Điều trị bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Những yếu tố làm nên uy tín và chất lượng

Điều trị bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc là sự lựa chọn đúng đắn. Đây là điều mà nhiều bệnh nhân đã phản hồi với Trung tâm sau khi thực hiện khám chữa tại đây. Bên cạnh bài thuốc hay, đội ngũ bác sĩ giỏi, còn yếu tố nào tạo nên uy tín, chất lượng của đơn vị YHCT này? Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Khởi nguồn từ khát vọng giữ gìn và phát triển Y học cổ truyền

Được thành lập từ năm 2010, Trung tâm Thuốc dân tộc mang trong mình sứ mệnh bảo tồn các vị thuốc quý; sưu tầm, nghiên cứu và phát triển các bài thuốc nam để áp dụng vào điều trị, chăm sóc sức khỏe cho người Việt. Bên cạnh đó là trọng trách cao cả – Nâng tầm giá trị YHCT trong thời đại hiện nay.

Cho đến nay, Trung tâm đã sưu tầm được hơn 100 bài thuốc cổ phương. Nhiều bài thuốc đã được áp dụng thành công trong công tác khám chữa bệnh. Nổi bật trong số đó là bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang – Bài thuốc quý trong điều trị bệnh trĩ, nhận được nhiều phản hồi tích cực của giới chuyên gia và người bệnh.

Để đẩy mạnh hoạt động cũng như đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân, Trung tâm Thuốc dân tộc đã mở rộng ra 3 cơ sở tại các thành phố lớn: Hà Nội, Hồ Chí Minh. Đây cũng là cách để Trung tâm có thể dần dần từng bước mang y học cổ truyền tiếp cận và lan tỏa rộng hơn đến với cộng đồng.

Bác sĩ khám chữa bệnh trị tại Trung Tâm Thuốc Dân Tộc
Các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc luôn hết lòng với bệnh nhân

Tại Trung tâm Thuốc dân tộc, với phương châm: “Xem bệnh nhân như người thân của mình”, những người thầy thuốc luôn chu đáo trong công tác tư vấn và điều trị để có thể hỗ trợ một cách tốt nhất cho người bệnh.

Những bác sĩ tận tụy hàng chục năm với nghề

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, nhân tố đóng góp trực tiếp đến uy tín và chất lượng điều trị bệnh của Trung tâm Thuốc dân tộc chính là đội ngũ các y bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm.

Với điểm chung là đều mang trong mình niềm đam mê với y học cổ truyền dân tộc, rất nhiều bác sĩ dù đã ở tuổi về hưu vẫn lựa chọn về làm việc tại Trung tâm để có thể được tiếp tục cống hiến.

Ths.Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Bác sĩ phụ trách chính điều trị bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc, chia sẻ:

“Đối với tôi, được làm là một niềm hạnh phúc. Dù không ít những lần phải làm việc mệt mỏi, nhưng chỉ cần nhận được những phản hồi tích cực từ phía người bệnh, tôi cùng các bác sĩ khác như được tiếp thêm năng lượng và động lực để tiếp tục công việc của mình.”

Có thể thấy rằng với người hành nghề y, không có gì quý hơn việc điều trị được thành công cho người bệnh. Cũng chỉ vì vậy mà những lương y ấy, dù có nhiều người đã làm việc cả đời nhưng đến giờ vẫn chưa từng ngừng nghỉ.

Ngoài công việc khám chữa bệnh, các bác sĩ cũng là người trực tiếp tham gia vào nghiên cứu và phát triển những bài thuốc của Trung tâm. Điển hình như bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, tuy là kế thừa từ phương thuốc cổ của người H’Mông, nhưng vẫn được nghiên cứu thêm để gia giảm lại từng thành phần sao cho phù hợp nhất với thể chất người bệnh hiện nay.

Một điểm đặc biệt ở Trung tâm Thuốc dân tộc đó chính là đội ngũ bác sĩ trực tiếp thăm khám và điều trị cho bệnh nhân đều là những danh y, chuyên gia đầu ngành, giữ chức vụ cao trong công tác tại các bệnh viện lớn như bác sĩ Tuyết Lan, bác sĩ Vân Anh, bác sĩ Lê Hữu Tuấn,…

Thông tin về các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành tại Trung tâm
Thông tin về các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành tại Trung tâm

Thành quả trong công cuộc kế thừa và phát huy tinh hoa dân tộc

Hiện nay, Trung tâm Thuốc dân tộc đã trở thành đơn vị hàng đầu ứng dụng y học cổ truyền trong điều trị bệnh trĩ nói riêng và các bệnh đường tiêu hóa – trực tràng nói chung. Bằng tất cả những cố gắng trong suốt gần một thập kỷ qua, Trung tâm đạt được không ít những thành tựu nhất định.

Nếu đang gặp bệnh trĩ – Hãy liên hệ ngay với chuyên gia để được hướng dẫn cụ thể

Bài thuốc Đông y chữa bệnh trĩ toàn diện – an toàn – hiệu quả

Thành công lớn nhất của Trung tâm Thuốc dân tộc trong điều trị bệnh trĩ là phát triển nên bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang gồm 3 chế phẩm: Thuốc uống, thuốc bôi và thuốc ngâm. Sự xuất hiện của bài thuốc này đã đóng góp cho Đông y một phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả toàn diện.

Với sự kết hợp của thuốc uống, thuốc ngâm và thuốc bôi, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang sở hữu công thức “3 trong 1” ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT, mang đến tác dụng chuyên sâu. Từ đó, bài thuốc vừa đẩy lùi được những triệu chứng bên ngoài, vừa giải quyết được vấn đề gốc rễ bên trong. Cụ thể:

 • Bài thuốc uống với thành phần gồm đương quy, nghệ vàng, tam thất, thăng ma, sài hồ, địa du,… có tác dụng cầm máu, giảm đau, thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm làm tan máu ứ. Đồng thời bài thuốc này còn giúp nhuận tràng, tốt cho hệ tiêu hóa và làm tăng sức bền thành tĩnh mạch.
 • Bài thuốc ngâm gồm hoàng liên, khổ sâm, bồ công anh, ngư tiên thảo, xà sàng tử, đào nhân, hòe hoa… giúp kháng khuẩn, kháng viêm, tăng cường đào thải cặn bã, làm co teo búi trĩ, giảm tình trạng đi cầu ra máu, đau rát hậu môn.
 • Bài thuốc bôi được bào chế từ hoàng kỳ, hoàng bá, phèn phi, thầu dầu tía,… với công dụng sát khuẩn, làm mềm và co, teo búi trĩ nhanh chóng.
Bài thuốc Đông y chữa bệnh trĩ của trung tâm Thuốc Dân Tộc
Những điều khiến cho Thăng trĩ Dưỡng huyết thang trở thành bài thuốc chữa trĩ toàn diện nhất

Xem thêm: Bí ẩn cội nguồn bài thuốc chữa khỏi bệnh trĩ của người H’Mông – Sự mách bảo của thần linh (Kỳ 1)

Thế nhưng, không phải chỉ từ những công dụng về mặt lý thuyết mà Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có thể khẳng định được vị trí của mình như ngày hôm nay. Trong y học, chỉ khi thực sự có hiệu quả thì bài thuốc mới có thể thuyết phục được các chuyên gia cùng người bệnh.

Hiệu quả của THĂNG TRĨ DƯỠNG HUYẾT THANG được công bố ngày 14/4/2014 tại Hội thảo “Phương pháp mới trong điều trị bệnh trĩ”:

 • 88,4% bệnh nhân tự co búi trĩ, giảm táo bón, đau rát, các triệu chứng bệnh trĩ được đẩy lùi sau 3 tháng sử dụng thuốc.
 • 7.3% bệnh nhân hết đại tiện ra máu sau 2 tháng sử dụng thuốc.
 • 4,3% bệnh nhân còn tình trạng đại tiện ra máu, táo bón do không tuân thủ tư vấn của bác sĩ, sử dụng thuốc ngắt quãng.

Bằng những con số không biết nói dối, bài thuốc chữa trĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc đã dần xóa bỏ được hoàn toàn những nghi ngại của bệnh nhân. Kết quả là ngày càng có nhiều người bệnh tin tưởng đến với Trung tâm để được tư vấn sử dụng bài thuốc này, giúp nơi đây trở thành một trong những đơn vị y tế đông khách nhất cả nước.

Những phản hồi tích cực về hiệu quả điều trị của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được lan truyền rộng rãi trên các trang mạng xã hội, diễn đàn y tế sức khỏe cũng là chủ đề quan tâm của nhiều trang báo. Không ít chuyên mục uy tín đã tìm đến Trung tâm xác thực thông tin và viết bài chia sẻ, giới thiệu về bài thuốc như một giải pháp an toàn, hiệu quả mà người bệnh cần phải biết đến. Đặc biệt là chương trình VTC2 Kinh tế số Góc nhìn người tiêu dùng. 

Báo chí nói gì về Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Nhiều năm ứng dụng trong điều trị, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã chứng minh hiệu quả toàn diện khi chữa khỏi cho hàng ngàn trường hợp trên khắp cả nước, giúp phục hồi sức khỏe và chấm dứt phiền toái khó chịu cho không ít người bệnh, bao gồm cả những bệnh nhân khó tính và giới nghệ sĩ.

Nghệ sĩ Bình Xuyên chia sẻ kết quả điều trị bệnh trĩ trên trang facebook cá nhân
Nghệ sĩ Bình Xuyên chia sẻ kết quả điều trị bệnh trĩ trên trang Facebook cá nhân

Trên đây là những dòng chia sẻ thu hút rất nhiều sự quan tâm của khán giả từ trang Facebook cá nhân của Nghệ sĩ Bình Xuyên về kết quả chuyển biến tích cực sau 1 tháng dùng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang.

NS cũng là một trong những bệnh nhân đặc biệt, thường xuyên lui tới Thuốc dân tộc để thăm khám và điều trị bệnh trĩ dưới sự hướng dẫn, theo dõi của bác sĩ Lê Hữu Tuấn (Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương). Nhờ tuân thủ tuyệt đối liệu trình và kiên trì dùng thuốc, sau 3 tháng NS Bình Xuyên đã hoàn toàn chấm dứt tình trạng bệnh trĩ dai dẳng từng đeo bám ông gần 4 năm trời.

Trường hợp của NS Bình Xuyên là một trong những minh chứng cho thấy rằng bệnh trĩ hoàn toàn có thể chấm dứt khi tìm được đúng giải pháp. Thăng trĩ Dưỡng huyết thang sẽ giúp giải quyết tận gốc căn nguyên vấn đề khi người bệnh đặt niềm tin vào đội ngũ chuyên gia tại Thuốc dân tộc.

Chữa bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Giải thưởng và chứng nhận danh giá đánh dấu những nỗ lực không ngừng

Với thành công trong việc khẳng định uy tín và chất lượng của bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang cùng dịch vụ khám chữa bệnh, Trung tâm Thuốc dân tộc đã được Nhà nước và nhân dân ghi nhận với những danh hiệu, giải thưởng xứng đáng:

 • Ủy viên Ban chấp hành Hội Nam y Việt Nam
 • Được chứng nhận bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng
 • TOP 50 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2018
 • TOP 20  Thương hiệu Vàng Việt Nam 2019

Cũng bởi danh tiếng và uy tín lâu năm, Trung tâm Thuốc dân tộc không ít lần được mời chia sẻ về phương pháp chữa bệnh của mình, đặc biệt là bài thuốc bí truyền Thăng trĩ Dưỡng huyết thang. Gần đây, trong chương trình Góc Nhìn Người Tiêu Dùng phát sóng trên VTC2, Trung tâm cũng đã được nhiều bệnh nhân đánh giá cao về chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh cũng như hiệu quả của bài thuốc.

Góc Nhìn Người Tiêu Dùng VTC2 – Điều trị bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Mong muốn đem đến cho người bệnh trĩ những điều tốt nhất

Không chỉ dừng lại ở việc tìm ra được phương pháp điều trị bệnh trĩ toàn diện nhất, Trung tâm Thuốc dân tộc còn muốn dành cho bệnh nhân của mình những dịch vụ tốt nhất. “Tận tâm với người bệnh” – Đây chính là một trong những giá trị cốt lõi của Trung tâm.

Trở thành người tiếp theo chiến thắng căn bệnh này bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Cẩn trọng từ nguồn dược liệu

Với mong muốn những bài thuốc có thể đến tay người bệnh với chất lượng tốt nhất, Trung tâm đã chủ trương xây dựng nhiều vườn thảo dược trên cả nước. Không khó để bắt gặp những khu vườn này tại các tỉnh: Hải Dương, Hưng Yên, Thái Bình… hay các tỉnh vùng núi phía Bắc.

Cũng tại các khu vườn ấy, Trung tâm Thuốc dân tộc sở hữu cho mình nguồn dược liệu vô cùng phong phú. Tuy Trung tâm là nơi nghiên cứu và ứng dụng các phương pháp dân tộc, nhưng cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho việc sản xuất dược liệu đều áp dụng công nghệ hiện đại để đảm bảo các tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Theo Ths.Bác sĩ Tuyết Lan, các dược liệu tại Trung tâm đều được trồng theo chuẩn GACP – WHO. Sau đó những thảo dược này được đưa đến nhà máy sản xuất cũng đạt tiêu chuẩn GMP-WHO. Toàn bộ quy trình khắt khe ấy đều là để giữ nguyên được tất cả dược chất trong bài thuốc và đảm bảo tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trung tâm Thuốc dân tộc chủ động về nguồn dược liệu sạch, đảm bảo chất lượng

Tư vấn miễn phí 24/7

Là đơn vị hành nghề y, chúng tôi hiểu được rằng việc chữa bệnh không nên chần chừ, đặc biệt là với những bệnh dễ gây nguy hiểm nếu kéo dài như bệnh trĩ. Tuy nhiên, vì những lý do như ở xa hoặc công việc bận rộn, nhiều người bệnh không có điều kiện để trực tiếp đến các phòng chẩn trị của Trung tâm.

Để giải quyết khó khăn này, Trung tâm Thuốc dân tộc đã tiến hành áp dụng dịch vị tư vấn khám chữa bệnh 24/7. Người bệnh có thể gọi điện trực tiếp hoặc nhắn tin online qua Zalo, Fanpage để được giải đáp mọi thắc mắc cũng như thăm khám bệnh trực tiếp với các bác sĩ của chúng tôi.

Chỉ với các bước đơn giản là liên hệ qua số điện thoại của Trung tâm, nói rõ về các triệu chứng bạn gặp phải và gửi kèm hình ảnh kết quả soi hậu môn – trực tràng. Sau khi đã nắm được chi tiết về tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị cụ thể và kê đơn thuốc. Tất cả quá trình này đều hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Tìm hiểu thêm: Thoát khỏi bệnh trĩ sau sinh nhờ Thuốc dân tộc – Bà mẹ trẻ chia sẻ bí quyết

Chuyển phát thuốc đến tận tay người dùng

Sau khi đã thăm khám cụ thể và kê đơn, thuốc sẽ được Trung tâm hỗ trợ giao thuốc đến tận nhà theo yêu cầu của người bệnh. Những gì người bệnh cần làm là cung cấp thông tin bao gồm địa chỉ và số điện thoại và đợi thuốc về. Mọi thứ vô cùng đơn giản và thuận tiện cho bệnh nhân khi điều trị bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Trong chính sách giao hàng, Trung tâm cam kết đảm bảo chất lượng thuốc, người bệnh được đổi trả nếu thuốc gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển. Bệnh nhân cũng có thể yên tâm rằng tất cả chi phí cho bài thuốc đều được Bộ y tế kiểm soát khắt khe, bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng. Với sứ mệnh cùng tầm nhìn xa hơn về tương lai, Trung tâm Thuốc dân tộc vẫn luôn không ngừng học hỏi trau dồi kiến thức và kỹ năng để nâng cao hiệu suất làm việc, hiệu quả công tác khám chữa bệnh trĩ cho người dân.

Là đơn vị khám chữa bệnh uy tín và được cộng đồng tin tưởng, các bác sĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ điều trị một cách tận tình nhất. Hãy đến ngay cơ sở gần nhất để được thăm khám và điều trị để nhanh chóng thoát khỏi bệnh trĩ ám ảnh.

Hành trình chữa khỏi bệnh trĩ sau 3 tháng điều trị tại Thuốc dân tộc của Nghệ Sĩ Bình Xuyên

Trên đây là những thông tin cung cấp thêm về yếu tố làm nên uy tín và chất lượng điều trị bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm phương pháp điều trị. Hãy liên hệ sớm đến Trung tâm để được thăm khám. Chúc bạn sớm tìm được liệu trình phù hợp và nhanh khỏi bệnh.

Chấm dứt bệnh triệt để cùng đội ngũ chuyên gia đầu ngành tại Thuốc dân tộc

Thông tin hữu ích

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Ngày đăng 15:42 - 13/06/2022 - Cập nhật lúc: 11:04 - 06/09/2022
Chia sẻ:
Trung tâm Thuốc dân tộc đã chữa khỏi TRĨ NỘI, TRĨ NGOẠI, TRĨ HỖN HỢP cho hàng ngàn người chỉ bằng bài thuốc Đông y đơn giản. Đội ngũ chuyên gia, BS giỏi tại đây luôn sẵn sàng đồng hành và tư vấn giúp người bệnh 24/7.

Bình luận (39)

 1. Huyền Ảo
  Huyền Ảo says: Trả lời

  Xin chào bác sỹ , mong bác sỹ tư vấn cho tôi với ah ,chứ tôi bị trĩ nội độ 1 gần 4 tháng nay ,đi vệ sinh thì đôi lúc tôi nhận thấy có máu dính ở giấy vệ sinh hoặc lẫn vào trong phân và cảm giác vùng hậu môn có cái gì đó nó rất vướng và tình trạng ngứa hậu môn thì diễn ra thường xuyên tôi cũng đã dùng thuốc uống và thuốc bôi do bác sỹ ở viện Việt Đức kê cho cả tháng trời mà bệnh vẫn không khỏi ,hễ dùng thuốc thì bệnh thuyên giảm nhưng ngưng thuốc cái là mọi chuyên đâu lại vào đấy ngay ,xin hỏi với tình trạng bệnh của tôi mà điều trị ở trung tâm thuốc dân tộc thì bệnh có dứt điểm được k,vì tôi rất sợ bệnh sẽ tiến triển lên các mức độ nặng hơn

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Huyền Ảo, trĩ độ 1 là giai đoạn mà trĩ mới khởi phát do đó việc điều trị cũng dễ dàng hơn, tuy nhiên phải đúng phương pháp. Việc bạn điều trị trĩ độ 1 bằng tây y mãi không khỏi là do tây y chỉ chú trọng trong việc điều trị triệu chứng mà không đi sâu vào căn nguyên bệnh để điều trị bệnh tận gốc, do đó bệnh rất dễ tái phát. Hiện tại trung tâm thuốc dân tộc có bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang điều trị bệnh trĩ tận gốc nên hạn chế đến mức tối đa tình trạng bệnh tái phát. Bạn có thể qua trực tiếp Trung tâm ở 1 trong các địa chỉ sau để được các bác sỹ thăm khám trực tiếp và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp:
   +Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – Hà Nội
   +Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   +CS2 Hà Nội YHCT biện chứng:
   Nếu bạn không thu xếp được thời gian thì bạn có thể liên hệ với trung tâm qua các đầu số (024)7109 6699 để được các chuyên gia tư vấn thêm nhé. Cảm ơn bạn!

  2. Phạm Văn Ngọc
   Phạm Văn Ngọc says:

   Đã ai điều trị trĩ ở trung tâm này chưa có hiệu quả không rì viu cho anh em biết với?

  3. Huỳnh Anh
   Huỳnh Anh says:

   Tôi mới dùng thử thuốc có 1 tháng thấy việc đi cầu dễ dàng hơn không ra máu nữa , sờ vào búi trĩ thì thấy nó không còn to như trước nên cũng không biết là bệnh có khỏi được không vì hôm bữa gọi điện đến trung tâm nhờ tư vấn thì bác sỹ Nhung bảo là phải dùng liệu trình 2-3 tháng á

  4. Dieu
   Dieu says:

   Thay nhieu nguoi khen bai thuoc thang tri duong huyet thang của ben TT TDT qua nen toi cung dang nghien cuu ve bai thuoc nay xem moi nguoi nhan xet hieu qua dieu tri ra sao va thay nhieu nguoi phan hoi thuoc tot, toi gui link tai lieu do cho cac bac cung nghien cuu nha http://www.tapchidongy.org/thang-tri-duong-huyet-thang-buoc-tien-moi-trong-dieu-tri-benh-tri.html

  5. Huyền
   Huyền says:

   Đúng là điều trị trĩ ở bên chố thuốc dân tộc hiệu nghiệm thật đó mọi ng ak , e đây bị trĩ độ 3 ,lần nào đi cầu là lần đó hậu môn của em bị chảy máu ,mà nói mọi ng đừng cười chứ phân đóng thành khuôn luôn ấy ạ cứng ngắc luôn đi vệ sinh thì khó khăn vô cùng nên em toàn phải ngồi trong nhà vs cả tiếng đồ hồ ấy rặn mạnh thì mới đi được lúc ấy cảm giác như vùng xung quanh hậu môn nứt toác ra luôn ,mà em còn k ngồi thẳng lưng được ấy vì nếu ngồi thẳng thì nó đè lên búi trĩ đau lắm , búi trĩ lúc này k tự co lên được mà em phải lấy tay nhét nó vào ấy nhưng lần sau khi đi vệ sinh thì nó lại sa suống , em cũng dùng thuốc do BS khoa hậu môn trực tràng của bệnh viện bạch mai kê cho nhưng bệnh cứ tái đi tái lại nhiều lần, nên rất nản và mất tự tin,tình cờ biết đến thăng trĩ dưỡng huyết thang,bác sỹ kê cho em 2 loại thuốc là thuốc uống và thuốc ngâm,dùng thuốc đúng chỉ định kết hợp với việc kiêng khem mấy đồ cay nóng nhiều dầu mỡ và tăng cường tập thể dục đều đặn nên bệnh của em sau hơn 3 tháng dùng thuốc thì không còn các triệu chứng táo bón, đau rát ngứa hậu môn nữa. Nói thật là mấy tuần đầu dùng thuốc em cũng chưa nhận thấy bệnh chuyển biến gì nhiều nên cũng hoang mang nhưng sau gọi điện cho bác sỹ Tuyết Lan thì bác ấy tư vấn nên kiên trì dùng thuốc tiếp vì đặc tính của thuốc đông y là cho tác dụng chậm,nghe bác sỹ tư vấn thì em cũng tặc lưỡi dùng thuốc tiếp vì thuốc thì vẫn còn bỏ đi thì phí ,nên cố dùng thuốc tiếp,đến tháng thứ 2 thì em nhận thấy bệnh bắt đầu có sự thay đổi khi việc đi vệ sinh dễ dàng hơn phân cũng mềm hơn chứ k đóng thành khuôn như trước , tình trạng máu lẫn trong phân cũng giảm đi nhiều chứ cứ như trước nhiều khi máu còn chảy thành từng giọt xuống bồn cầu nhìn đỏ lòm luôn ấy đến sợ và em cũng đã có thể hơi ngồi thẳng lưng được rồi mặc dù ngồi có hơi gượng gạo xíu nhưng như vậy còn hơn lúc nào cũng phải ngồi nghiêng sang 1 bên kết thúc tháng thứ 3 dùng thuốc thì tình trạng đi ngoài ra máu của em đã k còn nữa , nhuận tràng hơn, tình trạng đau rát hậu môn cũng k còn mà đặc biệt núi trĩ đã teo luôn rồi ak ,ngại nhất là cái khoản búi trĩ lúc nào nó cũng thập thò chỗ hậu môn ấy rất là ghét,thoát được nó đúng là mừng hơn bắt được vàng ,thấy mọi ng vẫn băn khoăn việc điều trị trĩ ở bên thuốc dân tộc nên em chia sẻ câu chuyện điều trị trĩ của em ơ trung tâm này cho mọi ng tham khảo mọi ng cân nhắc điều trị bệnh sớm nhé chứ dần dà với trĩ là k được đâu

 2. Quỳnh Anh Kún
  Quỳnh Anh Kún says: Trả lời

  Tôi thấy bài thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang có 1 loại là dạng thang sắc không biết nhà thuốc có dịch vụ sắc thuốc hộ không ak vì tôi làm kinh doanh bận quá không có thời gian để sắc ấy

  1. Thuốc dân tộc
   Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Quỳnh Anh Kún. Hiện tại thuốc uống của bài thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang của trung tâm thuốc dân tộc có 2 dạng là dạng thang sắc và dạng bột , bạn có thể tùy chọn theo nhu cầu của bản thân, nếu bạn muốn dùng thuốc loại thang sắc nhưng không có thời gian thì hiện tại trung tâm có dịch vụ sắc thuốc hộ với đơn giá 30 nghìn đồng/thang , hoặc bạn có thể chọn thuốc dạng bột để sử dụng nhé. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ đến đầu số (024)7109 6699 để được các chuyên gia tư vấn thêm nhé. Cảm ơn bạn!

  2. Lâm Anh 92
   Lâm Anh 92 says:

   liệu trình điều trị đầy đủ là cả thuốc uống + thuốc ngâm vừa chữa bên trong vừa trị cả bên ngoài. Thuốc uống thì là thuốc thang sắc nhưng tiện hơn ở chỗ là ở pk của họ có sắc thuốc bằng máy ai đky thì tính thêm tiền, cứ thêm 30k/thang đóng thành 6 túi nhỏ, khi nào uống thì chỉ việc làm nóng rồi uống thôi. Còn thuốc ngâm nhiều người bảo bất tiện nhưng mình thấy thuốc ngâm này cũng chỉ phải pha ra như trà rồi tranh thủ lúc đi tắm ngồi ngâm 15p-30p là được.

  3. Vi Vũ
   Vi Vũ says:

   Trước tôi cũng phải nhờ TT họ sắc hộ phần vì k có thời gian, phần vì tôi lo ngại việc mình tự sắc sẽ không đúng chuẩn được,dù gì họ cũng có chuyên môn về thuốc nên mình nhờ họ sắc luôn cho yên tâm

 3. You and me
  You and me says: Trả lời

  Trung tâm cho em hỏi với ak,đầu tuần trước em có qua trung tâm để khám thì được bác sỹ Lan thăm khám và kê đơn thuốc cho em gồm thuốc ngâm và thuốc uống ,em cũng dùng thuốc đúng theo chỉ dẫn của bác sỹ nhưng sao em dùng được 10 ngày rồi vẫn bị táo với đi ngoài ra máu và búi trĩ vẫn sa ra ngoài ấy ạ,em lo lắng quá có phải do em k hợp thuốc k ạ vì trước đây em dùng thuốc tây thì 1 tuần đã thấy có tiến triển rồi

  1. Thanh hóa quê choa
   Thanh hóa quê choa says:

   Mình cũng đang bị trĩ nội độ 3 mỗi lần đi cầu thì máu nhỏ thành giọt ghê lắm nhiều hôm còn bắn thành tia cơ ,mà vùng hậu môn còn có nhiều dịch nhầy nữa nên cảm giác lúc nào cũng ẩm ướt và hôi ,sờ tay vào thì thấy vùng hậu môn sưng lên ,mình cũng điều trị bằng thuốc tây bên bv Bưu điện rồi nhưng tình trạng bện vẫn k dứt điểm được nên mình muốn tìm hiểu bên đông y để điều trị thử xem sao nhưng lại sợ gặp phải nhà thuốc k uy tín và bác sỹ k có tâm lắm nên cũng đang đắn đo đây

  2. Thắng
   Thắng says:

   Trĩ nội độ 3 thì dùng thăng trĩ dường huyết thang của tt thuốc dân tộc là đúng chuẩn rồi đó mấy bác ,tôi dùng thuốc đó hơn 3 tháng thì bệnh ổn định hết bệnh ,đi vệ sinh cũng k còn khó khăn như trước nữa và hiện tượng trong phân có lẫn máu cũng không còn, tôi là cũng vào dạng điều trị nhiều thuốc rồi nhưng đến thuốc này mới cho được hiệu quả tốt

  3. Phan Hồng Hà
   Phan Hồng Hà says:

   Anh Thắng chia sẻ thêm cho em về quá trình điều trị trĩ của anh ở chỗ thuốc dân tộc với ah anh có cần kiêng khem gì khi điều trị không anh ,có phải kiêng rượu bia không anh vì em là dân kinh doanh toàn tiếp khách trên bàn nhậu nên em cũng sợ ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị ấy ah

  4. Thắng
   Thắng says:

   Đương nhiên là mình cần kiêng rượu bia rồi bạn mình trước đó vốn là thằng nghiện rượu nhưng bị trĩ sợ đến mức xanh mắt mèo ra nên cũng phải khâu mồm vào để kiêng rượu đó nên nhìn chung quá trình điều trị cũng không gặp khó khăn gì chỉ là thời gian điều trị có hơi lâu 1 tí thôi

  5. Thuốc dân tộc
   Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn You and me. Điều trị trĩ bằng đông y đòi hỏi bạn phải có tính kiên trì, vì so với tây y thì đông y tác dụng chậm hơn nhưng kết quả đạt được sẽ hiệu quả, lâu bền hơn. Thông thường trĩ nội thì thời gian điều trị sẽ kéo dài từ 2-3 tháng tùy thể trạng bệnh của từng người, trong khi bạn mới dùng thuốc được 10 ngày. Do đó bạn nên kiên trì dùng thuốc để điều trị nhé, bởi tâm lý lo lắng bất an và nóng vội cũng ảnh hưởng không tốt tới kết quả điều trị đó. Nếu còn thắc mắc vấn đề gì bạn có thể liên hệ đến đầu số (024)7109 6699/(028)7109 6699/ (0203) 657 0128 để được các chuyên gia tư vấn thêm nhé. Cảm ơn bạn!

  6. Đinh Thị Hằng
   Đinh Thị Hằng says:

   10 ngày đã ăn thua gì mà đòi hiệu quả luôn,tôi đây sang ngày thứ 19-20 mới thấy bệnh có dấu hiệu biến chuyển ârõ tí chứ

  7. Minh
   Minh says:

   Tôi mới dùng thăng trĩ dưỡng huyết thang được có hơn tháng cũng chưa biết kết quả như nào nhưng được cái dùng thuốc này tôi k thấy tác dụng phụ gì cả chứ cứ như trước dùng tây y ng lúc nào cũng như trên mây đến chán

 4. Trảo Tùng Linh
  Trảo Tùng Linh says: Trả lời

  Tôi bị trĩ đi ngoài khó khăn, vùng hậu môn đau tức ngứa ngáy, chảy máu nhiều khi đi đại tiện và ngồi xổm, búi trĩ phình to dùng tay đẩy vào cũng k được đã cắt trĩ bằng phương pháp Longo nhưng không khỏi.Mong được tư vấn

  1. Nga
   Nga says:

   Mình tìm hiểu thì được biết cắt trĩ có thể điều trị bệnh tức thì nhưng về lâu dài thì bệnh vẫn có thể tái phát ,nên bạn nghiên cứu chuyển qua điều trị bằng đông y xem,mình thấy rất nhiều người đã điề trị khỏi bệnh trĩ rồi đó bản thân mình cũng là 1 trong số đó ,mình gửi tài liệu bạn tham khao nhéhttps://www.thuocdantoc.org/thang-tri-duong-huyet-thang-chua-benh-tri-tan-goc-bang-y-hoc-co-truyen.html

  2. Thuốc dân tộc
   Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Trảo Tùng Linh, sử dụng phương pháp cắt trĩ tuy giải quyết vấn đề được nhanh gọn xong không được triệt để bệnh rất dễ tái phát. Với tình trạng của bạn có thể sử dụng bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang để điều trị. Để được tư vấn cụ thể trong điều trị bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm hoặc bạn có thể liên hệ với trung tâm qua các đầu số (024)7109 6699/(028)7109 6699/ (0203) 657 0128 để được các Bác sĩ tư vấn. Cảm ơn bạn

  3. Mạnh
   Mạnh says:

   Nhìn đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm toàn bác sĩ hàng đầu thế này thì cũng yên tâm đấy

 5. Phạm Đông Hồng
  Phạm Đông Hồng says: Trả lời

  Tôi bị đi ngoài ra máu,tức là trong phân có dính máu đó ạ,mà lần nào cũng bị vậy luôn.Tôi cũng chưa đi khám gì xin hỏi bác sỹ có phải là tôi bị trĩ rồi không

  1. Phương
   Phương says:

   đi ngoài ra máu bạn thử giã nát lá ngải cứu đắp vào vùng hậu môn để qua đêm kiên trì thực hiện sẽ giảm được triệu chứng đi ngoài ra máu đó

  2. Đặng văn ĐỨc
   Đặng văn ĐỨc says:

   Tốt nhất đi khám chứ dùng mấy cái này không cẩn thận nhiễm trùng thì sao, đi khám có phác đồ điều trị cho hẳn hoi

  3. Thuốc dân tộc
   Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Phạm Đông Hồng. Hiện tượng đi ngoài ra máu không hẳn chỉ liên quan đến bệnh trĩ, mà còn là biểu hiện của rất nhiều căn bệnh khác, chẳng hạn như táo bón, polyp trực tràng, viêm đại tràng, xuất huyết tiêu hóa hoặc nghiêm trọng hơn là ung thư đại trực tràng. Do đó để xác định chính xác bệnh bạn nên đi khám, bạn có thể qua trung tâm thuốc dân tộc ở 1 trong các địa chỉ sau để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn cho bạn:
   +Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – Hà Nội
   +Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   +CS2 Hà Nội YHCT biện chứng:
   Nếu bạn không thu xếp được thời gian thì bạn có thể liên hệ với trung tâm qua các đầu số (024)7109 6699/(028)7109 6699/ (0203) 657 0128 để được các bác sỹ tư vấn thêm nhé. Cảm ơn bạn

 6. Quách Thị Dung
  Quách Thị Dung says: Trả lời

  Em bị trĩ nội độ 2 nếu dùng thăng trĩ dường huyết thang bao lâu thì khỏi?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Quách Thị Dung. thời gian điều trị trĩ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố bao gồm cơ địa, chế độ sinh hoạt và tập luyện, tình trạng bệnh…Do đó để có thể tư vấn chính xác về thời gian điều trị, bạn có thể qua trực tiếp trung tâm hoặc liên hệ đến trung tâm qua đầu số sau (024)7109 6699/(028)7109 6699/ (0203) 657 0128 để được các chuyên gia tư vấn thêm. Cảm ơn bạn

  2. Bon
   Bon says:

   Mẹ tôi cũng bị trĩ cũng gần 2 năm nay rồi tôi có đưa mẹ ra bv bạch mai để khám và cũng được bác sỹ kê cho đơn thuốc đặt hậu môn và thuốc bôi , mẹ tôi dùng số thuốc mà bác sỹ kê cho thì thấy mẹ tôi bảo lại là đi vệ sinh dễ dàng hơn k còn phải rặn mạnh như trước nữa cũng không còn tình trạng vướng víu đau ở hậu môn , nhưng mà vui mừng chưa được bao lâu thì tình trạng bệnh cũ của mẹ tôi lại tái phát ,lần này lại có vẻ nặng hơn vì thấy mẹ tôi nói là phân rắn hơn và tạo thành khối đi ngoài thì máu chảy thành giọt luôn ấy ,đau tức vùng hậu môn nữa ,k biết ở đây có bác nào đã điều trị rứt điểm trĩ ở chỗ thuốc dân tộc này chưa và điều trị trong bao lâu thì khỏi thì cho toi xin ý kiến vơi ạ

  3. quyen
   quyen says:

   Cung hong ket qua xem cai thuoc dong y nay sao chu dung tay y mai khong khoi ma dung nhieu thuoc tay nghe bao con hai nguoi nua.

  4. Hường Dona
   Hường Dona says:

   E điều trị khỏi ở chỗ thuốc dân tộc đó rồi c nè ,e cũng bị trĩ nhiều năm rồi có đi viên Từ Dũ để khám và điều trị mấy tháng trời nhưng bệnh vẫn hoàn bệnh c ơi ,cực lắm, đi vệ sinh mà khóc như mưa luôn,nhưng từ khi đươc cô bạn cũ mách cho dùng thăng trĩ dưỡng huyết thang dùng nó có hơn 3 tháng mà bệnh khỏi rồi c nha , phân mềm hơn nên việc đi vẹ sinh không còn kinh khủng như trước, không còn phải rặn mạnh như trước nữa à,cũng k thấy vùng hậu môn đau rát gì nữa đó ,c đưa bác qua đó điều trị sớm đi nha chứ các cụ bây giờ cũng có tuổi rồi mà bị trĩ nữa thì chịu sao nổi em điều trị ở cơ sở 145 Hoa Lan ấy

  5. Quách Thị Dung
   Quách Thị Dung says:

   thuốc ở đó có đắt lắm không chị @Hường Dona

  6. Mai Hải Tuyết
   Mai Hải Tuyết says:

   Nếu muốn bệnh nhanh khỏi thì các bác phải ăn nhiều rau xanh với uống nhiều nước vào để hạn chế tình trạng táo bón ,táo là 1 trong những nguyên nhân chính dẫn đến trĩ đóa

 7. Hồng Hạnh
  Hồng Hạnh says: Trả lời

  Đầu tuần trước tôi có nhờ trung tâm chuyển thuốc về nhà cho tôi qua đường bưu điện nhưng nay đã 3 ngày rồi tôi vẫn chưa nhận được thuốc là sao nhỉ

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Hồng Hạnh, với trường hợp của bạn thì bạn để lại số điện thoại bên trung tâm sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin cá nhân và kiểm tra mã bill của bạn với bên vận chuyển hoặc bạn có thể liên hệ đến trung tâm qua đầu số (024)7109 6699/(028)7109 6699/ (0203) 657 0128 để được giải đáp chi tiết nhé. Cảm ơn bạn

 8. Đông Minh_Hương Khê
  Đông Minh_Hương Khê says: Trả lời

  Tôi thấy thăng trĩ dường huyết thang có 2 loại là dnagj uống và dạng ngâm vậy tôi bị trĩ độ 1 đi cầu ra máu đau rát và ngứa hậu môn thì tôi dùng thuốc loại nào sẽ tốt nhất,thưa bác sỹ?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Đông Minh_Hương Khê. Trĩ độ 1 là giai đoạn mà trĩ mới khởi phát và dễ điều trị nếu đúng phương pháp. Việc sử dụng những loại thuốc nào để điều trị thì Trung tâm cần xem xét các triệu chứng bệnh cụ thể hiện nay của bạn, cơ địa và thể trạng của từng người nữa. Do đó bạn có thể qua trực tiếp trung tâm để được các bác sỹ thăm khám và kê đơn thuốc phù hợp. Nếu bạn không thu xếp được thời gian thì bạn có thể liên hệ tới trung tâm qua các đầu số (024)7109 6699/(028)7109 6699/ (0203) 657 0128 để được các chuyên gia tư vấn thêm nhé. Cảm ơn bạn

 9. Nguyễn Thị Dungg
  Nguyễn Thị Dungg says: Trả lời

  Tôi bị trĩ 2 năm cần bs tư vấn ạ

 10. Pham thi hoa
  Pham thi hoa says: Trả lời

  Chào bác sỹ ah.em muốn được thăm khám bác sỹ thì như thế nào ah?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mắc trĩ nội độ 3 có cần phẫu thuật không? Mắc Trĩ Nội Độ 3 Có Cần Phẫu Thuật? Điều Cần Biết

Trĩ nội độ 3 là giai đoạn nghiêm trọng của bệnh trĩ và có nguy gây biến chứng rất cao.…

10 Cách Chữa Bệnh Trĩ Bằng Cây Thuốc Nam Hiệu Quả

Cách chữa bệnh trĩ bằng thuốc Nam được đánh giá là an toàn, tiện lợi, đồng thời mang lại kết…

Câu chuyện kì tích về hành trình của chàng trai trẻ thoát khỏi bệnh trĩ nhờ Thuốc dân tộc Câu chuyện về hành trình chữa bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc của chàng nhân viên văn phòng

Vô tình là "nạn nhân" của công việc và thói quen sinh hoạt thiếu khoa học, anh Đặng Thành Trung…

Rò hậu môn: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Bệnh rò hậu môn thường gây đau nhức và tiết nhiều dịch mủ khiến người bệnh hết sức khó chịu.…

cách làm co búi trĩ Cách làm co búi trĩ lên một cách tự nhiên, nhanh chóng

Bệnh trĩ với các triệu chứng còn nhẹ hoàn toàn có thể áp dụng các cách tự nhiên để làm…

Chia sẻ
Bỏ qua