Dương Ngọc Đan VS55 – Bài Thuốc Chữa Đa Nang Buồng Trứng Của Thuốc Dân Tộc Có Tốt Không?

Bác sĩ phụ trách

Bác Sĩ Đỗ Thanh Hà

Trưởng khoa Phụ Sản

Trên nhiều diễn đàn, hội nhóm tâm sự kinh nghiệm điều trị vô sinh, hiếm muộn, Dương Ngọc Đan VS55 chữa đa nang buồng trứng của Trung tâm Thuốc Dân Tộc là bài thuốc Đông y được các chị em xác minh hiệu quả và khuyên dùng. Rất nhiều hành trình tìm con với “kỳ tích” xuất hiện nhờ bài thuốc được chị em chia sẻ. Vậy, tại sao Dương Ngọc Đan VS55 được hội “mẹ mong con” giới thiệu như vậy? Cũng xem phản hồi chi tiết của trực tiếp người dùng.

Liên tục ghi nhận phản hồi của các mẹ về hiệu quả chữa đa nang buồng trứng của bài thuốc 

Dương Ngọc Đan VS55 là bài thuốc điều trị đa nang buồng trứng, hỗ trợ mang thai tự nhiên được nghiên cứu bởi Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Đơn vị 12 năm uy tín hoạt động trong lĩnh vực YHCT, quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành. Suốt hành trình phát triển, Trung tâm Thuốc Dân Tộc đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng về cống hiến y học.

Bên cạnh đó, bài thuốc còn được hỗ trợ nghiên cứu bởi Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc. Đơn vị hàng đầu cả nước về nghiên cứu đề tài khoa học cấp quốc gia, giúp nâng tầm y học dân tộc và đem lại nhiều giá trị ứng dụng thực tiễn.

Dương Ngọc Đan VS55 chữa đa nang buồng trứng là thành quả nghiên cứu của các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu

Đứng đầu đề tài nghiên cứu bài thuốc Dương Ngọc Đan VS55 là Ths.Bs CKII Đỗ Thanh Hà – Nguyên Trưởng khoa Phụ Bệnh viện YHCT Trung Ương. Với hơn 40 năm kinh nghiệm, bác sĩ Hà đã giúp hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi ám ảnh mang tên “đa nang buồng trứng” và chạm tay đến thiên chức làm mẹ cao cả. Được vinh danh như “người trao hạnh phúc” cho phụ nữ Việt.

Trích báo Tiền Phong (một trong những trang báo uy tín bậc nhất) đưa tin với tựa đề “Bác sĩ Đỗ Thanh Hà chữa buồng trứng đa nang được VTV2 giới thiệu” có chia sẻ: “Ưu điểm của bài thuốc chữa buồng trứng này từ bác sĩ Hà đã giúp cho hàng ngàn chị em mang thai tự nhiên và ổn định sức khỏe”

Với sự công nhận của các trang tin chính thống một lần nữa khẳng định tính hiệu quả mà bài thuốc của Thạc sĩ Đỗ Thanh Hà nghiên cứu mang lại.

Ths.Bs Đỗ Thanh Hà được nhiều báo chí đưa tin với bài thuốc điều trị đa nang buồng trứng, chữa vô sinh – hiếm muộn

Đặc biệt, bệnh nhân được trực tiếp Ths.Bs Đỗ Thanh Hà thăm khám, tư vấn và lên phác đồ điều trị cá nhân hóa theo bệnh tình của mỗi người. Trong quá trình dùng thuốc, bác sĩ luôn theo dõi sát sao các phản ứng của người bệnh đảm bảo đạt hiệu quả điều trị cao nhất. Cũng từ đây, bác sĩ cũng nhận được không ít phản hồi và tình cảm của không ít người bệnh khi quyết định “trao hy vọng” khi theo liệu trình của bác sĩ. 

Trích chia sẻ của bệnh nhân Nguyễn Thị Huyền Trâm – 28 tuổi, lập gia đình 2 năm, thả tự nhiên không đậu. Hai vợ chồng đi khám thì được kết luận chị Trâm bị đa nang buồng trứng hai bên, chồng sức khỏe bình thường. Chị Trâm nghẹn ngào chia sẻ lại hành trình tìm con của hai vợ chồng:

“Hai vợ chồng em đã làm 3 lần IUI nhưng đều không thành công, thực sự thất vọng và mệt mỏi. Lần 4 đi khám bác sĩ có khuyên nên làm IVF chứ làm IUI không khả quan. Đợi 3 – 6 tháng sau lên lại bệnh viện để làm IVF.

Vợ chồng bảo nhau, uống thêm một số thuốc bổ trứng, dày niêm mạc, chuẩn bị tốt cho lần IVF sau do làm IVF rất tốt kém. Em được một người bạn trước có dùng thuốc bổ trứng của bác sĩ Hà giới thiệu, vợ chồng em tìm đến bác sĩ. Sau thăm khám, bác sĩ có kê bài thuốc điều trị đa nang, hỗ trợ mang thai tự nhiên. 

Bác sĩ Hà trước là Trưởng khoa Phụ của bệnh viện YHCT Trung ương nên vợ chồng cũng yên tâm, tin tưởng. Thực sự mình rất hy vọng, hai vợ chồng đã theo đuổi hành trình tìm con rất lâu rồi. 

Sau nửa tháng dùng thuốc em có kinh bình thường, trước kinh ra rất ít, nay kinh đều và đẹp hơn. Kiên trì dùng 4 tháng thuốc, chịu khó bổ sung ăn uống, nghỉ ngơi theo đúng hướng dẫn của cô Hà, không dám sai một lần. 

Và cuối cùng hạnh phúc cũng vỡ òa khi mình bị chậm kinh, người cùng nôn nao, chồng có mua que về thử lên 2 vạch. Điều này như kỳ tích đối với vợ chồng em”.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhận được một số phản hồi khác của bệnh nhân sau khi sử dụng bài thuốc Dương Ngọc Đan VS55 chữa đa nang buồng trứng, hỗ trợ mang thai tự nhiên do Ths.Bs Đỗ Thanh Hà kê đơn.

Nhiều bệnh nhân đã thành công mang thai tự nhiên sau khi sử dụng bài thuốc của bác sĩ Hà

Bên cạnh đó, trên các diễn đàn mạng xã hội, không ít bệnh nhân chia sẻ kinh nghiệm điều trị đa nang buồng trứng, mang thai tự nhiên sau khi sử dụng bài thuốc Dương Ngọc Đan VS55 của Ths.Bs Đỗ Thanh Hà.

Trích chia sẻ của chị Ngọc Lan về hành trình tìm con của mình trên hội nhóm “Hội Hiếm Muộn” – Chia Sẻ Kinh Nghiệm (IVF -IUI) gần 300.000 thành viên, cho biết:

Mình bị đa nang hai bên, bác sĩ có bảo thực hiện phẫu thuật đốt điểm buồng trứng tuy nhiên vợ chồng mình chưa có bé nào nên cũng không dám làm. Được một chị đồng nghiệp có cùng cảnh ngộ muộn con giới thiệu tìm đến bác sĩ Đỗ Thanh Hà trước là trưởng khoa phụ bệnh viện YHCT trung ương.

Bác sĩ Hà kinh nghiệm dày dặn, mà bác sĩ tâm huyết lắm, luôn đặt bệnh nhân lên đầu. Thăm khám khác hoàn toàn ở một số bệnh viện mình đi, thăm khám rất tận tình, động viên bệnh nhân rất nhiều. Mình có mua 3 tháng thuốc chữa đa nang bên bác sĩ, giá cũng chỉ ngang các loại thuốc bổ trứng trước mình dùng. Mà với mình, bao nhiêu cũng được, chỉ miễn là có thể có con…

Kiên trì dùng hàng ngày, mình cũng hy vọng lắm. Đến khi thấy kinh nguyệt đều, đến kỳ không đau bụng. Trước mình bị chậm kinh, 3 – 4 tháng mới có 1 lần. Sau 6 tháng, mình vừa dùng thuốc của cô, vừa bổ sung thêm các loại vitamin thì mình đã có em bé, bé của mình đã được 4 tuần tuổi, có thai tự nhiên. Nhả vía cho chị em bị đa nang giống mình vẫn có thể mang thai tự nhiên.

À mình còn kết hợp cả chế độ ăn, ăn sinh hoạt theo cẩm nang được bác sĩ Hà chia sẻ nhé. Bạn nào muốn xin cẩm nang có thể nhắn cho bác sĩ, cái này tặng miễn phí không cần mua thuốc.”

Dưới bài viết của chị Lan cũng có nhiều chị em được gieo duyên từ Ths.Bs Đỗ Thành Hà để lại phản hồi tích cực. Những câu chuyện vượt gian nan tìm con thành công của chị em là động lực lớn để các bác sĩ của hội đồng chuyên môn tiếp tục cố gắng, nỗ lực.

XEM THÊM: Thạc Sĩ – Bác Sĩ Đỗ Thanh Hà Chia Sẻ Phương Pháp Điều Trị Đa Nang Buồng Trứng Trên Sóng VTV2

Bài thuốc Dương Ngọc Đan VS55 chữa đa nang buồng trứng được Viện Y dược Cổ truyền Dân tộc (thành lập bởi Bộ Khoa học và Công Nghệ Việt Nam) kiểm định, công nhận hiệu quả. Khẳng định tính hiệu quả bài thuốc, an toàn, 100% không gây tác dụng phụ.

Với người thầy thuốc hơn nửa cuộc đời hết mình vì người bệnh, Ths.Bs Đỗ Thành Hà luôn tâm niệm cống hiến hết mình cho y học. Khi còn sức khỏe, bác sĩ sẽ tiếp tục hành trình khám bệnh, cứu người. 

Theo đuổi sứ mệnh ngành y, nếu bệnh nhân có bất cứ thắc mắc gì về đa nang buồng trứng hoặc vô sinh, hiếm muộn ở nữ đều có thể liên hệ để được bác sĩ “TƯ VẤN MIỄN PHÍ”.

Bài thuốc Dương Ngọc Đan VS55 – Giải pháp mang thai tự nhiên cho bệnh nhân đa nang buồng trứng 

Dương Ngọc Đan VS55 được Ths.Bs Đỗ Thanh Hà cùng các bác sĩ, tiến sĩ trong hội đồng chuyên môn dày công nghiên cứu trong suốt 5 năm. Dựa trên nguyên nhân, triệu chứng để xây dựng phác đồ điều trị, tuân thủ đúng y lý của YHCT. Trị bệnh từ căn nguyên kết hợp bổ trứng, tốt niêm mạc tử cung, điều hòa khí huyết.

Thực tế cũng chứng minh hiệu quả bài thuốc khi giúp hàng trăm chị em đa nang buồng trứng có thể mang thai tự nhiên. Dưới đây là những “ƯU ĐIỂM VÀNG” giúp Dương Ngọc Đan VS55 đạt được hiệu quả ưu việt trên.

Dương Ngọc Đan VS55 – Giải pháp mang thai tự nhiên của hàng ngàn bệnh nhân đa nang buồng trứng

Kết tinh tinh túy từ bài thuốc cổ 400 năm của vị phi tần sinh nhiều con nhất lịch sử nhà Thanh – Trung Hoa

Ths.Bs Đỗ Thanh Hà đã có 4 năm thời gian học tập, nâng cao chuyên môn tại Đại học Trung y dược Quảng Châu, Trung Quốc – được ví như cái nôi của tinh hoa y học cổ truyền. Với tư chất thông minh, ham học hỏi, Ths.Bs Đỗ Thanh Hà nhanh chóng trở thành học trò ưu tú của đại danh y nổi tiếng Trung Hoa (đã từng làm việc trong Thái Y Viện).

(Thái Y Viện –  Nơi các Ngự y dồn hết tinh hoa, nguồn dược liệu quý hiếm nhất để nghiên cứu dành riêng cho vua chúa, hoàng hậu, phi tần,… )

Cũng từ đây, người thầy thuốc đại tài của đất Việt đã có cơ hội tiếp cận tinh hoa kho tàng kiến thức sâu rộng và tìm hiểu về các bài thuốc “bí truyền” chỉ dùng cho vua chúa. Và cơ duyên biết đến bí dược “hỗ trợ mang thai” được Lệnh Ý Hoàng quý phi sử dụng – tiền đề nghiên cứu, phát triển Dương Ngọc Đan VS55.

Bài thuốc được phát triển từ bì dược 400 năm của vị phi tần sinh nhiều con nhất lịch sử nhà Thanh

Bài thuốc giúp Lệnh phi dù không phải hoàng hậu, số lần thị tẩm ít ỏi nhưng lại là vị phi tần sinh nhiều con nhất lịch sử nhà Thanh – 6 người con cho vua Càn Long (cháu được vua Khang Hy sủng ái nhất).

Tương truyền, vị đại danh y bào chế bài thuốc cũng là “cha đẻ” của bài xuân dược “A Tô Cơ” giúp vua Khang Hy làm nên chiến tích “Cửu Liên Phi Châu – 1 đêm 9 lần” lừng lẫy thiên hạ. Nhờ bài thuốc cổ, giúp Lệnh phi chiếm được sự sủng ái của Càn Long và dễ dàng thụ thai sau những lần được ân sủng.

Đặc biệt, bài thuốc không chỉ giúp Lệnh phi sinh nhiều con mà các a ka, công chúa đều hết sức thông minh. Trong đó, phải để đến người con thứ tư với tư chất xuất chúng sau này đã được sắc phong thành Thanh Nhân Tông Gia Khánh Hoàng Đế. 

Các nhà khoa học Hội đồng Nghiên cứu y khoa và Cơ quan Khoa học y tế công cộng ở Glasgow, Scotland đã nghiên cứu và chỉ ra rằng, con thông minh hay không được quyết định chủ yếu bởi mẹ (trích báo sức khỏe & đời sống).

Dựa trên tinh hoa bài thuốc cổ, hội đồng chuyên môn đã tiến hành nghiên cứu chuyên sâu Dương Ngọc Đan VS55. Điều chỉnh bài thuốc hướng đúng nguyên nhân để điều trị, phù hợp với cơ địa nữ giới hiện đại. Kết hợp bồi bổ, làm dày niêm mạc, bổ trứng, tăng khả năng thụ thai tự nhiên mà không cần tiến hành thụ tinh nhân tạo.

Dương Ngọc Đan VS55 giúp điều trị đa nâng buồng trứng, hỗ trợ mang thai tự nhiên hiệu quả

Trong đó, chuyên gia đã xây dựng các bài thuốc Dương Ngọc Đan VS55 chuyên sâu, tương ứng với các bệnh lý liên quan đến vô sinh, hiếm muộn ở nữ giới:

 • Bài thuốc Dương Ngọc Đan VS55 điều trị đa nang buồng trứng.
 • Bài thuốc Dương Ngọc Đan VS55 điều trị lạc nội mạc tử cung.
 • Bài thuốc Dương Ngọc Đan VS55 điều trị rối loạn kinh nguyệt.
 • Bài thuốc Dương Ngọc Đan VS55 bổ trứng, điều kinh giúp tăng khả năng thụ thai.
 • Bài thuốc Dương Ngọc Đan VS55 an thai (sử dụng cho các trường hợp thai yếu, dọa sảy, dễ sảy…)

Cơ chế điều trị “Đúng – Trúng” giúp mẹ mong con thoát khỏi đa nang buồng trứng chạm tay đến thiên chức làm mẹ

Trích lợi Ths.Bs Đỗ Thanh Hà, đa nang buồng trứng liên quan mật thiết đến can uất, đàm ẩn, thận hư. Bài thuốc Dương Ngọc Đan VS55 được nghiên cứu xây dựng theo phác đồ đa điều trị đa chiều. Trước tiên giải quyết nguyên nhân gây bệnh sau đó kết hợp với bổ trứng, tăng cường chức năng niêm mạc tử cung. Từ đó tạo điều kiện thuận lợi nhất để mang thai tự nhiên.

Lộ trình điều trị sạch đa nang, ngừa tái phát bệnh và tạo điều kiện dễ dàng mang thai tự nhiên với bài thuốc y học cổ truyền Dương Ngọc Đan VS55:

 • Loại bỏ nguyên nhân gây bệnh: Tập trung hóa đàm, trừ thấp, bồi bổ can thận, loại bỏ nguyên nhân gây bệnh, điều chỉnh lại vòng kinh và chức năng phóng noãn.
 • Cải thiện triệu chứng: Loại bỏ các triệu chứng như rối loạn kinh nguyệt, mụn trứng cá, rụng tóc, kiểm soát cân nặng đồng thời sức khỏe sinh lý cũng được cải thiện.
 • Bồi bổ, tăng khả năng thụ thai: Bài thuốc giúp nâng cao chức năng cơ thể, kích thích não điều khiển tuyến yên giúp điều chỉnh chu kỳ rụng trứng. Kết hợp bổ trứng, làm dày niêm mạc tử cung, tạo điều kiện môi trường âm đạo lý tưởng từ đó tăng khả năng thụ thai.
Phác đồ điều trị chuyên sâu của bài thuốc Dương Ngọc Đan VS55 chữa đa nang buồng trứng

Với phác đồ hoàn chỉnh, cá nhân hóa, bài thuốc được xây dựng trên nền tảng kiến thức YHCT, được các đơn vị y khoa công nhận. Ưu việt hơn hẳn phương pháp điều trị ngoại khoa, tiến hành phẫu thuật có thể xuất hiện một số biến chứng, ảnh hưởng đến sức khỏe. Đặc biệt, với Tây y dù không phẫu thuật nhưng ít nhiều đều có tác động cơ học lên buồng trứng làm ảnh hưởng đến khả năng dự trữ buồng trứng.

Dương Ngọc Đan VS55 giúp sạch đa nang, trị bệnh từ gốc kết hợp tăng cường khả năng thụ thai. Khác hoàn toàn với các loại thuốc, thực phẩm chức năng với tác dụng bổ trứng, điều kinh thông thường. Với hiệu quả chuyên sâu, toàn diện, Dương Ngọc Đan VS55 giúp ngăn chặn toàn bộ các các biến chứng cho đa nang buồng trứng:

 • VÔ SINH có liên quan đến đa nang và rối loạn chức năng rụng trứng.
 • Nồng độ estrogen tăng cao, làm tăng nguy cơ tăng sản nội mạc tử cung hoặc thậm chí là UNG THƯ NỘI MẠC TỬ CUNG.
 • Nồng độ androgen cao làm tăng nguy cơ mắc hội chứng rối loạn chuyển hóa, BÉO PHÌ và gây RẬM LÔNG.
 • Có nguy cơ xuất hiện rối loạn tim mạch, bao gồm tăng huyết áp và tăng lipid máu…

Thực tế cũng chứng minh, rất nhiều bệnh nhân đến với Ths.Bs Đỗ Thanh Hà đã chữa khỏi được đa nang buồng trứng. Có thể mang thai tự nhiên mà không cần tiến hành phẫu thuật hay thực hiện IVF, IUI với chi phí đắt đỏ mà không nắm chắc được tỷ lệ thành công.

XEM THÊM: Dương Ngọc Đan VS55 – Bài Thuốc Mang Thai Tự Nhiên Cho Phụ Nữ Đa Nang Buồng Trứng

Cộng hưởng tinh túy từ 55+ thượng dược hàng đầu trong một bài thuốc

Dương Ngọc Đan VS55 kết hợp tinh vi từ hơn 55+ thượng dược hàng đầu, nổi tiếng với hiệu quả táo thấp hóa đàm, bồi bổ can thận, dưỡng khí bổ huyết. Được phối chế nguyên tắc “quân – thần – tá – xứ”, vừa công, vừa bổ giúp trị bệnh dứt điểm.

Bảng thành phần quy tụ 55+ thượng dược giới tinh hoa giúp bài thuốc đạt được công năng ưu việt

Nổi bật trong đó phải để đến vị thuốc, trinh nữ hoàng cung – “thần dược” cho phụ nữ mà xưa kia chỉ được sử dụng trong hoàng tộc. Với hiệu quả rất tốt trong điều hòa nội tiết trong cơ thể, giúp cân bằng âm dương, điều chỉnh chu kỳ kinh nguyệt đều đặn nhờ vậy giúp tăng được khả năng thụ thai.

Đặc biệt, trinh nữ hoàng cung còn được chứng minh dưới nhiều đề tài nghiên cứu khoa học, khẳng định tác dụng trong phòng ngừa u xơ, u nang… Kết hợp bổ trứng, tốt cho tử cung, hỗ trợ làm đẹp và tăng cường sức khỏe. 

(Thông tin được đăng tải trên kênh healthline.com – Top 10 Wiste thông tin về sức khỏe tốt nhất thế giới đăng tải kết quả thử nghiệm: Trong 93 phụ nữ đang cố gắng mai thang không thành công trong vòng 36 tháng. Sau 3 tháng sử dụng trinh nữ hoàng cung, đến 26% người dùng đã có thai và các người dùng còn lại đều có sự cải thiện về khả năng sinh sản).

Kết hợp cùng bài thuốc cổ 1000 năm “Khải cung hoàn” đã được Ths.Bs Đỗ Thanh Hà phối chế lại, hiệu quả ưu việt trong hóa đàm, táo thấp, loại bỏ đa nang và điều chỉnh lại vòng kinh. Giúp phái mạnh phóng noãn đúng chu kỳ, tạo điều kiện môi trường âm đạo thuận lợi, tăng khả năng thụ thai:

 • Bán hạ chế: Khắc phục các bệnh lý do đàm thấp, xóa bỏ các thủy dịch ứ đọng trong cơ thể, tăng cường chức năng sinh hóa, điều chỉnh lại kinh nguyệt.
 • Hương phụ: Tác dụng như Hormone Estrogen giúp điều hòa kinh nguyệt, tốt cho tử cung, giảm đau bụng kinh, tăng được khả năng thụ thai.
 • Trần bì: Có mùi thơm, vị cay, đắng, tính ấm, giúp hóa đàm, táo thấp, tác dụng điều hòa khí huyết, xóa bỏ các dịch ứ đọng, điều chỉnh lại vòng kinh.
 • Xuyên khung: Có tác dụng bổ huyết, khai uất, nhuận can… chữa rối loạn kinh nguyệt, vô kinh, đau bụng kinh, viêm và đau do thương tổn từ đó giúp điều trị vô sinh, hiếm muộn.
 • Phục linh: Giúp kiện tỳ, hóa thấp, thanh nhiệt, khu phong… giúp tạo điều kiện thuận lợi trong tăng khả năng thụ thai.

Kết hợp cùng các vị thuốc bồi bổ, đặc biệt tốt cho sinh lý nữ như: Ba kích, thỏ ty tử, sơn thù, thục địa, trinh nữ tử, tạo giác thích, thương truật…

Trong đó, 100% vị thuốc được cung cấp bởi Trung tâm Nuôi trồng & Ứng dụng dược liệu quý Quốc gia Vietfarm. Toàn bộ dược liệu được nuôi trồng hữu cơ, đạt chuẩn GACP – WHO, đạt tiêu chuẩn 3 không: Không kích thích tăng trưởng – Không phân bón hóa học – Không thuốc trừ sâu.

100% sử dụng dược liệu sạch, an toàn, lành tính, hàm lượng hoạt chất cao

Đặc biệt, toàn bộ quá trình nuôi trồng dược giám sát bởi chuyên gia đầu ngành, có hồ sơ lưu trữ về chủng giống, quy trình chăm sóc, thời gian thu hái… Đảm bảo dược liệu được thu hoạch có hàm lượng hoạt chất cao nhất, với tiêu chí: An toàn – Lành tính – Chất lượng.

Được trực tiếp Ths.Bs Đỗ Thanh Hà thăm khám, phác đồ điều trị cá nhân hóa, tối ưu công năng

Như đã đề cập, người bệnh được trực tiếp Ths.Bs Đỗ Thanh Hà thăm khám trực tiếp, áp dụng nguyên tắc “tứ chẩn” (Vọng – Văn – Vấn – Thiết). Mỗi người bệnh được kê đơn thuốc và xây dựng lộ trình điều trị phù hợp với nguyên nhân, thể trạng để đem lại hiệu quả tối ưu. 

Đảm bảo trị đúng người, đúng bệnh, xóa bỏ chính xác triệu chứng, tạo điều kiện thuận lợi nhất giúp chị em đón bé tự nhiên.

Nhiều bệnh nhân đến thăm khám trực tiếp với bác sĩ Đỗ Thanh Hà tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc

Với tấm lòng thiện lương, hiện tại bác sĩ Đỗ Thanh Hà vẫn nhận tư vấn MIỄN PHÍ cho bệnh nhân bị đa nang buồng trứng. Chị em có thể nhận tư vấn trực tiếp tại trung tâm hoặc tư vấn online và gửi thuốc về tận nhà.

Đặc biệt, trung tâm còn hỗ trợ bào chế sẵn bài thuốc dưới dạng cao uống có định lượng sẵn, dễ dàng sử dụng. Hơn nữa, trong Đông y, thuốc dưới dạng cao có khả năng được cơ thể hấp thụ tốt nhất, giúp tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian sử dụng.

Thực tế cũng chứng minh, thuốc qua bào chế với công nghệ hiện đại đem lại hiệu quả tốt hơn bài thuốc Đông y đun sắc thông thường. Đặc biệt, không cần lo ngại tình trạng hao hụt hoạt chất hay tốn nhiều thời gian, công sức tiến hành đun, sắc.

Chuyên gia YHCT đầu ngành công nhận kết quả và đánh giá cao

Đầu tư bài bản trong nghiên cứu, khắt khe trong tuyển chọn dược liệu chính là “chìa khóa vàng” đem lại sự thành công của bài thuốc Dương Ngọc Đan VS55. Hiệu quả không chỉ được chứng minh qua số liệu, phản hồi trực tiếp của người dùng mà còn được chính các chuyên gia đầu ngành công nhận và đánh giá cao.

Thầy thuốc ưu tú, Bs.CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó giám đốc Trung tâm Kỹ thuật cao Bệnh viện YHCT Trung Ương đánh giá cao hiệu quả và cơ chế điều trị của bài thuốc:

“Tôi rất ấn tượng với phác đồ điều trị của bài thuốc đa nang Dương Ngọc Đan VS55. Phải nói rằng, hội đồng chuyên môn bài thuốc đã đầu tư nghiên cứu rất bài bản, xây dựng một lộ trình hoàn chính, tác động vào mọi khía cạnh của bệnh và thành công đạt được hiệu quả đa chiều.

Thứ nhất, là hiệu quả trong khắc chế đa nang buồng trứng, điều chỉnh được vòng kinh. Kết hợp bổ trung, tạo điều kiện môi trường thuận lợi, khi trứng và tinh trùng gặp nhau thì tỷ lệ thụ thai thành công rất cao. Dương Ngọc Đan VS55 là bài thuốc vừa trị bệnh, vừa bổ, sử dụng trong điều trị đa nang buồng trứng giúp mang thai tự nhiên rất tốt.”

Hay Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung Ương cũng hết sức bất ngờ về bảng thành phần hơn 55+ thượng dược quý với cách phối chế tinh vi của bài thuốc:

“Dương Ngọc Đan VS55 chữa đa nang buồng trứng được kết hợp không chỉ một mà đến 55 thượng dược quý. Đây là điều rất khó mà không phải bài thuốc nào cũng làm được. 

Hơn thế, các vị thuốc đều được phối chế rất tinh vi, kết hợp các vị thuốc chủ lực và vị thuốc bổ song song, tương hỗ với nhau. Toàn bộ đều là dược liệu sạch, chuẩn GACP – WHO với hàm lượng hoạt chất cao. Nhìn vào thành phần có thể thấy rõ được hiệu quả ưu việt của bài thuốc và tâm huyết, nỗ lực của đội ngũ nghiên cứu”.

Hiện nay, điều trị vô sinh hiếm muộn nói chung hay với thể đa nang buồng trứng nói riêng là thế mạnh của Đông y. Giúp chị em bị đa nang buồng trứng mang thai tự nhiên mà không cần tiến hành phẫu thuật hay điều trị ngoại khoa. 

Nếu chị em có bất cứ thắc mắc nào hay muốn nhận tư vấn MIỄN PHÍ trực tiếp từ Ths.Bs Đỗ Thanh Hà thì có thể liên hệ theo phương thức dưới đây.

DƯƠNG NGỌC ĐAN VS55

(BÀI THUỐC CỦA TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU & ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC)

 • Cơ sở Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân
 • Cơ sở Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, phường 2, Phú Nhuận
 • Hotline/ Zalo: 0983684155

NHIỀU NGƯỜI CÙNG QUAN TÂM ĐẾN

Ngày đăng 16:51 - 30/01/2023 - Cập nhật lúc: 14:54 - 06/05/2024
Chia sẻ:

Bình luận (69)

 1. Quách tRANG
  Quách tRANG says: Trả lời

  Đa nang buồng trứng khó có con lắm, em không may bị đa nang buồng trứng nên 5 năm rồi dù chạy chữa cách gì cũng chưa có em bé

  1. Thanh Tâm
   Thanh Tâm says:

   Mình cùng chung số phận với bạn, mình cũng buồng trứng đa nang đi khám điều trị ở nhiều bệnh viện phụ sản mà không có kết quả gì cả, 4 năm trời tìm con không có. Giờ mình đọc được bài này thấy giới thiệu thuốc dương ngọc đan vs55 trị đa nang buồng trứng mình cũng muốn mua mà chưa biết thuốc có hiệu quả không

  2. Lan Lan
   Lan Lan says:

   Tôi nhờ dùng thuốc dương ngọc đan VS55 mà điều kì diệu đã đến, sau khi dùng hết thuốc này theo chỉ định của bác sĩ là 3 tháng sau tôi đậu thai. Giờ tôi đang cấn bầu 5 tháng rồi, trộm vía mẹ khỏe, bé phát triển bình thường. Nhân đây tôi cũng khuyên ai bị buồng trứng đa nang nên đi khám và lấy thuốc dương ngọc đan VS55 về uống đi ạ. Cần tìm hiểu thêm thuốc thì vào đây đọc, thuốc đông y rất tốt cho chị em bị buồng trứng đa nang https://www.thuocdantoc.org/duong-ngoc-dan-vs55-chua-da-nang-buong-trung.html

  3. Đỗ Mai
   Đỗ Mai says:

   Đọc chia sẻ của chị mà hy vọng quá, em cũng bị buồng trứng đa nang tìm con mãi chưa thấy, nay đọc xong chia sẻ của chị chắc em cũng đi mua dương ngọc đan về uống xem sao. Không biết cách mua thuốc như nào, mọi người chỉ em với

  4. Ngọc Châu
   Ngọc Châu says:

   Dương ngọc đan vs55 là bài thuốc của trung tâm thuốc dân tộc, thuốc kê đơn nhé. Bạn liên hệ thuốc dân tộc theo 2 địa chỉ ghim cuối bài để khám và mua thuốc đi

  5. Lê Thị Liễu
   Lê Thị Liễu says:

   Em ở tphcm có đến thuốc dân tộc ở 145 hoa lan, p2, phú nhuận lấy thuốc dương ngọc đan rồi, đa uống hơn 2 tuần cũng xin vía các chị uống xong hết buồng trứng đa nang và có tin vui

 2. Trần Hà
  Trần Hà says: Trả lời

  Không biết thuốc dương ngọc đan vs55 có chống chỉ định với thành phần hay đối tượng người dùng nào không? Em bị buồng trứng đa nang và cả bị đau dạ dày nữa, không biết thuốc uống có gây đau dạ dày không

  1. Đỗ Thị Anh
   Đỗ Thị Anh says:

   Dương ngọc đan vs55 an toàn, người bị đau dạ dày vẫn uống được bạn nhé, không ảnh hưởng gì đến dạ dày cả.

  2. Lan Minh Thị
   Lan Minh Thị says:

   Mình cũng bị đau dạ dày, dạo trước uống mấy loại thuốc khác hay bị cào dạ dày đau lắm nhưng mà uống dương ngọc đan vs55 không bị tình trạng đó

  3. Ngọc Hân
   Ngọc Hân says:

   Thuốc dương ngọc đan 55 có những tác dụng phụ nào không, ai uống rồi xin biết ý kiến

  4. Laâm Thị Cao
   Laâm Thị Cao says:

   Dương ngọc đan được bào chế từ 100% thảo dược sạch đạt chuẩn gacp-who, cam kết không tác dụng phụ bạn nhé. Tôi uống dương ngọc đan hết rồi giờ đang chờ có tin vui, quá trình tôi uống thuốc rất êm. Tôi gửi thông tin để mọi người đọc thêm bài này sẽ rõ https://www.thuocdantoc.org/duong-ngoc-dan-vs55-chua-da-nang-buong-trung-co-tot-khong.html

 3. Hoàng Nhân
  Hoàng Nhân says: Trả lời

  Dương ngọc đan nghe như thuốc từ trung quốc í nhỉ, nguồn gốc thuốc như nào vậy các bạn? Gì chứ thuốc trung quốc là sợ lắm

  1. Thị Mến
   Thị Mến says:

   Thuốc có nguồn gốc từ bên trung đấy chị, cụ thế là bài thuốc được kế thừa từ bài thuốc của lệnh ý hoàng quý phi – vị phi tầng nhiều con nhất thời nhà thanh đấy. Bác sĩ đỗ thanh hà dựa trên công thức bài thuốc đó bào chế nên bài thuốc này, công thức là vậy nhưng về toàn dùng dược liệu của Việt Nam. Thuốc này được chính bác sĩ đỗ thanh hà mang lên vtv2 giới thiệu https://www.thuocdantoc.org/bac-si-do-thanh-ha-chia-se-cach-chua-da-nang-buong-trung-tren-vtv2.html

  2. Lê Thanh
   Lê Thanh says:

   Tuy là thuốc có nguồn gốc Trung Quốc nhưng được bác sĩ việt nam nghiên cứu và bào chế nên, thành phần thảo dược cũng đảm bảo sạch nên thuốc an toàn nhé

  3. Hoàng Thị Hà
   Hoàng Thị Hà says:

   Chỉ lấy cái công thức thôi chứ toàn bộ quy trình nghiên cứu, bào chế ra thành phẩm thuốc đều ở việt nam nên nói túm lại là thuốc made in vietnam không phải hàng tàu như chị nghĩ đâu

 4. Ngọc Tuyết
  Ngọc Tuyết says: Trả lời

  Tôi bị buồng trứng đa nang có đi khám và lấy thuốc ở bệnh viện, tôi đang uống thuốc ở viện thì có thể mua dương ngọc đan vs55 về uống kết hợp không

  1. Lan Lan
   Lan Lan says:

   Uống thuốc gì ra thuốc đấy chị ơi, tốt nhất nên uống hết thuốc ở viện đi rồi đi khám lấy thuốc dương ngọc đan vs55 về uống.

  2. Đỗ Hoàng Hân
   Đỗ Hoàng Hân says:

   Thuốc ở bv t uống cũng một thời gian rồi, hành trình tìm con cũng mòn mỏi có kết quả j đâu, đấy là tôi đi toàn bv quốc tế đấy. Sau t đi khám và lấy dương ngọc đan vs55 về uống là trị hết buồng trứng đa nang, may mắn 5 tháng sau t dính bầu.

  3. Trần Hoàng
   Trần Hoàng says:

   Chị chỉ uống mỗi dương ngọc đan vs55 theo chỉ định của bs sẽ cho kq điều trị buồng trứng đa nang rất tốt. Trong thời gian uống thuốc khi uống thêm cái gì thì cần tuân theo chỉ định của bác sĩ

  4. Lê Thanh
   Lê Thanh says:

   Thế thuốc dương ngọc đan Vs55 dùng bao nhiêu ngày là trị khỏi buồng trứng đa nang nhỉ

  5. Oanh
   Oanh says:

   Buống trứng đa nang bạn cần phải uống ít nhất 2-4 tháng bạn nhé, nó không thể có tác dụng nhanh và cần phải sự kiên trì. Nếu ai béo thì cố gắng giảm béo nhé. ăn uống điều độ để tốt cho sức khỏe, tránh ăn nhiều đồ dầu mỡ bệnh mới nhanh khỏi

 5. Trần Thu Trang
  Trần Thu Trang says: Trả lời

  Dương ngọc đan VS55 trị khỏi buồng trứng đa nang thì cần khoảng chi phí bao nhiêu mọi người ?

 6. Thiên Bình
  Thiên Bình says: Trả lời

  Không biết dùng thuốc dương ngọc đan Vs55 có cần kiêng khem gì không nhỉ

  1. Hoàng Nhiên Lệ
   Hoàng Nhiên Lệ says:

   Dùng bất kì loại thuốc nào cũng cần kiêng khem cẩn thận mới cho kết quả điều trị như mong muốn bạn nhé, kể cả thuốc dương ngọc đang vs55, buồng trứng đa nang thì lại càng cần phải tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ

  2. Ngọc Châu
   Ngọc Châu says:

   Thế kiêng những gì chị nào dùng thuốc Dương ngọc đan vs55 này rồi cho em xin ý kiến đi ạ?

  3. Thái Hà
   Thái Hà says:

   Lên chế độ ăn với các thực phẩm giàu vitamin D, kẽm, magie, nhóm B, chất xơ… và các thực phẩm chứa men tiêu hóa. Bên cạnh đó, bạn nên hạn chế thực phẩm chứa carbohydrate tinh chế, thức ăn nhiều dầu mỡ, đậu nành và các chế phẩm từ đậu nành, sữa và các chế phẩm từ sữa, bia rượu, cà phê…

  4. Trần Bảo Ngọc
   Trần Bảo Ngọc says:

   Qúa trình dùng thuốc dương ngọc đan vs55 có kiêng vấn đề quan hệ tình dục không ạ

  5. Đoàn Hân
   Đoàn Hân says:

   Không hề kiêng bạn nhé nhưng để sức khỏe ổn định tăng hiệu quả điều trị bạn nên quan hệ với tần suất phù hợp

 7. Đặng Lan
  Đặng Lan says: Trả lời

  Dương ngọc đan Vs55 có đặt qua mạng được không chứ nghe bảo phải khám mà cơ sở thuốc dân tộc tận hà nội và tphcm, tôi thì ở phú yên đi lại khó khăn quá

  1. Diệp Ngọc
   Diệp Ngọc says:

   Nếu bạn ở xa thì có thể liên hệ với sdt 0396087102 để được khám qua đt sau đó bác sĩ kê thuốc dương ngọc đan vs55 gửi về tận nhà cho, khỏi cần đi khám trực tiếp đâu

  2. Hà Hà Lê
   Hà Hà Lê says:

   Khám từ xa thế thì hiệu quả điều trị đa nang buồng trứng có đảm bảo không vậy nhỉ

  3. Diễn Hằng
   Diễn Hằng says:

   Tôi cũng ở hưng yên lên hà nội cũng khá xa nên đã gọi đt bác sĩ khám, sau đó bác sĩ gửi dương ngọc đan vs55 về cho tôi uống giờ đã điều trị khỏi buồng trứng đa nang rồi, giờ đang lên kế hoạch có baby nè

  4. Lê Thị Liên
   Lê Thị Liên says:

   Khám từ xa thế thì khi có vấn đề gì hỏi ai, gọi vào bộ phận nào để giải đáp

  5. Thanh Nga
   Thanh Nga says:

   Khi khám bác sĩ sẽ cho bạn sdt cầm tay của bác sĩ nếu có vấn đề gì cần giải đáp cứ gọi thẳng bác sĩ để hỏi nhé. Với cả thỉnh thoảng bác sĩ sẽ nt và gọi đt hỏi thăm tình trạng và tiến triển bệnh nên cứ có gì hỏi bác sĩ luôn

 8. Đỗ Thị Lành
  Đỗ Thị Lành says: Trả lời

  Không biết dùng thuốc dương ngọc đan vs55 có cần sắc thuốc không vậy mọi người

 9. Quỳnh Châu
  Quỳnh Châu says: Trả lời

  Có thật là bị buồng trứng đa nang dùng thuốc dương ngọc đan vs55 là có thai tự nhiên được không nhỉ

  1. Lan Diễm
   Lan Diễm says:

   Đúng là thế đấy chị, em bị buồng trứng đa nang đi điều tri ở đâu cũng không có thai, đang tính đi thụ tinh nhân tạo nhưng may mắn biết về thuốc dương ngọc đan vs55 là có thai luôn rồi

  2. Mai Thị Lựu
   Mai Thị Lựu says:

   Mình cũng thật sự cám ơn bác sĩ đỗ thanh hà đã nghiên cứu và bào chế nên bài thuốc dương ngọc đan vs55 đã cho mình có cơ hội làm mẹ. Nhờ dùng bài thuốc này mà mình đang cấn bầu hơn 6 tháng rồi, trộm vía mẹ khỏe, bé phát triển tốt

  3. Ngọc Duyên
   Ngọc Duyên says:

   Em thì chưa may mắn dính bầu được như các chị nhưng mà từ khi mình uống hết thuốc dương ngọc đan vs55 đi khám ở viện kết quả buồng trứng bình thường không còn đa nang nữa, em cũng đang lên kế hoạch có em bé đây

  4. Hoàng Thị Hà
   Hoàng Thị Hà says:

   Dùng thuốc dương ngọc đan vs55 là trị khỏi buồng trứng đa nang hả nàng, có cần kết hợp thêm thuốc nào nữa không, nàng tư vấn tôi với, tôi cũng tìm con mòn mỏi hơn 3 năm rồi mà chưa có

  5. Diệp Viên
   Diệp Viên says:

   Chỉ cần dùng thuốc dương ngọc đan vs55 theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ là trị khỏi buồng trứng đa nang rồi. Tốt nhất tuân thủ chỉ định của bác sĩ

  6. Lan Trần Ngọc
   Lan Trần Ngọc says:

   Thuốc dương ngọc đan vs55 là thuốc thang cần phải sắc à, bây giờ sắc có ấm điện tiện hơn trước

 10. Đỗ Thị Thanh
  Đỗ Thị Thanh says: Trả lời

  Dương ngọc đan vs55 đặt hàng ở link nào, ai cho tôi xin cái link đặt đi ạ, tôi cũng bị buồng trứng đa nang tìm con hơn 3 năm nay chưa có, rầu quá

  1. Châu Hằng
   Châu Hằng says:

   Thuốc dương ngọc đan vs55 là thuốc kê đơn nên không có link đặt hàng thuốc trực tiếp đâu bạn. Muốn mua thuốc bạn đến khám ở 2 địa chỉ thuốc dân tộc ở tphcm và hà nội có để ở cuối bài viết

  2. Thiên Anh
   Thiên Anh says:

   Mình ở hà nội trước chồng mình chở đến trung tâm thuốc dân tộc ở biệt thự b31 ngõ 70 nguyễn thị định, thanh xuân để khám, bác sĩ sau khám cho thuốc dương ngọc đan vs55 về uống, giờ đang thả bầu để trông con.

  3. Ngọc diệp lê
   Ngọc diệp lê says:

   Ở đây có bác sĩ nào điều trị buồng trứng đa nang giỏi cho tôi xin tên bác sĩ để đăng kí khám ạ

  4. Trần Trâm Nguyễn
   Trần Trâm Nguyễn says:

   Bác sĩ đỗ thanh hà đấy, bác sĩ đã nghiên cứu và bào chế nên bài thuốc dương ngọc đan vs55 trị buồng trứng đa nang. Bác sĩ đỗ thanh hà là thạc sĩ chữa phụ khoa, bác sĩ kĩ, bắt bệnh đúng và kê thuốc. Bạn cứ uống thuốc theo chỉ định bác sĩ thôi. Tôi được người quen giới thiệu bác sĩ Hà đấy và cũng rất tin tưởng bác sĩ

  5. Hoàng Hà
   Hoàng Hà says:

   Liên hệ với bác sĩ đỗ thanh hà ra làm sao, cách thức như nào xin hướng dẫn cụ tỉ

  6. Trần Liễu
   Trần Liễu says:

   Bạn liên hệ theo số 0396087102 để đặt lịch khám với bác sĩ đỗ thanh hà nhé. Có lịch cứ đi đúng lịch là có nhân viên dẫn vô phòng bác sĩ để khám

 11. Thiên Hương
  Thiên Hương says: Trả lời

  Không biết uống thuốc dương ngọc đan vs55 có những tác dụng phụ gì, chị nào uống rồi xin cái feeback ạ

  1. Diệp Nga
   Diệp Nga says:

   Thuốc dương ngọc đan vs55 không tác dụng phụ đâu bạn, mình uống thấy thuốc rất là an toàn đấy

  2. Ngọc Giàu
   Ngọc Giàu says:

   Chắc là tùy người đấy, chứ thuốc trị đa nang buồng nào tôi uống cũng bị tác dụng phụ, có thuốc thì đau ngực, có thuốc thì buồn nôn…

  3. Trang Lê
   Trang Lê says:

   Không phải là tùy người đâu bạn mà là thuốc dương ngọc đan ai dùng cũng không bị tác dụng phụ gì cả bởi 100% thành phần của thuốc được bào chế từ thảo dược sạch đạt chuẩn gacp-who nên lành tính lắm

  4. Thanh Hoàng Nguyễn
   Thanh Hoàng Nguyễn says:

   Thuốc đông y thành phần lành tính nên nó sẽ an toàn hơn rất nhiều, thuốc tây y mới nhiều tác dụng phụ, thuốc tây y sợ lắm, tôi uống rồi nên tôi biết

 12. Lê Đào
  Lê Đào says: Trả lời

  Uống thuốc dương ngọc đan vs55 khoảng bao lâu thì trị khỏi buồng trứng đa nang, xin tư vấn rõ em với

  1. Trần Ngọc Hoàng
   Trần Ngọc Hoàng says:

   Nếu đã xác định điều trị thì thời gian cũng lâu đấy, khoảng 3 tháng. Vì thuốc đông y nó sẽ có tác dụng từ từ chứ không thể nhanh, cứ uống từ từ rồi sẽ thấy hiệu quả rõ rệt luôn

  2. Lê Thanh
   Lê Thanh says:

   Khi khám tại thuốc dân tộc có được chụp chiếu, xét nghiệm, siêu âm như ở bệnh viện không nhỉ

  3. Hoàng Thị Ngân
   Hoàng Thị Ngân says:

   Không đâu bạn ở thuốc dân tộc là cơ sở khám và điều trị buồng trứng đa nang theo đông y nên chỉ cần bắt mạch và hỏi những gì mà bạn đang gặp phải kết hợp với kết quả của siêu âm nhé.

  4. Đỗ Tường
   Đỗ Tường says:

   Nếu muốn đảm bảo hơn thì khi đến khám ở trung tâm thuốc dân tộc bạn nên đem kết quả đã khám ở bệnh viện trước đó để bác sĩ xem nha

 13. Lan Lan
  Lan Lan says: Trả lời

  Dương ngọc đan Vs55 dùng khoảng mấy tháng là có em bé vậy mọi người

  1. Diễm Hà
   Diễm Hà says:

   Cái này thì sao trả lời chính xác được bạn, thuốc này điều trị hết đa nang buồng trắng tăng khả năng thụ thai còn bao lâu thì tùy vào mỗi người chứ ạ

  2. Lê Thị Nhiên
   Lê Thị Nhiên says:

   Đúng rồi, em dùng thuốc dương ngọc đan vs55 trị khỏi đa nang buồng trứng, sau đấy tầm 5 tháng là em dính bầu. Sau đó em giới thiệu cho nhiều chị trong nhóm điều trị đa nang buồng trứng, có chị uống xong thuốc dính luôn mà có chị cả năm chưa dính.

  3. Ngọc Mai
   Ngọc Mai says:

   Mình thì may mắn sau khi dùng liệu trình dương ngọc đan vs55 2 tháng xong là tầm tháng thứ 4 mình mang thai, cả nhà ai cũng mừng cả

 14. Lê Thái Ngô
  Lê Thái Ngô says: Trả lời

  Tôi muốn mua thuốc dương ngọc đan vs55 mà nghe bảo phải khám, cơ mà em ở tận bắc giang đi lên hà nội khám xa lắm, chưa sắp xếp thời gian để khám

  1. Mai Mai
   Mai Mai says:

   Nếu ở xa thì bạn khỏi cần đến trực tiếp thuốc dân tộc ở hà nội đâu mà hãy áp dụng dịch vụ khám từ xa bằng cách alo sdt 0396087102. Sau khi khám xong bác sĩ kê thuốc dương ngọc đan vs55 gửi về tận nhà cho, rất tiện

  2. Hồ Hiền
   Hồ Hiền says:

   Eo thuốc thang mình nghĩ nên khám trực tiếp chứ bệnh nhân 1 nơi mà bác sĩ 1 nơi thì làm sao mà hiệu quả

  3. Minh Liên
   Minh Liên says:

   Hiệu quả lắm bạn, tôi cũng ở tận hà giang lên hà nội xa nên đã gọi đt khám, sau khi khám bác sĩ đỗ thanh hà gửi dương ngọc đan vs55 về cho tôi uống giờ chữa hết buồng trứng đa nang rồi, đang lên kế hoạch sinh em bé trong thời gian tới

  4. Trần Quyên
   Trần Quyên says:

   Em cũng khám từ xa đây, sau khi dùng thuốc dương ngọc đan vs55 bác sĩ hà gửi về là 3 tháng sau em cấn bầu, thế nên các chị đừng phân biệt khám trực tiếp hay từ xa làm gì, chỉ cần dùng thuốc đúng chỉ định của bác sĩ là hiệu quả lắm

 15. Diễm
  Diễm says: Trả lời

  Thuốc dương ngọc đan vs55 bao nhiêu tiền vậy các chị, cho em biết để chuẩn bị tiền đi khám mua thuốc ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

U nang nước buồng trứng là gì, có nguy hiểm không?

U nang nước buồng trứng là dạng u nang buồng trứng thường gặp nhất (chiếm hơn 40%). Tình trạng này…

ung thư buồng trứng sống được bao lâu Ung thư buồng trứng sống được bao lâu? Liệu có chết?

Ung thư buồng trứng sống được bao lâu? Tỷ lệ sống sót của ung thư buồng trứng phụ thuộc vào…

Chưa quan hệ liệu có bị ung thư buồng trứng không? Chưa quan hệ liệu có bị ung thư buồng trứng không?

Chưa quan hệ có bị ung thư buồng trứng không và làm sao để phòng ngừa hiệu quả? Tìm hiểu…

phòng ung thư buồng trứng Các cách phòng ngừa bệnh ung thư buồng trứng

Thực hiện kế hoạch phòng ngừa bệnh ung thư buồng trứng phù hợp có thể giúp giảm nguy cơ mắc…

U nang bì buồng trứng là gì, nguy hiểm không, làm sao chữa?

U nang bì buồng trứng thường gặp ở nữ giới trong độ tuổi sinh sản (20 - 30 tuổi) và…

Chia sẻ
Bỏ qua