Bệnh trĩ có gây đau lưng không? Dấu hiệu chính?

VTV2 giới thiệu Thăng trĩ dưỡng huyết thang qua đánh giá của chính người bệnh

Người bị bệnh trĩ có nên chạy bộ nhiều không?

Bệnh trĩ có ảnh hưởng gì đến quan hệ vợ chồng không?

Cách chữa bệnh trĩ bằng lá ngái – Hướng dẫn chi tiết

Bệnh trĩ có chữa dứt điểm được không? Bằng cách nào?

Chữa bệnh trĩ bằng ốc sên được không? Có nên áp dụng?

Mẹo dùng mướp đắng (khổ quả) chữa bệnh trĩ tại nhà

Chữa bệnh trĩ bằng phèn chua được không? Cách thực hiện

Hướng dẫn chữa bệnh trĩ bằng bột sắn dây tại nhà

AN TOÀN từ 100% thảo dược thiên nhiên, HIỆU QUẢ TUYỆT ĐỐI nhờ cơ chế đặc trị có "một không hai", bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang hiện đang là cách chữa được tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao nhất hiện nay.

Hành trình Nghệ sĩ Bình Xuyên điều trị bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc – Chấm dứt nỗi đau ám ảnh lâu năm bằng giải pháp Đông y đơn giản

Bị bệnh trĩ lâu năm nhưng điều trị mãi không khỏi, tưởng như phải sống chung với với bệnh cả đời, Nghệ sĩ Bình Xuyên đã may mắn khi biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc. Cùng tìm hiểu hành trình Nghệ sĩ Bình Xuyên điều trị bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc để khám phá bí quyết giúp ông chấm dứt nỗi đau này ngay dưới đây.

Bệnh trĩ – Ám ảnh nỗi đau dai dẳng cuộc đời người nghệ sĩ

Các cụ ta ngày xưa vẫn thường truyền miệng nhau câu nói “Thập nhân cửu trĩ”. Có nghĩa cứ 10 người thì có đến 9 người bị bệnh trĩ. Nghệ sĩ Bình Xuyên không ngờ có một ngày, điều đáng sợ ấy lại vận vào chính mình.

NS chia sẻ: “Năm 2017, tôi phát hiện ra mình bị bệnh trĩ sau những cơn đau triền miên kéo dài mỗi khi đứng lên ngồi xuống hoặc đi vệ sinh. Vẫn biết đây là  căn bệnh rất dễ mắc. Nhưng tôi không ngờ có ngày chính tôi lại bị. Nếu biết sớm, có lẽ tôi đã cẩn thận hơn trong ăn uống, sinh hoạt của mình”.

Là một diễn viên nổi tiếng, được nhiều người biết đến qua những vai diễn để đời trong hình ảnh một người chiến sĩ công an anh dũng, một lãnh đạo uy tín, một đại tá cấp cao. Nhưng ít ai hay NS cũng có những lúc bất lực vì nỗi đau bệnh tật hành hạ.

Nghệ sĩ Bình Xuyên và nỗi ám ảnh bệnh trĩ dai dẳng nhiều năm
Nghệ sĩ Bình Xuyên và nỗi ám ảnh bệnh trĩ dai dẳng nhiều năm

“Khi phát hiện bị trĩ, tôi thấy cuộc sống bắt đầu đảo lộn hết cả. Từ sinh hoạt, công việc đến các mối quan hệ xã hội. Những cơn đau kéo dài ám ảnh tôi đến nỗi không dám ngồi, không dám đi vệ sinh. Khi đấy tôi mới thấy thấm thía nỗi đau mà nhiều người bệnh trước đây đã chia sẻ”.

Điều trị bệnh trĩ bằng Tây y – Đau đớn càng thêm bất lực

Bệnh trĩ vốn dĩ không ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng, nhưng những nỗi đau do nó gây ra cho người bệnh thì thực sự không thể nào diễn tả được hết. Đặc biệt khi triệu chứng bệnh tiến triển một cách âm thầm và hành hạ dai dẳng. Nghệ sĩ Bình Xuyên đã có thời gian dài “sống chung với lũ” như thế. 

“Tôi dùng thuốc Tây y triền miên hàng tháng trời. Cứ đau là uống. Tôi biết dùng thuốc Tây nhiều sẽ hại sức khỏe nhưng cũng chẳng còn cách nào khác. Tôi đã từng thử dừng thuốc một thời gian xem sao. Nhưng đau nhức không chịu nổi”.

Cứ như thế, NS sống cùng với căn bệnh trĩ và thuốc Tây gần 3 năm trời. 
Cứ như thế, NS sống cùng với căn bệnh trĩ và thuốc Tây gần 3 năm trời.

Những thước phim, cảnh quay của NS phải gián đoạn thường xuyên hơn. Những buổi họp phải kết thúc nhanh chóng dù chuyên án chưa tìm ra hồi kết. Cũng giống như nhiều người bệnh khác, mong muốn duy nhất của NS là tìm được một bài thuốc, một phương pháp để giúp NS nhanh chóng chấm dứt tình trạng này.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – Cơ duyên “cứu cánh” mọi nỗi đau

Nghệ sĩ Bình Xuyên cho biết, kể từ khi bị bệnh, dù điều trị bằng Tây y nhưng NS vẫn không ngừng tìm kiếm các phương pháp điều trị hiệu quả khác. Tham gia các diễn đàn, tìm hiểu các trang báo, xem các chương trình y tế và sức khỏe, cũng chỉ mong trong đó có người mách nước cho mình.

NS Bình Xuyên kể lại:

“Tôi tìm hiểu thì thấy nhiều người nói chữa bệnh trĩ bằng YHCT sẽ an toàn và hiệu quả cao, lâu bền hơn Tây y. Nhưng tôi ngại phải đun sắc thuốc lỉnh kỉnh và chờ đợi kết quả vì chắc chắn Đông y cần thời gian tác động lâu hơn Tây y. Mãi cho đến khi tôi gặp được đàn anh của mình là NSND Trần Nhượng. Anh đã giới thiệu cho tôi tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc.

NS Trần Nhượng cho tôi biết rằng đây là cơ sở đã giúp ông điều trị khỏi bệnh viêm hang vị, trào ngược dạ dày mãn tính lâu năm. Tôi đã xin lại địa chỉ để về nhà tìm hiểu thêm và biết được cách điều trị bệnh trĩ tại đây khá đặc biệt, nhận được phản hồi rất tích cực từ người bệnh.

Bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang mà NSND Trần Nhượng giới thiệu cho tôi còn xuất hiện trong chương trình VTC2 Kinh tế số – Góc nhìn người tiêu dùng. Tôi quyết định đến thăm khám thử xem sao. Kết quả bất ngờ, Thuốc dân tộc lại chính là cứu cảnh giúp tôi nhanh chóng thoát khỏi nỗi đau bệnh trĩ này”.

Chương trình VTC2 Góc nhìn người tiêu dùng – Chia sẻ giải pháp điều trị bệnh trĩ bằng Đông y tại Thuốc dân tộc

Nghệ sĩ Bình Xuyên điều trị bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc – Kết quả chuyển biến tích cực ngay từ liệu trình đầu tiên

Việc thăm khám của Nghệ sĩ Bình Xuyên cũng có quy trình giống như nhiều bệnh nhân khác. NS được bác sĩ Lê Hữu Tuấn (Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương) trực tiếp tiếp nhận điều trị. Sau khi kết luận trĩ nội, trĩ ngoại mãn tính, NS Bình Xuyên được kê liệu trình điều trị bằng Thăng trĩ dưỡng huyết thang theo phác đồ 1 tháng 1 dưới sự hướng dẫn của bác sĩ Tuấn.

“Quá trình điều trị của tôi bắt đầu từ tháng 12 năm 2019, sau gần 3 năm tôi dùng Tây y và các thực phẩm chức năng không có hiệu quả. Nghe nhiều bệnh nhân chia sẻ đã khỏi bệnh, được trực tiếp bác sĩ Tuấn điều trị, tôi cũng an tâm tin tưởng”. 

7 – 10 ngày đầu tiên: Bệnh có đỡ nhưng chưa đáng kể

Thông thường đây là giai đoạn công thuốc. Dược tính bắt đầu đi vào điều trị. Chia sẻ về 10 ngày đầu tiên này, NS cho biết:

“Thuốc uống và ngâm đều được bác sĩ chia sẵn theo từng gói, nên rất dễ dùng, tôi cũng không bị nhầm lẫn gì. Tôi cứ dùng theo hướng dẫn thôi, vì đây là thuốc Đông y nên không có hiệu quả nhanh tức thời như Tây y được. Tôi phải vừa uống vừa chờ đợi. Đến khoảng 10 ngày, tôi thấy có chuyển biến, nhưng chưa rõ rệt. Cơn đau có vẻ đã nhẹ đi”.

Nghệ sĩ Bình Xuyên điều trị bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc - Kiên trì không bỏ xót ngày nào
Nghệ sĩ Bình Xuyên điều trị bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc – Kiên trì không bỏ xót ngày nào

Sau 1 tháng: Bệnh trĩ dần ổn định, các triệu chứng khó chịu đã giảm đi đáng kể

Kết thúc tháng đầu tiên, NS Bình Xuyên đã có video livestream trên facebook cá nhân chia sẻ niềm vui và hiệu quả bất ngờ về kết quả điều trị bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang. 

“Cơn đau tức giảm đi thấy rõ. Tôi không còn buốt rát khi đi vệ sinh, cũng không thấy ngứa nữa. Chứng táo bón, đi ngoài ra máu cũng hết. Tôi đến tái khám thì bác sĩ Tuấn chia sẻ rằng về cơ bản quá trình điều trị triệu chứng của tôi đã kết thúc rất tốt.

Nhưng để khỏi bệnh, tôi cần dùng tiếp 1 – 2 liệu trình nữa để loại bỏ căn nguyên và làm lành các tổn thương bên trong. Có như vậy, bệnh mới khỏi lâu dài. Tôi an tâm và nhờ bác sĩ kê tiếp liệu trình 2 để điều trị”.

Nghệ sĩ Bình Xuyên chia sẻ kết quả điều trị bệnh trĩ trên trang facebook cá nhân
Nghệ sĩ Bình Xuyên chia sẻ kết quả điều trị bệnh trĩ trên trang facebook cá nhân

3 tháng hết liệu trình: Cuối cùng bệnh trĩ cũng phải cúi đầu chào thua

Trong buổi tái khám lần cuối cùng tại Trung tâm, NS Bình Xuyên đã thể hiện rõ niềm vui và sự sung sướng, hạnh phúc khi cuối cùng đã trút bỏ được gánh nặng đè nén trên vai bấy lâu nay

“Tính đến nay đã kết thúc 3 tháng điều trị, các chứng đau và biểu hiện khó chịu đã dứt hẳn. Có thể nói trĩ nội, trĩ ngoại của tôi đã khỏi hoàn toàn. Hiện nay, sức khỏe của tôi phục hồi rất tốt. Tôi ăn ngon, ngủ ngon, tâm trạng cũng thoải mái hơn rất nhiều”.

Như vậy có thể thấy, hiệu quả của quá trình Nghệ sĩ Bình Xuyên điều trị bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc đã biểu hiện rất khả quan ngay từ liệu trình đầu tiên. Thăng trĩ Dưỡng huyết thang và phác đồ điều trị riêng biệt tại Thuốc dân tộc đã giúp NS thoát khỏi căn bệnh trĩ đáng sợ sau gần 3 năm chung sống.

“Nếu không có buổi nói chuyện với anh Trần Nhượng hôm đó, không có Thuốc dân tộc và Thăng trĩ Dưỡng huyết thang thì không biết cuộc sống của tôi bây giờ còn khổ sở như thế nào. Cảm ơn đội ngũ bác sĩ tại Thuốc dân tộc đã giúp tôi lấy lại sức khỏe để tiếp tục công việc và phục vụ nhân dân” – Nghệ sĩ Bình Xuyên vui vẻ chia sẻ.

Hành trình dứt điểm bệnh trĩ nhờ Thăng trĩ Dưỡng huyết thang tại Thuốc dân tộc của NS Bình Xuyên

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang – Giải pháp chấm dứt nỗi đau bệnh trĩ hàng ngàn người tin dùng

Nói đến kết quả tích cực và chuyển biến “thần kỳ” căn bệnh trĩ của Nghệ sĩ Bình xuyên sau quá trình điều trị tại Thuốc dân tộc thì không thể không nhắc đến Thăng trĩ Dưỡng huyết thang.  Đây chính là bí quyết giúp cho không chỉ ông mà còn giúp cho rất nhiều người bệnh khác chấm dứt được căn bệnh phiền toái này.

Nguồn gốc bài thuốc “thần dược” Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được nghiên cứu và bào chế bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm điều trị bệnh bằng Y học cổ truyền. Đồng thời là kết quả thành công của công trình nghiên cứu “Phương pháp mới đặc trị bệnh trĩ”.  Bài thuốc là sự kế thừa những tinh hoa nổi bật nhất của nền Y học cổ truyền, kết hợp phương thuốc bí truyền của người H’mông.

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được bào chế dựa trên các đơn thuốc cổ phương, được gia giảm, tính toán để phù hợp hơn với sự hấp thụ và cơ địa của người bệnh hiện đại.

Bệnh trĩ không khó chữa nếu được phát hiện sớm và xử lý đúng cách

Thành phần dược liệu an toàn, lành tính

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có thành phần hoàn toàn từ các loại thảo dược thiên nhiên, kết hợp hài hòa các nhóm dược liệu điều trị và dược liệu bồi bổ. Tất cả thảo dược dùng bào chế Thăng trĩ dưỡng huyết thang đều được lựa chọn từ các vùng dược liệu chuyên canh, đạt tiêu chuẩn GACP – WHO. Những vị thuốc chủ trị đều có tác dụng hoạt huyết, hóa ứ, thăng khí, tác dụng rất tốt trong việc điều hòa cơ thể cũng như phục hồi thể trạng.

Thành phần chính trong bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Thành phần chính trong bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Điều này giúp đảm bảo an toàn, lành tính, không tác dụng phụ cho người bệnh. Bài thuốc có thể dùng cho tất cả mọi trường hợp ở các độ tuổi khác nhau. Đặc biệt, thuốc rất tốt cho những người đã từng điều trị nhiều bằng Tây y không khỏi như Nghệ sĩ Bình Xuyên.

Cơ chế tác động tích hợp đặc biệt có một không hai

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là bài thuốc Đông y thế hệ mới duy nhất điều trị bệnh trĩ bằng cơ chế tích hợp đặc biệt.

Hơn 30 loại thảo dược kết hợp hài hòa với nhau theo tỉ lệ vàng, chia thành 3 bài thuốc uống – ngâm – bôi để mang đến tác động kép tích hợp, giúp giải quyết  bệnh triệt để hơn. Với cơ chế này, thuốc nhanh chóng cầm máu, giảm đau, diệt khuẩn, co teo búi trĩ. Đồng thời làm bền thành mạch, lưu thông khí huyết để giảm đau và phục hồi sức khỏe cơ thể, tăng cường sức đề kháng để chống bệnh tái phát.

Bài thuốc còn có thể áp dụng cho mẹ bầu trước và sau khi sinh nhờ sự an toàn và hiệu quả đặc biệt đến từ bài thuốc ngâm và bôi rất hiệu nghiệm.

Công dụng và thành phần trong từng bài thuốc
Thành phần và công dụng của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Chia sẻ về bài thuốc điều trị cho Nghệ sĩ Bình Xuyên, bác sĩ Lê Hữu Tuấn cho biết: 

“Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là một bài thuốc vừa mang tính đại chúng, vừa mang tính cá nhân hóa. Nghĩa là thuốc có thể điều trị hầu hết tất cả các trường hợp trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, táo bón. Bên cạnh đó, tùy theo thể bệnh và thể trạng từng cá nhân để xác định liệu trình riêng biệt. Chính vì thế, người bệnh trước hết cần được thăm khám kỹ lưỡng để có phác đồ thích hợp nhất”.

Chấm dứt bệnh trĩ với liệu trình hiệu nghiệm trong thời gian ngắn nhất

Sự lựa chọn uy tín của hàng ngàn người bệnh

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được giới chuyên môn đánh giá rất cao, nhiều chuyên gia khuyên dùng. Đồng thời có nhiều ưu điểm khiến người bệnh an tâm lựa chọn.

  • Dược liệu sạch, an toàn
  • Lộ trình điều trị rõ ràng, cụ thể
  • Không gây đau đớn, bảo toàn cấu trúc hậu môn
  • Bệnh ít tái phát trở lại

Bài thuốc đã giúp cho không chỉ NSND Bình Xuyên chữa khỏi bệnh này, mà còn giúp cho hàng ngàn trường hợp khác không còn ám ảnh đau đớn bệnh tật.

Hiệu quả điều trị bệnh trĩ của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Hiệu quả điều trị bệnh trĩ của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Những kết quả tích cực này đang ngày càng được lan truyền rộng rãi trên các diễn đàn sức khỏe, nhiều trang báo và mạng xã hội. 

Ngoài VTC2, chương trình Kinh tế số – Góc nhìn người tiêu dùng, cũng còn rất nhiều trang báo uy tín viết bài giới thiệu về giải pháp “thần kỳ” này của Thuốc dân tộc. Từ đó giúp nhiều người biết đến hơn và có cơ hội chữa bệnh an toàn, hiệu quả hơn.

Báo chí nói về bài thuốc chữa trĩ tại Thuốc dân tộc: 

Chuyên gia tận tâm, đồng hành trong mọi liệu trình điều trị

Trong suốt quá trình điều trị bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc, Nghệ sĩ Bình Xuyên cũng được trải nghiệm tất cả các dịch vụ tốt nhất.

“Nhiều khi tôi bận quá, không thể đến Trung tâm thăm khám được, bác sĩ Tuấn và đội ngũ nhân viên tại đây lại gọi điện hướng dẫn, hỏi thăm tôi. Có hôm hết thuốc, tôi bận đi làm chuyên án ở xa, bác Tuấn lại gửi thuốc lên tận nơi cho tôi điều trị. Sự tận tâm này khiến tôi càng thêm yêu quý Trung tâm”

NS Bình Xuyên chia sẻ bí quyết khỏi bệnh trĩ nhờ Thuốc dân tộc
NS Bình Xuyên chia sẻ bí quyết khỏi bệnh trĩ nhờ Thuốc dân tộc

Nhờ có Thăng trĩ Dưỡng huyết thang cùng cách điều trị bệnh trĩ riêng biệt tại Thuốc dân tộc mà hàng ngàn bệnh nhân nói chung và Nghệ sĩ Bình Xuyên nói riêng đã thoát khỏi các chứng đau đớn hành hạ ngày đêm.

Hi vọng những chia sẻ về hành trình Nghệ sĩ Bình Xuyên điều trị bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc trên đây sẽ hữu ích với bạn đọc, đặc biệt là những ai đang loay hoay đi tìm giải pháp cho căn bệnh khó chịu này. Hãy liên hệ đến Trung tâm Thuốc dân tộc để được thăm khám và điều trị để thoát khỏi nỗi đau, giống như Nghệ sĩ Bình Xuyên đã từng. 

Chúc bạn sớm tìm được liệu trình phù hợp và nhanh khỏi bệnh.!

[Talkshow người nổi tiếng] Điều Trị Bệnh Trĩ Tại Thuốc Dân Tộc – Nghệ sĩ Bình Xuyên “Công An” nói gì?

Có thể bạn quan tâm

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được nghiên cứu và bào chế bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về YHCT, từ 100% thành phần thảo dược thiên nhiên. Nhờ cơ chế "tác động kép" có 1 không 2, bài thuốc đã chữa khỏi cho hàng ngàn trường hợp bệnh trĩ khác nhau trên khắp cả nước.

Bệnh trĩ để lâu có nguy hiểm không, nên làm gì?

Hầu hết những bệnh nhân mắc bệnh trĩ đều rất dễ gặp phải tình trạng chảy máu, đau đớn, khó…

Bí quyết phòng ngừa bệnh trĩ

Trĩ là căn bệnh có ảnh hưởng sâu rộng đến mọi đối tượng. Tuy nhiên, nếu nắm được những bí…

Những lưu ý cho người mắc trĩ ngoại – Không nên bỏ qua

Trĩ ngoại được hình thành do các tĩnh mạch vùng hậu môn bị sa giãn hoặc do tụ máu, viêm…

BS Tuyết Lan tư vấn trong chương trình VTC2 giới thiệu bài thuốc chữa bệnh trĩ Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan tư vấn giải pháp điều trị bệnh trĩ trong chương trình “Góc nhìn người tiêu dùng” – VTC2

Bệnh trĩ có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời. Vì vậy,…

Chữa bệnh trĩ bằng lá trầu không là phương pháp được nhiều người áp dụng

Chữa bệnh trĩ bằng lá trầu không – Áp dụng đúng mới hiệu quả

Chữa bệnh trĩ bằng lá trầu không là một trong những phương pháp dân gian được xem là cứu tinh…

Zalo