chuyện như nói chuyện face to face không khác thì khám trực tiếp. Sau đó bác sĩ kê thuốc gửi về tận nhà luôn. Trong quá trình uống thuốc thỉnh thoảng bác sĩ gọi điện thoại và nhắn tin hỏi thăm bệnh thuyên giảm như nào, nhờ có bác sĩ quản lý chặt chẽ mà cứ uống thuốc sơ can bình vị tán đến đâu là giảm ợ chua, trướng bụng, buồn nôn và đau bụng đến đó. Uống xong thuốc đến bệnh viện nội soi lại kết quả hết trào ngược dạ dày từ đấy

 10. adams01
  adams01 says: Trả lời

  Cách đây hơn năm em bị vuêm loét và có HP , em khám trong viện , sau khi uống hết liều thì thấy đỡ nhưng rồi bia rượu ko kiêng đc , về sau mua sơ can bình bị này uống hơp thuốc hay sao uống 1 tháng phải đỡ 50% các triệu chứng khó chịu thiên giảm nhiều rồi sau uống thêm 2 tháng nữa thế là khỏi hẳn cẩn thận em còn đi test lại HP với soi lại cái dạ dày nhưng lần này quyết tâm cai rượu bia hy vọng làm được

  1. Hương Bi
   Hương Bi says:

   Ai cũng uống thuốc này 3 tháng như chú vậy là hết viêm loét hp ả. Em chưa uống thuốc đông y bao giờ nên chưa biết thời gian dùng thuốc như nào

  2. Trần Ngọc Long
   Trần Ngọc Long says:

   Thuốc kê đơn mà bác, đâu phải cứ rập khuôn uống thời gian từng đó cho mọi đối tượng đâu mà tùy bệnh viêm loét hp nặng nhẹ mà thời gian uống sẽ khác nhau chứ.

  3. Mai Tiên Vân
   Mai Tiên Vân says:

   Chuẩn đấy, t viêm loét hp nhẹ bs Lan chỉ cho tôi thuốc sơ can bình vị tán uống 2 tháng thuj chứ kg 3 tháng như b chủ thớt đâu. Đc cái tôi uống thuốc tuân thủ theo lời dặn bs về ăn uống và sinh hoạt nên k.quả điều trị rất tốt, uốg xong 2 tháng thuốc đi nội soi và test hơi thở lại kết quả dạ dày hết viêm hết loét và hp âm tính lun

  4. Hoàng Biểu
   Hoàng Biểu says:

   Bác sĩ điều trị cho tôi ở bệnh viện đã xác định hp khó trị dứt lắm, chắc uống thuốc này cũng chỉ hp âm tính được thời gian lại dương thôi

  5. Bình
   Bình says:

   Thuốc sơ can bình vị tán này có loại thuốc sơ can bình vị đặc trị hp kết hợp cùng sơ can bình vị thế hệ 2, cao bình vị nên tiêu diệt hp hoàn toàn luôn. Tôi uống thuốc sơ can bình vị này hp âm tính được 2 năm rồi, dạ dày lành rồi chả bị viêm nữa. 2 nnăm nay cứ 8 tháng tôi đi khám tổng quá và dạ dày vẫn khỏe, không bị hp nữa. Muốn xác định thêm thuốc này trị viêm hp tốt như nào cứ vào tham khảo thêm review ở bài này https://www.dongyvietnam.org/so-can-binh-vi-tan-dac-tri-vi-khuan-hp.html

 11. Hương Lê
  Hương Lê says: Trả lời

  em cũng bị ,e uống thuốc tây gần như hết các loại luôn ,nhưng nó chỉ hỗ trợ tại thời điểm mình uống thuốc thôi. còn khi không uống nữa thì bị lại .e dùng đủ thứ không khỏi cả mấy bài nghệ, BVN của 354…nhiều lúc cũng nản không muốn chữa nhưng khó chịu không chịu nổi. không biết uống thuốc nam có khỏi được không

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Hương Lê!
   Bài thuốc Sơ Can Bình Vị Tán giúp cải thiện triệu chứng trào ngược dạ dày: ợ hơi, ợ chua nóng rát thượng vị,.. Ngoài ra còn giúp phục hồi niêm mạc dạ dày bị tổn thương. Song song đó thuốc còn bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tái phát. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline (024)7109 6699 để được tư vấn!
   Thông tin đến bạn!

  2. Đỗ Thanh Thảo
   Đỗ Thanh Thảo says:

   Thuốc sơ can bình vị tán này trị hết trào ngược dạ dày đó chị. Em cũng khốn đốn vì trào ngược 5 năm liền, bác sĩ bảo trào ngược mãn tính khó trị khỏi mà dùng thuốc sơ can bình vị tán này đã trị hết cả năm rồi

  3. Mai Vân
   Mai Vân says:

   Giống t lúc mới uống thuốc sơ can bình vị tán cứ tưởng dùng để jảm bệnh như nào nhưng mà uống rồi mới thấy thuốc hiệu quả, trị dứt điểm trào ngược dạ dày luôn. Trc ăn uống kg đc vì bị ợ hơi, đầy bụng nhưng từ khi uống thuốc sơ can bình vị tán này 2 năm nay ăn ngon miệng, kg còn ợ hơi, buồn nôn, đầy bụng j nữa, thoải mái lắm

  4. Hoàng ngọc lonh
   Hoàng ngọc lonh says:

   Mình trào ngược dạ dày kèm viêm hang vị thì liệu dùng thuốc sơ can bình vị tán có hết luôn không hay cần đi mua thêm thuốc trị viêm hang vị nhỉ

  5. Trần Chiến
   Trần Chiến says:

   Chẳng cần mua thuốc nào nữa đâu, chỉ cần uống thuốc sơ can bình vị tán này là hết viêm hang vị, hết trào ngược á má.

  6. Minh Đỗ Đường
   Minh Đỗ Đường says:

   Bị trào ngược dạ dày ợ chua nhiều quá rồi cái cổ họng bị viêm. Em đang uống thuốc viêm họng thì dùng thuốc sơ can bình vị tán này được không hay đợi uống xong thuốc đấy mới mua thuốc sơ can này uống

  7. Đỗ An Bảo
   Đỗ An Bảo says:

   Bạn mua thuốc sơ can bình vị tán này nếu bị viêm họng bác sĩ sẽ kê thêm viêm ngậm kha tử nên không cần uống thuốc viêm họng khác đâu

 12. Thanh phạm
  Thanh phạm says: Trả lời

  mọi người cho e hỏi…e hay bi đau nhói ở cuốn bao tử..khi đói bụng nó nhói lên rất đau và khó chịu..mỗi tối ngủ mà không ăn gì trước khi ngủ là tối nó đau nhói làm e mất ngủ…triệu chứng như vậy là bệnh gì vậy mọi người…và cho e hỏi thuốc đặt trị ở trên là dạng gói đã bào chế hay là còn nguyên mua về tự sắc ra uống vậy…e xin chân thành cám ơn mọi người..và mong mọi người chia sẽ cho e …năm nay em 24t…

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Thanh Phạm!
   Như biểu hiện của bạn nêu rất có thể bạn bạn viêm loét dạ dày. Để biết chính xác hơn về tình trạng bệnh của mình bạn nên đến các trung tâm y tế gần nhất để được nội soi chẩn đoán tình trạng dạ dày ạ!
   Thân ái!

  2. Thanh Phong
   Thanh Phong says:

   Bị viêm dạ dày đấy, mấy hôm nay em toàn bị đau lúc khuya đặc biệt là lúc nào chạy dealine thức qua 11h là ôm bụng đau quằn quoại luôn. NHưng từ ngày em dùng thuốc sơ can bình vị tán là hết đau dạ dày rồi vì dạ dày đã hết viêm, bạn đến trung tâm thuốc dân tộc mua thuốc này uống đi.

  3. Hoàng Đệ Đệ
   Hoàng Đệ Đệ says:

   Thuốc sơ can bình vị tán là thuốc kê đơn nên bị viêm dạ dày ngoài việc uống thuốc sơ can bình vị đặc trị viêm loét hp bs sẽ kê thêm sơ can đặc trị thệ 2, cao bình vị hoặc cao giải độc. Thuốc đặc trị thì có loại thang sắc và loại viên hoàn, nếu bạn muốn uống thuốc dạng sắc thì bên trt có dv sắc sẵn đó, mua về uốg luôn chứ chả cần sắc j cho mất côg. M thì mua loại viên hoàn cho tiện, uống như uống thuốc tây à

  4. Mai Lê Quỳnh
   Mai Lê Quỳnh says:

   Các loại thuốc còn lại trong đơn sơ can bình vị tán cũng là dạng viên hoàn hay sao ạ? Xin tư vấn

  5. Vũ Lý
   Vũ Lý says:

   Đơn thuốc của mình gồm sơ can bình vị đặc trị hp, sơ can đặc trị thế hệ 2, giải độc hoàn. Cả 3 đều là viên hoàn luôn nên mua về là có thể uống ngay, mình toàn mang lên công ty uống, tiện lắm. Tìm hiểu thêm cách uống ở bài này https://thuocdantoc.vn/benh/huong-dan-dung-so-can-binh-vi-tan

 13. Phong
  Phong says: Trả lời

  Toi bi trao nguoc da day , hoi mieng .Tu van cho toi

 14. trangdos
  trangdos says: Trả lời

  em thấy dạ dày có đến 80% dân việt mình bị. Điều trị bằng thuốc tây đa phần không khỏi được. Thấy mn chữa thuốc Nam, hoặc lá.mà bên đây mọi người mách nhau nhiều lại cả NS Trần Nhượng đến chữa nên em đặt lòng tin bây giờ em chữa cũng hơn 1 tháng rồi bệnh có đở nhưng em cảm giác hiệu quả chậm nên hơi sốt ruột. mọi người chữa đây kết quả thế nào ak?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn trangdos!
   Từ 7 – 14 ngày dùng thuốc Sơ Can Bình Vị Tán sẽ giảm tình trạng đau rát thượng vị, không còn dấu hiệu buồn nôn. Từ 15 – 30, các cơn đau dạ dày biến mất, người bệnh ăn uống bình thường.Từ 2 – 3 tháng những triệu chứng bệnh đau dạ dày đã được giải quyết dứt điểm, cơ thể khoẻ mạnh, lấy lại cân nặng như ban đầu.
   Thông tin đến bạn!”

  2. Mai Hiến
   Mai Hiến says:

   Thuốc nam nên hiệu quả chậm hơn thuốc tây vì thuốc tây toàn thuốc giảm đau bên trong, thế nên bạn uống thuốc đừng nóng ruột, cứ uống đúng đủ liệu trình là bệnh tự ắt hết

  3. Ngọc Biểu
   Ngọc Biểu says:

   Nói chung so với thuốc tây y thì thuốc nam sơ can bình vị tán này hiệu quả chậm hơn nhưng chậm mà chắc vì thuốc chữa bệnh từ căn gốc bên trong, điều trị bệnh dứt điểm khi uống hết liệu trình đấy

  4. Hồ Minh Tâm
   Hồ Minh Tâm says:

   Mih bị trngược ddày đang uốg thuốc sơ can bình vị tán mà nghệ sĩ trần nhượng uốg đây, mih uống 2 tuần thấy các biểu hiện của trngược ddày như ợ hơi, đầy bụng, buồn nôn… jảm hơn 50% rồi. Thuốc nam mà h.quả như thế thì còn đòi j nữa, uống thuốc có hquả từ từ ms lâu dài chứ uống phát có hiệu quả ngay mới sợ

  5. Lan Anh
   Lan Anh says:

   Ơ thế tôi không hợp thuốc rồi, tôi uống mới 4 ngày đầu thấy ợ hơi và buồn nôn nhiều hơn, chắc bỏ ngang quá

  6. Lê Tuyến
   Lê Tuyến says:

   “Vấn đề là không phải hợp hay không mà là bạn bị công thuốc thôi. Lúc tôi uống thuốc này cũng bị nặng hơn mấy ngày đầu uống có gọi đt hỏi bs và bs tv là có 1 số trường hợp có thể gặp tình trạng công thuốc thời gian đầu nên triệu chứng bệnh nặng hơn, cứ dùng thuốc tiếp tục sau đó các triệu chứng sẽ giảm dần và điều trị được bệnh khi uống hết thuốc thôi “

 15. Đo Vĩnh
  Đo Vĩnh says: Trả lời

  Tôi dả khoi bênh cam ơn trung tâm thuoc dân tôc

 16. Bị dạ dày
  Bị dạ dày says: Trả lời

  Tôi đi nội soi năm ngoái bị vi khuẩn HP, bác sĩ kê cho tôi thuốc uống hơn 1 tháng đến nay bụng đau râm râm ăn vào là cứng bụng không tiêu, ngày nào cũng bị đầy hơi cả ngày, khám lại bị vi khuẩn HP ++ Vậy xin hỏi thuốc đông y có chữa triệt để bệnh này được không , sơ can bình vị tán là thuốc viên hay thuốc sắc . Chữa bao lâu mới hết. Giá bao nhiêu một tháng? Ai dùng thuốc đáy rồi tư vấn giùm tôi cái. Tôi cảm ơn

  1. AnneNguyenP
   AnneNguyenP says:

   E cũng đã chữa theo đơn thuốc bệnh viện rồi nhưng ko ăn thua. Thấy nhiều người bảo Đông y mạnh hơn lên em đang muốn tìm thuốc Đông Y ai dùng thuốc này rồi thì chia sẻ kết quả để mọi người lắm được

 17. Giau Ten
  Giau Ten says: Trả lời

  Tôi năm nay 30 tuổi. Đã đi nội soi dạ dày cách đây 1 năm bác si kết luận là tôi bị viêm dạ dày phù nề xung huyết. Tôi có uống thuốc đợt đấy thấy khỏi. Nhưng khoảng hơn nửa năm sau cũng do công việc hay phải tiếp khách nên tôi cũng có sử dụng rượu bia và ăn uống thất thường nên tôi lại thấy có biểu hiện là thường xuyên đau bụng, bụng lúc nào cũng bí bách, ợ hơi, ợ chua và cảm giác dạ dày rất rát và nóng. Đi ngoài thì thấy táo bón. Đặc biệt khi ăn bất cứ thứ gì cũng cảm thấy đau tức vùng bụng rất khó chịu. Với tình trạng bệnh như vậy tôi cũng đã tham khảo thông tin của nhiều người chia sẻ lại về việc dùng bài thuốc sơ can bình vị tán của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc để chữa căn bệnh này thì tôi cũng đã quyết định mua thuốc về sử dụng. Tuy nhiên tôi đã uống thuốc được 5 hôm nhưng không thấy tiến triển. Xin hỏi có ai đang dùng thuốc sơ can bình vị tán không? Tôi rất lo lắng hỏi bác sĩ thì nhận được câu trả lời là thời điểm này thuốc chưa phát huy tác dụng, nếu cơ địa tôi đáp ứng thuốc tốt thì khả năng 2-3 tuần tới sẽ cảm nhận được hiệu quả của thuốc còn không sẽ phải ngoài 1 tháng (liệu trình BS tư vấn cho tôi là 3-4 tháng). Như vậy là thế nào mọi người hãy cho tôi lời khuyên. Xin cảm ơn.

  1. vuong0875
   vuong0875 says:

   5 hôm sao mà đở được bác . nhanh vậy chỉ có uống thuốc tây !

  2. vuong0875
   vuong0875 says:

   Tôi uống hơn 1 tháng mới thây bệnh đở qua tháng thứ hai thi nó rõ nét hơn vưa uống thuốc mà phải kiêng cữ kỷ lắm

 18. Phí Thanh Thủy
  Phí Thanh Thủy says: Trả lời

  OX em cũng đang bị đến nửa năm nay uống đủ các loại thuốc, đi phải đến 4-5 bênh viện tên tuổi rồi, mà đến h bệnh vẫn dai dẳng không khỏi dứt điểm.Nội soi thì kết luận bị, “viêm niêm mạc dạ dày xung huyết có trợt nông” vậy sẽ phải chữa trị thế nào kính nhờ trung tâm thuốc dân tộc tư vấn giùm ah em xin cảm ơn !

