Sơ Can Bình Vị Tán 2: Giải Pháp Đặc Trị Dạ Dày & Khuẩn HP Tốt Nhất

Bác sĩ phụ trách

Bác Sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan

Giám đốc Chuyên môn

Sau nhiều ngày tháng miệt mài nghiên cứu, cuối cùng, đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm Thuốc dân tộc và Viện Y Dược cổ truyền dân tộc đã bào chế, kiểm nghiệm, đưa vào ứng dụng thành công 2 chế phẩm Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 trong các phác đồ đặc trị bệnh dạ dày. Từ đó giúp người bệnh nhanh chóng thoát cảnh sống chung với tình trạng đau đớn, khó chịu do các vấn đề dạ dày gây ra với thời gian chỉ từ 1 – 1,5 tháng (45 ngày), HP âm tính hoàn toàn sau 2 tháng điều trị. Hiệu quả này đã được giới chuyên môn và hàng ngàn bệnh nhân công nhận, đánh giá cao. 

Thông tin các chế phẩm Sơ can Bình vị tán 2

Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, được biết đến là bước đột phá mới, có thể giải quyết toàn diện – triệt để tất các vấn đề về dạ dày chỉ trong một thời gian ngắn từ 1 – 2 tháng. Trước khi được đưa vào ứng dụng thực tế, bài thuốc đã trải qua nhiều kiểm nghiệm vô cùng khắt khe về cả hiệu quả, chất lượng, đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu điều trị ngày càng cao của người bệnh. 

Cơ sở nghiên cứu, phát triển bài thuốc Sơ can Bình vị tán 2
Cơ sở nghiên cứu, phát triển bài thuốc Sơ can Bình vị tán 2

Các chế phẩm Sơ can Bình vị tán 2 được bào chế hoàn toàn từ các dược liệu và biệt dược quý. Trong đó, có nhiều biệt dược lần đầu tiên được tìm thấy và duy nhất chỉ được ứng dụng trong Sơ can Bình vị tán. Vì thế, so với các thuốc chữa dạ dày từ thảo dược thông thường, tác dụng của bài thuốc này nhanh và cao hơn gấp nhiều lần. 

Đặc biệt, Trung tâm còn ứng dụng công nghệ kỹ thuật, khoa học hiện đại để chiết tách tinh chất nhằm giữ nguyên dược chất tốt nhất, giúp gia tăng hiệu quả thẩm thấu, phát huy tác dụng ngay khi đi vào cơ thể. Do đó, khi ứng dụng thêm Sơ can Bình vị tán 2 vào phác đồ, có thể rút ngắn tối đa thời gian điều trị cho người bệnh. 

Cụ thể, thành phần của các chế phẩm thế hệ 2:

 • Sơ can Bình vị đặc trị dạ dày: Dạ cẩm đỏ, Lá khôi tía, Củ gà ấp, Cây hoa vàng, cây Hoàng bá, Tam thất, Nghệ vàng,…
 • Sơ can Bình vị 2 đặc trị HP dạ dày: Cây chuông hút, cây Nét tỳ, Lá khôi tía, Chè dây, Củ gà ấp, Đương quy,…

Các dược liệu này đều có hàm lượng kháng sinh tự nhiên cao, dược lực mạnh, đặc biệt là trong giảm đau, tiêu viêm, diệt khuẩn HP, làm lành viêm loét, phục hồi chức năng dạ dày,…

Công dụng của các chế phẩm Sơ can Bình vị tán 2
Công dụng của các chế phẩm Sơ can Bình vị tán 2

Không chỉ vậy, Sơ can Bình vị tán hoàn chỉnh hơn so với nhiều bài thuốc Đông y thế hệ 2 khác trên thị trường, là đáp ứng đầy đủ 4 tiêu chí của bài thuốc Đông y thế hệ 2. Các tiêu chí này đã được công bố trong hội nghị Quốc tế về thuốc Thảo dược tại Seoul Hàn Quốc vào năm 2013.

Sơ can Bình vị tán 2 đáp ứng 100% tiêu chí để trở thành bài thuốc Đông y thế hệ mới

Thông tin này đã được giới chuyên môn công nhận trong buổi lễ nghiệm thu đề tài và ra mắt bài thuốc. Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, đã có những nhận định:

“Sơ can Bình vị tán 2 là thành quả của quá trình nghiên cứu, thực nghiệm vô cùng vất vả. Từng thảo dược được chọn lọc kỹ lưỡng, hàm lượng dược chất được đong đến cẩn thận sao cho đảm bảo tính đặc trị của từng chế phẩm. 

Bên cạnh đó, đội ngũ nghiên cứu cũng có những tìm hiểu chuyên sâu, dựa trên các tiêu chí đánh giá khắt khe nhất của quốc tế về 1 bài thuốc điều trị bệnh thế hệ mới để tối ưu, bào chế Sơ can Bình vị tán. Việc đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn này đã phần nào khẳng định chất lượng, hiệu quả của giải pháp. Người bệnh vì thế hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn”.

 
TIẾN SĨ - BS Vân Anh chia sẻ
TS – BS Vân Anh đánh giá về bài thuốc

Theo đó, TS.BS Vân Anh cũng chỉ ra cụ thể các tiêu chí đánh giá bài thuốc thế hệ mới mà Sơ can Bình vị tán đã đáp ứng được:

1/ Đảm bảo nguồn dược liệu sạch, đạt chuẩn: Toàn bộ bài thuốc được ứng dụng điều trị tại Thuốc dân tộc 100% là dược liệu sạch đạt chuẩn GACP – WHO, từ nuôi trồng, gặt hái cho đến bào chế chiết tách tinh chất đều được thực hiện đúng quy trình chuẩn.

Với bài thuốc thế hệ 2, thành phần dược liệu chủ lực là: Lá khôi tía, củ gà ấp, dạ cẩm đỏ cây chuông hút, cây nét tỳ. Mỗi vị thuốc đều có những dược tính đặc trị bệnh dạ dày khác nhau, chúng được khai thác từ các bài thuốc trị bệnh dạ dày bí truyền của người Tày và người Dao. 

Một số thảo dược đặc biệt chỉ có trong Sơ can Bình vị tán
Các thảo dược quý làm nên công dụng vượt trội của Sơ can Bình vị thế hệ 2

2/ Có tính đặc trị cao, không phải là TPCN hay thuốc hỗ trợ điều trị thông thường, được đưa vào điều trị với nhiều trường hợp. Kể cả với bệnh mãn tính, triệu chứng nặng, bệnh nhân chữa mãi không khỏi, tái phát nhiều lần, áp dụng nhiều phương pháp nhưng vẫn không có chuyển biến.

3/ Không tác dụng phụ, không/ ít gây nhờn thuốc/ kháng thuốc: Nhờ thành phần thảo dược thiên nhiên mà bài thuốc không gây kích ứng, không tác dụng phụ ảnh hưởng đến gan, thận, đảm bảo an toàn và lành tính cho người sử dụng (bao gồm cả trẻ em, người cao tuổi, phụ nữ sau sinh). Đây cũng được xem là điểm cạnh tranh hiệu quả với các thuốc Tây y, tân dược.

4/ Được kiểm nghiệm lâm sàng trên diện rộng, chứng minh hiệu quả bằng khoa học và thực tiễn: Trước khi đưa vào ứng dụng thực tế, bài thuốc đã được đưa vào ứng dụng lâm sàng một cách khoa học tại Bệnh viện Favina, trải qua nhiều đợt chứng minh, thử nghiệm khoa học khắt khe và đạt kết quả vô cùng khả quan. 

Với 4 tiêu chí khắt khe kể trên, bài thuốc Sơ can Bình vị thế hệ 2 đã nhanh chóng trở thành sự lựa chọn tối ưu dành cho mọi bệnh nhân dạ dày.

Xem chi tiết: Đánh giá đáp ứng 4 tiêu chí của Sơ can Bình vị 2

Chuyên gia đánh giá cao những ưu điểm vượt trội của Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Trước thực trạng người bệnh lạm dụng thuốc Tây để điều trị dạ dày vì không tìm được giải pháp tối ưu khiến bệnh tái phát dai dẳng, ngày càng gây ra nhiều phiền toái khó chịu, Sơ can Bình vị tán 2 ra đời như một bước đột phá, đem đến lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi đối tượng bệnh. 

Bài thuốc chữa bệnh một cách AN TOÀN, hạn chế tối đa vấn đề tái phát. Hơn nữa còn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, giúp người bệnh phục hồi toàn diện.

Chia sẻ về hiệu quả điều trị tối ưu của bài thuốc này, Ths.Bs Tuyết Lan (Chủ nhiệm đề tài nghiên cứu) cho biết:

“Bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 có tính đặc trị các vấn đề về dạ dày rất cao. Ở mỗi thể bệnh dạ dày khác nhau, các chế phẩm sẽ có sự gia giảm, điều chỉnh linh hoạt từng thành phần thảo dược, thay đổi hàm lượng dược tính sao cho phù hợp nhất để đảm bảo sự tác động ĐÚNG – ĐỦ, tấn công chính xác vào triệu chứng và căn nguyên gây bệnh. 

Hơn nữa, tùy theo từng tình trạng bệnh cụ thể, bác sĩ sẽ chỉ định liệu trình phù hợp, kết hợp các chế phẩm thế hệ 2 và thế hệ 1 một cách đúng đắn. Từ đó cùng bổ trợ tác động để đem đến công dụng trị bệnh tối đa trong thời gian ngắn”.

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán có công thức độc quyền của Thuốc dân tộc
Phác đồ Sơ can Bình vị tán sau khi tối ưu bao gồm 5 chế phẩm đặc trị

Bác sĩ Lan cũng chia sẻ thêm:

“Bài thuốc Sơ can Bình vị tán 2 được chúng tôi phát triển dựa trên những ưu điểm có trong bài thuốc thế hệ 1 kết hợp với tinh hoa có trong bài thuốc bí truyền của nhiều dân tộc khác nhau dân tộc Dao và Tày.

Đồng thời, trong quá trình nghiên cứu chúng tôi cũng đã nghiên cứu, thí nghiệm khoa học rất bài bản, nên công thức bài thuốc ngày càng được hoàn chỉnh và chuyên sâu. Nhờ vậy, bài thuốc thế hệ 2 giữ gìn trọn vẹn các ưu thế bài thuốc thế hệ 1, áp dụng theo cơ chế điều trị 3 MŨI NHỌN, vừa an toàn vừa GIẢI QUYẾT căn nguyên gây bệnh, HẠN CHẾ BỆNH TÁI PHÁT. 

Đặc biệt, bài thuốc đã tối ưu thời gian điều trị chỉ còn 1 – 1,5 tháng (tối đa không quá 3 tháng), bệnh nhân sẽ có thể khỏi bệnh dạ dày vốn dai dẳng, khó chữa.”

Bác sĩ Tuyết Lan chia sẻ về bài thuốc
Bác sĩ Tuyết Lan chia sẻ về bài thuốc

BS CKII Trần Thị Hương Lan (Phó trưởng Khoa Nội – Viện Y dược học dân tộc) cũng nhận định:

“Sơ can Bình vị tán nói chung, Sơ can Bình vị tán 2 nói riêng là giải pháp chữa bệnh TIẾT KIỆM. Với sự tối ưu này, người bệnh có thể tiết kiệm cả về thời gian, chi phí và công sức điều trị. So với trước đây cần mất 3 – 4 tháng thì giờ chỉ mất 1 nửa thời gian. 

Hơn nữa, bài thuốc cũng mở rộng đối tượng sử dụng. Vì thế sẽ có nhiều người được chữa khỏi bệnh hơn, không còn nỗi lo phụ thuộc thuốc giảm đau hay phải sống chung với bệnh trong thời gian dài, kể cả những đối tượng bệnh đặc biệt”.

Ngoài ra, bài thuốc còn nhận được rất nhiều lời khen, đánh giá tích cực khác từ giới chuyên môn. Tất cả đều công nhận rằng đây là giải pháp chữa bệnh dạ dày rất tốt mà người bệnh hoàn toàn không nên bỏ qua.

 
Chuyên gia, bác sĩ đầu ngành dành lời khen cho bài thuốc
Chuyên gia, bác sĩ đầu ngành dành lời khen cho bài thuốc

Chia sẻ người bệnh về hiệu quả, chất lượng Sơ can Bình vị tán 2

Trên thực tế, không phải bài thuốc Đông y nào trên thị trường cũng được nghiên cứu khoa học bài bản giống như Sơ can Bình vị tán của Thuốc dân tộc. Điều này cũng không chỉ mang lại lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn cho bài thuốc, Trung tâm mà còn giúp cho bệnh nhân cảm thấy an tâm khi sử dụng và sớm trở lại với cuộc sống vui khỏe.

Rất nhiều người đã tin tưởng sử dụng bài thuốc và đạt được kết quả khỏi bệnh khả quan. 100% người bệnh sau khi sử dụng đều bày bỏ sự hài lòng với chất lượng, sự tiện dụng, tính an toàn và tác dụng trị bệnh nhanh chóng của Sơ can Bình vị tán.

Anh Trần Tiến (Hà Nội, 29 tuổi) – Bệnh nhân bị viêm loét dạ dày HP kèm triệu chứng trào ngược dạ dày thực quản, anh đã khỏi bệnh chỉ sau 2 tháng sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 kết hợp song song với thế hệ 1 (theo chỉ định bác sĩ). 

Theo anh Tiến cho biết:

“Tôi đã từng chạy chữa nhiều cách từ dân gian cho đến thuốc Tây nhưng đều không khả quan. Quá chán nản nên tôi quyết định tìm đến Đông y. 

Sau khi tìm hiểu, tôi đã lựa chọn Sơ can Bình vị tán của Thuốc dân tộc. Một phần vì nó được đánh giá cao về sự an toàn, hiệu quả. Một phần vì thuốc được bào chế dạng viên tiện lợi, sử dụng linh hoạt, tôi hoàn toàn có thể sử dụng ngay trên công ty mà không mất thời gian cho việc đun sắc. Bác sĩ kê cho tôi dùng Sơ can Bình vị 2 đặc trị dạ dày, Cao Bình vị và Cao giải độc. 

Trong quá trình sử dụng thuốc tôi không bị kích ứng hay vấn đề gì khó chịu cả. Kết hợp với chế độ ăn uống như bác sĩ Lê Hữu Tuấn chỉ định thì đến khoảng 30 ngày là triệu chứng bệnh đã cải thiện đến 80% rồi.

Kiên trì vẫn bám theo liệu trình bác sĩ đã tư vấn, hết tổng 2 tháng thì bệnh của tôi đã không còn triệu chứng nào, đến bây giờ cũng dừng thuốc 1 thời gian dài rồi mà bệnh tôi không hề có dấu hiệu bị tái phát. Tình trạng sức khỏe ổn định, không bị đau đớn, ợ hơi, trào ngược nữa, ăn uống cũng ngon miệng và ngủ ngon hơn hẳn.”

Tương tự, cô Kim Thị Đào, bệnh nhân bị đau dạ dày, trào ngược, sau khi sử dụng Sơ can Bình vị tán 2 đặc trị dạ dày kết hợp với các chế phẩm thế hệ 1 cũng khỏi bệnh hoàn toàn sau 1,5 tháng điều trị. Sau khi khỏi bệnh, cô ăn ngon, ngủ ngon, tiêu hóa tốt, sức khỏe ổn định, da dẻ hồng hào hơn. 

Xem chi tiết: Chia sẻ từ cô Kim Thị Đào về hiệu quả bài thuốc

Chị Hương Nguyễn – 35 Tuổi, sinh sống tại Ứng Hòa, Hà Nội, cũng có những chia sẻ gửi về Trung tâm Thuốc dân tộc sau khi đã chữa thành công bệnh viêm trợt niêm mạc dạ dày thành công nhờ bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2.

Chị phản hồi:

“Tôi bị bệnh viêm trợt niêm mạc dạ dày đeo bám mấy năm nay rồi, cũng từng chữa cả Tây y, Đông y nhưng không ăn thua, cứ tái phát nhiều lần. Thực sự bệnh tật với tôi như nỗi ám ảnh, nó đau đớn, đêm không ngủ được, làm gì cũng không thể tập trung.

Ấy thế mà, đúng chỉ có 1 tháng sau khi sử dụng Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 theo bác sĩ Tuyết Lan chỉ định, tôi đã cảm thấy cơ thể khỏe hơn rất nhiều, không còn bị khó chịu hay đau đớn gì nữa. Điều này khiến cho tôi vô cùng ngạc nhiên và vui mừng.

Điều khiến tôi ấn tượng nhất về bài thuốc là dạng bào chế viên uống rất tiện lợi, rất dễ uống, cũng thơm mùi thảo dược và tôi được chỉ định sử dụng kết hợp với bài thuốc thế hệ 1, hiệu quả nhanh hơn nếu chỉ sử dụng 1 loại.

Trong suốt quá trình điều trị tôi cũng hay được y bác sĩ của Trung tâm liên hệ, nhắn tin hỏi thăm sự chuyển biến của bệnh và khích lệ tôi kiên trì chữa bệnh. Nhờ vậy, mà tôi mới vượt qua được bệnh tật để cuộc sống vui khỏe như hôm nay.”

Cũng cùng quan điểm của chị Hương, anh Kim Văn Cường (Hà Nội) đánh giá cao tác dụng của bài thuốc Sơ can Bình vị tán 2. Sau hàng năm trời dùng rất nhiều thuốc Tây để điều trị trào ngược thực quản, đau thượng vị dạ dày không khỏi, anh Cường đã tìm đến Sơ can Bình vị tán như một hy vọng cuối cùng. Kết quả bất ngờ là sau gần 2 tháng dùng thuốc, anh đã khỏi bệnh hoàn toàn, chấm dứt mọi vấn đề biến chứng về họng, thanh quản.

Chia sẻ từ anh Cường về Sơ can Bình vị tán

Cô Đào Miến 65 tuổi, Bắc Ninh – Bệnh nhân bị viêm dạ dày HP và viêm hang vị dạ dày 4 năm, đã từng sử dụng thuốc Tây và nhiều loại thuốc Đông y, thực phẩm chức năng nhưng triệu chứng ngày càng nặng. Sau khi biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc ra mắt bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2, ưu việt và thời gian sử dụng ngắn nên cô đã tìm đến Trung tâm để được tư vấn điều trị.

Cô cho biết, khi dùng Sơ can Bình vị tán thế hệ 1 + 2 kết hợp ăn uống kiêng khem, cố gắng ngủ đủ giấc, sau 1 tháng bệnh của cô đã cải thiện đến 80%.

Khi có cơ hội cô sẵn sàng giới thiệu bài thuốc đến với nhiều người hơn nữa.

Mỗi bệnh nhân đều có triệu chứng, nguyên nhân cũng như mức độ nặng nhẹ khác nhau, hãy liên hệ chuyên gia để sớm có liệu trình điều trị phù hợp!

Thuốc dân tộc – Sự lựa chọn tối ưu dành cho bệnh nhân bị bệnh dạ dày

Hiện nay, bài thuốc Sơ can Bình vị tán nói chung, các chế phẩm Sơ can Bình vị tán 2 nói riêng đang được ứng dụng ĐỘC QUYỀN tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Một trong những đơn vị dẫn đầu lĩnh vực chữa bệnh bằng YHCT, là đơn vị y tế kiểu mẫu đã được Bộ y tế công nhận. 

Với mục tiêu luôn mang đến bài thuốc chất lượng cũng như dịch vụ hoàn hảo nhất đến người bệnh, Trung tâm Thuốc dân tộc đảm bảo sẽ thực hiện theo đúng quy trình chuẩn, từ khâu thăm khám bệnh đến tư vấn hướng điều trị và kê đơn, cắt thuốc. 

Người bệnh hoàn toàn có thể an tâm vì trong suốt quá trình điều trị sẽ có sự đồng hành của chuyên gia, bác sĩ đầu ngành nhiều năm kinh nghiệm. Trung tâm đang áp dụng mô hình một bệnh nhân – một bác sĩ, nên khi đến Thuốc dân tộc 100% bệnh nhân có bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, hướng dẫn liệu trình phù hợp. Đảm bảo mang đến trải nghiệm khám chữa bệnh chất lượng đến người bệnh, giúp sớm đánh bay bệnh dạ dày để trở lại cuộc sống vui khỏe.

An tâm thăm khám, điều trị bệnh dạ dày với các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành tại Trung tâm

Sơ can Bình vị tán hiện chỉ được áp dụng cho bệnh nhân Thuốc dân tộc, không bán tràn lan trên thị trường. Người bệnh có thể lấy thuốc trực tiếp khi thăm khám tại các cơ sở chính của Trung tâm hoặc liên hệ tư vấn online qua các kênh thông tin chính thống. 

Trung tâm cam kết đưa ra liệu trình đúng người – đúng bệnh – hiệu quả cao, chi phí hợp lý, phù hợp nhu cầu của mọi đối tượng bệnh. 

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, bệnh nhân hãy liên hệ đến Trung tâm qua số hotline: 0983 845 445 (Hà Nội) và 0961 825 886 (HCM).

HOẶC KẾT NỐI TRỰC TIẾP VỚI CÁC BÁC SĨ CHUYÊN KHOA NGAY TẠI ĐÂY!

Trên đây là thông tin về bài thuốc Sơ can Bình vị tán 2 đặc trị dạ dày và đặc trị HP dạ dày cùng hiệu quả điều trị bệnh dạ dày tại Trung tâm. Hy vọng đã giúp bạn tìm được giải pháp điều trị bệnh phù hợp, sớm thoát khỏi bệnh lý phiền toái này. 

THÔNG TIN XEM THÊM:

Thông tin hữu ích

Ngày đăng 09:02 - 02/07/2023 - Cập nhật lúc: 16:36 - 28/07/2023
Chia sẻ:

Bình luận (54)

 1. Bảo Hân
  Bảo Hân says: Trả lời

  Bé gấu nhà tôi được 5 tuổi thường xuyên bị đau vùng thượng vị xét nghiệm ở viện bạch mai kết luận bị dạ dày viêm loét HP+, vậy cho tôi hỏi bé Gấu nhà tôi có còn nhỏ vậy có dùng được thuốc đông y không nhỉ

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Bảo Hân!
   Bài thuốc Sơ can bình vị tán được điều chế từ 100% thảo dược tự nhiên, hoàn toàn lành tính và an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ. Vậy nên bạn có thể yên tâm để sử dụng bài thuốc này để điều trị cho con. Các vị thuốc sẽ được gia giảm linh hoạt tùy theo độ tuổi, thể trạng và tình trạng bệnh của trẻ.
   Mời bạn đưa con đến trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 7109 6699 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Ánh Dương
   Ánh Dương says:

   Úi, bé nhà bạn giống bé nhà tôi đó, bé nhà tôi cũng được 6 tuổi rồi, tầm gần 1 năm nay thường xuyên bị nôn khan, đêm ngủ hay kêu đau. Nhà đưa đi khám thì cũng kết luận là viêm hang trợt dạ dày. Bé dùng 1 đợt 2 tuần thuốc của viện kê nhưng vì dùng kháng sinh nên bị rối loạn tiêu hóa, người xanh và ăn uống kém hẳn, lại hy bị đi ngoài. Vậy nên uống hết đợt đó cho bé, nhà tôi tìm thêm thuốc đông y để bé dùng cho ổn bệnh với để bổ người nữa, chứ sợ sử dụng thuốc tây y có hại vì bé còn nhỏ quá. Không biết thuốc nào mới tốt vì tôi muốn tìm hiểu sang thuốc đông y cho an toàn

  3. Trần Thị Thanh Tâm
   Trần Thị Thanh Tâm says:

   Em nghe nói HP khó trị lắm, nhiều người bị uống kháng sinh còn bị kháng thuốc, chán mà không khỏi đấy,cũng đang tìm hiểu xem có thuốc gì điều trị tốt không

  4. Lệ Quyên
   Lệ Quyên says:

   Các mẹ đừng lo mình thấy thuốc đông y lành tính hơn nhiều rồi, vì nó toàn là các loại thuốc lá cây thảo dược thôi à, mình có cháu gái cũng được 5 tuổi bé cũng cứ ăn là nôn, đầy bụng chướng hơi, chị gái mình lo lắng lắm đi khám thì bé bị viêm dạ dày trào ngược, cho dùng đủ các loại thuốc không đỡ, sau i được người quen giới thiệu về bài thuốc sơ can bình vị tán của trung tâm thuốc dân tộc, chị gái mình đã cho bé đến khám và bác sỹ có kê thuốc cho bé dùng được nhé, bé dùng được 2 tuần các triệu chúng đỡ hơn rồi đó

  5. Nguyễn Thị Liên
   Nguyễn Thị Liên says:

   Cám ơn các mẹ nhé, bé nhà mình cũng bị viêm loét HP mấy tháng nay nhìn con xót hết cả ruột may quá cám ơn các mẹ đã chi sẻ địa chỉ tin cậy mình sẽ cho bé đến khám luôn

  6. Phạm Thị Thu
   Phạm Thị Thu says:

   Tôi bị lupulus thận có uống được không

 2. Kiên Nguyễn
  Kiên Nguyễn says: Trả lời

  Chồng em đã dùng mấy tháng thuốc thang đại tràng + dạ dày. Hiện tại bệnh dạ dày bị nhiều có HP, có ợ hơi, sôi bụng đẩy dịch lên cổ họng cho em hỏi có ai bị như chồng em không ạ,cho em xin ý kiến với ạ

  1. Trần quang khải
   Trần quang khải says:

   Em cũng đang bị các triệu chứng như chồng chị ăn no hay bị ợ hơi, đầy bụng , khó tiêu, em cũng đang tìm hiểu bài thuốc so can bình vị tán thế hệ 2 của trung tâm Thuốc Dân tộc, em thấy bài thuốc chữa dạ dày này nhiều người feedback dùng rất hiệu quả nay chị này nên cũng đang tính liên hệ khám thử xem

  2. Quỳnh Shenhe
   Quỳnh Shenhe says:

   Nhà mình có mẹ bị dạ dày 10 năm nay thường âm ỉ đau vùng thượng vị, đi xét nghiêm tây y thì kết luận bì viêm loét HP+,mình lo lắm vì mẹ đã bị đau dạ dày lại ăn uống không ngon miệng, mẹ mình dùng thuốc tây y 1 thời gian nhưng sau khi dừng thuốc thì bệnh vẫn tái phát lại, may quá có chị làm cùng công ty giới thiệu đến bài thuốc Sơ can bình vị tán thế hệ 2 của trung tâm Thuốc dân tộc , mình cho mẹ qua khám và được bác sĩ Tuyết Lan kê thuốc, mẹ mình dùng thuốc đươc hơn 1 tháng hiện tại các triệu chứng đau đã giảm rất nhiều, mẹ mình ăn ngon miệng hơn, mình rất vui, và yên tâm, đang cho mẹ theo nốt liệu trình sử dụng thuốc đó. Bạn có thể liên hệ số này gặp bác sĩ tư vấn cho nè 0904778682

  3. Vũ ngọc hoàn
   Vũ ngọc hoàn says:

   Chông tôi cùng thế đi làm công việc phải tiếp xúc nhiều người ngoại giao nhiều uống bia rượu tiêp khách nhiều , lần nào uống bia rượu xong là về kêu bị đau. Tôi đưa chồng đi xét nghiệm nội soi thì chuẩn đoán là viêm trợt hang vị dạ dày , tôi lo lắng lắm nhưng do công việc thì mình không tránh được tôi tìm hiều và biết đến bài thuốc sơ can bình vị tán thế hệ 2 của TT thuốc dân tộc diều trị hiệu quả nên tôi đến hỏi mua cho chông uống và chống tôi đỡ được 1 năm nay rồi đó

 3. Mẹ Gấu
  Mẹ Gấu says: Trả lời

  Cho cháu hỏi cháu bị đau dạ dày đi xét nghiệm có vi rút HP, cho cháu hỏi cháu có sử dụng thuốc của trung tâm được không ạ? và cháu uống bao lâu thì khỏi được ạ

  1. Vũ Thị Huyền
   Vũ Thị Huyền says:

   Chào bạn, mình cũng bị đau dạ dày hơn 6 năm nay . Chữa không khỏi dứt điểm được. Chữa thuốc tây cứ hết thuốc 1 thời gian ngắn lại bị lại, mình chán nản lắm nhưng sau khi tìm hiểu trên mạng thấy có bài thuốc Sơ can bình vị tán thế hệ 2 của trung tâm thuốc dân tộc rất ok nên mình đã qua khám và được bác sỹ Nhung kê thuốc cho uống,khi đến khám bác sỹ có tư vấn cho mình là do mình đã bị lâu năm rồi, lại sử dụng nhiều thuốc tây y nên quá trình điều trị sẽ kéo dài hơn so với những bênh nhân mà mới chớm, lúc đầu nghe xong thấy cũng chán nản nhưng mình vẫn quyết định sử dụng xem sao. Sau khi sử dụng được 2 tháng mình thấy các triệu chứng đau , ợ hơi, đã giảm được 60% mình thấy vui lắm, bác sỹ tư vấn rằng mình đáp ứng thuốc tốt nên chỉ cần sử dụng 2 đến 3 tháng thuốc là bệnh sẽ ổn định đó bạn

  2. Thái Thị Thu Sương
   Thái Thị Thu Sương says:

   Cháu có thể tham khảo bài thuốc so can bình tán của trung tâm Thuốc dân tộc nhé hiệu quả điều trị bệnh rất tốt đó, sử dụng từ 2 đến 3 tháng là tình trạng bệnh ổn định rồi, như con trai bác trước đây bị đau vùng thượng vị,viêm trợt hang vị ăn uống không ngon miệng dùng thuốc tây y chán chê không khỏi nhưng được người quen giới thiệu sang đông y và bác cho bạn ấy qua khám bên thuốc dân tộc được bác sĩ Tuyết Lan khám và kê đơn thuốc. Sau khi bạn ấy sử dụng được gần 1 tháng các triệu chứng đau đã giảm rõ rết đó. cháu qua đó khám và tư vấn xem sao nhé

  3. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào Mẹ Gấu
   Đối với bài thuốc Sơ can bình vị tán thế hệ 2 của Trung tâm tùy thuốc vào tình trạng bệnh của bạn mà bác sỹ sẽ kê đơn cho phù hợp. Liệu trình tối thiều từ 2-3 tháng bạn nhé
   Bạn vui lòng liên hệ qua số điện thoại hotline của Trung tâm để gặp bác sỹ chuyên khoa tư vấn cho bạn nhé (024) 71096699.
   Cám ơn bạn!

 4. Minh Thu
  Minh Thu says: Trả lời

  TT Thuốc dân tộc này có bác sĩ nào chữa đau dạ dày tốt vậy ạ,tôi trào ngược dạ dày thực quản, trào ngược mắc nghẹn, tức thượng,. Tôi ở xa tận Thái Nguyên thì qua đâu khám được ạ

  1. Nguyễn Hoàng _Hải Phòng
   Nguyễn Hoàng _Hải Phòng says:

   Mình tìm hiều trên mạng thấy có bài viết sơ can bình vị tán thế hệ 2 của Trung tâm Thuốc dân tộc chữa bệnh dạ dày rất hiệu quả đó, nếu bạn ở Thái Nguyên thì bạn có thể qua cơ sở BT31, Ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội khám nhé ở đó có bác sĩ Tuân khám mát tay lắm, mình có bạn cùng công ty bị đạu dạ dày nhiều năm nay và đến khám được bác sĩ Tuân khám rất nhiệt tình và chu đáo đó ạ bạn có thể liên hệ số này để tư vấn và đặt lịch khám nè 02871096699

  2. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Minh Thu
   Bác sỹ của Trung tâm đều là các bác sỹ đầu ngành của viện y học cổ truyền Trung Ương bạn nhé, các bác sẽ có 10 năm kinh nghiệm trong ngành rồi nên bạn yên tâm nhé!
   Thân ái

 5. Minh Trần
  Minh Trần says: Trả lời

  Cho mình hỏi, mình mang bầu tháng thứ 5 thì có uống được thuốc này không, mình xin cảm ơn!

  1. Bùi Thị Thu Hằng
   Bùi Thị Thu Hằng says:

   Ban ơi, trước mình có em gái cũng bầu được 8 tháng bị tức ngực, mắc nghẹn nuốt vướng, đỡ mắc nghẹ , nuốt vướng đỡ cũng không dám dùng thuốc gì vì sợ ảnh hưởng đến em bé nhưng may quá được hàng xóm mách đến bài thuốc so can bình vị tán này là thuốc đông y nên có vẻ lành tính, em gái mình ở tận Thái Bình lên Hà Nội để khám. Sau khi được bác sỹ thăm khám thì bác sỹ có tư vấn là thuốc đông y thực chất là các thảo dược không ảnh hưởng gì đến bé nhưng để đảm bảo thì sau khi sinh em bé được 6 tháng thì uống được nhé.

  2. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Minh Trần!
   Bài thuốc Sơ can bình vị tán được điều chế hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên, an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ và phụ nữ đang cho con bú , không chứa các dược liệu tổng hợp, chất bảo quản, hormone hay thuốc kháng sinh. Chính vì thế nên có thể hạn chế tối đa các tác dụng phụ không mong muốn. Tuy nhiên, vì thể trạng của phụ nữ sau sinh mỗi người sẽ khác nhau nên bác sĩ sẽ cần trao đổi cụ thể hơn để có thể đưa ra hướng khắc phục.
   Mời bạn đến Trung tâm để bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 7109 6699 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 6. Phạm văn QUốc
  Phạm văn QUốc says: Trả lời

  Tôi ở Hà nội , có người nhà ở quê Nội soi dạ dày thấy hang vị có bị viêm, test là có hp, Đã uống 1 đợt kháng sinh rồi , Giờ vẫn bị nóng rát thượng vị, Ợ và nhanh đói, tôi có thể qua trung tâm lấy hộ thuốc cho người nhà được không

  1. Phạm Văn Dũng
   Phạm Văn Dũng says:

   Bác cũng ở quê bị bệnh gần 10 năm nay có con đi học trên hà nội không biết tìm hiểu qua đâu thấy bài thuốc sơ can bình vị tán thế hệ 2của trung tâm chữa về dạ dày rất tốt nên đã qua trung tâm nhờ bác sỹ tư vấn xem thế nào, con trai bác đã nhờ bác sỹ liên hệ với bác và bác kể triệu chứng bệnh của bác, sau khi nghe kể triệu chứng xong bác sỹ đã kê đơn thuốc cho bác dùng đến nay 2 năm rồi vẫn chưa bị tái lại đó, cháu qua trung tâm tư vấn cho người nhà được đó nha

  2. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào Phạm văn QUốc
   Nếu người nhà bạn ở xa không qua được, bạn có thể qua trung tâm lấy thuốc hộ được bạn nhé. Nếu bạn bận mà không qua được trung tâm có hỗ trợ tư vấn từ xa gửi thuốc về đến nhà cho người thân của bạn.
   Để tiện liên hệ, bạn có thể để lại số điện thoại liên hệ trung tâm sẽ gọi lại tư vấn hoặc bạn có thể liên hệ số điện thoại hotline của trung tâm để bác sỹ chuyên khoa tư vấn nhé (024) 71096699.
   Chúc bạn sức khỏe nhé!

 7. Nguyễn Thị Ánh Nguyệt
  Nguyễn Thị Ánh Nguyệt says: Trả lời

  Mình nghe nói thuốc đông y nhập khẩu bên trung quốc nhiều lắm, không biết thuốc của trung tâm có bảo đảm không nhỉ?

  1. Vũ Hồng hải
   Vũ Hồng hải says:

   Bạn ơi theo mình được biết và tìm hiểu thuốc của trung tâm rất bảo đảm bạn nhé., trung tâm có khu trồng các dược liệu đó bạn như ở Bắc Cạn, Hải Dương,… mình đang dùng thuốc tại trung tâm nên rất thấy yên tâm nha

  2. Lê Văn Toán
   Lê Văn Toán says:

   Tôi thấy trung tâm rất có uy tín, có đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm làm nhiều năm trong viện y học cổ truyền trung ương ra khám, nguồn dược liệu cũng đảm bảo lắm, hôm trước tôi có xem được video quay về bài thuốc sơ can bình vị tán bên trung tâm tại kênh VTV2 nè.

  3. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn,
   Bạn không cần lo lắng quá, thuốc của trung tâm đảm bảo an toàn 100%, hoàn toàn từ các dược liệu đã qua kiểm định về chất lượng rồi bạn yên tâm nhé
   Chúc bạn sức khỏe!

 8. Ninh Dương Khánh Ngọc
  Ninh Dương Khánh Ngọc says: Trả lời

  Cháu được biết trung tâm có bác sỹ Nguyên Thị Tuyết Lan khám dạ dày rất tốt cháu muộn gặp bác sĩ tư ván thì phải làm như thế nào ạ, ai biết chỉ cháu với ạ

  1. Thành Long _CMC
   Thành Long _CMC says:

   Em, bị dạ dày lâu năm, điều trị khắp nơi đông tay y kết hợp nhưng mãi không khỏi, cứ tái đi tái lại, cũng muốn gặp được bác sỹ tốt để khám chứ để bệnh này dai dẳng mãi khó chịu lắm và vô tình biết đến bài viết sơ san bình vị tán của trung tâm giới thiệu về bác sỹ Tuyết Lan chuyên khoa khám dạ dày cho rất nhiều người ổn định, rồi được quay cả lên sóng VTV2 với nghệ sỹ Tràn Nhượng nên em cũng muốn liên hệ để gặp bác sỹ ạ

  2. Hà minzin
   Hà minzin says:

   Mình cũng được người quen giới thiệu đến bác sĩ Tuyết Lan khám và được cho số điện thoại để liên hệ tư vấn và đặt lịch khám trước nè, bạn liên hệ qua số này nhé 0904 778 682 nhé, vì bác sỹ Tuyết Lan không trực tất cả các ngày đâu bác chỉ làm 1 số ngày cố định thôi nên các bạn gọi để đặt lịch khám nhé cho đỡ mất công đến lại không gặp được bác ấy

  3. Phan Minh Đạt
   Phan Minh Đạt says:

   Chú thấy trung tâm có nhiều bác sỹ khám dạ dày tốt đó, ngoài bác sỹ Tuyết Lan còn có bác sỹ Nhung khám về dạ dày cũng tốt đó cháu,chú ở xa bị đau dạ dày gần năm nay hôm được con chú đọc trên facebook có nói về bài thuốc sơ can bình tán của trung tâm và đưa chú lên khám , hôm chú lên khám không gặp được bác sỹ Tuyết Lan trực được các bạn lễ tân giới thiệu bác sỹ Nhung điều trị đạ dày cũng ok lắm,nên chú nghĩ đã đến nơi rồi chả lẽ lại đi về nên quyết định khám thử bác sỹ Nhung xem sao. Sau khi được bác sỹ Nhung khám và kê đơn chú dùng thuốc được 3 tháng tình trạng bệnh ổn định được 1 năm nay rồi đó. Trong quá trình dùng thuốc bác sỹ Nhung rất nhiệt tình, chu đáo còn gọi hỏi thăm tình trạng bệnh của chú thường xuyên, đến nay bác sỹ vẫn còn thỉnh thoảng nhắn tin chúc sức khỏe chú nữa đó, chú thấy cháu có thể tìm hiểu thêm 1 số bác sỹ của trung tâm nữa cũng được

  4. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn
   Hiện tại bác sỹ Nguyễn Thị Tuyết Lan là Giám đốc phục trách chuyên môn đang làm việc tại trung tâm địa chỉ Số B31, Ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa,Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội, lịch làm việc của bác sỹ từ thứ 2, thứ 4, thứ 6 hàng tuần. Tuy nhiên lịch cũng có thể thay đổi khi bác sỹ có việc đột xuất.
   Bạn có thể liên hệ đến số hottline (024) 71096699 của Trung tâm để đặt lịch khám trước nhé.
   Cám ơn bạn!

 9. Nguyễn thị Bé Tuyền
  Nguyễn thị Bé Tuyền says: Trả lời

  Tôi ở xa có mẹ già gần 70 tuổi muốn qua trung tâm khám nhưng sợ phải chờ đợi lâu có cách nào giải quyết không ạ?lịch làm việc như thế nào ạ

  1. Hiếu Trần _ QN
   Hiếu Trần _ QN says:

   Bạn ơi bạn có thể vào đường link này để đặt lịch khám trước nè, mình cũng đã đặt lịch khám trên đó nhanh lắm https://www.thuocdantoc.org/dat-lich-kham-benh

  2. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Nguyễn thị Bé Tuyền
   Thời giam làm việc của trung tâm thuốc dân tộc từ thứ 2 đến
   chủ nhật: Sáng 8h đến12h, Chiều 1h30 đến 5h30
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 7109 6699 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 10. Quý Nguyễn
  Quý Nguyễn says: Trả lời

  Tư vấn cho tôi sử dụng bài thuốc này nhé. cảm ơn Trung tâm!

 11. Tô Ngọc Sơn
  Tô Ngọc Sơn says: Trả lời

  Thưa bác sĩ, cho em hỏi em đã sử dụng 1 liệu trình sơ can bình vị 1 gần đây giờ em muốn chuyển qua thế hệ 2 để đẩy nhanh hơn tiến độ điều trị được không ạ?

 12. Phạm Tâm
  Phạm Tâm says: Trả lời

  Sau 1 liệu trình uống bạn thấy có cải thiện nhiều không ạ? Mình cũng đang muốn chuyển qua điều trị bằng đông y. Trước giờ dùng nhiều kháng sinh quá sợ ảnh hưởng sau này

 13. Minh Ngọc Nguyễn
  Minh Ngọc Nguyễn says: Trả lời

  Tình hình dịch bệnh thế này Trung tâm có mở cửa không ạ? Mình đang rất muốn mua sơ can thế hệ 2 này để điều trị cho mẹ. Năm nay bà 60 tuổi rồi hay đau thắt vùng dạ dày, mỗi lần đau là toát mồ hôi lạnh luôn còn có cả trào ngược đau rát ngực. Giúp mình vớiiii

 14. Lê Hiếu
  Lê Hiếu says: Trả lời

  Nguồn gốc xuất xứ nguyên liệu của sơ can bình vị tán từ đâu vậy ạ? Có uy tín đảm bảo không các bác

 15. Nguyệt Nga
  Nguyệt Nga says: Trả lời

  Trung tâm cho em hỏi với, năm nay con em 5 tuổi mà đã bị viêm loét dạ dày. Chế độ ăn uống của con em cực cẩn thận, ăn đúng giờ giấc mà không hiểu sao vẫn bị. Dùng kháng sinh cho con nhiều em không muốn lắm vậy cho em hỏi thuốc sơ can bình vị tán có sử dụng được cho trẻ con không. Em cảm ơn

 16. đậu thu thủy
  đậu thu thủy says: Trả lời

  tôi muốn đặt lịch khám thì phải liên hệ qua kênh nào nhỉ

 17. Huy Hoàng
  Huy Hoàng says: Trả lời

  Cho t hỏi điều trị sơ can bình vị tán trong bao lâu, t dương tính HP liệu mất có nhiều thời gian ạ?

 18. Trang Kupi
  Trang Kupi says: Trả lời

  Tui đã điều trị dạ dày bằng tây y tuy nhiên cảm thấy nó không hỏi hẳn thì phải, cứ định kì hoặc khi nào căng thẳng thì vẫn đau chứng tỏ dạ dày tui không khỏi hẳn đúng không. Vậy chuyển sang sơ can bình vị tán có thể chữa khỏi không

 19. Anh Thư
  Anh Thư says: Trả lời

  Đợt gần đây em có dấu hiệu trằn trọc, không ngủ được. Sáng dậy thì thường nôn khan, không hứng thú với đồ ăn. Thỉnh thoảng xuất hiện cơn đau bụng trên. Đây có phải dấu hiệu của bệnh dạ dày không ạ

 20. Thanh Vy
  Thanh Vy says: Trả lời

  Chào Trung tâm, bé nhà mình năm nay 6 tuổi hay kêu đau vùng bụng trên rốn, thỉnh thoảng đau ngực khó chịu ăn uống kém hẳn đi. Không biết có phải bé bị viêm dạ dày trào ngược không nhỉ, mình cũng bị nên thấy giống lắm

 21. thu hườngg
  thu hườngg says: Trả lời

  sơ can bình vị tán thế hệ 2 rút ngắn được thời gian điều trị thật ạ? liệu có đúng như quảng cáo không? mình đang muốn mua cho con điều trị. cháu 8 tuổi đau dạ dày cứ đói là lên cơn đau uống nhiều kháng sinh rồi mà vẫn tái

 22. Huyền Trần
  Huyền Trần says: Trả lời

  Tôi bị viêm trợt hang vị dạ dày gần 5 năm nay, đã lên viện Bạch Mai thăm khám, uống thuốc tây y rất nhiều đợt nhưng không khỏi hẳn được mà cứ bị tái phát nhiều lần , 1 người bạn của tôi đang làm đông y khuyên tôi chuyển sang dùng thuốc đông y cho an toàn và hiệu quả lâu dài. Mọi người ai dùng thuốc sơ can bình vị tán này có thể cho tôi ít lời khuyên với được không ạ?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Huyền Trần!
   Với tình trạng của bạn hiện nay có thể điều trị hiệu quả bằng bài thuốc Sơ can bình vị tán thế hệ 2 của Trung tâm. Để thuận tiện hơn cho việc trao đổi, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ qua số hotline của Trung tâm 024 71096699 để được bác sỹ chuyên khoa tư vấn rõ hơn nhé.
   Thân ái!

  2. Vũ Đức Nhạ
   Vũ Đức Nhạ says:

   Chào bạn, tôi trước cũng bị bệnh dạ dày như bạn ăn uống có bị đầy bụng khó tiêu, đêm thì đau âm ỉ vùng thượng vịVô tình tôi xem chương trình Sống khỏe mỗi ngày trên VTV2 thấy được bài thuốc sơ can bình vị tán của trung tâm thuốc dân tộc quay về nghệ sỹ Trần Nhượng, tôi đã tìm đến và được bác sĩ Tuyết Lan thăm khám kê đơn. Sau khi sử dụng được 2 tháng thuốc triệu chứng có thuyên giảm nhiều, và sau khi sử dụng được 3 tháng tình trạng bệnh ổn định được 2 năm nay chưa bị tái lại đó. Vậy nên theo kinh nghiệm của tôi thì bạn nên tham khảo bài thuốc này xem sao

  3. Trần hải Yến
   Trần hải Yến says:

   Tốt nhất bạn nên tới trực tiếp phòng khám Thuốc dân tộc, gặp bác sỹ thật, thuốc thật, thì bạn sẽ tin tưởng tuyệt đối luôn. Bên đó toàn bác sĩ đầu ngành, khám bệnh rất kỹ lạ còn nhiệt tình tư vấn cho mình. TT hiện đang có bài thuốc sơ can bình vị tán thế hệ 2 đang rất có hiệu quả mình cũng đang tìm hiều nè, bạn thăm khảo
   https://vcep.vn/le-ra-mat-so-can-binh-vi-tan-the-he-2-19969.html

  4. Trần Quốc Chiến
   Trần Quốc Chiến says:

   Tôi đi nội soi viêm dạ dày thì bác sĩ kết luận bị trào ngược dạ dày, biểu hiện ợ, ho khan có đờm, dùng uống thuốc đa khoa tỉnh Thái Bình mãi không khỏi.Mãi cho đến gần đây, may mắn có người họ hàng mách tôi tìm đến bài thuốc sơ can bình vị tán của trung tâm thuốc dân tộc vì người đó cũng vừa kết thúc 1 đợt điều trị ở trung tâm và hiệu quả rất tốt. Tôi đã xin địa chỉ, thông tin liên lạc rồi tìm hiểu thêm để liên hệ đặt lịch khám. Hôm lên khám, tôi đã được bác sỹ tư vấn và kê đơn thuốc bao gồm thuốc sơ can bình vị trào ngược và cao bình vị, dùng đến nay là gần 2 tháng đã giảm được 60% các triệu chứng đỡ ợ hơi, đỡ đau đi nhiều rồi đó.

 23. Đỗ Quốc Khánh
  Đỗ Quốc Khánh says: Trả lời

  Tôi là khách hàng đã sử dụng thuốc của Trung tâm, đánh giá khách quan thì thuốc tốt, bệnh tiến triển rõ rệt, không tái phát nếu kiêng được. Chi phí điều trị cũng tương đối cao, nhưng khỏi bệnh thì không vấn đề gì.
  Chân thành cảm ơn Trung tâm.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Viêm cuống dạ dày: Nguyên nhân và phương pháp điều trị

Viêm cuống dạ dày là hiện tượng viêm cấp tính hoặc mãn tính khiến cho lớp lót bên trong lòng…

Thuốc dạ dày Hàn Quốc TOP 3 Thuốc Dạ Dày Hàn Quốc Tốt Có Bán Tại Nước Ta

Thuốc dạ dày Hàn Quốc là sản phẩm đang được nhiều người tin tưởng chọn lựa sử dụng. Vì vốn…

Trào ngược dạ dày ở trẻ em 4 tuổi Trào Ngược Dạ Dày Ở Trẻ Em 4 Tuổi và Cách Khắc Phục

Tình trạng trào ngược dạ dày ở trẻ em 4 tuổi đang ngày càng có tỷ lệ gia tăng khiến…

10 Cách Giảm Đau Bao Tử Ngay Lập Tức Người Bệnh Nên Biết

Đau bao tử là một vấn đề sức khỏe khá phổ biến, có thể xảy ra với bất cứ ai.…

Ung thư dạ dày có mấy giai đoạn? Bệnh ung thư dạ dày có mấy giai đoạn? Điều cần biết

Ung thư dạ dày được chia thành nhiều giai đoạn với các triệu chứng, diễn tiến khác nhau. Vì vậy,…

Chia sẻ
Bỏ qua