Đàn ông ham muốn mà không được đáp ứng sẽ thế nào?

Đàn ông ham muốn mà không được đáp ứng thường sẽ trở nên nóng tính, dễ cáu giận, có xu hướng tự thủ dâm để thỏa mãn và lâu dần còn có thể dẫn đến ngoại tình. Nhất là với những chàng có nhu cầu sinh lý quá cao thì khả năng ngoại tình sẽ càng lớn. Phải làm gì để giữ gìn hạnh phúc, cả chàng và nàng cần cùng nhau tìm hướng giải quyết.

đàn ông ham muốn không được đáp ứng
Đàn ông ham muốn mà không được đáp ứng nhu cầu thì sẽ thế nào?

Dấu hiệu cho thấy đàn ông đang ham muốn

Không khó để nhận thấy chàng đang ham muốn về “chuyện ấy” nếu nàng chú ý quan sát một chút. Đàn ông khi có nhu cầu ham muốn thường sẽ có một số biểu hiện cụ thể dưới đây:

1. Nhìn bạn tình với ánh mắt thèm muốn

Đây là một trong những minh chứng rõ ràng cho việc chàng đang muốn chiếm lấy bạn. Ánh mắt của chàng khi ham muốn thường sẽ chỉ tập trung vào những chỗ nhạy cảm trên cơ thể nàng.

Cùng với ánh mắt đó, chàng thường sẽ dùng lời lẽ đầy hoa mỹ để khen ngợi vẻ bề ngoài của bạn. Lúc này, ánh mắt của chàng luôn tràn đầy ham muốn và dục vọng, sẵn sàng vồ lấy bạn nếu được phát tín hiệu đồng ý.

2. Liếm môi thường xuyên

Thật lạ, những chàng đang có ham muốn tình dục mãnh liệt thường có xu hướng liếm môi thường xuyên. Biểu hiện này đã được các chuyên gia tình dục học nghiên cứu và ghi nhận. Theo lý giải từ các chuyên gia thì chính sự hưng phấn và ham muốn có thể khiến cho chàng bị khô môi. Chính vì vậy mà lúc này các chàng thường có xu hướng liếm môi liên tục theo quán tính.

3. Luôn muốn hôn, ôm ấp, sờ soạng

Nếu muốn nhận diện có đúng là chàng đang ham muốn hay không thì đây là dấu hiệu mà bạn không thể bỏ qua. Nụ hôn bao giờ cũng là sự khơi mào cho những gì sắp diễn ra tiếp theo. Khi hôn, hormone testosterone của chàng cũng sẽ tiết ra nhiều hơn và khơi gợi ham muốn của đối phương.

Chính vì vậy, nếu đang hừng hực ham muốn trong người, chàng sẽ luôn muốn hôn môi và ôm ấp bạn. Khi hôn, tay chàng cũng sẽ không quên lả lướt, sờ soạng khắp cơ thể bạn, nhất là ở những vị trí nhạy cảm.

nhận diện đàn ông đang ham muốn
Nếu đang có nhu cầu ham muốn, chàng thường tìm mọi cơ hội để ôm hôn, sờ soạng bạn tình

4. Hơi thở trở nên gấp gáp

Biểu hiện này bạn có thể rất dễ để nhận biết khi chàng đang ở cạnh bên mình. Đặc biệt nhất là khi nằm cạnh, ôm hôn và có những hành động âu yếm nhau thì nàng sẽ dễ dàng nhận ra rằng hơi thở của chàng càng trở nên gấp gáp.

Ham muốn của chàng càng cao sẽ khiến cho nhịp tim đập nhanh và mạnh, hơi thở thường sẽ bị gấp gáp, loạn nhịp. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến chàng bị khô môi, từ đó thường xuyên liếm môi hay có thể luôn muốn hôn bạn để thấy dễ chịu hơn.

5. “Cậu nhỏ” nhạy cảm, cương lên

Ham muốn lên cao cũng là lý do khiến cho cậu nhỏ trở nên nhạy cảm hơn và đến một mức độ nhất định sẽ cương cứng lên. Bạn có thể dễ dàng nhận ra khi chàng tiếp xúc với cơ thể bạn. Đây cũng chính là minh chứng rõ ràng nhất thể hiện rằng chàng đang muốn thỏa mãn về “chuyện ấy”. Lúc này, dường như chàng chỉ chờ đợi tín hiệu từ bạn, nếu bạn bật đèn xanh thì chàng sẽ sẵn sàng nhập cuộc xong.

Đàn ông ham muốn mà không được đáp ứng sẽ thế nào?

Cả nghiên cứu và thực tiễn đều cho thấy, đàn ông thường có nhu cầu ham muốn cao hơn rất nhiều so với phụ nữ. Đồng thời họ cũng khó kiềm chế nhu cầu ham muốn hơn là phái đẹp.

Phụ nữ có thể “ăn chay” trong khoảng 2 tháng nhưng đàn ông thì lại không thể nhịn “yêu” quá 3 tuần. Với họ, ham muốn chính là một bản năng và chuyện ân ái giường chiếu chính là xu thế để giải tỏa các vấn đề tâm sinh lý.

Nếu nhu cầu trỗi dậy, đàn ông thường sẽ gạ gẫm bạn tình bằng mọi cách để có thể được bật đèn xanh và thỏa mãn ham muốn của mình. Tuy nhiên nếu không được đáp ứng, họ sẽ có cảm giác như vừa trải qua một việc thất bại ê chề. Chính tính hiếu thắng và sự tự kiêu đã khiến họ cảm thấy không phục, không được thỏa mãn.

Thật khó cho các nàng khi có một người bạn tình có nhu cầu ham muốn quá cao và luôn luôn đòi hỏi. Các nàng thường lo lắng và thắc mắc vấn đề đàn ông ham muốn mà không được đáp ứng sẽ như thế nào?

Dưới đây là các vấn đề tâm lý chung thường gặp khi đàn ông không được đáp ứng nhu cầu tình dục:

1. Dễ dàng tự ái, nóng giận

Khi nhu cầu ham muốn trỗi dậy, đàn ông luôn muốn bạn tình của mình đáp ứng điều này. Và đương nhiên nếu không được đáp ứng thì họ thường rất dễ thay đổi tính nết. Nếu không may giữa 2 người có bất cứ một cuộc tranh luận nào lúc đó, chàng sẽ dễ to tiếng và cáu giận bạn.

đàn ông ham muốn mà không được đáp ứng sẽ thế nào
Đàn ông ham muốn mà không được đáp ứng thường rất dễ tự ái, cáu giận

Chính điều này khiến cho quan hệ của 2 người có thể sẽ rơi vào trạng thái căng thẳng, dễ rạn nứt. Nhất là khi bản thân chàng không biết tự tiết chế còn bạn lại không khéo léo trong cách ứng xử với chàng.

2. So sánh bạn tình với những cô gái khác – Nhất là người cũ

Khi đàn ông không được bạn tình đáp ứng về nhu cầu tình dục thì họ có thể trở nên “xấu tính” hơn bình thường. Họ thường dễ lôi bạn ra để so sánh với những cô gái khác – và tệ hại nhất là đem so sánh với người cũ.

Có những chàng so sánh ngầm nhưng cũng có những chàng không giữ được bình tĩnh và nói thẳng ra. Sự thật là những lời nói trong lúc nóng giận này sẽ để lại hậu quả rất nghiêm trọng. Lâu dần chúng có thể khiến cho tình cảm và hạnh phúc đôi lứa dễ đi vào ngõ cụt.

3. Thủ dâm để tự thỏa mãn

Ham muốn tình dục là một trong những nhu cầu sinh lý rất bình thường của cả 2 phái. Tuy nhiên, đàn ông thường khó kiềm chế dục vọng hơn là phụ nữ. Đối với những người đàn ông ham muốn nhưng không được đáp ứng, họ sẽ có xu hướng tự thủ dâm để thỏa mãn và giải tỏa nhu cầu của mình.

Tuy nhiên, thủ dâm thường xuyên lại là vấn đề không tốt cho sức khỏe sinh lý nam. Đàn ông thủ dâm quá nhiều và không đúng cách rất dễ mắc các chứng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn và thậm chí đôi khi còn trở nên lãnh cảm với chuyện ân ái.

đàn ông ham muốn mà không được đáp ứng
Chàng không được đáp ứng ham muốn thường có xu hướng tìm đến thủ dâm để thỏa mãn

4. Ngoại tình – Kết quả nếu không được đáp ứng lâu ngày

Mối quan hệ tình cảm hay một cuộc hôn nhân có trở nên bền vững hay không luôn phải dựa trên sự hòa hợp giữa 2 yếu tố là tình cảm và tình dục. Một vài lần ham muốn mà không được đáp ứng có thể sẽ không sao. Tuy nhiên, nếu thường xuyên bị bạn tình từ chối, không được đáp ứng thì nó lại là cả vấn đề lớn với đàn ông.

Ham muốn không được đáp ứng thường xuyên sẽ khiến cho chàng không còn mấy hứng thú với bạn tình. Họ sẽ dễ bị kích thích bởi những người phụ nữ bên ngoài, và chuyện “chán cơm thèm phở” là vấn đề rất khó tránh khỏi.

Cần làm gì khi đàn ông có nhu cầu quá cao trong chuyện ấy

Người đàn ông đôi khi có những đòi hỏi quá mức mà không được đáp ứng thì sẽ dễ gây ra những hệ lụy không mong muốn. Điều này càng trở nên nghiêm trọng hơn khi người phụ nữ không có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu của họ.

Chuyện tình dục là vấn đề không thể thiếu trong tình yêu, nhất là trong hôn nhân. Tuy nhiên, nó phải ở trạng thái cân bằng thì tình cảm của cả 2 mới thật sự bền chặt. Với những người đàn ông có nhu cầu quá cao thì không chỉ bạn gái phải khéo léo mà chính họ cũng sẽ phải biết cách tự giải tỏa cho chính mình.

1. Đối với chính bản thân đàn ông

Nếu có nhu cầu quá cao và bạn tình khó lòng đáp ứng nổi thì đàn ông cần làm gì? Dưới đây là câu trả lời:

  • Ngừng xem phim khiêu dâm:

Việc thường xuyên xem các thể loại phim khiêu dâm cũng rất dễ làm cho ham muốn tình dục của chàng bộc phát. Và lúc này, việc kiềm chế ham muốn sẽ càng trở nên khó khăn hơn, nhất là những chàng có nhu cầu sinh lý mạnh. Nếu muốn tự làm giảm bớt nhu cầu ham muốn của mình thì việc ngừng xem phim khiêu dâm với chàng là cần thiết.

  • Không nên thủ dâm quá nhiều:

Thủ dâm chính là cách mà nhiều quý ông lựa chọn để thỏa mãn nhu cầu ham muốn của mình khi không được bạn tình đáp ứng. Tuy nhiên, tình trạng này tái diễn quá nhiều lần, khoảng trên 4 lần mỗi tuần thì chàng cũng sẽ rất dễ bị mất tự chủ khi ở gần bạn tình. Hơn nữa còn dẫn tới các rối loạn ở cơ quan sinh dục như gây ra các bệnh lý xuất tinh sớm, rối loạn cương dương.

  • Thường xuyên tập luyện thể dục thể thao:

Đây là cách tốt nhất để chàng có thể kiểm soát cũng như kiềm chế ham muốn tình dục quá độ của mình. Luyện tập thể thao thường xuyên sẽ giúp cho lượng hormone testosterone trong cơ thể trở nên ổn định và hài hòa. Từ đó đàn ông cũng sẽ ít bận tâm quá nhiều đến chuyện quan hệ tình dục hơn.

cách kiểm soát ham muốn
Chàng nên luyện tập thể dục thể thao thường xuyên để kiểm soát tốt hơn nhu cầu ham muốn của bạn thân

2. Đối với phụ nữ

Nếu đang sống chung với chàng có nhu cầu ham muốn về “chuyện ấy” quá cao thì nàng cần hết sức khéo léo. Chính sự khéo léo của nàng là chìa khóa giữ lửa hạnh phúc và khiến chàng không cảm thấy khó chịu ngay cả những khi không được đáp ứng.

Tốt nhất, nàng nên chia sẻ thẳng thắn với chàng về việc mình không thể đáp ứng được nhu cầu mong muốn của chàng. Hãy thật nhẹ nhàng và chân thành, nhất định chàng sẽ đồng cảm và thấu hiểu cho bạn. Có như vậy, cả 2 mới cùng nhau cố gắng xây dựng một mối quan hệ bền chặt, hạnh phúc.

Ngoài ra, nàng cũng có thể áp dụng một số giải pháp khác để làm giảm bớt ham muốn quá độ của chàng. Phải kể đến như:

  • Không nên mặc những bộ cánh quá táo bạo, hở hang:

Nếu nàng có sở thích ăn mặc style gợi cảm, quyến rũ thì nên tự biết tiết chế lại khi người đàn ông của mình có nhu cầu ham muốn quá cao. Khi thấy nàng ăn mặc sexy, táo bạo thì chàng thường sẽ bị kích thích. Lúc này, ham muốn tình dục sẽ trỗi dậy mạnh mẽ. Vì vậy, để làm giảm bớt nhu cầu ham muốn này, khi ở cạnh chàng, nàng hãy tinh tế lựa chọn những trang phục kín đáo hơn hay có những khoảng hở vừa đủ. Đừng gợi cảm hay hở hang quá mức trước mặt chàng.

  • Hạn chế đề cập đến chủ đề có “chuyện ấy”:

Những chủ đề có “chuyện ấy” thường rất thú vị nhưng đừng dại dột đề cập đến quá nhiều khi chàng có nhu cầu tình dục cao. Bởi đây cũng chính là một trong những liều thuốc kích thích ham muốn trong chàng trỗi dậy. Khi đề cập đến những chủ đề nhạy cảm, tâm trí của chàng dường như chỉ nghĩ đến chuyện chiếm lấy bạn ngay lúc đó mà thôi.

  • Dùng thực phẩm để làm giảm ham muốn của chàng:

Đây cũng là một trong những giải pháp hay mà nàng có thể áp dụng để kiểm soát tốt hơn nhu cầu ham muốn của chàng. Ham muốn cao thường là do lượng testosterone trong cơ thể sản sinh quá nhiều.

kiềm chế ham muốn của bạn trai
Nếu đối phương có nhu cầu quá cao thì nàng nên khéo léo điều chỉnh chế độ ăn uống cho chàng

Nàng có thể bổ sung vào khẩu phần ăn của chàng một số thực phẩm có tác dụng làm ức chế sản sinh hormone sinh dục. Điển hình như đậu nành và chế phẩm của nó, rau răm, bạc hà, đồ chiên rán, thịt mỡ… Bên cạnh đó cần hạn chế các thực phẩm có tác dụng kích thích ham muốn như giá đỗ, hàu, trứng vịt lộn, hải sản giàu kẽm, vitamin B… Tuy nhiên, với cách này đừng quá lạm dụng để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của chàng.

Như vậy, bài viết đã giúp làm rõ thắc mắc đàn ông ham muốn mà không được đáp ứng sẽ thế nào? Đồng thời đưa ra các giải pháp để giúp bạn giữ lửa hạnh phúc nếu chàng có nhu cầu quá cao. Tình dục là vấn đề không thể thiếu nhưng luôn phải có sự cân bằng mới có thể mang đến đúng giá trị đích thực của nó.

Có thể bạn quan tâm:

Ngày đăng 14:04 - 17/02/2023 - Cập nhật lúc: 15:00 - 18/02/2023
Chia sẻ:
những điểm g trên cơ thể phụ nữ Những điểm G trên cơ thể phụ nữ – Đụng là chảy nước

Trên cơ thể phái đẹp có những vị trí chỉ cần khéo léo chạm vào là đủ khiến nàng đê…

Nuốt tinh trùng có sao không? - Rất nhiều người thắc mắc vấn đề này. Uống tinh trùng (lỡ nuốt) có sao không? Điều bạn nên biết

Uống tinh trùng không dẫn đến thụ thai ở nữ giới, có thể giúp nữ giới bổ sung một lượng…

Dấu hiệu dậy thì ở nam giới & các kiến thức nhất định phải biết

Quá trình dậy thì ở nam giới thường diễn ra trong khoảng thời gian dài với sự thay đổi cả…

Có thể giúp trẻ ở tuổi dậy thì phát triển chiều cao tối đa qua chế độ ăn uống, luyện tập Cách tăng chiều cao ở tuổi dậy thì tự nhiên – tại nhà

Chiều cao của con người phát triển nhanh nhất vào giai đoạn dậy thì. Không chỉ phụ thuộc vào yếu…

12 Thuốc Tăng Cường Sinh Lý Nữ Tốt Nhất Giúp Hồi Xuân

Sau 30 tuổi, chức năng sinh lý của nữ giới bắt đầu suy giảm. Nguyên nhân chính bắt nguồn tự…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua