Diệp Phụ Khang Chữa U Nang Buồng Trứng – “Thủ Phạm” Tước Đoạt Khả Năng Làm Mẹ

U nang buồng trứng đang là căn bệnh chiếm tỉ lệ 3,6% các bệnh Phụ khoa. Đặc biệt hơn, bệnh thường được phát hiện ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Nếu không được kiểm soát, điều trị sớm có thể trở thành u ác tính hoặc làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của phụ nữ, dẫn đến vô sinh. Hiện nay, Diệp Phụ Khang chữa u nang buồng trứng của Thuốc dân tộc đang là giải pháp được rất nhiều chị em chú ý.

Chữa u nang buồng trứng – Phương pháp nào dành cho chị em?

U nang buồng trứng là gì? Tham vấn chuyên gia, Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà – Nguyên Trưởng khoa Phụ Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết: U nang buồng trứng là những khối u có chứa dịch lỏng, phát triển bất thường ở hai buồng trứng trái và phải. Đối tượng dễ mắc u nang buồng trứng rất rộng, từ 20 đến 45 tuổi. Đây cũng là độ tuổi u nang dễ phát triển, trở thành u nang buồng trứng ác tính.

U nang buồng trứng trái và u nang buồng trứng phải đều có khả năng phát triển như nhau, nhiều trường hợp còn phát hiện u nang ở cả hai buồng trứng. Một số loại u nang buồng trứng có thể gặp là u nang nước, u nang bì, u nang nhầy, nang noãn bọc, nang hoàng thể, nang hoàng tuyến.

U nang buồng trứng có nguy hiểm không? Câu trả lời là có. Tuy ban đầu đây chỉ là những khối u lành tính, thế nhưng nếu chị em không có biện pháp xử lý cũng như kiểm soát, khối u sẽ rất dễ phát triển và gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng. Những biến chứng thường gặp nhất là u chèn ép lên các cơ quan lân cận, chuyển hóa thanh u ác tính hoặc có thể gây vô sinh, hiếm muộn.

Một số thông tin cơ bản về khối u nang buồng trứng
Một số thông tin cơ bản về khối u nang buồng trứng

Cũng từ đây, câu hỏi u nang buồng trứng có thai được không trở thành nỗi lo của rất nhiều chị em. Đây hoàn toàn không phải là một nỗi lo vô căn cứ. Thực tế, có rất nhiều trường hợp u nang buồng trứng dẫn đến việc phụ nữ khó thụ thai, vô sinh, hiếm muộn, không thể thực hiện được thiên chức làm mẹ. Vì vậy, việc điều trị, tác động vào khối u sớm là rất cần thiết.

Chia sẻ về việc điều trị u nang buồng trứng, Ths.Bs Đỗ Thanh Hà, người đã có hơn 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh Phụ khoa cho biết:

“U nang buồng trứng là một vấn đề cần xử lý sớm. Bởi khi khối u mới phát triển, thường sẽ là những khối u lành tính, kích thước nhỏ, dễ dàng xử lý, kiểm soát.

Điều trị u nang buồng có rất nhiều cách. Tùy thuộc vào kích thước khối u, độ tuổi, nhu cầu cũng như sức khỏe của mỗi người mà sẽ có những phương pháp xử lý khác nhau. Tuy nhiên, một số phương pháp như phẫu thuật, sử dụng thuốc nội tiết,… có thể gây ảnh hưởng đến chức năng sinh sản sau này. Đối với phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, chưa từng mang thai, sinh con, những phương pháp điều trị này có thể là “con dao hai lưỡi”.

Liệu pháp hormone tổng hợp được sử dụng trong điều trị u nang buồng trứng dễ dần đến nhiều tác dụng phụ
Liệu pháp hormone tổng hợp được sử dụng trong điều trị u nang buồng trứng dễ dần đến nhiều tác dụng phụ

Để đáp ứng nhu cầu của chị em, cũng như giúp cho nhiều phụ nữ có cơ hội thoát khỏi u nang buồng trứng an toàn, đến gần hơn với thiên chức làm mẹ thiêng liêng, bác sĩ Đỗ Thanh Hà cùng đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu về YHCT tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã dành nhiều thời gian nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa u nang buồng trứng,.

Giải pháp hiện đang được ứng dụng độc quyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc, có khả năng loại bỏ hiệu quả khối u nang, phục hồi chức năng tử cung, buồng trứng, giúp chị em cân bằng nội tiết tố, tăng cường sinh lý – sinh sản một cách tự nhiên, bền vững.

Diệp Phụ Khang – Giải pháp loại bỏ u nang buồng trứng KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT

Diệp Phụ Khang chính là giải pháp điều trị có tính khoa học cao khi được kết hợp hài hòa ưu thế của cả YHCT và YHHĐ. Chia sẻ về cơ duyên và lý lo bào chế bài thuốc, bác sĩ Thanh Hà cho biết:

“Trong suốt những năm tháng gắn bó với khoa Phụ, chứng kiến nhiều nỗi đau của các bệnh nhân bị u nang buồng trứng, bản thân cũng là một người phụ nữ nên tôi rất đồng cảm với họ. 

Bên cạnh đó, những phương pháp phẫu thuật, xâm lấn được nhiều người bệnh áp dụng hiện nay thực sự chỉ giúp giải quyết vấn đề nhanh chóng chứ chưa chạm được tới cái gốc của bệnh. Những khối u cứ vậy mà tái phát, trở nên nghiêm trọng hơn, sức khỏe sinh sản của chị em thì ngày càng bị ảnh hưởng.

Bao năm gắn bó với YHCT, tôi hiểu được thế mạnh của phương pháp này trong điều trị bệnh. Tôi cũng như các bác sĩ tại Thuốc dân tộc luôn mong muốn có thể đem đến một bài thuốc thật sự tốt, thật sự hiệu quả để giúp người bệnh cải thiện các vấn đề Phụ khoa nói chung, u nang buồng trứng nói riêng đảm bảo an toàn tuyệt đối nhờ sử dụng thảo dược tự nhiên”.

Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà - Người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác khám và điều trị bệnh Phụ khoa
Thông tin về Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Xuất phát từ mong muốn đó, bác sĩ Thanh Hà cùng các cộng sự đã ngày đêm thực hiện các nghiên cứu chuyên sâu về thảo dược, bệnh lý để có căn cứ bào chế ra giải pháp tốt nhất. 

Bài thuốc Diệp Phụ Khang ra đời là thành quả của công trình “Ứng dụng YHCT trong điều trị bệnh lý Sản phụ khoa”, kết hợp với đúc kết tinh hoa Y học về phối chế dược liệu, pháp điều trị bệnh trong cuốn Phụ đạo xán nhiên của Danh y Lê Hữu Trác. 

Quá trình ứng dụng có điều chỉnh liệu trình chi tiết dựa trên kinh nghiệm thăm khám nhiều năm của bác sĩ Thanh Hà cũng như đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Trung tâm.

Nguồn gốc rõ ràng, uy tín của bài thuốc Diệp Phụ Khang
Nguồn gốc bài thuốc Diệp Phụ Khang

Bài thuốc Diệp Phụ Khang được hoàn thiện với nhiều ưu điểm vượt trội, giúp nâng cao hiệu quả xử lý u nang buồng trứng một cách toàn diện, mạnh mẽ.

Diệp Phụ Khang – Dùng TINH CHẤT DIỆP LỤC loại bỏ u nang buồng trứng tự nhiên, không xâm lấn

Ngay từ cái tên, chúng ta cũng có thể phát hiện ra điểm đặc biệt, nổi bật nhất của bài thuốc Diệp Phụ Khang, đó là sử dụng TINH CHẤT DIỆP LỤC để tác động loại bỏ bệnh.

Trong điều trị u nang buồng trứng, tinh chất diệp lục có những công dụng đặc biệt, giúp nâng cao hiệu quả tiêu u, kiểm soát khối u, bảo vệ buồng trứng. Cụ thể như: 

 • Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Journal of Food Science cho biết, cùng với một lượng đáng kể các vitamin thiết yếu đã làm tăng thêm tính oxy hóa của chất diệp lục. Nó có tác dụng dọn sạch các chất độc hại trong cơ thể, trung hòa các phân tử có hại, bảo vệ tế bào khỏe mạnh và chống lại sự phát triển của các tế bào lạ. Chất này cũng giúp ức chế tốt các gốc tự do gây ra – tác nhân hình thành những khối u. 
 • Chất diệp lục giúp chống lại các tác động của sự lão hóa tế bào, hỗ trợ duy trì các mô cơ khỏe mạnh. Nhờ chất chống oxy hóa và magie có sẵn, nó kích thích các enzyme chống lão hóa, nuôi dưỡng các tế bào khỏe mạnh, ức chế sự phát triển của khối u, giúp chúng dễ dàng tiêu biến sau một thời gian.
 • Vitamin E có trong chất diệp lục giúp kích thích sản xuất testosterone ở nam và estrogen ở nữ giới. Đối với nữ giới, cơ quan chính sản xuất hormone estrogen là buồng trứng. Việc bổ sung tinh chất diệp lục sẽ cân bằng lại các hormone, giúp buồng trứng hoạt động ổn định, khỏe mạnh hơn, từ đó kiểm soát hoàn toàn các khối u, dần loại bỏ chúng và phục hồi chức năng sinh sản một cách tự nhiên, khỏe mạnh.
Tinh chất diệp lục được đưa vào bài thuốc Diệp Phụ Khang nhằm cải thiện tình trạng bệnh lý tối ưu hơn
“Bí quyết” tiêu u, bảo vệ buồng trứng hiệu quả CHỈ CÓ trong Diệp Phụ Khang

Bên cạnh đó, đã từ lâu tinh chất diệp lục còn được chứng minh là một chất mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể, đặc biệt là trong điều trị bệnh phụ khoa ở nữ giới:

 • Tinh chất diệp lục giúp phục hồi tổn thương bằng cách kích thích cơ chế tự chữa lành của cơ thể. Vì thế có thể làm lành nhanh tổn thương trong buồng trứng, tử cung, vùng kín, loại bỏ triệt để tình trạng viêm nhiễm.
 • Nhờ chứa tính chất kiềm, tinh chất diệp lục giúp tăng hệ miễn dịch, ức chế các tác nhân gây hại, chống lại bệnh tật. Đây còn được mệnh danh là một loại “kháng sinh thực vật”, có dược tính tiêu viêm kháng khuẩn cao. Nhờ đó loại bỏ triệt để viêm, nấm phụ khoa, bảo vệ các cơ quan, bộ phận sinh dục tốt nhất nhưng không làm hại đến các lợi khuẩn, giữ được môi trường pH âm đạo luôn ở mức cân bằng.

Như vậy, có thể thấy: Với đặc tính chứa hàm lượng lớn chất chống oxy hóa mạnh, vitamin tự nhiên và dược tính kháng sinh thực vật cao, tinh chất diệp lục cực kỳ phù hợp trong việc xử lý, giải quyết các khối u, ngăn chặn phát triển tế bào ung thư cực kỳ an toàn và bền vững. Người bệnh không cần can thiệp xâm lấn vẫn có thể loại bỏ khối u nang hiệu quả.

Tinh chất diệp lục có trong nhiều loại chủ dược, đem lại hiệu quả cao hơn việc sử dụng thảo dược thông thường
Thông tin thêm về tinh chất diệp lục của bài thuốc

Hiện nay, Diệp Phụ Khang là bài thuốc DUY NHẤT ứng dụng thành công tinh chất này, nên đem đến tác dụng kiểm soát khối u cao gấp 3 lần giải pháp khác.

Diệp Phụ Khang chữa u nang buồng trứng AN TOÀN với thành phần thảo dược tự nhiên

Là một trong những đơn vị điều trị chủ yếu bằng phương pháp YHCT, Trung tâm Thuốc dân tộc luôn quan tâm đến chất lượng dược liệu bào chế bài thuốc. Diệp Phụ Khang cũng vậy. 

Được hoàn thiện với hơn 30 loại thảo dược tự nhiên, thu hái toàn bộ từ các vườn dược liệu chuyên canh đạt chuẩn GACP – WHO, Diệp Phụ Khang chữa u nang buồng trứng một cách an toàn, không gây bất cứ tác dụng phụ nào cho sức khỏe người dùng.

Với công nghệ bào chế hiện đại, tách chiết những hoạt chất, vitamin, dược chất cần thiết, bài thuốc còn dễ dàng được cơ thể hấp thu, không gây ra tình trạng công thuốc như một số bài thuốc YHCT khác. 

Đồng thời, việc được tinh gọn thành dạng cao, viên cũng giúp người bệnh sử dụng tiện lợi hơn, dễ bám sát lộ trình điều trị mà bác sĩ đưa ra hơn, tăng cao hiệu quả đạt được.

Thành phần ưu việt có trong Diệp phụ khang
Một số thành phần chính trong bài thuốc

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà chia sẻ thêm: 

“Những khối u nang buồng trứng thực tế rất nhạy cảm, vì chúng bị tác động bởi sự thay đổi của hệ miễn dịch trong cơ thể, của nội tiết tố. Vì vậy, một bài thuốc an toàn, không chứa hóa chất, tạp chất, có cơ chế tác động rõ ràng mới có thể đảm bảo kiểm soát tốt khối u. Đồng thời không gây loạn khuẩn, nhiễm khuẩn ngược khiến khối u phát triển mạnh hơn, viêm nhiễm nặng hơn.

Khi nghiên cứu, chọn lọc thành phần cho Diệp Phụ Khang, chúng tôi cũng đã rất cẩn thận, tính toán kỹ lưỡng để vừa tận dụng được tất cả những dược chất cần thiết, vừa đảm bảo phù hợp với cơ địa đại đa số phụ nữ hiện đại, giúp hấp thụ thuốc tốt để phát huy hiệu quả tối đa.

Vì thế, với Diệp Phụ Khang, tôi cũng như các bác sĩ khác cảm thấy rất yên tâm khi ứng dụng cho nhiều đối tượng bệnh, bao gồm cả phụ nữ mang thai (không có tiền sử thai yếu, thai lưu), phụ nữ đang cho con bú, người có cơ địa yếu,…”

Thành phần chuẩn sạch, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người bệnh
Thành phần của bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa u nang buồng trứng được đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng, đảm bảo tính an toàn

Cơ chế điều trị 3 TẦNG, tác động toàn diện, tiêu u tận gốc 

Theo bác sĩ Đỗ Thanh Hà, các khối u nang buồng trứng thường rất dễ xuất hiện và cũng dễ tái phát nếu tác động không đúng vào căn nguyên. 

Vì thế, Diệp Phụ Khang được các bác sĩ áp dụng để chữa u nang buồng trứng một cách chuyên sâu theo cơ chế điều trị 3 TẦNG. Khi dùng đúng liệu trình theo chỉ dẫn, bài thuốc sẽ tác động trực tiếp đến khối u, giúp kiểm soát sự phát triển của khối u, tiêu u tận gốc, phục hồi chức năng buồng trứng hiệu quả.

Cụ thể, mỗi tầng đại diện cho một giai đoạn. Các giai đoạn điều trị, bác sĩ Thanh Hà sẽ linh hoạt kết hợp các chế phẩm, gia giảm vị thuốc sao cho phù hợp nhất với chứng trạng của mỗi bệnh nhân, kích thước khối u và nhu cầu của người bệnh (phục hồi tử cung, mang thai,…).

 • Tầng 1: Tác động vào khối u và các yếu tố căn nguyên (30 – 45 ngày)

Ở giai đoạn này, thuốc uống đặc trị sẽ đưa những hoạt chất cần thiết vào cơ thể người bệnh, đặc biệt là hoạt chất chống oxy hóa, tác động vào thận hư, đàm uất, can uất theo thể bệnh ở từng người. Tiếp đó triệt tiêu những yếu tố góp phần nuôi dưỡng khối u nang buồng trứng, khiến chúng không thể phát triển kích thước và bị ảnh hưởng bởi những tác động từ thuốc. Chế phẩm này cũng giúp thúc đẩy cơ thể sản sinh ra chất để tiêu diệt khối u nang.

 • Tầng 2: Cân bằng, loại bỏ những triệu chứng bên ngoài (45-60 ngày)

Sau khi thuốc uống đặc trị đã phát huy tác dụng, các khối u sẽ dần giảm kích thước, không còn phát triển. Lúc này, dưới sự kết hợp của thuốc đặc trị, thuốc giải độc, một số bộ phận không còn bị chèn ép, các nang được giải phóng, nội tiết tố được điều chỉnh, cân bằng trở lại. 

Từ đó, một số triệu chứng của u nang buồng trứng như rối loạn kinh nguyệt như rong kinh, rong huyết, đau bụng bất thường, xuất huyết không trong kỳ kinh cũng sẽ được giảm hẳn tới 80%. Mọi chức năng, hoạt động của buồng trứng dần được ổn định và cân bằng trở lại.

Bên cạnh việc điều trị các triệu chứng của u nang buồng trứng, Diệp Phụ Khang cũng được ứng dụng nhằm chăm sóc sức khỏe Phụ khoa toàn diện, từ trong ra ngoài cho bệnh nhân. Những bệnh nhân u nang buồng trứng thường xuyên bị tiết khí hư bất thường, ra máu âm đạo, rong kinh dẫn đến viêm nhiễm Phụ khoa sẽ được sử dụng thêm viên đặt đặc trị, loại bỏ viêm nhiễm để vi khuẩn gây hại không lấn sâu, ảnh hưởng đến quá trình loại bỏ u nang, mất cân bằng môi trường sinh dục trong cơ thể nữ giới.

 • Tầng 3: Ổn định (60-90 ngày).

Lúc này, khối u đã được kiểm soát, không còn phát triển về kích cỡ và dần tiêu biến. Đối với những khối u nang buồng trứng nhỏ, u nang nước, nang noãn đã có thể vỡ và được loại bỏ. Những u nhân, u nang bì dần tiêu biến, giảm kích thước và không còn gây ảnh hưởng đến các cơ quan, bộ phận khác. 

Lúc này, bác sĩ Thanh Hà sẽ hướng dẫn để bệnh nhân tự ổn định sức khỏe, phòng tránh tái phát.

Lộ trình điều trị u nang buồng trứng với bài thuốc Diệp Phụ Khang
Tóm tắt lộ trình điều trị u nang buồng trứng bằng Diệp Phụ Khang

Theo đó, chị em sẽ được hướng dẫn cùng lúc sử dụng 2 – 3 chế phẩm đặc trị, kết hợp điều trị bệnh cả trong lẫn ngoài. Bao gồm:

 • Thuốc uống: Điều trị căn nguyên, tiêu u, bảo vệ tử cung, phục hồi chức năng buồng trứng, ổn định sức khỏe từ bên trong. 
 • Thuốc đặt: Điều trị tại chỗ, sát khuẩn, tiêu viêm, kích thích đẩy bỏ khí hư bẩn, làm sạch vùng kín, giúp chị em hết ngứa ngáy, khó chịu. 
 • Dung dịch vệ sinh phụ nữ Diệp Phụ Khang: Làm sạch vùng kín, loại bỏ tế bào chết; hỗ trợ kháng khuẩn, điều trị ngứa ngáy, khử mùi hôi khó chịu; kết hợp làm hồng, se khít, bảo vệ vùng kín khỏi các tác nhân gây viêm nhiễm, giúp sạch – thơm suốt 24h.

Tất cả các chế phẩm đều được bào chế hiện đại, dễ dùng. Thuốc uống và viên đặt đều có dạng viên nhỏ gọn, thuận tiện sử dụng mọi nơi mọi lúc. Còn dung dịch vệ sinh có dạng bọt mềm mịn, giúp làm sạch nhanh, thẩm thấu tốt, không chứa hóa chất độc hại nên không gây kích ứng và phù hợp với mọi loại da. Chị em hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn.

Tất cả các chế phẩm trong liệu trình đều có thành phần thảo dược tự nhiên lành tính
Các chế phẩm Diệp Phụ Khang dùng trong liệu trình điều trị u nang buồng trứng

Diệp Phụ Khang chữa u nang buồng trứng cam kết 5 KHÔNG, TIỆN LỢI, DỄ DÀNG

Tính đến thời điểm hiện nay, Diệp Phụ Khang đang là bài thuốc DUY NHẤT chữa u nang buồng trứng đảm bảo cam kết 5 KHÔNG, giúp người bệnh hoàn toàn an tâm lựa chọn:

 • Không đau rát
 • Không xâm lấn
 • Không tác dụng phụ
 • Không loạn khuẩn
 • Không ảnh hưởng sinh sản 

Bên cạnh đó, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của chị em phụ nữ hiện đại không có nhiều thời gian đun sắc thuốc, đem đến sự tiện lợi, có thể dùng được mọi lúc mọi nơi nhằm theo đúng lộ trình, Diệp Phụ Khang đã được được bào chế tinh gọn, dạng viên và cao dễ sử dụng. 

Nhiều chị em đã để thuốc trong túi xách, trên bàn làm việc,… để sử dụng đúng theo hướng dẫn của bác sĩ. Vì thế đem lại hiệu quả rất cao, chưa hết lộ trình bệnh đã khỏi.

Với những ưu điểm trên, Diệp Phụ Khang không những được hội chị em truyền tai nhau nhiều mà các trang báo chí, truyền hình uy tín cũng có nhiều tin bài khẳng định uy tín, chất lượng của bài thuốc.

Chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày đã có số phát sóng mời Ths.Bs Đỗ Thanh Hà phân tích, tư vấn về bài thuốc này, giới thiệu đến đông đảo chị em đang mắc bệnh phụ khoa, u nang buồng trứng trên cả nước để có thêm lựa chọn tốt nhất trong quá trình điều trị bệnh.

Xem chi tiết chương trình VTV2 tại đây

 

Hiệu quả Diệp Phụ Khang chữa u nang buồng trứng được nhiều chuyên gia, bệnh nhân đánh giá cao

Với những ưu điểm nổi bật được đưa vào bài thuốc, Diệp Phụ Khang đem lại hiệu quả rõ ràng cho bệnh nhân chữa u nang buồng trứng. Từ khi được đưa vào ứng dụng rộng rãi cho tới nay, bài thuốc nhận được rất nhiều lượt đánh giá từ giới chuyên môn, được bệnh nhân đánh giá cao trong quá trình sử dụng. 

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc có nhận xét:

“Tôi thấy rằng Diệp Phụ Khang là bài thuốc tiềm năng trong việc điều trị u nang buồng trứng không xâm lấn. Hiện tại, với những chế phẩm đặc trị được nghiên cứu cẩn thận, bài thuốc này đã và đang giúp cho nhiều bệnh nhân cải thiện rõ các triệu chứng điển hình của bệnh.

Đặc biệt nhất, với việc ứng dụng TINH CHẤT DIỆP LỤC vào kiểm soát, làm tiêu u, bài thuốc Diệp Phụ Khang đã giúp cho nhiều phụ nữ có cơ hội được làm mẹ, không còn lo ngại những tổn thương, biến chứng tử cung sau phẫu thuật, ảnh hưởng đến khả năng mang thai, sinh con sau này.”

Ts.Bs Vân Anh có những nhận xét tích cực về bài thuốc Diệp Phụ Khang
Ts.Bs Vân Anh có những nhận xét tích cực về bài thuốc Diệp Phụ Khang

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Doãn Hồng Phương – Nguyên Phó khoa Nội, Bệnh viện Châm cứu Trung ương chia sẻ:

“Việc ứng dụng TINH CHẤT DIỆP LỤC trong bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa u nang buồng trứng giúp tiêu u, kiểm soát kích thước khối u quả thực là một thành tựu mà bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã phải mất rất nhiều công sức nghiên cứu, hoàn thiện. 

Tôi nghĩ rằng với những chị em đang trong độ tuổi sinh sản, mong muốn có con rất nên lựa chọn cân nhắc sử dụng bài thuốc này. Ngay cả những người đã từng phẫu thuật cắt bỏ u, để phòng tránh ảnh hưởng về sau cũng như phục hồi chức năng tử cung tốt hơn, bạn cũng nên sử dụng Diệp Phụ Khang, sử dụng tinh chất từ các loại lá cây, kết hợp thảo dược tự nhiên, an toàn để kích thích cơ thể tự chữa lành, có một sức khỏe ổn định.”

Bác sĩ Doãn Hồng Phương cũng cho biết tinh chất diệp lục đã giúp bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa u nang buồng trứng đạt hiệu quả cao hơn
Bác sĩ Doãn Hồng Phương cũng cho biết tinh chất diệp lục đã giúp bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa u nang buồng trứng đạt hiệu quả cao hơn

Tại Trung tâm Thuốc dân tộc, cũng có rất nhiều bệnh nhân đã và đang điều trị u nang buồng trứng với Diệp Phụ Khang. Đa số họ đều đang cảm thấy hài lòng với những dấu hiệu tích cực trong và sau quá trình điều trị.

Chị Hoàng Thị Phương (34 tuổi) chia sẻ:

“Mình đang độ tuổi sinh nở, mới có 1 bé nên cũng muốn đón thêm thành viên mới. Tuy nhiên, mình đã “thả” gần 1 năm mà chưa thấy đậu thai. Mình có đi khám và được biết bản thân có u nang buồng trứng phải, kích thước không quá lớn nhưng gây cản trở việc thụ thai của mình. 

Bác sĩ nói có thể phẫu thuật cắt bỏ, tuy nhiên cần cân nhắc, vì khối u không quá lớn, mình lại đang trong độ tuổi dễ thụ thai, nếu phẫu thuật sẽ cần một thời gian phục hồi mới có thể mang thai được. Bởi vậy, mình đã tìm kiếm giải pháp tiêu u để không phải phẫu thuật và được biết đến bài thuốc Diệp Phụ Khang của Thuốc dân tộc.

Sang hơn 1 tháng sử dụng Diệp Phụ Khang chữa u nang buồng trứng, mình nhận thấy rõ tình trạng đau bụng kinh giảm, không còn ra máu bất thường ngoài kỳ kinh. Hơn 2 tháng điều trị, mình nhận thấy sức khỏe bản thân tốt hơn, đặc biệt rõ rệt là không cảm thấy mệt mỏi cũng như kinh nguyệt đều. Tới hết tháng thứ 3 sử dụng Diệp Phụ Khang, mình có đi  kiểm tra, kết quả, một số nang nước nhỏ đã tiêu biến, u nang nhân có giảm kích thước vài mm.

Quan trọng nhất, bác sĩ cho biết với sự tiến triển này, mình có thể dễ dàng mang thai hơn khi khối u không còn chèn ép, cản trở việc lưu thông máu tới buồng trứng. Quá trình rụng trứng có thể diễn ra đều đặn, dễ thụ thai hơn.

Kết thúc liệu trình điều trị u nang buồng trứng với Diệp Phụ Khang được 2 tháng thì mình cũng có thai. Để có được niềm hạnh phúc này, mình cũng phải cảm ơn bác sĩ Thanh Hà rất nhiều. Chính bác sĩ đã chia sẻ, hướng dẫn, hỗ trợ mình để mình có thể đậu thai thuận lợi.”

Trên nhiều trang mạng xã hội, hội nhóm, diễn đàn, review, phản hồi tốt về chất lượng bài thuốc, hiệu quả Diệp Phụ Khang chữa u nang buồng trứng cũng được chia sẻ rộng rãi:

Chia sẻ từ người bệnh về hiệu quả bài thuốc
Chia sẻ từ người bệnh về hiệu quả bài thuốc
Nhiều bệnh nhân khen ngợi hiệu quả toàn diện của Diệp Phụ Khang chữa u nang buồng trứng
Nhiều bệnh nhân khen ngợi hiệu quả toàn diện của Diệp Phụ Khang chữa u nang buồng trứng

Chị Trần Thị Hạnh (Hà Nội) cũng cho biết thêm:

“Tôi đã đến Thuốc dân tộc để khám và điều trị u nang buồng trứng. Bác sĩ thăm khám, tư vấn và hướng dẫn liệu trình rất cụ thể. Ngoài hiệu quả bài thuốc, tôi cũng rất hài lòng với hình thức sử dụng và chất lượng của các chế phẩm. Dùng đúng 3 tháng là tôi không còn biểu hiện khó chịu gì, u giảm kích thước và sức khỏe phục hồi thấy rõ. 

Thuốc uống, viên đặt và cả dung dịch vệ sinh đều rất lành tính, thuận tiện sử dụng. Trong đó thuốc uống không hề có mùi khó chịu, dễ uống; viên đặt tan nhanh, không gây kích ứng hay để lại cặn thừa. Còn dung dịch vệ sinh rửa rất sạch mà không bị khô, lại thơm mát, dễ chịu. Hết liệu trình rồi nhưng tôi vẫn dùng dung dịch vệ sinh hàng ngày để chăm sóc vùng kín. 

Nói chung, Diệp Phụ Khang là một bài thuốc tốt mà tôi nghĩ chị em không nên bỏ qua”.

Trước khi được tư vấn liệu trình, bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể bằng cả tứ chẩn của YHCT. Từ đó xác định đúng mức độ bệnh, căn nguyên, thể trạng và đưa ra phương hướng điều trị thích hợp, lên phác đồ đúng người đúng bệnh. 

Liệu trình được cá nhân hóa theo từng trường hợp, lại được bác sĩ trực tiếp điều chỉnh theo tiến triển từng giai đoạn do đó luôn đảm bảo hiệu quả cao.

Để được tư vấn, hãy liên hệ ngay với bác sĩ Đỗ Thanh Hà. Mọi thắc mắc cần được giải đáp, bạn có thể CLICK TẠI ĐÂY!

Thông tin xem thêm:

Ngày đăng 14:44 - 06/06/2023 - Cập nhật lúc: 14:44 - 07/06/2023
Chia sẻ:
Bài thuốc Diệp Phụ Khang thực hiện bởi Ths.Bs Đỗ Thanh Hà đang là giải pháp điều trị bệnh Phụ khoa an toàn, ngừa tái phát, được hơn 10.000 phụ nữ tin dùng

Bình luận (66)

 1. Đỗ Ngọc Anh
  Đỗ Ngọc Anh says: Trả lời

  Em lo quá các chị ạ, em bị u nang buồng trứng mà đang lên kế hoạch có em bé, sợ không có thai được là rầu lắm

  1. Hoàng Hiền_987
   Hoàng Hiền_987 says:

   U nang buồng trứng thì chữa hết u nang sẽ có em bé thôi bạn, đừng rầu mà mất tinh thần. Cứ đi chữa đi để lâu u to khó chữa phải đi mổ đấy, thêm nữa là cẩn phải để tinh thần thoải mái, không nên căng thẳng quá

  2. Bảo Lan
   Bảo Lan says:

   Mình cũng u nang buồng trứng chữa mãi không khỏi, đến khi u to bác sĩ phải chỉ định phẩu thuật, mới phẩu thuật 5 tháng nay đang dưỡng sức đấy. Thế nên các chị u nhỏ lo chữa trị đi, uống thuốc đều là sẽ tiêu u

  3. Ngọc Tuệ
   Ngọc Tuệ says:

   Bạn u to là u mấy mm mà phải mổ vậy chị ơi, em bị u 10mm cũng đang lo quá, nghe đến mổ dao kéo này nọ rồi thuốc tê thuốc mê, rồi tiền bạc đủ mọi thể loại

  4. Minh Nhi
   Minh Nhi says:

   U nang buồng trứng 10mm bạn dùng thuốc diệp phụ khang đảm bảo hết u luôn chả cần mổ xẻ gì đâu. Trước tôi u nang 13mm cũng mua 1 liệu trình diệp phụ khang về uống giờ đã hết u rồi, đang lên kê hoạch có baby đây. Nếu chị em u nhở thì dùng thuốc diệp phụ khang rất tốt https://www.viemnamphukhoa.com/chuyen-gia-chia-se-ve-co-che-loai-bo-u-nang-buong-trung-khong-xam-lan-cua-diep-phu-khang.html

  5. Đỗ Thiên Nga
   Đỗ Thiên Nga says:

   Hết hẳn luôn hay chỉ làm nhỏ u vậy bạn, mong bạn nói kĩ để mình biết đường đi mua thuốc vì mình cũng u nang 14mm

  6. Minh Nhi
   Minh Nhi says:

   Thuốc diệp phụ khang này làm tiêu hết u nang luôn, cứ uống thuốc đều và tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ Hà ấy

 2. Loan Hằng
  Loan Hằng says: Trả lời

  Thuốc diệp phụ khang làm tiêu khối u vậy có ảnh hưởng đến các bộ phận khác trong cơ thể không, thuốc mà uống vào tiêu u là mạnh lắm đấy

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Loan Hằng!
   Bài thuốc Diệp Phụ Khang chứa hàm lượng lớn chất chống oxy hóa mạnh, vitamin tự nhiên và dược tính kháng sinh thực vật cao, tinh chất diệp lục cực kỳ phù hợp trong việc xử lý, giải quyết các khối u, ngăn chặn phát triển tế bào ung thư cực kỳ an toàn và bền vững, hoàn toàn không tác động đến các bộ phận khác trong cơ thể như bạn nghĩ ạ! Mọi thông tin thêm về bài thuốc hay cần tư vấn thêm điều gì bạn hãy để lại số điện thoại để trung tâm liên hệ tư vấn hoặc chủ động gọi vào hotline (024) 7109 6699 – 0388778986 hoặc inbox vào Fanpage https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc
   Thân ái!

  2. Cao Thị Hà
   Cao Thị Hà says:

   Thuốc nào thì chỉ tác động vào chỗ đó thôi bạn, thuốc tiêu u thì chỉ có tác động vào u thôi, các bộ phận khác có u đâu mà sợ ảnh hưởng.

  3. Minh Lệ Nhi
   Minh Lệ Nhi says:

   Thuốc này nghe bảo thành phần toàn thảo dược à, không biết thảo dược nhập từ công ty nào, có đảm bảo không, dạo này thuốc thảo dược toàn bị phốt bẩn lắm hóa chất

  4. Ngọc Diễm
   Ngọc Diễm says:

   Thuốc diệp phụ khang được bào chế 100% là thảo dược sạch của trung tâm dược liệu vietfarm, đây là thảo dược sạch được trồng theo chuẩn gacp-who đấy ạ

 3. Trần Mika_098
  Trần Mika_098 says: Trả lời

  Không biết sau sinh có dùng được thuốc diệp phụ khang điều trị u nang buồng trứng không, em dạo này bị chảy máu vùng kín bất thường, đau bụng dưới, mệt mỏi, đau thắt lưng, đi khám bác sĩ bảo bị u nang mà còn nhỏ nên không đáng lo nhưng mà tính em lo lắm ạ

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Trần Mika!
   Bài thuốc Diệp Phụ Khang với thành phần hoàn toàn từ thảo dược sạch nên an toàn và lành tính, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng kể cả phụ nữ sau sinh!
   Thân ái!

  2. Cao ngô hằng
   Cao ngô hằng says:

   Thuốc này dùng đc cho mẹ bỉm chị ới, lúc trc e sinh xong cug phát hiện m bị u nang buồng trúng 6mm, đã dùng thuốc diệp phụ khang gồm thuốc uống đặc trị và bổ thận âm giờ đã tiêu tan khối u r

 4. Lina Nguyễn
  Lina Nguyễn says: Trả lời

  Không biết mua thuốc diệp phụ khang ở cửa hàng dược phẩm nào vậy chỉ tôi đến mua với, tôi ở sài gòn mà tìm chỗ bán diệp phụ khang, hỏi 3-4 cửa hàng thuốc lớn như pharma hay long châu không có bán

  1. Mai Vân
   Mai Vân says:

   Diệp phụ khang là bài thuốc kê đơn được chính bác sĩ khám rồi kê theo tình hình u to hay u nhỏ, ở nhà thuốc không bán đâu đừng đi hỏi cho mệt. Sài gòn thì đến thuốc dân tộc ở 145 hoa lan, p2, phú nhuận để khám rồi lấy thuốc

  2. Đỗ Thùy Nhi
   Đỗ Thùy Nhi says:

   Ui tôi ở ninh thuận thì làm sao nhỉ, vào sài gòn cũng mất 8h đi xe ô tô, đi lại vất vả quá, có các nào mua thuốc không ạ?

  3. Tiểu Linh
   Tiểu Linh says:

   Ở xa đi lại chi cho vất vả chị ơi, chị ở ngồi ở nhà bấm số đt 0989913935 để khám sau khi khám bác sĩ gửi thuốc diệp phụ khang về cho

  4. Ngọc Hoàng Nhã
   Ngọc Hoàng Nhã says:

   Có kiểu khám qua điện thoại như này nữa hả, khám thế này thì có đảm bảo hết u nang không

  5. Tô Son
   Tô Son says:

   Tôi bị u nang buồng trứng chạy chữa mãi không hết, 4 năm trời không có em bé. Tôi cũng ở xa không đến khám trực tiếp tại thuốc dân tộc được chỉ khám qua điện thoại, sau khi khám bác sĩ gửi thuốc về uống, trong suốt liệu trình dùng thuốc bác sĩ thường xuyên gọi điện thoại và nhắn tin hỏi thăm tình hình bệnh nên dùng hết liệu trình thuốc là không còn u nang nữa

 5. Hoàng Hà_986
  Hoàng Hà_986 says: Trả lời

  Mình bị u nang buồng trứng nên 3 năm nay thả mà không dính bầu. Thuốc thang gì mình cũng uống rồi mà không khỏi, không biết thuốc diệp phụ khang này uống tầm khoảng mấy tháng là hết u nang, thường thấy thuốc thảo dược thời gian dùng lâu lắm

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Hoàng Hà!
   Liệu trình bài thuốc Diệp Phụ Khang dùng trong bao lâu phụ thuộc vào tình trạng và kích thước u nang của mỗi người. Thông thường, để điều trị hết u nang buồng trứng thì liệu trình thuốc sẽ dao động từ 2-4 tháng. Mời bạn đến trung tâm Thuốc Dân Tộc để bác sĩ thăm khám và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp.
   Thông tin đến bạn!

  2. Lê Thị nhân
   Lê Thị nhân says:

   Bạn u nang bao nhiêu mm rồi, tôi u nang 4mm bác sĩ bảo còn nhỏ nên đơn thuốc diệp phụ khang của tôi 2 tháng là u tiêu tan. Sau khoảng 5 tháng là mình được bác sĩ báo tin vui luôn, mừng lắm bạn ạ

  3. Diễm Quỳnh
   Diễm Quỳnh says:

   T thì u to hơn b, u của t tới 12mm bs cắt cho thuốc diệp phụ khang gồm thuốc uống đặc trị, bổ thận âm uống trong 3 tháng là hết u mà chả cần phẩu thuật hay j cả, nói chung là u to thì thời gian uống thuốc sẽ lâu

  4. Mai Đỗ Hằng
   Mai Đỗ Hằng says:

   Dùng thuốc từ 2-3 tháng đấy là uống liên tục hay uống tầm vài tuần nghỉ đi tái khám rồi mua thuốc uống tiếp nhỉ

  5. Lan Trinh
   Lan Trinh says:

   1 liệu trình 2-3 tháng là uống liên tục bạn nhé, không nghỉ giữa chừng sẽ ảnh hưởng đến kết quả điều trị

 6. Hằng Lã
  Hằng Lã says: Trả lời

  Mình muốn mua thuốc diệp phụ khang trị u nang buồng trứng, không biết bên thuốc dân tộc ở hà nội giờ giấc làm việc như nào, có làm việc cuối tuần không ạ

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Hằng Lã!
   Trung tâm Thuốc Dân Tộc làm việc tất cả các ngày trong tuần:
   – Sáng: 8h – 12h
   – Chiều: 13h30 – 17h30
   Trường hợp bệnh nhân khám cuối tuần hoặc đến sau 17h30 vui lòng liên hệ trước qua số điện thoại (024)7109 6699 để bác sĩ đặt lịch.
   Hân hạnh đón tiếp bạn tại Trung tâm!

  2. Mai Vy
   Mai Vy says:

   Ngày thường thì đi làm vậy nên cứ đi khám vào cuối tuần ấy, khám cuối tuần thì đặt lịch trước cho tiện khám

  3. Đỗ Thanh Hằng
   Đỗ Thanh Hằng says:

   Bên thuốc dân tộc có khám như ở bệnh viện không, nghĩa là có cho giấy đi siêu âm, xét nghiệm rồi mới chẩn đoán bệnh

  4. Cao Bảo Ngọc
   Cao Bảo Ngọc says:

   Thuốc dân tộc điều trị u nang buồng trứng bằng phương pháp đông tây y kết hợp nên đến bạn sẽ được bác sĩ điều trị cho giấy đi xét nghiệm, siêu âm ngay tại trung tâm luôn, dựa vào kết quả này bác sĩ sẽ kê đơn thuốc diệp phụ khang

  5. Xuân Thị lê
   Xuân Thị lê says:

   Những cơ sở khác thì tôi không biết như thế nào nhưng mà ở cơ sở Mỹ Đình tôi khám thì có siêu âm đầy đủ, có máy mọc đầy đủ để khám bệnh

 7. Đỗ Thị Sa
  Đỗ Thị Sa says: Trả lời

  Tôi bị u nang buồng trứng trị mãi vẫn cứ u nang nên giờ muốn chuyển sang thuốc đông y diệp phụ khang dùng xem thế nào, thấy bác sĩ thanh hà tư vấn trong bài hay, đi tìm hiểu tôi biết bác sĩ thanh hà là chuyên gia sản phụ khoa https://thuocdantoc.vn/bac-si-do-thanh-ha-chua-phu-khoa.html. Không biết đăng kí với bác sĩ thanh hà – bác sĩ tư vấn trong bài viết trên thì làm cách nào ạ

  1. Hoàng Hiền
   Hoàng Hiền says:

   Bác sĩ thanh là chuyên gia sản phụ khoa đông y, trị u nang buồng trứng rất hiệu quả. Tôi cũng nhờ bác sĩ điều trị mà hết u nang 14mm rồi. Bạn muốn khám với bác sĩ thanh hà thì đặt lịch khám trước bằng cách gọi vào số này 0989913935

 8. Nguyễn Mỹ Lan
  Nguyễn Mỹ Lan says: Trả lời

  Tôi có đứa em 25 tuổi, bị u nang buồng trứng, kich thước chưa quá to để phải đi mổ thì dùng diệp phụ khang được không. Nó chưa có con thì dùng thuốc có đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng chuyện con cái không

  1. Tu Ti Huỳnh
   Tu Ti Huỳnh says:

   Uống tốt đấy bạn, nói em bạn qua khám sớm đi, đừng để khối u phát triển hơn nữa. Trị sớm chứ không nó ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản sau này đấy, thuốc này an toàn, lành tính lắm, không bị gì đâu

  2. Phan Châu Hiền
   Phan Châu Hiền says:

   Chết, chưa có con thì bệnh này dễ ảnh hưởng lắm nha, nếu phát hiện sớm thì không sao. Em chị cũng bị bệnh này, may sao nó biết diệp phụ khang nó dùng trong 3 tháng là khối u teo lại, giờ thì nó có bầu rồi đấy, khỏi được bệnh này nó mừng lắm chứ lúc khám biết có u nó khóc quá trời

 9. Nguyễn Quý Đông
  Nguyễn Quý Đông says: Trả lời

  Dạo gần đây tôi gặp phải những dấu hiệu không bình thường như rong kinh, bụng nặng , quan hệ thì thấy đau, chắc phải đi khám coi sao. Nhưng đi khám phụ khoa ngại nhất cái khoản họ xem vùng kín. Bởi vậy muốn hỏi khám bên trung tâm thuốc dân tộc thì bác sĩ nam hay nữ khám, nếu có cả nam lẫn nữ thì mình yêu cầu bác sĩ nữ được không

  1. Hồng Oanh
   Hồng Oanh says:

   Khám bên này là bác sĩ Đỗ Thanh Hà đó chị, bác chuyên chữa bệnh phụ khoa cho nhiều chị em lắm. Em trước cũng khám với bác và thấy bác đặ biệt hơn mấy bác sĩ khác em từng gặp. Kiểu như bác nhiệt tình, thân thiện, cởi mở nên em dễ dàng chia sẻ. Rồi ngoài cho đơn thuốc bác còn căn dặn nên ăn uống, sinh hoạt thế nào nữa. Em còn nhớ trong quá trình uống thuốc bác ấy vẫn gội điện trao đổi với em về sự tiến triển của bệnh tình nữa. Đơn thuốc bác cho em dùng là 3 tháng ấy, em uống cỡ đâu hơn 1 tháng là thấy đỡ đau bụng với đỡ rối loạn chu kỳ kinh, cứ thế em tuân thủ đơn thuốc kèm chế độ bác Hà dặn là sau 3 tháng đi kiểm tra lại khối u đã tiêu biến rồi đấy. Thông tin bác Hà có trong này, chị tham khảo thêm nha https://wikibacsi.com/chuyen-gia/bac-si-san-phu-khoa-do-thanh-ha

  2. Cúc Bùi
   Cúc Bùi says:

   Tôi muốn hẹn giờ khám với bác có được không do tôi bận lắm, tôi không có thời gian tới bốc số đợi cả mấy chục người mới tới lượt mình ấy

  3. Lynda Na Na
   Lynda Na Na says:

   Đỡ phải chờ lâu thì gọi vào số này đi 0989913935, xong hẹn 1 cái lịch khám có ngày giờ cụ thể. Hôm đấy tới sớm 1 tí làm thủ tục thông tin các kiểu xong là vào khám, khỏi phải chờ đợi ai nha

 10. Hương Thủy
  Hương Thủy says: Trả lời

  Bị u nang buồng trứng mà điều trị bằng diệp phụ khang xong thì có thể thả có bé liền được không và có hy vọng có bé không chứ bị bệnh này người ta nói khả năng vô sinh cao

  1. Phạm Hiền Trâm
   Phạm Hiền Trâm says:

   Làm gì có vụ vô sinh, nếu chữa trong giai đoạn đầu, không quá muộn thì vẫn có thể làm mẹ được bình thường. Nên uống diệp phụ khang thay vì thuốc tây nhé vì ngoài kiểm soát khối u thì còn cân bằng nội tiết tố, bồi bổ cơ thể nên là chị em sẽ dễ đậu thai hơn nữa ấy. Cứ điều trị cho khỏi đi rồi thả nha

  2. Thương Thảo
   Thương Thảo says:

   Bạn xem bài viết này đi cho có động lực này https://www.thuocdantoc.org/hanh-phuc-don-tin-vui-sau-khi-su-dung-diep-phu-khang-dieu-tri-buong-trung-da-nang.html, người ta cũng u nang rồi điều trị ở thuốc dân tộc 3 tháng khỏi xong là sau đó có tin vui luôn. Mình cũng là nạn nhân của u nang, đang rầu rĩ thì đọc được bài này nên giờ vững tâm hơn rồi, chuẩn bị qua trung tâm khám đây

  3. Kim Lý
   Kim Lý says:

   Em cũng muốn uống thuốc đông y nhưng tự dưng thấy chị bảo điều trị trong 3 tháng thì chắc em táo bón chết luôn, em cơ địa táo bón, dùng thuốc là thôi rồi luôn ấy

  4. Hoàng Khánh Tuyết
   Hoàng Khánh Tuyết says:

   Thảo dược thì mát mà bé, làm gì có vụ làm táo bón, bé mà táo bón uống đồ mát thế này có khi còn cải thiện được triệu chứng ấy. Cứ qua trung tâm khám đi, ở đây lo tùm lum thêm phút nào thì khả năng bệnh trở nặng thêm phút đó bé nhé

 11. Ly Ly
  Ly Ly says: Trả lời

  Diệp phụ khang có quy định độ tuổi dùng không, tôi 40 rồi, sức khỏe yếu lại còn tiểu đường nữa, đang dùng thuốc trị tiểu đường uống thêm thuốc này liệu có an toàn

  1. Hue
   Hue says:

   Chi cu uong diep phu khang binh thuong nha chi, thuoc nay khong co quy dinh do tuoi dau, con ve benh tie duong em nghi chi van dieu tri song song voi diep phu khang duoc. Chi la chi dem thuoc chi dang dung toi hoi bac si de bac xem nen dung cach nhau nhu the nao thoi

  2. Nguyễn Thị Trâm
   Nguyễn Thị Trâm says:

   Phải tới trực tiếp gặp bác sĩ luôn hả, có thể đặt mua thuốc thôi được không, thuốc này chắc cũng giống mấy dòng đông y thực phẩm chức năng ngoài quầy thuốc thôi chứ gì, cần gì tới trực tiếp cho tốn time

  3. Anh Hồng
   Anh Hồng says:

   Khác nhau chứ, này là thuốc đặc trị mà, khác biệt rõ rệt luôn bởi phải có đơn thuốc bác sĩ mới bán cho. Bạn tới gặp bác sĩ Hà khám sàng lọc, tiến hành các siêu âm để xem bệnh tình ra sao rồi mới kê thuốc. Nhưng nếu nhà ở quá xa thì bạn có thể xem xét đi khám ở bệnh viện nào đó rồi đem kết quả đó gửi qua số zalo 098 991 3935 của trung tâm rồi bác sĩ sẽ tư vấn và gửi thuốc về nhà cho

 12. Lê Thị Liên
  Lê Thị Liên says: Trả lời

  Không rõ chi phí điều trị ở trung tâm thuốc dân tộc ra sao chứ đợt rồi tôi đi khám ở bệnh viện tiền khám đã nhiều mà tiền thuốc cũng quá chừng nhưng cuối cùng uống mớ thời gian vừa mệt người mà khối u nó vẫn không thấy teo lại gì cả

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Lê Thị Liên ,
   Bài thuốc Diệp Phụ Khang sẽ được bác sĩ chỉ định, gia giảm vị thuốc tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ, cơ địa mỗi người thông qua bắt mạch. Vì vậy, chi phí bài thuốc cũng sẽ không cố định mà theo từng đơn thuốc. Vì vậy, để biết chính xác tình trạng bệnh và chi phí điều trị, mời bạn đến trực tiếp trung tâm hoặc liên hệ số 098 991 3935 để được hỗ trợ.
   Thân ái!

  2. Hà Hường
   Hà Hường says:

   Khám bên trung tâm thuốc dân tộc tiết kiệm lắm vì họ có chương trình 0đ tiền khám, chỉ phải trả tiền thuốc thôi. Nếu thuốc tây chữa không được thì chị chuyển sang đông y coi sao, giờ cũng nhiều người thích đông y vì hiệu quả mà lành tính hơn nhiều

  3. Trần Ngọc Hà
   Trần Ngọc Hà says:

   Em nghe nói bên này tiền thuốc cỡ đâu 3 triệu cho 1 tháng rồi mua full liệu trình hoặc có hoàn cảnh là được giảm cũng mấy trăm nghìn nữa á. Chị liên hệ bên tư vấn coi họ nói thế nào. Em thấy bên này chi phí chữa bệnh cũng không cao lắm đâu

  4. Thu Thảo
   Thu Thảo says:

   Khám thì chắc chắn là chỉ bắt mạch thôi thì cũng có mấy tiền đâu mà bày nói là miễn phí đồ. Còn mà giảm giá các kiểu thì phải xem lại, sợ thuốc không chất lượng mới giảm tùm lum vậy á

  5. Jin Bora
   Jin Bora says:

   Sai hoàn toàn nhé, trung tâm khám rất bài bản, siêu âm, soi, xét nghiệm, kiểm tra tổng quát đầy đủ cộng thêm bắt mạch để kê đơn phù hợp với từng cơ địa. Họ quan tâm tới người bệnh nên mới đề ra các chính sách hỗ trợ giá cũng bị nói. à, cứ coi bài báo này đi là rõ, trung tâm này uy tín, chữa bệnh nhiều người khen rồi, bác sĩ của họ còn được mời lên vtv tư vấn phụ khoa mà https://www.thuocdantoc.org/bac-si-do-thanh-ha-dong-hanh-cung-vtv2-chia-se-ve-benh-phu-khoa.html

 13. Sen
  Sen says: Trả lời

  Thời gian điều trị u nang buồng trứng có lâu lắm không? Tôi uống thuốc tây cũng phải gần cả tháng trời rồi, đi kiểm tra lại vẫn vậy, chỉ có đỡ đau bụng đồ thôi, tôi thật sự rất lo lắng vì bệnh này ảnh hưởng chuyện con cái

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Sen ,
   Thông thường, thời gian điều trị bệnh u nang buồng trứng sẽ rơi vào khoảng 2-4 tháng bạn nhé! Về thời gian cũng như phác đồ điều trị cụ thể của từng bệnh nhân, bác sĩ sẽ cho biết sau khi thăm khám cụ thể. Vì vậy để có thể tư vấn chính xác cho tình trạng của bạn, trung tâm cần thăm khám để nắm rõ các triệu chứng bạn đang gặp, bạn có thể liên hệ với hotline trung tâm qua số 0989 913 935 để gặp bác sĩ tư vấn bạn nhé!
   Chúc bạn sức khỏe!

  2. Bé Gà
   Bé Gà says:

   Điều trị u thì phải kiên trì chị ạ, thêm chị dùng thuốc đông y thì càng cần kiên nhẫn hơn do thuốc tác dụng chậm nhưng bù lại sẽ hết bệnh, kinh đều, người khỏe, nội tiết tố cải thiện là có lợi cho sinh sản sau này đấy

  3. Nguyễn Khánh Huyền
   Nguyễn Khánh Huyền says:

   Thường dùng thuốc dệp phụ khang là điều trị trong 3 tháng để qua 3 giai đoạn: hãm sự phá triển khối u, loại bỏ triệu chứng, tiêu biến khối u với tăng đề kháng cơ thể ấy. Nói chung cũng không phải quá lâu đâu, cỡ tầm 1 tháng đã thấy cơ thể khỏe lên cũng kha khá rồi

  4. Khánh Hòa NT
   Khánh Hòa NT says:

   Vậy 3 giai đoạn là sẽ uống 3 loại thuốc khác nhau hay sao vậy? Vậy có nghĩa mình sẽ tái khám ít nhất 3 lần, tốn tiền khám 3 lần hả, cũng nhiều tiền nhỉ, lại còn mất công

  5. Cô Luật Sư
   Cô Luật Sư says:

   Không nhé, uống song song các loại thuốc cũng lúc luôn, và hết thuốc thì mới tái khám lại để coi khối u ra sao rồi, tiền khám thì hoàn toàn free. Chị chịu khó một chút cho hết bệnh nhé, em điều trị bên này giờ u tiêu biến rồi, thấy mừng lắm

 14. Tuyet
  Tuyet says: Trả lời

  Co that khong can phau thuat ma cung lam tieu bien u duoc khong, toi do gio cu nghi chi co phau thuat moi triet tieu duoc cai u nay thoi a chu

  1. Nhím Xù
   Nhím Xù says:

   Tinh chất diệp lục trong thảo dược mạnh mẽ lắm chị, chữa được nhiều bệnh phụ khoa rồi còn giúp giảm size khối u rồi từ từ tiêu biến nó luôn ấy. Em thề là em chỉ dùng mỗi thuốc này, không xâm lấn gì cả mà hoàn toàn bình phục á

 15. Trần Nhung
  Trần Nhung says: Trả lời

  Diệp phụ khang có đảm bảo an toàn cho mọi người không, cơ địa tôi nhạy cảm lắm, rất dễ dị ứng liệu uống thuốc này có cam kết sẽ không gây hiện tượng dị ứng?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

kỹ thuật chụp tử cung vòi trứng Chụp tử cung vòi trứng khi nào, đau và có hại không?

Chụp tử cung vòi trứng là xét nghiệm đặc biệt giúp đánh giá khả năng sinh sản của phụ nữ,…

Dương Ngọc Đan VS55 – Điểm sáng trong điều trị vô sinh, hiếm muộn giúp nữ giới thành công mang thai tự nhiên Dương Ngọc Đan VS55 – Bài Thuốc “Hỗ Trợ” Mang Thai Tự Nhiên Cho Phụ Nữ Đa Nang Buồng Trứng

Theo số liệu thống kê, 10% nữ giới trong độ tuổi sinh sản bị đa nang buồng trứng và 75%…

Đa nang buồng trứng là gì? Dấu hiệu nhận biết và điều trị

Đa nang buồng trứng (PCOS) là một tình trạng mãn tính có thể gây rối loạn kinh nguyệt, mụn trứng…

Nang đơn thùy buồng trứng là gì, có ảnh hưởng gì không? Nang đơn thùy buồng trứng là gì, có ảnh hưởng gì không?

U nang đơn thùy buồng trứng là một loại u nang buồng trứng. Đây là tình trạng u nang chỉ…

Nang cơ năng buồng trứng là gì, nguy hiểm không?

Nang cơ năng buồng trứng là loại u nang phổ biến nhất và thường vô hại. Hầu hết các nang…

Chia sẻ
Bỏ qua