Diệp Phụ Khang Chữa U Xơ Tử Cung – Loại Bỏ Những “Nỗi Đau” Khó Nói

Bị u xơ tử cung uống thuốc gì? Thông tin cần biết

Diệp Phụ Khang Chữa Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung Không Lo Diệt Tuyến

Bác Sĩ Đỗ Thanh Hà Thuốc Dân Tộc Cùng VTV2 Tư Vấn Bệnh Phụ Khoa

Diệp Phụ Khang Chữa Phụ Khoa Cam Kết Chữa Từ Gốc KHÔNG Xâm Lấn – KHÔNG Loạn Khuẩn

Kinh Nghiệm Chữa Viêm Âm Đạo, Cải Thiện Đời Sống Tình Dục Nhờ Diệp Phụ Khang Của Cô Giáo Trẻ Hà Nội

Khám Phá Công Thức Đặc Biệt Bài Thuốc Diệp Phụ Khang Chữa Viêm Âm Đạo 

10+ bài thuốc dân gian chữa viêm lộ tuyến dễ áp dụng tại nhà

Diệp Phụ Khang Chữa KHÍ HƯ Ra Nhiều, Mùi Hôi – “Cứu Cánh” Của Hàng Nghìn Phụ Pữ

TOP 10 Cách Trị Huyết Trắng Tại Nhà Hiệu Quả [Đã Thử & Thành Công]

Diệp Phụ Khang Chữa U Nang Buồng Trứng – “Thủ Phạm” Tước Đoạt Khả Năng Làm Mẹ

U nang buồng trứng đang là căn bệnh chiếm tỉ lệ 3,6 % các bệnh Phụ khoa. Đặc biệt hơn, bệnh thường được phát hiện ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Theo Ths.Bs Đỗ Thanh Hà, căn bệnh này nếu không được kiểm soát, điều trị sớm thường sẽ phát triển với diễn biến phức tạp, có thể trở thành u ác tính hoặc làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của phụ nữ, dẫn đến vô sinh. Hiện tại, phụ nữ đang dần nhận thức được tác hại của u nang buồng trứng, quan tâm hơn đến các biện pháp điều trị. Diệp Phụ Khang chữa u nang buồng trứng của Thuốc dân tộc đang là giải pháp được rất nhiều người chú ý.

Chữa u nang buồng trứng – Phương pháp nào dành cho chị em?

U nang buồng trứng là gì? Tham vấn chuyên gia, Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà – Nguyên Trưởng khoa Phụ Bệnh viện YHCT Trung ương, u nang buồng trứng là những khối u có chứa dịch lỏng, phát triển bất thường ở hai buồng trứng trái và phải. Đối tượng dễ mắc u nang buồng trứng rất rộng, từ 20 đến 45 tuổi. Đây cũng là độ tuổi u nang dễ phát triển, trở thành u nang buồng trứng ác tính.

U nang buồng trứng trái và u nang buồng trứng phải đều có khả năng phát triển như nhau, nhiều trường hợp còn phát hiện u nang ở cả hai buồng trứng. Một số loại u nang buồng trứng có thể gặp là u nang nước, u nang bì, u nang nhầy, nang noãn bọc, nang hoàng thể, nang hoàng tuyến.  

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà chia sẻ, có rất nhiều nguyên nhân gây u nang buồng trứng. Vậy nên, không giống như nhiều bệnh lý phụ khoa khác, người bệnh khó có thể chủ động trong việc phòng tránh bệnh. Đa phần những khối u này hình thành do sự thay đổi hormone, rối loạn nội tiết tố, bệnh nội mạc tử cung hoặc buồng trứng.

Một số thông tin cơ bản về khối u nang buồng trứng
Một số thông tin cơ bản về khối u nang buồng trứng

U nang buồng trứng có nguy hiểm không? Câu trả lời là có. Tuy ban đầu đây chỉ là những khối u lành tính, thế nhưng nếu chị em không có biện pháp xử lý cũng như kiểm soát, khối u sẽ rất dễ phát triển và gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng. Những biến chứng thường gặp nhất là u chèn ép lên các cơ quan lân cận, chuyển hóa thanh u ác tính hoặc có thể gây vô sinh, hiếm muộn.

TINH CHẤT DIỆP LỤC được đưa vào ứng dụng thành công trong bài thuốc Diệp Phụ Khang của Thuốc dân tộc được chứng minh có khả năng tiêu u, lưu thông khí huyết, cân bằng nội tiết tố tự nhiên, đem lại hiệu quả ấn tượng cho HÀNG NGÀN phụ nữ bị u nang buồng trứng

Cũng từ đây, câu hỏi u nang buồng trứng có thai được không trở thành nỗi lo của rất nhiều chị em. Đây hoàn toàn không phải là một nỗi lo vô căn cứ. Thực tế, có rất nhiều trường hợp u nang buồng trứng dẫn đến việc phụ nữ khó thụ thai, vô sinh, hiếm muộn, không thể thực hiện được thiên chức làm mẹ. Vì vậy, việc điều trị, tác động vào khối u sớm là rất cần thiết.

Chia sẻ về việc điều trị u nang buồng trứng, Ths.Bs Đỗ Thanh Hà, người đã có hơn 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh Phụ khoa cho biết:

“U nang buồng trứng là một vấn đề cần xử lý sớm. Bởi khi khối u mới phát triển, thường sẽ là những khối u lành tính, kích thước nhỏ, dễ dàng xử lý, kiểm soát.

Điều trị u nang buồng có rất nhiều cách. Tùy thuộc vào kích thước khối u, độ tuổi, nhu cầu cũng như sức khỏe của mỗi người mà sẽ có những phương pháp xử lý khác nhau. Tuy nhiên, một số phương pháp như phẫu thuật, sử dụng thuốc nội tiết,… có thể gây ảnh hưởng đến chức năng sinh sản sau này. Đối với phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, chưa từng mang thai, sinh con, những phương pháp điều trị này có thể là “con dao hai lưỡi”.”

Liệu pháp hormone tổng hợp được sử dụng trong điều trị u nang buồng trứng dễ dần đến nhiều tác dụng phụ
Liệu pháp hormone tổng hợp được sử dụng trong điều trị u nang buồng trứng dễ dần đến nhiều tác dụng phụ

Để đáp ứng nhu cầu của chị em, cũng như giúp cho nhiều phụ nữ có cơ hội thoát khỏi u nang buồng trứng an toàn, đến gần hơn với thiên chức làm mẹ thiêng liêng, bác sĩ Đỗ Thanh Hà cùng đội ngũ Bệnh viện Thuốc dân tộc đã dành thời gian nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc Diệp Phụ Khang. Diệp Phụ Khang chữa u nang buồng trứng hiện đang được ứng dụng độc quyền tại Bệnh viện Thuốc dân tộc, với chỉ định điều trị thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ Thanh Hà. 

Diệp Phụ Khang – Giải pháp loại bỏ u nang buồng trứng KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT

Diệp Phụ Khang chính là một trong những thành tựu của Ths.Bs Đỗ Thanh Hà cùng các cộng sự của mình tại Bệnh viện Thuốc dân tộc. Chia sẻ về bài thuốc, bác sĩ Hà cho biết:

“Trong suốt những năm tháng gắn bó với khoa Phụ, chứng kiến nhiều nỗi đau của các bệnh nhân, bản thân cũng là một người phụ nữ nên tôi thực sự rất đồng cảm với họ. Đồng cảm với người bệnh, đam mê với Y học cổ truyền, tôi luôn mong bản thân mình có thể hoàn thành một bài thuốc thật sự tốt, thật sự hiệu quả để giúp người bệnh cải thiện các vấn đề Phụ khoa tốt hơn nhờ sử dụng thảo dược tự nhiên.

Phụ nữ ngày nay không có nhiều thời gian chăm sóc cho sức khỏe, vì vậy mà thường không chú ý, dễ bỏ lỡ những thời điểm “vàng” để điều trị bệnh. Cũng từ đây, họ lựa chọn những phương pháp phẫu thuật, xâm lấn để giải quyết vấn đề nhanh chóng mà không biết rằng cách làm đó chưa chạm được tới cái gốc của bệnh. Những khối u cứ vậy mà tái phát, trở nên nghiêm trọng hơn, sức khỏe sinh sản của chị em thì ngày càng bị ảnh hưởng.

Quan ngại về rất nhiều hệ lụy của các phương pháp chữa bệnh hiện nay, tôi quyết tâm cho ra đời bài thuốc Diệp Phụ Khang từ chính những hiểu biết, kinh nghiệm của bản thân, cũng vận dụng rất nhiều kiến thức về dược liệu được học tại Trung Quốc trong thời gian 4 năm theo chương trình đào tạo Thạc sĩ.”

Ths.Bs Đỗ Thanh Hà - người có hơn 40 năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh Phụ khoa
Ths.Bs Đỗ Thanh Hà – Trưởng khoa Phụ Bệnh viện Thuốc dân tộc là người đã đứng ra thực hiện nghiên cứu bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa u nang buồng trứng

Thế rồi, với sự nỗ lực không kể ngày đêm, bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã cùng với đội ngũ chuyên gia Bệnh viện Thuốc dân tộc hoàn thiện bài thuốc Diệp Phụ Khang với nhiều ưu điểm hỗ trợ nâng cao hiệu quả mạnh mẽ.

Diệp Phụ Khang – Dùng TINH CHẤT DIỆP LỤC kích thích cơ thể, loại bỏ u nang buồng trứng

Ngay từ cái tên, chúng ta cũng có thể phát hiện ra điểm đặc biệt, nổi bật nhất của bài thuốc Diệp Phụ Khang, đó là sử dụng TINH CHẤT DIỆP LỤC điều trị bệnh. Đã từ lâu, tinh chất diệp lục được chứng minh là một trong những chất mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể. 

  • Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Journal of Food Science cho biết, cùng với một lượng đáng kể các vitamin thiết yếu đã làm tăng thêm tính oxy hóa của chất diệp lục. Nó có tác dụng dọn sạch các chất độc hại trong cơ thể, trung hòa các phân tử có hại và chống lại sự phát triển của bệnh tật. Chất này cũng giúp ức chế thiệt hại do hậu quả của các gốc tự do gây ra, tác nhân làm hình thành những khối u. 
  • Với đặc tính chứa hàm lượng lớn chất oxy hóa mạnh, tinh chất diệp lục cực kỳ phù hợp trong việc xử lý, giải quyết các khối u, các bệnh ung thư một cách an toàn.
  • Ngoài ra, tinh chất diệp lục còn giúp phục hồi tổn thương trong cơ thể nhanh chóng bằng cách kích thích cơ chế tự chữa lành của cơ thể. Nhờ chứa tính chất kiềm, tinh chất diệp lục giúp tăng hệ miễn dịch, ức chế các tác nhân gây hại, chống lại bệnh tật. Bên cạnh đó, được mệnh danh là một loại “kháng sinh thực vật”, tinh chất diệp lục còn có khả năng kháng khuẩn cao, bảo vệ các cơ quan, bộ phận sinh dục một cách tốt nhất, không làm hại đến các lợi khuẩn, giữ được môi trường cân bằng.
  • Chất diệp lục giúp chống lại các tác động của sự lão hóa tế bào, hỗ trợ duy trì các mô cơ khỏe mạnh. Nhờ chất chống oxy hóa và magie có sẵn, nó kích thích các enzyme chống lão hóa, nuôi dưỡng các tế bào khỏe mạnh. Vì điều này, các khối u nang buồng trứng khó có thể phát triển (khối u thường được nuôi dưỡng bởi các tế bào chết) và dễ dàng tiêu biến sau một thời gian.
  • Vitamin E có trong chất diệp lục giúp kích thích sản xuất testosterone ở nam và estrogen ở nữ giới. Đối với nữ giới, cơ quan chính sản xuất hormone estrogen là buồng trứng. Việc bổ sung tinh chất diệp lục sẽ cân bằng lại các hormone, giúp buồng trứng hoạt động ổn định, khỏe mạnh hơn, từ đó kiểm soát tốt các khối u và dần loại bỏ chúng. 

Diệp Phụ Khang chữa u nang buồng trứng AN TOÀN với thành phần thảo dược

Là một trong những đơn vị điều trị chủ yếu bằng phương pháp YHCT, Bệnh viện Thuốc dân tộc luôn quan tâm đến chất lượng dược liệu cấu thành nên những bài thuốc giá trị. Diệp Phụ Khang cũng vậy. Được hoàn thiện với hơn 30 loại thảo dược tự nhiên, thu hái toàn bộ từ các vườn dược liệu chuyên canh đạt chuẩn GACP – WHO, Diệp Phụ Khang chữa u nang buồng trứng một cách an toàn, không gây bất cứ tác dụng phụ nào cho sức khỏe người dùng.

Với công nghệ bào chế hiện đại, tách chiết những hoạt chất, vitamin, dược chất cần thiết, bài thuốc còn dễ dàng được cơ thể hấp thu, không gây ra tình trạng công thuốc như một số bài thuốc YHCT khác. Đồng thời, việc được tinh gọn thành dạng cao, viên cũng giúp người bệnh sử dụng tiện lợi hơn, dễ bám sát lộ trình điều trị mà bác sĩ đưa ra hơn, tăng cao hiệu quả đạt được.

Thành phần chuẩn sạch, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người bệnh
Thành phần của bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa u nang buồng trứng được đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng, đảm bảo tính an toàn

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà chia sẻ thêm: “Thực sự, với Diệp Phụ Khang, tôi cảm thấy rất yên tâm khi ứng dụng cho nhiều đối tượng bệnh nhân chữa u nang buồng trứng. Những khối u này thực tế rất nhạy cảm, vì chúng bị tác động bởi sự thay đổi của hệ miễn dịch trong cơ thể, của nội tiết tố. Vì vậy, một bài thuốc an toàn, không gây phản ứng phụ, không chứa hóa chất, tạp chất và chỉ sử dụng hoạt chất tự nhiên mới có thể đảm bảo kiểm soát tốt khối u.

Ngoài ra, trong thời gian dài công tác, chữa trị cho người bệnh, tôi nhận thấy thuốc YHCT truyền thống rất thường xảy ra hiện tượng công thuốc, hoặc gây ra một vài triệu chứng bất tiện cho người bệnh. Vì vậy, khi nghiên cứu, chọn lọc thành phần cho Diệp Phụ Khang, chúng tôi cũng đã rất cẩn thận, tính toán kỹ lưỡng để vừa tận dụng được tất cả những dược chất cần thiết, vừa đảm bảo người bệnh thực sự yên tâm, sức khỏe ổn định trong cả quá trình chữa u nang buồng trứng.”

Cơ chế điều trị 3 TẦNG, tác động toàn diện, tiêu u tận gốc 

Y học cổ truyền đưa u nang buồng trứng vào dạng liên quan đến đàm uất, can uất, thận hư. Vì vậy, việc điều trị theo đúng căn nguyên là rất quan trọng. Theo bác sĩ Đỗ Thanh Hà, các khối u nang buồng trứng thường rất dễ xuất hiện và cũng dễ tái phát nếu tác động không đúng vào căn nguyên. 

Dựa vào đặc tính đó, cộng với nguyên lý điều trị “trọng chứng” hơn “trọng bệnh”, tập trung vào con người của YHCT, bác sĩ Hà đã hoàn thiện Diệp Phụ Khang chữa u nang buồng trứng theo cơ chế điều trị 3 TẦNG. Theo đó, khối u sẽ được tác động bởi sự kết hợp công dụng từ nhiều chế phẩm trong bài thuốc, giúp tiêu u tận gốc, phục hồi chức năng buồng trứng hiệu quả.

Cụ thể, mỗi tầng đại diện cho một giai đoạn. Các giai đoạn điều trị, bác sĩ Thanh Hà sẽ linh hoạt trong việc kết hợp các chế phẩm sao cho phù hợp nhất với chứng trạng của mỗi bệnh nhân, kích thước khối u và nhu cầu của người bệnh (phục hồi tử cung, mang thai,…).

  • Tầng 1: Tác động vào khối u và các yếu tố căn nguyên. (30-45 ngày)

Theo như bác sĩ Đỗ Thanh Hà chia sẻ, việc đầu tiên để kiểm soát và làm tiêu biến khối u nang buồng trứng chính là loại bỏ các yếu tố căn nguyên. Ở giai đoạn này, thuốc uống đặc trị sẽ đưa những hoạt chất cần thiết vào cơ thể người bệnh, đặc biệt là hoạt chất chống oxy hóa, tác động vào thận hư, đàm uất, can uất theo thể bệnh ở từng người. Tiếp đó triệt tiêu những yếu tố góp phần nuôi dưỡng khối u nang buồng trứng, khiến chúng không thể phát triển kích thước và bị ảnh hưởng bởi những tác động từ thuốc. Chế phẩm này cũng giúp thúc đẩy cơ thể sản sinh ra chất để tiêu diệt khối u nang.

  • Tầng 2: Cân bằng, loại bỏ những triệu chứng bên ngoài. (45-60 ngày)

Sau khi thuốc uống đặc trị đã phát huy tác dụng, các khối u sẽ dần giảm kích thước, không còn phát triển. Lúc này, dưới sự kết hợp của thuốc đặc trị, thuốc giải độc, một số bộ phận không còn bị chèn ép, các nang được giải phóng, nội tiết tố được điều chỉnh, cân bằng trở lại. 

Từ đó, một số triệu chứng của u nang buồng trứng như rối loạn kinh nguyệt như rong kinh, rong huyết, đau bụng bất thường, xuất huyết không trong kỳ kinh cũng sẽ được giảm hẳn tới 80%. Mọi chức năng, hoạt động của buồng trứng dần được ổn định và cân bằng trở lại.

Bên cạnh việc điều trị các triệu chứng của u nang buồng trứng, Diệp Phụ Khang cũng được ứng dụng nhằm chăm sóc sức khỏe Phụ khoa toàn diện, từ trong ra ngoài cho bệnh nhân. Những bệnh nhân u nang buồng trứng thường xuyên bị tiết khí hư bất thường, ra máu âm đạo, rong kinh dẫn đến viêm nhiễm Phụ khoa sẽ được sử dụng thêm viên đặt đặc trị, loại bỏ viêm nhiễm để vi khuẩn gây hại không lấn sâu, ảnh hưởng đến quá trình loại bỏ u nang, mất cân bằng môi trường sinh dục trong cơ thể nữ giới.

  • Tầng 3: Ổn định (60-90 ngày).

Lúc này, khối u đã được kiểm soát, không còn phát triển về kích cỡ và dần tiêu biến. Đối với những khối u nang buồng trứng nhỏ, u nang nước, nang noãn đã có thể vỡ và được loại bỏ. Những u nhân, u nang bì dần tiêu biến, giảm kích thước và không còn gây ảnh hưởng đến các cơ quan, bộ phận khác. 

Lúc này, bác sĩ Thanh Hà sẽ sử dụng các chế phẩm theo lộ trình ổn định cho bệnh nhân. 

Chia sẻ thêm về các chế phẩm chữa u nang buồng trứng, bác sĩ Đỗ Thanh Hà cho biết: 

“Mỗi chế phẩm trong bài thuốc Diệp Phụ Khang đều có những công dụng nhất định, tập trung vào từng vấn đề để kiểm soát kích thước cũng như tiêu u, giúp người bệnh có thể cải thiện sức khỏe tốt hơn, loại bỏ những triệu chứng khó chịu, đặc biệt trong kỳ kinh nguyệt.

Cũng từ những chế phẩm của Diệp Phụ Khang, với những bệnh nhân u nang buồng trứng cần được nâng cao khả năng mang thai, sinh con, tôi sẽ có thêm những kế hoạch, điều chỉnh lộ trình sử dụng thuốc hỗ trợ họ đạt được mong muốn.

Đối với những bệnh nhân u nang buồng trứng, đã phẫu thuật và cần được cải thiện sức khỏe, hoạt động của tử cung để điều hòa, cân bằng nội tiết tố tốt hơn, việc sử dụng các chế phẩm của Diệp Phụ Khang cũng cần được thay đổi. Vì vậy, trong cơ chế điều trị u nang buồng trứng với bài thuốc, người bệnh sẽ luôn được điều chỉnh lộ trình sao cho phù hợp nhất với nhu cầu, chứng trạng.”

Diệp Phụ Khang chữa u nang buồng trứng, TIỆN LỢI, DỄ DÀNG

Bên cạnh việc điều trị u nang buồng trứng không tác dụng phụ, không đau đớn, không ảnh hưởng sức khỏe, Diệp Phụ Khang chữa u nang buồng trứng được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn bởi sự tiện dụng. Là một bài thuốc YHCT nhưng bài thuốc đã được cải thiện nhằm loại bỏ hạn chế sử dụng lích kích, tốn kém thời gian vốn có của dạng thuốc truyền thống.

Diệp Phụ Khang được bào chế tinh gọn, dạng viên và cao dễ sử dụng. Theo kinh nghiệm tiếp xúc với bệnh nhân của bác sĩ Đỗ Thanh Hà, việc điều chỉnh chế phẩm điều trị cũng vô cùng quan trọng, góp phần nâng cao chất lượng hiệu quả cho người bệnh Với những chế phẩm tiện dụng, người bệnh sẽ cảm thấy bớt đi sự khó chịu khi dùng thuốc, loại bỏ được vấn đề tốn kém thời gian và có thể mang theo bên người để đảm bảo thời gian điều trị.

Bởi vậy, lộ trình điều trị luôn được thực hiện đúng, người bệnh thoải mái, sử dụng thuốc có ý thức hơn cũng sẽ tăng thêm công dụng của bài thuốc đối với sức khỏe tổng thể.

Hiệu quả Diệp Phụ Khang chữa u nang buồng trứng được nhiều chuyên gia, bệnh nhân đánh giá cao

Với những ưu điểm nổi bật được đưa vào bài thuốc, Diệp Phụ Khang đem lại hiệu quả rõ ràng cho bệnh nhân chữa u nang buồng trứng. Từ khi được đưa vào ứng dụng rộng rãi cho tới nay, bài thuốc nhận được rất nhiều lượt đánh giá từ giới chuyên môn, được bệnh nhân đánh giá cao trong quá trình sử dụng. 

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc có nhận xét:

“Tôi thấy rằng Diệp Phụ Khang là bài thuốc tiềm năng trong việc điều trị u nang buồng trứng không xâm lấn. Hiện tại, với những chế phẩm đặc trị được nghiên cứu cẩn thận, bài thuốc này đã và đang giúp cho nhiều bệnh nhân cải thiện rõ các triệu chứng điển hình của bệnh.

Đặc biệt nhất, với việc ứng dụng TINH CHẤT DIỆP LỤC vào kiểm soát, làm tiêu u, bài thuốc Diệp Phụ Khang đã giúp cho nhiều phụ nữ có cơ hội được làm mẹ, không còn lo ngại những tổn thương, biến chứng tử cung sau phẫu thuật, ảnh hưởng đến khả năng mang thai, sinh con sau này.”

Ts.Bs Vân Anh có những nhận xét tích cực về bài thuốc Diệp Phụ Khang
Ts.Bs Vân Anh có những nhận xét tích cực về bài thuốc Diệp Phụ Khang

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Doãn Hồng Phương – Nguyên Phó khoa Nội, Bệnh viện Châm cứu Trung ương chia sẻ:

“Việc ứng dụng TINH CHẤT DIỆP LỤC trong bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa u nang buồng trứng giúp tiêu u, kiểm soát kích thước khối u quả thực là một thành tựu mà bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã phải mất rất nhiều công sức nghiên cứu, hoàn thiện. 

Tôi nghĩ rằng với những chị em đang trong độ tuổi sinh sản, mong muốn có con rất nên lựa chọn cân nhắc sử dụng bài thuốc này. Ngay cả những người đã từng phẫu thuật cắt bỏ u, để phòng tránh ảnh hưởng về sau cũng như phục hồi chức năng tử cung tốt hơn, bạn cũng nên sử dụng Diệp Phụ Khang, sử dụng tinh chất từ các loại lá cây, kết hợp thảo dược tự nhiên, an toàn để kích thích cơ thể tự chữa lành, có một sức khỏe ổn định.”

Bác sĩ Doãn Hồng Phương cũng cho biết tinh chất diệp lục đã giúp bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa u nang buồng trứng đạt hiệu quả cao hơn
Bác sĩ Doãn Hồng Phương cũng cho biết tinh chất diệp lục đã giúp bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa u nang buồng trứng đạt hiệu quả cao hơn

Tại Bệnh viện Thuốc dân tộc, cũng có rất nhiều bệnh nhân đã và đang điều trị u nang buồng trứng với Diệp Phụ Khang. Đa số họ đều đang cảm thấy hài lòng với những dấu hiệu tích cực trong và sau quá trình điều trị.

Chị Hoàng Thị Phương (34 tuổi) chia sẻ:

“Mình đang độ tuổi sinh nở, mới có 1 bé nên cũng muốn đón thêm thành viên mới. Tuy nhiên, mình đã “thả” gần 1 năm mà chưa thấy đậu thai. Mình có đi khám và được biết bản thân có u nang buồng trứng phải, kích thước không quá lớn nhưng gây cản trở việc thụ thai của mình. 

Bác sĩ nói có thể phẫu thuật cắt bỏ, tuy nhiên cần cân nhắc, vì khối u không quá lớn, mình lại đang trong độ tuổi dễ thụ thai, nếu phẫu thuật sẽ cần một thời gian phục hồi mới có thể mang thai được. Bởi vậy, mình đã tìm kiếm giải pháp tiêu u để không phải phẫu thuật và được biết đến bài thuốc Diệp Phụ Khang của Bệnh viện Thuốc dân tộc.

Sang hơn 1 tháng sử dụng Diệp Phụ Khang chữa u nang buồng trứng, mình nhận thấy rõ tình trạng đau bụng kinh giảm, không còn ra máu bất thường ngoài kỳ kinh. Hơn 2 tháng điều trị, mình nhận thấy sức khỏe bản thân tốt hơn, đặc biệt rõ rệt là không cảm thấy mệt mỏi cũng như kinh nguyệt đều. Tới hết tháng thứ 3 sử dụng Diệp Phụ Khang, mình có đi  kiểm tra, kết quả, một số nang nước nhỏ đã tiêu biến, u nang nhân có giảm kích thước vài mm. Quan trọng nhất, bác sĩ cho biết với sự tiến triển này, mình có thể dễ dàng mang thai hơn khi khối u không còn chèn ép, cản trở việc lưu thông máu tới buồng trứng. Quá trình rụng trứng có thể diễn ra đều đặn, dễ thụ thai hơn.

Kết thúc liệu trình điều trị u nang buồng trứng với Diệp Phụ Khang được 2 tháng thì mình cũng có thai. Để có được niềm hạnh phúc này, mình cũng phải cảm ơn bác sĩ Thanh Hà rất nhiều. Chính bác sĩ đã chia sẻ, hướng dẫn, hỗ trợ mình để mình có thể đậu thai thuận lợi.”

Với những thông tin trên, có lẽ bạn đọc đã có cái nhìn cụ thể hơn về việc sử dụng Diệp Phụ Khang chữa u nang buồng trứng. Đây là một trong những bài thuốc mà Ths.Bs Đỗ Thanh Hà dành rất nhiều tâm huyết để nghiên cứu. Bởi vậy, khi sử dụng bài thuốc, chị em có thể yên tâm vì sẽ được bác sĩ Hà hỗ trợ tận tình, đồng hành trong suốt quá trình điều trị. Mọi thắc mắc cần được giải đáp, bạn có thể CLICK TẠI ĐÂY!

Bài thuốc Diệp Phụ Khang thực hiện bởi Ths.Bs Đỗ Thanh Hà đang là giải pháp điều trị bệnh Phụ khoa an toàn, ngừa tái phát, được hơn 10.000 phụ nữ tin dùng
Bị viêm buồng trứng có thai và sinh con được không?

Bị viêm buồng trứng có thai và sinh con được không?

Viêm buồng trứng là một trong những bệnh phụ khoa phổ biến ở phụ nữ trong độ tuổi sinh nở.…

tầm soát ung thư buồng trứng

Tầm soát ung thư buồng trứng khi nào? Bao lâu/lần?

Tầm soát ung thư buồng trứng chính là giải pháp hữu hiệu giúp phát hiện bệnh sớm. Từ đó phục…

Phụ nữ chưa quan hệ có bị bệnh phụ khoa không?

Chưa quan hệ có bị bệnh phụ khoa không? Cách phòng ngừa

Không ít người lầm tưởng bệnh phụ khoa chỉ xảy ra ở phụ nữ đã lập gia đình, tuy nhiên…

Mổ u xơ tử cung nằm viện bao lâu?

Mổ u xơ tử cung nằm viện bao lâu? Cần lưu ý gì?

Phương pháp phẫu thuật u xơ tử cung được xem là cách điều trị triệt để nhất với bệnh lý…

Ai có thể thực hiện nút mạch điều trị u xơ tử cung ?

Nút mạch điều trị u xơ tử cung – Ai có thể áp dụng?

Nút mạch điều trị u xơ tử cung là phương pháp chữa bệnh u xơ tiên tiến mà bệnh nhân…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *