Thạc Sĩ – Bác Sĩ Đỗ Thanh Hà Chia Sẻ Phương Pháp Điều Trị Đa Nang Buồng Trứng Trên Sóng VTV2

Bác sĩ phụ trách

Bác Sĩ Đỗ Thanh Hà

Trưởng khoa Phụ Sản

Đa nang buồng trứng là bệnh lý gây ra nỗi ám ảnh cho gần 10% nữ giới Việt Nam. Trong số đó có đến 75% chị em đối mặt với nguy cơ mắc vô sinh – hiếm muộn do không thể phóng noãn. Trong chương trình “Sống khỏe mỗi ngày”, số đặc biệt với chủ đề: “Đông y trong điều trị Phụ khoa”, Ths.Bs Đỗ Thanh Hà – Nguyên Trưởng khoa Phụ Bệnh viện YHCT Trung Ương được mời đến với vai trò là cố vấn chuyên môn.

Với thời lượng 30 phút, Ths.Bs Đỗ Thanh Hà đã chia sẻ các thông tin về điều trị vô sinh, hiếm muộn do đa nang buồng trứng dựa trên kinh nghiệm 40 năm công tác.

Ths.Bs Đỗ Thanh Hà chia sẻ về điều trị vô sinh – hiếm muộn do đa nang buồng trứng trên sóng truyền hình Quốc Gia VTV2

“Sống khỏe mỗi ngày” là chương trình do Ban Khoa giáo Đài truyền hình Việt Nam (VTV2) trực tiếp sản xuất. Được thực hiện với mục đích cung cấp kiến thức về bệnh học và phương pháp điều trị bệnh an toàn, hiệu quả đến với khán giả.

Trong số đặc biệt với chủ đề: “Đông y trong điều trị bệnh Phụ Khoa”, ban chương trình đã có lời mời Ths.Bs Đỗ Thanh Hà tham gia với vai trò là cố vấn chuyên môn. Tại đây, VTV2 giới thiệu Ths.Bs Đỗ Thanh Hà với phương pháp điều trị đa nang buồng trứng giúp hỗ trợ mang thai tự nhiên đem lại hiệu quả cao và ngăn ngừa tình trạng tái phát.

Ths.Bs Đỗ Thanh Hà chia sẻ phương pháp điều trị đa nang buồng trứng trên sóng VTV2

Ths.Bs Đỗ Thanh Hà được xem là “gạo cội” của nền y học cổ truyền nước nhà. Gần nửa thế kỷ gắn bó với nghề y, bác sĩ đã xem hoạt động chữa bệnh cứu người như hơi thở của mình. Quay lại hành trình công tác, Ths.Bs Hà đã để lại nhiều dấu ấn nổi bật trong sự nghiệp:

 • Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, hoàn thành xuất sắc chương trình đào thạc sĩ tại trường Đại học Trung y dược Quảng Châu, Trung Quốc.
 • 40 năm kinh nghiệm điều trị bệnh lý sản phụ khoa ứng dụng YHCT.
 • Nguyên Trưởng khoa phụ Bệnh viện YHCT Trung Ương.
 • Nhiều đề tài nghiên cứu khoa học điều trị vô sinh hiếm muộn nam – nữ, điều trị dọa sảy, động thai được đánh giá cao.
 • Giúp hàng nghìn chị em thoát khỏi đa nang buồng trứng, lạc nội mạc tử cung, rong kinh, vô kinh, tử cung lạnh… và thành công đón bé tự nhiên.
 • Danh hiệu Chiến sĩ thi đua 5 năm liên tiếp tại Bệnh viện YHCT Trung Ương, cán bộ có thành tích xuất sắc trong công tác…

Với những thành tựu đạt được, không bất ngờ khi Ths.Bs Đỗ Thanh Hà được VTV2 tìm đến và gửi lời mời làm cố vấn chuyên môn, đồng hành chia sẻ về phương điều trị đa nang buồng trứng ở nữ.

Ths.Bs Đỗ Thanh Hà – Chuyên gia YHCT đầu ngành về điều trị vô sinh hiếm muộn nữ

Theo lời Ths.Bs Đỗ Thanh Hà cho biết, để điều trị đa nang buồng trứng phải thăm khám cẩn thận bằng phương pháp “tứ chẩn” gồm “vọng – văn – vấn – thiết”. Dựa trên triệu chứng để xác định chính xác nguyên nhân để tiến hành điều trị.

Trích lời Ths.Bs Đỗ Thanh Hà chia sẻ:

“Buồng trứng đa nang khiến chu kỳ kỳ kinh của phụ nữ bị rối loạn, thậm chí là vô kinh khiến trứng không rụng hoặc rụng thưa. Điều này sẽ làm tăng nguy cơ vô sinh, hiếm muộn ở nữ giới nếu không được điều trị kịp thời.”

Khi điều trị đa nang buồng trứng, Ths.Bs Đỗ Thành Hà sẽ trực tiếp thăm khám và lên phác đồ cụ thể, tại đây người thầy thuốc thuộc “thế hệ vàng” của y học dân tộc nhấn mạnh 3 yếu tố:

 • Tính cá nhân hóa: Mỗi người bệnh được kê đơn phù hợp với thể trạng, tình trạng. Trực tiếp bác sĩ sẽ gia giảm, phối chế để đem lại hiệu quả tối ưu.
 • Điều trị từ căn nguyên: Giải quyết vấn đề từ căn cơ, gốc rễ kết hợp khắc phục triệu chứng rối loạn kinh nguyệt, điều chỉnh lại vòng kinh và chu kỳ phóng noãn từ đó giúp mang thai tự nhiên.
 • Sử dụng nguồn dược liệu sạch, hàm lượng hoạt chất cao: Dược liệu là “linh hồn” của bài thuốc Đông y, cần đảm bảo dược liệu sạch, đạt chuẩn, hàm lượng hoạt chất cao thì khi sử dụng mới đem lại hiệu quả.

Bên cạnh đó, Ths.Bs Đỗ Thanh Hà còn chia sẻ, bài thuốc không những giải quyết vấn đề cốt lõi gây đa nang buồng trứng và hiếm muộn ở nữ giới. Đồng thời còn đem lại tác dụng bồi bổ, tạo môi trường thích hợp thụ thai. Đặc biệt, giúp kích thích não điều khiển tuyến yên duy trì chu kỳ rụng trứng, từ đó bệnh được trị dứt điểm, không xảy ra tình trạng tái phát.

Ths.Bs Đỗ Thanh Hà đã giúp hàng nghìn gia đình “đón con yêu”

Với đa nang buồng trứng, thông thường không có quá nhiều biểu hiện ra bên ngoài. Tuy nhiên lại là nguyên nhân gây ra nhiều vấn đề nguy hiểm, điển hình nhất là vô sinh – hiếm muộn (tỷ lệ mắc phải đến 75%). Ngoài ra còn có thể dẫn đến một số biến chứng như ung thư nội mạc tử cung, rối loạn chuyển hóa gây béo phì, mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp….

Ths.Bs Đỗ Thanh Hà cũng khuyên rằng, với nữ giới đặc biệt là nữ giới ở trong độ tuổi sinh sản, khi mắc đa nang buồng trứng cần điều trị sớm. Tránh để lỡ giai đoạn vàng khiến việc điều trị phức tạp, tỷ lệ mang thai tự nhiên thấp lại.

Trên thực tế, Ths.Bs Đỗ Thanh Hà đã giúp hàng nghìn bệnh nhân điều trị thành công đa nang buồng trứng. Không chỉ mang thai tự nhiên bé đầu mà bé thứ hai cũng có thể dễ dàng mang thai tự nhiên mà không cần dùng lại thuốc. 

Bài thuốc Dương Ngọc Đan VS55 – Giải pháp điều trị đa nang buồng trứng giúp mang thai tự nhiên của Ths.Bs Đỗ Thanh Hà

Đa nang buồng trứng theo Tây y là bệnh thực thể, do vậy rất khó để điều trị. Thông thường, với Tây y bệnh nhân sẽ được yêu cầu dùng thuốc hoặc tiến hành phẫu thuật đốt điểm buồng trứng. Tuy nhiên, những phương pháp này ít nhiều gây tác động cơ học lên buồng trứng làm ảnh hưởng đến khả năng thụ thai.

Ngoài ra, đa nang buồng trứng thông thường trứng lép, chưa chín và chưa thể rụng. Nếu muốn tiến hành IVF cần tiến hành kích trứng, tuy nhiên vẫn chưa thể đảm bảo chất lượng trứng này. Đây cũng là nguyên do bệnh nhân bị đa nang buồng trứng không thể đảm bảo tỷ lệ đậu khi thực hiện thụ tinh nhân tạo.

Do đó, hiện nay sử dụng đông y vẫn là phương pháp hàng đầu, được đánh giá ưu việt khi điều trị đa nang buồng trứng nói riêng và vô sinh – hiếm muộn ở nữ giới nói chung.

Dương Ngọc Đan VS55 chữa đa nang buồng trứng được đánh giá là bài thuốc hiệu quả hàng đầu hiện nay. Được trực tiếp Ths.Bs Đỗ Thanh Hà cùng các chuyên gia đầu ngành tại Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc Dân Tộc nghiên cứu. Sở hữu công thức hoàn chỉnh đã được thử nghiệm thực tế và chứng minh đem lại hiệu quả ưu việt.

Dương Ngọc Đan VS55 – Thành quả nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia YHCT đầu ngành

Dương Ngọc Đan VS55 – Kế thừa tinh hoa bài thuốc cổ của vị phi tần “sinh nhiều con nhất” lịch sử nhà Thanh

Dương Ngọc Đan VS55 được nghiên cứu trên nền tảng bài thuốc cổ được Ngự y Thái y viện bào chế riêng cho Lệnh Ý Hoàng Quý Phi (phi tần của vua Càn Long – người cháu được Khang Hy sủng ái nhất). Nhờ bài thuốc cổ, dù không phải hoàng hậu, số lần thị tẩm ít ỏi nhưng Lệnh phi lại là vị phi tần sinh nhiều con nhất cho vua Càn Long.

Tương truyền, cũng nhờ bài thuốc cổ, các hoàng tử – công chúa được Lệnh Phi sinh ra đều hết sức thông minh, anh dũng. Đặc biệt, trong đó người con thứ tư sở hữu tư chất xuất chúng hơn người, sau này đã được sắc phong là Thanh Nhân Tông Gia Khánh Hoàng Đế. 

Theo nghiên cứu Hội đồng Nghiên cứu y khoa và Cơ quan Khoa học y tế công cộng ở Glasgow – Scotland, trí thông minh của con khi sinh ra được quyết định phần lớn bởi người mẹ. 

Dương Ngọc Đan VS55 được phát triển từ bí dược của vị phi tần sinh nhiều con nhất lịch sử triều Thanh

Tinh hoa bài thuốc cổ kết hợp cùng nền tảng y học dân tộc hàng nghìn năm, các chuyên gia trong hội đồng đã bắt tay vào nghiên cứu, phát triển thành công Dương Ngọc Đan VS55. Với công thức hoàn chỉnh được phối chế tinh vi, điều chỉnh phù hợp với đặc tính cơ địa người phụ nữ hiện đại. 

Không chỉ riêng với thể bệnh đa nang buồng trứng, Dương Ngọc Đan VS55 còn được Ths.Bs Đỗ Thanh Hà cùng hội đồng chuyên môn phối chế dưới nhiều bài thuốc khác. Đem đến hiệu quả ưu việt (có kiểm định chứng minh rõ ràng) trong điều trị vô sinh do: Lạc nội mạc tử cung, rong kinh, vô kinh, chậm kinh, tử cung lạnh…

Công thức độc quyền – Phác đồ điều trị hoàn chỉnh điều trị “từ gốc” nguyên nhân gây bệnh

Trên thực tế, nguyên nhân trực tiếp người bệnh đa nang buồng trứng khó có thai xuất phát do rối loạn chu kỳ kinh nguyệt, không xảy ra hoạt động rụng trứng. Điều này khiến trứng không gặp được tinh trùng và không diễn ra hoạt động thụ thai.

Tuy nhiên, khác biệt hoàn toàn với các bài thuốc, thực phẩm chức năng hiện nay, chỉ tập trung vào bổ trứng, điều kinh. Dương Ngọc Đan VS55 đi sâu vào nguyên nhân để điều trị giúp sạch đa nang kết hợp bồi bổ. Từ đó đem lại hiệu quả đa chiều, ưu việt, không tái phát.

Bài thuốc hưởng đến tác động chuyên sâu – trị bệnh từ gốc

Tuân thủ đúng y pháp ngàn đời của Y tông Hải Thượng Lãn Ông, Dương Ngọc Đan VS55 sở hữu phác đồ hoàn chỉnh với cơ chế “vừa công – vừa bổ”:

 • Điều trị từ gốc nguyên nhân gây bệnh: Bồi bổ can thận, hóa đàm, trừ thấp, loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây bệnh. Từ đó điều chỉnh lại vòng kinh và hoạt động rụng trứng.
 • Cải thiện, xóa bỏ các triệu chứng: Tăng cường nội tiết, xóa bỏ các triệu chứng của rối loạn kinh nguyệt. Cải thiện tình trạng béo phì, rậm lông kết hợp tăng cường chức năng sinh lý nữ.
 • Bồi bổ, hỗ trợ mang thai tự nhiên: Bồi bổ toàn diện, duy trì chu kỳ kinh nguyệt đều đặn, kết hợp bổ trứng, ôn ấm tử cung, tạo môi trường âm đạo lý tưởng giúp tăng khả năng thụ thai tự nhiên.
Lộ trình điều trị chuyên sâu của bài thuốc Dương Ngọc Đan VS55

Thực tế qua kiểm nghiệm và điều trị trực tiếp, Dương Ngọc Đan VS55 đã giúp hàng nghìn chị em “thoát khỏi” đa nang buồng trứng, thực hiện thiên chức làm mẹ. Không cần sử dụng thuốc Tây tiềm ẩn tác dụng phụ. Không cần thực hiện thụ tinh nhân tạo tốn kém chi phí, chịu nhiều đau đớn khi kích trứng mà không chắc chắn được về hiệu quả.

Tinh túy 55+ thượng dược hàng đầu phối chế tinh vi – Cam kết 100% dược liệu sạch, chuẩn GACP – WHO

Hơn 55 thượng dược hàng đầu được phối chế trong bài thuốc Dương Ngọc Đan VS55 chữa đa nang buồng trứng theo đúng nguyên tắc “quân – thần – tá – sứ”. Tạo nên sự cộng hưởng dược tính, đem đến hiệu quả ưu việt khác biệt hoàn toàn các bài thuốc độc vị, phối chế thông thường.

Cộng hưởng dược tính từ 55+ vị thuốc quý hiếm hàng đầu giúp Dương Ngọc Đan VS55 mang lại hiệu quả ưu việt

Nổi bật trong đó phải nhắc đến trinh nữ hoàng cung – “thiên dược” chỉ được sử dụng cho phi tần, mỹ nữ trong hoàng cung xưa. Được chứng minh hiệu quả cân bằng nội tiết, điều chỉnh vòng kinh, tốt cho tử cung, bổ trứng, tăng khả năng thụ thai. Đặc biệt đem lại hiệu quả phòng ngừa và hỗ trợ điều trị u xơ, u nang buồng trứng.

Bên cạnh đó, Ths.Bs Đỗ Thanh Hà còn ứng dụng bài thuốc cổ 1000 năm “Khải Cung Hoàn” vào điều chế Dương Ngọc Đan VS55. Giúp đem lại hiệu quả ưu việt trong hóa đàm, táo thấp, trị đa nang, điều chỉnh chu kỳ kinh và hoạt động rụng trứng. 

Tại đây, Ths.Bs Đỗ Thanh Hà cùng hội đồng chuyên môn ngồi lại, điều chỉnh bài thuốc cổ tạo ra công thức mới dưới sự kết hợp “ngũ vị” hàng đầu về điều trị đàm thấp:

 • Bán hạ chế: Có đó tác loại bỏ đàm thấp và các thủy dịch còn ứ đọng trong cơ thể được xem là nguyên nhân gây đa nang buồng trứng. Từ đó giúp điều chỉnh chu kỳ kinh bên cạnh đó hỗ trợ tăng cường chức năng sinh hóa.
 • Hương phụ: Cân bằng nội tiết tố trong cơ thể giúp điều hòa kinh nguyệt, giảm đau bụng kinh, bổ trứng và tốt cho tử cung.
 • Trần bì: Hóa đàm, táo thấp, xóa bỏ các dịch ứ đọng, thúc đẩy khí huyết lưu thông kết hợp điều chỉnh lại vòng kinh.
 • Xuyên khung: Có tác dụng bổ huyết, khai uất, nhuận can… đem lại hiệu quả cao trong điều trị rối loạn kinh nguyệt, vô sinh, hiếm muộn.
 • Phục linh: Giúp kiện tỳ, hóa thấp, thanh nhiệt, khu phong… cân bằng âm dương, bồi bổ, tăng cường khả năng thụ thai.
Tác dụng của một số vị thuốc chính trong bài thuốc Dương Ngọc Đan VS55

Ngoài ra, bảng thành phần của Dương Ngọc Đan VS55 còn có sự góp mặt các thượng dược bổ trứng, điều kinh, tốt cho sinh lý hàng đầu như: Ba kích, thỏ ty tử, sơn thù, thục địa, trinh nữ tử, tạo giác thích, thương truật…

XEM THÊM: Dương Ngọc Đan VS55 – Bài Thuốc Chữa Đa Nang Buồng Trứng Của Thuốc Dân Tộc Có Tốt Không?

Đúng như lời Ths.Bs Đỗ Thanh Hà, toàn bộ dược liệu trong bài thuốc đều được cung cấp bởi Trung tâm Nuôi trồng & Ứng dụng dược liệu quý Quốc gia Vietfarm. Cam kết 100% là dược liệu sạch, đạt chuẩn GACP – WHO với hàm lượng hoạt chất cao (có đầy đủ giấy tờ kiểm nghiệm chứng minh).

Dược liệu đầu vào: An Toàn – Lành Tính – Chất Lượng chính là “bàn đạp” tạo nên thành công cho bài thuốc Dương Ngọc Đan VS55. Đảm bảo tương thích với sức khỏe, đem lại hiệu quả cao, tuyệt đối không xuất hiện bất cứ tác dụng phụ nào, khác biệt hoàn toàn so với sử dụng thuốc Tây y.

100% sử dụng dược liệu sạch, đảm bảo an toàn – lành tính – hiệu quả cao

Ths.Bs Đỗ Thanh Hà trực tiếp thăm khám – Hàng nghìn bệnh nhân cho kết quả tích cực

Bệnh nhân được trực tiếp Ths.Bs Đỗ Thanh Hà tiến hành thăm khám, chẩn bệnh. Dựa trên tình trạng cụ thể để xác định nguyên nhân gây và bốc thuốc, kê đơn. Đảm bảo được tính cá thể hóa, trị đúng người – đúng bệnh. Người bệnh ở xa có thể thực hiện thăm khám Online và hỗ trợ gửi thuốc về tận nhà. 

Bệnh nhân đến thăm khám với Ths.Bs Đỗ Thanh Hà
Bệnh nhân đến thăm khám với Ths.Bs Đỗ Thanh Hà

Ths.Bs Đỗ Thanh Hà luôn theo sát tiến trình điều trị, giải đáp mọi thắc của người bệnh kết hợp tư vấn thói quen sinh hoạt, chế độ dinh dưỡng. Hướng đến đảm bảo hiệu quả điều trị cao nhất. Cũng từ đây, Ths.Bs Đỗ Thanh Hà cũng như bài thuốc Dương Ngọc Đan VS55 chữa đa nang buồng trứng nhận được các phản hồi tích cực của người bệnh.

Chị Nguyễn Thị Ngọc Trang – 33 tuổi bị đa nang buồng trứng, thực hiện thụ tinh nhân tạo thất bại

Chị Trang bị đa nang buồng trứng hai bên. Đặc biệt, bên phải có đến 15 nang trứng, trứng lép, vòng kinh rất thưa. Hai vợ chồng đã thực hiện 2 lần IUI và 2 lần IVF nhưng đều không đậu.

Khi tìm đến Ths.Bs Đỗ Thanh Hà, hai vợ chồng đều đã rất nóng lòng do hiện tuổi tác cũng đã cao. Sau khi thăm khám, bác sĩ Đỗ Thanh Hà kê cho chị Trang sử dụng bài thuốc Dương Ngọc Đan VS55. Sau 5 tháng kiên trì dùng thuốc, chị Trang báo tin vui chia sẻ que thử 2 vạch cùng giấy siêu âm thai nhi 6 tuần tuổi. Trích lời chị Trang cho biết:

“Tháng đầu dùng thuốc mình thấy có kinh, kinh ra đều, trước kinh thưa và ra rất ít. Dùng được 2 tháng mình có đi siêu âm đã thấy có trứng trội, trước trứng mình toàn lép. Lúc đấy mình định làm IVF, tuy nhiên bác sĩ khuyên rằng có thể có thai tự nhiên. Không ngờ kiên trì dùng thuốc thêm 3 tháng nữa, thấy trong người nôn nao, mua que thử thấy lên 2 vạch.

Với vợ chồng hiếm muộn gần 10 năm, đã từng làm IUI, IVF như vợ chồng mình điều này như một kỳ tích. Bé nhà mình hiện được 8 tháng, em bé khỏe mạnh trộm vía, thật sự mình rất cảm ơn cô Hà cùng các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc đã hỗ trợ vợ chồng mình.”

Bên cạnh đó, Trung tâm còn nhận được không ít phản hồi của người bệnh được gửi về:

Phản hồi của người bệnh sau khi sử dụng bài thuốc Dương Ngọc Đan VS55

Với trình độ chuyên môn cao, tài chữa bệnh đi kèm kinh nghiệm dày dặn, cùng y đức rạng ngời, yêu thương bệnh nhân như người nhà, Ths.Bs Đỗ Thanh Hà còn được nhiều kênh báo chí uy tín đưa tin. Có thể nhắc đến như VTV2, Tiền phong, VTC, đời sống pháp luật, dân trí, 24h…

Ths.BS Đõ Thanh Hà điều trị vô sinh – hiếm muộn được nhiều kênh báo chí, truyền thông lớn đưa tin

Đặc biệt, trung tâm cũng hỗ trợ bào chế thuốc dưới dạng cao, không chỉ đơn giản, dễ dùng mà khả năng thấm thấu cũng cao gấp bội thang thuốc đun, sắc truyền thống. Điều này giúp Dương Ngọc Đan VS55 đem lại tác dụng nhanh, mạnh, trong thời gian ngắn.

Được nhiều chuyên gia YHCT đầu ngành đánh giá cao

Hiện tại, Dương Ngọc Đan VS55 đã được Viện y dược Cổ truyền Dân tộc (thành lập bởi Bộ Khoa học & Công nghệ Việt Nam) kiểm nghiệm chứng minh hiệu quả. Đồng thời được Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc bảo trợ, ứng dụng trong khám chữa bệnh. 

Đặc biệt, bài thuốc còn được nhiều chuyên gia YHCT đầu ngành quan tâm và để lại các đánh giá tích cực.

Trích đánh giá của TTUT, Bs.CKII Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung Ương cho biết:

“Qua phân tích tôi thấy bài thuốc Dương Ngọc Đan VS55 chữa đa nang buồng trứng được xây dựng với công thức hoàn chỉnh. Phối chế linh hoạt các vị thuốc, tác động vào đúng, chính xác căn nguyên gây bệnh. Song song với đó là bồi bổ làm tăng tỷ lệ thụ thai tự nhiên.

Bài thuốc ra đời không chỉ với hiệu quả ưu việt mà còn hết sức nhân văn. Bên cạnh đó, một lần nữa khẳng định thế mạnh của YHCT trong điều trị vô sinh hiếm muộn nói chung và đa nang buồng trứng nói riêng.”

Hay, trích chia sẻ Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung Ương cho biết:

“Dương Ngọc Đan VS55 rất thành công trong lựa chọn và phối chế vị thuốc. Có sự góp mặt của các thành phần theo nguyên tắc quân – thần – tá – sứ. Từ đây đem lại được hiệu quả chuyên sâu, đa chiều, vừa trị bệnh, vừa bồi bổ, phát huy đúng thế mạnh của YHCT.

Đồng thời, tôi cũng rất ngạc nhiên khi bài thuốc có thể kết hợp đến 55 vị thuốc, toàn bộ đều là thượng dược quý. Toàn bộ đều được kiểm soát nghiêm ngặt, là dược liệu sạch, đạt chuẩn GACP – WHO với hàm lượng hoạt chất cao.”

Đa nang buồng trứng điều trị sớm sẽ giúp tăng được tỷ lệ thụ thai tự nhiên. Người bệnh quan tâm đến bài thuốc có thể liên hệ theo thông tin được đặt dưới đây để được trực tiếp Ths.Bs Đỗ Thanh Hà trực tiếp thăm khám và điều trị.

DƯƠNG NGỌC ĐAN VS55

(BÀI THUỐC CỦA TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU & ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC)

 • Cơ sở Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân
 • Cơ sở Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, phường 2, Phú Nhuận
 • Hotline/ Zalo: 0396087102

Ngày đăng 18:37 - 20/01/2023 - Cập nhật lúc: 14:24 - 30/11/2023
Chia sẻ:

Bình luận (70)

 1. Hồng Ánh
  Hồng Ánh says: Trả lời

  Đọc chia sẻ của mấy chị trong bài viết này em thấy nó có thêm hy vọng chứ trước em suy sụp lắm, cầm kết quả bị đa nang mà ứa nước mắt, đi chữa ở viện cũng chả khỏi. Giờ em lại tiếp tục đi tìm hy vọng ở trung tâm này

  1. Nhật Thùy
   Nhật Thùy says:

   Để mình tiếp thêm hy vọng cho bạn bằng câu chuyện thật của mình nhé. Bạn đừng có chán nản, tuyệt vọng vì tâm trạng nó cũng có ảnh hưởng tới quá trình điều trị và thụ thai đấy. Không gì là không thể hết, chỉ cần bạn kiên trì dùng đúng, đủ thuốc của trung tâm thuốc dân tộc, kết hợp ăn uống nghỉ ngơi khoa học là sẽ sớm đón bé thôi. Mình tự tin nói như vậy vì chính mình cũng bị buồng trứng đa nang chữa nhiều năm vẫn không có tin vui, quá chán nản tính đầu tư vài trăm đi làm IVF nhưng trước khi xuống tiền đã may mắn biết về thuốc VS55 nên đến khám và mua 1 liệu trình kéo dài 4 tháng về dùng là chữa khỏi buồng trứng đa nang. May mắn sau 3 tháng mình thụ thai và con mình giờ cũng đã sắp đầy tháng rồi bạn ạ. Cố gắng lên bạn nhé

  2. Ming Ming
   Ming Ming says:

   Hai vợ chồng em lấy nhau 5 năm không có con do em bị đa nang này, em cũng suy sụp do chồng em con trưởng. Em cũng đi khám đủ nơi vẫn vậy. Rất may em được người bạn cũ chỉ cho em về bài thuốc VS55. Em về uống theo chỉ dẫn bác sĩ kêt hợp chế độ ăn uống và sinh hoạt như bác sĩ hướng dẫn thế là chữa hết buồng trứng đa nang, sau nửa năm em có tin vui và giờ thì bé em cũng đã sắp 1 tuổi rồi ấy

  3. Phương Nguyên
   Phương Nguyên says:

   Đọc chia sẻ của mấy chị có thêm động lực ghê gớm luôn, nhất định phải mua thuốc Vs55 về dùng coi sao chứ để cái bệnh này nó làm trông con bao lâu nay rồi không thấy, hy vọng hết đơn thuốc sẽ 2 vạch

 2. Truc Anh
  Truc Anh says: Trả lời

  Đến đâu mua thuốc VS55 vậy các chị, em cũng đang cần loại thuốc này đây chứ nhà chồng hối chuyện con cái quá, hối tới nỗi em sợ tết sợ lễ vì phải về quê, thể nào cũng hỏi

  1. Anna
   Anna says:

   Thuốc này là thuốc kê đơn á, đến tt thuốc dân tộc để bs khám rồi mua thuốc nha. Ở Hà Nội thì ghé địa chỉ biệt thự b31, ngõ 70 nguyễn thị định mà khám nha, bên này phòng khám to, cơ sở vật chất cũng rất ok đấy

  2. Ngo Ngọc Hà
   Ngo Ngọc Hà says:

   Em thì ở SG, vừa mới ở bên trung tâm về đây, bác sĩ khám kỹ, chia sẻ tận tình, động viên dữ lắm, làm có động lực hẳn ra. Em sẽ kiên trì dùng thuốc và báo kết quả điều trị đa nang của em sau nha

 3. Dương
  Dương says: Trả lời

  Mình đã từng đọc nhiều bài viết cũng có feedback người dùng các kiểu bảo dùng hết đa nang, có bầu, rồi nghe theo mua nhưng vẫn không ra gì, khám vẫn đa nang, kinh thì không đều, giờ không biết sao

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Dương,
   Đã có rất nhiều trường hợp buồng trứng đa nang được điều trị thành công tại Thuốc dân tộc nhờ bài thuốc VS55. Theo thống kê tại trung tâm, tới nay đã có hơn 4.258 bệnh nhân điều trị thành công bệnh lý này đồng thời đón nhận tin vui với phương pháp của Ths.Bs Đỗ Thanh Hà. Bài thuốc nhận được nhiều phản hồi tích cực từ bệnh nhân. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc thêm bất kì điều gì hãy liên hệ theo hotline 0396 087 102
   Thân ái!

  2. Tiên Nguyễn
   Tiên Nguyễn says:

   Bạn dùng có đúng, đủ liều lượng thuốc của người ta không đấy, điều trị đa nang không dễ và không nhanh đâu nhé. Với lại phải coi thuốc bạn dùng có chất lượng không chứ như mình cũng dùng đủ thứ có hết đâu mà uống vs55 khác hẳn, kinh đều răm rắp, giờ thì đang thả và hy vọng

  3. Nguyễn Lạc Thy
   Nguyễn Lạc Thy says:

   Chị gái mình nghe chị đồng nghiệp mách nói thuốc VS55 trị hết buồng trứng đa nang nên cũng nghe và tìm đến thuốc dân tộc khám và lấy thuốc VS55về uống. Nửa năm sau có em bé nha, uống thuốc thôi chứ cũng chả can thiệp cái gì vào hết á

  4. Nguyen My Ngoc
   Nguyen My Ngoc says:

   Em muốn chia sẻ niềm vui và tiếp thêm động lực cho mấy chị đó là em mới thử ra 2 vạch rồi, em dùng thuốc vs55 trong vòng 4 tháng, sau khi ngưng thuốc thì em thả thì 2 tháng sau dính luôn, mừng quá xá mừng

  5. Yến Nhi
   Yến Nhi says:

   Thuốc vs55 bác sĩ sẽ khám và kê thuốc theo cơ địa nên mấy má yên tâm là ai cũng sẽ hợp thuốc hết, nó không giống như mấy thuốc mà 1 loại dùng cho cả nghìn người đâu, mấy đó hiệu quả không cao

 4. Xuânn Quỳnh
  Xuânn Quỳnh says: Trả lời

  Ko biết bài thuốc VS55 có được bào chế theo công nghệ mới hay là bào chế thủ công, rồi có ai kiểm định thuốc chưa chứ giờ sợ mấy thuốc gia truyền lắm nha, thấy hại hơn lợi á

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Xuânn Quỳnh!
   VS55 là công trình nghiên cứu của Ths.Bs Đỗ Thanh Hà và đội ngũ y bác sĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc. Bài thuốc trước khi đến tay người dùng đã trải qua nhiều khâu kiểm duyệt, đánh giá lâm sàng kĩ càng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng!
   Thông tin đến bạn!

  2. Thy Thiềm
   Thy Thiềm says:

   Thuốc này không phải thuốc gia truyền đâu bạn mà là thuốc được nghiên cứu bài bản đấy, của mấy bác sĩ đầu ngành hẳn hoi, được kiểm định, đánh giá đàng hoàng rồi mới đem ra điều trị đại trà rồi. Tôi đã uống thuốc VS55 rồi không thấy buồn nôn hay mệt mỏi gì cả. Thuốc này nhiều người dùng và đánh giá tốt, an toàn lắm đấy

  3. Nguyễn Sa
   Nguyễn Sa says:

   Bên này họ có dược liệu đàng hoàng, bào chế công nghệ hiện đại hết á chứ không phải làm thủ công không đảm bảo vệ sinh rồi chất lượng đâu. Trung tâm thuốc dân tộc còn được vtv về đưa tin mà, bạn cứ tìm hiểu thêm thông tin trên mạng đi là sẽ rõ à

 5. Calantha Nguyễn
  Calantha Nguyễn says: Trả lời

  Thuốc VS55 thành phần có chắc chắn là đông y toàn tập không hay có hoạt chất nào nguy hiểm không các chị

  1. Trâm Phạm
   Trâm Phạm says:

   100% thành phần thuốc VS55 là từ thảo dược ạ, không chứa bất kì hóa chất độc hại hay tân dược nào y nguy hiểm nào cả, lành tính với an toàn lắm. Trong này có tới hơn 50 loại thảo dược chuyên điều trị đa nang, bổ trứng, điều kinh các kiểu đấy

  2. Nguyen Nhi
   Nguyen Nhi says:

   Thảo dược là tốt mà thảo dược giờ nhiều loại, loai nhập tàu á, thịt thuốc trừ sâu có dư lượng hóa chất nhiều, dùng ba cái đó vào nó cung tè le chứ chả giỡn đâu. Chả biết bên trung tâm này thì có đảm bảo không

  3. Hiền Yuly
   Hiền Yuly says:

   Bạn yên tâm đi, thuốc VS55 được bào chế từ thảo dược sạch được trồng và thu hoạch theo chuẩn gacp-who ạ, không chứa tạp chất, hóa chất gì cả, dùng rất là an toàn luôn

  4. Quynh Nhat
   Quynh Nhat says:

   Thuốc này em dùng được 1 tháng rồi, ko thấy có tác dụng phụ gì cả, êm lắm á, cơ địa em yếu, hay dị ứng thuốc mà dùng vẫn rất ổn. Mấy chị cứ dùng đi là thấy thôi. Thuốc này họ kiểm định cả rồi cơ mà

 6. Phượng Nguyễn
  Phượng Nguyễn says: Trả lời

  Em bị đa nang buồng trứng kèm theo kinh nguyệt không đều nữa, không biết dùng thuốc của trung tâm này thì có chữa được cùng lúc 2 bệnh luôn không

  1. Huyền Trâm
   Huyền Trâm says:

   Bạn đọc kỹ bài viết này là có nêu rõ cơ chế mà bạn, ngoài diệt các nguyên nhân gây đa nang nó còn hỗ trợ bổ trứng rồi điều hòa vòng kinh nữa á. Tầm đâu dùng thuốc 1 tháng là tháng sau đã thấy kinh đều rồi, kinh với buồng trứng nó có liên quan mà

  2. Yến Nhung
   Yến Nhung says:

   Em kinh siêu chán, tháng có tháng không, mà uống thuốc này 3 tháng từ đó kinh đều lắm, chênh lệch cỡ 2-3 ngày không đáng kể, em chuẩn bị đi check lại coi cái bệnh đa nang có còn nữa không đây , hy vọng là đã ổn

 7. Hoa Ban
  Hoa Ban says: Trả lời

  Em bị buồng trứng đa nang nên mãi chưa có tin vui, em cũng mong muốn được bác sĩ hà điều trị cho thì làm như thế nào, do em đọc bài này thấy bác sĩ cũng chuyên trị vô sinh hiếm muộn á https://www.thuocdantoc.org/bac-si-do-thanh-ha-chua-vo-sinh-hiem-muon.html

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Hoa Ban !
   Bác sĩ Đỗ Thanh Hà có hơn 40 năm công tác trong lĩnh vực Sản phụ khoa, từng giúp cho rất nhiều trường hợp buồng trứng đa nang thụ thai thành công, loại bỏ những vấn đề do bệnh lý này gây ra. Để được bác sĩ Đỗ Thanh Hà khám và điều trị buống trúng đa nang bạn hãy đặt lịch khám bằng cách gọi vào số hotline 0396 087 102.
   Thân ái!

  2. Trương Huynh Bảo Ngọc
   Trương Huynh Bảo Ngọc says:

   Thuốc dân tộc có nhiều cơ sở, vậy bác Hà là làm ở đâu, bắc hay nam để biết đường mà gọi đúng chỗ đặt lịch

  3. Trinh Lê
   Trinh Lê says:

   Bác Hà thì làm bên cơ sở Hà Nội á. Trước em cũng đặt lịch tới khám, bác tận tình lắm luôn ấy, khám kỹ, kê đơn rồi còn động viên, dặn dò sinh hoạt các kiểu nữa. Uống thuốc bác sĩ hà kê giờ đi tái khám lại đã hết buồng trứng đa nang và đang lên kế hoạch có em bé đây ạ

  4. Hoa Hướng Dương
   Hoa Hướng Dương says:

   Cho em hỏi chị uống thuốc trong bao lâu là hết bệnh vậy ạ, nhanh ko thế chị ơi chứ em cũng nóng lòng có tin vui quá rồi

  5. Quang Tố Trân
   Quang Tố Trân says:

   Thời gian hiệu quả nó cũng còn tùy bạn ạ, nhanh chậm tùy bệnh với khả năng đáp ứng thuốc mỗi người chứ. Tôi thì 3 tháng, bạn tôi lâu hơn là 5 tháng á. Cái này chỉ có bác sĩ mới biết chính xác bệnh của bạn mà ra toa

 8. Hậu Lee
  Hậu Lee says: Trả lời

  Em bị đau dạ dày thì có thể dùng thuốc VS55 được không vậy ạ, sợ uống lâu đau thêm ? Hiện em có đang uống thuốc bổ dạ dày thì nếu dùng được VS55 cách dùng kết hợp thế nào

  1. Thuy Hang
   Thuy Hang says:

   Thuốc này không ảnh hưởng dạ dày đâu chế, dùng bình thường, chế cứ cách cái thuốc dạ dày của chế ra tầm đâu 1 tiếng là được rồi nha

  2. Triều Thùy Đinh
   Triều Thùy Đinh says:

   Dạ dày, tiểu đường em có đủ luôn đây này, vẫn đang dùng thuốc điều trị bên viện và vẫn dùng vs55 bình thường nhé, thuốc thảo dược nên nó không có kích với thuốc tây đâu, miễn uống cách ra là được

 9. Tuyet Mai Nguyen
  Tuyet Mai Nguyen says: Trả lời

  Có thực là đa nang buồng trứng sẽ chữa được không vậy? Do hồi đó em đi khám bác sĩ bảo cái này là cơ địa, không chữa được, nhưng cũng nói em đừng buồn, có người bị đa nang vẫn có con

  1. Kim Thoa
   Kim Thoa says:

   Bác sĩ nói cũng đúng mà chưa đúng hoàn toàn đâu bạn, vẫn có thể có thai nếu dùng đúng thuốc cho nó điều chỉnh lại vòng kinh và chức năng phóng noãn rồi bổ trứng, làm dày niêm mạc tử cung, tạo điều kiện môi trường âm đạo lý tưởng từ đó tăng khả năng thụ thai á bạn. Bạn đọc thêm thông tin trong bài này đi nhá https://www.thuocdantoc.org/buong-trung-da-nang-co-chua-duoc-khong.html

  2. Diễm Trần
   Diễm Trần says:

   Vậy không biết thuốc của trung tâm thuốc dân tộc hiệu quả không chứ em dùng thuốc bệnh viện kê nửa năm nay rồi mà cũng vậy á, cứ 1 tháng tái khám 1 lần mà kết quả vẫn buồn lắm

  3. Cao Phuong
   Cao Phuong says:

   Khong thu lam sao ma biet duoc ha che, nguoi ta dung duoc thi che dung duoc chu co gi dau. Em cung tinh thu qua trung tam thuoc dan toc kham mot chuyen coi sao day nay, nguoi ta feedback thuoc ok qua nen cung muon su dung

  4. Trương Quỳnh
   Trương Quỳnh says:

   Mấy chị đừng lo, cứ sử dụng thuốc đi, không thất vọng đâu, em là người đã có thai sau khi điều trị hết bệnh nhờ thuốc của trung tâm đây này, không có gì là không thể hết, chả qua là mình chưa biết tới phương pháp tốt thôi ạ

 10. Liêu Trinh
  Liêu Trinh says: Trả lời

  Mình bị đa nang buồng trứng nên 3 năm nay thả mà không dính bầu. Cũng uống nhiều thuốc và kiêng khem đủ thứ rồi mà không khỏi, không biết thuốc VS55 này uống tầm khoảng mấy tháng là hết bệnh, lâu lắm đúng không

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Liêu Trinh!
   Liệu trình bài thuốc VS55 dùng trong bao lâu phụ thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người. Thông thường, để điều trị hết đa nang buồng trứng thì liệu trình thuốc sẽ dao động từ 3-4 tháng. Mời bạn đến trung tâm Thuốc Dân Tộc để bác sĩ thăm khám và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp.
   Thông tin đến bạn!

  2. Trần Kim Hoa
   Trần Kim Hoa says:

   Cái này còn tùy mức độ đa nang của banj nữa đó, như mình thì điều trị có hơn 3 tháng chứ mấy, ổn định rồi mình thả và sau khoảng 2 tháng là mình có tin vui luôn, mừng lắm bạn ạ

  3. Mỹ Linh
   Mỹ Linh says:

   Dùng thuốc mấy tháng đấy là uống liên tục hay uống có ngắt quãng rồi có phải tái khám nhiều không ạ? Chứ thấy cái phí khám bệnh mỗi lần sợ cũng cao mà có nhiều nơi cứ 1 tuần lại bắt đi tái khám

  4. Lan Phạm
   Lan Phạm says:

   Bác sĩ cho mấy tháng là uống liên tục không nghỉ, bên này bác sĩ cũng sẽ hay gọi hỏi thăm trong lúc uống thuốc hoặc bạn cần cứ tới tái khám, miễn phí á, họ chỉ tính tiền khám lần đâu thôi, hay vậy đó

 11. Diem Đô
  Diem Đô says: Trả lời

  Vậy khi mình sử dụng thuốc VS55 xong là sẽ có thể có thai tự nhiên hả, hay cái này là giúp tăng sức khỏe, tăng khả năng để đi làm IVF thôi

  1. An Yên
   An Yên says:

   Hết đa nang, buông trứng khỏe, kinh đều rồi thì quá đủ điều kiện để thụ thai tự nhiên chứ mắc gì phải đi làm nhân tạo tốn kém. Thuốc này bạn đọc kỹ đi, nó kết hợp bồi bổ, làm dày niêm mạc, bổ trứng, tăng khả năng thụ thai tự nhiên mà không cần tiến hành thụ tinh nhân tạo đó https://www.thuocdantoc.org/duong-ngoc-dan-vs55-chua-da-nang-buong-trung.html

  2. Bảo Quyên
   Bảo Quyên says:

   vs55 nó nhiều công dụng lắm, giúp hết đa nang mà còn tăng khả năng thụ thai, tăng sức khỏe sinh sản với kiểu làm dày niêm mạc tử cung là sau này có thai sẽ hạn chế khả năng bị sảy đó bạn. Mình thấy nhiều người dùng thuốc này xong feedback là có thai tự nhiên ấy

 12. Đỗ Thị Minh Hằng
  Đỗ Thị Minh Hằng says: Trả lời

  Thuốc VS55 làm hết cái đa nang vậy có ảnh hưởng đến các bộ phận khác trong cơ thể không, mình sợ cơ chế thuốc có chất gì đó tiêu nang thì sẽ hại sức khỏe lắm

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Đỗ Thị Minh Hằng!
   Bài thuốc VS55 chứa hàm lượng lớn các loại thảo dược chuyên điều trị bệnh lý buồng trứng đa nang. Công thức của bài thuốc cực kỳ an toàn và bền vững, hoàn toàn không tác động đến các bộ phận khác trong cơ thể như bạn nghĩ ạ! Mọi thông tin thêm về bài thuốc hay cần tư vấn thêm điều gì bạn hãy để lại số điện thoại để trung tâm liên hệ tư vấn hoặc chủ động gọi vào hotline (024) 7109 6699 – 0396087102 hoặc inbox vào Fanpage https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc
   Thân ái!

  2. Hanh Nguyen
   Hanh Nguyen says:

   Thuốc nào thì chỉ tác động vào chỗ đó thôi bạn, bạn lo quá rồi đó, chứ nếu dùng ảnh hưởng thì ai mà dám đưa ra điều trị rồi cũng chả có ai dám sử dụng thuốc đâu

  3. Thanhtuan Nguyen
   Thanhtuan Nguyen says:

   Em uống thuốc này ngưng được 1 tháng rồi, đợt rồi em có đi check sức khỏe tổng quát thì mọi thứ đều ổn đấy các chị em ạ, nói chung em thích thuốc này vì nó lành tính, an toàn mà rất hiệu qảu

 13. Heo Sua
  Heo Sua says: Trả lời

  Em cũng muốn uống thuốc đông y nhưng tự dưng thấy nhiều chị bảo điều trị trong 3 tháng thì chắc em táo bón chết luôn, cơ địa em dễ táo bón lắm, đụng thuốc là thôi rồi luôn

  1. Kim Hằng
   Kim Hằng says:

   Thảo dược thì mát mà bé, làm gì có vụ làm táo bón, táo bón là do bé dùng thuốc tây thôi á. Bị bón dùng thảo dược nó mát người nhiều khi còn đỡ táo hơn ấy. Cứ ngồi đó mà lo lung tung thì lại càng lâu gặp con nha

  2. Nguyễn Hước
   Nguyễn Hước says:

   Khỏi lo chế, em dùng 2 tháng rồi, không bón ngày nào luôn, mà kiểu thuốc nó mát người á nên tới chu kỳ kinh không có bị nổi mụn như trước nữa. Lần đầu biết tới đông y mà hài lòng ghê, sau có bệnh gì em cũng sẽ ưu tiên dùng đông y á

 14. Mery Trinh
  Mery Trinh says: Trả lời

  Có chị em nào đã dùng thuốc VS55 để chữa đa nang buồng trứng mà thực sự có hiệu quả chưa thì cho em xin review với nhé, em cũng đang phân vân về thuốc này quá

  1. Vânn Thanh
   Vânn Thanh says:

   Mình cũng phân vân giống như bạn do chưa dùng đông y bao giờ nên cũng chưa tin tưởng lắm nhưng mà mình đọc được bài viết này thấy người ta khen thuốc quá nên chắc cũng tới khám coi sao, có bệnh vái tứ phương mà, chỉ hy vọng phép màu tới thôi https://www.thuocdantoc.org/duong-ngoc-dan-vs55-chua-da-nang-buong-trung-co-tot-khong.html

  2. Truong Trang
   Truong Trang says:

   Buống trưng đa nang tôi thấy nhiều người nói là điều trị đông y sẽ cho hiệu quả tốt hơn là tây y, hiện tại tôi cũng đang tìm hiểu đông y đây vì tôi y tôi uống một thời gian không thấy có hiệu quả.

 15. Lài NT
  Lài NT says: Trả lời

  Không biết mua thuốc VS55 ở cửa hàng thuốc nào vậy chỉ tôi đến mua với, tôi ở bình dương mà tìm chỗ bán khó ghê, hỏi 3-4 cửa hàng thuốc lớn như pharma hay long châu không có bán

  1. Phương Liên
   Phương Liên says:

   VS55 là bài thuốc kê đơn được chính bác sĩ khám rồi kê theo tình hình bệnh nên ở nhà thuốc không bán đâu đừng đi hỏi cho mệt. Bình dương thì chịu khó bắt xe lên sài gòn khám cơ sở ở đường hoa lan bên phú nhuận ấy

  2. Thu Hà
   Thu Hà says:

   Như em ở tận Cà Mau, xa xôi quá thì làm sao nhỉ, đi lên đi về chắc cũng mất gần cả ngảy, vất vả quá, hay em có người quen ở Sài Gòn nhờ ghé qua trung tâm lấy thuốc có được không

  3. Lovely
   Lovely says:

   Nhờ gì cho lèo nhèo mà họ cũng đâu có hiểu bệnh bằng mình nữa. Chị cứ ở nhà đi, ngồi nhà gọi số 0396087102 cái sẽ có bác sĩ khám cho chị rồi thuốc thế nào bên đó lên toa và gói thuốc gửi về nhà cho luôn. Ở đây có cái khám từ xa hay đấy

  4. Moon Tiết
   Moon Tiết says:

   Có kiểu khám qua điện thoại như này nữa hả, khám thế này thì có đảm bảo hết đa nang không? Tôi tới bệnh viện ngày này qua tháng nọ còn chả ăn thua nữa

  5. Hong Nguyen
   Hong Nguyen says:

   Tôi bị đa nang buồng trứng chạy chữa mãi không hết, 4 năm trời không có em bé. Tôi cũng ở xa không đến khám trực tiếp được chỉ khám qua điện thoại, nhận thuốc thì cứ theo hướng dẫn bác sĩ mà sử dụng, trong suốt liệu trình dùng thuốc bác sĩ thường xuyên gọi điện thoại và nhắn tin hỏi thăm tình hình bệnh. Khám từ xa vậy mà hiệu quả không tưởng, sau 4 tháng thì tôi hết đa nang, giờ thì thấy chậm kinh 2 tuần, ngực nhói nhói, mai ra mua que thử, hy vọng

 16. Thùy Lee
  Thùy Lee says: Trả lời

  Các chị em cho hỏi, ngoài dùng thuốc VS55 thì mình có cần kết hợp chế độ ăn uống thế nào để bệnh mau khỏi hay không ạ?

  1. Vân DL
   Vân DL says:

   Cũng cần ấy, chế độ ăn uống với sinh hoạt nó cũng quan trọng lắm, chị thảm khảo trong bài viết này đi chị https://www.thuocdantoc.org/da-nang-buong-trung-nen-an-gi.html

  2. Tiên Hạnh
   Tiên Hạnh says:

   Mấy chị em cứ tích cực dùng thuốc đúng liệu trình, tích cực tẩm bổ, lạc quan lên, siêng tập thể duchj các kiểu là sẽ đón nhận tin vui sớm thôi. Bữa khám bác sĩ Hà nói vậy với mình, bản thân mình cũng thấy bác sĩ nói đúng ấy

 17. Hong Trang
  Hong Trang says: Trả lời

  Em bị đa nang cũng 5 năm rồi thì giờ còn cơ hội hồi phục nữa không ạ? Em cũng mới có 31 tuổi thôi, cũng từng ngày hóng chờ con

  1. Phương Hiếu
   Phương Hiếu says:

   Bị bao lâu ko quan trọng, chủ yếu có quyết tâm chữa tới nơi ko thôi, bị lâu thì sẽ chữa lâu hơn ng ta một chút, cố gắng chữa sớm, càng có tuổi cái chuyện sinh nở nó cũng khó khăn hơn ấy

  2. Truong Phuong
   Truong Phuong says:

   Hành trình tìm con 6 năm là em đây, do nhà khó khăn nên đâu có thể đi thụ tinh nhân tạo được. May mắn biết thuốc vs55, em dùng có 4 tháng thì hết bệnh và rất may mắn chỉ thả có lần đầu mà dính bầu luôn, chi phí dùng thuốc so với đi làm nhân tạo còn rẻ chán ấy

 18. Quynh Tram Mai
  Quynh Tram Mai says: Trả lời

  VS55 có quy định độ tuổi dùng không, tôi 35 rồi, sức khỏe yếu lại còn tiểu đường nữa, liệu tôi dùng thuốc này có an toàn và liệu có hiệu quả ở độ tuổi này, tôi còn có thể mang thai nữa không?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dương Ngọc Đan VS55 được nghiên cứu xây dựng phác đồ chuyên sâu đem lại hiệu quả ưu việt Dương Ngọc Đan VS55 – Bài Thuốc Chữa Đa Nang Buồng Trứng Của Thuốc Dân Tộc Có Tốt Không?
Trên nhiều diễn đàn, hội nhóm tâm sự kinh nghiệm điều trị vô sinh, hiếm muộn, Dương Ngọc Đan VS55 chữa đa nang buồng trứng của Trung tâm Thuốc Dân…
Xét nghiệm chẩn đoán ung thư buồng trứng Các xét nghiệm, chẩn đoán, phát hiện ung thư buồng trứng

Xét nghiệm chẩn đoán ung thư buồng trứng thường được thực hiện trong các đợt tầm soát căn bệnh này.…

hóa trị ung thư buồng trứng Hóa trị ung thư buồng trứng khi nào? Điều cần biết

Hóa trị hiện đang là giải pháp điều trị được áp dụng phổ biến cho các bệnh ung thư nói…

Thuốc Phụ Huyết Khang có tác dụng gì? Giá bán & cách dùng

Phụ Huyết Khang là dược phẩm của Công ty cổ phần Dược phẩm Yên Bái. Viên uống được bào chế…

Chụp tử cung vòi trứng xong có thai ảnh hưởng gì không?

Chụp tử cung vòi trứng là cách giúp kiểm tra ống dẫn trứng có bị tắc nghẽn, hình dạng tử…

Phẫu thuật ung thư buồng trứng khi nào? Điều cần biết

Phẫu thuật ung thư buồng trứng thường được chỉ định cho bệnh nhân bị ung thư ở giai đoạn I,…

Chia sẻ
Bỏ qua