Review phần mềm WeUp ERP For Healthcare có tốt không? – Chia sẻ từ Giám đốc nhân sự TDT

Phần mềm WeUp ERP For Healthcare có tốt không? Là Giám đốc nhân sự của Bệnh viện Thuốc Dân Tộc và là người đã trực tiếp trải nghiệm phần mềm WeUp ERP For Healthcare để quản trị hiệu quả hơn 50 nhân sự. Bà Đầu Thị Thương – Giám đốc nhân sự của Bệnh viện Thuốc Dân Tộc đã có những chia sẻ vô cùng chi tiết về phần mềm này. 

Review phần mềm quản lý nhân sự WeUp erp for healthcare có tốt không?

Phần mềm WeUp ERP For Healthcare có tốt không? 

Phần mềm WeUp ERP For Healthcare có tốt không? Là câu hỏi đang rất hót hiện nay, bởi ngoài quản lý bán hàng, quản lý kế toán, quản lý kho, quản lý nhân sự thì đây là 1 trong số ít phần mềm tích hợp All in One – Quản lý tất cả chỉ trong một giải pháp duy nhất. 

WeUp ERP For Healthcare có tốt không? Là  một người làm nhân sự và trực tiếp sử dụng phần mềm này, hôm nay tôi sẽ chia sẻ chi tiết cho các bạn về phần mềm này. Hy vọng những chia sẻ thực tế từ quá trình trải nghiệm trực tiếp của tôi sẽ giúp các doanh nghiệp dược và những người làm quản lý y dược có cái nhìn khách quan về phần mềm này. Từ đó sẽ có quyết định chính xác có nên lựa chọn WeUp ERP For Healthcare để ứng dụng vào vận hành và quản lý doanh nghiệp mình hay không. 

ERP For Healthcare của WeUp có tốt không? Theo đánh giá cảm quan ban đầu của tôi thì nó tốt hơn các phần mềm quản lý khác bởi đây là một trong số rất ít phần mềm tích hợp đa nền tảng. Với WeUp ERP For Healthcare thì doanh nghiệp bạn không cần phải sử dụng thêm bất kỳ phần mềm nào khác. Bởi trong WeUp ERP For Healthcare đã tích hợp đầy đủ các tính năng cho: kế toán, bán hàng, marketing, nhân sự, quản lý kho, quản lý vận chuyển, ….vv. 

Tuy nhiên cũng giống như các phần mềm khác, khi mới bắt đầu sử dụng WeUp ERP For Healthcare thì tôi cũng gặp rất nhiều khó khăn. Một trong những khó khăn đầu tiên phải kể đến đó chính là cách sử dụng. Khi mới bắt đầu sử dụng phần mềm tôi cũng khá nóng ngóng với những thao tác trên phần mềm. Mặc dù đã được hướng dẫn và có video hướng dẫn cụ thể song tôi cũng cần khá nhiều thời gian để sử dụng thành thục những tính năng nhân sự của mình. Tuy nhiên khó khăn này chỉ diễn ra ở thời gian đầu, khi đã làm quen với phần mềm thì những thao tác này trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Chưa đầy 1 tháng sử dụng phần mềm, với sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ triển khai WeUp, tôi đã tự tin và sử dụng thành thạo các chức năng trong tính năng quản lý nhân sự. 

Khó khăn thứ 2 khi bắt đầu sử dụng ERP For Healthcare của WeUp đó chính là việc chuyển và đồng bộ dữ liệu lên hệ thống gặp rất nhiều khó khăn. Trước đây dữ liệu của phòng nhân sự Thuốc Dân Tộc hầu hết là được nhập trên drive hoặc lưu trữ dưới dạng văn bản cứng. Chính vì vậy việc tìm kiếm và nhập thông tin trước đó lên hệ thống cũng gặp rất nhiều khó khăn. Đầu tiên chúng tôi đã phải chuyển hết dữ liệu ở bản cứng sang bản mềm. Việc nhập liệu này thực sự tốn rất nhiều thời gian. Song dồn toàn lực tập trung cho việc nhập liệu, chỉ sau chưa đầy 1 tuần, tất cả dữ liệu đã được phòng nhân sự Thuốc Dân Tộc hoàn thiện. Từ khi dữ liệu được đồng bộ lên hệ thống tôi mới thấy rõ được những lợi ích to lớn mà WeUp ERP For Healthcare mang lại. 

WeUp erp for healthcare giúp công việc của tôi dễ dàng hơn rất nhiều

WeUp ERP For Healthcare không chỉ giúp chúng tôi quản lý thông tin nhân sự một cách khoa học, dễ dàng mà còn cho phép tìm kiếm và truy xuất thông tin của bất kỳ nhân sự nào một cách nhanh chóng. Chỉ tính riêng chức năng này đã giúp phòng nhân sự tiết kiệm được rất nhiều thời gian tra cứu thông tin thay vì phải lục tìm cả đống tài liệu mỗi lần cần thông tin của nhân sự như trước đây. 

Điều khiến tôi hài lòng nhất ở WeUp ERP For Health là nó không chỉ dừng lại ở việc cho phép quản lý nhân sự dễ dàng mà còn cho phép quản lý mọi vấn đề liên quan đến tuyển dụng và đào tạo nhân sự. Vậy nên phần mềm WeUp ERP For Healthcare có tốt không? Với tôi thì đây thực sự là phần mềm quản lý nhân sự vô cùng lý tưởng. Nó không chỉ giúp tôi tối ưu được quy trình làm việc của phòng nhân sự, nâng cao hiệu suất hiệu quả công việc mà còn giúp công việc của tôi dễ dàng hơn rất nhiều. 

Doanh nghiệp bạn sẽ được gì khi ứng dụng WeUp ERP For Healthcare?

Như đã chia sẻ ở trên khi ứng dụng ERP For Healthcare của WeUp vào quá trình quản lý và vận hành, Bệnh viện Thuốc Dân Tộc có rất nhiều cái được. Tuy nhiên riêng về lĩnh vực tuyển dụng có 3 cái được lớn nhất phải kể đến đó chính là: 

WeUp ERP For Healthcare không chỉ giúp chúng tôi quản lý thông tin nhân sự một cách khoa học, dễ dàng mà còn cho phép tìm kiếm và truy xuất thông tin của bất kỳ nhân sự nào một cách nhanh chóng. Chỉ tính riêng chức năng này đã giúp phòng nhân sự tiết kiệm được rất nhiều thời gian tra cứu thông tin thay vì phải lục tìm cả đống tài liệu mỗi lần cần thông tin của nhân sự như trước đây. 

Dễ dàng quản lý nhân sự 

ERP For Healthcare cho phép phòng nhân sự dễ dàng cập nhật và quản lý thông tin hồ sơ nhân sự bao gồm: Họ tên, tuổi, ngày tháng năm sinh, quê quán, số điện thoại, địa chỉ liên hệ, bằng cấp, chuyên môn, khung năng lực đầu vào, kinh nghiệm, thời gian làm việc. Từ đó dễ dàng tìm kiếm, truy xuất thông tin và có căn cứ chính xác để đánh giá cũng như đưa ra các đề xuất tăng lương, thưởng…vv. 

Bên cạnh quản lý thông tin hồ sơ thì tính năng quản lý nhân sự còn cho phép truy xuất số liệu chấm công của các cán bộ nhân viên, dễ dàng nắm được thời gian làm việc, số ngày nghỉ phép của nhân viên. 

Điều tuyệt vời hơn ở ERP For Healthcare đó chính là ngoài đồng bộ với dữ liệu chấm công thì phần mềm còn đồng bộ và cho phép tự động tính lương cho nhân viên dựa trên những công thức đã được cài đặt sẵn. Việc tự động tính công đã giúp giảm tải một lượng lớn công việc cho phòng hành chính nhân sự của Bệnh viện Thuốc Dân Tộc vào những ngày cuối tháng. Đồng thời tránh được những sai sót không đáng có do quy trình tính lương thủ công gây ra.

Ngoài ra WeUp ERP For Healthcare còn hỗ trợ Bệnh viện Thuốc Dân Tộc rất nhiều trong việc tính thưởng cùng các chế độ phúc lợi khác cho nhân viên. Đây chính là một trong những ưu điểm vô cùng lớn và cũng vô cùng tuyệt vời của ERP For Healthcare đối với phòng nhân sự. 

weup erp for healthcare quản lý tuyển dụng nhanh chóng hiệu quả

Quản lý tuyển dụng

Dễ dàng quản lý và đánh giá hiệu quả tuyển dụng chính là cái được thứ 2 của Bệnh viện Thuốc Dân Tộc khi ứng dụng ERP của WeUp. 

Nếu như trước đây, quá trình tuyển dụng hồ sơ của Thuốc Dân Tộc chỉ đơn giản là tìm kiếm hồ sơ, lọc và chọn hoặc loại. Tất cả các quy trình này đều được tiến hành thủ công và phụ thuộc rất nhiều vào các nhân sự tuyển dụng thì với ERP For Healthcare quá trình tuyển dụng đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. 

ERP For Healthcare của WeUp ngoài việc tự động tổng hợp CV đầu vào của ứng viên còn cho phép cập nhật chi tiết tình trạng của từng CV. Với những CV đạt tiêu chuẩn, hệ thống sẽ tự động lưu lại thông tin để làm căn cứ đánh giá sau quá trình thử việc cũng như xét chế độ lương thưởng sau này. Với những CV chưa đạt yêu cầu nhưng có tiềm năng, hệ thống sẽ tự động lưu vào kho ứng viên và tiếp tục có những phương án chăm sóc để sẵn sàng sử dụng khi có vị trí phù hợp. 

Đặc biệt với WeUp ERP For Healthcare , chỉ cần truy cập vào hệ thống, bất cứ chuyên viên nhân sự nào của phòng cung có thể biết được chất lượng và tình trạng CV của ứng viên như thế nào và tiếp tục xử lý CV thay vì phụ thuộc hoàn toàn vào người tuyển dụng như trước. Đồng thời nhìn vào những số liệu báo cáo, trưởng phòng hoặc người quản lý nhân sự cũng dễ dàng đánh giá được hiệu quả tuyển dụng đang ở mức độ nào. Từ đó có những phương án phát huy và điều chỉnh cho phù hợp nhất.  

weup erp for healthcare hỗ trợ đào tạo trực tuyến hiệu quả

Quản lý đào tạo

Với tính năng elearning, WeUp ERP For Healthcare cho phép tổ chức các khóa học online để tất cả các nhân sự có thể tham gia. Ngoài ra với những kho tài liệu có sẵn với những thông tin chung của công ty và thông tin riêng của từng bộ phận chuyên trách sẽ giúp những nhân viên mới có thể dễ dàng tiếp nhận những thông tin từ người cũ mà không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu. 

Tính năng này còn cho phép phòng nhân sự lên các kế hoạch đào tạo chung cho công ty và các kế hoạch đào tạo riêng cho các phòng ban theo từng giai đoạn. Từ đó nâng cao chất lượng nhân sự và nâng cao hiệu suất cũng như hiệu quả công việc. 

WeUp ERP For Healthcare có tốt không? Bà Đầu Thị Thương – Giám đốc nhân sự Bệnh viện Thuốc Dân Tộc cho biết: Với góc độ từ một người làm quản lý nhân sự như tôi thì WeUp ERP For Healthcare thực sự là một phần mềm mà các doanh nghiệp nên ứng dụng. Bởi từ một người thường xuyên đi sớm về muộn như tôi và chưa bao giờ thấy hết việc thì nó đã giúp tôi giảm tải được rất nhiều công việc, rút ngắn được thời gian làm việc nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả. Thậm chí là hiệu quả cao hơn từ 30 – 50% so với trước đó. Từ khi có WeUp ERP For Healthcare tôi không còn phải thường xuyên đi sớm về muộn như trước. Đồng thời cũng dễ dàng quản lý và giám sát được công việc của các bộ phận bên dưới. 

Bà Đầu Thị Thương cũng cho biết, không chỉ có phòng nhân sự, từ ngày Bệnh viện Thuốc Dân Tộc ứng dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp tổng thể WeUp ERP For Healthcare, khối lượng công việc của các phòng ban khác như: phòng marketing, phòng kế toán, phòng kinh doanh và đặc biệt là phòng kho đã được giảm tải rất nhiều. Cũng vì giảm tải được khối lượng công việc, hiệu quả, hiệu suất làm việc tăng mà trải nghiệm làm việc của các nhân sự cũng cải thiện đáng kể. Từ những hiệu quả bước đầu đã cho thấy quyết định lựa chọn WeUp ERP For Healthcare để nâng cấp và cải thiện quy trình làm việc cũ của Thuốc Dân Tộc chính là một lựa chọn vô cùng đúng đắn và sáng suốt. Đây cũng là một phần mềm rất đáng để các chủ doanh nghiệp nghiên cứu và ứng dụng cho doanh nghiệp của mình.

Mọi thông tin về Công ty Cổ phần Truyền Thông và Công nghệ WeUp các bạn quan tâm có thể liên hệ: 

  • Website: weupgroup.vn
  • Hotline: 08 2245 8899
  • Email: contact@weupgroup.vn
  • Địa chỉ: Tầng 18, tòa nhà Viwaseen, số 48 Tố Hữu, phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Ngày đăng 07:30 - 18/12/2021 - Cập nhật lúc: 13:48 - 04/01/2022
Chia sẻ:
Yến chưng Tam Bảo Khang Tam Bảo Khang – Yến chưng DUY NHẤT Chứa Sâm Ngọc Linh Cùng Hàm Lượng Yến Tươi Cao Nhất Thị Trường

Yến chưng đông trùng hạ thảo sâm Tam Bảo Khang là sản phẩm yến chưng ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT…

Thuốc Dân Tộc TẶNG 1000 Liệu Trình 10 Ngày Chữa Dạ Dày MIỄN PHÍ Thuốc Dân Tộc TẶNG 1000 Lọ Sơ Can Bình Vị Tán Chữa Dạ Dày MIỄN PHÍ

Tại Việt Nam người bị ung thư dạ dày ngày càng cao, xếp thứ 14 trên thế giới. Nguyên nhân…

Nhất Nam Y Viện Chính Thức RA MẮT APP MOBILE Chăm Sóc Sức Khỏe Cho Khách Hàng Nhất Nam Y Viện Chính Thức RA MẮT APP MOBILE Chăm Sóc Sức Khỏe Cho Khách Hàng

Được biết đến là một địa uy tín trong chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh bằng Y học cổ…

HƯỚNG VỀ CỘI NGUỒN 2018 – Chương trình Khám, chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí chào mừng ngày 30/04/2018

Hòa chung không khí kỷ niệm 43 năm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2018) trên…

CẢNH BÁO Giả Mạo Thông Tin, Hình Ảnh Sơ Can Bình Vị Tán Thuốc Dân Tộc Để LỪA ĐẢO Người Bệnh CẢNH BÁO Giả Mạo Thông Tin, Hình Ảnh Sơ Can Bình Vị Tán Thuốc Dân Tộc Để LỪA ĐẢO Người Bệnh

Mới đây, Trung tâm Thuốc dân tộc nhận được khá nhiều phản hồi về sự việc bị “kẻ xấu giả…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua