Phẫu thuật cắt Polyp nhưng bệnh vẫn tái phát, bất ngờ chữa khỏi viêm đại tràng nhờ Thuốc dân tộc

Nguồn gốc bài thuốc đại tràng Tiêu thực Phục tràng hoàn – Kỳ 2: Sự ra đời của một phương pháp ưu việt

Nguồn gốc bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn – Kỳ 1: Hành trình đi tìm “THẦN DƯỢC” chữa bệnh đại tràng của dân tộc Tày

Thoát khỏi viêm đại tràng mãn tính lâu năm nhờ bài thuốc đặc trị của Trung tâm Thuốc dân tộc – bệnh nhân chia sẻ cùng Sống khỏe mỗi ngày VTV2

Thuốc dân tộc đồng hành cùng VTV2 – Hướng dẫn cách điều trị viêm đại tràng mãn tính hiệu quả

Bác sĩ Tuyết Lan tư vấn cách điều trị bệnh viêm đại tràng trong chương trình VTV2 Sống Khỏe Mỗi Ngày

Thuốc dân tộc đồng hành cùng Sống Khỏe Mỗi Ngày VTV2 – Chuyên đề điều trị viêm đại tràng mãn tính

Đau đại tràng vì “của ngon vật lạ” ngày Tết và cách xử lý

Viêm loét đại tràng là gì? Triệu chứng, nguyên nhân và cách điều trị tận gốc

Điều trị dứt điểm bệnh đại tràng dai dẳng cùng các chuyên gia tiêu hoá tại Thuốc dân tộc

Khỏi bệnh sau 3 tháng, không lo tái phát về sau nhờ bí quyết "thần kỳ" của người dân tộc Tày. Bài thuốc được ứng dụng độc quyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã chữa khỏi cho hơn 86% bệnh nhân trên khắp cả nước. Trong đó có trường hợp của cô Trương Thị Cúc

Thuốc dân tộc đồng hành cùng VTV2 – Hướng dẫn cách điều trị viêm đại tràng mãn tính hiệu quả

“Điều trị viêm đại tràng mãn tính hiệu quả” là chủ đề chính trong chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày phát sóng vào 7/3/2020. Chương trình với sự tham gia đồng hành của Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, xoay quanh phương pháp Đông y và bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn giúp giải quyết triệt để các vấn đề viêm đại tràng từ căn nguyên gốc bệnh.

VTV2 Sống khỏe mỗi ngày – Đồng hành tìm giải pháp điều trị viêm đại tràng mãn tính

“Sống khỏe mỗi ngày” là một chương trình ý nghĩa về đời sống sức khỏe trên VTV2, luôn được khán giả đón đợi mỗi buổi tối Thứ 7 hàng tuần. Với mục đích đem đến những thông tin bổ ích về sức khỏe và giới thiệu nhiều giải pháp an toàn, hiệu quả cho người dân an tâm lựa chọn, đội ngũ biên tập viên xây dựng chương trình đã không ngừng tìm kiếm thực tế để đưa ra thông tin chính xác nhất.

Xuất phát từ thực trạng bệnh đại tràng ngày càng nhiều và khó chữa, VTV2 Sống khỏe mỗi ngày đã thực hiện ghi hình một chương trình với chủ để “Hướng dẫn cách điều trị viêm đại tràng mãn tính”. Thông qua chia sẻ của chuyên gia, hi vọng sẽ giúp thay đổi những sai lầm trong nhận thức về việc điều trị. Đồng thời tìm ra giải pháp tối ưu giúp người bệnh nhanh chóng thoát khỏi nỗi đau.

Thạc sĩ, bác sĩ Tuyết Lan tham gia đồng hành cùng VTV2 Sống khỏe mỗi ngày chủ đề “Hướng dẫn cách chữa bệnh viêm đại tràng mãn tính hiệu quả”
Thạc sĩ, bác sĩ Tuyết Lan đồng hành cùng VTV2 Sống khỏe mỗi ngày chủ đề “Hướng dẫn cách chữa bệnh viêm đại tràng mãn tính hiệu quả”

Chương trình có sự tham gia của khách mời chuyên môn là Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên Trưởng khoa khám bệnh, bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương). Hiện tại bà đang là giám đốc chuyên môn tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc – đơn vị hàng đầu về khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền hiện nay.

Với kiến thức và kinh nghiệm dày dặn, Thạc sĩ, bác sĩ Tuyết Lan đã phân tích về bệnh viêm đại tràng và cách điều trị bằng Đông y một cách rất chi tiết.

Nguyên tắc điều trị viêm đại tràng mãn tính hiệu quả – Chia sẻ hữu ích từ Thạc sĩ chuyên khoa

Thạc sĩ, bác sĩ Tuyết Lan cho biết: “Điều trị viêm đại tràng không khó, cái khó là người bệnh chưa biết cách tác động để lựa chọn đúng phương pháp. Đặc biệt với viêm đại tràng mãn tính, điều quan trọng để chữa khỏi là bài thuốc phải xử lý được căn nguyên tận gốc”.

Việc nắm rõ và tuân theo đúng nguyên tắc điều trị sẽ giúp bệnh tiến triển nhanh hơn, khỏi triệt để hơn, ít có nguy cơ tái phát.

Chuyên gia tiêu hóa - Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan
Chuyên gia tiêu hóa – Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan

Nguyên tắc điều trị viêm đại tràng mãn tính theo Đông y bao gồm:

 • Giảm đau, loại bỏ các triệu chứng khó chịu 
 • Kiện tỳ, ích vị, ôn bổ tỳ, thận để làm lành tổn thương, tiêu diệt ổ viêm, phục hồi chức năng các phủ tạng liên quan. Từ đó tăng cường đào thải, hấp thụ và nâng cao sức đề kháng của cơ thể, chống lại bệnh tốt hơn
 • Hành khí, hoạt huyết, thanh nhiệt, hóa thấp để kích kích tiêu hóa, thanh nhiệt, đào thải độc tố, giúp người bệnh ăn ngon, ngủ tốt hơn.

Bạn đang gặp vấn đề về Đại tràng? Khắc phục cùng chuyên gia ngay!

Tiêu thực Phục tràng hoàn – “Giải pháp vàng” cho nỗi lo viêm đại tràng tiêu tan

Bài thuốc được Bác sĩ Tuyết Lan giới thiệu trong chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày là Tiêu thực Phục tràng hoàn. Đây là một trong những giải pháp đang được người bệnh tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Thông tin bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn chữa viêm đại tràng mãn tính

 • Bài thuốc được bào chế bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc.
 • Ra đời dựa trên cơ sở đơn thuốc cổ phương bí truyền của người Tày và đề án nghiên cứu “Điều trị viêm đại tràng cấp tính và mãn tính bằng thảo dược Đông y”.
 • Cơ chế tác động tuân theo đúng chuẩn nguyên tắc điều trị viêm đại tràng bằng Y học cổ truyền, xử lý trong – ngoài kết hợp để vừa loại bỏ triệu chứng, vừa ngăn chặn căn nguyên và phục hồi thể trạng. 
 • Tiêu thực: Kích thích tiêu hóa thức ăn để giảm các triệu chứng khó chịu
 • Phục tràng: Làm lành và phục hồi nhưng tổn thương ở niêm mạc đại tràng, tiêu diệt ổ viêm để bệnh không tiến triển nặng hơn.

Đây là bài thuốc chữa viêm đại tràng duy nhất được tích hợp dựa trên 4 chế phẩm thiên nhiên nhỏ, tổng hòa dược liệu điều trị. Tùy vào thể bệnh và tình trạng cơ thể mỗi người mà bác sĩ sẽ kê đơn khác nhau. Nhờ đó đem lại hiệu quả triệt để hơn.

Bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn chữa viêm đại tràng mãn tính
Bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn chữa viêm đại tràng mãn tính

 Điều đặc biệt làm nên tác dụng vượt trội của Tiêu thực Phục tràng hoàn là thành phần từng bài thuốc nhỏ đều được gia giảm 3 vị thuốc quý – dược liệu bí truyền chỉ người Tày mới có. Bao gồm: Cây Cháp phe, Cây Án mật, Cây Si Lung.

3 loại cây thuốc này có công dụng đặc biệt trong bình can lý khí, kiện tỳ tiêu thực, hóa ứ, hoạt huyết, rất tốt để ngăn ngừa triệu chứng bệnh đại tràng. Hiện chỉ có duy nhất Trung tâm Thuốc dân tộc nghiên cứu và tìm được công thức ứng dụng dược tính của thuốc trong chữa bệnh.

Chính vì vậy, việc điều trị viêm đại tràng mãn tính bằng Tiêu thực Phục tràng hoàn được nhiều chuyên gia đề cao và áp dụng. Như Bác sĩ Tuyết Lan cũng chia sẻ, dùng bài thuốc này đã trở thành “thói quen” của bà trong suốt nhiều năm chữa bệnh cho người dân.

Đừng để bệnh đại tràng ảnh hưởng – Khắc phục ngay tránh biến chứng nguy hiểm!

Ưu điểm vượt trội của Tiêu thực Phục tràng hoàn trong điều trị viêm đại tràng mãn tính

Tiêu thực Phục tràng hoàn có những ưu điểm riêng biệt để đem đến hiệu quả cao hơn hẳn so với Đông y truyền thông và các bài thuốc chữa viêm đại tràng khác.

 • Thành phần thảo dược thiên nhiên, được lựa chọn kỹ lưỡng từ vùng dược liệu chuyên canh đạt chuẩn GACP – WHO, đảm bảo an toàn, lành tính cho người sử dụng. Có thể dùng cho nhiều trường hợp ở mọi độ tuổi khác nhau, kể cả phụ nữ đang cho con bú, trẻ em, người có sức đề kháng yếu
 • Kết hợp dược liệu đặc trị và dược liệu bồi bổ nên mang lại hiệu quả phục hồi toàn diện hơn.
 • Được ứng dụng công nghệ hiện đại để bào chế dưới dạng thuốc sắc sẵn tiện lợi, dễ sử dụng, thích hợp dùng cho tất cả mọi đối tượng. Kể cả những người bận rộn cũng có thể sử dụng thuốc đúng giờ mà không mất công đun sắc.
Thạc sĩ, bác sĩ Tuyết Lan phân tích ưu - nhược điểm của bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn
Thạc sĩ, bác sĩ Tuyết Lan phân tích ưu – nhược điểm của bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn

Trong buổi chia sẻ, Thạc sĩ – bác sĩ Tuyết Lan cũng đã chỉ ra rất rõ liệu trình và thời gian sử dụng bài thuốc. Thông thường:

 • Từ 10 – 15 ngày: Các triệu chứng đau bụng, đầy hơi, khó tiêu, tiêu chảy, phân cứng, phân mềm đều có biểu hiện thuyên giảm và dần ổn định.
 • Từ 15 – 40 ngày: Các tổn thương cơ bản được phục hồi, niêm mạc được làm lành, cơ thể người bệnh thấy khỏe khoắn, dễ chịu hơn.
 • Từ 40 – 60 ngày: Bệnh dần ổn định hoàn toàn. Sức khỏe phục hồi toàn diện, bệnh nhân ăn ngon, ngủ tốt.

Hiệu quả thực tế của Tiêu thực phục tràng hoàn khi điều trị viêm đại tràng mãn tính

Đây chính là điều đã thôi thúc VTV2 Vì sức khỏe người Việt tìm hiểu và giới thiệu đến khán giả truyền hình. Suốt từ khi dụng, bài thuốc được đội ngũ chuyên môn đánh giá rất cao. Người dân tin tưởng lựa chọn và sau thời gian kiên trì điều trị, họ đều có những chuyển biến rất tích cực.

Thực tế kết quả kiểm nghiệm cho thấy Tiêu thực Phục tràng hoàn đã giúp chữa khỏi cho hàng ngàn trường hợp viêm đại tràng mãn tính trên khắp cả nước và đang được truyền tai nhau sử dụng.

Kết quả kiểm nghiệm thực tế của bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn
Kết quả kiểm nghiệm thực tế của bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn

Thạc sĩ, bác sĩ Tuyết Lan chia sẻ: “Tiêu thực Phục tràng hoàn là toàn bộ tâm huyết của đội ngũ chuyên gia chúng tôi dành cho người bệnh. Với những thành công đã đạt được trong chữa viêm đại tràng mãn tính, bài thuốc đã giúp nâng tầm giá trị chữa bệnh bằng Y học cổ truyền lên 1 tầm cao mới. Chúng tôi rất vui mừng và cảm ơn bệnh nhân đã tin tưởng và lựa chọn”.

Thông qua chương trình, VTV2 Vì sức khỏe người Việt mong muốn đem đến nhiều cơ hội chữa bệnh hơn nữa cho tất cả những ai đang loay hoay đi tìm giải pháp hoặc bất lực khi điều trị bằng Tây y nhiều không khỏi. 

Nếu đang gặp các vấn đề về viêm đại tràng, người bệnh có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tiêu thực Phục tràng hoàn. Tin chắc đây sẽ là giải pháp phù hợp cho bạn để nhanh chóng chấm dứt nỗi đau viêm đại tràng.

Chi tiết chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày – Hướng dẫn cách điều trị viêm đại tràng mãn tính bằng Đông y

Chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày chủ đề “Hướng dẫn cách điều trị viêm đại tràng mãn tính hiệu quả” với sự tham gia đồng hành của Thạc sĩ – Bác sĩ Tuyết Lan và Trung tâm Thuốc dân tộc đã đem đến những kiến thức hữu ích cho người bệnh trong việc điều trị viêm đại tràng mãn tính bằng Đông y. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm giải pháp cho mình và người thân.

Mọi thông tin thêm về Tiêu thực Phục tràng hoàn và liệu trình điều trị tối ưu được giới thiệu trong chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày trên đây, bạn đọc có thể liên hệ trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc để nhận hướng dẫn cụ thể từ chuyên gia. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.

Chữa sớm khỏi sớm – Dứt điểm Viêm đại tràng ngay cùng chuyên gia!

Thông tin liên hệ Trung tâm Thuốc dân tộc:

Tìm hiểu thêm

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị được đông đảo bệnh nhân đại tràng tin tưởng tìm đến. Tại đây, đã có hàng ngàn người bệnh đại tràng được chữa khỏi mỗi năm.

Hoạt động ý nghĩa kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9

 Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng 8 và ngày Quốc khánh 2/9.  Vào ngày 10/9/2015 vừa qua, Đơn…

Lãnh đạo Công ty CP Thuốc dân tộc dâng hương báo công Đức Thánh Trần – Phát huy Hào khí Đông A tại đền Bảo Lộc – Nam Định

Chiều ngày 7/10 vừa qua, lãnh đạo Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã…

chữa viêm đại tràng bằng lá vối

Chữa viêm đại tràng bằng lá vối – Hướng dẫn A-Z

Ngoài việc điều trị bằng thuốc Tây thì trong trường hợp bệnh nhẹ bạn hoàn toàn có thể chữa viêm…

Cấu tạo của ruột non gồm tá tràng, hỗng tràng và hồi tràng

Ruột non là gì, nằm ở đâu? Cấu tạo và chức năng

Khi cần thiết, người ta có thể cắt bỏ đến 3,5m ruột non mà cơ thể vẫn phát triển bình…

Chương trình hướng về cội nguồn – 2017

HƯỚNG VỀ CUỘI NGUỒN 2017 - Chương trình thường niên của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân…

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *