Bài thuốc thảo dược bí truyền chữa á sừng giúp hàng nghìn người khỏi bệnh

Bác sĩ phụ trách

Bác Sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan

Giám đốc Chuyên môn

Bệnh á sừng thường khó điều trị, tái phát dai dẳng và tiềm ẩn biến chứng bội nhiễm. Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang của Trung tâm Thuốc dân tộc hiện là liệu pháp hoàn chỉnh cho bệnh á sừng, viêm da. Phát triển trên nền tảng Y học cổ truyền và nghiên cứu hiện đại, bài thuốc đem lại hiệu quả toàn diện, lâu dài và ngăn tái phát.

Hành trình hoàn thiện bài thuốc khắc chế á sừng từ thảo dược thiên nhiên

Theo Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Trưởng khoa Da Liễu Trung tâm Thuốc dân tộc, Bệnh á sừng (Dermatitis plantaris sicca) là bệnh ngoài da thuộc nhóm viêm da cơ địa dị ứng. Các triệu chứng á sừng khô da, ngứa, nứt nẻ, bong tróc và đau rát khiến người bệnh khó chịu, chất lượng cuộc sống, công việc bị suy giảm. Bệnh nếu không được chữa trị thường tiến triển nặng dễ dẫn đến lở loét, nhiễm trùng, bội nhiễm nguy hiểm.

Bệnh á sừng và những biến chứng
Bệnh á sừng và những biến chứng

Hầu hết người bệnh đều rơi vào vòng luẩn quẩn trong điều trị, chữa mãi không khỏi. Một phần là do về cơ bản á sừng là bệnh mãn tính, liên quan đến cơ địa dị ứng, khó xác định nguyên nhân nên khó chữa và dễ tái phát. Tuy nhiên, phần lớn tình trạng này là do người bệnh điều trị sai cách như lạm dụng thuốc Tây, tùy tiện chữa trị tại nhà…

Tìm hiểu thêm: Các biến chứng thường gặp của bệnh á sừng

Đáng lo ngại là việc chữa trị sai cách hoặc gặp tác dụng phụ có thể làm tăng nguy cơ bội nhiễm. Thông thường hậu quả của việc điều trị sai cách sẽ khó khắc phục. Nhiều bệnh nhân phải sống chung với á sừng cả đời sau khi mắc sai lầm trong điều trị.

Theo Đông y, á sừng có căn nguyên từ yếu tố phong tà, huyết nhiệt, hệ miễn dịch và cơ địa suy yếu. Do đó, nguyên tắc điều trị cần đi sâu đẩy lùi căn nguyên này. Đồng thời, loại bỏ triệu chứng, tái tạo da, ngăn ngừa bệnh tái phát trở lại.

Bác sĩ Tuyết Lan chi sẻ nguyên tắc trị bệnh da liễu của Đông y
Bác sĩ Tuyết Lan chi sẻ nguyên tắc trị bệnh da liễu của Đông y

Kế thừa nền tảng Y học cổ truyền, nguyên tắc Đông y, đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã hoàn thiện bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang. Bài thuốc trở thành giải pháp điều trị á sừng, vảy nến và các bệnh viêm da hàng đầu hiện nay.

Nói về nguồn gốc của bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan cho biết: Để có được thành công của bài thuốc như thời điểm hiện tại, đội ngũ bác sĩ  đầu ngành của Trung tâm Thuốc dân tộc đã trải qua công trình nghiên cứu nghiêm túc và bài bản trong nhiều năm.

Với tiền đề quý giá từ hơn 100 bài thuốc cổ do Trung tâm sưu tầm, lưu giữ, các bác sĩ trong đoàn nghiên cứu đã dành trọn tâm huyết phân tích thành phần, tính chất dược liệu, phép chữa trong từng công thức thuốc. Kết hợp với nghiên cứu chi tiết sự thay đổi của dược tính thảo dược, thể trạng và thể bệnh của người hiện đại.

Các cuộc khảo nghiệm thực tế tại các địa phương vùng Tây Bắc, đoàn nghiên cứu đã sưu tầm nhiều thảo dược quý. Đặc biệt, Trung tâm Thuốc dân tộc sở hữu hệ thống vườn thuốc Nam hàng trăm ha phục vụ 70% nhu cầu dược liệu tại chỗ. Đây là yếu tố thuận lợi cho công tác nghiên cứu. Hơn 30 vị thuốc khác nhau như: Bồ công anh, Kim ngân hoa, Đơn đỏ, Ké đầu ngựa, Tang bạch bì, Lá trầu không, Bí đao… được nghiên cứu và kết hợp.

XEM THÊM: Con Đường Dược liệu Thuốc dân tộc – Tự Hào Dược Liệu Nam Vì Sức Khỏe Người Việt

Trong quá trình nghiên cứu, các bác sĩ luôn trăn trở phải làm sao để tạo ra phương thuốc đem lại hiệu quả cao trong điều trị. Đồng thời tiết kiệm thời gian, chi phí điều trị và phải tuyệt đối an toàn với người bệnh. Sau nhiều lần thay đổi thảo dược và công thức thuốc khác nhau, bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang được hoàn thiện và ứng dụng vào trị liệu, chăm sóc da. Thực tế bài thuốc đem lại hiệu quả khả quan ngoài mong đợi của đội ngũ nghiên cứu.

Bài thuốc là giải pháp từ thảo dược Đông y số 1 hiện nay trong điều trị á sừng và các bệnh viêm da. Từ khi được đưa vào ứng dụng điều trị cho đến nay, bài thuốc đã giúp hàng ngàn bệnh nhân á sừng, viêm da thoát khỏi triệu chứng, hạn chế tái phát.

Thanh bì Dưỡng can thang đã được chương trình Sống khỏe mỗi  ngày VTV2 giới thiệu là bài thuốc Nam duy nhất hiện nay kết hợp thành công 3 dạng bào chế gồm UỐNG, BÔI, NGÂM RỬA mang đến phác đồ điều trị toàn diện, giúp đẩy lùi hiệu quả căn bệnh á sừng (viêm da cơ địa) và phòng ngừa tái phát.

Chi tiết chương trình xem TẠI ĐÂY, phần giới thiệu bài thuốc có ở phút 19:14 hoặc quý khán giả cũng có thể theo dõi qua video bên dưới:

Bên cạnh đó bài thuốc còn được nhiều đầu báo uy tín biết đến và viết bài đưa tin.

Báo chí đưa tin về bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang chữa á sừng

Thanh bì Dưỡng can thang chữa á sừng hiệu quả, chặn đứng khả năng tái phát

Sử dụng thuốc Đông y trong điều trị bệnh á sừng khuynh hướng đang được nhiều người lựa chọn với tiêu chí đẹp – khỏe – an toàn. Theo Đông y, á sừng không chỉ do các tác nhân dị ứng bên ngoài và nguyên nhân căn cốt nằm ở hệ miễn dịch, chức năng tạng phủ, cơ địa, phong tà, huyết nhiệt bên trong cơ thể.

Để đẩy lùi á sừng, ngăn tái phát, các bài thuốc Đông y kết hợp cùng lúc điều trị cả trong lẫn ngoài. Nhờ vậy, á sừng được điều trị từ gốc, lành tổn thương và hạn chế thấp nhất khả năng tái phát.

Điều trị á sừng hiệu quả và an toàn bằng Đông y
Điều trị á sừng hiệu quả và an toàn bằng Đông y

Nắm được nguyên tắc điều trị bệnh á sừng hiệu quả từ Đông y, các bác sĩ YHCT đầu ngành tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện thành công bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang – Khắc tinh của bệnh á sừng. Bài thuốc kế thừa nguyên bản cốt thuốc chữa viêm da của người Tày và bài thuốc Trợ tạng bì của Hải Thượng Lãn Ông. Qua nhiều nghiên cứu bài bản, Thanh bì Dưỡng can thang được hoàn thiện và trở thành GIẢI PHÁP SỐ 1 trong điều trị á sừng. [CHI TIẾT NGUỒN GỐC BÀI THUỐC XEM TẠI ĐÂY]

Bài thuốc sở hữu những ưu điểm vượt trội:

Đẩy gốc á sừng toàn diện nhờ sự kết hợp trong uống, ngoài bôi

Kế thừa và phát triển hàng chục bài thuốc bí truyền đặc trị bệnh da liễu của các tộc người bản địa. Ứng dụng nguyên tắc Đông y vào trị liệu và chăm sóc da. Bài thuốc cho hiệu quả toàn diện thông qua 3 chế phẩm: Thuốc uống điều trị bên trong, thuốc ngâm rửa và tinh chất bôi ngoài.

Sự kết hợp trong uống, ngoài bôi đem lại hiệu quả tổng hợp “trong công – ngoại kích”, giúp giải độc, tiêu viêm, đẩy lùi á sừng từ gốc rễ bên trong. Đồng thời, sát khuẩn, loại bỏ các triệu chứng bên ngoài. Tinh chất bôi giúp dưỡng da, tái tạo và phục hồi da, liền sẹo, xóa mọi dấu vết á sừng.

3 nhóm thuốc đặc trị á sừng từ trong ra ngoài
3 nhóm thuốc đặc trị á sừng từ trong ra ngoài

Thanh bì Dưỡng can thang chiết xuất thảo dược lành tính

Là thành quả của công trình nghiên cứu và ứng dụng hoàn toàn thảo dược Đông vào trị liệu bệnh da liễu, Thanh bì Dưỡng can thang kết hợp hàng chục loại thảo dược quý chuyên trị bệnh ngoài da. Điển hình là:

 • Tinh chất Bồ công anh, Kim ngân hoa, Đơn đỏ, Ké đầu ngựa phát huy công dụng giải độc, tăng cường công năng thải độc cho gan, thận, chống viêm.
 • Tang bạch bì tăng cường dưỡng chất đến da, thanh nhiệt, ức chế vi khuẩn, chống phù nề.
 • Vị thuốc quen thuộc Lá trầu không giúp sát khuẩn, giảm ngứa, chống viêm.
 • Bí đao, mật ong có tác dụng trong việc làm dịu da, dưỡng da, tái tạo và phục hồi da…

Sự kết hợp nhiều thảo dược quý làm tăng dược tính cho bài thuốc. Người bệnh thường nhận thấy các triệu chứng ngứa rát thuyên giảm ngay sau 5 – 7 ngày điều trị.

Đặc biệt 100% thảo dược được sử dụng trong bài thuốc có nguồn gốc dược liệu sạch đạt chuẩn GACP–WHO. Dược liệu được kiểm định nghiêm ngặt, bào chế theo quy trình khép kín nên an toàn và lành tính.

Thanh bì Dưỡng can thang chữa lành tổn thương á sừng, ngăn tái phát

Nguyên tắc trị liệu Đông y, hiệu quả chậm mà chắc. Bài thuốc tác động vào căn nguyên gây bệnh, ổn định cấu trúc và chức năng lớp sừng. Đồng thời tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao thể trạng, chữa lành tổn thương á sừng. Nhờ đó, Thanh bì Dưỡng can thang cho hiệu quả cao, duy trì thời gian khỏi bệnh lâu dài, hạn chế tái phát.

Kết quả điều trị á sừng thực tế tại Trung tâm Thuốc dân tộc cho thấy: 83% hồi phục sau 2 tháng, 12% hồi phục sau 3 tháng. 5% thuyên giảm chậm do không kiêng kỵ việc tiếp xúc hóa chất. 100% không gặp tác dụng phụ, hạn chế tái phát từ 1 – 5 năm nếu tuân thủ phác đồ dự phòng.

Bài thuốc cho hiệu quả sau 1 liệu trình
Bài thuốc cho hiệu quả sau 1 liệu trình

Trung tâm Thuốc dân tộc chữa á sừng uy tín hàng đầu

Bài thuốc được phát triển, hoàn thiện bởi đội ngũ bác sĩ là tiến sĩ, thạc sĩ, thầy thuốc ưu tú YHCT đầu ngành. Người bệnh được bác sĩ trực tiếp khám, tư vấn, gia giảm vị thuốc và đồng hành trong điều trị. Sự tận tình của đội ngũ y bác sĩ giúp người bệnh an tâm, tin tưởng vào liệu pháp điều trị để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh hàng đầu, nhanh chóng, không phải chờ đợi. Hệ thống tư vấn và khám chữa bệnh online không ngừng được cải thiện giúp việc thăm khám trở nên dễ dàng.

Dịch vụ sắc thuốc, chính sách giao thuốc tận nhà giúp việc sử dụng thuốc Đông y tiện dụng, chỉ với 3 bước đơn giản: Uống thuốc đã được sắc, đóng gói sẵn 2 lần mỗi ngày, ngâm rửa vùng da á sừng và bôi tinh chất thảo dược lên da trước khi đi ngủ.

Trung tâm Thuốc dân tộc được đông đảo nhân dân và người bệnh tin tưởng. Trung tâm đạt được nhiều giải thưởng danh giá trong gần 10 năm xây dựng và phát triển như: 

 • TOP 20 thương hiệu hiệu vàng năm 2019
 • TOP 50 thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017 và 2018
 • Chứng nhận chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng 2018… 

Thành công hơn cả của Trung tâm là sự tin tưởng và ủng hộ từ nhân dân, người bệnh. Tại hệ thống Phòng chẩn trị YHCT Thuốc dân tộc ở hai miền Nam – Bắc đón tiếp hàng trăm lượt bệnh nhân thăm khám và chăm sóc sức khỏe mỗi ngày.

Báo chí, người bệnh nói gì về bài thuốc và liệu pháp chữa á sừng tại TT Thuốc dân tộc?

Nổi tiếng với các công trình nghiên cứu, bài thuốc và phương pháp trị liệu hội tụ tinh hoa YHCT, Trung tâm Thuốc dân tộc hiện là đơn vị khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu. Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang đã đem đến hy vọng và niềm vui thoát khỏi bệnh viêm da mãn tính như: á sừng, vảy nến, viêm da cơ địa cho hàng vạn bệnh nhân.

Trung tâm thường xuyên nhận được những phản hồi tích cực về hiệu quả của bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang từ phía người bệnh. Có thể kể đến những chia sẻ sau:

Tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, ông Nguyễn Thế Tình được Thầy thuốc Vi Văn Thái – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Y dược học cổ truyền Quảng Ninh khám chữa á sừng thành công sau 1 tháng điều trị. Ông Nguyễn Thế Tình cho biết, ông rất hài lòng về kết quả điều trị của bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang, chất lượng dịch vụ và thái độ tận tình của bác sĩ tại Trung tâm.

Xem thêm chi tiết: Video chia sẻ của bệnh nhân Nguyễn Thế Tình

Đặc biệt, Trung tâm Thuốc dân tộc đã giúp nhiều bệnh nhân là người nước ngoài biết đến YHCT Việt Nam và chữa trị thành công á sừng, vảy nến cũng như nhiều bệnh lý mãn tính khác. Điển hình như trường hợp của ông Peuker Steffen – 55 tuổi – Quốc tịch Đức. Ông Peuker biết đến bài thuốc Nam Thanh bì Dưỡng can thang chữa á sừng, vảy nến của Trung tâm Thuốc dân tộc qua những người bạn Việt Nam. Sau khi sử dụng thấy tình trạng á sừng, vảy nến thuyên giảm nên ông đã quyết định bay sang Việt Nam để được thăm khám và chữa trị hiệu quả căn bệnh này.

Quý bệnh nhân và độc giả quan tâm vui lòng xem thêm chi tiết về hành trình chữa vảy nến, á sừng của ông Peuker Steffen qua Video sau:

Chị Nguyễn Thị Thỏa (Hà Nội) cho biết: “Tôi bị á sừng, viêm da cơ địa đã nhiều năm. Sau khi sinh các triệu chứng bệnh ngày càng nghiêm trọng. Bàn tay và đầu các ngón tay khô ráp, bong tróc, nứt nẻ rất đau và khó chịu. Bệnh ảnh hưởng lớn đến tinh thần và việc chăm con nhỏ. Tôi được giới thiệu đến Trung tâm Thuốc dân tộc để chữa trị bằng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang. Sau 1 thời gian ngắn điều trị theo tư vấn của bác sĩ, tôi đã thoát khỏi các triệu chứng, chưa có dấu hiệu tái phát. Rất cảm ơn Trung tâm”.

Bệnh nhân Nguyễn Thị Thỏa chữa á sừng thành công tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Bệnh nhân Nguyễn Thị Thỏa chữa á sừng thành công tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Hiệu quả của bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang cũng được ghi nhận qua những hình ảnh feedback trước – trong – sau điều trị. Những hình ảnh này được ghi lại trong quá trình bệnh nhân thăm khám, chữa trị và tái khám. Đối với các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc không có niềm vui nào lớn hơn khi bệnh nhân đạt được hiệu quả điều trị tốt và an toàn. Dưới đây là hình ảnh trước và sau điều trị của 1 bệnh nhân á sừng lâu năm tại Trung tâm.

Hình ảnh trước - trong - sau điều trị của bệnh nhân
Hình ảnh bệnh á sừng trước – trong – sau điều trị của bệnh nhân

Hiệu quả của bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang, chất lượng khám chữa bệnh á sừng tại Trung tâm Thuốc dân tộc được nhiều trang báo uy tín đưa tin.

Hàng ngày, Trung tâm Thuốc dân tộc đều nhận được những phản hồi từ phía người bệnh. Những phản hồi đó đôi khi là băn khoăn trong quá trình sử dụng thuốc, thông báo tiến triển của bệnh nhưng nhiều nhất là phản hồi về kết quả điều trị. Dưới đây là 1 trong số rất nhiều nội dung tin nhắn như thế:

Phản hồi về hiệu quả của bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang
Phản hồi về hiệu quả chữa á sừng bằng tin nhắn của bệnh nhân

Bạn vui lòng liên hệ với Trung tâm Thuốc dân tộc ngay khi có triệu chứng bệnh, để được bác sĩ YHCT đầu ngành của chúng tôi trực tiếp thăm khám, tư vấn và gia giảm vị thuốc phù hợp với tình trạng á sừng gặp phải. Bác sĩ Tuyết Lan – Trưởng khoa Da liễu sẽ trực tiếp chẩn đoán và tư vấn thông qua hình ảnh bệnh nhân cung cấp để có hướng điều trị bước đầu.

Ngày đăng 03:15 - 04/06/2023 - Cập nhật lúc: 13:17 - 05/06/2023
Chia sẻ:

Bình luận (58)

 1. Nguyễn thành
  Nguyễn thành says: Trả lời

  E bị lột da đãhonw 20nam.thăm khám n nơi.đông y và tây y.bsi nói bị chàm da.uống rất n loại thuốc.sức rất n loại thuốc.nhưng k khỏi.
  Mong nhận dc tư vấn

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn! Theo như mô tả của bạn thì có thể nghĩ nhiều tới bạn đang bị viêm da cơ địa á sừng, bệnh nếu không điều trị tận gốc rất dễ tái phát. Khi điều trị tại trung tâm bạn cần kết hợp thuốc uống, thuốc bôi và thuốc ngâm. Tuy nhiên bệnh này cần phải kiêng tiếp xúc với hóa chất và mỹ phẩm trong thời gian điều trị. Để được hướng dẫn cụ thể và đặt thuốc bạn có thể đến trực tiếp trung tâm hoặc liên hệ số 0983 059 582 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể. Chúc bạn sức khỏe!

  2. Giang Thu Quỳnh
   Giang Thu Quỳnh says:

   Em bị á sừng mất hết vân tay ở các đầu ngón tay, mua nhiều thuốc dùng rồi mà vẫn không khỏi được, đánh máy tính nhiều cũng bị bong da và rất khó chịu. Thỉnh thoảng em tiếp xúc với khách hàng tâm lý rất là ngại. Người ta bảo là bệnh này phải kiêng nhưng em kiêng nhiều không thấy có kết quả, không biết dùng thuốc này có thể chữa khỏi được không vậy

  3. Nguyễn Nguyễn Đạt
   Nguyễn Nguyễn Đạt says:

   Có ai bị bệnh này và đang chữa bệnh này ở cơ sở thuốc dân tộc ở Hà Nội hay không cho em hỏi chút. Em bị bệnh này từ lâu lúc trước có uống đinh lăng + huyết dụ với ngâm lá trầu không cũng thấy đỡ được kha khá nhưng mà đợt này lại bị nặng hơn. Em đọc 1 số thông tin và biết đến trung tâm thuốc dân tộc có thuốc chữa bệnh này bằng đông y rất hiệu quả, em đọc ở bài báo này https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/phuong-phap-chua-benh-a-sung-hieu-qua-tu-bai-thuoc-thao-duoc-lanh-tinh-c683a1016279.html không biết là mọi người có ai đã chữa ở đây chưa, cho em ít thông tin có được hay không vậy

  4. Vũ Minh 83
   Vũ Minh 83 says:

   Tôi đã từng có một khoảng thời gian khủng hoảng về bệnh này. bệnh á sừng này tuy không có ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng về thẩm mỹ thì thôi rồi. Khoảng thời gian tôi bị bệnh gặp ai cũng bị hỏi là tay chân làm sao mà lại như thế này? “dạo này về quê đi cấy ah” nước ăn tay ah, không chịu ăn rau vào, toàn ăn thịt không nên tay mới vậy… nhiều câu hỏi lắm, mọi người cứ hỏi suốt không thôi, ai gặp cũng hỏi, lâu lâu gặp lại thì lại hỏi, thế chưa khỏi bệnh ah, sao không mua thuốc về bôi… có phải là không mua thuốc đâu, bôi đến bao nhiêu là loại rồi có khỏi đâu, chỉnh vì vậy mấy lần bạn bè rủ đi chơi mình có muốn đi đâu. Suy nghĩ nhiều và tìm nhiều cách để chữa nhưng không khỏi, rồi đến một khoảng thời gian không còn quan tâm đến nữa. không bôi, không làm gì cả thế rồi bệnh nó nặng thêm. Mãi sau này gặp được cô bạn đại học, nhìn tay tôi cái biết tôi bị á sừng luôn, cô ấy không hỏi mấy câu linh tinh như mọi người hay hỏi tôi mà chỉ luôn cho tôi chỗ chữa. Cũng bảo trước đã bị y như tôi nhưng đã điều trị khỏi được rồi, chỉ cho chỗ mua thuốc thanh bì dưỡng can thang và địa chỉ mua thuốc ở 132 ô chợ dừa, còn sợ nhầm sang đường ô chợ dừa cũ nên bảo là gần chỗ ngã tư Hoàng cầu, đối diện công an phường ô chợ dừa. Bảo đến đấy khám rồi mua thuốc là khỏi, sau thời gian điều trị ăn uống sinh hoạt theo hướng dẫn của bác sĩ là được. Hôm đấy có việc bận nên tôi cũng không hỏi được nhiều, xin được cái tên thuốc và địa chỉ đến khám. Khi đến khám biết là ở đây điều trị bằng đông y nhưng không nghĩ lại đông đến vậy, thông thường tôi chỉ thấy tây y là đông. Do không đặt lịch trước nên tôi phải chờ tầm 10 – 15 phút để được vào khám. Tôi được chỉ định khám bác sĩ LAN. Bác sĩ kết luận tôi bị viêm da cơ địa á sừng rồi kê cho tôi thuốc uống + bôi + ngâm tay. Cách sử dụng được bác sĩ hướng dẫn rõ ràng. Thời gian đầu dùng thuốc có tác dụng chậm nhưng sau đó tôi thấy tiến triển tốt. Sau liệu trình sử dụng ở đây và tôi đã khỏi. Cũng may là hợp thầy hợp thuốc này. Mấy người trước giờ gặp tôi không còn nói gì về chuyện tay chân tôi nữa rồi

  5. Lan Anh
   Lan Anh says:

   Em 23 tuổi bị bệnh á sừng bàn tay 2 năm nay, hiện tại em đang làm công nhân, công việc của em bị ảnh hưởng rất nhiều, nhiều khi làm việc rất khó khăn, em không biết rõ được thực sự bệnh này của em có thể khỏi được không, nhiều khi em muốn nghỉ việc nhưng nếu nghỉ việc thì em không biết em phải làm gì. Tình trạng của em như vậy em có thực sự khỏi được không, đây là cái cần câu cơm của em 🙁

  6. Giang Thu Quỳnh
   Giang Thu Quỳnh says:

   Thuốc đông y chắc không lo tái phát đâu mọi người nhỉ

  7. Vũ Minh 83
   Vũ Minh 83 says:

   Bình thường như những thuốc khác là bạn chỉ có bôi ngoài da và uống kháng sinh, còn thuốc này sẽ được kê cả uống, bôi, ngâm rửa. Hàng ngày sẽ ngâm qua nước thuốc 5 – 10 phút chờ khô rồi bôi thuốc (việc này thường làm trước khi đi ngủ) thuốc uống ngày sẽ uống 2 lần sáng và tốt. Tôi đã dừng thuốc lâu, bây giờ chỉ chú ý không tiếp xúc với hóa chất thôi, bệnh có tái lại đâu

  8. Nhung
   Nhung says:

   Em bị á sừng và tổ đỉa 2 năm nay rồi, đã đi mua thuốc khắp nơi nhưng không khỏi, em muốn trung tâm tư vấn giúp tôi cách dùng thuốc sao cho khỏi

  9. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn! Hiện TT có bài thuốc thanh bì dưỡng can thang có thể điều trị dứt điểm tình trạng bệnh mà bạn đang bị bạn nhé! thông thường thời gian điều trị sẽ dao động từ 2-3 tháng liên tục, tuỳ theo tình trạng mỗi bệnh nhân mà bác sỹ sẽ kê theo thể trạng của mỗi người và có sự gia giảm phù hợp. Bạn có thể đến thăm khám trực tiếp tại TT hoặc gọi điện cho TT vào số 0983 059 582 (có zalo) để được tư vấn cụ thể hơn. Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

  10. Đức Tiến
   Đức Tiến says:

   Dạ bạn em bị tay tróc chảy máu giờ phải làm sao ạ

 2. Trần Thị Hồng
  Trần Thị Hồng says: Trả lời

  Tôi bị viêm da cơ địa khoảng gần 10 năm rồi, đã chữa thuốc tây ko hiệu quả, cứ dừng bôi thuốc là lại bị, tôi đang nuôi con nhỏ ko đến khám trực tiếp đc, trung tâm có khám tư vấn qua điện thoại và gửi thuốc qua bưu điện ko ạ. Rất mong đc hồi đáp

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn! Nếu bạn không thể đến thăm khám trực tiếp tại trung tâm thì có để để lại SĐT hoặc liên hệ vào số 0983 059 582 (có zalo) hoặc kết nối zalo với trung tâm, gửi hình ảnh tình trạng da cho trung tâm để các bác sĩ thăm khám và tư vấn cách điều trị hợp lý, sau đó sẽ gửi thuốc về nhà cho bạn qua bưu điện. Chúc bạn sức khỏe

  2. Nhuyễn thị lan
   Nhuyễn thị lan says:

   Tôi bị viêm da cơ đia 1năm này hiện tôi đang nuôi con nhỏ

  3. Thuong Ngo
   Thuong Ngo says:

   Em bi a sung co dia 3 nam, da tay kho tho rap, ban tay bi nut ne nhieu, o ngon tay bi nut nang hon va nhieu hon, ngon tay thinh thoang co bi chay mau, hom nao rua bat khong deo gang tay la nang hon, bi benh nay dieu tri sao cho khoi duoc. truoc do em dung qua kinh gioi de chua van khong khoi duoc ay

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn! Việc sử dụng kinh giới chữa bệnh á sừng chỉ giảm nhẹ các triệu chứng chứ không thể điều trị hiệu quả bệnh, nhất là ở những trường hợp bị nhiều năm. Bài thuốc đông y của trung tâm sẽ điều trị vào căn nguyên và khỏi tận gốc khi bạn kiên trì dùng hết liệu trình theo chỉ định của bác sĩ. Bạn nên điều trị sớm để mang lại hiệu quả cao, thời gian điều trị ngắn nhé.
   Chúc bạn sớm khỏi bệnh

  5. Trần Thị Thu Huyền.
   Trần Thị Thu Huyền. says:

   Không biết thuốc này có tác dụng phụ gì không nhỉ, trước em dùng mấy loại thuốc kia dùng xong da bị khô chứ không mềm, mà khi dùng tác dụng không được lâu dài. bây giờ em chỉ muốn thuốc nào có thể trị được khỏi hẳn ấy, chứ dăm bữa nửa tháng lại đi mua thuốc và khám một lần chán lắm. Nói thực là em đang là khách quen của bệnh viện đấy

  6. Vân Trân - 90 - Bình Dương
   Vân Trân - 90 - Bình Dương says:

   Hiện tại em đang dùng thuốc của trung tâm ở TP HCM. em dùng được gần 1 tháng và thấy tình trạng bệnh cải thiện kha khá. da tay đỡ bong và chảy máu. Để em dùng thêm tháng nữa xem tình hình thế nào rồi có gì em báo lại cho mọi người nhé

 3. Cao Thanh Minh
  Cao Thanh Minh says: Trả lời

  Tôi bị viêm da cơ địa á sừng, đã đi khám bệnh viện da liễu trung ương, khám yêu cầu của tiến sĩ Minh, bác sĩ kê cho tôi thuốc bôi và thuốc uống nhưng cứ đỡ rồi lại bị tái lại và khi tôi bôi thuốc da rất là khô, da khô như kiểu thời tiết hanh khô mùa đông vậy. Tôi đã dừng thuốc từ lâu và bây giờ tái lại, tôi có thể mua thuốc của trung tâm để dùng có thể khỏi được không

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn! Viêm da cơ địa nếu không được điều trị tận gốc thì rất dễ bị tái phát. Một thế mạnh của thuốc Đông y so với Tây y, đó là điều trị bệnh tận gốc giúp hạn chế tối đa khả năng bệnh tái phát bệnh. Khi điều trị thuốc tại trung tâm bạn cần kết hợp thuốc uống, thuốc bôi và thuốc ngâm. Hiện nay trung tâm có địa chỉ tại Hà Nội và TP HCM, nếu bạn ở xa không đến được trung tâm thì có thể liên hệ vào số điện thoại 024 7109 5599 – 0983 059 582 để được các bác sĩ tư vấn điều trị và hướng dẫn đặt thuốc. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.

 4. Hoàng Hiếu 90
  Hoàng Hiếu 90 says: Trả lời

  Có ai chữa dứt điểm bệnh á sừng tại trung tâm nghiên cứu thuốc dân tộc này chưa? em bị bệnh này lâu lắm rồi, dùng thuốc hoài không khỏi, mùa đông là nó hành em khổ lắm, vừa khô nlaij còn vừa rát, có những hôm còn bị chảy máu nữa

  1. Mỹ
   Mỹ says:

   Tôi được bác sĩ Vân Anh của trung tâm chữa bệnh này cho tôi cách đây 3 tháng và đã khỏi được bệnh này rồi đấy, giờ da nhẵn nhụi và rất là đẹp nhé. Khỏi hẳn cả tay và chân luôn đấy

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn! Mùa đông khi độ ẩm trong không khí thấp, tình trạng nứt nẻ càng nặng thêm, phần da bệnh dễ bị nứt toác ra, rớm máu, đau đớn, có thể ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc. Nếu tiếp xúc với xà phòng, các chất tẩy rửa, các loại xăng dầu, hóa chất… thì bệnh càng nặng thêm. Thương tổn cũng rất dễ bị nhiễm khuẩn hoặc nhiễm nấm phối hợp. Trung tâm có bài thuốc thanh bì dưỡng can thang điều trị bệnh á sừng rất hiệu quả. Bạn có thể đến trực tiếp trung tâm để được thăm khám và điều trị nhé. Thông tin đến bạn

 5. Thắm Hồng
  Thắm Hồng says: Trả lời

  Tôi bị nứt nẻ ở 10 đầu ngón tay, bôi dưỡng ẩm vaseline, thuốc mỡ mắt texa và cả uống c sủi để bổ sung thêm vitamin nhưng vẫn không thể khỏi, da tay có mềm chút thôi, không biết bị vậy có phải là bị á sừng không, thuốc bên mình có chữa được không, thời gian như thế nào vậy

 6. Nguyễn Trọng Đạt
  Nguyễn Trọng Đạt says: Trả lời

  Bệnh á sừng là bệnh khó điều trị dứt điểm lắm. Tôi từng bị bệnh á sừng rất là nặng cả ở tay và ở bàn chân nhưng giờ đã khỏi. Tôi sử dùng thuốc thanh bì dưỡng can thang, dùng kết hợp cả 3 loại vừa dùng thuốc uống, thuốc bôi và thuốc ngâm rửa kết hợp. bây giờ tuy bệnh đã khỏi rồi nhưng tôi vẫn kiêng một số thứ mà chủ yếu là hóa chất, ăn nhiều hoa quả mát và rau xanh và hạn chế đồ nóng. Lúc đầu có hơi khó khăn nhưng đến bây giờ thấy rất bình thường. Nhờ vậy mà dù đã dừng thuốc một thuốc một thời gian khá dài nhưng tình trạng tôi không hề tái phát, có rất nhiều bạn của tôi không biết tôi bị bệnh này mặc dù trước đó tôi bị rất nặng. Với kinh nghiệm nhiều năm bị bệnh này tôi khuyên các bạn dù điều trị khỏi thì vẫn nên kiêng được thì hơn mà nên điều trị bằng đông y mà không nên điều trị bằng tây y vì theo tây y bệnh sẽ càng tiến triển nặng hơn, tây y sẽ chỉ hợp trong trường hợp cấp thôi

  1. Quang Bình
   Quang Bình says:

   Bạn dùng thuốc ở đây mấy tháng thì khỏi được bệnh vậy

 7. Đức Duy
  Đức Duy says: Trả lời

  Tôi bị viêm da cơ địa 3 năm nay, vừa bị á sừng và bị cả tổ đỉa đã chữa rất nhiều cách, lúc đầu tôi có dùng tràu không đun với phèn chua để ngâm nhưng không khỏi. Dùng rất nhiều loại thuốc bôi nhưng không được lâu dài, cứ được 1 thời gian rồi lại tái lại, tôi đổi qua rất nhiều loại rồi kết quả vẫn vậy. Tôi không phải nấu cơm hay giặt quần quần áo gì, hóa chất gần như không phải tiếp xúc nhưng vẫn cứ tái lại nhiều lần. Tôi mong được tư vấn cách điều trị cụ thể

  1. Minh Anh
   Minh Anh says:

   Em cùng dùng hết lá chè xanh rồi lại quay về đun lá trầu. thay hết lá nọ đến lá kia nhưng vẫn không hết được. Bác nào mà có thể khỏi bằng cách này thật thì đúng là bái phục thật

  2. Hào Át Cơ
   Hào Át Cơ says:

   Bệnh này mà có thể chữa khỏi bằng trầu không và lá trầu, đâu có đơn giản như vậy. Tôi bị bệnh này 10 năm nay rồi, dùng đủ thể loại vẫn không khỏi, trầu không dùng cả tháng không có tiến triển gì

 8. Duyên Nguyễn
  Duyên Nguyễn says: Trả lời

  Con gái tôi 15 tuổi, cháu bị bong da tay thường xuyên, mỗi khi ngứa tay cháu lại bóc da ở tay, có nhiều lần bóc đến cả chảy máu. Bị nhiều lần như vậy tôi mua thuốc mỡ về bôi cho cháu nhưng không có đỡ mấy. Tôi đưa cháu đi bv da liễu để khám bác sĩ kết luận cháu bị viêm da cơ địa, dù cháu đã dùng thuốc nhưng vẫn chưa khỏi. Tôi mong trung tâm tư vấn giúp tôi cách điều trị bệnh của cháu sao cho có thể khỏi được, cháu 15 tuổi có thể dùng được thuốc này không, việc uống thuốc đông y có được không

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, bé 15 tuổi là có thể dùng được thuốc thanh bì dưỡng can thang của trung tâm bạn nhé. Để việc điều trị hiệu quả bé sẽ được bác sĩ kê thuốc uống, thuốc bôi và thuốc ngâm rửa. Bạn có thể đưa bé đến trung tâm để được các bác sĩ thăm khám cụ thể. Chúc bé sớm khỏi bệnh

 9. Hoàng Linh_YHU
  Hoàng Linh_YHU says: Trả lời

  Dùng thuốc này trong bao lâu có thể khỏi được. Chi phí điều trị thuốc như thế nào

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào ban, không biết tình trạng của bạn hiện nay như thế nào? bạn bị bệnh này lâu chưa? đã sử dụng những thuốc gì để điều trị rồi? Tùy thuộc vào tình trạng của bạn mà thời gian điều trị sẽ khác nhau, thông thường thời gian điều trị từ 2-3 tháng, chi phí điều trị sẽ khác nhau. Để được tư vấn cụ thể và có liệu trình điều trị bệnh phù hợp, bạn có thể đến trực tiếp trung tâm hoặc liên hệ vào hotline 024 7109 5599. Trân trọng./.

 10. Kiên Béo's
  Kiên Béo's says: Trả lời

  minh bi chàm khô còn gọi la á sừng ,dao gần day da minh bong tróc dữ dội ,và nứt chảy máu …thấy tren mang quảng cáo nhiều thuốc và mình cũng đã mua về dùng nhưng không thấy hiệu quả một chút nào. mình đang ở TP HCM, không biết có nên mua thuốc đông y này k

  1. Bình Con
   Bình Con says:

   Cứ mua về dùng thử, biết đâu lại có thể khỏi được, cái này là hên xui để có thể khỏi được mà. Tôi mới nhận thuốc được 3 ngày, mong là có kết quả tốt

 11. Bảo Ngân
  Bảo Ngân says: Trả lời

  Tôi đang sống ở Nghệ An và tôi muốn mua thuốc này phải mua như thế nào được, có thể gửi thuốc qua giao hàng tiết kiệm về nhà cho tôi có được không

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, nếu bạn ở xa không thể đến khám trực tiếp tại trung tâm bạn vui lòng chụp ảnh tình trạng da bị bệnh và gửi vào số zalo 0983 059 582, bác sĩ sẽ kết nối với bạn và sẽ tư vấn về tình trạng bệnh cũng như liệu trình phù hợp, sau đó sẽ gửi thuốc về nhà cho bạn qua bưu điện. Thông tin đến bạn./.

 12. Ánh Ánh
  Ánh Ánh says: Trả lời

  Tay em bị bong tróc hết vân tay, gần như là 10 đầu ngón tay bong hết vân tay, sờ vào cứ nhẵn, làm việc gì cũng phải đeo găng tay và cực kỳ ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc của em, em dùng thuốc này như thế nào được vậy

  1. Thuốc dân tộc
   Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, bạn đã khám và điều trị ở đâu chưa? Bạn chụp ảnh tình trạng da và gửi vào zalo 0983 059 582 để được tư vấn cụ thể nhé.

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, bạn đã khám và điều trị ở đâu chưa? Bạn chụp ảnh tình trạng da và gửi vào zalo 0983 059 582 để được tư vấn cụ thể nhé.

 13. Ly Tây
  Ly Tây says: Trả lời

  Em bị á sừng, thỉnh thoảng có nổi lên nhiều mụn nước giống như là bị tổ đỉa. Em bị ở chân, đi dép nhiều và bị ra mồ hôi chân rồi khiến chân bị nhiễm trùng rất đau và xót. Em bị nhiều năm này rồi, mùa đông còn nứt sâu và chảy máu rất nhiều. em có đi khám và chữa trị trên da liễu trung ương Hà Nội cũng dùng khá nhiều loại thuốc dân gian dạng nước và dạng kem mà không khỏi. Em nhờ trung tâm tư vấn giúp em về liệu trình chữa bệnh bằng thuốc thanh bì dưỡng can thang bên mình. Em cám ơn nhiều

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, tình trạng của bạn nếu không điều trị sớm sẽ dẫn đến bội nhiệm và khó điều trị. Để được tư vấn và điều trị cụ thể bạn hãy đến trực tiếp trung tâm tại một trong các cơ sở Hà Nội, TP HCM, các bác sĩ thăm khám và điều trị cụ thể. Thông thường thời gian điều trị từ 2-3 tháng, kết hợp giữa thuốc uống, thuốc bôi và thuốc ngâm rửa để có hiệu quả nhất. Chúc bạn sớm khỏi bệnh

 14. Phương Thảo Mai Tú Anh
  Phương Thảo Mai Tú Anh says: Trả lời

  Thuốc này có chữa bong tróc da tay không vậy, tay em cứ bị bong da, bôi changgala, thuốc mỡ, em dưỡng ẩm mà không ăn thua, chữa sao bây giờ ạ

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, bạn vui lòng chụp ảnh tình trạng da và gửi vào số zalo 0983 059 582 hoặc facebook của trung tâm https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/ , các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn nhé

 15. Nguyễn Hương Ly
  Nguyễn Hương Ly says: Trả lời

  Bác sĩ ơi cho cháu hỏi. Cháu dùng thuốc á sừng trong 2 tuần đầu tiên thì tay khô và cũng ngứa rồi bong hết lớp da khô đấy đi. nhìn kiểu khỏi được tầm 50 – 60% ý. Đến hôm nay gần 1 tháng cháu hết thuốc ngâm nên cháu không ngâm nữa và cháu thấy da tay mình khô hơn, lớp da khô đã bong nhiều rồi. Cho cháu hỏi với tình trạng của cháu như vậy có phải là đang tiến triển rất tốt rồi phải không bác sĩ, cháu có cần phải lấy thêm thuốc nữa không vậy

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, tình trạng của bạn như vậy đang tiến triển rất tốt nhé. Sau khi hết thuốc tháng đầu tiên bạn đến trung tâm để được khám lại, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn về đơn thuốc cho tháng thứ 2 sau khi điều chỉnh nhé

 16. Kiên Trung Nguyễn
  Kiên Trung Nguyễn says: Trả lời

  Em bị bệnh á sừng, dùng cách nào tốt nhất, cách dân gian, thuốc tây hay là thuốc đông y sẽ cho hiệu quả tốt nhất. , em mới bị bệnh này thôi, mới bị ở các đầu ngón tay thôi chứ chưa lan ra cả bàn tay. Em thấy nhiều người còn lan hết ra cả bàn tay và cả chân nữa ấy

 17. My Bé
  My Bé says: Trả lời

  Cháu bị viêm da cơ địa á sừng, mẹ cháu bị và đến bây giờ cháu cũng bị. Cháu không biết được liệu rằng cháu bị di truyền từ mẹ cháu thì có thể chữa khỏi được không, bệnh này của mẹ cháu đến bây giờ vẫn chưa có khỏi, mẹ cháu đã chạy chữa ở nhiều nơi rồi mà cũng đã uống và bôi nhiều loại thuốc rồi. cháu mong được các bác sĩ trung tâm tư vấn và giúp cháu và mẹ cháu có thể chữa khỏi được bệnh này. Cháu cám ơn rất nhiều

  1. Ngô Duy Hưng
   Ngô Duy Hưng says:

   Bệnh này di truyền, không biết có lây từ người này sang người khác không nhỉ

 18. Diệp Huyền
  Diệp Huyền says: Trả lời

  Tôi bị bệnh này nhiều năm, để chữa khỏi bệnh này mất bao nhiêu tiền tôi cũng đồng ý, chỉ mong là có thể khỏi được bệnh này thôi

  1. Nguyễn Đình Tiến
   Nguyễn Đình Tiến says:

   Như thế là bị nhiễm cocticoit rồi, mình cũng vậy đó, đấy là kết quả của việc dùng thuốc tây nhiều. Thời gian trước lúc mới bị bệnh này mình bôi thuốc hiệu quả. Chỉ bôi khoảng tầm 1 tuần là gần như khỏi, cứ lúc nào ngứa khó chịu, thấy tay bong da nhiều lại lấy thuốc ra bôi. Bôi lạm dụng quá nên giờ bôi cả tháng không khỏi. Tìm hiểu lý do mới biết là thuốc có chứa cocticoit nên mới vậy https://tuoitre.vn/thuoc-corticoid-con-dao-hai-luoi-20180314104141571.htm loại thuốc này có tác dụng nhanh nhưng không được lạm dùng và nếu có dùng thì không nên bôi quá 10 ngày. Mà loại này dùng nhiều còn ngấm vào bên trong nữa. Giờ biết thì quá muộn. Mình đang định mua thuốc đông y thanh bì của trung tâm này, chứ không có bôi thuốc tây nữa. Thuốc đông y không có cocticoit nên sẽ an toàn hơn, tác dụng chậm nhưng chắc có thể khỏi được chứ giờ là mình sợ dùng thuốc tây, mà vấn đề là mình dùng không thấy có tác dụng

  2. Nguyễn Huyền Trang
   Nguyễn Huyền Trang says:

   Về phần thuốc đông y tôi nghĩ phân vân nhất chắc là vấn đề nguồn gốc và nguyên liệu của thuốc thôi. Nhưng mà cơ cở thuốc dân tộc này có trồng được vườn dược liệu ở mấy tỉnh liền để cung cấp cho họ mà. Bác sĩ ở đây cũng giỏi, tôi thấy khám và chữa ở đây không vấ đề gì https://vtc.vn/trung-tam-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-uu-tien-phat-trien-duoc-lieu-sach-dat-chuan-gacp-vi-suc-khoe-nguoi-viet-d451584.html

 19. Minh Hoàn
  Minh Hoàn says: Trả lời

  Tôi thường bị bong da ở các đầu ngón tay, trong lòng bàn tay bị một ít, các đầu ngón chân cũng bị, bị bong rất nhiều lớp, cứ lớp này rồi lại đến lớp khác, da mong dính, xước nhẹ 1 tý là đã chảy máu rồi, tôi sợ nước, mỗi khi cho tay xuống nước một lúc là da nhăn nheo lại. Bài thuốc này có thể chữa được bệnh của tôi không, uống trong bao lâu là có thể khỏi

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, dựa vào các triệu chứng bạn miêu tả có thể nghĩ nhiều tới bạn bị viêm da cơ địa thể á sừng. Đối với tình trạng của bạn sử dụng dược liệu đông y Thanh bì dưỡng can thang bao gồm thuốc uống, thuốc bôi và thuốc rửa rất hiệu quả. Tùy thuộc vào tình trạng thời gian điều trị từ 2-3 tháng. Bạn chụp ảnh tình trạng da của mình và gửi vào số zalo 0983 059 582 bác sĩ sẽ xác định tình trạng bệnh và tư vấn cụ thể.
   Chúc bạn sức khỏe

 20. Thành
  Thành says: Trả lời

  Chán lắm ạ
  Đã có ai khỏi á sừng viêm da cơ địa chưa vậy
  Dùng thuốc thanh bì dưỡng can thang của trung tâm có thể khỏi được không
  Tôi bị bệnh này 5 năm rồi, hết thuốc nọ đến thuốc kia đều không khỏi
  Tư vấn cho tôi liệu trình bên mình

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, Bạn bị á sừng, là một thể của bệnh viêm da cơ địa. Tình trạng của bạn đã kéo dài 5 năm, đã dùng qua nhiều loại thuốc nhưng vẫn không khỏi vì vậy khi điều trị tại trung tâm cần sử dụng cả thuốc uống, thuốc bôi và thuốc ngâm bạn nhé! Tuy nhiên bệnh này bạn cần kiêng tất cả hóa chất mỹ phẩm không được tiếp xúc với vùng bị bệnh! Thời gian điều trị từ 2-3 tháng. Bạn có thể gọi trực tiếp đến số điện thoại 0983 059 582 để được bác sĩ tư vấn cụ thể. Cám ơn bạn!

 21. Giang Còm
  Giang Còm says: Trả lời

  Em bị á sừng, bong vảy 3 đầu ngón tay và bàn tay thì có thể chữa khỏi được không vậy?

 22. Vũ sang
  Vũ sang says: Trả lời

  Chào bác sĩ ạ
  Cháu bị Á sừng da đầu gần chục năm nay. Đã ra Bv da liễu nhiều lần nhưng không khỏi. Mong bs tv giúp ag

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên khám tư vấn cho bệnh nhân Peuker Steffen Câu chuyện doanh nhân người Đức bị khuất phục bởi nền Y học cổ truyền Việt Nam

Ông Peuker Steffen, 55 tuổi, quốc tịch Đức là bệnh nhân bị vẩy nến, á sừng mãn tính đã chữa…

Bệnh á sừng ở da đầu – Nguyên nhân và cách điều trị đúng

Bệnh á sừng da đầu là một dạng viêm da có tính chất dai dẳng, gây ngứa ngáy khó chịu…

Tróc da ở đầu ngón tay – Có thể do bệnh á sừng, vẩy nến, Eczema…

Tróc da ở đầu ngón tay có thể liên quan đến một số bệnh lý về da như á sừng, vẩy…

Chữa á sừng bằng cây vòi voi Cách chữa á sừng bằng cây vòi voi làm bệnh giảm hẳn sau 7 ngày

Cách chữa á sừng bằng cây vòi voi là mẹo dân gian phổ biến và mang lại hiệu quả nhanh…

Hình ảnh bác sĩ Lê Thị Phương Chuyên gia da liễu 40 năm kinh nghiệm tiết lộ bí quyết chấm dứt nỗi ám ảnh LỘT DA vì á sừng

Một trong những vấn đề khiến người bệnh á sừng không khỏi băn khoăn lo lắng đó căn bệnh khó…

Chia sẻ
Bỏ qua