Hành trình Nghệ sĩ Bình Xuyên điều trị bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc – Chấm dứt nỗi đau ám ảnh lâu năm bằng giải pháp Đông y đơn giản

Bị bệnh trĩ lâu năm nhưng điều trị mãi không khỏi, tưởng như phải sống chung với với bệnh cả đời, Nghệ sĩ Bình Xuyên đã may mắn khi biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc. Cùng tìm hiểu hành trình Nghệ sĩ Bình Xuyên điều trị bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc để khám phá bí quyết giúp ông chấm dứt nỗi đau này ngay dưới đây.

Bệnh trĩ – Ám ảnh nỗi đau dai dẳng cuộc đời người nghệ sĩ

Các cụ ta ngày xưa vẫn thường truyền miệng nhau câu nói “Thập nhân cửu trĩ”. Có nghĩa cứ 10 người thì có đến 9 người bị bệnh trĩ. Nghệ sĩ Bình Xuyên không ngờ có một ngày, điều đáng sợ ấy lại vận vào chính mình.

NS chia sẻ: “Năm 2017, tôi phát hiện ra mình bị bệnh trĩ sau những cơn đau triền miên kéo dài mỗi khi đứng lên ngồi xuống hoặc đi vệ sinh. Vẫn biết đây là  căn bệnh rất dễ mắc. Nhưng tôi không ngờ có ngày chính tôi lại bị. Nếu biết sớm, có lẽ tôi đã cẩn thận hơn trong ăn uống, sinh hoạt của mình”.

Là một diễn viên nổi tiếng, được nhiều người biết đến qua những vai diễn để đời trong hình ảnh một người chiến sĩ công an anh dũng, một lãnh đạo uy tín, một đại tá cấp cao. Nhưng ít ai hay NS cũng có những lúc bất lực vì nỗi đau bệnh tật hành hạ.

Nghệ sĩ Bình Xuyên và nỗi ám ảnh bệnh trĩ dai dẳng nhiều năm
Nghệ sĩ Bình Xuyên và nỗi ám ảnh bệnh trĩ dai dẳng nhiều năm

“Khi phát hiện bị trĩ, tôi thấy cuộc sống bắt đầu đảo lộn hết cả. Từ sinh hoạt, công việc đến các mối quan hệ xã hội. Những cơn đau kéo dài ám ảnh tôi đến nỗi không dám ngồi, không dám đi vệ sinh. Khi đấy tôi mới thấy thấm thía nỗi đau mà nhiều người bệnh trước đây đã chia sẻ”.

Điều trị bệnh trĩ bằng Tây y – Đau đớn càng thêm bất lực

Bệnh trĩ vốn dĩ không ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng, nhưng những nỗi đau do nó gây ra cho người bệnh thì thực sự không thể nào diễn tả được hết. Đặc biệt khi triệu chứng bệnh tiến triển một cách âm thầm và hành hạ dai dẳng. Nghệ sĩ Bình Xuyên đã có thời gian dài “sống chung với lũ” như thế. 

“Tôi dùng thuốc Tây y triền miên hàng tháng trời. Cứ đau là uống. Tôi biết dùng thuốc Tây nhiều sẽ hại sức khỏe nhưng cũng chẳng còn cách nào khác. Tôi đã từng thử dừng thuốc một thời gian xem sao. Nhưng đau nhức không chịu nổi”.

Cứ như thế, NS sống cùng với căn bệnh trĩ và thuốc Tây gần 3 năm trời. 
Cứ như thế, NS sống cùng với căn bệnh trĩ và thuốc Tây gần 3 năm trời.

Những thước phim, cảnh quay của NS phải gián đoạn thường xuyên hơn. Những buổi họp phải kết thúc nhanh chóng dù chuyên án chưa tìm ra hồi kết. Cũng giống như nhiều người bệnh khác, mong muốn duy nhất của NS là tìm được một bài thuốc, một phương pháp để giúp NS nhanh chóng chấm dứt tình trạng này.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – Cơ duyên “cứu cánh” mọi nỗi đau

Nghệ sĩ Bình Xuyên cho biết, kể từ khi bị bệnh, dù điều trị bằng Tây y nhưng NS vẫn không ngừng tìm kiếm các phương pháp điều trị hiệu quả khác. Tham gia các diễn đàn, tìm hiểu các trang báo, xem các chương trình y tế và sức khỏe, cũng chỉ mong trong đó có người mách nước cho mình.

NS Bình Xuyên kể lại:

“Tôi tìm hiểu thì thấy nhiều người nói chữa bệnh trĩ bằng YHCT sẽ an toàn và hiệu quả cao, lâu bền hơn Tây y. Nhưng tôi ngại phải đun sắc thuốc lỉnh kỉnh và chờ đợi kết quả vì chắc chắn Đông y cần thời gian tác động lâu hơn Tây y. Mãi cho đến khi tôi gặp được đàn anh của mình là NSND Trần Nhượng. Anh đã giới thiệu cho tôi tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc.

NS Trần Nhượng cho tôi biết rằng đây là cơ sở đã giúp ông điều trị khỏi bệnh viêm hang vị, trào ngược dạ dày mãn tính lâu năm. Tôi đã xin lại địa chỉ để về nhà tìm hiểu thêm và biết được cách điều trị bệnh trĩ tại đây khá đặc biệt, nhận được phản hồi rất tích cực từ người bệnh.

Bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang mà NSND Trần Nhượng giới thiệu cho tôi còn xuất hiện trong chương trình VTC2 Kinh tế số – Góc nhìn người tiêu dùng. Tôi quyết định đến thăm khám thử xem sao. Kết quả bất ngờ, Thuốc dân tộc lại chính là cứu cảnh giúp tôi nhanh chóng thoát khỏi nỗi đau bệnh trĩ này”.

Chương trình VTC2 Góc nhìn người tiêu dùng – Chia sẻ giải pháp điều trị bệnh trĩ bằng Đông y tại Thuốc dân tộc

Nghệ sĩ Bình Xuyên điều trị bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc – Kết quả chuyển biến tích cực ngay từ liệu trình đầu tiên

Việc thăm khám của Nghệ sĩ Bình Xuyên cũng có quy trình giống như nhiều bệnh nhân khác. NS được bác sĩ Lê Hữu Tuấn (Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương) trực tiếp tiếp nhận điều trị. Sau khi kết luận trĩ nội, trĩ ngoại mãn tính, NS Bình Xuyên được kê liệu trình điều trị bằng Thăng trĩ dưỡng huyết thang theo phác đồ 1 tháng 1 dưới sự hướng dẫn của bác sĩ Tuấn.

“Quá trình điều trị của tôi bắt đầu từ tháng 12 năm 2019, sau gần 3 năm tôi dùng Tây y và các thực phẩm chức năng không có hiệu quả. Nghe nhiều bệnh nhân chia sẻ đã khỏi bệnh, được trực tiếp bác sĩ Tuấn điều trị, tôi cũng an tâm tin tưởng”. 

7 – 10 ngày đầu tiên: Bệnh có đỡ nhưng chưa đáng kể

Thông thường đây là giai đoạn công thuốc. Dược tính bắt đầu đi vào điều trị. Chia sẻ về 10 ngày đầu tiên này, NS cho biết:

“Thuốc uống và ngâm đều được bác sĩ chia sẵn theo từng gói, nên rất dễ dùng, tôi cũng không bị nhầm lẫn gì. Tôi cứ dùng theo hướng dẫn thôi, vì đây là thuốc Đông y nên không có hiệu quả nhanh tức thời như Tây y được. Tôi phải vừa uống vừa chờ đợi. Đến khoảng 10 ngày, tôi thấy có chuyển biến, nhưng chưa rõ rệt. Cơn đau có vẻ đã nhẹ đi”.

Nghệ sĩ Bình Xuyên điều trị bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc - Kiên trì không bỏ xót ngày nào
Nghệ sĩ Bình Xuyên điều trị bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc – Kiên trì không bỏ xót ngày nào

Sau 1 tháng: Bệnh trĩ dần ổn định, các triệu chứng khó chịu đã giảm đi đáng kể

Kết thúc tháng đầu tiên, NS Bình Xuyên đã có video livestream trên facebook cá nhân chia sẻ niềm vui và hiệu quả bất ngờ về kết quả điều trị bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang. 

“Cơn đau tức giảm đi thấy rõ. Tôi không còn buốt rát khi đi vệ sinh, cũng không thấy ngứa nữa. Chứng táo bón, đi ngoài ra máu cũng hết. Tôi đến tái khám thì bác sĩ Tuấn chia sẻ rằng về cơ bản quá trình điều trị triệu chứng của tôi đã kết thúc rất tốt.

Nhưng để khỏi bệnh, tôi cần dùng tiếp 1 – 2 liệu trình nữa để loại bỏ căn nguyên và làm lành các tổn thương bên trong. Có như vậy, bệnh mới khỏi lâu dài. Tôi an tâm và nhờ bác sĩ kê tiếp liệu trình 2 để điều trị”.

Nghệ sĩ Bình Xuyên chia sẻ kết quả điều trị bệnh trĩ trên trang facebook cá nhân
Nghệ sĩ Bình Xuyên chia sẻ kết quả điều trị bệnh trĩ trên trang facebook cá nhân

3 tháng hết liệu trình: Cuối cùng bệnh trĩ cũng phải cúi đầu chào thua

Trong buổi tái khám lần cuối cùng tại Trung tâm, NS Bình Xuyên đã thể hiện rõ niềm vui và sự sung sướng, hạnh phúc khi cuối cùng đã trút bỏ được gánh nặng đè nén trên vai bấy lâu nay

“Tính đến nay đã kết thúc 3 tháng điều trị, các chứng đau và biểu hiện khó chịu đã dứt hẳn. Có thể nói trĩ nội, trĩ ngoại của tôi đã khỏi hoàn toàn. Hiện nay, sức khỏe của tôi phục hồi rất tốt. Tôi ăn ngon, ngủ ngon, tâm trạng cũng thoải mái hơn rất nhiều”.

Như vậy có thể thấy, hiệu quả của quá trình Nghệ sĩ Bình Xuyên điều trị bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc đã biểu hiện rất khả quan ngay từ liệu trình đầu tiên. Thăng trĩ Dưỡng huyết thang và phác đồ điều trị riêng biệt tại Thuốc dân tộc đã giúp NS thoát khỏi căn bệnh trĩ đáng sợ sau gần 3 năm chung sống.

“Nếu không có buổi nói chuyện với anh Trần Nhượng hôm đó, không có Thuốc dân tộc và Thăng trĩ Dưỡng huyết thang thì không biết cuộc sống của tôi bây giờ còn khổ sở như thế nào. Cảm ơn đội ngũ bác sĩ tại Thuốc dân tộc đã giúp tôi lấy lại sức khỏe để tiếp tục công việc và phục vụ nhân dân” – Nghệ sĩ Bình Xuyên vui vẻ chia sẻ.

Hành trình dứt điểm bệnh trĩ nhờ Thăng trĩ Dưỡng huyết thang tại Thuốc dân tộc của NS Bình Xuyên

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang – Giải pháp chấm dứt nỗi đau bệnh trĩ hàng ngàn người tin dùng

Nói đến kết quả tích cực và chuyển biến “thần kỳ” căn bệnh trĩ của Nghệ sĩ Bình xuyên sau quá trình điều trị tại Thuốc dân tộc thì không thể không nhắc đến Thăng trĩ Dưỡng huyết thang.  Đây chính là bí quyết giúp cho không chỉ ông mà còn giúp cho rất nhiều người bệnh khác chấm dứt được căn bệnh phiền toái này.

Nguồn gốc bài thuốc “thần dược” Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được nghiên cứu và bào chế bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm điều trị bệnh bằng Y học cổ truyền. Đồng thời là kết quả thành công của công trình nghiên cứu “Phương pháp mới đặc trị bệnh trĩ”.  Bài thuốc là sự kế thừa những tinh hoa nổi bật nhất của nền Y học cổ truyền, kết hợp phương thuốc bí truyền của người H’mông.

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được bào chế dựa trên các đơn thuốc cổ phương, được gia giảm, tính toán để phù hợp hơn với sự hấp thụ và cơ địa của người bệnh hiện đại.

Bệnh trĩ không khó chữa nếu được phát hiện sớm và xử lý đúng cách

Thành phần dược liệu an toàn, lành tính

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có thành phần hoàn toàn từ các loại thảo dược thiên nhiên, kết hợp hài hòa các nhóm dược liệu điều trị và dược liệu bồi bổ. Tất cả thảo dược dùng bào chế Thăng trĩ dưỡng huyết thang đều được lựa chọn từ các vùng dược liệu chuyên canh, đạt tiêu chuẩn GACP – WHO. Những vị thuốc chủ trị đều có tác dụng hoạt huyết, hóa ứ, thăng khí, tác dụng rất tốt trong việc điều hòa cơ thể cũng như phục hồi thể trạng.

Thành phần chính trong bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Thành phần chính trong bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Điều này giúp đảm bảo an toàn, lành tính, không tác dụng phụ cho người bệnh. Bài thuốc có thể dùng cho tất cả mọi trường hợp ở các độ tuổi khác nhau. Đặc biệt, thuốc rất tốt cho những người đã từng điều trị nhiều bằng Tây y không khỏi như Nghệ sĩ Bình Xuyên.

Cơ chế tác động tích hợp đặc biệt có một không hai

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là bài thuốc Đông y thế hệ mới duy nhất điều trị bệnh trĩ bằng cơ chế tích hợp đặc biệt.

Hơn 30 loại thảo dược kết hợp hài hòa với nhau theo tỉ lệ vàng, chia thành 3 bài thuốc uống – ngâm – bôi để mang đến tác động kép tích hợp, giúp giải quyết  bệnh triệt để hơn. Với cơ chế này, thuốc nhanh chóng cầm máu, giảm đau, diệt khuẩn, co teo búi trĩ. Đồng thời làm bền thành mạch, lưu thông khí huyết để giảm đau và phục hồi sức khỏe cơ thể, tăng cường sức đề kháng để chống bệnh tái phát.

Bài thuốc còn có thể áp dụng cho mẹ bầu trước và sau khi sinh nhờ sự an toàn và hiệu quả đặc biệt đến từ bài thuốc ngâm và bôi rất hiệu nghiệm.

Công dụng và thành phần trong từng bài thuốc
Thành phần và công dụng của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Chia sẻ về bài thuốc điều trị cho Nghệ sĩ Bình Xuyên, bác sĩ Lê Hữu Tuấn cho biết: 

“Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là một bài thuốc vừa mang tính đại chúng, vừa mang tính cá nhân hóa. Nghĩa là thuốc có thể điều trị hầu hết tất cả các trường hợp trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, táo bón. Bên cạnh đó, tùy theo thể bệnh và thể trạng từng cá nhân để xác định liệu trình riêng biệt. Chính vì thế, người bệnh trước hết cần được thăm khám kỹ lưỡng để có phác đồ thích hợp nhất”.

Chấm dứt bệnh trĩ với liệu trình hiệu nghiệm trong thời gian ngắn nhất

Sự lựa chọn uy tín của hàng ngàn người bệnh

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được giới chuyên môn đánh giá rất cao, nhiều chuyên gia khuyên dùng. Đồng thời có nhiều ưu điểm khiến người bệnh an tâm lựa chọn.

 • Dược liệu sạch, an toàn
 • Lộ trình điều trị rõ ràng, cụ thể
 • Không gây đau đớn, bảo toàn cấu trúc hậu môn
 • Bệnh ít tái phát trở lại

Bài thuốc đã giúp cho không chỉ NSND Bình Xuyên chữa khỏi bệnh này, mà còn giúp cho hàng ngàn trường hợp khác không còn ám ảnh đau đớn bệnh tật.

Hiệu quả điều trị bệnh trĩ của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Hiệu quả điều trị bệnh trĩ của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Những kết quả tích cực này đang ngày càng được lan truyền rộng rãi trên các diễn đàn sức khỏe, nhiều trang báo và mạng xã hội. 

Ngoài VTC2, chương trình Kinh tế số – Góc nhìn người tiêu dùng, cũng còn rất nhiều trang báo uy tín viết bài giới thiệu về giải pháp “thần kỳ” này của Thuốc dân tộc. Từ đó giúp nhiều người biết đến hơn và có cơ hội chữa bệnh an toàn, hiệu quả hơn.

Báo chí nói về bài thuốc chữa trĩ tại Thuốc dân tộc: 

Chuyên gia tận tâm, đồng hành trong mọi liệu trình điều trị

Trong suốt quá trình điều trị bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc, Nghệ sĩ Bình Xuyên cũng được trải nghiệm tất cả các dịch vụ tốt nhất.

“Nhiều khi tôi bận quá, không thể đến Trung tâm thăm khám được, bác sĩ Tuấn và đội ngũ nhân viên tại đây lại gọi điện hướng dẫn, hỏi thăm tôi. Có hôm hết thuốc, tôi bận đi làm chuyên án ở xa, bác Tuấn lại gửi thuốc lên tận nơi cho tôi điều trị. Sự tận tâm này khiến tôi càng thêm yêu quý Trung tâm”

NS Bình Xuyên chia sẻ bí quyết khỏi bệnh trĩ nhờ Thuốc dân tộc
NS Bình Xuyên chia sẻ bí quyết khỏi bệnh trĩ nhờ Thuốc dân tộc

Nhờ có Thăng trĩ Dưỡng huyết thang cùng cách điều trị bệnh trĩ riêng biệt tại Thuốc dân tộc mà hàng ngàn bệnh nhân nói chung và Nghệ sĩ Bình Xuyên nói riêng đã thoát khỏi các chứng đau đớn hành hạ ngày đêm.

Hi vọng những chia sẻ về hành trình Nghệ sĩ Bình Xuyên điều trị bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc trên đây sẽ hữu ích với bạn đọc, đặc biệt là những ai đang loay hoay đi tìm giải pháp cho căn bệnh khó chịu này. Hãy liên hệ đến Trung tâm Thuốc dân tộc để được thăm khám và điều trị để thoát khỏi nỗi đau, giống như Nghệ sĩ Bình Xuyên đã từng. 

Chúc bạn sớm tìm được liệu trình phù hợp và nhanh khỏi bệnh.!

[Talkshow người nổi tiếng] Điều Trị Bệnh Trĩ Tại Thuốc Dân Tộc – Nghệ sĩ Bình Xuyên “Công An” nói gì?

Có thể bạn quan tâm

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Ngày đăng 16:54 - 25/06/2022 - Cập nhật lúc: 09:21 - 08/09/2023
Chia sẻ:
Trung tâm Thuốc dân tộc đã chữa khỏi TRĨ NỘI, TRĨ NGOẠI, TRĨ HỖN HỢP cho hàng ngàn người chỉ bằng bài thuốc Đông y đơn giản. Đội ngũ chuyên gia, BS giỏi tại đây luôn sẵn sàng đồng hành và tư vấn giúp người bệnh 24/7.

Bình luận (42)

 1. Minh Phước
  Minh Phước says: Trả lời

  Bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang chữa bệnh trĩ bao lâu thì khỏi, tôi bị trĩ 2 năm rồi, bác sĩ chuẩn đóan trĩ nội độ 3, tôi chữa bằng thuốc tây y nhưng chỉ giảm không hết được bác sĩ ạ

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn, dùng thuốc tây y chủ yếu nhằm mục đich cầm máu và giảm nhiễm trùng vùng búi trĩ, làm bền thành mạch thì giúp búi trĩ hạn chế sa xuống, nhưng nó có hiệu quả nhất khi bạn bị bệnh trĩ ở những giai đoạn đầu, giai đoạn sau sẽ ít có tác dụng hơn nên cần dùng thuốc đông y để tác dụng trữ tiếp vào nguyên nhân gây bệnh thì kết quả điều trị sẽ tốt hơn nhiều, mời bạn đến Trung tâm khám bệnh để bác sĩ có thể tiên lượng chính xác nhất thời gian điều trị bạn nhé.Số điện thoại của bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa 0983845445 Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

  2. Mít Tơ Thảo
   Mít Tơ Thảo says:

   Uống thuốc này có cần uống hỗ trợ thêm gì không ạ?

  3. Nina Sorrels
   Nina Sorrels says:

   Bệnh trĩ độ 2 có chữa khỏi được không bác sĩ?

  4. Thoa Trinh
   Thoa Trinh says:

   Cháu đi có uống nhiều bai thuốc trĩ gia truyền nhưng chỉ được lúc uống, hết thuốc lại sa, cho cháu hỏi thuốc của nhà thuốc có nguy cơ tái phát không ạ?

  5. Lưu QUang Hưởng
   Lưu QUang Hưởng says:

   E củng đương xài. Mới mua 1 liệu trình thôi mà thấy đở nhiều búi trĩ trước to bằng quả trứng cút nay tiêu nhỏ lại chỉ bằng hạt đậu còn tái phát hay không thì phải chữa hết thuốc rồi dừng 1 thời gian theo dõi mới trả lời dược

 2. Nhung Nguyen
  Nhung Nguyen says: Trả lời

  Chồng cháu làm lao động nặng, nên búi trĩ sa ra ngoài, hôm nào đi phân cứng còn bị chảy máu nữa thì uống thuốc gì khỏi được, cần phải kiêng gì không?’

  1. Hoa Nguyễn
   Hoa Nguyễn says:

   Chị cũng làm việc thường xuyên ngồi xổm nhiều nên búi trĩ sa ra, còn chảy máu nữa thì có tập bài vẩy tay thấy cũng đỡ chảy máu, em thử bảo chồng áp dụng xem

  2. Nhung Nguyen
   Nhung Nguyen says:

   Chị à, e cũng bảo chồng em tập nhưng ổng tập được 2 hôm thì không tập nữa, bởi vì công việc của chồng em bận, nên không co nhiều thời gian, mà ổng nói không tin được việc vẩy tay lại hết được trĩ e muốn mua thuốc cho chồng uống để khỏi, không bị sa xuống nữa

  3. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào Bạn, tình trạng sa búi trĩ và chảy máu khi đi đại tiện là triệu chứng điển hình của bệnh trĩ, nên cần điều trị một cách dứt điểm để tránh biến chứng, bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang điều trị rất hiệu quả cho trường hợp của chồng bạn. Bạn có thể gọi điện qua số điện thoại 0988294232 để được tư vấn cụ thể nhé. Cảm ơn bạn! Chúc vợ chồng bạn sức khỏe!

  4. Pé Cọp
   Pé Cọp says:

   Bác sĩ ơi, cháu đợt gần đây đi ngoài búi trĩ bị sa ra, nhưng không chảy máu thì điều trị mất lâu không?

 3. Huyền Thoại
  Huyền Thoại says: Trả lời

  Có cách nào chữa khỏi bệnh trĩ độ 4 không bác sĩ, cháu cữa nhiều thuốc tây nên bây giờ uống không có hiệu quả gì nữa

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào cháu, TT nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc kế thừa bài thuốc của người dân tộc H’mông bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang chữa rất hiệu quả cho những trường hợp trĩ nặng như độ 3, độ 4, nên cháu đến trung tâm tại một trong 3 cơ sở để khám cụ thể hơn cháu nhé. Cảm ơn cháu. Địa chỉ cụ thể 3 cơ sở của Trung tâm:
   HÀ NỘI: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – Hà Nội
   HỒ CHÍ MINH: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   QUẢNG NINH: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long
   Trường hợp ở xa, cháu không đến trực tiếp trung tâm thăm khám cháu có thể liên hệ số điện thoại chuyên khoa tiêu hóa 0983845445, các bác sĩ sẽ tự vấn cụ thể hơn cho cháu. Cảm ơn cháu, chúc cháu sức khỏe!

  2. Hương Xuka
   Hương Xuka says:

   Cháu không có thời gian đi khám thì bác sĩ có gửi thuốc về tận nhà cho cháu được không?

  3. duongtran1991
   duongtran1991 says:

   Được bạn nhé, tớ đặt thuốc cách đây 3 hôm mà hôm nay đã nhận được thuốc rồi.

  4. Huệ flower
   Huệ flower says:

   Bác sĩ ơi, trĩ độ 4 mà bác sĩ bảo mổ thì co chữa khỏi không, mất bao lâu?

  5. Nguyễn Văn Đăng
   Nguyễn Văn Đăng says:

   Độ 4 thì nặng quá rồi ,sao b để đến mức độ vậy mình sợ là khó cải thiện được lắm mình độ 3 búi trĩ xà ra ngoài mình phải lấy tay ẩn lên, đã cảm thấy khó chịu ,đau đớn muốn chết rồi…đi chữa mọi cách k khỏi từng cắt 1 lần rồi bị lại, nay chữa bên nhà thuốc này gần 4 tháng mới khỏi đây dùng nốt chỗ thuốc chắc là xong mà cũng còn chưa biết khỏi hẳn hay chưa , được bao lâu cơ mà biết sớm thì ngày xưa k đi cắt chữa bằng thuốc này luôn cho rồi

  6. Lì Lơm
   Lì Lơm says:

   Vẫn có khả năng khỏi đó bạn. Mình bị trĩ độ 4 bị chảy máu nhiều, sa ra to, nghẹt hậu môn, cũng không đi khám được nên đã nhờ bác sĩ gửi thuốc về nhà cho, thuốc gồm cả uống, bôi, ngâm rửa mình dùng được đến nay gần 2 tháng đang tiến triển rất tốt rồi.

 4. Tư Hiền
  Tư Hiền says: Trả lời

  Bác sĩ ơi, mẹ em 76 tuổi rồi, bị trĩ đã hơn 10 năm, nay bị sa ra ngoại và bà khó đi đại tiện, mẹ em đang uống thuốc duy trì bệnh tăng huyết áp và mỡ máu thì có thể kết hợp thêm thuốc của bác sĩ để chưa không?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn, Mẹ bạn đang uống thuốc tây y thì vẫn có thể uống kết hợp thuốc đông y bạn nhé, vì cơ chế thuốc đông y tác dụng vào tạng phủ và khí huyết nên không gay tác dụng phụ cũng như làm ảnh hưởng đến chất lượng của thuốc huyết áp và mỡ máu đâu. Hơn nữa, mẹ bạn đã có tuổi nên không thể tránh khỏi việc sẽ có nguy cơ cao sa ra ngoài nhiều hơn, táo bón. Nên bạn nên mua thuốc diều trị cho mẹ sớm đi nhé. Bạn vui lòng điện vào số 0983845445 để được tư vấn chi tiết hơn cho tình trạng bệnh của mẹ bạn nhé. Cảm ơn bạn. Chúc bạn sức khỏe. Chúc bác gái mau khỏi bệnh!

  2. Chang
   Chang says:

   Cháu không biết có bị trĩ không nhưng thời gian gần đây hay đi ngoài ra máu, bị ngứa hậu môn, ăn uống kém, cháu có pahir đi khám không ạ?

 5. Thúy Hoàn
  Thúy Hoàn says: Trả lời

  Trĩ độ 1 uống thuốc bao lâu thì khỏi vậy?

 6. Hữu Thịnh
  Hữu Thịnh says: Trả lời

  Thưa bác sĩ, cháu bị trĩ cũng đã lâu rồi, khoảng 5-6 năm nay nhưng chưa điều trị gì, đợt này cháu ăn cay và uống rượu nhiều, làm búi trĩ sa ra mà không tự co lên được, bác sĩ tư vấn cho cháu dùng thuốc nư nào, bao lâu là khỏi và hết tất cả bao nhiêu tiền?

  1. Cấn Bùi
   Cấn Bùi says:

   Tôi cũng bĩ tình trạng như a ấy, chữa bao nhiêu chỗ mà không khỏi, may sao chữa chỗ này lại hết.

  2. Hữu Thịnh
   Hữu Thịnh says:

   Bác ơi, bác chưa được lâu chưa, bác uống thuốc gì, bao lâu thì khỏi vậy bác?

  3. Hữu Thịnh
   Hữu Thịnh says:

   Bác ơi, bác chưa được lâu chưa, bác uống thuốc gì, bao lâu thì khỏi vậy bác?

  4. Cấn Bùi
   Cấn Bùi says:

   Chào cháu, Bác bị bệnh trĩ cũng được 9 năm rồi, bác mới chữa khỏi bằng thuốc của Trung tâm Thuốc Dân tộc được 1 năm nay mừng lắm mà không phải cắt bỏ gì cả chứ trong viện là cứ bảo phải cắt mới khỏi được. Bác đã biết mình có bệnh trĩ từ lâu nhưng do ngại vì là đàn ông ai lại đi khám trĩ nên bác tự điều chỉnh bằng chế độ ăn và sinh hoạt , nhưng chẳng cải thiện nên bác quyết định đi khám thì bác sĩ chẩn đoán bác có búi trĩ độ 3, bác sĩ có kê cho bác mấy loại thuốc kháng sinh, cầm máu, bền thành mạch để uống trong 10 ngày, sau 10 ngày bác thấy không chảy máu nữa, búi trĩ đã đỡ đau, sa ra ngoài nhưng đẩy tay thì co lên được bác tạm yên tâm nên vẫn cứ theo dõi xem sao, 20 ngày sau bác đi đại tiện lại thấy máu xuất hiện, lần này cfon nhiều hơn những lần trước, nên bác thấy chán nản, bác tra trên mạng thì những loại thuốc bác sĩ cho uống chủ yếu là kháng sinh, giảm đau, cầm máu vè chống táo bón, những thuốc này chỉ có tác dụng tạm thời nên không chữa khỏi bệnh trĩ hoàn toàn, bác lên vô tuyến, lên đài nghe những chương trình liên quan về sức khỏe xem những cách điều trị bệnh trĩ thì bác ấn tượng nhất chương trình Góc nhìn nười tiêu dùng trên kênh VTC2 thì họ có chia sẻ có 1 trung tâm Thuốc dân tộc có thể chữa khỏi bệnh trĩ bằng thuốc đông y, trung tam có địa chỉ ở Hà Nộ nên bác đã gọi điện đến để được tư vấn, bác sĩ tư vấn ngỏ y mời bác đến trung tâm để bác sĩ khám vè kê đơn thuốc cho, bác đặt lịch khám vào 9h sáng hôm sau, người khám ch bác là bác sĩ Tuyết Lan Nguyên là khưởng khoa nội bệnh viện YHCT TW, bác chia sẻ bác đã khám, chữa cho rất nhiều người như bác bằng bài thuốc thang trĩ dưỡng huyết thang đã khỏi, nên bác sĩ kê cho bác 1 lọ bột uống, 2 lọ thuốc bôi trĩ và 3 gói ngâm trĩ và hướng dẫn bác cách dùng cụ thể, bác dùng được 2 tuần thì thấy hậu môn đỡ rát không ngứa nữa, không còn có máu khi đi đại tiện bác cảm thấy ất yên tâm, búi trĩ thấy nó cũng dần dần co nhỏ bớt. khô se không còn tiết dịch nữa. Dùng hơn tháng là búi trĩ nó nhỏ còn bằng đầu đũa mà tự co lên chứ không càn phải đẩy hết 2 tháng đầu là hoàn toàn không thấy nó sa ra nữa đâu cháu. Sau đấy là bác sĩ có kê cho liệu trình điều trị củng cố 2 tháng, thế là hoàn toànkhông đi táo bón nữa, đi phân mềm, dễ đi, ăn uống ngủ nghỉ tốt hơn. Bác gọi điện lại cho bác sĩ Tuyết Lan báo cáo kết quả thì bác sĩ trả lời như vậu là đã ổn rồi nên bác đã hoàn thành liệu trình điều trị. Bác cảm thấy mình thật may mắn khi lựa chọn thuốc dân tộc cháu ạ.Hồi đó phải cảm ơn bác sĩ Lan rất nhiều bác chia sẻ chương trình Góc nhìn người tiêu dùng trên VTC2 cháu với mọi người tham khảo https://www.youtube.com/watch?v=J6-uFjrc_Rs

  5. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bác, trung tâm rất cảm ơn chia sẻ quá trình điều trị của bác, Chúc bác luôn mạnh khỏe!

  6. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào cháu, Bệnh của cháu trung tâm có bài thuốc thanh trĩ dưỡng huyết thang điều trị cho cháu rất hiệu quả, bác sĩ cần khai khác thêm những triệu chứng của cháu để có thể tư vấn cụ thể hơn, nên cháu gọi điện cho bác sĩ vào số điện thoại này nhé, 0988294232, Cảm ơn cháu!

 7. Đời trai xa xứ
  Đời trai xa xứ says: Trả lời

  Tôi muốn đặt thuốc của nhà thuốc thì cho cháu hỏi toi phải tự đi sắc ạ?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn, bài thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang đã được trung tâm bào chế thành dạng thành phẩm nên việc sử dụng rất đơn giản và thuận tiện bạn nhé, các bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể cách sử dụng từng loại thuốc khi bạn lấy thuốc bạn nhé. Nếu còn bất kì thắc mắc cần hỗ trợ giải đáp, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại của chuyên khoa tiêu hóa 0983845445 để được tư vấn chi tiết hơn. Cảm ơn bạn. Chúc bạn sức khỏe!

  2. Văn thông
   Văn thông says:

   bác sĩ ơi, thuốc bôi và thuốc ngâm thì dùng như nào hiệu quả nhất vậy bác ?

  3. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn, về cách sử dụng thuốc bôi và ngâm rửa đã được Trung tâm hướng dẫn cụ thể bằng video, bạn có thể tham khảo video để sử dụng đúng cách. Cảm ơn bạn. ếu còn bất kì thắc mắc cần hỗ trợ giải đáp, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại của chuyên khoa tiêu hóa 0983845445 để được tư vấn chi tiết hơn. Chúc bạn sức khỏe!
   https://www.youtube.com/watch?v=1F0VPUPSjug

  4. Hoàng Mơ
   Hoàng Mơ says:

   Nếu chỉ dùng thuốc bôi không thì có thể teo được búi trĩ không ạ?

 8. Nguyen Van Cam
  Nguyen Van Cam says: Trả lời

  Chào bác sĩ, tôi đã biết đến trung tâm từ 3 năm trước, đợt đó tôi đặt mua thuốc cho người nhà uống đến nay đã ổn, bây giờ tôi muốn tư vấn về bệnh trĩ của tôi, tôi bị trĩ đến nay được 2 năm búi trĩ sa ra càng lúc càng nhiều, tôi dùng một vài mẹo mà không đỡ nên tôi muốn bác sĩ tư vấn cho tôi để chữa khỏi bệnh trĩ, tôi cảm ơn bác sĩ?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bác, Những chia sẻ của bác sĩ chưa đủ dữ liệu để bác sĩ có thể tư vấn cụ thể, bạn để lại thông tin để bác sĩ sẽ khai thác đầy đủ hơn để tư vấn cho bạn liệu trình dùng thuốc. Bạn vui lòng điện vào số 0983845445 để được tư vấn chi tiết hơn cho tình trạng bệnh của mình bạn nhé. Cảm ơn bạn. Chúc bạn sức khỏe.

  2. Kunnn Leeee
   Kunnn Leeee says:

   Bác sĩ ơi, cháu cắt trĩ rồi, được 2 năm nhưng giờ lại lòi ra thì uống thuốc trong bao lâu ạ, mấ hôm nay cháu đi đại tiện có máu

  3. Nguyễn Huyền
   Nguyễn Huyền says:

   Búi trĩ của bạn lòi ra nhiều không, cả tôi bị lòi bằng quả nho rồi, đang tìm hiểu thuosc của hà thước để mua đấy, tháy toàn người nổi tiếng đến chưa bệnh nên cũng tin tưởng, nhà thuố được rất nhiều trang báo công nhận hiệu quả, tôi đã đặt thuốc và đang chờ nhận thuốc đay, bạn tham khảo https://www.bacsibenhtri.com/phan-hoi-ve-hieu-qua-bai-thuoc-chua-tri-noi-trung-tam-thuoc-dan-toc.html

  4. Như em
   Như em says:

   Cho cháu hỏi, muốn chuẩn đóan trĩ có cần phải nội soi đại tràng khong vậy bác sĩ

  5. Người đi xuyên tường
   Người đi xuyên tường says:

   Cũng tùy thôi bạn, thường bệnh trĩ rất rõ ràng, chỉ cần kể các triệu chứng là có thể chẩn đoán ngay và còn chia độ được nữa cơ.

 9. Mạnh ô hô
  Mạnh ô hô says: Trả lời

  Cháu sợ mình bị trĩ có cách nào khong bị trĩ không ạ, cháu đi bác sĩ bảo phải cắt, cháu sợ đau lắm bác sĩ ạ

 10. Lê Thúy
  Lê Thúy says: Trả lời

  BS ơi em đi ngoài nhiệt,thỉnh thoảng ở cửa hậu môn có đùn ra thì em lại lấy khăn màn ấn vào, bình thường không sao nhưng cứ đi ngoài khó là nó lại lồi ra giờ phải điều trị bằng cách nào em mong Bác sỹ tư vấn giúp em với ạ.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Không phải lúc nào dùng thuốc cũng sẽ điều trị khỏi bệnh trĩ. Bệnh trĩ uống thuốc có hết hoàn toàn không? [Hỏi – Đáp]

Bệnh trĩ uống thuốc có hết không? - Chúng tôi cho rằng, tùy vào từng trường hợp bệnh, mức độ…

Có thuốc co búi trĩ lên không? Loại nào tốt hiện nay?

Thuốc co búi trĩ thường được sử dụng trong trường hợp trĩ nội, trĩ ngoại ở mức độ 1 và…

Dân gian có nhiều cách chữa bệnh trĩ sau sinh hay nhưng hiệu quả còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh 10 Cách Chữa Bệnh Trĩ Sau Sinh (Lòi Dom) Hiệu Quả Nhất

Bệnh trĩ sau sinh (lòi dom) là giai đoạn bệnh trĩ nặng bắt nguồn từ việc giãn nở quá mức…

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ BỆNH TRĨ

Bệnh trĩ là căn bệnh thầm kín nên khá nhiều người tỏ ra e ngại khi đề cập đến. Việc…

Mổ trĩ ở đâu tốt nhất? [10 bệnh viện chuyên trĩ ở Hà Nội & TP HCM]

Công nghệ mổ và tay nghề của bác sĩ là những yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả…

Chia sẻ
Bỏ qua