Chuyên Gia, Người Bệnh Nói Gì Về Sơ Can Bình Vị Tán Chữa Trào Ngược Dạ Dày

Bệnh lý trào ngược dạ dày gây nên triệu chứng ợ hơi, ợ chua, nóng rát thượng vị vô cùng khó chịu. Tuy nhiên, với nhiều ưu điểm vượt trội, bài thuốc Sơ can Bình vị tán có thể giải quyết triệt để các vấn đề này. Sau khi áp dụng vào điều trị, bài thuốc đã giúp hàng chục ngàn trường hợp chữa khỏi bệnh, được nhiều chuyên gia, người bệnh đánh giá rất cao.

Hiệu quả điều trị của bài thuốc Sơ can Bình vị tán sau hơn một thập kỷ ứng dụng

Theo thống kê của Bộ Y tế, có khoảng 80% dân số nước ta có nguy cơ mắc trào ngược dạ dày. Nếu không được chữa trị kịp thời bệnh có thể gây tổn thương thực quản, dẫn đến ung thư thực quản. Vì vậy, thuốc chữa bệnh luôn là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm.

Nhưng để tìm ra một bài thuốc điều trị dứt điểm bệnh là vấn đề khiến nhiều người bệnh và chuyên gia đau đầu. Với mong muốn mang đến cho người bệnh bài thuốc điều trị hiệu quả nhất, đội ngũ bác sĩ tại Thuốc dân tộc đã dày công nghiên cứu, tìm cách kết hợp các thảo dược quý. Từ đó bào chế thành công bài thuốc Sơ can Bình vị tán.

Sau hơn một thập kỷ áp dụng trong điều trị bệnh đường tiêu hóa, bài thuốc đã giúp hàng nghìn người điều trị khỏi bệnh dạ dày nói chung và trào ngược dạ dày nói riêng. Hiệu quả bài thuốc được đánh giá cao gấp nhiều lần so với các giải pháp khác. 

Hiệu quả Sơ can Bình vị tán khi so sảnh với các giải pháp khác
So sánh hiệu quả Sơ can Bình vị tán và các giải pháp khác

Một số khảo sát đánh giá về hiệu quả điều trị bệnh của bài thuốc trên 10.000 người bệnh tại Trung tâm cũng cho thấy những kết quả rất khả quan:

 • 87,8% người bệnh chấm dứt triệu chứng trào ngược, nóng rát thượng vị, đau dạ dày, ợ hơi, ợ chua… đúng và trước lộ trình dự kiến
 • 12,2% người bệnh có hiệu quả chậm hơn do ảnh hưởng từ các thuốc điều trị trước đó hoặc không tuân theo liệu trình điều trị của bác sĩ.
 • 100% người bệnh khẳng định bài thuốc an toàn, lành tính, không tác dụng phụ

Đông đảo bệnh nhân đều đánh giá cao lộ trình chữa khỏi bệnh nhanh gọn của Sơ can Bình vị tán.

Hiệu quả bài thuốc theo từng giai đoạn
Lộ trình điều trị ngắn gọn của bài thuốc

Bên cạnh đó, tất cả người bệnh sau khi sử dụng đều dành lời khen và bày tỏ sự hài lòng về chất lượng bài thuốc, công nhận là Sơ can Bình vị tán AN TOÀN, KHÔNG GÂY TÁC DỤNG PHỤ lại dễ sử dụng, không tốn công đun sắc.

Giới chuyên môn công nhận các ưu điểm độc nhất của bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán ra đời đã tạo nên tiếng vang lớn trong ngành YHCT. Bởi lẽ, bài thuốc có cơ chế điều trị, thành phần thảo dược tự nhiên hiếm có. Mỗi năm các chương trình thẩm định thuốc lại được mở ra. Nhiều chuyên gia YHCT phải công nhận, Sơ can Bình vị tán là một trong những bài thuốc chữa trào ngược dạ dày tối ưu nhất hiện nay.

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, nguyên Trưởng Khoa Nội, BV YHCT TW nhận xét:

Tôi đã tham gia thẩm định nhiều bài thuốc Đông y chữa bệnh trào ngược dạ dày. Nhưng tôi chưa bắt gặp một bài thuốc nào có cơ chế điều trị “lạ” và “độc” như Sơ can Bình vị tán. Những bài thuốc phổ biến thường ưu tiên khắc phục triệu chứng mà không chữa trị dứt điểm, dẫn đến trào ngược dạ dày thường xuyên tái phát. Riêng bài thuốc Đông y tại Thuốc dân tộc lại xử lý được toàn diện vấn đề, vừa dứt điểm triệu chứng, vừa loại bỏ căn nguyên. 

Liệu trình điều trị bệnh bằng Sơ can Bình vị tán cũng có tính độc đáo nhất định khi kết hợp cùng lúc nhiều chế phẩm đặc trị. Khi phối hợp như vậy, các chế phẩm sẽ phát huy rất tốt các công dụng riêng, bổ trợ cho nhau để tác động điều trị bệnh từ trong ra ngoài, vừa chữa bệnh vừa phòng bệnh vô cùng hiệu quả.

Đây chính là thế mạnh giúp Sơ can Bình vị tán đánh bật các bài thuốc chữa trào ngược dạ dày khác hiện hành”.

TS.BS Vân Anh trực tiếp tham gia nghiên cứu, kiểm định chất lượng bài thuốc
TS.BS Vân Anh trực tiếp tham gia nghiên cứu, kiểm định chất lượng bài thuốc

Theo đó, tổng thể bài thuốc được bào chế chia nhỏ thành 5 chế phẩm chuyên biệt. 

Thông thường, bệnh nhân đến Thuốc dân tộc thăm khám và điều trị bệnh trào ngược dạ dày sẽ được bác sĩ chuyên môn trực tiếp thăm khám, chẩn bệnh và đưa ra phác đồ phù hợp với triệu chứng, tình trạng của từng người.

Bệnh nhân sẽ được bác sĩ chỉ định một trong hai phác đồ điều trị như sau:

 • Sơ can Bình vị – Trào ngược và Cao bình vị: Phù hợp với bệnh nhân chỉ có dấu hiệu trào ngược, ợ hơi, nóng rát cổ họng, đắng miệng, đau thượng vị dữ dội… và âm tính với Hp.
 • Sơ can Bình vị – Trào ngược, Sơ can Bình vị – Viêm loét HP và Cao bình vị: Phù hợp với bệnh nhân có các triệu chứng như trên nhưng dương tính với khuẩn Hp.
 • Hoặc kết hợp một trong các chế phẩm kể trên với chế phẩm thế hệ 2 một cách hợp lý

Khi sử dụng kết hợp các chế phẩm sẽ mang lại cơ chế đặc trị từ trong ra ngoài, cụ thể vừa xử lý các triệu chứng trào ngược, ợ hơi ợ chua, đau rát thượng vị, vừa tiêu diệt HP và dứt điểm căn nguyên gây bệnh.

Các chế phẩm tạo nên cơ chế điều trị 3 MŨI NHỌN cho bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Thông tin 5 chế phẩm Sơ can Bình vị tán

TS.BS Nguyễn Thị Thư, nguyên Viện trưởng Viện Y Dược Học Dân Tộc TP.HCM cũng cho biết thêm:

Khi nhắc đến thuốc Đông y, người bệnh thường hay e ngại về quy trình sắc thuốc phức tạp cũng như mùi khó chịu. Nhưng tôi chắc chắn rằng, bài thuốc Nam chữa trào ngược dạ dày tại Thuốc dân tộc có thể đáp ứng được tất cả yêu cầu của người bệnh.

Thuốc được SẮC LIÊN TỤC trong 8 tiếng, CÔ ĐẶC DƯỢC CHẤT trong từ 24 – 30 tiếng để lấy được một lượng tinh chất nhất định. Sau đó mới bào chế thuốc dưới nhiều dạng tiện lợi như viên hoàn, cao mềm… Người bệnh có thể sử dụng trực tiếp như thuốc tân dược mà không cần đun sắc. Đây là một ưu điểm đặc biệt, giúp tối ưu rất tốt trải nghiệm của người dùng.

Ngoài ra đối với trẻ em và người cao tuổi nên dùng thuốc thang sắc. Thì trung tâm đã có dịch vụ sắc thuốc sẵn. Quy trình bào chế khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì thế, người bệnh có thể an tâm lựa chọn“.

BS Nguyễn Thị Thư đánh giá thêm về bài thuốc
BS Nguyễn Thị Thư đánh giá thêm về bài thuốc

TTƯT, BS Nguyễn Thị Nhuần (Nguyên PGĐ chuyên môn kiêm Trưởng khoa khám bệnh tại BV YHCT Trung Ương) chia sẻ:

Tôi rất thích bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Bên cạnh cơ chế điều trị hiệu quả, thành phần thảo dược cũng là một điểm nhất sáng tạo trong bài thuốc, giúp người bệnh yên tâm điều trị.  Các vị thuốc này có tác dụng kháng viêm, giảm đau, kháng vi khuẩn HP, phòng chống ung thư hiệu quả.

Ngoài các vị thuốc chính, bài thuốc còn chứa nhiều biệt dược đặc trị, lần đầu tiên tìm thấy như: Củ gà ấp, Dạ cẩm đỏ, Lá khôi tía, cây Chuông hút, cây Nét tỳ. Dược chất tự nhiên có trong dược liệu sẽ đi sâu tiêu diệt tác tác nhân gây bệnh, khắc phục triệu chứng, ôn bổ tỳ vị, làm lành vết viêm loét, cân bằng dịch vị, phục hồi chức năng dạ dày. Nhiều vị thảo dược đại bổ còn giúp nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe, ổn định hệ tiêu hóa để phòng bệnh tái phát.

Nhờ có ưu điểm hiếm có này mà cứ 10 người thì có 9 người bệnh khỏi trào ngược dạ dày nhanh chóng, an toàn. Hơn nữa, dược liệu đều có nguồn gốc rất rõ ràng. Tất cả đều là dược liệu sạch, đảm bảo tiêu chuẩn GACP – WHO. Vì thế xua tan được nỗi lo dược liệu rác trên thị trường, bài thuốc không có tác dụng phụ, có thể dùng cho cả trẻ em,  phụ nữ sau sinh và những người có cơ địa yếu (người cao tuổi).

Đây là điểm vượt trội hơn hẳn so với Tây y và nhiều bài thuốc khác cùng tác dụng“.

Đánh giá từ BS Nhuần về Sơ can Bình vị tán
Đánh giá từ BS Nhuần về Sơ can Bình vị tán

Như vậy, chính những ưu điểm nổi bật đã khẳng định chất lượng, hiệu quả của bài thuốc. Từ đó thuyết phục mạnh mẽ giới chuyên môn, trở thành giải pháp được khuyên dùng nhiều nhất hiện nay trong điều trị trào ngược dạ dày, dư axit và các vấn đề khác liên quan. 

Người bệnh chia sẻ hiệu quả chữa khỏi trào ngược dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán

Sơ can Bình vị tán đã được đưa vào ứng dụng hơn 13 năm, trở thành bí quyết giúp hàng chục ngàn người bệnh thoát khỏi trào ngược dạ dày, phục hồi sức khỏe ổn định. 

Theo thống kê, đã có hơn 75.000 người chữa khỏi bệnh dạ dày, trào ngược. Trong đó là những trường hợp:

 • Trào ngược dạ dày do dư axit dịch vị
 • Viêm đau dạ dày, nhiễm khuẩn HP, viêm hang vị, viêm xung huyết hang vị,… gây trào ngược dạ dày
 • Trẻ em, người cao tuổi, phụ nữ sau sinh bị trào ngược. 

Đặc biệt, Sơ can Bình vị tán hiệu quả cao cả với những bệnh nhân dạ dày, trào ngược mãn tính, bệnh nhân chữa mãi không khỏi. 

Cô Minh Hiền (Hoàng Mai, Hà Nội) đã kể lại hành trình chữa bệnh dạ dày của mình: 

Tôi bị bệnh dạ dày mãn tính đã hơn 10 năm. Mỗi đêm những cơn đau dạ dày khiến tôi mất ngủ, ăn không ngon, lúc nào cũng đau rát thượng vị, trào ngược, buồn nôn. Trước đây tôi đã từng điều trị ở nhiều nơi, bằng nhiều thuốc nhưng không khỏi. 

Sau đó, tôi đến điều trị tại Thuốc dân tộc và dùng thuốc Sơ can Bình vị tán. Hiệu quả điều trị rõ rệt ngay từ tháng điều trị đầu tiên. Tôi không còn ợ chua, trào ngược acid, đau thượng vị ban đêm nữa. Hiện nay, sau khi điều trị hết liệu trình cơ thể đã ổn định 90%, bệnh không có dấu hiệu tái lại. Tôi thấy sau khi dùng thuốc sức khỏe của mình rất tốt, cảm giác ăn ngon miệng và tôi đã tăng cân”.

Tương tự, chú Nguyễn Bá Thành (Cầu Giấy, Hà Nội) cũng đã thoát khỏi bệnh dạ dày, trào ngược nhờ biết đến Sơ can Bình vị tán sau 20 năm “chịu đựng” nỗi đau bệnh tật. 

Bệnh nhân phản hồi
Phản hồi về hiệu quả bài thuốc từ bệnh nhân mãn tính

Chị Kim Thị Đào – Bệnh nhân bị trào ngược giai đoạn nặng, đau lan ra sau  lưng, tức ngực chia sẻ:

“Tôi bị khó thở, đau thượng vị rồi xiên về sau, lắm lúc đau lắm không thể chịu được. Tuy nhiên, sau khi chỉ uống thuốc Sơ can Bình vị tán ngày thứ 7 là tôi đã thấy hiệu quả rồi, đỡ đau và giảm ợ hơi hẳn…

Sau 30 ngày, tức là tại thời điểm này thì bệnh của tôi đã 70-80% ổn định rồi.

Theo tôi, để nhanh khỏi bệnh thì cần dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ. Tôi cũng kiêng khem đúng mực lắm. Nhưng cái may mắn là tôi đã gặp đúng thầy đúng thuốc tốt nên mới có kết quả khả quan như vậy”.

>> Xem chi tiết: Chia sẻ từ chị Đào về hiệu quả bài thuốc

Gia đình chị Thanh Vân (Đống Đa, Hà Nội), mỗi người bị một chứng bệnh dạ dày khác nhau. Nhưng đều có triệu chứng trào ngược, nóng rát thượng vị, mệt mỏi, khó chịu. Sau khi dùng nhiều thuốc Tây không khỏi, gia đình chị đã chuyển qua Đông y, cụ thể là dùng Sơ can Bình vị tán. 

Với đơn thuốc được kê riêng biệt cho từng người, các thành viên trong gia đình chị đã dần dần khỏi hẳn bệnh dạ dày, trào ngược, lấy lại sức khỏe và cuộc sống vui vẻ, không phiền toái. 

Chia sẻ từ chị Thanh Vân về hiệu quả điều trị

Bên cạnh đó, Sơ can Bình vị tán cũng là giải pháp tin cậy được đông đảo giới nghệ sĩ tin tưởng sử dụng. 

NSND Trần Nhượng chia sẻ về kết quả điều trị trào ngược dạ dày tại Thuốc dân tộc:

“Nhờ cơ duyên tình cờ gặp Bác sĩ Tuyết Lan trong chương trình VTV2 Vì sức khỏe người Việt, tôi mới có cơ hội chấm dứt căn bệnh trào ngược dai dẳng của mình. Thực sự Sơ can Bình vị tán rất dễ uống, đơn giản mà thuận tiện.

Tôi dùng thấy có kết quả chuyển biến từ tháng đầu tiên. Thuốc đi đến đâu, bệnh hết đến đó.”

NSND Trần Nhượng đã từng điều trị thành công bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán
NSND Trần Nhượng đã từng điều trị thành công bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán

Hay như NS Thu Hà bị viêm hang vị và trào ngược dạ dày 4 – 5 năm, NS Chiến Thắng bị trào ngược, rối loạn tiêu hóa chữa mãi không khỏi, cuối cùng cũng chấm dứt được bệnh nhờ biết đến Sơ can Bình vị tán.

Không chỉ tình trạng trào ngược mà cả các triệu chứng liên quan như thường xuyên bị đau thượng vị, ợ hơi, cổ họng đau rát, miệng đắng, ăn cái gì cũng không thấy ngon đều dứt điểm hoàn toàn. 

Đánh giá từ giới nghệ sĩ về bài thuốc
Đánh giá từ giới nghệ sĩ về bài thuốc

Như vậy, có thể thấy rằng, hiệu quả của Sơ can Bình vị tán điều trị bệnh dạ dày nói chung và trào ngược dạ dày nói riêng đã được chứng minh khi nhiều người bệnh đã khỏi.

Trên nhiều diễn đàn xã hội, bài thuốc là chủ đề bàn luận của hàng trăm người bệnh. Hiệu quả vượt trội của giải pháp và chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tại trung tâm đã nhờ hiệu ứng “tiếng lành đồn xa” mà được lan truyền rộng rãi.

Không chỉ vậy, hiệu quả điều trị của bài thuốc Sơ can Bình vị tán Thuốc dân tộc cũng đã được chia sẻ nhiều trên các chương trình truyền hình phóng sự thực tế như VTV2 Vì sức khỏe người Việt. Từ đó giúp nhiều người thêm tin tưởng lựa chọn. 

Cùng với đó cũng có không ít trang báo uy tín đưa tin giới thiệu bài thuốc.

Báo chí nói gì về bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Xem chương trình VTV2 giới thiệu về bài thuốc

Đến nay, bài thuốc vẫn đang được ứng dụng ĐỘC QUYỀN tại Thuốc dân tộc.
Với uy tín lâu năm, chất lượng khám chữa bệnh tốt, mỗi ngày Trung tâm Thuốc dân tộc tiếp đón hàng trăm bệnh nhân, trong đó đa phần là người mắc các vấn đề về dạ dày như trào ngược dạ dày, viêm dạ dày,…

Chỉ cần tuân thủ đúng với liệu trình cũng như chỉ dẫn các bác sĩ đưa ra thì sau 45 ngày, tất cả đều có những chuyển biến tốt, thậm chí khỏi bệnh hoàn toàn. 

Đừng bỏ lỡ cơ hội điều trị dứt điểm bệnh dạ dày với đội ngũ chuyên gia đầu ngành

Sơ can Bình vị tán là giải pháp điều trị chất lượng, uy tín từ 10 năm nay. Đơn vị và bài thuốc đã trở thành một trong những sự lựa chọn uy tín hàng đầu của rất nhiều bệnh nhân trên khắp cả nước. Nếu đang gặp các vấn đề về dạ dày, trào ngược, người bệnh có thể tìm hiểu thêm và lựa chọn giải pháp này. Tin rằng với chất lượng đã có và trình độ chuyên môn cao của các chuyên gia hàng đầu tại đây, bệnh tình của bạn sẽ sớm được xử lý.

THÔNG TIN LIÊN QUAN:

Thông tin hữu ích

Ngày đăng 22:49 - 25/06/2022 - Cập nhật lúc: 11:32 - 20/09/2023
Chia sẻ:

Bình luận (66)

 1. Dung Trần
  Dung Trần says: Trả lời

  Do tính chất công việc, tôi phải đi tiếp khách uống rượu bia nhiều, cứ khi nào tôi uống rượu là bụng tôi đầy chướng khó tiêu, đau tức vùng thượng vị, sáng sớm đi ngoài phân lỏng, còn không uống thì không bị làm sao. Bác sĩ cho tôi hỏi có phải tôi bị viêm loét dạ dày không ạ, xin bác sĩ tư vấn.

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn! Với những gì bạn mô tả thì 90% bạn đang gặp vấn đề dạ dày. Để biết được chính xác bạn bị viêm hay loét hay trào ngược thì bạn nên đi nội soi để biết mức độ tổn thương niêm mạc dạ dày của bạn. Khi có kết quả chính xác rồi việc điều trị sẽ trở nên dễ dàng hơn.
   Bạn có thể cân nhắc lựa chọn phương pháp điều trị bằng đông y bằng bài thuốc Sơ can bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc. Bạn quan tâm tới bài thuốc Sơ can bình vị tán, bạn vui lòng liên hệ vào số điện thoại tổng đài: (024)7109 6699/ (028)7109 6699 để gặp bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể cho bạn nhé.
   Chúc bạn nhanh khỏi bệnh!

 2. Quỳnh kul
  Quỳnh kul says: Trả lời

  Con là sinh viên năm 2 đại học, cách đây3 tháng con xuất hiện đau âm ỉ vùng bụng kèm theo ợ hơi, đầy bụng chậm tiêu, buổi sáng ngủ dậy đánh răng hay bị buồn nôn rất khó chịu. Con có đến khám tại bệnh viện E, bác sĩ khám xong cho con đi nội soi thì kết luận con bị trào ngược dạ dày thực quản độ A, kê đơn cho con về điều trị trong 1 tháng con chỉ giảm đau thôi chứ các triệu chứng khác không giảm nhiều, cứ khi nào đau con lại dùng thuốc tây y để dứt cơn đau. Hôm rồi con có đọc được bài viết này trên báo: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/nhung-ban-tay-vang-chua-dau-da-day-tai-trung-tam-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-c683a1079146.html không biết có đúng như bài viết nói không, ai đã từng điều trị tại Trung tâm thuốc dân tộc rồi cho con xin chút thông tin được không ạ.

 3. Lê Nguyễn Việt Nam
  Lê Nguyễn Việt Nam says: Trả lời

  Vợ cháu bị viêm xung huyết hang vị dạ dày cũng 3 năm rồi, điều trị thuốc tây y đã ổn định. Đợt này không biết có phải do mang bầu không, mà vợ cháu bị tái lại. Bác sĩ cho cháu hỏi, vợ cháu mang bầu có dùng được thuốc này không, cháu không dám cho dùng thuốc tây vì sợ ảnh hưởng đến bé, xin bác sĩ tư vấn giúp cháu ạ.

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào anh! Cảm ơn anh đã quan tâm tới bài thuốc của Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc. Vợ anh có tiền sử viêm xung huyết hang vị dạ dày, khi mang bầu do nội tiết tố thay đổi nên rất dễ bị viêm dạ dày. Thành phần bài thuốc Sơ can bình vị tán hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên đạt chuẩn GACP – WHO nên rất an toàn lành tính không gây tác dụng phụ. Bài thuốc được các bác sĩ đầu ngành về tiêu hóa nghiên cứu và bào chế, lựa chọn những vị thuốc phù hợp với phụ nữ mang thai, đang cho con bú và trẻ em
   Anh quan tâm tới bài thuốc liên hệ vào số hotline: (024)7109 6699 để gặp bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể hơn.

 4. Lục Bình Trôi
  Lục Bình Trôi says: Trả lời

  Con gái tôi bị viêm dạ dày cũng 2 năm, cháu hay bị ợ hơi, ợ chua, đau âm ỉ thượng vị thỉnh thoảng có hôm đau quặn, đầy bụng chậm tiêu đi ngoài phân táo. Tôi có đưa cháu điều trị tại bệnh viện Bạch Mai nhưng cũng chỉ giảm được triệu chứng một thời gian thôi, cứ mỗi lần tái phát tôi lại theo đơn của bác sĩ ra hiệu thuốc tây lấy thuốc về cho cháu uống. Sau này tôi có chuyển sang cho cháu điều trị thuốc nam nhưng cũng chỉ cầm chừng triệu chứng thôi. Hôm trước tôi có đọc được bài báo nói chú Trần Nhượng điều trị dứt điểm bệnh dạ dày tại Trung tâm thuốc dân tộc, bài này đây: https://www.tienphong.vn/suc-khoe/thuoc-dan-toc-chua-khoi-benh-da-day-cho-nsnd-tran-nhuong-1507653.tpo. Bác sĩ cho tôi hỏi con tôi 10 tuổi thì có điều trị được thuốc này không ạ, ai có con đã từng điều trị thuốc này cho tôi xin chút ý kiến với ạ.

  1. Nắng Hạ
   Nắng Hạ says:

   Chẳng hiểu sao, trẻ con bây giờ bị dạ dày nhiều thế, người lớn công việc rượu chè nhiều bị còn đành, trẻ con cũng bị mà còn nhiều hơn người lớn, con em năm nay mới 8 tuổi cũng bị dạ dày mà không biết thuốc này có điều trị được không nữa.

  2. Vân Anh Trịnh
   Vân Anh Trịnh says:

   Con gái tôi năm nay 12 tuổi, khoảng 2 năm trước cũng tầm tuổi con bạn tôi có đưa cháu đến khám và điều trị tại Trung tâm thuốc dân tộc. Cháu nhà tôi phát hiện viêm xung huyết dạ dày từ năm 9 tuổi, tôi có đưa cháu đến khám tại bệnh viện Bạch Mai bác sĩ có kê đơn điều trị trong 15 ngày cháu có đỡ nhưng tầm tháng sau cháu tái lại, tôi có đưa cháu tái khám bác sĩ lại kê đơn thuốc liều cao hơn cho cháu nhưng đáp ứng thuốc cũng giảm dần, bác sĩ khuyên tôi đưa cháu sang điều trị đông y xem sao chứ điều trị tây y cũng chỉ giảm triệu chứng thôi. Có mấy người mách dùng lá khôi đun nước uống hay dùng nghệ mật ong nhưng cũng chỉ đỡ được chút thôi. Tôi có lên mạng tìm hiểu về các cách điều trị thì biết đến bài thuốc Sơ can bình vị tán của Trung tâm thuốc dân tộc nên có đưa cháu đến khám và lấy thuốc về cho cháu điều trị. Sau 3 tháng điều trị cháu không còn đau tức vùng thượng vị, không bị ợ hơi như trước, ăn ngon ngủ ngon nên sức khỏe được cải thiện rất nhiều. Hiện tại cũng hơn 2 năm rồi cháu nhà tôi chưa bị tái phát lần nào. Vậy nên tôi nghĩ trường hợp như cháu nhà bạn dùng sẽ rất tốt đó. Bạn đưa cháu đến thăm khám xem chứ cứ để lâu ảnh hưởng tới sức khỏe, rồi việc học của cháu.

 5. Hùng Tuấn
  Hùng Tuấn says: Trả lời

  Hiện tại công việc của tôi rất bận, chưa sắp xếp được thời gian để điều trị, hôm trước tôi đi nội soi dạ dày tá tràng kết quả là viêm trợt hang vị. Bác sĩ cho tôi hỏi với tình trạng của tôi không điều trị thì có gây ra biến chứng nguy hiểm gì không ạ.

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào anh! Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi tới Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc. Bệnh dạ dày nếu không được điều trị kịp thời và triệt để có thể gây ra rất nhiều biến chứng tùy vào tình trạng của người bệnh mà nguy cơ biến chứng nào sẽ nhiều hơn. Với vấn đề của anh là viêm trợt hang vị biến chứng dễ gặp nhất là loét dạ dày, nếu không điều trị loét tiến triển thành xuất huyết tiêu hóa và nặng nhất là ung thư dạ dày. Tình trạng anh đang gặp khá là nhẹ, anh nên sắp xếp thời gian để điều trị để bệnh mau khỏi, tránh để lâu gây biến chứng điều trị sẽ kéo dài và khó điều trị anh nhé.
   Thân ái!

 6. Đặng Trang Ly
  Đặng Trang Ly says: Trả lời

  Thuốc này uống vào có tác dụng phụ gì không ạ. Trước em có dùng mấy thuốc điều trị dạ dày trên mạng, uống vào ngứa râm ran hết người lại còn nổi mụn khắp mặt, thà như uống vào dạ dày đỡ em cũng chấp nhận đây đã nổi mụn nốt khắp người mà dạ dày còn đau tăng lên chán lắm.

  1. Lan Kid
   Lan Kid says:

   Bạn ơi bản thân mình cũng thế, rất dễ bị dị ứng, từ trước đến nay cứ uống thuốc nào không ưa là bị dị ứng ngay, lần trước cũng lấy thuốc dạ dày trên mạng uống vào cứ râm ran ngứa, gọi điện hỏi bác sĩ bảo là hiện tượng công thuốc sẽ hết trong 10 ngày nên mình cứ dùng tiếp, mấy ngày sau nổi mụn đầy mặt bác sĩ vẫn bảo là công thuốc, điều trị được 20 ngày các triệu chứng không giảm gì còn nặng lên nữa mình quyết định bỏ thuốc mặc dù lấy liệu trình 2 tháng. Nên giờ mình điều trị mình lựa thuốc cẩn thận lắm. Hôm trước có đứa bạn giới thiệu cho Trung tâm thuốc dân tộc, chẳng là bạn mình điều trị ở đây khỏi rồi. Mình lên mạng tìm hiểu thì được biết thuốc của Trung tâm hoàn toàn từ thảo dược đông y khá lành tính và an toàn, mà trung tâm có vườn dược liệu riêng, các vị thuốc được trồng và bào chế đạt chuẩn GACP – WHO nên không có tác dụng phụ. Mình quyết định đến thăm khám thử xem sao. Hiện tại mình đang điều trị tháng thuốc thứ 2 và không có vấn đề gì xảy ra, mình cũng đỡ được 7-8 phần rồi. Bạn qua thăm khám thử xem, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn.

  2. Thỏ Ngọc
   Thỏ Ngọc says:

   Lan Kid ơi bạn đã điều trị xong chưa, hiệu quả điều trị như thế nào, mình nghe mấy người bảo uống thuốc này có đau tăng lên đúng không??

  3. Lan Kid
   Lan Kid says:

   Đúng rồi bạn, uống thuốc này mấy ngày đầu có hiện tượng đau tăng lên nhưng bạn đừng lo bác sĩ bảo do thuốc tác dụng vào cơ thể của mình nên đau tăng lên mấy ngày đầu, đây là hiện tượng công thuốc của thuốc đông y, mấy ngày sau là triệu chứng giảm dần liền. Mình dùng hết 2 tháng thuốc bụng không đau cũng không còn đầy bụng, ợ hơi ợ chua cũng không còn nữa. Mình hết thuốc cũng được 2 tháng rồi chưa thấy bị lại. Bạn cũng bị dạ dày hả, có nặng không, mình bị viêm xung huyết hang vị dạ dày HP (+) mà điều trị trong 2 tháng đấy.

  4. Thỏ Ngọc
   Thỏ Ngọc says:

   À mình bị viêm trợt hang vị dạ dày HP (-) cũng 5 tháng rồi, điều trị nhiều thuốc không khỏi, nhiều người bảo bài thuốc Sơ can bình vị tán của Thuốc dân tộc điều trị hay nên vào xem phản hồi của mọi người xem sao.

 7. Nông Thị Đẹp
  Nông Thị Đẹp says: Trả lời

  Gửi cho tôi 1 liệu trình, địa chỉ: ấp ngã bát, xã đông hưng B, huyện an minh, tỉnh kiên giang. đây là sdt của tôi: 0375677*** Cảm ơn bác sĩ.

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Nông Thị Đẹp, Trung tâm đã nhận được thông tin đặt thuốc của bạn. Bác sĩ chuyên khoa của Trung tâm sẽ liên lạc lại với bạn để trao đổi thêm về liêu trình điều trị của bạn, bạn chú ý điện thoại giúp Trung tâm nhé.
   Cảm ơn bạn!

 8. Hưng KT
  Hưng KT says: Trả lời

  Khoảng tháng 8/2019, không biết do công việc bận rộn, căng thẳng stress nhiều hay do em hay thức khuya nhiều mà bụng em đau âm ỉ và nóng rát vùng thượng vị. Em có đi khám tại bệnh viện đa khoa tỉnh bác sĩ kết luận em bị trào ngược dạ dày có HP(+), em có điều trị thuốc trong 1 tháng đi xét nghiệm HP(-), nhưng khoảng 3 tháng sau em bị đau đi khám lại thì HP(+), mỗi khi bệnh tái phát em cũng chỉ dùng thuốc tây y. Hôm nay em đọc được bài viết này khá hay, bác sĩ cho em hỏi bài thuốc này có diệt được vi khuẩn HP không ạ.

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Hưng KT! Cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài thuốc đông y điều trị dạ dày của Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc. Bài thuốc Sơ can bình vị tán được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành về tiêu hóa nghiên cứu bào chế và đã được chứng minh điều trị căn nguyên gây bệnh. Với những vị thuốc chính như bố chính sâm, sài hồ, bạch thược, tam thất… có tác dụng sơ can lí khí hòa vị, bài thuốc còn kết hợp vị thuốc ô tặc cốt có tác dụng giảm ợ hơi ợ chua và diệt vi khuẩn HP. Bạn có thể tham khảo, cân nhắc điều trị.
   Bạn quan tâm tới phương thuốc liên hệ qua số tổng đài: (024)7109 6699/ (028)7109 6699 để gặp bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể hơn cho bạn.
   Chúc bạn nhiều sức khỏe!

 9. Cỏ ngọt
  Cỏ ngọt says: Trả lời

  Bác sĩ ơi, tôi ở Lạng sơn muốn qua thăm khám trực tiếp mà xa quá, bây giờ tôi phải làm thế nào để mua được thuốc đây ạ, cảm ơn bác sĩ nhiều.

  1. Lan Vy 32
   Lan Vy 32 says:

   Bác ơi, hiện tại Trung tâm thuốc dân tộc có hỗ trợ thăm khám online cho bệnh nhân ở xa không đến trực tiếp thăm khám được đấy bác. Bác có thể liên hệ vào số hotline này: (024)7109 6699/ 0203 6570128 để gặp bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa sẽ tư vấn cho bác. Em ở Cao Bằng cũng có đến tận nơi thăm khám được đâu, em thấy có số điện thoại nên em có gọi điện đến và được bác sĩ tư vấn cho em, được cái bác sĩ hỏi bệnh như khi mình đến khám trực tiếp luôn. Sau khi thăm khám em có gửi kết quả xét nghiệm qua cho bác sĩ xem rồi bác sĩ kê đơn thuốc gửi thuốc về tận nhà để điều trị, nhanh lắm khoảng 2-3 ngày là nhận được thuốc à. Bác thử liên hệ với bác sĩ xem sao.

  2. Cỏ ngọt
   Cỏ ngọt says:

   Bạn ơi, mình có được kiểm tra thuốc không, tiền mình gửi qua thẻ hay như thế nào ạ.

  3. Lan Vy 32
   Lan Vy 32 says:

   Có chứ chị, khi nhận thuốc mình được kiểm tra đúng đủ thuốc còn tem mác rõ ràng của Trung tâm thuốc dân tộc thì mới nhận thuốc, mọi chi phí vận chuyển nhà thuốc sẽ hỗ trợ cho mình. Tiền thuốc chị có thể thanh toán qua tài khoản ngân hàng vừa nhanh gọn lại tiện không mất tiền ship cod. Trung tâm thuốc dân tộc này uy tín lắm không sợ bị lừa đảo đâu chị.

  4. Cỏ ngọt
   Cỏ ngọt says:

   Cảm ơn bạn nhiều, mình gọi điện cho trung tâm hôm qua và đã đặt thuốc rồi, bác sĩ bảo như địa chỉ của mình thì mất khoảng 3 hôm nữa nhận được thuốc rồi. Hy vọng đây là lần điều trị dạ dày cuối cùng chứ mình cũng nản lắm rồi

 10. Tú Uyên
  Tú Uyên says: Trả lời

  Trung tâm thuốc dân tộc có làm việc ngoài giờ không ạ, đến thăm khám có cần đặt lịch trước không bác sĩ.

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Tú Uyên! Cảm ơn bạn đã quan tâm tới Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc.
   Trung tâm xin gửi lại bạn thông tin về thời gian làm việc của Trung tâm thuốc dân tộc: từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần
   – Sáng: 8h30-12h
   – Chiều: 13h30- 17h30
   Nếu bạn muốn đến thăm khám ngoài giờ, bạn có thể liên hệ vào số tổng đài: (024)7109 6699/ (028)7109 6699 để đặt lịch khám với bác sĩ bạn nhé.
   Thông tin đến bạn!

 11. Hữu Trung NA
  Hữu Trung NA says: Trả lời

  Bệnh viêm loét dạ dày cũng theo tôi cũng 8 năm rồi, tôi có điều trị nhiều thuốc nhưng cũng chỉ cầm chừng triệu chứng được thời gian xong bị tái lại. Cách đây 1 tháng tình trạng bệnh của tôi nặng hơn, thỉnh thoảng đau quặn từng cơn, đầy bụng không tiêu, ợ hơi ợ chua nhiều, đôi khi còn sôi bụng đặc biệt đi ngoài phân đen, tôi có lấy thuốc điều trị nhưng không đỡ, tôi quyết định đến viện khám bác sĩ bảo xuất huyết tiêu hóa, điều trị tại viện 20 ngày ổn định ra viện. Bác sĩ cho tôi hỏi với tình trạng của tôi như vậy thì điều trị trong bao lâu, có dứt điểm hoàn toàn được không ạ.

 12. Trần Thị Bảo Ngân
  Trần Thị Bảo Ngân says: Trả lời

  Bà cháu bị đái tháo đường typ 2 đã hơn 10 năm, bà cháu có đi khám định kỳ tháng 1 lần, vừa rồi có phát hiện ra viêm dạ dày. Với tình trạng của bà cháu điều trị bằng thuốc này có được không, có ảnh hưởng gì đến bệnh đái tháo đường của bà cháu không ạ.

 13. Nguyễn Thị Hà
  Nguyễn Thị Hà says: Trả lời

  Hôm trước tôi có xem trên tivi chương trình sống khỏe mỗi ngày trên vtv2 thấy bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan tư vấn bệnh dạ dày rất hay và bổ ích. Em gái tôi bị dạ dày cũng 3 năm, điều trị nhiều thuốc nhưng cứ bị tái lại hoài, nay muốn nhờ bác sĩ Lan điều trị thì tôi liên hệ bằng cách nào, mọi người chỉ giúp tôi với ạ.

  1. Khách Lữ Hành
   Khách Lữ Hành says:

   Chị ơi, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan hiện đang khám ở cơ sở Hà Nội ấy chị, chỗ Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân. Chị có thể đến gặp bác sĩ Lan tại trung tâm vào giờ làm việc hoặc chị có thể liên hệ vào số điện thoại này 0983845445 để gặp bác sĩ Lan sẽ tư vấn cho chị. Em trước cũng là nhờ bác sĩ Lan mới hết được bệnh đấy ạ. Trước em bị viêm trợt hang vị, điều trị thuốc tây nhiều không khỏi cứ được tháng, 2 tháng lại tái lại. Hôm em được đứa bạn học Y giới thiệu cho Trung tâm thuốc dân tộc, em đến đấy và may mắn được bác sĩ Lan thăm khám, sau khi thăm khám bác sĩ có kê đơn thuốc cho em về điều trị. Trong quá trình điều trị bác sĩ còn gọi điện hỏi thăm xem dùng thuốc như thế nào. Sau 2 tháng điều trị bụng không còn đau, không ợ hơi, ăn ngon miệng hơn. Công thêm duy trì chế độ ăn với sinh hoạt mà bác sĩ khuyên thì hiện tại cũng 6 tháng từ khi hết thuốc em không bị tái lại luôn chị ạ. Mừng rơi nước mắt. Chị liên hệ sớm với bác sĩ xem sao, bệnh này nên điều trị sớm cho dứt điểm để lâu mất ăn mất ngủ cũng vì bệnh.

  2. Nguyễn Thị Hà
   Nguyễn Thị Hà says:

   Cảm ơn em, chị sẽ liên hệ sớm với bác sĩ để đặt lịch khám, cũng mong lần này gặp thầy gặp thuốc để trị cho khỏi hẳn.

  3. Đinh Văn Hiệu
   Đinh Văn Hiệu says:

   chị cho e hỏi chị đã dùng thuốc chưa ạ

 14. Vũ 2234
  Vũ 2234 says: Trả lời

  Thuốc này bào chế dạng gì đấy ạ, em bị viêm dạ dày cũng 3 năm, trước em có đi cắt thuốc đông y nhưng vì thuốc đắng ngắt lại hơi chua khó uống khó, uống vào chưa được 1 giây nôn ra hết, thuốc tây y em cũng chỉ dùng thuốc viên thôi, thuốc bột em cũng không uống được. Thuốc này mà thuốc sắc nữa chắc em không dám điều trị.

 15. Candy
  Candy says: Trả lời

  Thuốc này dùng trước ăn hay sau ăn ạ, trong khi dùng thuốc có cần kiêng khem gì không ạ.

 16. Anh Tu
  Anh Tu says: Trả lời

  E bị viêm xung huyết hang vị dạ dày và trào ngược dạ dày thực quản gây bỏng rát thực quản nên ăn uống rất khổ sở, phải để đồ ăn, nước uống nguội mới dám dùng. Xin hỏi có ai bị giống e ko ạ, và điều trị bằng thuốc dân tộc có khỏi Được không ạ.

 17. Hương Lê
  Hương Lê says: Trả lời

  Xin bác sĩ tư vấn giúp em, cả 2 tháng nay, em ăn vào là cứ muốn nôn, rồi lại bị ợ nóng cả cổ, kèm theo ho rát họng lắm. Em có ra quầy thuốc tây mua thuốc dạ dày uống nhưng không thấy hiệu quả, được vài bữa lại khó chịu. Giờ em uống thuốc sơ can bình vị tán thì cần uống những loại nào ạ?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Hương Lê!
   Bài thuốc Sơ Can Bình Vị Tán đặc trị trào ngược dạ dày bao gồm 3 bài thuốc nhỏ bao gồm Sơ Can Bình Vị Tán đặc trị trào ngược, Cao Bình Vị và Sơn Can Bình Vị Tán thế hệ 2. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh của bạn mà bác sĩ sẽ chỉ định liệu trình và kê đơn phù hợp. Để được tư vấn cụ thể và có phương pháp điều trị hợp lý, bạn vui lòng để lại SĐT hoặc liên hệ hotline 024 7109 6699.
   Thông tin đến bạn!

  2. Phan Tấn Tú
   Phan Tấn Tú says:

   Bài thuốc chính là sơ can bình vị trào ngược còn thuốc cao với sơ can bình vị tán thế hệ 2 là để bổ trợ, đẩy nhanh thời gian hiệu quả, đều rất quan trọng vì vậy là phải kết hợp với nhau. sơ sơ là như vậy còn rõ hơn thì hỏi bác sĩ là biết nhé, bác sĩ sẽ giải thịc từng loại. Như kiểu chúng ta uống thuốc ở viện vậy, cũng cần phải kết hợp nhiều loại thuốc với nhau

  3. Hoàng Bích Thủy
   Hoàng Bích Thủy says:

   Theo em được biết các bài thuốc đông y đòi hỏi quy trình đun sắc cũng khá là mất thời gian, chén nước này chén nước nọ em đọc chả hiểu gì cả. Không biết thuốc bên này có dễ sử dụng hay là có loại nào mà tiện không cần phải đun sắc hay không

  4. Nguyên Hinh
   Nguyên Hinh says:

   Mấy lọ thuốc bác mua về là dạng viên hoàn với cao đặc hết rồi ấy, được tách chiết công nghệ cao để giữ nguyên dược tính nên bác mở nắp uống ngay, thuốc không cần phải đun hay sắc gì, rất tiện

 18. Ngọc Tuấn
  Ngọc Tuấn says: Trả lời

  Tôi bị trào ngược dạ dày mấy năm rồi ko khỏi dù đã chữa ở nhiều bệnh viện, thử qua thuốc dân gian đủ kiểu và khi dùng thuốc dân gian cũng có lần bị dị ứng rồi tiêu chảy. Tôi cũng hơi lo lắng về vấn đề uống thuốc đông y, không biết có đảm bảo không, lại bị tiêu chảy nữa thì xong

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Ngọc Tuấn!
   Bài thuốc Sơ Can Bình Vị Tán với 100% dược liệu đều là dược liệu sạch, đạt chuẩn GACP – WHO và được phân tích bằng các thiết bị y khoa hiện đại để đảm bảo hiệu quả. Các dược liệu trong bài thuốc đều có công năng điều trị bệnh dạ dày hiệu quả nhưng yếu tố an toàn, không gây tác dụng phụ vẫn được ưu tiên hàng đầu để đảm bảo cho sức khỏe của người bệnh dạ dày.
   Để được tư vấn phác đồ điều trị phù hợp, mời bạn liên hệ đến số hotline 0983 84 5445.
   Thân ái!

  2. Phan Ý Nhân
   Phan Ý Nhân says:

   Bản thân tôi đã điều trị khỏi tại trung tâm thuốc dân tộc ở trong hoa lan, thuốc thì tôi đánh giá tiện lợi, khi uống thuốc cũng rất thơm, tôi uống không có bị dị ứng gì nên người rất là khỏe và không mệt hay gây đau đầu gì, thuốc có vẻ rất là ổn đó

  3. Nguyễn Mít
   Nguyễn Mít says:

   Thuốc của trung tâm thuốc dân tộc thì yên tâm đi, trung tâm này nổi tiếng mà, còn được lên cả vtv2 nữa đây này https://thuocdantoc.vn/bac-si-tuyet-lan-tu-van-chua-dau-da-day-tren-vtv2.html nhà đài lớn thì chắc chắn không đưa tin lá cải rồi đúng không

 19. Lê Thị Thanh Thi
  Lê Thị Thanh Thi says: Trả lời

  Em bị trào ngược cũng 2 năm nay rồi, đó giờ chỉ dùng toàn thuốc tây kiểu giảm triệu chứng bệnh tạm thời. Mà uống thuốc tây thấy nóng quá nên muốn chuyển sang đông y nhưng cũng còn phân vân vì thấy thời gian chữa khá lâu

  1. Thư Thư
   Thư Thư says:

   Bạn cứ so đi là thấy, dùng thuốc tây đúng là cỡ đâu 1-2 tuần giảm đau rõ nhưng thời gian ngắn sau bệnh trở lại rồi thành thử cứ phải phụ thuộc thuốc rồi làm sức khỏe giảm đi. Còn dùng đông y 1 liệu trình vài tháng có vẻ dài nhưng xong là dứt bệnh luôn phải sướng hơn không

  2. Hoàng Văn
   Hoàng Văn says:

   Cái tính tôi cũng thuộc dạng nhớ nhớ quên quên, lười uống thuốc nên trước cũng chọn thuốc tây chữa cho lẹ nhưng sau nghĩ lại thấy hại quá, hại gan thận lắm. Sau tôi chuyển sang dùng sơ can bình vị tán, đúng 1 toa thuốc là hết chứng trào ngược, miệng bớt chua và cũng không có ra nhiều nước bọt như ngày còn bị bệnh, miệng cũng không có hôi hay khó chịu gì

  3. Ngọc Kiều
   Ngọc Kiều says:

   1 đơn thuốc mà mấy anh chị nói là sao ạ? Uống được mấy tháng, uống trong bao lâu và giá nó ra sao vậy?

  4. le thi my kieu
   le thi my kieu says:

   1 lieu trinh o day nguoi ta tinh la 1 thang nhe, tong cong 1 toa thuoc ban se uong khoang 2-3 thang la het dau het o hoi buon non ca kieu luon. Cac loai thuoc se do bac si ke roi chi phi cung theo do ma tinh, co dau khoang 3trieu/thang tuy thuoc vao tinh hinh benh

 20. Giày Dép Na Na
  Giày Dép Na Na says: Trả lời

  Cái bệnh trào ngược này nó hành em kinh khủng quá nên em chỉ muốn chữa thế nào cho nhanh dứt điểm, vậy liệu em kết hợp thuốc tây với thuốc sơ can bình vị được k hông? Nghe bảo đông y lành tính lắm, dùng thêm vừa nhanh hết bệnh vừa bồi bổ cho người khoẻ nhỉ

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn,
   Trong 1 số trường hợp, thuốc tây y và thuốc đông y có thể kết hợp cùng lúc để điều trị bệnh, tuy nhiên, đối với căn bệnh trao ngược dạ dày của bạn, chỉ nên sử dụng 1 loại thuốc nhất quán trong quá trình điều trị để thuốc phát huy tác dụng và hấp thụ tốt nhất, giúp bệnh nhanh cải thiện bạn nhé. Bạn có thể gọi điện đến số hotline (024)7109 6699 của Trung tâm Thuốc Dân Tộc để được bác sĩ tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhé!
   Thông tin đến bạn!

  2. Phương Oanh Kiều
   Phương Oanh Kiều says:

   Như bà mình bị huyết áp dùng thuốc huyết áp rồi uống song song với thuốc sơ can vẫn được, cách nhau 1 tiếng là ok nhưng còn thuốc điều trị chung 1 bệnh thì mình không chắc á, mà mình nghĩ là không nên vì cơ thể sẽ khó hấp thụ cùng một lúc 2 loại thuốc trị 1 đầu bệnh. Mình khuyên bạn dùng mỗi đông y thôi cho lành tính

 21. Tú Nữ
  Tú Nữ says: Trả lời

  Cho hỏi phác đồ điều trị của trung tâm là thế nào vậy, tôi bị trào ngược cấp độ 3 thì ở đây có chữa được khỏi không, hiện tôi cứ bị mấy cơn đau bụng trên âm ỉ hành, thường xuyên ợ hơi, ợ chua rồi cứ ăn vào là buồn nôn, không ăn uống được nên người tôi xanh lắm

  1. Nguyễn T.H Lan
   Nguyễn T.H Lan says:

   Cấp độ bao nhiêu, thể nặng nhẹ thế nào cũng chữa được hết đấy chị ạ, em đã từng bị trào ngược rất nặng, tiền sử lâu năm. Lúc đó người em đủ triệu chứng luôn, combo buồn nôn, ợ hơi, đắng miệng, đau bụng không thiếu. Em tới trung tâm thuốc dân tộc là được bác sĩ Tuyết Lan thăm khám, sờ bụng, hỏi thăm tình trạng đau thế nào rồi bác bắt mạch để xác định tình trạng bệnh. Sau đó bác sĩ kê cho em đơn thuốc có sơ can bình vị chuyên trào ngược, sơ can bình vị tán thế hệ 1 với cao bình vị về uống. À, trước lúc về bác Lan còn dặn em chế độ dinh dưỡng rồi chỉ thêm mấy bài tập để nhanh hết bệnh nữa. Em đem thuốc về uống đầy đủ, không sót bữa nào thì tầm 10 ngày triệu chứng đỡ dần rồi hết 2 tháng thuốc em đỡ tới 85% đấy. Nói chung em thấy rất may mắn mới biết đến trung tâm và bác sĩ Lan, bác Lan cũng chữa khỏi bệnh cho chau nghệ sĩ Trần Nhượng đấy chị ạ https://trungtamduoclieu.com/chau-nsnd-tran-nhuong-dung-so-can-binh-vi-tan.html

  2. Cô Vinh IELTS
   Cô Vinh IELTS says:

   Ko biết thuốc này có gây buồn ngủ rồi mệt ng ko chứ có nhiều thuốc công nhận uống vào chỉ muốn nằm ra đó thôi, chả làm ăn đc gì nữa cả, ai uống thuốc này rồi thì giải đáp giúp mình với

  3. Võ Mạnh Tuấn
   Võ Mạnh Tuấn says:

   Tôi uống được 1 tháng rồi, vẫn rất ổn nhé, thấy người khỏe hơn chứ chả mệt, chóng mặt gì, bụng dạ hiện tại thì cũng dễ chịu hơn rồi, ăn uống có cảm giác hơn trước, đánh giá tới hiện tại là ok ổn

  4. Ning Ning
   Ning Ning says:

   Bác cho hỏi liệu trình của bác là mấy tháng ấy và lúc bác khám bác sĩ có dặn là khi nào hết đau thì ngưng không ạ vì em uống thuốc tây bác sĩ họ dặn vậy á

  5. Phạm Hường
   Phạm Hường says:

   Nếu mà thuốc giảm đau thì uống kiểu hết đau thì ngưng được chứ bên này là thuốc đặc trị, phải uống hết thuốc mới được ngưng vì để có thời gian mà hồi phục niêm mạc dạ dày, tăng đề kháng chống tái phát sau này nữa đó

 22. Đỗ Thị Tuyết Nhung
  Đỗ Thị Tuyết Nhung says: Trả lời

  Em ở nước ngoài muốn dùng thuốc của trung tâm thì làm thế nào ạ? Có gửi thuốc được không và có được khám không và nếu gửi thì có đảm bảo thuốc còn tốt khi em nhận không

  1. Ngọc Hân 1991
   Ngọc Hân 1991 says:

   Em liên hệ vào số 0983845445 để nói chuyện với bác sĩ nhé. Bữa chị cũng gọi zalo hỏi để mua thuốc cho ông bác ở bên đấy, sau người ta nói bác chị gọi tới bác sĩ tư vấn rồi họ gửi thuốc qua thẳng bên kia, có số zalo nên gọi tiện nhiều, gửi sang bên nước ngoài nên khoảng 7 ngày là nhận được thuốc luôn rồi

 23. Hoàng Thị Bình
  Hoàng Thị Bình says: Trả lời

  Không biết thuốc này có hiệu quả thực sự không vậy mọi người nhỉ, em là em lăn tăn lắm vì đông y em chưa dùng bao giờ nên không biết có hợp cơ địa em không nữa

  1. Văn Cá
   Văn Cá says:

   Dạ dày dùng thuốc đông y hơi bị hiệu quả nhé chứ mấy gọi là giảm triệu chứng thôi chứ không có trị cho hết bệnh được. Tôi uống rồi nên tôi biết, thuốc này sẽ được kê dựa trên cơ địa của bạn thông qua bắt mạch nên yên tâm là sẽ hợp thuốc, chỉ cần uống đúng, đủ đơn là đâu vào đấy thôi

  2. An Bình
   An Bình says:

   Sao con bạn mình uống hết hơn tuần thuốc rồi mà vẫn còn triệu chứng kìa, lo lắng ghê, lỡ mình cũng như vậy thì sao, không hợp mất tiền oan lắm

  3. Nguyên Nga Nguyễn
   Nguyên Nga Nguyễn says:

   Trời, mới có hơn tuần mà vội phán là ko hợp thuốc rồi hả chị ơi, bạn chị phải dùng cho hết toa bác sĩ rồi mới đánh giá được chứ, vội vàng quá. Như em dùng 2 tháng là hết hoàn toàn triệu chứng luôn ấy, giờ em hết đau, cũng chẳng còn ợ hơi, buồn nôn gì nữa, chị cứ xem review của người ta đi là sẽ rõ về hiệu quả thuốc https://benhvienquandan102.org/so-can-binh-vi-tan-chua-trao-nguoc-da-day-17993.html

  4. Gun
   Gun says:

   An tâm dùng đi các bác ạ, còn ngồi đây sợ cái này cái kia ngày nào bệnh nặng thêm ngày nấy. Thuốc này tôi dùng rồi và khẳng định là hiệu quả đấy, chỉ là cần kiên trì hơn so với dùng thuốc khác thôi. Tôi nghiêm túc đi theo liệu trình 2 tháng tui khỏi hẳn

 24. Nguyen Ngoc
  Nguyen Ngoc says: Trả lời

  Cho hoi thuoc nay tre con dung co duoc khong vay a, nhu be Bo con em moi co 5 tuoi thoi ma chau no bi trao nguoc cap 1 thi dung duoc khong, bao lau se khoi va co tac dung phu gi toi chau khong

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp đẩy lùi trào ngược dạ dày do thói quen xấu ngày Tết

Tết là một dịp đặc biệt trong năm khi tất cả mọi người có thời gian nghỉ ngơi sau 1…

Thuốc trào ngược dạ dày của Mỹ TOP 7 Thuốc Trào Ngược Dạ Dày Của Mỹ Tốt Nhất và Giá

Thuốc trào ngược dạ dày của Mỹ là loại thuốc được các chuyên gia bác sĩ khuyên dùng. Vì đây…

Trào ngược dạ dày gây ra một số biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh. Bệnh trào ngược dạ dày thực quản có nguy hiểm không? [Hỏi đáp]

Tìm hiểu trào ngược dạ dày thực quản có nguy hiểm không là cách tốt nhất để có kế hoạch…

Thuốc Nexium 40mg Uống Khi Nào? Công Dụng Và Giá Bán

Thuốc Nexium 40mg uống trước bữa ăn 1 giờ đồng hồ là tốt nhất. Hoạt chất trong thuốc sẽ tan…

cách làm sạch họng khi bị trào ngược dạ dày Cách Làm Sạch Họng Khi Bị Trào Ngược Dạ Dày [Hướng Dẫn]

Trào ngược dạ dày, với triệu chứng nổi bật là ợ hơi và ợ chua, không chỉ gây khó chịu…

Chia sẻ
Bỏ qua