Diệp Phụ Khang Chữa Rối Loạn Nội Tiết, Chị Em Tự Tin Đêm 7 Ngày 3

Chúng ta thường nghe nói đến triệu chứng rối loạn nội tiết tố ở phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinh, gây nên ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tâm sinh lý chị em. Thế nhưng, hiện nay, nhiều phụ nữ trẻ tuổi cũng có nguy cơ bị rối loạn nội tiết tố. Trường hợp của chị Hoàng Ngọc Anh (34 tuổi) – nhân viên ngân hàng chính là một ví dụ. Bật mí, bí quyết của chị Ngọc Anh chính là bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa rối loạn nội tiết thuộc Thuốc dân tộc.

Rối loạn nội tiết và những “nỗi khổ” không cất thành lời

Chị Hoàng Ngọc Anh (34 tuổi), một nhân viên ngân hàng đã có gia đình, một chồng, một con. Là một bệnh nhân tại Trung tâm Thuốc dân tộc, chị Ngọc Anh đã có những chia sẻ hết sức chân thực về quá trình điều trị rối loạn nội tiết tố của mình tại đơn vị chúng tôi:

“Trước giờ sức khỏe của tôi đều rất tốt. Từ thời con gái, vòng kinh của tôi đã rất đều. Đó cũng là một trong những biểu hiện giúp tôi yên tâm hơn về tình trạng sức khỏe Phụ khoa của bản thân so với các bạn cùng trang lứa thường xuyên bị rối loạn kinh nguyệt.

Sau khi lấy chồng, sinh con đầu, tôi bắt đầu nhận thấy sức khỏe Phụ khoa của mình có vấn đề rõ hơn. Ban đầu, tôi chỉ nghĩ đơn giản mình bị rối loạn kinh nguyệt sau sinh. Nhưng rồi dần dần, qua 6 tháng ở nhà, đến khi đi làm trở lại, tôi lại thường xuyên mệt mỏi, mất ngủ, người lúc nào cũng xanh xao. 

Cùng với đó, có một triệu chứng khiến tôi cảm thấy khá khó chịu, thậm chí là tự ti, đó là khô rát âm đạo. Chính vì vấn đề này mà chuyện chăn gối của vợ chồng tôi không được thuận lợi. Lúc nào tôi cũng cảm thấy “sợ” gần gũi chồng, dần dần trở nên lãnh cảm, khiến cho đời sống tình cảm vợ chồng ngày càng trở nên gượng gạo.

Thời gian đó, vì cũng đến tuổi nên gia đình bố mẹ hai bên cũng giục vợ chồng tôi có thêm bé nữa. Tuy nhiên, việc chu kỳ kinh nguyệt rối loạn, lại thêm lãnh cảm làm cho dự định đó chưa thể thực hiện được.”

Nội tiết tố suy giảm bắt đầu ở tuổi 35 khiến phụ nữ rơi vào tình trạng lãnh cảm
Nội tiết tố bắt đầu suy giảm sau tuổi 30 khiến nhiều phụ nữ phải đối diện với nhiều vấn đề “khó nói”

Dần dần, những triệu chứng do rối loạn nội tiết khiến chị Ngọc Anh khó chịu, mệt mỏi hơn. Đặc biệt, kinh nguyệt thất thường luôn là nỗi ám ảnh hàng tháng của chị, nhất là vào những giai đoạn cao điểm, công việc “ngập đầu”. Đã vậy, đối với một người phụ nữ đã có gia đình, chồng con, việc bị rối loạn nội tiết không hề đơn giản chút nào.

Một số biện pháp điều trị rối loạn nội tiết, suy giảm ham muốn mà chị em thường sử dụng  

Cũng giống như rất nhiều người phụ nữ “có bệnh thì vái tứ phương”, chị Ngọc Anh cũng đã tìm hiểu và từng sử dụng qua rất nhiều giải pháp điều trị rối loạn nội tiết. Tuy nhiên, chặng đường này chẳng dễ dàng như chị nghĩ.

Chị Ngọc Anh chia sẻ: 

“Thời gian đầu, khi có những triệu chứng như vậy, tôi cũng đã đi khám và được biết bản thân bị rối loạn nội tiết tố sớm. Theo chỉ định từ bác sĩ, tôi đã thực hiện sử dụng liệu pháp hormone để điều trị. Liệu pháp hormone là một phương pháp cần phải được thực hiện dưới sự giám sát, chỉ dẫn cụ thể của bác sĩ vì rất dễ gây ra các tác dụng phụ không mong muốn. Vì vậy, tôi cũng đã điều trị một cách rất cẩn thận.”

Theo chia sẻ của chị Ngọc Anh, việc sử dụng liệu pháp hormone thay thế khiến chị cảm thấy sức khỏe của bản thân tốt lên nhanh chóng. Chị nhận thấy vòng kinh của mình đều hơn, da dẻ cải thiện hơn, bớt rụng tóc, bớt khô hạn. Tuy nhiên, khi bắt đầu quan tâm đến vấn đề mang thai, sinh con sau đó, chị Ngọc Anh buộc phải ngưng sử dụng hormone thay thế. Việc này ngay sau đó đã cho thấy được hiệu quả thực tế của phương pháp này.

Ngưng sử dụng được 1 tháng, chị Ngọc Anh lại nhận thấy chu kỳ kinh nguyệt của mình dần “thất thường” trở lại. Bên cạnh đó, lượng dịch âm đạo của chị cũng khi nhiều, khi ít, khiến cho môi trường âm hộ, âm đạo mất đi sự cân bằng, dẫn đến viêm nhiễm.

Thuốc, liệu pháp hormone thay thế thường được sử dụng để điều trị lãnh cảm do thiếu hụt hormone
Thuốc, liệu pháp hormone thay thế thường được sử dụng để điều trị rối loạn nội tiết nhưng thực chất đây lại là “con dao hai lưỡi”

Vì viêm nhiễm trở nên nghiêm trọng nên chị Ngọc Anh buộc phải sử dụng thuốc đặt Phụ khoa. Cùng với đó, chị cũng tìm hiểu và thử sử dụng một số loại thực phẩm chức năng nhập ngoại, nhằm cải thiện vấn đề rối loạn nội tiết tố, giúp cho sức khỏe được ổn định. Tuy nhiên, việc sử dụng thực phẩm chức năng lại không đem lại hiệu quả như mong muốn của chị Ngọc Anh.

Cảm thấy quá mệt mỏi với các phương pháp điều trị, hơn nữa, việc sinh thêm bé thứ hai vẫn luôn là vấn đề khiến cả gia đình chị Ngọc Anh luôn đau đáu, người phụ nữ này đã quyết tâm phải tìm hiểu kỹ hơn, cụ thể là hỏi thăm những trường hợp đã từng điều trị tình trạng tương tự trên các hội, nhóm mạng xã hội.

Không còn lo ngại khô hạn tới “cạn yêu thương” nhờ sử dụng Diệp Phụ Khang chữa rối loạn nội tiết

Tham gia không biết bao nhiêu hội nhóm chữa bệnh Phụ khoa, rối loạn nội tiết tố, chị Ngọc Anh cuối cùng cũng đã tìm ra “đáp án” cho vấn đề của chính mình. Chị kể lại:

“Tôi đã quyết định sẽ phải điều trị hiệu quả bằng cách tìm hiểu kinh nghiệm từ những người đi trước. Từ khi tham gia các hội nhóm, diễn đàn trên mạng xã hội, tôi được hiểu hơn về tình trạng sức khỏe của bản thân, biết cách ăn uống, điều chỉnh giờ giấc sinh hoạt, tập luyện sao cho phù hợp mà không còn quá phụ thuộc vào chỉ dẫn từ các bác sĩ chuyên khoa. Cũng từ đây, tôi có quen biết với 4 người chị em trên mạng, họ cũng có vấn đề tương tự như của tôi.”

Sau khi tìm hiểu, hỏi thăm, chị Ngọc Anh biết đến phương pháp cải thiện rối loạn nội tiết, suy giảm ham muốn bằng Y học cổ truyền. Chị cho biết, trước đó, chị không nghĩ thuốc Đông y, các loại thảo dược có thể điều trị được bệnh lý này. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu thông tin, được các chị em chia sẻ kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế của họ, chị đã dần có cái nhìn khác về thuốc Đông y.

Địa chỉ chị Ngọc Anh được giới thiệu tìm đến chính là Thuốc dân tộc. Qua nhiều thông tin được báo chí, truyền thông đăng tải, chị Ngọc Anh được biết thông tin liên hệ với Ths.Bs Đỗ Thanh Hà – Nguyên Trưởng khoa Phụ BV YHCT Trung ương – Trưởng khoa Phụ Thuốc dân tộc. Bác sĩ Hà đã tiếp nhận những thắc mắc, vấn đề của chị Ngọc Anh, giải thích cặn kẽ và mời chị sắp xếp một buổi thăm khám trực tiếp tại địa chỉ số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội để có thể nắm bắt tình hình cụ thể hơn.

Mỗi ngày, Bệnh viện Thuốc dân tộc tiếp đón rất đông bệnh nhân khám chữa bệnh Phụ khoa
Thuốc dân tộc luôn đã và đang là địa chỉ tin cậy của nhiều chị em khi cần điều trị các bệnh lý Phụ khoa như rối loạn nội tiết tố

Tìm đến Thuốc dân tộc, gặp gỡ bác sĩ Đỗ Thanh Hà, chị Ngọc Anh chia sẻ về ấn tượng sau buổi khám đầu tiên:

“Tôi thực sự rất bất ngờ với dịch vụ của Thuốc dân tộc. Không như tôi tưởng tượng về một phòng khám Đông y cũ kỹ, chỉ toàn mùi thuốc Bắc và một người thầy thuốc bắt mạch, kê đơn, Thuốc dân tộc có đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất tốt nhất để thăm khám mọi vấn đề cho chị em Phụ nữ. Bên cạnh đó, dịch vụ hẹn lịch khám, tiếp đón khách ở đây rất khoa học, quy củ nên tôi có thể tiết kiệm, tranh thủ được thời gian lui tới.

Về bác sĩ Thanh Hà, cô quả thực là một bác sĩ nhiều kinh nghiệm. Bác sĩ thăm hỏi, tiếp đón, trao đổi về tình trạng sức khỏe của tôi một cách rất tự nhiên và đầy thấu hiểu. Vậy nên, cả buổi khám đó tôi đã rất cởi mở, thoải mái, không hề có một chút ngại ngùng nào.”

Từ lời kể của chị Ngọc Anh, được biết, bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã thực hiện thăm khám và xác định chính xác căn nguyên tình trạng rối loạn nội tiết tố của chị. Bác sĩ cho biết, chị Ngọc Anh bị rối loạn nội tiết sau sinh bé đầu lòng. Sau đó, do chưa kiêng cữ cẩn thận, chủ quan trong việc cân bằng giờ giấc sinh học mà khiến sức khỏe, nội tiết tố bị rối loạn, dẫn đến rối loạn kinh nguyệt, chu kỳ rụng trứng và khô âm đạo. 

Tình trạng này kéo dài, kèm theo việc sử dụng liệu pháp hormone sau một thời gian thì ngưng khiến cho bệnh càng thêm phức tạp. Bởi vậy, để điều trị triệt để rối loạn nội tiết, suy giảm ham muốn, đồng thời cải thiện chu kỳ rụng trứng, nâng cao khả năng mang thai cho chị Ngọc Anh, bác sĩ Thanh Hà đã lựa chọn bài thuốc Diệp Phụ Khang làm giải pháp điều trị chủ đạo cho chị.

Theo đó, chị Ngọc Anh sẽ được sử dụng Diệp Phụ Khang cùng với bài thuốc bổ thận do bác sĩ Đỗ Thanh Hà thực hiện để điều trị rối loạn nội tiết theo từng giai đoạn. Do chị Ngọc Anh cũng có vấn đề về viêm nhiễm Phụ khoa nên được bác sĩ Hà chỉ định dùng Diệp Phụ Khang với 3 chế phẩm: Thuốc uống, thuốc đặt và giải độc hoàn.

Những chế phẩm đặc trị và thành phần được đưa vào bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa u xơ tử cung
Những chế phẩm đặc trị và thành phần dược liệu được đưa vào bài thuốc Diệp Phụ Khang

Sau 1 tháng sử dụng, chị chia sẻ:

“Tôi đã sử dụng bài thuốc Diệp Phụ Khang 3 chế phẩm trong giai đoạn đầu của quá trình điều trị. Từ tuần đầu tiên, dịch âm đạo có vẻ được kiểm soát, dần không còn hiện tượng khô rát hay ngứa ngáy nữa. Sau 10 ngày sử dụng, các triệu chứng viêm nhiễm đều không còn, tôi cũng cảm thấy “vùng kín” của mình dễ chịu hơn.”

Sau đó, chị Ngọc Anh tiếp tục được bác sĩ Hà cho sử dụng Diệp Phụ Khang dạng uống kết hợp với bài thuốc bổ thận, gồm các vị thuốc có tính Thanh – Thấp – Nhiệt – Hạ – Tiêu. Thuốc bổ thận cho nữ do bác sĩ Hà thực hiện, kết hợp với Diệp Phụ Khang không chỉ có tác dụng tốt đối với thận, giúp tăng cường sức khỏe mà còn cải thiện được các bệnh liên quan tới sinh dục. 

Với sự kết hợp này, chị Ngọc Anh đã ổn định được vòng kinh sau 2 tháng sử dụng theo lộ trình điều trị. Bên cạnh đó, chị cũng nhận thấy rõ tình trạng khô rát, khó chịu không còn, có thể tự tin, thoải mái quan hệ vợ chồng. Thậm chí, chị Ngọc Anh còn cho biết đôi lúc chính chị lại là người chủ động trước, khiến chồng chị thực sự rất bất ngờ. 

Bệnh nhân thoát khỏi tình trạng lãnh cảm nhờ sử dụng bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa rối loạn nội tiết tố
Bệnh nhân thoát khỏi tình trạng lãnh cảm nhờ sử dụng bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa rối loạn nội tiết tố

Đối với trường hợp của chị Ngọc Anh, bác sĩ Đỗ Thanh Hà, người trực tiếp tiến hành điều trị cũng có chia sẻ đôi lời:

“Trường hợp rối loạn nội tiết sau sinh của bạn Ngọc Anh là một trong số những trường hợp rối loạn sớm ở phụ nữ trẻ, khá phổ biến hiện nay. Đa số các bạn đều chưa nhận thức được tầm quan trọng của việc điều trị tận gốc, cũng như loại bỏ dứt điểm những vấn đề do rối loạn nội tiết, suy giảm ham muốn. Bởi vậy, với bài thuốc Diệp Phụ Khang cùng lộ trình điều trị riêng của Thuốc dân tộc, tôi mong rằng chị em có thể cải thiện được vấn đề sức khỏe, cũng như có cái nhìn đúng hơn về phương pháp điều trị. 

Tôi thực hiện điều trị rối loạn nội tiết, suy giảm ham muốn và viêm nhiễm Phụ khoa cho Ngọc Anh theo thứ tự ưu tiên. Do bạn đang khá khó chịu với tình trạng viêm ngừa, khô rát âm đạo, vậy nên sử dụng 3 chế phẩm Diệp Phụ Khang, chủ dược là TINH CHẤT DIỆP LỤC sẽ rất có lợi cho việc bảo vệ, kháng viêm và cân bằng môi trường pH tự nhiên cho Ngọc Anh.

Tiếp đó, để cải thiện vấn đề rối loạn nội tiết tố, ổn định vòng kinh, chu kỳ rụng trứng cũng như chức năng của buồng trứng, tôi kết hợp thêm bài thuốc bổ thận cùng với thuốc uống của Diệp Phụ Khang, nhằm nâng cao hiệu quả cho Ngọc Anh. Cũng như dự kiến, sau 2 tháng, kinh đều hơn, không còn mất ngủ, mệt mỏi, thống kinh. Bên cạnh đó, những biểu hiện rõ rệt như tăng ham muốn tình dục, nhiều năng lượng, ăn uống tốt, da tóc đẹp, khỏe,… cũng cho thấy việc chức năng buồng trứng sản sinh estrogen tự nhiên đang diễn ra thuận lợi hơn.”

Bác sĩ Hà còn tiết lộ thêm, chính thành phần TINH CHẤT DIỆP LỤC được đưa vào Diệp Phụ Khang đã góp phần tối ưu và tạo ra được hiệu quả tốt như vậy với cơ địa của chị Ngọc Anh. Nghiên cứu cho thấy chất diệp lục phát huy hiệu quả trong việc đối phó với các bệnh nhiễm trùng cơ quan sinh dục, chống viêm rất tốt. Tinh chất này cũng làm tăng tốc độ chữa lành các mô bị hỏng và tái sinh các tế bào mới, giúp lưu thông máu huyết hiệu quả, kích thích cơ thể tự chữa lành, tự sản sinh và cân bằng nội tiết tố, cải thiện tốt hệ thống sinh sản ở phụ nữ.

Tinh chất diệp lục giúp nâng cao hiệu quả điều trị rối loạn kinh nguyệt của bài thuốc Diệp Phụ Khang
Tinh chất diệp lục giúp nâng cao hiệu quả bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa rối loạn nội tiết, kích thích cơ chế tự phục hồi, chữa lành của cơ thể một cách tự nhiên

Bởi vậy, hiện tại, sau 2 tháng rưỡi điều trị, chị Ngọc Anh đã hoàn toàn thoát khỏi tình trạng rối loạn nội tiết tố, suy giảm ham muốn, giữ được lửa yêu trong cuộc sống hôn nhân. Mới đây, người phụ nữ này còn hạnh phúc, vui mừng báo tin vui cho bác sĩ Đỗ Thanh Hà. Có thể thấy, từ sau khi điều trị với Diệp Phụ Khang chữa rối loạn nội tiết tố, sức khỏe và cuộc sống của chị Ngọc Anh đã tốt hơn rất nhiều, trở nên dễ dàng, viên mãn. 

Cũng như chị Ngọc Anh, hiện đã có tới 8.368 chị em gặp các vấn đề rối loạn nội tiết tố được Trung tâm Thuốc dân tộc thống kê điều trị thành công với Diệp Phụ Khang và lộ trình đặc biệt của bác sĩ Đỗ Thanh Hà. Diệp Phụ Khang cũng đã được nhiều trang báo đưa tin, trở thành giải pháp điều trị tích cực, hiệu quả, an toàn được chương trình Sống khỏe mỗi ngày số đặc biệt phát sóng trên VTV2 giới thiệu, khuyên dùng.

Để trở thành một người phụ nữ tự tin, không còn lo ngại về ảnh hưởng của rối loạn nội tiết tố tới sức khỏe, hay đơn giản là cuộc sống vợ chồng, chị em có thể liên hệ trực tiếp tới Thuốc dân tộc, nghe tư vấn, lời khuyên hữu ích từ bác sĩ Đỗ Thanh Hà. Chi tiết thông tin cụ thể:

THUỐC DÂN TỘC

* Lưu ý: Bác sĩ Đỗ Thanh Hà trực tiếp khám Thuốc dân tộc Hà Nội. Điện thoại/Zalo bác sĩ là 0989913935. Bệnh nhân nên đặt lịch bác sĩ vì lượng bệnh nhân khá đông.

DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Ngày đăng 07:49 - 06/06/2023 - Cập nhật lúc: 10:04 - 10/10/2023
Chia sẻ:
Bài thuốc Diệp Phụ Khang thực hiện bởi Ths.Bs Đỗ Thanh Hà đang là giải pháp điều trị bệnh Phụ khoa an toàn, ngừa tái phát, được hơn 10.000 phụ nữ tin dùng

Bình luận (35)

 1. Thảo My
  Thảo My says: Trả lời

  Tôi bị khô âm đạo, giảm ham muốn nên làm chuyện đó rất áp lực, kiểu trả bài cho xong, nhiều khi khô âm đạo quá lại gây đau rát lắm ạ. Không biết tình trạng như mình thì dùng thuốc diệp phụ khang có cải thiện được không

  1. Ngọc Ngọc
   Ngọc Ngọc says:

   Tình trạng như chị là bị rối loạn nội tiết tố như em đấy, em cũng biểu hiện khô âm đạo, giảm ham muốn, mệt mỏi đã đi khám ở bệnh viện bác sĩ bảo bị rối loạn estrogen sau đó bác sĩ cho thuốc nội tiết về dùng thời gian đầu thấy có ham muốn, âm đạo có nhiều dịch trắng trong trở lại nhưng mà ngừng thuốc thời gian thì bị khô âm đạo và mất ham muốn trở lại. Em cũng đang hóng xem thuốc diệp phụ khang như nào rồi mua về dùng xem thế nào

  2. Mai Lan
   Mai Lan says:

   Mua diệp phụ khang về uống đi chị, thuốc này điều trị rối loạn nội tiết tốt dứt điểm luôn đấy. Em dùng thuốc này giờ đã cân bằng được nội tiết, ham muốn nhiều và không còn khô âm đạo như trước nữa. Chị nào đang bị rối loạn nội tiết tố nữ thì vào bài này tìm hiểu bài thuốc cho kĩ rồi mua nha https://www.thuocdantoc.org/diep-phu-khang-giai-phap-can-bang-noi-tiet-to.html

  3. Lê Thị Thắm
   Lê Thị Thắm says:

   Mình cũng nhờ thuốc diệp phụ khang mới khơi lại được ngọn lửa chuyện ấy chứ không là không có ham muốn dục tình gì cả, người cứ trơ trơ ra, lại còn khô âm đạo mỗi lần làm chuyện đó thốn muốn chết. Sau khi kết thúc liệu trình diệp phụ khang này là âm đạo ẩm ướt, ham muốn nhiều nên làm chuyện đó rất có cảm giác

  4. Ngọc Diệu
   Ngọc Diệu says:

   Bạn dùng thuốc diệp phụ khang thôi chứ có dùng thêm các thực phẩm chức năng tăng estrogen không

  5. Lê Thị Thắm
   Lê Thị Thắm says:

   Mình chỉ dùng mỗi thuốc diệp phụ khang thuj, do mình bị thiếu hụt estrogen nên bs có dặn về bổ sung thêm thực phẩm chứ estrogen thôi ko dùng thêm tpcn năng nào cả

  6. LAN Đình Đình
   LAN Đình Đình says:

   Thực phẩm giàu estrogen bác sĩ chỉ cho bạn là những loại nào vậy chỉ tôi với, tôi cũng bị thiếu hụt estrogen

 2. Đỗ Mỹ Trang
  Đỗ Mỹ Trang says: Trả lời

  Da tôi dạo này sạm, người thì mệt mỏi, bốc hỏa, giảm ham muốn, rối loạn kinh nguyệt. Liệu tôi có phải là rối loạn nội tiết tố không nhỉ

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Mỹ Trang!
   Như biểu hiện bạn nêu thì rất có thể bạn bị rối loạn Estrogen. Tuy nhiên để biết chính xác tình hình bệnh mời bạn đến trung tâm Thuốc Dân Tộc để bác sĩ thăm khám và chẩn đoán bệnh chính xác nhất. Nếu cần tư vấn thêm cứ liên hệ hotline để được tư vấn nhé!
   Thông tin đến bạn!

  2. Cao Hằng
   Cao Hằng says:

   Bị rối loạn nội tiết tố đấy chị, em cũng bị như chị mua thuốc diệp phụ khang về uống giờ cân bằng nội tiết nên ham muốn nhiều hơn, ăn ngon, ngủ ngon, da dẻ hồng hào rồi

  3. Lan Huệ
   Lan Huệ says:

   Bạn gọi số nào để đặt thuốc thế, tôi cũng cần đặt thuốc diệp phụ khang ạ

  4. Minh Đỗ Nga
   Minh Đỗ Nga says:

   Thuốc diệp phụ khang là thuốc kê đơn bạn nhé, bạn đến thuốc dân tộc để bác sĩ khám và kê thuốc cho. Rối loạn nội tiết tố có thể là do thiếu hoặc tăng estrogen, bác sĩ phải khám mới biết tình hình bệnh rồi mới kê đơn được

  5. Lâm Nguyệt_987
   Lâm Nguyệt_987 says:

   Thuốc dân tộc ở đâu chỉ tôi với, có địa chỉ hồ chí minh không nhỉ? Tôi ở quận bình thạnh

  6. Trần Xuân
   Trần Xuân says:

   Thuốc dân tộc có cơ sở ở 145 hoa lan, p2, phú nhuận đấy chị, từ bình thạnh qua phú nhuận cũng gần, chị sắp xếp đi khám lấy thuốc diệp phụ khang đi ạ

 3. Minh Tâm
  Minh Tâm says: Trả lời

  Tôi bị rối loạn nội tiết tố, thăm hỏi chị cùng công ty cũng bị rối loạn nội tiết tố đã điều trị ở thuốc dân tộc rồi, chị í bảo thuốc của chị chỉ có 2 loại là diệp phụ khang + bổ thận âm thôi mà sao em thấy ở bài có 3 loại khác gồm thuốc uống đặc trị, viên đặt, cao giải độc nhỉ

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Minh Tâm!
   Bài thuốc Diệp Phụ Khang với 3 chế phẩm Thuốc uống đặc trị, Cao giải độc, Viên đặt là dùng cho trường hợp bệnh nhân bị viêm nhiễm âm đạo. Còn điều trị rối loạn nội tiết tố sẽ được bác sĩ kết hợp giữa Diệp phụ khang và Bổ thận Âm ạ! Nếu cần biết thêm chi tiết bạn liên hệ hotline (024) 7109 6699 – 038 877 8986.
   Thân ái!

  2. Cao Hằng
   Cao Hằng says:

   Bạn không đọc bài chia sẻ mà chỉ nhìn hình thôi thì hiểu nhầm rồi. Chị Ngọc anh vừa bị rối loạn nội tiết tố vừa bị viêm âm đạo nên bác sĩ thanh hà kê diệp phụ khang cùng với bài thuốc bổ thận điều trị rối loạn nội tiết theo từng giai đoạn. Do chị Ngọc Anh cũng có vấn đề về viêm nhiễm Phụ khoa nên được bác sĩ Hà chỉ định dùng Diệp Phụ Khang với 3 chế phẩm: Thuốc uống, thuốc đặt và giải độc hoàn. Chị Ngọc anh dùng thuốc này trị được viêm phụ khoa và nhiều chị khác cũng thế https://vietmecgroup.com/diep-phu-khang-chua-phu-khoa-noi-tieng-khao-sat-tren-10-000-nguoi.html

  3. Trần Thị Minh
   Trần Thị Minh says:

   Do ng bệnh bị viêm nhiễm âm đạo nên trong bài ms có giới thiệu 3 loại thuốc đấy chứ tôi cũng chỉ bị rloạn nội tiết tố bs cũng chỉ kê cho diệp phụ khang và bổ thận âm thôi. Tôi uống 2 loại thuốc đấy là ham muốn tăng nhiu, da dẻ hồng hào, sk tốt lên không còn mệt mỏi nữa, nói chung kết thúc liệu trình thuốc là cân bằng nội tiết tố lun

  4. Ngọc Diệu
   Ngọc Diệu says:

   Thuốc bổ thận âm và thuốc diệp phụ khang có loại nào cần sắc không, uống thuốc đông ngán nhất việc sắc thuốc

  5. Lan Huyền
   Lan Huyền says:

   Không có loại nào sắc đâu bạn vì thuốc được bào chế sẵn dạng viên hoàn và cao cô đặc rồi nên mua về là có thể sử dụng được luôn

 4. Đỗ Bảo Hiền
  Đỗ Bảo Hiền says: Trả lời

  Bài thuốc diệp phụ khang điều trị rối loạn nội tiết tố nữ có đảm bảo được độ an toàn không, trước tôi mua mấy sản phẩm tăng cường nội tiết về uống hay bị đau vú và đau bụng dưới

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Đỗ Bảo Hiền!
   Bài thuốc Diệp Phụ Khang với 100% thành phần từ thảo dược, không chứa bất kì chất hóa học nào, đảm bảo sử dụng rất an toàn và lành tính ạ!
   Thông tin đến bạn!

  2. Cao Vân Nguyễn
   Cao Vân Nguyễn says:

   Tôi cũng bị rối loạn nội tiết tố nên giảm ham muốn, bốc hỏa, rối loạn kinh nguyệt, đã mua thuốc diệp phụ khang uống rồi, thuốc rất an toàn và lành tính, dùng chả bị đau ngực hay đau bụng như bạn bị đâu

  3. Bùi THơ
   Bùi THơ says:

   Thuốc thảo dược mà thảo dược bẩn thì tác dụng phụ tùy cơ địa đấy, có người dùng an toàn có người dùng bị

  4. Minh Tú Thị
   Minh Tú Thị says:

   Thảo dược từ thuốc diệp phụ khang là thảo dược sạch được trồng và thu hoạch theo chuẩn gacp-who chứ không phải thảo dược bẩn hay thảo dược china đâu mà có tác dụng phụ, vì thế thuốc an toàn lắm đấy

 5. Đoàn Tơ
  Đoàn Tơ says: Trả lời

  Tôi bị rối loạn nội tiết tố nên người mệt mỏi, kinh nguyệt không đều tháng có tháng không lại còn bị khô âm đạo, không có ham muốn. Tôi đã bổ sung nhiều thực phẩm estrogen rồi mà không mấy cải thiện, giờ chắc dùng thuốc diệp phụ khang xem sao mà không biết thuốc này dùng có lâu quá không

  1. Xuân Nghi
   Xuân Nghi says:

   Ui bị rối loạn estrogen chưa biết là thiếu hay dư mà bạn ở nhà bổ sung thực phẩm tùm lum vậy có khi dư estrogen là nguy hiểm lắm đấy. Tốt nhất đi khám đi rồi bác sĩ chẩn đoán bệnh và kê thuốc diệp phụ khang cho

  2. Đỗ Minh Hà
   Đỗ Minh Hà says:

   Liệu trình điều trị rối loạn nội tiết tố nữ bằng thuốc diệp phụ khang sẽ từ 2-3 tháng bạn nhé, nếu rối loạn dạng nhẹ như tôi mới vài tháng đây thì uống thuốc diệp phụ khang 2 tháng là không còn rối loạn nữa, ham muốn nhiều nên lúc nào cũng muốn chồng chiều, âm đạo không còn khô hạn nên không còn đau rát khi quan hệ, nói chung xong liệu trình diệp phụ khang 2 tháng là như trở lại thời xuân xanh. Xem thêm review ở bài này https://trungtamduoclieu.com/diep-phu-khang-chua-lanh-cam-giam-ham-muon.html

  3. Lan Nhi
   Lan Nhi says:

   Tớ thì rối loạn nội tiết tố nặng hơn nên liệu trình thuốc diệp phụ khang của tớ đến 3 tháng là cân bằng được nội tiết

 6. Đỗ Thiên Nga
  Đỗ Thiên Nga says: Trả lời

  Tôi muốn được bác sĩ Thanh hà người đã điều trị cho chị Ngọc Anh thì phải đăng kí ở đâu, xin hướng dẫn ạ?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Thiên Nga!
   Bác sĩ Đỗ Thanh Hà có gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành sản phụ khoa Đông y. Bác sĩ đã điều trị thành công nhiều ca bệnh sản phụ khoa bằng Y học cổ truyền trong đó có rối loạn nội tiết tố nữ. Để được bác sĩ Đỗ Thanh Hà thăm khám và điều trị bạn chủ động đặt lịch khám trước với bác sĩ bằng cách gọi đến số 0989 913 935
   Thân ái!

  2. Cao Ngô Lan
   Cao Ngô Lan says:

   Cứ gọi số đt đấy báo đặt lịch khám với bs thanh hà là đợc hay cần làm thêm các bước nào nữa kg, đấy là số tổng đài hay sao v?

  3. Hồ Thanh Thanh
   Hồ Thanh Thanh says:

   Không phải số tổng đài mà là số hotline của thuốc dân tộc đấy, cứ gọi là có nhân viên tiếp máy và tư vấn cho bạn

  4. Mai Nhiên
   Mai Nhiên says:

   Có thể đặt lịch khám theo thời gian của mình hay bên thuốc dân tộc ấn đinh ngày giờ khám nhỉ

 7. Xuân Hạnh
  Xuân Hạnh says: Trả lời

  Tôi sau sinh bị rối loạn nội tiết tố nữ nên da sạm, mệt mỏi, giảm ham muốn tôi muốn mua thuốc diệp phụ khang uống mà không biết có ảnh hưởng gì không vì tôi đang cho con bú

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viêm nội mạc tử cung Viêm nội mạc tử cung là gì? Triệu chứng và điều trị

Viêm nội mạc tử cung là tình trạng phụ khoa phổ biến, cần được điều trị sớm để tránh các…

Bị chậm kinh 10 ngày – Làm sao biết có thai hay bị bệnh?

Với những người đã quan hệ tình dục mà không đảm bảo các yếu tố bảo vệ, chậm kinh 10…

U nang nhầy buồng trứng là gì, có nguy hiểm không?

U nang nhầy buồng trứng thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, từ 30 - 45 tuổi,…

Bệnh viêm niệu đạo có tự khỏi không? Cần làm gì?

Bệnh viêm niệu đạo là một dạng nhiễm trùng xảy ra ở ống dẫn nước tiểu của cả nam và…

Kinh nguyệt màu đen vón cục là bị gì, nguy hiểm không?

Trạng thái của kinh nguyệt là cơ sở phản chiếu tình trạng sức khỏe của nữ giới. Vì vậy khi…

Ths.Bs Đỗ Thanh Hà công tác tại Thuốc dân tộc đã chia sẻ đến độc giả những thông tin hữu ích nhất, cũng như giải pháp điều trị bệnh Phụ khoa hiệu quả, an toàn.
Xem nhiều

Đặt câu hỏi

Chia sẻ
Bỏ qua