Nghệ sĩ Bình Xuyên chia sẻ về hiệu quả điều trị bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang tại Thuốc dân tộc sau 1 tháng

Điều trị bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang tại Thuốc dân tộc dưới sự hướng dẫn tận tình của bác sĩ Lê Hữu Tuấn, NS Bình Xuyên đã có những chia sẻ rất khả quan chỉ sau 1 tháng đầu tiên. Ông đã làm video chia sẻ trên trang cá nhân của mình sau khi dùng liệu trình chữa bệnh trĩ của Thuốc dân tộc sau 1 tháng.

Nghệ sĩ Bình Xuyên chia sẻ kết quả điều trị bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Nghệ sĩ Bình Xuyên chia sẻ kết quả điều trị bệnh trĩ trên trang facebook cá nhân

Tìm đến Thuốc dân tộc – Cơ duyên lạ lùng mở ra cánh cửa thoát khỏi nỗi đau bệnh trĩ

PV: Xin chào Nghệ sĩ Bình Xuyên, theo ông đã chia sẻ thì bệnh trĩ đã ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống, sinh hoạt của ông, và ông đã điều trị nhiều bằng Tây y không khỏi. Vậy cơ duyên nào giúp ông biết đến và lựa chọn Thuốc dân tộc?

NS Bình Xuyên: Tôi không có chủ định tìm đến đây, dù trước đó khi tìm hiểu các giải pháp điều trị bệnh trĩ bằng Đông y qua các diễn đàn sức khỏe tôi đã biết đến địa chỉ này. Khi đó tôi không chọn Đông y vì ngại đun sắc lỉnh kỉnh và mất thời gian chờ đợi tác dụng, nhất là khi bệnh gây đau rất nhiều. Chỉ đến khi gặp và tâm sự cùng người anh trong nghề của mình là NSND Trần Nhượng, tôi mới có thêm hi vọng để tìm đến.

PV: Điều gì đã thôi thúc và khiến ông đặt niềm tin để quyết định lựa chọn điều trị tại đây?

NS Bình Xuyên: Thứ nhất vì NSND Trần Nhượng đã có những lời khen tốt đẹp khi trải nghiệm điều trị tại đây. Hơn nữa, khi tìm kiếm thêm thông tin về Trung tâm, tôi cũng thấy được những phản hồi rất tích cực từ nhiều người bệnh đã từng điều trị tại đây. Trung tâm xuất hiện nhiều trên các trang báo uy tín, chương trình truyền hình về sức khỏe. 

Trên một số diễn đàn tôi còn thấy có bệnh nhân chia sẻ video của chương trình VTC2, bác sĩ Tuyết Lan (Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm) phân tích về giải pháp chữa bệnh trĩ bằng bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang. Tôi thấy khá phù hợp với bệnh tình của tôi hiện tại. Và điều quan trọng là cơn đau tức khó chịu hành hạ tôi dữ quá. Nên tôi quyết định gọi điện đặt lịch khám và tìm đến Trung tâm.

nghệ sĩ Bình Xuyên chữa bệnh trĩ tại thuốc dân tộc
Nghệ sĩ Bình Xuyên được bác sĩ Lê Hữu Tuấn trực tiếp điều trị bệnh trĩ

Tại đây tôi đã được Bác sĩ chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn thăm khám rồi kê liệu trình điều trị. Chính nhờ sự nhiệt tình và chuyên môn của bác sĩ Tuấn khi chẩn đoán bệnh đã khiến tôi tin tưởng để lựa chọn điều trị bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang tại Thuốc dân tộc . 

Bệnh trĩ liên tục hành hạ đau đớn hàng ngày – Liên hệ ngay để được hướng dẫn xử lý

Điều trị bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang – Hiệu quả bất ngờ ngay từ liệu trình đầu tiên

PV: Không biết liệu trình điều trị của ông bao gồm những gì? 

NS Bình Xuyên: Bác sĩ Tuấn có phân tích cho tôi về Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, được biết bài thuốc được tổng hòa dược liệu để bào chế thành 3 chế phẩm thiên nhiên đặc trị. Tuy nhiên, tùy theo tình trạng bệnh và cơ địa mỗi người, bác sĩ sẽ có sự kết hợp chính xác hơn để thuốc có thể xử lý đúng căn nguyên thể bệnh. Từ đó có hiệu quả cao nhất.

Riêng với trường hợp của tôi, bác sĩ kê cho tôi liệu trình thuốc uống và thuốc ngâm, dùng trong 1 tháng 1 để tiện theo dõi, thăm khám để điều chỉnh.

Công dụng và thành phần trong từng bài thuốc
Thành phần và công dụng của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Tìm hiểu thêm – Báo chí nói gì về Thuốc dân tộc

PV: Vậy ông cảm nhận hiệu quả như thế nào sau 1 tháng điều trị?

NS Bình Xuyên: Sau 1 tháng dùng thuốc, hôm nay là buổi thăm khám đầu tiên, tôi thấy kết quả khá khả quan. 

Nói chung, tôi thấy các cơn đau, triệu chứng ngứa rát, khó chịu dường như đã êm hẳn. Theo đánh giá của tôi thì ổn định 40 – 50%. 

 • Không còn biểu hiện đau tức vùng hậu môn thường xuyên.
 • Đi ngoài dễ hơn, không còn táo bón và chảy máu
 • Cảm giác ngứa ngáy, khó chịu vùng hậu môn cũng hoàn toàn biến mất.
 • Búi trĩ tuy chưa teo hết hẳn nhưng cũng đã dần co lên.

Bản thân tôi cũng thấy cơ thể dần khỏe hơn, không còn mệt mỏi nhiều, thậm chí bắt đầu ăn ngon, ngủ tốt hơn.

Sau khi bắt mạch, bác sĩ Tuấn cũng cho tôi biết bệnh đang tiến triển theo đúng tiến trình. Về cơ bản, tôi đã kết thúc giai đoạn điều trị triệu chứng. Đến tháng thứ 2 này, bác sĩ kê giúp tôi liệu trình tấn công dứt điểm để tác động sâu hơn nhằm loại bỏ căn nguyên. Và cuối cùng là duy trì ổn định để bệnh không tái phát. Tôi rất tin tưởng vào kết quả này để an tâm dùng tiếp.

NS Bình Xuyên hài lòng khi điều trị bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang thành công
NS Bình Xuyên hài lòng khi điều trị bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang thành công

Xem chi tiết: Thăng trĩ Dưỡng huyết thang – Giải pháp chữa bệnh trĩ tận gốc cho người hiện đại bằng YHCT

PV: Không biết trong những ngày đầu điều trị, ông có gặp phải vấn đề gì bất thường hay không?

NS Bình Xuyên: Có chứ, khi điều trị bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang trong khoảng 7 – 10 ngày đầu, tôi thấy có hiện tượng công thuốc. Mới đầu cũng hơi lo lắng nhưng bác sĩ Tuấn đã kịp thời gọi điện hỏi han và hướng dẫn tôi cách tập luyện, ăn uống kết hợp và gia giảm liều dùng để hạn chế tình trạng đau hơn.

Được bác sĩ động viên, tôi cũng kiên trì dùng tiếp theo đúng hướng dẫn. Đến khoảng 10 ngày, hết công thuốc, bệnh cứ thế tiến triển tích cực hàng ngày. Nhờ các bác sĩ và đội ngũ nhân viên luôn theo dõi, hướng dẫn nên tôi mới có kết quả tốt ngay từ liệu trình đầu tiên.

Chương trình VTC2 Góc nhìn người tiêu dùng – Chia sẻ bài thuốc Đông y chữa bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc

Hoàn toàn hài lòng về dịch vụ khám và điều trị bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang tại Thuốc dân tộc

PV: Sau 1 tháng trải nghiệm bài thuốc và dịch vụ khám chữa tại Thuốc dân tộc, ông có đánh giá như thế nào?

NS Bình Xuyên: 

Thứ nhất, bài thuốc khá dễ uống, có mùi thơm thảo dược tự nhiên và được bào chế dưới dạng bột tán sẵn nên rất tiện lợi. Tôi không cần phải đun sắc mất công và có thể mang theo dùng dù là đi quay ở xa và bận rộn thường xuyên.

Thứ hai, thuốc ngâm cũng được chia sẵn, dễ sử dụng nên tôi cũng không thấy phiền phức như trước đây tôi đã nghĩ về Đông y. Tôi thấy Thăng trĩ Dưỡng huyết thang rất an toàn, lành tính và trong quá trình sử dụng tôi không thấy có tác dụng phụ nào.

Điều quan trọng khiến tôi thấy hài lòng và yêu mến Thuốc dân tộc là do đội ngũ bác sĩ, nhân viên ở đây rất tận tình và hết lòng với bệnh nhân. Ngay từ những ngày đầu đến đây, tôi đã được đón tiếp rất chu đáo và tư vấn nhiệt tình. Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ. Tôi được biết bác sĩ Tuấn là hậu duệ đời thứ 17 của danh y Lê Hữu Trác, có nhiều năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh trĩ nên tôi càng thêm an tâm.

Tôi sẽ tiếp tục dùng thuốc theo lộ trình 3 tháng như dự kiến. Tôi tin căn bệnh trĩ của tôi có thể dứt điểm bằng bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang này.

Những ưu điểm khi điều trị bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Những ưu điểm khiến Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được đánh giá cao

PV: Vâng, xin cảm ơn Nghệ sĩ về những chia sẻ vừa rồi. Chúc cho ông sẽ có những chuyển biến tốt hơn nữa và nhanh chóng khỏi bệnh.

THÔNG TIN BÀI THUỐC THĂNG TRĨ DƯỠNG HUYẾT THANG

1/ Nguồn gốc

 • Kết tinh ưu điểm nổi trội từ nhiều đơn thuốc cổ phương có hiệu quả cao trong điều trị bệnh trĩ (lòi dom) từ xa xưa và công thức bí truyền của người H’mông.
 • Thành quả của công trình nghiên cứu “Phương pháp mới đặc trị bệnh trĩ”.
 • Được bào chế bởi đội ngũ chuyên gia Y học cổ truyền hàng đầu tại thuốc dân tộc.

Tìm hiểu thêm: Bí ẩn cội nguồn bài thuốc chữa khỏi bệnh trĩ của người H’Mông

2/ Thành phần

100% thảo dược thiên nhiên, kết hợp hài hòa từ hơn 30 loại dược liệu quý. Tất cả đều đảm bảo là dược liệu sạch, lựa chọn từ vùng chuyên canh đạt chuẩn GACP – WHO. 

3/ Chủ trị

Trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, táo bón lâu ngày do trĩ

4/ Cơ chế tác động

Điều trị tổng thể và xử lý triệt để tận gốc căn nguyên gây bệnh: Bổ huyết, thăng khí, cầm máu, giảm đau, nhuận tràng thông tiện, thanh nhiệt giải độc, làm co búi trĩ…. 

Đồng thời tăng cường sức bền thành mạch, làm lành lại các tổn thương gây ra.

5/ Đối tượng sử dụng

Có thể áp dụng cho tất cả mọi trường hợp bệnh trĩ ở nhiều độ tuổi khác nhau theo liệu trình riêng biệt. 

Dùng được cho phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú nhờ sự kết hợp bài thuốc ngâm + bôi rất hiệu nghiệm. Cách kết hợp này tác động trực tiếp tại vị trí hậu môn, búi trĩ. Những đối tượng này có thể không dùng thuốc uống mà vẫn đạt hiệu quả điều trị cao, vừa đảm bảo an toàn, vừa đảm bảo bệnh khỏi.

Chi tiết: Chia sẻ của Nghệ sĩ Bình Xuyên sau 1 tháng dùng thuốc chữa bệnh trĩ của Thuốc dân tộc

Trên đây là những chia sẻ rất khả quan của Nghệ sĩ Bình Xuyên về hiệu quả điều trị bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang tại Thuốc dân tộc sau 1 tháng điều trị. Hi vọng đã giúp bạn hiểu hơn và thêm tin tưởng về giải pháp điều trị này.

Nếu có thắc mắc về bệnh lý hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin về bài thuốc, bạn đọc có thể tìm đến trung tâm thăm khám hoặc liên hệ trực tiếp để được các chuyên tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn

Điều trị ngay hôm nay với hướng dẫn tốt nhất từ đội ngũ BS chuyên khoa tại Thuốc dân tộc

Thông tin bổ sung

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Ngày đăng 11:06 - 30/07/2022 - Cập nhật lúc: 11:06 - 31/07/2022
Chia sẻ:
Trung tâm Thuốc dân tộc đã chữa khỏi TRĨ NỘI, TRĨ NGOẠI, TRĨ HỖN HỢP cho hàng ngàn người chỉ bằng bài thuốc Đông y đơn giản. Đội ngũ chuyên gia, BS giỏi tại đây luôn sẵn sàng đồng hành và tư vấn giúp người bệnh 24/7.

Bình luận (44)

 1. Thiên Ân
  Thiên Ân says: Trả lời

  Cháu chào bác sĩ, đợt gần đây cháu ăn nhiều đồ cay nên đi nặng táo bón, có hôm đi rất khó cảm giác như phân muốn ra nhưng có cái gì đó chặn lại,hậu môn cháu đau rát, đi xong cháu thấy phan có dính máu, mà 1 tí tẹo thôi không có nhiều đâu bác, lúc vệ sinh hậu môn xong thì cháu thấy có một cục thịt lòi ra tầm hạt lạc,cháu dùng tay đẩy lên thì nó có lên có phải cháu bị bệnh trĩ không, cái cục kia có phải búi trĩ không vậy bác sĩ?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào cháu, theo những triệu chứng mà cháu mô tả là cháu đã bị bệnh trĩ độ 2 rồi nhé chính vì ăn nhiều đồ cay nóng nên nhiệt nung đốt tân dịch làm cho cháu đi phân khô táo bón thường xuyên, mỗi lần như vậy lại phải dặn nhiều nên vùng tĩnh mạch hậu môn vì thế mà sa ra ngoài, đầu tiên cháu cần hạn chế ăn đồ cay nóng, tạo thói quen đi vệ sinh đều vào buổi sáng là tốt nhất. Điều quan trọng là cháu cần điều trị sớm bệnh trĩ để không bị nặng hơn và điều trị cũng nhanh hơn cháu nhé. Cháu có thể chia sẻ rõ hơn tình trạng của mình với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cụ thể về tình trạng cũng như phương pháp điều trị 0962448 569. Cảm ơn cháu, chúc cháu mạnh khỏe!

  2. Thiên Ân
   Thiên Ân says:

   Bác sĩ ơi, bệnh của cháu như vậy thì chữa như nào ạ?

  3. Đại Dybala
   Đại Dybala says:

   Tôi bị trĩ ngoại, búi trĩ to bằng hạt đỗ thì có chữa được không vậy bác sĩ, liệu trình bao lâu và hết bao nhiêu tiền ?

  4. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn, vì những triệu chứng bạn mô tả chưa được đầy đủ nên bạn vui lòng đến trung tâm để các bác sĩ có thể thăm khám trực tiếp và kê đơn liệu trình cho bạn hoặc bạn có thể gọi vào số điện thoại của chuyên khoa tiêu hóa 0983845445 để được tư vấn cụ thể. Tùy thuộc vào mức độ của bệnh mà liệu trình điều trị sẽ khoảng 2 đến 4 tháng thuốc, bác sĩ chuyên khoa sẽ phối từng tháng thuốc cho bạn và đưa ra chi phí của từng tháng thuốc bạn nhé. Cảm ơn bạn, chúc bạn mau khỏi bệnh!

 2. Ái Vũ Thái
  Ái Vũ Thái says: Trả lời

  Con chao bac si,con nam nay 29 tuoi, con it van dong lai hay uong ruou bia nen khi thay co mau luc di ngoai con di kham ngay thi bi tri noi do 3 bác si cho con hoi con dung thuoc cua bac si duoc ko và co can kieng gi ko ak? con cảm on bac

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào con, tình trạng của con sử dụng bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang điều trị rất hiệu quả con nhé. Phương thuốc này sẽ giúp điều trị vào căn nguyên, sẽ khỏi tận gốc bệnh nếu con dùng hết liệu trình của mình. Trong và sau quá trình điều trị con nên kiêng ăn uống đồ cay nóng, uống rượu bia., uống nhiều nước. tập thể dục thường xuyên, hạn chế ngồi xổm và khênh vác nặng để việc điều trị hiệu quả hơn cũng như phòng tái phát sau khi đã khỏi. Con nên dùng thuốc càng sớm hiệu quả càng cao, đừng để tình trạng búi trĩ đẩy lên lại sa xuống thì điều trị sẽ khó khăn hơn. Chúc con sớm khỏi bệnh!

  2. Hương
   Hương says:

   Bác sĩ ơi, tôi bị trĩ độ 4, bíu trĩ bằng quả nho thì chưa mấy tháng là hết được?Với bác cho tôi hỏi tôi không có điều kiện sắc thuốc thì bác sĩ có thể sắc dùm được không?

  3. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn, trĩ nội độ 4 của bạn có thể chữa được bằng bài thuốc Thăng trĩ dưỡng can thang, bạn cần điều trị liệu trình tích cực trong khoảng 2-3 tháng là khoảng thời gian giúp bạn khỏi và ổn định lâu dài. Bài thuốc đã đươc trung tâm thuốc dân tộc bào chế thành dạng bột và dạng cao giúp bạn sử dụng dễ dàng, rất tiện lợi bạn nhé, cảm ơn bạn. Chúc bạn sức khỏe!

  4. Mie Chan
   Mie Chan says:

   Bác sĩ cho e hỏi e đang có bầu mà bị trĩ thì có dùng được bài thuốc này không ạ?

  5. Nguyễn Thanh Huyền
   Nguyễn Thanh Huyền says:

   Mình mang bầu thì xài thuốc bôi với thuốc ngâm đc thôi mẹ nó ạ, e cũng dùng rồi đây e trước lúc bầu cũng bị trĩ nhẹ, nhưng chủ quan k chữa đến khi bầu mới thấm thía nỗi khổ, mỗi lần đi vệ sinh như cực hình, xong lại bị lòi dom ra nữa, đau rát ngồi không yên mà đứng cũng không xong cứ đi vệ sinh là ra máu với lòi dom bằng hạt lacj ấy. Sau e đc bạn mách tới đây mua thuốc thì dùng nhậy lắm, vừa bôi vừa ngâm rửa thấy đỡ đau rát hẳn, trĩ nó co nhỏ dần rồi rút hẳn vào trong không sa ra nữa với e cũng tâp thể dục, ăn nhiều rau uống ngũ cốc để tăng chất xơ thì ko còn dấu hiệu của trĩ nữa. Bs khuyên đẻ xong thì chữa cả thuốc uống cho dứt điểm, e đợi con cứng cáp hơn chút thì chữa cho xong đây

  6. Mie Chan
   Mie Chan says:

   Dùng được thật mom ak ,em search thông tin tìm hiểu thêm thấy nhiều mẹ dùng lắm đây ak https://www.bacsibenhtri.com/ba-bau-bi-tri.html?

 3. Lý Tuấn Kiệt
  Lý Tuấn Kiệt says: Trả lời

  Em có tiền sử bệnh trĩ hỗn hợp độ 3 mấy năm nay rồi, 3 tuần rồi em chưa đi ngoài được, trước đó em rất hay bị táo bón, mỗi lần đi hậu môn rất đau nên em cũng rất ngại đi vệ sinh. Cách đây 1 năm em từng bị như vậy đến bệnh viện bác sĩ chẩn đoán hội chứng nghẹt hậu môn do búi trĩ quá to và được chỉ định mổ nhưng tôi không muốn mổ nen bác sĩ vẫn điều trị nội khoa cho em bây giờ em lại bị vậy có phải tôi phải mổ không bác sĩ, thực tình em không muốn mổ vì em sợ đau với nhiều người nói mổ trĩ hay bị chảy máy dai dẳng, hơn nữa em cũng bận chuyển gia đình nên em không thể mổ được, bác sĩ giúp em với, em đội ơn bác sĩ nhiều ạ

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn, tình trạng của bạn là để cho búi trĩ quả to mà không điều trị, nên gây biến chứng nghẹt hậu môn, sa tĩnh mạch cục bộ nên cần điều trị càng sớm càng tốt, bài thuốc Thanh trĩ dưỡng huyết thang hoàn toàn có thể điều trị giúp bạn khỏi được nhé, bạn qua trung tâm Thuốc Dân Tộc để được thăm khám mức độ của búi trĩ và kê liệu trình điều trị phù hợp nhất cho bạn nhé, địa chỉ trung tâm tại:
   HÀ NỘI: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – Hà Nội
   HỒ CHÍ MINH: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   QUẢNG NINH: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long
   Trường hợp ở xa, bạn không đến trực tiếp trung tâm thăm khám bạn có thể liên hệ số điện thoại chuyên khoa tiêu hóa 0983845445
   Cảm ơn bạn, chúc bạn sức khỏe!

  2. Nguyễn Jenny
   Nguyễn Jenny says:

   Ui, nguy hiểm thế! bị thế này thì ra bệnh viện khám đi chứ chờ chữa đông y đến bao giờ?

  3. Lê Đình Thành
   Lê Đình Thành says:

   Anh ơi, cát đi thì dễ chứ chữa khỏi mà không bị tái phat mới khó, như em đây này, cứ nghĩ là cắt phéng cho xong ai nghờ dược có 1 năm lại lòi ra búi mơi còn to hơn búi cũ. Cuối cùng vẫn phải mua thuốc của trung tâm này để dùng, bác sĩ kê cho cả thuốc uống, bôi, ngâm rửa dùng 1 liệu trình 4 tháng thì khỏi hẳn được 2 năm rồi đây

  4. Lý Tuấn Kiệt
   Lý Tuấn Kiệt says:

   Chào mọi người, em khuyên mọi người nên cân nhắc giữa việc phẫu thuật cắt trĩ với việc dùng thuốc nam, em đã dùng thuốc trĩ của nhà thuốc này và khỏi được bệnh trong khi ở viện BS chỉ định cắt rồi ạ. Khi em biết tới nhà thuốc này em đến khám tại cơ sở Hà Nội, khi được gặp bác sĩ, bác trĩ trao đổi qua về bệnh cua em rồi bác bắt mạch, xong xuôi bác bảo em nằm ra giường bệnh, bộc lộ búi trĩ rồi bác quan sát, bác mô tả búi trĩ của em rất to, từng búi từng búi một chen chúc nhau như nở hoa ở lỗ hậu môn, có tình trạng đỏ tấy, bác bảo chỉ 1 vài ngày nữa là có nguy cơ nhiễm trùng ngay. Bác bảo trước tiên nó đang viêm xung huyết thế này thì bác kê cho 10 ngày liều thuốc giải độc để giải nhiệt độc trong người thì búi trĩ sẽ không sưng nữa mà phân sẽ bớt táo hơn thì đi ngoài dễ dàng, sau đó bác kê cho em 2 tháng thuốc trĩ bao gồm thuốc uống, thuốc bôi, và thuốc ngâm rửa. Bác còn chia sẻ thêm hồi còn làm phó giám đốc chuyên môn ở bệnh viện YHCT TW những trường hợp như em cần đưa ra hội chẩn toàn viện và 95% là sẽ phải mổ để cắt trĩ. Nên chính vì vậy bác có kinh nghiệm rất dày dặn trong việc xử lí tình huosng này mà không cần mổ, Mang thuốc về uống trong lòng em mừng lắm vì gặp được bác sĩ giỏi nhưng cũng rất lo lắng vì không biết tác dujg của thuốc có đáp úng với cơ thể em không. Em uống thuốc giải độc được 3 ngày thì bắt đầu đi ngoài được, búi trĩ cảm giác đỡ đau hơn, hết 10 ngày em đã đi đại tiện được đều 1 lần / ngày búi trĩ đã không còn sưng nóng đỏ, phân mềm khuôn rất dễ đi, nhưng có hôm vẫn dính máu theo phân. Sau đó em chuyển sang uống thuốc trĩ mà đã được kê, em uống, ngâm và bôi thuốc đều đặn, được cái thuốc rất dễ sử dụng có lần em đi công tác còn có thể mang theo dùng mà không phiền toái chút nào, em dùng hết 2 tháng thuốc thì cảm thấy hậu môn không còn ngứa ngáy đau rát gì, búi trĩ không đau nữa, đã co rút hoàn toàn vào trong mà không sa ra mỗi lần đi wc, em lại gọi điện thông báo kêt quả điều trị với bác sĩ Tuấn, bácchúc mừng em vì em dùng thuốc của trung tâm hiệu quả rất tốt, em đặt thêm 1 tháng thuốc nữa để uống cho đầy đủ liệu trình mà bác đã đưa ra. Kết thúc 3 tháng uống thuốc: em đi ngoài tốt, phân đẹp không táo bón, búi trĩ không còn, hậu môn không còn biểu hiện khó chịu gì cả, thật sự không có bác sĩ và bài thuốc tốt cua trung tâm thuốc dân tộc thì em không thể ngồi được đây kể cho mọi người nghe câu chuyện của mình. Em cam ơn trung tâm và bác sĩ rất nhiều

  5. Hằng Triệu Thị
   Hằng Triệu Thị says:

   Giu mồm giữ miệng k ăn đồ chua cay, rượu bia..cứ đầy đủ rau xanh mỗi bữa là sẽ k bị táo bón.k táo bón thì k bị trĩ.vậy thôi.Muốn khỏi hẳn thì đấy là cách duy nhất theo mình là vậy

 4. The Nguyễn
  The Nguyễn says: Trả lời

  Bác sĩ ơi, ngta bảo nóng nở ra lạnh co vào nên thường khuyên ngâm búi trĩ với nước lạnh thì sẽ đỡ mà sao bác sĩ tư vấn cho em pha 2 gói thuốc ngâm trĩ với nước ấm để ngâm ạ, Em là The 53 tuổi bị trĩ độ 2 được bác sĩ gửi thuốc về vào tuần trước ạ.

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bac The, đúng là theo nguyên lí của vật lý học thì mọi sự vật gặp nóng thì nở ra còn gặp lạnh thì co vào. Còn Trung tâm thường khuyên bệnh nhân của mình ngâm 2 túi thuốc ngâm trĩ vào nước ấm 100*c đợi đến 10 phút chất thuốc thôi hết ra thì ngâm hậu môn vào nhằm 2 mục đích chính: một là để búi trĩ sa ra ngoài hoàn toàn thì quá trình bôi thuốc sau đó sẽ được diễn ra dễ dàng hơn và bôi đủ hơn, hai là khi ngâm búi trĩ vào nước nóng như vậy giúp cách tĩnh mạch hậu môn tại búi trĩ và vùng lân cận giãn ra thì khi bôi thuốc vào thuốc sẽ dễ dàng ngấm vào mạch máu nên tác dụng hiệu quả của thuốc tăng lên rất nhiêu lần. Như vậy là bác đã hiểu ý đồ của Trung tâm khi sản xuất thuốc chưa ạ? Tuy nhiên cách mà bác nói ngâm lạnh sẽ làm búi trĩ co lại tốt hơn là không hề sai đâu bác, nhưng cách đó chỉ để ngâm hàng ngày duy trì khi mình đã được chữa khỏi bệnh trĩ nhằm tránh nguy cơ sa lại bác nhé, Cảm ơn bác. Chúc Bác luôn mạnh khỏe!

  2. Kim Tuyến
   Kim Tuyến says:

   Bác ơi, bác dùng thuốc của trung tâm lâu chưa, tác dụng thế nào rồi, em đang dùng mà thấy nó đỡ nhiều rồi không biết có khỏi hẳn được không?

  3. The Nguyễn
   The Nguyễn says:

   Có bệnh phải vái tư phương chứ cô, tôi chữa nhiều nơi lắm rồi à không hỏi, tham khao trung tâm thuốc dân tộc này mãi mới quyết định mua, may mà được bác sĩ có kinh nghiệm giải thích rõ ràng cô ạ, được cái đỡ ngứa rát rồi, không đau nữa lên cảm thấy người ngợm dễ chịu hơn, còn đi ngại hết máu là sau 1 tuần tôi đã ổn rồi

  4. Kim Tuyến
   Kim Tuyến says:

   Vâng, em cũng vậy bác ạ, em uống gần hết liệu trình rồi bây giờ búi trĩ nó co bé bớt chỉ bằng 1/3 so với ban đầu em đi wc thấy nó dễ hơn xưa nhiều, không còn bị táo nữa nên đỡ hẳn việc đau rát bây giờ chỉ hy vọng nó khỏi hẳn không tái lại nữa thôi

  5. Lan Thi Nguyen
   Lan Thi Nguyen says:

   Bác sĩ ơi, tôi bị bệnh trĩ được 3 năm rồi nên muốn dùng bài thuốc này để chữa, điều tôi băn khoa là tôi đang uống thuốc huyết áp duy trì thì tôi có uống thêm được thuốc này không, có sợ bị công thuốc không?

  6. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bác,trung tâm được bào chế hoàn toàn từ thảo dược nên sẽ không có tác dụng phụ và sẽ không ảnh hưởng đến thuốc khác bác nhé, nhưng để yên tâm hơn thì bác nên uống cách nhau ra mỗi loại thuốc ít nhất 30p, cảm ơn bác.Nếu có thắc mắc gì thì bác liên hệ số điện thoại 0988294232 bác nhé. Chúc bác mạnh khỏe!

 5. Huyền Trang
  Huyền Trang says: Trả lời

  Thưa bác sĩ, cháu đang nuôi con nhỏ 3 tháng mà gần đây búi trĩ sa ra nhiều quá, còn đau nữa nên khiến cháu rất khó chịu, cháu đã dùng được thuốc uống chưa hả bác, hồi bầu cháu có được bác sĩ ke cho thuốc bôi và thuốc ngâm mà 1 tháng đã co lên đáng kể rồi, mà cháu chủ quan không dùng thuốc tiếp. Bác sĩ tư vấn cho cháu với, cháu cảm ơn bác!Trứơc cháu được chẩn đoán trĩ nội độ 2

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào cháu, được cháu nhé, bài thuốc gồm những vị thuốc thảo dược nên rất lành tính cháu có thể uống luôn mà không sợ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của em bé cháu nhé.Khi cần đặt thuốc cháu có thể liên lạc vào soos0965 328 155, đội ngũ y bác sĩ của trung tâm sẽ tư vấn cho cháu cụ thể rõ ràng nhé. Chúc cháu và em bé mạnh khỏe, chào cháu

  2. Huyền Trang
   Huyền Trang says:

   Bác sĩ ơi, có sợ em bé bị đi ngoài không ạ, bì bé nhà cháu bụng dạ không được tốt lắm

  3. Cherry Phạm
   Cherry Phạm says:

   Mom oi, ko sao dau mom, to cung uong thuoc khi con to duoc 2 thang mà trom via con chang sao ca. Den nay to on dinh tot roi, cang chua som cng tot mom ak

  4. HHoan Hí
   HHoan Hí says:

   Bà bầu có uống được không vậy bác sĩ? cháu bầu 34w

  5. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào cháu, trường hợp đang mang thai thì trung tâm khuyên chỉ nên dùng thuốc bôi và thuốc ngâm trĩ, tuy tác dụng chậm hơn nhưng cũng rất hiệu quả đó cháu, cảm ơn cháu, chúc cháu mạnh khỏe!

 6. Phuoc Truong
  Phuoc Truong says: Trả lời

  Qua tìm hiểu thông tin, em được biết có rất nhiều người đã chữa khoi bệnh trĩ bằng bài thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang em muốn hỏi đã có ai chữa khỏi được rồi, có thể viết câu chuyện của mình được không, vì em nghe nói điều trị khỏi phải đến 2-3 tháng mà em thì lại bận nên sợ không có thời gian kiên trì được nên hiệu quả thuốc không được cao, em tên là Hùng 37t, trĩ hỗn hợp độ 3

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn, bài thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang đã được trung tâm bào chế thành bột, để uống, thành cao để bôi và thành túi lọc để ngâm rửa nên dùng rất tiện lợi, vì lầ thuốc đông y điều trị vào gốc bệnh nên thuốc cần có thời gian để điều hòa các tạng phủ bên trong thì mới có biểu hiện tốt ra bên ngoài bạn nhé. Cảm ơn bạn, chúc bạn sức khỏe!

  2. Ngọc Dương
   Ngọc Dương says:

   Lúc đầu thấy bác Bình Xuyên cầm túi thuốc sắc nước như hình tôi cũng nghĩ mua thuốc về sắc theo thang bạn ạ, nhưng không phải vậy đâu, thuốc là thành phẩm nen dùng tiện lắm, đặc biệt mình uống chẳng có a biết là mình bị trĩ bạn ạ, như vậy đỡ xấu hổ, vì bệnh tế nhị mà bạn

  3. Huỳnh Chí Hiếu
   Huỳnh Chí Hiếu says:

   Đúng rồi anh ạ, nhiều khi mang lên cơ quan uống mọi ngườicứ gặng hỏi là thuốc gì. Chẳng lẽ nói ra bảo bị bệnh trĩ lại ngại nên em bảo với đồng nghiệ bột nghệ để uống chữa dạ dày, đáy khổ thế, chỉ mong mau chsong thoát khỏi bệnh này thôi, e tri độ 2 uống thuốc được 15 ngày thấy không đi đại tiện ra máu nữa rồi

  4. Chau hkln
   Chau hkln says:

   Moi nguoi oi, thuoc co hieu qua that ko, em tri hon hop do 3 chua tay y mai ko co khoi em muon chuyen sang dong y xem the nao ma hoang man qua

  5. Huỳnh Chí Hiếu
   Huỳnh Chí Hiếu says:

   Tôi lúc đầu cũng phân vân như bạn đấy, nói thật là nghiên cứu lên nghiên cứu xuống rồi tham khảo các kiểu thì vô tình đọc được bài báo này, nên tôi đã đặt mua và uống, ai ngờ bệnh khỏi mà người khỏe ra ăn uống khá hơn bạn ạ https://www.bacsibenhtri.com/phan-hoi-ve-hieu-qua-bai-thuoc-chua-tri-noi-trung-tam-thuoc-dan-toc.html

  6. Chau hkln
   Chau hkln says:

   E Cảm ơn a, a chua mat lau ko, het bao nhieu 1 thang

 7. Nguyen Thi Xoa
  Nguyen Thi Xoa says: Trả lời

  Chào bác sĩ, tôi là Xoa, 63 tuổi. Cách đây 25 hôm có đến trung tâm khám bệnh trĩ và có đợc bác sĩ kê đơn thuốc trĩ để mang về nhà uống, bôi và ngâm, từ hôm bấy đến nay tôi hết chảy máu rồi, cục trĩ của tôi đã tự co lên được, tôi muốn dùng thuốc tiếp để điều trị cho khỏi hẳn thì có cần đến khám không, hay bác sĩ gửi thuốc về cho tôi. Tôi cảm ơn bác sĩ!

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bác Xoa, đầu tiên trung tâm chúc mừng bác đã có tiến triển rất tốt khi sử dụng thuốc của trung tâm, với tiến triển như vậy bác nên tiếp tục kiên trì sử dụng bài thuốc theo liệu trình bác sĩ điều trị đã hướng dẫn cho bác bác nhé, để bệnh của mình được điều trị khỏi hoàn toàn. Để được tư vấn đặt thêm thuốc, bác vui lòng liên hệ số máy 024 7109 6699 hoặc 0983845445 bác nhé. Cảm ơn bác, chúc bác sớm khỏi bệnh!

  2. Thật Phùng
   Thật Phùng says:

   Bác sĩ cho hỏi trung tâm có những chi nhánh ở đâu, nhà tôi ở Hải phòng thì khám ở đâu thì gần nhất nhỉ?

  3. Diệu
   Diệu says:

   Chị đi khám ở Quảng Ninh là gần nhất chị ạ, địa chỉ đây chị nhé
   Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long
   Bác sĩ Thái chuyên khoa tiêu hóa rất giỏi chị ạ, còn đây là số điện thoại của bác chị đặt lịch trước với bác nhé, thì đỡ công chờ đợi 0983845445

  4. Thật Phùng
   Thật Phùng says:

   chị cảm ơn em nhé, hi vọng là có thể khỏi được, chị chán nản về bệnh trĩ độ 3 của chị quá rồi, chữabao nhiêu thuốc mà chả ăn thua gì

  5. Diệu
   Diệu says:

   Vâng, bác này trước là phó giảm đốc bệnh viện YHCT Quảng Ninh đó chị, nên bác khám xét tỉ mỉ và giải thích cụ thể lắm

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bệnh trĩ nên ăn gì và kiêng gì Người Bị Bệnh Trĩ Nên Ăn Gì, Kiêng Gì Nhanh Khỏi Nhất?

Chế độ dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh trĩ.…

Cách Chữa Bệnh Trĩ Bằng Nha Đam Và Lưu Ý Cần Biết

Chữa bệnh trĩ bằng nha đam là một phương pháp tự nhiên, được nhiều người bệnh tin tưởng, áp dụng.…

Cây Lược Vàng Chữa Bệnh Trĩ Như Thế Nào? Các Lưu Ý

Cây lược vàng chữa bệnh trĩ là bài thuốc dân gian được áp dụng từ xa xưa. Công dụng nổi…

Dùng lá vông chữa bệnh trĩ được không, bao lâu thì khỏi?

Lá vông chữa bệnh trĩ là phương pháp dân gian, có khả năng kháng khuẩn, sát trùng, giúp ngăn ngừa…

NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH PHÒNG NGỪA BỆNH TRĨ

Bệnh trĩ là một tình trạng phổ biến liên quan đến tĩnh mạch bị sưng viêm ở trực tràng và…

Chia sẻ
Bỏ qua