Bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang chữa viêm amidan có khỏi hẳn không?

Thanh hầu bổ phế thang có chữa khỏi viêm amidan hoàn toàn không là vấn đề rất nhiều người bệnh quan tâm hiện nay. Bởi bài thuốc được “quảng cáo” có khả năng loại trừ tận gốc căn nguyên bệnh, chữa khỏi viêm amidan thành công cho hơn 40.000 người bệnh. Vậy thực hư hiệu quả của bài thuốc này ra sao, hãy cùng tìm hiểu!

Thanh hầu bổ phế thang có chữa khỏi viêm amidan hoàn toàn không? Nhà nghiên cứu nói gì?

Trao đổi với Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ Lê Phương, Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, đồng thời là chủ nhiệm đề tài nghiên cứu bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang về khả năng điều trị dứt điểm viêm amidan, bác sĩ cho biết:

“Thanh hầu bổ phế thang được chúng tôi nghiên cứu và phát triển từ 30 phương thuốc cổ chuyên trị bệnh hô hấp chia vua chúa và trị bệnh ôn dịch của Thái y viện triều Nguyễn, có tác dụng trị dứt điểm amidan một cách tự nhiên, bảo tồn các khối amidan cho người bệnh.

Hiệu quả của bài thuốc đã được kiểm chứng trước khi ứng dụng vào điều trị mở rộng. Kết quả thu được rất khả quan, tỷ lệ bệnh nhân đáp ứng thuốc tốt và chữa khỏi viêm amidan thành công, không bị tái lại lên tới hơn 95%.”

Hiệu quả điều trị của Thanh Hầu bổ phế thang
Hiệu quả điều trị của Thanh Hầu bổ phế thang

Theo bác sĩ Lê Phương, bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang có thể đạt được hiệu quả cao trong điều trị viêm amidan cho người bệnh như vậy là nhờ sự phối hợp của các yếu tố như:

Thừa kế chọn lọc tinh hoa YHCT triều Nguyễn kết hợp nghiên cứu kỹ càng

Thanh hầu bổ phế thang là bài thuốc nam điều trị viêm amidan được nghiên cứu, kiểm nghiệm kỹ lưỡng trên cơ sở khoa học hiện đại. Bài thuốc hiện được ứng dụng ĐỘC QUYỀN bởi Nhất Nam Y Viện – đơn vị khám chữa bệnh bằng YHCT được xây dựng theo mô hình Thái y viện triều Nguyễn. Do đó, từ quy trình thăm khám, bài thuốc và phương pháp điều trị đều được “chuẩn hóa” theo tiêu chuẩn cung đình triều Nguyễn.

Thanh hầu bổ phế thang phục dựng từ tinh hoa YHCT triều Nguyễn
Thanh hầu bổ phế thang phục dựng từ tinh hoa YHCT triều Nguyễn

Bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang là kết quả thu được từ công trình “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT triều Nguyễn trong điều trị bệnh tai mũi họng”. Theo Bác sĩ Lê Phương – một trong những tác giả chính của công trình nghiên cứu này cho biết:

“Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược Nhật ký là cuốn tài liệu vô cùng quý báu ghi chép lại toàn bộ các phương thuốc được các Ngự y trong Thái y viện triều Nguyễn sử dụng trong điều trị bệnh cho vua chúa.

Thật may mắn trong chuyến đi công tác về Huế tìm hiểu về nền YHCT triều Nguyễn, chúng tôi đã có cơ hội sở hữu cuốn Châu bản này. Sau một thời gian nghiên cứu cuốn tài liệu tôi và bác sĩ Vân Anh đã tìm được khoảng 30 bài thuốc chuyên điều trị bệnh hô hấp cho vua chúa và trị bệnh ôn dịch. Các bài thuốc này có nhiều nét tương đồng với bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang mà trước đây tôi từng nghiên cứu và ứng dụng điều trị thực tế.

Vì vậy, chúng tôi đã quyết định cải tiến bài thuốc bằng cách vận dụng các cơ chế điều trị, công thức thảo dược, nguyên tắc phối hợp dược liệu,… của Ngự y triều Nguyễn để phối chế nên bài thuốc Thanh hầu bổ phế hoàn chỉnh ở hiện tại”.

Cũng theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, quá trình nghiên cứu Thanh hầu bổ phế thang trải qua nhiều đoạn chuyên sâu. Đội ngũ nghiên cứu tiến hành nghiên cứu sâu về dược liệu bằng thiết bị chuyên dụng trên các phương diện: Phân tích dược tính, kiểm tra độc tính cấp diễn & bán trừ diễn. Quá trình này được thực hiện bài bản với sự hỗ trợ của nhiều đơn vị chuyên môn như: Khoa sinh hóa & Trung tâm Phòng chống độc – Học viện Quân Y, Khoa Đông y thực nghiệm – Bệnh viện YHCT, Viện dược liệu.

Thanh hầu bổ phế thang đã trải qua quy trình nghiên cứu, kiểm nghiệm chuyên sâu
Thanh hầu bổ phế thang đã trải qua quy trình nghiên cứu, kiểm nghiệm chuyên sâu

Bác sĩ Lê Phương cũng cho biết, bên cạnh việc nghiên cứu, bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang cũng được kiểm nghiệm thực tế nhằm xác minh tính hiệu quả và độ an toàn. Rất đáng mừng, bài thuốc mang lại kết quả cao và không gây tác dụng phụ nguy hiểm cho người sử dụng.

Thông qua thừa kế và nghiên cứu, bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang được hoàn thiện. Thuốc vừa kế thừa được kinh nghiệm quý báu của các Ngự Y triều Nguyễn, vừa đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả điều trị cao cho người bệnh thời nay.

Nguyên tắc điều trị viêm amidan triệt để

Theo bác sĩ Lê Phương, yếu tố quan trọng hàng đầu giúp tạo nên hiệu quả cho bài thuốc chính là nguyên tắc điều trị – “ngọn đèn dẫn lối” để các thầy thuốc đưa ra được phép chủ trị bệnh hiệu quả nhất.

Với Thanh hầu bổ phế thang, nguyên tắc chữa trị được đội ngũ nghiên cứu áp dụng là BỔ CHÍNH – KHU TÀ. Trong đó bổ chính là cải thiện vệ khí, chính khí nhằm nâng cao sức khỏe tổng thể, tạo nội lực chống lại bệnh tật. Khu tà là quá trình xua đuổi tà khí cùng các tác nhân gây hại như phong, hàn, thấp, nhiệt, vi khuẩn, virus, khói bụi…

Cơ chế điều trị viêm amidan triệt để của Thanh hầu bổ phế thang
Cơ chế điều trị viêm amidan triệt để của Thanh hầu bổ phế thang

Với nguyên tắc này, Thanh hầu bổ phế thang kết hợp 32 vị nam dược, ngự dược quý được chọn lọc kỹ càng từ các phương thuốc của Thái y viện. Tiêu biểu trong đó như Trần bì, Cát cánh, Ngũ vị tử, Tang diệp, Tang ký sinh, Quất hồng bì,…

Các vị thuốc này được kết hợp với nhau theo TỶ LỆ VÀNG tạo nên hiệu quả điều trị viêm amidan toàn diện vừa “tấn công” vừa “phòng ngừa” để triệt tiêu dứt điểm tình trạng viêm nhiễm kết hợp bồi bổ cơ thể, nâng cao sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch của đường hô hấp.

Nhờ sự kết hợp các vị thuốc theo tỷ lệ vàng và vận dụng cơ chế điều trị toàn diện, Thanh hầu bổ phế thang sẽ xử lý toàn diện viêm amidan từ căn nguyên bên trong đến triệu chứng tại chỗ. Cụ thể:

 • Giải quyết căn nguyên: Bài thuốc kết hợp các loại thảo dược dễ quy vào các kinh như can, phế, thận… giúp hóa giải tình trạng mất cân bằng âm dương, hỏa vượng (Can hỏa, phế nhiệt, thận âm hư), nhiệt độc tăng cường và tích tụ ở hầu họng. Song song với đó, chính khí tăng lên giúp khu tà hiệu quả, ngăn ngừa nguy cơ xâm nhập và gây bệnh của tác nhân bên ngoài.
 • Xử lý triệu chứng: Bài thuốc sử dụng các loại kháng sinh thực vật, giúp tiêu viêm, kháng khuẩn, diệt virus giảm sưng nề, làm loãng và long đờm, tiêu mủ, giảm đau hiệu quả.

Hoàn thiện phác đồ điều trị HIỆU QUẢ TOÀN DIỆN

Nhằm mang tới hiệu quả TOÀN DIỆN, tối ưu hơn cho bệnh nhân, các bác sĩ, chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện đã đưa xây dựng, phát triển phác đồ điều trị viêm amidan bằng Thanh hầu bổ phế thang.

Phác đồ này được chia thành 3 giai đoạn gồm: Điều trị triệu chứng – Điều trị căn nguyên – Điều trị dự phòng.

Phác đồ điều trị viêm họng bằng Thanh hầu bổ phế thang
Phác đồ điều trị viêm họng bằng Thanh hầu bổ phế thang
 • Giai đoạn Điều trị triệu chứng

Hiện nay, hầu hết các đơn vị khám chữa bằng YHCT đều chú trọng chữa căn nguyên gây bệnh trước, sau đó triệu chứng mới thuyên giảm dần. Khi đó, người bệnh phải chịu đựng triệu chứng khó chịu ở họng lâu dài. Đây cũng là nguyên nhân khiến nhiều bệnh nhân lo lắng, cho rằng việc điều trị bằng YHCT không có hiệu quả, dẫn đến bỏ thuốc khi chưa hết lộ trình.

Các bác sĩ Nhất Nam Y Viện đã khắc phục hạn chế này bằng cách tách riêng một giai đoạn điều trị triệu chứng trong phác đồ.Giai đoạn này tập trung kháng viêm, diệt khuẩn, diệt virus, chấm dứt các triệu chứng như sưng nóng, viêm nhiễm, đau rát, ho, sốt tại hầu họng.

 • Giai đoạn Xử lý căn nguyên bệnh

Căn nguyên gây bệnh chưa được xử lý triệt để là lý do viêm amidan dễ tái phát. Hệ miễn dịch hoạt động kém, chức năng Phế, Gan, Thận không ổn định, khí huyết kém lưu thông sẽ khiến cơ thể không có đủ khả năng chống lại tác nhân gây hại bên ngoài.

Chính vì vậy, trong phác đồ điều trị viêm amidan của Nhất Nam Y Viện cũng có giai đoạn xử lý gốc của bệnh riêng biệt. Lúc này, bài thuốc được kết hợp theo nguyên tắc BỔ CHÍNH KHU TÀ, giúp người bệnh cân bằng âm dương, cải thiện chức năng ngũ tạng, đẩy lùi tác nhân gây bệnh hoàn toàn, bước đầu điều dưỡng cơ thể để nâng cao hệ miễn dịch. Nguyên tắc điều trị của giai đoạn này là bổ phế kiện tỳ, dưỡng can thận kết hợp khu phong tán hàn hoặc thanh nhiệt giải độc.

 • Giai đoạn Điều trị dự phòng

Trong giai đoạn này, bài thuốc được điều chỉnh theo nguyên tắc BỔ LÀ CHÍNH, từ đó giúp nâng cao hệ miễn dịch, kích hoạt cơ chế tự phòng vệ của người bệnh và ngăn chặn viêm amidan tái phát, đồng thời tăng cường sức khỏe, giảm nguy cơ mắc các bệnh lý khác do hệ thống miễn dịch suy yếu.

Đặc biệt, phác đồ điều trị viêm amidan tại Nhất Nam Y Viện luôn được điều chỉnh linh hoạt dựa trên tình trạng sức khỏe, đặc điểm cơ địa và mức độ bệnh của mỗi cá nhân.

Ngoài ra, để nâng cao hiệu quả điều trị, người bệnh được kết hợp sử dụng một số chế phẩm hỗ trợ điều trị gồm Viên uống Nhất Nam Giải độc hoàn, Cao ngậm họng,… Các chế phẩm này được sử dụng nhằm giúp người bệnh cải thiện các triệu chứng viêm amidan, gia tăng hiệu quả chữa bệnh của bài thuốc đặc trị Thanh hầu bổ phế thang.

Dược liệu chất lượng giúp nâng cao hiệu quả điều trị

Bác sĩ Phương nhấn mạnh rằng, dược liệu là yếu tố quan trọng làm nên hiệu quả của Thanh hầu bổ phế thang. Bài thuốc sử dụng nguồn dược liệu chính là từ các vườn thảo dược sạch trong dự án trồng và phát triển dược liệu theo tiêu chuẩn GACP _ WHO của Nhất Nam Y Viện.

Dược liệu sạch, tiêu chí hàng đầu tạo nên hiệu quả bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang
Dược liệu sạch, tiêu chí hàng đầu tạo nên hiệu quả bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang

Nhờ nguồn cung dược liệu này, người bệnh không phải lo lắng về tình trạng dược liệu bẩn, dược liệu giả hoặc rác thuốc trên thị trường. Thuốc đảm bảo tự nhiên, không chứa hóa chất độc hại, không trộn tân dược.

Đặc biệt, theo bác sĩ Phương, 100% thành phần bài thuốc đều là nam dược tự nhiên, được phát triển trong điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu nước ta nên sẽ có dược tính tốt, dễ hấp thụ đối với cơ địa người Việt, hạn chế tác dụng phụ nguy hiểm.

Bên cạnh đó, Nhất Nam Y Viện cũng ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại khi trồng, sơ chế thuốc như: Trồng cây theo công nghệ sinh học, sơ chế dược liệu bằng công nghệ sấy hồng ngoại, sấy đối lưu,… nhằm lưu giữ tối đa dược chất, đảm bảo chất lượng dược liệu tốt nhất.

Cũng chính vì vậy, Thanh hầu bổ phế thang là giải pháp điều trị viêm amidan an toàn dành cho MỌI ĐỐI TƯỢNG, bao gồm trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, phụ nữ sau sinh. Kể từ khi được ứng dụng vào thực tiễn đến nay, Thanh hầu bổ phế thang không hề gây tác dụng phụ nguy hiểm cho bất kỳ trường hợp bệnh nhân nào.

XEM THÊM: Những ai nên dùng Thanh hầu bổ phế thang chữa viêm amidan?

Chuyên gia nói gì về khả năng chữa viêm amidan của Thanh hầu bổ phế thang?

Liên hệ với các chuyên gia trong lĩnh vực Y học cổ truyền để tìm hiểu những góc nhìn có chuyên môn và khách quan hơn về bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang chúng tôi nhận được những chia sẻ như sau:

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương cho biết:

Bác sĩ Tuyết Lan đánh giá cao hiệu quả của bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang
Bác sĩ Tuyết Lan đánh giá cao hiệu quả của bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang

Thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương:

“Thanh hầu bổ phế thang là bài thuốc nổi bật, có giá trị ứng dụng cao. Đây là một trong số ít những bài thuốc đã được chứng minh hiệu quả trên cả thực nghiệm lẫn lâm sàng. Thuốc không chỉ dừng lại ở mục tiêu giải quyết viêm nhiễm tại chỗ mà còn chú trọng đến điều trị dự phòng, ngăn ngừa tái phát. Vì thế Thanh hầu bổ phế thang được chúng tôi đánh giá cao về hiệu quả.”

Thầy thuốc Nguyễn Đức Đoàn – Chủ tịch Hội Nam Y Việt Nam cho biết:

“Tôi đánh giá cao về bài thuốc này không chỉ bởi thành phần của bài thuốc đều là từ đông y mà còn bởi công thức bài thuốc tác động vào sâu bên trong, tiêu diệt tận gốc bệnh. Tôi được biết bài thuốc hiện được ứng dụng rộng rãi cho nhiều bệnh nhân và thu được kết quả rất tốt. Đây là điều hết sức quan trọng để bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.”

Như vậy nhìn chung các chuyên gia trong lĩnh vực YHCT đều đánh giá bài thuốc mang lại hiệu quả điều trị tốt, ngăn ngừa bệnh tái phát và có khả năng ngăn ngừa tái phát cao. Vậy trong thực tế, những nhìn nhận mang tính chuyên môn của đội ngũ nghiên cứu và các chuyên gia có thực sự mang lại hiệu quả không?

Bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang có chữa khỏi viêm amidan hoàn toàn không? Người bệnh phản hồi

Để có được câu trả lời xác thực nhất về hiệu quả chữa khỏi viêm amidan của bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang, chúng tôi đã tìm kiếm trên nhiều kênh thông tin sức khỏe để thu thập những phản hồi từ người dùng.

Hàng trăm REVIEW về Thanh hầu bổ phế thang trên các diễn đàn, mạng xã hội

Dạo một vòng quanh các hội nhóm, diễn đàn về sức khoẻ trên Internet, nhóm phóng viên chúng tôi bắt gặp vô vàn review, đánh giá tích cực về Thanh hầu bổ phế thang. Qua những phản hồi thu thập được, phần lớn người bệnh đều đánh giá bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang có thể cải thiện nhanh chóng triệu chứng viêm amidan. Bài thuốc cũng phát huy tác dụng tốt đối với những tình trạng viêm nặng, mãn tính. Đặc biệt thuốc không gây tác dụng phụ cho người sử dụng.

Phản hồi của người bệnh về bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang
Phản hồi của người bệnh về bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang
Người bệnh đánh giá về Thanh hầu bổ phế thang
Người bệnh đánh giá về Thanh hầu bổ phế thang

Nhiều bệnh nhân không đáp ứng với thuốc tây y, thuốc kháng sinh, tuy nhiên, sau khi sử dụng Thanh hầu bổ phế thang, tình trạng viêm nhiễm đã hết hẳn, hiệu quả đạt được duy trì trong thời gian dài, bệnh không có dấu hiệu khởi phát trở lại.

Người bệnh nói về Thanh hầu bổ phế thang
Người bệnh nói về Thanh hầu bổ phế thang

BÓC TRẦN sự thật hiệu quả của Thanh hầu bổ phế thang qua đánh giá trực tiếp từ người bệnh

Để làm rõ sự thật về hiệu quả của bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang, Thuocdantoc đã tổng hợp nhiều đánh giá của người bệnh đã, đang điều trị viêm amidan tại Nhất Nam Y Viện:

XEM CHI TIẾT: Hành trình tìm phương pháp chữa viêm amidan cho con nhỏ và THÀNH CÔNG của người mẹ trẻ Hà Nội

Đánh giá của nhiều người bệnh về Thanh hầu bổ phế thang
Đánh giá của nhiều người bệnh về Thanh hầu bổ phế thang

Như vậy thông qua những chia sẻ của chuyên gia và người bệnh, bạn đọc có lẽ đã tìm được câu trả lời cho thắc mắc: Thanh hầu bổ phế thang có chữa khỏi viêm amidan hoàn toàn không? Nếu bạn đọc cần được tư vấn cụ thể hơn về bài thuốc cũng như phác đồ trị viêm amidan phù hợp với bản thân, hãy liên hệ:

NHẤT NAM Y VIỆN

Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: 024.8585.1102 – 0888.598.102

Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline:  028.6279.1102 – 0888.698.102

Website: www.nhatnamyvien.com

Fanpage: https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Ngày đăng 02:04 - 02/07/2022 - Cập nhật lúc: 02:04 - 03/07/2022
Chia sẻ:

Bình luận (38)

 1. Shop Bắp
  Shop Bắp says: Trả lời

  Bài thuốc thanh hầu bổ phế thang chữa trong thời gian bao lâu thì khỏi vậy các bác, khỏi rồi sau này có bị lại nữa không, tôi chữa nhiều cách ban đầu thì cũng hiệu quả nhưng sau đó vẫn bị lại.

  1. Vinh huỳnh
   Vinh huỳnh says:

   Tôi điều trị trong vòng 3 tháng nhưng chưa hết tháng thứ 2 bệnh đã đỡ được 8,9 phần rồi, nhưng tôi vẫn điều trị cho đủ liệu trình để ngăn bệnh phát lại, từ khi dừng uống thuốc đến giờ thấy họng không vấn đề gì nữa

  2. Nhật Anh
   Nhật Anh says:

   Bệnh viêm amidan nghe thì rất phổ biến nhưng thật chất khó điều trị khỏi dứt được, tôi chữa nhiều năm bằng cả thuốc tây y và đông y cũng chỉ đỡ được một đợt, mãi đến khi dùng thuốc thanh hầu bổ phế thang mới lâu dài được thế này, mấy tháng nay không thấy bị lại rồi

 2. Bi Nguyễn
  Bi Nguyễn says: Trả lời

  Xin chào mọi người, tôi bị viêm amidan mãn tính thì có thể dùng bài thuốc thanh hầu bổ phế thang chữa khỏi được không, do tính chất công việc của tôi hay phải nói nhiều nên bệnh mới tái phát liên tục.

  1. Đỗ Thái
   Đỗ Thái says:

   Tôi bị viêm amidan từ rất lâu rồi, ngày xưa chỉ thi thoảng mới bị, cả năm chắc bị chỉ 1-2 lần nhưng dần dần tần suất càng ngày càng dày hơn, có khi 1 tháng nó đau đến 2 lần, mỗi lần bị vậy là xác định đau đến nỗi không dám ăn uống bất kì thứ gì, đợt nào nặng hơn còn sốt cao phải vào bệnh viện khám lấy thuốc. Tôi trước đến nay chỉ điều trị bằng thuốc tây và một số phương pháp dùng tự dùng thuốc nam tại nhà, đợt đấy gặp được người bạn giới thiệu cho thuốc thanh hầu bổ phế thang của nhất nam y viện tốt bạn ấy đã điều trị bằng thuốc này khỏi nên tôi cũng đến bệnh viện khám và được bác sĩ Lê Phương kê đơn thuốc Thanh hầu bổ phế thang, về tôi uống thuốc 2 lần/ngày có thuốc uống và thuốc ngậm, chỉ khoảng 10 ngày tôi đã đỡ đau họng và ho vậy mà tôi cứ sợ uống thuốc đông y sẽ mất thời gian lâu mới đỡ, liệu trình điều trị của tôi khi đó là 2 tháng, hết 2 tháng điều trị tôi khỏi hẳn nên ngừng thuốc, giờ tôi không cần phải lo lắng về bệnh viêm amidan mỗi khi mùa đông về nữa, những ai đang mất phương hướng trong điều trị viêm amidan hoặc đang phải dùng kháng sinh đối phó với bệnh này hàng ngày thì nên dùng bài thuốc này https://vietmecgroup.com/thuc-hu-chua-viem-amidan-voi-thanh-hau-bo-phe-thang.html

  2. Hoàng Cao
   Hoàng Cao says:

   Tôi là giảng viên, cũng hay phải nói nhiều, bình thường ho hay rát họng toàn ngậm thuốc để chống chế tạm, nhưng từ khi dùng thuốc thanh hầu bổ phế thang đã khỏi được “căn bệnh nghề nghiệp” này rồi.

 3. Nguyễn Lê Giang
  Nguyễn Lê Giang says: Trả lời

  Viêm amidan sưng to, ho nhiều đờm có chữa được bằng thuốc thanh hầu bổ phế thang không, giờ tôi điều trị bằng thuốc đông y vẫn không khỏi thì chỉ có phương pháp cắt nữa thôi.

  1. Hậu Phạm
   Hậu Phạm says:

   Bạn dùng thuốc đi, đảm bảo sẽ khỏi, nhà mình đã có 3 người bị viêm họng, viêm amidan chữa khỏi bằng bài thuốc thanh hầu bổ phế thang rồi. Bố mình viêm amidan sưng to chắn cả họng uống thuốc của bệnh viện 2 tháng khỏi hoàn toàn thế mà trước đó uống cả trăm loại thuốc không đỡ, nên đến mình và chị gái bị cứ thế đến bệnh viện chữa thôi

  2. Trương Đô
   Trương Đô says:

   Ngày trước mình bị nặng quá nên bác sĩ cũng mấy lần khuyên nên cắt nhưng mình sợ vì nhiều người nói cắt amidan sẽ làm mất giọng, nặng thế mà điều trị thuốc của nhất nam y viện vẫn khỏi được đấy.

 4. Duy Nguyễn
  Duy Nguyễn says: Trả lời

  Thanh hầu bổ phế thang là thuốc của hãng nào sản xuất, có chắc chắn uy tín không, mua ở đâu được ?

  1. Ngọc Thanh
   Ngọc Thanh says:

   Thanh hầu bổ phế thang là thuốc do nhất nam y viện nghiên cứu và sản xuất nên muốn mua hàng chuẩn thì nên đến phòng khám khám rồi lấy thuốc trong viện luôn.

  2. Tống Đức Tuấn
   Tống Đức Tuấn says:

   Vậy không đến khám có được mua ở hiệu thuốc không bạn ? Tôi đi khám tây y nội soi tai mũi họng rất nhiều lần đều chuẩn đoán là viêm amidan rồi nên không muốn khám thêm nữa chỉ muốn mua thuốc về dùng, hiện tại buổi tối và sáng ho rất nhiều, khạc ra đờm xanh và nhiều lúc còn có cả máu nữa

  3. Nguyễn Vũ
   Nguyễn Vũ says:

   Nếu bạn đã khám tây y nội soi tai mũi họng nhiều rồi thì bạn chỉ cần thăm khám đông y, đây là bước quan trọng để kê đơn thuốc phù hợp với bạn

  4. Việt Đỗ
   Việt Đỗ says:

   Khám đông y và tây y đâu có giống nhau đâu, mình đến nhất nam y viện để bác sĩ khám theo phương pháp y học cổ truyền cho là chính, bác sĩ Phương giải thích rất cặn kẽ nguyên nhân bệnh theo đông y của mình là gì và hướng điều trị như thế nào, nó khác hoàn toàn so với khám y học hiện địa chỉ nội soi có kết quả lấy thuốc rồi mang về, vả lại phí khám bệnh có 100k nhiều nhặn gì đâu mà tiết kiệm.

  5. Dương An
   Dương An says:

   Thế tôi muốn đến khám cả nội soi tai mũi họng xét nghiệm và thêm cả bắt mạch được không, tôi mới bị đau họng khoảng 1 tuần nên chưa đi khám ở đâu

 5. Nguuyễn Bơ
  Nguuyễn Bơ says: Trả lời

  nhất nam y viện có phải là địa chỉ chỗ nguyễn khánh toàn cầu giấy hà nội ko nhỉ

  1. Nguyễn Văn Tài
   Nguyễn Văn Tài says:

   Đúng rồi, nhất nam y viện mới thành lập hồi năm 2020, ngày trước bố mẹ tôi cũng hay chữa với bác sĩ Lê Phương của phòng khám r

  2. Văn Khải
   Văn Khải says:

   nhất nam y viện mới thành lập hả, có sợ tay nghề trình độ non kém không, vẫn nghĩ nên đến những bệnh viện dày dặn kinh nghiệm sẽ hơn nhất là khám bệnh bằng đông y.

  3. Hồng Nhung
   Hồng Nhung says:

   nhất nam y viện có đội ngũ bác sĩ cũng đều từng làm việc nhiều năm ở bệnh viện y học cổ truyền trung ương, toàn thầy thuốc ưu tú, thạch sĩ, bác sĩ có trình độ cả, tóm lại chỉ là cơ sở vật chất mới.

 6. Cô BỤI
  Cô BỤI says: Trả lời

  Bé 3 tuổi bị viêm amidan có dùng được thuốc thanh hầu bổ phế thang không, tôi đưa con đi khám ở bệnh viện khoa nhi bác sĩ kê đơn thuốc uống 10 ngày rồi chưa khỏi.

 7. Ngọc Trâm
  Ngọc Trâm says: Trả lời

  Mẹ tôi bị viêm họng, viêm amidan ho và đau họng nhiều, trước đây đã bị rất nhiều lần tôi hay ra hiệu thuốc mua thuốc cho bà nhưng lần này uống thuốc không đỡ nên định đưa mẹ đi khám, mẹ thì muốn điều trị bằng y học cổ truyền ai giúp tôi cho tôi lời khuyên nên khám ở đâu hợp lý ?

  1. Phạm Xuân Tú
   Phạm Xuân Tú says:

   Người già thì họ thích điều trị bằng đông y hơn, bố mẹ tôi cũng chỉ thích điều trị bằng thuốc đông y, trừ trường hợp khẩn thiết quá mới đi chữa tây y. Thôi điều trị sao cũng được, miễn tìm bệnh viện giỏi, bác sĩ giỏi cho bà để khỏi bệnh là được

  2. Hiếu Nguyễn
   Hiếu Nguyễn says:

   Nếu trước đó đã dùng thuốc tây nhiều rồi thì bạn nên đưa mẹ điều trị thuốc đông y đi, tôi ngày trước cũng đi bệnh viện lớn khám mấy lần lấy thuốc về uống không khỏi hẳn được, lúc nào họng cũng ngứa và ho húng hắng, may mà chuyển sang thuốc đông y thanh hầu bổ phế thang điều trị mới khỏi, uống có 2 tháng dứt hẳn được cái ho, họng cũng không ngứa rát nữa

  3. Lê Tài Đức
   Lê Tài Đức says:

   nhất nam y viện chủ yếu là điều trị chủ yếu bằng phương pháp y học cổ truyền, bài thuốc từ cung đình triều nguyễn

 8. Đỗ Thiệp
  Đỗ Thiệp says: Trả lời

  Không biết nguồn dược liệu của nhất nam y viện là nhập của Trung Quốc hay ở đâu và có đảm bảo sạch không, tôi dùng thuốc đông y chỉ lo mỗi vụ dược liệu bẩn uống vào ung thư chết

  1. Đặng Tuấn
   Đặng Tuấn says:

   về dược liệu của nhất nam y viện thì hoàn toàn yên tâm, họ dùng dược liệu sạch, đạt chuẩn gacp-who, có nguồn gốc từ các vườn thuốc của họ luôn

  2. Dương Mến
   Dương Mến says:

   Dù có nhập hay mua bán ở đâu về thì bác yên tâm là thuốc phải qua khâu kiểm duyệt của bộ y tế sau đó mới đưa vào điều trị bệnh cho người dân được

  3. Lê Sơn
   Lê Sơn says:

   Cả một bệnh viện lớn mà bác làm như mấy phòng khám nhỏ lẻ còn lo dược liệu bẩn

 9. Nam Hán
  Nam Hán says: Trả lời

  Viêm amidan ở phụ nữ mới sinh em bé thì có thể dùng thanh hầu bổ phế thang được không ?

  1. Ngọc Tuấn
   Ngọc Tuấn says:

   Vk tôi mới sinh con được 2 tháng vẫn dùng được thuốc thanh hầu bổ phế thang, điều trị trong 2 tháng là khỏi, không có gây hại gì đến sức khỏe của mẹ và con cả. Mất 3 tháng điều trị nhưng khoảng tuần thứ 3, thứ 4 dùng thuốc đã đỡ nhiều rồi, amidan đỡ sưng viêm và đỡ ho về đêm và sáng

  2. Oanh Nguyễn
   Oanh Nguyễn says:

   Phụ nữ mới sinh dùng không vấn đề gì đâu, bài thuốc thanh hầu bổ phế thang được nghiên cứu an toàn cho mọi đối tượng rồi, thuốc đều từ các dược liệu lành tính từ thiên nhiên. Tôi mới sinh được 2 tháng, ho rát họng nhiều kéo dài tận mấy tuấn mới biết đến nhất nam y viện đến khám, uống thuốc được 1 tháng hiện tại đã đỡ được 70%. không còn đau rát, chỉ thi thoảng còn ho thôi

  3. Phương Dolly
   Phương Dolly says:

   Tôi mới sinh em bé do nằm quạt nên cả mẹ và con đều bị viêm họng, thuốc thanh hầu bổ phế thang có chữa được không ?

  4. Kim Anh
   Kim Anh says:

   Bạn nào còn thắc mắc về chuyện mang bầu, mới sinh có dùng được thuốc không thì vào bài này đọc, bác sĩ giải thích rất rõ ràng https://www.vpeg.vn/phu-nu-mang-thai-nguoi-cho-con-bu-dung-thuoc-chua-viem-hong-thanh-hau-bo-phe-thang-co-sao-khong/

 10. Bình Bụng Bự
  Bình Bụng Bự says: Trả lời

  nhất nam y viện có gửi thuốc về nhà cho những bệnh nhân ở xa không đến khám được không ? Tôi rất muốn được điều trị bằng thuốc thanh hầu bổ phế thang nhưng xa xôi không đến khám được.

  1. Hà Thanh Thủy
   Hà Thanh Thủy says:

   Tôi gọi điện đặt thuốc gửi về chứ có đi khám được đâu, năm nay dich dã cũng ngại đi xa còn đến bệnh viện nữa nên cũng hạn chế, ship thuốc về cho nhanh.

  2. Phương Triều
   Phương Triều says:

   Đặt thuốc gửi về thế làm sao biết được tình trạng bệnh của mình thế nào mà điều trị ah ?

  3. Yến Đỗ
   Yến Đỗ says:

   Bạn gọi điện cho bệnh viện có bác sĩ của bệnh viện hỏi bệnh tư vấn y như bạn đi khám trực tiếp, chỉ thiếu mỗi cái không được xét nghiệm thôi, thật ra bệnh viêm amidan là bệnh đơn giản chỉ cần hỏi cũng biết bệnh như thế nào không cần thiết đến xét nghiệm

 11. Lưu Thị Hiên
  Lưu Thị Hiên says: Trả lời

  Cho hỏi nhất nam y viện có khám ngoài giờ hành chính không?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mẹo chữa viêm amidan cho trẻ bằng dân gian 10 Mẹo Chữa Viêm Amidan Cho Trẻ Bằng Dân Gian Hay, Hiệu Quả

Chữa viêm amidan cho trẻ bằng dân gian có thể giúp giảm đau, giảm viêm, và hỗ trợ điều trị…

Viêm amidan xơ teo Viêm Amidan Xơ Teo Là Gì? Giải Pháp Điều Trị Dứt Điểm

Viêm amidan xơ teo là biến chứng phổ biến của viêm amidan cấp tính ở người trưởng thành, có thể…

Các loại thuốc kháng sinh điều trị viêm amidan phổ biến hiện nay

Thuốc kháng sinh điều trị viêm amidan có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh, giúp giảm viêm, sưng…

trẻ sơ sinh bị viêm amidan Trẻ sơ sinh bị viêm amidan và những điều cần lưu ý

Trẻ sơ sinh bị viêm amidan thường hay quấy khóc do những triệu chứng khó chịu mà bệnh gây ra.…

Bị viêm amidan ăn thịt bò được không, ăn được bao nhiêu? Bị viêm amidan ăn thịt bò được không, ăn được bao nhiêu?

Bị viêm amidan ăn thịt bò được không? Theo các chuyên gia y tế, người bệnh vẫn có thể ăn…

Chia sẻ
Bỏ qua