Cơ sở chữa bệnh trĩ ở Nghệ An nào uy tín, chất lượng?

Để chữa bệnh trĩ ở Nghệ An, bạn có thể tìm đến bệnh viện Hữu Nghị Đa Khoa Nghệ An hay các cơ sở y tế được chia sẻ dưới đây. Những bệnh viện này đều hội đủ điều kiện về máy móc thiết bị cũng như trình độ tay nghề của bác sĩ, chắc chắn sẽ giúp bạn chẩn đoán và điều trị bệnh hiệu quả.

4 cơ sở chữa bệnh trĩ ở Nghệ An uy tín, chất lượng

Tại Nghệ An, bạn có thể chữa bệnh trĩ ở những địa chỉ sau:

1. Bệnh viện Đa Khoa Thành Phố Vinh

 • Địa chỉ: Số 178 – Đường Trần Phú – Phường Hồng Sơn – TP Vinh – Nghệ An
 • Điện thoại liên hệ: 02383.844.626
 • Website: www.benhvienthanhphovinh.vn
 • Lịch làm việc: 7h30 – 16h tất cả các ngày trong tuần (bệnh viện làm việc thông trưa )
cơ sở chữa bệnh trĩ ở nghệ an
Bệnh viện Đa Khoa Thành Phố Vinh là một trong những cơ sở chữa bệnh trĩ ở Nghệ An uy tín

Bệnh viện Đa Khoa Thành Phố Vinh trực thuộc sự quản lý của Sở Y Tế Nghệ An, được xây dựng từ tháng 10/1965. Đây là bệnh viện hạng II tuyến huyện tiếp nhận điều trị nhiều loại bệnh khác nhau như bệnh về thần kinh, tim mạch, xương khớp và cả những căn bệnh ở đường tiêu hóa như viêm loét dạ dày, đau ruột thừa, bệnh trĩ…

Hiện bệnh viện có khoảng 230 giường bệnh, các nhiều dụng cụ, máy móc thiết yếu phục vụ cho công tác thăm khám và điều trị bệnh trĩ. Trong tương lai, bệnh viện Đa Khoa Thành Phố Vinh phấn đấu phát triển bền vững và đổi mới toàn diện bằng việc nới rộng không gian khám bệnh và khu nhà chờ, liên tục cập nhật những công nghệ chữa bệnh trĩ hiện đại và chú trọng đào tạo nâng cao trình độ tay nghề cho bác sĩ, y tá và đội ngũ điều dưỡng viên. Tất cả những điều này đều được thực hiện nhằm mục đích mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mỗi bệnh nhân tới điều trị.

2. Bệnh viện Đa Khoa 115 Nghệ An

 • Địa chỉ: Số 40 – Đại lộ Xô Viết Nghệ Tĩnh – TP Vinh – Tỉnh Nghệ An 
 • Điện thoại: 0238 3 518 618 
 • Website: www.benhvien115.vn
 • Lịch làm việc: Buổi sáng ( 6:30 – 11:30 ), buổi chiều 14:00 – 17:00)

Đây là bệnh viện đa khoa tư nhân được Bộ y tế cấp phép hoạt động từ ngày 12/6/2006. Bệnh viện Đa Khoa 115 Nghệ An có khoảng 50 bác sĩ có trình độ đại học và sau đại học. Ngoài ra, nơi đây còn cộng tác với nhiều chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa đang công tác tại các cơ sở y tế tuyến trung ương.

Quy trình khám bệnh trĩ ở bệnh viện Đa Khoa 115 Nghệ An như sau:

 • Bước 1: Bệnh nhân tới bàn tiếp đón, đăng ký và cung cấp thông tin cá nhân để nhân viên nhập vào máy tính. Số thứ tự khám của mỗi bệnh nhân sẽ được tự động cập nhật vào máy tính của bác sĩ tại phòng khám chuyên khoa.
 • Bước 2: Đến phòng khám chuyên khoa ngồi ghế chờ trước cửa. Khi tới lượt sẽ được bác sĩ gọi vào khám bệnh
 • Bước 3: Bác sĩ trao đổi những thông tin liên quan đến dấu hiệu bệnh, tiền sử bệnh tật của cá nhân, thói quen ăn uống vận động… Sau đó khám trực tràng và chỉ định làm nội soi đại tràng, xét nghiệm máu, xét nghiệm phân nếu cần thiết.
 • Bước 4: Bệnh nhân có bảo hiểm đến làm thủ tục và đóng khoản chênh lệch tại phòng tài chính kế toán
 • Bước 5: Lần lượt thực hiện các xét nghiệm theo hướng dẫn của nhân viên y tế
 • Bước 6: Kết quả xét nghiệm sẽ được chuyển trả về phòng khám. Bác sĩ đọc kết quả và chỉ định điều trị

3. Bệnh viện Hữu Nghị Đa Khoa Nghệ An

 • Địa chỉ: Km V – Đại lộ Lê Nin – Phường Nghi Phú – TP Vinh – Tỉnh Nghệ An
 • Điện thoại liên hệ: 0238 3 88 66 77 
 • Website: www.bvnghean.vn
Bệnh viện Hữu Nghị Đa Khoa Nghệ An - địa chỉ chữa bệnh trĩ ở nghệ an chất lượng
Hình ảnh bệnh viện Hữu Nghị Đa Khoa Nghệ An

Đây là một trong những cơ sở chữa bệnh trĩ ở Nghệ An có quy mô lớn với số giường điều trị nội trú lên đến 1300 giường và khoảng 1000 nhân viên y tế có kiến thực nghiệp vụ vững vàng. Chính vì vậy, bệnh viện có thể đáp ứng được nhu cầu thăm khám của đông đảo bệnh nhân. Không chỉ có người dân ở khu vực tỉnh Nghệ An mà một số bệnh nhân ở nước bạn Lào cũng tìm tới đây điều trị. 

Năm 2017, bệnh viện bắt đầu triển khai kế hoạch sử dụng thẻ thông minh bằng Nhựa thay vì sử dụng sổ khám bệnh như trước đây. Điều này đã góp phần cắt bỏ được những thủ tục rườm rà trong khâu đăng ký, giúp hoạt động thăm khám bệnh diễn ra thông suốt . Đặc biệt, người bệnh có thể đặt lịch khám trước thông qua tổng đài 1900 9234 để không mất nhiều thời gian chờ đợi.

Khi đến bệnh viện khám, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ hỏi thăm về bệnh sử, thăm khám hậu môn trực tràng bằng tay và có thể chỉ định nội soi ống mềm. Từ đó, cho ra kết quả chính xác về loại trĩ, mức độ trĩ và nguyên nhân gây bệnh. Căn cứ vào kết quả chẩn đoán, bạn sẽ được điều trị bệnh trĩ bằng nội khoa hoặc phẫu thuật. Đối với các ca bệnh phức tạp vượt quá khả năng của bác sĩ sẽ được bệnh viện cấp giấy chuyển viện lên điều trị ở các cơ sở y tế tuyến trên.

4. Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Vinh

 • Địa chỉ: Số 99 – Đường Phạm Đình Toái – Xã Nghi Phú – Xã Nghi Xuân – TP Vinh – Tỉnh Nghệ An
 • Điện thoại liên hệ: 0238 3 968 888 
 • Website: www.hoanmy.com
 • Lịch làm việc: 7:00 – 16:30 các ngày từ thứ Hai – thứ Bảy

Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Vinh chính thức đi vào hoạt động ngày 10/8/2015 với quy mô 7 tầng, 500 giường phục vụ cho công tác điều trị nội trú. Bệnh viện xây dựng và hướng các hoạt động theo mô hình quốc tế. Đội ngũ bác sĩ ở đây quy tụ nhiều Giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa hậu môn trực tràng có tay nghề giỏi và thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

Nơi đây có không gian rộng rãi, đảm bảo điều kiện vô khuẩn. Khu khám bệnh được trang bị ti vi, sách báo và kết nối wifi giúp bệnh nhân được thư giãn, thoải mái tâm lý trong khi ngồi chờ tới lượt khám.

Một số phương pháp điều trị bệnh trĩ đang được áp dụng tại bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Vinh: Điều trị nội khoa ( dùng thuốc ), cắt trĩ bằng phương pháp Longo hay bằng các công nghệ hiện đại như PPH, HCPT… Theo nhiều bệnh nhân phản ánh thì chi phí điều trị ở đây cao hơn so với các cơ sở y tế của nhà nước. Bù lại, bệnh nhân được phục vụ nhiệt tình, thủ tục thăm khám đơn giản, nhanh chóng và không phải chờ đợi quá lâu. 

5. Bệnh viện Quân Y 4

 • Địa chỉ: Đường Lê Viết Thuật – xã Hưng Lộc- TP Vinh – Tỉnh Nghệ An 
 • Điện thoại liên hệ: 0238 3 571 667
Bệnh viện Quân Y 4 chữa bệnh trĩ ở Nghệ An
Bệnh viện Quân Y 4 có cơ sở vật chất khang trang và nhiều máy móc thiết bị hiện đại phục vụ cho việc khám chữa bệnh trĩ

Thêm một địa chỉ chữa bệnh trị ở Nghệ An uy tín cho bạn lựa chọn đó là bệnh viện Quân Y 4. Bệnh viện bắt đầu hoạt động vào năm 1956, ban đầu chỉ có những phòng khám thô sơ được lợp mái lá. Năm 2007, bệnh viện đã đầu tư gần 500 tỷ đồng để xây dựng và mở rộng cơ sở hạ tầng mới khang trang sạch đẹp hơn với 2 dãy nhà cao tầng được trang bị khoảng 800 giường bệnh.

Bệnh viện có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho quân nhân tại Quân khu 4 và người dân trong tỉnh. Nếu có thẻ BHYT bạn có thể sử dụng để giảm bớt được gánh nặng về mặt chi phí khi điều trị trĩ tại bệnh viện này, đặc biệt là trong các trường hợp bị trĩ nặng phải phẫu thuật.

6. Bệnh viện Đa Khoa Cửa Đông

 • Địa chỉ: Số 136 và 143 _ Đường Nguyễn Phong Sắc – Phường Hưng Dũng – TP Vinh – Tỉnh Nghệ An
 • Điện thoại liên hệ: 0238 3569 888 hoặc 0238 626 9999
 • Website: www.benhviencuadong.vn

Bệnh viện đa khoa Cửa Đông tiền thân là trung tâm khám chữa bệnh Cửa Đông được chính thức thành lập vào ngày 20/7/2007. Bệnh viện luôn tiên phong trong việc ứng dụng những kỹ thuật mới trong y học vào công tác điều trị bệnh trĩ cho người dân mang đến hiệu quả cao và giảm thiểu được nguy cơ tái phát bệnh.

Mỗi ngày, bệnh viện đều có khá đông bệnh nhân tới khám nhưng đa số người bệnh đều rất hài lòng. Từ khâu tiếp nhận thông tin đăng ký đến khâu khám, làm xét nghiệm hay cấp phát thuốc cho bệnh nhân đều được các nhân viên y tế nỗ lực thực hiện một cách nhanh nhất có thể.

Bệnh viện đa khoa Cửa Đông nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Phong Sắc, TP Vinh nên rất dễ kiếm. Bệnh nhân có thể di chuyển bằng xe bus hay xe máy đều thuận tiện.

7. Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Nghệ An

 • Địa chỉ: Số 1- Đường Tuệ Tĩnh – Phường Hà Huy Tập – TP Vinh- Tỉnh Nghệ An 
 • Điện thoại liên hệ: 0238 3 844 529
 • Website: www.bvyhctnghean.vn
 • Lịch làm việc: 8:00 – 18:00 thứ Hai – thứ Bảy
Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Nghệ An
Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Nghệ An – cơ sở chữa bệnh trĩ bằng y học cổ truyền kết hợp với các phương pháp hiện đại

Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An là bệnh viện hạng II được thành lập ngày 16/4/1964. Bệnh viện có thể mạnh về điều trị bệnh trĩ bằng y học cổ truyền. Ngoài ra, cơ sở y tế này còn kết hợp áp dụng các phương pháp chữa bệnh hiện đại mang đến hiệu quả toàn diện cho bệnh nhân.

