Sơ can Bình vị tán – Hành trình khẳng định chất lượng vượt tầm biên giới

Viêm phù nề môn vị dạ dày: Triệu chứng và hướng điều trị

Bị đau bao tử có uống nước dừa được không?

Viêm phù nề xung huyết trợt rải rác hang vị – Bệnh cần điều trị sớm

Bị đau bao tử có uống hạt chia được không? Giải đáp

Xung huyết hang môn vị là gì? Nguy hiểm không?

Đau bao tử buồn nôn tiêu chảy và cách khắc phục

Viêm dạ dày trợt xung huyết mãn tính: Bệnh lý chớ xem thường

Đau dạ dày có uống nước cam được không? Lợi hay hại?

Viêm hang vị tiền môn vị là gì? Nguy hiểm không?

Chữa viêm dạ dày HP
Đừng bỏ qua bài thuốc Sơ can Bình vị tán vì giải pháp này có thể giúp loại bỏ bệnh dạ dày AN TOÀN - TRIỆT ĐỂ TẬN GỐC. Hàng ngàn người đã áp dụng thành công và khỏi ngay chỉ sau 3 tháng sử dụng.

Đánh bay bệnh dạ dày nhanh chóng cùng các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Hiện nay, để tìm được cơ sở y tế khám chữa bệnh dạ dày uy tín là điều không dễ dàng. Đừng lo lắng vì các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nan giải ấy. Sau gần 10 năm hoạt động, Thuốc dân tộc luôn tự hào là đơn vị chữa đau dạ dày bằng Đông y hiệu quả, chất lượng cao, uy tín hàng đầu làng YHCT. 

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành tiêu hoá – Yếu tố làm nên tên tuổi của Thuốc dân tộc

Những năm gần đây, người bị đau dạ dày có xu hướng tìm đến điều trị bằng thuốc Đông y. Chính vì lý do này, ngày càng nhiều phòng khám Đông y mọc lên nhưng không phải đơn vị nào cũng đạt quy chuẩn chất lượng của Bộ Y tế. 

Bên cạnh đó, thực trạng cho thấy nhiều phòng khám có sự xuất hiện của các bác sĩ Trung Quốc mạo danh bác sĩ Việt Nam. Điều này khiến người bệnh không khỏi bức xúc, hoang mang và ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của YHCT. 

Nhưng riêng đối với Trung tâm Thuốc dân tộc, 100% các bác sĩ khám chữa bệnh ở đây đều là người Việt. Các bác sĩ đều có học hàm, học vị cao, giàu kinh nghiệm chữa trị bệnh dạ dày và từng giữ nhiều chức vụ quan trọng trong các cơ quan nhà nước. 

1/ Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan

Chắc hẳn, nếu ai đã đến Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám thì không còn xa lạ với Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan, Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. 

Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan và tâm tư của một người bác sĩ
Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan và tâm tư của một người bác sĩ

Trước khi về công tác tại trung tâm, bác sĩ đã có hơn 40 năm gắn bó với YHCT với nhiều kinh nghiệm chuyên môn.

  • Bác sĩ Lan tốt nghiệp thạc sĩ tại Đại học Y Hà Nội
  • Từng giữ chức vụ Trưởng khoa Nội, khoa Khám bệnh, BV YHCT TW
  • Danh hiệu Thầy thuốc ưu tú, giải thưởng Hải thượng Lãn ông, chiến sĩ thi đua cấp viện, bộ…

Đồng thời bác sĩ còn là người đứng đầu nhiều công trình nghiên cứu khoa học được giới chuyên môn đánh giá cao. Đặc biệt là công trình nghiên cứu “Chữa đau dạ dày bằng bài thuốc Sơ can Bình vị tán”. Bài thuốc đã được BS giới thiệu và đánh giá chi tiết trên chương trình VTV2 Vì sức khỏe người Việt. Từ đó giúp nhiều người điều trị thành công bệnh dạ dày lâu năm.

Xem thêm: BS Tuyết Lan chia sẻ bài thuốc Sơ can Bình vị tán trên VTV2

2/ Lương y Đặng Thị Nhân Tâm 

Lương y, chuyên gia tiêu hoá hàng đầu Đặng Thị Nhân Tâm đã có 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành YHCT. Hiện tại, lương y chính là một trong những chuyên gia nòng cốt tại cơ sở miền Nam. Là một lương y trẻ tuổi tại Thuốc dân tộc, nhưng lương y Nhân Tâm lại có chuyên môn và kinh nghiệm vững chắc được nhiều bệnh nhân khen ngợi. 

Thầy thuốc ưu tú - Lương y Nguyễn Thị Nhân Tâm
Thầy thuốc ưu tú – Lương y Nguyễn Thị Nhân Tâm

Với quan điểm “Trách nhiệm của một người thầy thuốc, trước tiên là đem lại sức khỏe cho người thân”, lương y Nhân Tâm luôn không ngừng cố gắng thực hiện ước mơ nghiên cứu nhiều bài thuốc Đông y hay. 

Song song với đó, lương y Tâm luôn có tinh thần học hỏi cao, tích cực rèn luyện, tham gia nhiều khóa học, tích lũy kiến thức, nâng cao tay nghề. Được truyền nghề từ các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thầy thuốc trẻ Đặng Thị Nhân Tâm hứa hẹn sẽ là thế hệ tiếp bước, giúp lưu giữ và phát triển những tinh hoa YHCT dân tộc

3/ Bác sĩ CK I Vi Văn Thái

Tại cơ sở Thuốc dân tộc Quảng Ninh, người bệnh không thể nào quên người thầy thuốc luôn tận tâm với nghề đó không ai khác chính là bác sĩ chuyên khoa I, chuyên khoa Đông y Vi Văn Thái.

Bác sĩ CK I Vi Văn Thái phụ trách điều trị bệnh dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Bác sĩ CK I Vi Văn Thái – Một trong các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đầy tận tâm

Trong cuộc đời hành y cứu người của mình, bác sĩ Vi Văn Thái đã nhận được nhiều bằng khen của Nhà nước, hội Đông y…

Ngoài ra, bác sĩ còn có những công trình nghiên cứu nổi tiếng như: 

  • Nghiên cứu về cây chè dây (1983-1992)
  • Nghiên cứu lâm sàng dùng cóc điều trị hen phế quản tại BV YHCT tỉnh Cao Bằng
  • Nghiên cứu và Ứng dụng viên hoàn chữa Viêm đại tràng tại BV YDCT Quảng Ninh
  • Nghiên cứu bài thuốc Nam chữa tiểu đường tại BV YDCT Quảng Ninh

Đừng chủ quan khi bị bệnh dạ dày – Liên hệ chuyên gia ngay để được hướng dẫn chi tiết

Nhờ có đội ngũ y bác sĩ gạo cội cùng sự hỗ trợ từ các bác sĩ, chuyên gia của Trung tâm như: TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, BS Nguyễn Thị Lệ Quyên… Trung tâm Thuốc dân tộc đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân mắc dạ dày tìm thấy lối thoát.

Song song với đội ngũ bác sĩ giỏi, Thuốc dân tộc còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong nghiên cứu và bào chế nhiều phương thuốc chữa bệnh dạ dày hiệu quả, nổi bật nhất là bài thuốc Sơ can Bình vị tán.

Bài thuốc chữa đau dạ dày Sơ can Bình vị tán

SƠ CAN BÌNH VỊ – VIÊM LOÉT HP

Thành phần: Bố chính sâm, Tam thất, Bạch thược, Ô tặc cốt, Bắc sài hồ, Kim ngân hoa, Quán chúng, Cam thảo và một số thảo dược quý..

SƠ CAN BÌNH VỊ – TRÀO NGƯỢC

Thành phần: Bố chính sâm, Tam thất, Bạch thược, Ô tặc cốt, Bắc sài hồ, Kim ngân hoa…

CAO BÌNH VỊ

Thành phần: Bồ công anh, Mơ tam thể, Lá khôi, Cỏ mực, Mai mực, Dạ cầm, Tơ hồng xanh, Xích đồng,…

Bài thuốc chữa đau dạ dày của Trung tâm Thuốc dân tộc
Công dụng của từng chế phẩm trong bài thuốc

Giải mã bài thuốc hay chữa bệnh dạ dày hiệu quả được nghiên cứu bởi các bác sĩ tại Thuốc dân tộc 

Thuốc chữa bệnh dạ dày là mối quan tâm của nhiều bệnh nhân. Bởi lẽ, theo thống kê của Bộ Y tế, 70% dân số Việt Nam có nguy cơ mắc bệnh lý về dạ dày. 

Hiểu được những nguy hiểm do bệnh lý dạ dày gây ra, các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã bắt tay vào nghiên cứu và bào chế bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Phương thuốc đặc trị bệnh dạ dày lâu năm ấy được nhiều chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả bởi những lý do sau đây:

1/ Bài thuốc kế thừa và phát triển từ nhiều phương thuốc bí truyền

Sơ can Bình vị tán được nghiên cứu và đúc kết nhiều ưu điểm của hơn 10 bài thuốc bài thuốc quý được lưu truyền trong sách cổ và trong dân gian. Các bác sĩ tại Thuốc dân tộc đã đi sâu vào nghiên cứu từng loại thảo dược, cách phối hợp thuốc trong từng liệu trình để mang lại hiệu quả cao nhất. Trong quá trình nghiên cứu, nhận thấy khả năng hấp thu thuốc, thể trạng của người xưa và người hiện đại có phần khác nhau, các bác sĩ của Thuốc dân tộc đã tiến hành gia giảm thêm nhiều loại thảo dược. Cơ chế điều trị của bài thuốc cũng được điều chỉnh để mang lại hiệu quả tối ưu. 

Sau nhiều thử nghiệm, bài thuốc Sơ can Bình vị tán đặc trị bệnh dạ dày đã được áp dụng vào thực tế điều trị. Bài thuốc tập trung vào giải quyết căn nguyên, gốc rễ của bệnh. Đồng thời, đem đến công dụng an thần, ôn bổ tỳ vị, bồi bổ sức khỏe, cải thiện chức năng tiêu hóa cho người bệnh. Mỗi nhóm thảo dược trong Sơ can Bình vị tán lại đem đến những công dụng khác nhau, tổng hòa lại đem đến một phương pháp điều trị bệnh dạ dày tối ưu:

Trị đau dạ dày bằng bài thuốc Sơ can bình vị tán
Trị dứt điểm đau dạ dày bằng các thảo dược tự nhiên

Xem chi tiết: Những điểm đặc biệt chỉ tìm thấy ở bài thuốc Sơ can Bình vị tán đặc trị bệnh dạ dày

Điều trị ngay hôm nay với liệu trình Sơ can Bình vị tán phù hợp

2/ Bài thuốc kết tinh từ thành phần tự nhiên, an toàn, lành tính, không có tác dụng phụ

Thực tế cho thấy, dược liệu kém chất lượng đang được bày bán tràn lan trên thị trường. Nhiều loại thảo dược còn tồn đọng lượng thuốc bảo vệ thực vật, hóa chất. Nếu dùng lâu dài cơ thể người bệnh sẽ bị ảnh hưởng. 

Trước thực trạng ấy, để mang đến một bài thuốc chất lượng nhất, Trung tâm Thuốc dân tộc đã triển khai mô hình tự canh tác dược liệu chuẩn GACP-WHO từ năm 2010. Mỗi năm, các vườn dược liệu tại Thuốc dân tộc đã cung cấp 5000 tấn nguyên liệu bào chế thuốc. 

Xem thêm video giới thiệu vườn dược liệu tại Thuốc dân tộc

Luôn chú trọng vào chất lượng dược liệu bào chế thuốc Sơ can Bình vị tán, các chuyên gia tại Thuốc dân tộc đã theo dõi sát sao quá trình ươm giống, vun trồng và thu hoạch, chế biến thảo dược. Nhờ được bào chế từ dược liệu sạch, bài thuốc Sơ can Bình vị tán đã mang lại hiệu quả chữa trị cao, khiến nhiều chuyên gia bất ngờ. 

Đồng thời, bài thuốc không gây tác dụng phụ, có thể dùng cho tất cả các đối tượng, kể cả người cao tuổi, phụ nữ đang cho con bú trên 6 tháng và trẻ em trên 12 tuổi. Cho đến nay, bài thuốc đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân trên khắp cả nước thoát khỏi các bệnh lý về dạ dày mà không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Thậm chí, nhiều bệnh nhân còn cho biết họ cảm thấy ăn ngon miệng và đỡ mệt mỏi hơn từ khi dùng thuốc.

Chia sẻ của bệnh nhân điều trị thành công bệnh dạ dày tại thuốc dân tộc

3/ Những con số “biết nói” về hiệu quả của bài thuốc Sơ can bình vị 

Nhờ bào chế từ dược liệu sạch, Sơ can Bình vị tán không chỉ đem lại hiệu quả điều trị cao mà còn an toàn với sức khỏe. Sau khi được đưa vào thực tiễn điều trị sau một thời gian, năm 2018, Trung tâm đã tiến hành thống kê các bệnh nhân điều trị bệnh dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán và thu được kết quả ngoài mong đợi: 

  • 96% bệnh nhân đã khỏi sau 2 – 3 tháng dùng Sơ can Bình vị tán. 
  • 4% bệnh nhân vẫn còn các triệu chứng của bệnh do không thực hiện đúng liệu trình bác sĩ chỉ định. 

Trong một cuộc thử nghiệm khác, kết quả điều trị của Sơ can Bình vị tán trên thực tế cũng cho thấy đây là một giải pháp tốt cho các bệnh nhân dạ dày:

Kết quả thử nghiệm lâm sàng hiệu quả của Sơ can Bình vị tán
Kết quả thử nghiệm lâm sàng trước khi đưa Sơ can Bình vị tán vào chữa trị

Đây thực sự là những con số đáng mừng cho một giải pháp chữa đau dạ dày an toàn. Bệnh lý dạ dày nếu không được chữa trị sớm sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như: xuất huyết, thủng dạ dày, ung thư dạ dày…

Để bảo vệ sức khoẻ của bản thân, ngay khi phát hiện những dấu hiệu bất thường của dạ dày, bạn đọc nên đến Thuốc dân tộc để được thăm khám bởi các bác sĩ đầu ngành và tư vấn sử dụng lộ trình bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Nhận được sự tin tưởng từ người bệnh, hiện Trung tâm đang là một trong những đơn vị khám chữa bệnh uy tín và đông khách nhất cả nước.

Hi vọng thông tin trên đây về cách đánh bay dạ dày cùng các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn để điều trị khỏi bệnh nhanh chóng. Chúc bạn luôn có sức khỏe dạ dày một cách tốt nhất.

NSND Trần Nhượng chia sẻ về hành trình chữa đau dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Thông tin liên hệ Trung tâm Thuốc dân tộc

Tại Hà Nội: Biệt thự B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – SĐT/Zalo: (024) 7109 6699 | 0962 448 569

Tại Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Q.Phú Nhuận – SĐT/Zalo: (028) 7109 6699 | 0961 825 886

Tại Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long – SĐT/Zalo: (020) 3657 0128 – 0972 606 773

Website: www.thuocdantoc.org

Fanpage:Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Đừng bỏ lỡ cơ hội thoát khỏi bệnh dạ dày ngay hôm nay cùng chuyên gia Thuốc dân tộc

Có thể bạn chưa biết: 

Hơn 86% bệnh nhân đã áp dụng thành công và khỏi bệnh hoàn toàn chỉ sau liệu trình 3 tháng điều trị bằng Sơ can Bình vị tán. Bài thuốc xử lý bệnh từ sâu căn nguyên nên hiệu quả đạt được gần như là tuyệt đối.

Thuốc Hadugast có tác dụng gì? Cách sử dụng và giá bán

Thuốc Hadugast được bào chế ở dạng bột và chứa các thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên. Thuốc…

Dạ dày yếu là gì? Những điều nên và kiêng khi dạ dày có vấn đề

Dạ dày yếu là thuật ngữ đề cập đến tình trạng dạ dày bị suy giảm hoặc rối loạn chức…

Thực đơn cho người đau dạ dày muốn giảm cân

Thực đơn giảm cân cho người đau dạ dày không lo bệnh tái phát

Để giảm cân thành công, người bình thường phải tuân thủ chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt. Chế độ này…

Trà hoa cúc giúp giảm co thắt dạ dày, ruột cải thiện cơn đau dạ dày đáng kể

Đau dạ dày quặn từng cơn làm sao để xoa dịu?

Đau dạ dày quặn từng cơn, đường tiêu hóa bất ổn, bụng khó chịu, người uể oải mệt mỏi là…

triệu chứng viêm hang vị dạ dày

Các triệu chứng của viêm hang vị dạ dày cần nhận biết sớm

Bệnh viêm hang vị dạ dày thường đặc trưng bởi nhiều triệu chứng khó chịu. Nhận biết được các triệu…

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *