Dự Án “Bảo Vệ Tim Mạch Việt Nam” Tặng Mũ Bảo Hiểm Tuyên Truyền

Từ ngày 15/12/2023 đến ngày 30/12/2023, Trung tâm Thuốc dân tộc đã cùng với Viện Y Dược cổ truyền dân tộc thực hiện chương trình phát mũ bảo hiểm miễn phí nhằm tuyên truyền, lan tỏa cho dự án “Bảo vệ tim mạch Việt Nam – Đẩy lùi mỡ máu, phòng chống đột quỵ”.

Dự án “Bảo vệ tim mạch Việt Nam” và chương trình phát mũ bảo hiểm miễn phí

Đây là một trong những dự án lớn, trọng điểm trong năm 2024, được Trung tâm Thuốc dân tộc và Viện Y Dược cổ truyền dân tộc cùng phối hợp triển khai. Mục đích của dự án vẫn là hướng đến chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đem đến cho người dân những lựa chọn tốt nhất để bảo vệ sức khỏe. Nhất là việc “đối phó” với những căn bệnh thời đại như mỡ máu, đột quỵ, tim mạch,…

Bên cạnh việc đẩy mạnh nghiên cứu, phát triển và đưa vào ứng dụng bài thuốc YHCT đặc trị mỡ máu, phòng chống đột quỵ trong giai đoạn đầu của dự án thì 2 đơn vị còn thực hiện nhiều hoạt động xã hội thiết thực nhằm lan tỏa cho dự án.

Mở đầu là hoạt động tặng mũ bảo hiểm “MŨ CHẤT LƯỢNG CHO VẠN DẶM BÌNH AN”..

Dự án "Bảo vệ tim mạch Việt Nam" tặng mũ bảo hiểm miễn phí để tuyên truyền cho dự án
Dự án “Bảo vệ tim mạch Việt Nam” tặng mũ bảo hiểm miễn phí để tuyên truyền cho dự án

Mục đích chính của hoạt động tặng mũ lần này chính là tuyên truyền cho dự án, giúp người dân biết đến dự án nhiều hơn. Thông qua các nội dung truyền tải, thành viên của 2 đơn vị còn giúp mọi người hiểu hơn về căn bệnh mỡ máu, đột quỵ, tim mạch cũng như tầm quan trọng của việc phòng chống, điều trị các bệnh này. Từ đó nâng cao nhận thức về việc chăm sóc sức khỏe chủ động. Ý nghĩa, giá trị của dự án cũng nhờ đó mà được lan tỏa rộng rãi.

Ngoài ra, số tiền thu được từ các hoạt động này sẽ được chuyển thành tiền gây quỹ cho dự án. Về sau sử dụng với mục đích hỗ trợ kinh phí điều trị cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, trường hợp bệnh đặc biệt.

Với ý nghĩa nhân văn sâu xa, dự án “Bảo vệ tim mạch Việt Nam – Đẩy lùi mỡ máu, phòng chống đột quỵ” nói chung, hoạt động tặng mũ bảo hiểm nói riêng đã được ủng hộ, đón nhận rất nhiệt tình. Từ đó đạt được những thành quả nhất định.

Kết quả của chương trình tặng mũ bảo hiểm miễn phí

Suốt nửa tháng cuối năm 2023, những thành viên trong ban Truyền thông nội bộ của Trung tâm Thuốc dân tộc và nhân sự của Viện Y Dược cổ truyền dân tộc đã thực hiện phát mũ bảo hiểm tại nhiều điểm trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Tiêu biểu nhất có thể kể đến: Bến xe Mỹ Đình, bến xe Giáp Bát, bến xe Nước Ngầm,…

Số lượng mũ phát thành công lên đến hơn 1000 chiếc mũ. Tất cả đều là những mũ được thiết kế riêng với logo của đơn vị, thông điệp của dự án. Mũ có chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao ISO 9001 – 2008, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Thành viên của 2 đơn vị tích cực tham gia phát mũ bảo hiểm tại các điểm trên địa bàn thành phố Hà Nội
Thành viên của 2 đơn vị tích cực tham gia phát mũ bảo hiểm tại các điểm trên địa bàn thành phố Hà Nội

Ngoài nhận mũ bảo hiểm miễn phí, mọi người còn có thể đổi mũ bảo hiểm cũ lấy mũ bảo hiểm mới, check in trên mạng xã hội để chia sẻ cho dự án và đóng góp 50.000 VNĐ vào quỹ Bảo vệ tim mạch Việt Nam.

Đặc biệt, những ai có vấn đề về mỡ máu, tim mạch hay có băn khoăn, thắc mắc liên quan đến các bệnh lý này đều có thể thông qua mã QR trên mũ để kết nối trực tiếp với các chuyên gia, bác sĩ nhờ họ tư vấn, hướng dẫn.

Theo phản hồi, sau khi chương trình phát mũ diễn ra, đã có rất nhiều người bệnh liên hệ đến Trung tâm hỏi về vấn đề này. Điều đó chứng tỏ, các bệnh lý kể trên được quan tâm rất nhiều, dự án đã phần nào được lan tỏa.

Trong suốt các buổi phát mũ, người dân tham gia đều rất đông. Mọi người được nhận mũ đều rất phấn khởi, nhiệt tình đón nhận các thông tin về dự án cũng như dành nhiều lời khen cho chương trình.

Tiếp nối thành công của chương trình phát mũ bảo hiểm tuyên truyền miễn phí lần này, Trung tâm Thuốc dân tộc và Viện Y Dược cổ truyền dân tộc sẽ tiếp tục triển khai nhiều hoạt động hơn nữa. Mong rằng, với sự đầu tư đồng bộ, bài bản như vậy, dự án sẽ ngày càng đến với người dân nhiều hơn, sớm đạt được những thành quả như mong đợi.

Ngày đăng 10:55 - 31/12/2023 - Cập nhật lúc: 11:01 - 06/01/2024
Chia sẻ:
Con Đường Dược Liệu Thuốc Dân Tộc – Tự Hào Thuốc Nam Của Người Việt

Ngay từ khi thành lập Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã chú trọng phát triển…

Tâm Sự Chuyện Nghề Y: Khi Sự Thấu Hiểu Không Chỉ Ở Ngôn Từ

Bác sĩ Nguyễn Phượng bồi hồi nhớ lại: “Ra mắt DrVitamin là quyết định đầy táo bạo của tôi thời…

Thuốc dân tộc mở rộng vùng trồng và dược liệu trên diện tích gần 1 ha

Nhằm đáp ứng nhu cầu tự chủ nguồn dược liệu sạch, Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc…

Thành viên của 2 đơn vị tích cực tham gia phát mũ bảo hiểm tại các điểm trên địa bàn thành phố Hà Nội Dự Án “Bảo Vệ Tim Mạch Việt Nam” Tặng Mũ Bảo Hiểm Tuyên Truyền

Từ ngày 15/12/2023 đến ngày 30/12/2023, Trung tâm Thuốc dân tộc đã cùng với Viện Y Dược cổ truyền dân…

Vn Medipharm – hệ thống chăm sóc sức khỏe kết hợp y học cổ truyền và y học hiện đại

Với mong muốn mang lại cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất khi khám chữa bệnh. Vn Medipharm hệ…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua