Đài truyền hình VTC2 giới thiệu bài thuốc đặc trị bệnh trĩ của Thuốc dân tộc trong chương trình: Kinh tế số – Góc nhìn người tiêu dùng

Trước tình trạng “Thập nhân cửu trĩ”, Trung tâm Thuốc dân tộc – Đơn vị đầu ngành YHCT đã tìm ra giải pháp giúp người bệnh thoát khỏi những khó chịu do trĩ gây ra. Bài thuốc đã gây tiếng vang lớn, thu hút sự chú ý của giới chuyên gia, truyền thông. Để lan tỏa giải pháp hiệu quả ấy, đài VTC2 đã phối hợp với Thuốc dân tộc thực hiện phóng sự VTC2 đưa tin về Thuốc dân tộc, giới thiệu bài thuốc đặc trị bệnh trĩ và ghi lại đánh giá từ chuyên gia cũng như người bệnh.

Trung tâm Thuốc dân tộc – Đơn vị YHCT được nhiều báo đài quan tâm

Không chỉ Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC mà cả Đài Truyền hình Việt Nam VTV dường như có sự “ưu ái” với Trung tâm Thuốc dân tộc. Bởi lẽ, đơn vị sở hữu rất nhiều bài thuốc Đông y quý giúp đẩy lùi những căn bệnh mà nhiều người mắc phải.

Chính vì vậy, rất nhiều cơ quan báo đài thường xuyên mời Thuốc dân tộc cùng đồng hành, chia sẻ các giải pháp trị bệnh bằng YHCT. Mới đây nhất, đài truyền hình VTC2 đã chọn Trung tâm cùng đồng hành trong chương trình “Kinh tế số – Góc nhìn người tiêu dùng” với chuyên đề: Chữa bệnh trĩ bằng Đông y.

Chương trình được thực hiện ngày 23/10/2019 và lên sóng ngày 7/11/2019. Sau khi phát sóng, Trung tâm cũng đã nhận được những phản hồi tốt từ phía người bệnh cũng như các đơn vị Đông y khác.

Phóng viên tác nghiệp thực hiện phóng sự VTC2 đưa tin về Thuốc dân tộc
Phóng viên tác nghiệp thực hiện phóng sự VTC2 đưa tin về Thuốc dân tộc

Thuốc dân tộc vinh dự đồng hành cùng VTC2 trong chương trình Kinh tế số – Góc nhìn người tiêu dùng

“Kinh tế số – Góc nhìn người tiêu dùng” là chương trình kết hợp giữa truyền hình thực tế kết hợp với phóng sự điều tra phản biện. Chương trình ghi lại, khắc họa rõ nét một số thương hiệu uy tín trên thị trường. Đồng thời giúp người tiêu dùng và xã hội nhận diện được những thương hiệu được tin dùng, cảnh báo hàng hóa kém chất lượng.

Chính vì vậy, Trung tâm Thuốc dân tộc vô cùng tự hào khi được đồng hành cùng VTC2 trong chuyên đề: Chữa bệnh trĩ bằng Đông y, để mang lại cho người xem một phóng sự hay, một giải pháp chữa bệnh hiệu quả.

Ngày 23/10, các phóng viên, quay phim của đài VTC2 đã tới Trung tâm Thuốc dân tộc – Cơ sở Hà Nội (Biệt thự B31, ngõ 70 Thanh Xuân, Hà Nội) để thực hiện chương trình. Tại đây, VTC2 đã ghi lại những hình ảnh chân thực nhất về cơ sở vật chất, về bài thuốc chữa bệnh trĩ – Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, cũng như những chia sẻ của chuyên gia về bài thuốc này.

Trong phóng sự của chương trình, Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan, GĐ chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc đã phân tích những mặt lợi – hại khi điều trị bệnh trĩ bằng Đông y cũng như có những chia sẻ về bài thuốc đặc trị bệnh trĩ từ công thức bí truyền của người H’mông.

BS Tuyết Lan cho biết: Khi mắc bệnh, tâm lý đầu tiên của người bệnh thường là đến các cơ sở Tây y để thăm khám. Bởi các cơ sở Tây y có các phương tiện như: nội soi trực tràng hoặc đại tràng sigma… Tuy nhiên thì sau một thời gian, người bệnh sẽ thường lựa chọn các phương pháp có tính ôn hòa hơn, như Đông y”.

Bác sĩ Tuyết Lan trả lời phóng viên trong phóng sự VTC2 đưa tin về Thuốc dân tộc
Bác sĩ Tuyết Lan trả lời phóng viên trong phóng sự VTC2 đưa tin về Thuốc dân tộc

Phương pháp Đông y sẽ can thiệp vào tận căn nguyên gốc rễ gây bệnh, đẩy lùi bệnh trĩ từ gốc và phòng bệnh tái phát. Đồng thời, cách điều trị này không làm ảnh hưởng đến cấu trúc hậu môn, không gây đau đớn cho người bệnh.

Do đó, Đông y là phương pháp bác sĩ Tuyết Lan khuyên các bệnh nhân mắc trĩ nên áp dụng, nhất là trong giai đoạn đầu, khi bệnh trĩ chưa có những biến chứng nghiêm trọng.

Ám ảnh vì Bệnh trĩ? Cùng tìm cách khắc phục hiệu quả với chuyên gia

Bài thuốc chữa bệnh trĩ của Thuốc dân tộc – Công thức bí truyền từ người H’mông giúp hàng ngàn người khỏi bệnh

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là bài thuốc đặc trị bệnh trĩ được kế thừa từ công thức bí truyền của người H’mông. Đã có những bài phóng sự về nguồn gốc bài thuốc cổ ấy do các phóng viên thực hiện.

Xem thêm: Bí ẩn cội nguồn bài thuốc chữa khỏi bệnh trĩ của người H’Mông – Sự mách bảo của thần linh (Kỳ 1)

Để có được thành quả ấy, đội ngũ chuyên gia hàng đầu về YHCT của Trung tâm Thuốc dân tộc đã không ngừng cố gắng, nỗ lực và cho ra đời công thức tối ưu nhất, phù hợp với cơ thể người hiện đại ngày nay:

BÀI THUỐC ĐẶC TRỊ BỆNH TRĨ THĂNG TRĨ DƯỠNG HUYẾT THANG

THUỐC UỐNG

 • Thành phần: Nghệ, tam thất, địa du, đương quy, thăng ma, sài hồ và một số thảo dược ở vùng núi Tây Bắc.
 • Công dụng: Cầm máu, giảm đau, chống viêm, thanh nhiệt, giải độc, sát trùng, hoạt huyết, hoạt trường, điều huyết, thông kinh. Giúp bảo vệ và tăng sức bền của thành tĩnh mạch, tăng cường sức khỏe tĩnh mạch và đường tiêu hóa; nhuận tràng thông đại tiện, chống táo bón.

THUỐC NGÂM

 • Thành phần: Hòe hoa, Hoàng liên, Bồ công anh, Ngư tinh thảo, Hoàng đằng, Hổ trượng, Khổ sâm, Đại hoàng, Xà sàng tử, Đào nhân…
 • Công dụng: Thuốc ngâm có tác dụng đào thải cặn bã, thúc đẩy thăng khí (lưu thông khí huyết) giúp máu lưu thông không bị ứ trệ ở hậu môn, cải thiện vòng tuần hoàn đưa máu đến nuôi dưỡng các mô, cơ tĩnh mạch giúp tĩnh mạch bền chặt và làm tăng tính đàn hồi của thành mạch, giúp búi trĩ co dần lên, đồng thời làm tiêu viêm, giảm đau, cầm máu.

THUỐC BÔI

 • Thành phần: Hòe hoa, Bồ công anh, Ngư tinh thảo, Nghệ, tam thất, Hoàng liên,…
 • Công dụng: Hỗ trợ sát khuẩn, tiêu viêm, làm giảm các triệu chứng khó chịu đồng thời giúp làm mềm để búi trĩ co teo lên một cách tự nhiên.

Đừng bể bệnh trĩ hành hạ đau đớn dai dẳng – Hãy khắc phục ngay

Nói về bài thuốc chữa bệnh trĩ của người H’mông, bác sĩ Tuyết Lan cho biết:

Bài thuốc có rất nhiều các thảo dược quý hiếm như:

 • Nghệ: hoạt huyết hành khí tốt
 • Tam thất: hoạt huyết, tiêu viêm, cầm máu
 • Hoàng liên, bồ công anh, hoàng đằng: là những kháng sinh của Đông y, cho tác dụng sát trùng, chống viêm tại chỗ rất tốt
 • Diếp cá, hổ trượng: làm săn se niêm mạc tại chỗ, tăng cường sức bền của thành mạch.
Một số chủ dược của bài thuốc
Một số chủ dược của bài thuốc

Hầu hết tất cả dược liệu đều có dược tính đặc trị và bồi bổ rất tốt. Bên cạnh đó còn đảm bảo nguồn gốc và chất lượng do được lựa chọn từ các vườn chuyên canh được nuôi trồng và sơ chế kỹ lưỡng theo đúng tiêu chuẩn GACP – WHO. Bởi thế người bệnh hoàn toàn có thể an tâm tin tưởng lựa chọn.

Xem chi tiết: Những điều chỉ có thể tìm thấy ở bài thuốc chữa trĩ Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Với những công dụng tuyệt vời ấy, nhiều người đã lựa chọn Đông y là phương pháp điều trị tận gốc căn bệnh trĩ của mình. Phóng viên của đài VTC2 cũng đã tìm đến nhà của những bệnh nhân đã điều trị bệnh trĩ thành công bằng bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc để thu nhận những ý kiến khách quan nhất. 

Bệnh nhân bị trĩ sau sinh điều trị thành công tại Thuốc dân tộc
Bệnh nhân bị trĩ sau sinh điều trị thành công tại Thuốc dân tộc

Chị Nguyễn Thị Loan chia sẻ: Cơ địa của mình vốn là dễ bị táo bón, lần ấy bị đi ngoài ra máu do trĩ sau sinh, mình rất lo. Khi đến với phòng khám của Thuốc dân tộc, các bác sĩ cũng khám cho mình rất kỹ lưỡng và kê thuốc cho mình uống khoảng 2 tháng. Đến bây giờ khoảng 6, 7 tháng rồi thì mình thấy rất là ổn, không thấy các triệu chứng của trĩ quay lại nữa”.

Nhờ thành phần thảo dược tự nhiên, an toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ cho sức khỏe, bài thuốc chữa bệnh trĩ của Thuốc dân tộc có thể sử dụng cho cả phụ nữ bị trĩ sau sinh mà không gây ảnh hưởng đến cơ thể hay chất lượng sữa mẹ.

Xem thêm báo chí nói về bài thuốc

Bên cạnh chị Loan thì anh Nguyễn Văn Thành – một nhân viên kinh doanh thường xuyên phải uống rượu, tiếp khách, ăn uống thất thường nên đã mắc bệnh trĩ.

Anh Thành chia sẻ: Thời gian đầu khi phát hiện ra bệnh, mình đã đến bệnh viện khám, bác sĩ đã kê thuốc cho uống trong vòng 10 ngày thì tôi cũng thấy nó hết đau, hết rấm rích. Tuy nhiên, một thời gian sau bệnh lại tái phát. Từ lúc chuyển sang Đông y, tôi đã uống được 1 tháng thì thấy các triệu chứng giảm hẳn. Thuốc cũng được sẵn sẵn nên khá là tiện cho những người bận rộn như tôi”.

Anh Thành chia sẻ về tình trạng bệnh với phóng viên trong phóng sự VTC2 đưa tin về Thuốc dân tộc
Anh Thành chia sẻ về tình trạng bệnh với phóng viên trong phóng sự VTC2 đưa tin về Thuốc dân tộc

Không chỉ anh Thành, chị Loan mà hàng ngàn bệnh nhân khác đã điều trị thành công bệnh trĩ nhờ có bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc. Đây là đơn vị hàng đầu ngành YHCT sở hữu nhiều giải thưởng danh giá như:

 • TOP 20 thương hiệu vàng Việt Nam 2019
 • TOP 50 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng năm 2107 và 2018
 • Chứng nhận chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng 2018
 • Cúp vàng Sản phẩm tin cậy – Thương hiệu uy tín – Nhãn hiệu ưa dùng 2017…

XEM ĐẦY ĐỦ CHƯƠNG TRÌNH CỦA VTC2 KẾT HỢP CÙNG TRUNG TÂM THUỐC DÂN TỘC

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng táo bón, đi ngoài ra máu, ngứa rát hậu môn… hãy đến ngay với Trung tâm Thuốc dân tộc – đơn vị được Bộ y tế đánh giá cao, được hàng ngàn bệnh nhân tin tưởng. Tại đây, đội ngũ bác sĩ hàng đầu về YHCT sẽ giúp bạn thoát khỏi bệnh trĩ một cách nhanh chóng, phù hợp nhất với liệu trình Thăng trĩ Dưỡng huyết thang.

Đừng để Bệnh trĩ ảnh hưởng đến cuộc sống – Hãy thăm khám và điều trị ngay

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tới Trung tâm Thuốc dân tộc

Thông tin bổ sung

Ngày đăng 11:39 - 07/10/2022 - Cập nhật lúc: 11:39 - 08/10/2022
Chia sẻ:

Bình luận (104)

 1. Sâm Nguyễn
  Sâm Nguyễn says: Trả lời

  Có ai đi cắt trĩ về mà bị tái lại không, tái lại thì có nên đi cắt hay thắt búi trĩ tiếp không thế, hay có cách nào nó lâu dài hơn được tí không, chứ cắt chỗ đó cũng thốn lắm

  1. Nguyễn Thanh Hằng
   Nguyễn Thanh Hằng says:

   E tưởng cắt xong thì hết luôn chứ, thế mà vẫn bị lại đc á hả, e đang tính sx công việc, sang tháng đi cắt mà nghe như này thì để xem lại thôi, huhu

  2. Lam Thương
   Lam Thương says:

   Cắt xong vẫn bị lại mà bạn, phải điều trị được nguyên nhân ấy thì bạn cắt xong thì mới mong hết được. Mình đợt uống thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang thì cũng hết được hơn năm rồi, tuy không dám chắc sau này không bị lại nhưng đến tận giờ trộm vía mình ăn uống điều độ các thứ nên cả táo bón cũng ít bị hơn hẳn luôn. Mọi người có thể tìm hiểu về thuốc này mà uống, thuốc đông y của trung tâm thuốc dân tộc nên cũng yên tâm lắm, mình đến đây may có bác sĩ Tuyết Lan mình biết trước đây rồi nên càng yên tâm hơn. Lúc mới lấy thuốc về uống thì thấy khá chậm, nguyên tuần đầu tiên uống thấy bình thường không thay đổi mấy, uống được chục hôm mới thấy đỡ hơn, số lần đi đại tiện đều hơn, phân thành khuôn mà không bị khô quá ấy. Sau đấy dần dần triệu chứng giảm hẳn, không còn bị đau nữa, 2 tháng sau là hết luôn. Từ đó đến nay cũng không cần uống thêm lần thuốc nào cả, chứ còn mình thấy nhiều người đi cắt về mà đâu vài tháng lại bị, bất tiện lắm

  3. Đỗ Thu Nguyệt
   Đỗ Thu Nguyệt says:

   Tôi cũng đang phân vân mãi có nên đi phẫu thuật cắt trĩ không, may quá đọc được chia sẻ của bạn, để mua về uống thử xem sao, chứ cắt nhiều cái bất tiện không nói, cũng mất thời gian phục hồi

  4. Khánh Ngân
   Khánh Ngân says:

   Không biết nếu chữa bằng thuốc này thì phải uống trong bao lâu vậy, thấy hiệu quả cũng tốt, nhiều người khen đấy nhưng thời gian tác dụng chậm thì muốn cho ổn định chắc cũng lâu đấy nhờ

  5. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Khánh Ngân!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc của Trung tâm.
   Tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của từng bệnh nhân, các bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị thích hợp, liệu trình điều trị tối thiểu từ 2 đến 3 tháng bạn nhé.
   Nếu có bất cứ thắc mắc nào muốn được giải thích chi tiết hơn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi điện đến hotline (024) 7109 6699 để các bác sĩ của chúng tôi nắm rõ được tình trạng của bạn và đưa ra chẩn đoán chính xác nhất.
   Chúc bạn sức khỏe!

  6. Trang Huỳnh
   Trang Huỳnh says:

   Trung bình cũng trên dưới 3 tháng đấy, cái này cũng phụ thuộc vào tình trạng bệnh nhân nên không chắc chắn được, xem mức độ búi trĩ đã lòi hẳn ra bên ngoài chưa, nhưng thuốc đảm bảo được an toàn với có bác sĩ kèm trong thời gian chữa bệnh nên cũng yên tâm mà điều trị thôi, thấy trong đây có chia sẻ cụ thể của bệnh nhân, bạn vào mà đọc cho cụ thể này https://drbacsi.com/thang-tri-duong-huyet-thang-than-duoc-chua-benh-tri-gioi-nghe-si-tin-dung/

 2. Vũ Phương Nam
  Vũ Phương Nam says: Trả lời

  Mấy hôm rồi tôi hay tụ tập ăn uống lẩu liếc với bạn bè mà toàn ăn cay thôi nên đi ngoài thấy bị đau rát với chảy máu thì có phải bị trĩ không

  1. Hoa Đường
   Hoa Đường says:

   Chắc do táo bón thôi, chứ mình thấy trĩ là ngồi thôi cũng đau rồi ấy, trừ trường hợp bị nhẹ mới bị thì mới không cảm giác gì

  2. Kim Chi Hoàng
   Kim Chi Hoàng says:

   Có thấy lòi búi trĩ ra ngoài hay sờ có thấy sần sần không bạn, nếu mà không thì bạn coi xem lại chế độ ăn uống đi, chứ giờ chưa bị nhưng cái tình hình này kéo dài kiểu chi cũng bị trĩ cho xem

 3. Tuấn An
  Tuấn An says: Trả lời

  Mình bị trị nội độ 2, đi ngoài táo thường xuyên thấy ra máu luôn, mà mình có tự mua thuốc trĩ uống mà không ăn thua, muốn mua thăng trĩ dương huyết này nhưng hiệu thuốc chỗ mình bảo chưa bao giờ nhập thuốc này về bán cả, mà giờ dịch quá mình cũng không tiện đến trung tâm mà mua được, không biết có bên nào bán onl thuốc này không

  1. phan ngọc tâm
   phan ngọc tâm says:

   k có chỗ nào bán ngoài thuốc dân tộc đâu, tại thuốc độc quyền mà phải có bs khám xong kê đơn mới bán kìa, nhưng tt có dịch vụ khám onl và gửi thuốc về cho bn, b gọi hỏi rồi họ tư vấn cho. dịch vụ bên trung tâm rất ổn

  2. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Tuấn An!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc điều trị trĩ của Trung tâm.
   Nếu không có điều kiện đến trực tiếp trung tâm để thăm khám, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc vui lòng liên hệ qua số hotline/zalo 0983845445 để được sắp xếp thăm khám từ xa bạn nhé.
   Hân hạnh được đón tiếp bạn!

 4. Thư Lưu
  Thư Lưu says: Trả lời

  Em bị trĩ người ta chỉ cho xông lá với cả ăn lá mơ mà mãi không hết, uống thuốc ở đây có hết được không ạ

  1. Phạm Thùy Ngân
   Phạm Thùy Ngân says:

   Tôi đang uống đây, mới dùng 1 tháng thôi nhưng triệu chứng đã hết rồi, bây giờ đi cầu không bị đau, cũng không phải rặn nhiều, cảm giác nó nhẹ nhàng hơn hẳn luôn, bạn có thể vào đây mà đọc, chứ nhiều người chữa khỏi rồi á https://www.bacsibenhtri.com/thang-tri-duong-huyet-thang-tri-tri-ngoai-co-tot-khong-gia-bao-nhieu.html

  2. Phi Lâm
   Phi Lâm says:

   Thuốc khó uống không bạn, với cả thời gian đun sắc thuốc có mất nhiều không, mình dạo này cũng bận không biết mua về liệu có thời gian dùng không nữa

  3. Dương Hiền
   Dương Hiền says:

   Được bào chế sẵn rồi chứ có cần phải tự đun đâu chị, bên trung tâm họ bào chế thành dạng bột đóng lọ ý, về hòa với nước ấm là uống luôn được đó. Ngoài ra còn có thuốc ngâm và thuốc bôi nữa. Toàn loại tiện lợi thôi, khi sử dụng không tốn nhiều thời gian

 5. Bui Viet Hung
  Bui Viet Hung says: Trả lời

  Em bi tri nhung khong biet nang hay chua, moi lan ngoi xom hay ran thi no bi loi ra, sau thi no tu co vao duoc thi co can chua khong

  1. Tuyết Ngô
   Tuyết Ngô says:

   Tự coi lên thì là độ 2 rồi nhé, nên đi chữa lấy thuốc uống sớm thì còn đỡ chứ để lâu nó lên độ 3 độ 4 rồi có khi uống thuốc cũng không còn tác dụng nữa đâu

  2. vũ trung
   vũ trung says:

   nếu trị kiểu mới bị nhẹ thôi thì có cách dân gian nào hay có bài thuốc dân gian nào k bác, e thì đang ngại vụ đi khám

  3. Tạ Thị Thắm
   Tạ Thị Thắm says:

   Tôi thấy có người chỉ cho dùng mật ong bôi ấy, nhưng tôi chưa thử tại cảm giác dính dính nghĩ thôi cũng thấy khó chịu rồi. Nhưng nếu bạn bị nhẹ thì có thể bắt đầu từ trong ăn uống, ăn nhiều chất xơ, uống nhiều nước,… hạn chế hoặc có thể không dùng các chất kích thích, các loại đồ ăn cay nóng… là cũng có thể cải thiện được rồi nhé

 6. HT Phương
  HT Phương says: Trả lời

  Nếu không đi khám thì còn có cách nào biết mình bị trĩ độ mấy không ạ, trung tâm chỉ em cách nhận biết độ trĩ với

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn HT Phương!
   Phân độ bệnh trĩ: dựa vào sự tiến triển của búi trĩ còn nằm bên trong hay đã sa ra khỏi hậu môn.
   – Trĩ độ 1: Búi trĩ nằm hoàn toàn trong ống hậu môn.
   – Trĩ độ 2: Lúc bình thường trĩ nằm gọn trong ống hậu môn, khi rặn đi cầu búi trĩ thập thò hay lòi ít ra ngoài. Khi đi cầu xong đứng dậy búi trĩ tự thụt vào trong.
   – Trĩ độ 3: Mỗi lần đi cầu hoặc đi lại nhiều, ngồi xổm, làm việc nặng thì búi trĩ lại sa ra ngoài. Lúc này phải nằm nghỉ một lúc búi trĩ mới tụt vào hoặc dùng tay đẩy nhẹ vào.
   – Trĩ độ 4: Búi trĩ gần như thường xuyên nằm ngoài ống hậu môn.
   Trên đây là các cấp độ của bệnh trĩ, Trung tâm xin được gửi đến bạn. Để được tư vấn cụ thể bạn có thể để lại SĐT hoặc liên hệ hotline 024 7109 6699.
   Thân ái!

  2. Hồng Ny
   Hồng Ny says:

   Muốn chắc chắn cứ phải đi khám cậu ơi, nhiều khi bị trĩ hỗn hợp khó phân biệt lắm, với cả đi khám bác sĩ khám cho rồi chỉ định điều trị mới đúng được, chứ bạn tự chẩn đoán rôi định tự chữa luôn à

 7. Hoách Thái
  Hoách Thái says: Trả lời

  Bị thêm cả đau dạ dày thì có uống được cái thuốc này không, chứ nguyên cái đường tiêu hóa của tôi có vấn đề cả rồi, từ trên xuống dưới không sót bệnh nào

  1. Phan Lê Na
   Phan Lê Na says:

   Có cả dạ dày thì uống thăng trĩ dưỡng huyết hợp đấy, tôi cũng viêm dạ dày lâu năm, đi khám bác sĩ có cắt cho cả thuốc dạ dày uống thấy đỡ hẳn, nhất là giảm hẳn trào ngược nên ăn uống cũng ngon miệng hơn đấy

  2. Đặng Dung
   Đặng Dung says:

   Thế nếu mà bị các bệnh mãn tính khác thì có uống chung được không, tôi trước phát hiện bị huyết áp cao nên cứ phải duy trì uống hàng ngày

  3. Nguyễn Thị Bích
   Nguyễn Thị Bích says:

   Vẫn uống bt thôi, tôi vừa hỏi bác sĩ thì được tư vấn là nên dùng 2 loại thuốc cách nhau ra là ổn, còn bạn mà muốn yên tâm thì bạn gọi qua số 0904 778 682 mà hỏi, đây là số trung tâm tôi hay gọi để nhờ tư vấn

 8. Hà Nhật Linh
  Hà Nhật Linh says: Trả lời

  Tôi sinh em bé xong thì bị trĩ, đến bây giờ cũng hơn 7 tháng rồi, trong thời gian này tôi không uống thuốc gì cả nên tình trạng càng ngày càng nặng, liệu trường hợp của tôi có uống được thuốc của trung tâm hay không, có ảnh hưởng gì lên sữa của em bé không

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Hà Nhật Linh!
   Bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang quy tụ hơn 30 vị thuốc Nam, 100% dược liệu sạch chuẩn GACP-WHO nên hoàn toàn an toàn cho mọi đối tượng, kể cả phụ nữ đang cho con bú bạn nhé. Bài thuốc đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, không có bất kỳ tác dụng phụ nào.
   Với trường hợp của bạn hoàn toàn có thể yên tâm dùng bài thuốc này nhé, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến số (024)71096699 để được các bác sĩ tư vấn cụ thể liệu trình cho bạn nhé!
   Thông tin đến bạn!

  2. Như MON
   Như MON says:

   Phụ nữ sau sinh bị trĩ là chuyện bình thường nhất là sinh thường, mình đây trước sinh chả bị sao mà sau sinh cũng trị này, đúng khổ luôn, cũng may có thuốc của trung tâm, mình đi khám được bác sĩ căn cứ vào tình trạng của mình mà gia giảm thuốc với thuốc cũng an toàn nên không sợ gì đâu, mà lại phù hợp với thể trang sau sinh nên uống vào bồi bổ cơ thể luôn

  3. Mỹ Duyên
   Mỹ Duyên says:

   Giá nhiêu vậy c ơi, liệu thuốc gia giảm theo từng ng như này thì có đắt k c, với cả mua thì mua cả liệu trình luôn hay là mua trước mấy thang trước đc k

  4. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Mỹ Duyên!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc điều trị trĩ của Trung tâm.
   Tùy thuốc vào tình trạng bệnh của từng người, bác sĩ sẽ có sự kết hợp các bài thuốc nhỏ khác nhau, do đó bác sĩ cần thăm khám cụ thể mới có thể kê đơn và cho biết được về chi phí chính xác bạn nhé.
   Để được bác sĩ tư vấn cụ thể với tình trạng bệnh hiện tại, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến số (024)71096699 nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

  5. Thủy Tiên
   Thủy Tiên says:

   Mua theo tung thang nhe, lieu trinh cua minh la 2 thang, thi sau 1 thang minh co den kham lai de bac si xem xet dieu chinh thuoc cho thich hop ay, chi phi cung con phai xem bi nang hay nhe, don thuoc bac si cho nhu nao moi biet duoc co, ban vao day xem cho cu the http://www.khoedep360.com/bai-thuoc-thang-tri-duong-huyet-thang-mua-o-dau-gia-bao-nhieu.html

  6. Ngọc Nhài Hồ
   Ngọc Nhài Hồ says:

   Tớ có quen người bạn cũng chữa trị độ 2 khỏi hoàn toàn bằng thuốc này rồi đấy, hình như chỉ chữa trong vòng 2 tháng thôi. Bạn nên tham khảo dùng thuốc trước chứ đụng tới dao kéo thì không khuyến khích đâu

 9. Trần Hương Lan
  Trần Hương Lan says: Trả lời

  Nay đi vs thì em sờ thấy có tí lòi ra nhưng không đau không ngứa gì, mà cũng không thấy ra máu thì là bị gì vậy, có phải bị trĩ không, mọi người từng bị thì lúc đầu bị như nào, có phải như của em không

 10. A. Cường
  A. Cường says: Trả lời

  Mình bị trĩ độ 2, hiện nó đã sa ra ngoài một ít, mình có lấy tay thụt vào nhưng không co được, nó thụt vào rồi lại loài ra, giờ đi vệ sinh rất đau, mihf mới phát hiện bị như vậy 1 tuần nay thôi. Cho mình hỏi tình hình này có chữa đươch bằng thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang không hay phải đi cắt

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn,
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc điều trị trĩ của Trung tâm. Với tình trạng của bạn hoàn toàn có thể sử dụng bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang. Sử dụng đúng liệu trình bác sĩ sẽ giúp cầm máu, giảm đau, chống viêm, thanh nhiệt, giải độc, sát trùng, hoạt huyết, hoạt trường, điều huyết, thông kinh. Bên cạnh đó, thuốc hỗ trợ bảo vệ và tăng sức bền của thành tĩnh mạch, tăng cường sức khỏe tĩnh mạch và đường tiêu hóa; nhuận tràng thông đại tiện, chống táo bón để phòng trĩ tái phát.
   Để nhanh chóng hơn, bạn có thể để lại thông tin số điện thoại hoặc gọi điện tới hotline 098 8294 232 để được bác sĩ chuyên khoa trung tâm tư vấn cụ thể về liệu trình điều trị phù hợp cho bạn nhé!
   Thân ái!

  2. Lê Văn Vinh
   Lê Văn Vinh says:

   Ví dụ như mình bị đi cầu ra máu nhưng không sa búi trĩ ra thì sẽ dùng loại nào hay ai cũng phải uống rồi bôi rồi ngâm rửa? Nhiều quy trình quá mình hơi ngại vì mất thời gian ấy

  3. Tú Cầu
   Tú Cầu says:

   Như bạn thì chỉ cần uống thuốc thôi bạn ạ vì như bạn cũng bị nhẹ đấy, búi trĩ chưa có lòi ra ngoài nên không cần phải bôi, thuốc bột bạn cứ pha với nước ấm khuấy lên uống thôi, đơn giản chẳng mất mấy thời gian của bạn đâu

  4. Dâu Tây
   Dâu Tây says:

   Bạn bị độ 2 còn chứ chưa đến mức nặng lắm, chứ mình bị tới độ 3 luôn này, đi khám bác sĩ bảo cắt nhưng mình sợ dao kéo vì mình chịu đau kém lắm. Thêm đọc thấy cắt xong vẫn có thể bị lại nên mình cũng hoang mang. Vô tình mình biết được thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang qua một chị bạn. Chị ấy bảo đã từng chữa khỏi bằng thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang rồi, không cần cắt xén đau đớn gì nên mình có niềm tin lắm. Mình tìm đến trung tâm thuốc dân tộc và đươci bác sĩ Tuyết Lan tư vấn và kê đơn. Hàng ngày kết hợp uống thuốc, ngâm rửa và bôi thuốc đều đặn. Mình có ăn uống và kiêng khem theo tờ giấy hướng dẫn bác sĩ gửi kèm với thuốc. Được 1 tháng thì cảm giác bũi trĩ nó nhỏ hơn sao ý, cảm giác nó lòi ra it hơn, đi wc cũng đỡ rát hơn, nhuận tràng hơn trước. Kiên trì uống hết liệu trình 3 tháng thuốc thì sờ thấy búi trĩ đã co vào, mình đi wc giờ nhẹ nhàng như trước, thêm cái đã ngưng thuốc khá lâu nhưng mình không bị táo bón lại, không thấy trĩ lòi ra, bạn xem review chi tiết của nhiều người khác ở đây xem rồi cứ liên hệ với trung tâm để bác sĩ điều trị cho https://www.bacsibenhtri.com/toi-chua-khoi-tri-3-bang-bai-thuoc-dong-y-hieu-nghiem.html

 11. Lê Thị
  Lê Thị says: Trả lời

  Em đang cho con bú mà bị táo bón nên bị sa trĩ ra ngoài, giờ đi wc nó đau rát, còn bị chảy máu nữa, em dùng thuốc thăng trĩ dưỡng huyết đc ko hay ai có mẹo gì chữa trĩ an toàn cho mẹ bỉm ới em tiếng

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn,
   Bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang với thành phần 100% thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn, lành tính, phù hợp với mọi đối tượng kể cả người già, trẻ em, phụ nữ đang cho con bú. Bạn có thể để lại thông tin số điện thoại hoặc gọi điện tới hotline 098 8294 232 để được bác sĩ chuyên khoa trung tâm tư vấn cụ thể về liệu trình điều trị phù hợp cho bạn nhé!
   Cảm ơn bạn!

  2. Lộ Lam Sương
   Lộ Lam Sương says:

   Mom có thể thử lấy cây diếp cá rửa sạch, giã ra rồi cho thêm tí muối đắp xem sao, mình nghe mẹ mình bảo cách này cũng hiệu quả lắm đấy

  3. Phương An Hotgirl
   Phương An Hotgirl says:

   Mẹo dân gian này tôi dùng lại chả ăn thua ấy, chắc do tôi bị nặng rồi, tôi khuyên nên tới trung tâm thuốc dân tộc để uống thuốc đi, tầm 2-3 tháng là khỏi thôi, thuốc bên này lành tính nên không sao đâu, hồi cho bé ti tôi cũng dùng, hoàn toàn không ảnh hưởng sức khỏe hay lượng sữa

 12. Thảo Na
  Thảo Na says: Trả lời

  Thuốc thăng trĩ dưỡng huyết là dạng viên uống hay như thế nào vậy? Liều dùng ra sao và trĩ độ 1 thì tầm bao lâu sẽ khỏi? Mong trung tâm tư vấn giúp chứ hiện giờ tôi đi cầu đau nhẹ, rờ thấy có cục trĩ nhỏ nhỏ loài ra

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn,
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc điều trị trĩ của Trung tâm.Tùy thuốc vào tình trạng bệnh của từng người, bác sĩ sẽ có sự kết hợp các bài thuốc nhỏ khác nhau, do đó bác sĩ cần thăm khám cụ thể mới có thể kê đơn bạn nhé.
   Để nắm được cụ thể thông tin này, bạn có thể để lại thông tin số điện thoại hoặc gọi điện tới hotline/zalo 098 8294 232 để được bác sĩ chuyên khoa trung tâm tư vấn cụ thể về liệu trình điều trị phù hợp cho bạn nhé!
   Thân ái!

  2. Nguyen Thanh Tam
   Nguyen Thanh Tam says:

   Mot thang thuoc thi tam hon 2tr 1 chut nhe, khong phai ai bac si cung ke tat ca cac loai dau nhung neu duoc bac si ke thi nen tuan theo lieu trinh nhe vi moi loai moi cong dung, ket hop vua het dau nhanh ma sau nay con ho tro tieu hoa, nhuan trang nua

  3. Sơn Phi Lộc
   Sơn Phi Lộc says:

   Bữa mình được kê đơn 2 tháng gôm bột uống + lọ giải độc + thuốc ngâm + thuốc bôi đấy, mình bị độ 2, dùng thuốc 2 tuần là hết đau, hết ra máu, trĩ co được 90% luôn, chữa trĩ không đau đớn thế này khỏe

  4. Văn Tuấn
   Văn Tuấn says:

   Chừng đấy thuốc thấy nhiều ghê nha, vậy tốn chi phí bnvậy bạn với có thể dùng ít loại lại đc ko, kiểu đã bôi thì khỏi ngâm ấy

 13. Xinh Linh
  Xinh Linh says: Trả lời

  Uống thuốc của trung tâm thuốc dân tộc thì cần phải kiêng cử những gì, liệu có khắt khe quá không vì tôi thuộc dạng ốm yếu phải bồi bổ nhiều món mà bảo tôi kiêng quá thì không được

  1. Phương Vy
   Phương Vy says:

   \Ko phải vì uống thuốc này mà phải kiêng đâu, đã bị trĩ thì phải để ý tới ăn uống. Táo bón làm ra trĩ nên gắng ăn nhiều rau, hoa quả, uống nước vào. Nếu được thì thêm chuối, cam quyts nữa, hạn chế đồ nóng, cay nha.

  2. Lại Hồng Khanh
   Lại Hồng Khanh says:

   Mấy cái bác Phương Vy nói cũng giống như những gì bác sĩ Tuyết Lan lúc khám cho em dặn á, bác nói để ý chế độ sinh hoạt vừa giúp hết trĩ nhanh mà sau này còn đỡ tái phát, mà ngoài ăn uống cũng nên vận động nhé, ngồi nhiều cũng dễ bị trĩ đấy ạ

 14. Lâm Triệu Kha
  Lâm Triệu Kha says: Trả lời

  Trước đây mình bị trĩ độ 2, đã đi cắt nhưng giờ bị tái phát lại, giờ mình không muốn can thiệp phẫu thuật nữa vì làm xong đau lắm. Cho mình hỏi là uống thuốc của trung tâm có khỏi được không và mất bao lâu thì triệu chứng sẽ giảm

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn,
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc điều trị trĩ của Trung tâm. Không rõ bạn bị bệnh trĩ bao lâu rồi? Hiện tại tình trạng bệnh cụ thể của bạn như thế nào? Bạn vui lòng chia sẻ cụ thể hơn để Trung tâm nắm được và có hướng tư vấn phù hợp cho bạn nhé.
   Với bệnh trĩ thông thường, tùy vào mức độ bệnh mà thời gian điều trị sẽ khác nhau, thông thường sẽ kéo dài từ 2 – 3 tháng. Rất nhiêu bệnh nhân với tình trạng bệnh khác nhau đã tiếp nhận điều trị bằng bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang tại Trung tâm đều cho kết quả rất tốt sau 1 liệu trình điều trị nên bạn có thể yên tâm nhé.
   Thân mời bạn đến trực tiếp trung tâm hoặc bạn có thể gọi điện tới hotline 098 8294 232 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể về phác đồ điều trị phù hợp cho bạn nhé!
   Hân hạnh đón tiếp bạn tại Trung tâm!

  2. Linh Wifi
   Linh Wifi says:

   Mình làm việc suốt ngày ngồi, thêm ăn uống thất thường nên bị sa trĩ. Nhưng cũng may từ ngày dùng thuốc bên trung tâm mình đã khỏi hẳn luôn, khỏi chỉ sau 2 tháng thuốc nhé mà giảm đau thì cũng chỉ tầm đâu 1 tuần là đỡ nhiều rồi. Ngoài uống thuốc thì lúc điều trị phải thay đổi thói quen uống nhiều nước,ăn thêm rau củ, sữa chua, rau xanh vào nha

 15. Vịt Vàng
  Vịt Vàng says: Trả lời

  Mình đọc bài viết này thấy thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang có vẻ nhiều người dùng khen tốt https://www.benhduongtieuhoa.com/thang-tri-duong-huyet-thang-chua-benh-tri-co-hieu-qua-khong.html. Nhưng cũng đang phân vân ko biết nên đi cắt trĩ hay là uống thuốc, sợ uống thuốc ko hết đc triệt để rồi sau nó cũng loài ra lại rồi cuối cùng cũng phải đi cắt

  1. Ngọc Thắm
   Ngọc Thắm says:

   Cách đây 2 năm em cũng đi cắt trĩ đấy, người ta bảo cắt là hết luôn mà cuối cùng em vẫn bị lại, giờ em đang tìm hiểu thuốc đông y uống xem sao chứ uống thuốc tây em sợ nóng người

  2. Huỳnh Ngọc Thủy
   Huỳnh Ngọc Thủy says:

   Cắt trĩ đau lắm nhé, cắt xong mấy tuần còn chưa ngồi đàng hoàng được mà còn tái phát như thường. Cách đây 2 năm em bị tái phát, cương quyết không cắt nữa, vậy là em qua mua thuốc thăng trĩ của trung tâm thuốc dân tộc uống 2 tháng thì trĩ co lại và em hết đau luôn, đó giờ em chẳng bị lại nữa

 16. Nguyễn Kim Quỳnh Ly
  Nguyễn Kim Quỳnh Ly says: Trả lời

  Em đi đa khoa khám thì được kết luận trĩ nội độ 2, có kê toa cho em nhưng vì em bị dạ dày nên ko muốn dùng thuốc tây, vậy em dùng thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang có dduwc ko, ảnh hưởng dạ dày ko ạ

  1. Vy Nông
   Vy Nông says:

   Thảo dược thì lành tính mà, không tác động xấu tới dạ dày hay phủ tạng của bạn cả, uống lâu cũng không lo bị bào mòn sức khỏe nha, tôi bị dạ dày và đang dùng hết tháng thuốc đầu tiên đây, bụng êm ru mà, tri đã co lại, đi vệ sinh không bị táo và khó chịu

 17. Nguyễn Thị Trang
  Nguyễn Thị Trang says: Trả lời

  Mình quan tâm tới bài thuốc thăng trĩ dưỡng huyết nhưng mình ở xa địa chỉ trung tâm lắm thì có thể cho mình xin các chi nhánh có phân phối thuốc của trung tâm ở Thanh Hóa được không? À nếu mua ngoài thì trong bịch thuốc có hướng dẫn dùng chứ ạ?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn, rất tiếc Trung tâm chưa có cơ sở ở Thanh Hóa bạn nhé.
   Nếu nhà bạn ở xa và không có điều kiện đến thăm khám tại các cơ sở trên của Trung tâm thì bạn có thể để lại thông tin số điện thoại hoặc gọi điện tới hotline/zalo 098 8294 232 hoặc ib page https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/ để được bác sĩ chuyên khoa trung tâm tư vấn từ xa cụ thể về liệu trình điều trị phù hợp cho bạn, sau đó trung tâm sẽ chuyển thuốc về nhà cho bạn qua bưu điện nhé.
   Thân ái!

  2. Thuyên
   Thuyên says:

   Bạn muốn mua thuốc thì phải có đơn bác sĩ nhé, ở xa có thể gọi video với bác sĩ, bị thế nào cứ nói cụ thể, không việc gì phải ngại thì bác sĩ mới biết mà kê toa, gửi về nhà cho bạn uống, có thắc mắc gì thì alo hỏi bác sĩ. Bác sĩ cũng hay gọi hỏi thăm tình trạng bệnh nhân lắm nên yên tâm

 18. Bibo
  Bibo says: Trả lời

  Bên trung tâm thuốc dân tộc bác sĩ nào chữa mát tay mà thân thiện tí chứ bị bệnh này ngại chết đi được, ai dễ chịu vào mình dễ bày tỏ nỗi lòng hơn ấy

  1. Khánh Ly Ngô Thị
   Khánh Ly Ngô Thị says:

   Mình khám bác sĩ Tuyết Lan bạn nha, bạn làm việc ở cơ sở Hà Nội, bác nhiều kinh nghiệm lắm đấy lại còn dễ chịu, vào cứ nói rõ cho bác biết tình trạng bệnh. Bác không những kê đơn trúng phóc, giúp mình thoát trĩ sau 2 tháng mà còn dặn mình ăn uống, tập luyện sao nữa. Bác có clip chia sẻ về bệnh trĩ, bạn xem thử

  2. My Dung
   My Dung says:

   Phí khám bác Lan có đắt hơn những bác sĩ khác không ạ và muốn khám được bác thì nên đi những ngày nào trong tuần sẽ trúng lịch làm của bác vậy

  3. Trần Phương
   Trần Phương says:

   Vẫn phí khám 200k như thường nha, sau tái khám thì free luôn, bác làm việc thường trực ở trung tâm, sáng từ 8-11h30, chiều 13h30-17h30 mà vì bác đông nên đặt lịch trước hẳn tới khỏi phải chờ nha

 19. Chính Vé Máy Bay
  Chính Vé Máy Bay says: Trả lời

  Em thường xuyên bị táo bón nên sợ dù có chữa hết trĩ cũng dễ bị lại, không biết dùng thuốc thăng trĩ dưỡng huteets thang ngoài chữa trĩ có giúp hệ tiêu hóa em cải thiện hơn không, em đã dùng nhiều thuốc bổ cho tiêu hóa mà chẳng ăn thua

 20. Văn toàn
  Văn toàn says: Trả lời

  Tôi đã mổ trĩ bằng phương pháp logo nhưng giờ bị trĩ lại, nứt hậu môn, ngứa và viêm thì dùng thuốc đông y thăng trĩ dưỡng huyết thang có ổn không

  1. duy hiệu
   duy hiệu says:

   ủa anh ơi, cắt trĩ rồi vẫn bị lại hả, em đang định đi cắt mà nghe anh nói vậy em rén ghê, tưởng cắt là khỏi luôn chứ

  2. Bảo Khánh
   Bảo Khánh says:

   Đầy người cắt rồi bị lại mà, có đôi khi là chỉ cắt nhưng chưa thực sự chữa gốc bệnh bên trong, đôi khi do người bệnh ăn uống sinh hoạt nữa

  3. Ngô Tuấn Tài
   Ngô Tuấn Tài says:

   Tôi cắt trĩ rồi và không may bị lại, sau đó được giới thiệu dùng thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang thì đỡ hơn nhiều bạn nhé

  4. Hồng Duy
   Hồng Duy says:

   Mình uống thuốc thăng trĩ thấy cũng ổn lắm, không còn bị táo bón, nứt, ngứa hậu môn nữa, ăn uống tiêu hóa cũng dễ hơn, tạm thời là vậy còn không biết có tái phát lại không

  5. Khoa Đỗ
   Khoa Đỗ says:

   Cách đây 2 năm tôi phát hiện bị trĩ độ 3 sắp lên 4, bình thường đã thấy khó chịu chỗ đó nói gì lúc đi ngoài, phải nói trăng sao bay từa lưa, lắm lúc ngồi cũng đau vì búi trĩ thò ra ngoài. Tình hình không ổn nên tất nhiên là tôi đi phẫu thuật. Cắt xong nghỉ ngơi 1 thời gian thì phục hồi ổn định, nhưng ai có ngờ nửa năm sau tôi lại bị trĩ lại, tất nhiên không phải độ 3 nhưng nó cũng gây nhiều khó chịu, đau rát khi đi ngoài, hay bị táo bón nữa. Lần này tôi không cắt nữa mà dùng sang thuốc đông thăng trĩ dưỡng huyết thang theo lời hướng dẫn của một đứa bạn chí cốt. Bài thuốc thì giống trong bài có nêu rồi đấy, cả uống, ngâm, bôi luôn. Sau hơn 3 tuần sử dụng thì chỗ hậu môn se khít lại, không còn bị nứt và ngứa, ít táo bón hơn. Tiếp tục uống và sử dụng thuốc thêm 2 tháng nữa thì bệnh trĩ của tôi đã khỏi và tới nay không thấy bị lại nữa. Mọi người có thể tham khảo thêm tác dụng và những thông tin giải thích liên quan đến thuốc trong bài viết này https://www.bacsibenhtri.com/thang-tri-duong-huyet-thang-tri-tri-ngoai-co-tot-khong-gia-bao-nhieu.html

  6. Việt Anh
   Việt Anh says:

   Tái trĩ hay không là do bản thân là chính, tôi điều trị 1 đợt thuốc thăng trĩ 2 tháng thì búi trĩ co lên, không đau trĩ nữa, và sau đó tích cực ăn rau xanh, chất xơ, uống nước, không uống chất kích thích nên mấy năm rồi không hề bị trĩ lại

 21. Kim Yến
  Kim Yến says: Trả lời

  Mấy nay hơi vui mồm nên em ăn cay hơi lố, giờ đi ngoài cứ bị nóng rát, có dính chút máu nữa có phải em bị trĩ rồi không ạ

  1. Mai Chi
   Mai Chi says:

   Có thể chỉ là bị táo bón thôi, do ăn cay nóng gây táo bón, khó đi ngoài nên cảm giác nóng rát và kèm máu vậy đó bạn

  2. Hoàng Di Linh
   Hoàng Di Linh says:

   Có triệu chứng rồi đấy, có thể bị trĩ hoặc táo như bạn trên nói, nếu thường xuyên bị táo như vậy thì một ngày không xa sẽ bị trĩ thôi. Táo bón là một trong những nguyên nhân gây lên bệnh trĩ đó

  3. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Kim Yến,
   Với tình trạng bạn miêu tả như trên thì chưa đủ cơ sở để xác định có phải là bạn đã bị mắc bệnh trĩ không bạn nhé. Để kiểm tra và xác định rõ hơn tình trạng bệnh, mời bạn sắp xếp thời gian đến một trong các địa chỉ của Trung tâm để bác sĩ kiểm tra và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp:
   – Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – Hà Nội – (024)7109 6699
   – Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – (028)7109 6699
   Chúc bạn sức khỏe!

 22. Phạm Hải Chi
  Phạm Hải Chi says: Trả lời

  Tôi đi khám ở bệnh viện và bác sĩ có kê thuốc uống nhưng không đỡ tí nào thì có nên uống tiếp không chứ cứ lâu dài vậy khó chịu, ăn ngủ không được

  1. Việt Hương_85
   Việt Hương_85 says:

   Cứ uống đủ liều đi, có thể giai đoạn đầu chưa tác dụng mạnh nhưng sau thấm thuốc mới hiệu quả, còn khó chịu quá thì đi tái khám sớm để bác sĩ đổi thuốc khác

  2. Ú Ù
   Ú Ù says:

   Tôi cũng ăn không ngon, ngủ không yên vì trĩ này, có trĩ sa nữa, thỉnh thoảng cảm giác cứ vướng vướng phía sau, có bôi thuốc mà chưa co, sợ nhiễm trùng phết

 23. Mai Chi
  Mai Chi says: Trả lời

  Mọi người ơi cho em hỏi bầu có dùng thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang được không ạ, em bị ngứa rát nhiều với hơi sa trĩ nhẹ

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Mai Chi,
   Đối với phụ nữ đang mang thai, bác sĩ sẽ không kê thuốc uống mà chỉ sử dụng các loại thuốc ngâm và bôi để vệ sinh bên ngoài, sát khuẩn, giảm đau, chống viêm bạn nhé.
   Mọi thắc mắc xin liên hệ đến hotline (024)7109 6699 để được giải đáp.
   Thông tin đến bạn!

 24. Thanh Chuyên
  Thanh Chuyên says: Trả lời

  Bài thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang có thực sự tốt như mọi người nói không? Và ai cũng sử dụng chung một bài thuốc có thuốc uống, ngâm, rửa như vậy hay sao

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Thanh Chuyên,
   Trong quá trình khám, tư vấn và điều trị, bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng bệnh lý và bệnh sử của bạn để xác định cần kết hợp các loại thuốc như thế nào cho phù hợp, không phải ai cũng dùng chung một bài thuốc và liều lượng thuốc như nhau bạn nhé!
   Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi điện đến tổng đài số SĐT (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699 để các bác sĩ của chúng tôi nắm rõ được tình trạng của bạn và đưa ra chẩn đoán chính xác nhất.
   Chúc bạn sức khỏe!

  2. Phương Nga
   Phương Nga says:

   Thuốc đông y chắc thuốc thang sắc nhỉ, trừ thuốc bôi ra thì uống với ngâm đều phải sắc hay là sao ạ

  3. Đinh Tiệp
   Đinh Tiệp says:

   Thăng trĩ dưỡng huyết thang có 2 loại là thuốc thang và thuốc bào chế sẵn (viên, cao). Tùy từng tình huống, nhu cầu mỗi người mà bác sĩ sẽ kê loại thuốc phù hợp. Ak thuốc ngâm dạng túi lọc nên cũng không cần sắc nhé

 25. Quốc Việt
  Quốc Việt says: Trả lời

  Đang rất muốn điều trị bệnh trĩ bên trung tâm thuốc dân tộc sau khi đọc bài này nhưng không rõ chi phí như thế nào https://www.tapchidongy.org/thang-tri-duong-huyet-thang-bai-thuoc-chua-tri-hieu-qua-nhat-hien-nay.html

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Quốc Việt,
   Bệnh trĩ có rất nhiều cấp độ khác nhau, từ cấp độ 1 đến cấp độ 4. Với mỗi một cấp độ thì có biểu hiện khác nhau. Vì vậy tùy thuộc vào tình trạng của bạn bác sĩ sẽ chỉ định liệu trình điều trị phù hợp với chi phí phù hợp. Thông thường chi phí điều trị trung bình khoảng 2-4 triệu/tháng
   Để được tư vấn cụ thể với phương pháp điều trị phù hợp, bạn vui lòng để lại SĐT hoặc liên hệ SĐT (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699 để các bác sĩ của chúng tôi nắm rõ được tình trạng của bạn và đưa ra chẩn đoán chính xác nhất.
   Trân trọng./.

  2. Diệu Hiền
   Diệu Hiền says:

   Đi khám vậy chỉ tốn tiền thuốc thôi chứ không tốn tiền khám đầu vào hả mọi người, nếu có thì bao nhiêu vậy

  3. Huyên Huyên
   Huyên Huyên says:

   Có phí khám lần đầu 200k bạn nhé, phí cũng rẻ nên mọi người không nhắc đấy, còn những lần khám sau thì không tốn phí

  4. Võ Tùng
   Võ Tùng says:

   Cho tôi biết thời gian điều trị trĩ khi sử dụng bài thuốc đông y thăng trĩ dưỡng huyết thang này luôn với được không

 26. Phùng Phc
  Phùng Phc says: Trả lời

  Trong thời gian sử dụng thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang để điều trị trĩ, tôi cần lưu ý những vấn đề gì???

  1. Đặng Diễm
   Đặng Diễm says:

   Uống nhiều nước, ăn rau xanh đặc biệt các loại rau có tính nhuận tràng tốt như rau mồng tơi, rau đay, hạn chế ăn mặn, nên tập thể dục hàng ngày và không nên mang vác nặng nhé

  2. Kim Thoa (CNT)
   Kim Thoa (CNT) says:

   Có vấn đề nhiều cụ hay quên là phải đi ngoài đúng ngày, đúng giờ, đúng bữa thì mới nhanh khỏi bệnh và không bị tái nếu như khỏi. Nhớ tập thói quen này nhé

 27. Pháp Tuần
  Pháp Tuần says: Trả lời

  Thuốc thăng trĩ có bán ở tiệm long châu không mọi người, thấy tiệm thuốc này nhiều quy mô lớn, nhiều chi nhánh, không biết có bán không đến mua

  1. Nguyễn Nga
   Nguyễn Nga says:

   Chỉ độc quyền tại trung tâm thuốc dân tộc mới có bán thăng trĩ dưỡng huyết thôi bạn nhé. Do thuốc kê và bán theo từng bệnh tình của cá nhân nên không bán đại trà rộng rãi mà không có chẩn đoán bác sĩ

  2. Hân_Long An
   Hân_Long An says:

   Mình trĩ cũng lâu rồi, thỉnh thoảng đi có vướng nhẹ, đại tiện đau, ra máu, dùng thuốc tây không thấy đỡ nhiều, không biết có nên dùng đông y thăng trĩ này không

  3. Dương Sung
   Dương Sung says:

   Có bệnh thì vái tứ phương, thuốc công hiệu nhiều lắm, chẳng qua không biết thôi, giờ biết rồi, nhiều người review tốt thì ngại gì không thử. Mà đến khám nghe bs tư vấn mới quyết định chứ có bắt phải mua đâu

 28. Hồ Hiệp
  Hồ Hiệp says: Trả lời

  Thấy trung tâm này có 3 chi nhánh mà mình ở xa quá không đến khám được, chắc không có duyên, thôi cứ uống với bôi kháng sinh vậy

  1. Nguyễn Tường Vân
   Nguyễn Tường Vân says:

   Có thể khám qua zalo, fb hoặc gọi theo hotline trong bài viết để được tư vấn bạn ạ. Đa phần thì nhắn qua fb để dễ gửi thông tin, hình ảnh, kết quả khám trước đó để bác sỹ chẩn đoán và kê thuốc https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/

 29. Su Su
  Su Su says: Trả lời

  trĩ ngoại độ 2 có nên cắt không ạ, vừa đau vừa rát lại vừa thốn mà bôi thuốc không hết, mệt mỏi vô cùng, đi lại cứ nhấp nhổm không yên

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bác sĩ Ngọc cùng lãnh đạo UBND xã Tân Hòa gửi tặng phiếu khám sức khỏe cho tất cả người tham dự buổi tọa đàm Thuốc Dân Tộc tổ chức tọa đàm chia sẻ về di chứng hậu COVID-19 tại xã Tân Hòa

Chiều ngày 17/3/2022, Phòng khám Đa Khoa Thuốc dân tộc - CTCP Bệnh viện Thuốc Dân tộc kết hợp với…

[CẢNH BÁO] Giả Mạo Và Lợi Dụng Uy Tín Trung Tâm Nghiên Cứu & Ứng Dụng Thuốc Dân Tộc Để Trục Lợi, Lừa Đảo Bệnh Nhân  [CẢNH BÁO] Giả Mạo Và Lợi Dụng Uy Tín Trung Tâm Nghiên Cứu & Ứng Dụng Thuốc Dân Tộc Để Trục Lợi, Lừa Đảo Bệnh Nhân 

Thời gian gần đây, Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc Dân Tộc liên tục nhận được thông tin,…

Thành lập Vietfarm Thuốc dân tộc chính thức thành lập Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng Dược liệu Quốc gia Vietfarm

Vừa qua Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc phối hợp cùng Viện Nghiên cứu và Phát…

Bế mạc sự kiện chào mừng ngày truyền thống Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Sau 1 tuần diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi, chuỗi sự kiện Chào mừng ngày truyền thống Công ty…

Một số hoạt động thăm khám tại Phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc Thuốc Dân Tộc khám sức khỏe miễn phí cho gần 250 hội viên Hội Nạn nhân chất độc màu da cam huyện Quốc Oai

Hưởng ứng 75 năm ngày thương binh, liệt sĩ, Thuốc Dân Tộc đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ…

Chia sẻ
Bỏ qua