Thăng trĩ Dưỡng huyết thang – Giải pháp chữa bệnh trĩ hàng đầu được giới nghệ sĩ tin tưởng

NS Bình Xuyên cảm ơn đội ngũ bác sĩ tại Thuốc dân tộc đã giúp ông chữa khỏi bệnh trĩ

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn chia sẻ về tình trạng bệnh trĩ của NS Bình Xuyên – Lời cảnh báo cho việc điều trị sai lầm

Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan tư vấn giải pháp điều trị bệnh trĩ trong chương trình “Góc nhìn người tiêu dùng” – VTC2

Tổng chi phí điều trị bệnh trĩ hết bao nhiêu? (2020)

Danh sách Lương Y chữa bệnh trĩ cao tay ở nước ta

Chàng trai trẻ đồng hành cùng VTC2 kể lại hành trình CHỮA BỆNH TRĨ tại Thuốc dân tộc DỨT ĐIỂM sau 3 tháng

Bệnh trĩ có uống bia – rượu được không, bao nhiêu đủ?

Bệnh nhân khỏi hẳn chỉ sau 1 tháng điều trị bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc đến cảm ơn và chúc tết bác sĩ

Danh sách Bác Sĩ Nữ khám bệnh trĩ uy tín cho chị em

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang – Chữa bệnh trĩ tận gốc cho người hiện đại bằng y học cổ truyền

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được cả giới chuyên gia, người bệnh đánh giá cao không chỉ hiệu quả mà còn bởi sự an toàn cho sức khỏe. Đây chính là bài thuốc đã được Trung tâm Thuốc dân tộc kế thừa từ công thức bí truyền của người H’Mông và có nhiều cải tiến để phù hợp nhất với thể trạng sinh bệnh thời nay.

Ngược lên Tây Bắc tìm lại bài thuốc chữa trĩ bí truyền

Tộc người H’Mông ở vùng núi Tây Bắc có một bài thuốc chữa bệnh trĩ vô cùng nổi tiếng và hiệu nghiệm. Trải qua bao đời, bài thuốc được truyền tai nhau từ thế hệ này sang thế hệ khác, giúp cho nhiều người trong tộc và người dân vùng lân cận thoát bệnh.

Trong hành trình sưu tầm những bài thuốc nam để tìm ra giải pháp điều trị bệnh trĩ tốt nhất, các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã tình cờ biết đến bài thuốc của người H’mông. Nhận thấy sự tiềm năng, đội ngũ chuyên gia đã quyết tâm phát triển và tối ưu hóa lại bài thuốc cổ.

Kế thừa những tinh túy sẵn có, Trung tâm Thuốc dân tộc đã nghiên cứu, gia giảm lại từng thành phần, cân nhắc bổ sung thêm những loại thảo dược quý giá khác giúp tăng hiệu quả điều trị bệnh trĩ cho bài thuốc.

Với bao tâm huyết của đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm Thuốc dân tộc, cuối cùng bài thuốc đã được hoàn thiện và mang tên: Thăng trĩ Dưỡng huyết thang. Từ tên gọi này, Trung tâm cũng muốn truyền tải tới mọi người về công dụng của bài thuốc:

 • Thăng trĩ: thăng đề, làm búi trĩ co lên, teo lại
 • Dưỡng huyết: giúp khí huyết lưu thông, tăng sức bền thành mạch, điều hòa khí huyết…

Với bài thuốc này, Trung tâm Thuốc dân tộc đã đóng góp vào kho tàng YHCT Việt Nam một phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả toàn diện, giải quyết trĩ nội, trĩ ngoại từ tận gốc rễ.

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang chữa bệnh trĩ
Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã trải qua nhiều quá trình nghiên cứu để đạt được hiệu quả như hiện nay

Thông tin bổ sung: Hành trình tìm về nguồn gốc bài thuốc chữa trĩ của người H’mông từ những ký ức ấu thơ của vị bác sĩ nhân ái

Khi y học hiện đại cũng phải ngả mũ trước y học cổ truyền

Khác với các giải pháp điều trị bệnh trĩ bằng Tây y, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là bài thuốc áp dụng triệt để nguyên lý: Điều trị từ gốc rễ – Phòng ngừa bệnh tái phát của Đông y.

Với sự phát triển của y học hiện đại, không thể phủ nhận Tây y đã có nhiều đóng góp mang tính cải tiến, đột phá. Tuy nhiên phương pháp của Tây y cũng có những ưu điểm, nhược điểm nhất định.

Các phương pháp điều trị bệnh trĩ bằng Tây y hiện nay gồm: sử dụng thuốc, dùng thủ thuật loại bỏ búi trĩ, phẫu thuật cắt trĩ. Những cách này có ưu điểm là trị bệnh nhanh chóng, nhưng về bản chất chỉ là tác động bên ngoài làm co, teo búi trĩ (phần ngọn) chứ chưa giải quyết được căn nguyên gây bệnh bên trong cơ thể (gốc rễ).

Bên cạnh đó, việc dùng thuốc Tây y, phẫu thuật có thể gây ra nhiều tác dụng phụ, biến chứng nguy hiểm.

Biến chứng của phẫu thuật cắt trĩ
Biến chứng khi phẫu thuật cắt trĩ

Bởi thế cho nên, khi điều trị bằng Tây y, bệnh nhân sau khi khỏi vẫn sẽ có nguy cơ tái phát trĩ rất cao do vấn đề gốc rễ chưa được loại bỏ. Đó là lý do mà dù đang ở trong thời đại 4.0, đa số bệnh nhân trĩ vẫn có xu hướng tìm đến y học cổ truyền với bài thuốc Đông y Thăng trĩ Dưỡng huyết thang để điều trị.

Theo Đông y, bệnh trĩ hình thành là do khí huyết không lưu thông. Khi máu ở tĩnh mạch hậu môn không về hết tim ứ đọng lại, tích tụ lâu dần sẽ khiến thành tĩnh mạch phình to tạo nên búi trĩ. Một khi giải quyết được vấn đề này, bệnh trĩ sẽ được đẩy lùi mà không lo tái phát.

Áp dụng theo nguyên tắc điều trị đó, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được phát triển thành 3 chế phẩm: Thuốc uống, thuốc bôi và thuốc ngâm. Sự kết hợp của hai bài thuốc này sẽ vừa giúp làm thuyên giảm các triệu chứng bên ngoài của bệnh, vừa điều trị bệnh từ bên trong để khắc phục khuyết điểm của Tây y.

Công dụng và thành phần trong từng bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Công dụng và thành phần trong từng bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Liên hệ ngay để được tư vấn liệu trình dứt điểm bệnh trĩ phù hợp nhất

Ưu điểm khiến bài thuốc thuyết phục được các chuyên gia và người bệnh

Ngoài khả năng mang lại hiệu quả lâu dài cho người sử dụng, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang còn tạo dấu ấn với những ưu điểm khác như:

 • Sử dụng nguồn nguyên liệu sạch
 • Lành tính, an toàn cho sức khỏe
 • Không gây đau đớn, bảo toàn cấu trúc hậu môn
 • Giúp tăng cường sức khỏe và sức bền thành mạch

Vì thành phần trong bài thuốc đều là những thảo dược thiên nhiên, vậy nên hầu hết mọi người đều có thể sử dụng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, kể cả trẻ em (trên 5 tuổi), phụ nữ có thai và đang cho con bú. Bài thuốc đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thảo dược Đông y kém chất lượng khiến cho người tiêu dùng vô cùng hoang mang. Để giải quyết vấn đề này, Trung tâm Thuốc dân tộc đã hoàn toàn tự chủ nguồn dược liệu cho mình. Người bệnh giờ sẽ không phải lo lắng về chất lượng thuốc nữa

Vườn dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc - Yếu tố làm nên chất lượng bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Vườn dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc – Yếu tố làm nên chất lượng bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc) chia sẻ thêm về nguồn dược liệu trong các bài thuốc của Trung tâm:

“Các thành phần của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đều từ thảo dược 100%, được trồng theo chuẩn GACP-WHO tại các vườn dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc và sản xuất tại nhà máy với quy trình đạt chuẩn GMP-WHO. Do đó, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm”.

Chia sẻ riêng về Thăng trĩ Dưỡng huyết thang và giải pháp điều trị bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc, Thạc sĩ –  Bác sĩ Tuyết Lan cũng đã có buổi đồng hành chia sẻ cùng bệnh nhân và khán giả truyền hình VTC2 trong chương trình Kinh tế số Góc nhìn người tiêu dùng.

Tìm hiểu chi tiết: Những điều chỉ có thể tìm thấy ở bài thuốc chữa trĩ Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Thạc sĩ đã giải thích cụ thể về nguyên tắc chữa bệnh trĩ hiệu quả bằng Y học cổ truyền và hướng dẫn liệu trình Thăng trĩ Dưỡng huyết thang. Qua đó giúp nhiều người có cách nhìn nhận đúng đắn về phương pháp xử lý để bệnh không tái lại nhiều lần và hiểu thêm về bài thuốc hiện đang được tin tưởng và áp dụng nhiều nhất hiện nay.

Cùng với những ưu điểm trên, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang cũng đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ giới y dược bởi hiệu quả điều trị trên thực tế được công bố trong hội thảo “Phương pháp mới trong điều trị bệnh trĩ”. Theo đó:

 • 88,4% bệnh nhân đã hoàn toàn thoát khỏi bệnh trĩ chỉ sau 3 tháng dùng thuốc
 • 11,6% số bệnh nhân còn lại có hiệu quả điều trị đến chậm hơn bởi không tuân thủ đúng theo chỉ định của bác sĩ
 • 100% người bệnh đánh giá cao độ an toàn, lành tính, không tác dụng phụ của bài thuốc. Hầu hết tất cả người bệnh đều nhận thấy sức khỏe phục hồi tốt, ăn ngon, ngủ ngon hơn.

LƯƠNG Y ĐỖ MINH TUẤN – Giám đốc chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường:

“Tôi đánh giá cao cả về độ an toàn lẫn hiệu quả của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang. Đây là bài thuốc duy nhất có thể vừa điều trị bệnh toàn diện từ nguyên nhân bên trong, lại loại bỏ các triệu chứng trĩ bên ngoài ngay từ liệu trình đầu tiên. Không những vậy, bài thuốc tốt cho sức khỏe người bệnh.”

TS.BÁC SĨ NGUYỄN THỊ VÂN ANH – Nguyên Trưởng khoa Nội, Bệnh viện YHCT Trung Ương:

“Bản thân tôi cùng các chuyên gia khác đều đánh giá rằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là giải pháp điều trị bệnh trĩ tối ưu và toàn diện hiện nay mà người bệnh nên áp dụng.”

Không chỉ có các chuyên gia mà cả bệnh nhân – những người trực tiếp sử dụng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang cũng đều phản hồi lại rất tốt về bài thuốc này.

Hành trình chữa khỏi bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang của chàng trai trẻ

Báo chí nòi gì về Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Khẳng định về hiệu quả điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp Y học cổ truyền nói chung và Thăng trĩ Dưỡng huyết thang nói riêng, Nghệ sĩ Bình Xuyên cũng đã lên tiếng chia sẻ:

“Bài thuốc và phương pháp điều trị tại Thuốc dân tộc đã thay đổi hoàn toàn cách nhìn nhận của tôi về chữa bệnh trĩ bằng Đông y. Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được bào chế từ thảo dược thiên nhiên, có mùi thơm nhẹ nên rất dễ uống. Thuốc được các bác sĩ sắc và chia sẵn thành từng thang nên thuận tiện dễ dùng, không cần phải mất công đun sắc lỉnh kỉnh.

Tác động của thuốc cũng rất nhanh. Bệnh trĩ của tôi dai dẳng gần 4 năm cũng chuyển biến tích cực ngay từ tháng đầu tiên. Kết thúc 3 tháng, tôi chấm dứt được hoàn toàn các triệu chứng đau nhức , ngứa ngáy, buốt rát, táo bón, đi ngoài ra máu,… Hiện nay sức khỏe tôi rất tốt, ăn ngon, ngủ ngon và trĩ không có biểu hiện tái lại”.

Hành trình Diễn Viên Bình Xuyên chữa khỏi bệnh trĩ sau 3 tháng điều trị tại Thuốc dân tộc

Những lời khen và phản hồi tích cực về Thăng trĩ Dưỡng huyết thang trên các trang báo, mạng xã hội đã ngày càng cho thấy sự tin tưởng của bệnh nhân đối với giải pháp của Thuốc dân tộc.

Đừng bỏ qua cơ hội chấm dứt bệnh ngay hôm nay cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Thuốc dân tộc

Từ khi được Trung tâm Thuốc dân tộc ứng dụng vào thực tế, cho đến nay, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã khẳng định được vị thế hàng đầu của mình trong điều trị bệnh trĩ và trở thành một trong những đơn vị đông khách nhất cả nước. Người bệnh hoan toàn có thể an tâm khi lựa chọn điều trị bằng giải pháp này.

Thông tin hữu ích:

Bình luận (11)

 1. Trần Đức ChungTrần Đức Chung says: Trả lời

  Chào nhà thuốc, tôi bị trĩ nội độ 3 thường xuyên đau rát khi đi ngoài, hậu môn đau rát, tôi đã từng cắt trĩ bằng phương pháp longo tuy nhiên sau 3 tháng, búi trĩ mới lại sa xuống, xin nhà thuốc cho tôi lời khuyên và cách điều trị để dứt điểm bệnh này, tôi xin cảm ơn

 2. Tôi là aiTôi là ai says: Trả lời

  Em được bác sỹ kết luận là trĩ ngoại, có chỉ định cắt trĩ nhưng em không muốn làm phẫu thuật, em tìm trên mạng thấy bảo ngâm lá trầu không hoặc ngâm muối rất tốt cho bệnh trĩ phải không ạ

 3. Hải Dương MBHải Dương MB says: Trả lời

  Mình làm kinh doanh hay phải tiếp khách bị trĩ gần 6 năm rồi, có đi khám ở nhiều bệnh viện lớn và dùng thuốc nhưng chỉ đỡ và được bác sỹ khuyên nên cắt trĩ . Mình thì lại sợ biến chứng hẹp hậu môn hoặc đi ngoài mà k cầm được thì còn rất bất tiện, nên mình quyết định tìm hiểu về các nơi chữa bệnh bằng YHCT , sau một thời gian mình đã tìm đến trung tâm thuốc dân tộc để chữa bệnh. Mình gặp Tiến sỹ Vân Anh ,mình vẫn ấn tượng cảnh cô ân cần hỏi han rồi chia sẻ về bệnh làm mình cũng tự tin hơn để nói chuyện với cô về bệnh của mình ,mình bị nặng nên được cô kê đơn cho thuốc thang sắc uống 1 tháng trước, sau dặn uống xong đi khám lại,kết hơp thuốc ngâm bên ngoài. Mình dùng thuốc được 1 tuần thấy đỡ táo,k còn viêm,uống hết tháng thì búi trĩ đã tự co lên đượ 1 chút,nên mình kiên trì uống liệu trình 3 tháng, tình trạng cải thiện bất ngờ,hoàn toàn k còn triệu chứng bệnh.Tính đến nay là cũng 3 năm rồi chưa thấy tái phát,cũng do mình duy trì chế độ ăn uống sinh hoạt nữa,cám ơn bác sĩ Vân Anh và cám ơn trung tâm đã có bài thuốc tốt cho người bệnh trĩ như mình

 4. Út ThêmÚt Thêm says: Trả lời

  Em vừa đọc được bài viết về cách chữa trĩ nội trĩ ngoại ở bài https://www.benhduongtieuhoa.com/bai-thuoc-chua-khoi-benh-tri-noi-tri-ngoai.html mấy cách dân gian bố em cũng thử làm nhưng không hiệu quả, em muốn tìm thuốc chữa cho bố, bài thuốc của nhà thuốc chính là bài này phải không ạ

 5. Thái Bình quê taThái Bình quê ta says: Trả lời

  Mình đang bị trĩ nội độ 3 có dùng thuốc tây mà ko có đỡ, mình đã từng cắt trĩ 1 lần rồi nhưng giờ vẫn tái lại nên mình sợ phẫu thuật lại, mình đang tìm hiểu về thuốc đông y mà thấy cũng thuốc giờ nguồn gốc xuất sứ k rõ ràng,lại trộn lẫn thuốc tây,thật giả lẫn lộn,liệu lấy thuốc về tự sắc tốt hơn hay lấy dạng tiện lợi tốt hơn thế? Mình muốn dùng dạng tiện lợi như bột hay viên gì đấy nhưng lại sợ thuốc không chất lượng

 6. You and meYou and me says: Trả lời

  Cho hỏi em dùng thuốc trĩ ở phòng khám thuốc dân tộc 2 tuần trước được bác sỹ Quyên kê đơn, nhưng hiện giờ em vẫn chưa thấy cải thiện nhiều, em vẫn táo với ra máu khi đi ngoài, búi trĩ vẫn sa ra ngoài, em lo lắng quá, em đang dùng thuốc uống và thuốc ngâm ạ, có phải do em không hợp thuốc k ạ

 7. Mắt naiMắt nai says: Trả lời

  Mình ở Quảng Bình ,mình cũng đang bị trĩ nội độ 3 hơn 1 năm rồi,mình mới cắt trĩ hồi tháng 12 năm ngoái, nay mới hơn 6 tháng đã bị lại thật hoang mang và không biết cách nào chữa dứt điểm bệnh này nữa thì được người quen giới thiệu về bác sĩ Lan điều trị rất giỏi ,liệu mình có cần ra tận nơi để thăm khám không,mình ở xa cũng hơi ngại,nếu cắt thuốc được luôn gửi về thì tốt quá.

 8. LinhLinh says: Trả lời

  Em có xem ctrinh này trên VTC2, thấy bệnh nhân bên trung tâm thuốc dân tộc cũng đánh giá tốt về chất lượng điều trị ở đây nên đang định qua khám. Có ai đã chữa trĩ ở đây chưa ạ? Cho em hỏi đi khám thì phải chuẩn bị những gì?

  1. Lê DungLê Dung says: Trả lời

   Nếu bạn đã từng đi khám ở bệnh viên và có kết quả xét nghiệm thì mang theo để bác sĩ xem, còn nếu chưa thì không phải mang gì đâu bạn

 9. Trần HuyềnTrần Huyền says: Trả lời

  Bệnh viện có khám thứ 7 và chủ nhật không ạ.

 10. Trần HảiTrần Hải says: Trả lời

  Chào. E được bác sĩ kết luận trĩ cấp độ 2 nhưng e k muốn phẫu thuật. Xin tư vấn giùm

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cây xấu hổ chữa bệnh trĩ – Cách dùng và lưu ý

Dùng cây xấu hổ chữa bệnh trĩ là bài thuốc dân gian đang được nhiều bệnh nhân rỉ tai nhau…

Bệnh trĩ khi nào cần phẫu thuật phụ thuộc vào tình trạng bệnh

Bệnh trĩ khi nào cần phẫu thuật? (trĩ nội, ngoại và hỗn hợp)

Không phải lúc nào bị bệnh trĩ cũng cần phẫu thuật. Nếu dùng không đúng phương pháp, chẳng những gây…

Các biểu hiện của bệnh trĩ nội nên biết để điều trị

Bác sĩ thường căn cứ vào các biểu hiện của bệnh trĩ nội để đoán được mức độ nặng nhẹ…

Cắt trĩ có được bảo hiểm chi trả không? (cập nhật 2020)

Khi tiến hành cắt trĩ, người bệnh sẽ bị mất một khoảng chi phí nhất định. Vậy cắt trĩ có…

NGUYÊN NHÂN VÀ TRIỆU CHỨNG CỦA BỆNH TRĨ NGOẠI

Bề mặt ngoài của trĩ ngoại bị phủ một lớp da, có thể nhìn thấy, không thể đưa vào trong…