Trung tâm Thuốc dân tộc – Cơ sở TP Hồ Chí Minh

Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM

(028)7109 6699

Giới thiệu

Trung tâm Thuốc Dân Tộc 145 Hoa Lan, được biết đến là đơn vị khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền nổi tiếng ở Phía Nam của Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Được thành lập từ năm 2015 nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe bằng y học cổ truyền của người dân TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía Nam, Trung tâm Thuốc dân tộc tại địa chỉ 145 Hoa Lan được đông đảo người bệnh tin tưởng trao gửi sức khỏe.

Trung tâm Thuốc dân tộc cơ sở phía Nam được thành lập kế thừa trọn vẹn tinh hoa Y học cổ truyền và kinh nghiệm khám chữa bệnh rất thành công của Trung tâm Thuốc Dân Tộc tại Hà Nội. Đồng thời, đây cũng là địa chỉ quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong ngành y học cổ truyền sâu y lý, giỏi y thuật và tận tâm với người bệnh.

Đặc biệt, nổi tiếng trong lĩnh vực khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền nhờ chất lượng dịch vụ vượt trội kết hợp với nhiều giải pháp điều trị mang lại hiệu quả cao, Trung tâm nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn bệnh nhân. Các hoạt động chuyên môn của Trung tâm Thuốc dân tộc cơ sở phía Nam được cấp phép gồm:

  • Xem mạch thăm khám và chẩn bệnh theo phương pháp Y học cổ truyền
  • Kê đơn, bốc thuốc điều trị các bệnh lý đã được cấp phép
  • Ứng dụng các liệu pháp vật lý trị liệu chữa bệnh không dùng thuốc: Châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp, thủy châm, cấy chỉ...
  • Phát triển và ứng dụng các gói dịch vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân
  • Hỗ trợ tư vấn, điều trị bệnh từ xa thông qua các kênh trực tuyến chính thống của Trung tâm

Sau gần 10 năm đi vào hoạt động, Trung tâm Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan trở thành địa chỉ tin cậy, tiếp đón hàng trăm bệnh nhân mỗi ngày. Tầm nhìn trong tương lai, Trung tâm Thuốc dân tộc cơ sở phía Nam sẽ ngày càng phát triển, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng và nền y học nước nhà nói chung.

Với nhiều đóng góp cho sự nghiệp khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe, Trung tâm Thuốc dân tộc được vinh danh bằng nhiều giải thưởng danh giá. Xem chi tiết các giải thưởng TẠI ĐÂY

Chuyên khoa

Chuyên gia

Bác sĩ nguyễn thị phương mai

Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Mai

Trung tâm Thuốc dân tộc – Cơ sở TP Hồ Chí Minh

  • 5.0
Bác sĩ Trần Thị Hương Lan

Bác sĩ CKI Trần Thị Hương Lan

Trung tâm Thuốc dân tộc – Cơ sở TP Hồ Chí Minh

  • 5.0
Lương y Trần Mạnh Xuyên

Lương Y Trần Mạnh Xuyên

Trung tâm Thuốc dân tộc – Cơ sở TP Hồ Chí Minh

  • 5.0

Cơ sở vật chất

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *