Ung thư dạ dày giai đoạn 3 và thông tin cần biết

Ung thư dạ dày di căn (gan, phổi, xương, hạch…)

Bệnh ung thư dạ dày có lây hay di truyền không?

Xạ trị ung thư dạ dày và thông tin cần biết

Ung thư dạ dày sống được bao lâu theo từng giai đoạn?

Hóa trị ung thư dạ dày: Liệu trình và thông tin cần biết

Các xét nghiệm phát hiện ung thư dạ dày hiện nay

Chữa ung thư dạ dày bằng lá đu đủ được không?

Nội soi dạ dày có phát hiện bệnh ung thư không?

Phẫu thuật ung thư dạ dày khi nào? Điều cần biết

Sơ can Bình vị tán là giải pháp AN TOÀN - LÀNH TÍNH - HIỆU QUẢ SỐ 1 dành cho người bệnh dạ dày lâu năm. Hàng ngàn trường hợp viêm đau, HP, trào ngược, xung huyết đã được chữa khỏi chỉ sau 3 tháng dùng thuốc.

Đánh bay bệnh dạ dày nhanh chóng cùng các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Hiện nay, để tìm được cơ sở y tế khám chữa bệnh dạ dày uy tín là điều không dễ dàng. Đừng lo lắng vì các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nan giải ấy. Sau gần 10 năm hoạt động, Thuốc dân tộc luôn tự hào là đơn vị chữa đau dạ dày bằng Đông y hiệu quả, chất lượng cao, uy tín hàng đầu làng YHCT. 

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành tiêu hoá – Yếu tố làm nên tên tuổi của Thuốc dân tộc

Những năm gần đây, người bị đau dạ dày có xu hướng tìm đến điều trị bằng thuốc Đông y. Chính vì lý do này, ngày càng nhiều phòng khám Đông y mọc lên nhưng không phải đơn vị nào cũng đạt quy chuẩn chất lượng của Bộ Y tế. 

Bên cạnh đó, thực trạng cho thấy nhiều phòng khám có sự xuất hiện của các bác sĩ Trung Quốc mạo danh bác sĩ Việt Nam. Điều này khiến người bệnh không khỏi bức xúc, hoang mang và ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của YHCT. Nhưng riêng đối với Trung tâm Thuốc dân tộc, 100% các bác sĩ khám chữa bệnh ở đây đều là người Việt. Các bác sĩ đều có học hàm, học vị cao, giàu kinh nghiệm chữa trị bệnh dạ dày và từng giữ nhiều chức vụ quan trọng trong các cơ quan nhà nước.

Dưới đây là thông tin về một số chuyên gia tiêu hóa, bác sĩ chữa dạ dày “mát tay”, tận tâm, uy tín, luôn hết lòng đồng hành cùng bệnh nhân, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm để có lựa chọn tốt nhất cho mình.

1/ Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Trung tâm Thuốc dân tộc cơ sở phía Bắc

Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan, Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là cái tên không còn xa lạ với đông đảo bệnh nhân khi tìm đến thăm khám tại đơn vị.

Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan và tâm tư của một người bác sĩ
Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan và tâm tư của một người bác sĩ

Trước khi về công tác tại trung tâm, bác sĩ đã có hơn 40 năm gắn bó với YHCT với nhiều kinh nghiệm chuyên môn, đặc biệt là trong  lĩnh vực tiêu hóa – trực tràng, khám chữa bệnh bằng các phương pháp Đông y truyền thống.

 • Bác sĩ Lan tốt nghiệp thạc sĩ tại Đại học Y Hà Nội
 • Từng giữ chức vụ Trưởng khoa Nội, khoa Khám bệnh, BV YHCT TW
 • Danh hiệu Thầy thuốc ưu tú, giải thưởng Hải thượng Lãn ông, chiến sĩ thi đua cấp viện, bộ…

Đồng thời, bác sĩ còn là người đứng đầu nhiều công trình nghiên cứu khoa học được giới chuyên môn đánh giá cao. Đặc biệt là công trình nghiên cứu “Thảo dược Đông y chữa đau dạ dày” “Chữa đau dạ dày bằng bài thuốc Sơ can Bình vị tán”. 

Đam mê YHCT từ nhỏ, thừa hưởng những giá trị truyền thống tốt đẹp từ gia đình, bác sĩ Tuyết Lan đã dành phần lớn thời gian của mình để theo đuổi sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng, phát triển các phương pháp chữa bệnh truyền thống của dân tộc. Đặc biệt là gìn giữ và nâng tầm các bài thuốc cổ phương. Trong đó có thuốc chữa đau dạ dày.

Nguyên tắc điều trị bệnh viêm đau dạ dày theo quan điểm Đông y
Nguyên tắc điều trị bệnh viêm đau dạ dày theo quan điểm Đông y

Quan điểm của bác sĩ về chữa bệnh nói chung và chữa đau dạ dày nói riêng chính là: “Lựa chọn được bài thuốc phù hợp, xây dựng được chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý; cân bằng được tâm trạng. Có như vậy, thân thể – tâm trí dung hòa, tinh thần thoải mái, sức khỏe mới được phục hồi bền lâu”.

Cùng trên quan điểm đó, khi điều trị, bác sĩ luôn cẩn thận, tỉ mỉ lên từng phác đồ chi tiết, đồng thời xây dựng, theo dõi, điều chỉnh kỹ lưỡng chế độ sinh hoạt cho bệnh nhân để đạt được hiệu quả cao nhất.

Trong suốt quá trình công tác tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bác sĩ Tuyết Lan đã giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi các chứng đau ám ảnh do căn bệnh dạ dày gây nên, nhận được sự tin tưởng, yêu mến của đông đảo người dân trong nước, quốc tế.

Phản hồi bệnh nhân gửi đến bác sĩ Tuyết Lan sau quá trình điều trị
Phản hồi bệnh nhân gửi đến bác sĩ Tuyết Lan sau quá trình điều trị

Bên cạnh đó, bác sĩ đã giúp nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như NSND Trần Nhượng, Nghệ sĩ Chiến Thắng, Nghệ sĩ Thu Hà thoát khỏi các chứng đau và mọi phiền toái, khó chịu do các bệnh dạ dày gây nên, nhận được nhiều lời khen và sự tin tưởng từ các nghệ sĩ.

Nghệ sĩ Trần Nhượng cho biết: “Tôi may mắn gặp bác sĩ Tuyết Lan trong một chương trình truyền hình, khi đó, tôi đang bị viêm dạ dày, trào ngược hành hạ, bệnh cũng lâu năm mà chữa mãi không khỏi. Nghe bác sĩ tư vấn thì tôi thấy rất chuyên môn và ấn tượng Sau khi tôi đến thăm khám, bác sĩ đã trực tiếp tiếp nhận điều trị cho tôi. 

Sau 3 tháng, tình trạng của tôi đã ổn định hẳn. Suốt quá trình dùng thuốc, bác sĩ rất tận tình quan tâm đến chuyển biến bệnh của tôi. Về sau, khi tôi đưa cháu gái đến chữa dạ dày HP, bác sĩ vẫn tận tâm như thế, cháu nó cũng khỏi hoàn toàn khi hết 6 tháng trị liệu”.

Bác sĩ Tuyết Lan đã giúp NSND Trần Nhượng điều trị khỏi bệnh dạ dày
Bác sĩ Tuyết Lan đã giúp NSND Trần Nhượng điều trị khỏi bệnh dạ dày

Nghệ sĩ Chiến Thắng cũng chia sẻ lại câu chuyện tình cờ của mình cùng bác sĩ Tuyết Lan:

“Tôi bị viêm trợt dạ dày, niêm mạc có nhiều chỗ sưng viêm lại kèm theo tình trạng trào ngược, nóng rát thượng vị, ợ hơi, ợ chua rất khó chịu. Tôi đi điều trị dạ dày, đại tràng ở rất nhiều nơi nhưng vẫn không có hiệu quả, tình trạng thậm chí còn ngày càng nặng hơn.

Tôi tìm đến Thuốc dân tộc như một sự lựa chọn cuối cùng, nhưng không ngờ, tại đây, tôi lại được gặp bác sĩ Tuyết Lan, chính bác sĩ lại là người giúp tôi thoát khỏi tình cảnh khổ sở vì bệnh tật này. Không những có trình độ chuyên môn cao, bác sĩ còn rất nhiệt tình, tận tâm, luôn giúp tôi giải đáp mọi thắc mắc khi cần thiết.

Sau 2 tháng điều trị dưới sự hướng dẫn của bác sĩ, bệnh của tôi đã ổn định được 80%, sau hơn 3 tháng là khỏi hẳn. Tôi cũng giới thiệu nghệ sĩ Thu Hà đến thăm khám và nhờ bác sĩ chữa viêm hang vị dạ dày. Kết quả cũng chuyển biến rất khả quan ngay ở tháng đầu tiên”.

Nghệ sĩ Chiến Thắng và Thu Hà đến khám chữa bệnh cùng bác sĩ Tuyết Lan tại Thuốc dân tộc
Nghệ sĩ Chiến Thắng và Thu Hà đến khám chữa bệnh cùng bác sĩ Tuyết Lan tại Thuốc dân tộc

Bí quyết giúp bác sĩ điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân như vậy là bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Đây chính là tâm huyết của bác sĩ cùng toàn thể đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Chính vì thế, đây là giải pháp luôn được ứng dụng triệt để trong điều trị bệnh dạ dày gần 10 năm qua tại đơn vị. 

Với những kinh nghiệm, thành tựu đã có trong khám chữa bệnh cho người dân cùng cái tâm, tài, đức dành cho người bệnh, Ths.Bs Tuyết Lan luôn là gương mặt khách mời của nhiều chương trình truyền hình thực tế về sức khỏe. Những chia sẻ của bác sĩ trong nhiều chương trình đã giúp người bệnh có thêm lựa chọn đúng để điều trị bệnh đạt hiệu quả tốt hơn. 

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán cũng đã được BS giới thiệu và đánh giá chi tiết trên chương trình VTV2 Vì sức khỏe người Việt. Từ đó mở ra cơ hội cho nhiều người thoát khỏi bệnh dạ dày lâu năm.

Xem thêm: BS Tuyết Lan chia sẻ bài thuốc Sơ can Bình vị tán trên VTV2

Hiện nay, bác sĩ Tuyết Lan vẫn đang tiếp tục công tác và cống hiến cho nền YHCT tại Trung tâm Thuốc dân tộc với lịch làm việc từ thứ 2 đến thứ 7, giờ hành chính.  Bạn đọc có thể tìm đến Trung tâm, đặt lịch thăm khám hoặc liên hệ trực tiếp qua số hotline của Trung tâm để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và hướng dẫn điều trị.

KẾT NỐI NGAY – NHẬN TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ TỐT NHẤT TỪ BÁC SĨ TUYẾT LAN

2/ Thầy thuốc Trần Mạnh Xuyên – Trung tâm Thuốc dân tộc cơ sở 145 Hoa Lan, TP HCM

Thầy thuốc Trần Mạnh Xuyên thuộc lớp thầy thuốc thế hệ trẻ, giàu nhiệt huyết và đam mê với sự nghiệp YHCT. Trước khi công tác tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, vị thầy thuốc này đã có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện, cơ sở lớn về YHCT khu vực phía Nam như.

 • Hội Đông y huyện Hồng Vân tỉnh Bạc Liêu
 • Bệnh viện đa khoa An Phước Sài Gòn
 • Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang.
Chân dung bác sĩ Trần Mạnh Xuyên - Chuyên gia tiêu hóa hàng đầu tại Thuốc dân tộc Hồ Chí Minh
Chân dung thầy thuốc Trần Mạnh Xuyên – Chuyên gia tiêu hóa hàng đầu tại Thuốc dân tộc Hồ Chí Minh

Bí quyết được ông áp dụng trong khám chữa bệnh suốt thời gian qua chính là bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau, sẽ có liệu trình chuyên biệt khác nhau.

Lương y Trần Mạnh  Xuyên cho biết: “Thuốc có thể sử dụng đại chúng, nhưng không được đại trà. Có như vậy mới đảm bảo hiệu quả điều trị, vì mỗi người một bệnh, một thể trạng khác nhau, không thể một đơn thuốc dùng cho nhiều người. Điều đó vừa vi phạm nguyên tắc điều trị, vừa không đúng y đức của người làm nghề y”.

Chính vì thế, trong điều trị bệnh nói chung và bệnh dạ dày nói riêng, Lương y luôn tâm niệm đem đến cho người bệnh những điều tốt đẹp nhất. Từ liệu trình điều trị đến chế độ chăm sóc, hướng dẫn, điều chỉnh, ông luôn cẩn thận, tỉ mỉ cân đo từng liều lượng, xem xét kỹ từng vị thuốc. Vậy nên, hiệu quả phục hồi của bệnh nhân do ông phụ trách luôn cao. Ngoài ổn định hoàn toàn tình trạng bệnh dạ dày, đại đa số người bệnh còn cảm thấy khỏe mạnh, ăn ngon, ngủ ngon hơn.

Xem thêm: Chia sẻ từ bệnh nhân được chữa khỏi đau dạ dày nhờ Lương y Trần Mạnh Xuyên – Thuốc dân tộc

Với quan điểm “Trách nhiệm của một người thầy thuốc, trước tiên là đem lại sức khỏe cho người thân”, Thầy thuốc Trần Mạnh Xuyên luôn không ngừng cố gắng thực hiện ước mơ nghiên cứu nhiều bài thuốc Đông y hay, hết mình cống hiến vì sức khỏe và hạnh phúc của người dân. 

Song song với đó, lương y luôn có tinh thần học hỏi cao, tích cực rèn luyện, tham gia nhiều khóa học, tích lũy kiến thức, nâng cao tay nghề. Được truyền nghề từ các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, người thầy thuốc Trần Mạnh Xuyên hứa hẹn sẽ là thế hệ tiếp bước, giúp lưu giữ và phát triển những tinh hoa YHCT dân tộc.

THOÁT KHỎI BỆNH DẠ DÀY VỚI LIỆU TRÌNH TỐT NHẤT – HÀNG NGÀN NGƯỜI ĐÃ KHỎI

3/ Bác sĩ CK I Vi Văn Thái – Trung tâm Thuốc dân tộc chi nhánh Quảng Ninh

Tại cơ sở Thuốc dân tộc Quảng Ninh, người bệnh không thể nào quên người thầy thuốc luôn tận tâm với nghề. Đó không ai khác chính là bác sĩ chuyên khoa I, chuyên khoa Đông y Vi Văn Thái.

Trong cuộc đời hành y cứu người của mình, bác sĩ Vi Văn Thái đã nhận được nhiều bằng khen của Nhà nước, hội Đông y… Đồng thời, bác sĩ cũng đạt được nhiều thành tự trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho người dân cũng như quá trình nghiên cứu khoa học. Nhất là những công trình nghiên cứu khoa học liên quan đến chữa bệnh đường tiêu hóa, trong đó có chữa đau dạ dày.

 • Nghiên cứu về cây chè dây (1983-1992)
 • Nghiên cứu lâm sàng dùng cóc điều trị hen phế quản tại BV YHCT tỉnh Cao Bằng
 • Nghiên cứu và Ứng dụng viên hoàn chữa Viêm đại tràng tại BV YDCT Quảng Ninh
 • Nghiên cứu bài thuốc Nam chữa tiểu đường tại BV YDCT Quảng Ninh
Bác sĩ CK I Vi Văn Thái phụ trách điều trị bệnh dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Bác sĩ CK I Vi Văn Thái – Một trong các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đầy tận tâm

Bên cạnh chuyên môn là một thầy thuốc nghiên cứu về thuốc YHCT, bác sĩ Vi Văn Thái còn nổi tiếng với “bàn tay vàng” trong ứng dụng châm cứu, bấm huyệt chữa bệnh. Để đem lại hiệu quả tối ưu hơn trong quá trình điều trị cũng như giúp bệnh nhân phục hồi sức khỏe toàn diện, bác sĩ đã kết hợp dùng thuốc và vật lý trị liệu.

Phương pháp này đã đem đến thành công ngoài mong đợi khi ngày càng có nhiều người bệnh tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc, cơ sở Quảng Ninh được chữa khỏi bệnh.

Bác sĩ Vi Văn Thái và quan điểm trong nghề
Bác sĩ Vi Văn Thái – Người truyền lửa cho YHCT vùng đất mỏ

BS Thái chia sẻ: “Với tôi, một người bệnh được chữa khỏi là một niềm hạnh phúc lớn lao trong cuộc đời làm nghề y. Khi nào còn được cống hiến, khi đó tôi còn nỗ lực hết mình để đem đến cách chữa tốt nhất. Chỉ mong bệnh nhân vẫn còn đặt niềm tin vào YHCT, vào chúng tôi”.

Tại Thuốc dân tộc, bác sĩ Vi Văn Thái đã giúp hàng ngàn người bệnh thoát khỏi nỗi ám ảnh bệnh dạ dày mỗi năm, nhận về nhiều phản hồi tích cực, góp phần tạo dựng uy tín của đơn vị ngày càng vươn xa. Với bài thuốc chất lượng và trình độ chuyên môn cao của bác sĩ, đây sẽ là địa chỉ thích hợp giúp bạn chấm dứt mọi phiền toái do đau dạ dày gây nên.

Đừng chủ quan khi bị bệnh dạ dày – Liên hệ chuyên gia ngay để được hướng dẫn chi tiết

Ngoài đội ngũ bác sĩ chủ chốt trên đây, Trung tâm Thuốc dân tộc còn có sự hỗ trợ chuyên môn từ các bác sĩ, chuyên gia, thầy thuốc đầu ngành về YHCT như: TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, BS Nguyễn Thị Lệ Quyên… Nhờ đó, đơn vị ngày càng khẳng định vững chắc hiệu quả điều trị bệnh nói chung và bệnh dạ dày nói riêng.

Song song với đội ngũ bác sĩ giỏi, Thuốc dân tộc còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong nghiên cứu và bào chế nhiều phương thuốc chữa bệnh dạ dày hiệu quả, nổi bật nhất là bài thuốc Sơ can Bình vị tán.

Bài thuốc chữa đau dạ dày Sơ can Bình vị tán

SƠ CAN BÌNH VỊ – VIÊM LOÉT HP

Thành phần: Bố chính sâm, Tam thất, Bạch thược, Ô tặc cốt, Bắc sài hồ, Kim ngân hoa, Quán chúng, Cam thảo và một số thảo dược quý..

SƠ CAN BÌNH VỊ – TRÀO NGƯỢC

Thành phần: Bố chính sâm, Tam thất, Bạch thược, Ô tặc cốt, Bắc sài hồ, Kim ngân hoa…

CAO BÌNH VỊ

Thành phần: Bồ công anh, Mơ tam thể, Lá khôi, Cỏ mực, Mai mực, Dạ cầm, Tơ hồng xanh, Xích đồng,…

Bài thuốc chữa đau dạ dày của Trung tâm Thuốc dân tộc
Công dụng của từng chế phẩm trong bài thuốc

Giải mã bài thuốc hay chữa bệnh dạ dày hiệu quả được nghiên cứu bởi các bác sĩ tại Thuốc dân tộc 

Thuốc chữa bệnh dạ dày là mối quan tâm của nhiều bệnh nhân. Bởi lẽ, theo thống kê của Bộ Y tế, 70% dân số Việt Nam có nguy cơ mắc bệnh lý về dạ dày. 

Hiểu được những nguy hiểm do bệnh lý dạ dày gây ra, các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã bắt tay vào nghiên cứu và bào chế bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Phương thuốc đặc trị bệnh dạ dày lâu năm ấy được nhiều chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả bởi những lý do sau đây:

1/ Bài thuốc kế thừa và phát triển từ nhiều phương thuốc bí truyền

Sơ can Bình vị tán được nghiên cứu và đúc kết nhiều ưu điểm của hơn 10 bài thuốc bài thuốc quý được lưu truyền trong sách cổ và trong dân gian. Các bác sĩ tại Thuốc dân tộc đã đi sâu vào nghiên cứu từng loại thảo dược, cách phối hợp thuốc trong từng liệu trình để mang lại hiệu quả cao nhất.

Trong quá trình nghiên cứu, nhận thấy khả năng hấp thu thuốc, thể trạng của người xưa và người hiện đại có phần khác nhau, các bác sĩ của Thuốc dân tộc đã tiến hành gia giảm thêm nhiều loại thảo dược. Cơ chế điều trị của bài thuốc cũng được điều chỉnh để mang lại hiệu quả tối ưu. 

Sau nhiều thử nghiệm, bài thuốc Sơ can Bình vị tán đặc trị bệnh dạ dày đã được áp dụng vào thực tế điều trị. Bài thuốc tập trung vào giải quyết căn nguyên, gốc rễ của bệnh. Đồng thời, đem đến công dụng an thần, ôn bổ tỳ vị, bồi bổ sức khỏe, cải thiện chức năng tiêu hóa cho người bệnh. Mỗi nhóm thảo dược trong Sơ can Bình vị tán lại đem đến những công dụng khác nhau, tổng hòa lại đem đến một phương pháp điều trị bệnh dạ dày tối ưu:

Trị đau dạ dày bằng bài thuốc Sơ can bình vị tán
Trị dứt điểm đau dạ dày bằng các thảo dược tự nhiên

Nguồn thảo dược này đều đảm bảo nguồn gốc chất lượng đầu vào, có dược tính phù hợp với cơ địa người Việt. Vì thế, có thế sử dụng cho mọi đối tượng bệnh đau dạ dày khác nhau mà không lo ngại vấn đề tác dụng phụ.

Xem chi tiết: Những điểm đặc biệt chỉ tìm thấy ở bài thuốc Sơ can Bình vị tán đặc trị bệnh dạ dày

2/ Bài thuốc kết tinh từ thành phần tự nhiên, an toàn, lành tính, không có tác dụng phụ

Thực tế cho thấy, dược liệu kém chất lượng đang được bày bán tràn lan trên thị trường. Nhiều loại thảo dược còn tồn đọng lượng thuốc bảo vệ thực vật, hóa chất. Nếu dùng lâu dài cơ thể người bệnh sẽ bị ảnh hưởng. 

Trước thực trạng ấy, để mang đến một bài thuốc chất lượng nhất, Trung tâm Thuốc dân tộc đã triển khai mô hình tự canh tác dược liệu chuẩn GACP – WHO từ năm 2010. Mỗi năm, các vườn dược liệu tại Thuốc dân tộc đã cung cấp 5000 tấn nguyên liệu bào chế thuốc. 

Xem thêm video giới thiệu vườn dược liệu tại Thuốc dân tộc

Luôn chú trọng vào chất lượng dược liệu bào chế thuốc Sơ can Bình vị tán, các chuyên gia tại Thuốc dân tộc đã theo dõi sát sao quá trình ươm giống, vun trồng và thu hoạch, chế biến thảo dược. Nhờ được bào chế từ dược liệu sạch, bài thuốc Sơ can Bình vị tán đã mang lại hiệu quả chữa trị cao, khiến nhiều chuyên gia bất ngờ. 

Bên cạnh đó, nhờ sự tận tâm của đội ngũ chuyên gia, thầy thuốc tại Trung tâm mà Sơ can Bình vị tán đã có quy trình bào chế rất khác biệt, chuyên nghiệp, tỉ mỉ. Từ đó đem đến hiệu quả vượt trội cũng như an toàn, lành tính GẤP 3 LẦN so với các bài thuốc khác.

Bác sĩ Tuyết Lan chia sẻ:

“Khác với các bên khác, chỉ dùng thảo dược thô, nghiền thành bột rồi cô lại thành viên, Sơ can Bình vị tán được bào chế dựa trên sự tính toán, gia giảm, điều chỉnh chi tiết về thành phần, liều lượng từng loại. Thảo dược sau khi được sơ chế kỹ lưỡng sẽ theo liều lượng đã xác định từ trước, đem đun sắc liên tục trong 8 tiếng. Sau đó, chúng tôi áp dụng công nghệ khoa học và kỹ thuật để chiết lấy tinh chất rồi mới cô lại thành viên hoặc cao mềm. 

Quy trình này diễn ra trong vòng 24 – 30 tiếng, dược tính của thảo dược sẽ được chiết xuất hết khi đun sắc và giữ nguyên vẹn khi chiết tách, cô đặc. Nhờ đó, Sơ can Bình vị tán không những dễ sử dụng, mùi thơm thảo dược, dễ uống mà còn có công dụng cao, thẩm thấu nhanh để đem lại hiệu quả bền vững”.

Bên cạnh đó, thực tế ứng dụng Sơ can Bình vị tán trong điều trị bệnh suốt 10 năm qua cũng đã chứng minh, bài thuốc không gây tác dụng phụ, có thể dùng cho tất cả các đối tượng, kể cả người cao tuổi, phụ nữ đang sau sinh trên 6 tháng và trẻ em.

Cho đến nay, bài thuốc đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân trên khắp cả nước cũng như ở nước ngoài thoát khỏi các bệnh lý về dạ dày mà không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Thậm chí, nhiều bệnh nhân còn cho biết họ cảm thấy ăn ngon miệng và đỡ mệt mỏi hơn từ khi dùng thuốc.

Tìm hiểu thêm: Kiều bào và bệnh nhân người nước ngoài tin tưởng Thuốc dân tộc như thế nào?

3/ Những con số “biết nói” về hiệu quả của bài thuốc Sơ can bình vị 

Nhờ bào chế từ dược liệu sạch, Sơ can Bình vị tán không chỉ đem lại hiệu quả điều trị cao mà còn an toàn với sức khỏe. Sau khi được đưa vào thực tiễn điều trị sau một thời gian, năm 2018, Trung tâm đã tiến hành thống kê các bệnh nhân điều trị bệnh dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán và thu được kết quả ngoài mong đợi: 

 • 96% bệnh nhân đã khỏi sau 2 – 3 tháng dùng Sơ can Bình vị tán. 
 • 4% bệnh nhân vẫn còn các triệu chứng của bệnh do không thực hiện đúng liệu trình bác sĩ chỉ định. 

Trong một cuộc thử nghiệm khác, kết quả điều trị của Sơ can Bình vị tán trên thực tế cũng cho thấy đây là một giải pháp tốt cho các bệnh nhân dạ dày:

Kết quả thử nghiệm lâm sàng hiệu quả của Sơ can Bình vị tán
Kết quả thử nghiệm lâm sàng trước khi đưa Sơ can Bình vị tán vào chữa trị

Đây thực sự là những con số đáng mừng cho một giải pháp chữa đau dạ dày an toàn. Bệnh lý dạ dày nếu không được chữa trị sớm sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như: xuất huyết, thủng dạ dày, ung thư dạ dày…

Để bảo vệ sức khoẻ của bản thân, ngay khi phát hiện những dấu hiệu bất thường của dạ dày, bạn đọc nên đến Thuốc dân tộc để được thăm khám bởi các bác sĩ đầu ngành và tư vấn sử dụng lộ trình bài thuốc Sơ can Bình vị tán.

Hi vọng thông tin trên đây về cách đánh bay dạ dày cùng các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn để điều trị khỏi bệnh nhanh chóng. Chúc bạn luôn có dạ dày khỏe mạnh cùng một sức khỏe tốt nhất.

Thông tin liên hệ Trung tâm Thuốc dân tộc

Tại Hà Nội: Biệt thự B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – SĐT/Zalo: (024) 7109 6699 | 0962 448 569

Tại Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Q.Phú Nhuận – SĐT/Zalo: (028) 7109 6699 | 0961 825 886

Tại Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long – SĐT/Zalo: (020) 3657 0128 – 0972 606 773

Website: www.thuocdantoc.org

Fanpage:Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Đừng bỏ lỡ cơ hội thoát khỏi bệnh dạ dày ngay hôm nay cùng chuyên gia Thuốc dân tộc

 

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Hẹp thực quản là gì, nguy hiểm không và cách điều trị?

Hẹp thực quản là một trong những biến chứng thường gặp của bệnh trào ngược dạ dày - thực quản,…

thuốc dạ dày chữ P

Thuốc dạ dày chữ P (Phosphalugel®) – Công dụng và cách dùng

Thuốc dạ dày chữ P (Phosphalugel®) xuất xứ từ Pháp có tác dụng làm giảm acid trong dạ dày. Thuốc…

Bác Thành chia sẻ về hành trình điều trị viêm đau dạ dày tại Thuốc dân tộc

Quên đi nỗi lo viêm dạ dày sau hơn 20 năm chạy chữa nhờ thuốc Đông y

Viêm dạ dày đang ngày càng phổ biến và có xu hướng tăng cao trong những năm gần đây. Mỗi…

Ăn nhanh no và đi tiểu ra máu là một trong những dấu hiệu thường thấy của hội chứng dạ dày tá tràng

Hội chứng dạ dày tá tràng là gì? Các loại thường gặp

80% các trường hợp mắc bệnh về tiêu hóa có liên quan đến hội chứng dạ dày tá tràng. Hội…

Xuất huyết tiêu hóa trên là gì? Điều trị như thế nào?

Xuất huyết tiêu hóa trên là những trường hợp chảy máu đường tiêu hóa xuất phát từ thực quản, dạ…

Zalo