NS Chiến Thắng đã KHỎI BỆNH viêm đại tràng và viêm trợt niêm mạc dạ dày SAU 4 THÁNG điều trị tại THUỐC DÂN TỘC

Bác sĩ phụ trách

Bác Sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan

Giám đốc Chuyên môn

Gần đây, Thuốc dân tộc đã ghi nhận trường hợp NS Chiến Thắng chữa khỏi bệnh viêm đại tràng, viêm trợt niêm mạc dạ dày lâu năm chỉ sau 4 tháng dùng thuốc Đông y và châm cứu tại Trung tâm. Trong lần tái khám gần đây của anh, tức khoảng sau 1 tháng kết thúc liệu trình, Ban biên tập thực hiện chuyên đề đã gửi lời mời phỏng vấn hành trình chữa bệnh đại tràng của anh tại Thuốc dân tộc.

Rất may mắn, anh đã vui vẻ nhận lời ngay và đảm bảo sẽ cung cấp mọi thông tin từ tình trạng bệnh trước kia, quá trình chạy chữa bệnh tại các nơi cùng với tình trạng sức khỏe ổn định hiện nay.

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ chân thực nhất từ anh!

“Phải nói là bệnh tật đau đớn vô cùng, công việc và cuộc sống của tôi đều bị ảnh hưởng…”

NS Chiến Thắng là gương mặt quá quen thuộc trên màn ảnh nhỏ của làng giải trí Việt Nam với nhiều vai diễn ấn tượng, đặc biệt là các tiểu phẩm hài “Gặp nhau cuối tuần” của Đài truyền hình Việt Nam VTV. Bên cạnh vai trò là diễn viên hài, anh còn từng thành công trong nhiều vị trí khác trong ekip sản xuất như đạo diễn, ca sĩ ca nhạc hài,… 

Chính vì vậy, từ trước đến nay anh luôn được gắn liền với hình ảnh một chàng trai luôn tươi cười, vô lo vô nghĩ. Thế nên, ít ai biết rằng anh đã có khoảng thời gian khó khăn, đau đớn do bệnh đại tràng gây ra, trong một năm trở lại đây anh còn mắc thêm chứng bệnh viêm trợt niêm mạc dạ dày.

Bệnh tật khiến cho công việc và cuộc sống NS Chiến Thắng đều bị đảo lộn hết cả
Bệnh tật khiến cho công việc và cuộc sống NS Chiến Thắng đều bị đảo lộn hết cả

“Khoảng cuối năm 2018, tự nhiên cảm thấy bụng dạ nó yếu hẳn, chỉ cần ăn uống linh tinh một cái là biết ngay, bụng sôi liên tục, bụng đau dữ dội và tần suất đi ngoài cũng nhiều hơn so với bình thường. 

Tự nhiên có hôm để ý thì thấy phân rất bất thường và có cả nhầy, nên mới đi khám thì bác sĩ cho tôi vào nội soi và bác sĩ chẩn đoán tôi bị viêm đại tràng thể lỏng. Thời gian đó, tôi thường xuyên bị đau bụng, nhất là sau khi ăn hoặc lúc ngủ dậy, có những cơn đau dữ dội nhưng đi ngoài là hết. 

Vậy nên có những ngày đi ngoài 4 – 6 lần trong khi ăn uống cũng đâu có nhiều, cân cũng sụt đi đáng kể. Ai gặp cũng bảo tiều tụy, già đi nhiều. Mình cũng cố gắng tìm nhiều nơi để chạy chữa dùng cả Tây y lẫn Đông y nhưng đều không thuyên giảm.

Trong một năm trở lại đây, lúc đấy cũng vào cuối năm 2019 tôi thấy bụng của mình lại đau thêm vùng thượng vị, nên có đi khám nội soi tiếp thì bác sĩ bảo niêm mạc dạ dày của tôi có vài vết trợt. Nguyên nhân có thể do uống rượu, ăn uống đồ cay nóng hoặc do sử dụng thuốc sai cách.

Thực sự giai đoạn này tôi bị suy sụp thực sự, bệnh kia còn chưa hết lại đến bệnh này, ăn không được ngủ cũng không nổi. Đặc thù công việc của mình là diễn hài mà, nên lắm lúc sắc mặt mệt mỏi do không ngủ đủ giấc rồi cả những cơn đau nó ập đến thế là có quay được gì đâu. Công việc lẫn cuộc sống đều bị đảo lộn hết cả.

Vậy nên tôi đã quyết tâm rất nhiều, để tìm ra được giải pháp toàn diện, có thể giải quyết được hết những vấn đề về bệnh tiêu hóa mà mình đang gặp phải.” – NS Chiến Thắng tâm sự về tình hình bệnh của mình trước đây.

Có thể thấy, bệnh viêm đại tràng và viêm trợt niêm mạc dạ dày đã khiến cho cuộc sống và công việc của anh bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng. 

“Giá như tôi biết đến Thuốc dân tộc sớm hơn…”

Mỗi người bệnh đều có niềm tin vào phương pháp điều trị bệnh khác nhau và trước khi tìm đến cách chữa đại tràng – dạ dày bằng Đông y, NS Chiến Thắng đã lựa chọn Tây y. Tuy nhiên chỉ sau khi điều trị một thời gian, tình trạng bệnh của anh vẫn không thuyên giảm. Thậm chí anh còn gặp phải một số tác dụng phụ của thuốc, gây buồn nôn, dạ dày khó chịu

Tham khảo thêm nhiều thông tin anh mới biết, việc sử dụng thuốc Tây không đúng cách hoặc sử dụng một thời gian dài có thể sẽ khiến cho tình trạng sức khỏe của dạ dày ảnh hưởng. Cộng thêm với kết quả điều trị bằng thuốc Tây trong thời gian qua không mang lại hiệu quả như mong muốn nên anh quyết định thay đổi phương pháp điều trị bệnh của mình.

Tuy nhiên, dù đã đổi sang Đông y nhưng tình trạng bệnh vẫn chưa có chuyển biến rõ, điều này càng khiến anh rơi vào bế tắc và mất phương hướng. Nhưng rồi tia sáng hy vọng đã đến với anh, nhờ vào lời giới thiệu của NS Trần Nhượng cùng với thông tin tìm hiểu trên internet NS Chiến Thắng đã biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc.

Hình ảnh được ghi lại khi NS Chiến Thắng đến Thuốc dân tộc khám chữa bệnh dạ dày - đại tràng
Hình ảnh được ghi lại khi NS Chiến Thắng đến Thuốc dân tộc khám chữa bệnh dạ dày – đại tràng

“Thực tình trước kia cũng có lần nghe đến Trung tâm Thuốc dân tộc ở đâu đó rồi, nhưng do bận bịu với công việc xong lúc đó mới chữa bằng Tây y nên cũng không để ý và bẵng đi một thời gian. May sao mấy tháng trước, tôi gặp anh Trần Nhượng và anh có chia sẻ mình đã chữa khỏi bệnh trào ngược dạ dày nhờ bài thuốc Đông y của Thuốc dân tộc và có khuyên tôi nên đến khám.

Về nhà tôi tìm hiểu thêm các thông tin trên mạng thì đã có rất nhiều đồng nghiệp của tôi chữa bệnh ở đây như chị Hương Dung, anh Bình Xuyên,… Lúc này tôi mới ngỡ ngàng ra, dù chưa đến thăm khám nhưng qua những phản hồi và chia sẻ của nhiều người bệnh nên nơi đây chắc chắn cũng là nơi uy tín, chất lượng thì mới có nhiều người tìm đến như vậy. Vậy nên tôi cũng cảm thấy an tâm và thử tin tưởng, đến khám tại Trung tâm xem sao.

Bây giờ nghĩ lại mới thấy, tại sao mình không biết và tìm đến Thuốc dân tộc sớm hơn, như vậy có khi mình đã hết bệnh từ lâu rồi.”

Trường hợp NS Chiến Thắng không phải là duy nhất, đã từng có rất nhiều bệnh nhân phản hồi với chúng tôi về quá trình điều trị bệnh thất bại của mình trước khi đến với Thuốc dân tộc. 

Thực tế việc khám chữa bệnh là cả một quá trình, nhất là đối với những căn bệnh có nhiều triệu chứng gây đau đớn và khó chịu như bệnh tiêu hóa. Chính vì vậy, ngoài việc phải kiên trì tuân thủ đúng với chỉ định của bác sĩ, thì bệnh nhân cũng nên lựa chọn phương pháp chữa bệnh đặc trị, phù hợp với mình.

Thoát khỏi cảnh sống chung với bệnh đại tràng – dạ dày chỉ sau 4 tháng kiên trì điều trị tại Thuốc dân tộc

Đến Trung tâm, NS Chiến Thắng đã được bác sĩ Tuyết Lan trực tiếp thăm khám và điều trị trong suốt hành trình chữa bệnh đại tràng – dạ dày. Bác sĩ Tuyết Lan đã có kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực chữa bệnh tiêu hóa bằng YHCT, đặc biệt bác sĩ còn thuộc đội ngũ chuyên gia hàng đầu và đang là Giám đốc chuyên của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Khi được hỏi về quá trình điều trị bệnh tại Thuốc dân tộc, dưới sự chỉ định của bác sĩ Tuyết Lan, NS Chiến Thắng đã rất vui mừng chia sẻ: “Khi đến Thuốc dân tộc tôi đã được bác sĩ Tuyết Lan trực tiếp thăm khám, bác sĩ hỏi kỹ lắm nào là về những triệu chứng, tình trạng và quá trình điều trị bệnh trước kia. Đồng thời bắt mạch, để bác sĩ có cơ sở chẩn đoán bệnh. 

Mình cũng cố gắng mô tả tình trạng bệnh một cách chi tiết nhất, đưa thêm cả những mẫu kết quả xét nghiệm trước kia chứ không giấu bệnh thì làm sao bác sĩ chữa được.

Sau khi được bác sĩ tư vấn giải thích về tình trạng thì tôi cũng hiểu rõ hơn về bệnh của mình, lý do vì sao mình chữa mãi không khỏi. Và bác sĩ có đưa ra phác đồ điều trị dùng thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn chữa đại tràng và Sơ can Bình vị tán kết hợp châm cứu chữa viêm trợt niêm mạc dạ dày.”

NS Chiến Thắng đã KHỎI BỆNH viêm đại tràng và viêm trợt niêm mạc dạ dày SAU 4 THÁNG điều trị tại THUỐC D N TỘC
NS Chiến Thắng tiếp nhận phác đồ điều trị dạ dày – đại tràng tại Thuốc dân tộc

Thực tế các bài thuốc Đông y trên đều là công thức độc quyền của Thuốc dân tộc, được biết đến là giải pháp toàn diện và có thể giải quyết được hầu hết các vấn đề liên quan đến dạ dày – đại tràng. Trong trường hợp như NS Chiến Thắng, bài thuốc đã phát huy được tối đa sự hiệu quả, giúp anh nhanh chóng lấy lại sức khỏe chỉ sau 4 tháng sử dụng và đến nay đã ngưng thuốc 1 tháng nhưng tình trạng sức khỏe vẫn ổn định, các triệu chứng của bệnh không bị tái phát.

Cụ thể hơn, chúng ta cùng lắng nghe thêm những chia sẻ về hành trình chữa bệnh dạ dày – đại tràng của anh: “Tuần đầu tiên dùng tôi không hề cảm nhận được điều gì, nhưng có nhớ bác sĩ dặn sử dụng thuốc Đông y cần phải kiên trì thì mới có tác dụng nên tôi lại tiếp tục dùng.

Đến khi dùng hết 1 tháng thuốc, triệu chứng của tôi bắt đầu thuyên giảm rõ hẳn luôn như là đỡ đau, đỡ đi ngoài, có khi tình trạng đã cải thiện được 60%. Tiếp tục kết hợp với chế độ ăn uống, tập luyện điều độ thì đến tháng thứ 2 dùng thuốc tôi đỡ nhiều lắm, gần như các triệu chứng đã biến mất, chỉ thi thoảng tôi có mải làm việc quên ăn uống đúng bữa thì lại bị đau thôi. 

Khi đó cũng có lịch tới Trung tâm tái khám, nên tôi tiếp tục được bác sĩ Lan tư vấn và  hướng dẫn sử dụng hết liệu trình để chữa bệnh tận gốc cho triệt để, hạn chế sự tái phát. Về nhà tôi lại kiên trì dùng tiếp đến hết tháng thứ 3 bắt đầu cân nặng cải thiện, ăn uống ngon miệng hơn và hết dần các triệu chứng. Cơ mà liệu trình bác sĩ chỉ định nên tôi cố gắng dùng nốt tháng thuốc nữa cho hết liệu trình. Vậy nên tổng liệu trình là 4 tháng, đến nay cũng là tròn 1 tháng tôi ngừng thuốc, bệnh không hề bị tái phát.”

Như vậy, có thể thấy rằng việc điều trị bệnh kết hợp sử dụng thuốc và liệu pháp vật lý trị liệu của Thuốc dân tộc đã giúp NS Chiến Thắng loại bỏ được nỗi ám ảnh của bệnh tật. Ngoài NS Chiến Thắng, Trung tâm đã chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân dạ dày, đại tràng và khẳng định được chất lượng dịch vụ của Trung tâm.

Hài lòng với dịch vụ khám chữa bệnh tại Thuốc dân tộc ngay từ buổi đầu tiên

Khi được hỏi đến chất lượng dịch vụ của Trung tâm, anh đã không ngần ngại chia sẻ:

“Ngay khi bước chân đến Trung tâm tôi đã cảm thấy vô cùng ấn tượng với sự khang trang, phòng ốc nhìn rất gọn gàng, sạch sẽ của phòng khám và sự tiếp đón ân cần, chuyên nghiệp của nhân viên y tế tạo cho tôi cảm giác rất thoải mái khi đến đây.

Tôi được bác sĩ Tuyết Lan khám chữa bệnh rất nhiệt tình, hỏi han kỹ lưỡng tận tâm, tận tình, chỉ dẫn rất cụ thể và chi tiết để quá trình điều trị bệnh của tôi được suôn sẻ hơn. Ngoài ra, tôi cũng rất ưng ý với dịch vụ đun sắc thuốc rồi gửi về tận nhà của Trung tâm, tôi vừa được dùng thuốc sắc đúng cách vừa tiết kiệm được thời gian.

Trong suốt quá trình dùng thuốc tôi không hề bị gặp tác dụng phụ hay khó chịu gì ở trong bụng. Uống đến đâu cảm thấy êm bụng đến đó. 

Bên cạnh những điểm ấn tượng về các bài thuốc Đông y thì tôi còn vô cùng thích phương pháp vật lý trị liệu châm cứu của Trung tâm. Ban đầu tôi cũng không có nhiều kiến thức về châm cứu nên cứ nghĩ khi thực hiện kiểu gì cũng sẽ bị đau do vậy hơi lo. Nhưng không ngờ khi bác sĩ Doãn Hồng Phương đâm kim thì tôi chỉ cảm thấy châm chích một chút, sau đó thì không hề có cảm giác gì, bù lại rất dễ chịu.

NS Chiến Thắng khi đang trị liệu chữa dạ dày tại Đông phương Y pháp Thuốc dân tộc 
NS Chiến Thắng khi đang được massage giãn cơ trước khi được Bác sĩ Hồng Phương trị liệu châm cứu

Tôi còn cảm thấy phương pháp châm cứu này khá an toàn và hiệu quả, khi điều trị cũng cảm thấy rõ rệt sự tác động tận sâu bên trong cơ thể. Khi đó bệnh cũng được điều trị tận sâu bên trong các huyệt đạo cơ thể.

Trong quá trình trị liệu tôi cũng cảm thấy vô cùng thoải mái, có không gian riêng tư vì phòng trị liệu nam nữ riêng biệt, mỗi giường đều có rèm che, sạch sẽ  mà ga giường hay dụng cụ thiết bị y tế được thay mới mỗi khi có người bệnh nên rất an toàn.

Trong quá trình điều trị bệnh đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế cũng thường xuyên liên hệ, nhắn tin hỏi thăm về tình hình chuyển biến bệnh và tư vấn thêm lời khuyên để quá trình điều trị bệnh được hiệu quả cao nhất.

Vậy nên, trong tất cả các cơ sở khám chữa bệnh đã từng đến thì tôi ấn tượng với Thuốc dân tộc nhất, vừa có chất lượng dịch vụ hoàn hảo vừa có đội ngũ y bác sĩ tận tâm, nhiệt tình với bệnh nhân.”

Xem chi tiết Video: Hành trình NS Chiến Thắng chữa bệnh dạ dày – đại tràng tại Thuốc dân tộc

Tiêu thực Phục tràng hoàn và Sơ can Bình vị tán – Bài thuốc được NS Chiến Thắng tin tưởng, sử dụng và đã khỏi bệnh tận gốc

Sau một thập kỷ hình thành và phát triển, Trung tâm Thuốc dân tộc luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng với những bài thuốc chữa bệnh an toàn – hiệu quả. Đến nay, Trung tâm đã sưu tầm và phát triển nhiều bài thuốc Đông y có khả năng chữa bệnh khỏi đến 96% sau 2 – 3 tháng, tiêu biểu nhất chính là bài thuốc Sơ can Bình vị tán và Tiêu thực Phục tràng hoàn.

Mỗi bài thuốc đều được nghiên cứu và phát triển trực tiếp bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ Thuốc dân tộc có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị các bệnh về tiêu hóa. Đứng đầu đội ngũ là bác sĩ Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn TT Thuốc dân tộc cùng với đội ngũ bác sĩ hàng đầu YHCT, tiêu biểu có thể kể đến:

 • Bác Sĩ Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ phụ trách chuyên môn Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương (Hậu duệ đời thứ 18 của Danh y Lê Hữu Trác)
 • BS CKII Vi Văn Thái (công tác tại chi nhánh Quảng Ninh) – Nguyên Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương Quảng Ninh

Trung tâm đảm bảo 100% bệnh nhân khi đến đều được đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tài giỏi và giàu kinh nghiệm thăm khám, đồng hành trong suốt quá trình điều trị bệnh. Bên cạnh đó, người bệnh còn có cơ hội tiếp cận với giải pháp toàn diện tiêu diệt bệnh tận gốc, đặc biệt hạn chế được sự tái phát của bệnh.

Đó là việc kết hợp sử dụng những bài thuốc Đông y kết hợp với liệu pháp vật lý trị liệu chữa bệnh. Thành phần sử dụng bào chế thuốc 100% dược liệu sạch, được nuôi trồng tại vùng chuyên canh đạt chuẩn GACP – WHO, đảm bảo bảo toàn được hàm lượng dược tính của các vị thuốc. Bài thuốc an toàn tuyệt đối, phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân kể cả những người có cơ địa nhạy cảm như phụ nữ sau sinh, trẻ nhỏ và người cao tuổi.

Bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn chữa bệnh đại tràng

Thành phần chính là Cây Án mật, Cây Si Lung và Cây Cháp Che (thành phần cây thuốc đặc biệt, trên thị trường chưa bài thuốc nào có) – 3 cây thuốc quý trong công thức bí truyền của dân tộc Tày cùng với hơn 30 dược liệu quý khác.

Bài thuốc được bào chế thành 4 chế phẩm đặc trị:

 • Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn – Hội chứng ruột kích thích
 • Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn – Thể lỏng
 • Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn – Thể táo
 • Đại tràng hoàn
thông tin 4 chế phẩm Tiêu thực Phục tràng hoàn
thông tin 4 chế phẩm Tiêu thực Phục tràng hoàn

Khi sử dụng sẽ tạo ra cơ chế điều trị bệnh từ tận sâu bên trong cơ thể ra ngoài.

 • Loại bỏ nguyên nhân và triệu chứng: Điều trị các biểu hiện cụ thể của bệnh (đau bụng, đầy hơi, táo bón, tiêu chảy,…) từ 15 – 20 ngày sử dụng.
 • Thúc đẩy quá trình phục hồi tổn thương: Niêm mạc được làm lành nhanh chóng, loại bỏ vết viêm loét, tái tạo chức năng ban đầu của đại tràng từ 40 – 50 ngày điều trị.
 • Tăng cường bảo vệ, ngăn ngừa tái phát: Tập trung tăng sức đề kháng, hệ miễn dịch, phục hồi sức khỏe để chống lại mọi tác nhân gây bệnh về sau.

Sau gần một thập kỷ được ứng dụng điều trị thực tế, bài thuốc đã giúp hàng ngàn bệnh nhân đại tràng thoát khỏi nỗi ám ảnh của bệnh tật. Nhờ vậy chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2 đã giới thiệu bài thuốc đến đông đảo khán giả trên cả nước.

Chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày giới thiệu Tiêu thực Phục tràng hoàn

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa dạ dày

Bài thuốc được dựa vào ưu điểm của hơn 10 bài thuốc bí quyền, có thành chính là Chè dây (chứa nhiều chất có tác dụng kháng sinh), Ô tặc cốt, Bố chính sâm,… cùng 30 dược thảo quý khác. Đó đều là những thành phần không phải bài thuốc nào trên thị trường cũng có.

Bài thuốc bao gồm 3 chế phẩm, khi kết hợp sử dụng sẽ tạo ra cơ chế điều trị bệnh “3 trong 1” tiêu diệt bệnh tận gốc đồng thời:

 • Giảm tấn công
 • Đẩy mạnh phục hồi 
 • Tăng cường bảo vệ (tăng sức đề kháng). 

Dựa theo số liệu khảo sát được từ người bệnh sử dụng Sơ can Bình vị tán thì liệu trình điều trị của thuốc khá rõ ràng, chỉ sau 7 – 15 ngày sử dụng thuốc đã có thể mang lại hiệu quả, chỉ cần từ 1 – 3 tháng dùng thì tình trạng có thể thuyên giảm đến 90%.

Lộ trình sử dụng Sơ can bình vị tán
Lộ trình sử dụng Sơ can bình vị tán chữa dạ dày

Sự an toàn và hiệu quả của bài thuốc đã được hàng ngàn bệnh nhân kiểm chứng, không chỉ vậy bài thuốc còn xuất hiện trên nhiều kênh truyền hình nổi tiếng như VTV2 Vì sức khỏe người Việt và nhiều trang báo nổi tiếng trong nước.

BS Tuyết Lan giới thiệu Sơ can Bình vị tán trên VTV2
BS Tuyết Lan giới thiệu Sơ can Bình vị tán trên VTV2

CẬP NHẬT: Mới đây Thuốc dân tộc đã kết hợp với Viện y dược dân tộc nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng và ra mắt bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đặc trị mọi thể bệnh dạ dày. Với hiệu quả điều trị vượt trội, có thể giải quyết mọi thể bệnh dạ dày chỉ trong 1-1,5 tháng bài thuốc đã nhận được rất nhiều đánh giá cao từ giới chuyên gia và người bệnh.

Đặc biệt bài thuốc còn đáp ứng đủ 4 tiêu chí của thuốc Đông y thế hệ 2, trở thành giải pháp toàn diện cho bệnh nhân dạ dày.

Tiêu chí bài thuốc Đông y thế hệ 2 theo Hội nghị Quốc tế về Thuốc thảo dược
Tiêu chí bài thuốc Đông y thế hệ 2 theo Hội nghị Quốc tế về Thuốc thảo dược
Kết quả thử nghiệm lâm sàng của Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
Kết quả thử nghiệm lâm sàng của Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

XEM THÊM: Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 – Giải pháp mới toàn diện chấm dứt bệnh dạ dày chỉ trong 45 ngày

Trên đây là toàn bộ thông tin về hành trình chữa bệnh dạ dày, đại tràng của NS Chiến Thắng mà chúng tôi ghi nhận được. Cùng với đó là những nội dung cơ bản về bài thuốc, hy vọng đã giúp quý bạn đọc tìm ra được phương pháp điều trị bệnh phù hợp với mình.

Liên hệ ngay để GIẢI QUYẾT bệnh dạ dày – đại tràng chỉ sau 2 – 4 tháng!

liên hệ

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Ngày đăng 09:00 - 25/06/2022 - Cập nhật lúc: 09:24 - 08/09/2023
Chia sẻ:

Bình luận (34)

 1. Mình Hòa
  Mình Hòa says: Trả lời

  Tôi thấy tình trạng của anh Chiến Thắng giống của tôi lắm, tôi đau dạ dày 5 năm nay rồi, không chữa dứt điểm được mà cứ đợt nào căng thẳng với ăn uống thất thường là bụng lại đau âm ỉ phần thượng vị, cứ mỗi lần như thế thì tôi uống 1 gói chữ Y để cầm trừng rồi điều chỉnh lại chế độ ăn uống, sinh hoạt.. 2 hôm gần đây, không hiểu ăn uống gì bất thường mà tôi bị đau bụng thắt lại, tảo tháo đuổi liên tục, nhưng đi được thì lại hết đau bụng. Một ngày cứ 5,6 lần như thế làm tôi chả có tâm trạng làm việc hay sinh hoạt. Hôm qua thằng cháu học y nó bảo chú bị đại tràng rồi, uống thuốc giảm co thắt đại tràng thì mới hết được, đang không biết thế nào thì gặp bài viết này thấy giống trường hợp của tôi quá, nên muốn tới khám trung tâm có nên không đây

  1. Bình Mình
   Bình Mình says:

   Được chứ a ơi, trung tâm điều trị bên mảng YHCT có tiếng ở Hà Nội đấy. Hôm trước nhà em điều trị viêm dạ dày mạn tính bờ cong nhà ở đây cũng thấy ổn lắm, nửa năm rồi chưa thấy ổng kêu ca bệnh tình tái phát nữa. Còn không biết bị cả đại tràng thì chữa sao, anh cứ lên bác sĩ tư vấn là tốt nhất ấy

  2. Thuốc dân tộc says:

   Xin chào Mình Hòa.
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài thuốc Sơ can bình vị tán và Tiêu thực phục tràng hoàn của Trung tâm Thuốc dân tộc. Lối sinh hoạt thiếu khoa học cộng với áp lực cuộc sống, tiền sử đau dạ dày có thể là nguyên nhân chính dẫn tới bệnh đại trạng như hiện nay của bạn. Để cải thiện và không làm trầm trọng hơn tình trạng bệnh bạn nên tránh các yếu tố nguy cơ này cũng như điều trị bằng thuốc để dứt điểm được nguyên nhân và triệu chứng bệnh, cũng như cải thiện thêm sức đề kháng cho cơ thể bạn nhé.
   Điều trị bằng thuốc đông y tại Trung tâm Thuốc dân tộc có ưu điểm là tác động vào căn nguyên gây bệnh, loại bỏ triệu chứng, tăng cường sức khỏe các tạng, hạn chế cơ hội cho bệnh tái phát. Đồng thời, với nguồn nguyên liệu được trồng trọt trực tiếp tại các vườn dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO, Trung tâm đảm bảo xuất sứ nguyên liệu rõ ràng, an toàn, ít tác dụng phụ cho người bệnh. Rất nhiều bệnh nhân đã kiểm chứng và cho đáp ứng tốt với thuốc.
   Để có hướng điều trị tốt nhất bạn có thể đến thăm khám trực tiếp tại một trong các chi nhánh của Trung tâm hoặc liên hệ số hotline 02471096699 hoặc số 02871096699 để được tư vấn cụ thể.
   Chúc bạn sức khỏe!

  3. Nguyễn Huyền
   Nguyễn Huyền says:

   Bị như anh thì cứ dùng tiêu thực phục tràng hoàn rồi kết hợp them cao bình vị ổn định dạ dày là được đấy, em đợt trước bị co thăt đại tràng xong cũng bị dạ dày mạn tính mà bác sĩ Tuyết Lan cho dùng như vậy đấy ạ. Dùng thuốc đông y như vậy thì mình không thể 1 sớm 1 chiều cảm nhận được kết quả ngay đâu. em dùng miệt mài hơn tháng, bắt đầu thấy cải thiện bệnh tình da dẻ hồng hào hơn, hết đi ngoài, đâu bụng mặt, tâm trạng cũng cực kỳ thoải mái, ăn uống ngon miện hơn hẳn, cứ duy trì như vậy thì tới tháng thứ 2,3 điều trị là bệnh em ổn, em theo bác sĩ ngừng thuốc ấy ạ

  4. Kiên Trần
   Kiên Trần says:

   Tôi thấy NS Chiến Thắng cũng điều trị kết hợp cả 2 bệnh kìa, NS còn cả châm cứu nữa, hỗ trợ điều trị thuốc đông y nhiều lắm ấy, nhưng không có điều kiện như người ta thì thôi, điều trị bằng thuốc như bạn Huyền cũng ổn đấy

  5. Thuốc dân tộc says:

   Xin chào Huyền Nguyễn.
   Cảm ơn bạn đã dành tình cảm với Trung tâm như vậy. Bên cạnh hiệu quả khi dùng thuốc đông y điều trị, Huyền nên duy trì lối sinh hoạt lành mạnh, tập thể dục thể theo thường xuyên, hạn chế dùng chất kích thích như rượu bia, đồ cay nóng, uống đủ nước hàng ngày….để làm giảm nguy cơ bệnh tái phát nhé
   Thân ái!

 2. Hải Duyên 97
  Hải Duyên 97 says: Trả lời

  Dạo này tớ bận quá, đang không sắp xếp được thời gian tới trung tâm tái khám, giờ còn 2,3 ngày nữa là hết thuốc rồi không biết tình sao để đi được đây

  1. Funo Long
   Funo Long says:

   Khiếp làm gì bận tới lỗi đi khám bệnh không đi được, bệnh tật không chữa hản hoi là tái đi tái lại, bệnh trở nặng hơn ấy

  2. Hà Đặng
   Hà Đặng says:

   Chắc có lẽ chủ thớt sợ chờ đợt mất thời gian. Nếu không xuống khám rồi lấy thuốc được liên hệ qua sđt 024 71 096699 của trung tâm bảo họ gửi thuốc về tận nhà cho mình, chuyển qua viettel nên thuốc về an toàn và nhanh lắm

  3. Hải Duyên 97
   Hải Duyên 97 says:

   Căn bản tớ muốn tới khám nữa để bs khám xem tình hình đáp ứng thuốc như thế nào? có tăng hay giảm liều hay như thế nào không ??? :((( nhà tớ tận Lạng Sơn nên mới băn khoăn việc đi khám như vậy chứ

  4. Đông Đăng
   Đông Đăng says:

   Giờ thời đại 4.0. bác sĩ cũng có thể thăm khám hổi bệnh từ xa được, bạn gọi điện tới trung tâm là được tư vấn, thăm khám được. Bác sĩ người ta nhiều năm kinh nghiệm, chỉ cần mình cẩn thận chia sẻ rõ bệnh tình là bác sĩ dựa vào ấy mà có thể nhận biết tình hình rồi. Chứ giờ BN tận Hàn, Nhật, Mỹ.. đâu phải ai cũng có điều kiện thời gian bay về mà vẫn dùng thuốc của trung tâm Thuốc dân tộc bình thường đây

 3. Trần Phương
  Trần Phương says: Trả lời

  Tôi đang dùng sơ can bình vị tán điều trị bệnh viêm dạ dày, muốn kết hợp thêm liệu pháp không dùng thuốc như NS Chiến Thắng có được không vậy trung tâm? Giá cả như thế nào nhỉ?

  1. Bê
   says:

   Quá được ấy chứ, trước đợt 20/10 em đăng ký châm cứu ở đây, đợt đấy là trung tâm Thuốc dân tộc có tri ân khách hàng, điều trị hình như 5 buổi chưa tới 500k, giờ không biết giá thế nào rồi. nhưng mà em thấy ở đây điều trị cơ sở khang trang, sạch sẽ, bác sĩ tay nghè cao , được tư vấn từ A- Z, chứ chả như nhiều cơ sở toàn thuê dân nghiệp dư về làm đâu. Sau này mẹ em từ quê lên em cũng phải dẫn đi điều trị ở đây ấy

  2. Vinh Quang
   Vinh Quang says:

   Dùng thêm châm cứu hay bấm huyệt, cấy chỉ thì hỗ trợ điều tị băng thuốc đông y lắm luôn ấy, đợt trước tôi cũng vừa dùng thuốc đông y 3 tháng ở trung tâm thuốc dân tộc chữa đau dạ dày, kết hợp 1 liệu trình cao cấp, thế nào dùng hơn 2 tháng là bác sĩ bảo dừng thuốc được rồi, hơn nữa lại cải thiện được tình tràn mất ngủ với chán ăn của tôi nữa đấy. lớn tuổi rồi nên thiếu gì bệnh, không bệnh thì chấm bứu bấm huyệt không cũng đã tốt cho cơ thể rồi cơ mà

 4. Hoàng Jone
  Hoàng Jone says: Trả lời

  Cháu 20 tuổi, hôm trước cháu đã đặt lịch khám với trung tâm rồi, nhưng cháu vẫn lo quá, tại lần đầu tiên cháu theo YHCT. Mà bệnh tình của cháu chỉ có dja dày thôi, thỉnh thoảng có sợ chua, trào ngược gây viêm họng các kiểu, cứ mỗi lần bị cháu lại ra quầy thuốc mua thuốc uống cũng đỡ nhưng 5 bữa nửa tháng bệnh lại tía phát nên cháu mới quyết định theo đông y xem thế nào

  1. Nguyễn Hà Giang
   Nguyễn Hà Giang says:

   không biết lo lắng cái chi nữa :))) nếu không bị đại tràng thì em cứ dùng bài thuốc sơ can bình vị tán là ổn. Thuốc đông y thì phải kiên trì dùng mới có kết quả, còn lại thì không có gì phải lo lắng cả đâu, thuốc này an toàn, lại không hề gặp tác dụng phụ như các thuốc bên tây nữa thì lo lắng gì nhỉ

  2. Hùng hung hăng
   Hùng hung hăng says:

   Đây này, nếu chỉ đau dạ dày thôi thì tham khảo bài viết này, phân tích kỹ cũng như đưa ra chế độ sinh hoạt phù hợp cho mình để mình phòng tránh nữa https://thuocdantoc.vn/benh/viem-da-day

  3. Mến
   Mến says:

   Tớ cũng lần đầu tới khám, không biết bác sĩ sẽ khám như thế nào mà thuốc sắc thì có dễ uống nữa không biết??? huhu

  4. Trần Yến
   Trần Yến says:

   Kinh nghiệm đợt trước bs Tuyết Lan có khám cho tôi đấy là bs sẽ bắt mạch, kết hợp nhìn sắc mặt, xem lưỡi, cũng như hỏi thăm tình hình bệnh,tiến triển như thế nào,.. nhiều lắm nhưng bs hỏi gì thì mình cứ thật tình trả lời như bệnh của mình thôi. Còn sợ thuốc đắng thì viên tâm đi, giờ bên trung tâm họ bài chế nhiều dạng thuốc như thuốc viên hoàn, dạng cao, hoặc dạng thuốc sắc uống sẵn trong túi, làm âm ấm là mình có thể uống rồi, rất tiện mà vị thuốc cũng không khó chịu, lờ lợ như uống thuốc như xưa đâu

  5. Thuốc dân tộc says:

   Xin chào Hoàng Jone.
   Cảm ơn bạn đã tin tưởng, lựa chọn Trung tâm Thuốc dân tộc để đồng hành điều trị bệnh. Bệnh dạ dày là một bệnh hay gặp hiện nay ở người trẻ tuổi mà nếu không điều trị đúng các bệnh có thể tiến triển thành bệnh mạn tính, tái phát nhiều lần, và có những biến chứng nguy hiểm như xuất huyết dạ dày, viêm loét, xuất huyết đường tiêu hóa…Việc điều trị bằng thuốc tây cho kết quả nhanh chóng nhưng thường khiến bệnh tái phát nhiều lần vì thuốc thường chỉ loại bỏ triệu chứng bệnh mà không tác động vào căn nguyên gây bệnh ở bên trong cơ thể. Trong khi đó, thì thuốc đông y lại có được tác dụng này cũng như năng cao sức đề kháng của cư thể, lành tính, không có tác dụng phụ.
   Trong buổi tới khám tại Trung tâm, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn rõ nhất phù hợp với tình trạng bệnh của mình.
   Thân ái

 5. Một
  Một says: Trả lời

  Tôi bị 2 bệnh này kèm nhau mà cũng mệt mỏi lắm, ăn uống hấp thu đã chả ra gì lại thêm cái bệnh hay đi ngoài, đau bụng linh tinh chứ, haizzz

  1. Học mãi
   Học mãi says:

   Cùng thuộc hệ thống tiêu hóa mà, bị 1 bệnh cũng có ảnh hưởng tới những bệnh kia nhưng mà chắc do bác bị đường ruột yếu đấy, dùng thuốc thế nào để tăng cường vào đường ruột nữa vào

  2. Mộc caffee
   Mộc caffee says:

   Bồi bổ tạng ca, tỳ, phế nhiều vào..Tôi thấy mấy bệnh này rất dễ phát triển thành mạn tính , tái đi tái lại, nếu không điều trị hẳn hoi đấy

  3. Hà Anh
   Hà Anh says:

   Mấy bệnh này bác cứ dùng bột gừng với mật ong là đỡ được mấy phần đấy. Không thì theo mấy mẹo đây này, họ đều dựa vào tác dụng của các loại cây thuốc cả đấy https://ihs.org.vn/chua-dau-da-day-bang-nghe-6421.html

  4. Nguyễn Thị Hiền
   Nguyễn Thị Hiền says:

   Cẩn thận khi chọn dược liệu nhé, có rất nhiều dụ ung thư dạ dày, cắt ra cả 1 cục to tướng u là bột ngộ do dạ dày không hấp thu được đấy, nếu mình dùng thì chỉ dùng nano nghệ thôi, nguồn cung cấp phải đảm bảo vì giờ người ta vì lợi nhuận mà hay chọn phụ liệu linh tinh lắm

 6. Trần Hà My
  Trần Hà My says: Trả lời

  Thấy trung tâm Thuốc dân tộc rất hay được các nghệ sĩ nối tiếng tin tưởng tới khám nhỉ, lúc trước là NS Thu Hà, NS Hương Dung, NSND Trâng Nhượng, đợt mình đi khám còn thấy cả người nước ngoài nữa :))) chúc mừng Trung tâm nhận được sự tin tưởng cũng như phát triển nhue bây giừo

  1. Anh Thơ
   Anh Thơ says:

   Đúng rồi, trung tâm uy tín với chăm sóc người bệnh cực kỳ nice luôn ấy. mình không có điều kiện tái khám thuốc xuyên, thế là các bs và các bạn nhân viện lại nhắn tin zalo hỏi thăm tình hình , ấm lòng cực luôn ấy

 7. Nguyễn Văn Huynh
  Nguyễn Văn Huynh says: Trả lời

  Dùng thuốc bên trung tâm Thuốc dân tộc được cái yên tâm về dược liệu, bân họ có vườn dược liệu tại sapa với Hải dương đạt chuẩn GACP-WHO tiêu chuẩn về thực hành tốt trồng trọt và thu hái, tiêu chuẩn này không phải vườn dược liệu nào cũng đạt được đau

  1. Ngọc Thơ
   Ngọc Thơ says:

   Biết thế chỉ sợ giá thuốc vì thế mà cũng cao thôi, thuốc tốt chưa chắc gì đã tới dân mình được dùng à

  2. Hà Nguyễn Thị
   Hà Nguyễn Thị says:

   Giá cả đi đôi với chất lượng, giờ mà cứ thuốc rẻ thì cả khác nào bảo người thầy thuốc lấy cây cỏ về làm thuốc hả bác. Nếu bác nào điều trị lâu năm bệnh dạ dày với đại trạng thì mới biết bệnh này mà không dứt điểm được thì khó chịu với ảnh hưởng xấu tới cuộc sống tới mức nào. Tốn mấy triệu không đáng là gì đâu

  3. Giang Giang
   Giang Giang says:

   Tớ dùng 1 tháng thuốc điều trị dạ dày chưa tới 2 triêu/1 tháng ở trung tâm thuốc dân tộc. Chỉ mong lần này điều trị bệnh có đáp ứng tốt chứ mọi lần tớ dùng thuốc tây thuốc ngoại, cũng mấy củ 1 hộp mà bệnh vẫn tái phát thường xuyên ấy

 8. Mai Hà Hương
  Mai Hà Hương says: Trả lời

  Tớ đang muốn tham khảo địa chỉ YHCT nào ấy uy tín ở tp HCM, tớ đau dạ dày gần 10 năm nay từ hồi còn con gái ấy nhưng mà dùng mãi lá chè dây suốt mấy năm nay bệnh cũng đỡ nhưng cứ phải duy trì dùng thuốc mãi không phải là cách nhưng tớ lại không hợp thuốc tây, uống vào toàn bị buồn nôn, khó chịu thôi

  1. Hợp ;((
   Hợp ;(( says:

   Bệnh viện Y học cổ truyền TP HCM trang thiết bị hiện đại, khám cũng oki lắm nha bạn

  2. Tùng Jime
   Tùng Jime says:

   Nếu thế thì mình recomment bạn trung tâm thuốc dân tộc ở phường 2 quận Phú Nhuận ấy, trung tâm hay hợp tác với VTV làm những chương trình sức khỏe trên tivi rất bổ ích, đội ngũ y bác sĩ ở đây thì dày dặn kinh nghiệm toàn từ các bệnh viện YHCT lớn như bs Tuyết Lan, bác sĩ Thái, bs Nhung,..Trung tâm nhận được sự tin tưởng của bệnh nhân lắm, bạn lên google gõ là ra rất nhiều phản hồi tích cực về trung tâm

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xuất huyết dạ dày đi ngoài ra máu – Nguy hiểm chớ xem thường

Mức độ nghiêm trọng của tình trạng xuất huyết dạ dày đi ngoài ra máu thường phụ thuộc vào vị…

Hội chứng Mallory Weiss là gì? Biểu hiện, Chẩn đoán và Điều trị

Hội chứng Mallory Weiss hay còn gọi là hội chứng loét dạ dày - thực quản là hội chứng đề…

Viêm Trợt Hang Vị Dạ Dày: Nguyên Nhân và Cách Điều Trị

Viêm trợt hang vị dạ dày đề cập đến hiện tượng niêm mạc hang vị bị viêm và xuất hiện…

9 cách chữa bệnh đau dạ dày bằng thuốc Nam tốt nhất

Cách chữa bệnh đau dạ dày bằng thuốc Nam có tính an toàn cao nên được dân gian áp dụng…

Trào ngược dạ dày có gây đau đầu không? Trào Ngược Dạ Dày Có Gây Đau Đầu, Chóng Mặt Không?

Trào ngược dạ dày thường có các triệu chứng đặc trưng như ợ chua, ợ nóng, buồn nôn, đắng miệng,…

Chia sẻ
Bỏ qua