TOP những địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội

Bác sĩ phụ trách

Bác Sĩ Đỗ Thanh Hà

Trưởng khoa Phụ Sản

Khám phụ khoa cần được thực hiện đúng lúc và đúng phương pháp. Tuy nhiên, hiện nay với số lượng phòng khám phụ khoa đông đảo gây không ít khó khăn cho người bệnh. Do đó, hãy tham khảo một số địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội để được thăm khám và điều trị hợp lý.

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội

Tại Hà Nội, có rất nhiều phòng khám phụ khoa nhỏ lẻ, không uy tín, an toàn. Do đó, người bệnh nên có sự tìm hiểu kỹ càng về bệnh viện, phòng khám trước khi tiến hành khám và điều trị bệnh. Dưới đây là một số địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội, người bệnh có thể khảo.

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội
Tham khảo một số địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội

1. Bệnh viện Phụ sản Trung ương

 • Địa chỉ: Số 43 Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3 825 2161
Bệnh viện Phụ sản Trung ương
Bệnh viện Phụ sản Trung ương là trung tâm khám phụ khoa hàng đầu tại Hà Nội

Bệnh viện Phụ sản Trung ương hay còn được gọi là Sản C, là bệnh viện phụ sản tuyến đầu về Sản phụ khoa trong cả nước. Bệnh viện được trạng bị máy móc, thiết bị hiện đại, có thể kiểm tra và điều trị các bệnh về sản phụ khoa. Bên cạnh đó, tại bệnh viện tập trung nhiều bác sĩ đầu ngành có chuyên môn cao và luôn ân cần đối với bệnh nhân.

Tuy nhiên, bệnh viện có khuôn viên khá hẹp và luôn đông đúc bệnh nhân nên người bệnh cần sắp xếp thời gian và công việc để đến thăm khám bệnh hợp lý. Bệnh viện làm việc tất cả các ngày trong tuần, tuy nhiên thứ 7 và chủ nhật chỉ khám tự nguyện (không sử dụng bảo hiểm y tế).

Gợi ý: Tổng hợp các phòng khám phụ khoa tốt ở Quận Thủ Đức uy tín 

2. Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 929 La Thành, quận Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 19006922

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là bệnh viện chuyên ngành sản phụ khoa, uy tín và được đánh giá cao tại thủ đô. Bệnh viện có sự cộng tác với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và máy móc hỗ trợ thăm khám thuộc hàng đầu trong nước và khu vực. Do đó, khi cần thăm khám phụ khoa, người bệnh có thể chọn Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

3. Bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3 869 3731
Bệnh viện Bạch Mai
Khoa Phụ sản Bệnh viện Bạch Mai được đánh giá cao về chất lượng và cơ sở vật chất

Cùng với Bệnh viện Phụ sản Trung ương và Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, khoa Phụ sản – Bệnh viện Bạch Mai là 3 trung tâm sản phụ khoa lớn nhất Hà Nội. Tại bệnh viện Bạch Mai người bệnh có thể tiến hành thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa một cách an toàn và hiệu quả. Bên cạnh việc điều trị bệnh, bệnh viện còn cung cấp các khóa học tiền sản và chăm sóc sức khỏe phụ khoa. Điều này góp phần cung cấp kiến thức và bảo vệ sức khỏe của phụ nữ.

Khoa Sản phụ khoa tại Bệnh viện Bạch Mai thường rất đông bệnh nhân, kể cả khoa khám theo yêu cầu. Do đó, khi đến khám người bệnh cần chủ động sắp xếp công việc hợp lý. Bên cạnh đó, nếu các triệu chứng bệnh phụ khoa không quá nghiêm trọng, người bệnh nên cân nhắc lựa chọn bệnh viện uy tín khác.

4. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại đặt lịch khám bệnh: 19006422

Tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội người bệnh có thể khám sản phụ khoa ở Phòng khám số 1 (hay còn gọi là Phòng khám chuyên gia). Phòng khám khám và điều trị nhiều chuyên khoa khác nhau, trong đó có sản phụ khoa. Phòng khám được trang bị máy móc, thiết bị y tế hiện đại và sự cộng tác của các chuyên gia, giáo sư, bác sĩ uy tín, chuyên môn cao.

Các chuyên gia khám phụ khoa thường làm việc vào buổi sáng. Do đó, khi đến khám phụ khoa, người bệnh nên đến vào buổi sáng hoặc liên hệ trước.

Tham khảo thêm: Khám phụ khoa bao nhiêu tiền? Bảng giá tham khảo

5. Bệnh viện Phụ sản An Thịnh

 • Địa chỉ: Số 496 Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 6 250 4455
Bệnh viện Phụ sản An Thịnh
Khám phụ khoa ở Bệnh viện Phụ sản An Thịnh

Tuy là bệnh viện phụ sản tư nhân, tuy nhiên Bệnh viện Phụ sản An Thịnh được đầu tư đầy đủ máy móc, thiết bị, kỹ thuật hiện đại để hỗ trợ cho việc khám và điều trị bệnh. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng có sự cộng tác của đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tận tâm và luôn hết lòng với người bệnh.

Do đó khi cần tìm địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội người bệnh có thể cân nhắc lựa chọn bệnh viện An Thịnh.

6. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

 • Địa chỉ: Số 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 • Điện thoại hỗ trợ khách hàng: 1900 5588 92

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những bệnh viện ngoài công lập được đánh giá khá cao về chất lượng và dịch vụ y khoa. Mặc dù khuôn viên bệnh viện khá chật hẹp nhưng cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ và nhân  viên y tế thân thiện.

Đến khám phụ khoa tại Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh thường không cần phải chờ đợi lâu, đặc biệt là khi có đặt hẹn trước. Tuy nhiên, chi phí thăm khám lại khá cao so với mặt bằng chung.

7. Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh

 • Địa chỉ: 108 Phố Hoàng Như Tiếp, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội
 • Điện thoại: 1800 6858

Bệnh viện Đa khoa Tâm An là bệnh viện theo mô hình bệnh viện – khách sạn. Bệnh viện được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ và đội ngũ nhân viên y tế thân thiện. Tại bệnh viện, chất lượng và dịch vụ khoa sản được đánh giá cao và làm hài lòng nhiều bệnh nhân.

Tuy nhiên, cũng tương tự như Bệnh viện Thu Cúc, giá tại đây cao hơn chi phí niêm yết tại các bệnh viện công. Do đó, người bệnh nên cân nhắc về chất lượng dịch vụ và chi phí khi lựa chọn địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội.

8. Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

 • Địa chỉ: 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3826 3616

Bệnh viện YHCT Trung ương chuyên thăm khám, điều trị nội trú, cấp cứu và phục hồi chức năng cho mọi đối tượng bằng Y học cổ truyền. Phương pháp khám chữa tại đây là sự kết hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại nhằm đem đến kết quả chẩn đoán và điều trị tốt nhất cho người bệnh.

Bên cạnh đó, bệnh viện có đầy đủ các chuyên khoa cận lâm sàng để chiếu chụp, xét nghiệm bệnh và bào chế thuốc đông y. Hiện nay, cơ sở y tế này đang không ngừng củng cố trang thiết bị để đáp ứng nhu cầu, nhiệm vụ quá trình khám chữa.

9. Trung tâm Phụ khoa Đông y

 • Địa chỉ: Số 123 Hoàng Ngân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 710 92 668 – 0989 913 935
Trung tâm Phụ khoa Đông y
Trung tâm sản phụ khoa đông y Việt Nam quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi

Trung tâm Phụ khoa Đông y là cơ sở tiên phong trong lĩnh vực kế thừa và phát triển tinh hoa cổ truyền trong thăm khám và điều trị bệnh phụ khoa. Trong những năm vừa qua, đội ngũ y bác sĩ của trung tâm luôn dành phần lớn thời gian để nghiên cứu, tìm tòi và bào chế những phương thuốc giải quyết nỗi lo thầm kín cho các chị em.

Trung tâm điều trị bệnh lý phụ khoa theo hướng an toàn, phù hợp với mọi đối tượng, đảm bảo 3 không: Không xâm lấn, không làm tổn thương niêm mạc phần phụ và không gây tác dụng phụ. Từ ngày thành lập đến nay, TTPKDY luôn là địa chỉ tin cậy của các chị em phụ nữ.

Xem thêm: Viêm nhiễm phụ khoa có tự khỏi được không? Có cần trị không? 

10. Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường

Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường thành lập từ 150 năm trước tại tỉnh Hà Nam. Đến nay, nhà thuốc đã mở rộng quy mô ra hai cơ sở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Đây là đơn vị hàng đầu trong điều trị, thăm khám bệnh bằng YHCT với truyền thống 5 đời gia truyền, từng được trao giải thưởng “Sản phẩm tin cậy,  dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng 2017”.

Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường
Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn thăm khám

Hiện nay, nhà thuốc Đỗ Minh Đường không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, tư vấn sức khỏe, triển khai hỗ trợ online cho người bệnh, đồng thời cải tiến cơ sở vật chất để phục vụ nhu cầu thăm khám, điều trị của chị em. 

Đội ngũ bác sĩ khám chữa phụ khoa tại nhà thuốc luôn nhận được sự tin tưởng cao của chị em bởi các bác sĩ luôn tận tâm, lắng nghe người bệnh, hỗ trợ kịp thời và bảo mật thông tin cho người bệnh.

Khi nhận thấy các dấu hiệu bệnh phụ khoa, người bệnh nên đến bệnh viện để được kiểm tra và điều trị. Bên cạnh đó, người bệnh cũng có thể lựa chọn khám phụ khoa ở các phòng khám phụ khoa. Tuy nhiên, trước khi đến khám người bệnh nên có sự tìm hiểu, sàng lọc thông tin để tránh chọn phòng khám chất lượng kém. 

Có thể bạn quan tâm: 

DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Ngày đăng 11:43 - 06/03/2024 - Cập nhật lúc: 14:59 - 06/04/2024
Chia sẻ:
Bài thuốc Diệp Phụ Khang thực hiện bởi Ths.Bs Đỗ Thanh Hà đang là giải pháp điều trị bệnh Phụ khoa an toàn, ngừa tái phát, được hơn 10.000 phụ nữ tin dùng
Các giai đoạn ung thư cổ tử cung và thông tin cần biết

Việc xác định các giai đoạn ung thư cổ tử cung đóng vai trò quan trọng trong việc lựa chọn…

U xơ tử cung có dẫn đến ung thư không? U xơ tử cung có dẫn đến ung thư không?

U xơ tử cung có dẫn đến ung thư? Trao đổi với bác sĩ chuyên môn để được giải đáp…

Ra Huyết Trắng Nhiều Có Phải Là Sắp Có Kinh? Làm Sao Để Biết?

Rất nhiều phụ nữ cho rằng ra huyết trắng nhiều là sắp có kinh. Tuy nhiên, dấu hiệu này không…

Khí Hư Ở Tuổi Dậy Thì Khi Nào Đáng Lo Và Cách Xử Lý?

Khí hư ở tuổi dậy thì là giai đoạn báo hiệu buồng trứng của nữ giới đã bắt đầu hoàn…

Ai có thể thực hiện nút mạch điều trị u xơ tử cung ? Nút mạch điều trị u xơ tử cung – Ai có thể áp dụng?

Nút mạch là một phương pháp điều trị u xơ tử cung được sử dụng để giảm kích thước của…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua