Uống Kháng Sinh Bị Đau Dạ Dày và Cách Xử Lý An Toàn

Hướng Dẫn Chữa Đau Dạ Dày Bằng Mật Ong Hiệu Quả Nhanh Chóng

Cách Làm Nghệ Và Mật Ong Chữa Đau Dạ Dày Đúng Cách

Thuốc Muối Nabica Là Gì? Chữa Đau Dạ Dày Được Không?

10 Cách Giảm Đau Bao Tử Ngay Lập Tức Người Bệnh Nên Biết

Đau thượng vị buồn nôn là dấu hiệu của bệnh gì?

Nhất Nam Bình Vị Khang điều trị bệnh dạ dày trong bao lâu, giá bao nhiêu?

Triệu Chứng Đau Dạ Dày Nhẹ – Nặng: Cách Nhận Biết & Điều Trị

Trào Ngược Dạ Dày Ở Trẻ 2 Tuổi Và Những Điều Mẹ Cần Biết

Cách Làm Sạch Họng Khi Bị Trào Ngược Dạ Dày [Hướng Dẫn]

Thầy thuốc ưu tú Lê Phương vị bác sĩ mát tay chữa bệnh dạ dày bằng thuốc nam

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Bác sĩ CKII Phạm Thị Minh Dương – Khoa Nội – Tiêu hóaPhó Giám đốc phụ trách chuyên môn – Cố vấn chuyên môn tại Thầy thuốc ưu tú Lê Phương vị bác sĩ mát tay chữa bệnh dạ dày bằng thuốc nam

Có một vị danh y chữa bệnh dạ dày mát tay bằng thuốc nam cho hơn 39.000 bệnh nhân mắc các bệnh lý dạ dày như đau dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm Hp,…được nhiều người công nhận và đánh giá cao. Đó là thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương – vị bác sĩ tài ba với cái tâm sáng trong nghề, luôn hết lòng vì bệnh nhân, vì nền y học cổ truyền dân tộc.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương – hơn 40 năm chữa bệnh cứu người bằng cả trái tim

Gắn bó với nền YHCT hơn 40 năm, bác sĩ Lê Phương được đánh giá là vị danh y dày dặn kinh nghiệm chuyên môn, hết lòng với công việc trong điều trị các bệnh lý dạ dày. Hiện bác sĩ đang là Phó Giám Đốc Chuyên môn Nhất Nam Y Viện phụ trách khám và điều trị chính bệnh lý Tai – Mũi – Họng, phụ khoa, xương khớp,… đặc biệt là các bệnh dạ dày.

Bác sĩ Lê Phương tên thật là Lê Thị Phương, quê quán tại Thường Tín, Hà Tây (nay là Hà Nội). Bác sĩ bén duyên với nghề y từ những ngày xung phong ra chiến trường, hỗ trợ cứu chữa thương bệnh binh cùng các bác sĩ Viện thực hành 103 năm 1974. Năm 1977, bác sĩ Lê Phương đỗ trường Đại học Y Hà Nội và lựa chọn, gắn bó với ngành y học cổ truyền.

TTƯT - BSCKII Lê Phương - người đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh dạ dày
TTƯT – BSCKII Lê Phương – người đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh dạ dày

Hơn 45 năm gắn bó với ngành y, bác sĩ Lê Phương luôn dành cả cái tâm, cái đức để nâng cao trình độ chuyên môn, chữa bệnh cứu người và dành nhiều tâm huyết cho YHCT dân tộc. Trong suốt sự nghiệp của mình, bác sĩ Lê Phương đã đảm nhiệm nhiều vai trò quan trọng:

 • Phó Giám Đốc bệnh viện Y học dân tộc Hà Tây
 • Phó Giám Đốc bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông
 • Phó Giám Đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện

Song song với việc khám chữa bệnh, bác sĩ Lê Phương cũng dành nhiều tâm huyết, nghiên cứu nhiều đề tài YHCT có tính ứng dụng cao như: Điều trị hội chứng đại tràng chức năng bằng bài thuốc y học cổ truyền; Điều trị tiểu đường tuýp 2 bằng thuốc y học cổ truyền; Điều trị hạ axit uric máu bằng bài thuốc y học cổ truyền; Dự án Trồng và bào chế dược liệu tại Hòa Bình…

Đặc biệt, bác sĩ Lê Phương luôn khao khát nghiên cứu và mang đến giải pháp mới về YHCT trong điều trị các bệnh lý dạ dày như: đau dạ dày, viêm loét dạ dày, viêm hang vị, trào ngược,… Chính vì vậy, có cơ hội tiếp xúc với kho tàng y lý về các bài thuốc cổ triều Nguyễn, bác sĩ Lê Phương đã dành nhiều tâm sức nghiên cứu, phát triển và cùng các đồng sự cho ra đời bài thuốc trị dạ dày an toàn, hiệu quả.

Bác sĩ Lê Phương đã nhận được sự công nhận và đánh giá cao từ các chuyên gia và đồng nghiệp về những nỗ lực không mệt mỏi trong quá trình hoàn thiện và nâng cao năng lực chuyên môn, nghiên cứu thuốc chữa bệnh. Với nhiều cống hiến cho nền y học nước nhà, năm 2005, bác sĩ Lê Phương vinh dự được Nhà nước trao tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú.

Phát triển thành công bài thuốc cổ phương triều Nguyễn chữa bệnh dạ dày

Với sứ mệnh phục dựng và phát triển nền y học dân tộc đang có nguy cơ bị mai một, TTUT, bác sĩ Lê Phương cùng các đồng sự đã dành nhiều thời gian nghiên cứu các bài thuốc cổ phương của Thái y viện triều Nguyễn. Trong đó có bài thuốc trị dạ dày cho vua Tự Đức được ghi chép cẩn thận trong Châu bản triều Nguyễn dưới dạng bản tấu và được vua phê hiệu quả.

Trải qua 143 năm (1802 – 1945) với 13 đời vua, nền y học triều Nguyễn đã tồn tại và phát triển ảnh hưởng rất lớn đến nền y học cổ truyền nước nhà. Rất nhiều bài thuốc cổ phương hiệu quả ngày ấy đang dần bị thất lạc và lãng quên. Điều này đã thôi thúc bác sĩ Lê Phương tìm hiểu, nghiên cứu và phục dựng lại các bài thuốc YHCT triều Nguyễn, đặc biệt là các bài thuốc điều trị dạ dày.

Bởi vậy, bác sĩ Lê Phương đã tiếp cận với nhiều tài liệu y lý cổ, đặc biệt là cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký (chuyên ghi chép các phương thuốc quý được nghiên cứu và bào chế tiến vua và hoàng cung triều Nguyễn). Qua đây, bác sĩ và đồng sự đã tìm hiểu và phục dựng bài thuốc chữa dạ dày tiến vua Tự Đức do ngự y Nguyễn Địch lập phương.

>>> XEM THÊM: Ngự y Nguyễn Địch – Bí ẩn giai thoại chữa bệnh dạ dày cho Vua Tự Đức

Châu bản triều Nguyễn - Ngự dược nhật ký kho báu ghi chép về công tác chữa bệnh của vua chúa triều Nguyễn
Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký kho báu ghi chép về công tác chữa bệnh của vua chúa triều Nguyễn

Trong cuốn Tự Đức Thánh Chế Văn Tam Tập có nói Vua Tự Đức từ nhỏ đã yếu ớt, suy nhược lại thường xuyên lo nghĩ chuyện chính sự nên xuất hiện nhiều triệu chứng mệt mỏi, ăn uống khó tiêu, mặt mày xanh xao.

Sau nhiều lần ngự chẩn, các ngự y chẩn đoán bệnh và dâng thuốc lên vua nhưng đều không có hiệu quả. Duy chỉ có ngự y Nguyễn Dịch bắt mạch thấy can khí uất trệ, sau quan sát các triệu chứng của vua Tự Đức thì chẩn đoán vua mắc chứng vị quản thống (bệnh dạ dày)

Ngự y Nguyễn Địch và các ngự y trong Thái y viện đã mất nhiều ngày đêm nghị bàn luận trị, dâng tiến và bào chế nhiều bài thuốc kiện tỳ, bổ can thận cho vua. Các bài thuốc này phát huy hiệu quả toàn diện, hóa giải tình trạng đau dạ dày, bồi bổ cơ thể, tăng cường đề kháng giúp vua ăn ngon, tinh thần thoải mái.

Qua tìm hiểu, nghiên cứu chuyên sâu về các bài thuốc trị dạ dày này, bác sĩ Lê Phương đã rất ấn tượng với các phân tích về nguyên lý chữa bệnh của ngự y Nguyễn Địch. Nguyễn lý trị bệnh cổ nhưng rất phù hợp ứng dụng chữa bệnh đối với người bệnh ngày nay. Bác sĩ Lê Phương cho biết:

“ Trong Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký, ngự y Nguyễn Địch đã phân tích rất rõ ràng nguyên nhân gây ra bệnh dạ dày của vua Tự Đức là do tổn thương, rối loạn chức năng của tạng tỳ, vị làm tỳ không kiện vận vị không thể thu nạp dẫn đến khí trệ, huyết ứ. Can uất lâu ngày làm tổn thương đến vị âm khiến chính khí suy tổn.

Vì vậy, để đẩy lùi bệnh dạ dày cần khôi phục chức năng Tỳ vị, can, điều hòa khí huyết và nâng cao thể trạng. Do đó, các bài thuốc của ngự y Nguyễn Địch đều gồm những dược liệu có tác dụng bồi bổ Tỳ vị, tăng cường lưu thông khí huyết, ngăn ngừa sơ tiết can. Tùy từng trường hợp, các dược liệu còn được gia giảm thích hợp để mang lại hiệu quả tối ưu.
Tôi cũng đã nghiên cứu từng trường hợp mắc bệnh dạ dày cụ thể được ngự y Nguyễn Địch bào chế thuốc áp dụng thành công và ghi chép lại. Tôi thấy có sự tương đồng với thể trạng, bệnh lý của người bệnh ngày nay, có thể nghiên cứu, phát triển và áp dụng để điều trị cho người hiện đại.

Chính vì thế, trên cơ sở chắt lọc tinh hoa y học triều Nguyễn, kế thừa các bài thuốc trị dạ dày của ngự y Nguyễn Địch , tôi cùng các đồng sự đã thành công nghiên cứu bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang với công dụng chặn đứng các bệnh dạ dày, tối ưu hiệu quả điều trị.”

Nhất Nam Bình Vị Khang – Bí quyết giúp bác sĩ Lê Phương chữa dứt điểm bệnh dạ dày cho hàng ngàn bệnh nhân

Nhất Nam Bình Vị Khang là kết quả của công trình “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT Triều Nguyễn trong điều trị bệnh dạ dày” của bác sĩ Lê Phương và các đồng sự tại Nhất Nam Y Viện. Bài thuốc mang lại hiệu quả cao và lâu bền, giúp hàng ngàn người bệnh đẩy lùi bệnh lý dạ dày nhờ xử lý tận gốc căn nguyên gây bệnh, có biện pháp dự phòng ngừa bệnh tái phát.

TTUT, bác sĩ Lê Phương, cho biết: Nguyên nhân gây nên bệnh lý dạ dày là do tâm lý bất ổn, lo lắng, căng thẳng kéo dài, ảnh hưởng đến Can, Tỳ vị, khiến khí huyết ứ trệ. Thói quen sinh hoạt, ăn uống không điều độ gây rối loạn công năng, xuất hiện các triệu chứng đau tức, chậm tiêu, buồn nôn và nôn. Ngoài ra, tỳ vị suy yếu, cơ thể không chống lại được các yếu tố gây bệnh như: hàn, nhiệt, vi khuẩn có thể gây viêm nhiễm, bào mòn niêm mạc dạ dày.

Do đó, nếu muốn điều trị dứt điểm, cần tác động vào căn nguyên, bồi bổ, phục hồi chức năng Can – Tỳ vị, giúp khí huyết lưu thông, chấm dứt hoàn toàn các triệu chứng đau tức, đầy bụng, khó tiêu,… Không chỉ tuân thủ các nguyên tắc điều trị này, Nhất Nam Bình Vị Khang còn điều hòa toàn thân, giúp phục hồi thể trạng, nâng cao chính khí và dự phòng nguy cơ bệnh nhờ tác động tích cực:

 • Kháng viêm, giảm đau, chống loét khôi phục các vi sinh vật có lợi cho đường ruột bảo vệ môi trường tự nhiên tại dạ dày
 • Điều hòa dịch vị, làm lành các tổn thương, tái tạo niêm mạc dạ dày, ngăn ngừa những cơn đau dữ dội
 • Ngăn ngừa khí nghịch, chấm dứt ợ hơi, ợ chua, trào ngược tăng cường khả năng tiêu hóa, giảm áp lực tại dạ dày, loại trừ đau tức, chướng bụng
 • Bồi bổ chuyên sâu, bảo vệ cân bằng hệ vi sinh nhờ ổn định chức năng tiêu hóa, điều dưỡng và bồi bổ ngũ tạng, khí huyết với nguyên tắc điều trị từ gốc đến ngọn
Nhất Nam Bình Vị Khang ra đời trên cơ sở bài thuốc trị bệnh của Thái Y Viện dâng lên vua Tự Đức
Nhất Nam Bình Vị Khang ra đời trên cơ sở bài thuốc trị bệnh của Thái Y Viện dâng lên vua Tự Đức

Với liệu trình kết hợp 3 bài thuốc: Nhất Nam Bình Vị Hoàn, Cao Nhất Nam Bình Vị, Nhất Nam Giải Độc, Nhất Nam Bình Vị Khang mang đến phác đồ điều trị toàn diện theo 3 mũi nhọn:

 • Điều trị triệu chứng: thời gian điều trị từ 2 – 4 tuần với nguyên tắc tập trung vào tỳ vị, giảm đau giúp giảm triệu chứng đau dạ dày, diệt vi khuẩn, chống viêm loét nhờ thành phần các thảo dược như: hoắc hương, sài hồ, trần bì,…
 • Điều trị từ gốc, làm lành tổn thương: giai đoạn này kéo dài từ 1 – 1,5 tháng giúp bổ chính khu tà, tác động vào căn nguyên bệnh kiện tỳ, bổ thận, làm lành tổn thương niêm mạc. Các thảo dược được sử dụng gồm lá khôi, chi tử, hạ khô thảo, cà gai leo, diệp hạ châu, ngũ vị tử, ô dược,…
 • Nâng cao sức đề kháng: chủ yếu là bồi bổ, giúp phục hồi chính khí, bổ khí, bổ huyết, nâng cao hệ thống miễn dịch và hệ tiêu hóa, hạn chế bệnh tái phát. Thời gian trong liệu trình là 1 tháng, người bệnh sẽ thấy hiệu quả nhờ tăng cảm giác ăn ngon, ngủ ngon, tinh thần thoải mái.

>>> THAM KHẢO: [HOT] Sức mạnh từ hơn 30 loại “tiên dược” chữa trào ngược hội tụ trong Nhất Nam Bình Vị Khang

Nhất Nam Bình Vị Khang hội tụ 32 vị thượng dược "tiến vua"
Nhất Nam Bình Vị Khang hội tụ 32 vị thượng dược “tiến vua”

Nhất Nam Bình Vị Khang hội tụ 32 vị “thượng dược” tiến vua, được phối chế với “tỉ lệ vàng”, đảm bảo an toàn, tinh khiết. Nguồn thảo dược được Nhất Nam Y Viện kết hợp nông dân địa phương nuôi cấy bằng nguồn giống chất lượng cao, chăm sóc hoàn toàn bằng chế phẩm sinh học tại vùng trồng đạt chuẩn tiêu chuẩn quốc gia. Vì vậy, các thảo dược được phát triển tự nhiên, cho sản lượng và dược tính cao, không tồn dư thuốc trừ sâu và thuốc bảo vệ thực vật.

Nhờ vậy bài thuốc điều trị dạ dày do bác sĩ Lê Phương nghiên cứu đã trở thành giải pháp điều trị tối ưu, giúp hơn 39.000 người bệnh tin dùng, cho hiệu quả thực tế nổi bật. Theo thống kê từ Viện Nghiên cứu và phát triển Y dược cổ truyền dân tộc cho thấy:

 • 82% bệnh nhân chấm dứt hoàn toàn các triệu chứng và phục hồi chức năng dạ dày chỉ sau 45 ngày sử dụng thuốc
 • 5,6% bệnh nhân cho thấy tình trạng bệnh đã cải thiện được 85% sau 1 tháng sử dụng
 • 10% số bệnh nhân hết hoàn toàn các triệu chứng, phục hồi chức năng dạ dày phải mất đến 2 tháng sử dụng thuốc.
 • 2,4% người bệnh vẫn còn xuất hiện các triệu chứng do không tuân thủ đúng liệu trình hoặc cơ địa không đáp ứng thuốc

Bác sĩ Lê Phương chữa bệnh dạ dày có tốt không? – Người bệnh giải đáp

Với hơn 40 năm gắn bó với nghề chữa bệnh cứu người, bác sĩ Lê Phương được khen ngợi là vị danh y nổi tiếng về “tâm – tài – đức”. Riêng về dạ dày, bác sĩ đã giúp hàng ngàn bệnh nhân chữa khỏi bệnh và được đánh giá rất mát tay. Đặc biệt, từ khi ứng dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, tỷ lệ người bệnh được chữa khỏi càng cao, cũng ngày càng có nhiều bệnh nhân tín nhiệm mong được bác sĩ Phương giúp đỡ.

Một số bệnh nhân bị viêm loét dạ dày, đau dạ dày, trào ngược, viêm hang vị,… sau khi điều trị cùng bác sĩ Lê Phương đã đưa ra nhiều ý kiến, cảm nhận:

Chị Đinh Thúy Lan (35 tuổi, Nam Định) vui mừng chia sẻ sau 4 năm được bác sĩ Lê Phương điều trị khỏi bệnh viêm dạ dày Hp:
“ Tôi thường xuyên bị nóng rát bụng, dạ dày, nhất là khi đói, hay buồn nôn, ợ hơi, đi khám thì bác sĩ chẩn đoán bị nhiễm vi khuẩn Hp trong dạ dày. Tôi đã từng rất chán nản vì tìm nhiều cách mà không chữa dứt điểm được bệnh. Thật may mắn, nhờ bác sĩ Phương thăm khám và kê đơn, bệnh viêm Hp dạ dày của tôi đã được điều trị khỏi sau hơn 2 tháng sử dụng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang.

Trong suốt quá trình điều trị, tôi rất biết ơn vì bác sĩ Phương luôn quan tâm, chu đáo, hỏi han tận tình và đưa ra nhiều lời khuyên giúp bệnh tình của tôi nhanh chóng được giải quyết. Không chỉ loại bỏ các triệu chứng của bệnh mà tôi còn thấy cơ thể như khỏe hơn nhiều, ăn ngon, ngủ ngon, tinh thần thư thái sau khi kết thúc liệu trình. Đến này đã gần 4 năm kể từ khi khỏi bệnh, bệnh viêm dạ dày Hp của tôi vẫn không có dấu hiệu tái phát. Tôi cảm ơn bác sĩ rất nhiều!”

Chị Lan Hương, mẹ cháu Nguyễn Quốc Bảo (9 tuổi, Hà Nội) chia sẻ về hành trình chữa đau dạ dày cùng bé:

“Bác sĩ Lê Phương là người tôi vô cùng kính trọng và quý mến. Bác sĩ luôn thấu hiểu những lo lắng của tôi và bé nên luôn động viên kịp thời, tận tình chỉ bảo và giải đáp những thắc mắc của tôi trong quá trình điều trị. Từng thử nhiều cách chữa bằng đông y mà không có chuyển biến tốt, nhưng chỉ với liệu trình 2 tháng sử dụng Nhất Nam Bình Vị Khang bé nhà tôi đã không còn đau bụng nữa, cơ thể khỏe mạnh, ăn uống, ngủ nghỉ tốt. Tôi vô cùng cảm ơn bác sĩ Phương.”

>> XEM VIDEO: Hành trình điều trị đau dạ dày của mẹ con chị Lan Hương

Chú Phạm Công Thành (62 tuổi, Hải Dương) gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Lê Phương:

“ Tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Lê Phương đã giúp tôi chấm dứt các triệu chứng khó chịu của bệnh trào ngược dạ dày mà tôi phải chịu đựng nhiều năm. Không chỉ có kinh nghiệm dày dặn và làm việc chuyên nghiệp, bác sĩ Phương còn luôn nhiệt thành, theo sát diễn biến bệnh của tôi.

Sau khi thăm khám, tôi được bác sĩ Phương kê đơn thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Chỉ với một liệu trình điều trị 3 tháng, tôi không còn xuất hiện các triệu chứng ợ hơi, ợ chua hay nóng rát ở ngực nữa, đau tức và nóng rát thượng vị. Tình trạng hôi miệng, vướng họng hay khó thở cũng được cải thiện rõ ràng. Nhờ vậy, tôi được tận hưởng niềm vui, cuộc sống trọn vẹn tuổi xế chiều bên gia đình.”

Rất nhiều người bệnh khác cũng bày tỏ sự cảm kích và biết ơn đến bác sĩ Lê Phương với nhiều lời chia sẻ, ca ngợi qua tin nhắn trực tuyến và trên các cộng đồng sức khỏe.

Chia sẻ của nhiều người bệnh về cảm nhận điều trị dạ dày tại Nhất Nam Y Viện
Chia sẻ của nhiều người bệnh về cảm nhận điều trị dạ dày tại Nhất Nam Y Viện
Anh Thắng chia sẻ về quá trình điều trị trào ngược dạ dày của vợ mình tại Nhất Nam Y Viện
Anh Thắng chia sẻ về quá trình điều trị trào ngược dạ dày của vợ mình tại Nhất Nam Y Viện
Chị Hoa gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Phương
Chị Hoa gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Phương

Độc giả quan tâm nếu có những thắc mắc cần được bác sĩ Phương thăm khám và tư vấn có thể liên hệ, đặt lịch khám:

NHẤT NAM Y VIỆN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Dương QuáDương Quá says: Trả lời

  Đọc đi đọc lại thì hóa ra bác sĩ Lê Phương này vẫn là dùng thuốc chữa dạ dày từ thời trước chứ đâu tự nghĩ ra được đâu mọi người

  1. Trang HUTTrang HUT says:

   Bạn đọc đi đọc lại mà không nắm được vấn đề thế nhỉ. Bác sĩ Lê Phương và đồng nghiệp nghiên cứu phục dựng bài thuốc cổ chữa bệnh dạ dày của thái y viện triều Nguyễn rồi gia giảm cho phù hợp với bệnh tình ngày nay nhé. Nhà mình được bác sĩ khám và kê thuốc cho rồi đây, dùng có 3 tháng là hết đau bụng, hết ợ hơi ợ chua luôn rồi

  2. Võ Thùy LinhVõ Thùy Linh says:

   Thế thuốc bsi kê đấy là chữa đau dạ dày thôi hả, thế người vừa đau dạ dày vừa có trào ngược thì có đc ko e. Hôm qua c vừa đi nội soi về ra bệnh như thế, đã vậy còn có cả HP nữa, haiz

  3. Thanh Thanh NhànThanh Thanh Nhàn says:

   Thuốc Nhất nam bình vị khang sẽ được gia giảm tùy theo tình trạng bệnh từng người, viêm dạ dày hay trào ngược đều ok. Em thấy có chú bệnh nhân cũng bị y chang chị đã được điều trị khỏi đây này

  4. Vyn VangVyn Vang says:

   Oh vi khuẩn HP t dùng kháng sinh mấy tháng trời còn chẳng ăn thua nữa là mấy cây thuốc này. Sao t cứ thấy thế nào ấy nhỉ

  5. Lưu Huyền TrinhLưu Huyền Trinh says:

   Khiếp quá, dùng kháng sinh mấy tháng trời thế người không mệt à đằng ấy. Tớ dùng thế bị táo bón xong ăn kém gầy trơ ra luôn nên chuyển qua thuốc nam Bình vị khang bên Nhất nam y viện này đấy. Nghe bác sĩ phân tích mới biết do thuốc chứa các vị thuốc có tính sát khuẩn, chống viêm (được gọi là kháng sinh tự nhiên) nên diệt được HP mà lại an toàn hơn thuốc kháng sinh tổng hợp của tây y. Uống đúng 3 tháng tớ đi nội soi rồi test hơi thở lại thì hết HP, bác sĩ nội soi còn bất ngờ cơ mà

 2. Mai Văn Kiên Yên Bái 1969Mai Văn Kiên Yên Bái 1969 says: Trả lời

  Thế thì tôi muốn đăng ký khám bác sĩ Lê Phương này. Tôi bị viêm dạ dày mãn tính và rất hay cồn cào khó chịu bụng, ăn rất kém và đang dùng thuốc ở bệnh viện tỉnh thưa bác sĩ

  1. Phạm Thị Kiều OanhPhạm Thị Kiều Oanh says:

   Bsi Lê Phương khá đông bệnh nhân nên theo cháu thì chú nên đăng ký khám trước ít ngày cho chắc ăn ạ. Chú có thể gọi đến số hotline 02485851102 hoặc đặt lịch qua app chính chủ Nhất nam y viện nhé. Mẹ cháu viêm dạ dày mãn mà gặp bác sĩ này khám cũng khỏi bệnh rồi, thuốc đông y nên ngoài chữa triệu chứng còn tác động vào căn nguyên bệnh, cân bằng chức năng sinh lý tạng phủ, bồi bổ nâng cao thể trạng nên sức khỏe mẹ cháu cũng thấy cải thiện, ăn ngủ tốt hơn đấy ạ

  2. Mai Văn Kiên Yên Bái 1969Mai Văn Kiên Yên Bái 1969 says:

   App chính chủ là như thế nào cháu. Chú chưa biết làm cháu có thể chỉ cho chú không

  3. Vũ says:

   Chú có rành về smartphone k. Chú vào tải app (ứng dụng) Nhất Nam Y Viện vào điện thoại, hoặc k thì nhờ ng nhà chú cũng được ạ. Khi tải xong chú vào app sẽ thấy ngay mục đăng ký khám bệnh đó, ngoài ra còn nhiều tiện ích khác như trò chuyện cùng bác sĩ, đặt thuốc và rất nhiều bài viết hay về bệnh học cũng như thuốc thang với thông tin chuẩn, dễ hiểu cho ng bệnh tìm hiểu đấy

 3. Hoan TonyHoan Tony says: Trả lời

  Nếu bác sĩ này dùng thuốc nam để chữa dạ dày thì tôi mách mn 1 cách cũng hiệu nghiệm mà đỡ tốn tiền đi gặp bác sĩ nhé. Mn có thể dùng quả chuối xanh ăn sống hoặc luộc lên ăn, ngày 2 quả ăn liên tục trong 1 tháng thì giảm đau dạ dày ngay, nếu có mật ong thì sáng sáng uống thêm mấy thìa nữa thì càng tốt nhé. Đây, nói có sách mách có chứng nhé https://www.dongyvietnam.org/chua-dau-da-day-bang-chuoi-xanh.html

  1. Chivas NhậtChivas Nhật says:

   Hic chả biết bác giảm đau nhiều không chứ em thấy chả ăn thua luôn ấy, có hôm ăn chuối xanh lúc đói còn làm bụng cồn cào sôi bụng nữa là. Em nghĩ chắc chỉ hiệu quả với một số người hoặc hỗ trợ cho ai bị nhẹ, chứ ví như em viêm loét dạ dày tá tràng thì chắc phải thuốc thang mới được, đành tốn tiền vậy

  2. Lại Thị HằngLại Thị Hằng says:

   Gớm. Trước em mỗi lần lấy thuốc ở bệnh viện thì cũng toàn 2, 3 tr 1 tháng chưa tính khám với nội soi gì luôn mà chỉ hết thuốc là lại đau lại thì dăm ba mẹo dân gian ko tốn tiền gì đó thì khó nhằn lắm nhé. Giờ em mới chuyển qua thuốc nam Nhất nam Bình Vị Khang của bác sĩ Lê Phương kia kê thì thấy giảm đau kha khá rồi, giá khám có 200k/ng, tiền thuốc thấy cũng phù hợp, nói chung là được nhé

  3. Hoàng Đăng Sơn PUHoàng Đăng Sơn PU says:

   Nhưng cái quan trọng là dùng thuốc xong có bị lại không kia kìa, chứ thuốc nào lúc dùng chả giảm bệnh chả kể đắt rẻ đâu

  4. Tố NgaTố Nga says:

   Ai bảo thế, người bệnh dạ dày mãn tính họ dùng thuốc là sẽ cảm nhận rõ ngay tác dụng ấy mà. Nói chung nếu uống thuốc Nhất nam bình vị khang khỏi bệnh dạ dày rồi mà cứ ăn uống nhậu nhẹt bét nhè, không kiêng mồm bớt đi thì có thuốc tiên cũng không đảm bảo được. Còn riêng về tác dụng thì bản thân mình thấy thuốc này bền hơn tây y rất nhiều, mình dùng thuốc xong kết hợp chế độ ăn uống phù hợp thì cả năm nay chả có bị lại đâu

 4. Lưu Mạnh LongLưu Mạnh Long says: Trả lời

  Mình thấy không chỉ bác sĩ Lê Phương mà các bác sĩ khác bên Nhất nam y viện ai cũng giỏi và nhiệt tình với bệnh nhân ấy các bạn. Đưa vợ đi khám dạ dày mà bác sĩ ngoài kê đơn ra còn dặn dò cả chế độ ăn uống sao cho giảm đau và lợi sữa (do vợ mình vẫn cho con bú), chi tiết cặn kẽ luôn

  1. Trường PhướcTrường Phước says:

   Công nhận bên đấy ai cũng chuyên môn cao và rất có tâm, cũng đúng thôi vì bên NNYV toàn mời các chuyên gia đầu ngành yhct về đấy làm mà lại. Vk em dùng thuốc NNBVK có hơn 2 tháng là hết đau dạ dày rồi, sữa cũng chả ảnh hưởng gì, vẫn đủ do bác sĩ còn kê thêm cả mấy vị thuốc lợi sữa nữa ấy

  2. Mưa Thủy TinhMưa Thủy Tinh says:

   Ô các anh ơi thuốc này dùng cho phụ nữ sau sinh được hả. Em mới sinh được 6 tháng thì liệu có dùng được không vậy

  3. Chisachi TrinhChisachi Trinh says:

   Thuốc Nhất nam bình vị khang bào chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên đạt chuẩn GACP WHO nên an toàn và lành tính cho cơ thể, dùng được cho cả bà bầu, phụ nữ sau sinh và trẻ nhỏ nữa đấy

  4. Ng Vũ Thùy LinhNg Vũ Thùy Linh says:

   Cả trẻ em cũng dùng thuốc được hả đằng ấy. Bên đấy có cần nội soi không hay dùng kết quả cũ được, mk cũng mới đưa con đi nội soi hôm trước về, bị viêm trợt dạ dày

  5. Vương Thị ThùyVương Thị Thùy says:

   Khám đông y không cần nội soi đâu, họ khám theo pp tứ chẩn gì ấy, có kết quả cũ thì cứ mang theo nhé em. Con chị viêm loét dạ dày đây, uống Nhất nam Bình vị khang đâu tầm gần 3 tháng thì không còn biểu hiện đau bụng hay cồn cào gì nữa. Thuốc cũng được bào chế sẵn dạng viên hoàn hoặc cao lỏng nên khá dễ uống và tiện. À nếu được thì em nên kết hợp dùng thuốc đấy với chế độ ăn uống kiêng khem cho con nhé, con chị thực hiện theo nên đáp ứng tốt ấy. Đây này https://www.dongyvietnam.org/tre-em-bi-dau-da-day-nen-an-gi.html

 5. Mẫn Diên VyMẫn Diên Vy says: Trả lời

  Có phải bác sĩ Lê Phương này có số điện thoại 0987333xxx và địa chỉ phòng khám của bác sĩ ở Quảng Bình phải không. Hôm qua có gọi cho ba em tư vấn thuốc nam dạ dày và bảo sẽ gửi về 2 gói thuốc bột để dùng

  1. Hiền SinhHiền Sinh says:

   Úi cẩn thận gái ơi. Trung tâm Nhất nam y viện chỉ có địa chỉ duy nhất ở Số 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội và bác sĩ chả bao giờ chủ động đi gọi để bán thuốc cả đâu. Với thuốc dạ dày bên này là Nhất nam bình vị khang bào chế dạng hoàn, có thêm dạng hoàn giải độc nữa chứ chưa bao giờ thấy dạng bột đâu. Gái gọi ngay đến số 02485851102 là số hotline bên Trung tâm để biết thêm nhé

  2. Luyến HùngLuyến Hùng says:

   Vậy với người ở xa thì phải làm như thế nào đây. Đặt qua mạng thì sợ gửi thuốc đểu mà lặn lội lên HN thì khổ quá

  3. Dương Quỳnh TrangDương Quỳnh Trang says:

   Đặt thuốc đểu thì chắc do đặt thuốc quảng cáo 3 đời gia truyền gì đó chứ gì, toàn phòng khám ma thôi. Đây trung tâm nhất nam y viện người ta to, địa chỉ rõ ràng thì không phải lo đâu, cứ gọi đúng số hotline bên đấy, cung cấp tình trạng bệnh thì bác sĩ sẽ lên đơn thuốc và hỗ trợ gửi về tận nhà qua đường bưu điện. Nhận thuốc nhớ kiểm tra đầy đủ rồi hẵng thanh toán tiền nhé. Nhà tui ở gần mà bận quá cũng đặt thuốc đây này hehe

 6. Nguyễn Việt HoànNguyễn Việt Hoàn says: Trả lời

  Cho mình hỏi sau mỗi lần uống bia rượu thì bụng mình rất khó chịu, có hôm quặn đau lên thì có phải đã bị viêm dạ dày rồi không. Bình thường đau 1, 2 ngày là hết nhưng lần này đau âm ỉ mấy hôm rồi, vậy mình nên đi khám tây y hay đông y vậy mọi người

  1. Tuấn ChelseaTuấn Chelsea says:

   Liều vch. Đầy người đau dạ dày xong chủ quan rồi để biến chứng loét hoặc xuất huyết rồi đấy. Nên đi khám ngay và luôn đi chứ xem bài này mới thấy sợ nhé ông bạn https://www.chuatribenhdaday.com/dau-da-day-cap-nguy-hiem-the-nao-va-cach-dieu-tri.html

  2. Nguyễn Thu HàNguyễn Thu Hà says:

   Công nhận anh kia liều lại chủ quan bệnh tật quá. Lão chồng em trước hay bia rượu nên cũng hay đau dạ dày cấp, có lần phải nhập viện luôn nữa ấy. Quan điểm chữa bệnh thì tùy từng người, dùng thuốc tây thì nhanh nhưng hay bị lại, dùng đông y thì hiệu quả bền vững hơn nhưng mất thời gian nhiều hơn. Như chồng em thì chọn thuốc đông y, lâu tí nhưng mà uống xong thuốc thấy hồi đến nay không có đau lại. Mn có thể tham khảo trung tâm Nhất nam y viện có bác sĩ Lê Phương kia nhé

  3. Cô bé mùa đôngCô bé mùa đông says:

   Lâu là bao lâu hả bạn. Ck mình cũng hay phải đi tiếp khách nên chả tránh được bệnh, giờ đang bắt ảnh bỏ bớt rượu bia rồi thuốc thang chứ không sợ sau này nặng cái thì toi

  4. Lý Mạc SầuLý Mạc Sầu says:

   Tùy thuộc theo tình trạng bệnh tình cũng như đáp ứng thuốc thì thời gian dùng thuốc sẽ khác nhau, thường từ 2 đến 3 tháng. Bệnh càng để lâu thì càng mất thời gian hơn khi mới mắc nhé các chị em, hôm bữa gặp 1 bác đi khám viêm dạ dày có tiền sử xuất huyết tiêu hóa phải dùng hơn 3 tháng gần 4 tháng mới khỏi được đấy, không như tui chỉ hơn 2 tháng là ok

 7. Nga Trần- 1961Nga Trần- 1961 says: Trả lời

  Cảm ơn đội ngũ bác sĩ đã tạo ra bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang giúp tôi đây lùi bệnh dạ dày dai dẳng 8 năm nay. Chúc trung tâm ngày càng phát triển…

  1. Trần LươngTrần Lương says:

   Chữa dạ dày bằng nhiều cách từ tây sang đông rồi mà không thấy đỡ, may mắn tìm hiểu đc thuốc này và đc bs. Phương hỗ trợ tận tình giờ em đã khỏi bệnh dạ dày đc gần 2 năm rồi

  2. Vũ Hoài NamVũ Hoài Nam says:

   Mình bị đau dạ dày mãn tính thi thoảng ăn uống khó tiêu, buồn nôn đau rát vùng thượng vị đã 1-2 lần bị xuất huyết dạ dày nhẹ rồi. Trước cũng chỉ nghe theo mọi người lấy tinh bột nghệ hòa mật ong vào buổi sáng uống đều đặn 1 tháng mk có giảm đc chút đau nhưng vẫn bị ợ chua. Thấy không ăn thua lắm nên mk lại phải chuyển hướng sang thuốc khác. Mk đc giới thiệu nhiều thầy lang để bốc thuốc, có thầy còn vào tận Bắc Kạn, mà thuốc hầu như toàn là thuốc thang về vẫn phải đun sắc, mk lại ít thời gian rảnh nên cố đc 1 thời gian thì mk bỏ cuộc. Sau đó khoảng 2 tuần, mk phải đi công tác xa vô tình bị tái phát đau dạ dày, đồng nghiệp đi cùng giờ mới biết mk bị vậy có chị mang luôn thuốc nhất NamBình vị khang giới thiệu cho mk luôn hahaa… Hóa ra chị ấy cũng bị dạ dày đang uống thuốc gần khỏi rồi cứ khen thuốc tốt mà dễ dùng dễ mang theo đợt nào đi công tác chị cũng cầm đi được. Sau chuyến đó mk tìm đến tt theo địa chỉ chị đưa để khám và lấy thuốc. Tính đến giờ uống thuốc đc 2 tháng mọi biểu hiện đau rát của mk trước đây đã biến mất ăn uống ngon hơn nhiều, mk sẽ dùng hết liệu trình này để bệnh khỏi hẳn và ko lo bị tái phát nữa…

  3. Hạnh MậpHạnh Mập says:

   1 liệu trình cuẩ thuốc này kéo dài mấy tháng vậy mọi người?

  4. Kim Thoa TúiKim Thoa Túi says:

   Khoảng 2-3 tháng thôi là khỏi rồi, như 2 ce tớ đều bị đau dạ dày dùng thuốc bên này hơn 2 tháng giờ cũng khỏi cùng nhau luôn…

  5. Vũ Kim AnhVũ Kim Anh says:

   Vừa tuần trước đưa bố em đến trung tâm khám, Bs tư vấn liệu trình 2 tháng , tùy cơ địa từng người và tình trạng bệnh e nghe phải dùng 1-2 liệu trình gì đó. Như bố em đang bị nhẹ thì phải dùng 1 lt thôi là khỏi hẳn rồi

 8. Nguyễn MaiNguyễn Mai says: Trả lời

  Thuốc Bình Vị Khang chỗ Nhất nam này có cần phải đun sắc gì không và uống vào lúc nào vậy ạ?

  1. Hương Thời GianHương Thời Gian says:

   Thuốc dạng viên sẵn uống r c, còn cao thuốc thì hòa nước nóng là uống được ạ. E thường uống sau ăn 30p là được

  2. Bích NguyệtBích Nguyệt says:

   Thích nhất thuốc này vì kp đun sắc lịch kịch như mấy loại thuốc nam trước em từng dùng, thuốc đc tt chế sẵn dạng dễ dùng nhất r mang đi đâu cũng dễ chị ạ

  3. Hoàng Anh TuấnHoàng Anh Tuấn says:

   bác sĩ tư vấn nên uống sau ăn no khoảng 30 phút đó b, b vào đây đọc chi tiết về thuốc nhé https://nhatnambinhvikhang.nhatnamyvien.com

  4. Toản ĐứcToản Đức says:

   Thuốc bên trung tâm ai mua cũng được đúng không? Tôi muốn nhờ đứa cháu làm gần đây đến lấy chắc cũng đc nhỉ…

  5. Nguyễn Kim CúcNguyễn Kim Cúc says:

   Trung tâm này uy tín, bị bệnh muốn mua thuốc phải đến khám trước để bác sĩ kê đơn thuốc đã ạ. Với cả phải gia giảm thuốc cho phù hợp từng người nữa chứ kp ai muốn mua là mua đâu cô ơi

 9. Lưu Đình KiênLưu Đình Kiên says: Trả lời

  Thấy trên mạng giờ cứ quảng cáo nhiều loại thuốc chữa dạ dày tự nhiên uống 2-3 tuần đã khoỉ rồi mà coi chừng không uy tín lắm, muốn lên đây hỏi ý kiến mn thế nào

  1. Anh Khang QCAnh Khang QC says:

   Dùng mấy tháng vậy thì chi phí chắc mất nhiều lắm chị nhể?

  2. Lương BìnhLương Bình says:

   tôi dùng liệu trình bên này mất gần 6 triệu cả tiền khám và lấy thuốc, cao thì có cao thật nhưng nghĩ đến những lúc đau chết đi sống lại thì tôi thấy cũng đáng lắm, bỏ ra vài triệu nữa cũng vẫn oke…

  3. Hậu Đông Nam AHậu Đông Nam A says:

   chi phí cũng tùy tình trạng bệnh và cơ địa người bệnh nữa c, trung bình cũng 2-3 củ/ tháng thôi, tớ dùng 3 tháng là khỏi hẳn mấy năm rồi chưa thấy tái phát

  4. Linh KhổngLinh Khổng says:

   2-3 tuần thì thuốc chưa kịp có tác dụng đâu bác, chưa kể đây là bệnh mạn phải chữa lâu mới khỏi hẳn được. Như thuốc bình vị khang này nè cháu uống ít cũng phải 2 tháng mới thấy nó ổn ổn đc dạ dày ạ

  5. Hữa HậuHữa Hậu says:

   Whatt?? thuốc tiên hay gì mà mới đấy đã khỏi đc rồi vậy b. Với cả muốn mua thuốc thì phải thăm khám trước thì mới biết uống bao lâu thì khỏi chứ, đây cứ mua thuốc trên mạng thì biết thật giả tnao, khéo lại tiền mất tật mang…

  6. Linh XuynkLinh Xuynk says:

   Như tớ đang dùng nhất nam bình vị khang được 2 tháng rồi mới thấy đỡ đc ít nhiều chứ 2 tuần thì chịu thật đấy, bài viết về 1 bn cũng mất 2 tháng chữa dạ dày này https://nhatnamyvien.com/chia-se-cua-benh-nhan-viem-da-day-hp-50459.html

 10. Linh PhạmLinh Phạm says: Trả lời

  Con trai tớ năm nay mới học lớp 3 bị đau dạ dày thì có dùng được nhất nam bình vị khang này không?

  1. Trịnh TiếnTrịnh Tiến says:

   thuốc này làm từ dược liệu an toàn dùng đc nhiều đối tượng a ạ, cháu em cũng nhỏ mà mẹ đưa đi khám bác sĩ bên tt này vẫn đc cho thuốc về uống đó bác, giờ thấy khỏi dạ dày tăng mấy cân luôn r

  2. Nhiên AnNhiên An says:

   dùng oke lắm b ơi, b vào đây tham khảo nhé https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-binh-vi-khang-phu-hop-benh-nhan-nao-50471.html

  3. Vũ Linh NmVũ Linh Nm says:

   Bố em bị dạ dày kèm cao huyết áp nữa có dùng đc ko??

  4. Hà TuânHà Tuân says:

   thuốc của tt này uống vào khỏe cả người đó bạn,như ông nội tớ mắc nhiều bệnh tuổi cao rồi mà dùng vẫn ổn lắm, giờ ko còn thấy kêu bị đau dạ dày nữa

 11. Sư TửSư Tử says: Trả lời

  T đang bị ợ chua, đầy bụng có nhu cầu tìm hiểu về bài thuốc bình vị khang. Trung tâm hãy tư vấn cho t …

  1. Ngô ĐắcNgô Đắc says:

   biểu hiện của đau dạ dày rồi cậu, dùng thuốc nhất nam bình vị khang này thì chuẩn đét rồi, mk liên hệ với trung tâm trước cho tiện chứ đông bệnh nhân có khi họ bỏ sót mình cũng nên chị ah.

  2. Kim SinhKim Sinh says:

   Làm sao để liên hệ trước với họ vậy cháu Ngô Đắc? Cô cảm ơn cháu nhiều

  3. Hoài...Hoài... says:

   Cô có thể liên hệ hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102 lúc nào cũng có người nghe đó ạ, ko tì đến trực tiếp trung tâm ở địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội vì đằng nào mình vẫn phải đến khám để bác sĩ kê đơn thuốc nữa ạ.

  4. Nam BarcaNam Barca says:

   Còn phải đến khám nữa à bạn, tớ ở tận Kon Tum giờ ra Hà Nội cũng hơi cực:((

  5. Mai MaiMai Mai says:

   Trung tâm bên này có hỗ trợ qua zalo đó bạn, đợt trước mk lh tt sau đó đc họ gửi thuốc về tận nhà cho về dùng mấy tháng là khỏi bệnh à

  6. Tuấn TrầnTuấn Trần says:

   Cô Kim Sinh nên đặt lịch khám trước cho đỡ phải chờ lâu cô ạ. Cháu hay đặt lịch trên app” Nhất Nam Y Viện” ở điện thoại đó ạ thấy rất nhanh mà lại tiện nữa, ngoài ra trên app này cũng có nhiều bệnh và bài thuốc hay lắm ạ cô có thể lên đọc đó ạ!

 12. Thuy TranThuy Tran says: Trả lời

  dấy, tôi đã bảo bác sĩ lê phương này chữa bệnh viêm dạ dày tốt lắm mà

 13. Tống LĩnhTống Lĩnh says: Trả lời

  thuố nhất nam bình vị khang này hiệu quả thế sao, cho xin cái địa chỉ đến khám với ạ

 14. Thao LêThao Lê says: Trả lời

  người lớn tuổi, hấp thụ kém lại bị thêm bệnh viêm dạ dày mãn tính này, tôi chả ăn được gì lại còn sút cân ghê lắm, có cách nào chữa được bệnh này ko ạ

 15. Phương DiệuPhương Diệu says: Trả lời

  thuốc nhất nam bình vị khang này phải sắc hả mn,

 16. Mai AnhMai Anh says: Trả lời

  em đang có thai mà bị viêm dạ dày từ trước rồi giờ thai nghén lại càng k ăn được,với tình trạng của em thì có uống được nhất nam bình vị khang k vậy

 17. Sang ĐoànSang Đoàn says: Trả lời

  tôi rượu bia nhiều phải tiếp khách thường xuyên, sợ uống nhât nam bình vi khang này vào nhưng không có tác dụng

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trẻ 7 tuổi bị trào ngược dạ dày – Nguyên nhân và cách trị

Ngày nay, có nhiều trẻ 7 tuổi bị trào ngược dạ dày nhưng cha mẹ không biết nguyên nhân tại…

nội soi dạ dày có lây bệnh qua thiết bị không

Nội soi dạ dày có bị lây bệnh thông qua thiết bị không?

Nội soi dạ dày là thủ thuật thường được áp dụng trong y tế nhằm hỗ trợ chẩn đoán các…

Chuyên gia tiêu hóa - Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan

Đánh bay bệnh dạ dày nhanh chóng cùng các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Hiện nay, để tìm được cơ sở y tế khám chữa bệnh dạ dày uy tín là điều không dễ…

Bí kíp chữa viêm hang vị dạ dày bằng nghệ khỏi nhanh và dễ thực hiện

Chữa viêm hang vị dạ dày bằng nghệ là phương pháp được rất nhiều người áp dụng để cải thiện…

Hướng dẫn sử dụng Sơ can Bình vị tán

Hướng dẫn sử dụng Sơ can Bình vị tán đúng cách, có thể khỏi dạ dày sau 45 ngày

Kể từ khi bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 được đưa vào ứng dụng, hiệu quả…