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Thanh Thủy!
   Với tình trạng bệnh “viêm niêm mạc dạ dày xung huyết có trợt nông”” mà chồng bạn đang gặp phải thì bài thuốc Sơ Can Bình Vị Tán hoàn toàn có thể chữa khỏi. Bạn hãy khuyên chồng đến Trung tâm Thuốc Dân Tộc ở các địa chỉ sau để bác sĩ thăm khám và kê đơn thuốc phù hợp:
   – Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – Hà Nội – SĐT (024)7109 6699
   – (Cạnh SVĐ Mỹ Đình) – SĐT 1900 638325
   – Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TPHCM – SĐT (028)7109 6699.
   Thông tin đến bạn!

 19. Nguyễn Đăng Khoa
  Nguyễn Đăng Khoa says: Trả lời

  Trào ngược dạ dày thực quản hay ợ hơi. Hơi thở có mùi khó chịu uống thuốc này có hết ko mọi người, ai chữa khỏi xin cho ý kiến

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Đăng Khoa!
   Khi bị trào ngược dạ dày thức ăn đang tiêu hóa dở trong dạ dày và acid dịch vị sẽ bị trào ngược lên thực quản, vòm họng và cả miệng khiến người bệnh bị hôi miệng. Với tình trạng của bạn bài thuốc Sơ Can Bình Vị Tán sẽ đẩy lùi được bệnh trào ngược, thức ăn sẽ không bị trào ngược và khoang miệng sẽ không bị hôi nữa ạ!
   Để được tư vấn cụ thể mời bạn đến trực tiếp Trung tâm hoặc liên hệ qua hotline 024 7109 6699.
   Chúc bạn sức khỏe!

 20. Quỳnh Vũ
  Quỳnh Vũ says: Trả lời

  Con tôi bị viêm dạ dày Hp dương tính mà uống thuốc ở viện kê cho 2 đợt đi khám lại vẫn không hết Hp xin tư vấn tôi cách chữa trị cho con tôi với bác sĩ ??

 21. nguyễn hoàn
  nguyễn hoàn says: Trả lời

  chào trung tâm cho mình hỏi mình muốn đăng ký bác sĩ Tuyết lan khám hướng dẫn cho mình .cảm ơn trung tâm

 22. Trinh Hồng Nhang
  Trinh Hồng Nhang says: Trả lời

  DdÂY chữa viêm loet dạ dày Hp dương tính có khỏi đươc khng

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cách làm sạch họng khi bị trào ngược dạ dày Cách Làm Sạch Họng Khi Bị Trào Ngược Dạ Dày [Hướng Dẫn]

Trào ngược dạ dày, với triệu chứng nổi bật là ợ hơi và ợ chua, không chỉ gây khó chịu…

Trào Ngược Dạ Dày Uống Nghệ và Mật Ong Khỏi Không?

Với những trường hợp bị trào ngược dạ dày nhẹ, người bệnh có thể chọn lựa áp dụng các mẹo…

Trẻ bị viêm dạ dày ruột nên ăn gì? Mẹ nên biết

Duy trì một chế độ ăn uống khoa học trong thời gian bị viêm dạ dày ruột có thể giúp…

Viêm dạ dày trợt xung huyết mãn tính: Bệnh lý chớ xem thường

Viêm dạ dày trợt xung huyết mãn tính do nhiều nguyên nhân gây ra như nhiễm vi khuẩn Hp, lạm…

Các loại thuốc trị hp dạ dày – giúp tiêu diệt tận gốc

Các thuốc trị vi khuẩn Hp dạ dày hiện nay chủ yếu là thuốc kháng sinh và một số nhóm…

Chia sẻ
Bỏ qua