Đau Dạ Dày Nên Tránh Bia Rượu Nếu Muốn Khỏi Bệnh

Cách Dùng Rượu Tỏi Chữa Trào Ngược Dạ Dày Tại Nhà

Thức Khuya Đau Dạ Dày Và Đủ Thứ Tác Hại

Nhiễm vi khuẩn HP dạ dày ở trẻ em khi nào cần điều trị?

Trào ngược dạ dày thực quản: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị

Bệnh xuất huyết dạ dày – Nguyên nhân, biểu hiện, phương pháp điều trị

Viêm Hang Vị Dạ Dày Là Gì? Biểu Hiện, Cách Điều Trị

Viêm Loét Dạ Dày: Nguyên Nhân, Dấu Hiệu và Cách Điều Trị

Người bị đau dạ dày nên ăn gì và kiêng gì?

10+ Thuốc Trị Đau Dạ Dày Tốt Nhất Hiện Nay Và Cách Dùng

Đánh bay bệnh dạ dày nhanh chóng cùng các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Hiện nay, để tìm được cơ sở y tế khám chữa bệnh dạ dày uy tín là điều không dễ dàng. Đừng lo lắng vì các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nan giải ấy. Sau gần 10 năm hoạt động, Thuốc dân tộc luôn tự hào là đơn vị chữa đau dạ dày bằng Đông y hiệu quả, chất lượng cao, uy tín hàng đầu làng YHCT. 

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành tiêu hoá – Yếu tố làm nên tên tuổi của Thuốc dân tộc

Những năm gần đây, người bị đau dạ dày có xu hướng tìm đến điều trị bằng thuốc Đông y. Chính vì lý do này, ngày càng nhiều phòng khám Đông y mọc lên nhưng không phải đơn vị nào cũng đạt quy chuẩn chất lượng của Bộ Y tế. 

Bên cạnh đó, thực trạng cho thấy nhiều phòng khám có sự xuất hiện của các bác sĩ Trung Quốc mạo danh bác sĩ Việt Nam. Điều này khiến người bệnh không khỏi bức xúc, hoang mang và ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của YHCT. Nhưng riêng đối với Trung tâm Thuốc dân tộc, 100% các bác sĩ khám chữa bệnh ở đây đều là người Việt. Các bác sĩ đều có học hàm, học vị cao, giàu kinh nghiệm chữa trị bệnh dạ dày và từng giữ nhiều chức vụ quan trọng trong các cơ quan nhà nước.

Dưới đây là thông tin về một số chuyên gia tiêu hóa, bác sĩ chữa dạ dày “mát tay”, tận tâm, uy tín, luôn hết lòng đồng hành cùng bệnh nhân, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm để có lựa chọn tốt nhất cho mình.

1/ Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Trung tâm Thuốc dân tộc cơ sở phía Bắc

Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan, Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là cái tên không còn xa lạ với đông đảo bệnh nhân khi tìm đến thăm khám tại đơn vị.

Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan và tâm tư của một người bác sĩ
Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan và tâm tư của một người bác sĩ

Trước khi về công tác tại trung tâm, bác sĩ đã có hơn 40 năm gắn bó với YHCT với nhiều kinh nghiệm chuyên môn, đặc biệt là trong  lĩnh vực tiêu hóa – trực tràng, khám chữa bệnh bằng các phương pháp Đông y truyền thống.

 • Bác sĩ Lan tốt nghiệp thạc sĩ tại Đại học Y Hà Nội
 • Từng giữ chức vụ Trưởng khoa Nội, khoa Khám bệnh, BV YHCT TW
 • Danh hiệu Thầy thuốc ưu tú, giải thưởng Hải thượng Lãn ông, chiến sĩ thi đua cấp viện, bộ…

Đồng thời, bác sĩ còn là người đứng đầu nhiều công trình nghiên cứu khoa học được giới chuyên môn đánh giá cao. Đặc biệt là công trình nghiên cứu “Thảo dược Đông y chữa đau dạ dày” “Chữa đau dạ dày bằng bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 1 và 2”. 

Đam mê YHCT từ nhỏ, thừa hưởng những giá trị truyền thống tốt đẹp từ gia đình, bác sĩ Tuyết Lan đã dành phần lớn thời gian của mình để theo đuổi sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng, phát triển các phương pháp chữa bệnh truyền thống của dân tộc. Đặc biệt là gìn giữ và nâng tầm các bài thuốc cổ phương. Trong đó có thuốc chữa đau dạ dày.

Nguyên tắc điều trị bệnh viêm đau dạ dày theo quan điểm Đông y
Nguyên tắc điều trị bệnh viêm đau dạ dày theo quan điểm Đông y

Quan điểm của bác sĩ về chữa bệnh nói chung và chữa đau dạ dày nói riêng chính là: “Lựa chọn được bài thuốc phù hợp, xây dựng được chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý; cân bằng được tâm trạng. Có như vậy, thân thể – tâm trí dung hòa, tinh thần thoải mái, sức khỏe mới được phục hồi bền lâu”.

Cùng trên quan điểm đó, khi điều trị, bác sĩ luôn cẩn thận, tỉ mỉ lên từng phác đồ chi tiết, đồng thời xây dựng, theo dõi, điều chỉnh kỹ lưỡng chế độ sinh hoạt cho bệnh nhân để đạt được hiệu quả cao nhất.

Trong suốt quá trình công tác tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bác sĩ Tuyết Lan đã giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi các chứng đau ám ảnh do căn bệnh dạ dày gây nên, nhận được sự tin tưởng, yêu mến của đông đảo người dân trong nước, quốc tế.

Phản hồi bệnh nhân gửi đến bác sĩ Tuyết Lan sau quá trình điều trị
Phản hồi bệnh nhân gửi đến bác sĩ Tuyết Lan sau quá trình điều trị

Bên cạnh đó, bác sĩ đã giúp nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như NSND Trần Nhượng, Nghệ sĩ Chiến Thắng, Nghệ sĩ Thu Hà thoát khỏi các chứng đau và mọi phiền toái, khó chịu do các bệnh dạ dày gây nên, nhận được nhiều lời khen và sự tin tưởng từ các nghệ sĩ.

Nghệ sĩ Trần Nhượng cho biết: “Tôi may mắn gặp bác sĩ Tuyết Lan trong một chương trình truyền hình, khi đó, tôi đang bị viêm dạ dày, trào ngược hành hạ, bệnh cũng lâu năm mà chữa mãi không khỏi. Nghe bác sĩ tư vấn thì tôi thấy rất chuyên môn và ấn tượng Sau khi tôi đến thăm khám, bác sĩ đã trực tiếp tiếp nhận điều trị cho tôi. 

Sau 3 tháng, tình trạng của tôi đã ổn định hẳn. Suốt quá trình dùng thuốc, bác sĩ rất tận tình quan tâm đến chuyển biến bệnh của tôi. Về sau, khi tôi đưa cháu gái đến chữa dạ dày HP, bác sĩ vẫn tận tâm như thế, cháu nó cũng khỏi hoàn toàn khi hết 6 tháng trị liệu”.

Bác sĩ Tuyết Lan đã giúp NSND Trần Nhượng điều trị khỏi bệnh dạ dày
Bác sĩ Tuyết Lan đã giúp NSND Trần Nhượng điều trị khỏi bệnh dạ dày

Nghệ sĩ Chiến Thắng cũng chia sẻ lại câu chuyện tình cờ của mình cùng bác sĩ Tuyết Lan:

“Tôi bị viêm trợt dạ dày, niêm mạc có nhiều chỗ sưng viêm lại kèm theo tình trạng trào ngược, nóng rát thượng vị, ợ hơi, ợ chua rất khó chịu. Tôi đi điều trị dạ dày, đại tràng ở rất nhiều nơi nhưng vẫn không có hiệu quả, tình trạng thậm chí còn ngày càng nặng hơn.

Tôi tìm đến Thuốc dân tộc như một sự lựa chọn cuối cùng, nhưng không ngờ, tại đây, tôi lại được gặp bác sĩ Tuyết Lan, chính bác sĩ lại là người giúp tôi thoát khỏi tình cảnh khổ sở vì bệnh tật này. Không những có trình độ chuyên môn cao, bác sĩ còn rất nhiệt tình, tận tâm, luôn giúp tôi giải đáp mọi thắc mắc khi cần thiết.

Sau 2 tháng điều trị dưới sự hướng dẫn của bác sĩ, bệnh của tôi đã ổn định được 80%, sau hơn 3 tháng là khỏi hẳn. Tôi cũng giới thiệu nghệ sĩ Thu Hà đến thăm khám và nhờ bác sĩ chữa viêm hang vị dạ dày. Kết quả cũng chuyển biến rất khả quan ngay ở tháng đầu tiên”.

Nghệ sĩ Chiến Thắng và Thu Hà đến khám chữa bệnh cùng bác sĩ Tuyết Lan tại Thuốc dân tộc
Nghệ sĩ Chiến Thắng và Thu Hà đến khám chữa bệnh cùng bác sĩ Tuyết Lan tại Thuốc dân tộc

Bí quyết giúp bác sĩ điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân như vậy là bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Đây chính là tâm huyết của bác sĩ cùng toàn thể đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Chính vì thế, đây là giải pháp luôn được ứng dụng triệt để trong điều trị bệnh dạ dày gần 10 năm qua tại đơn vị. 

Với những kinh nghiệm, thành tựu đã có trong khám chữa bệnh cho người dân cùng cái tâm, tài, đức dành cho người bệnh, Ths.Bs Tuyết Lan luôn là gương mặt khách mời của nhiều chương trình truyền hình thực tế về sức khỏe. Những chia sẻ của bác sĩ trong nhiều chương trình đã giúp người bệnh có thêm lựa chọn đúng để điều trị bệnh đạt hiệu quả tốt hơn. 

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán cũng đã được BS giới thiệu và đánh giá chi tiết trên chương trình VTV2 Vì sức khỏe người Việt. Từ đó mở ra cơ hội cho nhiều người thoát khỏi bệnh dạ dày lâu năm.

Xem thêm: BS Tuyết Lan chia sẻ bài thuốc Sơ can Bình vị tán trên VTV2

Hiện nay, bác sĩ Tuyết Lan vẫn đang tiếp tục công tác và cống hiến cho nền YHCT tại Trung tâm Thuốc dân tộc với lịch làm việc từ thứ 2 đến thứ 7, giờ hành chính.  Bạn đọc có thể tìm đến Trung tâm, đặt lịch thăm khám hoặc liên hệ trực tiếp qua số hotline của Trung tâm để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và hướng dẫn điều trị.

KẾT NỐI NGAY – NHẬN TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ TỐT NHẤT TỪ BÁC SĨ TUYẾT LAN

2/ Thầy thuốc ưu tú, BS CKII Lê Hữu Tuấn – Trung tâm Thuốc dân tộc cơ sở phía Bắc

Đồng hành cùng với bs Tuyết Lan tại cơ sở phía Bắc là bs Tuấn, đã có hơn 40 năm cống hiến cho nền Y học nước nhà (cả quân y và dân y). Bác sĩ luôn được biết đến là vị thầy thuốc tài giỏi, tận tâm và luôn hết lòng vì người bệnh.

 • Học chuyên ngành Đông y hệ chính quy, Trường đại học Y Hà nội (Bằng tốt nghiệp số 75-223/DH).
 • Nguyên Phó giám đốc phụ trách chuyên môn Trung tâm kỹ thuật cao của BV YHCT Trung ương.
 • Từ T3/2017 đến nay: Bác sĩ, Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc
 • Danh hiệu Hải thượng lãn ông, Thầy thuốc ưu tú năm…

Bác sĩ còn là là một trong những người đứng đầu các đề tài nghiên cứu khoa học lớn, gần đây nhất chính là Đề tài nghiên cứu khoa học Bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2, được Thuốc dân tộc kết hợp với Viện y dược dân tộc.

Với tài năng và sự nhiệt huyết của mình, bác sĩ Tuấn luôn dành mọi thời gian của mình để khám chữa bệnh và nghiên cứu các phương thuốc tốt nhất. Bác sĩ đã từng chia sẻ: 

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn - người thầy thuốc lừng danh "tiếp lửa" cho y học cổ truyền
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn – người thầy thuốc lừng danh “tiếp lửa” cho y học cổ truyền

“Một ngày làm thầy thuốc thì sẽ vẫn mãi mãi là thầy thuốc, tôi vẫn sẽ làm việc cho đến khi mình còn có thể. Mỗi người bệnh với tôi đều được xem như người nhà vì mỗi lần chứng kiến bệnh nhân đau đớn, khó chịu do bệnh tật gây ra tôi đều cảm thấy thương họ.

Đặc biệt đối với bệnh dạ dày, tôi đã gặp không ít trường hợp bệnh nặng quá, họ còn không dám ăn, vì đau quá mà. Vậy nên tôi cùng những người đồng nghiệp tại Thuốc dân tộc sẽ luôn nỗ lực, cố gắng hết mình để giúp bệnh nhân sớm có cuộc sống vui khỏe trở lại.”

Tại Thuốc dân tộc, bác sĩ Tuấn đã giúp hàng trăm bệnh nhân dạ dày chấm dứt bệnh tật, đồng thời bác sĩ cũng thường xuyên nhận được những phản hồi tích cực và lời cảm ơn. 

Đặc biệt nhất có trường hợp bệnh nhân là bé Tùng Chi 9 tuổi bị viêm loét dạ dày HP độ 2, từng chữa bệnh nhiều nơi nhưng không khỏi. Tuy nhiên chỉ sau 3 tháng tích cực tuân thủ theo liệu trình bác sĩ chỉ định, bé đã khỏi bệnh hoàn toàn.

VIDEO bé Tùng Chi chia sẻ về quá trình điều trị theo chỉ định của bác sĩ Lê Hữu Tuấn tại Thuốc dân tộc

3/ Thầy thuốc Trần Mạnh Xuyên – Trung tâm Thuốc dân tộc cơ sở 145 Hoa Lan, TP HCM

Thầy thuốc Trần Mạnh Xuyên thuộc lớp thầy thuốc thế hệ trẻ, giàu nhiệt huyết và đam mê với sự nghiệp YHCT. Trước khi công tác tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, vị thầy thuốc này đã có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện, cơ sở lớn về YHCT khu vực phía Nam như.

 • Hội Đông y huyện Hồng Vân tỉnh Bạc Liêu
 • Bệnh viện đa khoa An Phước Sài Gòn
 • Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang.
Chân dung bác sĩ Trần Mạnh Xuyên - Chuyên gia tiêu hóa hàng đầu tại Thuốc dân tộc Hồ Chí Minh
Chân dung thầy thuốc Trần Mạnh Xuyên – Chuyên gia tiêu hóa hàng đầu tại Thuốc dân tộc Hồ Chí Minh

Bí quyết được ông áp dụng trong khám chữa bệnh suốt thời gian qua chính là bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Tuy nhiên, với mỗi bệnh nhân khác nhau, sẽ có liệu trình chuyên biệt khác nhau.

Lương y Trần Mạnh  Xuyên cho biết: “Thuốc có thể sử dụng đại chúng, nhưng không được đại trà. Có như vậy mới đảm bảo hiệu quả điều trị, vì mỗi người một bệnh, một thể trạng khác nhau, không thể một đơn thuốc dùng cho nhiều người. Điều đó vừa vi phạm nguyên tắc điều trị, vừa không đúng y đức của người làm nghề y”.

Chính vì thế, trong điều trị bệnh nói chung và bệnh dạ dày nói riêng, Lương y luôn tâm niệm đem đến cho người bệnh những điều tốt đẹp nhất. Từ liệu trình điều trị đến chế độ chăm sóc, hướng dẫn, điều chỉnh, ông luôn cẩn thận, tỉ mỉ cân đo từng liều lượng, xem xét kỹ từng vị thuốc. Vậy nên, hiệu quả phục hồi của bệnh nhân do ông phụ trách luôn cao. Ngoài ổn định hoàn toàn tình trạng bệnh dạ dày, đại đa số người bệnh còn cảm thấy khỏe mạnh, ăn ngon, ngủ ngon hơn.

Xem thêm: Chia sẻ từ bệnh nhân được chữa khỏi đau dạ dày nhờ Lương y Trần Mạnh Xuyên – Thuốc dân tộc

Với quan điểm “Trách nhiệm của một người thầy thuốc, trước tiên là đem lại sức khỏe cho người thân”, Thầy thuốc Trần Mạnh Xuyên luôn không ngừng cố gắng thực hiện ước mơ nghiên cứu nhiều bài thuốc Đông y hay, hết mình cống hiến vì sức khỏe và hạnh phúc của người dân. 

Song song với đó, lương y luôn có tinh thần học hỏi cao, tích cực rèn luyện, tham gia nhiều khóa học, tích lũy kiến thức, nâng cao tay nghề. Được truyền nghề từ các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, người thầy thuốc Trần Mạnh Xuyên hứa hẹn sẽ là thế hệ tiếp bước, giúp lưu giữ và phát triển những tinh hoa YHCT dân tộc.

THOÁT KHỎI BỆNH DẠ DÀY VỚI LIỆU TRÌNH TỐT NHẤT – HÀNG NGÀN NGƯỜI ĐÃ KHỎI

Ngoài đội ngũ bác sĩ chủ chốt trên đây, Trung tâm Thuốc dân tộc còn có sự hỗ trợ chuyên môn từ các bác sĩ, chuyên gia, thầy thuốc đầu ngành về YHCT như: TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, BS Nguyễn Thị Lệ Quyên… Nhờ đó, đơn vị ngày càng khẳng định vững chắc hiệu quả điều trị bệnh nói chung và bệnh dạ dày nói riêng.

Song song với đội ngũ bác sĩ giỏi, Thuốc dân tộc còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong nghiên cứu và bào chế nhiều phương thuốc chữa bệnh dạ dày hiệu quả, nổi bật nhất là bài thuốc Sơ can Bình vị tán.

Bài thuốc chữa đau dạ dày Sơ can Bình vị tán

SƠ CAN BÌNH VỊ – VIÊM LOÉT HP

Thành phần: Bố chính sâm, Tam thất, Bạch thược, Ô tặc cốt, Bắc sài hồ, Kim ngân hoa, Quán chúng, Cam thảo và một số thảo dược quý..

SƠ CAN BÌNH VỊ – TRÀO NGƯỢC

Thành phần: Bố chính sâm, Tam thất, Bạch thược, Ô tặc cốt, Bắc sài hồ, Kim ngân hoa…

CAO BÌNH VỊ

Thành phần: Bồ công anh, Mơ tam thể, Lá khôi, Cỏ mực, Mai mực, Dạ cầm, Tơ hồng xanh, Xích đồng,…

Bài thuốc chữa đau dạ dày của Trung tâm Thuốc dân tộc
Công dụng của từng chế phẩm trong bài thuốc

Giải mã bài thuốc hay chữa bệnh dạ dày hiệu quả được nghiên cứu bởi các bác sĩ tại Thuốc dân tộc 

Thuốc chữa bệnh dạ dày là mối quan tâm của nhiều bệnh nhân. Bởi lẽ, theo thống kê của Bộ Y tế, 70% dân số Việt Nam có nguy cơ mắc bệnh lý về dạ dày. 

Hiểu được những nguy hiểm do bệnh lý dạ dày gây ra, các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã bắt tay vào nghiên cứu và bào chế bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Phương thuốc đặc trị bệnh dạ dày lâu năm ấy được nhiều chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả bởi những lý do sau đây:

1/ Bài thuốc kế thừa và phát triển từ nhiều phương thuốc bí truyền

Sơ can Bình vị tán được nghiên cứu và đúc kết nhiều ưu điểm của hơn 10 bài thuốc bài thuốc quý được lưu truyền trong sách cổ và trong dân gian. Các bác sĩ tại Thuốc dân tộc đã đi sâu vào nghiên cứu từng loại thảo dược, cách phối hợp thuốc trong từng liệu trình để mang lại hiệu quả cao nhất.

Trong quá trình nghiên cứu, nhận thấy khả năng hấp thu thuốc, thể trạng của người xưa và người hiện đại có phần khác nhau, các bác sĩ của Thuốc dân tộc đã tiến hành gia giảm thêm nhiều loại thảo dược. Cơ chế điều trị của bài thuốc cũng được điều chỉnh để mang lại hiệu quả tối ưu. 

Sau nhiều thử nghiệm, bài thuốc Sơ can Bình vị tán đặc trị bệnh dạ dày đã được áp dụng vào thực tế điều trị. Bài thuốc tập trung vào giải quyết căn nguyên, gốc rễ của bệnh. Đồng thời, đem đến công dụng an thần, ôn bổ tỳ vị, bồi bổ sức khỏe, cải thiện chức năng tiêu hóa cho người bệnh. Mỗi nhóm thảo dược trong Sơ can Bình vị tán lại đem đến những công dụng khác nhau, tổng hòa lại đem đến một phương pháp điều trị bệnh dạ dày tối ưu:

Trị đau dạ dày bằng bài thuốc Sơ can bình vị tán
Trị dứt điểm đau dạ dày bằng các thảo dược tự nhiên

Nguồn thảo dược này đều đảm bảo nguồn gốc chất lượng đầu vào, có dược tính phù hợp với cơ địa người Việt. Vì thế, có thế sử dụng cho mọi đối tượng bệnh đau dạ dày khác nhau mà không lo ngại vấn đề tác dụng phụ.

2/ Bài thuốc kết tinh từ thành phần tự nhiên, an toàn, lành tính, không có tác dụng phụ

Thực tế cho thấy, dược liệu kém chất lượng đang được bày bán tràn lan trên thị trường. Nhiều loại thảo dược còn tồn đọng lượng thuốc bảo vệ thực vật, hóa chất. Nếu dùng lâu dài cơ thể người bệnh sẽ bị ảnh hưởng. 

Trước thực trạng ấy, để mang đến một bài thuốc chất lượng nhất, Trung tâm Thuốc dân tộc đã triển khai mô hình tự canh tác dược liệu chuẩn GACP – WHO từ năm 2010. Mỗi năm, các vườn dược liệu tại Thuốc dân tộc đã cung cấp 5000 tấn nguyên liệu bào chế thuốc. 

Xem thêm video giới thiệu vườn dược liệu tại Thuốc dân tộc

Luôn chú trọng vào chất lượng dược liệu bào chế thuốc Sơ can Bình vị tán, các chuyên gia tại Thuốc dân tộc đã theo dõi sát sao quá trình ươm giống, vun trồng và thu hoạch, chế biến thảo dược. Nhờ được bào chế từ dược liệu sạch, bài thuốc Sơ can Bình vị tán đã mang lại hiệu quả chữa trị cao, khiến nhiều chuyên gia bất ngờ. 

Bên cạnh đó, nhờ sự tận tâm của đội ngũ chuyên gia, thầy thuốc tại Trung tâm mà Sơ can Bình vị tán đã có quy trình bào chế rất khác biệt, chuyên nghiệp, tỉ mỉ. Từ đó đem đến hiệu quả vượt trội cũng như an toàn, lành tính GẤP 3 LẦN so với các bài thuốc khác.

Bác sĩ Tuyết Lan chia sẻ:

“Khác với các bên khác, chỉ dùng thảo dược thô, nghiền thành bột rồi cô lại thành viên, Sơ can Bình vị tán được bào chế dựa trên sự tính toán, gia giảm, điều chỉnh chi tiết về thành phần, liều lượng từng loại. Thảo dược sau khi được sơ chế kỹ lưỡng sẽ theo liều lượng đã xác định từ trước, đem đun sắc liên tục trong 8 tiếng. Sau đó, chúng tôi áp dụng công nghệ khoa học và kỹ thuật để chiết lấy tinh chất rồi mới cô lại thành viên hoặc cao mềm. 

Quy trình này diễn ra trong vòng 24 – 30 tiếng, dược tính của thảo dược sẽ được chiết xuất hết khi đun sắc và giữ nguyên vẹn khi chiết tách, cô đặc. Nhờ đó, Sơ can Bình vị tán không những dễ sử dụng, mùi thơm thảo dược, dễ uống mà còn có công dụng cao, thẩm thấu nhanh để đem lại hiệu quả bền vững”.

Bên cạnh đó, thực tế ứng dụng Sơ can Bình vị tán trong điều trị bệnh suốt 10 năm qua cũng đã chứng minh, bài thuốc không gây tác dụng phụ, có thể dùng cho tất cả các đối tượng, kể cả người cao tuổi, phụ nữ đang sau sinh trên 6 tháng và trẻ em.

Cho đến nay, bài thuốc đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân trên khắp cả nước cũng như ở nước ngoài thoát khỏi các bệnh lý về dạ dày mà không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Thậm chí, nhiều bệnh nhân còn cho biết họ cảm thấy ăn ngon miệng và đỡ mệt mỏi hơn từ khi dùng thuốc.

Tìm hiểu thêm: Kiều bào và bệnh nhân người nước ngoài tin tưởng Thuốc dân tộc như thế nào?

3/ Những con số “biết nói” về hiệu quả của bài thuốc Sơ can bình vị 

Nhờ bào chế từ dược liệu sạch, Sơ can Bình vị tán không chỉ đem lại hiệu quả điều trị cao mà còn an toàn với sức khỏe. Sau khi được đưa vào thực tiễn điều trị sau một thời gian, năm 2018, Trung tâm đã tiến hành thống kê các bệnh nhân điều trị bệnh dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán và thu được kết quả ngoài mong đợi: 

 • 96% bệnh nhân đã khỏi sau 2 – 3 tháng dùng Sơ can Bình vị tán. 
 • 4% bệnh nhân vẫn còn các triệu chứng của bệnh do không thực hiện đúng liệu trình bác sĩ chỉ định. 

Trong một cuộc thử nghiệm khác, kết quả điều trị của Sơ can Bình vị tán trên thực tế cũng cho thấy đây là một giải pháp tốt cho các bệnh nhân dạ dày:

Kết quả thử nghiệm lâm sàng hiệu quả của Sơ can Bình vị tán
Kết quả thử nghiệm lâm sàng trước khi đưa Sơ can Bình vị tán vào chữa trị

Đây thực sự là những con số đáng mừng cho một giải pháp chữa đau dạ dày an toàn. Bệnh lý dạ dày nếu không được chữa trị sớm sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như: xuất huyết, thủng dạ dày, ung thư dạ dày…

VƯỢT TRỘI HƠN VỚI BÀI THUỐC SƠ CAN BÌNH VỊ TÁN THẾ HỆ 2

Sau hơn 10 năm ứng dụng bài thuốc đời đầu, đội ngũ bác sĩ Thuốc dân tộc nhận thấy cơ địa của người bệnh ngày càng thay đổi và thể bệnh ngày càng đa dạng. Vậy nên Thuốc dân tộc đã nhanh chóng kết hợp với Viện y dược dân tộc để nghiên cứu bài thuốc thế hệ 2, do THS.BS Tuyết Lan làm chủ nhiệm đề tài.

Hình ảnh đội ngũ bác sĩ Thuốc dân tộc trong phòng nghiên cứu dược liệu
Hình ảnh đội ngũ nghiên cứu đang trong phòng thí nghiệm
Bác sĩ Tuấn cùng cộng sự bắt tay vào giai đoạn nghiên cứu mới
Bác sĩ Tuấn cùng đội ngũ nghiên cứu vào giai đoạn nghiên cứu mới

Nhờ sự miệt mài, nghiên cứu không ngừng cuối cùng bài thuốc đã được ra đời với 3 chủ dược Củ gà ấp, Lá khôi tía và Dạ cẩm đỏ. Mỗi thành phần đều có tính đặc trị mạnh các thể bệnh dạ dày. 

Sơ can Bình vị tán 2 còn nhận được nhiều sự quan tâm khi đáp ứng đầy đủ 4 yếu tố để trở thành bài thuốc Đông y thế hệ 2 và kết quả thử nghiệm lâm sàng vô cùng khả quan. Cụ thể là có hơn 80% (trên 400 bệnh nhân) đã khỏi bệnh dạ dày chỉ trong 45 ngày, rút ngắn hơn so với bài thuốc đời đầu và nhanh gấp nhiều lần bài thuốc Đông y thông thường khác trên thị trường.

Tiêu chí bài thuốc Đông y thế hệ 2 theo Hội nghị Quốc tế về Thuốc thảo dược
Tiêu chí bài thuốc Đông y thế hệ 2 theo Hội nghị Quốc tế về Thuốc thảo dược

Để bảo vệ sức khoẻ của bản thân, ngay khi phát hiện những dấu hiệu bất thường của dạ dày, bạn đọc nên đến Thuốc dân tộc để được thăm khám bởi các bác sĩ đầu ngành và tư vấn sử dụng lộ trình bài thuốc Sơ can Bình vị tán.

Hi vọng thông tin trên đây về cách đánh bay dạ dày cùng các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn để điều trị khỏi bệnh nhanh chóng. Chúc bạn luôn có dạ dày khỏe mạnh cùng một sức khỏe tốt nhất.

Thông tin liên hệ Trung tâm Thuốc dân tộc

Tại Hà Nội: Biệt thự B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – SĐT/Zalo: 0983845445

Tại Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Q.Phú Nhuận – SĐT/Zalo: 0961 825 886

Website: www.thuocdantoc.org

Fanpage:Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Đừng bỏ lỡ cơ hội thoát khỏi bệnh dạ dày ngay hôm nay cùng chuyên gia Thuốc dân tộc

 

Thông tin hữu ích

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Trần Thanh ChươngTrần Thanh Chương says: Trả lời

  Em xin ý kiến của các anh chị đã khám với bác sĩ tuyết lan rồi, không biết dùng thuốc bác sĩ lan kê có hết viêm dạ dày không, em bị viêm loét dạ dày mà uống thuốc tây y mãi không khỏi, sợ lâu ngày vết loét to khó chữa, bây giờ em biết đến bác sĩ tuyết lan nên cũng muốn biết thêm thông tin về bác sĩ

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Trần Thanh Chương!
   Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan thuộc thế hệ bác sĩ vàng của YHCT Việt Nam. Bác sĩ nổi tiếng với trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm với hơn 30 năm công tác tại Bệnh viện YHCT Trung ương, được đông đảo bệnh nhân tin tưởng, yêu mến. Trong suốt nhiều năm trong nghề bác sĩ đã khám và chữa trị thành công các bệnh lý về dạ dày cho hàng ngàn bệnh nhân bằng bài thuốc Sơ can bình vị tán. Mời bạn đến trực tiếp Trung tâm hoặc liên hệ hotline 024 7109 6699 để bác sĩ Tuyết Lan thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.
   Hân hạnh được đón tiếp bạn tại Trung tâm Thuốc Dân tộc!

  2. Hoàng KhangHoàng Khang says:

   Mình được bác sĩ lan khám và kê thuốc sơ can bình vị tán về uống rồi, bác sĩ kê thuốc đúng người đúng bệnh nên uống vào là các triệu chứng viêm loét dạ dày cơ bản như đau thượng vị, đau bụng, buồn nôn… giảm dần và đã chữa hết viêm dạ dày khi uống hết thuốc

  3. Đỗ Thương ViênĐỗ Thương Viên says:

   Tớ cũng thấy bác sĩ lan chữa viêm loét dạ dày giỏi vì tớ đã từng đến nhiều viện, nhiều bác sĩ rồi mà không hết viêm loét thế mà dùng thuốc bác sĩ lan là vết loét được làm lành luôn, dạ dày giờ khỏe lắm chả bắt nôn, gây đau bụng như xưa nhữa, thoải mái lắm. Bác sĩ lan đúng là mát tay đã chữa bệnh dạ dày cho nhiều người rồi, ở đây có bài viết viết riêng về bác sĩ đây https://www.benhduongtieuhoa.com/chua-benh-da-day-cung-ths-bs-nguyen-thi-tuyet-lan.html

  4. Lê Trần Ánh NhiLê Trần Ánh Nhi says:

   Vết loét của bạn Viên bao nhiêu mà làm lành được hay thế? Tôi vết loét 0,8cm bác sĩ bảo to thì bác sĩ lan có chữa hết không nhỉ?

  5. Đường HânĐường Hân says:

   Vết loét dạ dày 0,8 mà xi nhê j với t, t loét 1,3cm đây, đến ở trung tâm thuốc dân tộc do có tìm hiểu trước nên t có đặt lịch khám bs Lan. Khi đến khám t có mang kết quả nội soi ở viện đến để bs kiếm tra rồi bắt mạch, kê đơn. bs kê thuốc sơ can bình vị tán cho t về uống xong đến bv nội soi lại là vết loét đc làm lành luôn, mừng quá. Nếu được thì bạn cứ liên hệ đặt lịch khám bs lan

 2. Mai TấnMai Tấn says: Trả lời

  Bé nhà em 5 tuổi có dùng được thuốc sơ can bình vị tán này không nhỉ. Mới 5 tuổi mà bị viêm dạ dày cả năm nay rồi

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Mai Tấn!
   Bài thuốc Sơ can bình vị tán dùng được cho trẻ nhỏ nhé! Mời bạn đưa bé đến trung tâm thuốc Dân tộc để các bác sĩ khám và ra liệu trình thuốc phù hợp với tình trạng bệnh của bé! Nếu còn điều gì thắc mắc bạn xin vui lòng liên hệ (024)7109 6699 để được giải đáp.
   Thông tin đến bạn!

 3. Đỗ Nhi VânĐỗ Nhi Vân says: Trả lời

  Thuốc Sơ can bình vị tán có chữa được trào ngược dạ dày không? Đọc trong bài thì không thấy có nhắc đến chữa trào ngược. Tôi bị trào ngược cả 2 năm nay rồi, ăn uống không được mà suốt ngày đau tức thượng vị, nôn, ợ hơi mệt vả người ra

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Bạn Nhi Linh thân mến!
   Bài thuốc Sơ can bình vị tán chữa được các bệnh lý của dạ dày bao gồm viêm loét dạ dày, viêm hang vị, viêm trợt dạ dày, trào ngược dạ dày,… Bạn vui lòng liên hệ số hotline 0983845445 chia sẻ tình trạng bệnh để bác sĩ thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.
   Chúc bạn sức khỏe!

  2. Vân LinhVân Linh says:

   Tớ bị trào ngược dạ dày nặng đến cấp độ C mà dùng thuốc sơ can bình vị tán được bác sĩ lê hữu tuấn kê liệu trình thuốc sơ can bình vị tán gồm sơ can thế hệ 2, sơ can đặc trị trào ngược, cao giải độc về uống giờ đã hết trào ngược rồi đây. Bác sĩ tuấn giỏi và tận tâm lắm, bắt mạch kỹ, giải thích đầy đủ về tình trạng bệnh, rồi cơ chế điều trị của thuốc đầy đủ chứ không phải chỉ khám và kê thuốc không thôi. Tớ chữa xong bệnh viêm loét dạ dày hp tìm hiểu về tiểu sử bác sĩ thấy học hàm, học vị cao mà kinh nghiệm dày dặn, ai muốn tìm hiểu về bác sĩ tuần vào bài này đọc đi chi tiết lắm https://www.dongphuongyphap.com/bac-si/bac-si-le-huu-tuan

  3. Như Hoàng ĐặngNhư Hoàng Đặng says:

   Tôi cũng nghe nhiều người nói bác sĩ Lê Hữu Tuấn ở thuốc dân tộc khám và chữa dạ dày hay lắm tôi cũng muốn được bác sĩ khám và chữa cho. Giờ tôi đến thuốc dân tộc bác sĩ Tuấn khám thì lúc đi tái khám có đúng bác sĩ khám lại không hay bác sĩ khác.

  4. Mai VânMai Vân says:

   Ở thuốc dân tộc áp dụng dịch vụ 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân đấy bạn. Chỉ 1 bác sĩ khám, kê thuốc, theo dõi tình trạng bệnh nhân suốt liệu trình và tái khám lại sau khi đã hết thuốc chứ không phải bác sĩ này khám bác sĩ kia tái khám như ở các bệnh viện đâu

  5. Thái Tiên TiênThái Tiên Tiên says:

   Em cũng thích d.vụ này, bs khám mới hiểu tình trạng bệnh của của bệnh nhân, theo dõi xem tình trạng bệnh tiến triển ra sao và tái khám để biết kết quả điều trị, chứ bs này khám, bs khám kê đơn rồi bs nọ tái khám thì lộn xộn lắm, em k thích kiểu đấy

  6. Thanh HiềnThanh Hiền says:

   Bạn khám bác sĩ nào thì bác sĩ đó sẽ lưu thông tin tình trạng bệnh lý của bạn như thế nào, theo sát bạn trong suốt thời gian uống thuốc, thỉnh thoảng sẽ gọi điện hỏi thăm tình trạng của bạn nữa

 4. Lê HươngLê Hương says: Trả lời

  Mình bị loét dạ dày 2 năm nay rồi đã điều trị nhiều thuốc không khỏi, kể cả thuốc dân gian như nghệ mật ong, thuốc tây, thuốc nam… Thuốc tây thì uống đơn thuốc tầm 2 tuần là hết thuốc, thuốc dân gian thì uống liên tục quanh năm suốt tháng, thuốc nam có loại uống cả năm trời mới xong. Chả biết thuốc sơ can bình vị tán này thì uống trong bao lâu là khỏi loét dạ dày

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Hương! Thời gian dùng thuốc Sơ can bình vị tán tùy thuộc vào mức độ bệnh loét dạ dày ở mức nhẹ hay nặng. Thông thường liệu trình điều trị loét dạ dày sẽ kéo dài từ 2-3 tháng. Mời bạn đến Trung tâm Thuốc dân tộc để được bác sĩ khám và kê đơn thuốc phù hợp. Thân ái!

  2. Trần Vương LêTrần Vương Lê says:

   Mình loét dạ dày bác sĩ xuyên kê thuốc thuốc sơ can bình vị tán dùng trong 2 tháng, dùng xong thuốc đến khám lại lại bác sĩ kê thêm 1 tháng nữa về uống là hết loét luôn

  3. Hồ HiếuHồ Hiếu says:

   Tớ thì vét loét to nên dùng thuốc liên tiếp 3 tháng luôn chứ không phải 2 tháng rồi đi tái khám lấy thuốc uống thêm. Tớ uống một lèo hết 3 tháng đi hẳn viện nội soi luôn, kết quả nội soi là hết loét dạ dày

  4. TiTi_875TiTi_875 says:

   Liệu trình 3 tháng sơ can bình vị tán của bác là bao nhiêu thế nhỉ? Xin cái giá tham khảo để đi mua

  5. Hồ HiếuHồ Hiếu says:

   Toàn bộ chi phí khám và thuốc sơ can bình vị tán của tớ là hơn 8tr thôi. Cơ mà mỗi người có một liệu trình điều trị với lượng thuốc và thời gian uống khác nhau nên chi phí cũng khác nhau chứ không ai giống ai đâu nhé, tham khảo thôi chứ đừng áp đặt. Muốn tìm hiểu thêm chi phí thì vào bài này sẽ được giải thích kĩ https://benhvienfavina.vn/so-can-binh-vi-tan-22896.html

  6. Đỗ Mỹ LinhĐỗ Mỹ Linh says:

   Đúng là giá điều trị không ai giống ai nhỉ. Bác hơn 8tr chắc là nặng, em loét nhẹ nên giá thuốc và khám tầm khoảng hơn 6tr tí là khỏi bệnh rồi

 5. Trần Lan HânTrần Lan Hân says: Trả lời

  Trong bài viết nói là thuốc sơ can bình vị tán an toàn, lành tính, không có tác dụng phụ đấy nhưng thực tế thì chưa biết thế nào. Dạo này quảng cáo cũng lố lố lắm, nói một đường mà hiệu quả một nẻo nên chả biết có nên tin tưởng thuốc này an toàn không

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Lan Hân!
   Bài thuốc Sơ can bình vị tán được bào chế với 100% thành phần thảo dược thiên nhiên
   được trồng tại vườn dược liệu của Trung tâm đạt chuẩn GACP – WHO, trong đó 80% nguồn dược liệu dược lấy từ vườn chuyên canh của Thuốc dân tộc. Đồng thời điều chế tại nhà máy chuẩn GMP – WHO, thuộc sự sở hữu và quản lý của Trung tâm Thuốc dân tộc. Trung tâm Thuốc Dân Tộc cam kết bài thuốc Sơ can bình vị tán an toàn, không tác dụng phụ.
   Thông tin đến bạn!

  2. Cẩm HuyềnCẩm Huyền says:

   Mình dùng thuốc sơ can bình vị tán này rồi, khi uống thuốc không thấy có vấn đề gì hết, mình uống chỉ thấy giảm bệnh viêm dạ dày thôi chứ ngoài ra chả có ảnh hưởng hay biểu hiện gì lạ cả

  3. Đặng Thanh TrúcĐặng Thanh Trúc says:

   Thế thuốc uống vào k gây đau đầu và cồn cào như các loại thuốc dạ dày tân dược k nhỉ?

  4. Hoàng HẬU_976Hoàng HẬU_976 says:

   Đã bảo là thuốc an toàn mà, uống vào chả đau đầu nhức óc hay cồn cào gì cả đâu, lành tính và êm bụng lắm luôn bác

 6. Đường huyĐường huy says: Trả lời

  Tôi ở xa trung tâm thuốc dân tộc ở cả hà nội và sài gòn thì có thể đặt thuốc ở đây luôn không, số điện thoại của tôi là 094990xxx

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Huy! Trung tâm Thuốc Dân tộc đã nhận được thông tin của bạn. Bác sĩ chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ đến bạn để khám online sau đó sẽ kê đơn thuốc phù hợp với tình trạng bệnh của bạn và gử thuốc về theo địa chỉ bạn cung cấp. Trân trọng!

  2. Lê Hữu MinhLê Hữu Minh says:

   Khám online xong gửi thuốc về thì tầm bao nhiêu ngày là thuốc đến nhà, tôi ở vũng tàu. Gửi bưu điện hay chành xe?

  3. Công AnhCông Anh says:

   Gửi bưu điện bác ơi thời nay mạng lưới bưu cục đầy gửi vừa nhanh vừa tiện chứ ai gửi chành xe như xưa. Vũng tàu thì thuốc dân tộc sài gòn gửi thì khoảng 1-2 ngày sau là nhận được rồi

 7. Đỗ Lê TườngĐỗ Lê Tường says: Trả lời

  Nghe các bác trên bảo bác sĩ lan chữa dạ dày giỏi rồi tìm hiểu thấy nói bác sĩ lan hết lòng vì cộng đồng ở bài này https://www.tapchidongy.org/thac-si-bac-si-nguyen-thi-tuyet-lan-vi-bac-si-luon-het-long-voi-cac-hoat-dong-vi-cong-dong.html nên cũng lên kế hoạch đến khám với bác sĩ Lan mà không biết đến thì vào phòng nào?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Tường! Để được bác sĩ Tuyết Lan khám và chữa trị dạ dày bạn hãy chủ động đặt lịch khám trước bằng cách gọi vào hotline (024)7109 6699 để Trung tâm Thuốc Dân tộc sắp xếp lịch cho bạn. Khi có lịch khám bạn chỉ cần đến đúng lịch sẽ có nhân viên hướng dẫn vào phòng bác sĩ Tuyết Lan để khám.
   Thông tin đến bạn!

  2. Hoàng HảiHoàng Hải says:

   Lịch khám có đặt được vào cuối tuần không hay bác sĩ lan không làm việc cuối tuần nhỉ?

  3. ThônG ChâuThônG Châu says:

   Bác sĩ Lan không làm việc cuối tuần, thông thường bác sĩ sẽ làm việc vào thứ 3 và thứ 7 nên muốn khám cuối tuần cần gọi điện để đặt lịch trước để chủ động hơn đó bạn

  4. Lê Minh TốngLê Minh Tống says:

   Bác sĩ Tuyết Lan là thạc sĩ chắc phí khám cao lắm nhỉ? Vì mình cũng đi chữa dạ dày nhiều nơi rồi, đa số những thầy thuốc có tiếng giỏi là phí khám cao lắm, đắt hơn các bác sĩ khác rất là nhiều

  5. Cao Bá QuátCao Bá Quát says:

   Ở trung tâm thuốc dân tộc thu phí khám là 200k, áp dụng cho mọi bác sĩ chứ không phân biệt bác sĩ nào nhé. Khám lần đầu là vậy những lần sau là miễn phí khám

 8. Ngọc ThúyNgọc Thúy says: Trả lời

  Bác sĩ Lan có dễ tính không vậy mọi người, em tính đưa con em đi khám mà tính bé hơi chướng nên sợ ai khó tính họ nạt cho lại khóc ré lên nữa

  1. Vũ Thị MaiVũ Thị Mai says:

   Bác sĩ rất nhiệt tình và thân thiện luôn ấy bạn, mình cũng có đưa con mình đến, nó sợ người lạ nên cũng quậy lắm mà bác cũng chịu khó dỗ để khám được cho bé nè. Khám xong bác sĩ còn hướng dẫn cách chăm sóc con, cho con ăn uống thế nào để nhanh hết bệnh nữa

  2. Phương NhiPhương Nhi says:

   Mình thật sự chưa gặp bác sĩ nào có tâm như bác Lan luôn, bác hỏi thăm tình hình bệnh mình rất kỹ, chịu khó nghe mình tâm sự về tình trạng mình bị đau như thế nào, ngoài kê thuốc bác còn dặn chế độ sinh hoạt rất chi tiết luôn. Trong thời gian uống thuốc bác cũng hay liên hệ với mình thường xuyên để hỏi thăm tình hình thế nào nữa, cần giải đáp gì bác sĩ sẽ giải đáp

 9. Hà MãHà Mã says: Trả lời

  Em được nhiều người mách khám bác sĩ Tuấn nhưng ngặt cái em lại ở Sài Gòn, muốn khám bác quá mà giờ không lẽ sắp xếp bay ra Hà Nội

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn,
   Với người bệnh ở xa, bạn có thể đặt lịch khám với bác sĩ Tuấn bằng cách điền form tại website của trung tâm hoặc liên hệ hotline 0932 064 179 hoặc ib page và trung tâm sẽ sắp xếp thời gian phù hợp với bạn https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/
   Thông tin đến bạn!

  2. Nguyễn Nho ĐôNguyễn Nho Đô says:

   Ở SG khám bác Xuyên cũng được mà, bác Xuyên cũng kinh nghiệm nhiều, mát tay đấy, bác Xuyên bữa chữa bệnh dạ dày cho mình đấy chứ đâu

  3. Ngọc HiếuNgọc Hiếu says:

   Nếu muốn khám bác Tuấn quá mà đi lại không tiện thì bạn khám từ xa đi, add zalo số điện thoại trung tâm ấy, số này nè 0932 064 179 rồi call video với bác bác tư vấn cho

 10. Đam MêĐam Mê says: Trả lời

  Thuốc này dùng có bị phụ thuộc không, mình ngán lắm cảnh có thuốc vào là êm ru, ngưng thuốc một phát là dạ dày lại biểu tình

  1. Đỗ Hồng LoanĐỗ Hồng Loan says:

   Bạn cứ uống theo liệu trình bác sĩ cho, sau đi kiểm tra lại ổn là có thể ngưng thuốc nhé, giống mình nè, đã ngưng 6 tháng nay không đụng đến giọt thuốc nào mà dạ dày vẫn ổn định

  2. Vũ Thúy QuỳnhVũ Thúy Quỳnh says:

   Thuốc của trung tâm thuốc dân tộc là trị bệnh vào tận căn nguyên của bệnh luôn thành thử không bị phụ thuộc chứ mấy thuốc kiểu giảm đau xác định không có nó lại bị hành

 11. Nguyễn Thị LanNguyễn Thị Lan says: Trả lời

  Thuốc sơ can bình vị tán chữa được bệnh trào ngược không? Em bị trào ngược cấp độ 2, rất hay bị quặn thắt thượng vị và ợ hơi

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn,
   Bài thuốc Sơ can bình vị tán chuyên đặc trị các bệnh lý dạ dày trong đó có bệnh trào ngược. Sơ can bình vị tán sẽ giúp điều trị các triệu chứng: ợ hơi, ợ chua,… Ngoài ra, thuốc còn giúp giảm đau, phục hồi viêm loét cho niêm mạc dạ dày, thanh nhiệt giải độc cơ thể giúp hạn chế tái phát.
   Để được tư vấn cụ thể hơn bởi các bác sĩ, mời bạn đến trực tiếp trung tâm hoặc liên hệ hotline 0932 064 179!
   Cảm ơn bạn!

  2. Hoài ThuHoài Thu says:

   Chữa được đấy bạn, không chỉ trào ngược mà còn tất cả các bệnh về dạ dày luôn ấy. Trước mình cũng chữa bằng thuốc sơ can, khám cho mình là bác sĩ Tuấn, bác Tuấn bắt mạch, xem kết quả nội soi rồi kê mình uống 3 tháng thuốc gồm 3 loại là sơ can bình vị trào ngược, cao bình vị với sơ can bình vị tán thế hệ 2. Trước đây mình nghĩ đông y tác dụng chậm lắm mà dùng thuốc này lại thấy khác, mới có 7 ngày mà mình đã đỡ ợ hơi với đỡ quặn thắt mỗi khi ăn vào rồi. Sau khi hết liệu trình là coi như mình dứt điểm hoàn toàn triệu chứng, đi tái khám lại bác Tuấn nói ổn và nói mình có thể ngưng thuốc, về chú ý ăn bồi bổ, tránh đồ kích thích, cay, chua là được. Ở đây có review người bệnh từng chữa trào ngược bằng thuốc sơ can này, bạn tham khảo thử nhé https://vietmecgroup.com/so-can-binh-vi-tan-chua-trao-nguoc-da-day.html

  3. Phạm ÂnPhạm Ân says:

   Vậy là ở đây có làm luôn các xét nghiệm hay nội soi dạ dày hả bác, vậy mà cứ nghĩ chỉ có bắt mạch thôi chứ

  4. Đam MêĐam Mê says:

   Mấy xét nghiệm hay soi chiếu này nọ bạn làm bên ngoài nhé, rồi mang đến để bác sĩ tham khảo, có căn cứ ra thuốc chính xác hơn chứ các phòng khám đông y thì chỉ bắt mạch thôi, đâu cũng vậy. Ở đây toàn các bác sĩ YHCT lâu năm nên bắt mạch vừa kỹ vừa chuẩn

 12. Vũ Huy HùngVũ Huy Hùng says: Trả lời

  Vợ tôi trước có bầu bị trào ngược dạ dày nhưng không dám cho vợ uống thuốc tây, nay đã sinh bé được 5 tháng rồi mà giờ trào ngược nặng quá ăn uống không được làm mất sữa luôn, tôi định mua thuốc sơ can bình vị tán này cho vợ uống được không

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn,
   Bài thuốc sơ can bình vị tán với thành phần 100% từ các loại thảo dược thiên nhiên sạch, lành tính nên có thể sử dụng được cho phụ nữ còn cho con bú mà không gây bất kỳ tác dụng phụ nào. Sử dụng thuốc đúng chỉ định sẽ giúp chị nhà giảm đau thắt thượng vị, giảm ợ hơi, ợ chua,… đồng thời thanh nhiệt giải độc, tăng cường sức khỏe dạ dày.
   Để được tư vấn cụ thể hơn bởi các bác sĩ, bạn có thể đưa chị nhà đến trực tiếp trung tâm hoặc liên hệ hotline 0932 064 179!
   Cảm ơn bạn!

  2. Thắm TươiThắm Tươi says:

   Sinh dậy 4 tháng đã dùng được rồi, như chị nhà dùng vô tư anh ạ, sau sinh hầu như mom nào cũng dễ bị bệnh dạ dày hết, nên đưa chị đến khám sớm chứ không vừa chăm con đã cực mà còn ăn uống không được thì suy nhược đấy

  3. Thu ÂnThu Ân says:

   Em dùng thuốc này thấy không những giảm đau, ăn uống ngon miệng hơn mà sữa còn về đều hơn nữa, bác sĩ có bảo em với mẹ bỉm cho con bú thì sẽ bổ sung vài vị lợi sữa vào thuốc ấy. Trước em khám bác sĩ Lan đó nên chị cứ liên hệ với trung tâm để gặp bác sĩ Lan nhé

 13. Ngọc HàNgọc Hà says: Trả lời

  Ai cho mình xin giá thuốc để mình cân nhắc với, sao bài lại không công khai chi phí điều trị cho bệnh nhân rõ nhỉ

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn, chi phí điều trị dao động 2-4 triệu/tháng tùy thuộc vào tình trạng bệnh của người bệnh. Để được tư vấn cụ thể và biết chính xác chi phí điều trị, bạn có thể đến trực tiếp trung tâm hoặc liên hệ hotline 0932 064 179!
   Thông tin đến bạn!

  2. Lam HoàngLam Hoàng says:

   Giá của từng loại thuốc thì được công khai ở trung tâm ấy, còn tổng chi phí điều trị của bệnh nhân thì ko nói dc đâu vì mỗi ng 1 phác đồ, thời gian điều trị khác nhau nên giá cũng sẽ chênh lệch

  3. Ngô Thị DiệpNgô Thị Diệp says:

   Cứ xác định 1 tháng thuốc tầm 2 – 3 triệu đi mấy bạn, như mình bị nhẹ thì hơn 2 triệu còn bạn mình bị nặng thì nhiều hơn chút do nó phải tăng cường một số vị thảo dược trong đó

  4. Võ Ánh Thái ThảoVõ Ánh Thái Thảo says:

   Ở ngoài nhà thuốc tây có bán mấy viên uống điều trị dạ dày cũng từ thảo dược đấy, giá mềm hơn nhiều, thuốc này ko biết sao mà mắc dữ

  5. OanhOanh says:

   May tpcn do chi ho tro dieu tri thoi chu ban than no lam sao ma tri het benh duoc, tien nao cua nay thoi, ban chiu kho dau tu 1 ti de dut diem benh da day, hoi phuc suc khoe moi lam duoc nhieu viec

 14. Nguyễn Mai LanNguyễn Mai Lan says: Trả lời

  Em bị viêm loét dạ dày HP, cứ bị tái đi tái lại, không biết thuốc này có trị được HP về âm tính mà triệt để luôn không

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn,
   Bài thuốc Sơ can bình vị tán với các vị thuốc như Bố chính sâm, Tam thất, Bạch thược, Ô tặc cốt, Bắc sài hồ, Kim ngân hoa, Quán chúng, Cam thảo …được coi như là kháng sinh đông y, giúp giải độc, bổ huyết tiêu viêm, tiêu sưng, giảm phù nề, kìm hãm sự phát triển và tiêu diệt vi khuẩn HP, sơ can giải uất, điều can lý tỳ…nên bài thuốc Sơ can bình vị tán có thể hoàn toàn diệt được HP.
   Để được tư vấn cụ thể hơn bởi các bác sĩ, bạn có thể đến trực tiếp trung tâm hoặc liên hệ hotline 0932 064 179!
   Cảm ơn bạn!

  2. Nâu MềuNâu Mều says:

   Tính đến nay là em uống thuốc của trung tâm được 3 tuần rồi, hiện tại thì em thấy các triệu chứng như ợ hơi, buồn nôn cũng giảm được tầm 30%, vì mới uống nên em chưa đi kiểm tra HP lại nhưng có giảm đau thế này là cũng ổn rồi

  3. Lê T HạLê T Hạ says:

   Bác cứ uống hết liệu trình vào rồi đi kiểm tra lại chắc sẽ về âm tính giống như em thôi. Đợt đó uống xong thuốc đi kiểm tra lại thấy ổn đã mừng, nay tầm 2-3 tháng em đi kiểm tra lại cho chắc vẫn không bị dương tính. Không phải mỗi em đâu mà nhiều người trong bài này cũng chữa HP khỏi này https://www.dongyvietnam.org/so-can-binh-vi-tan-dac-tri-vi-khuan-hp.html

  4. Mai KaMai Ka says:

   Trời, tính ra thuốc này thần thánh phết nhỉ, cứ uống vào là ko bị lại HP nữa, vậy mà đó giờ chả biết đến

  5. Hà TrangHà Trang says:

   Một phần là do thuốc bồi bổ cơ thể, tăng đề kháng nên mới có sức mà chống lại vi khuẩn xâm nhập, còn phần nữa sau khi trị khỏi vẫn phải biết sinh hoạt điều độ vào, kiêng cử những thứ hại dạ dày chứ không phải cứ thả đó mà bảo không bao giờ tái phát là không có đâu

 15. Angep Đinh ThiAngep Đinh Thi says: Trả lời

  Trong mấy bác sĩ này bác nào chữa dạ dày giỏi nhất vậy, mình muốn theo bác đó để nhanh hết bệnh khỏe người cho rồi

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn,
   Các bác sĩ tại Trung tâm đều có học hàm, học vị cao, giàu kinh nghiệm chữa trị bệnh dạ dày và từng giữ nhiều chức vụ quan trọng trong các cơ quan nhà nước.
   Để đặt lịch khám với bác sĩ, mời bạn liên hệ hotline 024 7109 6699 hoặc ib page và trung tâm sẽ sắp xếp thời gian phù hợp với bạn https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/
   Thông tin đến bạn!

  2. Minhh AnhhMinhh Anhh says:

   Bên trung tâm bác sĩ ai cũng giỏi, cũng có chuyên môn hết, mà bữa em được mách khám bác Lan nên giờ em chia sẻ lại bác khám bác Lan luôn, bác tham khảo thêm thông tin bác Lan nha https://www.benhduongtieuhoa.com/chua-benh-da-day-cung-ths-bs-nguyen-thi-tuyet-lan.html

  3. Thánh Công NghệThánh Công Nghệ says:

   Lịch làm việc của bác ở trung tâm thế nào vậy, để tôi sắp xếp đến đúng ngày có bác

  4. Thùy TrangThùy Trang says:

   Muốn có suất khám chắc ăn với bác sĩ lan thì bạn nên đặt lịch trước ít nhất 1 ngày nhé vì bác sĩ khám dạ dày hay nên có nhiều người đặt lịch trước. Tôi để số đặt lịch ở đây nhé (024)7109 6699

 16. Yên NhiYên Nhi says: Trả lời

  Tôi bị trào ngược dạ dày, đang quan tâm đến thuốc sơ can bình vị tán nhưng tôi lại ở xa quá, có cách nào để tôi được bác sĩ Xuyên ở TP HCM tư vấn mà không cần đến phòng khám không ạ?

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dạ dày tá tràng eHP

Dạ Dày Tá Tràng eHP (Học Viện Quân Y): Công Dụng, Giá

Dạ dày tá tràng eHP là viên uống chứa thành phần chiết xuất từ thảo dược tự nhiên có đặc…

Thuốc Maalox: Công Dụng, Cách Dùng và Giá Bán

Thuốc Maalox thuộc nhóm thuốc đường tiêu hóa. Thuốc được bào chế dưới dạng viên nén nhai. Nhờ thành phần…

Cách xử lý tại chỗ khi bị xuất huyết dạ dày

Biết cách xử lý tại chỗ khi bị xuất huyết dạ dày sẽ giúp người bệnh không bị mất nhiều…

Sự kết hợp giữa mật ong và bột nghệ giúp cải thiện rõ rệt tình trạng đau dạ dày của nhiều người.

Cách Chữa Đau Dạ Dày Bằng Nghệ Hiệu Quả Ngay Tại Nhà

Có rất nhiều tranh cãi xoay quanh vấn đề chữa bệnh đau dạ dày bằng nghệ có thực sự hiệu…

Đau dạ dày có ăn được đu đủ không?

Đau Dạ Dày Có Ăn Được Đu Đủ (Xanh + Chín) Không?

Đau dạ dày có ăn được đu đủ không và nên ăn loại chín hay xanh là những thắc mắc…