Thăng trĩ Dưỡng huyết thang – Bài thuốc ĐẶC TRỊ bệnh trĩ từ tinh hoa Y học cổ truyền

Bác sĩ phụ trách

Bác Sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan

Giám đốc Chuyên môn

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được cả giới chuyên gia, người bệnh đánh giá cao không chỉ hiệu quả mà còn bởi sự an toàn cho sức khỏe. Đây chính là bài thuốc đã được Trung tâm Thuốc dân tộc kế thừa từ công thức bí truyền của người H’Mông và có nhiều cải tiến để phù hợp nhất với thể trạng sinh bệnh thời nay.

Ngược lên Tây Bắc tìm lại bài thuốc chữa trĩ bí truyền

Tộc người H’Mông ở vùng núi Tây Bắc có một bài thuốc chữa bệnh trĩ vô cùng nổi tiếng và hiệu nghiệm. Trải qua bao đời, bài thuốc được truyền tai nhau từ thế hệ này sang thế hệ khác, giúp cho nhiều người trong tộc và người dân vùng lân cận thoát bệnh.

Trong hành trình sưu tầm những bài thuốc nam để tìm ra giải pháp điều trị bệnh trĩ tốt nhất, các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã tình cờ biết đến bài thuốc của người H’mông. Nhận thấy sự tiềm năng, đội ngũ chuyên gia đã quyết tâm phát triển và tối ưu hóa lại bài thuốc cổ.

Kế thừa những tinh túy sẵn có, Trung tâm Thuốc dân tộc đã nghiên cứu, gia giảm lại từng thành phần, cân nhắc bổ sung thêm những loại thảo dược quý giá khác giúp tăng hiệu quả điều trị bệnh trĩ cho bài thuốc.

Với bao tâm huyết của đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm Thuốc dân tộc, cuối cùng bài thuốc đã được hoàn thiện và mang tên: Thăng trĩ Dưỡng huyết thang. Từ tên gọi này, Trung tâm cũng muốn truyền tải tới mọi người về công dụng của bài thuốc:

 • Thăng trĩ: thăng đề, làm búi trĩ co lên, teo lại
 • Dưỡng huyết: giúp khí huyết lưu thông, tăng sức bền thành mạch, điều hòa khí huyết…

Với bài thuốc này, Trung tâm Thuốc dân tộc đã đóng góp vào kho tàng YHCT Việt Nam một phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả toàn diện, giải quyết trĩ nội, trĩ ngoại từ tận gốc rễ.

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang chữa bệnh trĩ
Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã trải qua nhiều quá trình nghiên cứu để đạt được hiệu quả như hiện nay

Thông tin bổ sung: Hành trình tìm về nguồn gốc bài thuốc chữa trĩ của người H’mông từ những ký ức ấu thơ của vị bác sĩ nhân ái

Khi y học hiện đại cũng phải “ngả mũ” trước y học cổ truyền

Khác với các giải pháp điều trị bệnh trĩ bằng Tây y, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là bài thuốc áp dụng triệt để nguyên lý: Điều trị từ gốc rễ – Phòng ngừa bệnh tái phát của Đông y.

Với sự phát triển của y học hiện đại, không thể phủ nhận Tây y đã có nhiều đóng góp mang tính cải tiến, đột phá. Tuy nhiên phương pháp của Tây y cũng có những ưu điểm, nhược điểm nhất định.

Các phương pháp điều trị bệnh trĩ bằng Tây y hiện nay gồm: sử dụng thuốc, dùng thủ thuật loại bỏ búi trĩ, phẫu thuật cắt trĩ. Những cách này có ưu điểm là trị bệnh nhanh chóng, nhưng về bản chất chỉ là tác động bên ngoài làm co, teo búi trĩ (phần ngọn) chứ chưa giải quyết được căn nguyên gây bệnh bên trong cơ thể (gốc rễ).

Bên cạnh đó, việc dùng thuốc Tây y, phẫu thuật có thể gây ra nhiều tác dụng phụ, biến chứng nguy hiểm.

Biến chứng của phẫu thuật cắt trĩ
Biến chứng khi phẫu thuật cắt trĩ

Bởi thế cho nên, khi điều trị bằng Tây y, bệnh nhân sau khi khỏi vẫn sẽ có nguy cơ tái phát trĩ rất cao do vấn đề gốc rễ chưa được loại bỏ. Đó là lý do mà dù đang ở trong thời đại 4.0, đa số bệnh nhân trĩ vẫn có xu hướng tìm đến y học cổ truyền với bài thuốc Đông y Thăng trĩ Dưỡng huyết thang để điều trị.

Theo Đông y, bệnh trĩ hình thành là do khí huyết không lưu thông. Khi máu ở tĩnh mạch hậu môn không về hết tim ứ đọng lại, tích tụ lâu dần sẽ khiến thành tĩnh mạch phình to tạo nên búi trĩ. Một khi giải quyết được vấn đề này, bệnh trĩ sẽ được đẩy lùi mà không lo tái phát.

Áp dụng theo nguyên tắc điều trị đó, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được phát triển thành 3 chế phẩm: Thuốc uống, thuốc bôi và thuốc ngâm. Sự kết hợp của hai bài thuốc này sẽ vừa giúp làm thuyên giảm các triệu chứng bên ngoài của bệnh, vừa điều trị bệnh từ bên trong để khắc phục khuyết điểm của Tây y.

Liên hệ ngay để được tư vấn liệu trình dứt điểm bệnh trĩ phù hợp nhất

Ưu điểm khiến bài thuốc thuyết phục được các chuyên gia và người bệnh

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là bài thuốc ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT sở hữu công thức “3 trong 1” kết hợp cùng lúc 3 chế phẩm UỐNG – BÔI – NGÂM RỬA trong 1 liệu trình. Nhờ vậy bài thuốc mang lại TÁC ĐỘNG kép từ trong ra ngoài, vừa loại bỏ căn nguyên bệnh, vừa hỗ trợ phục hồi và ngăn chặn tái phát.

 • Bài thuốc UỐNG: Cầm máu, giảm đau, sát khuẩn, chống viêm, nhuận tràng, chống táo bón.
 • Bài thuốc BÔI: Sát khuẩn, tiêu viêm, làm mềm và co búi trĩ.
 • Bài thuốc NGÂM RỬA: Đào thải cặn bã, tăng cường lưu thông khí huyết, giúp búi trĩ co dần lên, tiêu viêm, giảm đau, cầm máu.
Công dụng và thành phần trong từng bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Công dụng và thành phần trong từng bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Ngoài khả năng mang lại hiệu quả lâu dài cho người sử dụng, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang còn tạo dấu ấn với những ưu điểm khác như:

 • Sử dụng nguồn nguyên liệu sạch
 • Lành tính, an toàn cho sức khỏe
 • Không gây đau đớn, bảo toàn cấu trúc hậu môn
 • Giúp tăng cường sức khỏe và sức bền thành mạch

Bài thuốc quy tụ hơn 30 vị thuốc Nam có tác dụng NHUẬN TRÀNG – BỀN THÀNH MẠCH – CO BÚI TRĨ, 100% dược liệu sạch chuẩn GACP-WHO. Vì vậy, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang an toàn cho mọi đối tượng, kể cả trẻ em (trên 5 tuổi), phụ nữ có thai và đang cho con bú. Bài thuốc đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thảo dược Đông y kém chất lượng khiến cho người tiêu dùng vô cùng hoang mang. Để giải quyết vấn đề này, Trung tâm Thuốc dân tộc đã hoàn toàn tự chủ nguồn dược liệu cho mình. Người bệnh giờ sẽ không phải lo lắng về chất lượng thuốc nữa

Vườn dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc - Yếu tố làm nên chất lượng bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Vườn dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc – Yếu tố làm nên chất lượng bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc) chia sẻ thêm về nguồn dược liệu trong các bài thuốc của Trung tâm:

“Các thành phần của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đều từ thảo dược 100%, được trồng theo chuẩn GACP-WHO tại các vườn dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc và sản xuất tại nhà máy với quy trình đạt chuẩn GMP-WHO. Do đó, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm”.

Chia sẻ riêng về Thăng trĩ Dưỡng huyết thang và giải pháp điều trị bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc, Thạc sĩ –  Bác sĩ Tuyết Lan cũng đã có buổi đồng hành chia sẻ cùng bệnh nhân và khán giả truyền hình VTC2 trong chương trình Kinh tế số Góc nhìn người tiêu dùng.

Thạc sĩ đã giải thích cụ thể về nguyên tắc chữa bệnh trĩ hiệu quả bằng Y học cổ truyền và hướng dẫn liệu trình Thăng trĩ Dưỡng huyết thang. Qua đó giúp nhiều người có cách nhìn nhận đúng đắn về phương pháp xử lý để bệnh không tái lại nhiều lần và hiểu thêm về bài thuốc hiện đang được tin tưởng và áp dụng nhiều nhất hiện nay.

Cùng với những ưu điểm trên, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang cũng đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ giới y dược bởi hiệu quả điều trị trên thực tế được công bố trong hội thảo “Phương pháp mới trong điều trị bệnh trĩ”. Theo đó:

 • 88,4% bệnh nhân đã hoàn toàn thoát khỏi bệnh trĩ chỉ sau 3 tháng dùng thuốc
 • 11,6% số bệnh nhân còn lại có hiệu quả điều trị đến chậm hơn bởi không tuân thủ đúng theo chỉ định của bác sĩ
 • 100% người bệnh đánh giá cao độ an toàn, lành tính, không tác dụng phụ của bài thuốc. Hầu hết tất cả người bệnh đều nhận thấy sức khỏe phục hồi tốt, ăn ngon, ngủ ngon hơn.

LƯƠNG Y ĐỖ MINH TUẤN – Giám đốc chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường:

“Tôi đánh giá cao cả về độ an toàn lẫn hiệu quả của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang. Đây là bài thuốc duy nhất có thể vừa điều trị bệnh toàn diện từ nguyên nhân bên trong, lại loại bỏ các triệu chứng trĩ bên ngoài ngay từ liệu trình đầu tiên. Không những vậy, bài thuốc tốt cho sức khỏe người bệnh.”

TS.BÁC SĨ NGUYỄN THỊ VÂN ANH – Nguyên Trưởng khoa Nội, Bệnh viện YHCT Trung Ương:

“Bản thân tôi cùng các chuyên gia khác đều đánh giá rằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là giải pháp điều trị bệnh trĩ tối ưu và toàn diện hiện nay mà người bệnh nên áp dụng.”

Không chỉ có các chuyên gia mà cả bệnh nhân – những người trực tiếp sử dụng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang cũng đều phản hồi lại rất tốt về bài thuốc này.

Hành trình chữa khỏi bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang của chàng trai trẻ

Báo chí nòi gì về Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Khẳng định về hiệu quả điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp Y học cổ truyền nói chung và Thăng trĩ Dưỡng huyết thang nói riêng, Nghệ sĩ Bình Xuyên cũng đã lên tiếng chia sẻ:

“Bài thuốc và phương pháp điều trị tại Thuốc dân tộc đã thay đổi hoàn toàn cách nhìn nhận của tôi về chữa bệnh trĩ bằng Đông y. Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được bào chế từ thảo dược thiên nhiên, có mùi thơm nhẹ nên rất dễ uống. Thuốc được các bác sĩ sắc và chia sẵn thành từng thang nên thuận tiện dễ dùng, không cần phải mất công đun sắc lỉnh kỉnh.

Tác động của thuốc cũng rất nhanh. Bệnh trĩ của tôi dai dẳng gần 4 năm cũng chuyển biến tích cực ngay từ tháng đầu tiên. Kết thúc 3 tháng, tôi chấm dứt được hoàn toàn các triệu chứng đau nhức , ngứa ngáy, buốt rát, táo bón, đi ngoài ra máu,… Hiện nay sức khỏe tôi rất tốt, ăn ngon, ngủ ngon và trĩ không có biểu hiện tái lại”.

Hành trình Diễn Viên Bình Xuyên chữa khỏi bệnh trĩ sau 3 tháng điều trị tại Thuốc dân tộc

Những lời khen và phản hồi tích cực về Thăng trĩ Dưỡng huyết thang trên các trang báo, mạng xã hội đã ngày càng cho thấy sự tin tưởng của bệnh nhân đối với giải pháp của Thuốc dân tộc.

Đừng bỏ qua cơ hội chấm dứt bệnh ngay hôm nay cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Thuốc dân tộc

Từ khi được Trung tâm Thuốc dân tộc ứng dụng vào thực tế, cho đến nay, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã khẳng định được vị thế hàng đầu của mình trong điều trị bệnh trĩ và trở thành một trong những đơn vị đông khách nhất cả nước. Người bệnh hoan toàn có thể an tâm khi lựa chọn điều trị bằng giải pháp này.

Thông tin hữu ích:

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Ngày đăng 12:14 - 02/07/2023 - Cập nhật lúc: 12:14 - 03/07/2023
Chia sẻ:
Trung tâm Thuốc dân tộc đã chữa khỏi TRĨ NỘI, TRĨ NGOẠI, TRĨ HỖN HỢP cho hàng ngàn người chỉ bằng bài thuốc Đông y đơn giản. Đội ngũ chuyên gia, BS giỏi tại đây luôn sẵn sàng đồng hành và tư vấn giúp người bệnh 24/7.

Bình luận (49)

 1. Trần Đức Chung
  Trần Đức Chung says: Trả lời

  Chào nhà thuốc, tôi bị trĩ nội độ 3 thường xuyên đau rát khi đi ngoài, hậu môn đau rát, tôi đã từng cắt trĩ bằng phương pháp longo tuy nhiên sau 3 tháng, búi trĩ mới lại sa xuống, xin nhà thuốc cho tôi lời khuyên và cách điều trị để dứt điểm bệnh này, tôi xin cảm ơn

 2. Tôi là ai
  Tôi là ai says: Trả lời

  Em được bác sỹ kết luận là trĩ ngoại, có chỉ định cắt trĩ nhưng em không muốn làm phẫu thuật, em tìm trên mạng thấy bảo ngâm lá trầu không hoặc ngâm muối rất tốt cho bệnh trĩ phải không ạ

 3. Hải Dương MB
  Hải Dương MB says: Trả lời

  Mình làm kinh doanh hay phải tiếp khách bị trĩ gần 6 năm rồi, có đi khám ở nhiều bệnh viện lớn và dùng thuốc nhưng chỉ đỡ và được bác sỹ khuyên nên cắt trĩ . Mình thì lại sợ biến chứng hẹp hậu môn hoặc đi ngoài mà k cầm được thì còn rất bất tiện, nên mình quyết định tìm hiểu về các nơi chữa bệnh bằng YHCT , sau một thời gian mình đã tìm đến trung tâm thuốc dân tộc để chữa bệnh. Mình gặp Tiến sỹ Vân Anh ,mình vẫn ấn tượng cảnh cô ân cần hỏi han rồi chia sẻ về bệnh làm mình cũng tự tin hơn để nói chuyện với cô về bệnh của mình ,mình bị nặng nên được cô kê đơn cho thuốc thang sắc uống 1 tháng trước, sau dặn uống xong đi khám lại,kết hơp thuốc ngâm bên ngoài. Mình dùng thuốc được 1 tuần thấy đỡ táo,k còn viêm,uống hết tháng thì búi trĩ đã tự co lên đượ 1 chút,nên mình kiên trì uống liệu trình 3 tháng, tình trạng cải thiện bất ngờ,hoàn toàn k còn triệu chứng bệnh.Tính đến nay là cũng 3 năm rồi chưa thấy tái phát,cũng do mình duy trì chế độ ăn uống sinh hoạt nữa,cám ơn bác sĩ Vân Anh và cám ơn trung tâm đã có bài thuốc tốt cho người bệnh trĩ như mình

  1. Trình Tuấn Hải
   Trình Tuấn Hải says:

   Dạ em chào nhà thuốc.Em mới nội soi xong.Bác sĩ biểu mổ mà em ko biết mổ có hết hay không.Bác sĩ kết luận là trĩ ngoại 2 búi sung huyết.Xin nhà thuốc cho em ý kiến ạ.

 4. Út Thêm
  Út Thêm says: Trả lời

  Em vừa đọc được bài viết về cách chữa trĩ nội trĩ ngoại ở bài https://www.benhduongtieuhoa.com/bai-thuoc-chua-khoi-benh-tri-noi-tri-ngoai.html mấy cách dân gian bố em cũng thử làm nhưng không hiệu quả, em muốn tìm thuốc chữa cho bố, bài thuốc của nhà thuốc chính là bài này phải không ạ

 5. Thái Bình quê ta
  Thái Bình quê ta says: Trả lời

  Mình đang bị trĩ nội độ 3 có dùng thuốc tây mà ko có đỡ, mình đã từng cắt trĩ 1 lần rồi nhưng giờ vẫn tái lại nên mình sợ phẫu thuật lại, mình đang tìm hiểu về thuốc đông y mà thấy cũng thuốc giờ nguồn gốc xuất sứ k rõ ràng,lại trộn lẫn thuốc tây,thật giả lẫn lộn,liệu lấy thuốc về tự sắc tốt hơn hay lấy dạng tiện lợi tốt hơn thế? Mình muốn dùng dạng tiện lợi như bột hay viên gì đấy nhưng lại sợ thuốc không chất lượng

 6. You and me
  You and me says: Trả lời

  Cho hỏi em dùng thuốc trĩ ở phòng khám thuốc dân tộc 2 tuần trước được bác sỹ Quyên kê đơn, nhưng hiện giờ em vẫn chưa thấy cải thiện nhiều, em vẫn táo với ra máu khi đi ngoài, búi trĩ vẫn sa ra ngoài, em lo lắng quá, em đang dùng thuốc uống và thuốc ngâm ạ, có phải do em không hợp thuốc k ạ

 7. Mắt nai
  Mắt nai says: Trả lời

  Mình ở Quảng Bình ,mình cũng đang bị trĩ nội độ 3 hơn 1 năm rồi,mình mới cắt trĩ hồi tháng 12 năm ngoái, nay mới hơn 6 tháng đã bị lại thật hoang mang và không biết cách nào chữa dứt điểm bệnh này nữa thì được người quen giới thiệu về bác sĩ Lan điều trị rất giỏi ,liệu mình có cần ra tận nơi để thăm khám không,mình ở xa cũng hơi ngại,nếu cắt thuốc được luôn gửi về thì tốt quá.

 8. Linh
  Linh says: Trả lời

  Em có xem ctrinh này trên VTC2, thấy bệnh nhân bên trung tâm thuốc dân tộc cũng đánh giá tốt về chất lượng điều trị ở đây nên đang định qua khám. Có ai đã chữa trĩ ở đây chưa ạ? Cho em hỏi đi khám thì phải chuẩn bị những gì?

  1. Lê Dung
   Lê Dung says:

   Nếu bạn đã từng đi khám ở bệnh viên và có kết quả xét nghiệm thì mang theo để bác sĩ xem, còn nếu chưa thì không phải mang gì đâu bạn

 9. Trần Huyền
  Trần Huyền says: Trả lời

  Bệnh viện có khám thứ 7 và chủ nhật không ạ.

 10. Trần Hải
  Trần Hải says: Trả lời

  Chào. E được bác sĩ kết luận trĩ cấp độ 2 nhưng e k muốn phẫu thuật. Xin tư vấn giùm

 11. Trần Thanh Thu
  Trần Thanh Thu says: Trả lời

  Em hiện tại 21 tuổi là nữ, em thường xuyên đi ngoài ra máu và táo bón, em rất ngại đi khám nên tự tìm thông tin trên mạng tham khảo và biết mình bị trĩ độ 2, em rất lo vì nó ảnh hưởng đến sức khỏe và mỗi lần đi ngoài rất khó khăn, em lại sắp lập gia đình nên em càng lo nếu để nặng hơn sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng sau này, em thấy thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang này được đánh giá rất tốt, không biết đã ai dùng thử chưa hay chỉ là quảng cáo vậy thôi ạ ?

  1. Ngọc Ánh
   Ngọc Ánh says:

   Chào em, chị dùng thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang này rồi nhé, dùng thuốc này ok em ạ. Ban đầu chị chỉ thi thoảng táo bón thôi, nên chị cũng kệ không quan tâm, đến khi tình trạng táo bón kéo dài hơn, tuần chị chỉ đi ngoài 1-2 lần và ra nhiều máu tươi lúc đó chị mới lo và bảo mẹ mua thuốc về uống cho đỡ táo bón nhưng không ăn thua. Chị cũng cố gắng thay đổi chế độ ăn nhưng không cải thiện được gì, rồi đến khi chị phát hiện búi trĩ đã thòi ra ngoài bằng đầu ngón tay út chị mới tá hỏa đi khám. Bác sĩ bảo độ 2 rồi, kê thuốc về uống , uống cả tháng không được. Sau thì mẹ chị nghe ai mách rồi bảo dùng thuốc đông y rất tốt nên mua cho chị dùng thử thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang của trung tâm thuốc dân tộc. Mấy tuần đầu tiên tình trạng táo bón với đi ngoài ra máu đỡ hẳn luôn, đến giờ dùng được hơn 1 tháng kích thước búi trĩ giảm 1 nửa rồi, chị vẫn đang tiếp tục dùng thuốc, em cũng độ 2 như chị thì nên dùng sớm đi, sẽ hiệu quả tốt như chị đấy !

  2. Điềm Quân
   Điềm Quân says:

   Độ 2 vẫn còn nhẹ nên dùng thuốc càng sớm càng tốt đi bạn, để lâu phải phẫu thuật đấy, lúc đó mới mệt, mẹ mình trĩ độ 2 dùng thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang 2 tháng là khỏi rồi

  3. Trần Thanh Thu
   Trần Thanh Thu says:

   Chị @ngọc ánh ơi, có cần đi khám lấy thuốc không chị, em ngại quá, bé giờ chưa đi khám thế này bao giờ, lại còn khám chỗ nhạy cảm nữa chứ, nếu đi khám thì khám ở đâu vậy chị ?

  4. Ngọc Ánh
   Ngọc Ánh says:

   Chị không đi khám em ah, tại chị ở xa nên không sắp xếp đến được, chị gọi điện đến trung tâm thuốc dân tộc nói tình trạng bệnh rồi bác sĩ tư vấn liệu trình dùng thuốc với chế độ ăn uống luyện tập xong trung tâm gửi thuốc về tận nhà cho mình em nhé, em ngại khám mà chỉ muốn tư vấn thì gọi đến số 02471096699 này

  5. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Trần Thanh Thu, với tình trạng bệnh của bạn có thể điều trị hiệu quả bằng bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang của Trung tâm. Rất nhiều bệnh nhân gặp phải tình trạng tương tự đã tiếp nhận điều trị và đều có kết quả rất tốt nên bạn có thể yên tâm nhé.
   Bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm hoặc gọi điện để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp tại 1 trong 3 cơ sở của Trung tâm:
   Hà Nội :
   Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân
   (024)7109 6699
   Hồ Chí Minh :
   Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   (028)7109 6699
   Quảng Ninh :
   Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long
   0203 6570128
   Thân ái!

 12. Mẹ Bi
  Mẹ Bi says: Trả lời

  Mình mới sinh được 3 tháng đang cho con bú mà bị trĩ độ 3 rồi,đọc thì có thấy bảo thuốc này dùng được cho phụ nữ đang cho con bú, không biết mom nào đã dùng chưa ?

  1. Hồng Oanh
   Hồng Oanh says:

   Phụ nữ sau sinh dùng tốt nhé bạn, mình sau sinh bé được 2 tháng cũng bị trĩ, mình gọi cho bác sĩ tư vấn, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc phù hợp, như mình chỉ có thuốc ngâm thôi, bạn cứ gọi cho bác sĩ xem nhứ thế nào nhé

  2. Thư
   Thư says:

   Thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang còn dùng được cho trẻ em, phụ nữ có thai và cho con bú bạn nhé, không vấn đề gì cả, nếu bạn chưa yên tâm có thể tham khảo bài này nè https://ihs.org.vn/benh-tri-sau-sinh-8776.html

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào Mẹ Bi, vì thành phần trong bài thuốc đều là những thảo dược thiên nhiên, vậy nên hầu hết mọi người đều có thể sử dụng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, kể cả trẻ em (trên 5 tuổi), phụ nữ có thai và đang cho con bú. Bài thuốc đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, không có bất kỳ tác dụng phụ nào nên bạn yên tâm dùng thuốc nhé.
   Để thuận tiện hơn trong việc tư vấn, bạn vui lòng gọi đến số điện thoại (024)7109 6699 để được bác sĩ tư vấn giúp bạn nhé.
   Thân ái!

 13. mai khac tuan 1964
  mai khac tuan 1964 says: Trả lời

  toi bi tri do 3 dang dung thuoc thang tri duong huyet thang nay duoc 2 tuan roi nhung khong do khong biet co chua duoc khong hay chi ton tien

  1. Tiến Đạt
   Tiến Đạt says:

   Chú ơi thuốc đông y thì phải kiên trì dùng thời gian mới khỏi được, cháu cũng dùng 1-2 tuần đầu không có tác dụng mấy nhưng được 1 tháng là khác hẳn, hết đi ngoài ra máu với táo bón thì đỡ hẳn luôn, nên chú kiên trì điều trị thêm nhé chú

  2. Lê Văn Hanh
   Lê Văn Hanh says:

   Không nhanh thế được đâu anh, theo tôi tìm hiểu thì không có thuốc đông y gì dùng 2 tuần mà khỏi được trĩ độ 3 trừ khi đi mổ

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào anh Mai Khac Tuan, với tình trạng bệnh của anh sau dùng thuốc, trong thời gian đầu, thuốc đi sâu vào bồi bổ và tăng cường chức năng của các cơ quan trong hệ tiêu hóa thay vì tập trung điều trị vào triệu chứng như tây y. Vì vậy, chuyển biến trong giai đoạn này sẽ chậm và chưa rõ ràng. Đây là tình trạng bình thường nên anh không cần lo lắng anh nhé. Sau khoảng 1 – 2 tuần đầu, hiệu quả của thuốc sẽ được biểu hiện cụ thể hơn.
   Nếu còn thắc mắc, anh vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến số (024)71096699 để được bác sĩ tư vấn thêm cho anh nhé.
   Cảm ơn anh !

  4. Liên
   Liên says:

   Tôi muốn được tư vấn, số điện thoại 09768543**

  5. Thuốc dân tộc says:

   Chào Liên, Trung tâm đã nhận được số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất để tư vấn về tình trạng bệnh cũng như hướng điều trị nhé.
   Cảm ơn bạn đã quan tâm!

 14. Nguyễn Long
  Nguyễn Long says: Trả lời

  Tôi bị trĩ 2 năm nay rồi, chưa đi khám mà tự mua thuốc về dùng, tôi dùng rất nhiều thuốc tây và thực phẩm chức năng rồi nhưng không được, mấy hôm nay đang dùng thuốc đông y về sắc để ngâm nhưng tốn công quá nên đang sợ không theo được, không biết cái thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang này có cần sắc không chứ tôi không có thời gian

  1. Anh hùng xạ điêu
   Anh hùng xạ điêu says:

   Bác ơi, không cần sắc đâu bác, thuốc uống thì người ta sắc sẵn đóng thành túi nhỏ cho rồi về chỉ việc làm nóng rồi uống thôi, còn thuốc ngâm thì thì cũng đóng túi sẵn rồi hãm như hãm trà chờ nguội chút là ngâm thôi, tiện lắm

  2. quốc thái
   quốc thái says:

   tôi cũng đang định mua dùng mà lo không biết chất lượng thuốc như thế nào giờ nhiều thuốc quảng cáo trên mạng với tivi quá chẳng cần bác sĩ khám hay kê đơn cứ thế mua về uống rồi tiền mất tật mang

  3. Bộ đội Cụ Hồ
   Bộ đội Cụ Hồ says:

   Không phải lo về chất lượng thuốc đâu, thuốc này là họ tự trồng rồi bào chế, nhà tôi mấy năm nay bệnh toàn chữa ở trung tâm thuốc dân tộc và lấy thuốc ở đây, hiệu quả rất tốt

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào anh Quốc Thái, toàn bộ quy trình nuôi trồng, sơ chế, bảo quản dược liệu tại Trung tâm Thuốc dân tộc đều được khép kín, an toàn, đạt tiêu chuẩn GACP-WHO nên anh có thể yên tâm nhé. Anh có thể tham khảo thêm thông tin tại đây: https://www.thuocdantoc.org/duoc-lieu-sach

 15. Nại
  Nại says: Trả lời

  Uống thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang liệu có được không, tình trạng của tôi khá nặng rồi, búi trĩ rất to và hay chảy dịch, bác sĩ khuyên đi mổ cắt đi nhưng nhiều người lại bảo nên dùng thuốc xem như thế nào chứ cắt đau lắm, có thể biến chứng này nọ nhưng vẫn không đảm bảo không bị lại, mà tôi dùng đủ thứ thuốc rồi không được

  1. Hải Tường
   Hải Tường says:

   Đừng cắt vội anh à, tôi lười dùng thuốc nên mấy năm trước trĩ độ 3 để vướng víu khó chịu mà lại đau nên tôi đi cắt luôn, được cái cắt nhanh lắm, nhưng tôi mất đến 1 tháng để hồi phục vì rất đau, mỗi lần đi đại tiện khổ vô cùng, có nhiều hôm đau phát sốt luôn, cứ nghĩ là thôi chỉ 1 lần đó chịu đau là xong, ai ngờ giờ bị lại, cho tôi tiền cũng không dám đi cắt nữa, giờ đang dùng cái thăng trĩ dưỡng huyết thang này được 3 tuần rồi, đỡ hẳn đi ngoài ra máu

  2. Tuấn Linh
   Tuấn Linh says:

   Thế cắt rồi vẫn bị lại hả bác, tôi cũng ngại uống thuốc với ngâm rửa đang tìm nơi để phẫu thuật đây, mà tôi cứ nghĩ cắt là hết luôn không bị lại nên đi cắt cho nhanh

  3. BINZ
   BINZ says:

   Dù cắt hay dùng thuốc khỏi rồi nhưng vẫn có khả năng bị lại nhé, vì cắt chỉ giải quyết phần ngọn của bệnh chứ không chữa được nguyên nhân, nên mình phải duy trì thói quen sinh hoạt tốt như ăn uống điều độ, ăn nhiều chất xơ, uống nhiều nước, đi ngoài không được nhịn…

  4. Tuilaai
   Tuilaai says:

   Cứ nói phẫu thuật cho nhanh nhưng rất nhiều các biến chứng như đau, chăm sóc không tốt có thể gây nhiễm trùng, rồi gây hẹp hậu môn, nhiều người đi ngoài còn mất tự chủ cơ, tốt nhất vẫn nên dùng thuốc điều trị trước, biện pháp cuối cùng mới là mổ

 16. Chị Đẹp
  Chị Đẹp says: Trả lời

  Mình đang mang thai tháng thứ 7 thì có dùng thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang được không, mình sợ nếu để sau sinh thì càng nặng hơn, hiện tại mình hay táo bón và đi cầu ra máu

  1. Hà Anh
   Hà Anh says:

   Mang thai thì dùng thuốc ngâm thôi bạn nhé, chị mình trước sinh thường bé thứ 1 xong cũng bị trĩ rồi, đến khi mang bầu bé thứ 2 được 5 tháng là trĩ độ 3, mình đưa chị đến khám tại trung tâm thuốc dân tộc bác sĩ cho thuốc về ngâm, vài tháng là khỏi, sau sinh cũng không bị lạ

  2. Vũ Thị Thùy Trang
   Vũ Thị Thùy Trang says:

   tôi mang thai tháng thứ 8, dự kiến 20 ngày nữa sinh thì có dùng được thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang không chứ giờ đau quá

  3. Sang ST
   Sang ST says:

   Hà Anh cho mình hỏi là thuốc ngâm này có đắt không và dùng trong bao lâu, có dễ sử dụng không

  4. Hà Anh
   Hà Anh says:

   175k 20 gói dùng 10 ngày bạn nhé, ngày dùng 1 lần vào buổi tối, bạn chỉ cần cho 2 túi lọc vào nước ngâm như ngâm trà thôi chờ nguội là dùng ok, nói chung thuốc này còn tùy cơ địa với tình trạng bệnh nữa nên không thể nói đỡ trong bao lâu được, như mình 2 tháng là đỡ bạn a

  5. Cún_Anh
   Cún_Anh says:

   Nếu có bầu thì bạn dùng lá trầu không cũng được. Lấy lá trầu không, rửa sạch, đun sôi với nước, thêm ít muối, để sôi 5 phút, dùng nước này xông hậu môn, đợi nước nguội thì lấy ngâm rửa

  6. Chị Đẹp
   Chị Đẹp says:

   Mình dùng lá trầu không mà không được, mình ngâm cả tháng mà vẫn thế mới lên mạng tìm mua thuốc này đấy, chắc tùy người, người đỡ người không

 17. Huy Gia
  Huy Gia says: Trả lời

  Chào viện ạ, em đang bị trĩ nội độ 2-3 hỗn hợp (sau khi đi ngoài thì búi trĩ có lòi ra ngoài bằng hạt đậu, sau đó thì tự co vào lại được một chút), không thấy chảy máu, sau khi đi ngoài thì có cảm giác hơi rát một chút. Em không bị táo bón thường xuyên, chỉ là lâu lắm nếu lỡ ăn uống không hợp lý thì mới bị mà chủ yếu do phân không đủ mềm để đẩy ra ngoài. Em thì muốn dùng thuốc và thay đổi chế độ sinh hoạt hơn, không muốn làm thủ thuật hay phẫu thuật vì sợ đau và nhiều biến chứng. Viện cho em hỏi dùng Thăng trĩ dưỡng huyết thang có hiệu quả với mức độ trĩ của em ko ạ ?

 18. Bi
  Bi says: Trả lời

  Tôi có thể mua thuốc thang tri dưỡng huyết thang o đâu thưa bác sĩ

 19. Vy
  Vy says: Trả lời

  Tôi bị trĩ nội độ 3 nhưng không đau rát, không táo bón, không ăn đồ cay nóng. Tôi dùng thuốc 3 tháng đầu của trung tâm (mua 1 lúc 3 tháng: thuốc bột, bôi, ngâm và giải độc gan hơn 11tr) mà không có tác dụng. Hết thuốc tôi tới mua thêm 3 tháng cũng hơn 11tr nữa (trung tâm không đổi thuốc). 6 tháng kiên trì không bỏ 1 cữ thuốc nào, ngâm uống bôi đều đặn mà kết quả là số 0, không tác dụng gì hết. Tôi mua thuốc tại trung tâm HCM đường Hoa Lan, Phú Nhuận. Trước khi uống cũng thấy rất nhiều bình luận tốt mới uống. Hết nhiều tiền mà chẳng có 1 tác dụng nào. THẬT SỰ thất vọng quá.

 20. Vũ như
  Vũ như says: Trả lời

  Trước tôi có mua thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang uống 3 tháng thấy bệnh đỡ hơn lên tôi dừng lại nhưng giờ lại bị trở lại và nặng hơn. Không bị chảy máu nhưng búi trĩ sa ra ngoài và sưng lên không co lại được nhất là khi đi lại nhiều làm tôi rất khó chịu, với bệnh của tôi hiện tại có thể dùng thuốc và búi trĩ còn có thể co lại và khỏi được không ?hay là phải đi phẫu thuật?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bà bầu có cắt trĩ được không hay phải đợi sau sinh? Bà bầu có cắt trĩ được không hay phải đợi sau sinh?

Trĩ là một trong những vấn đề thường gặp khi mang thai, bệnh xuất phát từ những thay đổi về…

Hoạt huyết Phục cốt hoàn thế hệ 2 – Giải pháp vàng cho các bệnh lý xương khớp

Bệnh lý xương khớp như thoái hoá khớp, thoát vị đĩa đệm, viêm đa khớp dạng thấp... không chỉ khiến…

Đau bụng đi cầu ra máu – Lý do bạn cần đi khám ngay

Rối loạn tiêu hóa, bệnh trĩ, táo bón kéo dài,... là một trong những nguyên nhân phổ biến gây ra…

Bác sĩ Hương chữa bệnh trĩ nổi tiếng ở Hà Nội là bác sĩ điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp y học cổ truyền. Bác sĩ Hương chữa bệnh trĩ là ai? Địa chỉ, SĐT liên hệ

Bác sĩ Hương chữa bệnh trĩ ở Hà Nội là một bác sĩ nổi tiếng đối với cộng đồng trong…

Rò hậu môn: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Bệnh rò hậu môn thường gây đau nhức và tiết nhiều dịch mủ khiến người bệnh hết sức khó chịu.…

Chia sẻ
Bỏ qua