Lấy y đức làm nền tảng, bệnh viện luôn chú trọng vào công tác nâng cao chất lượng dịch vụ và xây dựng đội ngũ cán bộ có kinh nghiệm chuyên môn vững vàng đáp ứng được nhu cầu điều trị bệnh ngày một đông của người dân.

Hiện tại, bệnh viện có tất cả 290 giường điều trị nội trú và ngoại trú. Trải qua hơn 55 năm phát triển, bệnh viện đã đạt được những thành tựu đáng kể và vinh dự nhân được nhiều bằng khen, cờ thi đua do Bộ Y Tế trao tặng.

8. Bệnh viện Giao Thông Vận Tải Vinh

 • Địa chỉ: Số 31- Đường Lệ Ninh – Phường Quán Bàu – TP Vinh – Nghệ An
 • Điện thoại liên hệ: 0238 3531 815 hoặc 0238 3854 290
 • Website: www.benhviengtvtvinh.com

Cơ sở chữa bệnh trĩ ở Nghệ An này nằm trong nhóm các bệnh viện đa khoa hạng II, trực thuộc sự quản lý của Cục y tế giao thông vận tải. Bệnh viện thực hiện nhiều chức năng như tư vấn, khám chữa, phục hồi chức năng và xây dựng công tác dự phòng bệnh cho nhân viên đang công tác trong ngành giao thông vận tải cũng như nhân dân trong và ngoài tỉnh.

Nếu bạn đang có những biểu hiện nghi ngờ mắc bệnh trĩ như đi cầu ra máu, ngứa hậu môn, sa búi trĩ thì nên nhanh chóng tới bệnh viện khám. Tùy theo nguyên nhân và mức độ trĩ mà bác sĩ bệnh viện Giao Thông Vận Tải Vinh sẽ tư vấn cho bạn phương pháp điều trị phù hợp, đồng thời tư vấn cách chăm sóc, ăn uống tại nhà để bệnh mau khỏi.

Nếu đang gặp bệnh trĩ – Hãy liên hệ ngay với chuyên gia để được hướng dẫn cụ thể

Liên hệ chuyên gia

Bạn đã biết chưa:

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Ngày đăng 03:16 - 20/06/2022 - Cập nhật lúc: 03:16 - 21/06/2022
Chia sẻ:
Trung tâm Thuốc dân tộc đã chữa khỏi TRĨ NỘI, TRĨ NGOẠI, TRĨ HỖN HỢP cho hàng ngàn người chỉ bằng bài thuốc Đông y đơn giản. Đội ngũ chuyên gia, BS giỏi tại đây luôn sẵn sàng đồng hành và tư vấn giúp người bệnh 24/7.
Thuốc trĩ Tomoko trị trĩ nào? Giá bán và cách sử dụng

Thuốc trĩ Tomoko là sản phẩm thay thuốc tiêu trĩ Safinar bởi có cùng công thức, thành phần và cách…

bệnh trĩ giai đoạn đầu Biểu hiện bệnh trĩ giai đoạn đầu và giải pháp điều trị

Đối với bệnh trĩ, việc phát hiện ngay từ giai đoạn đầu sẽ giúp việc điều trị trở nên dễ…

nghệ sĩ Bình Xuyên chữa bệnh trĩ tại thuốc dân tộc Bác sĩ Lê Hữu Tuấn chia sẻ về tình trạng bệnh trĩ của NS Bình Xuyên – Lời cảnh báo cho việc điều trị sai lầm

Cơ duyên tình cờ đã khiến bác sĩ Lê Hữu Tuấn được gặp và trở thành “người đồng hành” giúp…

Bệnh trĩ sau sinh là nỗi ám ảnh của nhiều bà mẹ ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ Ở PHỤ NỮ NUÔI CON NHỎ

Một số chị em bị trĩ khi còn đang cho con bú tỏ ra khá lo lắng không biết phải…

Biến chứng sau mổ trĩ (bí tiểu, khó đi cầu, chảy máu) & Cách xử lý

Phẫu thuật cắt trĩ được xem là biện pháp đem lại hiệu quả cao trong việc làm giảm triệu chứng…

Bình luận (1)

 1. Mai lương
  Mai lương says: Trả lời

  Em bi tri tư sau sinh đi vs đau và khó

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua