Giải pháp phục hồi da nhiễm Corticoid tại Trung tâm Da liễu Đông Y Việt Nam – Giải pháp điều trị hoàn hảo kết hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại

Giải pháp phục hồi da nhiễm Corticoid tại Trung tâm Da liễu Đông Y Việt Nam vừa kế thừa tinh hoa của y học cổ truyền qua các bài thuốc uống, đồng thời kết hợp với y học hiện đại thể hiện qua các bộ sản phẩm điều trị trực tiếp ngoài da được sản xuất theo công nghệ hiện đại, dịch vụ peel da bằng công nghệ cao. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa Y Học Cổ Truyền và Y Học hiện đại mang đến giải pháp trị da nhiễm Corticoid hoàn hảo, hiệu quả toàn diện. 

Trung tâm Da liễu Đông Y Việt nam – Phát triển y học cổ truyền dựa trên tư duy mở

Y Học Cổ Truyền được biết đến với những bài thuốc Đông Y độc đáo. Đó là kết quả nghiên cứu lâu dài từ đời xưa mà cha ông ta để lại. Sự kế thừa tinh hoa được thể hiện rõ bằng việc tiến hành đào sâu, phân tích thành phần, công dụng của các bài thuốc nổi tiếng của các bậc danh y tái thế. Đây thực sự là kho tàng quý báu mà đời sau được sở hữu, trong đó có Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. 

Bác sĩ Nhặn – PGĐ chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cho hay: “Đơn vị chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu các bài thuốc nổi tiếng của các vị danh y thời xưa kể từ 20 năm nay. Công dụng của các loại thảo dược thực sự rất kỳ diệu. Tôi mong rằng, mình và các cộng sự sẽ cùng nhau chung tay xây dựng nên những giá trị y văn, góp một phần nhỏ trong công cuộc chữa bệnh cứu người. Đồng thời, mang đến một cái nhìn mới hơn, sâu sắc hơn cho mọi người về y học cổ truyền. ”

Tuy nhiên, bác sĩ Nhặn cũng cho biết, sự kế thừa này dựa trên tiêu chí tư duy cởi mở, sẵn sàng đón nhận những cái mới của YH hiện đại. Bởi như bác sĩ nói “y học là dòng chảy vận động và phát triển không ngừng. Nếu không cập nhật những thành tựu hay tiến bộ của y học hiện đại, mình sẽ bị lỗi thời.”

Phương pháp phục hồi da nhiễm corticoid của Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam được phát triển từ y học cổ truyền dựa trên lối tư duy cởi mở
Phương pháp phục hồi da nhiễm corticoid của Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam được phát triển từ y học cổ truyền dựa trên lối tư duy cởi mở

Dấu ấn của sự ứng dụng thành tựu y học hiện đại thể hiện rõ trong việc thay thế các bài thuốc sắc phức tạp thành dạng viên uống tiện lợi ở một số đầu bệnh. Ngoài ra, Trung tâm Da liễu Đông y Việt nam cũng ứng dụng công nghệ cao vào điều trị như  peel trị nám, peel tinh khiết, xông mặt bằng thảo dược thiên nhiên…

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhặn cho hay: “Sứ mệnh của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là nghiên cứu, phát triển, ứng dụng YHCT trong làm đẹp và điều trị da liễu. Cùng với đó là sự ứng dụng tiến bộ của KHCN hiện đại để nâng cao chất lượng dịch vụ điều trị. Chính vì vậy, một tư duy mở để sẵn sàng đón nhận những cái mới là rất quan trọng.”

Đi từ thực trạng da nhiễm Corticoid, hướng đến giải pháp phục hồi

Giải pháp phục hồi da nhiễm Corticoid ra đời dựa trên nguyện vọng của bệnh nhân khi đến điều trị tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Bác sĩ Nhặn được lắng nghe tâm tư của bệnh nhân, những câu chuyện kể, những tình trạng da bị nhiễm corticoid nặng. Với cái tâm sáng của một lượng y, bác sĩ Nhặn đã cũng với cộng sự của mình nghiên cứu, tìm tòi nhằm tìm ra giải pháp giải độc da an toàn, lành tính, hiệu quả toàn diện.

“Tôi nghĩ da nhiễm Corticoid tức chất độc hóa học đã bị chai các loại kháng sinh hoặc các loại thuốc có thành phần hóa học khác rồi. Do đó, phương pháp điều trị hiệu quả nhất là nên sử dụng các loại thảo dược thiên nhiên. Bởi các loại thảo dược vừa điều trị lại vừa giúp phục hồi. Quá trình diễn ra song song, lại lành tính nên rất an toàn, hiệu quả mang lại cũng cao.”

Tuy nhiên, bác sĩ Nhặn cũng nhấn mạnh rằng việc kết hợp với các giải pháp khác của y học hiện đại cũng rất cần thiết để tạo thành mảnh ghép hoàn hảo trong giải pháp phục hồi da nhiễm độc Corticoid. Nói về điều này, bác sĩ Nhặn cho hay: “Da nhiễm độc corticoid phải thanh lọc độc tố bên trong kết hợp với điều trị trực tiếp bằng kem bôi bên ngoài. Các loại thảo dược làm rất tốt việc điều trị căn nguyên bên trong. Tuy nhiên, việc phục hồi bên ngoài nên dùng các loại kem được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Thành phần cũng có nguồn gốc thiên nhiên thôi nhưng cách sản xuất theo kết cấu dạng kem sẽ cho hiệu quả thẩm thấu và điều trị trực tiếp tại chỗ cao hơn.”

Giải pháp mà các bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đưa ra hướng đên sự phục hồi
Giải pháp mà các bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đưa ra hướng đên sự phục hồi

Giải pháp phục hồi da nhiễm Corticoid hoàn hoàn hảo kết hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại

Bác sĩ Nhặn cùng các cộng sự của mình đã bắt tay vào thực hiện công trình NCKH: “Điều trị da nhiễm Corticoid toàn diện bằng thảo dược kết hợp với phục hồi tại chỗ” vào tháng 10/2016. Trong đó đơn vị hỗ trợ nghiên cứu dược tính các loại thảo dược là Viện nghiên cứu y dược học cổ truyền dân tộc. Image Skincare hỗ trợ nghiên cứu ứng dụng Y học hiện đại trong điều trị. 

Lợi thế từ cái nôi hơn 20 năm nghiên cứu thảo dược Đông Y

Với cái nôi là đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu và điều chế các loại thảo dược Đông y, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam không gặp quá nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm, bào chế, phối trộn các loại thảo dược. Tuy nhiên, việc lựa chọn các thành phần phải dựa trên cơ sở lý luận y học thực cổ truyền.

Bác sĩ Nhặn nhận thấy rằng, để phục hồi da nhiễm Corticoid thành công, cần tuân theo nguyên lý điều trị:

 • Đào thải độc tố da, thanh nhiệt cơ thể.
 • Điều hòa khí huyết hướng đến cân bằng nội tiết tố.
 • Làm đầy thành mạch và giày cùi da.

Các loại thảo dược sẽ được chọn dựa trên nguyên lý này. Bác sĩ Nhặn cho hay thanh nhiệt giải độc tốt nhất là dùng Kim Ngân Hoa. Kim Ngân Hoa chỉ thu hái mỗi búp hoa chớm nở và đã ngấm no sương đêm. Như vậy dược tính mới được phát huy tối đa. 

Một số loại thảo dược thiên nhiên được sử dụng trong phương pháp trị da nhiễm độc Corticoid của TTDLĐYVN
Một số loại thảo dược thiên nhiên được sử dụng trong phương pháp trị da nhiễm độc Corticoid của TTDLĐYVN

Để điều hòa khí huyết, vị thuốc không thể thiếu là Huyền Sâm, Sinh Địa. Để gia tăng sự vững bền thành mạch, Đường Quy, Bạch Thược sẽ được thêm vào. Để gia tăng hiệu quả tái tạo và phục hồi làn da, các chiết xuất từ tinh dầu Gấc, Mầm Đậu Nành, dịch chiết Hoa Anh Đào là cực kỳ cần thiết.

Ngoài ra, tỷ lệ phối trộn các loại thảo dược cũng được tính toán một cách hợp lý để chúng tương hỗ với nhau và phát huy dược tính hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, YHCT không chỉ kế thừa những tinh hoa truyền thống. Để phát triển cần có sự giao thoa với YH hiện đại. Bác sĩ Nhặn hiểu rõ điều đó và luôn tìm kiếm một đối tác phù hợp để giúp pháp triển chuyên sâu công trình nghiên cứu của mình.

Hợp tác với thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới

Bước ngoặt đến từ cú bắt tay với thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới của Mỹ Image Skincare. Đây là thương hiệu chuyên sản xuất các dòng kem, mỹ phẩm chăm sóc da có nguồn gốc từ thiên nhiên cực kỳ an toàn, lành tính, hiện đại. Điểm mạnh là công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất thế giới khiến sản phẩm có chất lượng cao, được FDA công nhận.

Image Skincare sẽ nghiên cứu các chế phẩm điều trị trực tiếp lên da từ bên ngoài. Đó là bộ kit phục hồi da nhiễm Corticoid bao gồm sữa rửa mặt, serum vital c, kem chống nắng. Như vậy, cùng với bài thuốc thang và cao giải độc từ bên trong, giải pháp phục hồi da nhiễm Corticoid mang đến giải pháp trị da nhiễm độc Corticoid toàn diện.

Bộ Kit bao gồm các chế phẩm bôi được nhập khẩu tại đơn vị nước ngoài uy tín
Bộ Kit bao gồm các chế phẩm bôi được nhập khẩu tại đơn vị nước ngoài uy tín

Công trình nghiên cứu công phu

Công trình nghiên cứu “Điều trị da nhiễm Corticoid toàn diện bằng thảo dược kết hợp với phục hồi tại chỗ” của bác sĩ Nhặn và các cộng sự rất công phu và tỷ mỷ. Thời gian thực hiện hơn 1 năm, bao gồm quá trình nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng theo từng giai đoạn. Ở mỗi giai đoạn sẽ có sự đánh giá cụ thể về các tiêu chí và quy chuẩn. Từ đó quyết định xem đã đủ điều kiện bước sang giai đoạn tiếp theo chưa. Cụ thể như sau:

 • Tháng 4/2017: Bài thuốc uống được bào chế dưới dạng thuốc thang với sự kết hợp của các thảo dược tự nhiên được ra đời với tỷ lệ được điều chỉnh, cân đối cho phù hợp với từng đối tượng, mức độ nhiễm corticoid nặng hay nhẹ. Bài thuốc có công dụng khắc phục căn nguyên từ bên trong, cân bằng khí huyết theo đúng nguyên lý của YHCT. Đây đều là những thảo dược có công dụng giải độc, tiêu viêm đã được chứng minh qua việc trung tâm ứng dụng thực tế trong các BSP Hoàn Nguyên, Vương Phi và các sách y khoa.
 • Tháng 8/2017: Sau khi bài thuốc thang được ra đời và thử nghiệm lâm sàng trên 50 người bị nhiễm corticoid từ nhẹ đến nặng, Image Skincare đã đưa ra phác đồ kết hợp với sữa rửa mặt, kem chống nắng và serum vital C để khắc phục tổn thương tại chỗ, giúp da nhanh chóng phục hồi hơn.
 • Để gia tăng hiệu quả và giúp cho liệu trình thuốc thang + bộ kit dưỡng da tác động tốt hơn vào sâu tế bào da, đối với những khách điều trị trực tiếp tại Trung tâm, liệu pháp Peel da được đưa vào để hoàn thiện phác đồ. Khi liệu pháp Peel được đưa vào, đội ngũ nghiên cứu nhận thấy các tinh chất được thẩm thấu nhanh hơn. Chứng minh bằng việc thời gian da phục hồi chỉ từ 1-3 tháng tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ (với trường hợp quá nặng có thể lâu hơn).

Giải pháp phục hồi da nhiễm Corticoid linh động

Bác sĩ Nhặn cho biết, giải pháp phục hồi da nhiễm Corticoid được sử dụng linh động cho cả các bệnh nhân khám trực tiếp hoặc gián tiếp (tư vấn trực tuyến, mua thuốc về nhà…). Đối với bệnh nhân thăm khám trực tiếp, bác sĩ Nhặn nhấn mạnh về việc sử dụng giải pháp peel da. Đây là sự ứng dụng công nghệ cao vào trong chữa trị, cũng là một trong những bước tiến của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam nhằm nâng cao hiệu quả thải độc và phục hồi da.

Peel da sẽ được đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên ở đây trực tiếp thực hiện. Dưỡng chất được sử dụng có nguồn gốc từ thiên nhiên. Công nghệ hiện đại không gây đau đớn hay kích ứng. Peel da sẽ tạo ra các tổn thương nhỏ giả trên da. Từ đó, các dưỡng chất sẽ theo các vết tổn thương giả này mà thẩm thấu sâu vào trong lớp hạ bì, kích thích sự tái tạo và phục hồi da một cách hiệu quả.

Trung tâm Da liễu Dông y Việt Nam thực hiện giải pháp phục hồi da nhiễm Corticoid linh động, hiệu quả toàn diện
Trung tâm Da liễu Dông y Việt Nam thực hiện giải pháp phục hồi da nhiễm Corticoid linh động, hiệu quả toàn diện

Ngoài ra, quá trình xâm lấn giả sẽ kích thích sự tăng sinh và tái tạo collagen, elastin. Các vết sẹo lõm sẽ đầy lên nhanh chóng. Đồng thời, khả năng đàn hồi của da được gia tăng, cải thiện đáng kể. Việc thực hiện peel da tại trung tâm sẽ giúp rút ngắn quá trình điều trị da nhiễm Corticoid. Đồng thời gia tăng hiệu quả phục hồi, tái tạo da.

Nếu bạn đang gặp tình trạng da nhiễm độc Corticoid và đang tìm kiếm giải pháp chữa trị, hãy liên hệ với Trung tâm Da liễu Đông Y Việt Nam để được tư vấn và thăm khám kịp thời, chính xác nhất:

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM

Ngày đăng 08:24 - 30/07/2022 - Cập nhật lúc: 11:04 - 31/07/2022
Chia sẻ:

Bình luận (102)

 1. ami lady
  ami lady says: Trả lời

  Da mình bị nhiễm độc Corticoid từ 2 năm nay rồi. Mình đã từng chữa trị bằng một số loại thuốc đông y nhưng hiệu quả mang lại thực sự không như mình mong muốn. Không biết phương pháp phục hồi da nhiễm Corticoid của TTDLĐYVN có ok ko? Bác nào đã dùng rồi cho mình xin ít ý kiến

  1. ngọc anh phạm
   ngọc anh phạm says:

   Mình dùng thì thấy rất ok. Nói chung thành phần thảo dược thiên nhiên nên không gây bất cứ kích ứng nào cả. Sau 1 tháng thì da non sẽ mọc lên và tình trạng ửng đỏ sẽ thuyên giảm hoàn toàn. Tháng thứ 3 thì độc tố trong da đa phần được đào thải ra bên ngoài hêt. Da mình chuyển sang trạng thái tái tạo và phục hồi. Mình nghĩ bạn nên thử xem sao

 2. nguyễn thị hạnh
  nguyễn thị hạnh says: Trả lời

  Haizzz. Nói chung đừng trót dại dùng mỹ phẩm TQ như em nhé các anh các chị ơi. Dùng vào là hại hết cả mặt đó, da bị nhiễm Cor chữa trị mệt mỏi đừng hỏi luôn. Haizzz. Nói chung đừng trót dại dùng mỹ phẩm TQ như em nhé các anh các chị ơi. Dùng vào là hại hết cả mặt đó, da bị nhiễm Cor chữa trị mệt mỏi đừng hỏi luôn. May mà dùng pp này của TTDLĐYVN mới tiết kiệm được thời gian và tiền bạc đấy.

  1. phương mỹ doanh
   phương mỹ doanh says:

   Tiết kiệm thời gian và tiền bác là như thế nào vậy bạn?

  2. nguyễn thị hạnh
   nguyễn thị hạnh says:

   À, trc khi sử dụng phương pháp phục hồi da nhiễm Corticoid của TTDLĐYVN, mình có hỏi các phương pháp khác ở một số nơi. Đa phần thì chi phí và thời gian điều trị đều tăng gấp đôi mà hiệu quả thì cũng chưa biết được ntn. Vì vậy nên mình đã quyết định điều trị da nhiễm Corticoid của TTDLĐYVN đó.

 3. Quỳnh nguyễn
  Quỳnh nguyễn says: Trả lời

  Phương pháp phục hồi da nhiễm Corticoid của TTDLĐYVN thực sự rất hiệu nghiệm lắm các bạn ạ. Điều khiến tôi ấn tượng nhất chính là tác động kép cả trong và ngoài với bộ sản phẩm uống và bôi. Tôi dùng và thấy cải thiện đáng kể. Mặc dù tốc độ có hơi chậm nhưng tôi hài lòng vì rất an toàn và bền vững.

 4. Phan Hồng Vinh
  Phan Hồng Vinh says: Trả lời

  Thuốc thang dễ uống lắm các bác ạ. Ban đầu mình hơi sợ vì nghĩ chắc sẽ khó uống lắm. Tuy nhiên mình đã nhầm. Không những dễ uống mà còn thơm lắm các bạn ạ. Giờ bị ghiền luôn rồi hihi

 5. hương ngọc lan
  hương ngọc lan says: Trả lời

  Phương pháp phục hồi da nhiễm Corticoid của TTDLĐYVN hiệu quả ghê. Mình thích nhất là bộ Kit rửa mặt, trong đó có kem chống nắng dùng thích lắm, không hề bị nhờn, bị dính nhớp một tí nào cả. Khả năng chống nắng lại cực kỳ hiệu quả. Nói chung mình đánh giá cực kỳ cao. hiệu quả ghê. Mình thích nhất là bộ Kit rửa mặt, trong đó có kem chống nắng dùng thích lắm, không hề bị nhờn, bị dính nhớp một tí nào cả. Khả năng chống nắng lại cực kỳ hiệu quả. Nói chung mình đánh giá cực kỳ cao.

 6. lương kiều trinh
  lương kiều trinh says: Trả lời

  Bộ Kit dùng sướng lắm. Không những trị da nhiễm độc Corticoid mà còn phụ hồi, cấp ẩm như loại kem dưỡng nữa. Thích cực kỳ luôn.

 7. phương dn
  phương dn says: Trả lời

  Phương pháp trị da nhiễm Cor của TTDLĐYVN hiệu quả lắm. Mình thuộc loại da nhờn, dễ mẫn cảm vậy mà dùng hợp rơ luôn. Bác sĩ bảo nó phù hợp với mọi loại da. Ban đầu mình không tin lắm nhưng bây giờ thì thông não rồi. Hiệu quả thực sự.

 8. sakura46
  sakura46 says: Trả lời

  Thuốc thang uống tốt lắm, không những thanh nhiệt, giải độc cho da mà còn tốt cho cơ thể nữa. Nói chung tôi thấy cực kỳ hiệu quả.

 9. trang khiếu
  trang khiếu says: Trả lời

  Về thuốc thì mình đánh giá cũng vừa phải nhưng điều mình thích nhất là thái độ của bác sĩ ở đây, họ rất nhiệt tình, mình có vấn đề gì hỏi bác sĩ trả lời lại ngay nên rất dễ theo dõi sát sao tình trạng da nhé

 10. vân anh triệu
  vân anh triệu says: Trả lời

  tôi dùng được 1 tháng rồi, da chuyển biến rõ rệt ko còn bị bong tróc nữa. Tôi rất hài lòng

 11. trần ngọc vy
  trần ngọc vy says: Trả lời

  mấy bạn đừng dùng kem trộn tùm lum nữa nha kẻo da nhiễm corticoid đấy

 12. phương mỹ doang
  phương mỹ doang says: Trả lời

  Mấy sản phẩm chứa corticoid đúng là gây nghiện thật, dùng phát đẹp da trong khi nhưng cái là nát hết mặt. Mình đã từng nghịch dại, giờ trả giá đắt ghê. Cũng may đang điều trị bằng thảo dược tại TTDLĐYVN, thôi cứ chậm mà chắc các bác à!!!

 13. nga nguyễn
  nga nguyễn says: Trả lời

  tôi dùng được 1 tháng rồi, da chuyển biến rõ rệt ko còn bị bong tróc nữa. Tôi rất hài lòng

 14. redpill
  redpill says: Trả lời

  Tôi dùng được 2 tháng rồi, da đỡ hơn hẳn, sáng và đều màu hơn. Cám ơn TTDLĐYVN

 15. gummy34
  gummy34 says: Trả lời

  Để có làn da đẹp là cả quá trình dài các bạn nhỉ. đừng dại mà dùng kem trộn trung quốc nữa nhé

 16. fung liu liu
  fung liu liu says: Trả lời

  Mình thấy giá cả hợp lý, phương pháp điều trị an toàn, đội ngũ bác sĩ tư vấn, thăm khám chuyên nghiệp. Trong tuần đầu tiên điều trị, da mình có bị ngứa ngáy. Mình gọi điện cho bác sĩ thì được biết là do da đang đào thải độc tố ra ngoài. Sau đó thì da non bắt đầu hình thành và chắc khỏe, sáng mịn hơn. Mình kết thúc lộ trình 3 tháng, làn da phục hồi 80%, bây h mình chỉ duy trì thuốc uống để đào thải căn nguyên bên trong nữa thôi.

 17. Quỳnh nguyễn
  Quỳnh nguyễn says: Trả lời

  Mình đã chữa trị da nhiễm độc corticoid trại trung tâm da liễu đông y việt nam trong 4 tháng. Bây giờ da đã trở nên dày hơn, căng mịn, mình đã ngưng hoàn toàn các sp bôi chứa corticoid mà ko hề bị ngứa ngáy hay đỏ rát như trước đây. Ngoài ra, nội tiết tố được cân bằng, mình còn ăn ngon ngủ yên hơn.

 18. sakura46
  sakura46 says: Trả lời

  Mình nghĩ không nên dùng mấy thuốc bôi tây y làm gì, vừa nhiều tác dụng phụ lại dễ bị lại. Mấy anh chị em có thể sử dụng cách sau, mình vẫn dùng thường xuyên thấy vùng da không lan rộng hơn và đỡ ngứa đi nhiều. Đấy là hàng ngày dùng 1 nắm to cây vòi voi, rửa sạch rồi đun lấy nước tắm. Tối thì ngâm chân bằng nước lá khế đun, mọi người thử áp dụng xem.

 19. kim ngân
  kim ngân says: Trả lời

  Về thuốc thì mình đánh giá cũng vừa phải nhưng điều mình thích nhất là thái độ của bác sĩ ở đây, họ rất nhiệt tình, mình có vấn đề gì hỏi bác sĩ trả lời lại ngay nên rất dễ theo dõi sát sao tình trạng da

 20. ahitrieu67
  ahitrieu67 says: Trả lời

  phương pháp trị da nhiễm corticoid của TTDLĐYVN hiệu quả thật, mình rất hài lòng

 21. sakura46
  sakura46 says: Trả lời

  Nói chung chữa trị là 1 việc, kết hợp chế độ ăn uống sinh hoạt điều độ nữa mới quan trọng. Với quá trình chăm sóc da phải lâu dài ko thể ngày 1 ngày 2 được

 22. khucgiaomua34
  khucgiaomua34 says: Trả lời

  mình thấy phương pháp này dùng thảo dược thiên nhiên nên đã thích rồi. Đưa mẹ đi chữa thì mẹ nghiện luôn. Giờ mỗi tháng mẹ mình đều đến đây 1 lần để kiểm tra da và đắp mặt nạ thảo mộc thiên nhiên

 23. Trà my
  Trà my says: Trả lời

  Tôi rất thích dịch vụ thăm khám ở đây, mọi thứ được thực hiện rất chuyên nghiệp, bác sĩ thăm hỏi bệnh nhân thường xuyên. Sau 3 tháng điều trị da tôi đã khỏi hẳn không còn ngứa ngáy nữa.

 24. gffffffffff
  gffffffffff says: Trả lời

  Thuốc thang uống tốt lắm, không những thanh nhiệt, giải độc cho da mà còn tốt cho cơ thể nữa. Nói chung tôi thấy cực kỳ hiệu quả.

 25. chirstina
  chirstina says: Trả lời

  Về thuốc thì mình đánh giá cũng vừa phải nhưng điều mình thích nhất là thái độ của bác sĩ ở đây, họ rất nhiệt tình, mình có vấn đề gì hỏi bác sĩ trả lời lại ngay nên rất dễ theo dõi sát sao tình trạng da nhé

 26. redpill
  redpill says: Trả lời

  mấy bạn đừng dùng kem trộn tùm lum nữa nha kẻo da nhiễm corticoid đấy

 27. niệm khúc cuối
  niệm khúc cuối says: Trả lời

  Kem bôi vitamin C dùng thích thật, bôi vào da căng bóng mượt mà hẳn ra

 28. Nguyễn Đường
  Nguyễn Đường says: Trả lời

  Về thuốc thì mình đánh giá cũng vừa phải nhưng điều mình thích nhất là thái độ của bác sĩ ở đây, họ rất nhiệt tình, mình có vấn đề gì hỏi bác sĩ trả lời lại ngay nên rất dễ theo dõi sát sao tình trạng da

 29. Oanh Aki
  Oanh Aki says: Trả lời

  Mùi thuốc thảo dược trong bộ thuốc thang thích ghê, vị cũng dễ uống, mình dùng rất hài lòng

  Sửa bình luận

 30. trang khiếu
  trang khiếu says: Trả lời

  Về thuốc thì mình đánh giá cũng vừa phải nhưng điều mình thích nhất là thái độ của bác sĩ ở đây, họ rất nhiệt tình, mình có vấn đề gì hỏi bác sĩ trả lời lại ngay nên rất dễ theo dõi sát sao tình trạng da

  Sửa bình luận

 31. Nguyễn Đường
  Nguyễn Đường says: Trả lời

  tôi dùng được 1 tháng rồi, da chuyển biến rõ rệt ko còn bị bong tróc nữa. Tôi rất hài lòng

 32. Trà my
  Trà my says: Trả lời

  Mấy sản phẩm chứa corticoid đúng là gây nghiện thật, dùng phát đẹp da trong khi nhưng cái là nát hết mặt. Mình đã từng nghịch dại, giờ trả giá đắt ghê. Cũng may đang điều trị bằng thảo dược tại TTDLĐYVN, thôi cứ chậm mà chắc các bác à

 33. nguyễn thị hạnh
  nguyễn thị hạnh says: Trả lời

  Mình đã chữa trị da nhiễm độc Corticoid tại Trung tâm da liễu Đông y việt nam. Thực sự mình rất hài lòng. Da mình ko những đã đào thải hết độc tố ra ngoài mà còn căng bóng, đều màu, sáng mịn. Bây h tháng nào mình cũng đến trung tâm đắp mặt nạ thảo dược thiên nhiên, vừa tốt cho da lại ngăn ngừa mụn, nám nữa nè

 34. bruno sand
  bruno sand says: Trả lời

  Mình thấy giá cả hợp lý, phương pháp điều trị an toàn, đội ngũ bác sĩ tư vấn, thăm khám chuyên nghiệp. Trong tuần đầu tiên điều trị, da mình có bị ngứa ngáy. Mình gọi điện cho bác sĩ thì được biết là do da đang đào thải độc tố ra ngoài. Sau đó thì da non bắt đầu hình thành và chắc khỏe, sáng mịn hơn. Mình kết thúc lộ trình 3 tháng, làn da phục hồi 80%, bây h mình chỉ duy trì thuốc uống để đào thải căn nguyên bên trong nữa thôi.

 35. ikochi
  ikochi says: Trả lời

  Mình nghĩ không nên dùng mấy thuốc bôi tây y làm gì, vừa nhiều tác dụng phụ lại dễ bị lại. Mấy anh chị em có thể sử dụng cách sau, mình vẫn dùng thường xuyên thấy vùng da không lan rộng hơn và đỡ ngứa đi nhiều. Đấy là hàng ngày dùng 1 nắm to cây vòi voi, rửa sạch rồi đun lấy nước tắm. Tối thì ngâm chân bằng nước lá khế đun, mọi người thử áp dụng xem.

 36. quyên quyên
  quyên quyên says: Trả lời

  Em bị da nhiễm Corticoid do sử dụng mỹ phẩm chứa Corticoid đây các chị. Ban đầu da đẹp mê lắm. Hết thuốc được đúng 4 ngày thì da bắt đầu nổi mụn nước các kiểu, xong chủ quan ra hiệu thuốc ngta bán cho thuốc bôi xong loét cả mặt. Xong lên mạng tìm hiểu mới biết được nguyên nhân là bị nhiễm độc da. May mà có người bạn từng đi chăm sóc da ở Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam chỉ cho giải pháp phục hồi da nhiễm Corticoid. Em phải theo tận 3 tháng rưỡi mới hoàn toàn khỏi các chị ạ. May mà ở đó bác sĩ tâm lý, hay động viên, không gì em stress vì quả ngu này mất!

 37. vân nguyễn
  vân nguyễn says: Trả lời

  Da nhiễm độc Corticoid đồng nghĩa với việc chức năng của gan thận yếu khiến cơ thể cũng như da dễ bị nhiễm độc. Nên cách tốt nhất là điều trị hồi phục gan thận thì da mới ok mn á. Khuyên mn nên tìm địa chỉ uy tín mà điều trị nha. Đừng tin mấy lời quảng cáo linh tinh hại người lắm!

 38. phương dn
  phương dn says: Trả lời

  Về thuốc thì mình đánh giá cũng vừa phải nhưng điều mình thích nhất là thái độ của bác sĩ ở đây, họ rất nhiệt tình, mình có vấn đề gì hỏi bác sĩ trả lời lại ngay nên rất dễ theo dõi sát sao tình trạng da

 39. haitrieu123
  haitrieu123 says: Trả lời

  Cho mình hỏi khi ngưng sử dụng sản phẩm của trung tâm da liễu Đông y thì tình trạng da nhiễm corticoid có tái phát lại ko?

 40. trần ngọc vy
  trần ngọc vy says: Trả lời

  Em thích mùi thảo dược trong bài thuốc thang lắm, vị rất dễ uống nữa

 41. kim ngân
  kim ngân says: Trả lời

  Nói chung chữa trị là 1 việc, kết hợp chế độ ăn uống sinh hoạt điều độ nữa mới quan trọng. Với quá trình chăm sóc da phải lâu dài ko thể ngày 1 ngày 2 được

 42. truathunam23
  truathunam23 says: Trả lời

  mình thấy phương pháp này dùng thảo dược thiên nhiên nên đã thích rồi. Đưa mẹ đi chữa thì mẹ nghiện luôn. Giờ mỗi tháng mẹ mình đều đến đây 1 lần để kiểm tra da và đắp mặt nạ thảo mộc thiên nhiên

 43. vân nguyễn
  vân nguyễn says: Trả lời

  Em thích mùi thảo dược trong bài thuốc thang lắm, vị rất dễ uống nữa

 44. quyên quyên
  quyên quyên says: Trả lời

  Mình điều trị da ở trung tâm da liễu đông y được 2 tháng rồi. Bây h da ko bóc tróc nữa, hồng hào hẳn ra, mình vui lắm. Phải kiên trì mới đc các bạn à, ko ăn xổi đc đâu.

 45. thanh lam
  thanh lam says: Trả lời

  Mình đã kết thúc liệu trình 3 tháng sử dụng rồi nè. Nói chung mình cực kỳ hài lòng vì da mình phục hồi cực kỳ nhanh chóng. Điều đáng nói là cực kỳ an toàn luôn. Bạn cứ dùng thử xem sao nhé. Dễ sử dụng lắm

 46. xinhlunglinh45
  xinhlunglinh45 says: Trả lời

  Mình đã chữa trị da nhiễm độc Corticoid tại Trung tâm da liễu Đông y việt nam. Thực sự mình rất hài lòng. Da mình ko những đã đào thải hết độc tố ra ngoài mà còn căng bóng, đều màu, sáng mịn. Bây h tháng nào mình cũng đến trung tâm đắp mặt nạ thảo dược thiên nhiên, vừa tốt cho da lại ngăn ngừa mụn, nám nữa.

 47. Quỳnh NT
  Quỳnh NT says: Trả lời

  Mình đã chữa trị da nhiễm độc Corticoid tại Trung tâm da liễu Đông y việt nam. Thực sự mình rất hài lòng. Da mình ko những đã đào thải hết độc tố ra ngoài mà còn căng bóng, đều màu, sáng mịn. Bây h tháng nào mình cũng đến trung tâm đắp mặt nạ thảo dược thiên nhiên, vừa tốt cho da lại ngăn ngừa mụn, nám nữa.

 48. xinhlunglinh45
  xinhlunglinh45 says: Trả lời

  Kem bôi vitamin C dùng thích thật, bôi vào da căng bóng mượt mà hẳn ra

 49. vân anh triệu
  vân anh triệu says: Trả lời

  Tôi rất thích dịch vụ thăm khám ở đây, mọi thứ được thực hiện rất chuyên nghiệp, bác sĩ thăm hỏi bệnh nhân thường xuyên. Sau 3 tháng điều trị da tôi đã khỏi hẳn không còn ngứa ngáy nữa.

 50. logan tom
  logan tom says: Trả lời

  Mình từng đọc một số bài giới thiệu phương pháp phục hồi da nhiễm độc Corticoid tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cũng bán tín bán nghi lắm. Nhưng đến khi thấy các chuyên gia đánh giá cao rồi nhiều trường hợp chữa khỏi nên mình cũng an tâm phần nào. Mình quyết định đến để bác sĩ tư vấn và thăm khám trước. Nếu ổn thì mình quyết định theo luôn. Chả hiểu có duyên hay gì gặp đúng đứa bạn học cũ mình vừa khám xong luôn. Xong hỏi thấy tình trạng da tương tự mà nay đã khỏe và tươi tắn hơn. Nên mình quyết định dùng thuốc ở đây luôn. Sau 3 tháng sử dụng thuốc thang, cao giải độc và peel phục hồi thì bây giờ da mình hoàn khỏe mạnh rồi.

 51. Trà my
  Trà my says: Trả lời

  Da nhiễm độc Corticoid đồng nghĩa với việc chức năng của gan thận yếu khiến cơ thể cũng như da dễ bị nhiễm độc. Nên cách tốt nhất là điều trị hồi phục gan thận thì da mới ok mn á. Khuyên mn nên tìm địa chỉ uy tín mà điều trị nha. Đừng tin mấy lời quảng cáo linh tinh hại người lắm!

 52. Uyên Linh Trần
  Uyên Linh Trần says: Trả lời

  Mùi thuốc thảo dược trong bộ thuốc thang thích ghê, vị cũng dễ uống, mình dùng rất hài lòng

 53. vân nguyễn
  vân nguyễn says: Trả lời

  Về thuốc thì mình đánh giá cũng vừa phải nhưng điều mình thích nhất là thái độ của bác sĩ ở đây, họ rất nhiệt tình, mình có vấn đề gì hỏi bác sĩ trả lời lại ngay nên rất dễ theo dõi sát sao tình trạng da

 54. hai trieu
  hai trieu says: Trả lời

  Về thuốc thì mình đánh giá cũng vừa phải nhưng điều mình thích nhất là thái độ của bác sĩ ở đây, họ rất nhiệt tình, mình có vấn đề gì hỏi bác sĩ trả lời lại ngay nên rất dễ theo dõi sát sao tình trạng da nhé

 55. phạm đông nhi
  phạm đông nhi says: Trả lời

  tôi dùng được 1 tháng rồi, da chuyển biến rõ rệt ko còn bị bong tróc nữa. Tôi rất hài lòng

 56. redpill
  redpill says: Trả lời

  mấy bạn đừng dùng kem trộn tùm lum nữa nha kẻo da nhiễm corticoid đấy

 57. yến lê
  yến lê says: Trả lời

  Mấy sản phẩm chứa corticoid đúng là gây nghiện thật, dùng phát đẹp da trong khi nhưng cái là nát hết mặt. Mình đã từng nghịch dại, giờ trả giá đắt ghê. Cũng may đang điều trị bằng thảo dược tại TTDLĐYVN, thôi cứ chậm mà chắc các bác à

 58. nguyễn thị hạnh
  nguyễn thị hạnh says: Trả lời

  Mình rất thích mùi thảo mộc trong bộ thuốc này. Thơm nồng nàn quyến rũ hihihi

 59. hai trieu
  hai trieu says: Trả lời

  Kem bôi vitamin C dùng thích thật, bôi vào da căng bóng mượt mà hẳn ra

 60. redpill
  redpill says: Trả lời

  phương pháp trị da nhiễm corticoid của TTDLĐYVN hiệu quả thật, mình rất hài lòng

 61. kim tae hee
  kim tae hee says: Trả lời

  Tôi rất thích dịch vụ thăm khám ở đây, mọi thứ được thực hiện rất chuyên nghiệp, bác sĩ thăm hỏi bệnh nhân thường xuyên. Sau 3 tháng điều trị da tôi đã khỏi hẳn không còn ngứa ngáy nữa.

 62. trần ngọc vy
  trần ngọc vy says: Trả lời

  Để có làn da đẹp là cả quá trình dài các bạn nhỉ. đừng dại mà dùng kem trộn trung quốc nữa nhé

 63. xinhlunglinh45
  xinhlunglinh45 says: Trả lời

  Dùng 1 lúc nhiều sp thế ko biết hiệu quả ko nhỉ? mình sợ bị bào mòn da lắm, da mình đã mỏng lắm rồi

 64. phương doanh doanh
  phương doanh doanh says: Trả lời

  Da nhiễm độc Corticoid đồng nghĩa với việc chức năng của gan thận yếu khiến cơ thể cũng như da dễ bị nhiễm độc. Nên cách tốt nhất là điều trị hồi phục gan thận thì da mới ok mn á. Khuyên mn nên tìm địa chỉ uy tín mà điều trị nha. Đừng tin mấy lời quảng cáo linh tinh hại người lắm!

 65. trần thị hoa
  trần thị hoa says: Trả lời

  Nói chung chữa trị là 1 việc, kết hợp chế độ ăn uống sinh hoạt điều độ nữa mới quan trọng. Với quá trình chăm sóc da phải lâu dài ko thể ngày 1 ngày 2 được

 66. yến lê
  yến lê says: Trả lời

  mình thấy phương pháp này dùng thảo dược thiên nhiên nên đã thích rồi. Đưa mẹ đi chữa thì mẹ nghiện luôn. Giờ mỗi tháng mẹ mình đều đến đây 1 lần để kiểm tra da và đắp mặt nạ thảo mộc thiên nhiên

 67. thissamuta
  thissamuta says: Trả lời

  Mình thấy giá cả hợp lý, phương pháp điều trị an toàn, đội ngũ bác sĩ tư vấn, thăm khám chuyên nghiệp. Trong tuần đầu tiên điều trị, da mình có bị ngứa ngáy. Mình gọi điện cho bác sĩ thì được biết là do da đang đào thải độc tố ra ngoài. Sau đó thì da non bắt đầu hình thành và chắc khỏe, sáng mịn hơn. Mình kết thúc lộ trình 3 tháng, làn da phục hồi 80%, bây h mình chỉ duy trì thuốc uống để đào thải căn nguyên bên trong nữa thôi.

 68. neucomotngay
  neucomotngay says: Trả lời

  Mình nghĩ không nên dùng mấy thuốc bôi tây y làm gì, vừa nhiều tác dụng phụ lại dễ bị lại. Mấy anh chị em có thể sử dụng cách sau, mình vẫn dùng thường xuyên thấy vùng da không lan rộng hơn và đỡ ngứa đi nhiều. Đấy là hàng ngày dùng 1 nắm to cây vòi voi, rửa sạch rồi đun lấy nước tắm. Tối thì ngâm chân bằng nước lá khế đun, mọi người thử áp dụng xem.

 69. neucomotngay
  neucomotngay says: Trả lời

  Tôi dùng được 2 tháng rồi, da đỡ hơn hẳn, sáng và đều màu hơn. Cám ơn TTDLĐYVN

 70. kiều thị
  kiều thị says: Trả lời

  Chà phương pháp này có vẻ an toàn đấy, hôm nào phải thử mới được

 71. thanh hằng
  thanh hằng says: Trả lời

  Kem bôi vitamin C dùng thích thật, bôi vào da căng bóng mượt mà hẳn ra

 72. nguyễn thị hạnh
  nguyễn thị hạnh says: Trả lời

  Trước da mình cũng bị nhiễm corticoid, mình điều trị đủ cách mà ko khỏi. Càng điều trị da càng ngấm độc .Sau đó mình quyết định chuyển sang điều trị bằng thảo dược thiên nhiên tại trung tâm da liễu Đông y Việt Nam. Mình được chỉ định dùng thuốc uống và bộ kit bôi, liệu trình 5 tháng. Giờ đây da mình ko những khỏi hẳn mà còn sáng mịn. Hiện tại mình chỉ duy trị liệu trình tái tạo, phục hồi da nữa thôi. Nói chung mình rất hài lòng.

 73. haitrieu123
  haitrieu123 says: Trả lời

  Mình đã chữa trị da nhiễm độc Corticoid tại Trung tâm da liễu Đông y việt nam. Thực sự mình rất hài lòng. Da mình ko những đã đào thải hết độc tố ra ngoài mà còn căng bóng, đều màu, sáng mịn. Bây h tháng nào mình cũng đến trung tâm đắp mặt nạ thảo dược thiên nhiên, vừa tốt cho da lại ngăn ngừa mụn, nám nữa.

 74. feelling love
  feelling love says: Trả lời

  Mình thấy giá cả hợp lý, phương pháp điều trị an toàn, đội ngũ bác sĩ tư vấn, thăm khám chuyên nghiệp. Trong tuần đầu tiên điều trị, da mình có bị ngứa ngáy. Mình gọi điện cho bác sĩ thì được biết là do da đang đào thải độc tố ra ngoài. Sau đó thì da non bắt đầu hình thành và chắc khỏe, sáng mịn hơn. Mình kết thúc lộ trình 3 tháng, làn da phục hồi 80%, bây h mình chỉ duy trì thuốc uống để đào thải căn nguyên bên trong nữa thôi.

 75. gummy34
  gummy34 says: Trả lời

  Mình đã chữa trị da nhiễm độc corticoid trại trung tâm da liễu đông y việt nam trong 4 tháng. Bây giờ da đã trở nên dày hơn, căng mịn, mình đã ngưng hoàn toàn các sp bôi chứa corticoid mà ko hề bị ngứa ngáy hay đỏ rát như trước đây. Ngoài ra, nội tiết tố được cân bằng, mình còn ăn ngon ngủ yên hơn.

 76. uyên linh
  uyên linh says: Trả lời

  Mình nghĩ không nên dùng mấy thuốc bôi tây y làm gì, vừa nhiều tác dụng phụ lại dễ bị lại. Mấy anh chị em có thể sử dụng cách sau, mình vẫn dùng thường xuyên thấy vùng da không lan rộng hơn và đỡ ngứa đi nhiều. Đấy là hàng ngày dùng 1 nắm to cây vòi voi, rửa sạch rồi đun lấy nước tắm. Tối thì ngâm chân bằng nước lá khế đun, mọi người thử áp dụng xem.

 77. hai trieu
  hai trieu says: Trả lời

  Em bị da nhiễm Corticoid do sử dụng mỹ phẩm chứa Corticoid đây các chị. Ban đầu da đẹp mê lắm. Hết thuốc được đúng 4 ngày thì da bắt đầu nổi mụn nước các kiểu, xong chủ quan ra hiệu thuốc ngta bán cho thuốc bôi xong loét cả mặt. Xong lên mạng tìm hiểu mới biết được nguyên nhân là bị nhiễm độc da. May mà có người bạn từng đi chăm sóc da ở Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam chỉ cho giải pháp phục hồi da nhiễm Corticoid. Em phải theo tận 3 tháng rưỡi mới hoàn toàn khỏi các chị ạ. May mà ở đó bác sĩ tâm lý, hay động viên, không gì em stress vì quả ngu này mất!

 78. blackpinklisa
  blackpinklisa says: Trả lời

  Mình từng đọc một số bài giới thiệu phương pháp phục hồi da nhiễm độc Corticoid tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cũng bán tín bán nghi lắm. Nhưng đến khi thấy các chuyên gia đánh giá cao rồi nhiều trường hợp chữa khỏi nên mình cũng an tâm phần nào. Mình quyết định đến để bác sĩ tư vấn và thăm khám trước. Nếu ổn thì mình quyết định theo luôn. Chả hiểu có duyên hay gì gặp đúng đứa bạn học cũ mình vừa khám xong luôn. Xong hỏi thấy tình trạng da tương tự mà nay đã khỏe và tươi tắn hơn. Nên mình quyết định dùng thuốc ở đây luôn. Sau 3 tháng sử dụng thuốc thang, cao giải độc và peel phục hồi thì bây giờ da mình hoàn khỏe mạnh rồi.

 79. uyên linh
  uyên linh says: Trả lời

  Da nhiễm độc Corticoid đồng nghĩa với việc chức năng của gan thận yếu khiến cơ thể cũng như da dễ bị nhiễm độc. Nên cách tốt nhất là điều trị hồi phục gan thận thì da mới ok mn á. Khuyên mn nên tìm địa chỉ uy tín mà điều trị nha. Đừng tin mấy lời quảng cáo linh tinh hại người lắm!

 80. vinhcuu123
  vinhcuu123 says: Trả lời

  Bộ kit củaTTDLĐY dùng thích lắm, trong đó có kem chống nắng xịn xò nữa, mình dùng mà nghiện luôn.

 81. yến lê
  yến lê says: Trả lời

  Mùi thuốc thảo dược trong bộ thuốc thang thích ghê, vị cũng dễ uống, mình dùng rất hài lòng

 82. hai trieu
  hai trieu says: Trả lời

  Về thuốc thì mình đánh giá cũng vừa phải nhưng điều mình thích nhất là thái độ của bác sĩ ở đây, họ rất nhiệt tình, mình có vấn đề gì hỏi bác sĩ trả lời lại ngay nên rất dễ theo dõi sát sao tình trạng da

 83. thissamuta
  thissamuta says: Trả lời

  tôi dùng được 1 tháng rồi, da chuyển biến rõ rệt ko còn bị bong tróc nữa. Tôi rất hài lòng

 84. Oanh Aki
  Oanh Aki says: Trả lời

  Mấy sản phẩm chứa corticoid đúng là gây nghiện thật, dùng phát đẹp da trong khi nhưng cái là nát hết mặt. Mình đã từng nghịch dại, giờ trả giá đắt ghê. Cũng may đang điều trị bằng thảo dược tại TTDLĐYVN, thôi cứ chậm mà chắc các bác à

 85. blackpinklisa
  blackpinklisa says: Trả lời

  Tôi dùng được 2 tháng rồi, da đỡ hơn hẳn, sáng và đều màu hơn. Cám ơn TTDLĐYVN

 86. kim cương đen
  kim cương đen says: Trả lời

  Chà phương pháp này có vẻ an toàn đấy, hôm nào phải thử mới được

 87. jissso
  jissso says: Trả lời

  Mình rất thích mùi thảo mộc trong bộ thuốc này. Thơm nồng nàn quyến rũ hihihi

 88. gummy34
  gummy34 says: Trả lời

  Kem bôi vitamin C dùng thích thật, bôi vào da căng bóng mượt mà hẳn ra

 89. jissso
  jissso says: Trả lời

  phương pháp trị da nhiễm corticoid của TTDLĐYVN hiệu quả thật, mình rất hài lòng

 90. vinhcuu123
  vinhcuu123 says: Trả lời

  Nói chung chữa trị là 1 việc, kết hợp chế độ ăn uống sinh hoạt điều độ nữa mới quan trọng. Với quá trình chăm sóc da phải lâu dài ko thể ngày 1 ngày 2 được

 91. hai trieu
  hai trieu says: Trả lời

  mình thấy phương pháp này dùng thảo dược thiên nhiên nên đã thích rồi. Đưa mẹ đi chữa thì mẹ nghiện luôn. Giờ mỗi tháng mẹ mình đều đến đây 1 lần để kiểm tra da và đắp mặt nạ thảo mộc thiên nhiên

 92. kim cương đen
  kim cương đen says: Trả lời

  Tôi rất thích dịch vụ thăm khám ở đây, mọi thứ được thực hiện rất chuyên nghiệp, bác sĩ thăm hỏi bệnh nhân thường xuyên. Sau 3 tháng điều trị da tôi đã khỏi hẳn không còn ngứa ngáy nữa.

 93. sakura46
  sakura46 says: Trả lời

  Em thích mùi thảo dược trong bài thuốc thang lắm, vị rất dễ uống nữa

 94. hishamishuspring
  hishamishuspring says: Trả lời

  Để có làn da đẹp là cả quá trình dài các bạn nhỉ. đừng dại mà dùng kem trộn trung quốc nữa nhé

 95. gummy34
  gummy34 says: Trả lời

  Mình điều trị da ở trung tâm da liễu đông y được 2 tháng rồi. Bây h da ko bóc tróc nữa, hồng hào hẳn ra, mình vui lắm. Phải kiên trì mới đc các bạn à, ko ăn xổi đc đâu.

 96. Nguyễn Đường
  Nguyễn Đường says: Trả lời

  phương pháp này dùng thích thật, da mình đỡ hẳn rồi

 97. Nguyễn Đường
  Nguyễn Đường says: Trả lời

  Bộ kit thơm thôi rồi, da dẻ càng ngày càng phục hồi và trở nên tốt hơn rất là nhiều hihihi

 98. vân phạm
  vân phạm says: Trả lời

  nói chung mình đánh giá rất cao phương pháp này vị độ an toàn và lành tính

 99. ziczac
  ziczac says: Trả lời

  trữ tiền đi chữa thôi anh em hihihi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bệnh á sừng có lây không và có thể chữa khỏi được không?

Bệnh á sừng có lây không? Bệnh á sừng có chữa khỏi được không? Những thắc mắc này sẽ được…

Nổi mụn nước ngứa ở cánh tay và các bệnh lý liên quan

Nổi mụn nước ngứa ở cánh tay là bệnh phổ biến, liên quan đến nhiều nguyên nhân khác nhau. Tình…

Người bệnh thăm khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc Chàm – Eczema dai dẳng đến mấy cũng khỏi nhờ bài thuốc Đông y này! [Kiểm chứng bởi hàng nghìn bệnh nhân]

Bệnh chàm bùng phát do yếu tố cơ địa người bệnh đồng thời do tiếp xúc với các tác nhân…

Điều trị viêm da tiết bã bằng mật ong đơn giản tại nhà

Điều trị viêm da tiết bã bằng mật ong là một trong những phương pháp chữa bệnh được lưu truyền…

Hiện tượng nổi mề đay sưng môi và những điều cần biết

Nổi mề đay sưng môi khiến môi phù nề, đỏ kèm theo ngứa ngáy. Hầu hết các trường hợp liên…

Chia sẻ
Bỏ qua