8 bệnh viện khám chữa viêm bàng quang tốt nhất hiện nay

Khám viêm bàng quang ở đâu là câu hỏi được rất nhiều người bệnh quang tâm. Bệnh gây ra nhiều khó khăn trong sinh hoạt, đặc biệt là ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động bài tiết và vệ sinh của người bệnh nên việc điều trị cần tiến hành sớm. 

Những bệnh viện khám viêm bàng quang tốt nhất?
Tình trạng viêm bàng quang ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, đặc biệt là những cơ quan nằm trong hệ tiết niệu

Bệnh viêm bàng quang có nguy hiểm không?

Viêm bàng quang nhìn chung là tình trạng viêm nhiễm cấp tính ở bàng quang, triệu chứng lâm sàng của bệnh là tình trạng tiểu buốt, tiểu ra máu, căng tức bụng dưới, kèm theo đó là những bất thường trong tính chất nước tiểu, như nước tiểu có mủ, màu nước tiểu đục, có máu….  Nếu thực hiện xét nghiệm nước tiểu có số lượng  bạch cầu và các vi khuẩn đáng kể.

Bệnh viêm bàng quang có thể được điều trị bằng nhiều phương pháp, quy trình điều trị đơn giản, nhưng người bệnh cần phải tiến hành chữa trị sớm. Do biến chứng của viêm bàng quang rất dễ xảy ra khi vi khuẩn có cơ hội xâm nhập vào hệ thống đường tiết niệu. Mức độ nguy hiểm, cũng như kết quả chẩn đoán và điều trị bệnh phụ thuộc vào thể lâm sàng mà bệnh nhân mắc phải. Trong đó viêm bàng quang cấp có mức độ lành tính hơn viêm bàng quang cấp biến chứng.

Những biến chứng của viêm bàng quang có thể xảy ra ảnh hưởng đến cả tâm lý, thể chất và cuộc sống của người bệnh. Người bệnh cần cảnh giác trước những nguy cơ sau:

 • Viêm bàng quang khiến vùng kín bị đau, rát, tình trạng đau bụng diễn ra thường xuyên, thậm chí người bệnh còn có thể đi tiểu ra máu. Điều này khiến nhiều bệnh nhân bị ảnh hưởng tâm lý, sợ khi đi vệ sinh
 • Việc nhịn tiểu khiến người bệnh có nguy cơ viêm nhiễm bàng quang nghiêm trọng hơn, đặc biệt là đường tiết niệu cũng có thể bị viêm, ảnh hưởng đến những cơ quan khác.
 • Trường hợp người bệnh bị viêm bàng quang cấp tính có thể tiến triển thành viêm bàng quang mạn tính. Đối với những bệnh nhân bị viêm bàng quang biến chứng, người bệnh cần thận trọng hơn với những triệu chứng nguy hiểm hơn có thể xảy ra.
 • Biến chứng viêm bể thận hay viêm thận ngược dòng, và nguy hiểm nhất là suy thận. Nhìn chung bàn quang và thận đều là những cơ quan trong đường tiết niệu có thể gây viêm nhiễm ngược cho nhau.
 • Bệnh viêm bàng quang cũng có thể gây nhiễm trùng máu, biến chứng này rất nguy hiểm và có thể đe dọa tính mạng người bệnh. 

Triệu chứng của viêm bàng quang và viêm đường tiết niệu rất dễ bị nhầm lẫn, do đó người bệnh nên chú ý biểu hiện và đến khám tại các bệnh viện khám viêm bàng quang kịp thời.

Khi nào nên khám viêm bàng quang?

Bệnh viện khám viêm bàng quang tốt nhất
Xét nghiệm nước tiểu giúp chẩn đoán bệnh viêm bàng quang và đo lường được tình trạng viêm nhiễm trong hệ tiết niệu

Ngay khi người bệnh nhận thấy những dấu hiệu bất thường khi đi vệ sinh, người bệnh cần tiến hành chẩn đoán để được khám sớm. Đặc biệt là tình trạng tiểu gắt, đau bụng dưới, đây có thể là những dấu hiệu cảnh báo người bệnh đang có nguy cơ mắc bệnh về đường tiết niệu. Ngoài ra những biểu hiện khác người bệnh cần cảnh giác gồm:

 • Người bệnh buồn tiểu thường xuyên nhưng tiểu khó, mỗi lần đi lượng nước tiểu rất ít.
 • Vùng kín nóng rát và buốt mỗi khi đi tiểu, bệnh nhân thường không thê kiểm soát được dòng chảy của nước tiểu.
 • Nước tiểu ở bệnh nhân bị viêm bàng quang có màu đục, mùi hôi, màu sẫm sang nâu, và đôi khi lẫn các vệt máu.
 • Phụ nữ bị viêm bàng quang thường bị đau ở vùng xương mu, nam giới bị đau ở đầu dương vật và cuối dòng nước tiểu thường có mủ.
 • Vùng kín có thể ra nhiều khí hư bất thường, kèm theo đó là tình trạng tiết dịch ở niệu đạo, mùi hôi tanh khó chịu.
 • Trường hợp nhiễm trùng xảy ra, bệnh nhân sẽ nhận thấy các dấu hiệu như đau nhức khớp, sốt cao, buồn nôn, nôn, đau lưng…

Người bệnh nếu nhận thấy những triệu chứng kể trên thì không chậm trễ. Đa số các bệnh viện khám viêm bàng quang hiện nay đều có nhiều phương pháp điều trị căn bệnh này, tuy nhiên nếu can thiệp sớm từ ban đầu thì bệnh có thể được chữa khỏi mà không cần can thiệp y tế.

Khám viêm bàng quang cần làm những gì?

Trước tiên người bệnh sẽ được bác sĩ thăm khám tổng quát và tìm hiểu về bệnh lý, các triệu chứng mà bệnh nhân đang gặp phải. Khi đó bệnh nhân sẽ được hướng dẫn làm các xét nghiệm cần thiết, nhằm tìm ra kết quả chẩn đoán bệnh và có phương pháp điều trị hợp lý. Những xét nghiệm bệnh nhân sẽ trải qua gồm những bước sau đây:

Xét nghiệm nước tiểu

Chẩn đoán viêm bàng quang không đạt được kết quả chính xác nếu không thực hiện xét nghiệm nước tiểu. Thông qua các chỉ số và nồng độ các chất trong nước tiểu  mà bác sĩ kết luận bệnh nhân có bị viêm bàng quang hay không.

Người bệnh sẽ được phát một ống đựng nước tiểu và tiểu để lấy mẫu. Thời gian nhận kết quả xét nghiệm có thể là một vài giờ sau đó hoặc vài ngày, tùy thuộc vào số lượng bệnh nhân xét nghiệm. Phương pháp xét nghiệm nước tiểu cũng giúp chẩn đoán các bệnh lý về đường tiết niệu khác như bệnh viêm sỏi đường tiết niệu, bệnh viêm tuyến tiền liệt, sỏi bàng quang,…

Người bệnh cũng được hướng dẫn thực hiện các xét nghiệm khác sau khi làm xét nghiệm nước tiểu, nhằm xác định chính xác nguyên nhân bệnh lý ở bàng quang.  Xét nghiệm này sẽ bổ sung thêm kết quả phân biệt giữa bệnh viêm bàng quang, viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, tiểu buốt,… do những dấu hiệu này tương tự như nhau.

Siêu âm ổ bụng

Đa số những bệnh viện khám viêm bàng quang đều thực hiện siêu âm ô bụng cho bệnh nhân. Bằng cách siêu âm hay chụp X-quang sẽ giúp cho người bệnh phát hiện ra những khiếm khuyết bẩm sinh của đường tiết niệu, từ đó mà bác sĩ sẽ nắm được tình trạng viêm bàng quang của bệnh nhân là do bẩm sinh hay do chấn thương, bệnh lý nào khác gây ra.

Nếu như người bệnh chỉ có những triệu chứng viêm bàng quang ở mức độ nhẹ, người bệnh thường chỉ tiến hành chẩn đoán bằng biện pháp này. Sau khi siêu âm cho thấy hình thái và các bất thường trong ổ bụng, do đó siêu âm cũng áp dụng chẩn đoán các bệnh lý khác như viêm tuyến tiền liệt, viêm đường tiết niệu, viêm niệu đạo….

Bác sĩ điều trị cũng sẽ chẩn đoán cũng dựa trên triệu chứng của bệnh nhân, số lần mắc bệnh viêm bàng quang trước đó. Trường hợp bệnh nhân bị viêm bàng quang tái phát sẽ phải dẫn ống dẫn tiểu nếu cần thiết. Nhiều bệnh nhân đặt ống thông tiểu có dấu hiệu nhiễm trùng, đây cũng là nguyên nhân gây viêm bàng quang tái phát.

Kháng sinh được chỉ định chủ yếu trong điều trị viêm bàng quang và những bệnh đường tiết niệu khác. Một số xét nghiệm chuyên khoa khác được chỉ định cho nhóm bệnh nhân có nguy cơ cao nhằm tầm soát khả năng người bệnh bị lao niệu đạo đông hay tiểu đường.

Người bệnh cần tuân thủ đúng chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ. Phác đồ điều trị viêm bàng quang khác nhau ở mỗi người bệnh, nếu chỉ là viêm thông thường thì người bệnh chỉ cần điều trị bằng thuốc, nghiêm trọng hơn có thể phải phẫu thuật nội soi.

Nên khám viêm bàng quang ở đâu thì tốt nhất?

Bệnh viện khám viêm bàng quang
Bệnh viện đại học y Hà Nội là một trong những cơ sở uy tín có tiếng trong điều trị bệnh viêm bàng quang

Rất nhiều người bệnh quan tâm đến vấn đề nên khám viêm bàng quang ở đâu thì tốt nhất. Thực tế, hiện nay có rất nhiều bệnh viện có chuyên môn trong lĩnh vực điều trị viêm bàng quang. Đặc biệt là những bệnh viện đa khoa, thuộc tuyến bệnh viện thành phố hoặc Trung ương. Người bệnh có thể tham khảo một số bệnh viện chữa viêm bàng quang sau:

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện đại học Y Hà Nội là một trong những bệnh viện Đa khoa lớn nhất tại khu vực phía Bắc. Tại đây có nhiều chuyên khoa khác nhau, trong đó khoa Thận – Tiết niệu là một trong những thế mạnh trong điều trị tại đây. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội được trang bị trang thiết bị hiện đại, đảm bảo điều kiện khám chữa bệnh theo nhu cầu bệnh nhân.

Người bệnh điều trị viêm bàng quang, có thể đến khoa Tiết niệu để thăm khám, xác định nguyên nhân gây bệnh. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh của từng người mà bác sĩ điều trị sẽ hướng dẫn cho người bệnh phương pháp chữa bệnh phù hợp. 

Thông tin bệnh viện

 • Thứ 2 đến Thứ 6: Sáng 6h00 – 12h00, Chiều 13h30 – 16h30.
 • Thứ 7: 6h30 – 12h00 vf Chủ nhật: 7h30 – 12h00.
 • Địa chỉ: Bệnh viện Đại học Y Hà Nội – Số 1 – Đường Tôn Thất Tùng – Phường Trung Tự – Quận Đống Đa – Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0243.574.7788 
 • Fax: 0243.574.6298
 • Số hotline: 0982.873.112
 • Email: benhviendaihocyhanoi@hmuh.vn
 • Website: benhviendaihocyhanoi.com

Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện khám viêm bàng quang tốt tại Hà Nội
Bệnh viện Việt Đức có đội ngũ y bác sĩ khoa Tiết niệu có tay nghề và trình độ chuyên môn caok

Tại bệnh viện Việt Đức có Chuyên Khoa Tiết niệu chuyên điều trị các bệnh lý liên quan đến viêm đường tiểu, viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang…. Khoa tiết niệu cũng là một trong những chuyên khoa thế mạnh của bệnh viện Việt Đức. Chi phí khám và điều trị tại đây tương đương như những bệnh viện tuyến Trung ương khác.

Trong đó khoa Tiết niệu của bệnh viện nhận khám và điều trị các bệnh lý như viêm bàng quang, bệnh sỏi tiết niệu; sỏi bàng quang, ung thư đường tiết niệu; chấn thương đường tiết niệu; hoặc điều trị các dị tật ở hệ thống tiết niệu bằng phương pháp ngoại khoa… Khoa tiết niệu của bệnh viện Việt Đức luôn chú trọng và đi đầu trong việc ứng dụng các kỹ thuật mới trong điều trị bệnh.

Thông tin bệnh viện

 • Thời gian làm việc:  Sáng 7:00 – 12:00 , Chiều 13:30 – 16:00 từ thứ 2 đến thứ 6 , Thứ 7 & chủ nhật: Bệnh viện Nghỉ
 • Địa chỉ: Cơ sở 1 ở số 40- Tràng Thi- Quận Hoàn Kiếm, Cơ sở 2 ở Xã Liêm Tuyền- Huyện Thanh Liêm- Tỉnh Hà Nam.- Hà Nội
 • Điện thoại: (84- 24) 38.253.531 (84-24) 38.248.308
 •  Website: http://benhvienvietduc.org/

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Nên khám viêm bàng quang ở đâu, bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là một trong những tuyến bệnh viện đa khoa tuyến cuối của ngành Quân y với chuyên môn cao trong lĩnh vực điều trị bệnh Tiết niệu. Bệnh viện Quân đội 108 có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, hệ thống máy móc thiết bị trong điều trị cũng được trang bị đầy đủ.

Tại Khoa Thận – Lọc máu, bệnh nhân có các vấn đề về đường tiết niệu sẽ tiến hành khám tổng quát và điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ. Đây là chuyên khoa chuyên điều trị những bệnh liên quan đến đường tiết niệu, bài tiết và các vấn đề về thận. Ngoài ra tại bệnh viện cũng có chế độ bảo hiện hỗ trợ bệnh nhân, giúp người bệnh bị viêm bàng quang an tâm điều trị tận gốc.

Thông tin bệnh viện:

 • Thời gian: Từ Thứ 2 đến Thứ 7: 7h00 – 17h30.
 • Địa chỉ: Số 1 – Đường Trần Hưng Đạo – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.
 • Email: bvtuqd108@benhvien108.vn
 • Điện thoại: 069.555.283 – 069.572.400
 • Website: benhvien108.vn

Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện khám viêm bàng quang ở Hà Nội
Bệnh viện Bạch Mai là tuyến bệnh viện Trung ương được thành lập lâu đời với đội ngũ bác sĩ có thâm niên trong nghề

Một trong những bệnh viện lâu đời và có chuyên môn trong điều trị bệnh viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang là bệnh viện Bạch Mai. Người bệnh có thể yên tâm vì bệnh viện Bạch Mai nằm dưới sự quản lý của Bộ Y tế, vì thế đội ngũ y bác sĩ và chuyên viên y tế tại bệnh viện đều là những người dày dạn kinh nghiệm. 

Khoa Thận – Tiết niệu của bệnh viện Bạch Mai chuyên điều trị các vấn đề về Thận, như sỏi thận, viêm thận, viêm cầu thận, suy thận, các bệnh lý về tiết niệu và bàng quang… Tuy nhiên số lượng bệnh nhân đến thăm khám tại bệnh viện rất đông, vì thế người bệnh có thể mất nhiều thời gian chờ đợi khi đến khám.

Thông tin liên lạc của bệnh viện:

 • Thời gian làm việc: Sáng: từ 6h30-12h00; Chiều: từ 13h30 – 18h00.
 • Địa chỉ Bệnh viện Bạch Mai: số 78 đường Giải Phóng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại: 844 3869 3731.
 • Fax: 844 3869 1607.
 • Website: www.bachmai.gov.vn/

Bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM

Tại khu vực phía Nam, bệnh viện Đại học Y dược TP HCM là một trong những bệnh viện lớn nhất và có nhiều chuyên khoa, với trình độ chuyên môn sâu. Bệnh viện Đại học Y dược  Đặc biệt phương pháp nội soi chẩn đoán bệnh tại bệnh viện Đại học Y Dược được nhiều bệnh nhân đánh giá cao nhờ thiết bị hiện .

Bạn có thể đến bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM để điều trị bệnh viêm bàng quang hay những bệnh lý về đường tiết niệu khác.  Tại chuyên khoa Tiết niệu , số lượng bệnh nhân thường khá đông nên người bệnh cần đến sớm để thăm khám và chữa bệnh trong ngày. 

Bệnh viện khám viêm bàng quang ở TP HCM tốt
Khám và điều trị bệnh viêm bàng quang ở Bệnh viện Đại học Y dược được nhiều bệnh nhân tin cậy chọn lựa

Thông tin bệnh viện

 • Thời gian: Sáng từ 7h00 đến 11h00; Chiều từ 13h00 đến 17h00;
 • Thứ bảy: làm việc buổi sáng; Chủ nhật và các ngày lễ: Nghỉ.
 • Địa chỉ: Số 215, đường Hồng Bàng, phường 11, quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh;
 • Số điện thoại: (84.28) 3855 4269;
 • Email: bvdhyd@umc.edu.vn;
 • Website: www.bvdaihoc.com.vn.

 Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy vẫn là một bệnh viện đa khoa uy tín, là cơ sở y tế hàng đầu cả nước.  Chuyên khoa Tiết niệu của bệnh viện Chợ Rẫy luôn đi đầu trong công tác chăm sóc, điều trị bệnh đường tiết niệu, đặc biệt là những ca bệnh  khó, phức tạp mà các bệnh viện khác gặp khó khăn trong điều trị.

Bệnh viện Chợ Rẫy luôn có rất đông bệnh nhân đến khám, ngược lại người bệnh có thể yên tâm chữa trị bởi đội ngũ y bác sĩ tại đây có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Bệnh viện cũng được trang bị và thay mới nhiều cơ sở vật chất hiện đại. Để chữa trị bệnh viêm bàng quang, bệnh nhân đến chuyên khoa Tiết niệu của Chợ Rẫy để được khám và điều trị dứt điểm.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 201B- đường Nguyễn Chí Thanh- Phường 12- Quận 5- TPHCM
 • Hòm thư điện tử: bvchoray@choray.vn
 • Hotline: 028 3855 4137
 • Website: http://choray.vn/
Bệnh viện khám viêm bàng quang nào tốt ở TP HCM
Trình độ củ các bác sĩ tại bệnh viện Chợ Rẫy đã được công nhận từ bệnh nhân và đồng nghiệp chuyên môn

Bệnh viện Nhân Dân 115 TP HCM

Bệnh viện Nhân Dân 115 TP HCM được sở Y tế bình chọn là bệnh viện tốt nhất năm 2019. Bệnh viện có nhiều chuyên khoa điều trị và hầu hết mọi khoa đều có những thế mạnh riêng,  trong đó có 3 chuyên khoa chính là nam khoa, tiết niệu và ghép thận chuyên điều trị bệnh về đường tiết niệu.

Bệnh viện Nhân Dân 115 hiện nay đã được trang bị và bổ sung thêm nhiều thiết bị hỗ trợ khám chữa bệnh hiện đại. Ngoài ra chi phí điều trị ở bệnh viện cũng ở mức trung bình, đối tượng đến khám đa dạng, chất lượng khám chữa bệnh luôn được đánh giá cao.

Bệnh viện khám viêm bàng quang nào tốt ở TP HCM
Người bệnh có thể đến khám và điều trị tại chuyên khoa Thận – Tiết niệu của bệnh viện Bình Dân

Thông tin liên lạc:

 • Thời gian: Sáng từ 7h –  12h, chiều từ 13h -16h. Chủ nhật bệnh viện làm việc buổi sáng.
 • Cổng 1: Số 527- đường Sư Vạn Hạnh- Phường 12- Quận 10- TPHCM
 • Cổng 2: Số 88 đường Thành Thái- Phường 12- Quận 10- TPHCM ( Khoa Khám bệnh)
 • Điện thoại liên hệ: (028) 3865 2368
 • Website: http://www.benhvien115.com.vn

Bệnh viện Bình Dân TP Hồ Chí Minh

Bệnh viện Bình Dân TP Hồ Chí Minh là một trong những tuyến bệnh viện đa khoa quen thuộc với nhiều bệnh nhân mắc bệnh Tiết niệu. Khoa Thận tiết niệu cũng là một trong những thế mạnh của bệnh viện Bình Dân TP Hồ Chí Minh, đặc biệt là các ca bệnh ở nam giới. Những bệnh lý như viêm bàng quang, sỏi bàng quang, tuyến tiền liệt, phẫu thuật niệu đạo, bệnh về thận, mật,… được bệnh viện điều trị rất hiệu quả. Đây là lựa chọn của nhiều bệnh nhân tại phía Nam trong điều trị viêm bàng quang từ nhiều năm nay… Tại bệnh viện Bình Dân còn có dịch vụ khám ngoài giờ, kể cả vào thứ 7, chủ nhật và lễ Tết.

Thông tin bệnh viện:

 • Địa chỉ: 371 Điện Biên Phủ, phường 4, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 028 38394747
 • Chăm sóc khách hàng: 1900 7123:
 • Thứ hai đến thứ sáu: Sáng  6h30 đến 11h10, Chiều từ 13h đến 16h.
 • Email chăm sóc khách hàng: cskhbvbd@gmail.com
 • Website: www.bvbinhdan.com.vn
Bệnh viện khám viêm bàng quang ở TP HCM
Khoa Thận và Tiết niệu tại Bệnh viện Bình dân là địa chỉ được nhiều người bệnh đến thăm khám

Làm gì để phòng tránh viêm bàng quang?

Bên cạnh việc quan tâm đến vấn đề khám viêm bàng quang ở đâu thì tốt, người bệnh nên chủ động chăm sóc sức khỏe để kiểm soát được bệnh lý của bản thân. Điều trị viêm bàng quang cần diễn ra từ sớm để biến chứng của bệnh không xảy ra, từ đó không gây ảnh hưởng đến những cơ quan khác. Để phòng tránh viêm bàng quang, bệnh nhân cũng nên lưu ý những nguyên tắc sau:

 • Người bệnh cần chủ động theo dõi những biểu hiện của cơ thể, đặc biệt là những bất thường trong hoạt động vệ sinh, tiểu tiện cần được theo dõi kỹ trước và sau khi điều trị.
 • Uống nhiều nước mỗi ngày, nước lọc có tác dụng tốt nhất đối với người bệnh viêm bàng quang , ngoài ra người bệnh nên bổ sung các loại nước trái cây nhằm để thanh lọc và giải độc cơ thể.
 • Trong thời gian điều trị viêm bàng quang, hạn chế bổ sung những thực phẩm giàu canxi hoặc sữa canxi, bằng cách này có thể giúp người bệnh hạn chế được những hạt sỏi mới hình thành.
 • Người bệnh cần chủ động xây dựng chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng để nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng , đồng thời duy trì chế độ rèn luyện thể dục – thể thao để cơ thể dẻo dai chống lại bệnh tật.
 • Tuyệt đối không được nhịn tiểu, nhịn đi ngoài có thể tạo áp lực lên bàng quang và các cơ quan trong hệ tiết niệu và làm bệnh nghiêm trọng hơn.
 • Lưu ý vấn đề vệ sinh, tránh để cơ quan sinh dục bị viêm nhiễm, người bệnh cần phải vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ, tuyệt đối không sử dụng dung dịch vệ sinh có chất tẩy rửa mạnh nếu đang điều trị các bệnh về đường tiết niệu.
 • Người bệnh cũng cần bổ sung thêm các loại rau xanh và thực phẩm hỗ trợ nhu động ruột để hoạt động bài tiết diễn ra thuận lợi hơn. Đặc biệt tránh để xảy ra tình trạng táo bón.
 • Sau khi điều trị, người bệnh cũng cần duy trì chế độ tái khám định kỳ (6 tháng/lần) để kịp thời phát hiện những dấu hiệu bất thường hay dấu hiệu sỏi tái phát trong cơ thể để được điều trị kịp thời.

Bài viết đã giải đáp thắc mắc khám viêm bàng quang ở đâu thì tốt. Tùy theo điều kiện của từng người mà bệnh nhân có thể chọn lựa những bệnh viện khám viêm bàng quang thuận tiện. Hiện nay khám và điều trị viêm bàng quang là chẩn đoán y khoa phổ biến và thông dụng, vì thế người bệnh không nên quá lo lắng. Việc điều trị sớm sẽ giúp bệnh nhân yên tâm điều trị dứt điểm căn bệnh này.

Bài viết liên quan:

Ngày đăng 07:54 - 15/01/2023 - Cập nhật lúc: 08:42 - 16/01/2023
Chia sẻ:
Bị viêm bàng quang nên ăn gì, kiêng gì nhanh khỏi?

Bị viêm bàng quang nên ăn gì và kiêng gì để mau khỏi bệnh là thông tin rất nhiều người…

trào ngược bàng quang niệu quản Trào ngược bàng quang niệu quản là gì? Cách điều trị

Trào ngược bàng quang niệu quản (VUR) đề cập tới tình trạng dòng nước tiểu đi ngược từ bàng quang…

Rửa bàng quang có tác dụng gì? Kỹ thuật và chi phí

Phương pháp rửa bàng quang có tác dụng làm sạch cặn bẩn hay cục máu đông trong bàng quang, giúp…

7 cách chữa viêm bàng quang bằng thuốc nam hiệu quả

Cách chữa viêm bàng quang bằng thuốc nam có thể cho hiệu quả tốt đối với các trường hợp bệnh…

Lương y Tuấn cùng cộng sự nghiên cứu hoàn thiện bài thuốc cổ phương Tọa đàm y khoa: Cố vấn y khoa VTV2 mang tới giải pháp tán sỏi KHÔNG phẫu thuật bằng bài thuốc cổ 150 năm

Tiếp nối thành công của các buổi tọa đàm y khoa số trước, trong buổi tọa đàm lần này, cố…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Từng sử dụng rất nhiều biện pháp loại bỏ sỏi nhưng không thành công, ông chú U50 đã loại bỏ hoàn toàn viên sỏi 20mm chỉ sau 1 liệu trình- KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT. Xem Ngay!
Xem nhiều

Đặt câu hỏi

Chia sẻ
Bỏ qua