NSƯT Hương Dung chia sẻ hành trình tìm lại giấc ngủ sau 7 năm trên sóng VTV2

Bác sĩ phụ trách

Bác sĩ Đỗ Thu Hiền

Bác sĩ điều trị

Suốt 7 năm triền miên mất ngủ, công việc và cả cuộc sống của NSƯT Hương Dung bị ảnh hưởng nghiêm trọng. May mắn biết đến bài thuốc quý từ thảo dược, cô đã tìm lại được cho mình giấc ngủ ngon. Trong chương trình Vì sức khỏe người Việt phát sóng trên VTV2, NSƯT Hương Dung đã xuất hiện với vai trò khách mời đặc biệt để chia sẻ về kinh nghiệm điều trị thành công căn bệnh mất ngủ.

Suốt 7 năm ròng chưa từng biết đến một giấc ngủ ngon

Xuất hiện trong chương trình Vì sức khỏe người Việt, số phát sóng ngày 22/03/2020, với chuyên đề “Mất ngủ và cách chữa trị bằng Đông y”, NSƯT Hương Dung đã có những chia sẻ chân thành về căn bệnh mất ngủ kinh niên mà mình mắc phải trong suốt nhiều năm. 

Nghệ sĩ Hương Dung chia sẻ trong chương trình Vì sức khỏe người Việt
Nghệ sĩ Hương Dung chia sẻ trong chương trình Vì sức khỏe người Việt

Nữ nghệ sĩ cho biết: “Bản thân Hương Dung là một nghệ sĩ nên công việc rất là áp lực, mình cũng lớn tuổi rồi nữa nên không tránh được tình trạng mất ngủ. Mà thực tế trong giới nghệ sĩ không chỉ có mình mà ngay cả rất nhiều bạn trẻ khác cũng bị mất ngủ do lịch trình dày đặc, làm việc cường độ cao và áp lực từ nhiều phía.

Khi bị mất ngủ thực sự vô cùng khổ. Mình cứ suy ngay từ bản thân mình ra. Hàng ngày đi quay, đi diễn đã rất mệt rồi, đêm về không có được giấc ngủ trọn vẹn nên cảm giác không được nghỉ ngơi chút nào. Mặc dù mình cũng có cảm giác buồn ngủ, thậm chí rất muốn ngủ nhưng cứ nằm xuống lại trằn trọc không vào được giấc. Sáng hôm sau đi quay mệt vô cùng, đầu óc không thể tập trung, lúc nào cũng như đi trên mây. 

Mất ngủ gây cho mình cảm giác ức chế rất khó chịu. Nhiều khi cầm kịch bản đọc mà thấy chữ này nhảy sang chữ kia, nhớ nhớ quên quên ảnh hưởng rất nhiều tới công việc. Rồi thì có những đêm về đến nhà mệt lắm rồi mà đến 3, 4 giờ sáng vẫn không ngủ được. Nếu mình cố để mà ngủ thì người cứ chìm đi, mê mệt, sáng dậy đau đầu, cả người uể oải.

VTV2 Vì sức khỏe người Việt đưa tin đã có bài thuốc đặc trị mất ngủ từ gốc, ngăn tái phát bệnh hiệu quả. Hàng triệu người bệnh tìm được liệu pháp ngủ ngon an toàn [Xem ngay]

Thời gian đầu bị mất ngủ, nghệ sĩ Hương Dung chỉ coi đó là tình trạng bình thường, do làm việc mệt mỏi nên không ngủ được và nghĩ rằng sau một thời gian ngắn sẽ tự hết. Thế nhưng tần suất bị mất ngủ ngày càng tăng lên, ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và cuộc sống hàng ngày. Lúc này nữ nghệ sĩ bắt đầu tìm cách để có thể ngủ được. 

Ban đầu, NSƯT Hương Dung tìm đến các loại trà giúp dễ ngủ như trà tâm sen, trà hoa cúc… nhưng không có hiệu quả. Cô quyết định đi khám tại bệnh viện và được kê đơn một số loại thuốc Tây về điều trị. Khi mới uống thuốc cô ngủ được ngay, nhưng dừng thuốc một vài ngày tình trạng mất ngủ lại tái diễn. 

NSƯT Hương Dung chia sẻ: “Sau một thời gian mất ngủ mình đã thử đủ các phương pháp. Các cụ vẫn nói có bệnh thì vái tứ phương, nên bạn bè, đồng nghiệp mách cách gì hay mình đều thử cả nhưng không thấy hiệu quả. Chữa mãi các cách dân gian không ăn thua mình lại dùng đến thuốc Tây. Thậm chí có loại uống đến mức nhờn cả thuốc, không còn tác dụng nữa thì mình lại đổi sang loại khác. Công việc thì vẫn phải làm nên nhiều khi mình phải tìm đến cả thuốc ngủ, nếu không thì không thể làm được việc vào ngày hôm sau.

Suốt nhiều năm, NSƯT Hương Dung chật vật trong vòng luẩn quẩn của căn bệnh mất ngủ. Không ngủ được nên căng thẳng, mệt mỏi, sinh ra lo âu, bất an. Mà càng căng thẳng thì lại càng không ngủ được. Không dùng thuốc Tây thì cô ngủ được rất ít, thậm chí có những đêm thức trắng. Mà uống nhiều thuốc Tây thì cô lại lo sợ, bởi đã có không ít người đồng nghiệp của cô rơi vào cảnh phụ thuộc hoàn toàn, không có thuốc ngủ thì không thể ngủ được.

Chia sẻ về những ảnh hưởng của căn bệnh mất ngủ đến cuộc sống hàng ngày, NSƯT Hương Dung cho biết: “Thực sự căn bệnh mất ngủ này rất nguy hiểm. Bản thân mình cũng nhận thức được điều này nên luôn cố gắng tìm cách để chữa bệnh. Mất ngủ khiến tâm lý mình căng thẳng, trí nhớ giảm sút, ảnh hưởng trực tiếp đến công việc hàng ngày. Căn bệnh này còn tác động đến cả tính cách, vì khi mệt mỏi, thiếu ngủ mình thường hay cáu gắt vô cơ, thiếu bình tĩnh, kiềm chế. Mất ngủ quá lâu còn làm cơ thể suy nhược, ảnh hưởng đến da dẻ, khiến thần sắc mình rất kém, khi đứng trước máy quay không có được sự tập trung.

Nhiều đồng nghiệp của mình vì mất ngủ mà còn mắc phải các bệnh về huyết áp, tim mạch, rồi thì tiểu đường, trầm cảm. Thực sự những ai đã từng trải qua tình cảnh mất ngủ lâu ngày mới thấu hiểu được hết nỗi khổ của căn bệnh này.

Suốt 7 năm mắc bệnh, NSƯT Hương Dung chưa một ngày có giấc ngủ ngon. Đã có những lúc cô thực sự bất lực và nghĩ đến chuyện buông xuôi. Nhưng cô hiểu rằng nếu buông xuôi thì hậu quả rất khó lường, cô có thể phải phụ thuộc hoàn toàn vào thuốc ngủ, hoặc cũng có thể phải tạm dừng nghiệp diễn vì không có đủ sức khỏe, thần trí để hóa thân vào nhân vật. Tình yêu nghề và bản lĩnh của người phụ nữ đã trải qua đủ những sóng gió cuộc đời đã khiến cô vững tâm trở lại. Dẫu rằng hành trình tìm lại giấc ngủ còn đầy khó khăn nhưng cô vẫn quyết tâm tìm cho được phương pháp điều trị hiệu quả.

>> Xem chi tiết Video Nghệ sĩ Hương Dung chia sẻ hành trình điều trị thành công bệnh mất ngủ trên VTV2

Tìm lại giấc ngủ “quý hơn vàng” nhờ bài thuốc thảo dược Đông y

Tưởng chừng như NSƯT Hương Dung sẽ phải tiếp tục chung sống lâu dài với căn bệnh mất ngủ bởi cô đã thử qua rất nhiều phương pháp mà không có hiệu quả. May mắn, đầu năm 2020 nhờ đồng nghiệp giới thiệu, cô đã biết đến địa chỉ chữa bệnh bằng Đông y uy tín và tìm lại giấc ngủ “quý hơn vàng”.

Chia sẻ hành trình tìm lại giấc ngủ của mình trong chương trình Vì sức khỏe người Việt, NSƯT Hương Dung cho biết: “Thực sự từ lúc bắt đầu bị mất ngủ đến nay, mình đã thử qua nhiều phương pháp. Từ Tây y đến dân gian rồi cả Đông y. Bạn bè, người thân, đồng nghiệp biết mình bị mất ngủ nặng nên hễ biết cách gì hay cũng giới thiệu. Cách gì mình cũng thử nhưng rồi vẫn không có hiệu quả. Nhiều lúc thấy bất lực cũng muốn buông xuôi rồi đấy.

Rất là may mắn, Tết vừa rồi mình có gặp anh đồng nghiệp và được giới thiệu đến chữa bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc bằng thuốc Đông y. Thực tình cũng bán tín bán nghi, vì trước đó mình từng uống thuốc Nam mấy lần rồi mà không ăn thua. Nhưng mọi người khuyên cứ đi khám thử, biết đâu hợp thầy hợp thuốc. Vậy nên mình cũng đến Trung tâm khám. 

Mình được bác sĩ Lệ Quyên trực tiếp khám bệnh. Sau khi bắt mạch và hỏi thăm các triệu chứng, tiền sử bệnh thì bác sĩ có kết luận mình bị mất ngủ kinh niên, mạch đập không ổn định, khí huyết kém, sắc mặt nhợt nhạt, cơ thể có biểu hiện suy nhược. Bác sĩ tận tình phân tích tình trạng bệnh và chỉ ra những mối nguy hiểm nếu mình không điều trị dứt điểm căn bệnh mất ngủ này. Sau đó mình được kê cho đơn thuốc Định tâm An thần thang.

Bác sĩ Lệ Quyên cũng cho mình biết bài thuốc này có thành phần hoàn toàn từ thảo dược, rất an toàn, không gây phụ thuộc vào thuốc nên mình rất yên tâm. Trước đó mình cũng ngại uống thuốc Đông y vì phải đun sắc, nhưng may mắn là bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc đã được sắc sẵn rồi nên rất tiện lợi, đi quay mình cũng có thể mang theo.

Bài thuốc này khi uống không có tác dụng ngay, mình phải uống thuốc đến 1 tuần mới thấy có hiệu quả. Sau khoảng 10 ngày thì mình bắt đầu ngủ được. Điểm đặc biệt là giấc ngủ rất êm, mặc dù thời điểm đó mỗi đêm mình cũng mới chỉ ngủ được khoảng 3 đến 4 tiếng thôi, nhưng sáng dậy tỉnh táo, không mệt mỏi, người rất là nhẹ.

Mình uống hết 1 tháng thuốc thì thực sự là ngủ được và ngủ sâu giấc, không còn tình trạng tỉnh dậy giữa đêm nữa. Nhờ ngủ được mà tinh thần mình cũng tốt hơn rất nhiều, không bị lo lắng, bất an, hồi hộp vô cớ nữa. Đi quay ai cũng bảo thần sắc trông rạng rỡ hơn.

Nghệ sĩ Hương Dung được trực tiếp bác sĩ Lệ Quyên thăm khám và điều trị
Nghệ sĩ Hương Dung được trực tiếp bác sĩ Lệ Quyên thăm khám và điều trị

Hết 1 tháng đầu tiên sử dụng bài thuốc Định tâm an thần thang, NSƯT Hương Dung quay trở lại tái khám và được bác sĩ Lệ Quyên thông báo tình trạng bệnh đang thuyên giảm tích cực. Cô được khuyên điều trị thêm khoảng 2 tháng để cơ thể hồi phục hoàn toàn.

Chia sẻ về tình trạng của NSƯT Hương Dung, bác sĩ Lệ Quyên cho biết: “Lần đầu tới khám tình trạng của chị Hương Dung khá nặng, mạch đập không ổn định, khí huyết kém, sắc mặt tái nhợt, nhiều quầng thâm mắt do mất ngủ dài ngày, tinh thần bất an. 

Tôi đã xây dựng phác đồ điều trị cho chị với bài thuốc Định tâm An thần thang. Đây là bài thuốc chữa mất ngủ có thành phần hoàn toàn từ thảo dược, với nhiều vị thuốc có công dụng dưỡng tâm, an thần, ích khí, kiện tỳ như Lạc tiên, Long nhãn, Viễn chí, Củ bình vôi, Phục thần, Toan táo nhân, Dạ dao đằng… Bài thuốc này sẽ tác động vào tâm, tỳ, trí để giải quyết căn nguyên gây ra tình trạng mất ngủ. Đồng thời tôi cũng chỉ định cho nghệ sĩ điều trị thêm bằng xoa bóp, bấm huyệt để đẩy nhanh hiệu quả.

Sau 1 tháng điều trị, tình trạng của chị Hương Dung đã được cải thiện rõ rệt, chị ngủ được và giấc ngủ sâu hơn, trạng thái cơ thể cũng tốt hơn rất nhiều. Tuy nhiên do mất ngủ kinh niên nên cơ thể của chị có dấu hiệu suy nhược. Vì thế tôi đề nghị chị điều trị thêm 2 tháng và bổ sung thêm các vị thuốc có công dụng bổ huyết, dưỡng khí giúp nâng cao thể trạng cho nghệ sĩ Hương Dung.

Đến nay sau 2 tháng điều trị, sức khỏe của NSƯT Hương Dung đã ổn định, giấc ngủ tốt, sắc mặt hồng hào. Tình trạng phục hồi của chị như vậy là rất tốt. Hiện tại chị Hương Dung chỉ cần điều trị thêm 1 tháng thuốc nữa, kết hợp chế độ ăn uống khoa học và tập luyện đều đặn để duy trì sức khỏe tốt.

Nghệ sĩ Hương Dung kết hợp điều trị thuốc với xoa bóp bấm huyệt
Nghệ sĩ Hương Dung kết hợp điều trị thuốc với xoa bóp bấm huyệt

Tìm lại được giấc ngủ sau một thời gian dài, NSƯT Hương Dung cảm thấy như một kỳ tích. Sau 7 năm mắc phải căn bệnh mất ngủ kinh niên, cô thực sự nhận ra giá trị của giấc ngủ và vai trò quan trọng của sức khỏe.

Cuối chương trình, NSƯT Hương Dung cũng dành lời khuyên hữu ích gửi tới khán giả truyền hình: “Những người thường xuyên gặp tình trạng mất ngủ, đặc biệt là người ở độ tuổi trung niên như Hương Dung thì đừng nên chủ quan, bởi căn bệnh này thực sự nguy hiểm. Đừng tự ý điều trị như Hương Dung bởi nó không mang lại hiệu quả. Hãy tìm đến với những người bác sĩ để điều trị sớm căn bệnh này, chỉ khi có được giấc ngủ ngon thì cuộc sống mới thực sự chất lượng. Một giấc ngủ trọn vẹn sẽ mang đến cho chúng ta sức khỏe tốt.

Sau khi phát sóng, chương trình Vì sức khỏe người Việt với sự xuất hiện của NSƯT Hương Dung đã nhận được phản hồi rất tích cực từ khán giả truyền hình. Nhiều câu hỏi, băn khoăn thắc mắc do khán giả gửi đến chương trình đã được các chuyên gia của Trung tâm Thuốc dân tộc tận tình giải đáp.

Nếu có bất cứ câu hỏi, thắc mắc nào về căn bệnh mất ngủ và cách điều trị hiệu quả, bệnh nhân có thể gửi trực tiếp đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, hoặc gọi điện đến số hotline của Trung tâm để được giải đáp nhanh nhất.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

XEM THÊM:

Tin bài nên đọc

Ngày đăng 11:10 - 16/06/2022 - Cập nhật lúc: 10:50 - 06/02/2023
Chia sẻ:
Nghệ sĩ ưu tú Hương Dung đã thoát khỏi bệnh mất ngủ kinh niên khi gặp được thầy giỏi, thuốc hay. Cùng tìm hiểu kinh nghiệm ngủ ngon của nghệ sĩ trong bài viết này.

Bình luận (61)

 1. Đỗ Quyên
  Đỗ Quyên says: Trả lời

  Tôi năm nay 45 tuổi, không biết có phải do tiền mãn kinh không mà dạo gần đây tôi thường xuyên bị đau đầu, mất ngủ, lại hay cáu gắt, da thì khô, dễ bị bốc hỏa, ăn uống cũng kém hơn trước nhiều. Đêm nào cũng phải 1-2h sáng mới ngủ được mặc dù chả suy nghĩ hay căng thẳng gì, sáng ra thì rất mệt mỏi, tinh thần không được thaoir mái, liệu với tình trạng như của tôi có dùng được thuốc định tâm an thần thang này không, nhờ bác sĩ tv giúp tôi với?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào chị Đỗ Quyên. Trung tâm đã nhận được thông tin từ chị. Với tình trạng của chị, Trung tâm Thuốc dân tộc có bài thuốc Định tâm an thần thang hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên giúp điều trị bệnh kết hợp giải độc, hoạt huyết lưu thông khí huyết, điều trị chứng mất ngủ, đau đầu đã được nhiều bệnh nhân tin dùng và mang lại hiệu quả cao. Không những thế bài thuốc còn giúp nâng cao thể trạng ăn uống tốt, thanh nhiệt cho người sử dụng nữa chị nhé.
   Để được tư vấn cụ thể trong điều trị và giải đáp mọi thắc mắc, chị có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ với Trung tâm theo số hotline 02471096699 chị nhé!
   Thân ái!

  2. Bằng Gấm
   Bằng Gấm says:

   Chị ơi ở tuổi này đang ở giai đoạn tiền mãn kinh nên hay bị thế lắm, nội tiết tố tahy đổi dẫn đến cơ thể hay bị mệt mỏi em bị từ lúc 42 tuổi, mất ngủ triền miên đi khám bs kê cho thuốc an thần seluxen về uống thôi cả dặn uống tâm sen, ăn đồ ăn tẩm bổ thấy cũng hiệu quả nhưng cũng không ăn thua mấy, chỉ cải thiện được chút ít, chắc phải xem tìm phuong án khác

  3. Minh Chi
   Minh Chi says:

   Trời bị mất ngủ mà dùng nhiều thuốc an thần không tốt đâu, chỉ dùng tạm thời được thôi, chứ dùng lâu dễ nhờn thuốc mà còn ảnh hưởng đến sk lắm đó, còn mẹo dân gian hay ăn uống chỉ giúp hỗ trợ thôi chị ạ, em dùng hết các cách chị bảo rồi đều không điều trị tận gốc được bệnh. Chỉ có khi chuyển sang dùng thuốc định tâm an thần thang này là khỏi được thôi mà lại còn không có tác dụng phụ nào cả, nên dùng xong rất dễ chịu, người còn béo khỏe ra rất nhiều đó, nên cứ đông y mà dùng chị ạ, cần thêm thông tin gì chị vào đây mà xem nha:https://www.chuatribenhmatngu.com/dinh-tam-an-than-thang-giup-toi-thoat-khoi-benh-mat-ngu.html

  4. Hoàng Tuyền
   Hoàng Tuyền says:

   Thê thuốc này có dùng được cho phụ nữ mang thai không vậy, vợ em từ lúc có bầu cũng hay bị mất ngủ, cáu gắt. Mà đnag bầu bí không ngủ được ảnh hưởng đến sức khỏe cả mẹ và con

  5. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Hoàng Tuyền . Hiện nay bên trung tâm thuốc dân tộc có bài thuốc định tâm an thần thang được các chuyên gia đánh giá là giải pháp chữa bệnh mất ngủ hàng đầu và có hiệu quả trên rất nhiều người sử dụng . Đặc biệt là được bào chế từ 100% các thảo dược tự nhiên nên có thể dùng cho tất cả các đối tượng trong đó có cả phụ nữ mang thai và đang cho con bú mà không gây ra tác dụng phụ nào cả. Mời bạn đưa vợ qua trung tâm để bác sĩ thăm khám trực tiếp hoặc liên hệ đến số hotline: (024) 7109 6699 – 0983 059 582 để được bác sĩ tư vấn cụ thể tình trạng bệnh cho vợ bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 2. Công Bù Nhìn
  Công Bù Nhìn says: Trả lời

  Cả nhà ơi cho anh hỏi, anh đang dùng thuốc định tâm an thần dạng sắc của tt được 1 tháng rồi, thấy tiến triển khá tốt, ngủ ngon hơn rồi, nhưng sắp tới anh lại phải đi công tác ở nước ngoài không tiện mang theo thuốc sắc đi vì cũng lỉnh kỉnh, nên anh muốn hỏi giờ anh chuyển sang dùng dạng cao hay dạng viên có được không, không biết hiệu quả có bằng dạng sắc khoogn nữa?

  1. Điền Quân AP
   Điền Quân AP says:

   cái này anh phải hỏi bác sĩ thì mới biết được chứ, theo em nghĩ chắc là được thôi nhưng không biết có tốt bằng thuốc sắc không thôi, vì em thấy thuốc đông y từ xưa đến giờ đều dùng thuốc dạng sắc, có gì anh gọi cho bác sĩ mà hỏi này: 0983 059 582

  2. Minh Nhí
   Minh Nhí says:

   Chả phải đâu, tui thấy cả 2 dạng này đều như nhau mà, chả qua người ta bào chế ra dạng viên hoàn hay cao để tiện cho người sd thôi còn đâu thấy thành phần thuốc như nhau mà, nên yên tâm cứ chuyển qua dạng viên hay cao mà dùng nha, tui thấy thuốc dạng cao vừa dễ uống mà lại có thể mang theo người được nên nhiều người dùng lắm, ông qua bảo bac sĩ kê thuốc cho.

  3. Hà Còi
   Hà Còi says:

   Cho em hỏi là dùng thuốc này điều trị trong bao lâu vậy mn, có lâu lắm ko ạ, em làm bên kinh doanh nên cũng bận lắm, sợ ko có thời gian mà theo liệu trình mất, mà mất ngủ triền miên sợ ảnh hưởng đến sức khỏe quá.

  4. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Hà Còi. Với thời gian điều trị thì tùy vào tình trạng, mức độ bệnh cụ thể mà mỗi người sẽ có thời gian điều trị khác nhau. Để trung tâm có thể tư vấn cụ thể cho bạn thì chúng tôi cần nắm rõ hơn về các triệu chứng hiện nay bạn gặp phải. Bạn vui lòng đến trực tiếp Trung tâm, để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số hotline 024 7019 6699 của trung tâm để được bác sĩ tư vấn bạn nhé. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.

 3. Đặng T tânn
  Đặng T tânn says: Trả lời

  Sao cô uống thuốc đinh tâm an thần được 1 tuần rồi chưa thấy ngủ được hơn nhỉ, tối đến mắt vẫn cứ thao láo, nằm mãi mới ngủ được nhỉ, tưởng dùng thuốc vào pahir ngủ được luôn chứ nhỉ? Sốt ruột quá.

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào cô Đặng T tânn ! Cảm ơn cô đã tin tưởng sử dụng bài thuốc định tâm an thần thang. Như khi khám và tư vấn cho cô thì bác sĩ cũng có nói về cơ chế điều trị bằng thuốc đông y cho cô rồi, thời gian đầu thuốc sẽ đi vào bồi bổ cơ thể, củng cố chức năng của các tạng phủ chính vì thế thời gian đầu cô sẽ chưa cảm nhận được nhiều về sự thay đổi của những triệu chứng. Cô tiếp tục dùng thuốc và ăn uống tập luyện theo như chỉ định của bác sĩ để điều trị đạt kết quả tốt nhất cô nhé. Nếu có thắc mắc gì cô cứ liên hệ tới các số hotline của Trung tâm sẽ được bác sĩ giải đáp cô nhé. Chúc cô sớm khỏi bệnh!

  2. Phạm Huân
   Phạm Huân says:

   Thuốc đông y thường td chậm chị à, em đợt trước dùng cũng phải gần nửa tháng mới bắt đầu ngủ được hơn đó, sau đó cứ chịu khó kiên trì dùng theo liệu trình của bác sĩ sau hơn 2 tháng là điều trị khỏi, chị cứ kiên trì mà dùng đi nha, thuốc này vừa điều trị tận gốc được bệnh mà lại an toàn nữa đó. Còn như thuốc tây nhanh thật nhưng hại người dễ nhờn thuốc lắm, mà lại không hiệu quả đâu nha.Cứ đông y mà dùng thôi.

 4. Bạch Thanh Dũng
  Bạch Thanh Dũng says: Trả lời

  Dùng thuốc này xong có khỏi hẳn được ko nhỉ hay lại hết thuốc là lại mất ngủ như mấy cái thuốc trước tôi hay dùng thì chán lắm.

  1. Gà Chiên Ngon
   Gà Chiên Ngon says:

   YÊN TÂM ĐI ÔNG, TÔI DÙNG BAO NHIÊU LÀ THUỐC AN THẦN CẢ CÁC BÀI THUỐC DÂN GIAN, LÁ NAM CÁC KIỂU CŨNG KHÔNG KHỎI, NHƯNG TỪ KHI DÙNG SANG CÁI THUỐC ĐÔNG Y NÀY LÀ HIỆU QUẢ RÕ RỆT LUÔN, ĂN NGỦ ĐƯỢC MÀ NGƯỜI CÒN KHỎE RA NỮA CƠ, HẾT 2 THÁNG LÀ KHỎI HOÀN TOÀN, TỪ ĐÓ ĐẾN NAY CŨNG PHẢI ĐƯỢC HƠN 1 NĂM RỒI CHƯA THẤY BỊ LẠI ĐÂU, THUỐC NÀY ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC ĐƯỢC NÊN YÊN TÂM DÙNG ĐI.

  2. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào Bạn Bạch Thanh Dũng. Trung tâm đã nhận được thông tin từ bạn. Hiện nay, Trung tâm có bài thuốc Định Tâm An Thần Thang điều trị bệnh mất ngủ và cũng có rất nhiều người đã sử dụng bài thuốc này để điều trị hiệu quả bệnh mất ngủ này và chưa có ghi nhận bị tái phát lại bệnh sau đợt điều trị. Để thuận tiện và có thể tư vấn cụ thể cho bạn trong việc điều trị, bạn vui lòng đến trực tiếp trung tâm hoặc có thể liên hệ vào hotline trung tâm 024 7019 6699 để được bác sĩ tư vấn về bệnh và hướng điều trị giúp bạn nhé,
   Thông tin đến bạn!

 5. Nguyễn Tám
  Nguyễn Tám says: Trả lời

  Cô rất hay xem chị Hương Dung đóng phim nên khi biết được chị Hương Dung cũng bị mất ngủ như cô, mà lại đã chữa khỏi được nhờ bài thuốc định tâm an thần này rồi nên cô cũng tìm hiểu và mua về dùng ngay, cô cũng bị mất ngủ 5-6 năm nay rồi, ăn tâm sen rồi uống nụ hoa tam thất rồi mà chả cải thiện đưowcj mà dùng thuốc tây cô sợ tác dụng phụ nên không dám dùng nhiều. Thấy thuốc này từ các thảo dược nên cô quyết định mua về dùng ngay. Thì đúng như chị Hương Dung chia sẻ, thuốc này rất hiệu quả, cô dùng gần 1 tháng đã thấy ăn ngủ được hơn rồi, sau đó cô dùng liên tục 3 tháng thì cô hoàn toàn khỏi được bệnh. Giờ tinh thần sảng khoái, ngủ ngon lành rồi, cảm ơn trung tâm rất nhiều. Có gì thì cứ vào đây mà tìm hiểu thêm, cô cũng tìm hiểu ở bài báo này đó: https://www.tapchidongy.org/cuoc-song-tro-ve-binh-yen-khi-toi-tim-lai-duoc-nhung-giac-ngu-ngon.html

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Cảm ơn cô Nguyễn Tám đã tin tưởng và sử dụng bài thuốc Định tâm an thần thang của Trung tâm Thuốc dân tộc. Trung tâm xin gửi lời chúc mừng tới cô đã khỏi bệnh được bệnh mất ngủ. Nếu cô cần tư vấn thêm về sức khỏe thì cô vui lòng liên hệ theo số Hotline (024)7109 6699 để được hỗ trợ tốt nhất cô nhé.
   Chúc cô và gia đình luôn mạnh khỏe !

  2. Liên Trân
   Liên Trân says:

   Giá cả thuốc này như thế nào vậy ạ, cho cháu biết với? Mẹ cháu khoảng hơn tháng nay cũng bị mất ngủ, cứ phải gần sáng mới có thể ngủ được

  3. Lục Bình
   Lục Bình says:

   Cung het kha nhieu tien do, dot trc chi dieu tri het tam hơn 2 trieu 1 thang do, cung tuy vào benh cua moi nguoi nua, neu benh nang co the mat nhieu thoi gian hon tu do mà cung het nhieu tien hon, nen cu qua do ma kahm roi bs tu van cho nha,.

  4. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Liên Trân , giá thuốc tại Trung tâm đã được niêm yết cho từng sản phẩm. Với mỗi bệnh nhân sẽ tùy thuộc vào tình trạng bệnh để kê đơn thuốc và có sự kết hợp, gia giảm các loại thuốc cho phù hợp với liệu trình chữa bệnh, từ đó giá thuốc cũng khác nhau.
   Để thuận lợi cho việc tư vấn và đặt thuốc, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc bạn có thể liên hệ với Trung tâm theo số hotline 02471096699 bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 6. Lương cẩu
  Lương cẩu says: Trả lời

  Kb có pahir do em uống cà phê nhiều với uống nước chè mà tối bị mất ngủ không các bác nhỉ, dạo gần đây cứ trằn trọc mãi mới vào giấc, mà ngủ cũng chả được ngon gì cả?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Lương cẩu , để tránh bị mất ngủ thì vào buổi tối bạn không nên uống cafe hay nước chè đặc, ngoài ra bạn cũng không nên ăn quá no hay ăn nhiều thực phẩm chứa nhiều đạm và dầu mỡ sẽ khiến dạ dày làm việc vất vả hơn. Điều này kích thích hệ thần kinh phải làm việc tích cực hơn, dẫn đến mất ngủ.
   Để được giải đáp mọi thắc mắc, bạn có thể liên hệ với Trung tâm theo số hotline 02471096699 bạn nhé!
   Thân ái!

 7. Xa Lộ
  Xa Lộ says: Trả lời

  Bệnh này phụ nữ dễ mắc hơn là nam giới đúng không vậy, có phải phụ nữ hay suy nghĩ nheieuf nên hay bị mất ngủ không nhỉ?

 8. Phi La Đen
  Phi La Đen says: Trả lời

  Cho hỏi mua thuốc này ở những địa chỉ nào được nhỉ, có bán ngoài hiệu thuốc không để chị mua về cho mẹ chị uống xem sao, chứ bà bị mất ngủ mấy năm nay, chữa khắp nơi mà chả khỏi được, người gầy dộc không ăn ngủ được, lo cho sức khỏe của mẹ quá.

  1. Chàng Ngốc
   Chàng Ngốc says:

   Không có ở ngoài hiệu thuốc đâu bà ạ, tôi phải qua tận trung tâm để mua đấy, bà xem gần cơ sở nào qua đó mà mua trực tiếp cho đảm bảo, tt họ không phân phối ra hiệu thuốc bên ngoài đâu, địa chỉ đây này:
   HÀ NỘI
   Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – Hà Nội
   Điện thoại: (024)7109 6699
   HỒ CHÍ MINH
   Số 145 Hoa Lan, Phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   Điện thoại: (028)7109 6699
   QUẢNG NINH
   Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long
   Điện thoại: (028)7109 6699

  2. MưA đÊM
   MưA đÊM says:

   Ủa thế không qua trực tiếp mua được thì phải chịu à, trung tâm có ship thuốc về nahf cho mình đc ko, nhà mình tận Cao Bằng ko qua đc đâu,

  3. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn MưA đÊM. Hiện nay, Trung tâm có dịch vụ tư vấn trực tuyến cho những bệnh nhân không có điều kiện trực tiếp tới trung tâm thăm khám và mua thuốc. Để có thể tư vấn cụ thể cho ban về tình trạng bệnh cũng như liệu trình sử dụng Định tâm an thần thang bạn vui lòng liên hệ số điện thoại 0983 059 582 hoặc (024) 7109 7799 hoặc để lại thông tin tên, số điện thoại, bác sĩ chuyên khoa của trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc bạn có thể truy cập wedside: https://www.thuocdantoc.org/huong-dan-mua-thuoc để được hướng dẫn mua thuốc bạn nha. Chúc bạn sức khỏe!

 9. Bánh Giò
  Bánh Giò says: Trả lời

  Nghe nói bên trung tâm này cón điều trị mất ngủ bằng pp cấy chỉ có phải không vậy, pp này như nào nên điều trị bằng phương pháp này hay dùng thuốc thì hơn

 10. Minh Hạnh
  Minh Hạnh says: Trả lời

  Tôi 54 tuổi dạo này cũng hay bị thức giấc lúc nửa đêm sau đó nằm trằn trọc mãi mà không ngủ tiếp được. Tôi nghĩ nếu bị mất ngủ thì phải là thức trắng đêm không ngủ được chứ đây lúc đầu tôi cũng ngủ đc xong cứ đến khoảng 2,3h sáng là thức dậy. Tình trạng của tôi như vậy thì đã phải dùng thuốc chưa vậy mọi người?

  1. Thủy Tiên
   Thủy Tiên says:

   Những triệu chứng đấy của bác đúng là bác đang gặp tình trạng mất ngủ rồi đấy ạ, bác nên đi khám xem thế nào rồi điều trị chứ để mất ngủ kéo dài ảnh hưởng đến sức khỏe lắm bác ạ. Nhiều người cứ chủ quan nghĩ không phải là bệnh hoặc bệnh nhẹ nên không chữa luôn, để sau thành bệnh nặng hoặc mãn tính rồi thì khó chữa lắm

  2. Trà My 95
   Trà My 95 says:

   Bác Hạnh bị tỉnh giấc như vậy bao lâu rồi? có thường xuyên bị như vậy không? Nếu mới bị bác có thể dùng tâm sen pha như trà rồi uống hàng ngày là khỏi đấy, đợt trước mẹ cháu cũng bị như vậy hay tình giấc nửa đêm xong mẹ cháu dùng tâm sen thế là cũng đỡ đấy ạ.

  3. Lê Thị Tuyến
   Lê Thị Tuyến says:

   Theo tôi tốt nhất bà Hạnh nên đi khám xem thế nào , xem có đúng bị bệnh thật không, nếu bệnh thật thì bác sĩ kê đơn thuốc uống điều trị theo đơn bác sĩ vì mình cũng có tuổi rồi nrrn bảo vệ sức khỏe không nên coi thường bệnh tật.

  4. Tuấn Minh
   Tuấn Minh says:

   Cháu thấy trước bà nội cháu cũng hay bị khó ngủ, ngủ ít như bác vậy, cô cháu toàn mua thuốc ở hiệu thuốc tây về cho bà cháu uống. Bác Hạnh thử ra hiệu thuốc gần nhà bảo họ bán cho thuốc mất ngủ dùng xem thế nào bác ạ.

  5. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào cô Hạnh, những triệu chứng cô đang gặp phải là triệu chứng điển hình của bệnh mất ngủ đấy ạ. Cô bị tình trạng như vậy trong bao lâu rồi ạ? Hiện tại cô có đang sử dụng biện pháp gì để hạn chế, khắc phục các triệu chứng này chưa ạ?
   Với tình trạng này, cô nên sắp xếp đi khám và điều trị sớm để tránh bệnh nặng hơn ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe và khó điều trị. Như trường hợp của cô, Trung tâm có bài thuốc Định tâm an thần thang điều trị bệnh mất ngủ rất hiệu quả, rất nhiều bệnh nhân gặp tình trạng tương tự đã điều trị và đều có kết quả rất tốt nên cô có thể cân nhắc sử dụng.
   Để được tư vấn cụ thể hơn, cô có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ với Trung tâm theo số 02471096699 cô nhé.
   Trân trọng!

 11. Trần Phương
  Trần Phương says: Trả lời

  Bác Hương Dung này là diễn viên nổi tiếng này. Người nổi tiếng nhiều tiền vậy mà còn tin dùng bài thuốc của trung tâm thuốc dân tộc chứng tỏ thuốc của trung tâm này rất tốt đấy.

  1. Minh Huế
   Minh Huế says:

   chắc thế đấy, người giàu người ta hay chú trọng và quan tâm đến sức khỏe cái gì tốt người ta mới dùng. Với tôi thấy bài thuốc chữa mất ngủ của trung tâm thuốc dân tộc này nổi tiếng lắm, rất nhiều bài báo viết về bài thuốc của trung tâm này đấy. Đây này https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-dieu-tri-mat-ngu-kinh-nien-dinh-tam-an-than-thang.html

 12. Tuấn Anh
  Tuấn Anh says: Trả lời

  Tôi bị mất ngủ hiện đang phải uống thuốc ngủ mua của hiệu thuốc tây gần nhà, tôi uống cũng khá lâu rồi nhưng nghe mọi người bảo uồng thuốc ngủ nhiều không tốt và sẽ bị phụ thuộc vào thuốc nên tôi cũng muốn dừng và chuyển sang thuốc đông y, không biết bài thuốc của trung tâm thuốc dân tộc này có thật sự tốt và có chữa được tình trạng của tôi không nhỉ? ai dùng rồi chia sẻ cho tôi với.

  1. Thúy Hằng
   Thúy Hằng says:

   Tôi cũng đang tìm hiểu về bài thuốc điều trị mất ngủ của trung tâm thuốc dân tộc này mà không biết có hiệu quả không nhỉ thấy mọi người cũng review tốt lắm.

  2. Minh Tuân
   Minh Tuân says:

   Cách đây khoảng hơn 1 năm mình cũng bị mất ngủ do stress vì áp lực công việc,căng thẳng, mất ngủ ăn không ngon. Nhưng cũng không muốn dùng thuốc tây vì sợ bị phụ thuộc, Tìm hiểu thuốc đông y chữa mất ngủ thì thấy bài thuốc Định Tâm An Thần Thang của trung tâm thuốc dân tộc được nhiều người khen nên đã đến trung tâm khám và lấy thuốc về uống. Phải công nhận thuốc ở đây hiệu quả thật mình lấy thuốc về dùng và thoát khỏi bệnh mất ngủ hơn 1 năm rồi đấy. Mà thuốc này được nhiều người tin dùng lắm, mọi người dùng xong hiệu quả còn chia sẻ rất nhiều. Anh có thể tham khảo thêm bài viết này này https://www.thuocdantoc.org/dinh-tam-an-than-thang-tri-mat-ngu-duoc-chuyen-gia-danh-gia-cao-nguoi-benh-tin-dung.html

  3. Tuấn Anh
   Tuấn Anh says:

   Anh Tuân ơi, anh dùng thuốc này bao lâu thì khỏi vậy?

  4. Minh Tuân
   Minh Tuân says:

   Đợt đấy mình dùng thuốc cũng phải đến 3 tháng ấy, nhưng mình nghĩ dùng bao lâu không quan trọng quan trọng là mình khỏi bệnh và thuốc an toàn là được.

 13. Huấn AK
  Huấn AK says: Trả lời

  Dạo này công ty tôi công việc khá nhiều nên áp lực khiến tôi cũng thường xuyên bị mất ngủ. Tôi muốn mua bài thuốc này của trung tâm để dùng thì mua ở đâu được ?

  1. Nguyễn Linh
   Nguyễn Linh says:

   Mất ngủ do stress với công việc vậy thì cần gì đã phải dùng đến thuốc, anh nên thay đổi chế độ sinh hoạt và ăn uống rồi sắp xếp công việc hợp lý là được mà.

  2. Ngọc Phạm
   Ngọc Phạm says:

   Chị Linh nói đúng đấy anh huấn ạ, mình còn trẻ không nên lạm dụng thuốc quá, cái gì có thể tự thay đổi được thì mình nên khắc phục, chứ bây giờ anh dùng thuốc phụ thuộc vào thuốc thì có mà dùng mãi đến giá à?

  3. Tú Smile
   Tú Smile says:

   Nhà anh Huấn AK ở đâu? Em thấy cuối bài viết họ có ghi địa chỉ cụ thể của trung tâm đấy, anh kéo xuống hết bài xem.

  4. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Huấn AK, cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc của Trung tâm. Trung tâm có 3 cơ sở đó là:
   Hà Nội Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, SĐT (024)7109 6699.
   – Hồ Chí Minh Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM, SĐT (028)7109 6699
   – Quảng Ninh Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long, SDT 0203 6570128.
   Bạn có thể sắp xếp tới 1 trong 3 cơ sở của Trung tâm để được bác sĩ thăm khám và kê đơn thuốc điều trị phù hợp bạn nhé.
   Trân trọng!

  5. Huấn AK
   Huấn AK says:

   À tôi muốn hỏi thêm là thuốc này dùng có bị tác dụng phụ hay bị phụ thuốc như thuốc an thần ko nhỉ?

  6. Huyền Trang
   Huyền Trang says:

   Anh yên tâm là thuốc của trung tâm là thuốc đông y nên rất lành tính không có tác dụng phụ và không bị phụ thuộc vào thuốc đâu anh nhé, thuốc này là kiểu nó bồi bổ cho người mình khỏe ra, tuần hoàn tốt hơn nên cứ tự nhiên mà giấc ngủ tốt hơn chứ không phải như tây y là ức chế là mình phải ngủ. Trước đây lúc ôn thi đại học em cũng bị căng thẳng và stress gây mất ngủ mẹ em đưa đến trung tâm khám và lấy thuốc điều trị thì sau đó em đã khỏi, và giờ em không dùng thuốc nữa rồi nhưng ăn ngủ vấn rất đều đặn đấy ạ.

 14. Minh Phượng
  Minh Phượng says: Trả lời

  Tôi đang uống bài thuốc Định Tâm An Thần Thang của trung tâm này được hơn 1 tuần rồi mà chưa thấy có tiến triển gì cả, vẫn nằm mãi mà không ngủ được. Có ai bị giống tôi không?

  1. Lan Nguyễn
   Lan Nguyễn says:

   Chị Phượng có đúng đang dùng bài thuốc của trung tâm không? Vì em cũng đang dùng thuốc của trung tâm được gần 20 ngày rồi thấy cải cải thiện rồi đây, đã có cảm giác buồn ngủ rồi chứ không như trước đây, cứ nằm mãi không ngủ được.

  2. Phạm Thanh
   Phạm Thanh says:

   Ui, thuốc đông y chứ có phải thuốc ngủ của tây y đâu mà bác đòi uống cái là buồn ngủ luôn. Thuốc đông y thường phải uống kéo dai vì thuốc điều trị nguyên nhân của bệnh mà. Lúc mua thuốc bác sĩ có tư vấn kỹ rồi mà bác không nhớ à?

  3. Huế 1989
   Huế 1989 says:

   Liệu trình của thuốc là tận 3 tháng cơ mà, chị mới uống được 1 tuần thì chưa có tác dụng đâu. Dùng thuốc nên kiên trì chị ạ, nếu chị lo lắng quá thì có thể gọi điện cho bác sĩ để bác sĩ họ tư vấn cho.

  4. Lý Phạm
   Lý Phạm says:

   Mỗi người 1 cơ địa khác nhau, một tình trạng bệnh khác nhau, theo tôi chị nên gọi điện đén trung tâm hỏi ý kiến bác sĩ xem như thế là bị sao chị ạ.

  5. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào chị Minh Phượng, cảm ơn chị đã tin tưởng khám và điều trị thuốc tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Chị đang sử dụng thuốc ở những ngày đầu tiên, thì giai đoạn này thuốc đang đi sâu vào bồi bổ cơ thể để nâng cao sức khỏe, thể trạng của mình. Vì vậy mà triệu chứng của mất ngủ chưa được cải thiện rõ rêt. Qua tuần thứ 2 – 3, các triệu chứng sẽ bắt đầu giảm dần. Vì vậy, chị không cần lo lắng quá và nên duy trì thuốc để có hiệu quả tốt .
   Nếu cần gặp bác sĩ để tư vấn thêm, chị vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với Trung tâm theo số điện thoại 02471096699 trung tâm sẽ kết nối với bác sĩ chuyên khoa chị nhé.
   Chúc chị nhanh khỏi bệnh!

 15. Hoa Đỗ
  Hoa Đỗ says: Trả lời

  Đây là thuốc đông y đúng không mọi người? Uống thuốc đông y thì tốt thật nhưng ngại nhất khoản là cứ phải đun sắc ý. Mình phải đi công tác suốt nên quả thực không thể có thời gian để mà mang thuốc đi rồi sắc được

  1. Thảo Nguyễn
   Thảo Nguyễn says:

   Đúng thế, dùng thuốc đông y thì am toàn và không tác dụng phụ như ngại nhất klhoanr cứ phải đun sắc.

  2. Lý Nguyễn
   Lý Nguyễn says:

   Ớ, thuốc này của trung tâm được bào chế sẵn rồi không phải đun sắc gì đâu chị em nhé, dùng tiện lắm luôn.

  3. Hoa Đỗ
   Hoa Đỗ says:

   Thế à chị? Thế thì tiện quá rồi, em tìm hiểu tuần nay cũng ưng thuốc này lắm mà đg lăn tăn vụ sắc thuốc, thế chắc mai em đến trung tâm khám và lấy thuốc uống luôn thôi chứ để bệnh hành hạ không ăn, không ngủ được sút mất mấy kg thịt rồi.

  4. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Đỗ Hoa, thuốc Định tâm an thần thang của Trung tâm đã được bào chế sẵn dưới dạng viên hoặc cao cô đăc rất dễ sử dụng nên bạn có thể yên tâm lựa chọn thuốc để điều trị nhé.
   Trân trọng!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chữa mất ngủ bằng tỏi đúng cách – Hướng dẫn A-Z

Bài thuốc chữa mất ngủ bằng tỏi từ lâu đã được biết đến như một phương pháp dân gian hiệu…

Bệnh mất ngủ ở người già: Nguyên nhân và cách điều trị

Bệnh mất ngủ ở người già do nhiều nguyên nhân gây ra, phổ biến nhất là tình trạng thay đổi…

Nguyên nhân và điều trị rối loạn giấc ngủ không thực tổn Rối loạn giấc ngủ không thực tổn là gì? Cách điều trị

Ngủ đủ giấc là điều kiện cần thiết giúp tối ưu hóa sức khỏe và cung cấp năng lượng hỗ…

Thiếu ngủ, ngủ không đủ giấc: Tác hại & cách khắc phục

Thiếu ngủ, ngủ không sâu giấc, thức dậy giữa đêm, giấc ngủ chập chờn... là một trong những nguyên nhân…

buồn ngủ ban ngày Buồn ngủ ban ngày: Nguyên nhân và mẹo chữa hay nhất

Buồn ngủ ban ngày ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và chất lượng cuộc sống. Hơn nữa, đây còn…

Chia sẻ
Bỏ qua