Tiêu thực Phục tràng hoàn có tốt không? [Chuyên gia, Bệnh nhân đánh giá]

Tiêu thực Phục tràng chữa đại tràng là bài thuốc độc quyền của Trung tâm Thuốc dân tộc, đã giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi cảnh sống chung với bệnh tật. Bao gồm cả Nghệ sĩ nổi tiếng, gần đây có thể kể đến NS Chiến Thắng và Thu Hà… Bài thuốc cũng từng được xuất hiện trên VTV2 Sống khỏe mỗi ngày với vai trò là giải pháp toàn diện dành cho bệnh nhân đại tràng. Vậy thực hư Tiêu thực Phục tràng hoàn có tốt không? 

Tiêu thực Phục tràng hoàn có tốt không? [Chuyên gia, Bệnh nhân đánh giá]
Tiêu thực Phục tràng hoàn có tốt không?

Cơ chế điều trị mở ra hướng đi mới giải quyết các vấn đề về đại tràng

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu Tiêu hóa Thuốc dân tộc đã đồng lòng nghiên cứu và phát triển thành công phương thuốc chữa bệnh đại tràng – Tiêu thực Phục tràng hoàn. Đây là giải pháp toàn diện được ra đời dựa trên ưu điểm nổi trội nhất của hàng trăm bài thuốc cổ phương, đặc biệt là đơn thuốc bí truyền đặc trị bệnh đại tràng của người dân tộc Tày.

Theo Ths BS Nguyễn Thị Tuyết Lan – GĐ chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc cho biết, bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn được xuất phát từ những điểm còn bất cập khi cơ địa người bệnh thời hiện đại khác với cơ địa thời xa xưa, nên hiệu quả bài thuốc cổ phương không còn được đảm bảo. 

Thêm vào đó, trong Đông y, bệnh đại tràng bao gồm 3 thể: Thể táo – Thể lỏng – Hội chứng ruột kích thích, mỗi thể đều cần có vị thuốc chủ trị riêng biệt. Để điều trị chứng bệnh triệt để, người bệnh cần xử lý cả triệu chứng và nguyên nhân bằng công thức thích hợp thay vì chỉ một bài thuốc áp dụng cho tất cả.

Đồng thời, xu hướng điều trị của bệnh nhân hiện nay là muốn tiết kiệm thời gian và chi phí, nên việc sắc thuốc sẽ trở thành mặt còn hạn chế của thuốc YHCT. Chính vì vậy, Trung tâm và đội ngũ bác sĩ đã quyết định dựa trên ưu điểm lý thuyết của YHCT kết hợp với công nghệ y học hiện đại. Từ đó đưa ra công thức chữa tối ưu nhất có thể với 4 chế phẩm đặc trị riêng biệt.

Thông tin về 4 chế phẩm Tiêu thực Phục tràng hoàn
Thông tin về 4 chế phẩm Tiêu thực Phục tràng hoàn

Nên có thể nói, bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn được điều chỉnh và bào chế dựa theo theo cơ chế điều trị mới, khác biệt và vượt trội gấp nhiều lần so với các bài thuốc thông thường khác. Bài thuốc đã mở ra hướng đi mới trong việc giải quyết các vấn đề về dạ dày. 

Khi sử dụng kết hợp các chế phẩm sẽ tạo ra cơ chế điều trị tận sâu bên trong cơ thể, căn nguyên gây bệnh và rút ngắn thời gian điều trị, tăng cao hiệu quả điều trị lên nhiều lần so với các bài thuốc thông thường khác. Cụ thể:

 • Tấn công dứt điểm: Tác động tận sâu vào từng căn nguyên gây bệnh, giải quyết các triệu chứng và phòng bệnh tái phát. 
 • Phục hồi chức năng đường ruột: Khôi phục lợi khuẩn có trong đường ruột, thúc đẩy quá trình tiêu hóa trơn tru và làm lành các vết thương tổn. 
 • Bảo toàn cơ thể người bệnh: Tăng cường sức đề kháng, nâng cao sức khỏe và sức đề kháng cho người bệnh. 

Thành phần bài thuốc 100% dược liệu thiên nhiên sạch đạt chuẩn GACP – WHO, trong đó bao gồm nhiều vị thuốc có dược tính mạnh, có công dụng giải quyết triệt để các vấn đề do bệnh đại tràng gây ra. 

Cụ thể hơn, Tiêu thực Phục tràng hoàn được kết hợp hài hòa giữa 3 cây thuốc quý: Cây Cháp phe, Cây Án mật và Cây Si lung – Bí quyết riêng người Tày, cùng với 30 dược liệu quý khác như: Bạch truật, Bạch thược, Chỉ xác, Phục linh và Đẳng sâm… Bài thuốc đảm bảo an toàn lành tính với cả trẻ nhỏ, phụ nữ sau sinh và người cao tuổi.

Ngoài ra, bài thuốc còn nhận được rất nhiều chuyên gia đầu ngành đánh giá cao.

Chất lượng bài thuốc được khẳng định bởi các chuyên gia Tiêu hóa hàng đầu YHCT

Trong một thập kỷ ứng dụng, Tiêu thực Phục tràng hoàn đã trở thành giải pháp tối ưu, có khả năng giải quyết tận gốc các vấn đề về đại tràng, chữa khỏi cho hàng ngàn người bệnh với nhiều thể bệnh và cơ địa khác nhau. Chính vì vậy, bài thuốc đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, đánh giá của giới chuyên gia. Hầu hết đó đều là những phản hồi tích cực.

Chuyên gia đánh giá Tiêu thực Phục tràng hoàn trên VTV2 Sống khỏe mỗi ngày

Tiêu biểu hơn, có thể nói đến đánh giá của Thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn (Nguyên PGĐ phụ trách BV Y học cổ truyền TW) cho biết:

“Điểm khác biệt làm nên sự vượt trội của Tiêu thực Phục tràng hoàn chữa đại tràng chính là việc bào tách nhỏ thành nhiều chế phẩm đặc trị riêng biệt. Khi đó bác sĩ cũng có thể lên phác đồ điều trị bệnh chi tiết, phù hợp nhất với chứng trạng của người bệnh. 

Bệnh nhân sẽ vừa được sử dụng chế phẩm đặc trị bệnh vừa có thể dùng cả chế phẩm hỗ trợ điều trị, tăng cường đề kháng và ngăn ngừa tái phát bệnh hiệu quả. Từ đó bệnh lý sẽ được giải quyết tận sâu bên trong một cách triệt để tốt hơn rất nhiều so với việc chỉ sử dụng một bài thuốc đại trà.

Thêm vào đó, thành phần sử dụng bào chế thuốc 100% là dược liệu thiên nhiên, đạt chuẩn GACP, được chiết tách tinh chất bằng cách sắc liên tục 8 tiếng, cô đặc 24 – 30 tiếng để bào chế thành viên hoàn, cao mềm tinh chất. Đương nhiên, việc chiết tách này sẽ nâng cao hiệu quả của thuốc lên nhiều lần so với bài thuốc làm từ dược liệu thô thông thường.

Vậy nên, tôi đánh giá cao về sự an toàn, lành tính, hiệu quả của bài thuốc và bệnh nhân gặp các vấn đề về đại tràng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.”

Đồng tình với những đánh giá của bác sĩ Tuấn, Thầy thuốc ưu tú Lê Phương – GĐ chuyên môn CTCP BV Đa khoa YHCT Quân dân 102 có hơn 40 năm kinh nghiệm cho biết:

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Thị Phương – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện YHCT Đa khoa Quân dân 102 (tiền thân là Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam)
Thầy thuốc ưu tú Lê Phương

“Tôi đã từng tham gia kiểm nghiệm và thẩm định nhiều bài thuốc Đông y chữa bệnh đại tràng, trong đó Tiêu thực Phục tràng hoàn là một trong số ít phương thuốc mà tôi đánh giá cao.

Trước tiên là về thành phần sử dụng trong bài thuốc vô cùng đặc biệt, đó là bao gồm vị thuốc bí truyền của người Tày mà không phải bài thuốc nào cũng có trên thị trường. Sự phối hợp hài hòa giữa các vị thuốc đã làm bài thuốc chữa bệnh đại tràng hiệu quả và phù hợp với nhiều thể bệnh cũng như cơ địa khác nhau. Điển hình như:

 • Cây Cháp Phe: giúp ổn định đường tiêu hóa, khôi phục các tổn thương của niêm mạc đại tràng, làm nhanh liền sẹo…
 • Cây Án Mật: công dụng đặc trị triệu chứng rối loạn đại tiện như phân sủi bọt, phân lỏng, phân nhầy mũi dính máu, kiết lỵ…
 • Cây Si Lung: giúp khôi phục và ổn định chức năng đại tràng…

Các dược chất của vị thuốc đi sâu vào nguyên căn, gốc rễ của bệnh để giải quyết vấn đề do bệnh đại tràng gây ra. Từ đó, giúp khắc phục triệu chứng bệnh nhanh chóng trong tuần thứ 2 dùng thuốc.

Sau liệu trình từ 2 – 3 tháng dùng Tiêu thực Phục tràng hoàn, chức năng đại tràng có thể đã được khôi phục và đánh bay triệu chứng khó chịu của bệnh. Đồng thời nâng cao sức khỏe, sức đề kháng và phòng chống bệnh tái phát. 

Vậy nên, với kinh nghiệm của mình, tôi khẳng định bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn đang là giải pháp tối ưu, hiệu quả đối với nhiều đối tượng bệnh nhân đại tràng.”

Tiến sĩ Vân Anh đánh giá chi tiết bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn của Thuốc dân tộc

Chất lượng được khẳng định khi đạt tiêu chuẩn kiểm định theo hướng dẫn của ICH

Nhờ có nhiều ưu thế vượt trội mà Tiêu thực Phục tràng đã đáp ứng rất tốt, đạt tuyệt đối 4 bài kiểm tra chất lượng theo hướng dẫn của Hội nghị Quốc tế ICH về các thủ tục đăng ký sản phẩm dược phẩm sử dụng cho con người.

Trong đó, có 4 tiêu chuẩn về Tính đặc hiệu, Độ thô,Tính thích hợp, Độ tái lặp. Qua đó giúp đánh giá chính xác về hiệu quả, độ an toàn, khoa học của bài thuốc, chứng minh được rằng Tiêu thực Phục tràng hoàn phù hợp và có công dụng mạnh với mọi thể bệnh đại tràng, phù hợp với nhiều đối tượng bệnh khác nhau. Đồng thời đảm bảo lành tính, không có khả năng biến đổi chất, không gây ra tác dụng phụ ảnh hưởng sức khỏe.

3 tiêu chí đánh giá chất lượng, hiệu quả bài thuốc
3 tiêu chí đánh giá về tính đặc hiệu của bài thuốc

Trước khi được đưa vào ứng dụng, Tiêu thực Phục tràng hoàn cũng được Bộ y tế kiểm định, cấp phép lưu hành. Do đó người bệnh có thể an tâm tin tưởng.

Xem chi tiết: Kết quả đánh giá từ 4 bài kiểm tra chất lượng Tiêu thực Phục tràng hoàn

Hiệu quả điều trị thực tế đã được kiểm nghiệm từ chính “người trong cuộc”

Dựa theo kết quả được khảo sát, bệnh nhân từng điều trị đại tràng bằng Tiêu thực Phục tràng hoàn hoàn toàn hài lòng về chất lượng của bài thuốc. Đặc biệt, 100% bệnh nhân phản hồi, bài thuốc dễ sử dụng, không phải đun sắc và hoàn toàn an toàn, lành tính và không gây tác dụng phụ nên người bệnh hoàn toàn yên tâm sử dụng. Trong đó, 96% phản hồi sức khỏe ổn định hơn sau khi điều trị, ăn ngon, ngủ tốt hơn.

Cô Lưu Kim Vân – 56 tuổi, Đền Lừ, Hoàng Mai, HN cho biết:

Cô Lưu Kim Vân – 56 tuổi, Đền Lừ, Hoàng Mai, HN
Cô Lưu Kim Vân phản hồi Tiêu thực Phục tràng hoàn có tốt không?

“Tôi bị đại tràng lâu năm rồi từ 2017 cơ, cũng từng khám chữa nhiều nơi từ Đông, Tây y nhưng chưa ở đâu chữa khỏi hết. May sao tôi biết đến Thuốc dân tộc và được gặp bác sĩ Lan trực tiếp thăm khám rất tận tâm.

Bác sĩ kê cho tôi dùng 2 loại thuốc trong đó bao gồm Tiêu thực Phục tràng hoàn. Về nhà tôi sử dụng theo đúng với hướng dẫn, chỉ định của bác sĩ. Chỉ sau 1 tháng, tình trạng bệnh của tôi cải thiện rất nhiều, không còn đau bụng mỗi khi ăn xong, đi ngoài cũng bình thường trở lại. 

Đến khi dùng được 2 tháng sức khỏe ổn định, gần như không còn triệu chứng khó chịu gì. Sau đó bác sĩ đã chỉ định và hướng dẫn tôi qua thuốc sắc để hiệu quả điều trị tốt hơn. Vậy nên bây giờ mỗi ngày chỉ đi đại tiện 1-2 lần thôi, ăn uống không còn là chuyện ám ảnh nữa.

Vậy nên, nếu được hỏi Tiêu thực Phục tràng hoàn tốt không thì tôi khẳng định đây là bài thuốc chữa đại tràng an toàn, hiệu quả và tốt nhất mà tôi từng sử dụng.”

Chị Lê Thị Tuyền (Hoàng Mai, Hà Nội) cũng là một trong số bệnh nhân đã được Trung tâm ghi nhận khỏi bệnh viêm đại tràng nhờ Tiêu thực Phục tràng hoàn chỉ sau 3 tháng kiên trì điều trị. Hiện tại tình trạng sức khỏe hệ tiêu hóa của chị ổn định, ăn uống cũng tốt hơn và không còn đi ngoài nhiều như trước.

Bệnh nhân Lê Thị Tuyền chữa khỏi viêm đại tràng tại Thuốc dân tộc
Bệnh nhân Lê Thị Tuyền chữa khỏi viêm đại tràng tại Thuốc dân tộc

Bên cạnh những đánh giá từ người bệnh, Trung tâm còn nhận được rất nhiều đánh giá từ các nghệ sĩ nổi tiếng và đó đều là những phản hồi tích cực. Tiêu biểu có thể kể đến NS Chiến Thắng và NS Thu Hà…

Cả hai đều phải chịu đựng đau đớn, khó chịu do bệnh đại tràng gây ra trong nhiều năm. Tuy nhiên chỉ sau thời gian từ 1 – 4 tháng kiên trì sử dụng Tiêu thực Phục tràng hoàn, cả hai đã rất vui mừng khi được xác nhận khỏi bệnh đại tràng hoàn toàn.

Cụ thể hơn, NS Thu Hà là trường hợp mắc bệnh hội chứng ruột kích kích (viêm đại tràng co thắt) lâu năm, thường xuyên bị đau bụng, đại tiện nhiều lần trong ngày, sụt cân nghiêm trọng, tinh thần từ đó cũng bị stress rất nhiều. Tuy nhiên, may mắn được NS Chiến Thắng giới thiệu đến với Trung tâm Thuốc dân tộc nên đã được bác sĩ Tuyết Lan – GĐ chuyên môn Thuốc dân tộc trực tiếp thăm khám và chỉ định sử dụng Tiêu thực Phục tràng hoàn 3 tháng.

Sau khi kết thúc liệu trình NS Thu Hà, NS Chiến Thắng đều đã để lại những đánh giá rất tích cực về bài thuốc cũng như Trung tâm.

NS Thu Hà điều trị bệnh viêm đại tràng tại Trung tâm
NS Thu Hà đánh giá về hiệu quả điều trị bệnh viêm đại tràng của Tiêu thực Phục tràng hoàn
Nghệ sĩ Chiến Thắng chia sẻ cảm nhận về bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn
Nghệ sĩ Chiến Thắng chia sẻ

Đến nay, bài thuốc đại tràng của Thuốc dân tộc – Tiêu thực Phục tràng hoàn đã ngày càng khẳng định được chất lượng và hiệu quả khi luôn nhận được sự tin tưởng từ bệnh nhân, chuyên gia hàng đầu. Đồng thời, bài thuốc cũng đã phần nào làm tăng giá trị tinh hoa YHCT dân tộc Việt Nam, giúp bệnh nhân có thêm lựa chọn toàn diện, điều trị bệnh AN TOÀN, LÀNH TÍNH, HIỆU QUẢ và TIẾT KIỆM CHI PHÍ.

Nhờ vậy, bài thuốc đã trở thành cái tên quen thuộc trên các trang báo uy tín, nổi tiếng trên cả nước, tiêu biểu có thể kể đến: báo tuoitrexahoi.vn, dantri.com.vn, suckhoedoisong.vn, doisongphapluat.com, vtc.vn và tienphong.vn…

Tiêu thực Phục tràng hoàn trên một số trang báo
Tiêu thực Phục tràng hoàn trên một số trang báo

Tiêu thực Phục tràng hoàn – Giải pháp toàn diện dành cho bệnh nhân gặp các vấn đề về đại tràng

Đến nay, bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn đã được đưa vào điều trị hơn một thập kỷ, giúp hàng ngàn bệnh nhân LOẠI BỎ TẬN GỐC bệnh đại tràng, tìm lại cuộc sống vui khỏe. Hiện nay, bài thuốc được ứng dụng ĐỘC QUYỀN tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực khám chữa bệnh bằng YHCT.

Khi đến Trung tâm khám chữa bệnh dạ dày, bệnh nhân đại tràng sẽ có liệu trình chuyên biệt, mỗi bệnh nhân một phác đồ riêng, đảm bảo hiệu quả lên đến 90% chỉ sau 1 liệu trình.

Hiệu quả cao ngay trong liệu trình đầu tiên
Kết quả khảo sát hiệu quả Tiêu thực Phục tràng hoàn ngay trong liệu trình đầu tiên

Dựa theo số liệu thống kê, lộ trình điều trị bệnh đại tràng bằng Tiêu thực Phục tràng hoàn tạI Trung tâm được đánh giá rất rõ ràng và được chia thành từng giai đoạn cụ thể:

Lộ trình tác động điều trị viêm đại tràng của Tiêu thực Phục tràng hoàn
Lộ trình tác động điều trị bệnh đại tràng

Bên cạnh đó, bệnh nhân khi lựa chọn điều trị bệnh bằng bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn, bệnh nhân còn có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo không phải nơi nào cũng có như:

 • Đội ngũ bác sĩ hàng đầu YHCT về tiêu hóa, luôn tận tâm, hết lòng vì bệnh nhân.
 • Quy trình thăm khám bốc thuốc chuyên nghiệp, phác đồ điều trị phù hợp và tiết kiệm thời gian.
 • Thuốc được bào chế dưới nhiều dạng tiện lợi mà vẫn đảm bảo được hiệu quả điều trị cao gấp nhiều lần bài thuốc thông thường.
 • Chi phí điều trị hợp lý, giá thành bình dân, phù hợp với mọi đối tượng. Bên cạnh đó, Trung tâm có những chính sách hỗ trợ dành cho trường hợp bệnh nhân đặc biệt để vừa đảm bảo nhu cầu điều trị của toàn bộ bệnh nhân, vừa giúp bệnh nhân không phải quá lo lắng về chuyện chi phí.

Vậy nên, ngay khi cơ thể có dấu hiệu của bệnh đại tràng (rối loạn đại tiện, đau bụng, sụt cân, cơ thể mệt mỏi…) thì nên tìm đến chuyên gia để được tư vấn, hướng dẫn giải pháp điều trị bệnh phù hợp nhất. 

BẠN ĐANG GẶP VẤN ĐỀ VỀ ĐẠI TRÀNG – ĐẶT LỊCH NGAY ĐỂ CHUYÊN GIA GIÚP BẠN

đặt lịch

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ ở trên đã giúp bạn có được câu trả lời Tiêu thực Phục tràng hoàn tốt không? Từ đó đưa ra quyết định lựa chọn phương thuốc tốt nhất để điều trị bệnh.

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Ngày đăng 08:24 - 22/01/2023 - Cập nhật lúc: 09:45 - 23/01/2023
Chia sẻ:

Bình luận (60)

 1. Nga Bùi
  Nga Bùi says: Trả lời

  Tôi năm nay 32 tuổi, tôi bị viêm đại tràng nhiều năm nay. Tôi hay bị đau bụng, đi ngoài phân lỏng, tôi có uống nhiều thuốc nhưng không khỏi. Cho hỏi tình trạng của tôi uống thuốc của trung tâm có thể khỏi được bệnh này không?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Nga Bùi,
   Viêm đại tràng là một bệnh rất phổ biến, triệu chứng cũng rất đặc trưng. Khi mắc bệnh, người bệnh sẽ có những biểu hiện ban đầu như sau: Đâu bụng; Rối loạn đi ngoài; Chướng bụng, đầy hơi; Phân có chứa nhầy, máu; Phân có chứa nhầy, máu… Viêm đại tràng, bản chất nó là có vết tổn thương trên niêm mạc đại tràng, điều quan trọng là chúng ta phải phục hồi niêm mạc đại tràng trở về như ban đầu, thì bệnh mới khỏi được hoàn toàn.
   Với tình trạng của bạn sử dụng bài thuốc tiêu thực phục tràng hoàn rất hiệu quả. Bài thuốc bao gồm các chế phẩm đặc trị bệnh vừa có thể dùng cả chế phẩm hỗ trợ điều trị, tăng cường đề kháng và ngăn ngừa tái phát bệnh hiệu quả. Từ đó bệnh lý sẽ được giải quyết tận sâu bên trong một cách triệt để tốt hơn rất nhiều so với việc chỉ sử dụng một bài thuốc đại trà. Mời bạn đến trực tiếp Trung tâm để bác sĩ thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.
   Thông tin đến bạn!

  2. Maiphuong Tran
   Maiphuong Tran says:

   T có người quen giới thiệu đến tt tâm thuốc dân tộc chữa theo đông y, Thấy bảo chữa đông y tốt hơn tây y nên hiện tô cũng đang tìm hiểu kỹ hơn đây chứ k thể uống mãi thuốc tây được

  3. Chào Ngày Mới
   Chào Ngày Mới says:

   Theo như câu trả lời của trung tâm trên kia thì thuốc này sẽ gồm nhiều loại kết hợp chứ không phải dùng một loại ah

  4. Trần Thị Kim Hoa
   Trần Thị Kim Hoa says:

   Đúng rồi, thuốc này gồm nhiều loại kết hợp với nhau chứ không phải dùng 1 loại đâu. Như tình trạng của em bác sĩ tại trung tâm kê cho tiêu thực phục tràng hoàn thể lỏng và cao đại tràng. Em mang kết quả nội soi của mình đến trung tâm để bác sĩ Tuyết Lan thăm khám rồi sau đó bác sĩ bắt mạch và kê đơn cho em. Đây là lần đầu tiên em đang khám theo đông y đấy, trước giờ chỉ khám theo tây y thôi đó. Đông y này em thấy khám theo cách hay là đông tây y kết hợp chứ không phải chỉ theo mỗi đông y không. Đến bác sĩ xem kết quả nội soi đại tràng chứ không chỉ mỗi bắt mạch không. Mà bác sĩ khám kỹ, tư vấn giải thích hướng dẫn đầy đủ về tình trạng bệnh rồi thuốc những loại nào, công dụng ra sao uống như thế nào chứ không chỉ mỗi kê đơn thuốc rồi lấy thuốc là xong. Còn kèm theo chế độ ăn uống đầy đủ đó. Tôi điều trị theo đúng hướng dẫn và ăn uống sinh hoạt, tuần đầu thì đỡ lỏng hơn, rồi cứ sau đó phân thành khuôn rồi đi vệ sinh dễ hơn. Bây giờ thì sau thời gian uống thuốc hàng ngày tôi vệ sinh đều, phân thành khuôn và không lỏng

  5. hương
   hương says:

   nhưng liệu có đươc lâu dài hay k , bản thân tôi cũng đã uống nhiều thuốc nhưng k có được lâu dài , chỉ được một tg là lại vậy , hay là đại tràng nó yếu nên nó k hấp thụ được thuốc

  6. Hoàng HHồng LLoan
   Hoàng HHồng LLoan says:

   Đại tràng là bị viêm bên trong nên phải uống thuốc đông y để làm ;ành các ổ viếm sẽ tốt hơn và không bị tình trạng phụ thuộc vào thuốc, sẽ được lâu dài hơn. tôi đã nghỉ không phải uống thuốc đại tràng gần nửa năm nay sau khi điều trị bằng thuốc tiêu thực phục tràng hoàn. Thuốc này đã từng lên vtv2 và có bác sĩ tư vấn, và cũng có lên báo đây https://vtc.vn/vtv2-dong-hanh-thuoc-dan-toc-chia-se-bai-thuoc-day-lui-viem-dai-trang-hieu-qua-ar535204.html

  7. Phan HườngPtt
   Phan HườngPtt says:

   Thuốc đông y giờ cũng có dăm bảy loại, rồi các bác sĩ toàn là sinh viên mới ra trường nên nói thực cũng không biết như thế nào luôn

  8. Bé Bi Vừng Nguyễn
   Bé Bi Vừng Nguyễn says:

   Thì có dăm bảy loại thuốc đông y rồi dăm bảy loại bác sĩ chỉnh vì vậy thì cứ phải nghiên cứu và tìm hiểu thật kỹ, chỗ nào bác sĩ giỏi, đúng chất lượng bác sĩ, cơ sở vật chất đảm bảo thì đến khám, chứ tìm mấy chỗ không chất lượng thì nói làm gì. Như bên thuốc dân tộc là địa chỉ uy tín nên không phải lo

 2. Tuấn
  Tuấn says: Trả lời

  Thưa trung tâm.tôi đang bị viêm đại tràng có tình trạng sợ ăn tanh,ăn mỡ.và hay bị sôi bụng về đêm.đi ngoài dạng lỏng.tôi muốn đến trung tâm khám và lấy thuốc.tôi đến trung tâm cần chuẩn bị nhữnggif

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Tuấn,
   Với những chia sẻ của bạn thì tình trạng của bạn đang ở mức độ khá nặng, bạn nên điều trị sớm để tránh những biến chứng nguy hiểm của bệnh. Khi đến trung tâm thăm khám bạn mang theo kết quả nội soi đại trạng gần nhất để bác sĩ kiểm tra và thăm khám nhé. Bạn có thể liên hệ vào số hotline 024 7109 6699 để đặt lịch trước nhé.
   Hân hạnh đón tiếp bạn tại Trung tâm!

  2. Nguyễn Hữu Long
   Nguyễn Hữu Long says:

   Không biết thuốc này có thể điều trị được dứt điểm hay không chứ tình trạng nhìn gì cũng chán ăn, chả muốn ăn gì, mỗi lần đi vệ sinh là đi hết ruốt gan ra, trong dạ dày là chẳng còn cái gì hết ý, sợ cái bệnh này thực sự. Nếu uống thuốc tại trung tâm thì trong thời gian bao lâu sẽ khỏi

  3. Tran Thi Ha
   Tran Thi Ha says:

   rieng cai benh nay neu xac dinh dieu tri lau dai thi cung phai 2-3 thang do chu muon dieu tri nhanh cung ca nhanh duoc, benh lau roi va tinh trang con nang vay ma

  4. nguyễn thị ngọc
   nguyễn thị ngọc says:

   tầm đó thời gian thì cũng không phải là quá lâu nhưng mà như vậy thì không biết có phải đun hay sắc không, nếu mà phải đun hay sắc thì đúng là khá ngại khi dùng

  5. Lê Huyền
   Lê Huyền says:

   Thuốc đóng lọ hết rồi, có một loại phải pha với nước ấm để cao tan ra rồi uống, còn một loại là loại viên, uống trực tiếp như thuốc tây bình thường thôi, nói chung là thuốc cũng dễ uống, khôn phải đun

 3. Nguyễn Thanh Trang
  Nguyễn Thanh Trang says: Trả lời

  Tôi muốn đặt lịch khám bệnh viêm đại tràng vào thứ 7 tuần này tại Hà Nội vào buổi sáng. Gọi điện giúp tôi vào số này 0982 357 ***. Cám ơn

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Nguyễn Thanh Trang,
   Trung tâm đã nhận được thông tin của bạn và sẽ liên hệ xác nhận lại lịch khám của bạn tại cơ sở B31, Ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân.
   Hân hạnh đón tiếp bạn tại Trung tâm!

  2. Nhất Mạt Hương
   Nhất Mạt Hương says:

   Bên trung tâm làm cả thứ 7 và chủ nhật ah, tưởng bên trung tâm chỉ làm thưu 2 đến thứ 6 cơ. Mà đến vào cuối tuần thì không biết có bác sĩ giỏi nào làm việc không

  3. Trinh
   Trinh says:

   bên trung tâm thuốc dân tộc họ làm full tuần cả cuối tuần. nếu đã làm full tuần như vậy thfi họ sẽ bố trí bác sĩ đầy đủ chứ. Bữa rồi tôi đến khám thứ 7 thì được bác sĩ Tuần khám cho mà. bác sĩ Tuấn trước làm trưởng khoa ở bệnh viện YHCT TW. bác sĩ giỏi mà

 4. Nguyễn Hồng My
  Nguyễn Hồng My says: Trả lời

  Cũng không phải là để hỏi về tình trạng bệnh, hôm nay có vô tình đọc được bài này nên tôi có chia sẻ một chút là trước tôi bị đại tràng, bị táo thường xuyên, bụng dạ lúc nào cũng căng tức, cảm giác đi vệ sinh nhưng phân không tiêu và rất khó chịu. Tôi đã uống men tiêu hóa, uống thuốc đại tràng nhưng bệnh vân xvaay. Chỉ đến khi tôi điều trị tại thuốc dân tộc, điều trị bằng thuốc đông y bệnh tôi mới khỏi hẳn

  1. Tran Anh
   Tran Anh says:

   Cũng đang tìm hiểu thêm thông tin về thuốc của bên trung tâm này. Cosddocj được bài này nữa https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-tieu-thuc-phuc-trang-hoan.html nhưng tôi cũng chỉ lo cơ địa tôi không hợp vì có người hợp thuốc người không mà

  2. Nguyễn Thị Hải Yến
   Nguyễn Thị Hải Yến says:

   Thuốc đã điều trị khỏi bệnh thì làm gì có cowa địa nào là hợp hay không hợp , chỉ là bạn có tuân thủ theo đúng hưỡng dẫn của bác sĩ hay không thôi, uống thuốc đúng giờ và ăn uống kiêng khem chút . Ngày xưa tôi uống thuốc không kiêng nhưng sau cũng kiêng theo hướng dẫn nên bệnh nhanh khỏi hơn

  3. Hoàng Ly Ly
   Hoàng Ly Ly says:

   Uống vậy thì có cần phải kiêng nhiều không. mà thuốc thực sự tốt chứ

  4. Thu Hiền
   Thu Hiền says:

   Không phải kiêng cái gì quá nhiều đâu, như bác sĩ Xuyên ở Hoa Lan có dặn tôi là không ăn rau sống, cà muối, hạn chế ăn mấy đồ ăn lạnh và uống thuốc đầy đủ, đúng giờ. Sau một tuần như vậy là thấy người khỏe hơn nhiều mà, bụng dạ cũng nhẹ nhàng hơn

 5. Trần Thanh Hà
  Trần Thanh Hà says: Trả lời

  Tôi bị đại tràng gần 3 năm nay, mỗi buổi sáng tôi đều đau bụng và đi ngoài phân lỏng, cứ đi ngoài xong là các cơn đau giảm. Tôi có đi nội soi đại tràng ở viên thì bác sĩ chuẩn đoán tôi bị viêm đại tràng chức năng. Tôi có uống thuốc theo đơn bác sĩ kê nhưng bệnh tiến triển rất là chậm, mỗi khi ăn thức ăn lạ hoặc tanh là lại bị đau bụng và sôi bụng, đi ngoài phân lỏng. Trường hợp như của tôi có sử dụng được tiêu thực phục tràng hoàn không vậy?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Trần Thanh Hà,
   Với bệnh lý viêm đại tràng chức năng sử dụng bài thuốc tiêu thực phục tràng hoàn rât hiệu quả. Với thành phần từ hơn 30 loại thảo dược thiên nhiên, các chuyên gia, y bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã điều chế nên 4 chế phẩm thuốc khác nhau cho bài thuốc. Mỗi chế phẩm thuốc trong Tiêu thực Phục tràng hoàn đều có tính năng đặc trị một nhóm các triệu chứng khác nhau của bệnh đại tràng. Ngoài ra, bài thuốc này không chỉ giúp người bệnh điều trị và tái tạo niêm mạc đại tràng mà bài thuốc còn chứa những loại thuốc bổ, tăng cường sức đề kháng cho người sử dụng. Mỗi người bệnh sẽ được bác sĩ thăm khám, chỉ định phác đồ điều trị kết hợp nhiều chế phẩm một lúc để mang lại hiệu quả điều trị cao nhất.
   Để được tư vấn cụ thể và có phương pháp điều trị phù hợp bạn vui lòng để lại SĐT hoặc liên hệ hotline 0983845445.
   Chúc bạn sức khỏe!

  2. Thao Nguyen
   Thao Nguyen says:

   Bị bệnh như vậy thì hạn chế ăn mấy đồ ăn lạ và đồ ăn tanh đi. Bệnh tật là bệnh của mình, ảnh hưởng đến cơ thể mình. Cứ ăn uống đúng thì bệnh cũng sẽ cải thiện được phần nào rồi, và phần còn lại thì sẽ do thuốc

 6. Giang Anh
  Giang Anh says: Trả lời

  Em bị đại tràng thể loại táo bón, mỗi lần đi vệ sinh em cảm thấy có một cục thịt nhỏ ở hậu môn, không biết bệnh em như vậy có nguy hiểm gì không, giờ chữa sao được ạ

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Giang Anh,
   Với tình trạng hiện tại của bạn ngoài bệnh lý đại tràng thể táo thì bạn đang gặp thêm về bệnh trĩ giai đoạn 2. Nguyên nhân của bệnh có thể là do thường xuyên bị táo bón gây lên. Với bệnh tình hiện tại bạn nên đến trung tâm hoặc liên hệ hotline 0983845445 để bác sĩ thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp bạn nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

  2. Nguyễn Thị Hiên
   Nguyễn Thị Hiên says:

   Táo bón thường xuyên mà bạn không có thấy nặng bụng hay thấy khó chịu gì hết ah, chịu đựng giỏi thật ý, tôi mà như bạn thì khó chịu lắm luôn ấy. Nói chung là chữa sớm đi, để lâu càng mệt. Liên hệ với bên trung tâm vào fb này mà tư vấn trước xem tình hình sao này https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc

  3. Phạm Tươi
   Phạm Tươi says:

   Có thể bệnh của chị sẽ phải uống thuốc đại tràng và trĩ kết hợp hoặc chỉ cần uống thuốc đại tràng, chữa hết táo thì chắc bệnh trĩ cũng tự hết được ý. Chị cứ liên heejvowis bác sĩ trung tâm thuốc dân tộc ấy, có bác sĩ khám kỹ cho, như em đến trực tiếp trung tâm được bác sĩ khám kỹ lắm

 7. Tammy Trần
  Tammy Trần says: Trả lời

  Em bị hội chứng ruột kích thích, cứ ăn vào là gần như vài chục phút sau đã phải lao vào WC, đi cầu thì phân lỏng, nói chung 1 ngày em thăm WC cũng kha khá lần, thuốc này có thể giúp em kết thúc tình trạng này được không?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn
   Bài thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn với thành phần: Cây Si lung, Cây Cháp phe, Ngải tiên, Sa nhân, Mộc Hương, Hoàng liên, Hoàng bá, Bạch truật… có thể đặc trị hội chứng ruột kích thích, đại tràng co thắt, đau bụng, tiêu chảy, phân sống, đi ngoài nhiều lần, sôi bụng, ổn định đường tiêu hoá. Bài thuốc đã được các bác sĩ của Trung tâm nghiên cứu kỹ lưỡng nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về hiệu quả. Sử dụng đều đặn thuốc, các triệu chứng của hội chứng ruột kích thích sẽ thuyên giảm sau 2-3 tháng.
   Bạn quan tâm tới bài thuốc có thể để lại số điện thoại hoặc gọi đến số 0983845445 để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể tình trạng bệnh của bạn nhé
   Thân ái!

  2. Lê Hữu Thắng
   Lê Hữu Thắng says:

   Bệnh này lúc trước hành mình lắm đây, mỗi lần căng thẳng là lên cơn đau quặn thắt, suốt ngày đi Wc, đi làm thấy bắt ngại ấy. May sao xem vtv2 thấy người ta nói đến thuốc tiêu thực phục tràng hoàn mua về uống 2 tháng là ổn hết, cơn đau cũng không còn mà tần suất vệ sinh cũng bình thường rồi. Bài hôm bữa mình xem là ở đây nè https://www.tapchidongy.org/tieu-thuc-phuc-trang-hoan-duoc-gioi-thieu-tren-vtv2.html

  3. Nguyễn Huyền My
   Nguyễn Huyền My says:

   Bệnh này mẹ mình cũng bị này, mẹ dạo trước cứ ôm cái nhà vệ sinh, đi mãi mà lả người luôn ấy. Không biết ai mách cho mẹ thuốc tiêu thực phục tràng hoàn uống mà sau 3 tháng hết hoàn toàn bệnh rồi. Phải nói là may mắn thiệt sự chứ không chả biết giờ mẹ ra sao

  4. Lê Na
   Lê Na says:

   Mình thì chưa dùng hết liệu trình 2 tháng, chỉ mới dùng dc 10 ngày thôi, đánh giá là thấy tần suất đi ngoài cũng giảm đượcmột chút, mấy cơn đau cũng thưa với giảm mức độ đau rồi, có vẻ thuốc có tác dụng đấy, để dùng thêm xem sao

 8. Lan Anh
  Lan Anh says: Trả lời

  Mới chữa khỏi viêm đại tràng được 4 tháng bên đa khoa thì nay nó lại tái phát. Không biết nguyên nhân là do sao dù tôi cũng để ý tới chế độ ăn uống, sinh hoạt khá kỹ. Xin trung tâm giải đáp giúp tôi thắc mắc này và cho tôi hỏi liệu thuốc tiêu thực phục tràng có chữa dứt điểm bệnh không

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn,
   Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh viêm đại tràng tái phát trở lại. Bác sĩ sẽ cần trao đổi thêm mới có thể xác định được nguyên nhân gây ra tình trạng này bạn nhé. Với tình trạng bệnh viêm đại tràng, bạn có thể sử dụng thuốc tiêu thực phục tràng hoàn để giảm đau, giảm tần suất đại tiện, giúp hệ tiêu hóa hoạt động bình thường trở lại và khỏe mạnh hơn. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi điện đến số 0983845445 bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn cụ thể tình trạng bệnh của bạn nhé.
   Cảm ơn bạn !

  2. Đồ Đẹp Cho Bé
   Đồ Đẹp Cho Bé says:

   Bên đa khoa uống thuốc tây thì xác định chỉ giảm triệu chứng tạm thời rồi cũng tái phát lại thôi. Chuyển sang uống thuốc tiêu thực phục tràng hoàn đi bác ơi, hết triệu chứng mà còn ổn bệnh lâu nữa. Trước em bị viêm đại tràng thể táo, vừa đau bụng lại thường xuyên táo bón, mấy ngày em mới đi được một lần, mỗi lần như vậy ôm nhà vệ sinh cả tiếng. Khi em biết tới thuốc tiêu thực phục tràng hoàn cũng nghiên cứu kỹ lắm, thấy họ khen nên mới tới trung tâm khám. Bác sĩ kê cho em lọ tiêu thực phục tràng hoàn thể táo với lọ giải độc. Em uống 2 tuần đầu cảm nhận được triệu chứng giảm cũng được kha khá, hết tháng thuốc đầu cơn đau giảm tới 70%, em đi vệ sinh nhẹ nhàng và đều đặn hơn. Hết toa thuốc 2 tháng em thấy bụng dạ êm và không còn khó chịu, giờ ngày nào em cũng đi vệ sinh đều đặn, không bị táo bón nữa ấy. Em chữa cũng cả năm nay rồi giờ vẫn ngon

  3. Ngọc Trân
   Ngọc Trân says:

   Nghe bạn review hiệu quả vậy thấy thuốc cũng tốt đấy chứ nhưng vẫn chưa hiểu uống gì mà uống tới 2 tháng vậy? Bình thường uống thuốc tây hiệu quả nhanh lắm mà, uống lâu vậy phải xem xét lại nha chứ hại gan thận lắm

  4. Lê Cẩm Tú Cầu
   Lê Cẩm Tú Cầu says:

   Thảo dược thiên nhiên ai lại đi so với thuốc tây hả bác, thảo dược thì cần thời gian để hấp thụ vào cơ thể. Bác lên mạng mà tìm hiểu đi, thảo dược làm j có hại gan thận, bác càng uống lại càng tốt cho sức khỏe thì có ấy

 9. Hoàng Ân
  Hoàng Ân says: Trả lời

  Cho hỏi trung tâm có dịch vụ sắc thuốc hộ ko? Chi phí 1 thang thuốc là bao nhiêu? 1 lần sắc giúp đc bn thang vậy ạ?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn,
   Bài thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn đã được bào chế dưới dạng viên hoàn nhỏ và thuốc dạng cao, bạn không cần sắc mà chỉ cần hoàn tan với nước nóng là có thể uống được bạn nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Phúc Kaa
   Phúc Kaa says:

   Hồi trước thấy dạng tiện lợi thế này cũng e dè lắm, nghĩ đông y là phải bợ 1 mớ cỏ lá đi bỏ vô nồi ngồi đun sắc kia. Mà thấy nhiều người bảo uống thuốc hiệu quả nên cũng mua về uống, kết quả hết bệnh hội chứng kích thích luôn, uống có 2 tháng à. Công nhận thuốc vừa tiện vừa hay

 10. Lê T. Y
  Lê T. Y says: Trả lời

  Đông y thì nghe bảo thời gian tác dụng lâu lắm hả mọi người. mình đi ngoài nhiều lần, đi chảy, phân sống, bụng thì cứ quặn thắt mãi khó chịu lắm. Bệnh này thật sự làm ảnh hưởng cuộc sống của mình nên muốn kết thúc nhanh chóng, sợ đông y lâu quá chờ không nổi

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn
   Điều trị bệnh đại tràng bằng đông y thì bạn cần xác định phải kiên trì trong thời gian 2-3 tháng. Khác với tây y thường tập trung vào điều trị triệu chứng nên bệnh nhân sẽ nhận thấy tiển triển bệnh nhanh và rõ ràng trong thời gian ngắn, thuốc đông y và cụ thể là bài thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn với cơ chế tác động từ bên trong cơ thể, nâng cao chức năng của hệ tiêu hóa, tăng cường lưu thống khí huyết, tăng sức bền thành mạch… nên trong thời gian đầu, biểu hiện bệnh sẽ chưa có tiển triển rõ rệt. Tuy nhiên, bệnh một khi đã được điều trị sẽ đem lại hiệu quả lâu dài và hạn chế tối đa khả năng tái phát. Thông thường từ 2-3 tuần đầu là bệnh sẽ bắt đầu có tiến triển nên bạn đừng lo lắng quá. Nếu còn thắc mắc vấn đề gì bạn có thể liên hệ đến số 0983845445 để được các chuyên gia tư vấn thêm nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

  2. Nguyễn Thomas
   Nguyễn Thomas says:

   Đông y chậm nhưng được cái chắc, thuốc tây uống vào 2,3 hôm thấy hết triệu chứng nhưng sau đó bị tái phát liền rồi trong lúc dùng cũng lắm tác dụng phụ nữa. Mình kiên trì theo 2 tháng thuốc tiêu thực phục tràng và không hề thất vọng, thuốc uống không làm mệt người mà còn chấm dứt 100% triệu chứng bệnh, thuốc còn giúp khôi phục niêm mạc đại tràng nên giờ mình thấy việc tiêu hóa tốt hơn

  3. Hóng Hớt
   Hóng Hớt says:

   Tôi thấy thuốc này điều trị cũng ko phải là chậm đâu vì tôi uống thuốc chỉ 2 tuần thôi đã giảm cơn đau với đỡ đi ngoài nhiều lần, phân cũng đỡ lỏng hơn rồi đấy, sua 2 tuần đó là bắt đầu cải thiện tốt nhanh dần lên

 11. Trần Văn Minh
  Trần Văn Minh says: Trả lời

  Tôi bị viêm đại tràng mạn tính, đặc biệt cứ mỗi lần đi nhậu ăn tôm, cá vào là bị rối loạn, hầu như lần nào như vậy cũng bị táo bón hết trơn, chẳng rõ bệnh này cần kiêng cử thế nào nhỉ

  1. Nguyễn Tảo
   Nguyễn Tảo says:

   Bị đại tràng là phải tránh ăn mấy đồ tanh nhé. Lo siêng ăn rau đi cho có chất xơ với tìm hiểu mấy bài tập xoa bóp tốt cho đai tràng nữa ấy. Mà bạn đã dùng thuốc chữa trị chữa đấy, chưa có thì lo mà tìm đi nha chứ để lâu có chuyện đấy

  2. Đồ Ăn Hàn Quốc
   Đồ Ăn Hàn Quốc says:

   Bữa mình đi khám bên trung tâm thuốc dân tộc vừa được bác sĩ kê thuốc cho vừa được bày cách ăn uống kỹ lắm, mỗi sáng dậy là uống cốc nước lọc để tốt cho đại tràng, rồi ăn nhiều chất xơ, siêng tập thể dục, ăn mấy món giúp nhuận tràng nữa. Kết quả sau 2 tháng vừa uống thuốc vừa kiêng khem mình đã hết bệnh đấy, giờ đi ngoài đều đặn, phân mềm

 12. Leroy Simon
  Leroy Simon says: Trả lời

  Thuốc này có dùng được cho trẻ em không đấy ạ? Con em 7 tuổi mắc hội chứng ruột kích thích, nhìn con tiêu chảy, mất nước người làm mẹ như em xót xa lắm ạ

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn,
   Bài Thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn của Trung tâm Thuốc dân tộc được bào chế từ 100% các thảo dược tự nhiên, không sử dụng hóa chất, chất bảo quản do vậy bài thuốc an toàn với tất cả mọi người kể cả với trẻ nhỏ và phụ nữ sau sinh. Do vậy bạn có thể yên tâm nhé. Bạn có thể đưa bé đến trực tiếp trung tâm/ inbox page https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/ để các bác sĩ thăm khám nhé.
   Chúc bé mau khỏi bệnh!

  2. Đầm Công Sở
   Đầm Công Sở says:

   Mấy cô cậu nhỏ nhỏ cơ thể còn non nớt dùng thuốc này là chuẩn đấy, dạo con em 5 tuổi cũng bị hội chứng ruột kích thích, ngày nó ôm wc không biết bao nhiêu lần, đi quá mà người suy nhược luôn ấy. Vậy mà cho con uống thuốc này 3 tháng thôi là khỏi 100%, từ đó đến nay 2 năm rồi cháu nó cũng không bị lại

 13. Ming Ming
  Ming Ming says: Trả lời

  Thuốc bên trung tâm thuốc dân tộc này nguồn gốc rõ ràng không vậy ạ. Lần đầu biết đến chỗ này nên hơi lo lo vì đó giờ đọc quá nhiều bài viết phốt mấy chỗ chữa đông y rồi, toàn người gì đâu khoác áo bác sĩ rồi bán thuốc dỏm thôi, uống vào lắm tác dụng phụ

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn điều trị bệnh viêm đại tràng của Trung tâm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và nguồn gốc xuất sứ của tất cả các thuốc bên Trung tâm. Tại đây, chúng tôi có dây chuyền sản xuất khép kín trong nước từ khâu trồng thuốc đến khâu bào chế và đóng gói sản phẩm theo đúng quy chuẩn quốc tế GACP-WHO. Cam kết nói không với mọi loại dược liệu trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất sứ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé. Bạn có thể để lại thông tin số điện thoại/gọi điện tới hotline 0983845445 để được bác sĩ chuyên khoa trung tâm tư vấn cụ thể hơn nhé!
   Thân ái!

  2. Nguyễn Kiều
   Nguyễn Kiều says:

   Bạn xem bài này người ta review về chất lượng thuốc này https://wikibacsi.com/benh/tieu-thuc-phuc-trang-hoan-co-tot-khong , đáp ứng 4 tiêu chuẩn kiểm định theo hướng dẫn của ICH luôn ấy, dược liệu bên này nguồn gốc rõ ràng, tự trồng tự thu hái mà còn được kiểm định nên yên tâm

  3. Lê Ý Nhi
   Lê Ý Nhi says:

   Ai sợ tác dụng phụ chứ mình khẳng định là thuốc hoàn toàn ko gây bất kỳ ảnh hưởng nào tới cơ thể luôn nhé. Mình dùng đc 2 tuần rồi, êm ru, giảm đi vệ sinh, mỗi lần đi phân cũng ko còn lỏng leo như trc rồi

  4. Dang Thi Thuy Tram
   Dang Thi Thuy Tram says:

   Em moi het thuc lieu trinh 3 thang day cac bac a, phai noi tim duoc thuoc tieu thuc phuc trang hoan la chan ai luon ay, truoc day dung bao nhieu thuoc khong khoi ma uong thuoc nay het han benh luon, em uong khong thay bi met nguoi, buon non nhu may thuoc truoc

 14. Phan Văn Hậu
  Phan Văn Hậu says: Trả lời

  Mẹ tôi bị cao huyết áp đang uống vài loại thuốc gì đấy không rõ tên. Không biết giờ dùng cả thuốc tiêu thực phục tràng hoàn của trung tâm có được không nhỉ, chứ mẹ cứ kêu đau bụng rồi người nhìn xanh xao xót xa lắm

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thuốc Meteospasmyl có công dụng điều trị các triệu chứng rối loạn chức năng ruột. Thuốc Meteospasmyl – Công dụng, cách dùng và giá bán

Thuốc Meteospasmyl là thuốc dùng để điều trị các triệu chứng rối loạn chức năng ruột. Thuốc được bào chế…

Đại Tràng Nam Dược – Thành Phần, Công Dụng Và Giá Bán

Đại Tràng Nam Dược là thực phẩm chức năng được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Nam Dược. Sản…

7 cách chữa viêm đại tràng bằng dân gian được tin dùng

Những cách chữa viêm đại tràng bằng dân gian thường sử dụng các thảo dược dễ kiếm như lá mơ,…

Điều trị viêm đại tràng mãn tính hiệu quả cùng bệnh nhân VTV2 [VTV2 Cập Nhật] Chia Sẻ Từ Bệnh Nhân Thoát Khỏi Viêm Đại Tràng Nhờ Thuốc Dân Tộc

“Chữa viêm đại tràng mãn tính lâu năm hóa ra không khó như tôi nghĩ. Từng bị căn bệnh này…

Đại tràng Sigma là gì? Dấu hiệu nhận biết và điều trị

Đại tràng sigma là phần cuối của ruột già kết nối với trực tràng và hậu môn. Chúng đóng vai trò lưu trữ chất thải trong…

Chia sẻ
Bỏ qua