Bệnh nhân chữa bệnh thận, sỏi tiết niệu bằng bài thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường – Họ nói gì?

Trên nhiều diễn đàn sức khỏe, trang tin tổng hợp, trang báo điện tử,… chúng tôi nhận thấy nhiều người “đồn thổi” về hiệu quả của bài thuốc chữa bệnh sỏi tiết niệu Đỗ Minh Bài Thạch Khang và Bổ Thận Đỗ Minh chữa bệnh thận của nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường. Những lời chia sẻ đó có thực sự đúng? Hãy cùng làm rõ qua bài viết hôm nay.

Thực hư hiệu quả bài thuốc nam chữa bệnh thận, sỏi tiết niệu của Đỗ Minh Đường

Theo tìm hiểu, bài thuốc đang được đông đảo người bệnh quan tâm hiện nay là 2 bài thuốc cổ gia truyền hơn 150 năm của nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh – Đơn vị được bình chọn top 20 thương hiệu nổi tiếng nhất 2020 và giải thưởng cúp vàng “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng 2017”. 

Trong đó, bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh là phương pháp điều trị các chứng bệnh thận yếu, thận hư, suy thận, viêm cầu thận. Đỗ Minh Bài Thạch Khang là bài thuốc được dùng trong điều trị các chứng bệnh sỏi tiết niệu như sỏi thận, sỏi niệu đạo, sỏi bàng quang. 

Theo thông tin từ nhà thuốc Đỗ Minh Đường, trong những năm gần đây, lượng người bệnh đến thăm khám và điều trị bệnh thận tại 2 cơ sở nhà thuốc tăng cao. Đặc biệt, sau khi kết thúc liệu trình chữa bệnh bằng 2 bài thuốc này, rất nhiều người đã cho phản hồi tích cực về tình trạng sức khỏe và hiệu quả bài thuốc mang lại. 

Những thông tin và số liệu dưới đây đều được chúng tôi thu thập từ website, fanpage Đỗ Minh Đường (có sự cho phép của đơn vị và người bệnh) và trên mạng xã hội, diễn đàn sức khỏe… 

Viêm đường tiết niệu là tình trạng viêm nhiễm niệu đạo do vi khuẩn xâm nhập gây ra với các triệu chứng như tiểu rắt, tiểu buốt, đau bụng dưới. Áp dụng các cách chữa viêm đường tiết niệu tại nhà là một trong những phương pháp hỗ trợ điều trị mang lại những dấu hiệu tích cực mà người bệnh có thể sử dụng.

Phản hồi của người bệnh về bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh chữa các chứng bệnh thận

May mắn được người quen giới thiệu đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường, anh Nguyễn Mạnh Thắng (40 tuổi, Hà Nội) đã tin tưởng đến điều trị bệnh suy thận độ 1. Được biết, trước khi tìm đến nhà thuốc dòng họ Đỗ, anh đã từng sử dụng thuốc tây điều trị suốt 1 tháng, ăn uống kiêng khem nghiêm ngặt nhưng bệnh tái phát chỉ sau 2 tháng dùng thuốc. 

Qua lời người quen, anh Thắng tìm đến Đỗ Minh Đường và tin tưởng sử dụng bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh của đơn vị. “Sau khi dùng hết 2 tháng bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh của Đỗ Minh Đường, sức khỏe của tôi tốt hơn rất nhiều. Rõ nhất là không còn chứng căng tức ở bụng, da dẻ nhìn đỡ vàng vọt hơn trước, đi tiểu đêm cũng giảm rõ, giờ cứ ngủ 1 mạch đến sáng. 

Đặc biệt sau 2 tháng sử dụng bài thuốc này, tôi thấy ăn ngon hơn, trước bà xã náu cả bàn thức ăn cũng bỏ thừa, ăn cứ nhạt miệng, không ngon. Giờ bắt đầu thấy ngon miệng, ăn uống cũng tốt hơn trước”. 

Anh Nguyễn Mạnh Thắng - Người bệnh điều trị suy thận độ 1 tại Đỗ Minh Đường
Anh Nguyễn Mạnh Thắng – Người bệnh điều trị suy thận độ 1 tại Đỗ Minh Đường

Được biết, hiện tại anh Thắng vẫn tiếp tục sử dụng bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh để điều trị suy thận độ 1. Hiệu quả bài thuốc vẫn ổn định và tiến triển tốt. 

Ngoài trường hợp anh Thắng, chúng được biết anh Cao Sơn Tài (33 tuổi, Hà Nội) cũng là người đã điều trị thành công chứng thận yếu, khắc phục yếu sinh lý nhờ bài thuốc gia truyền Bổ Thận Đỗ Minh của đơn vị. Theo bệnh án từ nhà thuốc Đỗ Minh Đường, anh Tài đến thăm khám vào tháng 6 năm 2020 và sử dụng 3 tháng bài thuốc. Sau liệu trình điều trị, sức khỏe của anh Tài đã ổn định, gia đình anh đón thêm thành viên mới vào cuối năm ngoái.  

 • 2 tuần đầu: Đỡ đau, giảm tình trạng tiểu đêm
 • Hết 1 tháng: Vùng lưng chỉ còn đau ê ẩm, không đau buốt như trước. Tinh thần thoải mái hơn
 • Hết 3 tháng: Ngủ ngon, không bị tiểu đêm phá giấc, cải thiện vấn đề sinh lý, chức năng thận được cải thiện.
Anh Tài đã từng điều trị thành công chứng thận yếu nhờ bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh
Anh Tài đã từng điều trị thành công chứng thận yếu nhờ bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh

Bên cạnh anh Thắng, anh Tài, chúng tôi tìm được không ít phản hồi hay sự quan tâm của người bệnh sử dụng bài thuốc này trên trang mạng xã hội, hệ thống website của đơn vị. Điển hình trên diễn đàn webtretho, tài khoản nga.nguyennnn có bài đăng bày tỏ sự quan tâm đến bài thuốc này:

Bài đăng trên diễn đàn chia sẻ về hiệu quả dùng thuốc
Bài đăng trên diễn đàn chia sẻ về hiệu quả dùng thuốc

Hay bài đăng trên hội nhóm cộng đồng chia sẻ về hiệu quả bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh cũng nhận được sự quan tâm của rất nhiều người:

Trong giới hạn nội dung bài viết, chúng tôi chỉ có thể gửi đến bạn đọc một số phản hồi tiêu biểu của người bệnh. Qua đó, bạn đọc phần nào đánh giá khách quan được tác dụng chữa bệnh của bài thuốc này. 

Xem thêm:

Liên hệ chuyên gia Đỗ Minh Đường

Review người bệnh điều trị sỏi tiết niệu bằng bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang

Không chỉ riêng bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh chữa thận yếu, thận hư, suy thận, viêm cầu thận, bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang của nhà thuốc này cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm và đánh giá cao của người bệnh. 

Trong số đó có thể kể đến trường hợp chú Nguyễn Xuân Bình (65 tuổi, Hà Nội) bị sỏi bàng quang hơn 3 năm nay. Đặc biệt, trước đó, chú Bình đã từng mổ lấy sỏi vào năm 2019 nhưng vẫn tái phát. Giữa năm 2020, các biểu hiện bệnh tái phát khiến chú vô cùng khó chịu: 

 • Đau âm ỉ, lúc thì buốt kéo xuống cả cẳng chân
 • Tiểu tiện nhiều, tiểu rắt
 • Ăn không ngon, mất ngủ

Bệnh tái phát trở lại, chú Bình quyết định không mổ lần nữa vì sợ đau, phần vì chi phí tốn kém, thời gian hồi phục lâu. Chú mong muốn điều trị bằng phương pháp lành tính, an toàn mà hiệu quả triệt để.
Được người quen giới thiệu, chú tìm đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường, được trực tiếp lương y Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn nhà thuốc thăm khám và kê đơn thuốc. Sau 2 tháng liệu trình bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang chữa sỏi tiết niệu, chú Bình đã cải thiện hơn 70% tình trạng sức khỏe: 

Hiệu quả điều trị của chú Bình
Hiệu quả điều trị của chú Bình

Hay trường hợp chú Sử (45 tuổi) điều trị sỏi thận, sau 3 năm ròng rã điều trị bằng thuốc tây không khỏi, chú Sử tin tưởng dùng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường. Chú chia sẻ: “Bài thuốc này lành tính, chú dùng gần như không gặp tác dụng phụ hay biểu hiện lạ gì đâu. À, đâu được 10 ngày đầu, chú cứ thấy tức tức vùng bụng, rồi đi tiểu són, chú có gọi cho bác sĩ Long, bác sĩ bảo đấy là do công thuốc, thuốc tác dụng để đào sỏi, chú cứ an tâm dùng tiếp như lời bác sĩ dặn. Cái hay là bài thuốc này được điều chế sẵn cả rồi, chú cứ thế chú dùng thôi. Viên thuốc uống cụng tiện, thuốc cao cũng thế, lắm lúc chú cứ thế ăn luôn chứ không pha nữa”. 

Chú Sử đến thăm khám tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường
Chú Sử đến thăm khám tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường

[ĐỌC NGAY] Chị gái văn phòng thoát chết trong gang tấc nhờ bài thuốc chữa sỏi thận Đỗ Minh Bài Thạch Khang

Hiểu rõ hơn về bài thuốc thận – sỏi tiết niệu Đỗ Minh Đường – Thuốc hay “gối đầu giường” của người Việt

Để hiểu rõ hơn về 2 bài thuốc này, chúng tôi đã liên hệ đến lương y Đỗ Minh Tuấn – Người nắm giữ công thức bí truyền của các bài thuốc. Theo đó, lương y cho biết đây là các bài thuốc nam ĐỘC QUYỀN của dòng họ Đỗ Minh, đến nay đã được lưu truyền hơn 150 năm. 

Dựa trên kiến thức y khoa được truyền dạy từ các thái y nổi danh trong triều đình cũ, cố lương y Đỗ Minh Tư – Người sáng lập nhà thuốc Đỗ Minh Đường lúc bấy giờ đã nghiên cứu nên các bài thuốc điều trị bệnh thận. 

Đến đời lương y Tuấn, khi kế thừa 2 bài thuốc này, ông nhận thấy có một số điểm không còn phù hợp với nhu cầu người bệnh hiện đại. Điều đó thôi thúc vị lương y tối ưu, hoàn thiện bài thuốc cổ để nâng cao hiệu quả chữa bệnh. Tuy nhiên, lương y Tuấn chia sẻ, dù tối ưu dạng thức nhưng ông vẫn giữ nguyên nguyên lý chữa bệnh của YHCT có trong các bài thuốc này. Đến nay, bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh và Đỗ Minh Bài Thạch Khang của Đỗ Minh Đường đã trở thành phương pháp điều trị bệnh thận – sỏi tiết niệu hiệu quả, nhận được sự đánh giá cao từ hội đồng chuyên môn. 

Giữ nguyên cơ chế điều trị từ GỐC tới NGỌN của YHCT 

Nói về cơ chế tác động của các bài thuốc, lương y Đỗ Minh Tuấn chia sẻ: “Chúng tôi chú trọng điều trị từ trong ra ngoài, “đánh” vào gốc rễ gây bệnh, từ đó mới xử lý triệt để bệnh. Khi căn nguyên gây bệnh đã được tiêu diệt, các biểu hiện bệnh cũng mất đi. Đồng thời, YHCT cũng nhấn mạnh cần lấy con người làm gốc, về điểm này, cả 2 bài thuốc của chúng tôi đều đáp ứng tốt, bài thuốc không chỉ chữa bệnh mà còn hỗ trợ nâng cao chính khí, đẩy lùi tà khí, hoạt huyết hành khí, cải thiện sức đề kháng và hệ miễn dịch để ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh”. 

Theo đó, các bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh đều được kết hợp từ 2- 3 loại thuốc nhỏ, mang đến tác dụng chữa bệnh tổng hòa và toàn diện nhất. 

XEM CHI TIẾT: Bài thuốc VÀNG giúp người bệnh thận HẾT NGAY tiểu đêm nhiều, tay chân sưng phù

Liệu trình bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh của Đỗ Minh Đường
Liệu trình bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh của Đỗ Minh Đường

Với bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh trong liệu trình điều trị viêm cầu thận, Đỗ Minh Đường đã kết hợp 3 loại thuốc nhỏ mang đến hiệu quả chuyên sâu. 

 • Đỗ Minh Bổ Thận Hoàn:  Bổ thận, tăng cường chức năng thận, tái tạo tế bào thận, phục hồi chức năng thận
 • Bổ thận giải độc:  Bổ thận, giải độc, tăng cường chức năng thận, tăng bài tiết độc tố của cơ thể ra ngoài
 • Giải độc chống viêm: Hỗ trợ thanh nhiệt, tiêu độc, chống viêm, tăng sức đề kháng….

Với liệu trình bài thuốc chữa thận yếu, thận hư, suy thận, Đỗ Minh Bổ Thận Hoàn vẫn là loại thuốc chủ lực, giữ vai trò quan trọng nhất. Bên cạnh đó, kết hợp thêm loại thuốc Hoạt huyết bổ thận để tăng cường chức năng thận, trừ thấp, ích tủy sinh huyết, mạnh gân cốt…

Tương tự, bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang chữa sỏi tiết niệu cũng được kết hợp từ 3 phương thuốc nhỏ để điều trị bệnh từ sâu, tán sỏi tận gốc, chăm sóc sức khỏe toàn diện:

Liệu trình bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang
Liệu trình bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang

Theo lương y Tuấn, bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang sẽ điều trị bệnh theo các giai đoạn:

 • Giai đoạn 1: Nhuyễn kiên, làm mềm sỏi
 • Giai đoạn 2: Bài sỏi, đào thải viên sỏi nhỏ ra ngoài 
 • Giai đoạn 3: Phục hồi chức năng thận, tái tạo tế bào tổn thương 

ĐỌC NGAY: Đỗ Minh Bài Thạch Khang – “Khắc tinh” của chứng bệnh sỏi tiết niệu

Sử dụng 100% thảo dược SẠCH, AN TOÀN cho người bệnh

Để điều chế nên 2 bài thuốc cho hiệu quả TẬN GỐC, toàn diện như vậy, đội ngũ lương y, bác sĩ Đỗ Minh Đường đã dành nhiều tâm huyết nghiên cứu bài thuốc cổ, vận dụng công thức bí truyền của dòng họ. Lương y Tuấn cho hay:

“Cả 2 bài thuốc đều được gia giảm liều lượng các vị thuốc dựa trên công thức của tổ tiên dòng họ để lại. Mỗi vị thuốc thêm vào, liều lượng ra sao đều được chúng tôi tính toán kỹ lưỡng. Các thảo dược này đều là nam dược quý hàng đầu có tác dụng bồi bổ thận khí, cân bằng khí huyết, đào thải độc tố, kháng viêm… hiệu quả”. 

Một số thành phần chính có mặt trong bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh như: 

Thành phần trong bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh
Thành phần trong bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh

Với bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang, các vị dược liệu không thể không nhắc đến là: 

 • Nhục thung dung 
 • Bách bộ
 • Kim tiền thảo
 • Trạch tả
 • Phục linh
 • Cà gai

Theo tìm hiểu của phóng viên chuyên trang chúng tôi, điểm giúp 2 bài thuốc chữa bệnh thận của Đỗ Minh Đường trở thành “vàng thau” giữa “rừng” thuốc nam hiện nay chính là nguồn gốc thảo dược làm thuốc. Được biết, tất cả nam dược có mặt trong 2 bài thuốc này đều là thảo dược SẠCH từ vườn nhà Đỗ Minh Đường. 

Nhiều năm trước, Đỗ Minh Đường đã ươm trồng 3 vườn thảo dược sạch, đạt tiêu chuẩn GACP – WHO của Bộ Y tế tại Hòa Bình – Hưng Yên – Gia Lâm (Hà Nội). Cả 3 vườn thuốc này đều được chăm sóc bởi những người dân địa phương có kinh nghiệm, đảm bảo cây thuốc phát triển trong điều kiện thổ nhưỡng tốt nhất. 

[THAM KHẢO] Vườn nam dược sạch của Đỗ Minh Đường 

Cũng bởi chủ động nguồn nam dược đầu vào, không chỉ riêng bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh và Đỗ Minh Bài Thạch Khang, tất cả các bài thuốc nam của Đỗ Minh Đường đều đảm bảo yếu tố 3 KHÔNG: 

 • KHÔNG trộn lẫn tân dược, rác thuốc, dược liệu bẩn
 • KHÔNG sử dụng chất bảo quản
 • KHÔNG gây tác dụng phụ hay kích ứng cơ thể

Bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh và Đỗ Minh Bài Thạch Khang của nhà thuốc nam gia truyền có thể dùng được cho mọi đối tượng, kể cả phụ nữ có thai, mẹ cho con bú, người già, trẻ nhỏ… Có thể nói, đây là một ưu điểm lớn ít có bài thuốc nam nào hiện nay làm được. 

Để hỗ trợ người bệnh, hiện nay, bên cạnh dạng thuốc thang truyền thống, Đỗ Minh Đường còn điều chế thuốc sẵn thành các chế phẩm dạng viên hoàn, cao đặc, bảo quản trong lọ thủy tinh, túi zip. Thay vì đun sắc cầu kỳ như trước, người bệnh chỉ cần pha cao thuốc và sử dụng theo hướng dẫn của lương y nhà thuốc. Đồng thời, dạng thức thuốc nhỏ gọn cũng thuận tiện để người bệnh mang thuốc theo mỗi lần đi công tác xa nhà. 

Liên hệ chuyên gia tư vấn bệnh thận

Liên hệ chuyên gia tư vấn bệnh thận

Với hiệu quả và những ưu điểm nổi bật, bài thuốc chữa bệnh thận Bổ Thận Đỗ Minh và Đỗ Minh Bài Thạch Khang của Đỗ Minh Đường nhận được sự quan tâm lớn từ báo chí truyền thông. Rất nhiều trang báo uy tín đã đưa tin về 2 bài thuốc này. 

Hiện nay, 2 bài thuốc này nằm trong liệu trình chữa bệnh ĐỘC QUYỀN của nhà thuốc, để nhận được tư vấn trực tiếp từ chuyên gia Đỗ Minh Đường, người bệnh liên hệ đến:

ĐỪNG BỎ LỠ: Tư vấn ONLINE 1-1 cùng chuyên gia – GỠ BỎ thắc mắc điều trị bệnh thận sỏi tiết niệu

Ngày đăng 09:16 - 09/01/2022 - Cập nhật lúc: 10:38 - 10/01/2022
Chia sẻ:
Khám chữa, mổ sỏi thận ở bệnh viện nào tốt nhất 2020? Khám chữa, mổ sỏi thận ở bệnh viện nào tốt nhất ?
Sỏi thận là bệnh lý đường tiết niệu dễ gặp nhưng khó trị. Để chữa bệnh triệt để, bệnh nhân cần thăm khám sớm để được hướng dẫn phương hướng…
Đái dắt (tiểu rắt) là gì? Nguyên nhân và cách chữa trị

Đái dắt hay còn gọi là tiểu rắt, đây là tình trạng đi tiểu nhiều lần trong ngày với lượng…

Bị sỏi thận có nên uống nhiều nước? Bị sỏi thận có nên uống nhiều nước? Bao nhiêu/ngày?

Chế độ ăn uống có thể thúc đẩy hoặc kiểm soát sự hình thành và phát triển của sỏi thận.…

Dùng cây mã đề chữa viêm bàng quang được không?

Dùng cây mã đề chữa viêm bàng quang là bài thuốc dân gian đã được lưu truyền từ lâu đời.…

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang điều trị sỏi thận của Nhất Nam Y Viện CÓ TỐT KHÔNG?

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là bài thuốc chữa sỏi thận của Nhất Nam Y Viện đang nhận được sự…

U bàng quang lành tính là gì? Thông tin cần biết

U bàng quang lành tính phát triển do sự tăng sinh bất thường của các tế bào trong bàng quang…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Viêm đường tiết niệu làm sao chữa khỏi? Đâu là phương pháp hữu hiệu nhất? Tất cả sẽ có ngay trong bài viết này. Hiệu quả nhất là bài thuốc thứ 3, đừng bỏ lỡ.
Xem nhiều

Đặt câu hỏi

Chia sẻ
Bỏ qua