Vietmec.com – Cơ Hội Tiếp Cận Nguồn Thông Tin Sức Khỏe Uy Tín

Covid-19 đã gây nên nhiều sự thay đổi bao trùm lên mọi lĩnh vực kinh tế, xã hội,… Đại dịch cũng tác động sâu sắc đến cách thức chăm sóc sức khỏe của người dân các quốc gia. Trước xu hướng y tế mới, người dân Việt cũng có cơ hội tiếp cận một nguồn thông tin chăm sóc sức khỏe toàn diện và uy tín thông qua Mạng xã hội về y tế sức khoẻ Việt Nam Vietmec.com.

Tối ưu hóa chăm sóc sức khỏe và dịch vụ y tế từ xa

Đại dịch Covid-19 từng gây nên tình trạng quá tải, sụp đổ của nhiều nền y tế trên toàn cầu. Dù thế giới đang dần chuyển qua tình trạng bình thường mới thì cách chăm sóc sức khỏe của người dân đã có những sự đổi mới rõ rệt.

Nhiều thay đổi về quan điểm trong chăm sóc sức khỏe, thăm khám và điều trị bệnh của người dân đã có sự chuyển biến. Điều này là do ảnh hưởng của dịch bệnh và xu hướng số hóa y tế toàn cầu. Y học gia đình, y học từ xa trở nên ngày càng quen thuộc. Việc ứng dụng công nghệ 4.0 và các nền tảng điện tử trong lĩnh vực sức khỏe trở thành xu hướng mới.

Internet và các thiết bị di động thông minh ngày càng có vai trò vô cùng quan trọng. Điều này được thể hiện rõ rệt ở thời điểm dịch bệnh hoành hành. Xu hướng chuyển đổi số và dịch chuyển chất cả mọi thứ lên trực tuyến ngày càng phát triển.

Ứng dụng công nghệ 4.0 vào y tế trở nên rất cần thiết. Việc số hóa, chuẩn hóa giúp các tổ chức cung cấp dịch vụ từ xa. Giải pháp này giúp giảm thiểu tác hại của bệnh dịch, giảm tải cho các cơ sở y tế. Đồng thời, những biện pháp này giúp nâng cao chất lượng điều trị trong bệnh viện cũng như ngay tại nhà.

Tính tới đầu năm 2021, báo cáo thống kê từ Trung tâm Internet Việt Nam cho thấy đã có tới hơn 68.72 triệu người dùng Internet tại Việt Nam. Con số này chiếm tổng 70.3% dân số. Nhu cầu của người dân tăng cao, bao gồm:

 • Tra cứu thông tin về chăm sóc sức khỏe.
 • Liên lạc với cơ sở y tế gần nhất.
 • Tư vấn trực tuyến với chuyên gia, bác sĩ.

Tại Việt Nam, nơi tỷ lệ bác sĩ/người dân chưa tới 1/1.000 thì xu hướng số hóa và dịch vụ từ xa chính là “cuộc cách mạng” thiết yếu. 

Hiểu rõ điều đó, Mạng xã hội về y tế sức khoẻ Việt Nam Vietmec.com đã được thành lập. Website chính thức đi vào hoạt động từ tháng 1/2022. Mạng xã hội này thuộc Hệ sinh thái y tế toàn diện Vietmec Group. Đây là địa chỉ dành cho người dùng Internet đến từ khắp mọi miền Việt Nam. 

Vietmec tiên phong trong xu hướng ứng dụng công nghệ 4.0 tại Việt Nam
Vietmec tiên phong trong xu hướng ứng dụng công nghệ 4.0 tại Việt Nam

Website là cơ hội để người dân tiếp cận một nguồn thông tin về lĩnh vực sức khỏe – y tế khổng lồ. Mỗi nội dung đăng tải đều có tính khoa học và độ tin cậy cao. Thông qua website này, bạn có thể theo dõi các bài viết về y tế, chăm sóc sức khỏe mà mình quan tâm.

Ngoài ra, Vietmec.com cũng là cầu nối chia sẻ thông tin, tư vấn, hỗ trợ trực tuyến tiện lợi nhất. Bạn cũng có thể trao đổi cùng mọi người. Đồng thời, bạn cũng nhận được tư vấn, giải đáp chi tiết từ các chuyên gia.

Website sẽ giúp kết nối từ xa giữa người dân và các chuyên gia, bác sĩ, cơ sở y tế. Việc tra cứu thông tin bác sĩ, địa chỉ khám chữa bệnh uy tín và đặt lịch hẹn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tầm nhìn, sứ mệnh của Mạng xã hội về y tế sức khoẻ Việt Nam Vietmec.com

Vietmec.com ra đời với định dạng một mạng xã hội về y tế sức khoẻ có sự tham gia của người dùng trên toàn quốc. Ngoài ra còn có sự đóng góp của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành. Website mong muốn trở thành một nền tảng PHỔ BIẾN, một địa chỉ cung cấp thông tin sức khỏe TOÀN DIỆN và UY TÍN, một mạng xã hội ĐÔNG ĐẢO người dùng tại Việt Nam. 

Truy cập vào Vietmec.com và trở thành một thành viên trong mạng xã hội về y tế sức khoẻ này, bạn sẽ được:

 • Tiếp nhận những thông tin y tế hữu ích, khoa học từ những bài đăng đa dạng, đa chiều. Những kiến thức sức khỏe này được kiểm định bởi các chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm. Họ đang làm việc tại các cơ sở y tế đầu ngành trong nước.
 • Cập nhật những xu hướng y tế và chăm sóc sức khỏe mới nhất.
 • Kết nối đa chiều với hàng triệu người dùng khác. Người dùng có thể chia sẻ kiến thức bổ ích. Đồng thời, tại đây có nhiều bài đánh giá, review. Từ đó, cung cấp cái nhìn toàn diện về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thuốc, dược phẩm,…
 • Để lại câu hỏi và trao đổi trực tiếp với chuyên gia thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau. Bạn sẽ được giải đáp chi tiết những thắc mắc về: Các liệu pháp, phương pháp điều trị, thuốc, mẹo chăm sóc sức khỏe tại nhà,…
 • Tra cứu thông tin về các bác sĩ, chuyên gia và cơ sở y tế uy tín. Kết nối nhanh chóng, đặt lịch khám trực tuyến một cách dễ dàng.

Những bài đăng, thông tin được chia sẻ trên Vietmec.com luôn ưu tiên tiêu chí sức khỏe của mọi người lên hàng đầu. Mỗi bài viết đều được biên tập và kiểm duyệt bởi các chuyên gia, bác sĩ uy tín.

Vietmec.com là Mạng xã hội về y tế sức khoẻ Việt Nam đầu tiên
Vietmec.com là Mạng xã hội về y tế sức khoẻ Việt Nam đầu tiên

Nhờ đó, tính KHOA HỌC – KHÁCH QUAN – HỮU ÍCH của những thông tin sức khỏe trên website Vietmec.com đều đảm bảo. Những dẫn chứng rõ ràng và trích dẫn cụ thể giúp bạn dễ dàng đối chứng. Vietmec.com hứa hẹn trở thành mạng xã hội về y tế – sức khoẻ uy tín số 1 tại Việt Nam.

Cam kết của Mạng xã hội về y tế sức khoẻ toàn diện Vietmec.com

Vietmec.com hứa hẹn trở thành mạng xã hội về y tế sức khoẻ tiên phong và phổ biến tại Việt Nam. Website giúp người dân tiếp cận nguồn thông tin, kiến thức y tế – sức khỏe uy tín. Đội ngũ Vietmec cam kết:

 • Cố gắng hoàn thành tốt sứ mệnh đã đặt ra và quan trọng nhất là đảm bảo độ đáng tin 100% của mỗi nội dung, bài đăng được chia sẻ trên mạng xã hội này. Đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ của Vietmec.com sẽ kiểm duyệt khắt khe và kịp thời. Điều này nhằm đảm bảo tính khoa học, chính xác của nội dung đăng tải.
 • Độc giả có thể yên tâm về những kiến thức và thông tin được Vietmec.com cung cấp. Tuyệt đối không PR sản phẩm thiếu chân thực. Không cung cấp những mẹo sức khỏe thiếu tính khoa học, gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
 • Bên cạnh đó, Vietmec.com là mạng xã hội dành cho cộng đồng chuyên về lĩnh vực y tế – sức khỏe, cam kết đặt lợi ích của người dùng lên hàng đầu. Những tiện ích, công cụ và thiết kế website sẽ được cải tiến trong tương lai. Đội ngũ sẽ không ngừng cố gắng để người dùng có trải nghiệm tốt nhất. 
 • Mặt khác, Vietmec sẽ mở rộng hợp tác trong tương lai, kết nối với các cơ sở y tế uy tín trong và ngoài nước. Từ đó hỗ trợ người dân kịp thời và tiện lợi hơn.
Vietmec.com sẽ không ngừng hoàn thiện và tiến bộ
Vietmec.com sẽ không ngừng hoàn thiện và tiến bộ

Trong thời gian tới, Mạng xã hội về y tế sức khoẻ Việt Nam Vietmec.com sẽ là địa chỉ tin cậy để mọi người dân Việt Nam tìm kiếm thông tin hữu ích và nâng cao được kiến thức về sức khỏe. 

Ngày đăng 08:24 - 11/03/2022 - Cập nhật lúc: 12:07 - 05/04/2022
Chia sẻ:
RƯỚC HỌA DO CẮT TRĨ “KHÔNG ĐAU”

Trên các phương tiện thông tin đại chúng đang quảng cáo rầm rộ các phòng khám Trung Quốc chữa mọi…

Con Đường Dược Liệu Thuốc Dân Tộc – Tự Hào Thuốc Nam Của Người Việt

Ngay từ khi thành lập Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã chú trọng phát triển…

Thư Chúc Tết Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Kính gửi Quý khách hàng! Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, Công ty CP Nghiên cứu &…

Viện Nha khoa Vidental - Đơn vị uy tín giúp khắc phục 95% các vấn đề về răng miệng Nha Khoa ViDental – Đơn Vị Chỉnh Nha Được Đánh Giá Hàng Đầu Việt Nam

Có đến 90% người Việt đang gặp phải các vấn đề về răng miệng, nhưng thực tế rất ít trong…

Trung tâm Thuốc Dân Tộc gửi “Ngàn lời cảm ơn” tới quý khách hàng bằng nhiều phần quà hấp dẫn miễn phí

Hòa chung với bầu không khí vui tươi hướng tới ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Trung tâm nghiên cứu…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua