Uống thuốc dạ dày bị ra sữa và những thông tin cần biết

Đau thượng vị khi mang thai tháng cuối nên làm gì?

Uống thuốc trị Hp có tác dụng phụ gì, mệt mỏi không?

Đau dạ dày có bị đi ngoài tiêu chảy không?

Đau thượng vị lan ra sau lưng là bệnh gì? Nguy hiểm không?

Đau thượng vị dạ dày khi đói là bị gì? Làm sao hết?

VTV2 giới thiệu bài thuốc chữa bệnh dạ dày của Thuốc dân tộc trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt”

Người bệnh chia sẻ hành trình chữa bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt VTV2″

Đau thượng vị kèm đi ngoài là dạ dày đang bị gì? Nguy hiểm không?

Đau dạ dày có bị giảm cân không?

Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 – Giải pháp mới CHẤM DỨT bệnh dạ dày trong 45 ngày  

Sau nhiều ngày tháng miệt mài nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng, cuối cùng Trung tâm Thuốc dân tộc đã đưa bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 vào phác đồ điều trị các bệnh dạ dày. Nhờ vậy, người bệnh đã có thể chấm dứt tình trạng đau đớn, khó chịu do các vấn đề dạ dày gây ra chỉ từ 1 – 1,5 tháng (45 ngày), hiệu quả điều trị đã được hàng trăm bệnh nhân kiểm chứng.

Sơ can Bình vị tán 2 đáp ứng 100% tiêu chí để trở thành bài thuốc Đông y thế hệ 2

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 được nghiên cứu bởi đội ngũ thế hệ vàng YHCT và ứng dụng điều trị ĐỘC QUYỀN tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Bai thuốc được biết đến là bước đột phá, giải phải mới toàn diện có thể giải quyết nhanh gọn các vấn đề về dạ dày chỉ trong một thời gian ngắn từ 1-1.5 tháng.

Không chỉ vậy, Sơ can Bình vị tán hoàn chỉnh hơn so với nhiều bài thuốc Đông y thế hệ 2 khác trên thị trường, là đáp ứng đầy đủ 4 tiêu chí của bài thuốc Đông y thế hệ 2. Các tiêu chí này đã được công bố trong hội nghị Quốc tế về thuốc Thảo dược tại Seoul Hàn Quốc vào năm 2013.

Cụ thể 4 tiêu chí đó là:

1/ Đảm bảo nguồn dược liệu sạch, đạt chuẩn: Toàn bộ bài thuốc được ứng dụng điều trị tại Thuốc dân tộc 100% là dược liệu sạch đạt chuẩn GACP – WHO, từ nuôi trồng, gặt hái cho đến bào chế chiết tách tinh chất đều được thực hiện đúng quy trình chuẩn.

Trung tâm Thuốc dân tộc sở hữu hệ thống vườn thuốc Nam đạt chuẩn GACP-WHO
Vườn dược liệu sạch Trung tâm Thuốc dân tộc đạt chuẩn GACP – WHO

Với bài thuốc thế hệ 2, thành phần dược liệu chủ lực là: Lá khôi tía, củ gà ấp và dạ cẩm đỏ. Mỗi vị thuốc đều có những dược tính đặc trị bệnh dạ dày khác nhau, chúng được khai thác từ các bài thuốc trị bệnh dạ dày bí truyền của người Tày và người Dao. 

2/ Là thuốc, có tính đặc trị dạ dày, không phải thực phẩm chức năng, được đưa vào điều trị với nhiều trường hợp, kể cả ca bệnh mãn tính, triệu chứng nặng.

3/ Không tác dụng phụ, không/ ít gây nhờn thuốc: Nhờ thành phần bài thuốc đều từ thiên nhiên, nên không gây kích ứng, an toàn và lành tính cho người sử dụng. Đây cũng được xem là điểm cạnh tranh hiệu quả với các thuốc Tây y, tân dược.

4/ Được nghiên cứu và kiểm nghiệm lâm sàng trên diện rộng: Để đảm bảo bài thuốc an toàn và hiệu quả, nên trước khi đưa vào ứng dụng thực tế, bài thuốc đã được đưa vào thử nghiệm lâm sàng với hơn 400 bệnh nhân (từ nặng đến nhẹ, các thể bệnh ở nhiều độ tuổi khác nhau) tại Bệnh viện Favina. Trong đó hơn 80% bệnh nhân đã khỏi bệnh sau 1 – 1,5 tháng sử dụng.

