Bài thuốc Diệp Phụ Khang Tăng Cường Sinh Lý Nữ Có Tác Dụng Phụ Không?

Dựa vào việc kích thích cơ chế tự cân bằng, chữa lành của cơ thể, bài thuốc Diệp Phụ Khang tăng cường sinh lý nữ của Thuốc dân tộc đã và đang là giải pháp được đánh giá là đem lại hiệu quả, sự an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Vậy, các chuyên gia Thuốc dân tộc đã làm thế nào để Diệp Phụ Khang có thể duy trì tốt hiệu quả ở nhiều đối tượng bệnh nhân mà không gây tác dụng phụ, cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Diệp Phụ Khang của Thuốc dân tộc là giải pháp điều trị các vấn đề Phụ khoa được đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm tiến hành nghiên cứu, thực hiện. Bài thuốc được kết hợp từ việc đưa những thành tựu trong cuộc nghiên cứu “Ứng dụng YHCT vào điều trị bệnh lý sản phụ khoa” cùng với kế thừa những giá trị YHCT cuốn Phụ đạo xán nhiên của Hải Thượng Lãn Ông – Lê Hữu Trác.

Chính vì vậy, không chỉ đảm bảo duy trì được những ưu điểm, thế mạnh của YHCT xưa cũ mà bài thuốc còn nâng cao được những điểm mạnh đó, biến chúng thành những điểm đặc biệt riêng. Trong đó, không thể không kể đến hiệu quả của việc kích thích cơ chế tự cân bằng, tự chữa lành của cơ thể.

Diệp Phụ Khang – An toàn, không tác dụng phụ với khả năng kích thích cơ thể tự chữa lành

Ths.Bs Đỗ Thanh Hà – Nguyên Trưởng khoa Phụ BV YHCT Trung ương, Trưởng khoa Phụ Thuốc dân tộc, người đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh Phụ khoa cho biết:

“Quả thật Y học hiện đại đã làm nên nhiều điều kỳ diệu, bệnh tật được kiểm soát tốt hơn. Tuy nhiên, chính vì điều này đã khiến đại đa số chúng ta ngày càng phụ thuộc vào thuốc, quên đi khả năng tự chữa lành của cơ thể, dẫn đến vấn đề nguy hại hơn: Quá nhiều thuốc. Tiến sĩ Jeremy Howick từng nói: “Chúng ta cần thuốc, nhưng chúng ta đã sử dụng quá nhiều thuốc, đến mức khiến chúng ta suy sụp và không còn khỏe mạnh nữa.”

Khả năng tự cân bằng, phục hồi, tự chữa lành của cơ thể là điều đã được khoa học chứng minh, công nhận từ rất lâu. Nhiều bác sĩ, các chuyên gia về Y học đã chia sẻ nếu có đủ thời gian và sự hỗ trợ, cơ thể thường sẽ tự sửa chữa lại chính mình.

Suy nghĩ rất nhiều về vấn đề này, tôi đã quyết định sẽ tạo nên một bài thuốc điều trị theo hướng cải thiện khả năng tự chữa lành của cơ thể. Nói cách khác, chúng tôi tạo ra một công cụ có thể hỗ trợ cơ chế tự cân bằng, tự phục hồi một cách tối ưu nhất. Bằng nhiều hình thức khác nhau, nhiều nghiên cứu đã được thực hiện, chúng tôi đã thành công cho ra đời bài thuốc Diệp Phụ Khang với thành phần chính là TINH CHẤT DIỆP LỤC, giúp nâng cao khả năng tự phục hồi, tự cân bằng bởi những hoạt chất tự nhiên.”

Tinh chất diệp lục có trong nhiều loại chủ dược, đem lại hiệu quả cao hơn việc sử dụng thảo dược thông thường
Tinh chất diệp lục là thành phần chính, đem lại hiệu quả cho bài thuốc Diệp Phụ Khang trong việc cải thiện sinh lý, nội tiết cho người bệnh

Từ thông tin mà bác sĩ Đỗ Thanh Hà chia sẻ, chị em phụ nữ hoàn toàn có thể điều chỉnh trạng thái cơ thể, sức khỏe, tăng cường sinh lý tự nhiên bằng cách kích thích cơ thể tự chữa lành, tự cân bằng. Bên cạnh đó, qua đây chúng ta cũng có thể thấy rõ được để tạo nên hiệu quả điều trị ổn định, an toàn, không tác dụng phụ, Diệp Phụ Khang đã được đưa vào thành phần đặc biệt – Tinh chất diệp lục.

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà cho biết thêm, tinh chất diệp lục có thể thay thế hoàn toàn các loại kháng sinh, hormone nội tiết tố tổng hợp bởi nó có chứa hàm lượng lớn chất chống viêm, chất oxy hóa, các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Chất chống viêm có thể loại bỏ các yếu tố gây hại tới sức khỏe, sinh lý và nội tiết tố nữ. Đồng thời, nó giúp đào thải tốt hơn những tế bào gây hại. Chất diệp lục và các dẫn xuất của nó can thiệp vào sự phát triển của viêm do vi khuẩn gây ra. Tinh chất này cũng giúp sản xuất Phytomedicines giảm đau hiệu quả, giúp cải thiện một số vấn đề khó chịu ở chị em phụ nữ bị suy giảm sinh lý.

Thành phần hoạt chất chính đem lại khả năng kích thích cơ thể tự chữa lành chính là chất oxy hóa. Chất oxy hóa trong tinh chất diệp lục có thể tác động trực tiếp đến các tế bào suy yếu, tái tạo, kích thích quá trình tạo nên tế bào mới. Từ đó, chúng dọn sạch các chất độc hại trong cơ thể, trung hòa các phân tử có hại và chống lại sự phát triển của bệnh tật. Chất này cũng giúp ức chế thiệt hại do hậu quả của stress oxy hóa mà các gốc tự do gây ra.

Cùng với hai hoạt chất trên, các vitamin A, C, E,… và nhiều khoáng chất tự nhiên từ tinh chất diệp lục cũng đem lại nhiều giá trị cho sức khỏe, hỗ trợ quá trình tăng cường sinh lý nữ. Cụ thể, chúng khôi phục và bổ sung các tế bào máu đỏ, có tác dụng làm sạch máu, cung cấp máu cho các tế bào cơ thể. Từ đó, các cơ quan sinh dục cũng được hỗ trợ, nâng cao chức năng, hoạt động. Hệ nội tiết từ đó được ổn định tốt hơn, nội tiết tố được bổ sung, giúp cơ thể thoát khỏi những triệu chứng suy giảm sinh lý, suy nhược thường gặp.

Với dẫn xuất chlorophyllin, tinh chất diệp lục còn có khả năng ức chế sự hình thành của ung thư, các khối u, vốn là những bệnh lý rất dễ gặp khi sinh lý, nội tiết tố nữ suy giảm. Chất diệp lục cũng có tác động khá lớn tới hệ thần kinh, cải thiện chứng mất ngủ, bốc hỏa, mệt mỏi khi phụ nữ bị rối loạn nội tiết, sinh lý kém.

Sự hiện diện của magiê trong tinh chất diệp lục kích thích các enzyme chống lão hóa để duy trì làn da khỏe mạnh và trẻ trung. Ngoài ra, vitamin K cũng làm sạch và làm trẻ hóa các tuyến thượng thận. Từ đó giúp cải thiện chức năng thượng thận trong cơ thể. Vitamin E có trong chất diệp lục giúp kích thích sản xuất estrogen ở nữ giới cực kỳ hiệu quả.

Những thành phần dược liệu cung cấp lượng tinh chất diệp lục cần thiết cho Diệp Phụ Khang
Những thành phần dược liệu cung cấp lượng tinh chất diệp lục cần thiết cho Diệp Phụ Khang

Việc ứng dụng tinh chất diệp lục vào bài thuốc này cũng cần phải được tính toán kỹ lưỡng. Dựa trên nhiều yếu tố, tiêu chuẩn khắt khe, bác sĩ Đỗ Thanh Hà cùng các cộng sự đã đưa ra một số điểm phù hợp, nhằm nâng cao được khả năng tác động của tinh chất diệp lục. Bên cạnh đó, những đặc điểm này cũng thể hiện về khả năng đem lại hiệu quả, không lo tác dụng phụ của Diệp Phụ Khang.

An toàn về thành phần dược liệu

Để đảm bảo chất lượng tách chiết tinh chất diệp lục, đưa vào ứng dụng nhằm giữ vững tính an toàn, các chuyên gia Thuốc dân tộc đã lựa chọn những loại dược liệu Thuốc dân tộc tự chủ (80%, do đơn vị trực thuộc là Trung tâm Dược liệu Quốc gia Vietfarm) phụ trách, 20% còn lại thu hái tự nhiên từ các vùng núi và nhập khẩu chính ngạch. Toàn bộ những dược liệu này được canh tác theo quy trình đạt chuẩn GACP – WHO, tuyệt đối không chứa hóa chất, chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Thành phần bài thuốc Diệp Phụ Khang đảm bảo sạch, an toàn cho người dùng
Dược liệu được đảm bảo sạch, đạt tiêu chuẩn về chất lượng trước khi đưa vào sản xuất

Thêm vào đó, quy trình tách chiết dược chất cũng được diễn ra tại nhà máy đạt chuẩn GMP – WHO. Tất cả được thực hiện một cách khoa học, đảm bảo dược lượng tách chiết cần thiết, khâu đóng gói, xử lý từng chế phẩm. Vì vậy, chất lượng của Diệp Phụ Khang luôn được đảm bảo.

Với cam kết 5 KHÔNG: KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ – KHÔNG ẢNH HƯỞNG SỨC KHỎE SINH SẢN – KHÔNG LOẠN KHUẨN – KHÔNG ĐAU RÁT – KHÔNG XÂM LẤN, mọi đối tượng đều có thể sử dụng bài thuốc này, ngay cả phụ nữ sau sinh rơi vào trầm cảm do rối loạn nội tiết tố, sinh lý bị ảnh hưởng.

Cơ chế tác động chuyên sâu, không sử dụng hormone tổng hợp

Đối với Diệp Phụ Khang, bài thuốc khiến người bệnh yên tâm phần lớn ở cơ chế tác động, cách tác động lên hệ nội tiết. Không sử dụng hormone tổng hợp như các liệu pháp hormone thông thường, cho hiệu quả nhanh, Diệp Phụ khang lại được kết hợp một cách linh hoạt với bài thuốc Bổ thận do Ths.Bs Đỗ Thanh Hà thực hiện.

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà cho biết, thận được coi là cơ quan quyết định đến “sự sống” của toàn bộ hệ thống tạng phủ trong cơ thể. Không chỉ có chức năng bài độc, thanh nhiệt, thận còn liên quan mật thiết với các tạng phủ khác nhằm thực hiện điều hòa chức năng sinh lý của cơ thể. Thận còn tác động trực tiếp đến Tâm, Can, Tỳ, giúp cải thiện toàn bộ sức khỏe của chị em phụ nữ.

Bởi vậy, việc điều trị kết hợp Diệp Phụ Khang với bài thuốc Bổ thận là vô cùng hợp lý, cần thiết. Điều chỉnh tạng thận sẽ giúp các cơ quan sinh dục, đặc biệt là tuyến yên, hệ nội tiết được cải thiện tốt hơn.

Bài thuốc Bổ thận được hoàn thiện với nhiều dược liệu đặc hiệu, có tính Thanh – Thấp – Nhiệt, đồng thời hỗ trợ chính khí, loại bỏ tà khí, cân bằng Âm – Dương. Những dược liệu này cũng được tính toán cẩn thận để đem lại hiệu quả, tác dụng bổ trợ tốt nhất cho tinh chất diệp lục có trong bài thuốc Diệp Phụ Khang. Chúng hỗ trợ cho nhau, cùng nhau tác động vào hệ nội tiết, đẩy mạnh quá trình tự phục hồi, cân bằng của cơ thể và ổn định hiệu quả đó một cách lâu dài.

Bài thuốc Diệp Phụ Khang kết hợp cùng bổ thận sẽ giúp điều hòa nội tiết, cải thiện tình trạng u nang buồng trứng hiệu quả
Bộ đôi làm nên thành công đối với việc cải thiện nội tiết, điều chỉnh sinh lý nữ

Sự kết hợp này được nhiều bệnh nhân công nhận về giá trị, hiệu quả mang lại. Không đem đến tác dụng nhanh như hormone nội tiết, nhưng Diệp Phụ Khang và bài thuốc Bổ thận mang lại hiệu quả cao hơn, cũng như giúp cơ thể của người phụ nữ phòng tránh được suy nhược, bệnh tật.

Lộ trình điều trị khoa học, cân bằng

Lộ trình điều trị suy giảm sinh lý, giúp tăng cường sinh lý tự nhiên bằng cách bổ sung nội tiết tố với Diệp Phụ Khang và bài thuốc Bổ thận đi theo hai hướng:

  • Phù chính khứ tà

Đây là biện pháp tính kết hợp giữa hai phù chính và khứ tà.

Phù chính là điều quan trọng để tăng cường thể chất, nâng cao sức đề kháng, chống đỡ bệnh tật của cơ thể giúp góp phần tiêu trừ bệnh tà. Tùy theo tình trạng cụ thể của từng chị em mà tiến hành các phép trị phù hợp. 

Khứ tà là dùng bài thuốc tác động trực tiếp vào căn nguyên gây bệnh, phòng ngừa và xử lý biến chứng nếu có, giúp cho cơ thể dần phục hồi sức đề kháng.

Phù chính khứ tà phân biệt rõ gốc gốc – ngọn bệnh tật, hư – thực, chủ – thứ, trước – sau… để vận dụng các biện pháp trị liệu phù hợp.

  • Điều hòa khí huyết

Theo y học cổ truyền, khí và huyết luôn song hành: Khí hành thì huyết hành, khi mà hư thì huyết sẽ kém. Do đó, khí huyết kém lưu thông sẽ khiến chị em yếu ớt, nảy sinh nhiều bệnh tật, đặc biệt là các bệnh sản phụ khoa như rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh, viêm phụ khoa, thậm chí cả suy giảm ham muốn tình dục.

Mục tiêu điều trị chứng lúc này là điều hòa khí huyết và tăng cường lưu thông khí huyết. Vận dụng nguyên tắc “hữu dư tả chi, bất túc bổ chi” sẽ giúp khí cơ thông lợi và khí huyết điều hòa.

Lộ trình cải thiện tình trạng suy giảm nội tiết tố nữ, tăng cường sinh lý với bài thuốc Diệp Phụ Khang
Lộ trình cải thiện sinh lý nữ với bài thuốc Diệp Phụ Khang, không hại sức khỏe, không lo tác dụng phụ

Bên cạnh đó, bác sĩ cũng cần dựa vào thể bệnh để kết luận và có hướng điều trị phù hợp. Theo bác sĩ Đỗ Thanh Hà, tình trạng suy giảm sinh lý nữ cần dựa vào các thể bệnh có liên quan tới thận để điều trị. Việc này không những đem lại hiệu quả tích cực mà còn giúp cơ thể phục hồi tốt hơn, tốt cho việc điều chỉnh tâm sinh lý, sức khỏe, sức đẹp.

Hơn 9.000 bệnh nhân điều trị, khẳng định hiệu quả, không lo ngại tác dụng phụ

Có mặt tại Trung tâm Thuốc dân tộc, chị em có thể dễ dàng tìm hiểu về hiệu quả thực tế của bài thuốc Diệp Phụ Khang tăng cường sinh lý nữ. Mỗi ngày, Thuốc dân tộc đón tiếp rất nhiều trường hợp bệnh nhân cần cải thiện nội tiết tố, tăng cường sinh lý với bài thuốc Diệp Phụ Khang:

Chị Hoàng Hồng Hạnh (42 tuổi) chia sẻ:

“Thời gian trước, tôi thường xuyên cảm thấy trong người mệt mỏi, khó chịu. Một vài đêm tôi mất ngủ, cảm thấy cơ thể như bốc hỏa, rất khó chịu. Sau đó, âm đạo có chút thay đổi, đột nhiên trở nên khô rát. Vì thế, nhiều khi chồng muốn gần gũi cũng không được.

Tôi có tìm hiểu và trao đổi qua về tình trạng của mình với bác sĩ Đỗ Thanh Hà qua fanpage, bác sĩ nói có khả năng tôi bị suy giảm sinh lý do rối loạn nội tiết tố. Chính vì vậy, tôi đã tới khám trực tiếp tại Trung tâm Thuốc dân tộc và nhận được lộ trình điều trị với Diệp Phụ Khang.

Bài thuốc sử dụng thảo dược tự nhiên nên rất an toàn và lành tính. Bằng chứng là tôi đã sử dụng trong suốt 2 tháng rưỡi nhưng không hề gặp vấn đề nào về sức khỏe. Ngược lại, từ khi điều trị, tôi ngủ ngon hơn, không thường xuyên thức giấc nửa đêm, khó chịu, bốc hỏa. Bên cạnh đó, tình trạng khô rát âm đạo cũng được xử lý. Tôi sử dụng thuốc hết 1 tháng là đã thấy hiệu quả rõ rệt. Quan hệ vợ chồng dễ dàng hơn, khiến tôi lại có được cảm xúc khi gần gũi chồng.”

Chị Đào Thu Giang (37 tuổi) cũng là một bệnh nhân gặp vấn đề với rối loạn nội tiết, suy giảm sinh lý đang thực hiện điều trị tại Thuốc dân tộc cho biết:

“Tôi mới điều trị tăng cường sinh lý nữ với Diệp Phụ Khang tại Thuốc dân tộc được 3 tuần. Tuy nhiên, hiệu quả nhận được khiến tôi thực sự bất ngờ. Trước đây, sau khi điều trị rối loạn nội tiết, cải thiện sinh lý với các loại thuốc hormone, tôi gặp chút vấn đề tại tử cung. Quá lo ngại, tôi đã tìm hiểu, ngưng sử dụng các loại thuốc này và được biết tới Trung tâm Thuốc dân tộc với bài thuốc Diệp Phụ Khang.

Sử dụng Diệp Phụ Khang, bài thuốc có thành phần hoàn toàn từ thảo dược sạch, tôi cảm thấy yên tâm hơn nhiều so với các loại thuốc trước đây từng dùng. Hết gần 1 tháng điều trị, sức khỏe không những không bị ảnh hưởng, không gặp bất cứ vấn đề gì mà tôi thậm chí còn tự cảm thấy cơ thể của mình ổn định hơn. Đặc biệt, tới hiện tại, tình trạng khô rát âm đạo, bệnh viêm âm đạo do khô rát vùng kín cũng được cải thiện tới 70%, bớt ngứa ngáy, đau rát hơn hẳn.

Với tình trạng hiện tại, tôi hy vọng sử dụng bài thuốc theo đúng liệu trình điều trị, nhận được sự hỗ trợ từ bác sĩ Đỗ Thanh Hà, bản thân sẽ sớm cải thiện được tình trạng rối loạn nội tiết, tăng cường sinh lý tự nhiên.”

Chị Nguyễn Hoài Linh (38 tuổi), mẹ bỉm sữa bị suy giảm sinh lý sau sinh chia sẻ:

“Sau khi sinh con, cơ thể của tôi gặp rất nhiều vấn đề. Không những kinh nguyệt rối loạn, vùng âm đạo, âm hộ đau rát, căng tức thường xuyên, tôi còn trở nên lãnh đạm khi chồng có ý định gần gũi. Đã gần 2 năm sống với tình trạng đó, vậy mà cơ thể của tôi ngày càng mệt mỏi, khó chịu.

Sau khi được người bạn giới thiệu tới Trung tâm Thuốc dân tộc, điều trị bằng phương pháp YHCT, tôi đã tới khám với bác sĩ Đỗ Thanh Hà và nhận lộ trình điều trị cùng bài thuốc Diệp Phụ Khang. Bài thuốc được sử dụng thành phần thảo dược nên tôi có thể yên tâm điều trị trong nhiều tháng.

Sau khi kết thúc lộ trình điều trị, cộng với việc áp dụng những lời khuyên về chế độ ăn uống, nghỉ ngơi mà bác sĩ Đỗ Thanh Hà đưa ra, vòng kinh của tôi đã trở lại đều như trước, người ngợm không còn xanh xao, khó chịu, đổ mồ hôi nhiều, cũng không còn đau rát âm đạo. Cuộc sống của tôi lại trở về như bình thường và không còn tự ti, lo ngại mỗi khi gần gũi chồng nữa.”

Diệp Phụ Khang hiện đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ chị em đã từng điều trị tại Thuốc dân tộc. Đơn vị này cũng chia sẻ từ 2019 đến nay, Diệp Phụ Khang đã giúp hơn 9.268 phụ nữ cải thiện tình trạng rối loạn nội tiết, trong đó có rất nhiều người sinh lý kém, cần tăng cường sinh lý do nội tiết tố bị thiếu hụt.

Bệnh nhân cải thiện tình trạng rối loạn nội tiết, trong đó có rất nhiều người sinh lý kém, cần tăng cường sinh lý do nội tiết tố bị thiếu hụt

Bệnh nhân cải thiện tình trạng rối loạn nội tiết, trong đó có rất nhiều người sinh lý kém, cần tăng cường sinh lý do nội tiết tố bị thiếu hụt

Để thuận tiện cho độc giả và được sự cho phép của bác sĩ Đỗ Thanh Hà, Ban Biên tập xin thông tin tới độc giả địa chỉ như sau:

THUỐC DÂN TỘC

* Lưu ý: Bác sĩ Đỗ Thanh Hà trực tiếp khám Thuốc dân tộc Hà Nội. Điện thoại/Zalo bác sĩ là 0989913935. Bệnh nhân nên đặt lịch bác sĩ vì lượng bệnh nhân khá đông.

THÔNG TIN THAM KHẢO:

DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Ngày đăng 00:38 - 04/06/2023 - Cập nhật lúc: 18:33 - 05/06/2023
Chia sẻ:
Bài thuốc Diệp Phụ Khang thực hiện bởi Ths.Bs Đỗ Thanh Hà đang là giải pháp điều trị bệnh Phụ khoa an toàn, ngừa tái phát, được hơn 10.000 phụ nữ tin dùng
Tắc Kinh Nguyệt Là Gì? Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị

Tắc kinh là hiện tượng kinh nguyệt quá ít, kinh nguyệt lặn liên tục trong nhiều tháng. Đây có thể…

Ngứa Vùng Kín Sau Sinh Và Cách Điều Trị An Toàn

Ngứa vùng kín sau khi sinh có thể khởi phát do vệ sinh kém, dịch sản hậu tiết ra quá…

Khí hư có mùi hôi, ra nhiều bất thường là bệnh gì?

Khí hư có mùi hôi là một tình trạng phổ biến ở nhiều phụ nữ, đặc biệt là trong độ…

Nếu huyết trắng màu đen chứng tỏ sức khỏe sinh sản của bạn đang gặp vấn đề Huyết trắng màu đen và các vấn đề nghiêm trọng ở chị em

Nếu huyết trắng màu đen chứng tỏ sức khỏe sinh sản của bạn đang gặp vấn đề. Lý do là…

Chữa đa nang buồng trứng bằng Đông y có thực sự hiệu quả?

Các bài thuốc chữa đa nang buồng trứng bằng Đông Y không chỉ giúp cải thiện triệu chứng mà còn…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua