Sơ can Bình vị tán – Hành trình khẳng định chất lượng vượt tầm biên giới

Sơ can Bình vị tán ra đời sau quá trình dài nghiên cứu, ứng dụng và đã mang lại thành quả vượt ngoài tầm mong đợi. Bài thuốc này không chỉ đem lại hiệu quả chữa bệnh cho người dân trong nước mà còn khẳng định được uy tín và vị trí của mình với kiều bào nước ngoài.

Tạo dựng uy tín từ hành trình vượt qua kiểm định chất lượng chặt chẽ

Hành trình tìm ra bài thuốc Đông y chữa bệnh dạ dày mang lại hiệu quả vượt trội so với các bài thuốc hiện có trên thị trường khi mới bắt đầu tưởng như “mò kim đáy bể”. Đội ngũ các chuyên gia, y bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã dành rất nhiều thời gian, công sức cũng như tâm huyết của mình để đi tìm kiếm từ các bài thuốc cổ phương cho đến các dược liệu. 

Sau hơn 3 năm nghiên cứu, thực nghiệm tại các vùng thảo dược lớn nhất trong cả nước, bài thuốc quý Sơ can Bình vị tán đã được công bố thành công. Theo đó, bài thuốc chính là tổng hòa của hơn 10 bài thuốc cổ phương, được các bác sĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc gia giảm sao cho phù hợp nhất với cơ địa riêng của người Á Đông.

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán đặc trị bệnh dạ dày
Bài thuốc Sơ can Bình vị tán đặc trị bệnh dạ dày

Sơ can Bình vị tán đã vượt qua nhiều vòng kiểm định chặt chẽ, được đánh giá lại một lần nữa từ các bác sĩ y học cổ truyền đầu ngành. Không dừng lại ở đó, bài thuốc một lần nữa được kiểm định và giới thiệu trên sóng truyền hình từ chương trình “Vì sức khỏe người Việt”.

Chương trình “Vì sức khỏe người Việt” được biết đến là chương trình trên VTV2 được nhiều người bệnh quan tâm theo dõi. Đây cũng là một nguồn thông tin uy tín và bổ ích về sức khỏe cũng như phương pháp chữa bệnh cung cấp cho bệnh nhân trên mọi miền Tổ quốc.

“Vì sức khỏe người Việt” có độ phủ sóng rộng rãi cũng như nguồn thông tin đảm bảo tính chính xác từ đài truyền hình quốc gia. Vì thế, đội ngũ ekip phải đảm bảo mang đến cho khán giả những bài thuốc thực sự tốt, địa chỉ khám chữa bệnh thực sự uy tín.

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán đặc trị bệnh dạ dày của Thuốc dân tộc đã phải trải qua quy trình kiểm định về chất lượng vô cùng phức tạp để đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt đó. Một trong những quy trình kiểm định với bài thuốc này gồm có việc xác thực thông tin về nguồn gốc bài thuốc, thành phần, nguồn nguyên liệu, quy trình bào chế,…

Qua tất cả những quy trình này, Sơ can Bình vị tán mới có thể được lên sóng trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt”. Chính vì lý do này, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như uy tín của bài thuốc này.

Bài thuốc được bào chế và đăng ký độc quyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc – đơn vị đi đầu về y học cổ truyền tại nước ta. 

Xem chi tiết chương trình Vì sức khỏe người Việt VTV2 – Chữa bệnh dạ dày bằng Đông y tại Thuốc Dân Tộc

Kể từ năm 2011, Sơ can Bình vị tán đã chính thức được đưa vào ứng dụng chữa bệnh. Kể từ đó đến nay, bài thuốc đã được nhiều chuyên gia đánh giá có nhiều ưu điểm vượt trội và mang đến hiệu quả điều trị cao với người bệnh.

Cũng trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt”, Sơ can Bình vị tán lại một lần nữa được chuyên gia là Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan chia sẻ và đánh giá về hiệu quả điều trị, đặc biệt là độ an toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ.

Hiệu quả mà bài thuốc Sơ can Bình vị tán mang lại đã được VTV2 giới thiệu và cũng đã được chính bệnh nhân công nhận. Trong chuỗi phóng sự khảo sát về bài thuốc mà chương trình Vì sức khỏe người Việt thực hiện có bác Nguyễn Bá Thành, 61 tuổi là bệnh nhân hiện sống tại Cầu Giấy, Hà Nội.

Bác Thành cũng đã kể lại hành trình chiến thắng căn bệnh dạ dày đeo bám hàng chục năm nhờ dùng Sơ can Bình vị tán.

Chia sẻ về hành trình chữa bệnh dạ dày của người bệnh hơn 20 năm khổ sở vì bệnh tật

Chương trình “Vì sức khỏe người Việt” cũng có mời NSND Trần Nhượng chia sẻ những trải nghiệm về bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Nghệ sĩ Trần Nhượng từng mắc cùng lúc cả hai bệnh là trào ngược dạ dày và viêm hang vị dạ dày. 

Dù đã từng dùng nhiều loại thuốc nhưng bệnh vẫn hay tái phát và không thể chữa dứt điểm bệnh. Vậy nhưng, sau một thời gian dùng Sơ can Bình vị tán những triệu chứng bệnh của NSND Trần Nhượng đã giảm dần và chỉ sau hơn 3 tháng đã khôi phục hoàn toàn tình trạng sức khỏe.

Tìm hiểu chi tiết: Hành trình chiến thắng bệnh dạ dày của NSND Trần Nhượng

Ngoài ra, còn có rất nhiều những bệnh nhân đã may mắn tìm “đúng thầy đúng thuốc” và đã thoát khỏi bệnh tật nhờ bài thuốc Sơ can Bình vị tán khác. 

Chất lượng, hiệu quả vượt ra khỏi biên giới quốc gia

Mới đây, trong một cuộc khảo sát đánh giá của người bệnh về bài thuốc Sơ can Bình vị tán Thuốc dân tộc đã rất bất ngờ khi nhận thấy Sơ can Bình vị tán không chỉ gây được “tiếng tăm” trong nước. Bài thuốc còn thành công ở việc khám chữa thành công cho cả những bệnh nhân là đang sinh sống tại rất nhiều tại các quốc gia khác như: Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia,…

Kiều Bào, Người Nước Ngoài Tin Dùng SƠ CAN BÌNH VỊ TÁN – Khi Chất Lượng Vượt Tầm Biên Giới

Đây là một tín hiệu đáng mừng vì mặc dù đây là những quốc gia tiên tiến với nền y học rất phát triển nhưng Sơ can Bình vị tán vẫn là bài thuốc được tin dùng. Lý giải về điều này, các chuyên gia cho biết: Ở các nước có nền y học hiện đại, người bệnh có thể sử dụng thuốc Tây để điều trị. 

Tuy nhiên, không phải lúc nào những loại thuốc này cũng có thể đáp ứng được độ phù hợp với cơ địa riêng của từng người bệnh khác nhau. Hơn nữa, thuốc Tây cũng có chứa những thành phần có thể gây kích ứng với những người bệnh dễ bị phản ứng với thuốc.

Kết quả của cuộc khảo sát cũng cho thấy: Trên fanpage và trang web của Trung tâm Thuốc dân tộc đã có một lượng lớn những kiều bào, thậm chí là cả người nước ngoài liên hệ với Trung tâm hỏi tư vấn tình trạng bệnh, đồng thời hỏi mua bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Lượng khách hàng này ngày một gia tăng trong khoảng một năm trở lại đây.

Nhiều bệnh nhân nước ngoài tin tưởng liên hệ để được tư vấn về bài thuốc Sơ Can Bình vị tán
Nhiều bệnh nhân nước ngoài tin tưởng liên hệ để được tư vấn về bài thuốc Sơ Can Bình vị tán

Khách hàng là kiều bào ở xa, thậm chí là người nước ngoài cũng hoàn toàn không ngại những khó khăn về mặt địa lý, vẫn cố gắng hết sức để có thể thu xếp, đặt mua được bài thuốc của Trung tâm.

Đội ngũ nhân viên y tế và các bác sĩ tại Thuốc dân tộc cũng có chia sẻ thêm về cơ duyên biết đến bài thuốc Sơ can Bình vị tán của những vị khách này. Các bác sĩ cũng rất bất ngờ vì mặc dù khoảng cách xa xôi như vậy nhưng bệnh nhân không hề e ngại. Theo đó, bệnh nhân có trả lời:

“Tôi bị bệnh dạ dày từ rất lâu rồi, điều kiện khám chữa bên này cũng tốt nhưng việc đặt lịch thăm khám và dùng thuốc rất vất vả, chi phí cũng đắt đỏ. Thêm vào đó, tôi dùng thuốc đủ các loại nhưng cũng chỉ được một thời gian ngắn. Tôi bắt đầu lên mạng tìm kiếm và gọi điện nhờ người nhà ở Việt Nam tìm hiểu thêm về các bài thuốc khác. Qua tìm hiểu vài lần tôi đã liên hệ trực tiếp nhờ các bác sĩ tư vấn từ xa, tôi hoàn toàn tin tưởng và đặt mua thuốc.”

Một bệnh nhân khác nói về quá trình đặt mua thuốc chuyển ra nước ngoài: “Ban đầu, tôi cũng nhờ người nhà đến tận Trung tâm Thuốc dân tộc lấy thuốc rồi ra sân bay làm thủ tục ký gửi sang. Thi thoảng tiện đường thì tôi có thể gửi anh chị em bạn bè cũng từ Việt Nam bay qua Mỹ cầm giúp luôn. Về sau, nhờ đội ngũ chuyên viên tư vấn đã chỉ cho tôi biết Thuốc dân tộc còn hỗ trợ liên hệ vận chuyển cho khách luôn, rồi còn hướng dẫn dùng đâu ra đó, nhắn tin chăm sóc định kỳ rất cẩn thận. Tôi rất hài lòng.”

Người bệnh ở nước ngoài mong muốn được gửi thuốc Sơ can Bình vị tán để điều trị đau dạ dày
Người bệnh ở nước ngoài mong muốn được gửi thuốc Sơ can Bình vị tán để điều trị đau dạ dày

“Sơ can Bình vị tán là bài thuốc Đông y rất phù hợp với cơ địa người Việt nên tôi uống thuốc có cải thiện rõ ràng. Mới uống thuốc có một tháng thôi mà tôi đã thấy dạ dày đỡ đau hẳn, nhẹ hẳn đi. Thi thoảng tôi hay thức khuya hoặc căng thẳng thì mới bị đau.” – anh H chia sẻ

Một khách hàng giấu tên đến từ Hàn Quốc cũng chia sẻ:

“Mình sang Hàn được 8 năm rồi, trước là đi du học rồi sau ở lại làm việc luôn. Thường ngày mình vẫn phải đi làm về muộn để hoàn thành công việc. Thời gian mới sang đây khoảng một năm thì mình bắt đầu có những biểu hiện đau, ợ hơi… Mới đầu thì cũng mặc kệ những càng về sau càng đau dữ dội hơn. Nhất là khi ăn đồ ăn cay nóng lại càng đau nữa. 

Trong một lần gặp mặt với người bạn cũ mới sang mình đã được chỉ cho bài thuốc Sơ can Bình vị tán mà bạn ấy cũng đang dùng. Mình xin địa chỉ và liên hệ.

Khi trao đổi với bác sĩ tại Trung tâm dù chỉ qua điện thoại thôi nhưng các bác sĩ tư vấn rất cụ thể và đúng bệnh của mình. Mình quyết định đặt thuốc, kiên trì điều trị. Sau hơn 3 tháng điều trị thì bệnh đã khỏi, mình đã dừng uống thuốc nửa năm rồi nhưng cũng không thấy tái phát như trước”

Báo chí chia sẻ về hiệu quả điều trị dạ dày bằng bài thuốc Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc
Báo chí chia sẻ về hiệu quả điều trị dạ dày bằng bài thuốc Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc

Sơ can Bình vị tán – “Lối thoát” cho hàng ngàn người bệnh

Trước khi đưa vào sử dụng, bài thuốc Sơ can Bình vị tán của Thuốc dân tộc đã được thử nghiệm lâm sàng trên 400 bệnh nhân và cho kết quả như sau:

 • 87,8% người bệnh chấm dứt tất cả các triệu chứng viêm đau, trào ngược, viêm loét sau 70 ngày dùng thuốc
 • 10,5% ăn uống tốt, không còn tình trạng đau rát, viêm, ợ hơi, ợ chua sau 70 ngày dùng thuốc
 • 1,7% người bệnh không chữa khỏi bệnh do không tuân theo liệu trình điều trị của bác sĩ

Tính riêng trong năm 2018, đã có hơn 3000 bệnh nhân đến với Trung tâm Thuốc dân tộc để thăm khám và điều trị các vấn đề về dạ dày nhờ bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Trong số đó, có 86% đã chữa khỏi bệnh chỉ sau 3 tháng. Cho đến nay, mỗi ngày Trung tâm đón tiếp hàng trăm người bệnh đến thăm khám và điều trị bệnh đau dạ dày, trào ngược dạ dày.

Để thuận tiện cho quá trình thăm khám và giúp cho người bệnh hiểu rõ về tình trạng sức khỏe của mình, Trung tâm cũng có dịch vụ tư vấn miễn phí từ xa. 

Liên hệ ngay với bác sĩ để nhận tư vấn miễn phí

Liên hệ chuyên gia

Sơ can Bình vị tán có những ưu điểm vượt trội mà thật hiếm bài thuốc nào có được:

Công thức bào chế đặc biệt “3 trong 1” mang lại hiệu quả toàn diện

Những phương thuốc hiện có thường chỉ được bào chế với khả năng tập trung khắc phục những triệu chứng cơ bản của bệnh. Sơ can Bình vị tán hoàn toàn khác biệt, bài thuốc được chia thành 3 chế phẩm nhỏ. 

Người bệnh sẽ được các bác sĩ cân nhắc chỉ định dùng những chế phẩm này tùy theo mức độ mắc bệnh và cơ địa riêng. Những chế phẩm này gồm có:

Sơ can Bình vị – Viêm loét HP:

 • Thành phần: Bố chính sâm, tam thất, bạch thược, ô tặc cốt, bắc sài hồ, kim ngân hoa, quán chúng, cam thảo, chè dây…
 • Công dụng: Cầm máu, thanh nhiệt, giải độc, sát trùng, hoạt huyết, hoạt trường, điều huyết, thông kinh, giảm đau, chống viêm, phục hồi viêm loét dạ dày.

Sơ can Bình vị – Trào ngược:

 • Thành phần: Bố chính sâm, tam thất, bạch thược, ô tặc cốt, bắc sài hồ, kim ngân hoa…
 • Công dụng: Chống trào ngược, ợ hơi, ợ chua, chống viêm, giảm đau, phục hồi viêm loét cho niêm mạc dạ dày và tá tràng.

Cao bình vị:

 • Thành phần: Bồ công anh, mơ tam thể, lá khôi, cỏ mực, mai mực, dạ cẩm, tơ hồng xanh, xích đồng…
 • Công dụng: Làm lành tổn thương giúp cầm máu, giảm trào ngược, giảm ợ hơi, ợ chua, giảm viêm đau, thanh nhiệt, giải độc và sát trùng.

Bài thuốc có phân chia rõ ràng về liệu trình điều trị

Một liệu trình điều trị với bài thuốc Sơ can Bình vị tán thường từ 2 – 3 tháng tùy vào thể trạng của từng bệnh nhân. Nếu tuân thủ nghiêm ngặt theo những chỉ định của bác sĩ, bệnh nhân sẽ đạt được hiệu quả rõ rệt qua từng giai đoạn:

 • 7 – 14 ngày giảm các triệu chứng đau rát thượng vị, nôn ra máu; 
 • 15 – 30 ngày, giảm tình trạng viêm loét, đầy hơi, khó tiêu; 
 • 2 – 3 tháng, niêm mạc dạ dày hoàn toàn ổn định, bệnh chữa dứt điểm.

Sơ can Bình vị tán là bài thuốc có khả năng tạo nên cơ chế đặc trị “giảm tấn công, tăng bảo vệ, phòng chống bệnh tái phát hiệu quả”. Với cơ chế này, bài thuốc có thể điều trị đa dạng các thể bệnh dạ dày – điều mà hiếm có bài thuốc nào hiện nay có thể làm được. Đây chính là một bước đột phá vô cùng sáng tạo trong phương pháp chữa bệnh dạ dày. 

Đề cao độ an toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ

Trong Đông y, bài thuốc Sơ can Bình vị tán hiện đang đứng đầu về chất lượng cũng như độ an toàn với người bệnh. Tất cả các vị thuốc hoàn toàn được bào chế từ thảo dược thiên nhiên, do đó nó không chỉ mang lại hiệu quả cao mà còn đảm bảo tính an toàn cho người bệnh. 

Chế phẩm đặc trị trào ngược dạ dày
Chế phẩm đặc trị trào ngược dạ dày

Bài thuốc có thành phần bao gồm hàng chục các loại dược liệu quý hiếm, chúng có công dụng rất tốt để điều trị đau dạ dày, trào ngược. Để có thể tối ưu hóa hiệu quả của hàng chục loại thảo dược khi kết hợp lại với nhau chính là một thành công lớn của đội ngũ nghiên cứu. 

Liều lượng từng thành phần trong bài thuốc đã được các bác sĩ cân đối một cách vô cùng tỉ mỉ, trải qua nhiều lần thử nghiệm mới có thể hoàn thiện nên.

Bài thuốc chữa dạ dày của Thuốc dân tộc không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào cho người sử dụng. Bài thuốc có thể dùng để chữa bệnh cho cả những đối tượng nhạy cảm như trẻ em (trên 5 tuổi) và phụ nữ đang cho con bú.

Được bào chế từ nguồn thảo dược sạch

Những bài thuốc Đông y có trên thị trường hiện nay có rất nhiều những bài thuốc không rõ nguồn gốc, được bào chế từ dược liệu “trôi nổi”. Chính vì lý do đó mà người dùng cần chú ý để thành phần các loại thảo dược và độ an toàn của nó.

Hiểu rõ điều này, Trung tâm Thuốc dân tộc đã tự chủ cho mình nguồn dược liệu để kiểm soát được chất lượng bài thuốc một cách tốt nhất. Trung tâm đã hợp tác với các đơn vị hàng đầu để cùng xây dựng các vườn chuyên canh dược liệu tại nhiều địa phương trên cả nước. Nhờ đó, mọi yếu tố đều được đảm bảo đạt chuẩn GACP-WHO.

Vườn chuyên canh dược liệu sạch Thuốc dân tộc
Vườn chuyên canh dược liệu sạch Thuốc dân tộc

Với quy trình canh tác nghiêm ngặt và hiện đại, dược liệu được thu hái từ các khu vườn chuyên canh này đều đạt chất lượng tốt với dược tính cao.

Ngoài ra, Trung tâm Thuốc dân tộc còn có nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP-WHO để sơ chế và bào chế thuốc. Quy trình khép kín được áp dụng tại đây cũng giúp bài thuốc tránh được việc bài thuốc bị lẫn các tạp chất bên ngoài vào từ đó đảm bảo chất lượng vệ sinh cho Sơ can Bình vị tán.

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, Trung tâm Thuốc dân tộc còn là đơn vị hoạt động dựa trên phương châm đặt lợi ích, nhu cầu và sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu. Chính vì vậy, dù bài thuốc Sơ can Bình vị tán đã tốt, nhiều ưu điểm vượt trội nhưng Trung tâm vẫn không ngừng nghiên cứu, cải tiến bài thuốc toàn diện hơn nữa.

Cụ thể hơn, mới đây Trung tâm đã ra mắt bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 (Đề tài nghiên cứu được phối hợp với Viện y dược dân tộc), hiệu quả điều trị phù hợp với mọi thể bệnh dạ dày và rút gọn thời gian chỉ còn 45 ngày để giải quyết bệnh triệt để.

Tiêu chí bài thuốc Đông y thế hệ 2 theo Hội nghị Quốc tế về Thuốc thảo dược
Tiêu chí bài thuốc Đông y thế hệ 2 theo Hội nghị Quốc tế về Thuốc thảo dược

Sau gần một thập kỷ hoạt động và phát triển, Thuốc dân tộc là một trong những địa chỉ “vàng” giúp nhiều người bệnh thoát khỏi cơn đau dạ dày. Theo khảo sát thực tế của phóng viên, mỗi ngày có hàng trăm người bệnh đến thăm khám và điều trị tại đây.

Ngoài ra, để hỗ trợ người bệnh có điều kiện khó khăn, không tiện đi lại, Thuốc dân tộc đã có dịch vụ tư vấn online và gửi thuốc về tận nhà. 

Sơ can Bình vị tán xứng đáng là bài thuốc chất lượng hàng đầu, là giải pháp giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi sự “tra tấn” của bệnh tật.

Hãy liên hệ đặt lịch trước với chúng tôi để được tiếp đón chu đáo nhất!

XEM THÊM: Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 – Giải pháp mới toàn diện có thể chữa bệnh dạ dày chỉ trong 45 ngày

Tham khảo

Ngày đăng 07:00 - 25/06/2022 - Cập nhật lúc: 22:52 - 26/06/2022
Chia sẻ:

Bình luận (109)

 1. Mai Khắc Tuấn
  Mai Khắc Tuấn says: Trả lời

  Tôi đọc bài viết này thấy xạo xạo sao đấy, bên tây y người ta dùng bao thuốc cũng ko chữa khỏi được bệnh đau bao tử, mà nghe nói bệnh đau bao tử này phải chung sống cả đời với nó chứ ko chữa được đâu. Ấy vầy mà bài viết trên nói thuốc đông y Sơ can bình vị này lại chữa ổn định bệnh được nghe hơi khó tin nhỉ mn?

  1. Min Bóng đêm
   Min Bóng đêm says:

   Ukm đùng đấy Mai Khắc Tuấn, như mẹ tôi đấy, dùng bao thuốc cả đông y cả tây y nhiều nơi rồi. Ai nói nơi nào có thuốc đông y chữa bệnh dạ dày ổn định là mẹ tôi mua về dùng hết, bệnh tình cũng có lúc giảm nhưng mà cũng không ổn được tháng là lại bị lại. Nên thiết nghĩ thuốc đông y như trên bài viết này cũng không giải quyết được gì đâu

  2. Bình Hc
   Bình Hc says:

   Mai Khắc Tuấn, bạn chưa dùng thuốc của Trung tâm thì đừng suy nghĩ bài viết nói không đúng sự thật hay gì chứ? Đấy chỉ là quan điểm cá nhân của bạn thôi, chứ bạn phải dùng rồi hay là có ng nhân dùng rồi mà thuốc chữa không hiệu quả như lời bài viết thì hẵng nói chứ, nếu giwof mà thuốc bên Trung tâm này tốt thật thì bạn lại gây hoang mang cho người muốn dùng thử thì sao? Theo ý kiến cá nhân tôi thì cái gì nói ra thì cũng phải có bằng chứng xác thực đã rồi muốn nói gì thì nói

  3. Hồ Nhị
   Hồ Nhị says:

   Tôi thì tôi không biết là bên tây y họ chữa bệnh dạ dày này như nào Mai Khắc Tuấn, vì mới bị bệnh đau dạ dày thì tôi đã tin dùng thuốc đông y rồi. Cháu nhà tôi cũng làm bên đông y, thấy cháu nó khuyên tôi dùng thử thuốc đông y Sơ can bình vị tán của Trung tâm thuốc dân tộc đây. Tôi dùng thuốc đúng có 3 tháng thì khoog thấy đau bụng, hay nóng rát rồi ợ hơi lên nữa, cũng không phải uống thêm thuốc gì cả, từ lúc không uống thuốc nữa tính đến nay đã 7 tháng rồi không bị tái lại bệnh đau dạ dày nữa rồi

  4. Vũ Thư
   Vũ Thư says:

   Thuốc sơ can bình vị tán này mình tưởng khá nổi tiếng về chữa ổn định bệnh đau dạ dày này mà vậy mà lại không phải nhỉ, bên công ty của mình làm có đến 4-5 người bị bệnh đau dạ dày đều kháo nhau dùng thuốc sơ can bình vị này, mà ai dùng hết liều điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ thì cũng đều bảo ổn định bệnh và không thấy tái lại gì cả. Nên là thuốc đây tốt thật đấy Mai Khắc Tuấn

  5. Mai Khắc Tuấn
   Mai Khắc Tuấn says:

   Hồ Nhị, thế thành phần thuốc đông y Sơ can bình vị tán này hoàn toàn là từ nguyên liệu là từ cỏ cây, hoa lá gì gì à? Có cho thêm thuốc tây y gì thêm không thế?

  6. Hồ Nhị
   Hồ Nhị says:

   Tôi cũng hay cẩn thận, cũng có hỏi bác sĩ về nguồn dược liệu của bài thuốc ra sao. Bác sĩ cũng nói là do chính Trung tâm chồng và thu hái, chế biến thuốc như bài viết trên nói đến đấy, mà đọc thành phần thì không thấy có thuốc tây cho thêm vào gì đâu nên là cứ an tâm

  7. Kim Anh 58
   Kim Anh 58 says:

   Mai Khắc Tuấn, bài thuốc đông y ở đây có nguồn dược liệu hoàn toàn 100% là từ tự nhiên đấy, tôi đã từng xem trên tivi giới thiệu về vùng canh tác trồng dược liệu của Trung tâm thuốc dân tộc này rồi. Với cả tôi trước cũng bị đau dạ dày, trong người lúc nào cũng bí bách do đầy trướng bụng, ăn uống thì kém, ợ hơi ợ chua nhiều, sau dùng thuốc đông y của Trung tâm có gần tháng thôi mà thấy các triệu chứng bệnh giảm đi tầm 30-40%, dùng kiên trì đến hết tháng thứ 4 là ok ổn định bệnh tới giờ luôn. Với cả nếu muốn biết thêm về nguồn dược liệu tại Trung tâm ông cứ đọc thêm ở đây: https://ihs.org.vn/so-can-binh-vi-tan-thuoc-chua-dut-diem-benh-da-day-khong-nen-bo-qua-13978.html
   trước tôi cũng có tìm hiểu nên lưu lại sau ai hỏi gì thì chia sẻ cho mn cùng biết tới

 2. Nguyễn Hân
  Nguyễn Hân says: Trả lời

  Chồng nhà em bị đau dạ dày có cả HP, mà thấy mọi người bảo là nếu có cả HP thì chữa không khỏi được không biết là có đúng như vậy không?

  1. Tùng Trúc
   Tùng Trúc says:

   Thế anh nhà đã dùng thuốc tây y gì chưa chị Nguyễn Hân? Vì trước em gái em cũng bị đau dạ dày có HP, mà thấy nó đi chữa dùng thuốc xét nghiệm lại không còn bị nhiễm HP nữa giờ khỏe re

  2. Nam Noo
   Nam Noo says:

   Đúng rồi đấy Nguyễn Hân, tôi đây bị bệnh dạ dày có nhiễm vi khuẩn Hp 5-6 năm nay đây, chữa nhiều thuốc tây rồi có khỏi được đâu, chỉ là dùng thuốc để cải thiện triệu chứng giảm đa đk ít nào hay ít đó thôi, ko hy vọng chữa hết được Hp đâu

  3. Nguyễn Hân
   Nguyễn Hân says:

   Tùng Trúc, chồng nhà em cũng đang điều trị theo đơn của Bác sĩ kê cho rồi, nhưng mà thấy cá triệu chứng cũng không ổn định mấy, với nghe thấy mọi người bảo HP thì không chữa ổn định được bệnh nên cũng thấy hơi lo lo. À mà em gái anh trước dùng thuốc tây y này là mới phát hiện ra bệnh là chữa dùng thuốc luôn à hay là bị lâu rồi mà chữa vẫn ổn định được thế?

  4. Tùng Trúc
   Tùng Trúc says:

   Em gái mình trước là mới phát hiện ra triệu chứng là đi khám và chữa bằng thuốc tây y theo phác đồ của bác sĩ luôn, chữa cũng mất tầm mấy tháng liền mới ổn định đc đấy. Với cả theo bác sĩ nói thì bệnh đau dạ dày mà có HP này thì mới phát hiện ra thì chữa khả năng ổn định và khỏi sẽ cao hơn

  5. Nguyễn Hân
   Nguyễn Hân says:

   Chồng nhà em thì có triệu chứng đầy bụng rồi ợ hơi lâu rồi tầm 1 năm rồi, gần đây mới đi khám thì phát hiện bị đau dạ dày có kèm theo cả HP, thế này chắc là điều trị thì khả năng ổn định là thấp rồi

  6. Minh Minh
   Minh Minh says:

   Nguyễn Hân, không đâu chị Nguyễn Hân ơi. Cái này chắc cũng tùy cơ địa từng người nữa đấy chị ạ. Chồng em trước cũng bị đau viêm loét hang vị dạ dày mà có cả HP nữa bị 2 năm rồi mới đi chữa cơ. Dùng thuốc tây y tầm 5-6 tháng gì đấy, kết hợp với ăn uống, tập luyện nữa. Hiện đã lâu lắm rồi anh ý không còn kêu ca đau dạ dày gì nữa rồi chị ạ, em nghĩ là HP nó cũng khỏi với ổn định luôn rồi, với khỏi nên là chồng em cũng ko đi kiểm tra lại. Nên là chị cũng đừng có lo, cứ tuân theo bác sĩ điều trị, ăn uống, tập luyện các thứ nữa thêm vào thì chồng chị sẽ ổn định bệnh sớm thôi

 3. Vương Quân
  Vương Quân says: Trả lời

  Chắc là bên Trung tâm thuốc dân tộc này cũng có khám bệnh dạ dày chứ nhỉ mn? Chứ không có thì lại phải đi khám tây y xong qua đây mua thuốc thì lại mất thời giờ quá

  1. Vân Trang
   Vân Trang says:

   Vương Quân, bên Trung tâm họ có khám và bốc thuốc chữa bệnh luôn đấy. Trước mình cũng đã từng khám và chữa bệnh viêm loét dạ dày tá tràng ở bên Trung tâm tính ra là 2 năm trước đấy

  2. Cỏ Xanh
   Cỏ Xanh says:

   Trung tâm thuốc dân tộc tôi thấy khám bệnh tốt mà tỉ mẩm lắm, họ khám không cần phải xét nghiệm gì như bên tây y đâu. Thấy bác sĩ chỉ có hỏi bệnh rồi bắt mạch mà kết luận ra bệnh giống y như các biểu hiện mà tôi đang gặp phải tài tình lắm. Mà tôi đang dùng thuốc 2 tuần thì thấy bụng cũng đang đỡ chướng dần đi sau mỗi khi ăn rồi, các triệu chứng như ợ hơi, ợ chua, nóng rát thì vẫn còn. Hy vọng uống thêm mấy tháng thì bệnh sẽ ổn

  3. Vương Quân
   Vương Quân says:

   Thế nếu muốn đến Trung tâm khám thì cứ đến trực tiếp theo địa chỉ gi trên bài viết này à bạn? Hay là phải liên hệ gì trước ko?

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Vương Quân!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ khám và chữa bệnh bên Trung tâm để chữa về bệnh đau dạ dày.
   Bạn muốn khám và chữa bệnh tại Trung tâm thì có thể để lại số điện thoại liên hệ hoặc bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm theo địa chỉ gần nhất được ghim dưới bài viết này, trong khoảng thời gian: sáng từ 8h- 12h, chiều từ 13h30- 17h30
   Rất mong bạn sẽ đến Trung tâm khám và chữa bệnh trong thời gian sớm nhất
   Thông tin tới bạn!

  5. Vương Quân
   Vương Quân says:

   Trung tâm TDT, thế bên Trung tâm có khám và chữa bệnh ngoài giờ trên không vậy? Tại mình đi làm toàn phải đi về muộn nên là không khám được giờ hành chính bên Trung tâm mình đk

  6. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Vương Quân!
   Nếu bạn không thể đến khám tại Trung tâm theo như lịch làm việc hành chính thì bạn có thể khám ngoài giờ.
   Để được khám bệnh ngoài giờ hành chính tại Trung tâm bạn có thể gọi điện trước cho bên Trung tâm 1- 2 ngày theo số điện thoại: (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699, để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn cách đặt lịch khám!
   Thông tin đến bạn!

 4. Vân Trang
  Vân Trang says: Trả lời

  Vương Quân, bên Trung tâm họ có khám và bốc thuốc chữa bệnh luôn đấy. Trước mình cũng đã từng khám và chữa bệnh viêm loét dạ dày tá tràng ở bên Trung tâm tính ra là 2 năm trước đấy

 5. Mỹ Vân
  Mỹ Vân says: Trả lời

  Không biết là tại Trung tâm thuốc dân tộc có BS nào khám và chữa bệnh đau dạ dày này tốt thế? Ai biết chỉ giúp mình với

  1. Hương Lan
   Hương Lan says:

   Ôi dào, tôi thấy mấy bên Trung tâm tư nhân như này, tất cả đều là bác sĩ giỏi hết thảy đấy, nên là cứ đến Trung tâm rồi khám thôi, không cần bận tâm về bs gì nhiều đâu

  2. Thái Tuấn
   Thái Tuấn says:

   Nếu mà đến Trung tâm thuốc dân tộc khám thì khám bác sĩ Tùng ý, trước mình đã từng khám đau bao tử bác sĩ Tùng rồi, bác sĩ tuy trẻ nhưng mà thấy khám rất tỉ mỉ, với cả đông bệnh nhân khám bác sĩ Tùng lắm

  3. Mỹ Vân
   Mỹ Vân says:

   À mà Bs Tùng mà bạn nói đến có công tác tại cơ sở Hà Nội không thế Thái Tuấn, tại Mình ở Hà Nội?

  4. Thái Tuấn
   Thái Tuấn says:

   Bác sĩ Tùng làm tại cơ sở trong Nam bạn ạ, thế thì ở miền bắc thì bạn nên khám bác sĩ Tuyết Lan ý, mình trước có tìm hiểu thì thấy cũng nhiều người ngoài Bắc khám bác sĩ lắm, có cả bài viết nói về Bác sĩ Lan đây nhé:
   https://www.thuocdantoc.org/bac-si-tuyet-lan-chua-benh-da-day-cho-nsnd-tran-nhuong.html
   bn có thể tìm hiểu thêm về bác sĩ Lan

  5. Oanh vàng
   Oanh vàng says:

   Nếu ở hà Nội thì khám bs Tuyết Lan đi Mỹ Vân, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm chữa bệnh dạ dày này lắm rồi. Với cả mình thấy bác sĩ khám chu đáo, nhiệt tình mà chuyên môn thì giỏi lắm. 2 năm trước mình có đi khám và chữa bác sĩ Lan, bác sĩ khám bệnh cho rồi kê đơn về dùng thuốc đúng 4 tháng là khỏi hoàn toàn luôn

  6. Minh Tú
   Minh Tú says:

   Em cũng đã từng chữa bệnh đau dạ dày bởi bác sĩ Tuyết Lan rồi đấy Chị Mỹ Vân, theo như em biết thfi bác sĩ Tuyết lan hiện còn đang làm giám đốc chuyên môn tại Trung tâm thuốc dân tộc, trước còn là nguyên trưởng khoa khám bệnh tại viện y học cổ Truyền trung ương đấy. Được giám đốc khám và chữa cho thì thật sự quá tốt luôn đấy ạ

  7. Mỹ Vân
   Mỹ Vân says:

   BS giữ chức vụ cao vậy mà cũng khám bệnh bình thường như các BS khác à Minh Tú, tại thấy đi viện toàn thấy bác sĩ khám chứ mấy ai được trưởng khoa hay giám đốc khám bệnh cho đâu. Thế thì nếu khám chắc phải đặt lịch hẹn trước nhỉ bạn?

  8. Minh Tú
   Minh Tú says:

   Đúng rồi chị, bác sĩ vẫn khám bệnh như bình thường thôi ạ, hôm ý em đến khám thì được các bạn lễ tân dẫn vào khám bác sĩ luôn. Mà cũng hên cho em, hôm ý đến lại đúng lịch BS khám. Vì tại có chị khám cùng em chị bảo là lịch làm việc của bác sĩ Lan không cố định nhiều tại làm chức vụ cao thì hay phải họp hành này nọ, chị ý phải đặt lịch khám Bs Lan trước vào cái link này, hôm ý em có xin: https://thuocdantoc.vn/dat-lich-kham-benh
   Nên là nếu để chắc ăn thì chvij cứ đặt lịch hẹn trước theo link trên nhé

 6. Thắng DJ
  Thắng DJ says: Trả lời

  Nếu mà ở xa không đến khám bệnh được thì có khám và chữa bệnh trực tuyến được không vậy?

  1. Linh Lee
   Linh Lee says:

   Muốn biết theo mình bạn cứ gọi điện trực tiếp cho benen Trung tâm theo số điện thoại bên dưới kia kìa, hỏi người ta giải đáp thắc mắc hết ấy mà

  2. Vũ Thanh Thanh
   Vũ Thanh Thanh says:

   Vũ Thanh Thanh Khám trực tuyến từ xa bên TRung tâm thuốc dân tộc có được nhé Thắng DJ. Bạn chỉ cần kế rõ và chi tiết tình hình bệnh hiện tại của mình cho bên Trung tâm thông qua zalo hoặc fanpage của Trung tâm để bác sĩ nắm được tình trạng và tư vấn liệu trình điều trị phù hợp là xong, đơn giảm lắm bạn ạ

  3. Thắng DJ
   Thắng DJ says:

   Thế Vũ Thanh Thanh, bạn có link fanpage của Trung tâm ko cho mình xin với. Với cả nếu khám xong thì thuốc họ có ship về tận nhà cho mình ko thế hay phải tự đi mua?

  4. Vũ Thanh Thanh
   Vũ Thanh Thanh says:

   Link fanpage của Trung tâm dây bạn nhé: https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/
   thuốc thì bạn cứ yên tâm. Bên Trung tâm họ sẽ giao hàng tận nơi cho, cũng nhanh lắm, trc mình khám từa xa xong bác sĩ chẩn bệnh kê đơn xong tầm 2 ngày là nhận đc thuốc rồi

 7. 동백
  동백 says: Trả lời

  Em ở bên hàn bên này người ta chuộng thuốc đông y lắm, mà đắt; du học sinh như em chịu chết ko đủ tiền mua. Thế nào hôm chuyển tới ở cùng 1 nhóm VN lại có bạn đang dùng sơ can bình vị tán,bạn còn giới thiệu cho bác chủ nhà. Thế em mới nhờ bạn ấy về Việt Nam xách thuốc sang hộ. Ấy thế mà dùng thuốc không thua kém gì thuốc bên Hàn đâu. Thuốc viên hoàn, bảo quản được lâu, em mua 2 tháng 1 lần nhưng mới dùng được 1 tháng thôi, thấy đã giảm đau bụng âm ỉ vùng thượng vị nhưng vẫn chưa hoàn toàn khỏi. Tuy nhiên phải công nhận là cả mẫu mã lẫy chất lượng thì sơ can bình vị tán chả thua kém thuốc đông y chục củ bên Hàn này đâu ạ

  1. Hana Nguyễn
   Hana Nguyễn says:

   Mình cũng ở bên Hàn, mà đã uống rất nhiều thuốc đông y đều không hợp, cứ cảm giác mùi nặng nặng ấy. Không biết thuốc ở trung tâm thuốc dân tộc có dễ uống hơn không nhỉ?

  2. Quỳnh Chi
   Quỳnh Chi says:

   Sơ can Bình vị tán dễ uống lắm bạn ạ, dạng thuốc là viên hoàn nên mỗi lần uống pha thuốc với khoảng 150 ml nước âm ấm uống sau ăn, thơm mùi thảo dược, mình thấy dễ uống hơn là loại thuốc sắc cứ nhờ nhợ ấy. Hôm nào bận bịu không về nhà được mình ra circle K lấy cốc nước ấm uống thuốc quá tiện lợi luôn ấy

 8. Ngọc Anh Tump
  Ngọc Anh Tump says: Trả lời

  Giờ thuốc đông y rất phát triển, muốn cạnh tranh và khẳng định được thương hiệu trong nước cũng như ngoài nước, thì phải đảm bảo chất lượng đầu vào, đầu ra. Không biết bên trung tâm thuốc dân tộc thé nào chứ tôi tháy giờ thuốc Việt Nam đánh vào lợi nhuận nhiều, bỏ qua chất lượng thôi

  1. Nguyễn Văn Huynh
   Nguyễn Văn Huynh says:

   Nếu không biế đánh giá thế nào thì chỉ có xem thành quả người ta đạt được là chuẩn nhất đấy, Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc thường xuyên hợp tác với đài truyền hình quốc gia VTV2 để làm các chương trình về sức khỏe chứng tỏ trung tâm uy tín như thế nào rồi. Hơn nữa, đội ngũ y bác sĩ ở đây cũng chất lượng khỏi bàn, thí dụ như bs Tuyết Lan nguyên trưởng khoa khám bệnh Bv YHCT TW, bs Lê Hữu Tuấn bs CKll, phó giám đốc bv yhct trung Ương nữa chứ…. giải thưởng thì cũng là những giải thưởng nhà nước trao tặng có uy tín đây này https://www.thuocdantoc.org/giai-thuong nên em khẳng định, lợi nhuận là một chuyển nhưng tt TDT vì cái tâm khám chữa bệnh cũng không nhỏ đâu.

  2. Hiền Nguyễn
   Hiền Nguyễn says:

   Em thì cứ thấy để ra được nước ngoài không chỉ có thế đâu, nhiều khi cái nguyên liệu cũng làm nên thương hiệu nữa đặc biệt bên tây họ đánh giá cao chất lượng đầu vào lắm, chứ mấy cái giải thưởng có khi cũng không quan trọng bằng

  3. Mãi bên nhau bạn nhé
   Mãi bên nhau bạn nhé says:

   Bên này họ cũng đảm bảo được đầu vào đấy Hiền, nguyên liệu đạt chuẩn từ vườn dược liệu chuyên canh đạt chuẩn thực hành tốt trong trọt và thu hái theo GACP-WHO, tiêu chuẩn không phải trung tâm đông y nào cũng làm được đâu

 9. Yến Nguyễn Thị
  Yến Nguyễn Thị says: Trả lời

  Đợt tớ đi khám định kì ở Bạch Mai được chỉ định là viêm loét dạ dày tái phát, có HP. Uống 1 vốc thuốc nào là Ome với mấy thứ kháng sinh gì đấy chắc cũng được tuần rồi, Đợt này dùng kháng sinh mà đuối quá, toàn thấy mệt mỏi, người mềm nhũn mà oải oải, ăn chả thấy ngon miệng. Có thể nào tớ chuyển sang dùng sơ can bình vị tán được có bớt mệt được ko? tớ dùng thuốc tây tới giờ cũng bớt bớt được các triệu trứng đau bụng thượng vị rồi

  1. Sóc
   Sóc says:

   do bs kết hợp kháng sinh đấy, lại toàn loại nặng đô nên chắc chị Yến mới gặp tác dụng phụ như vậy. Dừng thuốc là chắc cũng bớt được mệt moit đấy

  2. Hải Đăng
   Hải Đăng says:

   Được quá chứ sao không bạn ơi, thuốc đông y sẽ gồm nhiều hoạt chất tác dụng tốt vào các tạng, lại còn bồi bổ và tăng sức đề kháng cho cơ thể tránh tái phát bệnh ấy. Dùng tây y chỉ có tác dụng nhanh thôi nhưng bền vững thì cứ thuốc đông y quất là hợp lý nhất, thêm tủng tamam TDT uy tín với người bệnh lâu này rồi thì cứ gọi là okela

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Yến Nguyễn Thị.
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc điều trị bệnh dạ dày của Trung tâm. Các thuốc tây y mang lại hiệu quả trong điều trị các đợt cấp của bệnh viêm loét dạ dày nói chung tuy nhiên nếu dùng lâu dài rất dễ gặp phải các tác dụng phụ như sốt, dị ứng, buồn nôn, chán ăn, nhảy cảm với ánh sáng,.. cũng như nhiều tương tác có thể xảy ra ảnh hưởng tới sức khỏe người bệnh. Trong khi đó, thuốc đông y lại là kim chỉ nam điều trị sau các đợt cấp, các bệnh mạn tính do ưu điểm lành tính, loại bỏ từ từ căn nguyên gây bệnh, phục hồi các tạng trong cơ thể cũng như tăng sức để kháng…Với tình trạng bệnh của bạn bây giờ, Yến có thể hoàn toàn chuyển sang điều trị băng bài thuốc Sơ can bình vị tán-diệt HP để điều trị bệnh an toàn và triệt để, hạn chế tác dụng phụ nhé.
   Yến có thể để lại thông tin số điện thoại hoặc gọi điện trực tiếp tới hotline (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699 để được bác sĩ chuyên khoa Trung tâm tư vấn cụ thể hơn nhé.
   Thân ái!

  4. Hoàng
   Hoàng says:

   Cho em tò mò là chị yến đang dùng kháng sinh diệt Hp như vạy mà chuyển sang thuốc đông y thì liệu có ổn không? nhỡ chưa diệt được hết hp thì lại tăng nguy cơ HP kháng thuốc thì nguy đấy a

  5. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Hoàng.
   Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi cho Trung tâm. Bài thuốc Sơ can bình vị tán được phân phối độc quyền của trung tâm Thuốc dân tộc với các vị thuốc như Bố chính sâm, Tam thất, Bạch thược, Ô tặc cốt, Bắc sài hồ, Kim ngân hoa, Quán chúng, Cam thảo … trong đó chè dây và 1 số dược liệu quý khác được coi như là kháng sinh đông y, giúp giải độc, bổ huyết tiêu viêm, tiêu sưng, giảm phù nề, kìm hãm sự phát triển và tiêu diệt vi khuẩn HP, sơ can giải uất, điều can lý tỳ…nên bài thuốc Sơ can bình vị tán có thể hoàn toàn diệt được HP.
   Kết quả này dựa trên nghiên cứu khoa học cũng như đã được kiểm chứng bởi hàng nghìn bệnh nhân khi dùng thuốc và cho đáp ứng tốt Hoàng nhé!

 10. hòa bình
  hòa bình says: Trả lời

  thấy bác trần nhượng khám chõ này nen tôi cũng rất tò mò. không biết thực hư có tốt không mà nhiều người nổi tiếng cũng như kiều bào nước ngoài tìm mua thé

  1. La la land
   La la land says:

   em thấy bác ấy có tham gia chương tình Vì sức khỏe người Việt không biết bác là khách mới hay có thật bác khám ở tt TDT không nữa

  2. Ngọc Quỳnh
   Ngọc Quỳnh says:

   NSND Trần Nhượng điều trị tại trung tâm TDT đấy, có đợt tôi đi khám cũng thấy bác ấy tới khám đây. Hành trình của bác Nhượng cũng được ghi lại chứ không chỉ có trong chương trình đâu

   ,
   bác Nhượng chỉ đại diện cho 1 phần nhỏ bn chữa trị khỏi bệnh tại trung tâm thôi chứ tôi thấy ai đi điều trị ở đây cũng phản hồi tốt, không cần quảng cáo quá rầm rộ nhưng bệnh nhân cứ truyền tai nhau tới thôi

  3. Bình Nguyên An Phú
   Bình Nguyên An Phú says:

   Vì chất lượng thuốc tốt đấy ạ, Cháu học y trên ĐH Thái Nguyên cũng được thầy giáo giới thiệu điều trị đông y tại đây, mặc dù có rất nhiều trung tâm đông y hiện nay nhưng tìm được trung tâm đám bảo nguồn dược liệu thì không có nhiều nên thấy cô giáo cháu đánh giá rất cao các bài thuốc ở trung tâm thuốc dân tộc đấy ạ

  4. Hoang Nguyen
   Hoang Nguyen says:

   The thuoc nay dat lam nhi? chan dat nha que nhu toi muon dung thuoc tot nhu vay nhung so thuoc dat vuot kha nang cua ban than va gia dinh

  5. Tuấn Tú
   Tuấn Tú says:

   Bác Nguyên ơi, giá thuốc công nhận cũng hơi cao thiệt, riêng lọ sơ gan bình vị tán cũng đã 450k 1 lọ tháng dùng 3 lọ rồi, chưa kể có khi bs sẽ chỉ định thêm cao bình vị hỗ trợ nữa. Cháu mới ra trường lương cũng chả cao, nhưng nghĩ nếu cứ để cái bệnh này mãi, không chữa thì còn hại sức khỏe nữa, mà có sức khỏe mới làm được việc, mới có tiền thôi cũng đành đầu tư, không tính cao thấp gì

  6. OPT Thái Nguyên
   OPT Thái Nguyên says:

   Em thấy thuốc này cũng bình thường a ạ. Như mẹ em dạ dày 10 năm nay, thử đủ loại thuốc đông tây kim cổ, đỉnh điểm có tháng thuốc lên tới chục triệu do thuốc ngoại, thuốc hiếm ấy mà bệnh cứ 1,2 tháng lại tái phát không thôi. thế nào chộm vía chuyển sang thuốc bên TT TDT điều trị 3 tháng thì tới nay gàn hết năm 2020 ròi chưa thấy bệnh tái phát.kết quả ngoài mong đợi, nên với chất lượng như vậy là giá quá phải trăng và hợp lý rồi a ạ

  7. Hải Chi
   Hải Chi says:

   Chanh cãi về giá thuốc thì cũng không đi tới đâu đâu, do thu nhập của từng người nên thấy vậy chứ kiểu bảo thì thấy giá quá rẻ mà người làm nông thì thấy thuốc chát thôi. Nếu là người bệnh thông thái thì xuy xét thế nào là hợt lý nhất cho bản thân mình ấy. Thuốc đông y giờ cũng cao lắm, trong xóm tôi có ông lang bốc thuốc 6 thang cho 2 tuần tận 600k mà vẫn phải chịu, bệnh tật mà, tìm được chỗ tốt thì phải khám chứ tới lúc ấy không thể tiếc tiền mà không điều trị được

 11. Jimy Hiền
  Jimy Hiền says: Trả lời

  May quá đợt này về Việt Nam được, tôi cũng muốn tới khám tại trung tâm xem sao. Khi tới khám thì có cần mang theo sổ khám bệnh hay gì không? tới khám đông y thì liệu người ta có khám ra được bệnh chuẩn xác như ở bệnh viện không nhỉ?

  1. 桜 Sakura
   桜 Sakura says:

   Em cũng đang tò mò như bác, ra viện chạy loang quang đủ các khoa phòng nhiều khi bs vẫn chuẩn đoán sai mà đây chỉ ngồi 1 chỗ bs bắt mạch thì hơi vô lý nhể

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Jimy Hiền,
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc Sơ can Bình vị tán của Trung tâm. Khi tới khám bạn sẽ được các bác sĩ của Trung tâm thăm khám theo đúng chuẩn nguyên tắc khám bệnh trong đông y: vọng, văn, vấn, thiết tức là quan sát sắc mặt, xem lưỡi, thăm khám, nghe, ngủi, cũng như hỏi bệnh. Việc thăm khám bệnh nhân không chỉ mỗi bắt mạch mà kết hợp cả 4 nguyên tắc trên đảm cho việc chẩn bệnh ít khi nhầm lẫn, bỏ sót nhé. Ngoài ra, Jimy Hiền có thể mang theo các xét nghiệm, sổ khám bệnh của bản thân sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc chẩn bệnh của các bác sĩ nhé.
   Để thuận tiện cho việc tư vấn, Hiền có thể để lại thông tin số điện thoại hoặc gọi điện trực tiếp tới hotline (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699 để được bác sĩ chuyên khoa Trung tâm tư vấn cụ thể hơn nhé.
   Chúc bạn sức khỏe.

  3. Hải Anh Austraylia
   Hải Anh Austraylia says:

   Hiền Jimy, bạn về nước được r hả? may thế, mình ở bên Úc vẫn chưa có chuyến bay về, haizz, muốn quá trung tâm khám thử xẽm chứ dạo này bệnh dạ dày tái phát mà không có cách giảm bớt đau đây

  4. Hùng Quảng Bình
   Hùng Quảng Bình says:

   ối, bác liên hệ với trung tâm tư vấn online được mà, qua zalo không thì timeface nói chuyện trực tiếp ấy, rồi trung tâm người ta hỗ trợ chuyển thuốc cho sang nước mình sở tại, chứ ace mình mấy khi về được mà xách thuốc đi đâu

  5. Hải Anh Austraylia
   Hải Anh Austraylia says:

   Thật thế ạ? thế thì tốt quá, thế giờ mình làm thế nào hay gọi điện tới trung tâm là được anh?

  6. Hùng Quảng Bình
   Hùng Quảng Bình says:

   Cũng được, không thì đọc bài viết rồi nhấn vào nút đỏ, click liên hệ chuyên gia kìa, nhanh gọn lẹ. Nhưng chắc giờ dịch vẫn chưa tắt hẳn, chắc là chuyển thuốc cũng hơi chậm hơn tí đấy chứ lúc trước mình và ngày là nhận được à

 12. Mẹ Móm
  Mẹ Móm says: Trả lời

  Có mẹ nào dùng thuốc cho con không cho mình hỏi với. gái nhà mình 7 tuổi, đi khám nhưng bệnh cứ tái đi tái lại suốt, đỉnh điểm tháng trước con lại vào viện vì đau bụng dữ dội. Thấy thuốc tây y không khả quan lắm, em định chuyển sang đông y xem sao thì thấy thuốc bên này cũng được chuyên gia đánh giá khá cao. nhưng con còn nhỏ, sợ thuốc đông y khó uống, con không chịu uống thôi

  1. Bún
   Bún says:

   Chộm vía thế nào , bé nhà em lớp 5 rồi cũng không chịu uống thuốc đâu mà sang chuyển sang thuốc sơ can bình vị tán thì lại cun cút uống nhé. Thuốc này uống cùng nước âm ấm, con khen là thuốc thơm không có đắng như những thuốc khác, nên con không nghĩ đây là thuốc mà còn tưởng nước ấm má đưa uống chứ. Chết cười cu cậu luôn

  2. Mẹ Ong
   Mẹ Ong says:

   Nhà tớ cũng bị viêm bờ cong nhỏ, có hp cả nhà đây, đứa bé nhà tớ mới lớp mầm chứ mấy. Đều điều trị hết ở trung tâm TDT, lúc trước cũng tại tớ chủ quan, bị loét mà cứ nhập nhằng, chữa mãi không khỏi cũng không tìm hiểu sâu, để đến lúc lâu cho cả nhà. Mà cũng mãi tới tận khi bà chị họ làm bên viện YHCT trung ương giới thiệu dưới này, nhà tớ mới bớt lo lắng bệnh tật đấy, cứ theo bác sĩ Thái tư vấn là cả nhà đều kiêng kem y hệt, rồi tới lúc bệnh tiến triển tốt dần lên, hết đau thượng vị, ợ chua, buồn nôn… các thứ, sắc mặt cũng trông hồng hảo hơn., thì sau 3 tháng liệu trình cả nhà ấy, nhà tớ đỡ hẳn bệnh. 6 tháng nay chưa thấy tái phát, tất cả đều nhờ cong sức y bác sĩ ở TDT cả, cả nhà tớ cảm kích lắm

  3. Hoa Hải Đường
   Hoa Hải Đường says:

   Nhưng đông y liệu trị bệnh an toàn cho các con không nhỉ, các con còn bé khá nhạy cảm đâu như chị em mình? hơn nữa em vừa nghe vụ dược liệu giả ở cửa khẩu lạng sơn mấy trăng tấn đấy là em hết hồn, hết vía rồi đấy.

  4. Ngọc Chi Nguyễn
   Ngọc Chi Nguyễn says:

   Dưới trung tâm thuốc dân tộc thì yên tâm về dược liệu họ đều đảm bảo nguồn gốc và suất sứ rõ ràng cả. Em ở Hải Dương ngay cạnh 1 vườn lớn của tt TDT nên em chắc chắn đấy hơn nữa họ cũng công khai trên các trang điện tử. Em gửi các mẹ tham khảo để các mẹ yên tâm mà chọn dùng cho các bé này https://www.thuocdantoc.org/duoc-lieu-sach

 13. Matty Trần
  Matty Trần says: Trả lời

  Đặt thuốc sang bên Mỹ có khó khăn gì không nhỉ? xa xôi thế có sợ thuốc thất lạc hay hỏng hóc gì không? tôi lần đầu mua thuốc thế này nên cũng hơi lo

  1. Soulmate Anh Thơ
   Soulmate Anh Thơ says:

   thuốc được trung tâm hõ trợ vận chuyển qua nước ngoài cho mình mà. Mình mua thuốc ở đây rồi thấy rất yên tâm, trước khi gửi trung tâm cũng sẽ làm việc xác nhận với bạn, rồi tới ngày sắp nhận được thuốc, trung tâm cũng sẽ báo lại cho bạn, hơn nữa vì bà con mình đặc thù ở xa, không tới khám trung tâm được, cũng sẽ được nhân viên hỗ trợ thăm hỏi tình hình tiến triển bệnh thưởng xuyên để nếu mà có bất thường còn kịp thời sử lý ấy. Nên đắng ấy chỉ cần liên hệ với trung tâm là được hỗ trợ hết, không cần phải lo lắng hay sợ thuốc lưu lạc đâu

 14. Lâm Thy
  Lâm Thy says: Trả lời

  Tôi bị viêm dạ dày trào ngược đã 3 năm nay, cũng không phải đau liên tục nhưng mỗi lần đau là kéo dài có khi nửa tháng đến một tháng, rất đau và mệt mỏi, giờ muốn đổi sang thuốc đông y sơ can bình vị xem thế nào, bác sĩ tư vấn giúp

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Lâm Thy,
   Với tình hình bệnh của bạn thì việc sử dụng thuốc đông y Sơ can bình vị tán là một lựa chọn đáng để tham khảo bạn nhé. Bài thuốc Sơ can bình vị tán với sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa 3 loại thuốc giúp việc điều trị tối ưu, hiệu quả, giảm thiểu các cơn đau, viêm loét, axit trong dạ dày và đồng thời ngăn ngừa tái phát bệnh bạn nhé.
   Mọi thông tin xin liên hệ:
   Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – Hà Nội – (024)7109 6699
   Hồ Chí Minh
   Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – (028)7109 6699
   Chúc bạn sức khỏe!

  2. Hạnh Đặng
   Hạnh Đặng says:

   Theo giới thiệu của trung tâm thì ngăn ngừa tái phát thì ngừa được tầm bao nhiêu phần trăm ạ, thực sự mỗi lần tái bệnh cảm giác đau nhiều hơn, quặn thắt cả ruột

  3. phương dung
   phương dung says:

   bản thân mình từng điều trị bằng thuốc sơ can thì mình thấy ngừa tái phát cũng hơn 95% đó bạn, hầu như mình không thấy tái bệnh trừ những hôm ăn cay, chua quá mức thôi. thuốc rất ok, bạn đọc trong đây để biết thêm https://www.chuatribenhdaday.com/so-can-binh-vi-tan-bai-thuoc-dong-y-chua-dut-diem-benh-da-day.html

  4. Huyền Trang
   Huyền Trang says:

   Ngừa bệnh được bao lâu thì tôi chưa rõ, chỉ biết ông hàng xóm cạnh nhà bảo uống xong hết đau dạ dày nên tôi mới dùng theo, tôi dùng mớihơn 1 tháng nay thôi, khá ok, đỡ đau rất nhiều, không còn khó chịu ợ chua nhiều

 15. Vũ Hà
  Vũ Hà says: Trả lời

  Tình hình là bệnh dạ dày của tôi đã dai dẳng nhiều năm nay rồi, cũng có đi khám vài nơi và sử dụng thuốc kê ở đó nhưng hiệu quả thuốc rất tức thì hoặc giảm dần theo thời gian, giờ tôi đang cần tìm 1 loại thuốc có thể hạn chế tối đa việc tái phát và nếu có tái thì cũng không quá đau, khó chịu nghiêm trọng

  1. Ngô Thiên
   Ngô Thiên says:

   Để ngăn ngừa tái phát bệnh thì chỉ có dùng thuốc đông y tác động trực tiếp vào gốc bệnh thì khả năng mới giảm thiểu tái phát bệnh bạn ạ nhưng không phải loại thuốc đông y nào cũng hiệu quả nên bạn cần chọn lựa kỹ càng nhé. như tôi thì trước cũng có 1 vài người quen ở mấy vùng núi, họ cho lá thuốc uống cũng đỡ thời gian nhưng hết lá thì đau lại, xong tôi lại chuyển sang uống thuốc thầy lang, thuốc đông y, thời gian đó đúng là bệnh dạ dày có chuyển biến tốt, giảm đau tức hơn. nhưng hiệu quả cũng không kéo dài bao lâu và tôi lại bị tái phát bệnh. cho đến đầu năm ngoái, trong 1 lần lướt fb thì tôi vô tình nhìn thấy giới thiệu về thuốc sơ can bình vị tán này, đọc thấy khá nhiều review và đánh giá tốt nên tôi đã tìm hiểu và liên hệ đặt mua thuốc. Trong thời gian điều trị bác sĩ luôn quan tâm, hỏi han về tiến triển của bệnh cũng như sức khỏe. Sau khi uống thuốc theo liệu trình 3 tháng bác sĩ kê như vậy thì căn bệnh viêm đau dạ dày của tôi có thể nói là chấm dứt, không gây ra nhiều cơn đau quặn thắt vùng bụng nữa

  2. Thanh Vy
   Thanh Vy says:

   Bạn ơi, tiện cho tôi hỏi là bạn uống bài thuốc sơ can bình vị tán ấy, thì uống theo 3 loại thuốc như trong bài đúng không

  3. Ngô Thiên
   Ngô Thiên says:

   hi bạn, thuốc tôi điều trị viêm dạ dày nên uống loại sơ can bình vị viêm loét dạ dày, cao bình vị và một loại thuốc sơ can bình vị thế hệ 2, loại mới này đặc trị hơn

 16. Hoàng Phương
  Hoàng Phương says: Trả lời

  Cơ địa tôi thuộc dạng nóng trong nên khi uống thuốc tây thì nổi mụn, nhọt đủ cả, giờ nếu uống thuốc sơ can bình vị tán thì có bị nổi thế không hoặc là có bị tác dụng phụ gì không

  1. DẠ YẾN
   DẠ YẾN says:

   THUỐC ĐÔNG Y THÌ MÁT MÀ, SỢ LÀ SỢ AI HƠI YẾU BỤNG SẼ DỄ ĐAU BỤNG CHỨ LÀM GÌ CÓ NỔI NHỌT. MÀ RIÊNG THUỐC SƠ CAN NÀY TOÀN THẢO DƯỢC, KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ ĐÂU

  2. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn,
   Bài toàn Sơ can bình vị tán được của Thuốc dân tộc được bào chế từ 100% dược liệu sạch đạt chuẩn GACP – WHO, từ các khâu nuôi trồng, gặt hái cho đến bào chế chiết tách tinh chất đều được thực hiện đúng quy trình chuẩn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc chất lượng của sản phẩm hoàn toàn cam kết không pha trộn và không để lại tác dụng phụ.
   Thông tin đến bạn!

  3. Dương Thanh Nga
   Dương Thanh Nga says:

   Thuốc ổn đó bạn, uống vào mát người, không nổi nhọt đâu, thậm chí còn tiêu diệt mấy đám mụn trên người nữa, vì thuốc có giúp thải độc mà nên yên tâm mấy vụ này nhé

 17. Khánh Triều
  Khánh Triều says: Trả lời

  Uống thuốc đông y gì tận 2-3 tháng ai mà uống cho nổi, không có cách nào rút ngắn được thời gian hả?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn,
   Hiện nay với sự kết hợp giữa bài thuốc Sơ can bình vị tán thế hệ 1 và 2 sẽ giúp thời gian điều trị được rút ngắn hơn bạn nhé. Đối với những bệnh nhân hấp thụ thuốc tốt thì thời gian điều trị chỉ từ 1,5 – 2 tháng.
   Bạn có thể để lại thông tin liên lạc hoặc liên hệ với trung tâm qua hotline (024)7109 6699/ (028)7109 6699 để được tư vấn và giải thích thêm.
   Cảm ơn!

  2. Phạm Lương
   Phạm Lương says:

   Mấy tháng cũng được, không quan trọng thời gian lắm, chủ yếu là thuốc có chữa được bệnh dạ dày như quảng cáo không, suốt ngày đau đớn vật vã vì bệnh này

  3. Nhu Jin
   Nhu Jin says:

   Em uống sơ can bình vị tán đông y này hơn 2 tháng là dạ dày êm ru, không còn bị nhói từng cơn hay đau quặn thắt nữa. Em chữa cách đây hơn 1 năm rưỡi rồi

 18. Nga Ni
  Nga Ni says: Trả lời

  Ông anh em mới đi du học được 1 năm nay thôi mà không hợp ăn uống bên đấy hay sao bị đau dạ dày dữ dội, có đi khám uống thuốc bệnh viện rồi mà không đỡ nhiều, giờ em muốn mua thuốc sơ can bình vị tán này gửi qua cho anh thì làm sao ạ

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Nga Ni,
   Để được tư vấn về liệu trình và loại thuốc điều trị phù hợp thì anh bạn có thể liên hệ với chúng tôi quá hotline/zalo 0983845445 hoặc nhắn tin về tình trạng sức khỏe, diễn biến bệnh lý qua kênh facebook https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/. Sau khi đã xác nhận tình trạng bệnh lý và kê đơn thuốc phù hợp, chúng tôi sẽ hỗ trợ chuyển thuốc sang nước ngoài hoặc gửi về nhà bạn để gửi sang nước ngoài cho anh bạn nhé.
   Thân ái!

  2. Phúc_85
   Phúc_85 says:

   Thuốc sơ can bình vị tán này không nhờ mua hộ được hay sao mà phải gọi điện, liên lạc trực tiếp các kiểu, rườm rà rắc rối vậy

  3. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Phúc_85,
   Bài thuốc Sơ can bình vị tán của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc sở dĩ đạt được hiệu quả cao trong việc điều trị các chứng bệnh dạ dày là nhờ tính cá nhân hóa cao bạn ạ. Mỗi bệnh nhân sẽ được thăm khám, tư vấn loại thuốc điều trị phù hợp, nhờ đó việc điều trị bệnh hiệu quả hơn, khả năng ngăn ngừa tái phát bệnh cũng cao hơn bạn nhé.
   Thân gửi bạn!

 19. Hanguk
  Hanguk says: Trả lời

  Bác sĩ ơi, hiện tôi đang định cư ở nước ngoài và có được đồng hương giới thiệu về loại thuốc sơ can bình vị tán của trung tâm, cho hỏi thuốc có chữa được cho người bị viêm dạ dày Hp đã 5 năm không ạ

  1. Hạ Thủy
   Hạ Thủy says:

   Ôi em cả gần 5,6 năm mà chữa ngót ngét từ tháng 2 năm ngoái đến năm đã hơn 1 năm rồi không hề bị đau lại ak chị, cứ đến khám bs sẽ tư vấn thuốc cho hợp lý với bản thân

  2. MeiLi
   MeiLi says:

   Thuốc có cần sắc gì không ấy các bạn nhỉ, sợ nhất khâu sắc thuốc đông y

  3. Diệu Sâm
   Diệu Sâm says:

   Ồ, thuốc sơ can bình vị tán này không cần sắc bạn nhé, họ bào chế sẵn luôn thành dạng viên với cao, mua về cứ việc uống chứ chả cần sắc nấu gì nữa

 20. Phan Goeun
  Phan Goeun says: Trả lời

  Hồi ở Việt Nam thì suốt ngày phải đi khám định kỳ để lấy thuốc dạ dày về uống, giờ sang nước ngoài làm việc, công việc áp lực, thêm không sỏi tiếng nên khó mua thuốc, mà thuốc cũng đắt nữa, nghe bảo thuốc sơ can bình vị tán này chữa được bệnh lâu dài mà gửi sang cả nước ngoài có vẻ cũng ok

  1. Christian
   Christian says:

   Đi làm xa xứ nhiều lúc lên cơn đau dạ dày bất ngờ mới thấy khổ, cứ trông tìm được thuốc chữa để bớt bớt tái đau thôi, ông hỏi được thông tin với cách chuyển thuốc thì cmt cho tôi biết với nhé

  2. Phiêu Hạnh
   Phiêu Hạnh says:

   Đơn giản thôi các bác ạ, cứ nhắn vào chỗ gửi câu hỏi tư vấn bên góc phải này nè, bên đó họ sẽ kết nối với mình qua zalo hoặc fb, xong khám rồi nói họ gửi thuốc về nhà, nhờ người nhà mình chuyển sang là được

  3. Phương Hana
   Phương Hana says:

   Thuốc sơ can bình vị tán này giá cả như thế nào ai biết không cho em cái in4 với nào

  4. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Phương Hana,
   Bài thuốc Sơ can bình vị tán có giá từ 3 triệu đồng cho một tháng điều trị với gồm 3 loại thuốc điều trị là Sơ can bình vị tán thế hệ 2, sơ can bình vị – viêm loét Hp/ trào ngược dạ dày và Cao bình vị. Chúng tôi cần xác định rõ tình trạng bệnh dạ dày của bệnh nhân để đưa ra đơn thuốc phù hợp, từ đó sẽ báo giá chính xác hơn bạn nhé.
   Mọi thông tin xin liên lạc quá hotline (024)7109 6699/ (028)7109 6699 để được bác sĩ của Trung tâm tư vấn thêm bạn nhé.
   Thân ái!

 21. Happy_Lâm
  Happy_Lâm says: Trả lời

  Con tôi năm nay mới 8 tuổi và bị đau dạ dày dẫn đến rối loạn tiêu hóa, hiện tôi đang ở bên Hàn, không có điều kiện đưa con đi khám cụ thể, nên muốn hỏi rõ là thuốc thực sự dùng được cho trẻ em hả

  1. Gia Hảo
   Gia Hảo says:

   Thuốc này an toàn và rất lành tính, bạn đọc về thảo dược và quy trình bào chế trên bài sẽ rõ, vì an toàn như vậy nên được chỉ định dùng cho cả trẻ em từ 5 tuổi trở lên đó

  2. Bảo Nhi
   Bảo Nhi says:

   Con mình nhỏ hơn con bạn 2 tuổi và mình hiện cũng định cư ở nước ngoài, đợt năm kia về thăm nhà mới được giới thiệu cho thuốc sơ can này, mình có đưa con đến khám lần đầu và được kê thuốc về cho con uống đó bạn, thuốc hiệu quả và hoàn toàn lành bạn nhé. Bé này mình có xem video cũng điều trị khỏi tại thuốc dân tộc

  3. 89_Hường
   89_Hường says:

   Đấy giống tình trạng con tôi, đau dạ dày, rối loạn tiêu hóa, ăn uống không tiêu, đầy bụng, thế rồi cũng nhờ người mách cho thuốc sơ can bình vị tán mà giờ bụng dạ ổn định rồi, không than đau nữa, có da có thịt hơn

  4. Ngô Tiên Mỹ
   Ngô Tiên Mỹ says:

   Trẻ con dưới 12 tuổi thì khi sử dụng thuốc đông y sẽ được bác sĩ theo dõi thường xuyên bạn nhé, bạn kết nối với bác sĩ quá zalo, face sau đó bác sĩ sẽ căn cứ vào mức độ bệnh của bé để kê toa, bác sĩ sẽ giữ liên lạc suốt thời gian điều trị cho các bé nên khá yên tâm đó. Chia sẻ từ 1 mom Việt đang ở nước ngoài đã từng điều trị bệnh dạ dày cho con bạn nhé 😀

 22. Tâm Jen
  Tâm Jen says: Trả lời

  Thuốc đông y Việt Nam mình vươn tầm cả quốc tế luôn hả, vậy khâu mua thuốc, gửi thuốc, nhận thuốc tại nước ngoài có khó khăn lắm không

 23. Y Nhất
  Y Nhất says: Trả lời

  Tôi bị viêm dạ dày có khuẩn HP vs lại nổi thêm cục hạch ở dưới cổ trái nữa .Bệnh của tôi có dùng được thuốc này không

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đau bụng quanh rốn là biểu hiện thường gặp của bệnh viêm ruột thừa Đau bụng quanh rốn là bị gì? Dấu hiệu nhận biết & Cách điều trị

Đau bụng quanh rốn không chỉ gây khó chịu mà còn là dấu hiệu cảnh báo của nhiều vấn đề…

Các Thuốc Trị Viêm Loét Dạ Dày Tốt Nhất Hiện Nay Và Lưu Ý

Các loại thuốc trị viêm loét dạ dày tốt nhất thường được bác sĩ kê đơn bao gồm thuốc ức…

Bệnh Celiac (không dung nạp Gluten) là gì? Cách điều trị

Bệnh Celiac là rối loạn tự miễn gây ra bởi phản ứng dị ứng với gluten, dẫn đến tổn thương…

Nôn khan là bệnh gì Hay buồn nôn khan là bệnh gì? Dấu hiệu nhận biết và điều trị

Hay bị buồn nôn khan là cảm giác thường xuyên buồn nôn nhưng không có dịch nôn. Đây có thể…

Cấu tạo chi tiết của dạ dày Dạ Dày Là Gì? Cấu Tạo, Chức Năng Của Dạ Dày Người

"Dạ dày là gì" là câu hỏi mà nhiều người thường thắc mắc khi tìm hiểu về hệ tiêu hóa.…

Chia sẻ
Bỏ qua