Khám viêm đại tràng ở đâu tốt tại TP HCM và Hà Nội?

Với căn bệnh viêm đại tràng, người bệnh cần phải tiến hành thăm khám, điều trị bệnh sớm để tránh các biến chứng nguy hiểm do bệnh gây ra. Tuy nhiên, để bệnh nhanh khỏi, việc lựa chọn địa chỉ thăm khám uy tín, chất lượng có vai trò vô cùng quan trọng. Vậy khám viêm đại tràng ở đâu tốt? Dưới đây là một số gợi ý, người bệnh có thể tham khảo.

Khám viêm đại tràng ở đâu tại TP HCM?

Hồ Chí Minh là một thành phố lớn ở phía Nam với dân cư đông đúc. Nơi đây có rất nhiều bệnh viện và địa điểm khám chữa bệnh khác nhau. Tùy thuộc vào căn bệnh của mình, bạn có thể lựa chọn những địa điểm thăm khám phù hợp. Riêng viêm đại tràng, bệnh nhân có thể lựa chọn những địa điểm uy tín sau.

1. Bệnh viện Nhân Dân 115 

Với những bệnh nhân mắc bệnh viêm đại tràng, viêm dạ dày, bạn có thể đến thăm khám ở địa điểm này. Hiện tại, bệnh viện có khám dịch vụ và khám bảo hiểm y tế nên rất phù hợp với nhu cầu của rất nhiều người bệnh.

khám viêm đại tràng ở đâu
Bệnh nhân viêm đại tràng có thể khám ở bệnh viện Nhân Dân 115

Đặc biệt, bệnh  viện Nhân Dân 115 có rất nhiều thiết bị y học hiện đại được các bác sĩ áp dụng để chẩn đoán chính xác bệnh tình của bệnh nhân. Ngoài ra, các thiết bị nội soi điều trị  viêm đại tràng cũng được thực hiện tùy thuộc vào tình trạng bệnh của từng bệnh nhân.

– Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 – Thứ  6 (7h – 16h30). 
 • Thứ 7, Chủ nhật chỉ khám dịch vụ và nhận các ca cấp cứu.

– Địa chỉ: số 527 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP. Hồ Chí Minh

– Điện thoại liên hệ: 02838652368

2. Bệnh viện Gia Định 

Đây là bệnh viện có khám chữa tổng hợp rất nhiều loại bệnh khác nhau. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, người bệnh viêm đại tràng sẽ được thăm khám và chữa trị theo nhiều phương pháp khác nhau.

Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng ở bệnh viện được trang bị khá đầy đủ và hiện đại, đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân. Chất lượng phục vụ và các dịch vụ y tế ở đây rất tốt nên mọi người có thể cân nhắc lựa chọn khám chữa bệnh cho mình. 

– Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 – Thứ 6 (7h – 16h)
 • Sáng thứ 7 (7h – 11h)

– Địa chỉ cụ thể: Số 1 Nơ Trang Long, phường 12, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

– Điện thoại liên hệ: 02838412692

3. Bệnh viện Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh

Đây là bệnh viện tuyến trung ương được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng. Bệnh viện có chữa trị rất nhiều bệnh lý khác nhau và là đào tạo rất nhiều bác sĩ có tay nghề cao. Các trang thiết bị khám chữa bệnh của bệnh viện luôn được nhập mới để đáp ứng được nhu cầu thăm khám.

khám viêm đại tràng ở đâu
Bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM được rất nhiều bệnh nhân viêm đại tràng lựa chọn thăm khám

Đặc biệt, đội ngũ y bác sĩ ở đây có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, có khả năng phân tích và chữa trị bệnh viêm đại tràng. Sau khi tiến hành thăm khám, tùy thuộc vào mức độ gây bệnh, bác sĩ sẽ đưa ra những hướng điều trị bệnh thích hợp nhất. 

– Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 – Thứ 6 (7h – 16h30).
 • Thứ 7, Chủ nhật chỉ tiếp nhận các ca cấp cứu và bệnh nhân khám dịch vụ. 

– Địa chỉ: số 215 Đường Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

– Điện thoại liên hệ: 0838554269

4. Bệnh viện Chợ Rẫy 

Vốn là địa điểm uy tín, chất lượng, được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng, bệnh viện Chợ Rẫy tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân thăm khám mỗi ngày ở các khoa khác nhau. Vì số bệnh nhân khá đông nên người bệnh đến khám cần phải đến sớm lấy số hoặc đặt trước lịch khám bệnh.

Đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện có trình độc cao, nhiều kinh nghiệm đã góp phần tạo chất lượng khám chữa bệnh, hiệu quả điều trị cao. Hiện tại, bệnh viện có khám chữa bệnh viêm đại tràng, các bệnh liên quan đến dạ dày, đường ruột, người bệnh có thể cân nhắc thăm khám.

– Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 – Thứ 7 (6h – 16h)
 • Chủ Nhật: Nghỉ

– Địa chỉ: số 201B Nguyễn Chí Thanh, phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh.

– Điện thoại liên hệ: 0839559856

Bên cạnh những bệnh viện chữa trị viêm đại tràng được chia sẻ bên trên, người bệnh còn có thể tìm hiểu một số bệnh viện khác như:

 • Bệnh viện Nhiệt Đới
 • Bệnh viện Hùng Vương
 • Bệnh viện Bình Dân
 • Bệnh viện Nguyễn Tri Phương,…

Khám viêm đại tràng ở đâu Hà Nội?

Ở khu vực phía Bắc, thủ đô Hà Nội là nơi tập trung những trung tâm y tế lớn trong cả nước. Hàng ngày, nhu cầu khám chữa bệnh của người dân nơi đây rất cao. Nếu chẳng may mắc bệnh viêm đại tràng, người bệnh có thể lựa chọn những địa điểm thăm khám, chữa trị sau để dễ dàng kiểm soát tình trạng bệnh của mình.

1. Bệnh viện Bạch Mai

Được bệnh đến là địa điểm khám chữa bệnh viêm đại tràng hàng đầu Hà Nội, bệnh viện Bạch Mai trở thành nơi được nhiều bệnh nhân lựa chọn thăm khám hiện nay. Khoa tiêu hóa của bệnh viện có Trung tâm nội soi tiêu hóa Việt Nam – Nhật Bản.

Trung tâm này có sự kết hợp giữa bệnh viện Bạch Mai và bệnh viện trường Đại học Nagoya (Nhật Bản). Đây là trung tâm nội soi hiện đại nhất Việt Nam, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Kỹ thuật nội soi ở đây đạt độ chính xác đến 90%. Do đó, người bệnh có thể tham khảo lựa chọn nơi khám cho mình.

khám viêm đại tràng ở đâu
Rất nhiều bệnh nhân tin tưởng bệnh viện Bạch Mai

– Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 – Thứ 6 (6h30 – 18h)
 • Thứ 7, Chủ nhật: Nghỉ

– Địa chỉ: Số 78 đường Giải phóng – Đống Đa – Hà Nội

– Điện thoại liên hệ: 0462598285 

2. Bệnh viện Việt Đức 

Khoa 1C của bệnh viện Việt Đức là nơi hội tụ rất nhiều y bác sĩ có tay nghề cao, giúp điều trị các bệnh lý liên quan đến đường tiêu hóa, đại tràng. Hiện tại, khoa có 2 phòng tiệt trùng máy, 1 phòng hồi tỉnh, 4 phòng soi.

Bệnh nhân đến đây có thể an tâm khám chữa bệnh với hệ thống nội soi hiện đại nhất từ Olympus. Bệnh nhân mắc bệnh thực quản, đại tràng, tá tràng, dạ dày, trực tràng, mật,… đều có thể tiến hành nội soi, điều trị tại đây.

– Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 – Thứ 6 (7h – 16h)
 • Thứ 7, Chủ nhật: Nghỉ

– Địa chỉ: Tầng 3, toà nhà D, số 4o, phố Tràng Thị, Hoàn Kiếm, Hà Nội

– Điện thoại liên hệ: 043 8289 852

TƯ VẤN CHUYÊN GIA: Cách xử lý DỨT ĐIỂM viêm đại tràng mãn tính bằng bài thuốc thảo dược

3. Bệnh viện E 

Trung tâm Tiêu hóa ở bệnh viện E là nơi khám chữa bệnh viêm đại tràng. Bệnh nhân thăm khám ở đây sẽ được bác sĩ thăm khám và tiến hành các phương pháp điều trị thích hợp như nội khoa, phẫu thuật ngoại khoa, nội soi can thiệp,…

Các trang thiết bị ở bệnh viện rất hiện đại, giúp khám chữa bệnh chính xác. Đặc biệt, bác sĩ ở bệnh viện rất vững tay nghề, có chuyên môn cao. Bệnh viện E được đánh giá là một trong những cơ sở y tế chuyên sâu về hệ tiêu hóa hàng đầu nước ta.

– Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 – Thứ 6 (7h30 – 17h30)
 • Thứ 7, Chủ nhật: Nghỉ

– Địa điểm: Số 89, Đường Trần Cung, Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

– Điện thoại liên hệ: 0243 7543 832

4. Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội 

Với mô hình tương tự với bệnh viện Đại học Y dược TP.Hồ Chí Minh, bệnh viện Đại học Y Hà Nội là nơi hội tụ rất nhiều y bác sĩ có chuyên môn giỏi và tay nghề cao. Phòng khám số 1 (Chuyên khoa Tiêu hóa) của bệnh viện được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng.

khám viêm đại tràng ở đâu
Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là địa chỉ uy tín, chất lượng

Không chỉ bác sĩ của bệnh viện Đại Học Y Hà Nội mà nơi đay còn kết hợp với các bác sĩ ở bệnh viện Bạch Mai trực tiếp thăm khám cho bệnh nhân. Đặc biệt, bệnh viện có trang bị 8 hệ thống nội soi với độ phân giải tương đối cao. Do đó, mọi người có thể an tâm thăm khám, chữa trị bệnh viêm đại tràng.

– Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 – Thứ 6 (7h30 – 17h),
 • Thứ 7 (7h30 – 12h)
 • Chủ nhật: Nghỉ.

– Địa chỉ: Số 1, Đường Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại liên hệ: 024 3574 7788

Trung tâm Thuốc dân tộc: Địa chỉ YHCT khám chữa viêm đại tràng UY TÍN cả 2 miền

Bên cạnh các bệnh viện Tây y, người bệnh cũng có thể tìm đến các cơ sở y tế khám chữa bệnh bằng phương pháp Y học cổ truyền. 

Một trong những địa chỉ được TIN TƯỞNG NHẤT hiện nay phải kể đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc,  nổi tiếng UY TÍN, CHẤT LƯỢNG trong thăm khám, điều trị các bệnh về viêm đại tràng tại cả Hà Nội, Hồ Chí Minh. Đến đây, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm.

Thứ nhất, hội tụ đội ngũ chuyên gia, bác  sĩ đầu ngành GIỎI

Các chuyên gia, bác sĩ tại Trung tâm đều là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh bằng YHCT. Đặc biệt là khả năng chẩn đoán bệnh, lên phác đồ chính xác cho từng đối tượng bệnh.

Các chuyên gia, bác sĩ đều được đào tạo chuyên môn sâu, có học hàm học vị cao
Các chuyên gia, bác sĩ đều được đào tạo chuyên môn sâu, có học hàm học vị cao

Thứ hai, phương pháp chẩn bệnh đảm bảo độ CHÍNH XÁC CAO

Bệnh nhân khi đến Trung tâm sẽ được bắt mạch, thăm khám theo đúng chuyên môn YHCT, áp dụng phương pháp Vọng, Văn, Vấn Thiết:

 • Quan sát sắc mặt, biểu hiện
 • Nghe bệnh nhân kể; khai thác, hỏi han sâu hơn để biết cụ thể về triệu chứng, cảm nhận, quá trình điều trị bệnh trước đó, cơ địa,…
 • Sờ, nắn vùng vụng để biết cụ thể vị trí đau.

Với kinh nghiệm nhiều năm, các chuyên gia, bác sĩ có thể đảm bảo độ chính xác cao trong quá trình thăm khám, chẩn đoán bệnh. Phương pháp này hoàn toàn không gây đau, không xâm lấn, không gây khó chịu cho người bệnh, thích hợp với ai mong muốn khám đại tràng không cần nội soi.

Bắt bệnh đúng và chuẩn với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu về YHCT
Bệnh nhân được thăm khám kỹ lưỡng trước khi kê đơn, cắt thuốc

Ngoài ra, Trung tâm còn có một cơ sở thăm khám, chẩn đoán bệnh YHCT biện chứng – Đông Tây Y kết hợp, ứng dụng máy móc thiết bị hiện đại để thực hiện nội soi, sinh thiết, xét nghiệm,…. Giúp bệnh nhân kiểm tra rõ hơn mức độ tổn thương trong đại tràng, nắm bắt tình hình sức khỏe tổng thể. 

Người bệnh có thể lựa chọn phương pháp thăm khám phù hợp theo mong muốn.

Thứ ba, điều trị bằng bài thuốc YHCT đặc trị, HIỆU QUẢ BỀN VỮNG

Tiêu thực Phục tràng hoàn là bí quyết chữa bệnh được các chuyên gia, bác sĩ tại Trung tâm ứng dụng hơn 10 năm nay, điều trị thành công cho nhiều trường hợp, thể bệnh khác nhau. 

Thành phần: Hoàn toàn là các dược liệu đặc trị, có dược tính cao, công hiệu mạnh trong giảm đau, chữa đau bụng, đi ngoài phân lỏng, táo bón; khắc phục tình trạng chướng bụng, đầy hơi, khó tiêu; làm lành niêm mạc đại tràng bị tổn thương, phục hồi chức năng tiêu hóa, bồi bổ thể trạng.

Tiêu biểu như: Bạch truật, Bạch thược, Phục linh, Chỉ xác, Đẳng sâm, Ngải tiên, Hoàng bá, Phòng phong, Hương phụ, Nghệ vàng,… Và 3 biệt dược đặc biệt có trong công thức chữa bệnh của người Tày là cây Cháp phe, cây Án mật, cây Si lung.

Thành phần thảo dược có trong bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn
Công dụng các biệt dược của bài thuốc trong điều trị bệnh

Dược tính thảo dược, đặc biệt là các hoạt chất kháng viêm, giảm đau tự nhiên sẽ thẩm thấu giúp làm lành tổn thương, tái tạo niêm mạc, bảo vệ đại tràng một cách toàn diện nhất. 

Bài thuốc có 4 chế phẩm, mỗi chế phẩm một công dụng riêng, tương ứng điều trị từng thể bệnh, triệu chứng. Tùy theo tình trạng thăm khám, bệnh nhân sẽ được chỉ định liệu trình cụ thể, đảm bảo đem đến hiệu quả tối đa theo từng cơ địa

Thông tin về 4 chế phẩm Tiêu thực Phục tràng hoàn
Công dụng của 4 chế phẩm đặc trị trong bài thuốc

Cơ chế điều trị: Tiêu thực Phục tràng hoàn có khả năng xử lý triệt để các thể bệnh đại tràng nhờ cơ chế tác động chuyên sâu. Không chỉ ngăn chặn triệu chứng phát sinh, giúp người bệnh giảm đau, dễ chịu nhanh chóng mà còn can thiệp loại bỏ các tác nhân gây bệnh (là vi khuẩn, virus, tổn thương trong niêm mạc đại tràng); phục hồi sức khỏe tổng thể để tăng cường sức đề kháng, ngăn bệnh tái phát.

Bài thuốc cũng đã khẳng định được chất lượng, hiệu quả vượt trội khi vượt qua 4 bài kiểm định theo hướng dẫn của ICH (Hội nghị quốc tế về hài hòa các thủ tục đăng ký dược phẩm sử dụng cho con người). Từ đó chứng minh được độ an toàn, lành tính tuyệt đối, không gây ra tác dụng phụ.

3 tiêu chí đánh giá chất lượng, hiệu quả bài thuốc
3 tiêu chí đánh giá về tính hiệu quả, chất lượng

Tiêu thực Phục tràng hoàn đã giúp hàng ngàn người khỏi bệnh mỗi năm, được giới thiệu nhiều trên báo chí, truyền thông, tiêu biểu như VTV2 Vì sức khỏe người Việt. 

Xem thêm: Bác sĩ tư vấn cách chữa viêm đại tràng bằng Tiêu thực Phục tràng hoàn

 

Ngoài những ưu điểm trên, bệnh nhân khi đến thăm khám, điều trị viêm đại tràng tại Thuốc dân tộc còn có thể an tâm vì:

 • Không phải chờ đợi lâu, không cần bon chen; được hướng dẫn chu đáo, có thể đặt lịch thăm khám trước với bác sĩ mong muốn.
 • Có bác sĩ, nhân viên đồng hành nhắc nhở, tư vấn suốt quá trình điều trị bệnh
 • Chi phí phải chăng, không có các khoản phí phát sinh vô lý
 • Được hỗ trợ tư vấn online và gửi thuốc về tận nơi theo yêu cầu. 

Trung tâm Thuốc dân tộc là nơi tin tưởng lui tới của rất nhiều bệnh nhân trên cả nước. Trong đó có cả giới nghệ sĩ như NS Thu Hà, Chiến Thắng.

Giới nghệ sĩ đánh giá cao phương pháp điều trị đại tràng tai Thuốc dân tộc
Giới nghệ sĩ chia sẻ hiệu quả điều trị sau khi dùng Tiêu thực Phục tràng hoàn

Bệnh nhân gặp phải các vấn đề về viêm đại tràng có thể tìm đến thăm khám, cắt thuốc trực tiếp tại Trung tâm vào giờ hành chính các ngày trong tuần tại địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – Hà Nội
 • Cơ sở 2:
 • Cơ sở 3: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM

Hoặc liên hệ tư vấn trực tuyến cùng chuyên gia, bác sĩ đầu ngành.

Một số lưu ý khi thăm khám bệnh viêm đại tràng

 • Nếu có bảo hiểm y tế và khám ở bệnh viện nhà nước, bạn cần đem theo giấy chứng minh nhân dân, sổ khám bệnh đã khám trước đó.
 • Người bệnh cần phải nhịn ăn sáng trước khi khám nếu tiến hành nội soi đại tràng
 • Khi bác sĩ chỉ định nội soi gây mê, người bệnh cần phải có người nhà đi cùng.
 • Nếu có giấy chuyển viện từ tuyến dưới, bạn phải mang theo thẻ Bảo hiểm Y tế và chứng minh nhân dân
 • Hiện tại, các bệnh viện khá đông người bệnh thăm khám, bạn nên chú ý các vật dụng cá nhân để đảm bảo an toàn.
 •  Thực hiện đúng theo các chỉ định, hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Tùy thuộc vào mức độ bệnh, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp chữa bệnh viêm đại tràng phù hợp nhất.
 •  Xây dựng chế độ ăn uống và nghỉ ngơi phù hợp để bệnh nhanh chóng khỏi
 • Tránh căng thẳng, lo lắng quá mức, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình điều trị bệnh

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp người bệnh giải đáp được thắc mắc: Khám viêm đại tràng ở đâu? Với căn bệnh này, việc cân nhắc, lựa chọn địa điểm thăm khám uy tín là rất cần thiết. Bệnh nhân không nên đến những cơ sở khám bệnh “chui” hoặc không được cấp phép của Bộ Y tế, tránh “tiền mất tật mang”, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và quá trình điều trị bệnh.

Có thể bạn quan tâm

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Ngày đăng 07:55 - 25/06/2022 - Cập nhật lúc: 22:55 - 26/06/2022
Chia sẻ:
Bệnh viêm ruột ở trẻ em có nguy hiểm không? Cách điều trị

Bệnh viêm ruột ở trẻ em chiếm khoảng 15 - 20% các trường hợp viêm ruột được chẩn đoán. Viêm…

Viêm đại tràng đi ngoài ra máu Viêm Đại Tràng Đi Ngoài Ra Máu – Các Thông Tin Cần Biết

Viêm đại tràng đi ngoài ra máu là một trong những dấu hiệu cảnh báo cho sự tổn thương nghiêm…

Phong Liễu Tràng Vị Khang có khả năng điều trị bệnh viêm đại tràng, viêm dạ dày,... Phong Liễu Tràng Vị Khang: Công dụng, cách dùng & giá bán

Phong Liễu Tràng Vị Khang là thuốc điều trị một số chứng bệnh ở đường tiêu hóa như: viêm dạ…

7 cách chữa viêm đại tràng bằng dân gian được tin dùng

Những cách chữa viêm đại tràng bằng dân gian thường sử dụng các thảo dược dễ kiếm như lá mơ,…

NS Thu Hà chia sẻ về nỗi khổ khi bị bệnh Hành trình NS Thu Hà CHỮA KHỎI viêm hang vị, trào ngược dạ dày và Hội chứng ruột kích thích tại THUỐC DÂN TỘC

Mất ăn mất ngủ vì phải sống chung với bệnh viêm hang vị và trào ngược dạ dày mấy năm…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua