Các loại thuốc tây chữa đau dạ dày – Bác sĩ kê đơn

Bác sĩ phụ trách

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần

Phó Giám đốc Chuyên môn

Thuốc tây chữa đau dạ dày thường được sử dụng để giảm triệu chứng như đau bụng, chướng bụng và khó tiêu do các vấn đề về dạ dày như viêm loét dạ dày hoặc viêm niêm mạc dạ dày.

5 nhóm thuốc tây chữa đau dạ dày thường được bác sĩ kê toa

Có nhiều loại thuốc tây khác nhau có thể được sử dụng để điều trị đau dạ dày. Loại thuốc tốt nhất cho bạn sẽ phụ thuộc vào nguyên nhân gây đau dạ dày và các triệu chứng của bạn. Một số loại thuốc phổ biến bao gồm:

1. Thuốc giảm đau chống co thắt

Thuốc giảm đau chống co thắt được áp dụng để giảm cơn đau và triệu chứng phát sinh do dạ dày co thắt quá mức. Thuốc hoạt động bằng cách làm thư giãn hoặc ức chế PDE 4 trong tế bào cơ trơn, từ đó ngăn chặn hoạt động co thắt của dạ dày và các cơ quan nội tạng khác.

các loại thuốc tây chữa đau dạ dày
Thuốc giảm đau chống co thắt có tác dụng làm giảm cơ trơn dạ dày và một số cơ quan nội tạng khác

Các loại thuốc thường được sử dụng bao gồm:

 • Alverin: Alverin là một hoạt chất có tác dụng thư giãn cơ trơn của dạ dày và đường ruột. Thuốc này giúp giảm cơn đau do viêm dạ dày và hội chứng ruột kích thích. Các biệt dược chứa Alverin thường có tên như Sparenil, Cadispasmin, Spasmonavin, Spasmaverin,…
 • Drotaverin: Drotaverin hoạt động bằng cách ức chế phosphodiesterase 4 trong tế bào cơ trơn, từ đó giảm co thắt dạ dày. Nó cũng có thể được sử dụng để giảm đau ở dạ dày và triệu chứng do rối loạn chức năng ruột. Các sản phẩm chứa Drotaverin bao gồm Pymenospain, Nospa,…

Lưu ý: Không khuyến nghị sử dụng nhóm thuốc giảm đau chống co thắt cho phụ nữ mang thai, những người mắc bệnh tim, gan, thận,…

Tham khảo thêm: TOP 3 Thuốc Dạ Dày Hàn Quốc Tốt Có Bán Tại Nước Ta

2. Thuốc giảm đau dạ dày nhóm Antacid

Nhóm thuốc Antacid (thuốc kháng acid) là một nhóm thuốc tây chữa đau dạ dày hiệu quả. Thuốc hoạt động bằng cách làm giảm dịch vị dư thừa và bảo vệ vùng niêm mạc bị loét.

các loại thuốc tây chữa đau dạ dày
Nhóm thuốc Antacid có tác dụng giảm dịch vị dư thừa và tạo màng bảo vệ các niêm mạc bị tổn thương

Các loại thuốc Antacid thường được bào chế dưới dạng gel như:

 • Varogel
 • Pepsane
 • Grangel
 • Phospholugel
 • Yumangel

Ngoài ra, thuốc cũng có sẵn ở dạng viên như KremilS và Maalox.

Nhóm thuốc Antacid làm giảm dịch vị dư thừa và bảo vệ niêm mạc dạ dày. Thuốc được sử dụng để giảm đau cho bệnh nhân mắc các bệnh như trào ngược dạ dày thực quản, viêm loét dạ dày tá tràng và viêm dạ dày cấp.

Tuy nhiên, cần tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ và tránh sử dụng cho những người:

 • Đang thực hiện chế độ ăn kiêng giàu magie.
 • Mắc bệnh thận.
 • Phụ nữ mang thai.
 • Trẻ dưới 3 tháng tuổi.

3. Thuốc kháng histamine H2

Thuốc kháng histamine H2 là một nhóm thuốc giúp giảm tiết axit trong dạ dày. Thuốc hoạt động bằng cách chặn histamine, một chất hóa học trong cơ thể kích thích sản xuất axit. Thuốc kháng histamine H2 có sẵn theo toa và không kê đơn.

đơn thuốc tây chữa đau dạ dày
Thuốc kháng histamine H2 được sử dụng để giảm lượng axit trong dạ dày

Thuốc kháng histamine H2 được sử dụng để điều trị nhiều tình trạng khác nhau liên quan đến axit dư thừa trong dạ dày, bao gồm:

Các loại thuốc thường được sử dụng:

 • Cimetidine (Tagamet)
 • Ranitidine (Zantac)
 • Famotidine (Pepcid)
 • Nizatidine (Axid)

Thuốc kháng histamine H2 cũng có thể được sử dụng để ngăn ngừa chảy máu do loét dạ dày và để điều trị một số tình trạng da do axit dư thừa gây ra, chẳng hạn như mề đay.

Có thể bạn quan tâm: Thuốc Gastrogel Trị Bệnh Dạ Dày – Cách Dùng Và Giá Bán

4. Thuốc ức chế bơm proton

Thuốc ức chế bơm proton (PPI) là một loại thuốc giúp giảm lượng axit trong dạ dày. Thuốc được sử dụng để điều trị nhiều tình trạng khác nhau, bao gồm chứng ợ nóng, bệnh trào ngược dạ dày thực quản và loét dạ dày.

chữa đau dạ dày bằng thuốc tây
Thuốc ức chế bơm proton được sử dụng nhằm làm giảm quá trình bài tiết dịch vị dạ dày

Một số loại thuốc ức chế bơm proton phổ biến:

 • Omeprazole (Prilosec)
 • Esomeprazole (Nexium)
 • Lansoprazole (Prevacid)
 • Rabeprazole (Aciprex)
 • Pantoprazole (Protonix)

PPI có thể được mua theo toa hoặc không kê đơn. Liều lượng và thời gian điều trị sẽ tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của bạn.

Lưu ý:

 • Không nên sử dụng PPI nếu bạn bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc.
 • Không nên sử dụng PPI nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú.
 • Hãy cho bác sĩ biết nếu bạn có bất kỳ tình trạng sức khỏe nào khác, chẳng hạn như bệnh gan hoặc bệnh thận.

5. Thuốc kháng sinh

Trong hầu hết các trường hợp, viêm dạ dày không cần điều trị và sẽ tự khỏi trong vài ngày. Tuy nhiên, nếu do nhiễm vi khuẩn gây ra, thì cần điều trị bằng kháng sinh.

uống thuốc tây bị đau dạ dày
Kháng sinh thường kê toa trong đơn thuốc tây chữa đau dạ dày có nhiễm vi khuẩn Hp

Hai nhóm kháng sinh thường được sử dụng trong quá trình điều trị đau dạ dày là kháng sinh nhóm Macrolid và Penicillin.

 Kháng sinh nhóm Macrolid:

 • Nhóm kháng sinh này hoạt động bằng cách gắn vào tiểu phần 50S của vi khuẩn nhằm cản trở và gián đoạn quá trình tạo chuỗi peptide. Tuy nhiên không nên sử dụng nhóm kháng sinh này cho người bị dị ứng hoặc phụ nữ đang mang thai.
 • Ngoài ra sử dụng kháng sinh nhóm Macrolid có thể gây ra một số tác dụng phụ như buồn nôn, tiêu chảy, rối loạn chức năng gan, rối loạn tiêu hóa, buồn ngủ, mệt mỏi, đau đầu,… Các loại kháng sinh Macrolid được sử dụng để điều trị đau dạ dày, gồm có Clarythromycin, Azithromycin, Erythromycin.

Kháng sinh nhóm Penicillin:

 • Kháng sinh nhóm Penicillin có tác dụng diệt khuẩn bằng cách ức chế quá trình tổng hợp mucopeptide của thành vi khuẩn. Nhóm kháng sinh này thường được sử dụng ưu tiên trong quá trình điều trị đau dạ dày có vi khuẩn Hp.
 • Trong trường hợp sử dụng Penicillin trong điều trị dài hạn, cần kiểm tra chức năng gan và thận thường xuyên để kịp thời phát hiện các biểu hiện khác thường.
 • Ngoài ra sử dụng nhóm kháng sinh này còn có thể gây ra một số tác dụng phụ như buồn nôn, tiêu chảy, ngoại ban,… Các kháng sinh nhóm penicillin thường được sử dụng, bao gồm Amoxicillin, Oxacillin hoặc Ampicillin.

Ưu, nhược điểm của các loại thuốc Tây y chữa đau dạ dày

Chữa đau dạ dày bằng thuốc Tây có những ưu điểm như đơn giản, thuận tiện, và tác dụng nhanh sau vài liều sử dụng. Tuy nhiên, cũng tồn tại nhược điểm không nhỏ.

Ưu điểm:

 • Hình thức đơn giản, thuận tiện, phù hợp cho những người bận rộn.
 • Tác dụng nhanh, giúp giảm triệu chứng ngay sau vài liều.

Nhược điểm:

 • Hiệu quả tạm thời, không loại bỏ được căn nguyên gây bệnh bên trong, dễ tái phát và dai dẳng.
 • Tác dụng phụ ảnh hưởng đến chức năng gan thận và dạ dày, có thể gây suy nhược, mệt mỏi khi sử dụng lâu dài.

Lưu ý khi dùng thuốc tây chữa đau dạ dày

Khi sử dụng thuốc, người bệnh cần lưu ý:

 • Chỉ dùng thuốc khi được bác sĩ kê toa, đồng thời cần dùng đúng liều lượng và tần suất được chỉ định.
 • Thông báo với bác sĩ tiền sử dị ứng và tình trạng sức khỏe để được cân nhắc về việc sử dụng thuốc.
 • Trình bày với bác sĩ tất cả các loại thuốc đang sử dụng để dự phòng hiện tượng tương tác.
 • Khi có phản ứng dị ứng và tác dụng phụ phát sinh, vui lòng thông báo với bác sĩ trong thời gian sớm nhất.
 • Tránh tình trạng quên dùng thuốc – đặc biệt là khi sử dụng kháng sinh.
 • Khi dùng thuốc tây chữa đau dạ dày cần phối hợp với chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt điều độ để đạt được kết quả khả quan nhất.

Các loại thuốc tây chữa đau dạ dày có tác dụng ức chế vi khuẩn gây hại, phục hồi niêm mạc dạ dày và giảm các triệu chứng khó chịu. Tuy nhiên khi sử dụng nhóm thuốc này, cần tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ để giảm thiểu rủi ro và các tác dụng không mong muốn.

Có thể bạn quan tâm

Thông tin hữu ích

Ngày đăng 09:05 - 24/04/2024 - Cập nhật lúc: 19:08 - 24/04/2024
Chia sẻ:

Bình luận (38)

 1. Huỳnh Thị Như
  Huỳnh Thị Như says: Trả lời

  Sao tui thấy hầu như các thuốc tây kể trên tui đều tự mua được mà, cũng không cần bác sĩ kê đơn luôn á. Tại tôi hay bị trào ngược nên có mua omeprazo để sẵn ở nhà, lúc nào cần là có uống luôn

  1. Ngô Linh
   Ngô Linh says:

   Bởi toàn tự mua tự điều trị thì mới đầy người chữa không khỏi và còn phụ thuộc vào thuốc rồi quay ra bảo thuốc chả có tác dụng đấy. Thuốc đúng chuẩn ra phải uống đúng theo đơn của bác sĩ nhé

  2. Phương Nga
   Phương Nga says:

   Ome dùng từ 4-8 tuần thôi, mà không phải cứ khỏi là ngưng đâu, uống như bạn có khi lại bị nhờn thuốc đó, tôi đi khám được bác sĩ khuyên là dù đã giảm được triệu chứng thì vẫn phải dùng đủ liệu trình cơ để tránh tình trạng nhờn thuốc sau này

 2. Lưu Bảo Châu
  Lưu Bảo Châu says: Trả lời

  Tôi bị đau dạ dày rồi còn hay bị trào ngược, cứ cảm giác nghẹn ở cổ mà nôn khan, rồi ợ hơi ợ chua, thường xuyên đắng miệng nên chán ăn kinh, không ăn để bụng đói lại đau hơn mà uống thuốc tây thì mãi không khỏi. Tôi có được một người quen chỉ cho dùng sơ can bình vị tán của trung tâm thuốc dân tộc nhưng không rõ cụ thể tác dụng của thuốc như thế nào, ai uống rồi thì chia sẻ tôi biết với

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Lưu Bảo Châu!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến thuốc của Trung tâm. Rất nhiều bệnh nhân gặp tình trạng bệnh tương tự như bạn đã tiếp nhận điều trị và đều có hiệu quả rất tốt sau 1 liệu trình. Đặc biệt bài thuốc Sơ can bình vị tán có thành phần hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên. Nguồn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO được thu hái trực tiếp từ các vườn dược liệu của chính Trung tâm. Vậy nên đối với tình trạng của bạn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng thuốc được bạn nhé.
   Để thuận tiện cho việc tư vấn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với trung tâm theo số 02471096699/02871096699 bạn nhé.
   Trân trọng!

  2. Dinh Han
   Dinh Han says:

   Thuoc nay tot lam, em uong duoc 10 ngay ma trieu chung kho chiu gan nhu khong con nua, an uong ngon mieng hon chu khong nhu luc uong thuoc tay

  3. Chu Tầm
   Chu Tầm says:

   Đúng rồi, mình trước cũng hay bị đau thượng vị, trào ngược đến phát sợ lên được mà uống sơ can bình vị tán 1 đợt thôi mà khỏi luôn đến giờ. Mà uống thuốc này là phải kiên trì, như hồi mình chữa là uống tổng cộng 2 tháng mới hết. Tuy thời gian uống dài ngày nhưng do thuốc lành tính, được trung tâm cam kết là 100% thảo dược nên yên tâm uống. Với cả mình uống xong ngưng thuốc cũng không gặp vấn đề gì, cũng không có hiện tượng phụ thuộc thuốc hay như nào cả. Nghe bảo bây giờ trung tâm có ra bài thuốc sơ can bình vị tán thế hệ 2 rút ngắn được thời gian thì không biết hiệu quả có được như hồi mình dùng không. Mình share cho bạn đơn thuốc mình dùng hồi đó, gồm có sơ can bình vị trào ngược, cao bình vị và giải độc hoàn. Đây là bác sĩ dựa trên thực tế bệnh trạng của mình mà kê đơn, nên bạn cứ đến gặp bác sĩ tư vấn cho dùng thuốc cho hiệu quả nhé

  4. Nguyễn Khánh Hạ
   Nguyễn Khánh Hạ says:

   Tui mới đtrị xong, dùng bài thuốc thế hệ 2 kết hợp với các bài thuốc cũ thì hiệu quả cũng tốt lắm, hơn tháng là khỏi rồi, bạn tham khảo đây này, rồi bạn có thể gọi điện cho bác sĩ để bác sĩ tư vấn hướng dẫn thêm https://vietmecgroup.com/so-can-binh-vi-tan-the-he-2-dac-tri-benh-ly-da-day.html

  5. Yến Nhi
   Yến Nhi says:

   Chị ơi em hỏi chút với sau em cũng dùng sơ can bình vị tán mà uống vào được mấy hôm đầu thôi mà cảm giác nó đau hơn ấy

  6. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Yến Nhi!
   Thông thường, trong khoảng 7 – 10 ngày đầu tiên khi bắt đầu uống thuốc, bạn có thể gặp phải tình trạng tăng nặng các triệu chứng bệnh như đau bụng, ợ hơi ợ chua, đầy chướng bụng,… Đây là do khi thuốc bắt đầu vào cơ thể sẽ có công năng đẩy mạnh các triệu chứng bệnh, sau đó bổi bổ chức năng của các cơ quan trong cơ thể rồi mới giảm dần các triệu chứng. Đây là hiện tượng bình thương nên bạn không cần quá lo lắng nhé. Bạn cố gắng dùng thuốc đều đặn theo đúng chỉ định của bác sĩ, sang khoảng tuần thứ 2, tình trạng bệnh sẽ bắt đầu giảm dần nhé.
   Nếu có bất kỳ thắc mắc gì bạn vui lòng để lại SĐT hoặc liên hệ hotline để được tư vấn cụ thể nhé!
   Thông tin đến bạn!

  7. Phạm Nguyệt
   Phạm Nguyệt says:

   Mình thời gian đầu uống cũng bị vậy, không sao đâu, mình có hỏi bác sĩ thì được biết đấy là tình trạng công thuốc, kiểu bị cồn cào trong người rồi tình trạng trào ngược nặng lên phải không, cứ theo chỉ định kiên trì qua mấy hôm là hết thôi

  8. Nguyễn Mỹ Tiên
   Nguyễn Mỹ Tiên says:

   Mình bị ợ hơi ợ chua và có đau ở cuống dạ dày. Thì nên uống theo đơn thuốc tây bs kê không ạ. Vì mình nghe nói là có tác dụng phụ nên k biết thế nào

 3. Hoàng Kim Anh
  Hoàng Kim Anh says: Trả lời

  Cho tôi hỏi, tôi bị viêm loét dạ dày do hp, thường dùng kháng sinh ampicilin, hiện tại tôi thấy dùng cũng giảm được cơn đau và các triệu chứng buồn nôn và nôn, nhưng nếu dùng nhiều thì có cách nào phòng tránh được kháng kháng sinh sau này không, cảm ơn

 4. Mai Ngọc
  Mai Ngọc says: Trả lời

  Em có cái là khó ngủ, đêm nào cũng trằn trọc mãi không ngủ được nên đêm nào dạ dày cũng giờ đấy là cuộn lên, nằm phải cuộn cả người lại mới đỡ đau, mà em đi khám lấy thuốc dạ dày uống vẫn không xi nhê gì thì giờ uống thuốc đông y của thuốc dân tộc có được nữa không ạ

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Mai Ngọc!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tời bài thuốc và Trung tâm. Với các triệu chứng bạn đang gặp phải, có thể nghĩ nhiều tới bạn đang gặp vấn đề bệnh lý về dạ dày và có thể sử dụng bài thuốc Sơ can bình vị tán để giải quyết vấn đề này. Nhưng để chẩn đoán chính xác và sử dụng liệu trình phù hợp bạn nên đến tận nơi để được các bác sĩ Trung tâm thăm khám cụ thể cho bạn nhé.
   Thân ái và chúc bạn sức khỏe!

  2. Mỹ Xuyên
   Mỹ Xuyên says:

   Trung tâm đề xuất cho mình 1 bác sĩ ở đây với giới thiệu về quy trình khám chữa ở trung tâm được không, mình từ trước đến giờ chưa đi khám bên y học cổ truyền bao giờ nên nếu đến mà không biết làm thế nào cũng ngại

  3. Mi Ka
   Mi Ka says:

   Có thể tham khảo bác sĩ Tuyết Lan nhé, mẹ mình bị dạ dày kinh niên mà bác sĩ vẫn chữa được, với cả không cần lo lúc đến khám sẽ không biết làm gì đâu, hồi đầu mình đưa mẹ đến được nhân viên họ hướng dẫn từng bước, từ khâu làm thủ tục đến lúc nhận thuốc ra về, chu đáo lắm, bạn có thể đọc thêm thông tin về bác sĩ cũng như quy trình khám của trung tâm ở đây này https://www.benhduongtieuhoa.com/chua-benh-da-day-cung-ths-bs-nguyen-thi-tuyet-lan.html

  4. Ánh Phát
   Ánh Phát says:

   Tôi thì được bs Tuấn khám cho, bs nhìn bề ngoài thì hơi nghiêm nghị nhưng lúc khám và tư vấn thì rất nhẹ nhàng, thời gian điều trị cũng hay nhắn tin hỏi thăm sức khỏe nữa, đến tận lúc tôi đi khám nội soi lại và chắc chắn hết tình trạng viêm loét thì mới thôi

 5. Trần Phương Trinh
  Trần Phương Trinh says: Trả lời

  Em mới mang thai được 2 tháng thì uống được thuốc gì ạ, chứ mấy hôm nay em thường xuyên thấy đau âm ỉ thượng vị, rồi còn hay bị buồn nôn với nôn nữa

  1. Thanh Trương
   Thanh Trương says:

   Có thai 2 tháng thì không nên chữa vội, mang thai là đang ở thời kì nhạy cảm, không nên dùng thuốc gì hết, đau quá thì chườm ấm còn không thì chờ khi nào sinh xong lại tính

  2. Ngô Thúy Hằng
   Ngô Thúy Hằng says:

   Chị lên áp dụng thử mấy cách dân gian thì hơn chị ạ, chứ thai còn nhỏ quá, em cũng mang thai nhưng được 6 tháng thì có dùng được một số thuốc giảm đau dạ dày nhóm antacid

 6. Hoàng Công Dương
  Hoàng Công Dương says: Trả lời

  0867084*** là số điện thoại liên lạc của tôi, tôi đã chữa ở nhiều nơi mà không khỏi, được bạn bè giới thiệu thì mới biết đến trung tâm thuốc dân tộc, xin giúp tôi tư vấn thuốc

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Hoàng Công Dương! Trung tâm đã nhận được thông tin liên hệ của bạn, bạn vui lòng để ý điện thoại chúng tôi sẽ liện hệ với bạn trong hôm nay bạn nhé!
   Chúc bạn sức khỏe!

 7. Nhã Uyên
  Nhã Uyên says: Trả lời

  Uống thuốc tây chữa đau dạ dày dù có kê đơn hay không kê đơn thì mọi người vẫn phải kết hợp với ăn uống nữa nhé, chứ em thấy nhiều người cứ cậy có thuốc rồi là ăn uống không để ý, rồi thức khuya, thêm khoản hay suy nghĩ stress nữa thì có thuốc tiên cũng không khỏi được đâu

 8. Kamy Quyên
  Kamy Quyên says: Trả lời

  Bạn nào hay bị đau dd thì mua sẵn yumangel ấy, bình thường mình hay gọi là thuốc dd chữ y, ra hiệu thuốc mua loại gói sữa ấy, tác dụng giảm đau nhanh, mình đang dùng đây thấy cũng khá tốt

  1. Lê Trần Thảo Nguyên
   Lê Trần Thảo Nguyên says:

   Uống trong bao lâu thế, tôi thấy mọi người cũng hay uống thuốc chữ y mà thấy uống liên tục phải không thế

  2. Thêu Mèo
   Thêu Mèo says:

   Tôi đau thường xuyên nên ngày 3 gói sau ăn 1-2 tiếng, mà nhà sản xuất họ cũng bảo thuốc này chỉ chữa được triệu chứng thôi, còn muốn khỏi bệnh phải kết hợp nhiều thuốc thì mới khỏi được

 9. Phan Tú An
  Phan Tú An says: Trả lời

  Cháu bị trào ngược nó hành nghẹn kinh khủng, tối ngủ như gặp ác mộng vậy, nó toàn trào ngược vào lúc rạng sáng nhiều lúc cảm thấy không thở nổi, mệt mỏi thật sự, các bác các cô tư vấn cho cháu với

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Phan Tú An!
   Tình trạng trào ngược dạ dày bạn đang gặp phải có thể ở mức độ B. Bệnh nhân trong giai đoạn này có biểu hiện đau khi nuốt. Đồng thời, vì tần số tiếp xúc giữa axit trào ngược và niêm mạc thực quản rất lớn, thường xuyên nên các vết trợt bị loét gây đau, khó nuốt, tạo cảm giác vướng và nghẹn khi ăn. Bạn nên được thăm khám bởi các bác sĩ chuyên khoa và nội soi để được chẩn đoán chính xác, từ đó mới đưa ra được phương án điều trị phù hợp nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

  2. Sương Sương
   Sương Sương says:

   Trào ngược thì em uống ranitidin thử xem không thì uống thuốc chữ p cũng được, vì thuốc chữ p bây giờ có dạng gói dùng thấy tiện mà dễ uống hơn

  3. Lục Bạch
   Lục Bạch says:

   Đừng uống ranitidin, có thông tin trong thuốc này có chứa chất gây ung thư á, đầu năm ngoái bị thu hồi rồi thì phải, cứ đi khám cho chắc ăn nhé, uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ là tốt nhất

 10. Đỗ Nhung
  Đỗ Nhung says: Trả lời

  Chia sẻ cho mọi người là nếu không được bác sĩ Lan chữa cho thì hiện tại mình vẫn đang khổ sở vì bệnh viêm loét dạ dày hành cho, dành cho ai chưa biết thì có thể xem chương trình này, bác sĩ Lan có giải thích và giới thiệu về liệu trình chữa bằng thuốc đông y hoàn toàn

  1. Trần Na
   Trần Na says:

   Thuốc này chữa được HP không bạn, nguyên nhân gây nên loét của mình là do HP mà uống kháng sinh mãi cũng không hết được

  2. Hồ T Kim Tài
   Hồ T Kim Tài says:

   Năm ngoái tôi đi nội soi rồi test mới biết là có hp dương tính mà uống thuốc thì hết được đấy. Tại trong thuốc có các vị thuốc đóng vai trò như là kháng sinh thực vật nên nó có thể tiêu diệt được hp mà không sợ để lại tác dụng phụ

  3. Hà Cham
   Hà Cham says:

   1 liệu trình điều trị hết hp là bao nhiêu vậy ạ, em muốn tìm giá mà không thấy ở đây ghi cụ thể cả

  4. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Vu Duong Anh!
   Về liệu trình điều trị còn tùy vào tình trạng nặng nhẹ của bệnh, thông thường chi phí điều trị trung bình sẽ từ 2-3 triệu 1 tháng, Trung tâm sẽ dựa trên những triệu chứng bệnh cụ thể sẽ kết hợp bài thuốc điều trị sao cho phù hợp nên chi phí điều trị của mỗi người sẽ khác nhau.
   Để được tư vấn thêm trong điều trị, bạn có thể đến trực tiếp hoặc điện tới số 024 7109 6699 – 0983845445 để được bác sĩ tư vấn cụ thể.
   Hân hạnh đón tiếp bạn tại Trung tâm!

  5. Hậu Vy Thúy
   Hậu Vy Thúy says:

   Của tôi là hơn 2 củ/tháng, liệu trình 2 tháng, nói thì thấy nó to nhưng hiệu quả tốt nên cũng chấp nhận được

 11. Lê Ngân
  Lê Ngân says: Trả lời

  Cách đây 1 tháng, chồng tôi phải nhập viện do tình trạng loét dạ dày lâu năm dẫn đến xuất huyết dạ dày. Chồng tôi sau đó đã được điều trị đỡ rồi, nhưng bây giờ lại thấy đau trở lại, có uống thuốc theo đơn nhưng không khỏi, tôi cũng đi hỏi đông hỏi tây thì được chỉ cho đến đây, nhờ trung tâm tư vấn với tình trạng bệnh như của chồng tôi thì nên uống thuốc gì và có thể khỏi được trong vòng bao lâu

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bệnh nhân xuất huyết tiêu hóa cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý Cách chăm sóc bệnh nhân bị xuất huyết tiêu hóa tại nhà

Xuất huyết tiêu hóa là tình trạng đường tiêu hóa tổn thương nghiêm trọng. Sau khi thăm khám, chẩn đoán,…

uống thuốc đau dạ dày mà vẫn đau Vì Sao Uống Thuốc Đau Dạ Dày Mà Vẫn Đau Không Dứt?

Có nhiều trường hợp dù uống thuốc đau dạ dày mà vẫn đau không dứt khiến người bệnh không khỏi…

Viêm dạ dày cấp nên ăn gì giảm đau nhanh, tốt cho bệnh?

Chế độ dinh dưỡng là yếu tố có tác động trực tiếp đến triệu chứng và chuyển biến của bệnh…

Xuất huyết hang vị dạ dày điều trị như thế nào?

Xuất huyết hang vị dạ dày xảy ra khi niêm mạc ở hang vị bị viêm loét nặng nề. Đối…

Sự kết hợp giữa mật ong và bột nghệ giúp cải thiện rõ rệt tình trạng đau dạ dày của nhiều người. Cách Chữa Đau Dạ Dày Bằng Nghệ Hiệu Quả Ngay Tại Nhà

Chữa đau dạ dày bằng nghệ là bài thuốc dân gian phổ biến, có tác dụng chống viêm, giảm đau,…

Chia sẻ
Bỏ qua