Dương Ngọc Đan VS55 – Bài Thuốc “Hỗ Trợ” Mang Thai Tự Nhiên Cho Phụ Nữ Đa Nang Buồng Trứng

Bác sĩ phụ trách

Bác Sĩ Đỗ Thanh Hà

Trưởng khoa Phụ Sản

Theo số liệu thống kê, 10% nữ giới trong độ tuổi sinh sản bị đa nang buồng trứng và 75% trong số đó có nguy cơ vô sinh do không phóng noãn. Tuy nhiên, chỉ cần điều chỉnh được vòng kinh và chu kỳ phóng noãn, chị em hoàn toàn có thể mang thai tự nhiên mà không cần thực hiện các biện pháp thụ tinh nhân tạo đắt đỏ. 

Bài thuốc Dương Ngọc Đan VS55 được nghiên cứu trực tiếp bởi nguyên Trưởng khoa Phụ Bệnh viện YHCT Trung Ương – Ths.bs Đỗ Thanh Hà. Rất nhiều chị em bị đa nang buồng trứng chưa thực hiện IVF hay thực hiện IVF không đậu đã mang thai tự nhiên nhờ vào sự giúp đỡ của bác sĩ và bài thuốc.

Dương Ngọc Đan VS55 – Bài thuốc chữa đa nang buồng trứng của Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc Dân Tộc

Dương Ngọc Đan VS55 là thành quả sau 5 năm nghiên cứu của Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Đứng đầu đề tài là Ths.Bs Đỗ Thanh Hà – Nguyên Trưởng khoa Phụ Bệnh viện YHCT Trung Ương, với hơn 40 kinh nghiệm điều trị sản phụ khoa và vô sinh – hiếm muộn.

Ths.Bs Đỗ Thanh Hà – Đứng đầu đề tài nghiên cứu bài thuốc Dương Ngọc Đan VS55 chữa đa nang buồng trứng

Ths.Bs Đỗ Thanh Hà được mệnh danh là cây đại thụ của nền y học nước nhà về điều trị vô sinh, hiếm muộn. Được các chuyên gia trong giới công nhận và kính nể. Đồng thời được các đơn vị truyền thông, báo chí đưa tin và đánh giá cao.

Bên cạnh đó, nhiều trang tin còn đánh giá bác sĩ Hà không chỉ giỏi chuyên môn mà còn am hiểu về tâm lý. Luôn mong muốn người bệnh được khỏe mạnh, vui vẻ, là người bạn đồng hành chứ không đơn thuần chỉ là bác sĩ. Cũng bởi vì vậy mà nhiều người bệnh gọi bà với biệt danh “bà mụ mát tay”. Bài thuốc chữa buồng trứng này từ bác sĩ Hà đã giúp cho hàng ngàn chị em mang thai tự nhiên và ổn định sức khỏe

Bài thuốc Dương Ngọc Đan VS55 được hội đồng chuyên môn tiến hành nghiên cứu chuyên sâu. Đặt giải quyết nguyên nhân gây bệnh là nền móng, vấn đề cốt lõi để xây dựng phác đồ điều trị. Kết hợp với đó là bổ trứng, điều kinh, dày niêm mạc, tạo môi trường, điều kiện thuận lợi nhất để thụ thai, giữ thai an toàn. 

Trích lời Ths.Bs Đỗ Thanh Hà cho biết:

“Buồng trứng đa nang liên quan mật thiết đến chứng can uất, đàm ẩn, thận hư. Khi xuất hiện buồng trứng đa nang khiến chu kỳ kinh nguyệt bị rối loạn. Buồng trứng không rụng hoặc rụng thưa, làm rối loạn chu kỳ phóng noãn. Điều này làm tăng nguy cơ gây vô sinh, hiếm muộn ở nữ giới”.

Dựa trên ý pháp Hải Thượng Lãn Ông, Ths.Bs Đỗ Thanh Hà đã xây dựng bài thuốc Dương Ngọc Đan VS55 chủ trị hóa đàm, trừ thấp, bồi bổ can thận. Từ đó xóa bỏ thủy dịch ứ đọng song song với điều hòa lại nội tiết và chu kỳ kinh nguyệt. 

Dương Ngọc Đan VS55 được nghiên cứu xây dựng phác đồ chuyên sâu đem lại hiệu quả ưu việt

Từ đây, bài thuốc xóa bỏ được đa nang buồng trứng, ngăn chặn tình trạng xuất hiện biến chứng nguy hiểm như vô sinh, hiếm muộn, rối loạn chuyển hóa, ung thư lạc nội mạc… Trị bệnh an toàn, dứt điểm mà không cần can thiệp ngoại khoa, hay dùng thuốc Tây y có nguy cơ ảnh hưởng đến các chức năng sinh sản.

Giải pháp mang thai tự nhiên SỐ 1 cho bệnh nhân đa nang buồng trứng hiện nay

Ths.Bs Đỗ Thanh Hà đã dành 4 năm để nâng cao kiến thức chuyên môn tại Đại học Trung y dược Quảng Châu, Trung Quốc – nơi được coi là cái nôi của tinh hoa y học cổ truyền. Với sự thông minh và ham học hỏi, Ths.Bs Đỗ Thanh Hà nhanh chóng trở thành một học trò xuất sắc của một danh y nổi tiếng của Trung Hoa, người từng làm việc tại Thái Y Viện.

Từ đây, Ths.Bs Đỗ Thanh Hà có cơ hội tiếp xúc với kiến thức sâu rộng và các bài thuốc “bí truyền” chỉ dành cho vua chúa. Cùng cơ duyên biết đến bí dược “hỗ trợ mang thai” được sử dụng bởi Lệnh Ý Hoàng quý phi. Tương truyền, bài thuốc này cũng được bào chế từ vị danh y là “cha đẻ” của bài thuốc “A Tô Cơ,” giúp vua Khang Hy có chiến tích “Cửu Liên Phi Châu – 1 đêm 9 lần.” 

Nhờ bài thuốc cổ, Lệnh phi đã chiếm được sự sủng ái của vua Càn Long và dễ dàng thụ thai sau những lần được ân sủng. Đặc biệt, không chỉ giúp Lệnh phi sinh nhiều con mà cả những a ka và công chúa cũng đều thông minh. Một trong số họ đã trở thành Thanh Nhân Tông Gia Khánh Hoàng Đế có tư chất xuất chúng.

Đồng thời, nghiên cứu của các nhà khoa học ở Glasgow, Scotland đã chỉ ra rằng, trí thông minh của con cái phụ thuộc chủ yếu vào mẹ.

Dương Ngọc Đan VS55 được phát triển dựa trên bài thuốc cổ 400 năm của vị phi tân sinh nhiều con nhất nhà Thanh

Từ bài thuốc cổ, Ths.Bs Đỗ Thanh Hà cùng các cộng sự tiến hành phối chế Dương Ngọc Đan một cách tinh vi. Với hiệu quả điều trị đa nang buồng trứng, giúp điều chỉnh chu kỳ phóng noãn (hay còn gọi là rụng trứng – chỉ khi thực hiện hoạt động này mới có khả năng có thai).

Bên cạnh đó, bài thuốc còn giúp chị em bổ trứng, tử cung khỏe, độ dày niêm mạc tốt và điều kiện môi trường âm đạo. Nhờ vậy, bài thuốc giúp tăng được khả năng thụ thai tự nhiên cho phụ nữ bị đa nang buồng trứng. 

Thực tế cũng chứng minh, rất nhiều bệnh nhân sau khi sử dụng bài thuốc Dương Ngọc Đan VS55 điều trị đa nang buồng trứng đã có thai tự nhiên. Bệnh nhân gửi lời cảm ơn đến Ths.Bs Đỗ Thanh Hà cùng các bác sĩ trong hội đồng chuyên môn.

Ths.Bs Đỗ Thành Hà với bài thuốc Dương Ngọc Đan VS55 đã giúp hàng nghìn cặp vợ chồng “đón con yêu”

Dưới đây là một số hành trình tìm con của bệnh nhân đa nang buồng trứng sau khi sử dụng bài thuốc Dương Ngọc Đan VS55 của Ths.Bs Đỗ Thanh Hà (các câu chuyện dưới đây đều được sự đồng ý của bệnh nhân).

Câu chuyện của chị Bích – 28 tuổi tại Bắc Giang 

Trường hợp của chị N.N.Bích năm nay 28 tuổi đã kết hôn 2 năm tuy nhiên không có con. Vợ chồng có đi thăm khám được tin chị bị đa nang hai bên, chỉ số AMH xấu, khó có thai tự nhiên mà cần thực hiện IVF. 

Nhắc lại câu chuyện của mình, chị Bích xúc động chia sẻ:

“Nhận tin mình khó có con tự nhiên như tin sét đánh với vợ chồng vì đều làm công nhân, thu nhập thấp và chi phí để thực hiện IVF là quá lớn mà không chắc thực hiện thành công.

Tình cờ chị Bích có thấy video bác sĩ Đỗ Thanh Hà điều trị đa nang, thấy bác sĩ chia sẻ chi tiết, đúng với trường hợp của mình. Vợ chồng mình từ Bắc Giang lặn lội xuống Hà Nội khám, bác sĩ rất tận tình, rất thương hai vợ chồng. Bác có kê cho mình bài thuốc trong 2 tháng.

Là thuốc Đông y nhưng rất dễ uống, tháng đầu mình thấy kinh nguyệt đã ra đều, cân nặng được kiểm soát và không bị đau bụng kinh. Hết tháng thuốc thứ hai mình có đi khám lại, mình đã có trứng trội, trước trứng của mình toàn lép. Mình có liên hệ với bác sĩ Hà để bác gửi thêm cho mình 3 tháng thuốc nữa, không ngờ kỳ tích xuất hiện, hết tháng thuốc thứ năm mình đã có bé.

Thật sự rất cảm ơn bác sĩ Hà, có bé như cứu lại hạnh phúc gia đình của mình. Không nghĩ là mình lại có thể mang thai tự nhiên.”

Chị Hải Yến – 32 tuổi, Trưởng phòng kinh doanh tại Hà Nội xúc động khi chia sẻ lại:

Trường hợp của chị Yến vừa bị đa nang buồng trứng hai bên vừa niêm mạc tử cung mỏng, đã thực hiện IVF 2 lần nhưng đều không đậu. Khi thám với Ths.Bs Đỗ Thanh Hà, chị cũng biết tình trạng bệnh của mình nặng, không mong có thai tự nhiên, chỉ cần dùng thuốc khắc chế được bệnh và giúp lần IVF tiếp theo sau 5 tháng nữa thành công.

Trích lời chị Hải Yến cho biết:

Mình được chẩn đoán bị đa nang buồng trứng, chỉ số AMH cao. Đã làm IVF hai lần, lần 1 thì sau sàng lọc không có phôi nào đậu. Lần 2 có 2pn5l2 (2 phôi ngày 5 loại 2) tưởng rằng đậu nhưng đến tuần thứ 6 thì không có tim thai. Thật sự rất đau đớn. Hai lần trước vì tuổi cao mình có hơi nóng vội, lần này mình chuẩn bị kỹ càng hơn, uống thuốc Đông y để trứng khỏe và niêm mạc tử cung mình tốt.

Mình có đến bác sĩ Hà, sau thăm khám kỹ lưỡng, bác sĩ kê thuốc sử dụng trước trong 2 tháng. Sau dùng thuốc thấy cơ thể hơn từ trong, sức khỏe sinh lý cải thiện, kinh nguyệt ra đều, chu kỳ kinh ngắn lại. Sau 2 tháng kinh đều, mình có mua thêm 3 tháng thuốc tròn 5 tháng đến lúc mình làm IVF. 

Tuy nhiên đến tháng thứ 4 mình bị chậm 10 ngày, thấy cơ thể khó tiêu, bầu ngực thay đổi. Lúc đầu không nghĩ có thai, chỉ biết có thai là nghén, buồn nôn chứ không thấy ai có triệu chứng của mình.

Rất bất ngờ chồng mua que về thử, thấy được hai vạch. Điều này như một kỳ tích với vợ chồng mình vậy, hiện tại bé đã được 5 tháng, thai nhi khỏe mạnh, thật sự rất là vui mừng.”

Bệnh nhân quan tâm đến bài thuốc Dương Ngọc Đan VS55 chữa đa nang buồng trứng đều được trực tiếp Ths.Bs Đỗ Thanh Hà thăm khám và lên phác đồ điều trị theo tình trạng cá nhân. Bốc thuốc, kê đơn dựa trên nguyên nhân, triệu chứng cụ thể. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng theo sát tiến trình điều trị, đánh giá hiệu quả và đưa và phác đồ điều chỉnh thích hợp. 

Cũng nhờ vậy, Ths.Bs Đỗ Thanh Hà nhận được không ít phản hồi của người bệnh sau khi sử dụng bài thuốc.

Phản hồi của người bệnh khi sau khi sử dụng bài thuốc Dương Ngọc Đan VS55

Bên cạnh điều trị đa nang buồng trứng giúp người bệnh mang thai tự nhiên, Ths.Bs Đỗ Thanh Hà còn phát triển bài thuốc Dương Ngọc Đan VS55 đặc trị chuyên sâu. Ứng với các vấn đề liên quan đến vô sinh, hiếm muộn ở nữ như: Lạc nội mạc tử cung, rong kinh, chậm kinh, vô kinh, tử cung lạnh… 

Đồng thời còn phát triển bài thuốc an thai cho các trường hợp thai yếu, dọa sảy… Hay bài thuốc bổ trứng, điều kinh giúp hỗ trợ mang thai hay cho bệnh nhân chuẩn bị làm IVF, IUI – sinh con theo ý muốn.

Đặc biệt, hội đồng chuyên môn còn phát triển thành công Dương Bảo Vương VS55 (cũng được phát triển từ bài thuốc A Tô Cơ giúp Khang Hy trở thành vị vua đông con nhất lịch sử). Đem đến tác dụng điều trị tinh trùng yếu, tinh trùng dị dạng, tinh trùng ít… giúp điều trị vô sinh, hiếm muộn ở nam giới.

Theo đuổi sứ mệnh chữa bệnh cứu người, gieo mầm thế hệ trẻ tương lai, Ths.Bs Đỗ Thanh Hà luôn nhận tư vấn MIỄN PHÍ cho các cặp vợ chồng hiếm muộn trên toàn quốc. Nếu bệnh nhân có bất cứ thắc mắc gì có thể liên hệ để nhận tư vấn từ phía bác sĩ.

Dương Ngọc Đan VS55 – Điểm sáng trong điều trị “vô sinh – hiếm muộn” của ngành YHCT

Dương Ngọc Đan VS55 được Viện Y dược Cổ truyền Dân tộc (thành lập bởi Bộ Khoa học & Công nghệ Việt Nam) kiểm nghiệm, công nhận kết quả. Đồng thời cũng được Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc Dân Tộc (đơn vị 12 năm uy tín trong khám và điều trị bệnh ứng dụng YHCT) ứng dụng vào thực tiễn.

Với những ưu điểm vượt trội bài thuốc trở thành điểm sáng trong điều trị vô sinh – hiếm muộn ứng dụng YHCT. Được ví như “bảo bối xây dựng gia đình trọn vẹn” của hàng ngàn cặp vợ chồng muộn con hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội.

Dương Ngọc Đan VS55 – Điểm sáng trong điều trị vô sinh, hiếm muộn giúp nữ giới thành công mang thai tự nhiên

Phác đồ cá nhân hóa hoàn chỉnh, điều trị chuyên sâu, hiệu quả ưu việt

Dương Ngọc Đan VS55 chữa đa nang buồng trứng được xây dựng phác đồ điều trị chuyên sâu, với cơ chế điều trị bệnh tận gốc, xóa bỏ triệu chứng và ngăn chặn tình trạng quay trở lại. Song song với đó là bồi bổ, tạo điều kiện thuận lợi nhất giúp người bệnh thụ thai thành công, phát huy thế mạnh của YHCT.

Trải qua hơn 5 năm nghiên cứu, hàng nghìn phác đồ được xây dựng, các bác sĩ đã thành công phối chế bài thuốc với công thức hoàn chỉnh nhất, tác động đa chiều:

 • Xóa bỏ tận gốc căn nguyên: Tập trung hóa đàm, trừ thấp, bồi bổ can thận, thông kinh hoạt lạc, khí huyết lưu thông. Giúp loại bỏ nguyên nhân gây bệnh đa nang buồng trứng và điều chỉnh lại vòng kinh và hoạt động rụng trứng. 
 • Cải thiện triệu chứng: Cân bằng lại nội tiết, cải thiện các triệu chứng của rối loạn kinh nguyệt, rụng tóc, mụn trứng cá và kiểm soát tốt cân nặng.
 • Bồi bổ, tăng cường khả năng thụ thai: Bồi bổ tổng thể, bổ trứng, tốt cho niêm mạc tử cung, tạo điều kiện môi trường âm đạo lý tưởng từ đó giúp tăng được khả năng thụ thai.
Phác đồ điều trị đa nang buồng trứng chuyên sâu của bài thuốc Dương Ngọc Đan VS55

Hiện tại, với Tây y người bệnh thường được chỉ định sử dụng các loại thuốc hoặc tiến hành phẫu thuật ngoại khoa. Tuy nhiên, với bất cứ phương pháp Tây y nào ít nhiều đều gây tác động cơ học lên buồng trứng làm ảnh hưởng đến khả năng dự trữ buồng trứng.

Đặc biệt, thực hiện phẫu thuật đốt điểm buồng trứng trong điều trị đa nang, nếu thực hiện đốt quá nhiều có thể gây suy buồng trứng và xuất hiện các biến chứng trong, sau phẫu thuật.

Ưu việt hơn, sử dụng bài thuốc đông y chữa đa nang buồng trứng tác động sâu vào nguyên nhân gây bệnh. Trị bệnh hoàn toàn không xâm lấn, không tác dụng phụ, tăng khả năng thụ thai tự nhiên.

Đặc biệt, Dương Ngọc Đan VS55 là thuốc điều trị bệnh từ gốc, giúp sạch đa nang kết song song với hỗ trợ mang thai tự nhiên. Hiệu quả đem lại toàn diện, vừa trị bệnh, vừa bổi bổ, không chỉ tăng tỷ lệ thụ thai mà còn giúp bé sinh ra khỏe mạnh. Vì vậy, Dương Ngọc Đan khác hoàn toàn so với các loại thuốc, thực phẩm chức năng chỉ mang tác dụng bổ trứng, điều kinh thông thường.

Hơn 55 thượng dược giới tinh hoa quy tụ – 100% dược liệu sạch, đạt chuẩn GACP – WHO

Không chỉ được đầu tư nghiên cứu phác đồ hoàn chỉnh, Dương Ngọc Đan VS55 còn nổi bật với bảng thành phần hơn 55 thượng dược tinh túy hàng đầu. 

Nổi bật trong bảng thành phần phải nhắc đến trinh nữ hoàng cung – “thần dược” chỉ được sử dụng trong hoàng cung xưa với hiệu quả cân bằng khí huyết, thông kinh hoạt lạc, phá đàm thấp, bổ can thận. Từ đó giúp bổ trứng, điều kinh, tốt cho tử cung… thúc đẩy mang thai ở nữ giới.

Bên cạnh đó, trinh nữ hoàng cung còn được chứng minh đem lại hiệu quả trong phòng ngừa u xơ, u nang và ung thư cổ tử cung.

Bài thuốc được phối chế tinh vi từ hơn 55+ thượng dược hàng đầu

Ngoài ra, Dương Ngọc Đan VS55 chữa đa nang buồng trứng còn được phát triển từ bài thuốc chữa vô sinh, hiếm muộn 1000 năm có tên “Khải cung hoàn”. Được Y tông Hải Thượng Lãn Ông ghi chép và truyền lại. Với tác dụng hóa đàm, táo thấp, bồi bổ can thận.

Khải cung hoàn giúp loại bỏ đa nang buồng trứng, điều chỉnh lại vòng kinh và chu kỳ phóng noãn. Từ đó, tạo được điều kiện thuận lợi diễn ra quá trình thụ thai tự nhiên, cụ thể với các vị thuốc:

 • Bán hạ chế: Loại bỏ đàm thấp, bồi bổ can thận, loại bỏ thủy dịch ứ đọng giúp điều chỉnh lại vòng kinh và hoạt động phóng noãn của cơ thể.
 • Khương phụ: Hoạt động như nội tiết tố nữ giúp điều hòa kinh nguyệt, vòng kinh đều, tốt cho tử cung từ đó tăng được khả năng thụ thai.
 • Trần bì: Giúp hóa đàm, táo thấp, kiện tỳ, điều chỉnh khí huyết, cân bằng âm dương, loại bỏ các dịch ứ đọng, điều hòa lại kinh nguyệt và hoạt động phóng noãn.
 • Xuyên khung: Có tác dụng bổ huyết, nhuận can, khai uất… chữa rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh, tăng khả năng thụ thai.
 • Phục linh: Giúp kiện tỳ, hóa thấp, thanh nhiệt… thông kinh, hoạt lạc, khí huyết lưu thông, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho hoạt động thụ thai.

XEM THÊM: Dương Ngọc Đan VS55 – Bài Thuốc Chữa Đa Nang Buồng Trứng Của Thuốc Dân Tộc Có Tốt Không?

Ngoài ra, Dương Ngọc Đan VS55 chữa đa nang buồng trứng còn được hội đồng chuyên môn phối chế cùng các vị thuốc quý hiếm hàng đầu như: Ba kích, thỏ ty tử, sơn thù, thục địa, trinh nữ tử, tạo giác thích, thương truật… Nhờ vậy, hiệu quả đạt được cao gấp bội so với các bài thuốc độc vị hoặc kết hợp đơn giản.

Đặc biệt, 100% vị thuốc trong Dương Ngọc Đan VS55 được Trung tâm Nuôi trồng & Ứng dụng dược liệu quý Quốc gia Vietfarm cung cấp. Dược liệu nuôi trồng hữu cơ, có chuyên gia đầu ngành giám sát, đạt chuẩn GACP – WHO và sở hữu hàm lượng hoạt chất cao nhất (có đầy đủ giấy tờ kiểm định).

100% sử dụng dược liệu sạch đạt chuẩn GACP – WHO với hàm lượng hoạt chất cao

Được kiểm duyệt nghiêm ngặt về nguyên liệu đầu vào, Dương Ngọc Đan VS55 cam kết đảm bảo an toàn, lành tính, tương thích với sức khỏe, 100% không xuất hiện tác dụng phụ. Đồng thời, sử dụng toàn bộ là dược liệu hoạt chất cao giúp bài thuốc đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Bài thuốc Dương Ngọc Đan VS55 được giới chuyên môn công nhận – Báo chí, truyền hình đánh giá cao

Là thành quả nghiên cứu chuyên sâu của Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc Dân Tộc, ngay từ khi ra mắt, Dương Ngọc Đan VS55 đã được giới chuyên khoa đặc biệt quan tâm.

Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung Ương đánh giá rất cao về cơ chế điều trị và hiệu quả bài thuốc Dương Ngọc Đan VS55:

“Dương Ngọc Đan VS55 cho tôi cái nhìn rất mới về điều trị vô sinh hiếm muộn ở nữ giới. Bài thuốc có cơ chế và phác đồ điều trị rất hoàn chỉnh, vừa công, vừa bổ, loại bỏ được nguyên nhân gây bệnh đồng thời tăng cường được khả năng thụ thai.

Bài thuốc được kiểm chứng hiệu quả, thử nghiệm thực tế. Phải nói rằng, hội đồng chuyên môn bài thuốc đã rất thành công khi xây dựng được công thức Dương Ngọc Đan VS55 rất toàn diện”.

Thầy thuốc ưu tú, Bs.CKII Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung Ương với hơn 40 năm kinh nghiệm thăm khám, chăm sóc sức khỏe ứng dụng YHCT để lại nhận xét:

“Không chỉ một mà có đến hơn 55 thượng dược quý hiếm được sử dụng trong một bài thuốc. Toàn bộ được phối chế một cách tinh vi theo đúng nguyên tắc quân – thần – tá – sứ tạo nên sự cộng hưởng dược tính, đạt được kết quả ưu việt.

Đây là thành công rất lớn của hội đồng nghiên cứu Dương Ngọc Đan VS55. Tôi cũng đánh giá ra cao tác dụng, công năng bài thuốc đạt được, tin chắc đây chính là giải pháp điều trị hiếm muộn ứng dụng YHCT hàng đầu hiện nay”.

Bên cạnh đó, bài thuốc chữa vô sinh, hiếm muộn do đa nang buồng trứng của Ths.Bs Đỗ Thanh Hà cũng được báo chí đưa tin và để lại nhiều lợi khen có cánh. Tiêu biểu có thể kể đến như: VTV2, Tiền phong, Khỏe đẹp 360, Tạp chí đông y, Tạp chí y học cổ truyền…

XEM THÊM: Thạc Sĩ – Bác Sĩ Đỗ Thanh Hà Chia Sẻ Phương Pháp Điều Trị Đa Nang Buồng Trứng Trên Sóng VTV2

Ths.Bs Đỗ Thanh Hà được nhiều kênh báo chí – truyền thông uy tín đưa tin

Bệnh nhân quan tâm đến bài thuốc Dương Ngọc Đan VS55 được trực tiếp Ths.Bs Đỗ Thanh Hà thăm khám, bốc thuốc dựa theo nguyên nhân và triệu chứng cụ thể. Người bệnh có thể đến trung tâm thăm khám trực tiếp hoặc nhận tư vấn online. Toàn bộ quá trình tư vấn đều MIỄN PHÍ.

Đặc biệt Trung tâm hỗ trợ bào chế thuốc dưới dạng cao uống (trong Đông y thuốc dạng cao có khả năng hấp thụ tốt nhất) có định lượng sẵn. Không chỉ tiện lợi trong sử dụng mà còn dễ dàng được cơ thể hấp thụ và rút ngắn thời gian sử dụng. Ngăn chặn được tình trạng hao hụt hoạt chất khi thực hiện đun sắc đồng thời tiết kiệm được thời gian, công sức, phù hợp với nếp sống hiện đại.

Điều trị hiếm muộn bằng Đông y với hiệu quả cao vẫn luôn là giải pháp được các cặp vợ chồng tìm đến đầu tiên. Nếu bạn đọc quan tâm đến bài thuốc có thể liên hệ để nhận tư vấn MIỄN PHÍ.

DƯƠNG NGỌC ĐAN VS55

(BÀI THUỐC CỦA TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU & ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC)

 • Cơ sở Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân
 • Cơ sở Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, phường 2, Phú Nhuận
 • Hotline/ Zalo: 0983684155

Ngày đăng 17:54 - 15/02/2023 - Cập nhật lúc: 10:07 - 23/05/2024
Chia sẻ:

Bình luận (65)

 1. Hà Hyuk
  Hà Hyuk says: Trả lời

  Rầu thật sự các chị ơi, 5 năm rồi thả bầu mà chẳng dính vì buồng trứng đa nang, nhà chồng suốt ngày nói nặng nói nhẹ vì mãi không có em bé, em cũng muốn lắm mà cơ địa em nó vậy chứ biết làm sao được, cũng chạy chữa đủ nơi mà không khỏi

  1. Màu Tím Đen
   Màu Tím Đen says:

   Đồng cảm, hiểu cái cảnh nhà chồng cứ hỏi rồi nói này nói nọ, em ở chung với nhà chồng nói mãi em mệt luôn ấy. Điều trị thuốc tây không khỏi nên chắc chuyển sang đông y coi sao, chị cũng tìm hiểu thử, cơ chế khác hy vọng ổn

  2. Nhàn Thanh
   Nhàn Thanh says:

   Em cũng bị buồng trứng đa nang nên việc sinh nở khó khăn, 4 năm nay 2 vợ chồng em chạy đủ bệnh viện thuốc thang mà không đậu thai. Giờ thì đang theo bài thuốc dương ngọc đan này, thấy nhiều người bảo hiệu quả nên cũng nuôi hy vọng, mong sớm ngày gặp con

  3. Chị Ba Lin
   Chị Ba Lin says:

   Mình áp dụng bài thuốc đông y dương ngọc đan cũng được 2 tháng rồi, chưa hết liệu trình nên cũng chưa có đi kiểm tra lại nhưng trước mắt thấy chu kỳ kinh đều là cũng có tín hiệu khả quan rồi. Gì chứ kinh nguyệt đều hay không cũng ảnh hưởng chuyện dễ bầu hay khó

 2. Thương
  Thương says: Trả lời

  Chị nào đã điều trị buồng trứng đa nang bằng thuốc vs55 chưa, hiệu quả ra sao xin feeeback đi ạ, uống nhiều thuốc quá rồi giờ lựa chọn phải kỹ càng tí

  1. Nguyễn Kim Thơ
   Nguyễn Kim Thơ says:

   Em đã điều trị hết buồng trứng đa nang nhờ liệu trình thuốc dương ngọc đan đây chị nhé. Em uống trong vòng có 3 tháng thôi á, giờ thì vợ chồng đang lên kế hoạch có baby đây

  2. Thảo
   Thảo says:

   Để mình chia sẻ câu chuyện của mình coi như tiếp thêm động lực cho nhiều chị em. Mình cũng bị đa nang buồng trứng, bác sĩ nói rất khó có con. Cũng đi bệnh viện tỉnh rồi lên cả Sài Gòn chữa mà không được, 4 năm trời ròng rã như vậy. Cũng có lúc tính ly dị chồng cho ổng kiếm người khác có con chứ ổng con trưởng mà. May sao tình cờ đọc được bài viết này https://www.thuocdantoc.org/duong-ngoc-dan-vs55-chua-da-nang-buong-trung-co-tot-khong.html, thấy được các feedback của chị em chân thực quá, mình mới liên hệ trung tâm thuốc dân tộc lấy thuốc về uống. Mình uống theo chỉ dẫn bác sĩ là thấy các biểu hiện của buồng trứng đa nang như kinh nguyệt không đều, đau vùng chậu, đau đầu, da sạm… cải thiện rõ ấy. Uống hết liệu trình 4 tháng thì mình thả, và không ngờ chỉ sau 2 lần thả đã thụ thai, giờ còn 1 tuần nữa mình sinh rồi. Các bạn cũng cố lên, đừng bỏ cuộc

  3. Lệ Hằng
   Lệ Hằng says:

   Nghe chị chia sẻ em cũng có thêm hy vọng quá, để em chạy ra hiệu thuốc hỏi mua dương ngọc đan về dùng liền mới được. À mà thuốc này bán ở hệ thống nào ạ

  4. Đỗ Thi Thi
   Đỗ Thi Thi says:

   Khỏi hỏi mất công, thuốc chỉ bán ở trung tâm thuốc dân tộc thôi vì bác sĩ bên này cần khám và kê đơn, bạn tới trực tiếp trung tâm khám đi bạn ạ, tới bác sĩ còn tư vấn chế độ sinh hoạt ăn uống nữa

  5. Lê Na
   Lê Na says:

   Ui phải đến tận nơi khám mới cho thuốc à, em ở hậu giang thì lên sài gòn xa lắm, mất mấy tiếng đồng hồ ngồi xe khách luôn, giờ làm sao đây

  6. Phương Anh Đào
   Phương Anh Đào says:

   Nếu ở xa không đến khám trực tiếp được thì cứ ở nhà gọi điện thoại số 0396087102 khám xong rồi bác sĩ gửi thuốc về cho. Thuốc này là dạng bào chế sẵn rồi nên có gửi đi đường xa cũng không lo hư, hậu giang cũng gần, tầm 2 hôm nhận thôi

 3. Ngọc Hương
  Ngọc Hương says: Trả lời

  Không biết điều trị buồng trứng đa nang bằng bài thuốc vs55 dương ngọc đan thì tầm bao lâu là khỏi, có phải lâu lắm không ????

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Ngọc Hương!
   Về thời gian dùng bài thuốc Dương Ngọc Đan phải tùy thuộc vào mức độ bệnh. Thông thường liệu trình điều trị buồng trứng đa nang sẽ từ 2-3 tháng bạn nhé! Mời bạn đến trung tâm Thuốc Dân Tộc để bác sĩ thăm khám và đưa ra liệu trình bài thuốc phù hợp! Nếu cần gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0396087102 hoặc inbox vào Fanpage https://www.facebook.com/thacsibacsidothanhha
   Thông tin đến bạn!

  2. Bảo Anh
   Bảo Anh says:

   Đơn thuốc của em bác sĩ kê cho là uống 4 tháng đó chị, vài tháng sau em 2 vạch, nói chung bệnh này khó trị, cần kiên trì chị ạ, không có thuốc nào uống vài hôm mà khỏi đâu

  3. Lê Minh Châu
   Lê Minh Châu says:

   Trung bình là uống cỡ 3-4 tháng á, tùy người, thấy uống lâu có vẻ nhiều người sẽ ngán nhưng nhìn kỹ cơ chế thuốc sẽ hiểu vì sao như vậy. Do thuốc có tác động điều kinh, bổ trứng, tăng khả năng thụ thai rồi làm dày tử cung để đậu thai chắc hơn nữa ấy. Nhiều tác dụng như vậy không thể nhanh được

 4. Trần Huệ
  Trần Huệ says: Trả lời

  Em muốn khám với bác sĩ Hà cũng như mua thuốc vs55 thì làm sao liên hệ được, mong tư vấn ạ

  1. Phương Vi
   Phương Vi says:

   Dễ lắm bạn, cuối bài có số trung tâm ấy, là số đặt lịch luôn, bạn gọi tới nói muốn khám với bác Hà để trung tâm xếp lịch phù hợp với bạn, xong tới ngày đó đến sớm cỡ 10p làm thủ tục vào khám luôn

  2. Mộc Tuệ An
   Mộc Tuệ An says:

   Được bác sĩ Hà khám cho thì còn gì bằng nữa, bác Hà là người góp phần nghiên cứu bài thuốc dương ngọc đan này đấy. Bác cũng có mấy chục năm kinh nghiệm chữa bệnh phụ khoa, vô sinh, hiếm muôn rồi. Bạn xem bài chia sẻ của bác trên vtv nè https://www.thuocdantoc.org/bac-si-do-thanh-ha-chia-se-cach-chua-da-nang-buong-trung-tren-vtv2.html

 5. Trần Thị Tuyết
  Trần Thị Tuyết says: Trả lời

  Thuốc dương ngọc đan có gây tác dụng phụ gì không ạ? Uống có làm buồn ngủ hay mệt mỏi không vậy , em sợ uống mấy loại thuốc gây buồn ngủ lắm

  1. Ánh Dương
   Ánh Dương says:

   Em thì uống được có 4 hôm thôi, hiện tại thì ko thấy gì bất thường, ko biết mới uống nó chưa kịp ngấm nên vậy hay là thuốc này an toàn thật nữa

  2. Lê Ngọc Muội Trần
   Lê Ngọc Muội Trần says:

   Có tác dụng phụ là nó thể hiện ngay từ lần đầu uống rồi, giống mình khi uống thuốc tây á, viên nào xong là chập nó buồn ngủ khỏi nói. Nhưng uống vs55 thì khác, khỏe lắm, thảo dược nó mát nên cũng không táo bón với tới kỳ kinh cũng đỡ mụn mằn hơn

 6. Nhung
  Nhung says: Trả lời

  Em bị đa nang mà còn kinh nguyệt không đều nữa, không biết dùng vs55 có giúp ổn định lại vòng kinh không chứ kinh tháng có tháng không thế này thì dễ gì mà dính bầu cho được

  1. Ka Ra
   Ka Ra says:

   Trong bài này họ đã nêu rõ cơ chế rồi mà, trị đa nang buồng trứng và điều hòa kinh nguyệt luôn chứ kinh thất thường làm sao mà dính bầu cho dễ được. Mình hồi xưa là tháng có tháng không, có khi còn rong kinh mà uống thuốc này ngưng cũng 4 tháng rồi, kinh đều răm rắp. Chắc qua tết sẽ thả bé, mình coi ngày thấy qua tết hên

  2. Lương Trâm
   Lương Trâm says:

   Cũng không biết thuốc này có ổn định lâu dài không hay cũng được cỡ 1,2 tháng cái lại đa nang rồi kinh thất thường trở lại nữa đây, hic, nếu vậy tốn kém lắm

  3. Đinh Xù Yên
   Đinh Xù Yên says:

   Thuốc bên đây là họ điều trị theo cơ chế tận gốc nha chế ơi, là họ loại bỏ căn nguyên của bệnh, điều hòa nội tiết tố, estrogen các kiểu là từ đó ổn định thôi. Em ngưng thuốc nửa năm rồi á, vẫn ổn mà, mà hình như em có thai rồi, thấy cơ thể thay đổi rõ rệt, để mua que thử coi sao. À, mấy chế bị đa nang á thì nhớ áp dụng cách ăn uống trong này nè, bồi bổ nó nhanh khỏi https://www.thuocdantoc.org/da-nang-buong-trung-nen-an-gi.html

 7. Hằng
  Hằng says: Trả lời

  Thuốc này uống như nào, có cần nấu lên không. Trước giờ cũng chưa uống thuốc đông y bao giờ cả nên bày tôi cái khoản này với

  1. The Moon
   The Moon says:

   Họ bào chế cao đặc rồi chị ơi, tiện lợi lắm, chị cứ thế mà dùng thôi, hòa với nước ấm cho tan ra rồi uống thôi, lấy đúng liều lượng bác sĩ cho là được

  2. Ánh Đình Đình
   Ánh Đình Đình says:

   Bị đau dạ dày uống thuốc này có được không vậy, với em có uống vitamin bồi bổ cho mấy người tính thả bầu nữa thì uống chung có được không

  3. Thảo
   Thảo says:

   Dạ dày hay bệnh nền gì uống cũng được hết á, bạn uống vitmain thì cách thuốc này ra tầm 1 tiếng là được á. Mấy chị em kiên trì dùng đi, em đã thành công trị hết đa nang và có thai tự nhiên chỉ sau vài tháng đó

 8. Le
  Le says: Trả lời

  Thuoc vs55 la thuoc dong y 100% ha, trong nay co chua tan duoc hay khong vay do em uong thuoc tay hay bi di ung va tao bon nen so lam

 9. Giang Đỗ
  Giang Đỗ says: Trả lời

  Tôi bị tình trạng trứng lép khó mang thai, 2 vợ chồng đã uống nhiều thuốc rồi cũng không thấy hiệu quả , nhờ được người bạn giới thiệu đến thuốc dân tộc được cô Hà khám và kê thuốc điều trị theo tình trạng bệnh của mình nữa. Bác sĩ khám cực kỳ có tâm và là người có chuyên môn cao nên tôi cực kỳ an tâm. Bác sĩ kê trước 2 tháng dương ngọc đan, uống tháng đầu xong thấy kỳ kinh đến đều, tóc đỡ rụng hơn, da dẻ cũng k thấy rụng mấy. Hết tháng thứ 2 tôi đi khám thì bác sĩ bảo có trứng trội rồi, nghe tin 2 vợ chồng rất mừng, khả năng cao là sẽ có thai tự nhiên. Tôi có liên hệ bác sĩ Hà gửi thêm 2 tháng thuôc, hết 4 tháng thuốc thì em bé đã đến với gia đình nhỏ của tôi. Thật sự rất cảm ơn bác sĩ Hà nhờ đó mà gia đình tôi có em bé mà không phải can thiệp tây y

  1. Lê Thị Hồng
   Lê Thị Hồng says:

   Em đi khám thì bác sĩ bảo bị tình trạng buồng trứng đa nang khó thể nào mang thai tự nhiên được, 2 vợ chồng em làm ăn công nhân lấy đâu tiền để đi thụ tinh nhân tạo. Thuốc tốt như thế thật thì em cũng muốn qua khám xem như nào may ra còn có hi vọng ạ

  2. Phuong Dung
   Phuong Dung says:

   Mình đang tìm hiểu thuốc thấy nhiều người khó mang thai điều trị và đã có em bé rồi. Mình lại có thêm niềm tin là bé sẽ đến với gia đình, nên cũng đang muốn qua trung tâm thăm khám xem như thế nào. Bài viết đây cho những ai cần https://www.thuocdantoc.org/duong-ngoc-dan-vs55-chua-da-nang-buong-trung-co-tot-khong.html

  3. Huyền Chu
   Huyền Chu says:

   Thuốc Dương Ngọc Đan hiệu quả lắm mình trước cũng đã thụ tinh nhân tạo 1 lần nhưng k đậu, may được người thân làm ở thuốc dân tộc giới thiệu đến tt được bác sĩ Hà khám và kê thuốc. Sau 5 tháng uống thuốc bác sĩ Hà kê mình bị chậm kinh, ăn uống ngửi mùi lạ là nôn nao, 2 vợ chồng vừa mừng vừa lo, chồng đi mua que thử thai về mình thử thì 2 vạch đỏ chót, thật sự là mình đã có em bé sau những tháng ngày mong chờ, thực sự rất mừng.

  4. Tiên Nguyễn
   Tiên Nguyễn says:

   Giờ có nhiều người giống trường hợp của mình quá, hiện mình cũng đang mong con, mình cũng muốn uống thuốc đông y vì mình bị đa nang nên khó có con, làm ivf thì nhiều tiền, chắc mình cũng liên hệ bác sĩ Hà để bác sĩ khám cho mình

 10. Kim Oanh
  Kim Oanh says: Trả lời

  Em lấy chồng cũng được 5 năm rồi chưa có bé, mọi người làng trên xóm dưới lời ra tiếng vào, người tốt thì bảo kinh tế ổn rồi thì đẻ đi chứ kế hoạch gì lâu thế, người nào đọc miệng thì nói mấy lời khó nghe hơn. Khổ có phải muốn đẻ là đẻ được đâu, em đến khổ tâm với mấy bà làng trên xóm dưới hay tụ tập buôm chuyện. Vợ chồng em đã tìm đến phương pháp IVF lần 1 nhưng k thành công vì sức khỏe em yếu, 2 vợ chồng nản chí lắm, mà phương pháp này đâu có rẻ gì. Em có tìm hiểu bài thuốc dương ngọc đan của thuốc dân tộc thấy nhiều chị em đã điều trị và có bé như mong đợi, em đang muốn qua khám thì hình thức như nào ạ

  1. Linh Dương
   Linh Dương says:

   Bạn cứ liên hệ qua trung tâm đặt lịch khám với bác sĩ Hà, tùy từng cơ địa của mỗi người bác sĩ sẽ kê phác đồ điều trị chuyên biệt cho, chủ động hơn cứ là phải liên hệ bác sĩ để đặt lịch đấy.

  2. Nhung Võ
   Nhung Võ says:

   Bác sĩ mát tay nhỉ em muốn đặt lịch khám thì liên hệ số nào vậy, Phí khám có cao k ạ

  3. Kim Chi
   Kim Chi says:

   Bác sĩ hà có hơn 40 năm kinh nghiệm chữa bệnh vô sinh hiếm muộn đấy, bác sĩ cực kỳ tâm huyết với nghề đã giúp biết bao nhiêu cặp vợ chồng đón em bé. Em đọc các bài viết mà cảm động lắm : https://www.thuocdantoc.org/bac-si-do-thanh-ha-chia-se-cach-chua-da-nang-buong-trung-tren-vtv2.html

  4. Tiên Hà
   Tiên Hà says:

   Bạn liên hệ số 0987173258 này nhé, 2 năm trước mình qua khám thì phí khám là 200k, tái khám thì sẽ miễn phí. Bác sĩ khám rất tận tâm và có chuyên môn cao hơn nữa trong quá trình điều trị bấc sĩ còn thường xuyên hỏi thăm tình trạng và dặn dò kiêng kem nữa, mình nghe lời bác sĩ k dám sai 1 nhịp. Sau liệu trình bác sĩ kê cho thì tin vui đã đến với 2 vợ chồng. Mọi người uống thuốc bác sĩ thì nhớ tuân thủ chỉ định của bác sĩ

  5. Minh Anh 93
   Minh Anh 93 says:

   Bác ơi địa chỉ ở khu vực nào vậy, không biết qua có phải đợi k nhỉ

  6. Trần Thúy
   Trần Thúy says:

   Bác qua chỗ biệt thự b31 ngõ 70 nguyễn thị định, thanh xuân hà nội nhé, cứ liên hệ đặt lịch trước đến là được khám luôn, bác qua khám cứ mang them giấy chụp chiếu đi nhé bác sĩ nhìn vào đó khám và tư vấn kê thuốc cho

 11. Hạ Linh
  Hạ Linh says: Trả lời

  Thuốc dương ngọc đan này là thuốc sắc ạ, vậy chắc khó uống lắm nhỉ

  1. Thanh Thủy
   Thanh Thủy says:

   Em đang uống đây , thuốc nam thì mới đầu cũng hơi khó uống nhưng uống vài lần thì lại thấy quen đó, em chỉ mong uống thuốc có hiệu quả có em bé còn thuốc thắng cũng được .

  2. Lu An An
   Lu An An says:

   Mình cũng đã uống nhiều thuốc đông y ban đầu hơi khó uống nhưng lấu thì cũng bình thường, mà mình ngại nhất khoản sắc ý

  3. Viễn Phương
   Viễn Phương says:

   Bên trung tâm có cả thuốc sắc và thuốc được bào chế dạng cao nhé. Thuốc sắc thì có hỗ trợ sắc nữa, ai ở Hà nội ngại sắc thì có thể nhờ bên họ sắc cho vì thuốc sắc xong phải bảo quản trong tủ ngăn mát khi nào uống mới đem ra hâm nóng nên k gửi đi xa được, thuốc dạng cao thì được bên trung tâm nầu cô đọng thành cao tăng khả năng thẩm thấu, mang lại hiệu quả nhanh, thời gian điều trị có thể được rút ngắn thời gian điều trị

  4. Thảo Nguyên
   Thảo Nguyên says:

   Mình thấy cứ lấy thuốc về tự sắc cho yên tâm, thuốc thang các vị thế nào mình còn biết, chứ như kia họ đong đếm thiếu mình làm sao biết được. Về sắc cũng nhanh chỉ việc rửa qua thuốc cho vào nồi sắc hoặc ấm siêu tốc bật nút là xong, thang thuốc thì uống trong 3 ngày mà

  5. Quỳnh Khánh
   Quỳnh Khánh says:

   Bên thuốc dân tộc họ làm ăn chuẩn chỉ lắm nhé, thuốc phải đúng đủ liều lượng thì ống vào thì mới hiệu quả chứ, nhà tôi có bà chị đều lấy thuốc ở đây bây giờ cháu cũng đang tập đi rồi, Hơn nữa họ hoạt động gần 13 năm nay rất uy tín.

 12. Huỳnh Trang
  Huỳnh Trang says: Trả lời

  Em ở xa nghe mn bảo bác sĩ Hà chữa bệnh đa nang buồng chứng bằng bài thuốc dương ngọc đan hiệu quả lắm, mà cơ sở ở tận Thanh Xuân, Hà Nội em chẳng lên khám được. Em muốn hỏi là đã có bác sĩ có tư vấn onl không ạ, em gửi kết quả chụp chiếu của em cho bác sĩ để bác sĩ khám được không

  1. Kiều Diễm
   Kiều Diễm says:

   Mình trước có đi khám chụp chiếu ở bệnh viện bác sĩ bảo 2 vợ chồng bị tình trạng đa nang buồng trứng rất khó có thai tự nhiên. 2 vợ chồng đều làm công ăn lương bình thường thôi nên chuyện có con nó xa vời quá. Tìm có tìm hiểu nhiều trên mạng có trên hội nhóm c em phụ nữ có với mong muốn đưa em bé đến với gia đình mình. Mình thấy rất nhiều chị em phụ nữ tình trạng chung như mình và có điều trị cô Hà đã khỏi rồi thế là mình có nhắn tin gửi hình ảnh qua face và được cô tư vấn rất tận tình. Với chi phí có thể chi trả thì thuốc nam là lựa chọn tốt nhất đối với vợ chồng mình, hợp lý lại lành tính. Sau 3 tháng kiên trì điều trị uống thuống tại nhà, bác sĩ dặn dò kiêng kem gì mình tuân thủ hết, may mắn là bé đã đến với gia đình mình.

  2. Thanh Quyên
   Thanh Quyên says:

   Mình thấy trên face có nick mấy chục người theo dõi là của Bà Sĩ Hà đó ạ, ình nhắn tin qua đó sẽ được bác sĩ tư vấn trực tiếp cho chứ ạ

  3. Xuân Hạ
   Xuân Hạ says:

   “Đúng rồi bạn cứ liên hệ với bác sĩ qua đây nhé, bác sĩ tận tâm với có chuyên môn cao, face của bác sĩ đây nhé
   https://www.facebook.com/thacsibacsidothanhha”

 13. Bùi Hương Dung
  Bùi Hương Dung says: Trả lời

  Bạn ơi, Mình muốn liên hệ bác sĩ Hà tư vấn onl thì có được lấy thuốc k hay phải qua trung tâm khám bác sĩ mới kê thuốc ạ

  1. Nhật Vy
   Nhật Vy says:

   Mình thấy số này 0989 913 935 trên trang web của thuốc dân tộc là số hotline luôn đấy, bạn goi qua đây kiểu gì cũng kết nối được với bác sĩ

  2. Thanh Ngân
   Thanh Ngân says:

   Có bạn ơi, bác sĩ tư vấn rồi ke thuốc luôn cho điều trị mình đây bác sĩ kê điều trị hơn 5 tháng, ăn uống kiêng kem theo lời bác sĩ dặn là có em bé

  3. Lê Hạ Quyên
   Lê Hạ Quyên says:

   Mình gửi về xa thì có được miễn ship không nhỉ, mình thấy thuốc thang toàn thuốc nặng chắc ship cao lắm

  4. Khánh Linh
   Khánh Linh says:

   Bên trung tâm gửi thuốc qua viettel được miễn ship luôn mình lấy toàn chuyển khoản trước nên được miễn phí thu hộ nữa , bây giờ được cái vận chuyển rất là nhanh

  5. Quách Thanh Xuân
   Quách Thanh Xuân says:

   Đúng rồi mình lấy mấy lần bên trung tâm rồi, toàn chuyển khoản trước để được miễn phí thu hộ thôi, Thuốc gửi về đến tận nhà được đóng bọc chống xốc cẩn thận lắm

  6. Ngọc Bạch Hải Dương
   Ngọc Bạch Hải Dương says:

   Mình muốn liên hệ đặt thuốc , thì không biết mấy ngày ship đến miền trung . Cho mình hỏi luôn là nhận thuốc xong bác sĩ có hỗ trợ nữa không , trước mình đi khám mấy bệnh viện bác sĩ cho thuốc hướng dẫn xong về nhà lại quên chửng biết hỏi ai

  7. Anh Đào Hoa
   Anh Đào Hoa says:

   Đây bạn liên hệ qua số 0989913935 là số zalo của Bác sĩ Hà luôn, trong quá trình dùng thuốc mình có kết nối zalo với Bác sĩ Hà, có vấn đề gì mình thường xuyên hỏi bác sĩ đều tận tâm trả lời hết. Thuốc hì 3 -4 ngày là về đến nơi rồi

 14. Hà Đặng
  Hà Đặng says: Trả lời

  Mình thấy nhiều người phản ánh thuốc đông y không đảm bảo chất lượng, thầy thuốc toàn kê thuốc giảm là thuốc bắc chứ k phải thuốc nam uosng vào hại người, chắc dương ngọc đan này cũng như vậy

  1. NT Thu Thảo
   NT Thu Thảo says:

   Ở đâu thì tôi cũng nghe nhiều trên báo đài tivi rồi. Nhưng bên thuốc dân tộc này làm ăn rất uy tín như vậy mới hoạt động được hơn 10 năm nay chứ. Bài thuốc dương ngọc đan thành phần toàn là thuốc nam đảm bảo chất lượng thôi

  2. Lê Hoài Thương
   Lê Hoài Thương says:

   Bài thuốc được các bác sĩ đầu ngành YHCT toàn những bác sĩ giỏi nguyên đều là những bác sĩ nắm chức vụ chủ chốt tại bệnh viện YHCT nghiên cứu ra, trong đó phải kể đến Thạc sĩ bác sĩ Đỗ Thanh Hà là người có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh liên quan đến u nang, vô sinh hiếm muộn nữa

  3. Quỳnh Ni
   Quỳnh Ni says:

   Đúng rồi, thành phần thuốc tôi uống nhiều rồi toàn là thuốc nam thôi, tôi còn biết bên họ có cả vườn dược liệu để nghiên cứu và trồng những dược liệu quý nên rất đảm bảo

  4. Khánh Ly
   Khánh Ly says:

   Tôi cũng nghĩ bên thuốc dân tộc họ điều trị bằng thuốc uy tín thì mới có nhiều người tìm đến như vậy chứ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phòng ung thư buồng trứng Các cách phòng ngừa bệnh ung thư buồng trứng

Thực hiện kế hoạch phòng ngừa bệnh ung thư buồng trứng phù hợp có thể giúp giảm nguy cơ mắc…

Tắc vòi trứng có kinh nguyệt không? (Trường hợp 1 và 2 ống)

Tắc vòi trứng có kinh nguyệt không? Tìm hiểu chia sẻ của chuyên gia để có kế hoạch chăm sóc…

ung thư buồng trứng sống được bao lâu Ung thư buồng trứng sống được bao lâu? Liệu có chết?

Ung thư buồng trứng sống được bao lâu? Tỷ lệ sống sót của ung thư buồng trứng phụ thuộc vào…

Chi phí mổ u nang buồng trứng tại một số bệnh viện lớn Chi Phí Mổ U Nang Buồng Trứng Tại Một Số Bệnh Viện Lớn

Chi phí mổ u nang buồng trứng sẽ thay đổi phụ thuộc vào phương pháp mổ, kích thước u nang,…

U nang buồng trứng xoắn là gì, có mang thai được không?

U nang buồng trứng xoắn xảy ra khi buồng trứng hoặc u nang xoay quanh trục, gây cản trở tuần…

Chia sẻ
Bỏ qua