CẢNH BÁO giả mạo và lợi dụng hình ảnh bác sĩ Lê Hữu Tuấn để trục lợi, LỪA ĐẢO người bệnh

Thuốc Dân Tộc phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Trung Phụng khám sức khỏe tổng quát miễn phí cho hơn 30 thành viên 

Thuốc dân tộc mở rộng vùng trồng và dược liệu trên diện tích gần 1 ha

Thông báo: Thay đổi giờ làm việc tại cơ sở 145 Hoa Lan, Phú Nhuận, TP. HCM

Chương trình tư vấn, khám chữa bệnh cho cán bộ lãnh đạo cựu thanh niên xung phong Tp Hà Nội

Quân Dân 102: Tổ hợp Y tế cổ truyền tiên phong khám bệnh biện chứng

Trung tâm Thuốc dân tộc tiếp đón Nghệ sĩ Bình Xuyên đến khám và điều trị bệnh trĩ – Hiệu quả dứt điểm ngay từ những liệu trình đầu tiên

VTV2 giới thiệu Thăng trĩ dưỡng huyết thang qua đánh giá của chính người bệnh

DrVitamin – Địa Chỉ Cung Cấp Vitamin Chất Lượng Cao Cho Người Việt

Trung tâm Nghiên cứu Thuốc dân tộc tổ chức thành công chương trình khám bệnh và tư vấn sức khỏe cho người cao tuổi phường Nhân Chính

THƯ CHÚC MỪNG NGÀY 8 THÁNG 3 CỦA BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY CP THUỐC DÂN TỘC

Thân gửi tập thể nữ y bác sĩ, chị em cán bộ nhân viên đang công tác và làm việc tại Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc và toàn thể quý khách hàng thân yêu.

 

Tháng Ba đã về, cả nước vui tươi tràn ngập trong hương sắc xuân, chuẩn bị chào đón ngày hội lớn của phụ nữ khắp thế giới nói chung và mừng kỷ niệm khởi nghĩa Hai Bà Trưng của đất nước Việt Nam nói riêng. Thay mặt Ban lãnh đạo và các đồng nghiệp nam giới Công ty Cp Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, xin gửi tới toàn thể nữ y bác sĩ và các chị em cán bộ nhân viên công tác tại Công ty Cp Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Việt Nam, một đất nước xinh đẹp và đang trong giai đoạn chuyển mình. Đất nước chúng ta đang từng ngày chứng kiến những tăng trưởng vượt bậc về kinh tế – xã hội. Trong bối cảnh đó, người phụ nữ Việt Nam luôn tiếp tục kế thừa, phát huy những truyền thống đạo đức tốt đẹp mà các thế hệ trước để lại, mặt khác không ngừng phát triển, nâng cao năng lực phù hợp với sự nghiệp đổi mới đất nước trong bối cảnh hội nhập quốc tế và từng bước xây dựng thành công hình ảnh người phụ nữ Việt Nam hiện đại.

Tập thể nữ y bác sĩ, nữ cán bộ thân mến. Trong suốt quá trình công tác và làm việc,  chúng tôi, những người lãnh đạo đã nhìn thấy được sự cống hiến hết mình, những sự đóng góp to lớn của các bạn vào thành công chung của đơn vị trong những năm qua. Trong đó có nhiều chị em đã được tín nhiệm giao giữ những vị trí quan trọng và dù ở bất kỳ cương vị nào, các bạn cũng thể hiện được năng lực, bản lĩnh, vẻ đẹp tâm hồn và trí tuệ của người phụ nữ. Các bạn đã đóng góp rất nhiều thành công sức và trí tuệ, giúp Công ty luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, trọng trách được giao, xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh, phát triển bền vững và nâng tầm chất lượng.

 

Nhân dịp mừng ngày trọng đại của các chị em phụ nữ ngày 8/3, tôi xin ghi nhận, biểu dương và gửi tới toàn thể nữ y bác sĩ, nữ cán bộ trong Công ty lời cảm ơn chân thành vì tinh thần làm việc hăng say, sự phấn đấu bền bỉ, không ngừng nghỉ của các bạn trong thời gian qua. Mong rằng trong chặng đường đi tiếp theo của tập thể Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, các bạn sẽ mãi là ngọn đuốc sáng dẫn đường và chính các bạn sẽ là người dùng ngọn đuốc nhiệt huyết của mình để thắp sáng những cây đuốc khác, hướng Công ty lên một tầm cao mới.

Bên cạnh đó, tôi cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý nữ khách hàng đã tin tưởng và lựa Công ty. Sự ủng hộ của Quý nữ khách hàng chính là động lực thúc đẩy Công ty Cp Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc không ngừng nỗ lực, phát triển và hoàn thiện với mong muốn làm hài lòng tất cả Quý nữ khách hàng khi đến với Công ty.

Một lần nữa, kính chúc toàn thể nữ y bác sĩ, nữ các bộ Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc và toàn thể quý khách hàng thân yêu luôn mạnh khỏe, trẻ trung, xinh đẹp, trần đầy hạnh phúc và thành công trong công việc.

Chúc mừng 8/3

 

TỔNG GIÁM ĐỐC

Nguyễn Quang Hưng

Lì xì đầu năm – Tân xuân đắc lộc

Công ty CP nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc tưng bừng triển khai chương trình tri ân đầy…

Bài thuốc chữa đau dạ dày của thuốc dân tộc trên vtv2

VTV2 giới thiệu bài thuốc chữa bệnh dạ dày của Thuốc dân tộc trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt”

Các bệnh lý về dạ dày đang có dấu hiệu tăng cao trong những năm gần đây. Tìm ra bài…

Ưu đãi nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/06

ƯU ĐÃI lên đến 20% nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/06 – Thuốc dân tộc đồng hành cùng gia đình Việt

Nhân dịp kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/06 năm nay, Trung tâm Thuốc dân tộc xin gửi đến…

Công bố Danh sách ủng hộ từ thiện “Thêm niềm vui cho em”

Vừa qua, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã phát động chương trình từ thiện “Thêm…

CTCP Y học biện chứng Thuốc Dân Tộc phối hợp với Trung tâm NHC tổ chức Tọa đàm ảnh hưởng Hậu COVID đến sức khỏe phụ nữ

Nằm trong chuỗi các hoạt động “Thuốc Dân Tộc - chung tay vì sức khỏe cộng đồng” và hưởng ứng…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *