Bài thuốc Đông y trứ danh đánh bay viêm da tiết bã hiệu quả chỉ sau 1 liệu trình

5 Ưu Điểm Của Công Thức Lá Tắm Thảo Dược Thuốc Dân Tộc NỔI DANH

Lá Tắm Thảo Dược Thuốc Dân Tộc “Đánh Bay” Viêm Da, Mề Đay, Rôm Sảy

Bệnh viêm da tiết bã nhờn có chữa khỏi được không?

Bệnh viêm da tiết bã có tự hết không? Chữa bằng cách nào?

Bệnh viêm da tiết bã: Triệu chứng, nguyên nhân và cách chữa từ thảo dược Đông y

Bệnh viêm da dầu [tiết bã] – Dấu hiệu & cách chữa trị

10 Loại Thuốc Trị Viêm Da Tiết Bã Được Dùng (Uống + Bôi)

Viêm da tiết bã nhờn ở mặt – Biểu hiện và cách điều trị tận gốc

Dùng Atopiclair Cream trị viêm da tiết bã và những điều cần lưu ý

Điều trị viêm da tiết bã tận gốc được không, bằng cách nào?

Viêm da tiết bã là bệnh lý da liễu thường gặp có tiến triển dai dẳng và rất dễ tái phát. Vậy có điều trị bệnh viêm da tiết bã tận gốc được không? Làm thế nào để kiểm soát triệu chứng bệnh hiệu quả nhất? Những thông tin về vấn đề này sẽ được làm rõ cùng nội dung bài viết dưới đây.

trị viêm da tiết bã tận gốc
Bệnh viêm da tiết bã có điều trị tận gốc được không? Làm sao để kiểm soát tốt nhất

Tổng quan về bệnh viêm da tiết bã

Viêm da tiết bã còn được gọi là viêm da dầu hay chàm da mỡ – tình trạng viêm da mãn tính và rất dễ tái phát. Đặc trưng bởi sự xuất hiện của các tổn thương dạng ban có màu đỏ/ hồng, da nhờn và có vảy khô bong tróc.

Cơ chế hình thành bệnh có liên quan trực tiếp tới sự phát triển quá mức của nấm men Malassezia cùng với hoạt động rối loạn của hệ thống miễn dịch. Tuy nhiên thực tế cho thấy, bệnh chỉ khởi phát khi có các yếu tố nội sinh hay ngoại sinh tác động.

Bệnh thường ảnh hưởng chủ yếu tới cùng da đầu, da mặt, tai, ngực và những vùng da có hoạt động tiết bã nhờn mạnh. Bệnh có thể xảy ra ở tất cả mọi đối tượng, bao gồm trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và người trưởng thành.

Anh Nguyễn Đỗ Đức Sang (22 tuổi, ở Tân Bình) chữa viêm da dầu ở mặt được bác sĩ Bùi Thanh Tùng CS 145 Hoa Lan trị khỏi chỉ sau 1 liệu trình 1 tháng... Xem ngay!!!

Phần lớn trường hợp mắc bệnh đều có xu hướng tiến triển dai dẳng, mãn tính khiến quá trình điều trị gặp nhiều bất lợi. Chỉ có rất ít trường hợp bệnh bùng phát 1 lần và có thể tự thuyên giảm mà không cần can thiệp điều trị.

Viêm da tiết bã được đánh giá là bệnh da liễu lành tính, gần như không gây ra những tác động nghiêm trọng tới sức khỏe. Nhưng do tính chất cố thủ và dễ tái phát nên bệnh có thể gây ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ và tâm lý.

Bệnh viêm da tiết bã có điều trị tận gốc được không?

Số liệu thống kê ghi nhận, mặc dù hiếm nhưng vẫn có một số ít trường hợp, bệnh viêm da tiết bã chỉ bùng phát 1 lần duy nhất và có khả năng tự khỏi mà không cần điều trị y tế. Tuy nhiên, tình trạng này thường chỉ xảy ra ở trẻ sơ sinh khoảng từ 0 đến 3 tháng tuổi. Và rất hiếm khi xảy ra ở những người trưởng thành.

Các chuyên gia Da liễu cho biết, đa phần trường hợp bị viêm da tiết bã đều tiến triển dai dẳng, mãn tính. Tuy nhiên các triệu chứng của bệnh hoàn toàn có thể kiểm soát tốt nếu được can thiệp điều trị và chăm sóc đúng cách.

viêm da tiết bã trị tận gốc được không
Bệnh viêm da tiết bã có tiến triển dai dẳng và không thể điều trị triệt để

Đây là bệnh lý có tính chất cố thủ và rất dễ tái đi tái lại nhiều lần. Khi bệnh đã chuyển sang giai đoạn mãn tính thì việc điều trị viêm da tiết bã tận gốc là điều dường như không thể. Nhưng nếu chăm sóc tốt, ngăn ngừa được các điều kiện thuận lợi thì sẽ có thể làm giảm nguy cơ bùng phát của bệnh.

Các biện pháp điều trị bệnh viêm da tiết bã hiệu quả

Bệnh viêm da tiết bã nhờn mặc dù không thể điều trị triệt để nhưng bạn hoàn toàn có thể kiểm soát tốt diễn tiến của bệnh. Đồng thời ngăn ngừa nguy cơ bệnh tái phát và chung sống hòa bình với bệnh nếu điều trị và chăm sóc đúng cách.

Để điều trị bệnh hiệu quả cần kết hợp dùng thuốc với các giải pháp tự nhiên:

1. Sử dụng thuốc theo chỉ dẫn từ bác sĩ

Điều trị viêm da tiết bã bằng thuốc Tây là phương án có thể giải quyết nhanh chóng và tận gốc các triệu chứng của bệnh. Dùng thuốc sẽ đáp ứng tốt ngay cả trong giai đoạn bệnh bùng phát mạnh.

Các loại thuốc Tây được kê toa có thể bao gồm:

 • Thuốc bong vảy tại chỗ:

Bệnh viêm da tiết bã đặc trưng bởi tình trạng tổn thương da bị bong vảy trắng. Để khắc phục được triệu chứng này có thể dùng các loại thuốc hỗ trợ làm bong vảy. Nhóm thuốc này thường chữa một số hoạt chất như Acid salicylic, Acid lactic, Propylen glycol và Urea. Nếu bệnh xảy ra ở vùng da đầu thì bác sĩ sẽ chỉ định các loại dầu gội có chứa những hoạt chất này.

 • Thuốc kháng nấm tại chỗ:

Trong trường hợp tổn thương trên da kích hoạt ở mức độ từ nhẹ tới trung bình thì bác sĩ sẽ kê toa một số loại thuốc kháng nấm tại chỗ. Có thể là kem bôi hay dầu gội có chứa Ciclopirox và Ketoconazol. Ngoài ra, với một số chủng nấm Malassezia kháng thuốc chống nấm azol thì bác sĩ sẽ chỉ định Selenium sulphid hoặc Zinc pyrithion để thay thế.

 • Thuốc bôi chứa corticoid: 

Nhóm thuốc điều trị tại chỗ này thường được chỉ định khi tổn thương xảy ra ở vùng mặt, ngực hay tai. Các thuốc bôi tại chỗ được dùng sẽ chứa một số dẫn xuất của corticoid như Desonid, Betamethason và Fluocinolon. Cần nhớ rằng, trong điều trị viêm da tiết bã thì thuốc bôi cortocoid thwuofng chri được dùng ở nồng độ thấp. Điều này sẽ giúp hạn chế các tình huống rủi ro phát sinh.

chữa viêm da tiết bã tận gốc
Trong nhiều trường hợp, bác sĩ có thể chỉ định thuốc bôi chứa corticoid để kiểm soát bệnh viêm da tiết bã
 • Thuốc bôi ức chế calcineurin:

Nhóm thuốc này có tác dụng chống viêm và giảm ngứa rất tốt nhưng lại không gây ra các chứng teo da hay giảm đề kháng như corticoid. Chính vì thế mà thuốc bôi ức chế calcineurin ((Pimecrolimus và Tacrolimus) thường là chỉ định ưu tiên với viêm da tiết bã tại vùng mặt hay tai.

 • Kháng nấm dạng uống:

Khi tổn thương da kích hoạt ở mức độ nặng, trên phạm vi rộng hay không đáp ứng tốt với các loại thuốc tại chỗ thì bác sĩ có thể chỉ định thuốc kháng nấm dạng uống. Trong trường hợp này, thuốc sẽ giúp điều trị triệu chứng viêm da tiết bã một cách tận gốc nhờ ức chế và kìm hãm sự phát triển của vi nấm.

 • Kháng sinh đường uống:

Kháng sinh đường uống sẽ được bác sĩ chỉ định trong trường hợp tổn thương da có dấu hiệu bội nhiễm. Hoặc khi tổn thương lan tỏa trên phạm vi rộng và có nguy cơ nhiễm trùng cao.

Ngoài việc sử dụng thuốc thì trong một số trường hợp nếu tổn thương kéo dài, bác sĩ có thể cân nhắc chỉ định sử dụng liệu pháp ánh sáng. Liệu pháp này sẽ dùng tia UVA hay UVB để chiếu trực tiếp lên các vùng da bị ảnh hưởng. Từ đó giúp giảm bong vảy, đồng thời cải thiện tốt các triệu chứng đi kèm. Tuy nhiên, quang trị liệu có thể sẽ thúc đẩy tốc độ lão hóa da và tăng nguy cơ ung thư da.

2. Tận dụng các loại thảo dược tự nhiên

Giải pháp này thường được khuyến khích áp dụng trong trường hợp các triệu chứng trên da có xu hướng thuyên giảm và ổn định trở lại. Người bệnh có thể giảm tần suất dùng thuốc và kết hợp tận dụng các loại thảo dược tự nhiên để giúp tổn thương nhanh chóng được cải thiện hoàn toàn.

Dưới đây là các loại thảo dược tự nhiên có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh viêm da tiết bã tận gốc:

 • Dầu cây trà:

Tinh dầu từ cây trà có công dụng làm dịu da rất tốt. Đồng thời giúp chống viêm, hỗ trợ ức chế hoạt động của các vi khuẩn gây nhiễm trùng. Nếu bị viêm da tiết bã ở đầu, thêm tinh dầu trà vào trong dầu gội có thể giúp loại bỏ vảy bong, làm dịu sưng đỏ da.

 • Sử dụng chanh:

Chanh tươi là nguyên liệu có chứa hàm lượng acid citric dồi dào. Đây là hoạt chất tự nhiên có công dụng bạt sừng, làm sạch da và loại bỏ vảy bong. Người bệnh viêm da tiết bã có thể thêm nước cốt chanh vào dầu gội hay phối hợp với nha đam, sữa chua, mật ong và các nguyên liệu khác để làm mặt nạ dưỡng da.

trị viêm da dầu
Dùng chanh có thể làm dịu da và giúp loại bỏ vảy bong do viêm da tiết bã
 • Dùng gel nha đam:

Thoa trực tiếp gel nha đam lên vùng da bị ảnh hưởng sẽ giúp dưỡng ẩm, làm dịu, loại bỏ vảy bong và thúc đẩy hồi phục. Hơn nữa, hàng loạt chất chống oxy hóa trong gel nha đam còn có tác dụng làm tăng tốc độ hồi phục cũng như nâng cao sức đề kháng và miễn dịch tự nhiên cho da.

 • Sử dụng mật ong:

Mật ong là nguyên liệu có chứa acid amin và các chất chống oxy hóa dồi dào. Nhờ đó mà sẽ hỗ trợ làm dày màng lipid, phục hồi mô da hư tổn và bảo vệ da trước sự tấn công của các tác nhân gây hại. Ngoài ra, nguyên liệu này còn có khả năng ức chế hoạt động của vi nấm Malassezia – tác nhân điển hình gây bệnh viêm da tiết bã.

Thảo dược tự nhiên hoàn toàn có khả năng làm giảm nhẹ triệu chứng viêm da tiết bã và hỗ trợ nuôi dưỡng sức khỏe làn da. Tuy nhiên, đây chỉ là phương án hỗ trợ, tác dụng thường chậm. Chính vì thế người bệnh chỉ nên áp dụng vào thời điểm tổn thương da đã thuyên giảm và ổn định, đang trong quá trình hồi phục hoàn toàn.

3. Đông y điều trị viêm da tiết bã TỪ GỐC, KIỂM SOÁT DẦU NHỜN hiệu quả

Theo Đông y, viêm da tiết bã (viêm da dầu) là thể viêm da mãn tính do can thận bất túc, nội tiết không thể điều hòa, thể trạng kém, miễn dịch suy yếu. Từ đó tạo điều kiện cho phong hàn, phong nhiệt, vi khuẩn, nấm tấn công, kết hợp với yếu tố khí huyết ứ trệ không dưỡng được da, làm tăng tiết dầu nhờn và gây nên viêm da tiết bã nhờn.

Để xử lý hiệu quả viêm da tiết bã, Đông y chú trọng loại bỏ căn nguyên bệnh từ gốc, vừa tập trung giải quyết yếu tố gây bệnh, vừa tăng cường phục hồi da từ bên ngoài tạo TÁC ĐỘNG KÉP mang lại hiệu quả toàn diện.

Xuất phát từ cơ chế đó, Trung tâm Thuốc dân tộc đi sâu nghiên cứu hàng trăm loại thảo dược, hàng chục bài thuốc cổ phương và đi đến hoàn thiện bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang. Đây là bước đột phá trong xử lý viêm da tiết bã, nhanh chóng phục hồi làn da cho bệnh nhân.

Thanh bì Dưỡng can thang KIỂM SOÁT DẦU NHỜN, hết ngứa ngáy, LÀM LÀNH DA ngay liệu trình đầu

Thanh bì Dưỡng can thang là bài thuốc thảo dược được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành tại trung tâm Thuốc dân tộc. Kế thừa tinh hoa y học dân tộc trên cơ sở tuân thủ nguyên tắc luận trị của YHCT, Thanh bì Dưỡng can thang tác động TỪ TRONG RA NGOÀI, đem lại hiệu quả TOÀN DIỆN, qua đó loại bỏ CĂN NGUYÊN bệnh.

Bài thuốc kế thừa hàng chục bài thuốc cổ phương, trong đó cốt thuốc bí truyền của đồng bào Tày, bài Trợ tạng bì của Hải Thượng Lãn Ông được lựa chọn làm nền tảng.

Trải qua hành trình dài “đãi cát tìm vàng”, Thanh bì Dưỡng can thang được gia giảm, làm mới cả về thành phần và công thức. Từ đây bài thuốc đáp ứng tốt cơ địa người hiện thời, xử lý chuyên sâu viêm da dầu, phù hợp xu hướng trị bệnh thế kỷ 21.

Mời bạn xem thêm ký sự hoàn thiện bài thuốc qua video bên dưới:

Không chỉ kết tinh giá trị Y học bản địa và Y học cổ truyền, Thanh bì Dưỡng can thang còn sở hữu nhiều ưu điểm như sau:

Bài thuốc ĐẦU TIÊN kết hợp “3 trong 1” cho hiệu quả CHUYÊN SÂU

Khác với những bài thuốc Đông y chỉ gồm dạng thức uống thông thường, Thanh bì Dưỡng can thang là sự kết hợp của 3 chế phẩm UỐNG – NGÂM RỬA – BÔI NGOÀI trong 1 LIỆU TRÌNH. Vì vậy mà bài thuốc đem lại hiệu quả toàn diện từ trong ra ngoài, tác động đến căn nguyên gây bệnh, không để bệnh tái phát.

 • Sát khuẩn, kháng khuẩn, KIỂM SOÁT BÃ NHỜN, loại bỏ căn nguyên gây viêm da dầu.
 • KHOANH VÙNG TỔN THƯƠNG, ngăn chặn viêm nhiễm lan rộng và nguy cơ phát sinh bội nhiễm.
 • Loại bỏ vùng da bị bong tróc, cung cấp dưỡng chất phục hồi và tái tạo làn da mới, ngăn nguy cơ hình thành thâm sẹo.
 • Củng cố hàng rào miễn dịch cho da, tăng cường sức đề kháng, bảo vệ da trước sự tấn công của các tác nhân gây hại từ môi trường.

ĐỌC NGAY: Thanh bì Dưỡng can thang – Bài thuốc “vàng” đánh bật viêm da tiết bã TỪ GỐC

Từng bước đẩy lùi viêm da dầu với liệu trình HOÀN CHỈNH

Thanh bì Dưỡng can thang tập trung xử lý viêm da dầu theo từng giai đoạn:

 • ĐÀO THẢI ĐỘC TỐ: Loại bỏ từ gốc căn nguyên gây viêm da dầu.
 • ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG: Khi cơ thể đã đào thải hết độc tố, tuyến bã nhờn được kiểm soát, hoạt động kích thích sản sinh tế bào mới liên tục diễn ra. Các vùng da bong vảy, nhờn dính, dát ban sẽ được thay thế bằng vùng da mới, không để lại sẹo.
 • CỦNG CỐ MIỄN DỊCH, ỔN ĐỊNH CƠ ĐỊA: Thanh bì Dưỡng can thang giúp điều trị dự phòng, tăng cường chức năng của gan thận, đồng thời củng cố “bức tường” miễn dịch nhằm ngăn chặn nguy cơ bệnh tái phát.

Bảng thành phần VÀNG, quy tụ 30 dược liệu sạch chuẩn GACP-WHO

Thanh bì Dưỡng can thang kết tinh giá trị 30 vị thuốc Nam chuẩn sạch GACP-WHO . 100 dược liệu được thu hái từ hệ thống vườn thuốc Nam rộng 100ha tại khắp các tỉnh thành do Trung tâm Thuốc dân tộc trực tiếp phát triển, chất lượng được kiểm định gắt gao nên AN TOÀN – KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ.

Trong đó, phải kể đến các vị thuốc như thanh bì, bạch linh, quế chi, bồ công anh, kim ngân hoa, mò trắng, ích nhĩ tử,…

Hiệu quả lên đến 95% sau liệu trình đầu

Với bảng thành phần VÀNG, công thức đặc biệt, Thanh bì Dưỡng can thang giúp xử lý chuyên sâu viêm da dầu. Tỷ lệ lành bệnh nhờ bài thuốc lên đến 95%, hạn chế tái phát sau thời gian dài điều trị bệnh. 

Anh Nguyễn Đỗ Đức Sang (nhân viên giao hàng tại TP.HCM), một bệnh nhân mắc viêm da dầu ở mặt (viêm da tiết bã ở mặt) đã điều trị thành công bằng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang chia sẻ: “Cách đây hơn một năm mình bị viêm da dầu ở mặt khá nặng. Do đặc thù công việc giao hàng nên mình phải chạy xe ngoài đường liên tục, khẩu trang bịt kín mặt cả ngày khiến bệnh càng nghiêm trọng hơn, da mặt lúc nào cũng bong tróc, nóng rát rất khó chịu. 

Vô tình biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc, mình được điều trị bằng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang gồm thuốc uống. bôi và ngâm rửa. Sau liệu trình đầu điều trị các triệu chứng bệnh đã thuyên giảm đến 95%. Mình tin là khi dùng hết liệu trình thì tình trạng bệnh sẽ được kiểm soát tốt”.

CLICK NGAY: ĐÔNG ĐẢO người bệnh phản hồi về hiệu quả xử lý viêm da dầu TOÀN DIỆN của bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang

Anh Sang là bệnh nhân thực tế đã sử dụng bài thuốc
Anh Sang là bệnh nhân thực tế đã sử dụng bài thuốc

Nhờ hiệu quả chuyên sâu, công thức và thành phần đặc biệt, Thanh bì Dưỡng can thang được VTV2 Sống khỏe mỗi ngày đưa tin. Theo đó, trong số phát sóng ngày 16/11/2019, chương trình nhận định bài thuốc là bước đột phá của Y học cổ truyền trong đẩy lùi viêm da dầu và viêm da tự miễn nói chung, mang lại cơ hội lành bệnh và cân bằng cuộc sống cho hàng ngàn người.

Toàn bộ chương trình xem TẠI ĐÂY (phần giới thiệu bài thuốc ở phút 19:14) hoặc theo dõi qua video bên dưới:

Ngăn ngừa bệnh viêm da tiết bã tái phát

Điều trị viêm da tiết bã đúng cách và chăm sóc tốt hoàn toàn có thể khắc phục tận gốc các triệu chứng của bệnh. Tuy nhiên, như đã đề cập, đây là bệnh lý có tính chất cố thủ nên rất dễ tái đi tái lại nhiều lần khi có yếu tố thuận lợi.

Chính vì vậy, bên cạnh các biện pháp điều trị thì người bệnh cần thực hiện chăm sóc da đúng cách. Vừa có thể hỗ trợ làm giảm mức độ cũng như phạm vi ảnh hưởng, vừa giúp ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh.

ngăn ngừa viêm da dầu tái phát
Chú ý gội đầu thường xuyên bằng dầu gội dịu nhẹ để làm sạch và loại bỏ vảy bong trên da đầu

Dưới đây là biện pháp chăm sóc tốt với bệnh viêm da tiết bã:

 • Vệ sinh da sạch sẽ mỗi ngày, nhất là sau khi vận động nhiều, cần vệ sinh ngay để tránh mồ hôi và bã nhờn lưu lại lâu trên da.
 • Thường xuyên gội đầu bằng các loại dầu gội đặc trị hay các sản phẩm dịu nhẹ để có thể loại bỏ vảy bong trên da đầu. Đồng thời chú ý sấy khô tóc hoàn toàn để tránh tình trạng da đầu tiết nhiều dầu và bong vảy trắng.
 • Nếu thấy các sản phẩm chăm sóc da đang dùng chứa nhiều xà phòng hay các thành phần dễ gây kích ứng thì hãy thay đổi ngay.
 • Không nên tạo kiểu hay sử dụng hóa chất lên tóc trong khoảng thời gian mà bệnh đang bùng phát mạnh.
 • Hạn chế các tình trạng stress, căng thẳng hay mất ngủ. Bởi đây là các yếu tố có thể ảnh hưởng và khiến triệu chứng của bệnh bùng phát mạnh hay diễn tiến nặng nề.
 • Mặc quần áo rộng thoáng với các chất liệu thấm hút tốt để giảm ma sát và kích thích bài tiết mồ hôi ở vùng da tổn thương.
 • Thường xuyên dưỡng ẩm cho da bằng các sản phẩm lành tính, dịu nhẹ để có làn da mềm mịn, tránh tình trạng da khô ráp, bong tróc…
 • Trường hợp tổn thương gây ngứa có thể chườm lạnh, dưỡng ẩm hay dùng thuốc theo hướng dẫn từ bác sĩ. Tuyệt đối không chà xát hay cào gãi lên vùng da bị ảnh hưởng.
 • Nên ăn uống lành mạnh, sinh hoạt và tập luyện thể dục điều độ để tăng cường hệ miễn dịch và hỗ trợ ức chế căn nguyên bùng phát bệnh.

Viêm da tiết bã là bệnh da liễu lành tính nhưng có diễn tiến dai dẳng, cố thủ và rất dễ tái phát nhiều lần. Tuy nhiên nếu nghiêm túc điều trị và chăm sóc tốt thì hoàn toàn có thể kiểm soát các triệu chứng của bệnh. Cần chú ý dùng thuốc đúng cách, kết hợp tận dụng thảo dược tự nhiên và chăm sóc tại nhà để khắc phục bệnh và ngăn ngừa nguy cơ tái phát.

Có thể bạn quan tâm:

Nguyên nhân của bệnh viêm da dầu và cách phòng tránh

Viêm da dầu làm xuất hiện các vùng da rát đỏ, bong tróc gây ra hàng loạt phiền toái cho…

Dùng Atopiclair Cream trị viêm da tiết bã và những điều cần lưu ý

Thuốc bôi ngoài Atopiclair Cream thường được sử dụng để điều trị viêm da tiết bã và một số tình…

Viêm da dầu ở cánh mũi có thể chữa khỏi bằng những cách này

Viêm da đầu ở cánh mũi gây ra những mảng da bong tróc, nhiều dầu nhờn rất mất thẩm mỹ.…

VTV2 giới thiệu bài thuốc chữa vảy nến, viêm da cơ địa

Chuyên gia đầu ngành đánh giá cao bài thuốc Nam chữa viêm da dầu của TT Thuốc dân tộc

Thanh bì Dưỡng can thang - bài thuốc Nam được bào chế bởi Trung tâm Thuốc dân tộc, là giải…

Đến nay y học vẫn chưa tìm ra nguyên nhân chính xác của bệnh viêm da tiết bã.

Các nguyên nhân gây viêm da tiết bã thường gặp và cách phòng ngừa

Mặc dù là bệnh lý mạn tính phổ biến với các tổn thương cơ bản như dát đỏ, da sáp,…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *