VTV2 giới thiệu bài thuốc 3 THẾ KỶ dòng họ Đỗ Minh – “THẦN DƯỢC” chặn đứng bệnh viêm họng, viêm amidan

Viêm họng, viêm amidan là những bệnh lý đường hô hấp mãn tính kéo dài dai dẳng, trở thành nỗi ám ảnh cho hàng triệu người dân Việt Nam đặc biệt là khi giao mùa. Thấu hiểu những nỗi bận tâm của người bệnh, chương trình Khỏe thật đơn giản – VTV2 đã xây dựng nên chuyên đề để tìm hiểu sâu hơn bệnh lý này. Đồng thời giới thiệu đến đông đảo khán giả xem truyền hình bài thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường – Giải pháp giúp gần 2.000 người chữa viêm họng, viêm amidan hiệu quả. 

[VTV2] Khỏe thật đơn giản tiết lộ giải pháp trị viêm họng, viêm amidan hiệu quả

“Khỏe thật đơn giản” là một chương trình sức khỏe của đài truyền hình quốc gia VTV2. Đây là một chương trình uy tín và đón nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu mến từ phía khán giả trên cả nước.

Được phát sóng hàng tuần với nhiều nội dung mới mẻ, hấp dẫn cùng những chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực sức khỏe, chương trình đã cung cấp rất nhiều kiến thức bổ ích cho mọi người. Nhờ có chuyên mục sức khỏe này, người bệnh không chỉ có hiểu biết thêm về bệnh lý mà còn được giải đáp những băn khoăn trong việc điều trị và phòng ngừa bởi các chuyên gia.

Đặc biệt, trong số phát sóng ngày 16/03/2018, chương trình đã cùng với người bệnh đi tìm hiểu bệnh lý viêm họng, viêm amidan trong chuyên đề “Bệnh viêm họng hạt”. Với sự tham gia của Lương y Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn, truyền nhân đời thứ 5 nhà thuốc Đỗ Minh Đường trong vai trò cố vấn sức khỏe. Lương y Tuấn cùng với chương trình đã cung cấp cho người xem rất nhiều thông tin về bệnh viêm họng, viêm amidan cấp – mãn tính, đồng thời tìm kiếm giải pháp an toàn trong điều trị bệnh hiệu quả.

Lương y Đỗ Minh Tuấn - cố vấn y khoa chương trình Khỏe thật đơn giản
Lương y Đỗ Minh Tuấn – cố vấn y khoa chương trình Khỏe thật đơn giản

Bàn về viêm họng – viêm amidan, Lương y Tuấn cho biết đây là những bệnh lý đường hô hấp rất phổ biến, xảy ra nhiều vào thời điểm thời tiết thay đổi hoặc cơ thể bị tác nhân có hại tấn công. Trong đó người già, trẻ em, phụ nữ mang thai hay những người có cơ địa yếu là đối tượng dễ bị mắc bệnh nhất.

Bệnh có thể kéo dài dai dẳng, với những biểu hiện khó chịu ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống mỗi người. Chẳng những thế, việc không chữa viêm họng viêm amidan tốt còn có thể kéo theo những bệnh lý nghiêm trọng ở hệ hô hấp.

Trong nhiều giải pháp chữa viêm họng, viêm amidan nhanh chóng, lương y Đỗ Minh Tuấn đề cao phương pháp trị bệnh tận gốc bằng Y học cổ truyền, cụ thể là sử dụng những bài thuốc thảo dược để trị bệnh. Cách này không những đem đến hiệu quả cao mà còn an toàn, lâu dài nhờ đào sâu gốc rễ của bệnh để trị.

Tuân theo đúng hướng điều trị của YHCT, từ gần 3 THẾ KỶ trước đây dòng họ Đỗ Minh Đường đã nghiên cứu, điều chế thành công bài thuốc gia truyền đặc trị viêm họng, viêm amidan hiệu quả. Trải qua nhiều đời truyền lại cho đến nay, lương y Tuấn đang là người kế thừa, hoàn thiện và tối ưu bài thuốc nhằm mang đến hiệu quả chữa trị bệnh toàn diện nhất, đáp ứng nhu cầu khám chữa của người Việt.

Bài thuốc viêm họng, viêm amidan gia truyền 3 THẾ KỶ – Bí quyết chữa bệnh TẬN GỐC đến từ cố vấn y khoa VTV2

Có tuổi đời gần 3 THẾ KỶ, phương thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường chữa viêm họng, viêm amidan được cố vấn y khoa đề cập tới được đánh giá là một giải pháp vô cùng hoàn hảo đối với sức khỏe của mọi người. Vậy, lý do nào khiến cho bài thuốc này được lòng người bệnh đến như vậy?

Chữa bệnh TOÀN DIỆN nhờ cơ chế TIÊU ĐỜM – BỔ PHẾ – DƯỠNG THÂN của YHCT

Liệu trình bài thuốc điều trị viêm họng, viêm amidan của nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi gồm:

  • Thuốc đặc trị viêm họng/viêm amidan
  • Thuốc giải độc, tiêu viêm.
Hiệu quả vượt trội của bài thuốc viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh Đường
Hiệu quả vượt trội của bài thuốc viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh Đường

Lương y Đỗ Minh Tuấn cho biết, tùy vào tình trạng bệnh, tình hình sức khỏe của bệnh nhân, sau khi thăm khám, ông sẽ kê đơn LIỆU TRÌNH CÁ NHÂN HÓA phù hợp. Tức là, thể trạng mỗi người bệnh sẽ chỉ thích hợp với một liệu trình thuốc riêng biệt. Nhưng thông thường, trường hợp bệnh viêm họng, viêm amidan nhẹ, người bệnh chỉ cần dùng 1-2 liệu trình thuốc là khỏi hẳn bệnh. Số liệu trình thuốc sẽ tăng lên khoảng 3-4 nếu bệnh ở mức độ mạn tính.

Tuy nhiên, lương y Tuấn nhấn mạnh, bài thuốc viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh tác động đến bệnh và cơ thể người bệnh theo từng giai đoạn cụ thể (giai đoạn ứng với trường hợp bệnh nhẹ):

  • Giai đoạn 1 (5-10 ngày): Khu trừ phong hàn, giải độc tiêu viêm, cân bằng âm dương trong cơ thể.
  • Giai đoạn 2 (10-20 ngày): Đẩy lùi tà khí, khôi phục chính khí, phục hồi những tổn thương ở niêm mạc họng.
  • Giai đoạn 3 (20-30 ngày): Phục hồi chức năng các tạng, phế; đồng thời tăng sức đề kháng cho người bệnh, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Nhờ tuân thủ cơ chế trị bệnh viêm họng, viêm amidan của y học cổ truyền, bài thuốc nam gia truyền của dòng họ Đỗ Minh mới có từng giai đoạn tác động đến bệnh cụ thể như trên. Chia sẻ về điều này, lương y Tuấn cho biết: 

Lương y Đỗ Minh Tuấn lý giải căn nguyên hình thành bệnh viêm họng, viêm amidan
Lương y Đỗ Minh Tuấn lý giải căn nguyên hình thành bệnh viêm họng, viêm amidan

Để điều trị bệnh theo hướng y học cổ truyền, lương y Tuấn cho biết bài thuốc BÍ TRUYỀN Đỗ Minh Đường sẽ tập trung chú trọng TIÊU ĐỜM – tiêu đàm chí yết thống, thanh hỏa giải độc, sơ giải biểu tà, tiêu đàm chí yết thống, BỔ PHẾ – bổ trung ích khí sinh tân dịch, tư âm bổ thận, bổ tỳ sơ can và DƯỠNG THÂN – hành khí hoạt huyết, dưỡng tạng phế. Mỗi thể bệnh khác nhau sẽ có hướng điều trị khác nhau. 

Trải qua gần 3 THẾ KỶ lưu truyền, nhà thuốc Đỗ Minh Đường CAM KẾT vẫn giữ nguyên vẹn công thức BÍ TRUYỀN 5 đời dòng họ để lại với phương pháp điều trị tận gốc, tuân thủ đúng cơ chế thuần Việt. Dẫu cho nhiều đơn vị đang “chạy theo” trào lưu đổi mới thuốc nam bằng công nghệ hiện đại. Nhưng nhà thuốc Đỗ Minh Đường kiên quyết giữ lỗi chữa bệnh từ từ, trị tận căn nguyên chứ không chữa “hời hợt”, nhanh tái phát như các bài thuốc đang được quảng cáo tràn lan trên thị trường.

Nhờ đó thuốc sẽ “đẩy lùi’ bệnh viêm họng, viêm amidan cho dù có thuộc thể cảm phong hàn, thể ngoại cảm phải dịch độc thời khí hay thể tỳ hư can uất,…Đồng thời, với cơ chế tác động chuyên sâu, không xâm lấn, người bệnh sẽ được hỗ trợ điều trị dự phòng lâu dài và không lo tác dụng phụ.

Thành phần 100% thảo dược HỮU CƠ sạch, an toàn với mọi cơ địa

Từ nhiều năm trở về trước, để chủ động nguyên liệu trong các bài thuốc nam của dòng họ, lương y Tuấn cùng cố lương y Đỗ Thị Hiển (truyền nhân đời thứ 4 dòng họ Đỗ Minh) đã chủ trương phát triển vườn dược liệu sạch theo hướng hoàn toàn HỮU CƠ

Hiện tại, ở 3 khu vực là Thôn Đồng Hòa – Xã Đồng Tâm – Huyện Lạc Thuỷ – Tỉnh Hòa Bình; Nghĩa Trai – Hưng Yên và Thôn Sen hồ, xã Lệ Chi, Gia Lâm, TP Hà Nội, nhà thuốc đã phát triển được các vườn dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO.

Hơn 100 cây thuốc, trong đó có những vị thuốc không thể thiếu trong bài thuốc viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh, đã được ươm trồng và chăm sóc cẩn thận theo đúng quy định của Bộ y tế. 

Thạc sĩ, BS Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung Ương, GĐ chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc) cho biết: “Tôi đã từng có dịp đến tham quan các vườn dược liệu sạch của Đỗ Minh Đường. Đó là nơi có diện tích rộng đến hàng trăm hecta, ươm trồng rất nhiều cây thuốc. Nhà thuốc cũng đầu tư hệ thống tưới tiêu hiện đại nhằm chăm sóc tốt nhất cho từng loại thảo dược. Việc phát triển vườn thuốc không chỉ giúp Đỗ Minh Đường chủ động vấn đề nguyên liệu mà còn giúp bảo tồn các giống cây thuốc quý cho nền YHCT.”.

Lương y Tuấn nhấn mạnh tất cả các bài thuốc nam của dòng họ Đỗ Minh đều đảm bảo KHÔNG CHỨA RÁC THUỐC, DƯỢC LIỆU BẨN. Đặc biệt, bài thuốc cũng KHÔNG CHỨA TÂN DƯỢC VÀ CHẤT BẢO QUẢN. Vấn đề này đã từng được lương y Tuấn khẳng định rất nhiều lần trong những lần xuất hiện trong các chương trình sức khỏe kênh VTV2, VTC2 với vai trò cố vấn chuyên môn.

Chính vì đảm bảo yếu tố an toàn, lành tính, không tác dụng phụ nên bài thuốc viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh Đường được chứng nhận là phù hợp với mọi đối tượng người bệnh, ngay cả bà bầu, phụ nữ đang cho con bú, người già và trẻ em.

Thổi làn gió mới, thay đổi hình thức thuốc Nam

Luôn không ngừng hoàn thiện với mong muốn đem đến tính hiệu quả và tiện dụng cho mọi người, lương y Tuấn cùng đồng nghiệp của mình luôn băn khoăn, trăn trở làm sao cho phương thuốc gia truyền phù hợp với thị hiếu của người dùng. Do đó từ nhiều năm trước đây, lương y Tuấn đã thay đổi dạng thức dùng của bài thuốc.

Theo đó, bên cạnh bài thuốc đun sắc truyền thống thì giờ đây Đỗ Minh Đường còn hỗ trợ người bệnh mong muốn điều trị viêm họng, viêm amidan đơn giản hơn bằng dạng cao đặc. Thảo dược được làm sạch, chưng cất trong nồi nhiệt kín theo công thức nhất định trong khoảng 48 giờ đồng hồ, cô đặc lượng thuốc chiết từ dược liệu thành dạng cao rồi bảo quản trong hũ thủy tinh. Mỗi lần uống, người bệnh chỉ cần lấy 1 – 2 thìa đem pha với nước rồi uống sau khi ăn là được.

Thuốc được bào chế theo dạng thức hiện đại, dễ dùng
Thuốc được bào chế theo dạng thức hiện đại, dễ dùng

Mặc dù có sự thay đổi về dạng bào chế nhưng bài thuốc trị viêm họng, viêm amidan của Đỗ Minh Đường vẫn đảm bảo đầy đủ dược tính vốn có của thuốc, không thay đổi gì so với thuốc bốc theo thang. Do đó, tính hiệu quả của thuốc được đảm bảo, người bệnh hoàn toàn an tâm.

Người bệnh, chuyên gia nói gì về bài thuốc trị viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh Đường?

Trải qua hơn 150 năm, bài thuốc trị viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh Đường đã trở thành cái tên quen thuộc trong nền YHCT dân tộc. Phương thuốc đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi nỗi ám ảnh viêm họng hay viêm amidan khó chịu và dai dẳng. Trong đó, có rất nhiều người bệnh mãn tính lâu năm với các triệu chứng đặc biệt nghiêm trọng đã khỏi bệnh.

Chị Thanh (27 tuổi, Hà Nội) là bệnh nhân đã tin tưởng sử dụng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa viêm họng trong thời gian mang thai. Được biết, sau khoảng 2 tháng sử dụng thuốc, tình trạng viêm họng của chị đã thuyên giảm đến 80%. Theo như chia sẻ của chị Thanh, trong suốt những ngày dùng bài thuốc này, chị Thanh không gặp phải bất kỳ tác dụng phụ nào, sức khỏe mẹ bầu tốt và đặc biệt là thai nhi phát triển ổn định, không có vấn đề gì lo ngại.

CHI TIẾT: Khỏi 80% bệnh sau 2 tháng dùng bài thuốc chữa viêm họng Đỗ Minh Đường – [PHẢN HỒI] từ mẹ bầu 9X

Hay như trường hợp của cháu Đức Hiếu (10 tuổi) bị viêm amidan từ khi lên 6 tuổi và nay cũng khỏi hẳn bệnh, không cần cắt đốt nhờ bài thuốc nam Đỗ Minh Đường. Không chỉ khỏi hẳn bệnh, chị Hà (mẹ cháu Hiếu) cho biết con ăn ngủ tốt hơn và có dấu hiệu tăng cân trở lại. Trong video dưới đây là một số chia sẻ của mẹ con cháu Hiếu, độc giả có thể lắng nghe để hiểu rõ hơn về về bài thuốc này.

Thành công của bài thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường đã khẳng định được tính hiệu quả cũng như uy tín của nhà thuốc trong nền YHCT Việt. Phương thuốc gia truyền cũng như nhà thuốc không chỉ được người bệnh an tâm gửi gắm niềm tin mà giới chuyên môn cũng ưu ái dành nhiều lời khen có cánh. Vậy các chuyên gia nói gì về bài thuốc trị viêm họng, viêm amidan của Đỗ Minh Đường?

Ths.BS Đỗ Thanh Hà (Nguyên trưởng khoa Phụ bệnh viện YHCT Trung Ương) cho biết: “Bài thuốc viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh Đường không phải ra đời ngày 1 ngày 2 mà nó đã tồn tại được hơn 150 năm. Không có bài thuốc nào có thể tồn tại lâu đến như vậy nếu không có hiệu quả điều trị bệnh rõ ràng. Tôi tin bài thuốc này đã, đang và sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho bệnh nhân viêm họng, viêm amidan”.

Thầy thuốc ưu tú, BS CKI  Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám Đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung Ương cũng nhận định: “Tôi vô cùng ấn tượng với hiệu quả cũng như tính toàn diện của bài thuốc Đỗ Minh Đường, đặc biệt là về sự kết hợp của thành phần dược liệu. Tự chủ trong việc xây dựng nguồn thảo dược sạch cho riêng mình, Đỗ Minh Đường đã chứng minh được với mọi người về độ an toàn, tự nhiên của bài thuốc và nỗ lực theo lời dạy của danh y Tuệ Tĩnh – lấy nam dược trị nam nhân. 

Tôi tin, với sự cố gắng và hoàn thiện không ngừng này, thuốc nam Đỗ Minh Đường sẽ ngày càng đến gần hơn với cuộc sống của mọi người dân Việt. Mang đến sự dễ dùng, phù hợp với mọi đối tượng người dùng như người già, trẻ em hay phụ nữ mang thai”.

Thật vậy, trải qua nhiều năm đồng hành cùng sức khỏe mọi người, nhà thuốc Đỗ Minh Đường cùng những bài thuốc đã trở thành “cứu tinh” của nhiều bệnh nhân. Trở thành địa chỉ uy tín trong khám chữa bệnh trong “làng” YHCT Việt. Không chỉ được giới thiệu trên truyền hình quốc gia, bài thuốc viêm họng, viêm amidan dòng họ Đỗ Minh còn được nhiều trang báo uy tín đưa tin.

Báo chí đưa tin về bài thuốc viêm họng - viêm amidan Đỗ Minh Đường
Báo chí đưa tin về bài thuốc viêm họng – viêm amidan Đỗ Minh Đường

Bệnh nhân đang gặp bất cứ vấn đề nào về viêm họng, viêm amidan muốn tìm hiểu thêm về bài thuốc có thể liên hệ trực tiếp tới các lương y nhà thuốc Đỗ Minh Đường để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ.

(Nguồn: Vietmecgroup.com)

ĐỌC THÊM

Ngày đăng 10:58 - 30/06/2022 - Cập nhật lúc: 10:58 - 30/06/2022
Chia sẻ:
Thuốc đông y điều trị bệnh viêm amidan, viêm họng, viêm thanh quản, ho

Thời tiết càng trở lạnh thì tỉ lệ mắc các bệnh về tai mũi họng nói chung và viêm họng,…

Đau họng không ho không sốt có phải ung thư vòm họng?

Đau họng không ho không sốt thường là triệu chứng của bệnh nhiễm trùng cơ quan hô hấp trên. Tuy…

nghẹt mũi ù tai nhức đầu Nghẹt mũi, ù tai, nhức đầu là bệnh gì và cách khắc phục?

Các triệu chứng nghẹt mũi, ù tai, nhức đầu thường hay đi kèm với nhau. Chúng được cho là liên…

Viêm họng mãn tính có nguy hiểm không, có gây ung thư?

Viêm họng mãn tính khiến người bệnh bị đau rát cổ họng, ho nhiều, sưng tấy ở họng, mất giọng,…

viêm hầu họng Viêm hầu họng là gì? Nguyên nhân và cách trị

Viêm hầu họng là một bệnh lý về đường hô hấp rất dễ gặp do nhiều nguyên nhân kích hoạt.…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua