Trung tâm Thuốc dân tộc thực hiện nghiêm túc thực hiện công tác phòng chống Covid 19

Khai trương thương hiệu Trung tâm YHCT Thuốc dân tộc – Đông Anh

CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc khai trương thương hiệu Trung tâm YHCT tại Đông Anh

Chương trình ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT chào mừng ĐẠI LỄ 30/4 – 1/5 “Trao sức khỏe – Trọn niềm vui”

Trung tâm Thuốc dân tộc chung tay cùng ông Đoàn Ngọc Hải phát triển quỹ “Vì đồng bào”

Hội đồng chuyên môn CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc họp thường niên Quý I/2021

Đông phương Y pháp nghiên cứu, phát triển phác đồ điều trị cho trẻ tự kỷ, bại não, chậm phát triển 

Trung tâm Thuốc dân tộc ra mắt bài thuốc Quốc dược Phục cốt Khang và Phác đồ điều trị bệnh xương khớp đặc biệt

CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc ký kết hợp tác với Phòng khám chữa bệnh Chữ thập đỏ Đông Anh

THƯ MỜI HỢP TÁC

Detox Orgreen thành quả nghiên cứu khoa học từ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, mang đến liệu pháp giải độc gan, thanh lọc cơ thể toàn diện.

Bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc 2 miền tham gia trao đổi kinh nghiệm trong chăm sóc sức khoẻ bệnh nhân

Ngay sau sự kiện tham dự buổi lễ kỷ niệm 6 năm thành lập Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc cơ sở phía Nam vào ngày 18/7/2020, các bác sĩ 2 miền của Trung tâm đã tham gia buổi họp mặt và thực hiện trao đổi, thảo luận nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm trong khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền.

Đội ngũ y bác sĩ hai miền Trung tâm Thuốc dân tộc hội tụ trong Lễ kỷ niệm “6 năm vang danh y pháp – Trọn tình Phương Nam”

Vào ngày 18/7/2020, tại Nhà thi đấu Rạch Miễu, đường Hoa Phượng, Phường Phú Nhuận, Quận 2, TP HCM đã long trọng tổ chức thành cônh buổi lễ kỷ niệm 6 năm thành lập Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc cơ sở Phía Nam. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các vị khách quý là đại diện các cơ quan chính quyền địa phương, các ban ngành toàn thể cùng đông đủ đội ngũ y bác sĩ hai miền của Trung tâm thuốc dân tộc.

Trải qua hành trình 6 năm, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc cơ sở Phía Nam đã trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu trong công tác chăm sóc sức khoẻ cộng đồng bằng Đông y của người dân TP HCM và các tỉnh thành lân cận. Ghi nhận những đóng góp do Thuốc dân tộc mang lại cho cộng đồng, các vị đại diện cơ quan chính quyền địa phương cũng đã lên trao hoa chúc mừng và có lời phát biểu, ghi nhận những đóng góp của Trung tâm. Cụ thể, ông Vũ Minh Hùng, Chủ tịch UBND Phường 2, Quận Phú Nhuận đã đại diện phía cơ quan chính quyền địa phương gửi lời nhắn nhủ:

“Hành trình 6 năm qua của Thuốc dân tộc cơ sở Phía Nam rất đáng ghi nhận và tuyên dương. Chung tôi hy vọng rằng đội ngũ y bác sĩ của Trung tâm sẽ tiếp tục đồng hành trong chăm sóc sức khoẻ người dân, không ngừng toả sáng tâm – y – đức, giúp bà con được chửa khỏi bệnh, trở lại với cuộc sống an vui. Chúc Thuốc dân tộc ngày càng phát triển hơn nữa, trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho người dân trên mọi miền Tổ quốc.”

bác sĩ 2 miền TDT
Các bác sĩ hai miền của Thuốc dân tộc đã hội tụ trong buổi lễ kỷ niệm 6 năm thành lập cơ sở Phía Nam

Đáp lại thịnh tình từ phía các vị khách mời, phát biểu trong buổi lễ kỷ niệm, ông Phạm Quang Hưng (Chủ tịch HĐQT Công ty Cp Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc) xúc động cho biết:

Men gan cao là dấu hiệu gan bị tổn thương nghiêm trọng và báo hiệu nguy cơ mắc các bệnh như viêm gan, xơ gan...

“Để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay, Trung tâm thuốc dân tộc nói chung và cơ sở Phía Nam nói riêng đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu hết mình. May mắn là những nỗ lực không ngừng nghỉ của Trung tâm đã được chính quyền địa phương cùng đông đảo quý bệnh nhân ghi nhận. Chúng tôi sẽ tiếp tục trau dồi kiến thức chuyên môn để xứng danh vang danh y pháp và mang tới cộng đồng chất lượng dịch vụ, sản phẩm chăm sóc sức khẻo tốt nhất.”

Đội ngũ các bác sĩ hai miền của Thuốc dân tộc tham dự cuộc gặp mặt, trao đổi, thảo luận nhằm nâng cao chuyên môn trong chăm sóc sức khoẻ bằng YHCT

Ngay sau khi buổi lễ kỷ niệm kết thúc, ngày 19/7/2020, tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc cơ sở Phía Nam đã diễn ra buổi họp mặt, trao đổi, thảo luận giữa đội ngũ các bác sĩ hai miền của Trung tâm. Buổi làm việc đã tạo cơ hội để các bác sĩ tại hai miền của Thuốc dân tộc cơ dịp gặp gỡ, trao đổi thông tin và vạch ra những hướng phát triển mới trong tương lai. Đóng góp vào sự phát triển của Thuốc dân tộc nói riêng và nền y học cổ truyền nước nhà nói chung.

Góp mặt trong buổi làm việc của sự xuất hiện của:

– Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh bệnh viện YHCT Trung ương

– Thầy thuốc ưu tú – Bs Chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn – Phó Giám đốc chuyên môn – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương

– Bác sĩ Trần Mạnh Xuyên, Bác sĩ Bùi Thanh Tùng – Bác sĩ điều trị tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc cơ sở Phía Nam cùng các y bác sĩ khác.

bác sĩ 2 miền TDT
Đội ngũ các bác sĩ 2 miền của Thuốc dân tộc tề tựu đông đủ

Trong buổi làm việc, các bác sĩ đã điểm lại những thành tựu đã đạt được của Thuốc dân tộc trong thời gian qua, cùng những mặt hạn chế cần khắc phục cũng như những khó khăn, thử thách đang chờ đợi phía trước. Đồng thời, các bác sĩ cũng đưa ra những trường hợp bệnh nhân điển hình đại diện cho các bệnh thường gặp, nêu ra phác đồ điều trị phù hợp và có tính ứng dụng cao, để đội ngũ các y bác sĩ trẻ tuổi tham khảo, học hỏi trong quá trình hành nghề.

Sau khi thực hiện trao đổi về chuyên môn, nghiệp cụ, các bác sĩ còn cùng nhau cập nhật những xu hướng khám chữa bệnh mới áp dụng tinh hoa của nền Y học cổ truyền. Qua đó đề ra những hướng phát triển mới trong tương lai, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ trong chăm sóc sức khoẻ người dân.

bác sĩ hai miền TDT
Bác sĩ Tuyết Lan trao đổi kinh nghiệm cùng bác sĩ Trần Mạnh Xuyên

Chia sẻ về buổi làm việc, bác sĩ Lê Hữu Tuấn cho biết cảm nhận như sau:

“Đây là hoạt động thường xuyên của Thuốc dân tộc với mong muốn qua những buổi làm việc như thế này, chúng tôi có thể gặp gỡ các đồng nghiệp, cùng nhau trao đổi những khó khăn trong quá trình khám chữa bệnh và đưa ra hướng giải quyết kịp thời. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng lấy đây làm cơ hội để trau dồi thêm kiến thức trong việc học hỏi lẫn nhau, chỉ bảo lẫn nhau, cập nhật những thông tin và xu hướng mới trong khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền.

Đặc biệt, chúng tôi chú trọng vào công tác đào tạo cho thế hệ các y bác sĩ trẻ – những người ở tầng lớp kế cận sẽ phát huy thành tựu của Thuốc dân tộc, mang tới sức khoẻ bình an cho người dân trên cả nước.”

Bác sĩ Tuấn
Bác sĩ Tuấn truyền đạt kinh nghiệm trực quan cho các đồng nghiệp trẻ

Cũng trong khuôn khổ buổi làm việc, bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã truyền đạt kinh nghiệm tới các đồng nghiệp, đặc biệt là những y bác sĩ trẻ bằng cách thăm khám và điều trị cho các trường hợp bệnh nhân cụ thể. Thông qua hình thức trực quan này, các bác sĩ trẻ của Trung tâm Thuốc dân tộc sẽ học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích về nghề và có thể áp dụng trực tiếp trong quá trình hành thiện cứu người.

Góp mặt trong đội ngũ các y bác sĩ trẻ – lực lượng nòng cốt trong tương lai của Thuốc dân tộc, bác sĩ Bùi Thanh Tùng (Bác sĩ điều trị tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc cơ sở Phía Nam) cho biết:

“Tôi cảm thấy buổi làm việc ngày hôm nay rất bổ ích và thú vị. Thông qua buổi làm việc này, các bác sĩ ở hai miền của Thuốc dân tộc có thể trao đổi, tháo gỡ những vấn đề còn tồn tại trong công tác khám chữa bệnh. Đồng thời cùng nhau góp ý và hoàn chỉnh hơn nữa các phác đồ điều trị, nhằm giúp bệnh nhân rút ngắn được thời gian chữa bệnh.

Đặc biệt, cá nhân tôi rất hứng thú với phần truyền đạt kinh nghiệm trực quan của bác sĩ Tuấn. Bác sĩ Tuấn có thể coi là “cây đa cây đề” trong lĩnh vực Y học cổ truyền, do đó, kiến thức do bác sĩ truyền dạy là vốn quý đối với thế hệ các bác sĩ trẻ như chúng tôi.”

Một số hình ảnh khác trong buổi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ hai miền Thuốc dân tộc

Mặc dù thời lượng một ngày không dài, nhưng các bác sĩ hai miền của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã tận dụng tối đa để trao đổi và thảo luận cũng như dung nạp các kiến thức mới về nghề. Cũng thông qua đây, ngọn lửa đam mê dành cho công tác chăm sóc sức khoẻ bệnh nhân của các bác sĩ thêm phần dâng cao. Trong tương lai, Thuốc dân tộc sẽ tiếp tục tổ chức các buổi gặp mặt ý nghĩa như thế này nhằm không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ, khẳng định vị thế là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Đông y trên cả nước.

Cộng đồng nhiệt tình hưởng ứng Chiến dịch Tặng tinh chất thảo dược tăng sức đề kháng của TT Thuốc dân tộc

Chỉ sau 3 ngày triển khai Chiến dịch “Tăng cường miễn dịch - Đẩy lùi dịch Corona”, tặng miễn phí…

Công ty Thuốc dân tộc được Bộ Y tế đánh giá cao về mô hình khám chữa bệnh YHCT đạt chuẩn

Sáng ngày 27/9, Công ty CP Thuốc dân tộc vinh dự đón đoàn đại biểu của Cục Quản lý y…

Công ty Thuốc Dân Tộc và hành trình tạc tượng Danh y Hải Thượng Lãn Ông ngay tại Hà Nội-K3

Kỳ 3: Theo chân “người nối nghiệp” đời thứ 18 của Hải Thượng Lãn Ông về với nơi cụ hành…

Lì xì đầu năm – Tân xuân đắc lộc

Công ty CP nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc tưng bừng triển khai chương trình tri ân đầy…

Lễ công bố hiệu quả chữa bệnh trĩ bằng bài thuốc đặc trị bệnh trĩ tại Đơn vị Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Trong chuỗi các hoạt động nhằm khẳng định hiệu quả chữa bệnh bằng phương pháp Đông y, ngày 12/7/2015 vừa…

Zalo