Ưu đãi tháng 9: Vì sức khỏe Xương khớp – Mua 5 tặng 1 Hoạt Huyết Phục Cốt Hoàn

Bệnh xương khớp là một trong những nhóm bệnh phổ biến, đang có xu hướng tăng nhanh và ngày càng trẻ hóa với nhiều biến chứng nguy hiểm, nhất là tàn phế. Việc tìm kiếm giải pháp ngăn ngừa, đẩy lùi chứng bệnh này đang là một trong những vấn đề được giới chuyên gia y khoa trên toàn thế giới đặc biệt lưu tâm. Ở Việt Nam, hiện có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh xương khớp, nhưng không phải ai cũng tìm được cho mình cách trị bệnh phù hợp với cơ địa, an toàn và hiệu quả nhất.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe bằng Y học cổ truyền, Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc đã gặt hái được nhiều thành công trong phát triển và bào chế thành công nhiều sản phẩm từ thảo dược Đông y, có tác dụng tích cực trong hỗ trợ điều trị nhiều đầu bệnh, đặc biệt là bệnh xương khớp. Trải qua nhiều năm khảo nghiệm, nghiên cứu, đội ngũ các y bác sĩ tại trung tâm đã cho ra đời sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn, được đánh giá là giải pháp hữu hiệu dành cho bệnh nhân xương khớp.

Bào chế từ 100% thành phần từ các loại thảo dược quý hiếm, được bào chế trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn WHO, sản phẩm bảo vệ sức khỏe Hoạt huyết Phục cốt hoàn có cộng dụng:

  • Hỗ trợ làm giảm các triệu chứng của viêm đa khớp dạng thấp, thoái hóa khớp, đau khớp, đau dây thần kinh tọa.
  • Hỗ trợ bổ sung chất nhầy dịch khớp, giúp khớp vận động linh hoạt và tái tạo sụn khớp.

Với mong muốn đưa giải pháp khắc phục chứng bệnh xương khớp an toàn, hiệu quả đến cộng đồng, Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc thực hiện chương trình ưu đãi “Vì sức khỏe xương khớp – Mua 5 tặng 1” dành cho tất cả các khách hàng mua sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn tại các cơ sở trực thuộc trung tâm trên cả nước.

Chương trình áp dụng từ 15 – 30/9/2018 với chính sách cụ thể như sau:

  • TẶNG 1 hộp sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn khi mua 5 hộp sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn.
  • Tặng thêm một thẻ chăm sóc sức khỏe trị giá 300.000 đồng (châm cứu, bấm huyệt chữa đau xương khớp) tại Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp.

Lưu ý:

  • Thẻ chăm sóc sức khỏe không quy đổi thành tiền mặt.
  • Chính sách mua 5 tặng 1 không áp dụng đồng thời với các ưu đãi khác.

Để được tư vấn cụ thể về chương trình ưu đãi cũng như thông tin chi tiết về sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc

Website: www.thuocdantoc.org

Email: info@thuocdantoc.org

  • Cơ sở Hà Nội: Số 132 Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (024) 7109 6699

  • Cơ sở TP.HCM: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (028) 7109 6699

Làm việc tất cả các ngày trong tuần: Sáng: từ 8h00 – 12h00 | Chiều: từ 13h30 – 17h30

 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *