TINH CHẤT DIỆP LỤC Và Dược Liệu Góp Phần Nâng Cao Hiệu Quả Diệp Phụ Khang Chữa Bệnh Phụ Khoa

Là một bài thuốc được đầu tư nghiên cứu khoa học, bài bản bởi đội ngũ chuyên gia YHCT hàng đầu Thuốc dân tộc, Diệp Phụ Khang được đánh giá cao về hiệu quả, đặc biệt là về chất lượng dược liệu sử dụng trong bài thuốc. Ít ai biết được rằng, với việc tách chiết thành công TINH CHẤT DIỆP LỤC từ hơn 30 loại lá cây thảo dược đặc trị, bài thuốc đã đạt được tiêu chuẩn về chất lượng, mang lại hiệu quả điều trị bệnh Phụ khoa cao gấp 3 lần thảo dược thông thường.

Diệp Phụ Khang hiện đang là bài thuốc chủ lực trong điều trị các vấn đề, bệnh lý Phụ khoa tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Đây là thành quả nghiên cứu, đúc kết từ việc ứng dụng công trình khoa học “Ứng dụng YHCT vào điều trị bệnh lý sản phụ khoa”. Kết hợp với kế thừa tinh hoa từ cuốn Phụ đạo xán nhiên của Hải Thượng Lãn Ông – Lê Hữu Trác.

Bài thuốc đã và đang trở thành giải pháp tin cậy được hàng trăm ngàn chị em tin chọn và là niềm tự hào của đội ngũ y bác sĩ, đặc biệt là chủ nhiệm đề tài – Ths.Bs Đỗ Thanh Hà.

Thông tin về bác sĩ Đỗ Thanh Hà
Thông tin về bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Trong tất cả những ưu điểm nổi bật, điểm sáng làm nên thương hiệu cũng như chất lượng, hiệu quả vượt trội của Diệp Phụ Khang đến từ chính thành phần dược liệu.

Từ những loại lá cây, thảo dược tự nhiên, đạt chuẩn chất lượng, bác sĩ Thanh Hà cùng các cộng sự đã thành công tách chiết và đưa vào Diệp Phụ Khang TINH CHẤT DIỆP LỤC, cũng là thành phần chủ dược của bài thuốc. Vậy, những loại “thiên dược” nào đã được lựa chọn để nhằm mang lại sự khác biệt về hiệu quả điều trị cho Diệp Phụ Khang so với những bài thuốc khác?

5 thành phần đặc biệt giúp tinh chế thành công TINH CHẤT DIỆP LỤC trong Diệp Phụ Khang

Theo thông tin mà bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã chia sẻ, tinh chất diệp lục được sử dụng trong bài thuốc Diệp Phụ Khang đến từ hơn 30 loại lá cây có tính đặc hiệu khác nhau. Tuy nhiên, để góp phần tách chiết thành công, đem lại hàm lượng các hợp chất, khoáng chất, dược chất cần thiết cho bài thuốc, không thể không nhắc tới 5 thành phần đặc biệt sau.

Ngải diệp (ngải cứu)

Ngải diệp (ngải cứu) từ lâu đã được dân gian sử dụng như một phương thuốc chữa bệnh hiệu quả, đem lại rất nhiều lợi ích về mặt sức khỏe cho chúng ta. Đặc biệt, đối với phụ nữ, ngải cứu được coi như một loại “thần dược”.

Theo Y học cổ truyền, ngải diệp có vị đắng, tính ấm, không độc. Loại lá này có tác dụng thông kinh lạc, trừ phong, thấp, điều hòa huyết mạch, chữa phụ nữ băng trung đới hạ, làm ấm tử cung, dễ thụ thai, thông huyết ứ đọng, kinh nguyệt bế tắc, giải được uế khí, tà khí ứ trệ. 

Không phải bất kỳ ai cũng có thể sử dụng ngải cứu
Ngải diệp được sử dụng rất nhiều trong điều trị các bệnh lý Phụ khoa

Ngoài ra, y học hiện đại cũng đã thực hiện nhiều nghiên cứu và chứng minh trong ngải cứu có chứa nhiều chất kháng viêm, có tác dụng kháng khuẩn, cầm máu rất tốt. Bởi vậy, trong hầu hết các loại dược liệu, ngải cứu được sử dụng nhiều nhất đối với nhiều bệnh lý Phụ khoa, góp phần ổn định, cân bằng và hỗ trợ hiệu quả cho các vấn đề liên quan tới khí huyết, nội tiết tố,…

Kim ngân hoa

Kim ngân hoa nổi tiếng từ lâu với công dụng như một loại kháng sinh thực vật. Tính chống viêm, kháng khuẩn của lá cây kim ngân hoa rất cao, vì vậy thường được sử dụng thường xuyên trong điều trị bệnh, đặc biệt là trong các vấn đề về viêm nhiễm Phụ khoa.

Kim ngân hoa, vị thuốc có tính kháng viêm, Thanh - Thấp - Nhiệt được sử dụng rất nhiều
Kim ngân hoa, vị thuốc có tính kháng viêm, Thanh – Thấp – Nhiệt được sử dụng rất nhiều

Theo Đông y, kim ngân hoa có vị ngọt, đắng, tính hơi hàn, khí bình và không độc. Vị thuốc này quy vào kinh Phế, Tâm, Vị, Tỳ nên không những có thể diệt khuẩn, nấm, trị viêm mà còn thúc đẩy quá trình hoạt động của các tế bào máu, thông kinh mạch, hỗ trợ quá trình hoạt động của gan, thận, giúp kích thích khả năng cân bằng nội tiết tố tự nhiên, đặc biệt tốt cho các cơ quan như buồng trứng, tử cung,…

Diếp cá

Diếp cá, hay ngư tinh thảo, là một trong số những loại rau, lá quen thuộc, dễ trồng, dễ thu hái. Với dược tính cao, lại tốt cho sức khỏe, diếp cá từ lâu đã được con người sử dụng để chế biến món ăn, thức uống và thậm chí trở thành một thành phần dược liệu không thể thiếu ở nhiều bài thuốc chữa bệnh.

Theo Y học cổ truyền, rau diếp cá có tính hàn, vị chua, cay và có mùi tanh nên dân gian mới gọi là rau diếp cá. Ngoài ra, theo nghiên cứu hiện đại, loại rau, lá này còn có chứa nhóm aldehyd và các dẫn xuất ceton như methyl-n-nonyl ceton, l-decanal… và 3-oxododecanal có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm. Diếp cá cũng có hàm lượng nước cao và nhiều loại vitamin, khoáng chất có lợi cho cơ thể, giúp thanh nhiệt, giải độc, lương huyết rất tốt.

Diếp cá có tác dụng thanh nhiệt giải độc, lợi thủy, tiêu thũng bổ vào phế và can, rất tốt trong điều trị viêm nhiễm Phụ khoa
Diếp cá có tác dụng thanh nhiệt giải độc, lợi thủy, tiêu thũng bổ vào phế và can, rất tốt trong điều trị viêm nhiễm Phụ khoa

Nói đến tác dụng của rau diếp cá thì không thể không kể đến khả năng kháng khuẩn, kháng viêm, ngăn chặn những tác động của các vi khuẩn. Ngoài ra, chất Folate và vitamin B có nhiều trong diếp cá còn giúp các chị em phụ nữ tránh được bệnh Phụ khoa, hạn chế vô sinh và điều hòa kinh nguyệt.

Đơn đỏ

Theo Đông y, đơn đỏ là vị thuốc có vị đắng ngọt, tính mát, tác dụng thanh nhiệt giải độc, thông kinh, hoạt lạc, chỉ thống. Ngoài ra, y học hiện đại đã chứng minh trong đơn đỏ có chứa nhiều thành phần flavonoid, đặc biệt tốt trong việc kiểm soát các triệu chứng ngứa rát, sưng đau, phù nề âm đạo, khí hư, huyết trắng bất thường. 

Lá đơn đỏ có vị đắng ngọt, tính mát, kháng khuẩn, viêm rất tốt
Lá đơn đỏ có vị đắng ngọt, tính mát, kháng khuẩn, viêm rất tốt

Với những đặc điểm này, đơn đỏ được đặc biệt tách chiết và đưa vào 2 chế phẩm chính là thuốc đặt đặc trị và giải độc hoàn nhằm nâng cao, đẩy mạnh tác dụng điều trị tại chỗ cũng như hỗ trợ tốt cho các dược liệu khác gia tăng được hiệu quả.

Hồng hoa

Hồng hoa là vị thuốc quý của chị em phụ nữ. Hồng hoa có vị cay, tính ấm, quy vào hai kinh Tâm và Can, có tác dụng thông kinh, phá ứ huyết, sinh huyết, hoạt huyết. Nhiều công trình nghiên cứu cơ bản đã chứng minh nguyên lý điều trị của Y học cổ truyền là sử dụng hồng hoa để tăng cường tuần hoàn máu và chữa chứng ứ máu, ứng với các vấn đề viêm tắc, huyết ứ gây ra khối u trong Phụ khoa.

Theo y học hiện đại, đây cũng được coi là một loại kháng sinh tự nhiên có tính chống viêm mạnh. Đồng thời, hồng hoa còn có khả năng tác động tới tử cung, điều tri mất kinh, khí hư, viêm tử cung mạn tính và viêm buồng trứng.

Có thể sử dụng dược liệu hồng hoa trong các bài thuốc trị đau bụng kinh, thống kinh...
Có thể sử dụng dược liệu hồng hoa trong các bài thuốc trị đau bụng kinh, thống kinh…

5 thành phần chủ dược trên đều là những loại lá cây có dược tính cao, tốt cho việc cải thiện, phục hồi chức năng của các cơ quan sinh dục, tiêu diệt nấm/ khuẩn gây bệnh để loại bỏ tình trạng viêm nhiễm phụ khoa.

TINH CHẤT DIỆP LỤC đã được tách chiết thành công từ 5 loại lá cây này, ứng dụng bào chế một cách khoa học và đem lại hiệu quả vượt trội, nâng cao khả năng tác động chuyên sâu vào các vấn đề Phụ khoa của Diệp Phụ Khang.

TINH CHẤT DIỆP LỤC – Thành phần “vàng” và những bí mật giúp nâng cao hiệu quả Diệp Phụ Khang chữa bệnh Phụ khoa

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng tinh chất diệp lục đem lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe phái nữ, đặc biệt là trong điều trị các bệnh lý phụ khoa, cải thiện vấn đề nội tiết tố, sinh lý nữ. Nhận thấy tiềm năng phát triển của thành phần này, bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã quyết tâm đưa vào ứng dụng cho bài thuốc Diệp Phụ Khang để phục vụ tốt nhất nhu cầu của người bệnh.

Tinh chất diệp lục được lấy từ những loại lá cây dược liệu kể trên và hàng chục loại lá cây khác. Trong diệp lục có chứa chất chlorophyllin, thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc làm tăng lượng tế bào máu đỏ, cung cấp lượng lớn oxy cho cơ thể, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh.

Tinh chất diệp lục và những công dụng vượt trội trong điều trị bệnh phụ khoa
Tinh chất diệp lục và những công dụng vượt trội trong điều trị bệnh phụ khoa

Cụ thể một số công dụng của TINH CHẤT DIỆP LỤC trong điều trị các vấn đề Phụ khoa có thể kể đến như:

 • Thanh nhiệt, giải độc tốt: Chất diệp lục có khả năng hỗ trợ gan trong việc loại bỏ các độc tố khỏi cơ thể. Ngoài ra, chất diệp lục còn được biết đến rất tốt cho việc cải thiện sức khỏe tổng thể của ruột, phổi và từ đó khiến cho máu huyết dễ dàng lưu thông hơn, ức chế sự hình thành các tế bào chết, bảo vệ, củng cố hệ thống sinh sản ở phụ nữ.
 • Tăng cường hệ thống miễn dịch tự nhiên của cơ thể: Chất diệp lục được coi là một trong số những thành phần có thể đem lại nguồn năng lượng tốt nhất để củng cố hệ thống miễn dịch tự nhiên của cơ thể. Tinh chất này sẽ hỗ trợ các tế bào của hệ miễn dịch hoạt động, đồng thời đóng vai trò làm tăng số lượng tế bào máu đỏ, có nghĩa là nhiều oxy sẽ được mang đến các tế bào. Trong Đông y, cơ chế này tương đương với việc dưỡng khí huyết, lưu thông máu, kích hoạt các cơ quan, bộ phận trong cơ thể hoạt động tốt hơn. Đối với sức khỏe Phụ khoa, khía cạnh tác động này của Diệp Phụ Khang sẽ rất tốt cho hoạt động của tử cung, buồng trứng.
 • Tiêu u, phòng ngừa ung thư: Theo nhiều nghiên cứu, vì chứa hàm lượng lớn chất oxy hóa nên tinh chất diệp lục có khả năng loại bỏ, ức chế sự hình thành các gốc tự do. Từ đó, các khối u tại tử cung, buồng trứng sẽ không được nuôi dưỡng, không thể tiếp tục phát triển. Cùng lúc này, tinh chất diệp lục cũng giúp đề kháng, miễn dịch tự nhiên được cải thiện, giúp tiêu u hiệu quả, tự nhiên mà không cần can thiệp, tác động quá nhiều.
 • Chống viêm tốt: Với lượng oxy hóa cao được cung cấp cho cơ thể, chất diệp lục giúp chống viêm rất tốt. Hàm lượng vitamin phong phú trong tinh chất này còn là thành phần quan trọng có tác dụng giảm bớt tình trạng viêm nhiễm, rất tốt trong việc điều trị viêm Phụ khoa.
 • Khử mùi hôi, khó chịu từ khí hư, huyết trắng “vùng kín”: Thành phần Chlorophyllin có trong tinh chất diệp lục cũng tác động vào quá trình tiết dịch âm đạo, giúp khử mùi hôi khó chịu, đồng thời kiểm soát tốt môi trường, pH âm đạo trở lại trạng thái cân bằng, khỏe mạnh, tránh các tác nhân gây viêm bên ngoài.
Tinh chất diệp lục giúp nâng cao hiệu quả điều trị rối loạn kinh nguyệt của bài thuốc Diệp Phụ Khang
Tinh chất diệp lục là thành quả nghiên cứu kết hợp ứng dụng Y học cổ truyền và nghiên cứu Y học hiện đại, giúp nâng cao hiệu quả cho Diệp Phụ Khang chữa bệnh Phụ khoa

Bằng dây chuyền công nghệ khép kín, hiện đại, sự tính toán kỹ lưỡng, tâm huyết nhiều năm nghiên cứu của các chuyên gia Thuốc dân tộc, tinh chất này đã được ứng dụng thành công vào bài thuốc Diệp Phụ Khang, chiếm tới 90% thành phần bài thuốc.

Khẳng định được chất lượng, hiệu quả đối với nhiều bệnh lý như viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung, u xơ tử cung, u nang buồng trứng, rối loạn nội tiết tố, rối loạn kinh nguyệt,…

Tiết lộ về tiêu chí lựa chọn thành phần dược liệu và những điểm mạnh làm nên sự “ĐỘT PHÁ” 

Toàn bộ dược liệu được sử dụng trong bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa viêm âm đạo đều là những thảo dược được thu hái, chọn lọc kỹ lưỡng từ nhiều vườn dược liệu tự chủ của Thuốc dân tộc, đạt tiêu chuẩn GACP – WHO trên khắp cả nước. 

Thảo dược luôn được đảm bảo về chất lượng trong quá trình canh tác. Đặc biệt, vườn dược liệu cam kết không sử dụng hóa chất, chất kích thích độc hại để tránh làm ảnh hưởng đến tính an toàn cũng như chất lượng dược tính của từng vị thuốc.

Thành phần chuẩn sạch, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người bệnh
Thành phần chuẩn sạch, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người bệnh được đầu tư kỹ lưỡng

Diệp Phụ Khang sử dụng tinh chất diệp lục làm thành phần chủ dược. Bởi vậy, quá trình tách chiết cần thực hiện rất cẩn thận, chỉn chu, đảm bảo đúng tỷ lệ phù hợp nhằm đem lại công dụng tốt nhất cho người bệnh.

Tất cả các thảo dược được kiểm tra, đưa vào nhà máy đạt chuẩn GMP – WHO để thực hiện tách chiết, tối ưu dược chất. Thông qua đó, các chế phẩm cũng được tạo ra, chứa những dược liệu đặc hiệu, đem lại tác dụng điều trị tập trung từng vấn đề cho người bệnh.

Cũng nhờ quy trình bào chế khép kín, khoa học và nguồn dược liệu sạch, đảm bảo chất lượng cao này mà Diệp Phụ Khang có thể sử dụng cho mọi đối tượng, cam kết lành tính với sức khỏe. Đặc biệt an toàn với cả phụ nữ mang thai (không có tiền sử thai lưu, thai yếu), phụ nữ sau sinh, người có cơ địa yếu, tuổi dậy thì,…

Thành phần, công dụng bài thuốc Diệp phụ khang chữa phụ khoa
Thành phần dược liệu có trong các chế phẩm Diệp Phụ Khang

Ngoài ưu thế về dược liệu đặc trị, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Thuốc dân tộc cũng đã nghiên cứu kỹ lưỡng, đem đến cho Diệp Phụ Khang nhiều ưu thế vượt trội. Từ đó kích thích các thảo dược phát huy tối đa dược lực, kết hợp với nhau một cách hài hòa để đem lại công dụng xử lý bệnh cao nhất.

Hơn nữa, bài thuốc còn tuân thủ tuyệt đối nguyên tắc điều trị bệnh từ gốc của YHCT, đảm bảo bệnh lý phụ khoa được can thiệp loại bỏ một cách chuyên sâu, triệt để từ triệu chứng đến căn nguyên.

Khắc phục dứt điểm triệu chứng, tiêu diệt tận gốc căn nguyên gây bệnh bằng “sức mạnh” tổng hợp từ 3 chế phẩm đặc trị

Chị em sẽ được hướng dẫn sử dụng kết hợp cùng lúc 2 – 3 chế phẩm. Gồm: Thuốc uống đặc trị, thuốc đặt đặc trị và dung dịch vệ sinh phụ nữ.

Mục đích: Điều trị chuyên sâu, tác động vào cả các yếu tố bệnh lý sâu bên trong. Cùng lúc vừa cải thiện triệu chứng lâm sàng, khắc phục dứt điểm khó chiu, phiền toái cho người bệnh. Vừa tận dụng hết giá trị dược tính từ các vị thuốc để nâng cao, bổ trợ sức khỏe Sản Phụ khoa, tăng cường chức năng sinh sản, sinh lý. Kết hợp điều hòa nội tiết tố, tăng cường thể trạng, giúp chị em khỏe mạnh – trẻ đẹp toàn diện từ trong ra ngoài. 

Công dụng cụ thể của từng chế phẩm trong liệu trình đặc trị bệnh phụ khoa Diệp Phụ Khang
Công dụng cụ thể của các chế phẩm trong bài thuốc Diệp phụ khang chữa Phụ khoa

Lưu ý: Ngoài thuốc uống, viên đặt có các thành phần thảo dược đặc trị như ở trên thì dung dịch vệ sinh phụ nữ Diệp Phụ Khang cũng được bào chế với nhiều thành phần thảo dược quý như tinh chất lá Trầu không, lá Nhội, chè Shan tuyết, Vitamin B5,…

Chúng đều có nhiều công dụng vượt trội trong việc làm sạch, tiêu viêm, kháng khuẩn, giúp bảo vệ và chăm sóc một cách toàn diện sức khỏe vùng kín cho chị em.

Vì thế, khi sử dụng kết hợp dung dịch vệ sinh phụ nữ này trong liệu trình điều trị bệnh hoặc dùng hàng ngày để làm sạch vùng nhạy cảm thì chị em sẽ giảm đáng kể viêm nhiễm, ngứa ngáy, khí hư, mùi hôi. Từ đó giúp vùng kín sạch – thơm suốt 24h, đồng thời ngăn ngừa tác nhân gây bệnh tái phát rất hiệu quả. 

Thành phần và một số công dụng nổi bật của dung dịch vệ sinh phụ nữ Diệp Phụ Khang
Thông tin thêm về dung dịch vệ sinh phụ nữ Diệp Phụ Khang

Lộ trình chữa bệnh rõ ràng, hiệu quả nhanh chóng với cơ chế 3 TẦNG duy nhất

Diệp Phụ Khang được ứng dụng theo lộ trình, phác đồ điều trị riêng biệt do bác sĩ Đỗ Thanh Hà – Người đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trực tiếp gia giảm, điều chỉnh cho từng đối tượng bệnh nhân.

Bài thuốc cũng được áp dụng theo một lộ trình khoa học, cụ thể, phân thành từng giai đoạn, hay còn gọi là lộ trình 3 TẦNG đặc biệt.

Với lộ trình này, dược lực, dược tính từ các loại thảo dược sẽ đem lại tác động tập trung, xử lý từng vấn đề một cách tốt nhất. Cụ thể như sau:

 • Tầng 1 TRỊ VIÊM: Đây là lúc các thảo dược có tính kháng sinh thực vật, kháng khuẩn sẽ tác động, loại bỏ các yếu tố gây viêm nhiễm như khuẩn, nấm, cân bằng và điều chỉnh môi trường âm đạo ổn định, hỗ trợ lợi khuẩn phát triển. Đặc biệt, các triệu chứng như khí hư, huyết trắng có mùi hôi, ngứa ngáy, sưng đau,…trong 7-10 ngày.
 • Tầng 2 CÂN BẰNG: Kết hợp với các dược tính khác như tiêu sưng, thanh nhiệt, giải độc, cân bằng nội tiết, kích thích chữa lành,… từ nhiều chế phẩm, Diệp Phụ Khang tác động dần tới các cơ quan, bộ phận sinh dục, giúp cân bằng, phục hồi, tái tạo, dự phòng tái phát từ hiệu quả.
 • Tầng 3 NÂNG CAO: Sau khi đã tác động, loại bỏ yếu tố bệnh lý cũng như cân bằng môi trường âm hộ, âm đạo, dược tính sẽ tiếp tục nuôi dưỡng, phục hồi, cải thiện khả năng tự miễn dịch, đề kháng tự nhiên của các cơ quan, bộ phận sinh dục. 

Sau quá trình điều trị, sức khỏe của chị em được phục hồi tốt, vòng kinh đều, kinh nguyệt được điều hòa, các tổn thương từ bên trong được làm lành. Chị em không còn gặp phiền toái, khó chịu gì với các triệu chứng do bệnh gây ra, hoàn toàn tự tin, viên mãn trong đời sống chăn gối cũng như bảo vệ toàn diện thiên chức làm mẹ. 

Bài thuốc Diệp Phụ Khang được ứng dụng theo cơ chế điều trị 3 tầng độc đáo, tác động sâu vào căn nguyên bệnh
Bài thuốc Diệp Phụ Khang được ứng dụng theo cơ chế điều trị 3 tầng độc đáo, tác động sâu vào căn nguyên bệnh

Cam kết điều trị 5 không

Với bài thuốc Diệp Phụ Khang hiệu quả cao và trình độ chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, khi đến với Thuốc dân tộc, chị em sẽ được điều trị bệnh phụ khoa cam kết 5 KHÔNG.

Cam kết này phần nào khẳng định được chất lượng, hiệu quả của bài thuốc Diệp Phụ Khang, cũng giúp người bệnh có thể yên tâm hơn trong suốt quá trình điều trị

Diệp Phụ Khang chữa bệnh Phụ khoa được ứng dụng với cam kết 5 không, đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng điều trị cho người bệnh
Diệp Phụ Khang chữa bệnh Phụ khoa được ứng dụng với cam kết 5 không, đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng điều trị cho người bệnh

Theo thống kê từ 2019 tới nay, đã có hơn 10.786 chị em phụ nữ đã được chữa khỏi các bệnh viêm Phụ khoa, 9.268 chị em chữa thành công rối loạn nội tiết tố, 3.280 trường hợp loại bỏ u nang buồng trứng và 10.860 xử lý tốt các vấn đề về kinh nguyệt với Diệp Phụ Khang.

Bài thuốc liên tục nhận được những phản hồi tốt từ người bệnh, trên các diễn đàn, hội nhóm chữa bệnh Phụ khoa. 

Chia sẻ từ chị Vũ Thu Trang về hiệu quả điều trị hiếm muộn, thành công mang thai

Một số phản hồi khác ghi nhận được:

Diệp Phụ Khang, bí quyết giúp cô giáo trẻ thoát khỏi viêm âm đạo dai dẳng
Diệp Phụ Khang giúp cô giáo trẻ thoát khỏi viêm âm đạo
Review về Diệp Phụ Khang từ chị em trên mạng xã hội
Bệnh nhân chia sẻ hiệu quả bài thuốc trên mạng xã hội

Bên cạnh đó, bài thuốc cũng được giới thiệu trên chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2. Thông qua những phân tích, chia sẻ từ bác sĩ Thanh Hà, chị em cũng có thể hiểu rõ hơn về phương pháp điều trị của Thuốc dân tộc nói chung, điều trị bệnh Phụ khoa với Diệp Phụ Khang nói riêng.

Xem chi tiết chương trình VTV2 tại đây

Bài thuốc hiện đang được ứng dụng độc quyền theo lộ trình điều trị bệnh Phụ khoa tại Thuốc dân tộc. Để được tư vấn, hướng dẫn liệu trình phù hợp nhất, hãy liên hệ trực tiếp đến Trung tâm. Hoặc kết nối trực tuyến với Ths.Bs Đỗ Thanh Hà.

Lưu ý: Trung tâm có hỗ trợ tư vấn online và gửi thuốc về tận nơi theo yêu cầu.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LIỆU TRÌNH PHÙ HỢP NHẤT

THÔNG TIN TRUNG TÂM THUỐC DÂN TỘC

Lưu ý: Bác sĩ Đỗ Thanh Hà trực tiếp khám tại Thuốc dân tộc cơ sở Hà Nội. Điện thoại/Zalo bác sĩ là 098 991 3935. Bệnh nhân nên đặt lịch bác sĩ vì lượng bệnh nhân khá đông.

THÔNG TIN THAM KHẢO: 

DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Ngày đăng 08:51 - 06/06/2023 - Cập nhật lúc: 09:55 - 10/10/2023
Chia sẻ:
Bài thuốc Diệp Phụ Khang thực hiện bởi Ths.Bs Đỗ Thanh Hà đang là giải pháp điều trị bệnh Phụ khoa an toàn, ngừa tái phát, được hơn 10.000 phụ nữ tin dùng

Bình luận (63)

 1. Phượng Bùi
  Phượng Bùi says: Trả lời

  Em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, em đốt điện 1 lần nên bị lại, giờ em tìm thuốc đông để điều trị thì biết đến thuốc diệp phụ khang này, toàn những cây cỏ tự nhiên như vậy thì liệu điều trị có thể khỏi được không nên em cũng lo không khỏi

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Phượng Bùi,
   Đã có không ít trường hợp viêm lộ tuyến cổ tử cung “tiền mất, tật mang” vì lựa chọn sai địa chỉ khám bệnh. Với những trường hợp viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ nặng, phần viêm lan rộng, Thuốc dân tộc thực hiện diệt tuyến kết hợp sử dụng thuốc Diệp Phụ Khang. Sự kết hợp này đem lại tác động tốt tới viêm lộ tuyến cổ tử cung, không những loại bỏ viêm tốt hơn mà còn kích thích phục hồi sớm, ổn định chức năng tử cung sau quá trình thực hiện. Tinh chất diệp lục được sử dụng trong bài thuốc Diệp Phụ Khang đến từ hơn 30 loại lá cây có tính đặc hiệu khác nhau mang lại hiệu quả điều trị bệnh phụ khoa rất tốt.
   Để được tư vấn cụ thể và có phương pháp điều trị phù hợp bạn vui lòng để lại SĐT hoặc liên hệ qua hotline 098 991 3935 nhé!
   Thông tin đến bạn!

  2. ngân hàng
   ngân hàng says:

   lúc bị viêm lộ tuyến độ 2 em cũng đốt một lần và có 1 sẹo nhỏ , chắc khoảng nửa năm trước . bbây giờ em lại ngứa và có triệu chứng như trước , em nghi ngờ là bình đang bị viêm tái lại . em thấy nhiều người nói uống thuốc đông y tốt hơn đốt , với cả đốt một lần rồi không nên đốt lần 2

  3. Đinh Ngọc Huệ
   Đinh Ngọc Huệ says:

   Đốt 1 lần rồi thì càng nên uống thuốc diệp phụ khang mà vì đốt nữa không tốt, đốt nhiều sẽ làm phần đó mỏng hơn và nhạy cảm hơn, không có tốt một chút nào. Ngày trước khi chưa đốt tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc sẽ dùng thuốc đông y nhưng sau khi bị viêm độ 2 và uống thuốc một thời gian không đỡ rồi bác sĩ chỉ định đốt điện, và tôi đã lựa chọn đốt điện nhưng rồi cũng chỉ được một thời gian rồi lại bị vậy nên tôi mới thử vận may với thuốc đông y diệp phụ khang. Tôi liên hệ đặt mua diệp phụ khang vừa có thuốc uống và thuốc rửa. Biết là dùng thuốc đông y nên thời gian điều trị sẽ lâu nên tôi cũng rất kiên trì. Khoảng tuần đầu tôi cũng thấy bớt ngứa hơn, rồi sau đó càng uống càng đỡ nhiều, kỳ kinh đợt đó tôi không có bị đau bụng dữ dội như mọi khi. Sau đó 2 tháng thì đi nội soi lại và không còn viêm nữa

  4. Trang Kim - Y7
   Trang Kim - Y7 says:

   Viêm lộ tuyến uống thuốc diệp phụ khang đi, tôi khỏi được 3 tháng rồi mà không cần phải đốt điện gì hết, thuốc uống rất lành tính nhé, không tác dụng phụ gì hết, còn giúp kinh nguyệt đều. Gửi chị bài này đọc cho rõ để biết về thuốc chữa viêm lộ tuyến như thế nào https://www.viemnamphukhoa.com/giai-phap-xu-ly-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-khong-xam-lan-khong-phai-ai-cung-biet.html

  5. nguyen mai giang
   nguyen mai giang says:

   dang tim hieu them, thay bao thuoc nay do ba si ha nguyen truong khoa phu benh vien yhct trung uong tham kham va tu van dieu tri, bacc si da chua khoi cho nhieu nguoi roi

 2. Hồng Nhung
  Hồng Nhung says: Trả lời

  Chỉ với mỗi loại cây và lá như thế này thì liệu có thể khỏi được không? trước tôi cũng ngứa vùng kín dùng lá trầu không rửa không khỏi rửa bằng dung dịch vệ sinh phụ nữ cũng không hết, chưa tin tưởng lắm

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào chị Hồng Nhung,
   Với hơn 30 thành phần chủ dược trên, đều là những loại lá cây có dược tính cao, tốt cho việc cải thiện, phục hồi chức năng của các cơ quan sinh dục, TINH CHẤT DIỆP LỤC đã được tách chiết thành công, đem lại hiệu quả, nâng cao khả năng tác động chuyên sâu vào các vấn đề Phụ khoa của Diệp Phụ Khang. Tinh chất diệp lục được lấy từ những loại lá cây dược liệu kể trên và hàng chục loại lá cây khác. Trong diệp lục có chứa chất chlorophyllin, thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc làm tăng lượng tế bào máu đỏ, cung cấp lượng lớn oxy cho cơ thể, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh.
   Thông tin đến bạn!

  2. Trần Thúy Hằng
   Trần Thúy Hằng says:

   Một vị thuốc thì mới không có tác dụng chữa bệnh nhiều, còn đây là rất nhiều vị thuốc kết hợp với nhau, được nghiên cứu bài bản theo chỉ định của bác sĩ chứ có phải kết hợp bừa đâu. Đầy bệnh bây giờ vẫn cần phải điều trị bằng thuốc đông y đấy thôi

  3. Thanh Thanh
   Thanh Thanh says:

   Nghi ngờ của chị giống của em ngày trước nhưng khi em liên hệ với bác sĩ Thanh Hà được bác sĩ tư vấn thăm khám đầy đủ, giải thích rõ tác dụng của thuốc nên em đã yên tâm uống thuốc.Lúc trước em cũng uống nhiều loại thuốc rồi, lần này chuyển sang đông y em cũng hy vọng lắm, em càng tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ. Vậy sau thời gian tin tưởng điều thì cũng khỏi bệnh. Mỗi loại thuốc đều có ưu nhược điểm của nó, có bác sĩ tư vấn hướng dẫn điều trị thì chị sẽ yên tâm hơn đó

 3. Hoàng Hương 0979
  Hoàng Hương 0979 says: Trả lời

  E bị rối loạn kih nguyết, có khi 2 thág mới có kinh có khi thì nửa thág. E uốg thuốc điều kih mà kg đều, kinh nguyệt của e vẫn linh tinh lắm, vậy e có thể uống được thuốc diệp phụ khag hay kg

  1. Thọ
   Thọ says:

   Có uống được, tôi vừa khô âm đạo và rối loạn kinh nguyệt rong kinh và uống diếp phụ khang 3 tháng là bình thường, bây giờ kinh nguyệt đều hàng tháng là 30 ngày, diễn ra trong 5 ngày chứu không nhiều

  2. Hương Híp
   Hương Híp says:

   Thời gian uống thuốc cũng lâu đấy nhỉ, phải 3 tháng ah, không thể rút ngắn thời gian điều trị được ah, thấy 3 tháng uống thuốc là cũng lâu đấy nhỉ

  3. Loan Lưu
   Loan Lưu says:

   Thuốc giúp điều hòa kinh nguyệt mà làm sao rút ngắn thời gian điều trị được cơ chứ, cần phải có thời gian điều hóa cơ thể phụ nữ chứ, thuốc mà có tác dụng nhanh thì làm sao có thể gọi là điều hòa kinh nguyệt được. Những vấn đề của phụ nữ là cần có thời gian , muốn nhanh cũng khó

 4. Thanh Nga
  Thanh Nga says: Trả lời

  Xin chào trung tâm thuốc dân tộc, cho tôi hỏi tôi muốn mua thuốc diệp phụ khang này thì tôi sẽ mua ở đâu vậy, ở Hải Dương có địa chỉ nào bán thuốc này vậy

  1. Nguyễn Thị Châu
   Nguyễn Thị Châu says:

   Chỉ có mấy địa chỉ ở cuối bài thôi, các bác sĩ tại trung tâm thăm khám trực tiếp rồi kê đơn chứ không có bán tại khắp các hiệu thuốc ở khắp các tỉnh thành đầu

  2. dương
   dương says:

   vậy ở xa k thể mua được thuốc thì cần phải làm như thế nào mới có thể mua đc thuốc vậy, muốn mua thì cần phải làm ntn, tôi k muốn sử dụng thuốc kháng sinh nữa, chỉ có giảm ngứa được một chút thôi

  3. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Thanh Nga,
   Hiện tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc có địa chỉ tại Hà Nội và TP HCM, nếu bạn ở xa không thể đến Trung tâm thăm khám và điều trị thì có thể thăm khám và đặt thuốc online bằng một trong hai cách sau nhé!
   – Liên hệ qua facebook https://www.facebook.com/thacsibacsidothanhha
   – Liên hệ qua hotline/zalo 098 991 3935
   Thông qua 2 cách trên bác sĩ sẽ liên hệ và tư vấn cụ thể sau đó sẽ gửi thuốc về nhà cho bạn nhé!
   Thông in đến bạn!

  4. Tố Nhi
   Tố Nhi says:

   Mua thuốc ở xa như vậy thì có đảm bảo được chất lượng, rồi khi uống thuốc có vấn đề gì thì biết gọi ai?

  5. Ngọc Hoa
   Ngọc Hoa says:

   Thời đại này rồi khám và điều trị từ xa thì có gì đâu, công nghệ thông tin alo một cuộc gọi là được các bác sĩ giải đáp các thắc mắc và tư vấn cụ thể, chả sao cả. Ở xa không đến được thì mua online thôi. Tôi điều trị 2 tháng như vậy có sao đâu

  6. Duyên
   Duyên says:

   Chị bị bệnh lý phụ khoa gì vậy, viêm lộ tuyến hay là viêm âm đạo hay khô âm đạo gì đó. Đã đi nội soi và xét nghiệm dịch âm đạo chưa? Nếu làm hết rồi thì cứ chụp ảnh lại, kết bạn zalo rồi gửi cho bác sĩ nhé. Zalo SĐT 09 899 139 35 rồi gửi ảnh cho bác sĩ xem. Bác sĩ xem kết quả hỏi thêm về bệnh rồi sau đó tư vấn điều trị gửi thuốc về nhà, THời gian uống thuốc bác sĩ liên hệ luôn mà

 5. Lê Thu Hà
  Lê Thu Hà says: Trả lời

  Nếu em tự mua các loại lá trên về kết hợp với nhau uống thì liệu có thể hết ngứa vùng kín hay không?

  1. Lý
   says:

   Chịu, ý nghĩ đấy là cũng nghĩ được, làm được vấn đề đó thì bạn thành bác sĩ rồi chứ còn gì nữa, cần gì bác sĩ đâu. mấy cái đó chỉ là thành phần thôi, còn vấn đề liều lượng và cách điều chế thuốc có phải muốn làm là làm được đâu

  2. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Lê Thu Hà,
   Thành phần dược liệu được xem như “linh hồn” của bài thuốc Diệp Phụ Khang. Tuy rằng dược tính của thảo dược đã được biết tới, nhưng chất lượng dược liệu, tỷ lệ phối trộn cùng cách thức tách chiết hàm lượng dược chất cần thiết mới thực sự quyết định hiệu quả của một bài thuốc. Vì vậy, khi bạn tự kết hợp các thảo dược trên không theo chỉ định thì sẽ không mang lại hiệu quả bạn nhé!
   Để được tư vấn cụ thể và có phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng bệnh bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm hoặc liên hệ qua hotline/zalo 098 991 3935 nhé!
   Thông tin đến bạn!

 6. Nguyễn Thị Thanh Trà
  Nguyễn Thị Thanh Trà says: Trả lời

  Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi, hiện tôi đang bị viêm âm đạo, rất là ngứa và rất là khó chịu, tôi dùng dung dịch dạ hương rửa rồi dùng cả thuốc đặt nhưng không khỏi ngứa, mỗi lần gần chồng là đau và khó chịu, khí hư thì mùi lắm. Bác sĩ xem bệnh của em như vậy có thể dùng được diệp phụ khang được hay không

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Nguyễn Thị Thanh Trà,
   Với các chế phẩm tác động từ trong ra ngoài, gồm thuốc uống, thuốc đặt và giải độc hoàn, Diệp Phụ Khang vừa có thể loại bỏ căn nguyên gây bệnh (các yếu tố xuất phát từ tỳ, thận, can, ảnh hưởng đến hoạt động của mạch Xung – Nhâm), vừa có thể cải thiện các triệu chứng một cách toàn diện. Sự tác động qua lại này giúp cho triệu chứng nhanh chóng được kiểm soát, thúc đẩy lưu thông khí huyết, cân bằng môi trường âm đạo,
   Mời bạn đến trực tiếp Trung tâm để bác sĩ Đỗ Thanh Hà tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp bạn nhé!
   Chúc bạn sức khỏe!

  2. Nguyễn Bảo Khánh
   Nguyễn Bảo Khánh says:

   Em uống thuốc diệp phụ khang này đi, vừa uống thuốc nếu bác sĩ kê cả thuốc rửa và thuốc đặt thì dùng luôn nhé. Ngày xưa chị bị viêm âm đạo do nấm, sau một thời gian điều trị bằng thuốc kháng sinh vẫn không hết ngứa chị sang uống và rửa thuốc diệp phụ khang mới hết đó, em liên hệ với trung tâm để đặt lịch thăm khám bác sĩ Hà đi nhé. Chị gửi em thông tin bài này để đọc https://www.viemnamphukhoa.com/diep-phu-khang-het-ngua-sung-dau-do-viem-am-dao-sau-7-ngay.html

  3. Lê Thị Cẩm NHớ
   Lê Thị Cẩm NHớ says:

   Viêm âm đạo nếu điều trị ở đây thì bao nhiêu ngày là khỏi, 7 ngày thôi là khỏi được rồi ah

  4. Kim Dung
   Kim Dung says:

   7 ngày là giảm ngứa, khó chịu, còn vấn đề về khí hư, rồi khô, đau rát khi quan hệ thì cần tg từ 2-3 tháng vì phải xem mức độ bệnh. Vệ sinh vùng kín sạch sẽ hàng ngày thì cũng sẽ giúp nhanh khỏi hơn

 7. Trần Mỹ Phương
  Trần Mỹ Phương says: Trả lời

  Em bị viêm phụ khoa trước cũng có hái lá diếp cá, ngãi cứu xông và rửa rồi, thấy cũng có giảm ngứa nhưng mà không rửa và xông nữa lại ngứa, đau và khí hư trở lại. Liệu dùng thuốc diệp phụ khang toàn thảo dược thế này thì tình hình bệnh có điều trị được dứt điểm không?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Mỹ Phương!
   Bài thuốc Diệp Phụ Khang được các bác sĩ và chuyên gia hàng đầu nghiên cứu và bào chế theo công thức và tỉ lệ đạt chuẩn. Được chứng minh lâm sàng về hiệu quả điều trị viêm nhiễm phụ khoa rất tốt. Nếu bạn dùng thuốc Diệp Phụ Khang theo chỉ dẫn bác sĩ điều trị sẽ cải thiện được bệnh dài lâu ạ!
   Thân ái!

  2. Mai Lê
   Mai Lê says:

   Lá cây tự hái tự xông làm sao mà so sánh với thuốc được bác sĩ nghiên cứu và bào chế được. Thuốc được nghiên cứu và bào chế đương nhiên hiệu quả điều trị tốt hơn rồi lăn tăn gì nữa. Tôi đây cũng viêm âm đạo, trước cũng có xông lá diếp cá, trầu không, ngải cứu đủ cả mà chỉ giảm ngứa, hôi thôi chứ không thể nào trị hết bệnh được. Sau được cô bạn thân giới thiệu đến Thuốc dân tộc va được bác sĩ Hà khám, kê cho liệu trình Diệp phụ khang về dùng là điều trị được viêm âm đạo đến giờ là 2 năm nay rồi

  3. Hoàng Lệ
   Hoàng Lệ says:

   Mình cũng viêm âm đạo chạy chữa thuốc thang kiểu gì không khỏi mà dùng thuốc diệp phụ khang do bác sĩ hà kê cho là khỏi đấy. Bác sĩ hà giỏi thật, khám đúng bệnh nên kê thuốc về là tình trạng sức khỏe tốt lên, kinh nguyệt, đuề, không ngứa, khí hư ra ít, bụng không đau mà chuyên đó cũng tốt, không đau rát khi quan hệ. Thuốc này chữa phụ khoa nổi tiếng được nhiều người kiểm chứng về tính hiệu quả đây này https://vietmecgroup.com/diep-phu-khang-chua-phu-khoa-noi-tieng-khao-sat-tren-10-000-nguoi.html

  4. Đỗ Trần Phương
   Đỗ Trần Phương says:

   Em cũng nghe danh bsĩ hà khám phụ khoa jỏi lâu rồi mà chưa có cơ hội đến khám và lấy thuốc. Kg biết bsĩ hà làm việc ở thuốc dân tộc mà csở nào nhỉ? Thấy đọc ở bài có nhiều csở quá

  5. Lê Hường
   Lê Hường says:

   Trước mình khám ở thuốc dân tộc cơ sở nam từ liêm được bác sĩ hà khám cho. Nhưng mà bác sĩ khám phụ khoa giỏi nên trước khi đến khám bạn hãy đặt lịch khám trước bằng cách call số này 098 991 3935

 8. Trần Lê Oanh
  Trần Lê Oanh says: Trả lời

  Khám điều trị viêm cổ tử cung ở thuốc dân tộc thì có cần mang theo kết quả khám ở bệnh viện phụ sản như kết quả siêu âm, thử máu… không

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn!
   Ở Trung tâm Thuốc Dân Tộc khám và điều trị các bệnh phụ khoa theo phương pháp YHCT kết hợp xét nghiệm, siêu âm, kiểm tra cận lâm sàng để có kết quả chính xác về tình trạng, mức độ bệnh lý trước khi tiến hành điều trị. Vì thế, khi đến khám tại đây bạn không cần mang theo bất cứ kết quả nào thực hiện trước đó, thay vào đó sẽ được thực hiện ngay tại Thuốc Dân Tộc.
   Thông tin đến bạn!

  2. Trần Thị Thiện
   Trần Thị Thiện says:

   Mình mới đi khám ở thuốc dân tộc cs nam từ liêm về đây, ở đây khám bệnh đông tây y kết hợp, cs khang trang, máy móc hiện đại, đến đươc bs Hà cho giấy đi làm siêu âm, xét nghiệm luôn. Sau đó mang kquả về cho bs xem và chẩn đoán bệnh, kê thuốc diệp phụ khang cho

  3. Mỹ Oanh
   Mỹ Oanh says:

   Đến khám thuốc dân tộc có phải chờ đợi quá lâu như đợt tôi khám ở viện phụ sản không nhỉ?

  4. Lê Hằng
   Lê Hằng says:

   Ở thuốc dân tộc rút gọn quy trình khám chữa bệnh nên đến khám nhanh lắm. Với cả trước khi đến khám bạn đặt lịch khám trước, đến báo nhân viên là được dẫn vô phòng bác sĩ luôn chứ khỏi phải xếp hàng chờ đợi gì hết

 9. Hồ Công Nương
  Hồ Công Nương says: Trả lời

  Dạo dạo gần chu kì kinh nguyệt tháng có tháng không, âm đạo khô nên việc quan hệ khó khăn, mệt mỏi, bốc hỏa lắm. Không biết thuốc diệp phụ khang này có khắc phục được tình trạng mà em đang gặp phải khôg

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Công Nương!
   Dựa trên các biểu hiện của bạn đang gặp phải thì có lẽ bạn đang rối loạn nội tiết tố nữ. Tuy nhiên, để biết chính xác tình trạng bệnh mời bạn đến Trung tâm Thuốc Dân Tộc để bác sĩ thăm khám và chẩn đoán bệnh, kê thuốc Diệp Phụ Khang phù hợp.
   Thân ái!

  2. Mai Hường
   Mai Hường says:

   Bị rối loạn nội tiết tố chắc luôn, trước em bị y như chị đi khám ở viện phụ sản cũng bảo bị thiếu hụt estrogen, đến thuốc dân tộc siêu âm, xét nghiệm cũng bị thiếu nội tiết tố. Bác sĩ hà sau khi khám và kê thuốc diệp phụ khang về uống giờ đã điều hòa được kinh nguyệt, không còn bốc hỏa mệt mỏi, không bị khô âm đạo nữa rồi

  3. Đỗ Thúy Anh
   Đỗ Thúy Anh says:

   Em cũng tình trạng y như thế và được bác sĩ hà chẩn đoán rối loạn nội tiết tố rồi kê thuốc diệp phụ khang cho về uống mới trị được rối loạn nội tiết tố đấy, giờ âm đạo mới có chất nhờn việc quan hệ dễ dàng và thăng hoa hơn chứ trước khô hạn nên việc chăn gối sợ lắm. Với cả giờ tháng nào cũng có mùa dâu rụng hết, đang lên kế hoạch sinh em bé. Thuốc này điều trị rối loạn nội tiết tố hay lắm, tìm hiểu thêm thông tin ở bài này https://www.thuocdantoc.org/diep-phu-khang-giai-phap-can-bang-noi-tiet-to.html

  4. An An
   An An says:

   Các chị chỉ dùng thuốc diệp phụ khang thôi hay còn dùng thêm mầm đậu nành hay các viên uống bổ sung estrogen hỗ trợ thêm nhỉ

  5. Lê Thị Ngân
   Lê Thị Ngân says:

   Mầm đậu nành hay viên uống estrogen thì mình không nhưng mình có bổ sung thêm các thực phẩm hỗ trợ tăng nội tiết tố nữ như sữa đậu nành, quả bơ, hạt dẻ cười, khoai lang… và các thứ khác.

  6. Cao Đỗ ANh Thư
   Cao Đỗ ANh Thư says:

   Ngoài việc bổ sung thêm các thực phẩm hỗ trợ trên thì có cần kiêng khem gì nữa không chị ơi, chẳng hạn như kiêng quan hệ?

  7. Đỗ Anh Vân
   Đỗ Anh Vân says:

   Tùy vào tình hình viêm âm đạo nặng nhẹ nữa chị, nếu nhẹ như em thì chỉ dùng 2 tháng vừa uống vừa đặt thôi. Còn nếu nặng chắc phải hơn, tầm 3 tháng đấy

  8. Ngô Nhị
   Ngô Nhị says:

   Dùng 2-3 tháng đó mà có hết được viêm phụ khoa không hay là ngừng vài tháng lại phải dùng tiếp 2-3 tháng trở lại

  9. Trần Ngoan
   Trần Ngoan says:

   Bản thân thuốc diệp phụ khang này điều trị viêm phụ khoa rất tốt nếu bạn dùng thuốc đúng chỉ dẫn bác sĩ kết hợp ăn uống, sinh hoạt, vệ sinh vùng kín sạch sẽ như bác sĩ hướng dẫn nữa là chỉ dùng 1 liệu trình 2 hoặc 3 tháng thôi, không dùng thuốc trở lại đâu

 10. Lý Mẫn
  Lý Mẫn says: Trả lời

  Dịch nhờn mình dạo gần đây có màu vàng mà mùi rất tanh hôi, mình có ra tiệm thuốc tây hỏi thì chị dược sĩ bán cho viên đặt về đặt nhưng tình hình không ăn thua khí hư vẫn thế. Không biết tình trạng mình dùng thuốc diệp phụ khang có cải thiện không

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Lý Mẫn!
   Khí hư có màu vàng nguyên nhân là do viêm âm đạo gây ra khi bị mất cân bằng hệ vi sinh âm đạo và mất cân bằng pH âm đạo. Bài thuốc Diệp Phụ Khang sẽ tác động vào quá trình tiết dịch âm đạo, giúp khử mùi hôi khó chịu, đồng thời kiểm soát tốt môi trường, pH âm đạo trở lại trạng thái cân bằng, khỏe mạnh, tránh các tác nhân gây viêm bên ngoài nhờ đó điều trị viêm nhiễm âm đạo hiệu quả.
   Thông tin đến bạn!

  2. Cao Thị Thi
   Cao Thị Thi says:

   Bị viêm âm đạo nên khí hư màu bất thường đấy, tôi cũng bị một time dài điều trị bằng thuốc nam bắc gì kg khỏi mà dùng thuốc diệp phụ khang là khỏi đấy, jờ dịch nhầy màu trắng trong ruj mà k còn ngứa ngáy như trc nữa

  3. Hoàng Hà
   Hoàng Hà says:

   Chị gái ơi, trước chị dùng thuốc diệp phụ khang này tầm bao lâu mà chữa được viêm âm đạo luôn vậy?

 11. Đỗ Lê Trinh
  Đỗ Lê Trinh says: Trả lời

  Đọc thành phần của thuốc diệp phụ khang này thì thấy toàn thảo dược không đấy nhưng mà dạo này thảo dược cũng đầy phân bón, thuốc trừ sâu lắm. Chả biết thảo dược của thuốc có đảm bảo không

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Lê Trinh!
   Bài thuốc Diệp Phụ Khang được bào chế từ 100% thảo dược sạch đạt chuẩn GACP-WHO, cam kết không dùng phân bón, thuốc trừ sâu trong quá trình sinh trưởng và phát triển, cam kết dược liệu sạch, tinh khiết và nhiều dưỡng chất. Vì thế, sử dụng thuốc Diệp Phụ Khang rất an toàn cho sức khỏe ạ!
   Thân ái!

  2. Mai Ngọc
   Mai Ngọc says:

   Thuốc diệp phụ khang an toàn lắm chị, thảo dược của thuốc dân tộc là thảo dược đạt chuẩn không à, được lên cả báo VTC đây https://vtc.vn/trung-tam-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-uu-tien-phat-trien-duoc-lieu-sach-dat-chuan-gacp-vi-suc-khoe-nguoi-viet-ar451584.html. Em dùng thuốc diệp phụ khang và đã điều trị hết viêm âm đạo rồi, thấy dùng thuốc rất an toàn ạ

  3. Châu
   Châu says:

   Thuốc thì giờ có nhiều loại lắm, quan trọng là lựa một địa chỉ uy tín để thăm khám và điều trị ấy, chỗ nào mà được đánh giá cao và được nhiều bệnh nhân lựa chọn là yên tâm

  4. Đỗ Thị Thái
   Đỗ Thị Thái says:

   Thuốc thì giờ có nhiều loại lắm, quan trọng là lựa một địa chỉ uy tín để thăm khám và điều trị ấy, chỗ nào mà được đánh giá cao và được nhiều bệnh nhân lựa chọn là yên tâm

 12. Trần Ái Huyền
  Trần Ái Huyền says: Trả lời

  Em nghe bảo muốn mua thuốc diệp phụ khang phải khám mà em ở xa thuốc dân tộc không khám được thi phải làm sao ạ?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Ái Huyền!
   Trường hợp ở xa không thể đến Trung Tâm Thuốc Dân Tộc khám trực tiếp thì có thể khám qua điện thoại. Bạn gọi vào số này 098 991 3935 sẽ có bác sĩ tiếp máy và khám, sau đó bác sĩ kê thuốc gửi về tận nhà cho bạn ạ!
   Thân ái!

  2. Lê thỊ NGỌC
   Lê thỊ NGỌC says:

   Khám qua điện thoại chủ yếu hỏi biểu hiện bệnh sau đó bác sĩ sẽ yêu cầu bạn chụp kết quả siêu âm, xét nghiệm ở viện để bác sĩ dựa vào đó chẩn đoán bệnh chính xác hơn. Em cũng khám từ xa, đã dùng hết thuốc diệp phụ khang và đã trị hết viêm nhiễm âm đạo rồi đấy.

 13. LÊ Thị Duyên
  LÊ Thị Duyên says: Trả lời

  Em bị mất tinh nửa năm nay giờ điều trị bằng thuốc diệp phụ khang thì chi phí điều trị như thế nào? Mong mọi người tư vấn giúp em ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắc vòi trứng có kinh nguyệt không? (Trường hợp 1 và 2 ống)

Tắc vòi trứng có kinh nguyệt không? Tìm hiểu chia sẻ của chuyên gia để có kế hoạch chăm sóc…

Biểu hiện viêm buồng trứng khi bị quai bị Biểu hiện viêm buồng trứng khi bị quai bị

Viêm buồng trứng khi bị quai bị là một biến chứng có thể xảy ra ở phụ nữ sau tuổi…

Viêm âm đạo: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách trị dứt điểm

Viêm âm đạo là tình trạng viêm nhiễm ở âm đạo do vi khuẩn, nấm men hoặc trichomonas vigas gây…

tỏi chữa nấm candida Mẹo Chữa Nấm Candida Bằng Tỏi – Dễ Áp Dụng

Chữa nấm candida bằng tỏi có tác dụng ức chế hoạt động của nấm men và hỗ trợ khắc phục…

Bị viêm lộ tuyến có mang thai được không, liệu có nguy hiểm?

Bị viêm lộ tuyến cổ tử cung có mang thai được không, liệu có nguy hiểm gì nếu mang thai?…

Chia sẻ
Bỏ qua