Kết quả thử nghiệm lâm sàng của Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
Kết quả thử nghiệm lâm sàng của Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Với 4 tiêu chí khắt khe kể trên, bài thuốc Sơ can Bình vị thế hệ 2 đã nhanh chóng trở thành sự lựa chọn tối ưu dành cho mọi bệnh nhân dạ dày.

Chuyên gia nhận định, bệnh nhân đánh giá về những ưu điểm vượt trội chỉ có trong Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Trước thực trạng lạm dụng thuốc Tây, người bệnh đang có xu hướng tìm đến các bài thuốc YHCT, không gây tác dụng phụ và có hiệu quả điều trị bền vững. So với các bài thuốc khác trên thị trường, Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 được biết đến với nhiều ưu thế vượt trội, không chỉ an toàn, hiệu quả bền vững mà còn tối ưu được thời gian điều trị.

Trước thông tin này, Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, đã có những nhận định:

Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh - Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc
Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc

“Bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 là thành quả của Đề tài nghiên cứu khoa học do Ths.Bs Tuyết Lan làm chủ nhiệm đề tài, kết hợp với Viện Y dược dân tộc. Tính đến thời điểm hiện tại, đây bài thuốc đặc trị bệnh dạ dày ĐẦU TIÊN tại Việt Nam ứng dụng thành công khi kết hợp thành phần L – tetrahydropalmatine (L – THP) với nhóm chất Alcaloid, có trong 3 vị thuốc chủ dược (củ gà ấp, cây dạ cẩm đỏ và lá khôi tía).

Tôi đánh giá rất cao về tính đặc trị các vấn đề về dạ dày có trong bài thuốc, đặc biệt ở mỗi nhóm bệnh dạ dày khác nhau, bài thuốc sẽ được bào chế bằng cách gia giảm hàm lượng dược tính sao cho phù hợp nhất. Khi đó sẽ đảm bảo được sự tác động ĐÚNG – ĐỦ, hiệu quả cao hơn.”

Bên cạnh lợi thế được bác sĩ Vân Anh đề cập, Ths. bác sĩ Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc cũng có đôi lời đánh giá về ưu điểm vượt trội có trong bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đặc trị bệnh dạ dày.

Chân dung Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan -  Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc
Chân dung Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan –  Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc

Bác sĩ Lan chia sẻ: “Bài thuốc Sơ can Bình vị tán 2 được chúng tôi phát triển dựa trên những ưu điểm có trong bài thuốc thế hệ 1 kết hợp với tinh hoa có trong bài thuốc bí truyền của nhiều dân tộc khác nhau dân tộc Dao và Tày.

Đồng thời, trong quá trình nghiên cứu chúng tôi cũng đã thử nghiệm lâm sàng trên diện rộng với hàng trăm bệnh nhân, nên công thức bài thuốc ngày càng được hoàn chỉnh và chuyên sâu. Nhờ vậy, bài thuốc thế hệ 2 không chỉ giữ gìn trọn vẹn các ưu thế bài thuốc thế hệ 1, theo cơ chế điều trị 3 MŨI NHỌN, vừa an toàn vừa GIẢI QUYẾT TẬN GỐC căn nguyên gây bệnh, HẠN CHẾ BỆNH TÁI PHÁT. 

Đặc biệt, bài thuốc đã tối ưu thời gian điều trị chỉ còn 1 – 1,5 tháng, tức chỉ trong 45 ngày bệnh nhân sẽ chấm dứt bệnh dạ dày vốn dai dẳng, khó chữa.”

Bác sĩ Tuyết Lan chia sẻ về bài thuốc
Bác sĩ Tuyết Lan chia sẻ về bài thuốc

Trên thực tế, không phải bài thuốc Đông y nào sử dụng trên thị trường cũng được nghiên cứu khoa học bài bản, ứng dụng lâm sàng giống như Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đặc trị bệnh dạ dày của Thuốc dân tộc. Điều này cũng không chỉ mang lại lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn cho bài thuốc, Trung tâm mà còn giúp cho bệnh nhân cảm thấy an tâm khi sử dụng và sớm trở lại với cuộc sống vui khỏe.

Anh Trần Tiến (Hà Nội, 29 tuổi) – Bệnh nhân bị viêm loét dạ dày HP kèm triệu chứng trào ngược dạ dày thực quản, anh đã khỏi bệnh chỉ sau 45 ngày (hơn 1 tháng) sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 kết hợp song song với thế hệ 1 (theo chỉ định bác sĩ). Theo anh cho biết:

“… Tôi đã từng chạy chữa nhiều cách từ dân gian cho đến thuốc Tây nhưng đều không khả quan. Quá chán nản nên tôi quyết định tìm đến Đông y. 

Sau khi tìm hiểu, tôi đã lựa chọn Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 của Thuốc dân tộc. Một phần vì nó được đánh giá cao về sự an toàn, hiệu quả. Một phần vì thuốc được bào chế dạng viên tiện lợi, sử dụng linh hoạt, tôi hoàn toàn có thể sử dụng ngay trên công ty mà không mất thời gian cho việc đun sắc. 

Trong quá trình sử dụng thuốc tôi không bị kích ứng hay vấn đề gì khó chịu cả. Kết hợp với chế độ ăn uống như bác sĩ Lê Hữu Tuấn chỉ định thì đến khoảng 30 ngày là triệu chứng bệnh đã cải thiện đến 80% rồi.

Kiên trì vẫn bám theo liệu trình bác sĩ đã tư vấn, hết tổng 1,5 tháng thì bệnh của tôi đã khỏi hẳn, đến bây giờ cũng khoảng 2 tháng rồi mà bệnh tôi không hề có dấu hiệu bị tái phát. Tình trạng sức khỏe ổn định, không bị đau đớn, ợ hơi, trào ngược nữa, ăn uống cũng ngon miệng và ngủ ngon hơn hẳn.”

Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 được bào chế dạng viên uống tiện lợi
Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 được bào chế dạng viên uống tiện lợi

Chị Hương Nguyễn – 35 Tuổi, sinh sống tại Ứng Hòa, Hà Nội, cũng có những chia sẻ gửi về Trung tâm Thuốc dân tộc sau khi đã chữa khỏi bệnh viêm trợt niêm mạc dạ dày thành công nhờ bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2. Chị phản hồi:

“Tôi bị bệnh viêm trợt niêm mạc dạ dày đeo bám mấy năm nay rồi, cũng từng chữa cả Tây y, Đông y nhưng không ăn thua, cứ tái phát nhiều lần. Thực sự bệnh tật với tôi như nỗi ám ảnh, nó đau đớn, đêm không ngủ được, làm gì cũng không thể tập trung.

Ấy thế mà, đúng chỉ có 1 tháng sau khi sử dụng Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 theo bác sĩ Tuyết Lan chỉ định, tôi đã được ghi nhận khỏi bệnh. Điều này khiến cho tôi vô cùng ngạc nhiên và vui mừng.

Điều khiến tôi ấn tượng nhất về bài thuốc là dạng bào chế viên uống rất tiện lợi, rất dễ uống, cũng thơm mùi thảo dược và tôi được chỉ định sử dụng kết hợp với bài thuốc thế hệ 1, hiệu quả nhanh hơn nếu chỉ sử dụng 1 loại.

Trong suốt quá trình điều trị tôi cũng hay được y bác sĩ của Trung tâm liên hệ, nhắn tin hỏi thăm sự chuyển biến của bệnh và khích lệ tôi kiên trì chữa bệnh. Nhờ vậy, mà tôi mới vượt qua được bệnh tật để cuộc sống vui khỏe như hôm nay.”

Lộ trình điều trị chung của bài thuốc
Lộ trình điều trị chung của bài thuốc

Cô Đào Miến 65 tuổi, Bắc Ninh – Bệnh nhân bị viêm dạ dày HP và viêm hang vị dạ dày 4 năm, đã từng sử dụng thuốc Tây và nhiều loại thuốc Đông y, thực phẩm chức năng nhưng triệu chứng ngày càng nặng. Sau khi biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc ra mắt bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2, ưu việt và thời gian sử dụng ngắn nên cô đã tìm đến Trung tâm để được tư vấn điều trị.

Cô cho biết thêm: “Khi đến khám tôi được bác sĩ Tuyết Lan trực tiếp thăm khám, giải thích tình trạng bệnh của tôi đã có dấu hiệu bị biến chứng nặng. Vậy nên có thể sẽ phải mất nhiều thời gian điều trị so với bệnh nhân bình thường, cần sử dụng kết hợp với cả bài thuốc thế hệ 1.

Thấy bác sĩ cũng nhiệt tình, nên tôi cũng đồng ý tiếp nhận phác đồ bác sĩ chỉ định. Thực ra ban đầu tôi cũng không hy vọng gì nhiều, nếu đỡ được một chút thì cũng vui lắm rồi. 

Ngoài uống thuốc theo bác sĩ chỉ định, tôi còn kết hợp với thực đơn ăn uống kiêng khem, cố gắng ngủ đủ giấc để hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả. Nhờ vậy, đúng sau 1 tháng bệnh của tôi đã cải thiện đến 80%, bác sĩ cũng vô cùng ngạc  nhiên với kết quả này.

Lúc này tôi đã không còn đau bụng, ợ hơi, đầy bụng, khó tiêu nữa nên ăn uống cũng có phần dễ chịu hơn. Sau đúng 1,5 tháng, tôi khi khám và xét nghiệm ở bệnh viện tỉnh được bác sĩ đã ghi nhận ức chế thành công khuẩn HP, không còn thương tổn.

Đồng thời tái khám tại Thuốc dân tộc, bác sĩ Tuyết Lan cũng ghi nhận tôi khỏi bệnh viêm dạ dày, viêm hang vị dạ dày. Thực sự tôi vui lắm, phải nói là bác sĩ rất mát tay, chỉ với một thời gian ngắn đã giúp tôi chấm dứt được căn bệnh dai dẳng, khó chữa trị này.

Khi có cơ hội tôi sẽ giới thiệu bài thuốc đến với nhiều người hơn nữa.”

Video VTV2 Vì sức khỏe người Việt giới thiệu Sơ can Bình vị tán đời đầu

Mỗi bệnh nhân đều có triệu chứng, nguyên nhân cũng như mức độ nặng nhẹ khác nhau, hãy liên hệ chuyên gia để sớm có liệu trình điều trị phù hợp nhất!

liên hệ

Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 của Thuốc dân tộc – Sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bệnh nhân bị bệnh dạ dày

Trung tâm Thuốc dân tộc – Một trong những đơn vị dẫn đầu lĩnh vực chữa bệnh bằng YHCT, được giới chuyên gia đánh giá cao, bệnh nhân tin tưởng và phương tiện truyền thông đưa tin, giới thiệu đến người dân. Bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 1 đã được ứng dụng điều trị hơn một thập kỷ, đại diện cho bước đột phá trong điều trị bệnh dạ dày bằng YHCT.

Đặc biệt bài thuốc được nghiên cứu và phát triển trực tiếp bởi đội ngũ y bác sĩ thế hệ vàng của YHCT, có hàng chục năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh dạ dày, luôn nhiệt huyết với người bệnh.

Đây cũng là những yếu tố giúp bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 nhận được nhiều sự quan tâm cũng như đánh giá cao từ mọi người. Bài thuốc vừa đảm bảo được các tiêu chí nghiêm ngặt của bài thuốc YHCT thế hệ 2 vừa có tính khoa học, hiệu quả cao.

Cụ thể hơn, bài thuốc được kết hợp hoàn hảo từ hàng chục dược liệu quý, điển hình như Dạ cẩm đỏ, Củ gà ấp, Lá khôi tía, Cây hoàng bá, Cây hoa vàng, Nghệ vàng và Tam thất,… Chúng chứa nhiều hoạt chất đặc trị bệnh dạ dày, điển hình là ba vị thuốc chủ dược.

Video chuyên gia bật mí 3 vị thuốc THƯỢNG HẠNG có trong Sơ can Bình vị tán 2

Khi kết hợp chúng với nhau, sẽ tạo ra cơ chế tác động vào tận sâu bên trong cơ thể, giải quyết từng nguyên nhân cũng như triệu chứng gây bệnh, giúp người bệnh sớm phục hồi sức khỏe.

Với mục tiêu luôn mang đến bài thuốc chất lượng cũng như dịch vụ hoàn hảo nhất đến người bệnh, Trung tâm Thuốc dân tộc đảm bảo sẽ thực hiện theo đúng quy trình chuẩn, từ khâu chuẩn bị nguồn dược liệu cho đến quá trình bào chế thuốc. 

Bên cạnh đó, Trung tâm đang áp dụng mô hình một bệnh nhân – một bác sĩ, nên khi đến Thuốc dân tộc 100% bệnh nhân có bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, đồng hành trong suốt quá trình điều trị bệnh. Đảm bảo mang đến trải nghiệm khám chữa bệnh tốt nhất đến người bệnh, giúp bệnh sớm đánh bay bệnh dạ dạ dày và trở lại cuộc sống vui khỏe.

Vậy nên bệnh nhân hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 để giải quyết mọi nỗi lo do bệnh dạ dày gây ra. Hãy liên hệ chuyên gia để sớm chiến thắng căn bệnh dạ dày dai dẳng, khó chịu!

Xem thêm: 

Thông tin hữu ích

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Huyền TrầnHuyền Trần says: Trả lời

  Tôi bị viêm trợt hang vị dạ dày gần 5 năm nay, đã lên viện Bạch Mai thăm khám, uống thuốc tây y rất nhiều đợt nhưng không khỏi hẳn được mà cứ bị tái phát nhiều lần , 1 người bạn của tôi đang làm đông y khuyên tôi chuyển sang dùng thuốc đông y cho an toàn và hiệu quả lâu dài. Mọi người ai dùng thuốc sơ can bình vị tán này có thể cho tôi ít lời khuyên với được không ạ?

 2. Bảo HânBảo Hân says: Trả lời

  Bé gấu nhà tôi được 5 tuổi thường xuyên bị đau vùng thượng vị xét nghiệm ở viện bạch mai kết luận bị dạ dày viêm loét HP+, vậy cho tôi hỏi bé Gấu nhà tôi có còn nhỏ vậy có dùng được thuốc đông y không nhỉ

 3. Kiên NguyễnKiên Nguyễn says: Trả lời

  Chồng em đã dùng mấy tháng thuốc thang đại tràng + dạ dày. Hiện tại bệnh dạ dày bị nhiều có HP, có ợ hơi, sôi bụng đẩy dịch lên cổ họng cho em hỏi có ai bị như chồng em không ạ,cho em xin ý kiến với ạ

 4. Mẹ GấuMẹ Gấu says: Trả lời

  Cho cháu hỏi cháu bị đau dạ dày đi xét nghiệm có vi rút HP, cho cháu hỏi cháu có sử dụng thuốc của trung tâm được không ạ? và cháu uống bao lâu thì khỏi được ạ

 5. Minh ThuMinh Thu says: Trả lời

  TT Thuốc dân tộc này có bác sĩ nào chữa đau dạ dày tốt vậy ạ,tôi trào ngược dạ dày thực quản, trào ngược mắc nghẹn, tức thượng,. Tôi ở xa tận Thái Nguyên thì qua đâu khám được ạ

 6. Minh TrầnMinh Trần says: Trả lời

  Cho mình hỏi, mình mang bầu tháng thứ 5 thì có uống được thuốc này không, mình xin cảm ơn!

 7. Phạm văn QUốcPhạm văn QUốc says: Trả lời

  Tôi ở Hà nội , có người nhà ở quê Nội soi dạ dày thấy hang vị có bị viêm, test là có hp, Đã uống 1 đợt kháng sinh rồi , Giờ vẫn bị nóng rát thượng vị, Ợ và nhanh đói, tôi có thể qua trung tâm lấy hộ thuốc cho người nhà được không

 8. Nguyễn Thị Ánh NguyệtNguyễn Thị Ánh Nguyệt says: Trả lời

  Mình nghe nói thuốc đông y nhập khẩu bên trung quốc nhiều lắm, không biết thuốc của trung tâm có bảo đảm không nhỉ?

 9. Ninh Dương Khánh NgọcNinh Dương Khánh Ngọc says: Trả lời

  Cháu được biết trung tâm có bác sỹ Nguyên Thị Tuyết Lan khám dạ dày rất tốt cháu muộn gặp bác sĩ tư ván thì phải làm như thế nào ạ, ai biết chỉ cháu với ạ

 10. Nguyễn thị Bé TuyềnNguyễn thị Bé Tuyền says: Trả lời

  Tôi ở xa có mẹ già gần 70 tuổi muốn qua trung tâm khám nhưng sợ phải chờ đợi lâu có cách nào giải quyết không ạ?lịch làm việc như thế nào ạ

 11. Quý NguyễnQuý Nguyễn says: Trả lời

  Tư vấn cho tôi sử dụng bài thuốc này nhé. cảm ơn Trung tâm!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trào ngược dạ dày thực quản gây ho, viêm họng phải làm sao?

Ho, viêm họng có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên. Tuy nhiên, trong một số trường hợp…

Mẹ bầu bị trào ngược dạ dày – Đâu là cách chữa an toàn?

Bà bầu bị trào ngược thực quản dạ dày nguyên nhân chủ yếu là do ảnh hưởng của sự gia…

Cách dùng rượu tỏi chữa trào ngược dạ dày tại nhà

Dùng rượu tỏi chữa trào ngược dạ dày là mẹo dân gian đang được nhiều bệnh nhân áp dụng để…

Đau dạ dày nên ăn cháo gì để hỗ trợ điều trị bệnh?

Đau dạ dày ăn cháo gì là vấn đề khá nhiều người bệnh quan tâm. Cháo là món ăn rất…

Chữa trào ngược dạ dày tại Thuốc dân tộc – Người bệnh chia sẻ kinh nghiệm thoát khỏi bệnh

“Tôi bị trào ngược dạ dày khoảng 10 năm. Đi khắp các bệnh viện lớn, nhỏ trong nước những vẫn…

Zalo