Sự thật bài thuốc của vua Minh Mạng “Cố Tinh Minh Mạng Hoàn” đang gây sốt trên thị trường thuốc xuất tinh sớm

Cố Tinh Minh Mạng hoàn là bài thuốc điều trị xuất tinh sớm, bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý bí truyền của vua Minh Mạng. Bài thuốc hiện đã được Trung tâm Nam khoa Đông y – Nhất Nam Y Viện sưu tầm, nghiên cứu, phát triển thành công và độc quyền sở hữu. Hiện tại, Cố Tinh Minh Mạng Hoàn đang gây sốt trên thị trường thuốc điều trị xuất tinh sớm, được rất nhiều người tìm mua và sử dụng. Từ chỗ, tưởng như bài thuốc này đã thất truyền vì nhiều lý do thì nay Cố Tinh Minh Mạng Hoàn đang gây sốt trên thị trường. Vậy đâu là lý do của tình trạng này? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Cố Tinh Minh Mạng Hoàn “bí kíp” của vua Minh Mạng trốn phòng the

Cố Tinh Minh Mạng Hoàn – Điều gì làm nên công dụng tuyệt vời từ bài thuốc điều trị xuất tinh sớm của vua Minh Mạng

Từ bí ẩn chuyện phòng the của Vua Minh Mạng

Vua Minh Mạng (sinh năm Tân Hợi 1791, mất năm Tân Sửu 1841). Ông có đến 43 người vợ, 142 người con bao gồm 78 hoàng tử và 64 công chúa. Ông là vị Vua có nhiều vợ nhất và cũng đông con nhất trong lịch sử. Những chuyện hậu cung của Vua Minh Mạng cũng có nhiều nét khác biệt mà đến giờ vẫn còn nhiều bí mật và dị bản khác nhau. Có những đêm vua Minh Mạng có thể ân sủng đến 5,6 ái phi, sinh được đến 4,5 người con trai cũng bởi nhờ bài thuốc đặc biệt này.

Ngay từ khi còn là hoàng tử, Vua Minh Mạng đã hao tổn sức lực vào việc quan hệ tình dục nên cơ thể rất yếu. Sau khi đăng quang, phần vì muốn lấy lại sức khoẻ để lo việc nước, phần vì muốn trở lên mạnh mẽ hơn trong chuyện ấy với tam cung lục viện và hàng ngàn cung tần mỹ nữ trẻ đẹp, ông ra lệnh cho các quan ngự y bằng mọi cách giúp ông lấy lại thể trạng, đặc biệt là vấn đề bổ thận tráng dương.

Để giúp cho vua Minh Mạng chu toàn mọi sứ mạng, các quan ngự y của Thái Y Viện ngày đêm ra sức nghiên cứu ra phương thuốc giúp bồi bổ thể trạng, tăng cường sinh lực, bổ thận tráng dương để dâng lên Vua. Mục đích là giúp Vua nâng cao thể lực, tráng kiện minh mẫn, luôn sáng suốt trong vai trò an dân trị quốc, đồng thời cũng bao hàm thêm một hậu ý khác nữa là để đắc lực trợ chiến mỗi khi loan phòng hữu sự. Bài thuốc Cố Tinh Minh Mạng Hoàn, Minh Mạng Thang, nhất dạ lục giao, Nhất dạ ngũ giao được ra đời từ đó. Đặc biệt bài thuốc Cố Tinh Minh Mạng Hoàn được Vua Minh Mạng rất tâm đắc về hết sức coi trọng như “báu vật” của riêng mình.

Bước vào giai đoạn mãn dục nam ở độ tuổi 60 khiến nghệ sĩ nhân dân Nguyễn Hải nhiều lần "tẽn tò" trong chuyện chăn gối. Nhờ biết đến bài thuốc bí truyền, nghệ sĩ đã lấy lại phong độ, sung mãn như thời trai trẻ. [Tham khảo ngay]

Theo giai thoại lich sử, vào một buổi tối, sau khi nhâm nhi hết vài ly rượu thuốc, Vua Minh Mạng đã xung độ lên và giao hoan trong đêm đó liên tiếp với 6 phi tần. Đặc biệt là sau đó, cả 5 người này đều mang long thai. Vậy là chỉ trong một đêm nhà vua đã sản xuất ra 5 người con, từ đó mới xuất hiện câu nói: “Nhất dạ lục giao, sinh ngũ tử” (Một đêm giao hợp 6 lần, sinh được 5 người con). Câu nói này vừa thể hiện khả năng tuyệt vời của Vua Minh Mạng vừa cho tahays công hiệu đặc biệt của bài thuốc được Ngự y Thái Y Viện dâng lên Vua.

Xét về chuyện phòng the của vua Minh Mạng thì hậu thế phải công nhận ông thuộc vào hàng có khả năng tính dục tuyệt luân. Hoạt động chăn gối về đêm sung mãn như thế mà ban ngày vẫn thiết triều, cưỡi ngựa không biết mệt, chứng tỏ vua Minh Mạng là một người có một “thể chất tiên thiên” bẩm sinh cường tráng. Cộng với bài thuốc của Ngự y bào chế riêng cho Vua, trong đó có bài thuốc Cố Tinh Minh Mạng Hoàn đã giúp Vua tăng cường sinh lực, bổ thận tráng dương, sung mãn như mãnh hổ.

Cố Tinh Minh Mạng Hoàn – 1 ngày uống 7 ngày cương

Đến gây sốt trên thị trường thuốc điều trị xuất tinh sớm hiện nay

Cố Tinh Minh Mạng Hoàn là bài thuốc điều trị xuất tinh sớm, bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực của Ngự y Thái Y Viện dâng lên Vua Minh Mạng, được nhà Vua vô cùng thích thú và coi như “báu vật” của riêng mình. Cố Tinh Minh Mạng Hoàn là một trong số bài thuốc thuộc loại tối mật của triều đình nhà Nguyễn do các Ngự y trong Thái Y Viện bốc riêng cho vua, không ai được phép sử dụng, kể cả đại quan cận thần. Bài thuốc này được vua ra lệnh giữ bí mật hoàn toàn và không thể lọt ra ngoài như 1 số bài thuốc khác. 

Đã từng có lúc người ta tưởng bài thuốc đã thất truyền không còn tồn tại nữa, nhất là khi Vua Minh Mạng băng hà thì không còn thấy ai nhắc đến nữa. Chỉ đến khi một công trình nghiêm cứu các bài thuốc được Ngự y Thái Y Viện dùng cho vua triều Nguyễn của Trung tâm Nam học Đông y – Nhất Nam Y Viện được triển khai thì rất nhiều người mới ngỡ ngàng về bài thuốc và những câu chuyện xoay quanh bài thuốc điều trị xuất tinh sớm, bổ thận tráng dương tuyệt diệu này.

Bài thuốc Cố Tinh Minh Mạng Hoàn được lưu trữ trong cuốn Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký và sau đó được Trung tâm Nam khoa Đông y – Nhất Nam Y Viện bỏ nhiều công sức sưu tầm, nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc. Hiện nay, bài thuốc điều trị xuất tinh sớm Cố Tinh Minh Mạng Hoàn được Trung tâm Nam khoa Đông y – Nhất Nam Y Viện độc quyền nghiên cứu và điều trị.

Cố Tinh Minh Mạng Hoàn là bài thuốc đặc biệt nằm trong Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ của Trung tâm Nam khoa Đông y. Cái tên Uy Long Đại Bổ được các chuyên gia của Trung tâm Nam khoa Đông y (thuộc Nhất Nam Y Viện) đặt tên cho bài thuốc này cũng với ý nghĩa là bài thuốc bổ thận tráng dương dùng cho Vua. Trong bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ gồm các bài thuốc riêng biệt: Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ Đan, Cố Tinh Minh Mạng Hoàn… được bào chế dưới các dạng khác nhau: Hoàn  – Đan – Tửu mang lại công dụng vượt trội trong điều trị xuất tinh sơm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương đồng thời giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, bồi bổ thận khí…

Hiện tại bài thuốc Cố Tinh Minh Mạng Hoàn cùng với Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ của Trung tâm Nam khoa Đông y đang gây sốt trên thị trường thuốc điều trị yếu sinh lý hiện nay. Rất nhiều người đã tìm đến bài thuốc Cố Tinh Minh Mạng Hoàn như là sự lựa chọn số 1 sau rất nhiều các phương pháp điều trị xuất tinh sớm khác mà không đạt được kết quả như mong muốn. Điều này không chỉ xuất phát từ thực tế, Cố Tinh Minh Mạng Hoàn là bài thuốc đặc biệt của Ngự y bào chế riêng cho vua Minh Mạng, được vua Minh Mạng đặc biệt ưa thích sử dụng và coi nó như “bảo bối” của mình mà còn bởi công dụng thực sự tuyệt vời mà bài thuốc chữa xuất tinh sớm này đã mang lại cho người bệnh. 

Bên cạnh đó, theo tìm hiểu của chúng tôi, khi điều trị xuất tinh sớm bằng Bài thuốc Cố Tinh Minh Mạng Hoàn, Trung tâm Nam khoa Đông y  – Nhất Nam Y Viện tự tin cam kết: 100% các trường hợp sử dụng không hiệu quả sẽ được hoàn lại tiền. Đây có lẽ là lời khẳng định tuyệt vời nhất mà không 1 đơn vị nào “dám” tự tin như vậy. Điều này cũng góp phần chứng minh công dụng của bài thuốc điều trị xuất tinh sớm Cố Tinh Minh Mạng Hoàn.

Rất nhiều trường hợp người bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương, đã vượt qua vấn đề này một cách ngoạn mục, trở lên mạnh mẽ, tự tin hơn và làm được những điều mà trước nay chưa từng thực hiện được. Bài thuốc Cố Tinh Minh Mạng Hoàn hiện tại cũng được giới chuyên môn ghi nhận và đánh giá rất cao về công hiệu của bài thuốc so với mặt bằng chung các thuốc điều trị xuất tinh sớm, bổ thận tráng dương hiện nay.

Bài đọc thêm: “Cố Tinh Minh Mạng Hoàn” bí kíp “một đêm ngủ với 6 phi tần thì 5 bà có thai” được hé lộ

TIN NÊN ĐỌC

Ngày đăng 10:53 - 03/07/2022 - Cập nhật lúc: 11:12 - 04/07/2022
Chia sẻ:
Bệnh xuất tinh sớm hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu bệnh nhân lựa chọn đúng phương pháp phù hợp với thể tạng, đồng thời phối hợp tốt với bác sĩ ...

Bình luận (29)

 1. Cường Trần
  Cường Trần says: Trả lời

  Ngày xưa quá tự ti và ham muốn nên t cũng dùng mấy loại gel, bỏ ngoài tai những lời bình luận trên mạng khuyên không nên dùng vì nó chỉ có tác dụng tạm thời và không có tác dụng lấu dài nhưng lúc đấy hăng máu quá vì thực sự quá là yếu và tự ti, đến bây giờ t thấy thực sựu hối hận, vì trên bảo dưới không nghe nữa rồi, dù uống bao nhiêu thì cũng không thể cương cứng được như ý muốn, mà có lên được thì cũng chỉ được trong vài phút ngắn ngủi thôi. Giờ t đang phân vân không biết có thể uống được Cố tinh Minh mạng hoàn này không, thực sự giờ sợ mấy loại gel và mấy loại thuốc cường dương lắm rồi

  1. Lê Thị Thanh Hòa
   Lê Thị Thanh Hòa says:

   Nói nhỏ, bạn nên uống thuốc càng sớm càng tốt. vì thuốc Đông Y nó tác động vào từng tạng phủ, bồi bổ cơ thể để tăng cường sinh lực lên, chứ không phải như thuốc Tây, chỉ có tác dụng tạm thời ngay lúc đó đâu. Ông xã mình đang uống thấy khen lắm.

  2. Đỗ Dương
   Đỗ Dương says:

   Trước tôi bị xuất tinh sớm nhưng bây giờ thì ngon rồi. đấy là do tôi dùng cố tinh minh mạng hoàn và uy long đại bổ hoàn kết hợp. Cái thuốc này nó không có tác dụng ngay, uống khoảng 7 ngày sau mới thấy được rõ ràng tác dụng, mà dùng xong cương ngon lành cành đào luôn mấy hôm liền chứ không phải là chỉ có tác dụng mỗi hôm đấy đâu nhé. chậm nhưng chắc còn hơn là dùng mấy loại có tác dụng tức thời, nếu không có là sẽ phụ thuộc vào thuốc nhiều lắm. Tôi dùng minh mạng hoàn dùng trong 2 tháng là tôi khỏi đấy, giờ quan hệ vợ chồng thoải mái lắm thậm chí mình nhiều khi còn hăng máu lắm, chả còn phải tự ty như trước. Yếu quá nên dùng mấy loại này chứ đừng có ham hố dùng mấy loại cường dương rồi có ngày đi tong cậu nhỏ lúc nào không hau đấy

  3. Giọt lệ tình
   Giọt lệ tình says:

   em được khoảng tầm 1 phút thì đã được gọi là xts chưa vậy, mong các tiền bối chỉ giáo thêm, em 26 tuổi rất hay thủ dâm, trước đó em có dùng thuốc cường dương 2 lần

  4. Hà Dũng - 87
   Hà Dũng - 87 says:

   Chưa được 1 phút là xuất tinh sớm rồi chứ còn gì nữa, lại còn thủ dân và sử dụng thuốc cường dương thì cũng đến chịu thôi. muốn hiểu thêm về xuất tinh sớm và phương pháp điều trị hiệu quả thì đọc thêm bài viết này, các nội dung rất cụ thể, chi tiết và rõ ràng đấy, hợp với bạn https://www.chuabenhyeusinhly.com/xuat-tinh-som-va-phuong-phap-dieu-tri-xu-huong-moi-cua-the-ky-21.html

  5. Nguyễn Nguyễn
   Nguyễn Nguyễn says:

   Tôi bị xuất tinh sớm 3 năm nay, để tôi liên hệ tư vấn, nghe nói thuốc này rất là tốt

 2. Giang
  Giang says: Trả lời

  Hỏi thí không phải, uống cố Tinh Minh mạng hoàn có khỏe như vua minh Mạng được không, Không cần nhiều vợ, chỉ cần vợ yêu nhiều thôi. hahha

  1. Nguyễn Thanh Sơn
   Nguyễn Thanh Sơn says:

   Chấm hóng. Cùng thắc mắc với bác. Nghe nhiều người khen rồi nhưng vẫn còn đang lăn tăn,

  2. Duy Lương - HNGY
   Duy Lương - HNGY says:

   Lăn tăn gì tầm này nữa, giờ mà cứ lăn tăn thì còn lâu mới có thể khỏi được, còn lâu mới có thể chiều được vợ. Chỉ cần không có dùng mấy loại thuốc cường dương, kích thích ngay là ok, mấy loại kia mỗi lần quan hệ là phải dùng, cứ phụ thuộc như vậy là có ngày đi tong thằng nhỏ, được cái dùng thuốc đông y cố tinh minh mạng hoàn này tuy không có tác dụng tức thì nhưng dùng khoảng 1 tuần là nhận thấy sự khác biệt, cương cứng dễ dàng hơn nhiều, cương dễ dàng

 3. Mỹ
  Mỹ says: Trả lời

  Thực sự là đọc bài biết viết này mới biết được rằng vua minh Mạng ngày xưa quá “khỏe”, bài thuốc này mà bị thấy truyền thì quả thực là 1 sự lãng phí, tổn thất lo lớn, may mà các bác sĩ tại trung tâm nam khoa đông y đã lưu truyền lại dành cho con cháu

 4. Vô Ưu
  Vô Ưu says: Trả lời

  Đọc thành phần thấy toàn vị quý dược không à, không biết thuốc có đắt không

  1. Thành
   Thành says:

   Khá chát bác ơi, thuốc dành cho vua chúa ngày xưa cơ mà. Nhưng suy cho cùng nhé thì các ông mua Roket h, sâm alipat,… uống xong có đỡ được không, hay chỉ sung lúc ấy. Mua cũng không phải rẻ gì mà tuần cứ mấy lần như vậy. về lâu về dài thì cũng mất ngần ấy tiền thậm chí còn hơn nữa. nên là dùng thuốc đông y vẫn tốt hơn mà. Quan điểm cá nhân, các bác đừng ném đá

  2. Hoàng Anh Quân
   Hoàng Anh Quân says:

   Em thì em có suy nghĩ khác bác, riêng những vấn đề liên quan đến sức khỏe thì không bao giờ là em tiếc tiền gì cả. Đây là châm ngôn mà em rút ra sau 1 thời gian ốm thập tử nhất sinh. Tiền bác làm được cả năm nhưng sức khỏe mà ốm yếu thì không thể làm được 1 việc gì hết, sinh lý lại càng quan trọng vì nó ảnh hưởng đến hạnh phúc của gia đình, con cái. Đặt rẻ không quan trọng, quan trọng đó là mang lại hiệu quả, giúp vợ chồng thăng hoa

  3. Nghĩa Đen
   Nghĩa Đen says:

   Thà bỏ tiền ra một cục nhưng có thể mang lại hiệu quả còn hơn lắt nhắt mỗi ngày một ít mà chả thấy có cái tác dụng mịa gì, tính đi tính lại thìẻ lại hóa đắt

 5. Nguyễn Ngọc Vũ
  Nguyễn Ngọc Vũ says: Trả lời

  Uống thuốc này có cần kiêng khem gì không vậy, vẫn sinh hoạt vợ chồng đều đều được chứ

  1. Đỗ Ánh
   Đỗ Ánh says:

   Vẫn ăn uống sinh hoạt bình thường mà, chỉ kiêng rượu bia chất kích thích không thức quá khuya là được anh ạ. Còn việc sinh hoạt vc thì không phải kiêng đâu

  2. Công An
   Công An says:

   Kiêng để thuốc có tác dụng tốt nhất và rút ngắn thời gian điều trị chứ có mấy ai là kiêng được theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ đâu cơ chứ, một điều cần chú ý nữa là nên hạn chế mà bỏ hẳn được thủ dâm là tốt nhất đấy

 6. Nguyễn Minh Thắng
  Nguyễn Minh Thắng says: Trả lời

  Mình được 2 phút, ăn uống và tập kegel vẫn không thấy xi nhê gì, dùng thuốc này liệu kết quả có thể khỏi được k

 7. Trongnghia Tran
  Trongnghia Tran says: Trả lời

  phong kham co gui thuoc ve nha khong, toi o Dien Bien khong qua kham duoc. phong kham tu van giup toi. SDT : 0987675***

  1. Nguyễn Chức
   Nguyễn Chức says:

   Tôi có sđt bác sĩ Tuấn ở trung tâm Nam Khoa Nhất Nam Y Viện đây, biết đâu anh sẽ cần đến : 0923421102

  2. Thắng Lino
   Thắng Lino says:

   Bên trung tâm nam khoa họ có nhận vận chuyển thuốc về nhà qua bưu điện đấy, bạn liên hệ vào sđt bên trên để gọi điện tư vấn cụ thể và phương thước chuyển thuốc về như thế nào sao cho có thể thuận tiện nhất đấy, giờ thời đại công nghệ 4.0 rồi mà

  3. Long
   Long says:

   Tôi ở Hà Nội, có ai biết địa chỉ cho tôi xin được không

  4. Hoàng văn Nhất
   Hoàng văn Nhất says:

   Lên google search trung tâm đông y nam khoa nhất nam y viện là ra ngay ấy mà, đây, cho bạn địa chỉ luôn Website: http://nhatnamyvien.com/

   Fanpage: Nhất Nam Y Viện

   Địa chỉ: Biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

   Fanpage: Trung tâm Nam khoa Đông y – Nhất Nam y Viện

   Hotline: (024) 85851102 – 0923421102

   Email: lienhe@nhatnamyvien.com

 8. Hoa
  Hoa says: Trả lời

  Ck thì tinh trùng yếu, xuất tinh sớm, vợ thì bình thường, 2 vc mãi ko có em bé, có dùng được cố tinh minh mạng hoàn hay không vậy

 9. Trang Myo
  Trang Myo says: Trả lời

  “Chào các chị, hiện em đang rất buồn và xin được nghe lời khuyên của các anh chị đã có gia đình. Vợ chồng em mới lấy nhau được 2 năm, chưa có con và vẫn mặn nồng lắm.Nhưng điều em đang rất buồn là chuyện sinh hoạt vợ chồng em không biết bị làm sao. nhưng của anh ấy cứ mềm mềm sao đó, sau khi được kích thích cũng cương lên, nhưng mà đến lúc khi cần thì lại cảm thấy đau nên tụi em không tiếp tục nữa. Em không có nói gì tới vấn đề này hết nhưng em có cảm giác chồng em lo sợ nó không cương lên như lần trước rồi quê với em nên anh không muốn?. Mỗi tối ngủ, anh ấy vẫn ôm em, vuốt ve âu yếm nói chuyện vui vẻ nhưng mà vẫn không có chuyện đó.

  Em hoang mang không biết chồng em có bị yếu sinh lý không, em phải làm gì bây giờ. Có anh chị nào đã dùng thuốc Cố Tinh Minh Mạng hoàn này thì mách em với. em mua cho chồng uống. Vì đọc mấy thuốc tây y uống nhiều dễ bị liệt luôn nên em sợ lắm.”

  1. Lê Tuấn
   Lê Tuấn says:

   Bạn thử khuyên chồng đi khám xem sao. Đến đấy bác sĩ tiến sĩ Tuấn khám cho, đàn ông với nhau biết đâu lại dễ chia sẻ hơn đấy

  2. Trang Myo
   Trang Myo says:

   Chị có biết địa chỉ của Trung tâm không, tiện cho em xin với, thứ 7 và CN phòng khám có làm không vậy

  3. Lê Tuấn
   Lê Tuấn says:

   đây bạn : Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
   Có trang web chính thức của phòng khám đây này bạn, bạn thử tham khảo nhé
   http://nhatnamyvien.com/

  4. Quyết Chiến
   Quyết Chiến says:

   100% là yếu rồi em gái nhé, động viên chồng và tìm cách điều trị sớm đi, đừng có dùng mấy loại thuốc cường dương hay bôi xịt gì nhé, không tốt đâu

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cách chữa xuất tinh sớm bằng lá hẹ Cách Chữa Xuất Tinh Sớm Bằng Lá Hẹ Hiệu Quả, Dễ Dùng

Cách cách chữa xuất tinh sớm bằng lá hẹ là mẹo dân gian không chỉ đem lại hiệu quả cao…

Mãnh lực Phục dương khang giá bao nhiêu? Mua ở đâu? Bài Thuốc Mãnh lực Phục dương khang giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Mãnh lực Phục dương khang là bài thuốc sinh lý nam nổi tiếng của Trung tâm Nghiên cứu & Ứng…

9 cách chống xuất tinh sớm hiệu quả – Dễ thực hiện tại nhà

Kỹ thuật "bấm bao quy đầu", phương pháp "dừng - bắt đầu", thủ dâm trước khi quan hệ,... là một…

Ăn gì để chống xuất tinh sớm hiệu quả

Xuất tinh sớm là hiện tượng không kiểm soát được việc đạt cực khoái và xuất tinh của phái mạnh.…

Chữa xuất tinh sớm bằng mật ong Mẹo Chữa Xuất Tinh Sớm Bằng Mật Ong Cực Hay Tại Nhà

Chữa xuất tinh sớm bằng mật ong là một trong những mẹo dân gian hay tận dụng lợi ích từ…

Bài thuốc đặc trị xuất tinh sớm được nghiên cứu và hoàn thiện từ "thần dược sung sướng" của người Thái đen, hàng chục bài thuốc cổ truyền, Y pháp Hải Thượng Lãn Ông. [Tìm hiểu ngay]
Xem nhiều

Đặt câu hỏi

Chia sẻ
Bỏ qua