Bệnh trĩ có gây đau lưng không? Dấu hiệu chính?

VTV2 giới thiệu Thăng trĩ dưỡng huyết thang qua đánh giá của chính người bệnh

Người bị bệnh trĩ có nên chạy bộ nhiều không?

Bệnh trĩ có ảnh hưởng gì đến quan hệ vợ chồng không?

Cách chữa bệnh trĩ bằng lá ngái – Hướng dẫn chi tiết

Bệnh trĩ có chữa dứt điểm được không? Bằng cách nào?

Chữa bệnh trĩ bằng ốc sên được không? Có nên áp dụng?

Mẹo dùng mướp đắng (khổ quả) chữa bệnh trĩ tại nhà

Chữa bệnh trĩ bằng phèn chua được không? Cách thực hiện

Hướng dẫn chữa bệnh trĩ bằng bột sắn dây tại nhà

AN TOÀN từ 100% thảo dược thiên nhiên, HIỆU QUẢ TUYỆT ĐỐI nhờ cơ chế đặc trị có "một không hai", bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang hiện đang là cách chữa được tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao nhất hiện nay.

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang – Chữa bệnh trĩ tận gốc cho người hiện đại bằng y học cổ truyền

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được cả giới chuyên gia, người bệnh đánh giá cao không chỉ hiệu quả mà còn bởi sự an toàn cho sức khỏe. Đây chính là bài thuốc đã được Trung tâm Thuốc dân tộc kế thừa từ công thức bí truyền của người H’Mông và có nhiều cải tiến để phù hợp nhất với thể trạng sinh bệnh thời nay.

Ngược lên Tây Bắc tìm lại bài thuốc chữa trĩ bí truyền

Tộc người H’Mông ở vùng núi Tây Bắc có một bài thuốc chữa bệnh trĩ vô cùng nổi tiếng và hiệu nghiệm. Trải qua bao đời, bài thuốc được truyền tai nhau từ thế hệ này sang thế hệ khác, giúp cho nhiều người trong tộc và người dân vùng lân cận thoát bệnh.

Trong hành trình sưu tầm những bài thuốc nam để tìm ra giải pháp điều trị bệnh trĩ tốt nhất, các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã tình cờ biết đến bài thuốc của người H’mông. Nhận thấy sự tiềm năng, đội ngũ chuyên gia đã quyết tâm phát triển và tối ưu hóa lại bài thuốc cổ.

Kế thừa những tinh túy sẵn có, Trung tâm Thuốc dân tộc đã nghiên cứu, gia giảm lại từng thành phần, cân nhắc bổ sung thêm những loại thảo dược quý giá khác giúp tăng hiệu quả điều trị bệnh trĩ cho bài thuốc.

Với bao tâm huyết của đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm Thuốc dân tộc, cuối cùng bài thuốc đã được hoàn thiện và mang tên: Thăng trĩ Dưỡng huyết thang. Từ tên gọi này, Trung tâm cũng muốn truyền tải tới mọi người về công dụng của bài thuốc:

  • Thăng trĩ: thăng đề, làm búi trĩ co lên, teo lại
  • Dưỡng huyết: giúp khí huyết lưu thông, tăng sức bền thành mạch, điều hòa khí huyết…

Với bài thuốc này, Trung tâm Thuốc dân tộc đã đóng góp vào kho tàng YHCT Việt Nam một phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả toàn diện, giải quyết trĩ nội, trĩ ngoại từ tận gốc rễ.

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang chữa bệnh trĩ
Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã trải qua nhiều quá trình nghiên cứu để đạt được hiệu quả như hiện nay

Thông tin bổ sung: Hành trình tìm về nguồn gốc bài thuốc chữa trĩ của người H’mông từ những ký ức ấu thơ của vị bác sĩ nhân ái

Khi y học hiện đại cũng phải ngả mũ trước y học cổ truyền

Khác với các giải pháp điều trị bệnh trĩ bằng Tây y, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là bài thuốc áp dụng triệt để nguyên lý: Điều trị từ gốc rễ – Phòng ngừa bệnh tái phát của Đông y.

Với sự phát triển của y học hiện đại, không thể phủ nhận Tây y đã có nhiều đóng góp mang tính cải tiến, đột phá. Tuy nhiên phương pháp của Tây y cũng có những ưu điểm, nhược điểm nhất định.

Các phương pháp điều trị bệnh trĩ bằng Tây y hiện nay gồm: sử dụng thuốc, dùng thủ thuật loại bỏ búi trĩ, phẫu thuật cắt trĩ. Những cách này có ưu điểm là trị bệnh nhanh chóng, nhưng về bản chất chỉ là tác động bên ngoài làm co, teo búi trĩ (phần ngọn) chứ chưa giải quyết được căn nguyên gây bệnh bên trong cơ thể (gốc rễ).

Bên cạnh đó, việc dùng thuốc Tây y, phẫu thuật có thể gây ra nhiều tác dụng phụ, biến chứng nguy hiểm.

Biến chứng của phẫu thuật cắt trĩ
Biến chứng khi phẫu thuật cắt trĩ

Bởi thế cho nên, khi điều trị bằng Tây y, bệnh nhân sau khi khỏi vẫn sẽ có nguy cơ tái phát trĩ rất cao do vấn đề gốc rễ chưa được loại bỏ. Đó là lý do mà dù đang ở trong thời đại 4.0, đa số bệnh nhân trĩ vẫn có xu hướng tìm đến y học cổ truyền với bài thuốc Đông y Thăng trĩ Dưỡng huyết thang để điều trị.

Theo Đông y, bệnh trĩ hình thành là do khí huyết không lưu thông. Khi máu ở tĩnh mạch hậu môn không về hết tim ứ đọng lại, tích tụ lâu dần sẽ khiến thành tĩnh mạch phình to tạo nên búi trĩ. Một khi giải quyết được vấn đề này, bệnh trĩ sẽ được đẩy lùi mà không lo tái phát.

Áp dụng theo nguyên tắc điều trị đó, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được phát triển thành 3 chế phẩm: Thuốc uống, thuốc bôi và thuốc ngâm. Sự kết hợp của hai bài thuốc này sẽ vừa giúp làm thuyên giảm các triệu chứng bên ngoài của bệnh, vừa điều trị bệnh từ bên trong để khắc phục khuyết điểm của Tây y.

Công dụng và thành phần trong từng bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Công dụng và thành phần trong từng bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Liên hệ ngay để được tư vấn liệu trình dứt điểm bệnh trĩ phù hợp nhất

Ưu điểm khiến bài thuốc thuyết phục được các chuyên gia và người bệnh

Ngoài khả năng mang lại hiệu quả lâu dài cho người sử dụng, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang còn tạo dấu ấn với những ưu điểm khác như:

  • Sử dụng nguồn nguyên liệu sạch
  • Lành tính, an toàn cho sức khỏe
  • Không gây đau đớn, bảo toàn cấu trúc hậu môn
  • Giúp tăng cường sức khỏe và sức bền thành mạch

Vì thành phần trong bài thuốc đều là những thảo dược thiên nhiên, vậy nên hầu hết mọi người đều có thể sử dụng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, kể cả trẻ em (trên 5 tuổi), phụ nữ có thai và đang cho con bú. Bài thuốc đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thảo dược Đông y kém chất lượng khiến cho người tiêu dùng vô cùng hoang mang. Để giải quyết vấn đề này, Trung tâm Thuốc dân tộc đã hoàn toàn tự chủ nguồn dược liệu cho mình. Người bệnh giờ sẽ không phải lo lắng về chất lượng thuốc nữa

Vườn dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc - Yếu tố làm nên chất lượng bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Vườn dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc – Yếu tố làm nên chất lượng bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc) chia sẻ thêm về nguồn dược liệu trong các bài thuốc của Trung tâm:

“Các thành phần của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đều từ thảo dược 100%, được trồng theo chuẩn GACP-WHO tại các vườn dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc và sản xuất tại nhà máy với quy trình đạt chuẩn GMP-WHO. Do đó, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm”.

Chia sẻ riêng về Thăng trĩ Dưỡng huyết thang và giải pháp điều trị bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc, Thạc sĩ –  Bác sĩ Tuyết Lan cũng đã có buổi đồng hành chia sẻ cùng bệnh nhân và khán giả truyền hình VTC2 trong chương trình Kinh tế số Góc nhìn người tiêu dùng.

Thạc sĩ đã giải thích cụ thể về nguyên tắc chữa bệnh trĩ hiệu quả bằng Y học cổ truyền và hướng dẫn liệu trình Thăng trĩ Dưỡng huyết thang. Qua đó giúp nhiều người có cách nhìn nhận đúng đắn về phương pháp xử lý để bệnh không tái lại nhiều lần và hiểu thêm về bài thuốc hiện đang được tin tưởng và áp dụng nhiều nhất hiện nay.

Cùng với những ưu điểm trên, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang cũng đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ giới y dược bởi hiệu quả điều trị trên thực tế được công bố trong hội thảo “Phương pháp mới trong điều trị bệnh trĩ”. Theo đó:

  • 88,4% bệnh nhân đã hoàn toàn thoát khỏi bệnh trĩ chỉ sau 3 tháng dùng thuốc
  • 11,6% số bệnh nhân còn lại có hiệu quả điều trị đến chậm hơn bởi không tuân thủ đúng theo chỉ định của bác sĩ
  • 100% người bệnh đánh giá cao độ an toàn, lành tính, không tác dụng phụ của bài thuốc. Hầu hết tất cả người bệnh đều nhận thấy sức khỏe phục hồi tốt, ăn ngon, ngủ ngon hơn.

LƯƠNG Y ĐỖ MINH TUẤN – Giám đốc chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường:

“Tôi đánh giá cao cả về độ an toàn lẫn hiệu quả của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang. Đây là bài thuốc duy nhất có thể vừa điều trị bệnh toàn diện từ nguyên nhân bên trong, lại loại bỏ các triệu chứng trĩ bên ngoài ngay từ liệu trình đầu tiên. Không những vậy, bài thuốc tốt cho sức khỏe người bệnh.”

TS.BÁC SĨ NGUYỄN THỊ VÂN ANH – Nguyên Trưởng khoa Nội, Bệnh viện YHCT Trung Ương:

“Bản thân tôi cùng các chuyên gia khác đều đánh giá rằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là giải pháp điều trị bệnh trĩ tối ưu và toàn diện hiện nay mà người bệnh nên áp dụng.”

Không chỉ có các chuyên gia mà cả bệnh nhân – những người trực tiếp sử dụng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang cũng đều phản hồi lại rất tốt về bài thuốc này.

Hành trình chữa khỏi bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang của chàng trai trẻ

Báo chí nòi gì về Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Khẳng định về hiệu quả điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp Y học cổ truyền nói chung và Thăng trĩ Dưỡng huyết thang nói riêng, Nghệ sĩ Bình Xuyên cũng đã lên tiếng chia sẻ:

“Bài thuốc và phương pháp điều trị tại Thuốc dân tộc đã thay đổi hoàn toàn cách nhìn nhận của tôi về chữa bệnh trĩ bằng Đông y. Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được bào chế từ thảo dược thiên nhiên, có mùi thơm nhẹ nên rất dễ uống. Thuốc được các bác sĩ sắc và chia sẵn thành từng thang nên thuận tiện dễ dùng, không cần phải mất công đun sắc lỉnh kỉnh.

Tác động của thuốc cũng rất nhanh. Bệnh trĩ của tôi dai dẳng gần 4 năm cũng chuyển biến tích cực ngay từ tháng đầu tiên. Kết thúc 3 tháng, tôi chấm dứt được hoàn toàn các triệu chứng đau nhức , ngứa ngáy, buốt rát, táo bón, đi ngoài ra máu,… Hiện nay sức khỏe tôi rất tốt, ăn ngon, ngủ ngon và trĩ không có biểu hiện tái lại”.

Hành trình Diễn Viên Bình Xuyên chữa khỏi bệnh trĩ sau 3 tháng điều trị tại Thuốc dân tộc

Những lời khen và phản hồi tích cực về Thăng trĩ Dưỡng huyết thang trên các trang báo, mạng xã hội đã ngày càng cho thấy sự tin tưởng của bệnh nhân đối với giải pháp của Thuốc dân tộc.

Đừng bỏ qua cơ hội chấm dứt bệnh ngay hôm nay cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Thuốc dân tộc

Từ khi được Trung tâm Thuốc dân tộc ứng dụng vào thực tế, cho đến nay, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã khẳng định được vị thế hàng đầu của mình trong điều trị bệnh trĩ và trở thành một trong những đơn vị đông khách nhất cả nước. Người bệnh hoan toàn có thể an tâm khi lựa chọn điều trị bằng giải pháp này.

Thông tin hữu ích:

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Trung tâm Thuốc dân tộc đã chữa khỏi TRĨ NỘI, TRĨ NGOẠI, TRĨ HỖN HỢP cho hàng ngàn người chỉ bằng bài thuốc Đông y đơn giản. Đội ngũ chuyên gia, BS giỏi tại đây luôn sẵn sàng đồng hành và tư vấn giúp người bệnh 24/7.

Đi ngoài ra máu tươi nhưng không thấy đau là bệnh gì?

Đi ngoài ra máu tươi nhưng không đau có thể là dấu hiệu tổn thương của một bộ phận nào…

Thuốc trị bệnh trĩ Safinar giá bao nhiêu, có tốt hơn An Trĩ Vương?

Thuốc trị bệnh trĩ Safinar là sản phẩm được bào chế từ các loại thảo dược Đông y, có tác…

Viêm amidan mãn tính: Nguyên nhân và cách chữa trị hiệu quả

Viêm amidan mãn tính là tình trạng nặng hơn của viêm amidan cấp, thường kéo dài dai dẳng và tái…

VTV2 giới thiệu Thăng trĩ dưỡng huyết thang qua đánh giá của chính người bệnh

Nhằm giúp cho bệnh nhân thoát khỏi nỗi ám ảnh của bệnh trĩ, các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc…

Viên Giấp Cá Extra trị trĩ – Thành phần, Cách dùng & Giá bán

Viên Giấp Cá Extra được sản xuất bởi Công ty Dược Phẩm Tâm Dược. Sản phẩm có tác dụng điều…

Zalo