Diễn viên Khánh Linh hài lòng và đánh giá cao dịch vụ của Thuốc dân tộc

Bác sĩ phụ trách

Bác Sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan

Giám đốc Chuyên môn

Khỏi hẳn mề đay nhờ gặp được thuốc tốt, bác sĩ giỏi của Trung tâm Thuốc dân tộc diễn viên Khánh Linh (Về nhà đi con) đã bày tỏ sự hài lòng về chất lượng dịch vụ, hiệu quả điều trị mề đay được trải nghiệm tại Trung tâm. Thuốc tốt, dịch vụ hoàn hảo, bác sĩ tận tâm, nhân viên tận tình là những đánh giá, nhận xét của diễn viên Khánh Linh.

Lựa chọn Trung tâm Thuốc dân tộc điều trị mề đay bằng sự an tâm và tin tưởng

Diễn viên Khánh Linh là gương mặt nghệ sĩ quen thuộc trong sân khấu hài Gặp nhau cuối tuần, Nhà hát kịch Việt Nam và đặc biệt để lại ấn tượng sâu sắc với vai Linh trong bộ phim truyền hình quốc dân Về nhà đi con. Đằng sau ánh đèn sân khấu, diễn viên Khánh Linh từng phải đối mặt với chứng bệnh nổi mề đay mẩn ngứa trong nhiều năm và trở nên nghiêm trọng sau khi chị sinh em bé thứ 2.

Tất cả các cách chữa có thể chị đều đã áp dụng nhưng mề đay vẫn cứ dai dẳng đeo bám và tái phát liên tục mỗi khi thời tiết thay đổi hay ăn phải thức ăn lạ. Cho đến khi chị biết đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc qua tìm hiểu trên mạng. Chị kể về cơ duyên biết đến và tin tưởng Trung tâm bằng tất cả sự hài lòng:

Diễn viên Khánh Linh làm thủ tục đăng ký khám tại Thuốc dân tộc
Diễn viên Khánh Linh làm thủ tục đăng ký khám tại Thuốc dân tộc

“Khi mà bệnh mề đay ngày càng trở nên nghiêm trọng thì Linh bắt đầu tìm hiểu phương pháp chữa bệnh nghiêm túc. Mình tìm đến phương pháp Đông y và biết đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Mình ấn tượng và tin tưởng Trung tâm ngay từ lần đầu tiên liên hệ để được tư vấn. Mặc dù là qua điện thoại thôi nhưng Linh đã nhận thấy sự an tâm thông qua những tư vấn tận tình, chuyên nghiệp. Đặc biệt là rất nhiều các cô chú, anh chị em nghệ sĩ đồng nghiệp của Linh cũng từng khám và điều trị khỏi bệnh ở đây.

Hơn thế nữa, tìm hiểu thêm Linh được biết Trung tâm có đội ngũ bác sĩ Y học cổ truyền giỏi và giàu kinh nghiệm. Đây cũng là đơn vị nổi tiếng trong khám chữa bệnh bằng YHCT với bề dày 10 năm phát triển. Vì vậy, Linh đã an tâm, tin tưởng lựa chọn Trung tâm Thuốc dân tộc để thăm khám và điều trị bệnh mề đay”.

Nhân viên chu đáo, dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao

Với chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, Trung tâm Thuốc dân tộc đã chinh phục diễn viên Khánh Linh và để lại cho chị những trải nghiệm về sự hài lòng trong lần khám chữa mề đay bằng Đông y đầu tiên. Đánh giá về Trung tâm Thuốc dân tộc, diễn viên Khánh Linh cho biết:

“Linh rất hài lòng về chất lượng khám chữa bệnh của Trung tâm Thuốc dân tộc. Đây là lần đầu mình khám chữa bằng Đông y nhưng đã rất ấn tượng với Trung tâm. Ngay từ lần đầu tiên đến Trung tâm mình đã thấy quang cảnh không gian thoáng đãng, thoải mái, khang trang. Mặc dù là lúc đến thăm khám, Trung tâm rất đông bệnh nhân nhưng đăng ký làm thủ tục khám rất nhanh chóng, không phải chờ đợi.

Trung tâm Thuốc dân tộc khác hoàn toàn với những địa chỉ mà trước kia Linh hay người thân, bạn bè từng thăm khám. Không phải là những cơ sở Đông y nhỏ lẻ nữa mà là một trung tâm khang trang, cơ sở vật chất tiện nghi và sạch sẽ, dịch vụ chuyên nghiệp.

Các bạn nhân viên y tế thì thân thiện, tận tình và chuyên nghiệp. Mọi thắc mắc đều được các bạn ấy hướng dẫn chi tiết và chu đáo. Đây là điều mà mình cảm thấy ấn tượng, tin tưởng Trung tâm”.

DV Khánh Linh lấy thuốc tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc
DV Khánh Linh đánh giá cao chất lượng dịch vụ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Không chỉ đánh giá cao về chất lượng dịch vụ tại Trung tâm Thuốc dân tộc, diễn viên Khánh Linh đặc biệt hài lòng với chính sách chăm sóc trong và sau điều trị của Trung tâm. Chị Linh (Về nhà đi con) cho biết: “Trong quá trình sử dụng thuốc, Linh thường xuyên được bác sĩ Lệ Quyên cũng như đội ngũ nhân viên y tế gọi điện hỏi thăm hiệu quả bài thuốc, tình trạng sức khỏe. Điều này giúp Linh an tâm và tin tưởng vào phác đồ điều trị mà mình đang áp dụng. Mọi vấn đề băn khoăn đều được bác sĩ giải đáp nên mình không gặp khó khăn nào trong suốt quá trình điều trị.

Trung tâm có dịch vụ hỗ trợ sắc sẵn thuốc và gửi thuốc về tận nhà người bệnh giúp Linh tiết kiệm thời gian và công sức đi lại. Mọi thủ tục và chính sách giao thuốc, nhận thuốc đều được Trung tâm tiến hành 1 cách thuận tiện nhất cho người bệnh”.

Bác sĩ Quyên vị cứu tinh điều trị thành công bệnh mề đay cho diễn viên Khánh Linh

Bác sĩ thăm khám và trực tiếp điều trị, đồng hành cũng diễn viên Khánh Linh là bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên – Trưởng khoa Da liễu Trung tâm Thuốc dân tộc. Tại Trung tâm bác sĩ luôn được bệnh nhân tin yêu, đồng nghiệp quý mến bởi sự thân thiện, tận tâm và tận tình. Đối với diễn viên Khánh Linh, bác sĩ Lệ Quyên thực sự là ân nhân, là cứu tinh khi đã giúp chị thoát khỏi bệnh mề đay mẩn ngứa. Nhận xét về bác sĩ Quyên, diễn viên Khánh Linh bày tỏ:

“Linh thấy rất may mắn khi được bác sĩ Lệ Quyên trực tiếp khám và điều trị bệnh mề đay. Bác sĩ Quyên rất nhẹ nhàng, thân thiện và tận tâm, tận tình với người bệnh. Bác sĩ tư vấn và hướng dẫn mình rất chi tiết cách sử dụng thuốc như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất. Chế độ ăn uống, kiêng khem ra làm sao để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Đối với Linh, bác sĩ Lệ Quyên như là vị cứu tinh đã giúp mình thoát khỏi bệnh mề đay mẩn ngứa. Trong quá trình điều trị, bác sĩ Lệ Quyên luôn đồng hành cùng Linh, giải đáp cặn kẽ và chi tiết mọi vấn đề Linh gặp phải, kể cả là ngoài giờ làm việc. Đây là điều mà Linh luôn cảm thấy yêu mến và biết ơn bác sĩ”.

Diễn viên Khánh Linh được bác sĩ Lệ Quyên trực tiếp khám chữa mề đay
Diễn viên Khánh Linh được bác sĩ Lệ Quyên trực tiếp khám chữa mề đay

Không chỉ riêng diễn viên Khánh Linh mà rất nhiều bệnh nhân cũng dành sự yêu mến đặc biệt cho bác sĩ Quyên. Bên cạnh trình độ chuyên môn giỏi, bác sĩ Quyên luôn thấu hiểu và chia sẻ nỗi đau bệnh tật với người bệnh. Chính vì vậy, tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bác sĩ Lệ Quyên đóng vai trò là bác sĩ cốt cán trong công tác khám chữa bệnh cũng như nghiên cứu.

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang điều trị mề đay hiệu quả, an toàn, tiện sử dụng

Bên cạnh chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, diễn  viên Khánh Linh đặc biệt hài lòng về hiệu quả của bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang trong điều trị mề đay của Trung tâm Thuốc dân tộc. Đây chính là liệu pháp đã giúp cho diễn viên Khánh Linh thoát khỏi mề đay mẩn ngứa chỉ sau 2 tháng dùng thuốc. Chia sẻ về hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang, diễn viên Khánh Linh cho biết:

“Linh bị nổi mề đay cũng lâu rồi và đã sử dụng rất nhiều loại thuốc nhưng không hiệu quả. Sau khi đến Trung tâm Thuốc dân tộc, được bác sĩ Quyên kê đơn và hướng dẫn sử dụng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang thì Linh đã cảm nhận được hiệu quả ngay từ tuần đầu tiên. Sử dụng hết 1 tháng thuốc thì các triệu chứng mề đay hầu như không còn nữa. Linh thấy thuốc hiệu quả nên đã gọi điện cho bác sĩ Quyên và được bác sĩ gửi về tận nhà cho 1 tháng thuốc nữa.

Thật may mắn là sau khi sử dụng hết 2 tháng thuốc thì các triệu chứng mề đay hoàn toàn biến mất. Bệnh cũng không hề tái phát kể cả những hôm thời tiết thay đổi, Hà Nội sáng nắng chiều mưa và cả trong đợt nắng nóng đỉnh điểm vừa rồi. Không những khỏi mề đay mà cơ thể Linh cũng mát mẻ hơn, khỏe khoắn hơn, tình trạng nóng trong, nhiệt miệng không còn nữa”.

DV Khánh Linh chia sẻ hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang
DV Khánh Linh chia sẻ hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Cũng chính vì đánh giá cao chất lượng dịch vụ và hiệu quả khám chữa bệnh mà diễn viên Khánh Linh đã tin tưởng đưa người bạn thân thiết đến Trung tâm Thuốc dân tộc để khám chữa bệnh dạ dày. Nhân dịp này, diễn viên cũng tranh thủ tái khám luôn sau nửa năm không bị tái phát mề đay.

“Đáng lẽ là đến lịch tái khám sau khi kết thúc điều trị tháng thứ 2 thế nhưng vì bận rộn và 1 phần là do chủ quan khi không thấy mề đay tái phát nữa nên là hôm nay 5 tháng sau khi điều trị Linh có đưa 1 người bạn đến khám chữa bệnh đau dạ dày và nhân tiện tái khám luôn”.

Ngoài hiệu quả cao, diễn viên Khánh Linh đặc biệt hài lòng về mức độ an toàn cũng như cách bào chế tiện sử dụng của bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang chữa mề đay Thuốc dân tộc. Chị cho hay:

“Ngoài tác dụng điều trị khỏi mề đay thì bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang an toàn, không tác dụng phụ. Thành phần thảo dược nên có mùi thơm và dễ uống. Thuốc đã được Trung tâm hỗ trợ sắc sẵn và đóng túi nên rất tiện sử dụng, không cần đun sắc. Linh có thể dễ dàng mang theo bên mình để sử dụng bất cứ lúc nào và ở đâu kể cả là ở nhà hay phim trường”.

Khép lại hành trình điều trị mề đay thành công, diễn viên Khánh Linh đã có thể trở lại với cuộc sống và công việc mà không còn gặp trở ngại về tình trạng nổi ban đỏ, mẩn ngứa nữa. Xin được chúc mừng diễn viên Khánh Linh và cảm ơn chị đã tin tưởng, trao trọn niềm tin và sức khỏe cho Trung tâm Thuốc dân tộc trong hành trình điều trị mề đay của mình.

Trên đây là những thông tin chi tiết đánh giá của diễn viên Khánh Linh (Về nhà đi con) về chất lượng khám chữa bệnh mề đay của Trung tâm Thuốc dân tộc. Nếu bạn và người thân đang bị ám ảnh bởi chứng nổi mề đay mẩn ngứa hãy liên hệ với Trung tâm Thuốc dân tộc để được bác sĩ đầu ngành trực tiếp khám chữa và trải nghiệm chất lượng khám chữa bệnh tại đơn vị Y học cổ truyền hàng đầu hiện nay.

Xem thêm: Hành trình điều trị khỏi mề đay mẩn ngứa của diễn viên Khánh Linh

TIN BÀI NÊN ĐỌC

Ngày đăng 00:03 - 25/05/2023 - Cập nhật lúc: 16:58 - 28/09/2023
Chia sẻ:

Bình luận (60)

 1. Linh NTM
  Linh NTM says: Trả lời

  Tôi năm nay 32 tuổi, bị mề đay mãn tính từ nhỏ, đã từng đi khám nhiều nơi và sử dụng nhiều thuốc từ uống tới thoa ngoài da kể cả những bài thuốc dân gian đều thử hết, ai chỉ gì làm nấy, nhưng tới lúc thời tiết thay đổi vẫn tái phát bình thường. Cho tới hồi đầu năm ngoái tình cờ tìm được thông tin bài thuốc này trên mạng, từ đó cuộc đời tôi như bước sang trang mới. Tôi được bác sĩ kê bài thuốc tiêu ban giải độc về sử dụng 3 tháng cho tới bây giờ tôi chưa tái phát lại lần nào. Đây đúng là trải nghiệm đúng đắn của tôi nên tôi muốn chia sẻ lại cho mọi người cùng biết.

  1. Người con Quảng Ninh
   Người con Quảng Ninh says:

   Chị uống 2 tháng là ngưng luôn hả chị? Thuốc này uống thế nào vậy chị, uống có bị phát ngứa ra thêm không chị?

  2. Linh NTM
   Linh NTM says:

   cái này cũng tùy cơ địa mỗi người bạn à, có người thì 1 tháng hoặc chưa đến 1 tháng thấy tiến triển rồi. Còn như tôi bị mãn tính thì lâu hơn chút, tôi uống hết tháng thứ 2 là ổn rồi nhưng để duy trì sợ tái phát tôi uống thêm 1 tháng. Thuốc có dạng cao với dạng viên, tôi uống dạng cao tinh chất dễ hòa tan dễ hấp thu, lúc điều trị thì không có bị tác dụng phụ, chỉ mấy ngày đầu có tình trạng công thuốc độc tố được bộc ra ngoài nên nặng hơn chút, về sau thì ăn ngon ngủ tốt nữa nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Có nhiều bài báo viết về hiệu quả của thuốc này, bạn có thể đọc để biết thêm thông tin: https://thuocdantoc.vn/duoc-lieu-dong-y-dieu-tri-me-day-giai-phap-vang-danh-bay-me-day-man-ngua.html

  3. HÀ HỒ
   HÀ HỒ says:

   Cậu ơi, cậu khám bác nào đấy, cho tớ xin thông tin về bác sĩ và phí khám luôn.

  4. Linh NTM
   Linh NTM says:

   Tôi khám bác Lệ Quyên bạn nhé, bác là Trưởng chuyên khoa da liễu tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc nên chữa mấy bệnh về da này ok lắm. Trong quá trình điều trị tôi cũng được bác theo sat và tư vấn hỗ trợ nhiệt tình. Đây là số bác sĩ Quyên: 0979509155, bạn cứ liên hệ bác để được khám và tư vấn cho nhé. Phí khám chỉ có 200.000 thôi, bạn tái khám thì không tính phí.

  5. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Linh NTM, cám ơn những chia sẻ thú vị của bạn khi đã tin dùng và ủng hộ Trung tâm, Trung tâm sẽ cố gắng phát huy để tạo nên những bài thuốc tốt phục vụ cho người bệnh.
   Chúc bạn luôn vui khỏe!

 2. Nguyễn Hữu Quốc
  Nguyễn Hữu Quốc says: Trả lời

  Mình đọc thấy rất nhiều bài viết về Trung tâm Thuốc dân tộc là địa chỉ chữa mề đay rất uy tín, được vinh danh bằng nhiều giải thưởng danh giá, thấy được VTV2 hợp tác trong nhiều chương trình truyền hình sức khỏe. Ngoài diễn viên Khánh Linh ra thì còn có nhà văn Hạc xanh và các nghệ sĩ khác chọn làm nơi thăm khám nữa.

 3. (Hải Phòng) Tiểu Ái
  (Hải Phòng) Tiểu Ái says: Trả lời

  Mình đã từng thăm khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc, mình đánh giá cao về dịch vụ chăm sóc bệnh nhân, luôn hướng dẫn nhiệt tình, hỗ trợ các thắc mắc, cả trang thiết bị cơ sở vật chất ở đây. Mọi thứ đều làm mình rất hài lòng.

  1. MC Nguyệt Ánh
   MC Nguyệt Ánh says:

   Tôi cũng đồng tình với bà, đợt tôi chữa dạ dày ở đây cũng thế. Được bác sĩ Tuyết Lan chữa tận tình, theo dõi thường xuyên bệnh tình của tôi, thỉnh thoảng bên Trung tâm cũng gọi hỏi thăm sức khỏe. Thật sự thì khám nhiều nơi rồi mà thấy ở đây dịch vụ khác hoàn toàn, như những chỗ khác thì tôi tới khám xong kê thuốc uống rồi thôi, còn ở đây thì có đội ngũ hỗ trợ xuyên suốt trên zalo, fanpage các ngày trong tuần từ 8h sáng đến tận 23h tối luôn, thắc mắc cái gì hỏi được hỗ trợ ngay lập tức. Tác phong hết sức chuyên nghiệp.

 4. Nguyễn Thảo Châu
  Nguyễn Thảo Châu says: Trả lời

  Bác sĩ ơi, cháu bị nổi mề đay muốn mua thuốc về sử dụng không biết Trung tâm có chi nhánh ở Phú Yên không ạ?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nguyễn Thảo Châu, Trung tâm đã nhận được thắc mắc của bạn. Hiện tại Trung tâm Thuốc dân tộc có 3 chi nhánh ở Hà Nội, Hồ Chí Minh và Quảng Ninh, chưa có mặt ở Phú Yên bạn nhé.

  2. Hoa bách nhật
   Hoa bách nhật says:

   Vậy ở xa muốn mua thuốc thì làm thế nào vậy bác sĩ?

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào Hoa bách nhật, Trung tâm đã nhận được câu hỏi của bạn. Trong trường hợp này bạn ở xa có thể liên hệ qua hotline tư vấn miễn phí 24/7 của Trung tâm (024) 7109 6699 hoặc để lại số điện thoại Trung tâm sẽ liên hệ cho bạn. Sau khi bạn đặt thuốc, Trung tâm sẽ tiến hành gửi thuốc qua bên chuyển phát cho bạn. Trong vòng 2-3 ngày bạn sẽ nhận được thuốc và Trung tâm sẽ theo dõi đơn hàng của bạn sau đó gọi để xác nhận bạn đã nhận thuốc hay chưa.
   Thuốc dân tộc luôn sẵn sàng hướng dẫn và hỗ trợ trong mọi liệu trình, đồng thời hỗ trợ chi phí gửi thuốc về tận nơi để đáp ứng tối đa nhu cầu của người bệnh.

  4. Nguyễn Thảo Châu
   Nguyễn Thảo Châu says:

   Cháu cũng muốn được tư vấn ạ, số điện thoại của cháu là 0979223*** nhờ bác sĩ tư vấn cho cháu. Phí thuốc có cao lắm không ạ? Cháu chỉ mới đang học lớp 11, gia đình cũng không có điều kiện lắm nhưng nghe thuốc có hiệu quả nên cháu muốn mua dùng.

  5. Thuốc dân tộc says:

   Cám ơn bạn Nguyễn Thảo Châu đã tin tưởng bài thuốc, Trung tâm đã ghi lại thông của bạn và sẽ liên hệ bạn ngay để tư vấn cụ thể, tùy vào tình trạng bệnh thì các bác sĩ kê đơn thuốc và chi phí thuốc mỗi người khác nhau.
   Về trường hợp của bạn bên phía Thuốc dân tộc sẽ xem xét có thể hỗ trợ chi phí điều trị từ 10 – 20% nếu hoàn cảnh gia đình bạn khó khăn hay điều trị trong thời gian dài.
   Chúc bạn sức khỏe!

 5. Hà Lan - Hà Đông
  Hà Lan - Hà Đông says: Trả lời

  Em đang học về y học cổ truyền, sau này muốn xin vào Trung tâm làm để học hỏi những kinh nghiệm, thấy Trung tâm hoạt động tốt về nhiều mặc, toàn các bác sĩ giỏi, tay nghề cao nữa. Không biết Trung tâm có tuyển nhân viên không nhỉ?

 6. Ho Thu Trang 2.2.97
  Ho Thu Trang 2.2.97 says: Trả lời

  Em rất thích chị Khánh Linh và có theo dõi chị trên Facebook, đợt em có xem livestream của chị chia sẻ về việc chữa mề đay bằng bài thuốc Tiêu ban giải độc thang. Được biết chị Linh bị mề đay nhiều năm và bệnh diễn tiến nặng sau khi sinh. Chị đã khỏi bệnh nhờ sử dụng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang sau 2 tháng sử dụng. Thế là em cũng có niềm tin đến thăm khám và sử dụng bài thuốc này. Ban đầu em dùng 1 tuần là thấy mọi thứ tiến triển tốt rồi, ngang đó em ngưng vì lười uống quá thì có tái phát lại, xong em đi tái khám thì được bác sĩ nhắc do không sử dụng đúng liệu trình. Xong em sửu dụng lại đúng 3 tháng thì em không bị tái phát nữa.

  1. Bạch Huệ Lê
   Bạch Huệ Lê says:

   Đúng rồi bạn ơi, bác sĩ đã kê liệu trình thế nào thì nên sử dụng như thế mới đạt hiệu quả tích cực được, bệnh nào cũng thế thôi, nếu uống thuốc mà tác dụng nhanh thì cũng chỉ là tạm thời rồi kéo dai dẳng. Hấp tấp làm gì, bạn phải để thời gian thuốc mới phát huy hiệu quả hết được.

  2. BÚP U38
   BÚP U38 says:

   Thuốc này uống lâu dữ vậy ta, uống lâu vậy chắc phụ thuộc thuốc ghê lắm.

  3. Ho Thu Trang 2.2.97
   Ho Thu Trang 2.2.97 says:

   Chị ơi ban đầu vì ngại lâu nên em lười theo liệu trình mới bị tái phát đó, vả lại thuốc Đông y toàn thảo dược nên thời gian điều trị hơi lâu nhưng được cái theo đúng liệu trình thì nhanh khỏi và không tái phát về sau, chả có thuốc gì mà uống 1, 2 ngày là khỏe cả, chính bản thân em đã rút ra được kinh nghiệm đó nên lên đây chia sẻ để mọi người biết mà làm theo lời bác sĩ chứ đừng như em. Chị có thể đọc thêm bài báo này để biết hiệu quả của bài thuốc https://www.chuyenkhoadalieu.net/thuoc-chua-day-man-ngua-tieu-ban-giai-doc-thang-co-tot-khong.html

 7. Đòan Ngọc Hải
  Đòan Ngọc Hải says: Trả lời

  Trung tâm cho em hỏi với ạ, em năm nay 30 tuổi và hiện đang làm việc cho một công ty truyền thông. Hơn 2 năm nay em thường xuyên bị ngứa da theo từng đợt một. Lúc đầu do nghĩ đó là rôm sảy hay dị ứng bình thường vài ngày sẽ khỏi nên em không mấy quan tâm và vẫn sinh hoạt tắm rửa bình thường. Rồi mấy ngày trôi qua mà tình trạng bị ngứa vẫn không thuyên giảm, thậm chí càng ngứa và rát nổi lên dày đặc hơn sau khi gãi. Em có ra tiệm thuốc tây hỏi thì họ cho thuốc uống và bôi da bằng thuốc dị ứng nhưng chỉ có hiệu quả tạm thời sau bệnh vẫn tái phát. Cho em hỏi như vậy có phải là em đã bị mề đay không và em cần phải làm gì?

  1. Hồng Hạnh Ninja
   Hồng Hạnh Ninja says:

   Chị nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng thuốc chứ, tự ý mua thế nhỡ dùng sai thuốc sai bệnh thì nặng hơn đó. Em khuyên chị nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa da liễu để khám cho an toàn.

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Đoàn Ngọc Hải, Trung tâm đã nhận được câu hỏi của bạn, theo như tình trạng bạn mô tả thì Trung tâm chưa thể kết luận được bạn có đang bị mề đay không. Trước tiên bạn đừng quá lo lắng và hãy dừng sử dụng các thuốc trước đó để ngăn bệnh nặng thêm, việc điều trị bệnh bằng thuốc tây y sẽ giúp bạn giảm nhanh được các triệu chứng bệnh tuy nhiên bệnh sẽ không được điều trị dứt điểm và rất dễ bị tái phát lại. Sau đó bạn nên đến bệnh viện hoặc Trung tâm chuyên về da liễu để bác sĩ tìm ra nguyên nhân và xác định dạng bệnh, đồng thời tư vấn bạn nên sử dụng các loại thuốc phù hợp để điều trị hiệu quả.

  3. Đòan Ngọc Hải
   Đòan Ngọc Hải says:

   Vâng em cám ơn Trung tâm, cho em xin địa chỉ, thời gian khám bệnh ạ, và khi tới khám có cần bốc số ngồi chờ không vậy ạ?

  4. Thuốc dân tộc says:

   Trung tâm gửi bạn lịch khám: hoạt động từ t2 – CN, sáng 8h-12h, chiều 1h30-5h30, sau 6h bạn cần liên hệ đặt lịch trước.
   Thông tin liên hệ: Hà Nội: B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân. ĐT: (024) 7109 5599 – 0983 059 582. TP.HCM: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận. ĐT: (028) 7109 5599. Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long. ĐT: 0904749145.
   Website: thuocdantoc.org/
   Fanpage: Trung tâm Thuốc dân tộc.
   Bạn chỉ cần đặt lịch khám trước với Trung tâm và đúng thời gian hẹn chỉ cần đến là khám ngay không phải lấy số hay chờ đợi bạn nhé. Khi đến khám bạn vui lòng tới quầy lễ tân khai báo họ tên để được hướng dẫn làm thủ tục.
   Rất vui khi được phục vụ bạn tại Trung tâm!

 8. Nhóc con bướng bỉnh
  Nhóc con bướng bỉnh says: Trả lời

  Uống thuốc này có phải kiêng ăn gì không ạ, em hay ăn linh tinh lắm sợ không kiêng được thì chết.

  1. Long Nhật
   Long Nhật says:

   Uống thuốc nào mà chẳng phải kiêng bé, đừng nên chủ quan cứ nghe theo lời bác sĩ dặn dò.Bé phải kiêng các loại thức ăn như hải sản, thịt bò có nhiều chất đạm, có thể gây ngứa và dị ứng tăng thêm. Vì vậy trong thời gian bé bị nổi mề đay dị ứng, bé nên kiêng các đồ ăn trên cũng như bổ sung thêm nhiều loại vitamin để tăng sức đề kháng hen.

 9. Shop bà bầu - ĐN
  Shop bà bầu - ĐN says: Trả lời

  Mọi người bị mề đay thử sử dụng hẹ đễ chữa xem, có tác dụng đấy. Tui biết mấy cách để tui chỉ cho: rửa lá hẹ rồi nấu uống, nấu lá hẹ với muối rồi tắm hoặc nấu nhiều lá hẹ ăn kèm món ăn. Tui thấy thấy khả năng kháng viêm của lá hẹ tốt lắm đó.

  1. Phương Nhi
   Phương Nhi says:

   Tớ cũng thấy lá hẹ lành tính á cậu, ít tác dụng phụ nhưng tính mà an toàn trong cách chữa này không tuyệt đối nếu sử dụng lá hẹ không đảm bảo chất lượng, nhiễm khuẩn, bụi bẩn, định lượng quá nhiều có thể khiến mề đay nặng hơn đó. Bé em tớ có dùng mà bị tái phát lại.

  2. Dược sĩ Thông
   Dược sĩ Thông says:

   Thực tế trị bệnh mề đay bằng lá hẹ hay các cách dân gian khác có thể giúp xoa dịu cảm giác ngứa và khó chịu ngoài da. Tuy nhiên, tác dụng này chỉ mang tính tạm thời. Khi ngưng áp dụng, các triệu chứng lại quay lại, tái phát nhiều lần. Nguyên nhân là do dược tính thấp không điều trị được căn nguyên gây bệnh. Do đó, mọi người chỉ nên xem lá hẹ là giải pháp hỗ trợ giảm nhẹ triệu chứng trong trường hợp mề đay nhẹ. Như trường hợp em của bạn Phương Nhi áp lá hẹ một thời gian mà vẫn không có chuyển biến thì tức là em bạn đã mắc bệnh ở mức độ nặng. Bạn nên đưa em đến gặp bác sĩ để được kiểm tra và áp dụng các biện pháp khác hiệu quả hơn.

 10. ThuHoang
  ThuHoang says: Trả lời

  Chồng tôi năm nay 40 tuổi bị mề day gần chục năm nay rồi, uống và bôi thuốc tây cứ lặn một thời gian rồi lại tái lại. Lần gần đây nhất là đi bệnh viện Da Liễu trung ương, ngỡ tưởng khỏi mà đến đợt vừa rồi, thời tiết gao mùa lại bị lại. Tôi thương chồng quá! Chả nhẽ bất lực với bệnh này ah, sống chung với nó thì bao giờ cho hết đời chứ. Chồng tôi chưa thử uống bên đông y bao giờ, không biết bên đông y có chữa được dứt điểm không? có ai biết mách tôi với

  1. Nhật Lệ
   Nhật Lệ says:

   ck chị bị mề đay giống mẹ em rồi, mẹ em chữa dai dẳng mãi cũng định bỏ cuộc ấy, tính lúc sống chung với nó. Nhưng may quá một lần tình cờ em kể chuyện bệnh của mẹ em ở công ty thì chị bạn đồng nghiệp chia sẻ cũng bị mề đay như mẹ em và sau nhiêu lần chữa trị thì cuối cùng chữa bằng thuốc đông y của trung tâm thuốc dân tộc, bài thuốc có tên là Tiêu ban giải độc thang thì khỏi. Tâm lý có bệnh thì vái tứ phương chị ạ! thấy mách vậy e lại đưa mẹ em đi khám và uống thuốc ở đó. Ban đầu không đỡ ngay đâu chị thậm chí còn nặng hơn, em tóa hỏa hỏi bác sĩ thì bác sĩ bảo thời gian đầu thuốc có tác dụng giải độc nên có thể mề đay sẽ lên dày hơn, ngứa hơn, cứ kiên trì uống thời gian nữa sẽ đỡ. Vậy thì mẹ em yên tâm uống tiếp, uống phải đến gần 1 tháng thì bệnh có dấu hiệu đỡ dần, nốt mần và ban đỏ thưa dần, cũng bớt ngứa. uống được 2 tháng thì bệnh gần như khỏi hoàn toàn và uống được 3 tháng thì mẹ em dừng thuốc. Cũng được 3 năm nay rồi đấy không thấy tái lại chị ạ. Chồng chị uống thử thuốc tiêu ban giải độc thang này xem, biết đâu lại khỏi thì may ạ

  2. ThuHoang
   ThuHoang says:

   Thế ah bạn. Nhưng chồng mình lại thế nay cơ, anh ấy hay đi công tác lắm! mỗi lần đi hàng tuần ấy. Đi công tác không sắc được thuốc thì lại gián đoạn vậy thì chắc gì thuốc hiệu quả chứ.

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn ThuHoang! Hiểu được hiện nay nhiều người bệnh không có điều kiện sử dụng thuốc sắc thang, Trung tâm có hỗ trợ sắc sẵn thuốc và đóng gói tiệt trùng dưới dạng nước, rất tiện lợi trong việc sử dụng. Hoặc trong trường hợp mình không muốn sử dụng gói dạng nước này thì trung tâm có dạng cao viên, khi uống chỉ cần hòa thuốc vào nước là có thể sử dụng được ngay. Để hiểu rõ bệnh tình và đưa ra liệu pháp điều trị cho anh xã nhà mình thì bạn và anh xã vui lòng đến trực tiếp trung tâm hoặc liên hệ với trung tâm theo số điện thoại (024) 7109 6699. Trân trọng

 11. Hải An
  Hải An says: Trả lời

  Năm ngoái thì mình bị phát lại mề đay mẩn ngứa, da thì sần sùi, gãi có khi trầy da chảy máu mà cũng không thấy thấm vào đâu cả, nhìn da đã thấy kinh ấy, rất khó chịu và mệt mỏi. Cơ may mình biết đến thuốc tiêu ban giải độc thang này và chữa khỏi đến nay mình không thấy bị lại nữa. Mình thấy thật sự hạnh phúc vì thoát khỏi cái bệnh mề đay kinh khủng này. Hôm nay, mình muốn chia sẻ với mọi người để ai bị bệnh mề đay giống mình được chữa khỏi. một lần nữa mình cảm ơn Trung tâm thuốc dân tộc đã chữa khỏi bệnh cho mình.

  1. Thuốc dân tộc says:

   Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc rất vui khi nhận được phản hồi tích cực từ bạn, đó là động lực để trung tâm nỗ lực hơn nữa trong nghiên cứu và tạo ra nhiều bài thuốc tốt chữa được cho nhiều bệnh nhân hơn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng thuốc của trung tâm. Kính chúc gia đình bạn luôn mạnh khỏe!

  2. Dung Trần
   Dung Trần says:

   Hải An ơi! bạn khám ở cơ sở nào vậy? và bác sĩ nào khám cho bạn?

  3. Hải An
   Hải An says:

   Mình khám ở cơ sở Hà Nội địa chỉ ở B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân ấy bạn và bác sĩ Lan khám cho mình, bác sĩ Lan này là nguyên trưởng khoa khám bệnh của bệnh viện YHCT trung ương. bắt mạch kê đơn chuẩn lắm bạn. Nhưng BS hình như không phải hôm nào cũng khám đâu ấy nên bạn mà khám thì nên điện đặt lịch trước chứ đến k gặp được BS thì lại mất công ra. Bạn có số của lễ tân chưa mình có số này 024 71096699

  4. thiều thúy mai
   thiều thúy mai says:

   Khỏi hẵn mề đay k hã bạn? Mình xài rất nhiều thuốc mà cứ tái lại hoài. Khõi rồi tái đó bạn á mình cảm giác thuốc nó chỉ trị lúc đó thôi. nay mình muốn biết hiệu quả của thuốc đông y có thực sự không á?

  5. Hải An
   Hải An says:

   mình k chắc đã khỏi hẳn hay chưa nhưng 1 năm nay không thấy bị lại.ngày chước mình dùng thuốc tây nó lặn ngay nhưng hết thuốc là nó tái lại đó bạn. hồi đầu còn thưa chứ sau khoảng cách những lần tái phát gần nhau lắm mình ngứa khó chịu k chịu nổi.mình tìm sang đông y thì kết quả được vậy mình cũng mong khỏi hẳn k biết được k nữa

 12. Thắm Nguyễn
  Thắm Nguyễn says: Trả lời

  Không biết mề đay có di truyền không mà ngày xưa tôi bầu tôi cũng bị ngứa phát ban lên, giờ đến con gái tôi bầu cũng nổi mần đỏ khắp người, có lúc nó ngứa dờn dờn ấy. càng gãi càng ngứa nhiều lúc cố chịu không dám gãi. Lúc ấy lấy cây vòi voi tắm thì khỏi mà giờ con gái tôi tắm vòi voi rồi tắm lá khế kinh giới đủ cả mà không khỏi. nhìn tay chân nó gãi đến xước da mà thương, mẹ ngứa vậy thì con trong bụng làm sao mà thoải mái dễ chịu được. Dùng thuốc tây thì sợ ảnh hưởng đến con nó, không biết dùng đông y có được không?

  1. tuyetxinh
   tuyetxinh says:

   Trước cháu bầu 7 tháng cũng bị mề đay cũng dùng lá tắm các kiểu nhưng nó chỉ đỡ lúc tắm xong thôi rồi lại ngứa. Cháu tìm hiểu và biết thuốc tiêu ban giải độc thang này của trung tâm thuốc dân tộc chữa được mề đay cho bà bầu , cháu cũng đến tân nơi khám và chữa. Thuốc này tốt mà lành lắm cháu uống 2 tháng thì khỏi bác ạ. Bác đưa con gái đến đó khám xem sao

  2. Thắm Nguyễn
   Thắm Nguyễn says:

   Vậy thì tốt quá cháu ạ. Con gái bác đang bầu tháng thứ 6. không biết thuốc này bầu mấy tháng thì dùng được?

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bác Thắm Nguyễn! Thuốc Tiêu ban Giải độc thang này có thể chữa mề đay cho mẹ bầu có tuổi thai từ trên 5 tháng. Như bác cũng có thắc mắc là “mề đay không biết có di truyền không” thì trung tâm xin trả lời là bệnh mề đay có khả năng di truyền. Nên để bệnh của con gái bác mau khỏi cũng như tránh ảnh hưởng đến con sau này thì mong con gái bác sớm đến trung tâm thuốc dân tộc sẽ được bác sĩ trực tiếp khám kê đơn và chấm dứt sớm bệnh mề đay ạ! Chúc con gái bác mẹ khỏe con khỏe!

 13. Ngọc Bích
  Ngọc Bích says: Trả lời

  Sau khi sinh đứa thứ 2 xong em bị mắc cái bệnh mề đay này. Em bị tái đi tái lại cũng đến 5 năm nay rồi ấy chứ. Em đi khám tư của một bác sĩ làm trong bệnh viện lớn. Hồi mới bị bệnh thì bác sĩ cho em bôi và uống thuốc, dần những lần tái sau lại nặng hơn lần tái trước bác sĩ tiêm cho em. Đến giờ 5 năm rồi, em nghĩ cứ để dai dẳng rồi chữa tạm thời vậy không phai là cách, em sợ nó ăn vào máu rồi biến chứng vì em đọc thông tin thấy bảo dùng thuốc tây nhiều như vậy rất nhiều tác dụng phụ. Em đang tìm cách chữa dứt điểm bệnh mề đay của em thì em đọc được bài thuốc Tiêu ban giải độc thang này thấy mọi người feedback tốt nhưng không biết thực hư thế nào ak https://ihs.org.vn/bai-thuoc-quy-noi-danh-dut-diem-me-day-man-ngua-khong-tai-phat-21460.html

  1. Quyên_0510
   Quyên_0510 says:

   Bệnh mề đay này thuốc tây đung là không ăn thua. Cứ khỏi rồi lại bị. Em cũng bị mề đay như chị, cũng chữa thuốc tây mãi có khỏi được đâu sau còn bị nặng đến mức mẩn đỏ nổi lên từng đám khắp cơ thể, nguy hiểm là em còn thấy khó thở nữa cơ ạ. Sau em tự tìm thông tin trên mạng, thấy thuốc tiêu ban giải độc thang nhiều người khen với thấy trung tâm này nhiều nghệ sĩ diễn viên nổi tiếng đến chữa nên em tìm đến khám và mua thuốc. em uống hơn 3 tháng thì khỏi. Công nhận là thuốc tốt. 2 năm nay rồi em không bị mề đay lên lần nào nữa

  2. Ngọc Bích
   Ngọc Bích says:

   Chi phí điều trị có tốn kém lắm không em?

  3. Quyên_0510
   Quyên_0510 says:

   Tình trạng bệnh của mỗi người khác nhau nên thời gian chữa lâu hay chóng cũng mỗi người 1 khác nên chi phí điều trị k ai giống ai đâu chị ạ. Nhưng chị yên tâm đi giá thuốc được niêm yết hết rồi. Với BS kê thuốc theo tình trạng bệnh, chị mà mới bị, diện tích bị ít thì chỉ 1,2 tháng khỏi tiên thuốc cũng không nhiều đâu ấy

  4. Nguyễn Ngọc Ngân
   Nguyễn Ngọc Ngân says:

   Thuốc này điều trị lâu thế ah bạn?

  5. Quyên_0510
   Quyên_0510 says:

   Do bệnh mình để nặng quá nên mới lâu vậy bạn ạ. Chứ bác sĩ nói bình thường thì chỉ 2-3 tháng là khỏi rồi. Có bệnh nào khổ bệnh ấy bạn ạ, khi uống có tiến triển đỡ dần đỡ dần thì mình có động lực uống bạn ạ, lâu cũng phải uống miễn là khỏi thật bệnh.

 14. Bảo Bối
  Bảo Bối says: Trả lời

  Mình ở Vĩnh phúc muốn đưa mẹ mình bị ngứa mề đay đến trung tâm thuốc dân tộc khám mong được tư vấn!

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Bảo Bối. Hiện tại trung tâm có 3 chi nhánh:
   – Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân (024)7109 6699
   – TPHCM: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận (028)7109 6699
   – Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long (0203) 657 0128
   Bạn ở Vĩnh Phúc bạn có thể đưa bác tới Trung tâm chi nhánh Hà Nội sẽ thuận tiện hơn cho mình. thì đến cơ sở Hà Nội sẽ gần hơn đấy ạ!
   Bạn có thể để lại thông tin họ tên, số điện thoại, thời gian thăm khám hoặc goi điện trực tiếp đếm trung tâm để Trung tâm đặt lịch khám cho bạn nhé.
   Thân ái!

  2. Bảo Bối
   Bảo Bối says:

   trung tâm cho mình hỏi trung tâm có làm việc thứ 7 hay chủ nhật không vì mình không đưa mẹ đi khám vào ngày thường được công việc của mình rất khó để xin nghỉ ?

  3. DuyKK
   DuyKK says:

   Bên này họ khám cả thứ bẩy chủ nhật dáy bạn . nhưng xác định đi cuối tuần thường sẽ đông phải chờ lâu hơn đấy bạn ở xa đến tốt nhất điện thoại đặt lịch trước đi như thế sẽ chủ động thời gian hơn . mih có sdt đặt lịch khám đấy 0983684155
   or bạn đặt lịch khám online qua đây này https://www.thuocdantoc.org/dat-lich-kham-benh

 15. Hoàng thị kim yến
  Hoàng thị kim yến says: Trả lời

  ai chữa ở trung tâm này chưa có khỏi mày đay k ạk

  1. Tuyền Thị Nguyễn
   Tuyền Thị Nguyễn says:

   Khỏi bạn ơi nhưng chữa thì phải kiên trì như mình cũng bị bệnh nổi mề đay này 6-7 năm, đến là khổ sở với nó. Ngứa ngáy khó chịu, một ngày nổi đến mấy lần phát sợ luôn. Lúc nào người cũng mần tịt lên đi chữa đủ mọi nơi,đến viện da liễu 5 lần 7 lượt mà chả ăn thua gì cả. Về nhà đi cắt thuốc nam uống mất mấy chục thang cũng chả ăn thua gì lại còn nổi ngày một nhiều hơn. Lên mạng tìm cách chữa bệnh thì thấy mách xông lá, mình nhờ người thân mua tận trong nam gửi ra, xông xong vẫn thế ngày nào mề đay cũng nổi lên như thường. Rồi tắm lá khế, Tắm lá Kinh Giới, uống lá Đơn, Uống lá chó đẻ…. mà chả ăn thua j cả. Đến khi sang bên nhà thuốc này cắt thuốc chữa ban đầu định uống thuốc sắc mà ngại nên lấy thuốc dạng viên cao BS kê cho 2 loại với lá tắm về đun lên tắm hàng ngày đến khoảng nửa tháng đầu thì bắt đầu nó đỡ. mình dùng thuốc hơn 2 tháng thì k thấy mề đay nổi lên nữa thế là dùng nốt tháng thuốc đấy thì dừng 3 năm nay k thấy nổi mề đây lên chả biết khỏi hẳn chưa nhưng khỏi được 3 năm là khá lâu so với những lần trước mình chữa.Bạn hỏi cả người khác dùng thuốc ở đây rồi xem sao có bệnh đành vái tứ phương vậy mình cũng trải qua rồi nên rất hiểu

  2. minh minh
   minh minh says:

   Mình cũng bị mề đay lâu rồi, uống thuốc tây không khỏi tính chuyển thuốc đông y mà nghĩ đến vị thuốc đông y thì hơi sợ. Thuốc này có dễ uống không hả bạn?

  3. Tuyền Thị Nguyễn
   Tuyền Thị Nguyễn says:

   Hồi mình điều trị là dùng thuốc cao pha nước. Uống mấy ngày đầu chưa quen thì thấy hơi rùng mình tý nhưng sau vài lần thì quen thấy cũng thơm mùi thảo dược. Bây giờ họ bào chế dạng sẵn như này kể cũng tiện k phải đun sắc như ng xưa nữa

 16. Khánh Huyền
  Khánh Huyền says: Trả lời

  Mình cũng đang tìm hiểu cách chữa bệnh mẩn ngứa ban đỏ bằng thuốc đông y. Có bạn giới thiệu thuốc Tiêu ban giải độc thang này chữa hiệu quả lắm nhưng vừa rồi mình xem chương trình VTV24 họ nói về thuốc bẩn mà sợ quá! Có người bị bệnh tìm đến một cơ sở thuốc đông y khám và lấy thuốc, tin tưởng họ nhưng lại bị cho uống thuốc không đảm bảo chất lượng vệ sinh, bệnh thì chưa khỏi ,mà lại hại gan hại thận rồi phù tay phù mặt. Nghĩ mình cũng thấy hơi kinh !

  1. Trịnh Hoài Thương
   Trịnh Hoài Thương says:

   Mình cũng có tìm hiểu về trung tâm thuốc dân tộc này, mình thấy họ tự trồng thuốc sạch theo tiêu chuẩn của bộ y tế, mà đây cũng là báo lớn đăng tin nên mình thấy tin tưởng được đó bạn, đây bạn coi https://vtc.vn/trung-tam-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-uu-tien-phat-trien-duoc-lieu-sach-dat-chuan-gacp-vi-suc-khoe-nguoi-viet-ar451584.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TIÊU DIỆT KHUẨN Hp và HẾT TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY dai dẳng, lâu năm nhờ SƠ CAN BÌNH VỊ TÁN HẾT TRÀO NGƯỢC, KHUẨN HP lâu năm nhờ SƠ CAN BÌNH VỊ TÁN 

Đau dạ dày, trào ngược thực quản hay viêm loét dạ dày HP là nỗi ám ảnh khủng khiếp của…

Bệnh nhân chia sẻ hành trình chữa bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc trên VTC2 Chàng trai trẻ đồng hành cùng VTC2 kể lại hành trình CHỮA BỆNH TRĨ tại Thuốc dân tộc DỨT ĐIỂM sau 3 tháng

“Kinh tế số - Góc nhìn Người tiêu dùng" - VTC2 luôn đồng hành cùng người bệnh tìm ra những…

Không gian Nhất Nam Y Viện Nhất Nam Y Viện: Địa chỉ chữa mề đay an toàn, hiệu quả bằng YHCT người bệnh đánh giá cao

Nhất Nam Y Viện là một trong những địa chỉ khám chữa mề đay mẩn ngứa tin cậy của nhiều…

Bác sĩ Lệ Quyên nổi tiếng là bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm Bác sĩ Lệ Quyên điều trị khỏi mề đay cho diễn viên Khánh Linh chỉ sau 1 liệu trình

Nổi danh là bác sĩ chữa bệnh mề đay bằng thảo dược mát tay và được đông đảo người bệnh…

Ngứa rát và nổi mẩn đỏ quanh vùng kín phải làm sao?

Trong hầu hết các trường hợp, nổi mẩn ngứa ở vùng kín là dấu hiệu của các rối loạn trong…

Chia sẻ
Bỏ qua