Thông Xoang Khang Dược Chữa Viêm Xoang: Không Nạo Xoang, Không Tái Phát

Bác sĩ phụ trách

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần

Phó Giám đốc Chuyên môn

Thông Xoang Khang Dược có thể điều trị dứt điểm bệnh về xoang bằng cơ chế tác động KHOA HỌC, AN TOÀN, không cần nạo xoang. Người bệnh không cần dùng kháng sinh triền miên, không còn phải lo lắng bệnh tái phát mỗi khi thời tiết thay đổi, giao mùa,… Dưới đây là thông tin cụ thể về bài thuốc Thông Xoang Khang Dược chữa viêm xoang. 

Bài thuốc đặc trị viêm xoang của người Việt

Thông Xoang Khang Dược là thành quả của đề tài nghiên cứu “Bài thuốc chữa viêm xoang bằng Đông y” do TTƯT, BS CKII Nguyễn Thị Nhuần (Nguyên PGĐ chuyên môn tại BV YHCT Trung Ương) thực hiện. 

Ngoài ra, quá trình hoàn thiện còn có sự góp sức cùng nghiên cứu, phát triển của đông đảo đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành tại Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Sau nhiều lần thử nghiệm, thay đổi công thức khác nhau, bài thuốc Thông Xoang Khang Dược cuối cùng đã được bào chế thành công, vừa hội tụ tinh hoa của YHCT vừa mang hơi hướng khoa học hiện đại. Từ đó trở thành giải pháp đặc trị viêm xoang tối ưu cho người Việt, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng bệnh.

Thông Xoang Khang dược hiệu quả với mọi thể viêm xoang
Thông Xoang Khang dược hiệu quả với mọi thể viêm xoang

Bài thuốc được công nhận là có khả năng điều trị DỨT ĐIỂM các bệnh lý về xoang từ nặng đến nhẹ. Bao gồm:

 • Viêm xoang mũi dị ứng
 • Viêm xoang trán
 • Viêm xoang bướm
 • Viêm xoang hàm
 • Viêm xoang sàng 
 • Viêm đa xoang

Đặc biệt, Thông Xoang Khang Dược dùng rất tốt trong trường hợp VIÊM XOANG MÃN TÍNH, bệnh nhân đã điều trị bằng nhiều phương pháp không khỏi hoặc dùng thuốc Tây y dai dẳng mà bệnh không hết, hay tái phát, bị nhờn thuốc/ kháng thuốc. 

Hơn nữa, bài thuốc còn đảm bảo độ AN TOÀN, LÀNH TÍNH CAO nên phù hợp với nhiều đối tượng bệnh. Kể cả trẻ em, phụ nữ sau sinh, người có cơ địa yếu/ nhạy cảm, người cao tuổi,… 

Dùng Thông Xoang Khang Dược, người bệnh thường chỉ cần 3 ngày là giảm dịch mủ, 7 ngày tiêu viêm, 20 ngày đỡ 80% triệu chứng. 

Hiệu quả này của bài thuốc dược có được là nhờ những lợi thế đặc biệt mà không phải bài thuốc chữa viêm xoang nào cũng đáp ứng được.

5 ưu điểm giúp Thông Xoang Khang Dược chữa KHỎI viêm xoang

Dưới đây là những lợi thế “có một không hai” của Thông Xoang Khang Dược trong điều trị bệnh lý viêm xoang. 

Bảng thành phần “phối ngũ” với tỷ lệ vàng theo nguyên tắc Quân – Thần – Tá – Sứ của YHCT

Thông Xoang Khang Dược là sự phối hợp hài hòa từ hơn 50 dược liệu quý của YHCT. Tất cả đều có dược tính cao, rất tốt trong TIÊU VIÊM, TIÊU DỊCH MỦ, GIẢM ĐAU, TĂNG ĐỀ KHÁNG. 

Để đem đến dược lực trị bệnh cao nhất cho bài thuốc, các chuyên gia, bác sĩ đã nghiên cứu và áp dụng theo nguyên tắc phối ngũ Quân – Thần – Tá – Sứ để kết hợp các vị thuốc với nhau. Mỗi nhóm Quân dược, Thần dược, Tá dược, Sứ dược đều có chủ dược riêng, đảm nhận vai trò điều trị bệnh tương ứng. 

Điểm danh 1 số vị thuốc có trong Thông Xoang Khang Dược
Điểm danh 1 số vị thuốc có trong Thông Xoang Khang Dược

Cụ thể hơn, công dụng của các nhóm thảo dược trong bài thuốc Thông Xoang Khang Dược:

 • Nhóm Quân dược (Kim ngân hoa, Tỏi đen, Ké đầu ngựa,…): Thảo dược tập trung vào điều trị nguyên nhân gây viêm xoang và khắc phục các triệu chứng chính của bệnh như viêm, sưng, đau, phù nề, chảy dịch,…
 • Nhóm Thần dược (Hoàng kỳ, Sâm đại hành): Bổ trợ dược tính thêm cho vị thuốc chính, tăng cường hiệu quả giảm triệu chứng bệnh, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, chống lại phong hàn tà thấp và các yếu tố tấn công gây bệnh. 
 • Nhóm Tá dược (Bách thảo xương, Bạch phàn, Hoàng bá nam, Thanh đại, Nhân trung bạch, Mai hoa): Giúp giải độc, thanh nhiệt lương huyết, tiêu viêm, giảm đau, giảm phù nề, phòng ngừa chảy máu do hắt hơi nhiều, tổn thương niêm mạc xoang nặng.
 • Nhóm Sứ dược (Cam thảo, Bạch chỉ, Sói rừng): Điều hòa các vị thuốc, tăng cường công dụng chống viêm, tiêu sưng, giải độc,…
Công dụng của các thành phần quân dược có trong bài thuốc
Công dụng của các thành phần quân dược có trong bài thuốc

Có thể nói, đến thời điểm hiện tại, Thông Xoang Khang Dược là bài thuốc chữa viêm xoang ĐẦU TIÊN  ứng dụng kết hợp dược liệu theo nguyên tắc phối ngũ của YHCT một cách KHOA HỌC, CHUYÊN SÂU đến như vậy. Vì thế tạo ra dược lực cực mạnh để điều trị bệnh triệt để mà vẫn đảm bảo an toàn, lành tính, không gây hại cho sức khỏe người dùng.

Cơ chế chữa bệnh KHÔNG CẦN NẠO XOANG: “Bài nùng sinh cơ – Nhân cường – Tật nhược”

Theo chia sẻ từ BS Nguyễn Thị Nhuần (Chủ nhiệm đề tài nghiên cứu Thông Xoang Khang Dược), để chữa dứt điểm viêm xoang mà không phải can thiệp nạo xoang thì bài thuốc điều trị cần có cơ chế rõ ràng. Một mặt giúp khắc phục triệu chứng, xử lý căn nguyên gây bệnh. Mặt khác tăng cường thể trạng, tăng sức đề kháng để chủ động chống lại bệnh từ bên trong.

Đặc biệt là phải kiểm soát viêm nhiễm, làm sạch dịch mủ, tái tạo niêm mạc xoang, phục hồi chức năng xoang mũi 1 cách TỰ NHIÊN, dần dần nhưng triệt để.

Sở dĩ, Thông Xoang Khang Dược có thể đem đến hiệu quả toàn diện, giúp người bệnh chữa khỏi viêm xoang. Đồng thời loại bỏ nỗi lo bệnh tái phát dai dẳng mỗi khi chuyển mùa lạnh hoặc ngồi điều hòa nhiều và phòng ngừa tốt các biến chứng liên quan là nhờ tuân thủ tuyệt đối nguyên tắc này. 

Với bài thuốc Thông Xoang Khang Dược, BS Nhuần đã giúp nhiều người chữa khỏi bệnh xoang
Với bài thuốc Thông Xoang Khang Dược, BS Nhuần đã giúp nhiều người chữa khỏi bệnh xoang

TTƯT, BS CKII Nguyễn Thị Nhuần cho biết:

“Thông Xoang Khang Dươc áp dụng nguyên tắc trị bệnh “Bài nùng sinh cơ – Nhân cường – Tật nhược” của YHCT. 

Trong đó: 

 • Bài nùng Sinh cơ: Là cơ chế giúp đào thải hết dịch mủ viêm nhiễm từ trong hốc xoang ra ngoài, giúp xoang sạch sẽ. Kết hợp tiêu viêm và tái tạo lớp niêm mạc xoang, từ đó giảm dần các triệu chứng khó chịu, giúp người bệnh thông xoang, hơi thở thơm mát.
 • Nhân cường: Nói về sức đề kháng, hệ miễn dịch của cơ thể. Khi các yếu tố này được tăng cường, thể trạng khỏe mạnh sẽ giúp ngăn các tác nhân gây bệnh xâm nhập, phát triển. 
 • Tật nhược: Bệnh khỏi, các tổn thương ở xoang mũi được phục hồi, sức khỏe hệ hô hấp đảm bảo ổn định. 

Nói cách khác, mục đích của việc dùng thuốc điều trị là để tiêu viêm, thông xoang, giảm đau nhức vùng xoang, loại bỏ triệu chứng khó chịu như chảy dịch mũi, nghẹt mũi, hắt hơi nhiều, ho, đau họng, hơi thở có mùi,… Đồng thời tăng cường sức đề kháng, giúp người bệnh luôn khỏe mạnh. 

Khi thể trạng phục hồi, sức khỏe tốt thì bệnh tự khắc tiêu tan, cơ thể cũng hình thành cơ chế tự bảo vệ. Từ đó có thể ngăn ngừa bệnh tật mà không cần phụ thuộc vào bất kỳ loại thuốc nào, cũng không cần can thiệp nạo xoang gây đau đớn”.

Cơ chế điều trị viêm xoang được áp dụng trong bài thuốc
Cơ chế điều trị viêm xoang được áp dụng trong bài thuốc

Hiện tại, Thông Xoang Khang Dược là bài thuốc DUY NHẤT có khả năng điều trị tốt viêm xoang nhờ cơ chế vừa chữa dứt điểm vừa phòng tái phát, tăng cường miễn dịch, sức đề kháng tổng thể. Người bệnh hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn. 

Phác đồ 3 TRONG 1 tác động điều trị viêm xoang từ trong ra ngoài

Dựa theo nguyên tắc nói trên, đội ngũ nghiên cứu đã phát triển bài thuốc Thông Xoang Khang Dược bao gồm 3 chế phẩm đặc trị: Thuốc uống, thuốc nhỏ xoang và thuốc xịt rửa mũi xoang

Các chế phẩm cùng bổ trợ, nâng đỡ cho nhau để tác động điều trị bệnh một cách toàn diện. 

 • Một mặt, thảo dược thẩm thấu trực tiếp, điều trị tại chỗ: Giúp khắc phục triệu chứng đau nhức, khó chịu; đùn/ đẩy toàn bộ dịch mủ, chất bẩn ra ngoài.
 • Mặc khác, thuốc đi sâu  kiểm soát viêm nhiễm, làm lành mọi tổn thương, phục hồi chức năng xoang, loại bỏ các tác nhân bên ngoài và căn nguyên gây bệnh từ bên trong. 

Khi phối hợp tác động cả trong lẫn ngoài, bệnh sẽ nhanh chóng được đẩy lui. 

Thành phần, công dụng các chế phẩm Thông Xoang Khang Dược
Thành phần, công dụng các chế phẩm Thông Xoang Khang Dược

Nhờ dược tính tự nhiên của thảo dược, nhất là hàm lượng kháng sinh thực vật cực kỳ cao mà các chế phẩm Thông Xoang Khang Dược đem đến dược lực trị bệnh rất mạnh, đảm bảo an toàn, không gây tác dụng phụ. Người bệnh không bị suy nhược, mệt mỏi hay phụ thuộc thuốc, nhờn thuốc/ kháng thuốc. 

Do đó, so với việc sử dụng các thuốc kháng sinh, thuốc Tây y thì dùng phác đồ Thông Xoang Khang Dược 3 TRONG 1 này sẽ đảm bảo cả về tính hiệu quả và tính an toàn.

Người bệnh cũng có thể an tâm sử dụng với một số ưu điểm khác của các chế phẩm Thông Xoang Khang Dược:

 • Dạng bào chế hiện đại, dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian, công sức trong quá trình điều trị
 • Thuốc uống được hoàn viên sẵn, dễ uống, không cần đun sắc phức tạp
 • Thuốc nhỏ xoang, thuốc xịt rửa được bào chế bằng cách cô đặc tinh chất dược liệu nên dễ dàng thẩm thấu, hấp thụ hoàn toàn, phát huy tác dụng ngay khi được nhỏ, xịt. 

Lưu ý: Dựa trên tình trạng bệnh tình, cơ địa cụ thể của mỗi người mà bác sĩ sẽ có chỉ định phác đồ riêng biệt cho từng trường hợp sao cho đem lại hiệu quả tối đa, chữa khỏi bệnh nhanh và triệt để nhất. 

KẾT NỐI, CHIA SẺ NGAY TÌNH TRẠNG BỆNH ĐỂ ĐƯỢC BS CHUYÊN KHOA TƯ VẤN PHÁC ĐỒ PHÙ HỢP NHẤT!

Lộ trình ngắn gọn, hiệu quả rõ ràng theo từng giai đoạn

Dùng Thông Xoang Khang Dược, người bệnh sẽ có lộ trình điều trị bệnh rõ ràng, đảm bảo hiệu quả cao dưới sự hướng dẫn của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành giàu kinh nghiệm. 

Đối với trường hợp nhẹ, viêm xoang mới khởi phát, bệnh sẽ cải thiện ngay sau một thời gian ngắn dùng thuốc. Còn đối với trường hợp viêm xoang mãn tính, bệnh tái phát nhiều lần thì bệnh nhân cần nhiều thời gian hơn với liệu trình chuyên sâu, toàn diện hơn.

Tuy nhiên, đa phần thì trong tháng đầu tiên, các triệu chứng bệnh đã có thuyên giảm đáng kể. Bệnh được loại bỏ dần dần theo lộ trình: 3 ngày giảm dịch mủ – 7 ngày tiêu viêm – 20 ngày khỏi 80% triệu chứng. 

Trong đó, sau khoảng 20 ngày sử dụng:

 • Tình trạng nghẹt mũi, sổ mũi, dịch viêm từ xoang chảy xuống thành sau họng giảm rõ rệt. 
 • Các cơn nhức xoang, đau (vùng mặt, má, mũi, mắt, đau đầu,…) được kiểm soát dần, cải thiện đáng kể về tần suất và mức độ. 
 • Người bệnh phần nào đã cảm thấy dễ chịu, thoải mái hơn, không còn khó chịu nhiều vì hắt hơi liên tục, ngứa mũi, chảy nước mũi thường xuyên, hơi thở có mùi,… 

Chỉ cần áp dụng đúng – đủ phác đồ thì sau tối đa 2 – 3 tháng điều trị, viêm xoang sẽ khỏi hoàn toàn mà không lo tái phát, biến chứng. Các vấn đề liên quan như đau đầu mãn tính, mờ mắt, ù tai,… cũng được xử lý gọn ghẽ. Người bệnh ngủ ngon, sức khỏe phục hồi ổn định. 

Hiệu quả chữa viêm xoang của bài thuốc theo từng giai đoạn
Hiệu quả chữa viêm xoang của bài thuốc theo từng giai đoạn

Chia sẻ thêm về lộ trình này, BS Nguyễn Thị Nhuần cũng nhấn mạnh:

“Viêm xoang là bệnh mãn tính và thường là bệnh lý cơ địa, muốn khỏi phải kết hợp điều trị bệnh với điều chỉnh cơ địa nên cần có thời gian để tác động toàn diện. Hơn nữa, Thông Xoang Khang Dược là bài thuốc thảo dược, do đó, để dược tính thuốc phát huy hết tác dụng thì người bệnh phải sử dụng kiên trì, đều đặn. 

Tình trạng viêm, sưng, phù nề, chảy dịch và các cơn đau liên quan sẽ được kiểm soát một cách tự nhiên, giảm dần dần và dứt hẳn sau khi hết liệu trình. Chứ không thể nào hết ngay trong ngày 1 ngày hai. 

Nếu muốn bệnh khỏi lâu dài thì người bệnh không nên nóng vội. Hãy tuân thủ đúng lộ trình và hướng dẫn từ bác sĩ chuyên khoa”. 

Trên thực tế, đây đã là lộ trình điều trị viêm xoang vô cùng ngắn gọn, tối ưu, nhanh chóng. Người bệnh chỉ cần điều trị 1 lần là khỏi luôn, không cần mua thuốc dai dẳng như khi dùng thuốc Tây y. Vì thế, nếu chưa tìm được cách chữa viêm xoang phù hợp thì người bệnh không nên bỏ qua!

Cam kết 5 KHÔNG duy nhất, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng

Bên cạnh những ưu điểm về thành phần, hiệu quả, lộ trình nói trên thì người bệnh cũng có thể yên tâm khi lựa chọn Thông Xoang Khang Dược để chữa viêm xoang. Vì đây là bài thuốc ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT đáp ứng được cam kết 5 KHÔNG trong điều trị các bệnh lý về xoang, mũi. 

Cam kết 5 không trong điều trị viêm xoang tại Thuốc dân tộc
Cam kết 5 không trong điều trị viêm xoang tại Thuốc dân tộc

Với Thông Xoang Khang Dược, mọi triệu chứng, biến chứng bệnh viêm xoang sẽ được giải quyết dứt điểm. Người bệnh hoàn toàn không lo bị tái phát dai dẳng, tái lại mỗi khi thay đổi thời tiết, chuyển mùa đông hoặc thay đổi môi trường sống. Kể cả với những ai làm việc trong văn phòng, thường xuyên ngồi điều hòa cả ngày. 

Hiệu quả, chất lượng bài thuốc qua kiểm nghiệm lâm sàng và ứng dụng thực tiễn

Nhờ những thế mạnh trên mà Thông Xoang Khang Dược mang đến hiệu quả loại bỏ các bệnh lý về xoang rất cao. Công dụng bài thuốc được đánh giá là vượt trội hơn gấp nhiều lần so với các giải pháp/ bài thuốc chữa viêm xoang khác hiện hành.

Trước khi đưa vào ứng dụng thực tế, bài thuốc cũng trải qua quá trình kiểm nghiệm vô cùng khắt khe bởi giới chuyên môn và nhận được nhiều đánh giá tốt, lời khen từ các chuyên gia, bác sĩ trong ngành. 

Đánh giá từ 1 số chuyên gia trong ngành về bài thuốc Thông Xoang Khang Dược
Đánh giá từ 1 số chuyên gia trong ngành về bài thuốc Thông Xoang Khang Dược

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh (Nguyên Trưởng khoa Nội tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương, Viện Trưởng Viện Y Dược cổ truyền dân tộc) cũng cho biết:

“Tôi đã từng kiểm nghiệm, đánh giá nhiều bài thuốc do Trung tâm Thuốc dân tộc nghiên cứu, bào chế. Tất cả đều có chất lượng, hiệu quả rất tốt. Và Thông Xoang Khang Dược cũng không ngoại lệ. 

Thảo dược trong bài thuốc đều có dược tính trị bệnh mạnh, nhất là hàm lượng kháng sinh thực vật cao, đủ để tác động điều trị bệnh. Ngoài ra còn có nhiều thành phần thuốc bổ giúp tăng sức đề kháng, tốt cho sức khỏe. Đó chính là lý do lý giải vì sao Thông Xoang Khang Dược vừa giúp chữa bệnh lại vừa giúp phòng bệnh hiệu quả”. 

Thực tế, tất cả các thảo dược có trong bài thuốc đều đảm bảo chất lượng đạt chuẩn GACP-WHO, quy trình sơ chế và bào chế khép kín theo đúng tiêu chuẩn Bộ y tế. Do đó, người bệnh không cần lo lắng vấn đề tác dụng phụ hay dư lượng thuốc thừa, thuốc kém chất lượng làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thông tin về TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đánh giá bài thuốc
Thông tin về TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đánh giá bài thuốc

Các thống kê, khảo sát khác nhau dựa trên đánh giá, phản hồi từ bệnh nhân về hiệu quả sử dụng bài thuốc Thông Xoang Khang Dược chữa viêm xoang cũng cho thấy những kết quả rất khả quan.

Tỷ lệ khỏi triệt để viêm xoang, chấm dứt hoàn toàn triệu chứng chiếm đến 84%. Đa phần người bệnh đều khỏi trước hoặc đúng lộ trình dự kiến và không hề có dấu hiệu tái phát, biến chứng nào sau khi kết thúc điều trị. 

Đặc biệt là tất cả người bệnh sau khi dùng Thông Xoang Khang Dược đều dành những lời khen “có cánh” cho bài thuốc vì tính an toàn, tiện dụng. 

Thống kê đánh giá về hiệu quả bài thuốc Thông Xoang Khang Dược
Thống kê đánh giá về hiệu quả bài thuốc Thông Xoang Khang Dược

Chú Nguyễn Văn Đức (Bệnh nhân viêm xoang mãn tính) chia sẻ:

“Tôi bị viêm xoang đã 5 năm nay, tái phát nhiều lần lắm. Mỗi khi trở trời, thời tiết thay đổi là dịch mũi ra nhiều, hắt hơi, sổ mũi khó chịu cực kỳ. Có những hôm còn đau, phát sốt lên. 

Tôi đã từng dùng nhiều loại thuốc nhưng không khỏi. Sau đó đến Thuốc dân tộc, được bác sĩ thăm khám và hướng dẫn điều trị. Vì bệnh nặng lại mãn tính lâu năm nên tôi phải dùng cả thuốc Thông Xoang Khang Dược và cấy chỉ. 

Sau 1 liệu trình, tôi thấy triệu chứng đỡ hẳn, dễ chịu hơn nhiều. Kiên trì hết thuốc, hết lộ trình là bệnh khỏi. Giờ có chuyển mùa hay thay đổi thời tiết cũng không bị tái phát gì. Ban đêm thì ngủ ngon hơn, không bị mất ngủ, thiếu ngủ do sổ mũi, khó thở nữa. Khỏi bệnh cái là tư tưởng thoải mái hơn hẳn. Thích nhất là dùng thuốc này an toàn, không bị mệt mỏi, cũng không phải dùng lại lần nào mà khỏi là khỏi hẳn”.

Chú Đức chia sẻ về hiệu quả điều trị viêm xoang tại Thuốc dân tộc
Chú Đức chia sẻ về hiệu quả điều trị viêm xoang tại Thuốc dân tộc

Ngoài ra, trên một số diễn đàn, hội nhóm, những chia sẻ, phản hồi về Thông Xoang Khang Dược chữa viêm xoang cũng được lan truyền rất rộng rãi. 

Đa phần đều là lời khen, review tích cực liên quan đến chất lượng, hiệu quả của bài thuốc hoặc câu chuyện chữa khỏi viêm xoang nhờ giải pháp tại Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Bài đăng trên hội nhóm chia sẻ về bài thuốc Thông Xoang Khang dược chữa viêm xoang
Bài đăng trên hội nhóm chia sẻ về bài thuốc Thông Xoang Khang dược chữa viêm xoang
Nhiều người bệnh truyền tai nhau khuyên dùng Thông Xoang Khang Dược
Nhiều người bệnh truyền tai nhau khuyên dùng Thông Xoang Khang Dược

Hiện nay, Thông Xoang Khang Dược đang là phác đồ điều trị ĐỘC QUYỀN tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Bệnh nhân sẽ được thăm khám, tư vấn kỹ lưỡng trước khi dùng thuốc. Chi phí điều trị tùy thuộc vào liệu trình cụ thể.

Trung tâm cam kết:

 • Đưa ra liệu trình đúng người, đúng bệnh, chi phí phù hợp 
 • Giá thuốc niêm yết, công khai minh bạch, không phát sinh chi phí khác ngoài phí điều trị

Chính vì thế, theo đánh giá của nhiều người bệnh, điều trị viêm xoang tại Thuốc dân tộc là vô cùng TIẾT KIỆM, HỢP LÝ vì so với việc mất nhiều tiền để sử dụng các thuốc khác quanh năm, suốt tháng thì dùng Diệp Phụ Khang một lần rồi khỏi, không dai dẳng sẽ xứng đáng hơn nhiều. 

Rất đông bệnh nhân tìm đến Thuốc dân tộc để khám chữa viêm xoang mỗi ngày
Rất đông bệnh nhân tìm đến Thuốc dân tộc để khám chữa viêm xoang mỗi ngày

Bài thuốc chỉ lưu hành nội bộ, áp dụng riêng cho bệnh nhân của Trung tâm Thuốc dân tộc. Vì thế, để được tư vấn cụ thể hơn về liệu trình Thông Xoang Khang Dược, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, người bệnh hãy liên hệ trực tiếp với các chuyên gia, bác sĩ tại Trung tâm. 

Số hotline: 

HOẶC KẾT NỐI NGAY VỚI BS TẠI ĐÂY!

Ngày đăng 11:07 - 04/05/2023 - Cập nhật lúc: 16:21 - 12/10/2023
Chia sẻ:
Thuốc chữa viêm đại tràng thể lỏng
Với thành phần thảo dược có dược tính cao, cơ chế đặc trị, phác đồ rõ ràng, bài thuốc này có thể chữa dứt điểm viêm xoang, chấm dứt các triệu chứng đau nhức, sổ mũi, nghẹt mũi, khó chịu. Hiệu quả đến 80% chỉ sau 20 ngày dùng thuốc.

Bình luận (65)

 1. Lâm Lâm
  Lâm Lâm says: Trả lời

  Mình dạo này thời tiết giao mùa, bệnh viêm xoang lại tái phát, cả ngày cứ khịt khịt khó chịu quá, bác nào biết chỗ chưa xoang không ạ chứ em chán cái cảnh này quá rồi

  1. Lê Thủy
   Lê Thủy says:

   Mình ngày xưa có biệt danh là chuột chũi đây ạ vì bị xoang nên cả ngày cứ khịt khịt, từ hồi biết đến bác sĩ Nhuần ở thuốc dân tộc giới thiệu cho bài thuốc thông xoang khang dược giờ mình gần như khỏi rồi

  2. Thế Thắng
   Thế Thắng says:

   Mình nghe bị xoang khó chữa khỏi lắm, xong toàn phải đi nạo nên sợ không dám đi, đến khi nghe có bài thuốc thông xoang khang dược của bên thuốc dân tộc mình mới biêt cái mũi của mình được cứu, mình đến khám được bác sĩ tư vấn tình trạng bệnh và kê thuốc cho, 1 tháng đầu dùng thuốc mình thấy đỡ rất nhiều, thình trạng nghẹn mũi, đau họng giảm đáng kể, kiên trì dùng hết liệu trình 3 tháng thì k còn các triệu chứng trên. Tính đến nay là hơn 1 năm rồi, những lúc trái gió cũng k có tình trạng tái phát

  3. Công Minh
   Công Minh says:

   Phải công nhận là bị xoang đã khó chịu rồi, vào lúc giao mùa thì càng khó chịu nữa, nếu bạn đang tìm chỗ chưa xoang hiệu quả thì bạn đến trung tâm thuốc dân tộc nhé, ở đó có bác sĩ ck2 nguyễn thị nhuần có bài thuốc điều trị xoang hay lắm

  4. Thanh Tuyền
   Thanh Tuyền says:

   Được hẳn bác sĩ chuyên khoa 2 điều trị xoang cho chắc là yên tâm về hiệu quả luôn chứ gì nữa

 2. Hồng Hà
  Hồng Hà says: Trả lời

  Mình có nghe nói bài thuốc thông xoang khang dược của thuốc dân tộc điều trị xoang hay lắm, không biết chữa được những loại xoang nào nhỉ.

  1. Vĩnh Minh
   Vĩnh Minh says:

   Viêm xoang mũi dị ứng,viêm xoang trán, viêm xoang bướm,viêm xoang hàm,viêm xoang sàng ,viêm đa xoang bạn ạ, tùy vào tình trạng bệnh mà bác sĩ sẽ kê đơn cho phù hợp đó, cái này mỗi người một bệnh không ai giống ai đâu

  2. Ân Nhi
   Ân Nhi says:

   mình bị xoang trán, hôm đến khám cũng có bác bị xoang hàm đang điều trị ở đây, bác ấy báo dùng hơn 1 tháng đã đỡ nhiều rồi các triệu chứng như đau đầu, ngạt mũi, ngứa mũi

  3. Thanh Trúc
   Thanh Trúc says:

   Tôi sử dụng cái thuốc này rồi, thuốc này lành tính phết, an toàn mà chẳng có tác dụng phụ gì, sau 3 tháng điều trị trạng đau đầu , nghẹt mũi hoàn toàn biến mất

 3. Minh Khang
  Minh Khang says: Trả lời

  Mình điều trị xoang ở rất nhiều nơi rồi, sử dụng đủ loại thuốc mà không khỏi, không biết thuốc thông xoang khang của thuốc dân tộc có gì đặc biệt không ạ

  1. Văn Hào
   Văn Hào says:

   Theo như được chia sẻ thì bài thuốc gồm 50 loại thuốc y học cỏ truyền rất tốt cho tiêu viêm, tiêu dịch mủ, giảm tăng đề kháng đấy.

  2. Văn Chiến
   Văn Chiến says:

   Mình cũng được nghe qua, y học thì mình không hiểu lắm gì mà phối hợp theo quân thần tá sứ ấy, tóm lại là điều trị nguyên nhân gây viêm xoang và khắc phục các triệu chứng chính của bệnh, sau đó giảm triệu chứng bệnh, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể,iúp giải độc, thanh nhiệt ,tăng cường công dụng chống viêm, tiêu sưng, giải độc

  3. Nguyễn Yến
   Nguyễn Yến says:

   hì đấy là kết hơp theo nguyên tắc của YHCT với sự kết hợp của 50 vị thuốc nam giúp điều trị triệt để chuyên sâu đảm bảo an toàn lành tính, không gây hại đối với sức khỏe người bện

 4. Lê Thủy
  Lê Thủy says: Trả lời

  Có cách nào mà không cần nạo xoang mà vẫn chữa được xoang không ạ, mình sợ đau lắm nên để xoang đến 5 năm nay mà không dám nạo

  1. Thu Hằng
   Thu Hằng says:

   Bạn nên đến thuốc dân tộc gặp bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần để bác tư vấn cho, bác có bài thuốc thông xoang khang chữa xoang hiệu quả lắm, không cần não mà an toàn lành tính

  2. Phan Quân
   Phan Quân says:

   Trước bác sĩ Nhuần có chia sẻ với mình để chữa dứt điểm Một mặt giúp khắc phục triệu chứng, xử lý căn nguyên gây bệnh. Mặt khác tăng cường thể trạng, tăng sức đề kháng để chủ động chống lại bệnh từ bên trong.Đặc biệt là phải kiểm soát viêm nhiễm, làm sạch dịch mủ, tái tạo niêm mạc xoang, phục hồi chức năng xoang mũi 1 cách tự nhiên,điều trị ở đây 2 năm rồi cũng chưa phải khám hay lấy thuốc lại lần nào, trái gió trở trời k có tình trạng đau nhức vùng mũi, đau đầu hay chảy nước mũi nữa

  3. Triệu Vi
   Triệu Vi says:

   Nói dễ hiểu hơn là bài thuốc sẽ vừa chữa các triệu chứng của bệnh vừa bổi bổ cho cơ thể để có thể điều trị toàn diện và tận gốc, bạn cứ đọc bài này sẽ rõ https://www.thuocdantoc.org/thong-xoang-khang-duoc-chua-viem-xoang.html

 5. Trần Lực
  Trần Lực says: Trả lời

  Bài thuốc chữa xoang của thông xoang khang dược gồm những gì nhỉ, có nhiều thuốc lắm không, ngày trước mình uống thuốc tây họ bắt mua 1 đống thuốc nhìn mà sợ

  1. Hải Đăng
   Hải Đăng says:

   Thông xoang khang dược thì gồm có 3 sản phẩm gồm thuốc xịt, thuốc uống và thuốc nhỏ, có thế thôi k nhiều đâu

  2. Công Kiên
   Công Kiên says:

   Có 1 lọ xịt rửa có công dụng làm sạch, loại bỏ dịch mủ, vi khuẩn, 1 lọ thuốc nhỏ có công dụng giảm đau nhức viêm sưng, ngăn chảy nước mũi, ngạt mũi , với 1 lọ thuốc uống có công dụng tiêu viêm, giảm sưng đau, tăng cường miễn dịch thôi, không phải uống 1 bịch như thuốc tây đâu.

  3. Thu Linh
   Thu Linh says:

   Có cái hay của thuốc này là có dược tính mạnh mà lại không gây nhờn thuốc hay có tác dụng phụ, uống thuốc cũng không có cảm giác buồn ngủ hay mệt mỏi nữa.

 6. Giang Thủy
  Giang Thủy says: Trả lời

  Mình có nghe bài thuốc thông xoang khang dược điều trị xoang hay lắm, không biết là điều trị trong bao lâu thì có kết quả vậy ạ

  1. Buông
   Buông says:

   Tùy theo tình trạng bệnh của bạn mà bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị và thời gian điều trị, nhưng nói chung là sẽ có hiệu quả rõ ràng theo từng giai đoạn

  2. Công Lê
   Công Lê says:

   Điều trị sẽ được chia ra làm 3 giai đoạn cụ thể chỉ cần 2-3 tháng là gần như khỏi, từ 30-45 ngày là giảm các triệu chứng, 45-60 ngày tăng cường sức đề kháng, tiêu viêm làm lành vết thương, từ 60-90 n gày là khỏi không lo tái phát.

 7. Hà nhiii
  Hà nhiii says: Trả lời

  Nếu sau khi điều trị khỏi bệnh viên xoang ở thuốc dân tộc rồi có cần dùng thuốc để duy trì nữa không vậy

  1. Công An
   Công An says:

   Bên trung tâm họ có cam kết là không có tác dụng phụ và không nhờn thuốc, phụ thuộc vào thuốc đó bạn, ngoài ra còn không gây đau đớn, không chứa corticoid

  2. Hữu Quân
   Hữu Quân says:

   Mình khám ở đây bác sĩ kê cho mình 3 tháng thuốc gồm sịt, rửa, uống , mình uống hết liệu trình thì không còn trạng đau nhức vùng mũi, nghẹt mũi hay khó chịu , tính đến nay cũng hơn 1 năm rồi mỗi khi trái gió trở trời t cũng k có tình trạng trên nữa

 8. Hà Cúc
  Hà Cúc says: Trả lời

  Tôi thấy mọi người bảo bên thuốc dân tộc điều trij xoang tốt lắm, nếu tôi muốn đến khám thì như nào được ạ

  1. Minh Vương
   Minh Vương says:

   Đơn giản thôi bạn chỉ cần gọi đến trung tâm thuốc dân tộc để đặt lịch khám nhân viên lễ tân sẽ giúp bạn đăng lý lịch khám (024)7109 6699

  2. Đinh Lý
   Đinh Lý says:

   Không thì bạn cứ đến trực tiếp tại Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – Hà Nộ nhé, trước tôi qua cơ sở này khám bác sĩ có chuyên môn cao khám bệnh có tâm lắm

 9. Giang Hana
  Giang Hana says: Trả lời

  Tôi bị viêm xoang 1 thời gian dài, thường xuyên bị tình trạng hắt hơi xổ mũi đã điều trị bằng thuốc tây k hiệu quả, tình trạng kéo dài dai dẳng mãi, tôi đọc bài viết này thấy nhiều người khen là dùng thuốc thông xoang khang dược khoảng 3 -4 tháng là khỏi, thì k biết thời gian sau có bị tái lại k

  1. Tiên Nguyễn
   Tiên Nguyễn says:

   Tôi cũng tình trạng giống bạn, bệnh này công nhận là cứ dai dẳng cứ thay đổi thời tiết là khó chịu, chưa kể thuốc thang tốn kém. Tôi đọc bài viết thì thấy mọi người đánh giá tốt, cũng thấy đánh giá là không bị tái phát nữa. Bạn đọc bài viết này xem https://www.thuocdantoc.org/thong-xoang-khang-duoc-chua-viem-mui-di-ung.html

  2. Mỹ Dung
   Mỹ Dung says:

   Tôi đây cũng điều trị bệnh này mãi mà có khỏi đâu, bình thường thì không sao, nhưng cứ thay đổi thời tiết thì khó chịu vô cùng

  3. Huyền Trang
   Huyền Trang says:

   Tôi thì điều trị cách đây được gần 1 năm nay rồi, nói chung thì tôi thấy thuốc đông y nên thời gian điều trị lâu phải 3 tháng. Nhưng dùng khoảng thời gian đầu là giảm tình trạng hắt hơi, xôt mũi, càng uống thuốc thì các triệu chứng mất dẫn và không còn bị lại. Những lúc giao mùa thì tôi thấy không có hiện tượng khó chịu mũi hãy gì đâu

  4. Ng Thúy Phương
   Ng Thúy Phương says:

   điều trị 1 năm mà không tái lại như vậy là quá hiệu quả rồi, tôi uống thuốc tây, điều trị nội khoa nhưng lúc nào cũng phải chai sịt mũi đi kèm, 2 -3 tháng là phải đi khám lấy thuốc lại, tốn kém vô vùng

  5. Vân Hoàng
   Vân Hoàng says:

   Tôi trước cũng như bác, nhưng may biết đến bài thuốc thông xoang khang dược của thuốc dân tộc nên điều trị 3 tháng là dứt điêm các tình trạng rồi, tôi đến thăm khám lại bác sĩ khuyên là nên dùng thêm 1 tháng thuốc nữa để dứt điểm hẳn và tránh tái phát. Tôi điều trị thêm tháng nữa tổng là 4 tháng tính đến nay cũng hơn 1 năm rồi chưa tái phát, mà không có tác dụng phụ.

 10. Lan Vũ
  Lan Vũ says: Trả lời

  Tôi đọc bài này thấy chữa xoang không cần nạo xoang thì có đúng không? Tôi đây tình trạnh viêm xoang mãn tính, đã điều trị nội khoa nhưng không trị tận gốc, bác sĩ nói cần phẫu thuật nhưng chi phí khá cao .

  1. Nguyễn Ngọc
   Nguyễn Ngọc says:

   Không nhưng xhi phí phẫu thuật tốn khém đâu, chưa kể thời gian phục hồi sau phẫu thuật vẫn vần phải uống thuốc đến khi vết thương lành hơn nữa hiệu quả sau phẫu thuật còn phụ thuộc và nhiều yếu tố thường chỉ hiệu quả được 85% thôi

  2. Ánh Tuyết
   Ánh Tuyết says:

   T cứ nghĩ phẫu thuật rồi thì khỏi hẳn chứ, nhưng t sợ đau nên đang tìm hiểu về bài thuốc đông y điều trị viêm xoang hq

  3. Thanh Hương
   Thanh Hương says:

   Đông y còn lành tính, phẫu thuật rồi còn mất thời gian hồi phục chưa kể bị biến chứng sau đó nữa, tôi gặp 1 vài trường hợp nhé thì chỉ xuất huyết, nặng còn dẫn đến tình trạng giảm thị lực hoặc xuất huyết ổ mắt nữa

  4. Nguyễn Thuận
   Nguyễn Thuận says:

   Nguy hiểm lắm, tôi thì trước giờ vẫn ưu tiên phương pháp điều trị an toàn mà hiệu quả nên tôi tìm hiểu bải thuốc đông y biết đến thuốc thông xoang khang dược của thuốc dân tộc này hiệu quả và đã quyết định điều trị ở đây. Tôi đến thăm khám và được bác sĩ Nhuần kê liệu trình gồm có thuốc uống, nhỏ, xịt, còn để mà hiệu quả nhất và rút ngắn thời gian điều trị bác sĩ khuyên tôi song song với việc cấy chỉ nữa . Vậy là tôi kết hợp 2 phương pháp này thời gian 3 tháng là hiệu quả không còn tình trạng nhức vùng cái mũi hay nhức lên tận đầu nữa. Tôi có lưu thông tin đây cho những ai cần https://www.thuocdantoc.org/bai-thuoc-thong-xoang-khang-duoc-dac-tri-viem-xoang-viem-mui.html

 11. Nguyễn Quang Trường
  Nguyễn Quang Trường says: Trả lời

  Bên thuốc dân tộc này thấy nhiều người đến thăm khám và hiệu quả này, tôi mới liên hệ đặt lịch khám hôm qua bảo sang tuần qua bác sĩ khám cho xem như nào

  1. Duy Tan
   Duy Tan says:

   toi di kham o may bv khong có dat lich kham gi ca dau, hn di kham la xac dinh di tu sng tinh mo len day xep hang doi, the lh dat kham so nao day

  2. Đoàn Văn Tùng
   Đoàn Văn Tùng says:

   Bác qua khám thì liên hệ số này 0987173258, bên này khám bệnh có quy trình rất khoa học, họ xắp xếp lịch khám qua không phải đợi lâu, đến đsung giờ là được khám luôn

  3. Vũ Thanh Bình
   Vũ Thanh Bình says:

   Đi khám bệnh như vậy mới thoải mái chứ, nhiều nơi họ còn khám nhanh nhanh chóng chóng khám cho có chỉ chăm chăm thêm bệnh rồi thêm tiền kê 1 đống thuốc bổ các thứ

  4. Tiến
   Tiến says:

   Bạn khám ở đâu thì tìm hiểu kĩ vào, tôi thấy bên thuốc dân tộc này từ lần đầu và những lần đi khám lại tôi thấy khám rất có tâm đấy, khám rất kỹ , bác sĩ chuyên môn cao chia sẻ căn nguyên gây bệnh, từng trường hợp sẽ có phác đồ điều trị riêng chứ không có kê 1 đống thuốc đâu

 12. Đức Hoàng
  Đức Hoàng says: Trả lời

  Thuốc này dùng có tác dụng phụ không vì tôi thấy là điều trị bằng đông y thì thời gian điều trị lâu dài , sợ uống nhiều sẽ gây tác dụng phụ

  1. Anh Tú
   Anh Tú says:

   Tùy từng thuốc sao ý tôi bệnh tật gì cũng hay dùng thuốc đông y là chủ yếu, có thuốc tôi thấy uống gây tác dụng phụ nhưng có thuốc thì êm lắm

  2. Son Cao
   Son Cao says:

   Bac cu tim đia chi uy tin thi thuoc moi đam bao đuoc, toi đoc cac bai thi thay mn đanh gia thuoc nay lanh tinh chac uong khong sao đau

  3. Ng Việt Dũng
   Ng Việt Dũng says:

   Thuốc 100% là thuốc nam uống lành tính lắm, không có tác dụng phụ gì cả tôi đã uống hết 1 liệu trình rồi người thấy khỏe với tình trạng hắt hơi xổ mũi hay là đau nhức vùng mũi lên đến đầu gần như là k thấy

 13. Anna Phạm
  Anna Phạm says: Trả lời

  trước tôi cũng có điều trị bằng đông y rồi nhưng không hiệu quả lắm, tuy nhiên thì mất thời gian sắc , nhiều khi tôi không để ý nấu cạn cả nước đấy, thuốc dân tộc có hỗ trợ sắc không vậy

  1. Nguyễn Hương
   Nguyễn Hương says:

   Thuốc có cần sắc gì đâu, được bào chế thành dạng viên tiện dụng rồi, thuốc có 3 chế phẩm uống , xịt, nhỏ tiện lợi nag đi đâu cũng được nhé

  2. An Nhiên
   An Nhiên says:

   Bác giống em từ ngày để thằng con thứ 2 đâm ra hay quên thuốc mà để cho em sắc thì có mà cạn hết nước đấy, may mà thuốc bên này dạng viên hoàn rồi nên sử dụng cũng tiện

  3. Đặng Minh Thảo
   Đặng Minh Thảo says:

   Nhưng thuốc dạng viên vậy có đảm bảo không, ít ra thì thuốc tự sắc mình cofnn biết là thuốc có bị mốc có thêm thành phần k đảm bảo không

  4. Đậu Đậu
   Đậu Đậu says:

   Tôi uống thuốc tìm hiểu kĩ lắm nghe thôi thì chưa tin phải thấy mới tin, thuốc này 100% là thuốc nam thuốc được kiểm định của bộ ý tế rồi nên rất yên tâm về chất lượng

  5. Trang Đin
   Trang Đin says:

   Nói gì thì nói thuốc thông xoang này của thuốc dân tộc là đơn vị đã hoạt động được 13 năm trong lĩnh vực y học cổ truyền nên dùng vô tư đi, tôi uống cả liệu trình không thấy tác dụng phụ gì

 14. Đặng Tiến Thành
  Đặng Tiến Thành says: Trả lời

  Tôi có tìm hiểu các bài thuốc chữa viêm xoang thấy nhiều người chia sẻ trên các trang mạng là thuốc hiệu quả lắm, tuy nhiên thì tôi ở hơi xa muốn thăm khám onl có được không

  1. Ng Đức Đạo
   Ng Đức Đạo says:

   bác sĩ bên này vẫn hỗ trợ onl mà, tôi trước lên hệ số này 0987173258 , bác sĩ tư vấn gửi thuốc về đến tận nhà khoảng 3 -4 ngày là nhận được rồi, còn bọc rất cẩn thận nữa

  2. Huy Cường
   Huy Cường says:

   Thế khám onl bác sĩ có khám cẩn thận k, có hỗ trợ trong quá trình điều trị k

  3. Đức Lực
   Đức Lực says:

   Tôi liên hệ bác sĩ hỗ trợ tận tình lắm, bác sĩ gửi thuốc về nhà rồi vẫn thường xuyên hỏi thăm tình trạng bệnh trong quá trình tôi dùng thuốc mà. Tôi gửi bạn facebook của trung tâm https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc

 15. Hoàng Trang
  Hoàng Trang says: Trả lời

  Có ai gặp tình trạng giống em bị viêm xoang mãn tính, thỉnh thoảng còn hay bị đau mắt, gần đây mắt cũng mờ hơn có phải là ảnh hưởng của việc viêm xoang không

  1. Hồng Thêu
   Hồng Thêu says:

   Viêm xoang mãn tính để lại nhiều biến chứng đấy, nhất là vùng mắt sẽ bị ảnh hưởng nhiều em nên cẩn thận

  2. Huệ Đới
   Huệ Đới says:

   Cho em hỏi là sao để phòng ngừa được tình trạng viêm xoang vậy, em thấy nhiều người k điều trị khỏi để lại biến chứng nguy hiểm nữa,

  3. Kool Luyến
   Kool Luyến says:

   Tôi thấy thì những người mẫn cảm thì nên tránh xa nấm mốc, phấn hoa, hay những mùi dị ứng đấy, tôi ngửi mấy mùi đấy là hay bị hắt hơi lắm

  4. Quỳnh Anh
   Quỳnh Anh says:

   Tôi thấy bệnh này còn bị lấy nữa nhé, không nên dùng chung đồ với người bị viêm xoang nhé

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Polyp xoang hàm là gì? Hình ảnh nhận biết và điều trị

Polyp xoang hàm là tình trạng khối u lành tính xuất hiện ở xoang hàm (xoang ở 2 bên cánh…

Chữa viêm xoang tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 bao lâu thì khỏi? Chữa viêm xoang tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 bao lâu thì khỏi?

Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 là đơn vị sở hữu bài thuốc nam chữa viêm xoang đã…

Triệu chứng sau mổ xoang và biến chứng có thể gặp Triệu chứng sau mổ xoang và biến chứng có thể gặp

Mổ viêm xoang là phương pháp điều trị viêm xoang hiệu quả nhất hiện nay. Khác với điều trị nội…

Liệu trình “3 trong 1” bài thuốc viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh Đường [VẠCH TRẦN] Bài Thuốc Viêm Xoang – Viêm Mũi Đỗ Minh Đường Có Tốt Như Lời Đồn Không? Giá Bao Nhiêu?

Bài thuốc nam Đỗ Minh Đường đã nổi danh trong làng YHCT suốt 3 thế kỷ qua là phương thuốc…

Có nên dùng cà độc dược để chữa viêm xoang?

Dùng cà độc dược chữa viêm xoang là một trong những biện pháp dân gian được áp dụng rộng rãi.…

Chia sẻ
Bỏ qua