Khám phụ khoa bao nhiêu tiền? Bảng giá tại một số bệnh viện

Bác sĩ phụ trách

Bác Sĩ Đỗ Thanh Hà

Trưởng khoa Phụ Sản

Khám phụ khoa là việc làm rất quan trọng đối với các chị em phụ nữ, giúp kiểm tra sức khỏe sinh sản và nhận biết ra nhiều bệnh phụ khoa nguy hiểm. Vậy khám phụ khoa hết bao nhiêu? Đây là câu hỏi được đặt ra ở rất nhiều chị em phụ nữ, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc trên. 

Khám phụ khoa và những lợi ích của khám phụ khoa

Khám phụ khoa là tiến hành thăm khám và kiểm tra cơ quan sinh dục nữ gồm âm đạo, âm hộ, cổ tử cung, tử cung, tai vòi, buồng trứng. Đây là việc làm rất cần thiết đối với chị em phụ nữ, giúp bạn kiểm soát được tình trạng sức khỏe và khả năng sinh sản của bản thân như: 

 • Sớm phát hiện ra các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục như sùi mào gà, mụn rộp sinh dục,…
 • Phát hiện các căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa và có các biện pháp điều trị sớm, tránh ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.
 • Phát hiện các dị tật bẩm sinh ở cơ quan sinh sản và nguy cơ vô sinh hiếm muộn để có biện pháp khắc phục đúng cách, hiệu quả.
Khám phụ khoa và những lợi ích của khám phụ khoa
Khám phụ khoa hết bao nhiêu là câu hỏi đặt ra của nhiều chị em

Bệnh phụ khoa ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt hàng ngày, sức khỏe và khả năng sinh sản của nữ giới. Nếu bệnh không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý và khả năng sinh sản của chị em, nguy cơ dẫn đến vô sinh. Vì vậy, ngay khi có dấu hiệu bất thường ở vùng kín, chị em nên đến những cơ sở chuyên khoa uy tín để khám phụ khoa và điều trị kịp sớm.

Quy trình khám phụ khoa như thế nào?

Quy trình thực hiện khám phụ khoa sẽ bao gồm các bước cơ bản như sau:

– Bước 1: Thực hiện đánh giá những chỉ số cơ bản và thăm khám bên ngoài cơ quan sinh dục.

Trước khi tiến hành khám bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành thực hiện kiểm tra những chỉ số cơ bản gồm chiều cao, cân nặng huyết áp, nhịp tim. Bên cạnh đó, bệnh nhân sẽ tiến hành cung cấp cho bác sĩ các thông tin về tiền sử mắc bệnh tại cơ quan sinh dục, một số cách dùng thuốc và dạng thuốc từng sử dụng để điều trị bệnh.

Kế tiếp, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám ổ bụng để kiểm tra xem có xuất hiện các ung bướu bất thường hoặc độ cấp thoát vị hay không.

– Bước 2: Khám tập trung tại bộ phận sinh sản

Thực hiện kiểm tra phía bên ngoài âm đạo của nữ giới xem có xuất hiện những tổn thương, viêm loét hoặc khối u nào không. Bước này giúp bác sĩ có thể phát hiện một số bệnh viêm nhiễm phụ khoa hoặc là các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục khác.

– Bước 3: Tiến hành thăm khám

Căn cứ vào các bước thăm khám ở trên, bác sĩ sẽ chỉ định bạn thực hiện thêm một số xét nghiệm cần thiết để đưa ra kết quả chẩn đoán chính xác nhất.Thông thường, bác sĩ sẽ yêu cầu bạn thực hiện một số xét nghiệm sau đây:

 • Kiểm tra máu
 • Kiểm tra nước tiểu
 • Kiểm tra dịch lỗ tiểu 
 • Khám mẫu tế bào một số u bướu cục ở khu vực kín
 • Kiểm tra cấp độ viêm loét

Khám phụ khoa giúp bạn sớm nhận ra các căn bệnh phụ khoa hoặc là bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục. Từ đó sẽ có các biện pháp can thiệp kịp thời, tránh để lâu ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản.

Khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền?

Chi phí khám phụ khoa cũng thường không có mức chi phí cụ thể, chúng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đội ngũ bác sĩ, dịch vụ y tế, cơ sở thăm khám,….

Chi phí khám phụ khoa phụ thuộc vào địa chỉ thực hiện

Chi phí khám phụ khoa còn phụ thuộc vào chất lượng phòng khám mà bạn lựa chọn. Nếu thực hiện tại những phòng khám chất lượng, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị khám tiên tiến hiện đại,… thì sẽ có chi phí thăm khám cao hơn. Khi thực hiện tại các phòng khám này thì kết quả chẩn đoán bệnh sẽ chính xác hơn, hỗ trợ cho quá trình điều trị bệnh mang lại kết quả cao.

Bên cạnh đó, chi phí khám phụ khoa ở mỗi người còn phụ thuộc vào nhu cầu của từng người. Những bệnh nhân khám thông thường sẽ khác so với những người khám theo yêu cầu.

Đọc thêm: Cách Chữa Viêm Nhiễm Phụ Khoa Bằng Lá Trầu Không An Toàn

Chi phí khám phụ khoa phụ thuộc vào hạng mục thăm khám

Khám phụ khoa ở nữ giới có nhiều mục nhỏ khác nhau và chi phí ở từng mục cũng có sự khác nhau. Nếu thực hiện các xét nghiệm đơn giản thì chi phí sẽ thấp, nếu có những xét nghiệm chuyên sâu để phát hiện hiện bệnh lý với quy trình phức tạp thì chi phí cũng sẽ cao hơn.

Ngoài ra, việc khám phụ khoa tổng quát tất cả các cơ quan sinh sản của nữ giới cũng sẽ có mức chi phí cao hơn so với việc tiến hành khám một cơ quan cụ thể.

Chi phí khám phụ khoa phụ thuộc vào hạng mục thăm khám
Chi phí khám phụ khoa còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Chi phí khám phụ khoa phụ thuộc vào các xét nghiệm cần làm 

Trong quá trình thực hiện khám phụ khoa, bác sĩ sẽ tiến hành làm các xét nghiệm như:

 • Xét nghiệm dịch âm đạo
 • Xét nghiệm nước tiểu
 • Xét nghiệm máu
 • Xét nghiệm tế bào tử cung
 • ….

Việc thực hiện các xét nghiệm giúp bệnh nhân phát hiện được bản thân có đang mắc phải căn bệnh viêm nhiễm nào không. Tuy nhiên, ở mỗi bệnh nhân sẽ được bác sĩ chuyên khoa chỉ định tiến hành các xét nghiệm khác nhau nên chi phí cũng sẽ có sự khác nhau.

Tham khảo thêm: Chữa Bệnh Phụ Khoa Bằng Thuốc Nam– Gợi Ý 5 Cây Tốt Nhất

Bảng giá khám phụ khoa tại một số bệnh viện

Dưới đây là bảng khám phụ khoa tại một số bệnh viện khu vực Thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể tham khảo:

Chi phí khám phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ 

Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

 • Khám BHYT: 07h00 – 16h30 (Khám từ Thứ 2 đến thứ 6) 
 • Khám dịch vụ: Từ 06h00 – 18h00 (Thứ 2 đến thứ 6); Thứ 7 (Từ 07h00 – 16h00); Chủ nhật (Từ 07h00 – 11h00) 

Chi phí khám:

 • Khám BHYT, chi phí: 39.000 đồng
 • Dịch vụ thường, chi phí: 150.000 đồng
 • Dịch vụ hẹn giờ, chi phí: 300.000 đồng

Đọc thêm: Các loại thuốc trị viêm phụ khoa tốt và chất lượng

Chi phí khám phụ khoa tại Bệnh viện Hùng Vương

Địa chỉ: 128 Hồng Bàng, phường 12, Quận 5, TP.HCM

Thời gian khám: Thứ hai – Thứ sáu: từ 6h30 – 19h00, Thứ bảy, Chủ nhật: 7h00 – 17h

Chi phí khám: Theo Bảng giá thu viện phí ở Bệnh viện Hùng Vương đối với dịch vụ khám phụ khoa chi phí như sau:

 • Khám thường: 80.000đ.
 • Có BHYT: 39.000đ.
 • Khám dịch vụ: 130.000đ
Chi phí khám phụ khoa tại Bệnh viện Hùng Vương
Khám phụ khoa tại bệnh viện Hùng Vương bạn có thể yên tâm về mức giá

Chi phí khám phụ khoa tại bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn

Địa chỉ: 63 Bùi Thị Xuân, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh

Thời gian khám: Từ 06h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần lễ (ngày lễ chỉ làm đến 17h00).

Chi phí khám:

 • Khám thường: 150.000 đồng
 • Khám phụ khoa ngoài giờ: 180.000 đồng
 • Yêu cầu bác sĩ khám phụ khoa: 200.000 đồng
 • Khám nhanh: 500.000 đồng

Khám phụ khoa giúp các chị em nhận biết ra những căn bênh phụ khoa nguy hiểm, các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục để có các phương pháp xử lý kịp thời, tránh để lâu gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Như vậy, việc khám phụ khoa là hết sức cần thiết, tốt nhất chị em nên đi khám định kỳ khoảng 6 tháng/lần, lựa chọn những cơ sở uy tín để đảm bảo chất lượng thăm khám tốt nhất.

Bài viết liên quan:

DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Ngày đăng 10:23 - 07/03/2024 - Cập nhật lúc: 09:10 - 08/04/2024
Chia sẻ:
Bài thuốc Diệp Phụ Khang thực hiện bởi Ths.Bs Đỗ Thanh Hà đang là giải pháp điều trị bệnh Phụ khoa an toàn, ngừa tái phát, được hơn 10.000 phụ nữ tin dùng

Bình luận (30)

 1. Zy Zy
  Zy Zy says: Trả lời

  Đã chị em nào khám bên trung tâm thuốc dân tộc chưa, bên này khám thế nào vậy ạ? Phòng khám đông y thì liệu có tin tưởng được không?

  1. Nguyễn Thị Mỹ Ngọc
   Nguyễn Thị Mỹ Ngọc says:

   Đã khám nhé, nhận xét là cơ sở vật chất bên này khang trang cực kỳ, đầy đủ máy móc luôn, mới đầu cứ tưởng khám đông y có bắt mạch thôi chứ nhưng không nhé, bên này có chỉ định siêu âm, xét nghiệm y chang như bên bệnh viện luôn. Mà khám bên này sạch sẽ hơn, thoáng đãng hơn, mấy bạn tiếp đón rồi bác sĩ cũng nhiệt tình lắm. Đợt đó là tôi bị viêm lộ tuyến, qua đây bác sĩ kê cho đơn thuốc diệp phụ khang có cả đặt cả uống dùng trong 2 tháng là hết hoàn toàn bệnh luôn. Trung tâm này uy tín đó, bác sĩ của họ có lên vtv để chia sẻ kiến thức về bệnh phụ khoa nữa là biết thế nào rồi, đây, gửi link bài bạn tham khảo nha https://www.thuocdantoc.org/bac-si-do-thanh-ha-dong-hanh-cung-vtv2-chia-se-ve-benh-phu-khoa.html

  2. Khánh Ly
   Khánh Ly says:

   Trc chưa từng chữa bằng đông y cũng nghi ngờ lên xuống chứ qua tt TDT khám chữa thì đã thay đổi suy nghĩ, bên này chữa bệnh ok, dịch vụ cũng tốt. Đông y giờ nhiều chỗ tào lao lắm vậy mà mình tìm đc chỗ uy tín như tt này cũng gọi là may mắn

 2. Hoàng Thu Huyền
  Hoàng Thu Huyền says: Trả lời

  Chắc qua bên Từ Dũ khám chữa sẽ ok nhất nhỉ, bên này nổi tiếng khám phụ khoa mà, chị em thấy thế nào, cho em xin ý kiến với

  1. Hương Khê
   Hương Khê says:

   Ừm, ở Sài Gòn thì Từ Dũ là nổi tiếng nhất rồi, thấy sản phụ khoa gì đều tới đây hết. Chị mình cũng chữa phụ khoa ở đây khỏi á, bạn tới khám đi

  2. Cẩm Ngân
   Cẩm Ngân says:

   Nổi tiếng đồng nghĩa với việc đông, bữa tới chờ mệt luôn ấy dù đã dùng dịch vụ hẹn lịch mà vẫn phải đợi, khám thì không mất mấy thời gian mà công đợi quá trời luôn, cứ tới bệnh viện là thấy mệt rồi

 3. Bích July
  Bích July says: Trả lời

  Thuốc Diệp Phụ Khang hiệu quả không vậy mọi người, chữa viêm lộ tuyến đô 1 có được không, chữa mất bao lâu

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Bạn Bích July thân mến!
   Diệp Phụ Khang là bài thuốc được ứng dụng để điều trị nhiều bệnh phụ khoa, trong đó có bệnh viêm lộ tuyến tử cung. Thời gian điều trị sẽ tùy thuộc vào tình trạng và mức độ bệnh, nếu nhẹ thì thời gian dùng ít hơn còn nặng thì nhiều hơn. Thông thường liệu trình điều trị sẽ từ 2-3 tháng nhé!
   Để được tư vấn liệu trình cụ thể với tình trạng bệnh của bạn mời bạn đến trực tiếp Trung tâm hoặc liên hệ qua số hotline/zalo 098 991 3935
   Thân ái!

  2. Đặng Trâm
   Đặng Trâm says:

   Độ 2 đây này còn chữa khỏi được, độ 1 nhẹ thì chắc chắn chữa được thôi. Em bị độ 2 chữa mất 3 tháng, chị độ 1 em nghĩ nhanh hơn, cỡ đâu 2 tháng thôi. Chị xem bài chia sẻ người ta chữa khỏi viêm lộ tuyến ở đây thử https://www.thuocdantoc.org/viem-lo-tuyen-co-tu-cung-va-noi-lo-khien-co-gai-tre-mai-khong-dam-mang-thai.html

  3. An Thư Wendy
   An Thư Wendy says:

   Chị có chữa viêm lộ tuyến bên này rồi, chỉ uống thuốc thôi chứ chả phải đốt hay dùng mấy cách xâm lấn gì như mấy chỗ khác, vậy mà sau 2 tháng đã hết hoàn toàn triệu chứng, cô bé không còn hôi, không ngứa, khí hư cũng ổn định lại

 4. Nhà Ngố
  Nhà Ngố says: Trả lời

  Thấy mấy chỗ này chỗ nào cũng tốn thêm tiền nếu chọn bác sĩ nhỉ, mà giá còn chênh lệch hơn so với không chọn, rồi còn thêm phí hẹn lịch đồ nữa, công nhận đủ thứ tiền thật sự

  1. Ngô Bích Bích
   Ngô Bích Bích says:

   Thời buổi bây giờ là dịch vụ mà, cứ có xiền vào là sẽ được khám dịch vụ với chất lượng rất tốt

  2. Lê Thúy
   Lê Thúy says:

   Tôi khám ở bên thuốc dân tộc thì tôi thấy phí khám có 100k và không có đắt, lại còn được đặt lịch trước, khám và điều trị theo đông y nên nó cũng khác. Ai cần hẹn lịch lưu lại số này nha 0989 913 935, hẹn xong tới sớm cỡ chục phút làm thủ tục là vào khám thôi

 5. Diễm Trần
  Diễm Trần says: Trả lời

  Chữa viêm âm đạo bên bệnh viện Hùng Vương thì mất tổng chi phí cỡ bao nhiêu vậy các chị ơi, cho em xin thông tin mà chuẩn bị tiền nong với ạ do cuối tháng cũng hơi kẹt

  1. Vương Thị Hương
   Vương Thị Hương says:

   Cái này còn tùy nữa chứ, tiền khám thì trong bài có ghi đó, rồi còn xem bác sĩ chỉ định làm siêu âm, xét nghiệm gì nữa, cũng tốn thêm vài trăm chưa kể tiền thuốc ấy

  2. Anh Dung
   Anh Dung says:

   Thấy phí khám bên này cũng hợp lý, mang thẻ BHYT theo thì tiết kiệm được nhiều tiền lắm đấy, em nhớ bữa tiền khám của em là 150k rồi tiền thuốc hình như đâu đó cũng vài trăm nữa ấy

 6. Thu Hồng Võ
  Thu Hồng Võ says: Trả lời

  Thấy bên tt Thuốc Dân Tộc có nhắc tới bác sĩ Thanh Hà, bác này khám ra sao vậy các chị em, mát tay không, chữa viêm cổ tử cung ổn chứ nhỉ

  1. Hà Hường
   Hà Hường says:

   trước tiên bạn đọc profile của bác đi đã là thấy bác được đào tạo bài bản, có chuyên môn và nhất là nhiều năm kinh nghiệm nữa ấy, bác chữa cho nhiều người rồi trong đó có em này, em thì chữa viêm âm đạo nhưng nghĩ bác chữa phụ khoa thì chữa luôn được viêm cổ tử cung thôi

  2. Ý
   Ý says:

   Bác Thanh Hà chữa viêm cổ tử cung tốt lắm nha, mình được bác kê thuốc chữ 3 tháng thôi là dứt điểm hết triệu chứng luôn và đó giờ lâu rồi không bị tái phát ấy

  3. Baby Mom
   Baby Mom says:

   Bác sĩ Hà làm việc tại địa chỉ nào vậy chị ơi, rồi khám bác có cần hẹn lịch gì không chứ em sợ tới không hẹn họ xếp ngẫu nhiên vào người khác ấy

  4. Châu Hiền
   Châu Hiền says:

   Bs Hà khám ở tt cơ sở Hà Nội gần sân Mỹ Đình đó bạn, nên hẹn trc nhé để nắm chắc lịch làm của bác rồi thêm đỡ chờ đợi nữa. Hẹn có tốn đồng phí nào thêm đâu thì cứ hẹn thôi, gọi vào số này rẹt rẹt 1 phút hẹn được ngay 0989913935

  5. Lê Kim Anh
   Lê Kim Anh says:

   Ui, mình lại ở Sài Gòn mất tiêu, giờ không khám bác được rồi, thôi thì mọi người cho em xin địa chỉ chỗ khác chữa bệnh phụ khoa được được em tới với

  6. Kiến
   Kiến says:

   Qua phụ sản quốc tế Sài Gòn cũng được còn không vẫn muốn khám bác Hà thì add zalo số mà bạn Trinh Lê gửi á, chịu khó đi khám lấy kết quả bên ngoài đi rồi chụp gửi zalo bác Hà xem tư vấn cái rồi ship thuốc về nhà cho, bác vẫn theo dõi bệnh khi khám từ xa nên yên tâm mà khám

 7. Võ Quế
  Võ Quế says: Trả lời

  Nghe bảo thuốc đông y là đắng ngắt, hắc mùi khó uống lắm đúng không ạ? Em sợ thuốc tây vì nóng mà cũng sợ đông y vì vậy á, khổ ghê

  1. Nguyễn Lê Minh Nguyệt
   Nguyễn Lê Minh Nguyệt says:

   Thuốc tây thì nóng rồi, bữa khám bên Hùng Vương cho thuốc uống có 10 ngày thôi mà nói táo bón dễ sợ, mặt lên mụn, môi rộp hết luôn mà nhưng được cái chữa trị hết bệnh nhanh

  2. Thùy Nhung
   Thùy Nhung says:

   Mấy dòng thuốc tây chỉ trị triệu chứng chứ mấy, uống nóng ng mà có dứt điểm bệnh đâu. Em thấy ng ta bảo dùng đông y sẽ mát hơn, trị bệnh tận gốc hơn nhưng e cũng ngại khoản đắng với mất công đun sắc, hic

  3. Như BĐS
   Như BĐS says:

   Thuốc chỗ khác thì ko biết chứ bên tt TDT họ bào chế dạng viên hoàn nên uống ko thấy đắng gì mà còn tiện lợi nữa, ko cần phải đun sắc gì hết đâu. Thuốc diệp phụ khang dùng hiệu quả lắm, em bị viêm âm đạo chữa 3 tháng là khỏi rồi

 8. Ngọc Sam
  Ngọc Sam says: Trả lời

  Thường khám viêm lộ tuyến bên Từ Dũ là sẽ làm những hạng mục nào, với chi phí bao nhiêu ạ để em áng chừng đem tiền theo

  1. Trần Hương Giang
   Trần Hương Giang says:

   Khám tổng quát, siêu âm đầu dò bạn nhé, hết tầm mấy trăm ấy tùy coi có thẻ bảo hiểm rồi bạn có chọn hẹn giờ hay chọn bác sĩ không nữa, nói chung cũng cỡ tầm tầm đó chưa kể tiền thuốc nha

 9. Le Thuy
  Le Thuy says: Trả lời

  Thuoc Diep Phu Khang dung co bi tac dung phu gi khong vay cac chi oi, cac chi nao dung roi cho em review ve hieu qua voi cac tac dung phu cua thuoc voi, co dang ke khong

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Viên đặt Revirgin có tác dụng hồi xuân không? Giá bán & review
Revirgin được bào chế dưới dạng viên đặt, sản phẩm có tác dụng thúc đẩy sự sản sinh axit lactic của vi khuẩn lactobacillus trong âm đạo, giữ môi trường…
Bệnh ung thư buồng trứng ở trẻ em Ung thư buồng trứng ở trẻ em do đâu? Tỷ lệ bao nhiêu?

Ung thư buồng trứng ở trẻ em rất hiếm gặp, chiếm chiếm ít hơn 1% tất cả các trường hợp…

Các loại thuốc trị viêm phụ khoa tốt nhất và lưu ý

Bệnh viêm phụ khoa thường được điều trị bằng thuốc uống hoặc thuốc đặt âm đạo. Dưới đây là các…

Nguyên nhân đau bụng kinh thường gặp & giải pháp khắc phục

Tử cung co bóp quá mức, lạc nội mạc tử cung, viêm vùng chậu, u xơ tử cung, căng thẳng,…

Rau diếp cá có thể chữa được tình trạng huyết trắng ra nhiều ở bà bầu Cách chữa huyết trắng khi mang thai an toàn, hiệu quả

Viêm nhiễm phụ khoa trong giai đoạn mang thai rất nguy hiểm vì có thể dẫn đến sinh non. Dưới…

Thuốc điều hòa kinh nguyệt là con dao 2 lưỡi nếu dùng không đúng cách Thuốc điều hòa kinh nguyệt loại nào tốt và lưu ý khi dùng

Nhiều chị em tự ý mua thuốc điều hòa kinh nguyệt khi chu kỳ của mình có vấn đề. Một…

Chia sẻ
Bỏ qua